สุดท้าย...ความรักมันดูกันที่ตรงไหนแน่?

สุดท้าย...ความรักมันดูกันที่ตรงไหนแน่?

  • 0 ตอบ
  • 1881 อ่าน
*

ออฟไลน์ mixoff

  • Junior Member
  • ***
  • 555
  • 2241
    • ดูรายละเอียด
สาวจีนศัลยกรรมหน้าถูกสามีฟ้องหย่า
วันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่าน เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า สามีชาวจีนรายหนึ่งได้ฟ้องหย่าภรรยา หลังพบว่า ตนเองถูกภรรยาหลอกมาตลอดว่ามีใบหน้าที่สวยงาม แต่ความมาแตกเมื่อพบว่าลูกสาวที่เกิดมาหน้าตาขี้เหร่มาก ไม่เหมือนพ่อหรือแม่เลย เขาถึงได้รู้ความจริงว่า ที่แท้ภรรยาไปศัลยกรรมทั้งหน้า เปลี่ยนไปเป็นคนละคนและมาแต่งงานกับเขา
 
           โดยสามีรายนี้ชื่อว่า นายเจียน เฟิง ได้ทำการฟ้องหย่าภรรยา เนื่องจากมาทราบว่า ภรรยาที่มีใบหน้าที่สวยงามนั้น แท้จริงแล้วเธอผ่านการทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี จนกระทั่งใบหน้าเปลี่ยนไปคนละคน ก่อนจะมาแต่งงานกับนายเจียน แต่เมื่อแต่งงานมาแล้วก็ไม่เคยบอกนายเจียนเลย ในที่สุด ความจริงเปิดเผยเมื่อทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน เพราะนายเจียนพบว่า ลูกสาวของเขามีหน้าตาขี้ริ้วขี้เหร่อย่างไม่น่าเชื่อ ทั้ง ๆ ที่พ่อและแม่ก็หน้าตาดีทั้งคู่ จนตอนแรกเขาคิดว่า ภรรยานอกใจเขาด้วยซ้ำ
 
           เรื่องราวดังกล่าวจึงนำไปสู่การฟ้องร้องทันที ซึ่งภายหลังภรรยาได้ออกมายอมรับว่า เธอทุ่มเงินไปกว่า 62,000 ปอนด์ (ประมาณ 3 ล้านบาท) ในการแปลงโฉมใบหน้าทั้งหน้าให้สวยงามที่ประเทศเกาหลี  ก่อนที่จะมาพบรักกับสามี โดยไม่บอกว่าผ่านมีดหมอมาก่อน ซึ่งท้ายที่สุด ศาลได้ตัดสินว่า ภรรยาหลอกลวงทำให้สามีเชื่อว่ามีใบหน้าสะสวย จนหลงเชื่อแต่งงานเป็นเหตุให้ภรรยาต้องจ่ายเงินให้สามี 75,000 ปอนด์ หรือ ประมาณ 3.7 ล้านบาทเลยทีเดียว

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สาวไต้หวันขอหย่าสามี อ้างเจ้าโลกเล็กเกิน แถมไร้สมรรถภาพ
(25มี.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่ไต้หวัน นางจาง วัย 52 ปี ขอแยกทางกับสามี นายโจว วัย 55 ปี หลังอยู่กินกันมานานกว่า 4 ปี เพราะอวัยวะเพศของฝ่ายชายมีขนาดแค่ 5 เซนติเมตรเท่านั้น นอกจากจะทำให้เธอหดหู่ใจแล้ว ยังไม่สามารถเติมเต็มความต้องการทางเพศของเธอได้

โดยเธอให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวท้องถิ่นว่า อวัยวะเพศของอดีตสามีเล็กมากเหมือนของเด็ก มีขนาดแค่ 5 เซนติเมตรเท่านั้น และเราไม่ได้มีเซ็กส์ก่อนการแต่งงาน ตนจึงไม่เคยรู้มาก่อน แถมเขายังไร้สมรรถภาพทางเพศด้วย ทำให้ไม่สามารถทำหน้าที่สามีที่ดีได้ ตนจึงรู้สึกท้อแท้ใจ

ด้าน ฝ่ายชายไม่พูดถึงเรื่องขนาดอวัยวะเพศ แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้ไร้สมรรถภาพทางเพศ เพียงแค่นกเขาไม่ยอมขันตอนดึกๆ และเขาชอบมีเซ็กส์ตอนเช้าๆ มากกว่า ส่วนอดีตภรรยาชอบมีเซ็กส์ตอนกลางคืน ซึ่งสวนทางกัน

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ยังจำหญิงสาวอายุ 22 ปี ที่ตั้งครรภ์ 4 เดือน แล้วถูกรถพ่วง 18 ล้อ เฉี่ยว ขณะซ้อนรถเครื่องสามี ระหว่างทางกลับบ้าน หลังเสร็จจากการไปหาหมอ ตรวจครรภ์ คนนี้ได้ไหม? ที่เคยออกมาให้สื่อ ช่วยประกาศ หาพยานผู้เห็นรถพ่วงคันนั้น ให้ช่วยแจ้ง รายละเอียดเข้ามา เพื่อหวังได้รับ การช่วยเหลือ เรื่องค่ารักษา จากบริษัทของรถพ่วง ยังจำกันได้ไหม? จากเหตุรถชนทำให้เธอต้องตัดแขนและตัดขา ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เหมือนเดิม

วันนี้ สามีเธอ ตอบตำถามของนักข่าว และ บอกว่า "จะดูแลไปตลอดชีวิต" นี่คือ คำสัญญาจากสามี หลังภรรยา ต้องกลายเป็น คนพิการ แขน-ขาขาด เพียงชั่วข้ามคืน นักข่าวถามต่อไปว่า เสียใจไหม? ...ผมไม่เสียใจ เพราะผมยังมีชีวิตอยู่ ลูกผมก็ยังอยู่ ภรรยาผม ก็ปลอดภัย ยังไงก็ต้อง สู้ต่อไป "ไม่อยากให้เขาคิดว่าเขาเป็นภาระ เพราะเขาคือ คนที่ผมรัก ผมสัญญาว่าจะ ดูแลเขาอย่างเต็มที่ ยังไง ผมก็รักเขา เหมือนเดิม" สามีกล่าว พร้อมกับอุ้มภรรยาของเค้าอย่างทะนุถนอมตลอดเวลาเมื่อไปไหนมาไหน...และจะอุ้มไปตลอดชีวิต 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ