ภารโรงกับครูผู้ช่วย ก๊อบมา

ภารโรงกับครูผู้ช่วย ก๊อบมา

  • 0 ตอบ
  • 15505 อ่าน
*

ออฟไลน์ wgis

  • Full Member
  • **
  • 167
  • 276
    • ดูรายละเอียด
ภารโรงกับครูผู้ช่วย ก๊อบมา
« เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2013, 11:34:29 pm »
เริ่มเรื่องเลยแล้วกัน ผมชื่อแจ่มครับ อาชีพขของผมดือ นักการภารโรง ทำงานอยูที่โรงเรียนระดับประถมแห่งหนึ่ง ในตัวจังหวัดในภาคกลาง หรือที่
ชาวบ้านเรียกว่า โรงเรียนอนุบาลครับ. หน้าที่ภาระกิจของผมก็คือดูแลรักษาความสะอาดทั่วๆไป ซ่อมแซมเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆ ในโรงเรียนที่เสียหาย
เป็นที่รู้จักมักคุ้นกับบรรดา ครู อาจารย์ ทั้งหลายภายในโรงเรียน.โดย ครู อาจารย์ ส่วนใหญ่มักจะเป็น หญิงเสียส่วนใหญ่. เมื่อมีอะไรที่เสียหายหรือต้อง
การความช่วยเหลือ ก็ต้องเป็นตาแจ่มผมนี่เหละ. ผมอายุ 50 กว่าแล้ว แต่ยังกำยำ แข็งแรงเหมือนหนุ่มๆ เพราะสมัยหนุ่มๆ เป็นนักมวยเก่า. แถมหน้าตายัง
พอใช้ได้. คมเข็มเอาการ เพราะเวลาเดินผ่านบรรดาครูๆ ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น สาวแก่ แม่หม้าย มันต้องมีเสียงซุบซิบให้ผมได้ยิน. เสียดายผมเป็นแค่ภารโรง
จึงไม่มีใครมี่จะสนใจจะผูกไมตรีด้วย. อย่างเก่งก็แค่คำขอบคุณว่า " ขอบคุณน่ะลุงแจ่ม " " ขอบใจจ๊ะ..แจ่ม" แค่นั้นเองเวลาผมมาทำงานให้.

ธรรมดาครับ. ครูกับภารโรง เหมือน ดอกฟ้ากับหมาวัดในนิยายไม่มีผิด. แต่มีครูคนหนึ่ง แกชื่อ ครูสมคิด. ครูสมคิดแกเป็นผู้ช่วย ผอ. โรงเรียน และ
แกสอนวิชา ภาษาไทยอยู่ด้วย. เป็นสาวใหญ่ ผัวร้าง คือ ผัวแกตายไปตอนที่ยังสาวๆ แกเลยอยู่เป็นโสด ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อุทิศการสอนให้กับเด็กๆ
เรียว่าเป็นคุณครูตัวอย่างเลยก็ว่าได้. สำหรับผมแล้ว แกไม่ถือเนื้อถือตัวเท่าไหร. คงจะเป็นเพราะเป็นคนเก่าคนแก่อยู่มานาน แกเรียกชื่อผมแจ่ม เฉยๆ
ไม่มีสรรพนามนำหน้า เนื่องจากวัยที่ไล่เลี่ยกัน. ทำให้ผมค่อนข้างสนิทกับครูสมคิดมากหน่อย. เรื่องมีอยู่ว่า โดยปกติเรื่องต้องมีครูเวรมานอนเฝ้าโรงเรียน
เป็นประจำ แต่ภารโรงต้องนอนอยู่แล้ว เรียกว่าเป็นบ้านที่สองเลยก็ว่าได้. โดยที่ครูจะมีห้องพักครู ส่วนภารโรงนอนห้องพักของภารโรง แต่โดยส่วนใหญ่
จะใม่ได้นอน ค้องเดินตรวจทุกชั่วโมง. แล้วมานั่งดูทีวีเป็นอย่างนี่ประจำ. ถ้าเป็นวันที่ผมเข้าเวร กับครูสมคิด จะเป็นวันที่ผมจะสบายใจมากที่สุด เพราะแก
จะมีของกิน.มาฝากผมเป็นประจำ. ชอบมานั่งคุยกัน ก่อนที่ครูเข้าไปนอน คือครูมานอนอย่งเดียว แค่ภารโรงหลับไม่ได้.

วันนี้ก็เช่นกัน. ครูสมคิดมาเข้าเวรตามปกติ. ซึ่งแกยังไม่กลับบ้าน ยังอยู่ในชุดทำงานคือ ยังใส่กระโปรงอยู่ สงสัยแกต้องมาอาบ้ำที่ห้องพักครู ซึ่งเข้า
ทางผมเพราะห้องน้ำห้องพักครูโดนผมเจาะรูไว้หมดแล้ว อาจารย์ที่มาเข้าเวร ทุกคนที่เป็นผู้หญิงผมแอบดูหมด ไม่ว่าสาวแก่ แม่หม้าย เรียกว่าผมเห็นครู รร.
นี้แก้ผ้าหมดแล้วแทบทุกคน. แม้แต่ครูสมคิด ผมแอบดูอยู่เป็นประจำ ครูสมคิดแกเป็นคนที่รักษาความสะอาด ชอบอาบน้ำนาน บางทีก็ผมแอบชักว่าวไปด้วย
ครูสมคิดแกเป็นคนหุ่นดีพอใช้. ไม่อ้วน ผิวดำแดง สูงประมาณ 165 ซม. ซึ่งตัวเล็กกว่าผม. วันนี้มาแปลก แกเห็นแกช่วยตัวเองในห้องน้ำ ใช้สายยางฉีดน้ำ
เข้าไปที่หีของแก ใบหน้าเสียวอย่างเห็นได้ช้ด นี่ล่ะน่าทำตัวเป็นผู้ใหญ่แต่ทีแท้ก็เงี่ยนไม่เบา. เห็นที่ต้องช้วยดับความเงี่ยนของครูแกให้ได้. ผมรอครูอาบน้ำ
เสร็จทำทีไปหาที่ห้องว่า ขอยืมมือถือจะโทรเพราะเงินหมด. ครูสมคิดเปิดประตูออกมา เลยเข้าไปในห้องรีบล็อคประตูทันที แกตกใจ. " แจ่มนี่จะทำอะไร "
ไม่ตอบเข้าไปกอดปล้ำทันที. ทั้งล้วงทั้งควัก แกก็ดิ้น. ผมถลกชุดนอนขึ้นไปไว้ที่เอว ซุกหน้าไปที่หีครูสมคิด สุดดมความหอมของหีที่อาบน้ำมาใหม่ ๆ ใช้
ความสากของหนวดเคราที่โกนมาและเพิ่งขึ้น ทูไถไปตามหน้าท้อง หว่างขา ซึ่งได้ผล ได้ยินเสียครางออกมาเบาๆ กับมือที่จิกที่หัวผมเริ่มหมดแรงตามลำดับ.
ผมจับครูสมคิดไปที่ ที่นอนทันที จับครูนอนห้อยขา ส่วนผมนั่งอยู่ข้างล่าง ใช้มือสองข้าง ยกหว่างขาครูสมคิดขึ้น แล้วดุด หี เลียหี อย่างเมามัน มันทั้งสะอาด
หอมกลิ่นสบู่ ครูสมคิดแกดิ้นพล่านเหมือนไม่เคยเจออะไรแบบนี่มาก่อน. " ..อย่าหยุดน่ะ" ครุเสียวจะแย่อยู่แล้วผมดูดเลียหีครูสมคิดอย่างอร่อย. ใช้นิ้วแยง
เข้าไปด้วย ใช้ลิ้นเลียตวัดที่ปุ่มกระสัน.. จนครูสมคิดต้องร้องบอกพอก่อน. " แจ่มจ๋า..ครูเสียวจะตายอยู่แล้ว. พอก่อนเหอะ" " แจ่มเลียเก่งจริงๆ " " เสียวทน
ไม่ไหว แลัวน่ะ"

ผมลุกขึ้นยืนแล้ว จับควยขนาด 6 นิ้ว หัวบานใหญ่ ยัดปากครูสมคิดทันที ครูสมคิดแกอมดูดเลียอย่างลืมตัว เหมือนโหยหาสิ่งนี้มานาน. ใช้ลิ้นตวัดเลีย
ที่หัวอีกด้วย. " ช่างลีลายั่วยวยเสียจริง เดียวจะเอาให้เตียงหักเลยที่เดียว " ผมคิดในใจ ผมให้แกดูดเลียอย่างหน่ำใจแล้ว ผมจับครูสมคิดหันหลังยกก้นขึ้น ดึง
มือซ้ายแกไพล่หลัง แล้วจับเจ้ามังกรที่มันกำลังผงาด ยัดเข้าไปในรูหีที่แฉะเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนซอยอย่างไม่คิดชีวิตเสียงมันดัง.. ตับ..ตับ..ตับ..ตับ..ตับ..ตับ..ตับ..
เหมือนเพลงดังที่เขาร้องกัน. เสียงครูสมคิด ร้องโหยหวญครวญครางอย่างมีความสุข.. " แจ่มจ๋า..ครูมีความสุขจริงๆ ตั้งแต่สามีครูตาย ไม่มีความสุขแบบนี้มา
ก่อนเลย กะเขาผัวครูเองก็ไม่สุขสุดๆอย่างนี่" ผมตื่นเต้นที่ได้ยิน เลยปรนเปรอรสสวาทให้ครูสมคิดจนเต็มอิ่ม . จนตี 5 ต้องตื่นไปเปิดประตูหน้าต่างโรงเรียน
มันหน้าที่ของภารโรง. เราสองคนมีความสุขด้วยกัน สัญญากันว่าเมื่อเกษียรทั่งคู่จะออกไปอยู่ ตจว. ด้วยกัน. ไปในที่ที่ไม่มีใครรู้จักเรา และอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ