ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 3

ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 3

 • 3 ตอบ
 • 32302 อ่าน
*

ออฟไลน์ loveoldwoman

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 228
  • ดูรายละเอียด
ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 3
« เมื่อ: ตุลาคม 05, 2013, 10:55:36 am »
สวัสดีครับ ผมไอซ์คนเดิม หายกันไปนานเพราะว่างานเยอะทั้งงานราษฎร์งานหลวง นั่นก็เพราะเรื่องของพี่นานั่นแหละ ตอนนี้ผมก็ห่างๆ กัน กับพี่นาไปบ้าง เพราะเรื่องที่จะเล่าให้อ่านกันต่อไปนี้แหละครับ

หลังจากผมนัดเย็ดพี่นาอยู่เป็นประจำ บางครั้งผมก็คุยเสียวกันในที่ทำงานบางครั้งก็นัดกันไปที่โรงแรมต่างๆ คำพูดที่ใช้หลังจากได้เป็นผัวเมียกันแล้วก็ถึงพริกถึงขิง ตรงไปตรงมา โดยไม่ได้เอะใจเลยว่า การคุยกันของผมกับพี่นาจะนำไปสู่เรื่องเสียวในที่ทำงานอย่างที่ไม่คิดมาก่อน

ด้วยความที่คบกับพี่นามา 4-5 เดือน เย็ดกันค่อนข้างถี่คุยกันประจำเหมือนผัวเมียกัน จึงไม่ระแวงระวังว่าบางครั้งก็เปิดเฟซทิ้งไว้ในที่ทำงานด้วยความชะล่าใจ เนื่องจากพี่ที่ฝ่ายเดียวกันก็มีอายุกันทั้งนั้นท่าทางก็ดูเรียบร้อยสมเป็นครู (ลืมบอกไปผมทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการในโรงเรียน) แต่ใครจะนึกว่าพี่ที่นั่งใกล้ๆ กันจะเริ่มมีปฏิกริยาผิดปกติ และเริ่มถามแปลกๆ ถึงเรื่องส่วนตัวมากขึ้น แต่ด้วยความเคยชินกับสาวใหญ่ก็เลยคุยสบายๆ จนบางครั้งก็เปิดอกคุยกัน

ในห้องฝ่ายของผมเป็นฝ่ายงบประมาณ มี บุคลากรอยู่ 4 คน มี ผมไอซ์ผู้ชายคนเดียว พี่หนิงหัวหน้าฝ่าย อายุ 54 พี่วรรณอายุ 48 และพี่นุ้ย อายุ 42

คนที่เริ่มมาคุยกับผมคือ พี่วรรณ เพราะนั่งใกล้กัน ตอนแรกแกเริ่มถามว่ามีแฟนหรือยัง ไอซ์ก็เล่าไปตามความจริงว่าเลิกกันแล้ว พี่วรรณก็มักเล่าบ่อยๆ ว่า สามีแก แก่แล้ว ป่วยบ่อย ไม่ค่อยมีเรี่ยวแรง แรกๆ ผมก็ไม่เอะใจ แต่เวลาคุยกันแกก็มักจะย้ำมาเป็นระยะๆ ตอนนั้นผมซึ่งกำลังติดพันเรื่องเย็ดกับพี่นาอยู่ เลยไม่ได้คิดอะไร จนแกเริ่มปรึกษาว่า ทำอย่างไรดี สามีแก่แล้ว อยากได้ยาที่กระตุ้นสมรรถภาพบ้าง ผมจึงเริ่มเอะใจว่า พี่วรรณต้องการสื่ออะไรหรือเปล่า ผมจึงเริ่มเจาะประเด็นไปทีละนิด

พี่วรรณ : ไอซ์มียาเพิ่มสมรรถภาพบ้างไหม อยากให้แฟนทานบ้าง
ผม :  แฟนพี่ไม่ค่อยแข็งแรงหรือครับ
พี่วรรณ : ใช่ แล้ว อายุก็เยอะ
ผม : พี่เขาก็ดูแข็งแรงนี่ครับ
พี่วรรณ : เห็นอย่างนั้นก็เถอะแข็งก็ไม่แข็ง แรงก็ไม่แรงล่ะสิ
ผม : (ถามแบบทีเล่นทีจริง) แสดงว่าไม่ได้ทำการบ้านนานแล้วสิครับ
พี่วรรณ : นานมากแล้ว ไม่เหมือนหนุ่มๆ แบบไอซ์หรอก ทำการบ้านได้ตลอด

ผมเริ่มสงสัยว่ารู้ได้ยังไง แต่คิดว่าคงไม่ธรรมดา ผมเลยรุกหนักเลย

ผม : น่าเสียดายนะครับ อายุเท่าพี่วรรณ กำลังเหมาะที่จะทำการบ้านเลย
พี่วรรณ : จริงหรือ หลอกพี่หรือเปล่าเนี่ย

ปากถามว่าหลอกกันหรือเปล่า แต่สายตาบ่งบอกเลยว่า เงี่ยนแหงๆ ผมเลยรีบรุกต่อ

ผม : ถ้าผมเป็นแฟนพี่นะ จะทำการบ้านทุกวันเลย เสียดายจัง
พี่วรรณ : แล้วถ้าพี่จะให้ไอซ์เป็นผัวพี่ เฉพาะกิจล่ะ

เจอแบบนี้ผมเลยรีบพูดต่อไปเลยว่า : ผมขี้เอานะ จะทนไหวหรือ (ควยเริ่มแข็งมากแล้ว)
พี่วรรณ : พี่ชอบ ให้เอา ถ้าไอซ์ชอบเอาคนแก่นะ

ผม ; ชอบสิ นี่ไงหลักฐาน

ผมตัดสินใจทำในสิ่งที่จนตอนนี้ก็สงสัยว่าทำไมกล้าทำ คือ ผมยืนขึ้นพร้อมรูดซิบเอาของตัวเองออกมาโชว์ อารมณ์นั้นผมคิดว่ายังไงคงได้เย็ดแน่เลยชักออกมาเลย และจ่อตรงหน้าด้วย ซึ่งพี่วรรณ ก็กลืนน้ำลาย แถม จ้องตาไม่กระพริบ ผมก็รูดไปด้วยเบาๆ แกนิ่งจ้องสักพักจึงเริ่มเื้อื้อมมือมาจับ แล้วบอกว่า ใหญ่กว่าของผัวพี่ 2 เท่าเลยนะ แกรูดไปสักพัก แล้วบอกให้ผมเก็บเข้าที่ก่อน

จากนั้นรีบโทรขออนุญาตผอ ขอออกไปซื้อพัสดุด่วน แล้วชวนผมไปด้วย พอขึ้นรถออกจากโรงเรียนไป ผมก็เอาควยออกมาชักเบาๆ แกก็เอามือมาจับแล้วรูดๆ ระหว่างทางผมก็เริ่มคุยเรื่องลามก ต่างๆ จนถึงมม่านรูดชานเมือง จอดปุ๊บ ผมให้แกอมควยผมก่อน

พี่วรรณทำท่ากล้าๆ กลัวๆ แต่พอควยเข้าปาก แกเริ่มดูดอย่างเพลิดเพลิน ดูพี่วรรณอร่อยกับท่อนควยมาก จนผมอยากเย็ด เลยลงจากรถเข้าห้องพัก พอถึงห้อง ผมจับพี่วรรณแก้ผ้าทันที ซึ่งพี่วรรณก็ให้ความร่วมมือ ให้ผมแก้ผ้า แกก็รีบช่วยถอดชุดชั้นในออก แล้วขึ้นไปนอนบนเตียง ผมถึงได้เห็นว่า พี่วรรณ นั้น ถึงนมไม่ค่อยใหญ่มาก แต่หีใหญ่มาก หมอยดกมากด้วย ผมเงี่ยนอย่างบอกไม่ถูก

พอขึ้นเตียงได้ปุ๊บก็กอดจูบกันอย่างหื่นกระหาย แลกลิ้นกันอย่างเพลิดเพลิน ผมจูบไซร้ไปที่คอ แล้วมาที่หน้าอก บีบขยำ หนักๆ ดูดนมไปด้วย จากนั้นจูบต่ำลงมาถึงเนินหี ผมจูบแรงๆ พี่วรรณ สะดุ้ง พยายามจะรั้งไม่ให้ไอซ์จูบต่ำกว่านั้น แต่ด้วยความเงี่ยน และคงระทวยด้วยความอยาก พี่วรรณก็ยอมต่อแรงไอซ์ ยอมให้ไอซ์ แหกขาออกแล้วจูบลงไปกลางหีพี่วรรณ เสียงดังจ๊วบ พี่วรรณสะดุ้ง พร้อมกับส่งเสียง ซี๊ด อาาาาาาห์ ยาวๆ มือที่รั้งไว้อ่อนแรง ผมจึงแหวกกลีบออกแล้วจูบลงไปเน้นๆ ไปทั่วร่องหีของพี่วรรณ

" อูยย ไอซ์จ๋า พี่เสียว โอยยยยยยยยยยย อาาาาาาาาาา ผัวขา โอยยยยยยยย ไอซ์ "

พอรู้ว่าอารมณ์พี่วรรณกระเจิดกระเจิงแล้ว ผมจึงแหวกรูหีพี่วรรณกว้างๆ แล้วดูดไปที่เม็ด เป็นจังหวะๆ และเพิ่มความหนักหน่วงเป็นระยะ

"ว๊ายยยยย หี โอยยยยยยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดดดด สุดๆ ค่ะ หีพี่ "

ว้ายยยยยยยยยยยยยยยยยย

พี่วรรณกดหน้าไอซ์เข้าบดกับหีแรงมาก แอ่นเอวสูง ปากรูขมิบ ตัวกระตุก เดาได้วาพี่แกเสร็จไปรอบนึงแล้ว ไอซ์จึง จูบเบาลงเป็นการกระตุ้นไม่ให้หยุดเสียว แล้วก็เอานิ้วมาคลึงแทน แล้วขึ้นไปจูบกับพี่วรรณ พี่วรรณมองไอซ์ตาเยิ้ม ควายอายคงหายไปหมด ผมเลยบอกว่า "หีพี่วรรณ หอมจัง" แกบอกว่า "จริงหรือ ผัวพี่ไม่เคยทำเลย เสียวจริงๆ เป็นผัวพี่อีกคนนะ ขอแบ่งจากแฟนเราด้วยคน" ผมก็พยักหน้าเพื่อแสดงว่าได้เลย มือก็ยังคลึงหีพี่วรรณไปด้วย จนเริ่มเสียวอีกครั้ง แกเริ่มร่อนหอยสู้มือ ผมจึงลงไปเลียอีกครั้ง โดยจู่โจมที่เม็ดก่อนแล้วเลียรู้ สลับกัน จนพี่วรรณเริ่มคราง และร่อนเอว

"อูยย ไอซ์ พี่เสียวแบบเดิมอีกแล้ว เก่งจังเลย เสียวหีดีจัง ดูดแรงๆ เลียหีพี่ให้ทั่วนะ อูยยยยยยยยย"

พอได้ที่ผมก็ถอนปากออก พี่วรรณ เหลือบตามอง ผมก็กำลังเอาควยจ่อหีพอดี แล้วสั่งพี่วรรณให้เอาควยจ่อปากรู้หน่อย พี่วรรณทำตามอย่างว่าง่าย จับควยจ่อปากรู แล้วแหกขาออกกว้างๆ ผมจึงค่อยๆ จอหัวควยดันเข้าไปช้าๆ เพราะมันค่อนข้างฟิต

"อูยย คับ ค่อยๆ นะไอซ์ ช้าๆ ก่อน ค่ะ"

ผมก็ค่อยๆ ดันเข้าไป แล้วชักออก พี่วรรณ็แอ่นเอวตามเหมือนเสียดาย แล้วดันเข้าไปใหม่ เป็นจังหวะ

"อูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย พี่เสียวหีจัง"

จนมิดด้าม ผมก็เริ่ม โยกเข้าออก ออกสุด เข้าสุด เป็นจังหวะ พี่วรรณจิกแขนผมไว้แน่น กัดฟันกรามกรอดๆ เชียว ผมค่อยๆ ทำไปสักพัก จนน้ำหีออกมาเยอะ และพี่วรรณเริ่มร่อนเอวตาม จึงเร่งเร็วขึ้นและแรงขึ้น จนพี่วรรณ กรีดร้องออกมา ผมก็กระแทกไปท่าเดียว ก่อน พี่วรรณร้องเสียงหลง ถ้าทำกันในบ้าน ข้างบ้านคงมาดูแน่ เพราะพี่วรรณครางเสียงดังสุดๆ ผมเร่งเครื่องเร็วขึ้น จน เสียงเนื้อกระแทกกันดังป้าบๆ จนพี่วรรณ หวีดเสียงว้ายยยยย ออกมา แล้วตัวเกร็งพร้อมรูหีที่ตอดรัดควยของไอซ์ เป็นจังหวะ จึงรู้ว่าเสร็จแล้ว ไอซ์ก็ ผ่อนจังหวะลงนิดหน่อยแล้วจูบปากพี่วรรณ เราแลกลิ้นกันอย่างเพลิดเพลิน แต่ไอซ์ยังไม่เสร็จ จึงเิริ่มโยกใหม่อีก กะว่าจะให้เสร็จ จึงเร่งเร็วขึ้น พี่วรรณ เริ่มครางดัง และ เด้งเอวรับเป็นจังหวะ จนพี่วรรณ ร้องว้ายย ยาวๆ อีกครั้ง ผมก็เร่งเต็มที่ จนพ่นน้ำใส่หีพี่วรรณ พร้อมกับการตอดจากหีพี่วรรณ

ผมกระแทกเต็มที่เพื่ออัดเข้าไปเยอะๆ

แล้วโยกช้าลงๆ จนหยุด แล้วจึง เริ่มจูบปากกับพี่วรรณอย่างดูดดื่มอีกครั้ง

พอเสร็จภาระกิจก็นอนคุยกัน จึงได้รู้ว่า พี่วรรณแอบอ่านข้อความในเฟซที่คุยเสียวกันบ้าง นัดกันไปเย็ดบ้างระหว่างผมกับพี่นา บางทีก็แอบตามไปดูว่าเข้าม่านรูดไหนกัน จนแก่เงี่ยน อยากลองบ้าง จึงเริ่มคุยกับไอซ์

หลังจากไอซ์เสร็จ ก็ทำกันต่อ จาก บ่าย 2 โมง ถึง 1 ทุ่ม เย็ดกันจนพี่วรรณบ่นว่า หีระบมมากขอพัก จึงอาบน้ำอาบท่ากลับบ้าน ก่อนกลับไอซ์ให้พี่วรรณอมควยไอซ์จนแตกใส่ปาก 1 น้ำ เพื่อแสดงว่าเป็นผัวจริงๆ พี่วรรณก็ยอมอย่างว่าง่าย

จบจากวันที่เย็ดกันครั้งแรก ไอซ์กับพี่วรรณก็เย็ดกันมาเรื่อยๆ ซึ่งพี่ นา ก็รู้ พี่วรรณก็รู้ เคยนัดมากินข้าวด้วยกัน แบ่งเวลากัน คิดว่าอนาคตจะนัดสวิงสักที เพราะดูเข้าอกเข้าใจกันพอสมควร

ซึ่งเหมือนเดิมว่าความลับปิดได้ไม่นาน เรื่องอื่นๆ ก็ตามมาเช่นเคย

      จุดวาล์ปไปตามหา ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ by loveoldwoman
 
.


สาวใหญ่ 1    สาวใหญ่ 2  *

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1095
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2016, 09:33:16 am »
ชีวิตวัยกลางคนของผู้หญิงนี้ว่าไปก็หน้าสงสารนะ หิวจนทนไม่ไหวก็ต้องระบายออก คนรู้ก็หาว่าร่าน ที่ผู้ชายกับบอกว่าเทพ @_^ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ berzerk

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 264
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2016, 08:05:36 pm »
มาต่อทีครับ อยากอ่านมาก

*

ออฟไลน์ Boeufy

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2018, 03:14:55 pm »
อยากอ่านต่อแล้วครับ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ