เรื่องแรก

เรื่องแรก

  • 0 ตอบ
  • 10978 อ่าน
*

ออฟไลน์ 007M

  • Junior Member
  • ***
  • 304
  • 227
    • ดูรายละเอียด
เรื่องแรก
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2013, 05:57:16 am »
TUD very good


ผมทำงานในหอพักแห่งหนึ่ง งานผมคือ คอยรายงานผู้จัดการทุกอย่างให้รับทราบ ผู้จัดการจะมา สัปดาห์ละ1-2ครั้ง งานผมครอบคลุมไปจนถึงราบงานความเสียหาย เมื่อมีคนย้ายออก เพื่อนำไปหักกับเงินประกันแรกเข้า แล้วค่อยคืนเงินที่เหลือให้คนที่ออกแล้ว
หลายครั้งที่มีความเสียหายมากๆ จนเงินประกันไม่มีเหลือ ก็จะต้องเพิ่มเงินอีก ผมจึงต้องซื่อสัตย์ ตั้งใจ ผมเชื่อว่า ตนเองเป็นผู้ชาย แน่นอน ผมมีแฟนแล้ว ทำงานห่างกัน เราจะเจอกัน เดือนละ2ครั้ง ผมไปหาเธอ1ครั้ง เธอมาหาผม1ครั้ง เป็นอย่างนี้ตลอด เรา มีเพศสัมพันธ์กันทุกครั้ง ที่อยู่ด้วยกันไม่ว่า ใครมาหาใคร จนกระทั่งวันหนึ่ง ชีวิตผม ต้องเปลี่ยนไป
        หมอก เป็นหญิง ในร่างชาย ใช่ครับ เธอเป็นสาวประเภท2 ซึ่งสวยเกิน ผู้หญิงทั่วไป ทั้งขาว สูง ทำหน้าอก มาเรียบร้อยแล้ว ใหญ่ทีเดียว เธอ ย้ายออก เพราะเธอเลิกกับแฟนเก่า แล้วทะเลาะกัน รุนแรงทีเดียว วันที่เธอ ขนของ ย้ายออก ผมขึ้นไป ตรจสอบความเสียหาย และใช่ครับ เสียหาย มากทีเดียว เธอเพิ่งอาบน้ำและแต่งตัวเสร็จ หลังจากขนของออกแล้ว ใส่สื้อกล้าม เว้า อกมากๆ กางเกงขาสั้น แล้วทักผม ด้วยเสียงดัดเป็นสาวว่า"พี่มาไล่หนู ออกแล้วหรอ" ผมบอก"ตรวจสอบจ้าา" พอได้เห็นรายงานความเสียหาย มากมายทีเดียว และรู้ว่า คงจะไม่ได้เงินประกันคืน เธอเสียใจอย่างมาก เพราะเธอต้องการ เงินประกันไปหาห้องพักใหม่ เพื่อที่จะลืมเรื่อง เก่าๆ
เธอฟูมฟาย นั่งลงก้มหน้า ทำเหมือนจะร้องไห้ ผมนั่งลงข้างๆเธอ บนเตียง พยายายามพูดปลอบใจเธอ เธอหันมาทางผมแล้วพูดว่า "พี่ช่วย หมอกด้วยนะ หนูอยากได้เงินคืน หมอกยอมทุกอย่าง อย่าแจ้งผู้จัดการเลยนะ"จังหวะนั้นผมเหลือบไปมอง ร่องอกของเธอ แล้วเผลอ อึ้ง ไปนิดนึง พอเงยหน้าขึ้นมา มองตา น้องหมอก ตาเราสองคน สบตา ในใจก็ คิดว่า มันน่าลอง ซักครั้งนะ แล้ว ลำแท่งผม มันแข็งขึ้นมาทันที เธอเห็นของผมแข็งขึ้น เท่านั้น เธอ รู้ทันที ว่าผมต้องการเธอ ปากเราประกบกัน แลกลิ้นอย่างดูดดื่ม แม้ผมจะรู้เต็มอกว่า กำลังจูบกับผู้ชาย แต่ ริมฝีปากเธอหอมมาก และลิ้นก็น่าทึ่งที่เดียว เราพลิกตัว ขึ้นเตียง  หมอกอยู่ด้านบน และถอดกางเกงผมอย่างรวดเร็ว
เธอใช้มือ รูดแท่งผมให้ หัวเปิดแล้ว ใช้ลิ้นเลียรอบหัวอย่างคุ้นเคย แล้วอมมันเข้าไปสุดโคน ลีลา แบบเดียวกับที่เคยเห็น ในหนัง AVเลยครับ มือเธอถอดกางเกงขายาวและกกน. ผมพ้นข้อเท้าไปแล้วครับ ผมดันตัวช่วงบนผมขึ้นเพื่อไป บีบนมของเธอ โนบราครับ เพิ่งเคยบีบหน้าอก ซิลิโคน ครั้งแรก นี่แหละครับ นุ่มนิ่ม มันส์มือเหลือเกิน  แล้วเธอก็ถอดเสื้อออก  ใช้นมรูดแท่งผมอย่างสนุก "เป็นไงพี่ ดีมั้ย " ผมกะลังเพลิน " จ้ะ ดีจ้ะ สุดยอด.." แล้วเธอก็เตรียมตัวนำ หลุมใส่เสา ถอดเสื้อผ้าหมด แล้วนั่งคร่อมหันหลัง ให้ผม มือเธอชุ่มไปด้วย น้ำลาย จับแท่งผมจ่อที่รูก้นเธอจากนั้น ค่อยๆ กดลงช้าๆ แท่งผม ค่อยๆจมมุดเข้ารูเธอ มันแน่นมากครับ รู้สึกแตกต่าง จากการเย็ดจิมิ เล็กน้อยแต่ รัดแน่นมาก" อ่ะ อ้าาา อาาา" หมอกครางอย่างกระเส่า เสียงยังกะผู้หญิงเลย
จนแท่งเกือบมิด แล้วเธอก็เริ่มขยับ ช้าๆรูปร่างด้านหลังของ หมอกราวกับผู้หญิงจริงๆเลยครับ สองมือผมไม่รอช้า คว้าบีบ นมเธออย่าง เมามันส์ "เบาๆค่ะพี่ เด่ว นมเละหมด น้ำเสียงบีบเล็กๆ บ่งบอกถึง อารมณ์ สนุก เรา2คนเริ่มโยกขยับตัวจังหวะเดียวกัน เสียงครางเบาๆ ของเรา2คน เริ่มเป็นจังหวะเดียวกัน ผมไม่เคยคิดว่าจะทำแบบนี้เลย แต่ ตอนนี้ หยุดตัวเองไม่ได้ แม้แต่ ใส่ถุง ยังลืมไปจนหมด เรากำลัง ยสตน ทางก้น อย่างเร่าร้อน แล้วผมก็เปลี่ยนท่า ผมดันเธอขึ้น ให้เธอโก้งโค้งโดยที่ แท่งไม่หลุดจากรู เธอรู้ทันทีว่า ท่า ต่อไปคือ ท่าเข้าด้านหลัง มือข้างนึงเธอ กุมไข่กับจู๋ของเธอไว้ อาจจะเพราะเธออาย ที่จะให้ผมเห็น แต่ตอนนี้ ผมไม่สนหรอกครับ ผมเริ่มซอยช้าๆ เป็นจังหวะ แบบที่ผมชอบ "อะ ฮะ อ่ะ อ้าา" เสียงหมอก บ่งบอกถึงความรู้สึกว่าได้ที่แล้ว "อีกนิด .. อื้ออ ลึกๆ" ผมได้ที่กำลังมันส์ ซอยแรงขึ้นเน้นๆ มือ2ข้างบีบนม ประคองร่างเธอไว้ "อ้าาา อ้ะะ อโอ้ววว เบาๆ พี่เบาๆ" ผมซอยสุดๆ ถี่ๆ อย่างนั้นจนน้ำแตกคารู
"อ้าาา ...." เสียงครางเรา พร้อมๆกัน ผมปล่อยน้ำ สดๆ คารู ของหมอก เหงื่อโทรมตัวเราทั้ง2คน เพราะ ทำกันในห้อง แถมไม่เปิดพัดลม ผมยังไม่ปล่อยมือ จากนมของหมอก " ยังไม่ปล่อยมือ หรอจ้ะพี่ " ผมคลายมือ หมอก หันหน้ามา ช้าๆ จ้องตาผม และ อมยิ้ม "ดีมั้ยพี่ หนูอร่อยมั้ยจ้ะ" ผมมองตา ลูบไล้เธอ "วิเศษมากเลย นี่ครั้งแรกของพี่เลยนะ" เธอบอก "นี่ก็ ครั้งแรก ของหนูนะ ที่มีคน เย็ดสดแตกใน" เราเงียบกันซักพัก จ้องตา แล้วเธอก็ลุกหันหลัง เดินเข้า ห้องน้ำ ไปอาบน้ำ อีกครั้ง ผมลุกขึ้น เดินตามเข้าห้องน้ำ แต่ไปล้างแค่ ควย และบอกเธอ" พี่จะไม่แจ้งเรื่องความเสียหาย หนูสบายใจได้" ผมเดินออกจากห้อง ลงมาซื้อของในซูปเปอร์ ด้านล่าง และคราวนี้ ไม่ลืมซื้อถุงยาง ด้วย พอผมขึ้นกลับมาที่ห้องนั้น หมอกกำลังหวีผม อยู่หน้ากระจก ใส่แค่ กกนไว้ตัวเดียว ผมวางถุงของกินลง บนเตียง เข้ามากอดเธอจาก ทางด้านหลัง บีบนมเธอเบาๆ เพื่อจะบอกเธอว่า ขออีกทีนึง เธอเปิดแอร์ไว้รอ เหมือนเตรียมพร้อม ไว้แล้ว แล้วเราก็เริ่ม รอบ2 คราวนี้ เราทำกันหน้ากระจก เธอโม้กให้ผมก่อน อย่างเดิม จากนั้นหันตัวเธอเข้าหากระจก แล้วใส่ถุง แบบมีสารหล่อลื่น ยัดทีเดียวมิดลำเลย ครับ ซอยจาก หน้ากระจก ไปต่อที่เตียง จบที่ห้องน้ำ แบบถึงพริกถึงขิง เพราะถุงมีสารหล่อลื่น ถุงแรกหลุดหายเข้าไปในรูก้นของหมอกตอนเรา ซอยผิดจังหวะกัน ถุง2ก็ใส่กันไป หัวเราะกันไป ผ่านไปกว่า ครึ่ง ช.ม. คราวนี้ เราอาบน้ำด้วยกัน  ผมมองดูจู๋เธอ เล็กนิดเดียว เพราะเธอ กินฮอร์โมน และเธอ อมควยให้ผม อีกครั้ง หวังให้ผมแตกน้ำ3 หลังอาบน้ำเสร็จ แต่ ไม่ไหวครับ
 เราต่างคน ต่างแต่งตัว ยังไม่ทันแต่งตัวเสร็จ เรียบร้อย หมอกหันมาทางผม ยิ้มแล้ว " หนูว่า หนูไม่ย้ายแล้วล่ะค่ะพี่ "   "จริงหรอ ??!!" "เพราะหมอก มีความทรงจำดีๆ ในห้องนี้ มาแทนที่แล้ว" เธอติดใจผมแล้วล่ะสิ ภายหลังผมบอกเธอว่า มีแฟนแล้ว และคงบอกเรื่องนี้ให้แฟนรู้ไม่ได้ ผมปิดเรื่องนี้ ได้ แค่ครึ่งปี แฟนผมก็รู้ว่า ผมนอกใจเธอ แต่เธอไม่รู้เลยว่าผมหลงขุดทอง .....ตู้ด มาจากคำว่า ตูด เวรี่กู้ด

YES YEs Yes yes  OH Oh oh เยส

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ