สวรรค์เบี่ยง ตอนที่ 13 โดยแม่โขง โซดา

สวรรค์เบี่ยง ตอนที่ 13 โดยแม่โขง โซดา

 • 1 ตอบ
 • 15219 อ่าน
*

ออฟไลน์ Kingkblues15

 • Tiny Member
 • *
 • 36
 • 409
  • ดูรายละเอียด
สวรรค์เบี่ยง ตอนที่ 13
โดยแม่โขง โซดา


              วิถีแห่งท้องทุ่งดำเนินไปอย่างปกติ กินอยู่อย่างพอเพียง ไม่สามารถนำมเปรียบเทียบกับชาวเมือง ยกเว้นเพียงอย่างเดียวที่สามารถทัดเทียมกับคนทุกชั้นวรรณะได้ ก็คือการเสพสังวาส ที่อรรถรสไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร ความสุขเกษมเปรมปรีดิ์เท่าเทียมกัน

               ทุกครั้งที่สองครอบครัว ซึ่งขณะนี้แทบจะกล่าวได้ว่าครอบครัวเดียวกัน ออกไปทำงานในไร่ในนา ต่างคนเต็มใจในการที่ต้องเหน็ดเหนื่อยด้วยกัน ถึงแม้ไอ้เปี๊ยกไม่เคยบอกรักอีเดือนที่ตัวมันเองก็ไม่เคยคิดว่าจะมีใครมารักมัน แต่ไอ้เปี๊ยกก็ทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย มันไม่ได้รังเกียจความอัปลักษณ์ของอีเดือน มันเปลี่ยนเป็นมาชื่นชมในเรือนร่างบางส่วนของอีเดือนแทน

             หลังจากไอ้เที่ยง พ่ออีเดือนกับไอ้ดาว เกิดหัวใจล้มเหลวเสียชีวิตอย่างกระทันหัน ไอ้เปี๊ยกก็มาทำหน้าที่เป็นพี่ใหญ่ คอยดูแลอีเดือนกับไอ้ดาว รวมถึงการทำไร่ทำนา ที่ไอ้เปี๊ยกมาร่วมทำเหมือนดั่งพ่ออีเดือนยังอยู่ และก็ทำหน้าที่ ที่พ่ออีเดือนทำให้อีเดือนแทบทุกคืนด้วย

              ใต้ร่มไม้ริมนา หลังอาหารกลางวันแล้ว ทุกคนก็เอนหลังพักผ่อน แต่ส่วนมากไอ้เปี๊ยกมักจะไม่ค่อยได้พักเท่าไหร่ เพราะจะมีอีแป้งคอยมากวนตัวกวนใจมันเสมอๆ โดยที่อีแป้งจะกระแซะเข้ามาเอนตัวใกล้ๆ พี่ชายมัน ไม่ได้ใกล้ปล่าว มือมันมักจะล้วงเข้าในกางเกงชาวเล ล้วงเอาสิ่งที่มันชื่นชอบออกมาเล่นอย่างหน้าตาเฉย

"อื้อ ฮือ....ดูสิ จับแค่เนี๊ยตื่นเชียว....ขอเล่นหน่อยนะ..ใหญ่ดีจัง" มันจะอ้อนพี่ชายมัน ทั้งลูบรูดเล่นอย่างมีความสุข
"มันจะทนได้ยังไงวะ เอ็งเล่นรูดถอกเล่นขนาดนี้ จะให้มันหลับอยู่ได้ยังไง ระวังข้าจะหัวใจวายเหมือนลุงเที่ยงอีกคนหรอก ฮิฮิ" ไอ้เปี๊ยกกระเซ้าน้องสาวที่มันชอบเล่นควยใหญ่ๆ จนไอ้เที่ยงพ่ออีเดือนอดที่จะเย็ดมันบ่อยๆ ไม่ไหว หัวใจวายตายไปเลย
"แหม...ก็ควยลุงเที่ยงยิ่งน่าเล่นอ่ะ ทั้งใหญ่ทั้งยาว เย็ดแต่ละทีข้าเดินแทบไม่ไหว อูยยย...คิดแล้วเสียวรูหีอ่ะ อิอิ"
"อีแป้งนี่ชักจะร่านควยขึ้นทุกวัน" ไอ้เปี๊ยกบ่นไปก็แอ่นก้นยกควยให้น้องสาวเล่น จนน้ำเงี่ยนเต็มหัวควย
"แล้วพี่ไม่เงี่ยนหรอ ข้าเห็นขอพี่เดือนเย็ดทุกวัน อิอิ ...วันนี้ไม่เงี่ยนหรอ" อีแป้งเถียงพี่ชาย
"เงี่ยนสิวะ เอ็งเล่นขนาดนี้ใครจะไม่เงี่ยนวะ พอแล้ว...พอแล้ว...ขอเย็ดอีเดือนสักรอบ" ไอ้เปี๊ยกใช้มือดันไหล่อีแป้งหลบจากทางที่จะไปหาอีเดือน
"อ้าวว...แล้วมันเกี่ยวอาไรกับข้าด้วย" อีเดือนมองค้อนแล้วถามเบาๆ
"เออน่า...นะ...นะ..ขอข้าเย็ดที"
"พี่เปี๊ยกก็เย็ดอีแป้งสิ มันเป็นคนเริ่มอ่ะ"
"ไม่หรอก ถ้ามันเงี่ยนก็ให้มันเย็ดกับไอ้ดาวแระกัน" ไอ้เปี๊ยกโป้ยไปให้ไอ้ดาว
"เออ...มาเลย...มาเลยอีแป้ง มาเย็ดกับข้า" ไอ้ดาวลุกขึ้นจูงอีแป้งหลบมาอีกด้านของร่มไม้

               แล้วความหฤหรรษ์ของการเสพสังวาสก็เกิดขึ้นใต้ร่มไม้ริมทุ่ง  ทั้งสองคู่ต่างก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

               หลายครั้งที่สองพี่น้องนอนค้างบ้านอีเดือน เพราะที่บ้านมันก็ไม่มีอาไรเป็นห่วง  เนื่องจากพ่อกับแม่มันเลิกกัน ต่างคนต่างไป ทิ้งไร่นาให้ลูกชายลูกสาวดูแลและทำมาหากินกันเอง และก็แน่นอนว่ามันต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้นจากที่เหนื่อยมาจากท้องไร่ท้องนา

              คุณน้ำหวาน........
              ลูกสาวเจ้าของกิจการหลายอย่างในหมู่บ้าน รวมทั้งเป็นนายกเทศมนตรีของตำบลด้วย เมื่อจบ ป.6 จึงมีโอกาสได้ไปเรียนต่อในเมืองซึ่งมีเพียงสามคนเท่านั้นที่มีโอกาสเช่นนี้ แต่ความเป็นเพื่อนของเด็กๆ  ก็ยังคงเป็นไปตามปกติ
              แตกต่างก็เพียงการเป็นอยู่ที่ดีกว่า การละเล่นกับเพื่อนๆ ก็ถูกกฎระเบียบของบ้านคอยปกป้องไม่ให้เล่นเกินเลย หรือการเล่นที่อาจจะเกิดอันตรายต่อร่างกาย หรือจะเรียกว่าเติบโตขึ้นมาอย่างคุณหนูที่ไม่เคยได้สมบุกสมบันเหมือนเด็กชาวบ้านทั่วไป สุภาพเรียบร้อยจนเพื่อนๆ ไม่อยากสุงสิงด้วย
              แต่คุณน้ำหวานก็ยังมีเพื่อนที่สนิทด้วยบ้าง หนึ่งในนั้นก็มีอีแป้งน้องไอ้เปี๊ยก ที่ไอ้เปี๊ยกมันแอบมองบ่อยๆ เวลาที่มันเอาเงินไปจ่ายค่าเช่าที่ดินที่บ้านคุณน้ำหวาน และบางครั้งก็ยังมีโอกาสได้พูดคุยบ้าง เมื่อคุณน้ำหวานถามถึงอีแป้งน้องสาว

"มันก็สบายดีคับ แต่ก็ทะลึ่งตึงตังเหมือนเดิมแหล่ะ" แค่เป็นคำตอบคำถาม ไอ้เปี๊ยกก็หัวใจพองโตด้วยความดีใจ
"บอกแป้งด้วยว่า อาทิตย์ไหนว่างๆ จะไปขอทานมะม่วงน้ำปลาหวานด้วยนะคะ" เสียงเจื้อยแจ้วใสๆ น่าฟังยิงนัก
"ไปสิคับ มะม่วงกำลังเข้าแกน กำลังมันคับ อาทิตย์หน้าไปนะคับ"  ไอ้เปี๊ยกรีบออกปากชวนทันที
"จ้ะ ..." แค่คำตอบสั้นไคำเดียวก็ทำให้ไอ้เปี๊ยกถึงกับยิ้มจนแก้มแทบปริ

              สายของวันเสาร์ บ้านโกโรโกโสของไอ้เปี๊ยกก็ได้รับเกียร์ติต้อนรับคุณน้ำหวาน
"เราไปนั่งโคนต้นมะม่วงเลยดีกว่านะคับ บนบ้านมันไม่มีที่นั่งคับ" ไอ้เปี๊ยกรีบเชิญแขกไปที่ร่มไม้หลังบ้าน มะม่วงลูกโตๆ เป็นพวงดูน่ากิน
"บ้านพี่เปี๊ยกร่มรื่นดีค่ะ น้ำหวานชอบบรรยากาศแบบนี้แหล่ะ" คุณน้ำหวานกล่าวจากใจจริง มองร่างไอ้เปี๊ยกอย่างชื่นชม
"เดี๋ยวอีแป้งกำลังทำน้ำจิ้มคับ ผะ..ผม..จะขึ้นไปเอามะม่วงลงมาคอยแล้วกัน" ไอ้เปี๊ยกพยามใช้คำพูดที่สุภาพ ทั้งที่มันไม่ชินกับคำเหล่านั้นเลย
"ค่ะ..เดี๋ยวน้ำหวานจะช่วยปอกเปลือกค่ะ" คุณน้ำหวานรับอาสาช่วยงาน  ไอ้เปี๊ยกก็มองอย่างชื่นชม ยิ่งมองก็ยื่งน่ารัก น่า.....

              บนเสื่อที่ปูลาดใต้ร่มไม้ใหญ่ เด็กสาวนั่งพับเพียบเรียบร้อย มือน้อยๆถือมะม่วงลูกใหญ่ที่ผิวเริ่มออกสีเข้มๆเพราะแก่จัด มีดปลอกทำหน้าที่จัดการปลอกเปลือก เผยให้เห็นเนื้อในสีเหลืองน่ารับประทาน
"อุ๋ย น่าทานจัง สงสัยจะไม่เปรี๊ยวมากนะคะ" คุณน้ำหวานพูดไปปลอกไปอย่างขมักเขม้น นายเปี๊ยกก็นั่งมองอย่างอิ่มตา ผิวขาที่ขาวนวล เส้นไรขนน้อยๆขึ้นเต็มโคนขาที่อยู่นอกกางเกงขาสั้น ไอ้เปี๊ยกจินตนาการถึงลึกเข้าไปในกางเกงขาสั้นว่าจะสวยขนาดไหน ยิ่งมองก็ยิ่งมีอารมณ์ จนมันต้องนั่งทับลำควยที่แข็งพองเต็มกางเกง
"อีแป้ง...เอ็งก็เอาไปให้อีเดือนกับไอ้ดาวมันกินมั่งสิวะ" ไอ้เปี๊ยกนึกออกอุบายไล่น้องสาวมัน
"เออ..จ้ะ...จ้ะ...." อีแป้งมองหน้าพี่ชาย ที่ส่งสัญญาณบอกในที อีแป้งพอจะรู้ว่าพี่มันต้องการอาไร
"แป้งอย่าไปนานนะ เดี๋ยวเย็นมากโดนพ่อดุอ่ะ" คุณน้ำหวานอดห่วงไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้ระแวงสงสัยอาไร ยังคงนั่งกินมะม่วงตอไป
"พี่เปี๊ยกก็ไปส่งสิ" อีแป้งบอกแล้วก็ลุกวิ่งออกจากวง จับจักรยานถีบไปท้ายหมู่บ้าน บ้านไอ้ดาว

              มะม่วงหมดไปพอสมควร คุณหนูน้ำหวานทานได้ไม่มาก ส่วนมากเป็นไอ้เปี๊ยกมันกินแก้เขิน แต่ตาก็ยังจับจ้องตามผิวขาวเนียนของคุณน้ำหวานอยู่ตลอดเวลา ยิ่งมองก็ยิ่งคิดมาก นึกสรรหาวิธีที่จะได้ลูบไล้ผิวนวลเนียน แต่นิสัยไอ้เปี๊ยกมันทะลึ่งตึงตัง จึงสรรหาคำพูดมาคุยไม่ได้และอีกอย่างที่มันเคยชินกับคำมึงๆกูเสียมากกว่า จึงไม่กล้าคุยมาก

"น้ำหวานง่วงก็เอนหลังสักครู่สิคับ" ไอ้เปี๊ยกหยิบหมอนที่อีแป้งเตรียมมาด้วยส่งให้น้ำหวานที่ปิดปากหาว
"จะ..จะไม่น่าเกลียดหรอ มานอนแถวนี้น่ะ" คุณน้ำหวานมองหน้าไอ้เปี๊ยกเหมือนจะรูสึกน่าเกลียดที่มานอนที่ลับตากับหนุ่ม
"ไม่มีใครมาหรอกคับ แค่เดินผ่านก็ยังไม่ค่อยมีเลย นอนเล่นเย็นๆดีคับ" ไอ้เปี๊ยกบอกพร้อมมองที่อกอวบเป็นเต้าในเสื้อยืดทันสมัย มันใหญ่พองาม
"จ้ะ...แป้งมาก็เรียกแล้วกัน เผื่อน้ำหวานเผลอหลับไปน่ะ" น้ำหวานเอนลงนอนตะแคงเลี่ยงการนอนโชว์ส่วนที่ไม่น่าโชว์ให้ใครดู
"ผะ...ผม..ผมจะปัดแมลงให้นะคับ" ไอ้เปี๊ยกได้กิ่งยอดไม้ที่มีใบติดสามสี่ใบ ปัดโบกไล่แมลงที่จะมากวนเด็กสาว ตามองสำรวจทั่วร่างสวย
              ปากสวยน่าจูบจริงๆ ไอ้เปี๊ยกมองปาก้อยๆสีแดงเรื่อ เผยอเล็กน้อยตอนหายใจ
              อกก็กำลังน่าจับเลย ขนาดคงจะใหญ่พอๆกับของอีแป้ง จะใหญ่กว่าก็คงไม่มาก แต่ขาวกว่าแน่ๆ หัวนมคงจะแดงแป๊ด

              คุณน้ำหวานขยับตัวอย่างจะหาท่านอนที่สบายๆ ร่างขยับไปมาก่อนที่จะนอนหงายอย่างสบายๆ
              โอ้โห ที่สามเหลี่ยมโคนขาเรียวมาบรรจบกัน มันอวบนูนขึ้นมาเด่นชัดเหลือเกิน...โอยย...น่า...น่ากินจัง
              ไอ้เปี๊ยกกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก ขยับตัวให้ลำควยที่แข็งโป๊กขยับบ้างเพราะมันแข็งขัดในกางเกงมานาน
              อีแป้งคงจะไม่รีบกลับแน่ๆ เพราะไอ้ดาวอยู่บ้าน ยังไงๆอีแป้งก็คงชวนไอ้ดาวนอนเล่นควยเล่นหีกันจนเย็น
              แล้ว...แล้วกูจะเอายังงัยวะ นั่งดูควยแข็งอย่างเนี้ยหรอ ......โอวว...ชัก...ชักจะทนไม่ไหวแล้ว.....จะไปเย็ดอีเดือนก็ไปไม่ได้
               ไอ้เปี๊ยกมองอกคุณน้ำหวานที่กระเพื่อมขึ้นลงตามลมหายใจ ยอดแหลมชูชันอวดท้าสายตาเหลือเกิน จนไอ้เปี๊ยกอดทนต่อไป ไม่ไหว มันเอื้อมมือวางลงเบาบนอกอิ่ม กดแผ่วๆ คลึงเบาๆ จนรู้สึกถึงตุ่มยอดแข็งๆ สดุดฝ่ามือ
              ตามันจ้องมองหน้าหนูน้ำหวาน มือยังคลึงแผ่วเบา จากมือเดียวไอ้เปี๊ยกวางอีกมือนึงบนเต้าอีกช้างนึง บัดนี้สองเต้าของคุณน้ำหวานโดนมือหยาบกร้านของไอ้เปี๊ยกกุมไว้ทั้งสองข้าง เต้าขนาดผลส้ม ถูกคลึงเบาๆไปพร้อมๆกัน
               มันอาจจะเป็นเหมือนกำลังอยู่ในภวังค์ฝันของเด็กสาว ความฝันที่เต็มไปด้วยความสุข เสียงครางเบาออกจากลำคอเด็กสาว
"อื้ออ......อื้มมมม......" มือน้อยๆยกขึ้นมาจะทาบหน้าอกตัวเอง แต่ก็ได้สัมผัสกับหลังมือไอ้เปี๊ยกที่กุมเต้าไว้ก่อนแล้ว
               "โอ๊ะ....."เสียงอุทานด้วยความตกใจกับสิ่งที่กำลังได้รับ ร่างน้อยๆพยามจะลุกขึ้น แต่สองฝ่ามือที่วางอยู่บนอก กดลงไว้เช่นเดิม
"พี่...พี่เปี๊ยก...ทำ..ทำอาไร...ปล่อย...ปล่อยหวานนะ" น้ำหวานพยายามดิ้นให้หลุดจากการเกาะกุมเต้าอก แต่ก็เป็นการดิ้นที่ยังคงความสุภาพไว้
"ก็...ก็น้ำหวานน่ารักอ่ะ ขอ..ขอพี่หอมหน่อยนะ" ไอ้เปี๊ยกใช้ศอกยันร่างตัวเองคล่อมร่างน้อยน้ำหวานไว้ด้านล่าง ก้มลงสูดดมปกเมแดงไปทั่วหน้า
              คุณหนูน้ำหวานพยายามส่ายหน้าหลบการจูบดมดอมของไอ้เปี๊ยก แต่ก็หลายครั้งที่ริมฝีปากไอ้เปี๊ยกได้สัมผัสริมฝีปากน้อยๆ แดงระเรื่อ จนไอ้เปี๊ยกละฝ่ามือทั้งสองข้างมาประคองใบหน้าหวานๆ ให้อยู่นิ่งๆ ริมฝีปากมันประกบกับริมฝีปากน้อยๆ ที่สั่นระริกของคุณน้ำหวาน
              ส่วนล่างของคุณน้ำหวานพยายามดิ้นไปมา แต่ส่วนบนโดนล็อกไว้แน่น จากการจูบครั้งแรกของชีวิต ริมฝีปากร้อนผ่าวของไอ้เปี๊ยกประกบไม่ยอมห่าง ปลายลิ้นพลิ้วเล็มไปมาจากริมฝีปาก ถึงภายใน เล็มเลียตามไรฟันที่เรียงกันอย่างเป็นระเบียบ ริมฝีปากคุณน้ำหวานเผลอเผยอรับเอาปลายลิ้นไอ้เปี๊ยก เข้าไปพัวพันกับลิ้นตัวเอง
              เป็นการได้ลิ้มชิมรสปลายลิ้นชายหนุ่มเป็นครั้งแรก มันเป็นประสพการณ์ที่คุณน้ำหวานไม่เคยคิดว่าจะได้รับ การดิ้นรนเริ่ม อ่อนลง  อ่อนลง

"อื้มมมม.....อื้มมม.....พอ....พอแล้ว...." เสียงกล่าวแหบพล่าแผ่วเบาจนเกือบจะไม่ได้ยิน มีหรือไอ้เปี๊ยกจะพอ มันแค่เริ่มต้นเท่านั้น
"หอมจังเลย...." ไอ้เปี๊ยกซุกไซ้ทั่วแก้มคาง ใบหูขาวๆ ลิ้นมันแยงเข้าในรูหูจนร่างน้ำหวานสั่นสะท้าน มือมันปล่อยจากประคองแก้มลงมากำบีบเค้นเต้าเต่ง
"โอยย....มัน...มันเจ็บ...อูยยย...." คุณน้ำหวานเริ่มดิ้นหลบมือที่กำบีบ แต่ไอ้เปี๊ยกกลับใช้สองนิ้วบีบเฉพาะส่วนหัวแหลมๆนอกเสื้อ บี้ขยี้หนักๆ
"โอ๊ววว....ซี๊ดดดด....."

              ชายเสื้อยืดถูกรั้งขึ้นมาจนพ้นหัว ดึงแขนขาวชูขึ้นมาเหนือหัว ตัวเสื้อยืดรัดแขนไว้ด้วยกันทั้งสองข้าง บนหน้าอกมีแค่บราขาวตัวน้อยปกปิดอกเต่งทั้งสองข้าง ไอ้เปี๊ยกก้มซุกไซ้ลงไปจนปากมันสัมผัสปลายเล็กๆนอกบรา มันอ้อมมือไปปลดตะขอด้านหลัง ด้านหน้าก็ดีดผึงออกมันใช้ปากไซ้ดันจนบราพ้นจากเต้าเนื้อนวล ปลายยอดเล็กๆชมพูเรื่อๆ ริมฝีปากประกบกับเม็ดแข็งเป็นไต ไอ้เปี๊ยกอมดูดอย่างกระหาย

"โอ๊ย...โอ๊ย....พอ...พอ...พอ..." คุณน้ำหวานดีดดิ้นอย่างแรงด้วยความเสียว มันจี๊ดดด ไปถึงหัวใจ ไอ้เปี๊ยกลอดแขนสอดใต้ต้นคอน้ำหวานเอื้อมจับหัวไหล่ยึดไว้แน่น แขนอีกข้างคุณน้ำหวานโดนร่างไอ้เปี๊ยกทับไว้ ปากมันอมดูดอกข้างนึง อีกข้างนึงโดนปลายนิ้วบีบบี้เค้นคลึงยอดแหลมไปมา เด็กสาวก็ถึงกับอ่อนไปทั้งตัว

              ร่างที่อ่อนปวกเปียกกำลังโดนลอกคราบ ความเสียวจนลืมตัว คุณน้ำหวานถึงกับยกก้นให้ไอ้เปี๊ยกดันขอบกางเกงขาสั้นลงไปพร้อมกับกางเกงในบางๆ จนพ้นปลายเท้า บัดนี้เท่ากับร่างสวยของคุณน้ำหวานปล่าวเปลือย ปล่อยให้ไอ้เปี๊ยกได้เชยชม สูดดมจนทั่วร่างได้อย่างสบาย

               แค่อึดใจต่อมา ร่างกำยำไอ้เปี๊ยกก็ปล่าวเปลือยตามมา คุณน้ำหวานเริ่มหยุดนิ่ง หายใจอย่างแรงจนอกสท้าน ยอดอกชูชันท้าทายริมฝีปากกร้านของไอ้เปี๊ยกโลมเลียอย่างเมามันส์ ร่างสวยถูกล็อคจนไม่สามารถดิ้นได้ ยอมรับสภาพความเสียวที่ยังไม่เคยรู้รส ตาหลับพลิ้ม ปากเผยอรับการจูบแล้วจูบอีก นิ้วไอ้เปี๊ยกสำรวจลงมาจนถึงเนินเบื้องล่าง ปลายนิ้วกระแซะตามร่องที่ยังปิดสนิท แต่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน มันอยากลงไปลิ้มรสแต่กลัวคุณน้ำหวานจะดิ้นหลุด ไอ้เปี๊ยกจึงรวบรัดพลิกตัวขึ้นคล่อมร่างสวย ตัวมันเข้าไปอยู่ในหว่างขาที่แบะอ้าเพราะโดนลำตัวชายหนุ่มแทรกร่างเข้าไป
              คุณน้ำหวานยังหารู้ไม่ว่าจะเกิดอาไรขึ้นในขั้นตอนต่อไป ร่างที่โดนกดทับจนขยับไม่ได้ ขาถูกเข่าไอ้เปี๊ยกดันจนแยกห่างถ่างออก
              มือข้างนึงของไอ้เปี๊ยกล้วงลงมาประคองลำควยที่แข็งจนหัวบานโร่ มันจับครูดไปมาตามร่องที่เปียกเยิ้มจนหัวควยเปียกไปด้วย
              จนกระทั่งหัวควยสัมผัสรูที่แฉะเยิ้ม มันกดก้นส่งหัวควยใหญ่บานยัดเข้ารูหีที่ยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง ไม่เคยโดนแยงแม้แต่ปลายนิ้ว
"โอ๊วววววว........." เสียงร้องค่อนข้างดังเมื่อหัวควยไอ้เปี๊ยกยัดเข้าเต็มปากรูหีที่คับแน่น ร่างดีดดิ้นอย่างแรง ไอ้เปี๊ยกใช้สองมือยึดหัวไหล่ไว้แน่น
"เจะ....เจ็บ....โอ๊วววว.....เจ็บ......." ใบหน้าส่าย กระสับกระส่าย มือหาที่ผลัก พยายามผลักเอาสิ่งที่ยัดเข้าในรูหีให้ออกให้ได้
              ไอ้เปี๊ยกกดอย่างแรง  ส่งลำควยลึกเข้าในรูหีเกือบครึ่งผ่านทะลุเยื่อเหนียวที่กั้นไว้ปากรูจนขาดกระจุย
"โอ๊ยยยยย.....อ๊าาาาาาาาาา.....อ๊าาาาาาาาาาา" คุณน้ำหวานดิ้นบิดร่าง เท้าถีบกระถดหนีลำควยที่สอดแทรกลึกเข้าในรูหี ไอ้เปี๊ยกยึดหัวไหล่แน่น กดก้นส่งลำควยอีกครั้งอย่างแรง ลำควยพลวดหาจมเข้าในรูหีจนมิดโคน
"โอ๊ววว....เจ็บ....เจ็บ....." คุณน้ำหวานน้ำตาไหลพราก กัดฟันแน่น  มือยกขึ้นผลัก จนกระทั่งยึดเกาะแขนไอ้เปี๊ยกแน่น
              ไอ้เปี๊ยกกดลำควยนิ่ง ปากจูบพรมไปทั่วใบหน้า ซับน้ำตาเด็กสาวที่กำลังถูกพรากพรหมจรรย์
               มันก็เป็นไปตามธรรมชาติ เมื่อรูหีเริ่มชินกับลำควยที่แทรกเข้าไปเป็นครั้งแรก ปลายควยที่ยันมดลูก โคนควยที่กดทับปลายแตดเด็กสาวก็ถึงกับครางด้วยความเสียว ยิ่งโดนถอนลำควยออกช้าๆ แล้วกดเข้าไปจนสุด สัมผัสต่างๆเร่งเร้าความเสียวอย่างเต็มที่ ตามมาด้วยการกดกระแทกมันยิ่งเสียวสท้านไปทั้งตัว
"อูววววว........อ่าาาาาาา...."  เสียวครางเบาๆ ขาแยก ก้นยกขึ้นรับลำควยที่กดกระแทกเป็นจังหวะ ๆ  ๆ จนกระทั่งลำควยถูกกดนิ่ง กระฉูดน้ำรักเข้ารูหีสามครั้ง สี่ครั้ง  ห้าครั้ง ที่น้ำควยทะลักเข้าในรูหี ก่อนที่จะถูกกดเน้นแน่นนิ่ง ร่างสวยเด็กสาวกระตุกอย่างแรง มือโอบกอดรัดชายหนุ่มจนแน่น
"โอวว....ซี๊ดดดดดด......พอ....พอแล้ว......." เสียงบอกอย่างระโหยโรยแรง  แต่ไอ้เปี๊ยกยังกดนิ่งให้รูหีคุณน้ำหวานตอดรัดลำควย ตุ๊บ  ตุ๊บ  ตุ๊บ
              ไม่มีเสียงพูดใดๆ ไอ้เปี๊ยกถอนยวงลำควยออกจากรูหีคุณ้ำหวาน  แล้วประคองร่างสวยลุกขึ้นจัดการเสื้อผ้า
               เสร็จสิ้นการประเดิมควยแรกของเด็กสาว มันเต็มไปด้วยความเจ็บ ความเสียว มันเป็นประสพการณ์ที่มหัศจรรย์ยิ่งนัก

......

"พี่เปี๊ยก...พี่เปี๊ยก"  เสียงเรียกจากอีแป้ง เรียกสติสองหนุ่มสาวให้กลับคืนมา คุณน้ำหวานเช็ดหน้าตาด้วยผ้าที่เตรียมมา พยายามลุกขึ้นยืนเก้ๆกังๆ
"กลับบ้านกันเถอะ " คุณน้ำหวานบอกอีแป้งเบาๆ ก่อนที่จะค่อยๆ ขึ้นมอเตอร์ไซด์ขับออกจากสวน ออกจากสนามรักครั้งแรก

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 22, 2019, 11:37:37 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ lodtr122518

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 221
 • 45
  • ดูรายละเอียด
Re: พยาบาลสาวใจอ่อนกระดอนสู้เอ็นใหญ่ (copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2018, 09:57:49 pm »
สุดยอดนางพยาบาบในฝันผมเลย ::KO::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ