เย็ แฟนคนอื่นจน....(ก๊อปมาจ้าาา....ซ้ำขออภัย)

เย็ แฟนคนอื่นจน....(ก๊อปมาจ้าาา....ซ้ำขออภัย)

  • 0 ตอบ
  • 16315 อ่าน
*

ออฟไลน์ blackdivil

  • Full Member
  • **
  • 66
  • 188
    • ดูรายละเอียด
ฝ้าย สาวออฟฟิซคนสวย เป็นที่จดจ้องจะเย็ดของหนุ่มๆทั้งออฟฟิซ เข้ามาหัวบันไดไม่แห้ง แต่ก็แห้วแดกกันไป เพราะฝ้ายดันมีแฟนอยู่แล้ว

แต่เรื่องแห้วไม่มีอยู่ในระบบความคิดของผม

ผมก็ไม่ได้หน้าตาดี แถมยังค่อนข้างทุเรศด้วยซ้ำ อ้วน ดำ สิวเต็มหน้า แต่ไอ้ที่มีดีมันคือ ควยขนาดยุโรป และภาพลักษณ์ที่ดูสุภาพ ไม่เอาเปรียบผู้หญิงครับ

ฝ้ายเลยค่อนข้างไว้ใจผมมากกว่าคนอื่น

ผมคุยกับฝ้ายเหมือนไม่มีอะไรครับ เป็นเพื่อนกันธรรมดา แต่ทุกครั้งที่คุยกัน ควยผมแข็งทุกครั้ง เพราะฝ้ายไว้ใจผมมาก ทุกครั้งที่ผมนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน ฝ้ายเข้ามาคุยด้วย นมฝ้ายนี่ก็มาชนต้นแขนผมแทบทุกครั้ง บางครั้งผมก็แอบมองร่องอกฝ้าย และตั้งปณิธานไว้ว่า ซักวันจะเย็ดฝ้ายให้ได้

ปกติผมจะพยายามไม่จ้องจะเย็ดใครที่ทำงานด้วยกันนะครับ เดี๋ยวเสียภาพลักษณ์ แต่ฝ้ายนี่ยกเว้นครับ

วันนึงฝ้ายเค้าจะย้ายของจากคอนโดเก่าเค้าไปคอนโดใหม่ แต่ไอ้แฟนหน้าโง่ดันไปทำงานที่ต่างจังหวัด 4 เดือน ไอ้พวกหนุ่มๆในออฟฟิซก็เสนอตัวจะช่วย แต่ฝ้ายก็ไม่สน แต่ดันให้ผมไปช่วยแทน

เข้าทาง ผมเลยจัดการเตรียมแผนการเย็ด แล้วก็รอให้ถึงวันอาทิตย์เพื่อไปช่วยฝ้ายย้ายของครับ

และแล้ววันที่ผมรอก็ไม่ถึง ผมไปหาฝ้ายที่คอนโดเก่า ฝ้ายเปิดประตูห้องมาพร้อมกับชุดนอนเป็นกระโปรงสวยเดี่ยวผ้าแพร โชว์ให้เห็นร่องอกอันสวยงามน่าเอามาหนีบควย

ที่สำคัญโนบรา

ผมเก็บอาการอย่างไม่เต็มใจ พลางพูดว่า จะย้ายอะไรก่อนดีครับ

ฝ้ายบอกว่าให้ผมช่วยเอาของจัดลงกล่องให้หน่อย พอจัดเสร็จแล้วให้เอาไปไว้ที่รถผมก่อน ส่วนฝ้ายจะขออาบน้ำก่อนแล้วจะมาช่วยย้าย

ผมเลยเข้าไปแกล้งทำเป็นจะจัดของลงกล่อง แต่ตานี่ก็ชำเลืองมองฝ้ายตลอดเวลา พลางชั่งใจว่าจะรอฝ้ายอาบน้ำให้เสร็จก่อนดี หรือว่าเย็ดเลยดี แล้วผมก็ตัดสินใจได้ เอาตอนตัวหอมๆดีกว่า

พอฝ้ายเข้าไปอาบน้ำ ผมก็แอบย่องเข้าไปรอในห้องนอน แล้วก็แก้ผ้ารอ ซักพักเสียงฝักบัวก็เงียบลง

ฝ้ายเดินออกจากห้องน้ำ ไม่เห็นผม ฝ้ายคงเข้าใจว่าผมเอาของไปไว้ที่รถ เลยเดินเข้าห้องนอนโดยไม่ระวังเนื้อระวังตัว

พอผมเห็นฝ้ายเดินเข้ามา ผมจึงรีบเข้าประกบ มือขวาปิดปาก มือซ้ายบีบนมจากนั้นเลื่อนลงมาล้วงหี

ฝ้ายดิ้นสู้ครับ แต่อย่าหวังเลย แรงผมยังไงก็มากกว่า ซักพักฝ้ายเริ่มนิ่งครับ แต่หีนี่แฉะมาก น้ำหีนี่ไหลออกมาชโลมนิ้วผมเลย

ผมเลยเริ่มพูดกับฝ้ายว่า ผมอยากเย็ดฝ้ายมานานแล้ว ฝ้ายน่าเย็ดมาก ขอผมซักทีเหอะ

ฝ้ายนิ่งครับ แต่น้ำตานี่ไหลท่วมเลย คงไม่คิดว่าผมจะทำแบบนี้ได้ลงคอ

จากนั้นผมเลยจัดการผลักฝ้ายลงบนเตียง จับแหกขา ยอมรับเลยครับ ว่าหีฝ้ายสวยมาก แม้ว่าจะพอดูออกบ้างว่าเคยผ่านควยมา

ผมบรรจงลิ้นไปที่ร่องหีฝ้ายอย่างถนอมครับ จากนั้นจึงค่อยๆแรงขึ้น ตวัดลิ้นไปมาขึ้นลงตามร่องหี เอาลิ้นแทงลงรูบ้าง ตามจังหวะอารมณ์ จากนั้นผมเลยจัดการเม็ดแตดเธอครับ ผมเอาริมฝีปากหนาๆ ผมงับไปที่เม็ดแตดแล้วเอาลิ้นเลีย ได้เรื่องเลยครับ มือฝ้ายจากที่จิกผ้าปูเตียง กลายมาเป็นกดหัวผมแทน

ผมเลยสนองให้ เลียหีฝ้ายจนเสร็จไปรอบนึง

จากนั้นผมไม่ปล่อยให้ฝ้ายได้พัก จัดการเอาควยผมขึ้นมาจ่อร่องหี ฝ้ายพยายามจะดิ้นหนีครับ ผมอารมณ์ซาดิสม์ขึ้นอยู่เลยตบไปฉาดนึง แล้วก็เอาควยยัดเข้าไป ฝ้ายถึงกับตาเหลือกเมื่อเจอควยผมเข้าไป ผมตะบันใส่ไม่ยั้ง กะว่าจะเอาให้หีแหกคาควยผม เหมือนที่ผมเคยทำกับ”เหยื่อ”ของผมหลายต่อหลายคน

เย็ดซักพักฝ้ายก็เสร็จอีก วะอีดอกนี่เสร็จเร็วดีจริงๆ ผมคิดในใจ พลางกระซิบข้างหูฝ้ายว่า เสียวมากใช่มั้ย เดี๋ยวมีเสียวกว่านี้อีกนะ อยากได้มั้ย ฝ้ายไม่ตอบ ผมเลยกระทุ้งควยไปอีก ฝ้ายพยักหน้า ผมเลยจับฝ้ายหันหลังเล่นท่าหมา ฝ้ายเลยเก็บเสียงไว้ไม่ได้อีกต่อไป ร้องลั่นห้องเลยครับ (ฝ้ายนี่เก็บอารมณ์เก่งมากนะครับ เสร็จไปสองครั้งแต่ก็ยังไม่ยอมครางเสียงดังๆออกมาเลย เอาแต่ร้องเบาๆในลำคอ)

จับหันได้ไม่นาน ผมดึงควยออกครับ ฝ้ายนี่แอ่นหีตามเลย ผมเลยกระแทกเข้าไป กระแทกไปไม่นาน ได้ผลครับ เห็นได้ชัดเลยว่าหีแหกครับ ผมเลยดึงควยออกมา แล้วไปจ่อร่องตูด ฝ้ายจะห้ามก็ไม่ทันแล้วครับ ผมดันพรวดเข้าไปทีเดียวหมดด้าม

ฝ้ายกรีดร้องเสียงหลง ผมแช่ควยไว้ซักพักให้ตูดทำความคุ้นเคยกับสิ่งแปลกปลอมแท่งยักษ์ แล้วผมจึงค่อยซอย ซอยหนักขึ้นๆ และแล้วฝ้ายก็เสร็จอีกรอบ

ฝ้ายเสร็จไป 3 แต่ผมยัง ผมเลยจับฝ้ายพลอกอีกครั้ง เอาควยยัดหีแล้วก็ซอยยับเลยครับ ผมบอกฝ้ายว่า ผมจะแตกใน ฝ้ายร้องไห้เลยครับ บอกว่าอย่า แต่ผมไม่สนครับ ผมแตกคารูหีฝ้าย เลือดหีกับน้ำควยที่เยิ้มออกมาตอนผมดึงควยออกจากหีฝ้ายนี่น่าดูมากเลยครับ

จากนั้นผมก็นอนพักข้างๆฝ้าย ฝ้ายร้องไห้ไม่หยุดเลยครับ ผมเลยปลอบด้วยการเอาควยยัดปากครับ จะได้เงียบ ซักพักควยผมก็แข็งคาปากฝ้าย ผมเลยกระทุ้งปากฝ้าย จนผมเสร็จคาปากฝ้ายอีกครั้ง
จากนั้นผมก็ต่อด้วยการเอาควยยัดเข้าไปในหีฝ้ายอีกครั้งแบบไม่ต้องพัก เอาๆอยู่แฟนฝ้ายเสือกโทรมาครับ ผมเลยให้ฝ้ายรับโทรแบบเปิดออกลำโพงครับ แล้วผมก็ซอยไม่ยั้งเลย ฝ้ายนี่กลั้นเสียวแทบไม่อยู่ จนในที่สุดก็ทนไม่ไหว หลุดกรี๊ดออกมา  แฟนแม่งเหวอแดกครับ แล้วก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น  ฝ้ายตั้งสติได้เลยโกหกว่าทำของตก แล้วก็รีบกดวางสายไป

ผมกับฝ้ายวันนั้นเย็ดกันทั้งวัน ของเขิงไม่ได้ย้าย มาวันจันทร์ฝ้ายลาป่วยครับ จะให้มาได้ไงล่ะครับ หีแหกนี่ครับ

หลังจากนั้นผมกับฝ้ายก็เย็ดกันอีกหลายครั้ง ปล่อยในตลอด จนฝ้ายท้อง ผมเลยห่างๆออกมา ปล่อยให้แฟนหน้าโง่ของฝ้ายกลับมาเย็ดฝ้ายแล้วคิดว่าฝ้ายท้องกับมันดีกว่า 555


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ