ซีรี่ย์ นักสืบ ตอนที่ 7 ครั้งแรก.. 20 ตอนจบ..แว่น..By..areja

ซีรี่ย์ นักสืบ ตอนที่ 7 ครั้งแรก.. 20 ตอนจบ..แว่น..By..areja

  • 0 ตอบ
  • 5106 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11598
  • 21761
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
.......... .ซีรี่ย์ นักสืบ ตอนที่ 7 ครั้งแรก.. 20 ตอนจบ..แว่น..By..areja   ..

........... . ขอบคุณแฟนคลับ แว่น ทุกคนนะจ๊ะ หาก ไวยกรณ์ ผิดแปลกไปบ้าง แว่น ก็ ขอ อภัยมา ณ. ที่นี้ด้วยนะคะ.....
........................//........................//. ..( 16/ 12/ 2557 )... ...//........................//.......
                              

....... ..ฉัตร ดึงกางเกงลงไปแค่ต้นขา มือด้านที่มีมีดของคนร้าย ก็ตามลงมาที่โหนกโคก ของสงวนฉัตร..มันใช้สามนิ้วที่เหลือกรีดปลายนิ้วผ่านร่องเสียวอิ่มเอิบ ของฉัตร..นิ้วโป้งกับ นิ้วชี้กำมีดแน่นปลายนิ้วทั้งสามถูกมันลากขึ้น-เขี่ยลง..ด้านบน เนินอกอิ่มแน่น ของฉัตรก็โดนมันขย้ำบีบจนเจ็บคัดทั้งเต้า สายตา ฉัตร ตอนนั้นพยายามมองหาช่องทางหลุดพ้น ทั้งมองหาคน ที่สามารถมาช่วยได้ และ มองวิธีที่ฉัตร จะสลัดหลุดจากการควบคุมอย่างปลอดภัย..

“ ดีอย่าขัดขืนไปอีคนสวย ไม่งั้นมึงจะเจ็บตัว “..มันพูดอยู่ข้างหู ฉัตร และ มันก็เลียมาที่ใบหูฉัตร..ฉัตรค่อยๆเลื่อนมือจับแขนด้านที่มีมีด ของมัน แต่ กำเบาๆ และ ค่อยๆเพิ่มน้ำหนัก...อีกมือ ก็กุมมือที่มีมีด ของมันไว้รอโอกาส..
“ จ๊ะ พี่ๆ อย่าทำอะไรหนูนะ หนูยอมพี่ทุกอย่าง..”..ฉัตร โน้มศีรษะมาด้านหน้าตัวง้อไปด้านหน้า เมื่อได้ยินเสียงรถ กำลังเร่งเครื่องขึ้นมาที่ชั้น ที่ ฉัตรอยู่ พอฉัตรมองเห็นหน้ารถโผล่พ้นขึ้นมาจากฝั่งขวา ระยะจากตรงนั้นประมาณ 40 เมตร..

ฉัตร โน้มศีรษะมาด้านหน้าสุดตัวเท่าที่ทำได้ก่อนสลัดกลับกระแทกไปด้านหลังทันที่ไม่สนใจจะโดนส่วนใดของ คนด้านหลัง และดันมือที่ฉัตรจับข้อแขนมันผลักออกไปสุดเหวี่ยง..มือที่กุมมือกำมีด ก็ จับแน่นจากฝ่ามือด้าน นิ้วก้อยของมัน และบิดมันหงายขึ้นในจังหวะที่ ใช้อีกมือผลักแขนอาศัยแรงเหวี่ยง.. จังหวะนั้น ฉัตร บิดตัวทันทีที่รู้ว่า ศีรษะฉัตร ปะทะ กับส่วนใดส่วนหนึ่งบนใบหน้าของมัน พร้อมจังหวะเดียวกัน ฉัตร ก็ ยกเท้าข้างหนึ่งถีบไปที่เป้ามัน..มันร้องที่โดนทีบ.. ฉัตร บิดมือมัน  และแรงผลักแขนมันก็ทำให้แขนมันไม่อยู่ในการจะใช้อย่าสมบูรณ์ และ คงเป็นตอนบิดมือนั้นด้วย มีดมันจึงหลุดออกในจังหวะเดียวกันทั้งหมด มันผละหงายไปตามแรงถีบแม้ไม่แรงมาก แต่ เท้าที่ยืนชิดเกินไปของมัน ก็ ทำให้ศูนย์ร่างกาย หรือ หลักไม่ดีพอ..

ฉัตร ดึงกางเกงที่ร่นไปที่ต้นขาขึ้นแล้ว รีบวิ่งฝ่ารถที่จอดแถวหน้าไปขวางรถคัน ที่ กำลังขับเข้ามา รถ คันนั้นกำลังชะลอความเร็ว เพื่อมองหาที่จอดพอดี พอเห็นฉัตร โดดขวาง รถคันนั้นจึงจอดทันไม่ชนเข้ากับร่างของฉัตร..รถนั้นจอดสนิทและ ประตูรถ ก็ เปิดออกมา..ชายหนุ่มหน้าตาดีใส่เครื่องแบบผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ เดินตรงมาที่หน้าบริเวณรถตรงที่ ฉัตร ตกใจคิดว่ารถจะชนนั่งหงายท้องกึ่งนอนที่พื้น เขา รีบเข้ามาประครองฉัตร..


“ คุณๆ เป็นอะไรไหม..”..เขา ตรวจตามร่างกายของฉัตร สายตาไปหยุดที่ กางเกงที่ ถูกดึงขึ้นมายังไม่เรียบร้อย โดย เฉพาะ มันยังไม่ได้ปิดกางเกงใน ที่ป้องของสงวนฉัตร ไว้เลย..
“ ไม่มะไม่เป็นอะไรคะ คนร้ายคะคนร้ายมันจะลวนลาม ฉัน ..”..ฉัตร ชี้ไปที่คนร้ายที่หงายท้องอยู่ท้ายรถ ของเธอ  ที่ทำท่าจะลุกขึ้น..
“ ครับ ..”..เขา ละจากฉัตร ตบมือไปที่ซองปืนข้างเอว และ ดิ่งไปยังร่างคนร้าย พร้อม กระชากด้าม โคลท์ ไพธ่อน .357 ขึ้นมาขาวโฉวงมันวาว..
“ อย่าๆ ยิงผมยอมแล้วอย่าๆ ..”..มันร้องเสียงหลงกลัวรนเหลือกลาน..
“ เองลุกช้าๆ หันหน้าเข้ากำแพง มือประสานที่ท้ายทอย เร็ว..”..คำสั่งเฉียบ จนทำให้คนถูกสั่งรีบทำตาม..

 แล้วตำรวจหนุ่ม ก็ ตรงเข้าไป พร้อมมืออีกฝั่งที่ตบไปด้านหลังของเอวดึง กุญแจมือขึ้นมา พอถึงตัว ก็ สับวงด้านนอกกุญแจมือเข้ากับ ข้อมือ แรงกดสับทำให้วงเขี้ยวด้านหนึ่งหมุนออกไปอีกด้าน และ ควงกลับมาเข้าล๊อคๆ เดือย...อีกข้างถูกทำเช่นเดียวกัน พอสับกุญแจเสร็จ ตำรวจหนุ่มก้าวถอยออกมา 4-5 ก้าวและ สั่งให้คนร้ายหันมา และ นั่งลงชิดกำแพง..

 “ คุณ เข้าไปหยิบวิทยุในรถให้ผมหน่อยครับ..”..เขา หันมาบอก ฉัตร ที่ยืนติดกระดุมกางเกงตัวเอง ฉัตร เดินไปที่รถและทำตามที่ เขา บอกแล้วนำวิทยุไปให้ เขา วิทยุสั่งทางปลายทาง... .

ไม่ถึง 5 นาทีตำรวจ และ ร.ป.ภ.ห้าง ก็ มาที่เกิดเหตุ พร้อมคนมุงดูอยู่หลายคน ตำรวจหนุ่ม สั่งให้ นำคนร้ายไป ส.น. และ ฉัตร ก็ เดินตามยามไปให้รายละเอียดเกี่ยวกับคนร้าย โดย ตำรวจหนุ่ม คนนั้นตามไปด้วย..พอเสร็จเรียบร้อยที่ ห้อง ร.ป.ภ.ห้างสรรพสินค้า..ฉัตร ก็ ขับรถตาม ตำรวจหนุ่ม ไปที่โรงพักท้องที่ ที่นำตัวคนร้ายไปก่อนหน้า กว่าอะไรจะเรียบร้อยหมดจบสิ้น ก็ เย็นพอดี..

“ ฉัตร อยากเลี้ยงตอบแทน คุณแทนไทจัง ไม่ทราบว่าจะว่างไหมคะ..”..ฉัตร เอ่ยปากขณะเขาเดินออกมาส่ง..
“ อะ ไม่ได้ครับ แต่ถ้ามื้อนี้จะให้ผมเลี้ยง ผมจะไปได้ทันทีครับ....”..เขา ยิ้มพูดพร้อมเดินไปเปิดประตู รถที่ฉัตร กด รีโมตแล้ว..
“ แต่ คุณแทนไท ช่วยฉันนะคะ ฉัน ควรเป็นคนเลี้ยงตอบแทนมากกว่า..”..ฉัตร ทวนความเข้าใจ ยิ้มพร้อมยักคิ้วนิดเอียงศีรษะมองไปที่ ใบหน้าหล่อคมสัน..
“ ก็ จริงอยู่นะครับ แต่ ผมขอจ่ายไงครับ นะครับ อุ๊ย ท้องคุณร้องแล้วนั้น..”..เขา ย้ำเจตนาเดิม..
“ อะคะ ก็ได้..”..ฉัตร ตัดบทเพราะรู้สึกอายที่ปล่อยไก่ ท้องร้องดังฟังชัดและนี่ ก็เป็นรอบที่สองแล้ว รอบแรกก็โป๊โชว์อูมไงคะผู้อ่าน ฉัตร ขับรถนำไปร้านที่เคยทานย่านนี้ เขา ขับตามมาติดๆๆ จนถึงร้าน....

         มื้ออาหารมื้อนั้นจึงเป็นมื้อแรก สำหรับคนที่คิดว่า ฉัตร เจอแล้ว..เรา ติดต่อไป-มาหาสู่กันอีกและความสัมพันธ์ระหว่างเรา ก็เป็นไปด้วยดี เขา สุภาพ และ แฟมิลี่กับฉัตร ตลอดและ เราเจอกัน เกือบทุกวันถ้าเขาว่างจากงาน..อ๋อ เข้าเป็น ตำรวจหนุ่ม ยศร้อยโท เป็นคนต่างจังหวัด พอจบโรงเรียนนายร้อย ก็ บรรจุเข้าฝ่ายสืบของ สันติบาล ปกติเขาจะไม่ใส่เครื่องแบบ เพราะ งานเขาคือหาข่าวด้านต่างๆ แต่ วันที่เจอพอดีนายเรียกเข้าพบ พอเสร็จธุระจากนายแล้ว กำลังจะมาหาอะไรทาน..แต่ มาประสบเหตุฉัตรก่อน เลยพลอยอดไปถึงเย็น วันนั้นตอน เขา ขับรถตามฉัตร ไปร้านอาหาร..เขา บอกท้องเขาก็ร้องตลอดทางเหมือนกัน...พูดถึงตอนนี้ ฉัตร ก็ อดขำไม่ได้ทุกที ยังนึกขำๆ ว่า เอ๊ะ หรือ เสียงท้องร้องตอนแรก เป็นของผู้หมวดหนุ่มกันนะ..

                              
......................//.........................//..................................//...............................//.........................//.......

“ เอานี้แฟ้มคดีใหม่ เมีย ให้ทางเราสืบหาที่อยู่ และหลักฐานเอาผิดกับผัวตัวเอง เพราะ สงสัยว่า ฝ่ายผัวจะเป็นตัวการ..ให้ พวกเพื่อนมาปลอมตัวเป็นคนร้าย เข้ามาข่มขื่นเธอ และ ถ่ายคลิปไว้ เพื่อจะเอาเป็นเหตุบังคับ ฝ่ายหญิงเซ็นหนังสือหย่า..โดย จะกรรโชกเอาทรัพย์สินเกือบหมดของเธอ ที่มีมาก่อนแต่งงานด้วย..เธอให้ทางเรา หาที่ซ่อนตัวสามี และหลักฐานมัดตัวสามี..”..ทนายโปก เล่าเรื่องราวไปพร้อม หยิบรูปแจกให้ พี่ลาวทอง และ ฉัตร ดู..
“ นี้ ข้อมูลภาคสนามจ๊ะ น้องฉัตร เห็นว่าเธอ โดนขู่ด้วยว่าพรุ่งนี้ถ้าไม่เซ็นใบหย่า พร้อมโอนทรัพย์สิน ถ้าหากจะมีอะไรเกิดขึ้นช่วยไม่ได้นะ..”..พี่ลาวทอง ส่งรูปและ ข้อมูลเส้นทางผู้ต้องสงสัยที่ ลูกความคิดว่าน่าจะเป็นที่หลบซ่อนสามียื่นให้ อีกชุด พอคุยกันเข้าใจกันแล้ว ก็ แยกย้ายทำหน้าที่...

ด้วยบุคลากรอันมีจำกัด ฉัตร จึงต้องคว้า เมียงเจย แม่บ้านหลาน ยามยอด ติดไปด้วยเผื่อมีอะไรฉุกละหุก อาจช่วยกันได้ ซึ่งดีกว่าบุกไปที่อันตรายเพียงคนเดียวแน่ เพราะ ฉัตร เองก็ยังไม่แน่ใจว่า เครสนี้ เธอจะเจอกับอะไรบ้าง....เธอ ไปยังบ้านหญิงสาวลูกความ พอถึง ก็พบรถปิคอัพสีดำคันหนึ่งจอดอยู่เยื้องหน้าประตูบ้านไปเล็กน้อย.. แต่ พอมองเข้าไปในบ้าน กับดูเงียบเหมือนไม่มีคนอยู่ทั้งที่เมื่อไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก่อนจะมาถึง ฉัตร ยังโทรคุยกับลูกความอยู่ และ เมื่อถึงก็ลองโทรเข้าไปอีก..แต่ ไม่มีคนรับสาย..

ฉัตร จอดรถห่างจากบ้านเทาว์เฮาท์ที่เป็นลูกความพอสมควร ก่อนเดินกลับมาที่รั่วด้านหนึ่งติดกับรั่วบ้านอีกหลังตรงนั้นด้านในมีต้นไม้ใหญ่บัง และสวนไม้ทรงพุ่มอยู่คงเป็นสวนที่เจ้าของบ้านทำไว้ถ้ามองจากในตัวบ้านรั่วมุมนี้นับว่าบังสายตาที่สุด.. เธอมองไปรอบๆ อีกครั้ง ก่อนจะปีนเข้าตัวบ้านไป.. เมียงเจย นั้นฉัตร ให้รออยู่ที่รถเพราะนี้เป็นเวลากลางวันหากมีอะไรฉุกเฉินจวนตัวจริงๆ น่าจะเป็นประโยชน์มากกว่าเข้าไปด้านในทั้งสองคน..ก่อนจากกัน เธอสั่งให้โทรเรียกตำรวจมาทันทีหากเธอ หายไปเกินชั่วโมง..ฉัตร ลัดเลาะเดินไปตามสุมทุมพุ่มไม้จนถึงตัวบ้าน ปรากฏตัวบ้านถูกล๊อคปิดทั้งหน้าต่างและประตูทุกบานเท่าทีมองเห็นม่านภายในถูกดึงปิดสนิท.. และประตูด้านหลังบ้าน ก็ถูกล๊อคปิดไว้เช่นกัน...

ฉัตร เดินไปหน้าต่างบานหนึ่งที่เธอ โทรสั่งลูกความให้เปิดทิ้งไว้..ฉัตร ค่อยๆแง้มหน้าต่างบานนั้น..ก่อน จะปีนเข้าไปด้านในตัวบ้าน..เธอ คลานหมอบไปกับพื้น และ ค่อยๆ คืบๆ เข้าไปยังห้องรับแขก พอใกล้ถึงเสียงดังของคนในห้อง ก็ดังมาเข้าหูเธอ..จน เธอต้องหยุดคิดว่าจะทำอย่างไรดี..ให้ เธอเข้าไปได้ใกล้กว่านี้ และ ดูว่าตอนนี้เกิดเหตุการณ์ใดบ้างภายในห้องรับแขกนั้น...
.

“ ฮ้าฮาเบาๆ โวย เบาๆเดียวมันจะเสียวตายเสียก่อน..”..ฉัตร ขนลุกวาบที่ได้ยินการสนทนา ทั้งที่ยังไม่เห็น ก็พอเดาได้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นด้านในห้องนั้นบ้าง..
“ แหม่ แต่หีมันโคกอวบจริงๆ น่าเสียดาย อิอิ ถ้าครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย..”..เสียงโต้ตอบของชายอีกคนดังขึ้น..
“ นั้นนะซี่ แต่ วันหลังมึงอยาก ก็ แวะมาซิวะอย่างไรอีนี่ก็ ขี้ไก่ในกำมือ จะแบมือสลัดทิ้ง ก็เหม็น หรือ จะกำจนแหลก มันก็ยังเหม็นโวย ฮ้าฮ่า.. อ้าปากกว้างๆ ซิวะ ควยกูจะได้แทงลึกๆ ฮ้าฮาฮา..”..ฉัตร มองหาเหลี่ยมมุมแล้วหมอบคลานเข้าไปใกล้อีก จนอยู่ติดกับห้องรับแขก และจุดนี้เป็นมุมที่ค่อนข้างปลอดภัยถ้าไม่สังเกตดีดี เพราะ ม่านกั้นระหว่างห้องบังอยู่ถ้าไม่สังเกตจะไม่รู้มีคนมานั่งแอบมองข้างม่านนั้น..

ในห้องนั้นหญิงสาว นอนเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่ในท่านอนหงาย..ด้านทางศีรษะมีชายกำยำคนหนึ่งปิดหน้าด้วยไหมพรมพรางใบหน้า กำลังบังคับจับท่อนเนื้ออ้วนดำยาวเส้นเอ็นโปนปูดดูน่ากลัว กระเด้าปากหญิงสาวอย่างช้าๆ..ในมือผู้ชาย มี โทรศัพท์ที่คงใช่ถ่ายภาพไว้แบล็คเมล์หญิงสาวเป็นแน่ถ่ายอยู่ตลอด..ส่วน ชายอีกคนลักษณะเตี้ยป้อมมะขามข้อเดียว ก็กำลังจับขาหญิงสาวพาดบ่า ที่ช่องเสียวหญิงสาวโดนซอยอัดอย่างเร็วแรงเหงื่อท้วมไปทั้งร่าง..ชายคนนี้ ก็ถือกล้องในมือเลื่อนเข้า-ออกเปลี่ยนมุม ถ่ายหน้าหญิงสาวบ้างถ่ายเครื่องเคราที่กำลังทำงานบ้าง..ฉัตร ไม่รอช้ายกกล้องที่คล้องคอยิงชั๊ตเตอร์ใส่ พยายามถ่ายรูปพรรณสัณฐาน คนร้ายและ พฤติกรรมของคนร้าย ที่ทำต่อเหยื่อเอาไว้ให้มากที่สุด...

ลำทอนคนตัวเตี้ยแท่งเข้า-ออกจนแกนเอ็นอวบมันวาว ฟองน้ำเยิ้มเป็นฟองขาวฟ่อง..คนโดนกระแทกก็ไม่รู้ว่าขัดขืน หรือ สมยอม..เพราะ เอวของหญิงสาวลูกความนั้น.. กระเด้งร่อนรับเป็นจังหวะจะโคนที่พร้อมเพียงลงตัวมากๆ ปากหญิงสาว ก็ ดูดเฟ้นท่อนลำยาวดำเมียงจนแก้มตอบเหมือนกลัวจะหายเสียงหอบหื่น..ชายคนที่กระเด้าปากจับศีรษะ หญิงสาวดึงเข้ามากระแทกควยอัดจน..ฉัตร เองเสียวคอหอยจนเผลอกลืนน้ำลาย..ทั้งหมดเปลี่ยนท่าอีกครั้ง คนตัวเตี้ยนอนหงายลง หญิงสาวถูกสั่งให้มานั่งทับลำท่อนควยที่อวบอ้วน หญิงสาว ทำอิดออดชักช้า.. ก็ โดนคนตัวล่ำสันกำยำเอามือฟาดที่ใบหน้าจนเสียงตบนั้นได้ยินชัดหู .. เผี๊ยะเพี้ยะ!!. . [/b]. ฉัตร..เธอ ต้องรีบปิดปากเพราะเกือบเผลออุทานออกมา..


 “ เร็วอย่าช้าเสร็จๆ กูจะได้ไปกัน แล้วมึงจะได้หายเงี่ยนด้วยไง อีกระหรี่ ทำอิดออดนักเดียวพ่อก็ตบเนย็ดตบเย็ดซะนี่..หรือจะลอกเลย อีห่ากิน..”..คนตัวลำสันพูดกรอกซ้ำเสียงเน้นชัดเหมือนกัดฟันพูดท้ายประโยค..
“ ฮ้าฮา เบาไอ้ทิด อย่าทำรุนแรงอะไรนักหนา กับเมียพวกเราเซ่ ฮ้าฮ่าฮาฮา อ้าว อีห่ามึงจะมั่วอ้อยสร้อยทำหอกอะไร เร็วซิเดี๊ยะเพื่อนกูขึ้นจะโดนอีกมึง ฮ้าฮา..”..คนตัวเตี้ย กำชับเสริมมือเอื้อมชูไปจับมือหญิงสาว ที่มายืนคล้ำร่าง....

   หญิงสาว ค่อยๆ หยอนก้นลงมือสอดไปเอื้อมมาจับท่อนแท่งป้อมอ้วนตั้งขึ้น เธอจับมันปาดช่องทาง2-3 ครั้งแล้วทิ้งน้ำหนักตัวลงความมนทู่แทรกดันกลีบปลิ้นยู่ และพอหมุบหายทั้งเงี่ยง เธอ ก็ ค้างคาไว้นิ่งไม่เคลื่อนไหว..คนตัวล่ำกำยำ ก็เข้าไปกดบ่า จนลูกความสาวของเธอเป่าปาก ก็ท่อนเนื้ออ้วนๆนั้นมันหายจมเข้าไปในหี มิด หรือ จะเรียกว่า หี กินควยหมดลำก็ไม่ต่างกันเลย...เธอถูกดึงเข้าหาให้หมอบลงหลังโยกขย่มไม่ถึง 10 ครั้ง เธอโดนรวบนอนหมอบแนบนมอิ่มเบียดแผ่นอกชายตัวเตี้ย ใบหน้าถูกหอมถูกเลียจากช่องที่เว้นช่วงปากจากรูไหมพรม คนตัวเตี้ยตวัดลิ้นเลียดะ เหมือนหมาบ้าหื่น..

พอคนตัวล่ำสันเห็น หญิงสาวโดนดึงไปรวบไปกอดแล้ว ชายตัวกำยำ.. ก็ เดินเข้าไปประกบด้านหลังแล้ว ก็ เอามือฟาดแก้มก้นไปหลายที่ ก่อนแบะแหกแก้มก้นฉีกพรูง่ามก้นออกจากกัน มันเอากล้องมือถือถ่ายไว้ และ เอื้อมไปรับ กล้องวีดีโอ ที่ชายร่างเตี้ยแทน..เอามาถ่ายท่อลำที่กำลังจะเย็ดหีหญิงสาว ฟองน้ำเยิ้มจากรูเสียวไหลไปเป็นทางโชกไปทั้งท่อนลำคนตัวเตี้ย..คนตัวเตี้ยยังงัดเสยเด้งเอวอยู่อย่างต่อเนื่อง..หญิงสาว ก็เด้งกระดอนตามแรงเสยเหมือนติดสปริงเช่นกัน เสียงคนตัวล่ำกำยำหัวเราะชอบใจ ก่อนขยับเข้าไปประกบเอาปลายท่อนลำไถถูน้ำเสียวบริเวณที่เปรอะเลอะเอามาปาดป้ายที่ปากจีบรูก้น..

คนตัวเตี้ยโอบมือมากอดรัดที่เอวหญิงสาว..ชายตัวล่ำพอเห็น ก็แสยะยิ้ม แล้วชายตัวเตี้ยก็เลื่อนมือมาตะปบแก้มก้นแล้วแบะแก้มก้นแหกออก คนตัวล่ำไม่รอช้าจรดปลายลำที่มันเลื่อม จ่อพอตรงก็ กดพรืดพรวดเดียวมิดท่อนลำเกินครึ่ง..หญิงสาวร้องลั่นห้องพยายามเอี้ยวตัวดิ้นหนี แต่ชายร่างล่ำหัวเราะร่า อย่างชอบใจ แล้วกดซ้ำที่เหลือมันยาวรวม 7 นิ้วนะทั้งท่อนลำมันยาว..แต่ก็ หายเข้ารูก้นมิดยันโคน..ฉัตร อุทานเลยช๊อตนี้.. ” อุแม่เจ๊า ชะตาเง้าหูรูดฉีก “..!!! เธอรู้ตัวว่าพลาดไปแล้ว..


“ เอ้ยใครวะ ไอ้เหี้ย..”..คนตัวเตี้ยตวาดเสียงดังชัด..
“ ชิบหายละ มึงเป็นใคร..” ชายตัวล่ำหมุนตัวกลับมาเผชิญหน้ากับ ฉัตร แบบเต็มๆ ท่อนลำห้อยโทงเทงชวนเสียวท้องน้อย..
“ จับมันไว้ไอ้ทิด..”..คนตัวเตี้ย สำทับคำสั่งลั่นกร้าวดังลั่นห้อง..

ไว้เท่าความคิด ฉัตรหมุดตัวกลับทางเดิม แล้วโดดแผล็วออกนอกหน้าต่าง คนตัวล่ำลุกวิ่งตามมาถึงขอบหน้าต่างชโงกออกมา..ฉัตร ก็ วิ่งสุดตีนโดดเกาะรั่วแล้วใช้ ยิมนาสติกที่เคยเรียนมาพาตัวออกจากตรงนั้น ชายตัวล่ำโดดตามมาทางหน้าต่าง..แต่ ฉัตร ก็โกยถึงรถที่จอดติดเครื่องทิ้งไว้เรียบร้อย..เพราะ เมียงเจย อยู่ในรถรอ เธอเห็น เมียงเจย ทำหน้า งง งง..ฉัตร รีบใส่เกียร์พาตัวเองออกมาจากพื้นที่นั้นทันที..แต่ เธอ ไม่ได้หนีไปไหนไกล..หากแต่ ขับรถไปจอดหลบรอที่หน้าปากทางโดยจอดหลบหลังรถขนสิ้นค้าคันหนึ่ง..เป็นดัง เธอ คลาดเพราะ รถคันปิคอัพสีดำคันที่จอดหน้าบ้านตอนเธอ ขับไปดูลาดเลานั้น กำลังขับออกมา ฉัตร ให้ เมียงเจย ถ่ายวีดีโอ ติดตามตลอดเส้นทาง..

 ส่วน ฉัตร เองก็กดโทรศัพท์หาลูกความเธอ ถามความปลอดภัย..เมื่อทราบว่าคนร้ายไม่ได้ทำร้ายลูกความเธอๆ ก็ เบาใจ..ฉัตร ขับรถติดตามคนร้ายไปห่างๆไม่จี้ติดเกินจนอาจเป็นที่สังเกต..ขับมาจนถึงคอนโดแห่งหนึ่ง เธอหยุดรถห่างจากรถคนร้ายเกือบ 400 เมตรรอจนคนในรถออกมาเดินไปทาง คอนโดกลางเก่ากลางใหม่.. เธอ ก็ ให้ เมียงเจย ติดตามคนคู่นั้นไป มันสองคนเผยใบหน้าชัดเจน เธอ รอครู่ใหญ่ ก็ กดโทรศัพท์ไปเบอร์หนึ่ง..


“ แทน ใกล้ถึงยัง  โยฐิสคอนโด นะคะ คะ คะ เครๆ..”..เธอ โทรหา หมวดแทนไท ช่วงขับรถติดตามคนร้าย เพื่อ ให้มาช่วย เพราะ เธอไม่แน่ใจว่าคนร้ายจะมีอาวุธอะไรไหม เธอ ต้องเปลี่ยนแผนรวบรัดทันที่..เธอ รอจน เมียงเจย โทรกลับมาอีกสาย..
“ คุณฉัตรคะ หนูอยู่ที่บันไดชั้น แปดคะอยู่ต่ำกว่าชั้นที่สองคนนั้นเข้าไปชั้นหนึ่งตาม คุณฉัตร บอก หนูจำห้องคนร้ายไว้แล้วแต่ มีคนมาเปิดประตูให้ สองคนที่ขึ้นมานะคะ คะๆ..”..เมียงเจย รายงานลงมา...

ฉัตร รับสายโทรศัพท์อีกสายแจ้งมาให้รู้ว่าได้ไปที่บ้านลูกความดูแลความปลอดภัยให้แล้ว ตามที่เธอ โทรไปขณะขับรถ..

                          
.........................//...........................//.......................//...........................//..............................//.......

............ .ขอบคุณทุกกำลังใจที่แวะ รีพลาย นะคะ กลัวอ่านไม่ต่อเนื่องเลยรีบตรวจตอนนี้แล้วจี้ตามมาลงให้ต่อเลย..ขอบคุณแฟนคลับด้วยจร๊า... .( 16/ 12/2557 ).. ...

.............. ..จบ ซีรี่ย์ นักสืบ ตอนที่ 7 ครั้งแรก.. 20 ตอนจบ..แว่น..By..areja…..

  *   ก๊อป ไปอ่านได้ แต่ ห้าม ! นำไปเผยแพร่นะคะ ต้องการหาอ่าน แว่น นำไปลงไว้มีรูปโปรไฟร์ ที่ไหน ที่นั้นมีงาน ของ แว่น นะคะ ขอบคุณคออ่านจ๊ะ   *


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ