นอกใจผัวชั่วคราว ... เวลา "เงี่ยน"

นอกใจผัวชั่วคราว ... เวลา "เงี่ยน"

 • 1 ตอบ
 • 20461 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 3039
  • ดูรายละเอียด
นอกใจผัวชั่วคราว ... เวลา "เงี่ยน"
« เมื่อ: มกราคม 15, 2015, 09:53:50 am »
"นุ้ย" แอบนอกใจผัวชั่วคราว ... เวลา "เงี่ยน""นุ้ย" ยังไม่ได้แต่งงานนะค่ะ หลังจากเลิกลากับผัวคนก่อน ๆ ไปหมด ปัจจุบันนุ้ยก็แอบคบหาอยู่กับเด็กนักศึกษารุ่นน้องมหาวิทยาลัยมีชื่อคนหนึ่งย่านรังสิตและก็รับงานเป็นเมียเก็บชั่วคราวของนักธุรกิจอีกคนหนึ่งมาได้ปีกว่าเกือบสองปีแล้ว โดยที่ทั้งสองคนต่างไม่รู้เรื่องซึ่งกันและกันที่มาคบกับนุ้ย เพราะนุ้ยบริหารจัดการเวลาและไม่ให้รถไฟชนกันได้ และ บางครั้งนุ้ยก็ออกไปมีนัดกับลูกค้าขาประจำด้วย ผัวเก่าของนุ้ยที่ผ่านมาไม่มีใครทราบเรื่อง ทางบ้านนุ้ยก็ไม่มีใครทราบเรื่อง

แรก ๆ ตอนที่เขาทั้งสองคนตกลงซื้อเวลาเหมานุ้ยมาคอยให้บริการเขากันแบบรายเดือนมา ก็มีความสุขสดชื่นดีมากเลยค่ะ เรียกว่า ข้าวใหม่ปลามันนั่นแหละค่ะ แต่อยู่ๆ มาได้ประมาณปีกว่า ๆ นุ้ยกับสองคนนั่นเรามักจะขัดใจกันอยู่เสมอ ๆ ค่ะ ก็ไม่ใช่เรื่องอื่นใด นอกจาก เรื่องบนเตียงนั่นแหละค่ะ นุ้ยก็ทำงานของนุ้ยไปตามปกติ ส่วนผัวชั่วคราวของนุ้ยทั้งสองคน คนหนึ่งก็กำลังเรียนอยู่แต่ฐานะทางบ้านดีมีเงินทองเหลือเฟือในการใช้จ่าย ส่วนผัวชั่วคราวอีกคนหนึ่งของนุ้ยเขาเป็นนักธุรกิจเจ้าของอาหารเสริมบำรุงทางเพศยี่ห้อหนึ่ง

บางทีเขาออกไปทำการตลาดก็ไปเป็น อาทิตย์ไม่มาหานุ้ย บางทีก็ไปสองสามวันบ้างแล้วแต่งาน รายได้ของเค้าค่อนข้างสูงเพราะยอดขายสินค้าดีมาก หลัง ๆ ที่เราอยู่ด้วยกันแบบผัว ๆ เมีย ๆ เค้ามักจะไม่ค่อยทำการบ้านเท่าไรนัก กับผัวนักธุรกิจเวลาแวะมาหานุ้ยบางทีนุ้ยก็หงุด หงิดมาก นอนหันหลังให้ไม่อยากจะมองหน้าเขาเลยค่ะ ก็เขาชอบพูดบ่นเสียเรื่อยว่าเหนื่อย งานอย่างโน้นอย่างนี้ ขืนให้เย็ดร่วมหลับนอนกับนุ้ยด้วยก็หมดแรงกันพอดี นุ้ยรู้สึกน้อยใจและโกรธ เขามากค่ะ เหมือนไม่ให้ความสำคัญกับนุ้ยเลย ทั้ง ๆ ที่เขาก็มักจะไม่มีเวลาให้นุ้ยอยู่แล้ว "โอ๊ย...เหนื่อยจะตาย เพลียมากเลยรู้หรือเปล่า อยากนอนไว้วันหลังละกันนะ"

คำพูดนี้มันอยู่ในความทรงจำขอนุ้ยตลอดเลยค่ะ เขามักจะป้องปัดอยู่เสมอ กลับ มาจากทำงานได้ก็กินข้าวแล้วอาบน้ำนอน ปล่อยให้นุ้ยงุ่นง่านอารมณ์ค้างอยู่คนเดียว นานวันเข้านุ้ยรู้สึกเริ่มหงุดหงิดใจเป็นอย่างมาก เพราะเขาไม่เคยสนองความต้อง การรสชาติเซ็กส์ให้นุ้ยได้เลยค่ะ บางทีนุ้ยก็มัก จะนอนแก้ผ้าคนเดียว ใช้นิ้วของตนเองละ เอียดละเลงกับเนินสวาทอูมอิ่มของนุ้ยเองเลยค่ะ แม้มันจะสุดเสียวแค่ไหน แต่ก็เหมือนขาด อะไรไปอย่าง ก็ตรงนั้นของผู้ชายไงล่ะคะที่นุ้ยต้องการ "คราวนี้ผมไปสองอาทิตย์นะ งานเยอะมากและเร่งด่วนด้วย" นุ้ยเบื่อกับคำพูดนี้เสียจริง ๆ มีแต่งานกับงานอย่างเดียว อย่างอื่นไม่แตะเลย นี่ นุ้ยพยายามแต่งตัวชนิดโป๊สุด ๆ เลยนะคะ ยิ่งเวลานอนเสื้อชุดนอนของนุ้ยไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ มันบางเจี๊ยบซะจนเห็นร่องหลืบเสียด้วยซ้ำไป แต่เขาก็ไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ จนนุ้ยหงุดหงิด เต็มที่เพราะอารมณ์เก็บกด ก็ของมันเคยนี่ค่ะ

หนึ่งอาทิตย์ผ่านไปที่บรรดาผัวชั่วคราวของนุ้ยทั้งสองคน คือ คนที่เป็นนักธุรกิจไปทำงานต่างจังหวัด และ คนที่เป็นนักศึกษาก็ติดการฝึกงานที่ต่างจังหวัด เหมือนกัน ไม่มีใครแวะมาหานุ้ยเลย นุ้ยจึงรู้สึกเหงา เซ็งๆ เงี่ยน ยังไงพิกล วัน ๆ มีอย่างเดียวคือกินกับนอน ความคิดเรื่องอย่างว่าก็แว๊บเข้ามาในสมองอีกครั้ง นุ้ยจึง หยิบหนังสือประเภทเสียว ๆ มาอ่านค่ะ จำไม่ได้ว่าเป็นหนังสืออะไร แต่มีภาพผู้หญิงกับผู้ชาย นอนอื๊บกันอล่างฉ่างเหลือเกินค่ะ นุ้ยอ่านเรื่องราวของคนอื่นไป ก็เสียววูบวาบตรงร่องหลืบไปพลันสายตานุ้ยก็ เหลือบไปเห็นเจ้าอาวุธปลอมด้วยค่ะ เป็นอุปกรณ์ของเล่นทีเด็ดสารพัดอย่าง แต่นุ้ยสนใจ อยู่อย่างเดียวที่คิดว่าจะทำให้นุ้ยมีความสุขเสียวได้บ้างไม่มาก็น้อย ก็ตรงเครื่องเล่นระบบสั่นสะเทือนนั่นเอง ค่ะ มันก็คล้าย ๆ กับของจริงเสียด้วย นุ้ยจัดการไปที่ไปรษณีย์และสั่งซื้อมันโดยทางธนาณัติสั่งจ่ายไปที่ตู้ ปณ.ที่เขา กำหนดเอาไว้ให้ ซึ่งรายละเอียดแจ้งว่าจะส่งคืนสินค้าให้ภายใน 2 อาทิตย์

แล้วเจ้าสินค้าที่นุ้ยสั่งก็มาส่งให้ในเวลาที่รอคอย 2 อาทิตย์จริง ๆ ค่ะ พอดีผัวนุ้ยคนที่เป็นนักธุรกิจมาหานุ้ยเร็ว นุ้ยจึงซุกซ่อนเอาไว้ในที่เก็บมิดชิดอย่างดีไม่ให้เขาเห็น นุ้ยโผเข้ากอดเขามีที่หายไป 2 อาทิตย์เต็ม ๆ เขาหอมแก้มฟอดใหญ่ตอบรับ หนึ่งครั้งแล้วเดินไปอาบน้ำ โดยไม่พูด อะไร ไม่สมที่นุ้ยคิดถึงมานานค่ะ เขาอยู่ได้ประมาณ 4-5 วันก็ต้องจากนุ้ยไปทำงานอีก เพราะช่วงนี้งานจะเข้ามา เยอะมาก ทำกันไม่ทันเลยค่ะ เขาต้องรับลูกน้องอีกหลายคนเพื่อช่วยงานเขาด้วย พอเขาจากไปทำงานแล้ว นุ้ยได้โอกาสก็ไปหยิบไอ้เจ้าอุปกรณ์ของเล่นเทียมที่ลง โฆษณาสรรพคุณไว้หนักหนา ว่าถ้าใส่ถ่านแล้วเหมือนคนจริง ๆ

มันมีหลายขนาดด้วยนะคะ แต่ นุ้ยก็เลือกเอาขนาดที่ใหญ่ที่สุดเลยค่ะ นุ้ยนั่งลงบนโซฟาตัวใหญ่ในห้องรับแขก และหยิบเจ้าของเล่นออกมาใส่ถ่าน พอใส่ไปได้ 2 ก้อนเท่านั้น มันก็สั่นสะเทือนได้แรงทีเดียวค่ะ นุ้ยนึกสนุกจึงเลิกกระโปรงชุดนอน ขึ้นมาไว้ตรงหน้าท้องแล้วเอามือหยิบอุปกรณ์สั่นสะเทือนที่บัดนี้มันสั่นอยู่ ในอุ้งมือนุ้ย ทันทีที่นุ้ยแหย่เข้ามาจรดปากร่องที่เต็มไปด้วยหญ้าดกดำ แต่ขึ้นแบบสวยงาม มันรู้สึกว่าจั๊กจี้อย่างบอกไม่ถูก นุ้ยพยายามกดมันเข้ามาอีกความสะเทือนของมันก็สร้างอารมณ์ เสียวกระสันอย่างจับใจให้กับนุ้ยได้ดีเหลือเกิน นุ้ยชักมันเข้าออก ๆ อยู่นาน "กริ๊ง..ๆๆๆ.."เสียงกดกริ่งหน้าบ้าน ทำให้นุ้ยหงุดหงิดใจอย่างบอกไม่ถูก ไม่รู้ว่า ใครมาที่หน้าบ้านนุ้ย นุ้ยอารมณ์ค้าง หยิบเจ้าของเล่นวางไว้บนโซฟาแล้วรีบจัดแจงถลกกระโปรงชุดนอนลงให้อยู่ในสภาพ ที่เรียบรอย แล้วเดินออกไปที่ประตูรั้วบ้าน

"สวัสดีครับพี่ ผมมาจากเชฟตี้แก๊สครับ" เสียงชายหนุ่มร่างใหญ่คนหนึ่ง ซึ่งสวม เสื้อฟอร์มของบริษัท ดูก็รู้ว่าเป็นช่างประจำบริษัท นุ้ยหงุดหงิดเพราะมาผิดเวลา จึงตอบ เสียงแข็งถามไปว่ามาทำอะไรกัน เข้ามากันสองคน อีกคนร่างเตี้ย ๆ แต่หน้าตาน่ารักมาก เขาบรรยายสรรพคุณของสินค้าบริษัท จนนุ้ยใจอ่อนยอมตกลงซื้อ ซึ่งเขาจะมาติดตั้งให้ตรงถังแก๊ส เพราะเป็นตัวช่วยให้ความปลอดภัยเมื่อแก๊สรั่วขึ้นมา พอเขาทั้งสองจัดการใส่สินค้าที่ถังแก๊สให้เรียบร้อยแล้ว เราทั้งสามก็เดินออกมา จากห้องครัว พอดีอีกคนหนึ่งสายตาเขาคงเหลือบไปเห็นเจ้าอุปกรณ์เทียมที่นุ้ยทิ้งเอาไว้ ตรงโซฟา เขามองหน้านุ้ยแรก ๆ นุ้ยก็ไม่รู้ว่ามองทำไม แต่นึกได้ว่าลืมไอ้อุปกรณ์เทียมไว้ จึงหน้าแดงซ่านเพราะอายเขามากค่ะ

ไม่รู้จะพูดยังไงดี เขาก็มองหน้า นุ้ยสายตาแปลก ๆ มีเลศนัย "เฮ้ย แกไปรอที่รถก่อนนะ" คนร่างสูงกล่าวกับคนร่างเตี้ยสักพักคนร่างเตี้ยหน้า ตาน่ารักเดินออกไปข้างนอก "พี่เล่นไรหรอครับ" เขาถามเสียงแข็งแบบนุ่มนวล จ้องแววตาไม่กระพริบเลย "เอ้อ...พี่เหงานิดหน่อยเองจ้ะ..ไม่มีอะไรหรอก" "ให้ผมช่วยละกันนะครับพี่" นุ้ยตกลงปลงใจกับเขาอย่างง่ายดายเลยค่ะ เราเริ่มบทรักกันก็ตรงโซฟานั่นแหละ ค่ะเขาอารมณ์รุนแรงเช่นเดียวกับนุ้ย หายใจดังแรงรดใบหน้าริน ๆ พละกำลังเขาดีมาก ค่ะ แข็งแรงบึกบึนสมเป็นชายแท้ ร่างนุ้ยนอน อ้าซ่าบนโซฟา เขาก็เช่นกัน เราไม่มีอาภรณ์ใด ๆ ปกคลุมเรือนร่าง อีกต่อไปแล้ว เขามอบความสุขเสียวให้นุ้ยอย่างหนักหน่วงและสุดแรงของเขาทีเดียว เขาระดมจูบซุกไซ้ที่ตัวนุ้ยจนเกือบจะทั่ว ลิ้นเจาก็ละเลียดเลียอยู่บนสองติ่งเต้า อวบของแน จนมันแข็งชูชันท้าทาทายรับลิ้นระรัวของเขา นุ้ยแอ่นอกรับอย่างเมามันใน อารมณ์สวาทจินตนาการล่องลอยไปไกล ด้วยความกระสันแบบสุดตัว เขาบรรเลงเพลงรักอย่างช่ำชองและไม่มีติดขัดเลย เขายกขานุ้ยขึ้นข้างบน พาดบนพนักพิงของโซฟา กลิ่นอิ่มสองกลีบของนุ้ยมัน แยกจากกันจนเห็นได้ชัดเจน ความเสียวซ่านเพิ่มเป็นทวีคูณและรุนแรงขึ้นเมื่อเขาใช้นิ้วมาละเลงเม็ดติ่ง สวาทตรงปากถ้ำที่ท้าทายรสชาติรัก "โอยย...อูยย...ซี๊ดด...เสียวเหลือเกินจ๊ะ...ตรงนั้นแหละ...อาวว์"

นุ้ยครางกระเส่าเพราะเสียวสุดตัว แอ่นอกเนื้อรับกับความสยิวซ่านไปทั่วเรือน ร่าง นุ้ยหายใจระรินในรสรักที่เต็มไปด้วยความเสียวกระสันจนครางไม่หยุด เขาเอาเจ้า ปลาชะโดตัวใหญ่จับกดจดจ่อตรงปากถ้ำและวน ๆ เขี่ยเม็ดสวาทอยู่สักพัก จากนั้นจึงจัดกด เจ้ามาจนมิดลำ เขาเริ่มโยกเข้าออกมิดลำสุดโคน นุ้ยเสียวตัวสุดเด้งสะโพกส่ายไปมาเป็น จังหวะ นุ้ยกำลังเพลิดเพลินกับเจ้าปากถ้าสวาทที่มันเสียวกระสันแทบใจจะขาด นอน บิดกายส่ายสะโพกร่อนรับไปมาเป็นจังหวะ นัยน์ตาหลับพริ้ม พอนุ้ยลืมตาขึ้นมาก็ตกใจมากเลยค่ะ เห็นชายร่างเตี้ยหน้าตาหน้ารักอีกคนเข้ามาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ สุ้มเสียงก็ไม่ได้ยินเลย อารมณืสวรรคืสวาทของนุ้ยก็ยากที่จะหักห้ามได้ นุ้ยจึงยอมให้ผู้ชายร่างเล็กอีก คนหนึ่งขยี้สวาทจากร่างนุ้ยอีกคนหนึ่ง มันก็เป็นรสเสียวสุขซาบซ่าไปอีกแบบค่ะ ร่องหลืบที่กำลังถูกโยกคลอนไปด้วยแรงกระแทกกระทุ้ง คราใดก็ตามมันเสียดสี เข้าเสียดสีออกนุ้ยปริ่มใจจะขาดทั้งสองกลีบทั้งเม็ดติ่งมันก็โดนเสียงสีบดถูไปด้วย นุ้ยครางลั่นห้องส่ายสะโพกรับไปมาโดยอัตโนมัติ สองเต้าเต่งตึงก็ไม่ว่างเว้น ถูกชายอีกคนหนึ่งบีบเฟ้นขยำอย่างสุดมือมัน ทั้งบน ล่างโดนโจมตีอย่างไม่หยุดยั้ง นุ้ยคราญครางกระเส่าสยิวไปทั่วเรือนร่าง "โอยย...เสียว จังเลย ดี ๆ อย่างนั้นแหละ" ร่างของนุ้ยเหมือนจะหลอมละลายไปด้วยอารมณ์เซ็กซ์ นุ้ยไม่ต้องใช้เจ้าอาวุธสั่น สะเทือนช่วยเลยค่ะ กลับมีอาวุธแท้ ๆ สอง ดุ้นมาช่วยปลดเปลืองอารมณ์เว็กส์เก็บกดแทน ชายคนแรกเจ้าปลาใหญ่ออกจากร่องนุ้ย ที่นี้เขาจับร่างนุ้ยลุกนั่ง ชายอีกคนสวม รอยนอบนโซฟาบ้าง เขาใช้มือจับกดที่สะโพกของนุ้ย

ที่นี้เขาก็ยัดควยใหญ่อีกดุ้นเข้ามาตรงร่องสวาทสวรรค์ของนุ้ยอีก แล้วก็เริ่มขยับเข้าออกอีกครั้งหนึ่ง นุ้ยเสียวแทบใจจะขาด รอน รอน เสียให้ได้ เขาทั้งวนเอว ทั้งกระทุ้งซ้ายทีขวาที มันสุขเสียวจับใจเหลือเกินค่ะ นุ้ยน้ำตาแทบไหลพรูออกมา ก็อีตอนที่ขายอีกคน จับเจ้าปลาใหญ่อีกตัวจรดตรง ปากประตูด้านหลังซิคะ เขายืนอยู่ข้างหลัง ทั้งร่องแรกและหลังมันโดนกระแทกกระทั้นไม่ขาดสาย เหมือนในวีดีโอเอ็กซ์ ที่นุ้ยดูบ่อย ๆ วันนี้นุ้ยโดนจู่โจมเองบ้างครางกระเส่าไม่หยุดเลยค่ะ"อุยย...เสียวจัง...ซีดด...อาา..." ฉากรักของเราดำเนินไปอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ มันเร่าร้อนดังเพลิงกำลังเผาไหม้ ไปทุกท่วงท่ากามารมณ์เขาทั้งสองกระแทกแบบสุด ๆ ไม่มียั้ง ร่างนุ้ยเยิบไปมาจนแขนจะหมดแรงเพราะดันร่างอีกคนเอาไว้ "โอยย....ซี๊ดด...แทบจะทนไม่ไหวแล้วนะ.." นุ้ยเสียวสุดขีด แทบจะทนไม่ไหว แล้วเกร็งไปทั้งตัวร่างและทั่วร่องสวาท ร่างนุ้ย กระเพื่อมสั่นไหวไปตามจังหวะเร้าอารมณ์ของทั้งสองความสุขมันยิ่งเพิ่มทวีคูณ ขึ้นตามลำดับ จนสุดท้ายของนุ้ยก็มาถึงก่อนใคร นุ้ยทะลักน้ำรักใส ๆ พรวดออกมารดหน้าออกผู้ชายอีกคนที่นอนข้างล่าง เขาไม่สนใจกับหยาดน้ำแห่งรักของนุ้ย

เขาปฏิบัติการจู่โจมเซ็กส์สวาทต่อไปเรื่อย ๆ "เดี๋ยวนะ ...จะเสร็จแล้วละ ทนอีกหน่อยนะ " ชายคนที่เล่นเสียวปากประตูหลัง พูดกับนุ้ยเสียงแหบพร่าเข้าออกปากประตูด้วยความเหนื่อยอ่อน ไม่กี่วินาทีต่อมาเจ้าปลาใหญ่ที่หุบเข้าหออกปากประตูหลังก็หมดแรง ปล่อยน้ำรัก ออกมาตามนุ้ยด้วยความเหนื่อยอ่อน คงเหลือแต่อีกคนหนึ่งที่กำลังมันส์ โยกร่างแบบสุด ๆจนร่อง มันแสบสุดเหลือเกินค่ะ เหมือนโดนทิ่มทะลวงภายในตอกย้ำอย่างรุนแรง เขาออกแรงครั้งสุดท้ายที่พลวด เต็มรักไม่นานเขาก็เกร็งสุดตัวนอนเฉย

เกมสวาทของเราสามคนสิ้นสุดลงแล้วตรงที่เราทั้งสามถึงจุดกระสันเสียวตามกันมาติด ๆ นุ้ยชอบอกชอบใจรสชาติรักแบบประตูหลังและประตูแรกที่สยิวพร้อม ๆ กันค่ะ ซึ่งบรรดาผัว ๆ ของ นุ้ยไม่ชอบประตูนี้เลย วันนั้นนุ้ยให้ค่าเหนือยเขาตอบแทนด้วยค่ะ อุปกรณ์เทียมที่นุ้ยสั่งซื้อมา คงไม่ต้อง พึ่งพามันอีกแล้วค่ะ เพราะนุ้ยได้ใช้เนื้อแท้ ๆ แถมยังมีท่อนสำรองเอาไว้ใช้เวลาผัวชั่วคราวไม่อยู่อีกค่ะ หากเงี่ยนก็โทรตามมาช่วยคลายความเหงาได้ดีทีเดียว เดี๋ยวนี้นุ้ยไม่ต้องมาคอยงุ่มง่ามเวลาเงี่ยนเพราะต้องรอผัวชั่วคราวทั้งสองคนแล้ว ...


*

ออฟไลน์ scratt69

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: นอกใจผัวชั่วคราว ... เวลา "เงี่ยน"
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2017, 10:50:11 pm »
ดุเด็ดเผ็ดมันมากคับบ ขอบคุณคับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ