น้องผิง ตอนที่ 4 - สิบนาที

น้องผิง ตอนที่ 4 - สิบนาที

 • 3 ตอบ
 • 60550 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
น้องผิง ตอนที่ 4 - สิบนาที
« เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2015, 10:05:18 am »
น้องผิง ตอนที่ 4 - สิบนาที
..............................................
Assasin008 2015-05-21[/b]

   "... ตอบมาแค่คำเดียวพอ สน หรือไม่สน?"

   น้องแอนเมียผมที่นั่งคุกเข่าคาดผ้าปิดตาพูดทิ้งท้ายคำถามไว้ให้ผมตื่นเต้นเล่น แล้วเธอก็อ้าปากกลืนของผมเข้าไปผงกหัวดูดเลียดังบ๊วบบ๊วบใหม่อีกรอบด้วยท่าทางเหมือนอดอยากมานานแสนนาน ส่วนผมก็ยืนครางอูยพิงประตูห้องน้ำพลาง หันไปมองอาการของน้องผิงเด็กสาวบ้านตรงข้ามพลาง

   น้องผิงเด็กสาววัยสิบหกกำลังยืนล่อนจ้อนพิงผนังห้องน้ำอีกฝั่ง เธอมองผมตาเยิ้ม เริ่มใช้มือข้างหนึ่งบีบขยำนมตัวเองเบา ๆ ส่วนอีกข้างก็ล้วงต่ำลงไปลูบ ๆ ที่กลางหว่างขาตัวเอง ท่าทางเหมือนกำลังทนไม่ไหว อยากช่วยตัวเองเต็มที

   ผมสูดปากครางมองน้องผิง อยากช่วยให้เธอหายเงี่ยนใจจะขาด แต่ตอนนี้ต้องได้แต่ปล่อยเลยตามเลยไปก่อน โชคดีแค่ไหนแล้วที่เมียผมใส่ผ้าปิดตาเข้ามาทำเรื่องตื่นเต้นพอดี เลยไม่เห็นฉากเด็ดตอนผมกำลังเอากับน้องผิง ... แต่ ... มันก็แปลก ๆ นะ น้องแอนพูดแปลก ๆ เหมือนว่าเธอจะรู้อะไรบางอย่าง

   "แอนพูดอะไรแปลก ๆ จะมาเชียร์ให้ผัวตัวเองหาเมียน้อยซะงั้น"

   ผมถามหยั่งเชิงไปก่อน เพราะไม่แน่ใจว่าเธอรู้อะไรแค่ไหน เธออาจจะพูดจริง หรือพูดหยั่งเชิงเล่น ๆ ถ้าผมตอบไปตามจริงว่าสน เธอก็อาจจะแปลงร่างกลายเป็นแม่มดใจร้ายในทันทีก็ได้ ใครจะไปรู้ใจผู้หญิง

   น้องแอนไม่ตอบ เธอยังคงผงกหัวดูดเลียของผมอย่างตั้งอกตั้งใจอีกพักใหญ่ เธอดูดจนของผมแข็งตัวเต็มที่แล้วก็คายออกลุกขึ้นยืนหันหลังให้ผม เธอก้มตัวใช้สองมือยันบนขอบอ่างล้างหน้า หันก้นมาให้ผมแล้วส่ายวนเบา ๆ แบบตั้งใจยั่ว แค่นี้ผมก็รู้แล้วว่าแอร์โฮสเตสคนสวยคนนี้ต้องการอะไร

   "แอนไม่ได้เชียร์ให้หาเมียน้อยซะหน่อย แต่เชียร์ให้หาเมียคนที่สองต่างหาก ... อืมมม ... ใส่เข้ามาให้สุดได้เลยค่ะ ... ซี้ดดสส"

   ผมฟังเธอตอบแบบงง ๆ ไม่เข้าใจว่าเมียคนที่สองกับเมียน้อยมันต่างกันยังไง แต่ระหว่างที่งง ๆ ผมก็ขยับเข้าไปประกบด้านหลัง แล้วค่อย ๆ ใส่ของผมเข้าไปซอยเข้าซอยออกเบา ๆ เป็นการอุ่นเครื่องจนน้องแอนเริ่มครางเสียงดัง

   "แล้วมันต่างกันยังไง? ... อูยยสสส แอนขมิบเก่งจัง ... ซี้ดดสสส"

   "อืมมมม ... ผัวขาเย็ดแรง ๆ ได้เลยค่ะ แอนอยากจะแย่แล้ว ... อูยยสสส ... อูววววว"

   ผมถามแต่น้องแอนไม่ยอมตอบ คงเพราะโดนผมเร่งเครื่องกระแทกใส่ดังปั้ก ๆ ไปพร้อมกับขยำนมอยู่ด้วย เธอเลยไม่มีอารมณ์ตอบ ส่วนผมพอได้กระเด้าของเมียคนสวยก็เกือบลืมไปเหมือนกันว่ามีน้องผิงอยู่ด้านข้าง ของแอนถึงเครื่องจะไม่ฟิตเท่าเด็กสาวสดซิงอย่างน้องผิง แต่ก็มีดีที่ขมิบเก่ง ความเสียวก็เลยไม่แพ้กันเท่าไหร่

   ผมหันไปมองน้องผิงแบบหื่น ๆ รู้สึกตื่นเต้นเล็ก ๆ ที่ได้กระเด้าเมียต่อหน้าเด็กสาวที่ผมหลงเสน่ห์มานาน ส่วนน้องผิงกำลังมองผมตาแป๋วด้วยสายตาอ้อนวอนเหมือนจะอดกลั้นไม่ไหว และเธอก็ทำเรื่องที่ผมไม่คิดว่าเธอจะกล้าทำ

   ขณะที่ผมกำลังกระเด้าใส่แอนที่ยืนโก้งโค้งปิดตาอยู่ น้องผิงก็เดินมากอดผมจากด้านข้าง เบียดนมถูไถกับด้านข้างลำตัวของผมด้วยหน้าตาสุดเสียว แต่เธอพยายามเม้มปากแน่นไม่ปล่อยให้มีเสียงครางหลุดออกมา

   ด้วยความสงสารทำให้ผมต้องพลิกมือซ้ายล้วงเข้าไปที่กลางหว่างขาของน้องผิงแล้วสอดนิ้วเข้าไปซอยใส่รูเสียวเธอเบา ๆ น้องผิงสะดุ้งโหยงแต่ยังกอดเบียดนมใส่ผมแน่นกว่าเดิม เสียงครางเธอยังไม่หลุดออกมา แต่ว่าเสียงหอบหายใจมันปิดไม่ค่อยอยู่ แต่ยังดีที่น้องแอนครางเสียงดังกว่า แถมกำลังโดนผมซอยใส่แบบหูดับตับไหม้ แถมด้วยมีเสียงน้ำจากฝักบัวอีกทาง ทำให้น้องแอนอาจยังไม่ได้ยินเสียงน้องผิง

   ทางหนึ่งก็กลัวจะโดนจับได้ แต่อีกทางก็โคตรตื่นเต้นที่ได้ควบสองแบบแอบ ๆ ด้านหน้าก็เด้าเมียแอร์คนสวยไป ส่วนด้านข้างก็นัวเนียกอดจูบล้วงแยงนิ้วใส่เด็กสาวคนสวยไปพลาง สถานการณ์แบบนี้มันยิ่งกว่าฉากฮาเร็มในฝันที่ผมเคยจินตนาการซะอีก

   "... ผัวขา ... เร่งเครื่องใส่ให้สุดเลยค่ะ ... ซี้ดดดสสสส ... เร่งอีก ... เร่งอีก ..."

   "จ้ะเมียจ๋า"

   ผมส่งเสียงตอบน้องแอน แล้วเริ่มซอยเอวกระแทกหนักกว่าเดิมอีกหน่อย ส่วนน้องผิงที่ยืนกอดเบียดนมใส่ผมก็โดนผมชักนิ้วลากเข้าลากออกเร็ว ๆ จนหน้าเบี้ยวทำท่าจะอั้นเสียงครางไว้ไม่อยู่

   "อะ ... อะ ... อ๊อยยย ... ผัวขา ... ซี้ดดดสสสส .... อ๊อยยย .... จะเสร็จแล้ว ... จะเสร็จแล้ว ... อ๊ายยยยย"

   ผมกระแทกเอวได้อีกไม่นาน น้องแอนก็ตัวกระตุกร้องวี้ดออกมาเสียงยาว ส่วนผมก็โดนของเธอขมิบใส่จนต้องพ่นพิษออกมาอีกรอบ เหลือก็แต่น้องผิงที่ยังพยายามเบียดนมเบียดหอยใส่ผมเพราะโดนกระตุ้นแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ เลยไปไม่ถึงจุดสุดยอดซักที

   "แอนอาบน้ำล้างตัวก่อนนะ พี่ออกไปทำธุระแวบนึง"
 
   พอโดนดูดน้ำเงี่ยนออกจนหมดก๊อก ผมก็เริ่มได้สติคืนมา รีบบอกน้องแอนที่ยืนโก้งโค้งฟุบหน้าหอบอยู่บนอ่างล้างหน้า แล้วฉวยโอกาสหันไปเปิดประตูห้องน้ำ คว้าเสื้อผ้าของน้องผิง แล้วคว้ามือน้องผิงออกมาจากห้องน้ำ เพราะนี่เป็นโอกาสงามที่จะหลบออกไปได้โดยที่เมียอาจจะไม่รู้ตัว

   ผมรีบจูงมือพาน้องผิงลงไปชั้นล่างโดยที่ยังแก้ผ้ากันทั้งคู่ เธออิดออดไม่ยอมใส่เสื้อผ้ามองตาผมเหมือนอยากให้ผมช่วยระบายให้เธอก่อน แต่ผมกลัวว่าจะมีปัญหากับเมียก็เลยพยายามกล่อมให้เธอใจเย็นลง แล้วช่วยเธอใส่เสื้อผ้าจนเสร็จ

   น่าแปลกเล็ก ๆ ที่ผมหายกทรงของเธอไม่เจอ แต่ก็ต้องปล่อยเลยตามเลย ผมพยายามทั้งผลักทั้งดันน้องผิงออกจากบ้านไปโดยที่เธอไม่ยินยอมพร้อมใจได้สำเร็จ และพอเห็นน้องผิงก้มหน้างุดใส่รองเท้าแตะสีหวานที่ถอดทิ้งไว้หน้าบ้าน ผมก็อึ้งไปพักใหญ่ เพราะพอจะเดาได้แล้วว่าทำไมน้องแอนมีท่าทีแปลก ๆ

   เมียผมคงจะเห็นรองเท้าของน้องผิง และน่าจะจำได้ เพราะนี่เป็นรองเท้าที่แอนซื้อมาแต่ไม่ได้ใช้ แล้วยกให้น้องผิงเป็นของขวัญวันเกิดเมื่อเดือนที่แล้ว!!!

......................................................

   หลังจากวันที่ได้เปิดซิงน้องผิงแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ ผมก็แทบไม่ได้ใกล้ชิดกับน้องผิงอีกพักใหญ่ เพราะเมียผมมีคิวบินอีกรอบตอนเย็นของอีกวัน ผมกับเมียเลยมีเวลาพลอดรักกันหนึ่งวันหนึ่งคืน และตอนที่เมียผมอยู่บ้าน ผัวเมียเซ็กส์จัดอย่างเราสองคนก็จะมีเซ็กส์กันไม่แพ้ช่วงฮันนี่มูน ผมจึงไม่ได้อัดอั้นอะไร สงสารก็แต่น้องผิงที่น่าจะอารมณ์ค้างไม่มีที่ระบาย

   ที่ยังโชคดีอยู่ก็คือน้องแอนเมียผมไม่ได้เอะอะโวยวายอะไรออกมาเรื่องน้องผิงสักคำ ผมก็เลยไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่ว่าที่จริงแล้วเธอรู้หรือไม่รู้กันแน่ แต่ผมคิดว่าแอนน่าจะรู้ ต่อให้เธอไม่เห็นรองเท้าแตะสีหวานของน้องผิง เธอก็ต้องเห็นยกทรงสีสวยของน้องผิงที่ตกอยู่บนเตียงนอน

   คนทำความผิดอย่างผมย่อมไม่อยากรื้อฟื้นเรื่องนี้ขึ้นมา ส่วนน้องแอนก็ไม่ได้มีท่าทีอะไรพิเศษ เธอกับผมยังคงทำตัวตามปกติไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยกเว้นแต่ตอนถึงเวลาที่เธอต้องบินไปต่างประเทศ เธอพูดเปรย ๆ กับผมว่า กลับมารอบหน้าเธออยากเล่นแซนด์วิซ

   หลังจากไปส่งแอนที่สนามบิน ผมก็รีบกลับบ้านทันทีกะว่าจะได้เจอกับน้องผิงสักหน่อย แต่กลายเป็นว่าผมต้องซวยเพราะผลการกระทำของตัวเองอีกรอบ

   มิ้งคุณแม่ยังสาวของน้องผิงกลับบ้านตั้งแต่ยังไม่ทันค่ำมืด ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องปกติ เพราะปกติแล้วมิ้งจะทำงานกลับดึกราวสี่ห้าทุ่มทุกวัน แต่แล้วผมก็ถึงบางอ้อ เพราะน้องผิงส่งข้อความมาบอกผมว่า แม่ของเธอเพิ่งทำยอดขายได้ พอมีเงินหมุนใช้ ไม่ลำบากเหมือนก่อน วันนี้แม่ของเธอจึงไปรับเธอที่โรงเรียน ทั้งยังบอกว่าจะดูแลน้องผิงให้ดีกว่าเดิม จะไปรับไปส่งเช้าเย็น และจะรีบกลับบ้าน ... ซึ่งไม่ต้องเดาเลยว่ายอดขายที่แม่น้องผิงว่าน่ะ มันก็คือเงินที่ผมอุดหนุนเป็นค่าตัวให้นั่นแหละ

   คืนนั้นผมได้แต่แอบคุยและมองน้องผิงจากหน้าต่างชั้นสองด้วยสายตางุ่นง่าน เธอเองก็ออกมาเดินเล่นในสวนบ่อยครั้ง แล้วคอยชำเลืองมองมาทางบ้านผมบ่อยครั้ง ผมมองตาเธอ เธอมองตาผม เราต่างก็รู้กันว่าต่างฝ่ายต่างก็กำลังมีอารมณ์ขนาดไหน แต่ว่าแม่ของเธอยังอยู่ในบ้าน ก็เลยทำอะไรไม่ได้มากนอกจากจ้องกันเหมือนปลากัด

   พอเริ่มดึกหน่อยน้องผิงก็โดนแม่เรียกเข้าบ้านไปนอน ผมก็นั่งเซ็ง ๆ คิดว่าวันนี้คงอดแล้ว แต่ว่ายังไม่ง่วงก็เลยนั่งทำงานไปเรื่อยเปื่อย รอจนถึงราวเที่ยงคืนโทรศัพท์มือถือของผมก็ดังขึ้นมา ทีแรกผมดีใจนึกว่าน้องผิงโทรมาคุยด้วย แต่พอกดรับกลับกลายเป็นคุณมิ้งแม่ของน้องผิงแทน

   "สวัสดีค่ะ ... นอนหรือยังคะ? รบกวนเวลานอนหรือเปล่า? สะดวกคุยมั้ย?"

   มิ้งส่งเสียงทักทายมาด้วยน้ำเสียงมากมารยาทตามแบบฉบับของเธอ ที่เธอถามว่าสะดวกคุยมั้ยนั้นเพราะว่า ผมเคยบอกเรื่องผมมีเมียให้เธอรู้แล้ว เมียเช่าอย่างเธอก็คงเป็นกังวลสักหน่อย

   "ยังไม่นอนจ้ะที่รัก ... คืนนี้เมียไม่อยู่ ไปต่างประเทศ"

   "โธ่ แล้วก็ไม่บอกกัน ... มิ้งลังเลไม่กล้าโทรไป ตอนนี้นอนไม่หลับก็เลยลองโทรดู รู้งี้โทรหาคุณตั้งแต่กลางวันแล้ว"

   "อ๊ะ ๆ เรียกว่าคุณได้ไง ต้องเรียกว่าอะไรนะ"

   "... ที่รักค่ะ ..."

   "ต้องแบบนี้ซิ ... แล้วมิ้งหายระบมหรือยัง? วันนี้ยังไม่กล้าไปหาเพราะกลัวว่ามิ้งจะยังไม่หายเจ็บ เดี๋ยวอดใจไม่ไหวซ้ำอีกหลายรอบจะบวมเอา"

   "บ้า ... ไม่เจ็บแล้วค่ะ ... แค่ยังหน่วง ๆ นิดหน่อย ... ขอบคุณนะคะที่เป็นห่วง"

   ผมหยอกเธอเรื่องที่ผมเอาเธอจนขาถ่างเดินไม่ไหว แล้วเธอก็ส่งเสียงประท้วงหวานน่ารักตอบกลับมา ซึ่งความจริงนี่ก็เป็นเหตผลหนึ่งที่ผมไม่เรียกมิ้งให้มาระบายความเงี่ยนให้ แต่ว่าเหตผลหลักก็คือผมอยากฟันน้องผิงลูกสาวของเธอมากกว่า

   "แล้วทำไมนอนไม่หลับ? ... หรือว่าอยากให้ผัวคนนี้กล่อมนอน?"

   "... อย่ามาหยอกกันซิคะ ... ก็มิ้งคิดถึงที่รักจริง ๆ นี่นา ... ดูซิมาทำให้มิ้งเสียคน"

   "งั้นให้ไปหาที่บ้านมั้ยล่ะ?"

   ผมหยอกเธอเล่น ๆ โดยที่เธอไม่รู้สักนิดว่าผมอยู่บ้านตรงข้ามกับเธอนี้เอง ผมแน่ใจว่าเธอคงไม่สะดวกให้ผมไปหาถึงที่บ้านอยู่แล้ว หรือต่อให้เธอสะดวก ผมก็ไม่กล้าไปไม่งั้นความจริงเรื่องที่ผมฟันทั้งแม่ทั้งลูกจะแตกเอา

   "มิ้งก็อยากให้มานะคะ ... แต่ว่ามิ้งมีลูกสาวอยู่บ้านอีกคนค่ะ ไม่อยากให้แกเห็นเรื่องไม่ดี ... ขอโทษด้วยนะคะที่รัก"

   "ไม่เป็นอะไร ไม่ต้องขอโทษหรอก เรื่องธรรมดา เอาไว้นัดเจอกันวันหลังก็ได้"

   "แล้ว ... เอ่อ ... ถ้า ... แต่ถ้าที่รักต้องการจริง ๆ ... เดี๋ยวให้มิ้งไปหาที่บ้านตอนนี้ก็ได้ค่ะ ตอนนี้ยัยหนูคงจะหลับไปแล้ว"

   "...  เอ่อ ... บ้านผมไม่ค่อยสะดวกนะ กลัวคนข้างบ้านเห็น ... แล้วนี่ก็ดึกมากแล้วด้วย ให้มิ้งขับรถออกมาคนเดียวคงไม่เหมาะ อีกอย่างมิ้งคงอยากดูแลลูกด้วยมั้ง"

   มิ้งพูดอ้ำอึ้งแล้วเสนอเปิดทางให้ ซึ่งผมก็คงจะตอบตกลงอยู่หรอก หากว่าเธอไม่บอกว่าจะมาหาผมที่บ้าน ก็จะให้เธอมาหาได้ยังไงกัน ในเมื่อบ้านอยู่ตรงข้าม เดินกันแค่ไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว

   "ขอบคุณที่เป็นห่วงมิ้งค่ะ ... แต่มิ้งขับรถได้ไม่เป็นอะไรหรอก ไปเจอกันที่โรงแรมก็ได้ค่ะ มิ้งคิดถึง อยากเจอจะแย่แล้ว"

   มิ้งเสนอตัวอีกรอบ ฟังจากน้ำเสียงแล้วเธอเหมือนเด็กสาวไร้เดียงสาที่ออดอ้อนคนรักมาก ผมเดาได้เลยว่าหลังจากที่มิ้งใช้ชีวิตแบบเหี่ยวเฉาไม่มีคนช่วยระบายความใคร่มานาน แล้วมาโดนผมรดน้ำพรวนดินแบบถึงอกถึงใจ มิ้งก็หลงผมเข้าให้แบบหัวปักหัวปำแล้ว เธอจึงแสดงความรักออกมาชัดขนาดนี้

   ผู้หญิงแบบมิ้งนี้เรียกได้ว่าทั้งน่ารักทั้งน่าชังสำหรับเสือผู้หญิงอย่างผม ที่ว่าน่ารักก็คือ เธอไม่ได้มองความสัมพันธ์แค่การใช้ร่างกายแลกเงิน แต่เธอยังทุ่มความรักให้ด้วยแบบหมดตัว ยกตัวอย่างเช่นเรื่องการถ่ายคลิปตอนมีอะไรกัน บอกเลยว่าหากเป็นผู้หญิงคนอื่นคงไม่ยอมง่าย ๆ เพราะผมสามารถเอาคลิปไปข่มขู่เธอได้อีกสบาย ๆ แต่มิ้งยอมให้ผมถ่ายได้ตามใจ เหมือนเชื่อใจผมเต็มที่ว่าจะไม่ทำร้ายเธอ

   ส่วนที่บอกว่าน่าชังก็คือเรื่องเดียวกัน เธอเล่นทุ่มให้ผมหมดทั้งตัวทั้งหัวใจ แต่ผู้ชายอย่างผมไม่ได้อยากมีความสัมพันธ์ระยะยาว สาวสวยแค่ไหนถ้าไม่เข้ากันได้ดีมากจริง ๆ แบบผมกับน้องแอน มีอะไรกันได้เกินหนึ่งปีแล้วไม่เบื่อก็เก่งมากแล้ว และตรงนี้แหละที่น่ากลัว เพราะถ้าผมเกิดเบื่อขึ้นมา เธอจะเสียใจขนาดไหน แล้วจะทำเรื่องอะไรบ้า ๆ ขึ้นมาหรือเปล่า

   "... อืม ... เอาซิ ... งั้นไปเจอกันที่ โรงแรม xxx ก็แล้วกัน เจอกันที่เลาจ์ด้านล่างนะ ดื่มสักหน่อย ฟังเพลงกันสักนิด แล้วค่อยไปคุยกันในห้อง"

   ผมคิดนิดหน่อยก่อนจะตอบรับข้อเสนอ ยังไงถ้าไม่ได้ระบาย ผมก็อาจจะนอนไม่หลับ สุดท้ายผมก็ได้คิดว่าไม่ได้ลูกก็เอาแม่แทนน่าจะง่ายกว่า ไหน ๆ ผมก็ผูกปิ่นโตไว้แล้ว ดีไม่ดีถ้าผมจัดหนักใส่มิ้งจนเธอลุกจากเตียงไม่ไหว ผมอาจจะได้โอกาสใกล้ชิดกับน้องผิงก็เป็นได้

   ผมเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วนั่งแอบมองมิ้งจากหน้าต่างชั้นสองรอให้เธอขับรถออกไปก่อน แล้วผมค่อยตามออกไปจะได้ไม่เห็นกัน สักพักผมก็เห็นเธอแต่งตัวสวยเฉี่ยวขับรถออกจากบ้านไปด้วยความลังเล เพิ่งนึกได้ว่าตอนนี้น้องผิงสุดสวยอยู่บ้านคนเดียว หากผมนัดเธอออกมาเจอกันก็น่าจะไม่มีปัญหา เพียงแต่หากผมไม่ออกไปตามนัด คุณมิ้งก็อาจจะกลับบ้านมาเมื่อไหร่ก็ได้ เวลาที่ผมจะได้อยู่กับน้องผิงจึงจะกลายเป็นน้อยลง

   ผมตัดใจว่าจะไปหามิ้งก่อน เพราะน้องผิงน่าจะหลับไปแล้ว แต่พอใส่ชุดหล่อลงไปข้างล่าง ก็เห็นน้องผิงใส่ยืนรออยู่หน้าประตูรั้ว ทำท่าเหมือนลังเลไม่กล้ากดกริ่งเรียกผม ส่วนผมพอได้เห็นหน้าสวย ๆ เห็นหุ่นขาวอวบใส่เสื้อกล้ามกางเกงขาสั้นกุดแบบนี้ ของผมก็ตื่นตัวเด้งผึงขึ้นมาทันที เธอน่าจะไม่ได้ใส่ชั้นในเพราะผมเห็นจุกเล็ก ๆ บนเสื้อด้วย เด็กสาวคนนี้น่าฟัดที่สุดแล้ว

   "อ้าว น้องผิง แอบแม่ออกมาข้างนอกเหรอ?"

   ผมมองเธอแล้วอึ้งไปพักใหญ่ ไม่นึกว่าพอแม่ของเธอออกไปปุ๊บ ลูกสาวตัวแสบก็ออกจากบ้านมาหาผู้ชายปั๊บแบบนี้ แต่พอนึกกลัวว่าเธอจะสงสัยเรื่องผมกับแม่ของเธอ ผมก็เลยทำเนียนถามให้เธอคิดว่าผมไม่รู้ว่าแม่ของเธออยู่หรือไม่อยู่ ส่วนน้องผิงก็ยืนนิ่งอึ้งไปพักนึง เธอก้มหน้าหลบสายตาหื่นกามของผมเล็กน้อย แล้วตอบด้วยน้ำเสียงเขิน ๆ เศร้า ๆ

   "แม่เพิ่งออกไปข้างนอก หนูไม่รู้เหมือนกันว่าแม่จะออกไปไหน อาจจะไปซื้อของแถวนี้ก็ได้ ... แล้วพี่ล่ะคะ กำลังจะไปข้างนอกเหรอ แต่งตัวหล่อเลย ไปหาผู้หญิงหรือเปล่า?"

   "... เอ่อ ... พอดีเพื่อนมันอกหักน่ะ ก็เลยโทรมาปรับทุกข์ เป็นเพื่อนผู้ชาย ก็ว่าจะไปกินเหล้าเป็นเพื่อนแล้วปลอบมันหน่อย ... แต่ถ้าแม่ผิงไม่อยู่ พี่ไม่ไปแล้วก็ได้"

   ผมรีบนึกข้ออ้างหาเรื่องแก้ตัว แต่ก็เริ่มลังเลเพราะอยากฟันน้องผิงสุดสวยมากกว่า ส่วนมิ้งน่ะของตาย ผมนัดจัดหนักเมื่อไหร่ก็ได้ไม่ลำบาก แต่พอนึกไปว่าถ้าผมไม่ไปตามนัด แล้วมิ้งกลับมาก่อนคงเป็นเรื่องใหญ่

   "... ไปเถอะค่ะ เรื่องเพื่อนก็สำคัญ หนูแค่แวะมาทักทายเฉย ๆ เพราะเห็นเปิดไฟอยู่"

   เด็กสาวพูดอย่างนึง แต่น้ำเสียงออดอ้อนงอนง้อเหมือนจะขออย่าให้ผมไป ผมก็แทบใจละลายอยากจับเธอเข้าไปเอาในบ้านเสียให้รู้แล้วรู้รอด แต่ก็ยังกลัวผิดนัดทำมิ้งเสียน้ำใจ แล้วยิ่งถ้าเธอกลับมาบ้านก่อนเวลาอันควรก็ยิ่งเรื่องใหญ่เข้าไปอีก

   "เข้ามาคุยกันในบ้านก่อนมั้ย? ... ว่าแต่แม่จะออกไปซื้อของนานหรือเปล่า? ซื้อที่ไหน? หน้าหมู่บ้าน?"

   ผมเดินไปเปิดประตูรั้วแล้วเชิญเธอเข้ามา แถมด้วยการทำเนียนเชื่อคำพูดของเธอว่าแม่เธอคงขับรถออกไปซื้อของหน้าหมู่บ้าน

   "... ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ... แต่ถ้าไปซื้อของหน้าหมู่บ้าน อีกไม่ถึงสิบนาทีน่าจะกลับ"

   น้องผิงลังเลเล็กน้อยเหมือนกล้า ๆ กลัว ๆ ว่าแม่จะกลับมาเหมือนกัน แต่สุดท้ายเธอก็เดินลอดประตูรั้วเข้ามาในบ้านแล้วยืนมองผมตาหวานฉ่ำ ผมมองตอบเธอแบบหื่น ๆ เพราะเข้าใจสิ่งที่เธอต้องการ แล้วผมก็ดูนาฬิกาข้อมือ หันไปยิ้มให้น้องผิง

   "งั้นก็อย่าให้เวลาสิบนาทีเสียเปล่าเลยนะ"

   [post]ผมพูดเสร็จก็จูงมือน้องผิงที่หน้าแดงก่ำเดินเข้ามาในบ้านนิดนึง แต่ไม่ได้เข้าไปในตัวบ้าน ผมผลักเธอไปยืนพิงกับรถยนตร์แล้วกอดจูบเธอตรงลานจอดรถนั้นเลย เพราะผมเองก็ใฝ่ฝันอยากทำแบบนี้กับเด็กสาวหุ่นน่าฟัดคนนี้มานานแล้ว

   "อย่าค่ะพี่ เดี๋ยวมีคนเห็น ... อืมมมมม ... พี่กาย ... อ๊อยยยย ... อือออออ ... ขี้โกง ..."

   น้องผิงส่งเสียงห้ามแล้วดิ้นรนเล็กน้อยตามจริตมารยาหญิง แต่สักพักก็โดนผมประกบปากจูบตัวอ่อนระทวย ผมดูดลิ้นดูดปากสักพักน้องผิงก็เริ่มตวัดลิ้นตอบโต้ ส่วนสองมือที่ป้องกันตัวเองในตอนแรก ก็กลายเป็นกอดผมไว้จนแน่น

   "ดึกแล้ว ไม่มีใครเห็นหรอก ขอเย็ดตรงนี้เลยนะ เวลามีน้อยต้องรีบ ๆ ทำ"

   ผมปล่อยปากเธอให้เป็นอิสระแล้วพูดขอกันแบบดื้อ ๆ ส่วนน้องผิงเองก็คงเงี่ยนเต็มที่อยู่แล้วจึงไม่ได้ว่าอะไร เธอแค่ส่งเสียงครางอืออาแล้วใช้สองมือขยำไปตามเนื้อตัวของผมด้วยแรงหื่นที่พอกันกับผม

     "ได้ผิงแล้ว อย่าทิ้งผิงนะคะ ... อ๊อยยย ... อืมมมม ... เสียวจัง ..."

    น้องผิงครางเสียงกระเส่าไม่ค่อยได้ศัพท์ และผมก็ไม่ค่อยได้ตั้งใจฟังเท่าไหร่ เพราะกำลังจูบไซร้ซอกคอเธออย่างเมามันส์ ผมสูดกลิ่นสบู่อ่อน ๆ กับกลิ่นเนื้อสาวจนควยลุกแข็งเต็มที่ จากนั้นก็ใช้มือบีบขยำเต้านมที่ใหญ่ล้นมือจากด้านนอกเสื้อกล้ามแต่ไม่มียกทรงด้านใน ผมค่อย ๆ ขยำคลึงช้า ๆ แต่เน้น ๆ ที่ส่วนหัวนมจนเธอตัวกระตุกหลับตาปี๋ครางเสียงดัง นมเธอใหญ่กว่าแม่เธอแถมยังเด้งสู้มือกว่าเยอะเลย

   ผมขยำสักพักก็ถอดเสื้อกล้ามของเธอออก น้องผิงมีชะงักลังเลเล็กน้อยเหมือนอายไม่กล้าถอดเสื้อผ้าตรงที่จอดรถ แต่พอโดนผมก้มลงไปดูดนมดังจ๊วบ ๆ เข้าหน่อยก็ตัวอ่อนระทวยส่งเสียงครางยืนเปลือยท่อนบนแอ่นนมให้ผมดื่มกินอย่างเต็มที่ หึ หึ ก็เงี่ยนอารมณ์ค้างมาตั้งแต่คืนก่อน พอมาโดนลีลาระดับเทพอย่างผมเข้าไปยังไงก็ไม่รอด

   น้องผิงตัวกระตุกร้องซี้ดเสียงดังอีกรอบตอนที่ผมรูดกางเกงขาสั้นของเธอลงไป แล้วผมก็พบว่ายายตัวแสบคนนี้ไม่ได้ใส่กางเกงใน เธอคงตั้งใจมาอ่อยผมเต็มที่ ผมจึงสนองด้วยการตะปบขยำลงไปบนเนินเสียวอวบอูมเกินวัย ตรงนั้นของน้องผิงนุ่มนิ่มมากจนผมลูบเสียเพลินมือ

   "อูยยสสส ... พี่กายขา ... รีบทำนะคะ ... ผิงไม่ไหวแล้ว ... "

   ผมเริ่มลืมว่ามีนัดกับมิ้งเลยตั้งใจจะค่อย ๆ กินสาวมัธยมปลายนมโตคนนี้ช้า ๆ แต่ว่าเธอดูจะทนความเงี่ยนไม่ไหว อยากให้ผมช่วยปลดปล่อยเร็ว ๆ ผมก็ไม่ว่ากัน อ้าปากลงไปงับหัวนมสีชมพูระเรื่อของน้องผิงแล้วดูด ๆ เลีย ๆ ดังจ๊วบ ๆ ส่วนด้านล่างก็งอนิ้วแยงเข้าไปเกี่ยวเบ็ดให้

   น้องผิงร้องเสียงหลงกอดผมแน่น เสียงครางของเธอเซ็กส์ซี่มาก ๆ แถมยังเป็นพวกอ่อนไหวไวต่อการกระตุ้นเสียอีก ผู้หญิงแบบนี้แหละที่ผมหามานาน แตะตรงไหนขยำยังไงก็เป็นเสียวสะท้านตัวกระตุกร้องครางได้ตลอด

   ผมซอยนิ้วไปพร้อมกับดูดขยำนมจนน้องผิงหน้าแดงก่ำ เธอร่ำร้องขอให้ผมรีบเย็ดเธอด้วยน้ำเสียงโคตรเซ็กซี่ ผมก็เลยเริ่มทนไม่ไหวทั้งที่อยากกินช้า ๆ กว่านี้ ผมเริ่มถอดกางเกงตัวเองออก จับน้องผิงอุ้มขึ้นมาในท่าลิงอุ้มแตง ดันให้หลังเธอชนกับรถยนต์ แล้วผมก็เริ่มดันควยเบียดเข้าไปในร่องเสียวแน่น ๆ ของน้องผิง

   น้องผิงส่งเสียงหอบฟืดฟาดจิกนิ้วลงบนหลังผมอย่างแรง ส่วนผมก็ค่อย ๆ ขยับเอวเดินหน้าทะลวงเข้าไปในร่องของเด็กสาวนมโตทีละน้อย ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว ก็เลยไม่ฝืดเท่ากับครั้งแรก แถมเธอยังมีอารมณ์เต็มที่จนแฉะหนทางก็เลยสะดวกสักหน่อย

   ผมดันเข้าได้สักหนึ่งส่วนสาม น้องผิงก็เริ่มเด้งเอวใส่ ผมหยุดพักแวบนึงเพราะโดนตอดจนน้ำเกือบแตก ผมหันไปจูบไซร้ซอกคอของน้องผิงแทนพักใหญ่ แล้วค่อยเดินหน้าซอยเอวช้า ๆ จนควยมุดผลุบเข้าไปได้สุดลำ

   ของน้องผิงตอดของผมแรงมากเช่นเคย ตอนนี้ผมไม่ได้ปล่อยมาหลายชั่วโมงแล้ว แถมยังตื่นเต้นที่ได้เย็ดน้องผิงหน้าบ้านตรงลานจอดรถอีก ผมก็เลยร่ำ ๆ จะทนไหวเกือบน้ำแตกล่มปากอ่าวเต็มที

   "อูยยสสส หีตอดสุดยอด เย็ดมันจริง ๆ ซี้ดดดสส"

   ผมพูดระบายความเสียวแล้วก้มหน้าลงไปดูดเลียไซร้ซอกคอกับสองเต้าสลับไปมา ส่วนด้านล่างก็เริ่มซอยไปตามจังหวะช้า ๆ ซึมซับความฟิตของรูเสียวเด็กสาววัยมัธยมปลาย

   พอจังหวะเริ่มเข้าที่ผมก็เริ่มซอยแรงขึ้น แรงกระเด้าทำให้รถฟอร์จูนเนอร์สีขาวของผมสั่นสะเทือนเบา ๆ ส่วนน้องผิงนั้นกำลังร้องครางเสียงดัง สลับกับดิ้นพล่านเกร็งแล้วเกร็งอีกเพราะเพิ่งโดนผมจัดหนักเต็มที่เป็นครั้งแรก ... ได้เย็ดเด็กสาวนมโตหน้าบ้านนี่มันหนึ่งในฉากในฝันเลยนะเนี่ย

   "ซี้ดดสสส ... พี่คะ ... อย่าหยุดนะ ... อูยยสสส ... อย่าหยุดนะ ... อ๊อยยย ... อีกนิดเดียว ..."

   ซักพักเธอก็เริ่มกอดผมแน่นขึ้น รูเสียวเริ่มตอดหนักกว่าเดิม เธอคงใกล้เสร็จแล้ว ส่วนผมก็ใกล้เสร็จเต็มที่เหมือนกัน เพราะโดนตอดซะขนาดนี้ ผมเริ่มโหมกระเด้าหนัก ๆ ใส่น้องผิงจนได้ยินเสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังไปถึงไหนต่อไหน เรากอดกันกลม สัมผัสได้ว่าเราใกล้จะเสร็จพร้อมกัน ผมใกล้จะได้แตกในใส่น้องผิงประกาศความเป็นผัวอย่างเป็นทางการเสียที

   แต่แล้วจังหวะนั้นก็มีแสงไฟสว่างวาบส่องเข้ามาจนผมต้องเบือนหน้าหนีแล้วหยุดการกระเด้าลงไปทั้งที่ใกล้ถึงสวรรค์อยู่แล้ว ตอนนี้น้องผิงส่งเสียงหวีดตกใจออกมาทีนึง ผมจึงต้องรีบหันไปดูแล้วก็ตกใจตามน้องผิงไปอีกคน เพราะว่าที่ด้านนอกรั้วบ้าน มียามประจำหมู่บ้านชื่อลุงดำกำลังนั่งอยู่บนจักรยานแล้วส่องไฟฉายเข้ามาที่ผมกับน้องผิง

   ผมกับน้องผิงนิ่งทำอะไรไม่ถูก ส่วนลุงดำยามวัยห้าสิบกว่ามองสำรวจเนื้อตัวน้องผิงตาลุกวาวเหมือนอยากจับเธอกลืนกิน แล้วลุงดำก็พูดน้ำเสียงขำ ๆ ออกมาว่า

   "ลุงก็นึกว่าโจรขโมยที่ไหน ได้ยินเสียงไปถึงทางแยกโน่น ที่แท้ก็คุณกายผัวคุณแอนคนสวยกำลังเย็ดหนูผิงคนสวยประจำหมู่บ้านนี่เอง เอ้าต่อกันให้เสร็จเถอะครับ ค้างคามันทรมาณ แต่อย่ารุนแรงมากล่ะคุณ หนูผิงแกยังเด็กหอยยังไม่แข็งแรงดี"[/post]

..............................................
*

ออฟไลน์ hermit

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 4 - สิบนาที
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 16, 2017, 03:04:48 pm »
ไอ้ลุงดำ มาขัดจังหวะ เซรงงงง

ขอบคุณมากนะครับ

*

ออฟไลน์ powerwon

 • Full Member
 • **
 • 77
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 4 - สิบนาที
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2018, 05:41:31 pm »
มาร มาขัดอีก

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 4 - สิบนาที
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2020, 12:06:47 pm »
โอ้โห โดนเปิดซิงในโรงรถหน้าบ้าน นี่มันฉากในหนังโป๊ชัด ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ