น้องผิง ตอนที่ 8 - ความรู้สึก

น้องผิง ตอนที่ 8 - ความรู้สึก

 • 1 ตอบ
 • 51536 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
น้องผิง ตอนที่ 8 - ความรู้สึก
« เมื่อ: มิถุนายน 07, 2015, 08:02:02 am »
 น้องผิง ตอนที่ 8 - ความรู้สึก
.....................................
Assasin008 07/06/2558[/b]

   กริ๊งงงงง กริ๊งงงงงง

   เสียงโทรศัพท์ที่ดังเป็นรอบที่ร้อยกำลังกวนใจทำให้ผมรู้สึกหงุดหงิดจนต้องคว้ามือหา ผมปรือตามองแล้วเอื้อมมือขึ้นมาจากด้านล่างควานเปะป่ายไปบนโต๊ะตัวเล็ก ล้วงเข้าไปหาโทรศัพท์มือถือในกระเป๋าของมิ้งแล้วหยิบมายื่นให้เธอ

   ตอนนี้มิ้งกับผมนอนกอดกันบนพื้นห้องของโรงแรม โดยมีผ้าหุ่มผืนใหญ่คลุมอยู่ เมื่อคืนเรามีเซ็กส์ที่ร้อนแรงมาก เทียบไปแล้วก็เกือบ ๆ เท่ากับที่ผมชอบมีกับแอนเมียผม เพียงแต่มิ้งยังลีลาด้อยกว่าอยู่สักหน่อย ผมจุดไฟเธอขึ้นมาแล้ว แต่เธอยังมีอะไรให้เรียนรู้อีกเยอะ

   มิ้งคุณแม่ยังสาวหลับตานอนกอดกับผมไม่ยอมตื่นทั้งที่เสียงโทรศัพท์ดังพอควร ผมเลยจัดการกดรับแบบเปิดลำโพงแล้วนอนต่อโดยไม่ได้ดูว่าใครโทรมาหามิ้ง กะว่าให้มิ้งจัดการเรื่องของเธอเอง

   "ฮัลโหล แม่เหรอคะ หนูเองนะ แม่เป็นอะไรหรือเปล่าคะ เช้าแล้วก็ยังไม่ยอมกลับบ้าน หนูเป็นห่วง"

   เสียงหวานน่ารักสดใสคุ้นหูเสียงหนึ่งดังออกมาจากโทรศัพท์ ทีแรกผมยังนอนเฉย ๆ เพราะยังง่วงหมดแรง ส่วนมิ้งก็คงพอกัน แต่เธอโดนบวกเรื่องเมาเข้าไปด้วย แต่พอได้ยินเสียงนี้ ผมกับมิ้งก็ลืมตาโพลงขึ้นมาพร้อมกัน

   มิ้งแสดงสีหน้าตกใจอย่างเห็นได้ชัด เธอพยายามขยับตัวรับโทรศัพท์แต่สองแขนของเธอยังถูกล่ามกุญแจมือไว้ก็เลยไม่ค่อยสะดวก เธอเลยปล่อยให้ผมถือไปแล้วส่งเสียงตอบแบบอ่อนระโหยโรยแรง

   "ผิงเหรอจ๊ะ ... เช้าแล้วเหรอ ... แม่ขอโทษจ้ะ ... แม่มาดื่มบ้านเพื่อน แต่ดื่มหนักไปหน่อย"

   "ปกติแม่ไม่ค่อยดื่มนี่นา เป็นอะไรหรือเปล่าคะ หรือว่าไม่สบาย?"

   "เปล่าจ้ะลูก แม่แค่ดื่มเพลินไปหน่อย ไม่ค่อยได้สนุกแบบนี้ เดี๋ยวแม่จะรีบออกไปรับหนูนะ โอเคมั้ย รออีกครึ่งชั่วโมง"

   มิ้งเริ่มลืมตาขึ้นมาแสดงสีหน้าเป็นห่วงเป็นใย ผมแอบรู้สึกขำนิด ๆ ไม่แน่ใจว่าเธอเป็นห่วงลูกสาวมากเกินไปหรือเปล่า เพราะแค่หาทางไปโรงเรียนเองน่าจะไม่มีปัญหา รถเมล์ หรือรถแท็กซี่ในเมืองมีออกเยอะแยะ จากหมู่บ้านน้องผิงเดินออกมานิดนึงก็ขึ้นรถได้แล้วกลางวันไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ... คนเป็นแม่มักจะวิตกกับเรื่องเล็กน้อยแบบนี้ตลอดหรือเปล่าหนอ?

   "ถ้าแม่ไม่ป่วยก็โอเคค่ะ แต่เดี๋ยวหนูออกไปเองก็ได้ค่ะ หนูให้ลุงดำ ยามของหมู่บ้านเรียกรถให้แล้ว หนูไปนะคะ"

   น้องผิงพูดเสียงนิ่ม ๆ มาตามสายเหมือนไม่มีอะไร มิ้งที่เป็นแม่ก็เลยสีหน้าดีขึ้นแล้ววางสาย แต่พอผมได้ยินว่าน้องผิงให้ลุงดำเรียกรถให้ ผมกลับสะดุ้งโหยงอยากส่งเสียงร้องห้ามไม่ให้น้องผิงเชื่อลุงดำ ผมกลัวว่าลุงดำแกจะใช้แผนหลอกน้องผิงไปปู้ยี่ปู้ยำเอา แต่จะให้ผมพูดออกมาก็คงไม่สะดวก ... คราวนี้ผมเลยกลายเป็นฝ่ายต้องวิตกจริตแทน

   "มิ้งปล่อยให้ลูกสาวไปกับคนอื่นไม่ดีมั้งน่าเป็นห่วง โทรกลับไปบอกให้ลูกรอก่อนดีกว่า ไปสายหน่อยไม่เป็นอะไรหรอก มิ้งรีบไปอาบน้ำแล้วไปรับส่งลูกดีกว่า"

   พอมิ้งวางสาย ผมก็รีบพูดโน้มน้าวให้มิ้งหยุดน้องผิงไว้ก่อน มิ้งเลยหันมามองผมทำหน้าสงสัย เหมือนเธอจะไม่เข้าใจว่าทำไมผมถึงได้แสดงท่าทีเป็นห่วงออกนอกหน้าขนาดนี้

   "มิ้งก็อยากไปค่ะ แต่คงไม่ไหว ... ทั้งเพลียทั้งหมดแรง แถมยังระบมไปหมดเลย ... แต่ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะลูกสาวมิ้งโตแล้ว แกเป็นเด็กมอปลายคงพอดูแลตัวเองได้"

   "จะมอปลายหรือมหาลัย สมัยนี้ก็ไว้ใจไม่ได้หรอก ... อืม ... เอาไงดี งั้นเอาแบบนี้เดี๋ยวผมขับรถพามิ้งไปส่งที่บ้านล่ะกัน ขอเปลี่ยนเสื้อผ้าแวบเดียว"

   ผมพยายามหาทางออกด้วยท่าทางกระวนกระวายสุดขีด ผมเสนอทางออกให้ แต่พอออกปากไปปุ๊บก็ต้องชะงัก เพราะถ้าผมทำแบบนั้นความลับที่ผมควบแม่ลูกอาจจะแตกได้

   "คิก คิก ขอบคุณที่เป็นห่วงลูกสาวของมิ้งค่ะ ... มิ้งดีใจจัง"

   มิ้งหัวเราะน้อย ๆ แล้วโน้มหน้ามาหอมแก้มผมฟอดหนึ่ง เธอมองผมตาวิบวับเต็มไปด้วยอารมณ์รัก และนั่นทำให้เธอสวยกว่าปกติ ทั้งที่ตอนนี้ผมเผ้าเธอยุ่งเหยิง หน้าบางส่วนก็เลอะคราบน้ำกามของผมอยู่เป็นหย่อมใหญ่

   "ลูกของมิ้งก็เหมือนลูกผมนั่นแหละ จะไม่ให้เป็นห่วงได้ยังไง"

   ผมพูดตอบเหมือนพระเอกนิยายน้ำเน่า แต่ในใจกำลังคิดว่าผมกำลังเป็นห่วงเมียเด็กมากกว่า ไม่ได้เป็นห่วงเพราะนั่นเป็นลูกของมิ้งอย่างที่เธอคิด

   มิ้งฟังบทพระเอกของผมแล้วก็ยิ้มแป้น เธอโน้มหน้ามาหอมแก้มผมอีกหลายฟอด แล้วพยายามพูดให้ผมหายเป็นกังวล

   "ขอบคุณค่ะ ... แต่ไม่น่าจะเป็นอะไรหรอก มิ้งสอนลูกไว้ตลอด ถ้าขึ้นรถแท็กซี่ให้ถ่ายรูปเลขทะเบียน ถ่ายรูปคนขับแล้วส่งมาให้มิ้งด้วย แล้วถ้าเผื่อมีอะไรก็ให้รีบเปิดประตูรถลงเลย มิ้งว่าน่าจะไม่มีปัญหา"

   "อืมม ก็ยังน่าเป็นห่วงอยู่ดี ... แต่ก็คงพอไหวแหละ"

   ผมนึกภาพตามแล้วค่อยคลายใจลงสักหน่อย มิ้งมองหน้าผมแล้วยิ้มมากกว่าเดิม เธอคงจะเห็นว่าผมเป็นกังวลจริง ๆ ไม่ได้แกล้งกังวลให้เธอปลื้มเล่น

   "... ถ้ามิ้งหย่ากับสามี มาเป็นเมียน้อยให้คุณกาย ... ไม่รู้ว่าลูกมิ้งจะคิดยังไง ... คุณว่าแกจะยอมรับคุณเป็นพ่ออีกคนมั้ยคะ?"

   มิ้งทำตาหวานฉ่ำแล้วถามคำถามที่ทำให้ผมพูดไม่ออก มิ้งดูจริงจังมากกับเรื่องนี้ เธอบอกผมว่าเธอรู้สึกผิดที่นอกใจสามี และเธอคิดจะหย่าขาดมาเป็นเมียน้อยให้ผมแบบเต็มตัว หากมองจากมุมหนึ่งแล้ว ผมก็รู้สึกดีที่มิ้งยอมลดตัวเองลงมาขนาดนั้น

   แต่ถ้ามองอีกมุมในแง่ของหนุ่มนักรักอย่างผมแล้ว ผมก็เริ่มเกิดความลำบากใจเล็ก ๆ เพราะผมเองก็ไม่รู้ว่าในขณะที่เธอทุ่มเทเต็มที่นั้น ผมจะเบื่อมิ้งเข้าสักวันหรือเปล่า แล้วถ้าเกิดผมเบื่อขึ้นมาเธอจะรู้สึกยังไง

   "มิ้งครับ เรื่องนี้เราคุยกันแล้ว ว่าจะยังไม่พูดถึง จะคบหากันมันต้องใช้เวลา ผมแต่งงานแล้ว มิ้งก็แต่งงานแล้ว ผมชอบมิ้งนะ แต่เราพบกันช้าเกินไป ผมเองก็ไม่อยากให้มิ้งเป็นแค่บ้านเล็ก มิ้งเองก็คงไม่อยากเป็นแค่บ้านเล็กหรอก เราคบกันอีกหน่อยแล้วมิ้งจะรู้ใจตัวเองมากกว่านี้"

   ผมพูดเตือนสติเธอแบบตรง ๆ มิ้งจึงชะงักแล้วยิ้มแบบขมขื่น เธอซุกหน้าลงกับแผงอกของผมแล้วเงียบไป ผมก็ไม่รู้จะปลอบเธอยังไง สุดท้ายก็เลยได้แต่อยู่นิ่ง ๆ กอดเธอไว้

   เรารอจนเห็นน้องผิงส่งรูปทะเบียนรถแท็กซี่มาให้ทาง แล้วเราทั้งคู่ก็เผลอหลับไปอีกรอบเพราะความเหนื่อย ก่อนจะตื่นกันอีกรอบตอนบ่ายโมงกว่า

.....................................

   บ่ายวันนั้นมิ้งเข้าไปเคลียร์งานที่บริษัท ส่วนผมสบายกว่านิดหน่อยไม่ห่วงเรื่องเข้างานมาก แค่กลับบ้านเปิดคอมพิวเตอร์เชคอะไรบ้างนิดหน่อยแล้วก็นอนหลับพักผ่อนตื่นมาอีกรอบฟ้าก็เริ่มมืดแล้ว

   ผมมองออกไปนอกหน้าต่างเห็นน้องผิงกำลังนั่งเล่นในสนามหญ้าหน้าบ้าน ผมมองหน้าสวย ๆ กับหุ่นเอ็กซ์ ๆ ของน้องผิงแล้วควยผมก็ตื่นตัวขึ้นมาทันที แต่มองไปแล้วเห็นรถของมิ้งจอดอยู่ในบ้าน มิ้งคงจะไปรับน้องผิงกลับบ้านแล้ว แต่ผมไม่เห็นมิ้งว่าทำอะไรอยู่

   น้องผิงยิ้มแป้นทันทีที่ผมโผล่ไปที่หน้าต่าง เธอยกมือทักทายแต่ไม่แสดงออกนอกหน้าเหมือนเกรงว่าแม่จะเห็นเข้า ผมจึงแค่โบกมือทักทาย แล้วเดินไปหยิบโทรศัพท์มือถือมาตั้งใจจะคุยกับน้องผิงผ่านทางนั้น

   พอหยิบโทรศัพท์ผมก็ต้องอมยิ้ม เพราะมีข้อความของน้องผิงส่งมาหลายข้อความทีเดียว ผมจึงคุยกลับไปให้เธอสบายใจ

   'ขอโทษด้วย เพิ่งอ่านข้อความ เมื่อคืนเมากับเพื่อนหนักไปหน่อย กลับมาน๊อคสลบเลย'

   'ฮึ เอาแต่กินเหล้า คอยดูเถอะวันไหนตับแข็งเข้าซักวัน'

   'ตับไม่แข็งหรอก เพราะพี่ชอบกินตับเด็ก'  

   'แหวะ ไม่ดูแลตัวเอง ระวังนะคะ ผิงเคยอ่านเจอ คนกินเหล้ามาก นกเขาอาจจะไม่ขัน ระวังเถอะ จะกินตับเด็กไม่ไหว'

   'ไหว ไม่ไหว ก็ต้องลองพิสูจน์ดู คืนนี้แอบออกมาหาผัวได้มั้ยจ๊ะเมียจ๋า คิดถึงเมียเด็กสุดสวยจนควยโด่จะแย่แล้วเนี่ย'

   ส่งข้อความถึงตอนนี้ผมก็เห็นน้องผิงยิ้มแป้นแก้มแทบปริ เธอมองค้อนมาทางผมทำท่าทางขัดเขินดูแล้วน่ารักน่าจับมาจูบปากสักรอบ

   'จะพยายามค่ะ รอแม่หลับก่อน ... เมียเด็กก็คิดถึงผัวแก่นะคะ'

   เธอก้มหน้าลงไปพิมพ์ข้อความตอบกลับมาแล้วยกมือยกไม้ทำท่าส่งจูบให้ ก่อนจะวิ่งหายเข้าไปในบ้าน ผมอ่านข้อความแล้วก็ยิ้มแบบขำ ๆ เพราะโดนเธอตอกกลับมาเรื่องอายุ

    ตอนนี้ผมเพิ่งนึกได้ว่าผมเพิ่งบอกให้น้องผิงทำเรื่องเสี่ยง ๆ น่าตื่นเต้นลงไป เธอเป็นเหมือนเด็กสาววัยรุ่นใจแตกที่พยายามทำทุกทางเพื่อหลบออกจากบ้านไปหาผัว ... นี่ผมกลายเป็นคนไม่ดี ทำเด็กใจแตกไปแล้วซินะเนี่ย

.....................................

[post]   'ทางสะดวก แม่โทรคุยกับใครไม่รู้ตั้งนาน แล้วก็นอนหลับนิ่งเลย สงสัยทำงานหนัก เดี๋ยวหนูแอบออกไปหานะคะ'

   น้องผิงส่งข้อความมาหาผมตอนสามทุ่มกว่า ผมจึงแอบยิ้ม เพราะเมื่อครู่ผมเพิ่งคุยโทรศัพท์กับมิ้งตามประสาผัวกับเมียน้อย

   มิ้งโทรมาคุยออดอ้อนไปตามเรื่องตามราว เราคุยกันเรื่องลามกกุ๊กกิ๊ก เธออยากนัดเจอผมอีก แต่ผมออกตัวว่าติดธุระอื่น เพราะอยากเล่นกับน้องผิงมากกว่า มิ้งถึงค่อยหลับไป เธอคงจะหลับลึกน่าดู เพราะเหนื่อยสะสมมาจากเมื่อคืน

   'มาซิเดี๋ยวไปรอข้างล่าง'

   ผมส่งข้อความตอบกลับแล้วก็รีบเดินลงไปชั้นล่าง ผมยืนรอพักใหญ่ก็ยังไม่เห็นว่าน้องผิงจะออกมา แต่สักพักผมก็เห็นประตูด้านในแง้มออกมาช้า ๆ แล้วมีเงาตะคุ่ม ๆ ของเด็กสาวมัธยมปลายเดินย่องออกมา จากนั้นเธอก็เปิดประตูรั้วหน้าบ้านออกมาแบบเงียบเชียบ

   ผมยืนมองเด็กสาวแสนสวยในชุดเสื้อกล้ามกางเกงขาสั้นกุดแล้วของผมก็ตื่นตัวตั้งลำเป็นเสาธงทันที น้องผิงคนนี้เสน่ห์แรงที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมาแล้ว หากเป็นก่อนหน้านี้ผมคงคิดว่าแอนเมียผมสวยที่สุด แต่พอมาเจอน้องผิงนี่ผมรู้สึกเลยว่าเธอน่าฟัดกว่าน้องแอนอีก

   เรื่องความขาวเนียนไม่ต้องพูดถึง เธอใสกิ๊งสะท้อนแสงไฟไปทั้งตัว หน้าก็สวยแบบคุณหนูไร้เดียงสา หน้าอกหน้าใจก็อวบใหญ่เกินเด็กวัยเดียวกันไปไกลลิบ รูปร่างทรวดทรงโดยรวมนี่เห็นทีไรเป็นต้องหื่นทุกทีไป

   ผมรีบเปิดประตูรั้วรับน้องผิงเข้ามาด้วยความรู้สึกตื่นเต้นเหมือนโจรที่กลัวตำรวจจับได้ ผมพาเธอเข้าไปในบ้านอย่างรวดเร็วเพราะกลัวว่าใครจะมาเห็นเข้า โดยเฉพาะลุงดำยามประจำหมู่บ้านที่ผมเป็นห่วงมากที่สุด

   พอเข้ามาในบ้านอยู่กันตามลำพังสองต่อสอง ผมถึงค่อยโล่งใจขึ้นมา ผมมองสบตากับน้องผิงโดยไม่พูดอะไรแม้แต่คำเดียว ผมมองหน้าอกอวบ มองจุกเล็ก ๆ ที่ดันเสื้อกล้ามออกมาเป็นเม็ด น้องผิงคงไม่ได้ใส่ชั้นในแบบเดียวกับครั้งก่อน

   ผมมองผ่านเอวคอดกิ่วไปที่สะโพก แล้วหยุดที่ตรงกลางหว่างขาซึ่งเป็นโหนกนูนขึ้นมา ผมมองขาขาวเรียวยาวของน้องผิง แล้วก็ได้ข้อสรุปว่าที่ยืนอยู่ตรงหน้าผมนี้คือเด็กผู้หญิงที่เสน่ห์แรงที่สุดในโลกคนหนึ่ง

   "เอาแต่มองเป็นคนแก่อยู่ได้ จะทำอะไรก็รีบทำซิคะ เมียเด็กอุตส่าห์หลบแม่มาหาถึงที่ขนาดนี้แล้ว"

   น้องผิงโดนผมจ้องจนหน้าแดงก่ำ เธอก้มลงมองเป้ากางเกงของผมที่ตั้งธงแข็งเป็นลำ แล้วพูดด้วยน้ำเสียงแง่งอนเชิญชวน ผมจึงคว้าร่างอ้อนแอ้นของน้องผิงมากอดแล้วประกบปากจูบทันทีทั้งที่พวกเราสองคนยังยืนอยู่ตรงหน้าประตูบ้าน

   น้องผิงโอบแขนรัดรอบคอของผมทันที เธอเผยอปากเปิดทางให้ผมดูดลิ้นดูดปากได้อย่างสะดวก แถมยังเริ่มเรียนรู้ตวัดลิ้นพัวพันใส่ลิ้นของผมไปพลางด้วยอีกทาง  

   ระหว่างที่จูบปาก มือของผมก็อยู่ไม่สุขลูบคลำไปตามเนื้อตัวขาวเนียนของน้องผิงไม่หยุด ผมลูบไปทั่วแผ่นหลัง ตะปบลงบนเนื้อสะโพกอวบกลมแน่นเด้ง แล้วลูบไล้ไปตามขาอ่อนจนน้องผิงครางอูยตัวอ่อนระทวยขนลุกไปทั้งตัว

   ผมดูดความหอมหวานจากทุกซอกทุกมุมในปากเล็ก ๆ ของน้องผิงจนพอใจ แล้วจึงค่อย ๆ ผลักน้องผิงเดินถอยหลังไปที่โซฟาหน้าจอทีวีทีละน้อย

   "อูยยสสสส เสียวค่ะพี่กาย ... อืมมมมม ... อือออ ... ดีจัง ... พี่กายขา"

    น้องผิงครางเสียงกระเส่าไม่ค่อยได้ศัพท์ และผมก็ไม่ค่อยได้ตั้งใจฟังเท่าไหร่ เพราะกำลังจูบไซร้ซอกคอเธออย่างเมามันส์ ผมสูดกลิ่นสบู่อ่อน ๆ กับกลิ่นเนื้อสาวจนควยลุกแข็งเต็มที่ จากนั้นก็ใช้มือบีบขยำเต้านมที่ใหญ่ล้นมือจากด้านนอกเสื้อกล้ามแต่ไม่มียกทรงด้านใน ผมค่อย ๆ ขยำคลึงช้า ๆ แต่เน้น ๆ ที่ส่วนหัวนมจนเธอตัวกระตุกหลับตาปี๋ครางเสียงดัง นมเธอใหญ่กว่าแม่เธอแถมยังเด้งสู้มือกว่าเยอะเลย

   ระหว่างที่เดินไปผมก็เล้าโลมน้องผิงไม่หยุด ผมถลกเสื้อกล้ามของเธอแล้วถอดออกจนนมเต้าไซส์ใหญ่เด้งผึงออกมา ผมมองนมของเธอจนตาลุกวาวไปพักใหญ่เพราะนมของน้องผิงสวยมาก สองเต้ากลมเด้งได้รูปสวย หัวนมก็สีชมพูอ่อนสวยกว่าใครที่ผมเคยเจอ

   "น้องผิงจ๋า นมสวยมากเลยรู้มั้ย สวยที่สุดเท่าที่พี่เคยเจอมาเลย"

   ผมพูดเสียงหื่นแล้วก็ก้มลงไปดูดนมเด็กสาวมัธยมปลายดังจ๊วบ ๆ ด้านน้องผิงนั้นเธอส่งเสียงครางสุดเสีวออกมา พร้อมกับโอบแขนกอดผมแล้วแอ่นนมให้ผมดื่มกินอย่างเต็มที่

   ผมดูดนมเธอพลางค่อย ๆ พาเธอเดินถอยหลังไปทางห้องรับแขก พอถึงที่หมายผมก็ผลักน้องผิงลงไปนอนหงายบนโซฟาตัวใหญ่ แล้วเริ่มถอดเสื้อผ้าตัวเองออกอย่างรวดเร็ว ก่อนจะกระโจนลงไปนอนทับร่างอวบอัดของเด็กสาวมัธยมปลายที่สวยเหมือนนางฟ้าตัวน้อย

   "ยกทรงก็ไม่ใส่ กางเกงในก็ไม่ใส่ ร่านแบบนี้มันน่าให้รางวัลซะจริง ๆ เลยนะ"
  
   ผมพูดเสียงหื่นตอนที่รูดกางเกงขาสั้นของน้องผิงออกไป แล้วผมก็พบว่าคราวนี้เธอก็ไม่ได้ใส่กางเกงในเหมือนกับตอนที่มาหาผมรอบที่แล้ว เธอคงตั้งใจมาอ่อยผมเต็มที่ตามเคย

   "ใส่มาเดี๋ยวก็โดนถอดนี่คะ ก็เลยไม่ใส่ดีกว่า ... อูยยสสสส ... อูยยสสสสส"

   น้องผิงตอบด้วยท่าทางแก่นเซี้ยว แล้วก็ต้องตัวกระตุกร้องซี้ดเสียงหลง เพราะว่าโดนผมตะปบมือลงไปขยำบนเนินเสียวอวบอูมที่นุ่มนิ่มน่าลูบไล้

   "อูยยสสส ... พี่กายขา ... ผิงเสียวค่ะ ... อ๊อยยยย พี่กายคะ ..."

   น้องผิงเริ่มร่ำร้องไม่เป็นภาษาเมื่อผมงอนิ้วแล้วแหย่แยงชักเข้าชักออก รูเสียวของเธอเริ่มชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำหล่อลื่น ในขณะที่นมเต้าของเธอก็โดนผมใช้ปากงับ ๆ เลีย ๆ จนชุ่มไปด้วยน้ำลายเหมือนกัน

   "เสียงครางเซ็กส์ซี่สุด ๆ ไปเลยจ้ะเมียจ๋า อยากให้พี่เย็ดเลยมั้ย หรืออยากเสียวต่ออีกหน่อย"  

   ผมพูดเสียงหื่นเสนอทางเลือกให้ ตอนนี้น้องผิงร้องเสียงหลงกอดผมแน่น เสียงครางของเธอเซ็กส์ซี่มาก ๆ แถมยังเป็นพวกอ่อนไหวไวต่อการกระตุ้นเสียอีก ผู้หญิงแบบนี้แหละที่ผมหามานาน แตะตรงไหนขยำยังไงก็เป็นเสียวสะท้านตัวกระตุกร้องครางได้ตลอด

   "อูยยสสส ... เย็ดเลยค่ะ ผิงอยากเป็นเมียพี่กาย ผิงอยากให้พี่ปล่อยน้ำเข้ามาในตัวผิง ... ซี้ดดสสส"

   ผมซอยนิ้วไปพร้อมกับดูดขยำนมจนน้องผิงหน้าแดงก่ำ เธอร่ำร้องขอให้ผมรีบเย็ดเธอด้วยน้ำเสียงโคตรเซ็กซี่ ตอนนี้ผมถึงค่อยนึกได้ว่าผมยังไม่เคยได้แตกในใส่ในร่องน้องผิงอย่างเป็นทางการมาก่อนเลยแม้แต่ครั้งเดียว เรียกได้ว่าพอมีโอกาสทีไรเป็นต้องมีอะไรมาขัดจังหวะทุกทีไป แต่ว่าครั้งนี้คงไม่มีอะไรมาหยุดผมได้อีกแล้ว

   ผมถอนนิ้วเล็ก ๆ ของผมออกมา ขยับไปนั่งตรงกลางหว่างขาของเด็กสาว แล้วจับควยดุ้นใหญ่ยักษ์ไปจ่อที่ปากร่องเสียวของเด็กสาววัยมัธยมปลาย

   น้องผิงผงกหัวขึ้นมามองภาพที่หว่างขาตัวเองด้วยใบหน้าแดงก่ำ หน้าสวยของเธอบิดเบี้ยวเหยเกเมื่อโดนผมเดินหน้าจับสองขาถ่างออกสอดใส่เข้าไปอย่างช้า ๆ
  
   น้องผิงจิกมือกับหัวไหล่ของผมแรงจนผมเจ็บ ผมมองเห็นน้ำตาเธอเอ่อออกมานิดหน่อย เธอคงจะยังเจ็บอยู่บ้างเพราะเธอยังเด็ก แล้วของผมมันก็ใหญ่กว่ามาตรฐานไปเยอะ

   ผมกัดฟันกรอดค่อย ๆ เดินหน้าแทรกเข้าไปในตัวน้องผิงทีละน้อย น้องผิงสูดปากซี้ดซ้าดไปพร้อมกับผม ของน้องผิงตอดแรงมากเช่นเคย รูของเธอทั้งขมิบทั้งตอดในแบบที่ว่าผมไม่เคยเจอมาก่อนจากผู้หญิงคนไหน แต่ยังดีที่เมื่อวานผมได้ระบายใส่แม่ของเธอไปจนเกือบหมดก๊อกแล้ว เลยไม่ล่มปากอ่าวจนเสียหน้าเสียก่อน

   "อูยยสสส หีตอดดีอะไรขนาดนี้จ๊ะเมียจ๋า เย็ดทีไรต้องเกือบล่มปากอ่าวทุกทีเลย ซี้ดดสสส"

   ผมกัดฟันกรอดสลับกับร้องครางซี้ด ตอนนี้ควยของผมมุดเข้าไปได้จนหมดลำแล้ว ส่วนน้องผิงกำลังหลับตาพริ้มแลบลิ้นเลียรอบปากตัวเองสลับกับส่งเสียงซี้ดซ้าด ท่าทางของเธอเซ็กส์ซี่มากกว่าใครที่ผมเคยเจอมาเลย

   "อูยสสสส พี่กายคะ ... อูยยสสส คราวนี้ต้องแตกข้างในนะคะ ... อะ ... เสียว ... พี่กาย ... ผิงเสียว ... ไม่ไหวแล้ว ... อ๊อยยยย โอ๊ยยยยยย อ๊ายยยยยยย"

    ผมใส่เข้าไปได้สำเร็จยังไม่ทันทำอะไร น้องผิงก็เริ่มตัวบิดเกร็ง เธอจิกมือลงบนไหล่ของผมแน่นกว่าเดิม แล้วเธอก็ตัวกระตุกเฮือก ๆ ชิงถึงสวรรค์ไปก่อนแล้วหนึ่งรอบ

   "อ้าว ยังไม่ทันเย็ดจริงจังเลย เมียเสร็จไปก่อนซะแล้ว"
 
   ผมส่งเสียงหยอกล้อเธอตอนที่เธอยังตัวกระตุกอยู่ น้องผิงมองค้อนผมใบหน้าแดงก่ำ เธอส่งเสียงหอบหายใจฟืดฟาดแล้วจิกนิ้วที่ไหล่ของผมเบา ๆ เป็นการเอาคืน

  ผมรอให้น้องผิงคลายจากอาการเสียวก่อน แล้วค่อย ๆ ขยับเอวเดินหน้ากระเด้าทะลวงร่องรูของเด็กสาวนมโตอย่างช้า ๆ น้องผิงเองก็คงจะเสียวเต็มที่ เพราะเธอเริ่มเด้งสะโพกสู้เป็นระยะ

   "อูยยสสส เย็ดมันจริง ๆ อูยยสสส เย็ดมันกว่าใครเลย ซี้ดดดสส"

   ผมพูดระบายความเสียวแล้วก้มหน้าลงไปดูดเลียไซร้ซอกคอกับสองเต้าสลับไปมา ในขณะที่ด้านล่างเริ่มเร่งความเร็วกระแทกดังปั้ก ๆ เสพความฟิตแน่นของรูเสียวเด็กสาววัยมัธยมปลายอย่างลืมตาย

   "ซี้ดดสสส ... อูยยสสส ... ผิงเสียว ซี้ดดสสส ... พี่กายคะ ผิงเสียว อูยยสสสส ..."

   น้องผิงร้องครางเสียงดังสลับกับดิ้นพล่าน ตัวเธอเกร็งแล้วเกร็งอีก เพราะกำลังโดนกระเด้าจนนมเต้าเด้งไปเด้งมาเหมือนลูกบอล

   ผมมองนมของเธอเพลิน ๆ แล้วอดใจไม่ไหวต้องเอื้อมมือไปบีบขยำแรง ๆ จนเต้าของเธอบิดเบี้ยว ผมยิ่งบีบบี้ก็ยิ่งเมามัน น้องผิงก็ยิ่งสูดปากร้องซี้ดออกมาดังกว่าเดิม

   "ซี้ดดสสส ... พี่คะ ... อย่าหยุดนะ ... อูยยสสส ... อย่าหยุดนะ ... อ๊อยยย ... อีกนิดเดียว ..."

   ผมกระแทกปั้กปั้กได้อีกราวห้านาที น้องผิงก็เริ่มกอดผมแน่นขึ้น รูเสียวเริ่มตอดหนักกว่าเดิม เธอคงใกล้เสร็จแล้ว ส่วนผมก็ใกล้เสร็จเต็มที่เหมือนกัน เพราะโดนตอดซะขนาดนี้

   ผมเริ่มโหมกระเด้าหนัก ๆ ใส่น้องผิงจนได้ยินเสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังไปถึงไหนต่อไหน เรากอดกันกลม สัมผัสได้ว่าเราใกล้จะเสร็จพร้อมกัน ผมใกล้จะได้แตกในใส่น้องผิงอย่างที่เราสองคนอยากให้เป็นแล้ว

   คราวนี้ไม่มีอะไรหยุดเราได้อีก ผมกระแทกใส่น้องผิงสุดแรงเหมือนสัตว์ป่า เธอก็เด้งตอบสนองเหมือนสาวร้อนร่าน เราจบลงที่การกอดกันแนบแน่น ผมจูบปากเธอไว้ในขณะที่น้องผิงตัวเกร็งกระตุกเพราะถึงจุดสุดยอด ส่วนผมเองก็กำลังเสียววาบควยกระตุกระเบิดน้ำเงี่ยนทะลักเข้าไปในร่องรูของน้องผิงอย่างเต็มที่เช่นกัน

   ผมกอดเธอแน่นดื่มด่ำความสุขเสียวระดับสุดยอด เธอก็กอดผมและเผยรอยยิ้มเปี่ยมสุข เรามองตากันโดยไม่ต้องพูดอะไร ผมมองเห็นความรักที่เปี่ยมล้นในแววตาของเธอ ผมมองเห็นว่าเธอกำลังมีความสุขมากเพียงไหน

   ส่วนผมเองก็รู้สึกดีอย่างแปลกประหลาด ผมยอมรับว่าผมไม่เคยเกิดความรู้สึกแบบนี้กับผู้หญิงคนไหนมาก่อน มันอบอุ่น วาบหวามเหมือนกับเอาความสุขของคนทั้งโลกมารวมกัน กับแอนเมียสุดสวยของผมนั้นผมก็ยังรู้สึกว่าผมมีแค่ความใคร่ ไม่ได้มีความรู้สึกดี ๆ อะไรแบบนี้ สิ่งนี้มันคืออะไร?

   "ผิงรักพี่กายนะคะ ... รักมากที่สุดเลย"

   น้องผิงพูดบอกรักเสียงหวาน เธอกอดผมแน่นและเสนอจูบให้ ผมก้มลงไปจูบปากน้องผิงอย่างดูดดื่มที่สุดเท่าที่เคยทำมา จากนั้นอารมณ์ของผมก็ร้อนขึ้น เธอก็ร้อนขึ้นเช่นกัน เราทั้งคู่ต่างก็รู้ว่าเรากำลังต้องการอะไร แล้วร่างกายของผมก็เริ่มขยับอีกครั้ง ผมชอบความรู้สึกแบบนี้ ผมชอบเสียงที่เต็มไปด้วยความสุขของเราสองคน ... ค่ำคืนนี้ยังมีเวลาอีกมากมายนัก

.....................................


[/post]


*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 8 - ความรู้สึก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2020, 11:24:28 am »
น่าสงสาร น้องผิง สาวน้อยใสบริสุทธิ์ถูกหลอกฟัน ทำร้ายความรู่้สึกของสาวน้อยเกินไป

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ