ชอบเล่นชู้ ตอนที่ 1 (Remake)

ชอบเล่นชู้ ตอนที่ 1 (Remake)

  • 0 ตอบ
  • 14435 อ่าน
*

ออฟไลน์ saradio

  • Full Member
  • **
  • 148
  • 5934
    • ดูรายละเอียด
ชอบเล่นชู้ ตอนที่ 1 (Remake)
« เมื่อ: มิถุนายน 17, 2015, 04:45:13 pm »
(นิยายเรื่องนี้ เคยลงที่นิวเพื่อนเพ ไปหลายตอน พอดี ไฟล์หาย เลยไม่ได้เขียนต่อ พอดี ได้คุณ T.2002 บันทึกเก็บไว้และส่งมาให้ เลยนำมารีเมคใหม่ เพื่อให้ดีกว่าเดิมอาจมีการปรับบท หรือตัด หรือเพิ่ม เหตุการณ์ อาจไม่เหมือนของเก่าครับ)

ชอบเล่นชู้ ตอนที่ 1 Remake

            คุณเคยเป็นชู้มั๊ยรู้มั๊ยเป็นชู้มันสนุกยังไง สำหรับผม มันเป็นความตื่นเต้นแบบ ลักกินขโมยกินและความภาคภูมิใจที่ได้เย็ดผู้หญิงของคนอื่นต่อให้ผู้หญิงคนนั้นไม่เก่งเรื่องบนเตียง หรือมีหน้าตาธรรมดา ไม่ได้สวย ไม่ได้น่ารักจนดึงดูดใจให้คุณหันไปมองในเวลาปกติแต่เมื่อลองได้เป็นชู้กับคุณแล้ว คุณจะรู้สึกว่าผู้หญิงคนนั้นหน้าเย็ดขึ้นมาทันที
            ผมคนหนึ่งที่ชอบเป็นชู้กับเมียชาวบ้านจุดเริ่มต้นของการชอบรสนิยมแบบนี้ของผม มันเกิดจากการที่ผมได้เผลอใจไปเอาแฟนเพื่อนโดยที่เพื่อนไม่รู้ เพื่อนผมชื่อ เจ มันมีแฟนคนหนึ่งชื่อ ยุ้ย
            ไอ้เจ มันเคยเรียนมัธยมที่เดียวกับผมแต่ไปเข้ากันคนละมหาลัย มันเรียนมหาลัยเปิด ส่วนผมไปเรียนเอกชน ผมกับมันถือว่าสนิทกันมากขนาดอยู่กันคนละมหาลัย ยังนัดเจอกันบ่อยๆ
            เรื่องของเรื่องที่เกิดขึ้นก็คือไอ้เจมันไปเจอยุ้ยที่มหาลัยของมัน มันก็ชอบแล้วเข้าไปจีบเพราะยุ้ยสวยน่ารักและหุ่นดี หุ่นอย่างกับนางแบบ แถมนมก็ใหญ่พอตัว เธอสูงตั้ง 174  สูงกว่าผมอีก ผมยังแค่ 170 แถมขาเธอก็เรียวยาวสวยเป็นจุดเด่นเลยเวลาดูช่วงขาเธอขึ้นไปถึงสะโพก มันได้อารมณ์น่าจับให้โก่งโค้งถ่างขาเอามากๆ
            ไอ้เจมันก็จีบอยู่นาน จนมันได้นัดไปดูหนังแต่มันไม่กล้าไปคนเดียว เพราะกลัวงบเลี้ยงสาวไม่พอ ก็เลยพาผมไปเป็นเพื่อนคอยเป็นลูกคู่และอำนวยความสะดวกให้มันเพราะผมมีเงินและมีรถ พูดง่ายๆว่าเอาผมไปเป็นแบ็คอัพ จนนานหลายเดือนกว่ามันจะจีบได้เป็นแฟนกันยุ้ยก็เลยสนิทกับผมไปด้วย เพราะเวลาไปไหนก็ไปกัน 3 คน
            ตอนนั้นยุ้ยถึงจะน่าเย็ดแค่ไหนเธอก็ไม่ใช่สเป็คผม เพราะเธอสูงกว่าผมมันทำให้ผมไม่ค่อยมีความมั่นใจเวลาเดินคู่กันกับเธอ สเป็คผมจริงๆ มันต้องหุ่นสมส่วนไม่สูงมากนักตัวเล็กๆ หน้าตาน่ารัก
            และผมก็ไม่เคยมีความคิดเลยว่าจะแอบตีท้ายครัวเพื่อน  จนมาวันหนึ่งวันที่ผมรู้ว่า ไอ้เจเพื่อนที่คบกันมานานมันไม่จริงใจกับผม มันคบกับผมเพื่อผลประโยชน์ของมันอย่างเดียวมันเอาเปรียบผมทุกอย่างและไม่แคร์ผม มันกลับไปแคร์เพื่อนใหม่มันมากกว่า
            แล้ววันที่ทำให้ผมได้รู้ความจริงข้อนี้คือวันที่มันชวนเพื่อนใหม่มันไปเลี้ยงคาราโอเกะ แล้วมันชวนผมไปด้วย ผมก็นึกว่ามันเลี้ยงหรือมันหารกันกับเพื่อนมันจ่าย เพราะตอนนั้นผมก็ไม่ค่อยมีเงิน ก็ตอบตกลงแล้วขับรถไปรับมันกับยุ้ยและเพื่อนมันแล้วก็พาไปร้านคาราโอเกะที่มันบอก มันก็กินกันร้องรำทำเพลงอย่างสนุกสนาน โดยที่เพื่อนมันและมันเองไม่ค่อยได้สนใจผมเท่าไหร่ ผมก็เลยไม่รู้จะคุยกับใคร ก็ดีที่ยุ้ยมาด้วยผมก็เลยต้องคุยกับยุ้ยไปพราง นั่งเฉยไปพลาง มันเป็นการเที่ยวที่สุดกร่อยจริงๆเหมือนมาเที่ยวกับคนที่ไม่รู้จัก
            แต่เมื่อถึงเวลาเลิกตอนจ่ายเงินผมดูมีความสำคัญขึ้นมาทันที มันก็พูดเยินยอผมว่าที่บ้านรวยอย่างนู้นอย่างนี้ให้เพื่อนมันฟัง แล้วก็มาสะกิดบอกให้ผมจ่ายเงินซึ่งคิดบิลมา5พัน ผมก็ อ่าว บอกมันนึกว่ามันเลี้ยง และบอกมันว่ามีเงินไม่พอ หารกันสิ มากันตั้งเยอะ
            ที่นี้งานเริ่มกร่อยเมื่อพวกมันรู้ว่าผมมีเงินไม่พอจ่ายไอ้เจกับเพื่อนไปซุบซิบอะไรกันไม่รู้ สีหน้าพวกมันเซ็งๆ แล้วควักกันออกมา คนละ สามร้อยสี่ร้อย รวมมาได้ 2700 แล้วไอ้เจก็เอามาให้ผม แล้วบอกผมว่า ให้ผมไปเคลียร์ส่วนที่เหลือให้ทีสีหน้าของมัน เหมือนโทษเป็นความผิดผมเต็มๆ ที่ไม่เตรียมเงินมาให้พวกมันถลุงตอนนั้นผมพูดไม่ออกจริงๆ แต่ก็จ่ายไป แล้วก้เลยลุกไปเข้าห้องน้ำ
            พอกลับมาจากห้องน้ำพวกมันออกจากห้องไปกันหมดแล้ว โดยไม่รอผมด้วย ผมรู้สึกว่าผมเหมือนตัวอะไรก็ไม่รู้ ที่พวกมันคิดจะทำยังไงก็ได้โดยไม่แคร์ความรู้สึก
            พอผมเดินตามออกมานอกร้านถึงเห็นพวกมันยืนจับกลุ่มคุยกันข้างนอกผมได้ยินไอ้เจขอโทษขอโพยเพื่อนมัน แล้วพูดถึงผมกับเพื่อนมันว่า
"ก็นึกว่าแม่งมีเงินเลยอุสาห์ชวนมาแล้วตอนชวนก็เสือกไม่บอกว่าไม่มีเงินแต่แรกจะได้ไม่ชวนมา ที่แพงๆแบบนี้"
            ผมนี่อึ้งจนเหมือนถูกฟ้าผ่าเข้ากลางสมองเลยยุ้ยมองเห็นผมก็สะกิดบอกไอ้เจ ไอ้เจจึงเงียบหันมายิ้มให้ผมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็ข่มอารมณ์ฝืนยิ้มกับพวกมัน และยังต้องขับไปส่งพวกมันที่บ้านหมดทุกคนผมคิดแค้นใจตลอดทาง ว่ามันไม่เห็นผมเป็นเพื่อนเลยนี่หว่า แต่แม่งเห็นผมเป็นเพียงเพื่อนที่มีหน้าที่ออกเงินอย่างเดียวโดยไม่สนอย่างอื่น
            ความจริงผมจะเลิกคบมันตั้งแต่วันนั้นแล้วแต่พออีก 2 วัน มันดันโทรมาขอยืมเงินผมอีก ตอนนั้นผมสองจิตสองใจจะให้ดีไม่ให้ดีเพราะตอนนี้เงินหนะมีแล้ว ที่บ้านเพิ่งโอนเงินมาให้ แต่ผมก็มีความคิดที่จะล้างแค้นผมเลยตัดสินใจให้มันยืมเงินอีก โดยเอาไปให้มันที่หอเองกับมือและทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
            แล้วผมก็เนียนคุยกับยุ้ยมากขึ้นทุกครั้งที่มีโอกาสเพื่อหวังเย็ดยุ้ยแก้แค้นมัน ไอ้เจมันติดเล่นสนุกเกอร์พอมันได้เงินจากผมมันก็จะเอาไปเล่น ก็เล่นจนข้ามวันข้ามคืน และชอบทิ้งให้ยุ้ยอยู่ห้องคนเดียวบ่อยๆผมก็เลยฉวยโอกาสทุกครั้งที่มันไม่อยู่ ไปหายุ้ยที่ห้อง แกล้งบอกว่ามาหาเจแต่ขี้เกลียดไปหาที่โต๊ะสนุกเกอร์ จะรอมันอยู่ที่ห้อง แล้วก็คุยเล่นกับยุ้ยอยู่นานหรือไม่ถ้ายุ้ยเบื่อผมก็พายุ้ยไปหาอะไรกินข้างนอก จนเธอเริ่มสนิทกับผมจนถูกเนื้อต้องตัวกันได้
            แล้วผมก็ยังนัดเธอไปดูหนังไปกินข้าวบ่อยๆโดยอ้างว่าเหงาไม่มีเพื่อนกินเพื่อนเที่ยวเวลายุ้ยถามว่าทำไมไม่ชวนเจมาแต่มาชวนยุ้ย ผมจะบอกว่าอยากมากับยุ้ยมากกว่า แล้วพูดเป็นนัยว่าชอบเธอจนเธอเริ่มรู้ตัวว่าผมจีบเธอ และดูเหมือนว่าเธอไม่ปฏิเสธเพราะเธอก็คงเบื่อนิสัยไอ้เจแล้วเหมือนกัน หลังจากนั้นยุ้ยเริ่มจะเอนเอียงมาทางผมและเริ่มเห็นผมดีกว่าไอ้เจหลายๆเรื่อง เธอชอบบ่นไอ้เจให้ผมฟัง และบอกว่าอยากเลิกเหมือนต้องการบอกผมเป็นนัยๆ ว่า เธอชอบผมมากกว่าไอ้เจแล้วเพียงแต่เธอไม่กล้าแสดงออกมามากนัก
            แล้วต่อมาผมซื้อโทรศัพท์ให้เธอใหม่ซึ่งตอนนั้นเป็นรุ่นที่ออกใหม่ถ่ายวีดีโอได้คมชัดเธอชอบและเห่อโทรศัพท์เครื่องนี้มาก และใช้เธอโทรหาผมบ่อยๆ จนเราเริ่มจะคุยกันในเชิงชู้สาวจ๊ะจ๋า เหมือนแฟน โดยที่ไอ้เจไม่รู้เรื่องเลย
            ตอนนี้ผมเชื่อมั่นว่าหากผมจะเย็ดเธอตอนนี้มันง่ายเสียยิ่งกว่าปลอกกล้วยเสียอีกเพราะจากการกระทำและคำพูดของเธอเวลานี้บ่งบอกว่าพร้อมที่จะให้ผมเย็ดอยู่แล้วช่วงหลังผมถึงกับชวนเธอเล่นเซ็กส์โฟนกันเลยทีเดียว
------- แล้ววันหนึ่งเราก้เล่นเซ็กส์โฟนกันอีก------
"ซีดดดส์ อยากโดนควยแม็กจังเลย ตอนนี้ยุ้ยเอานิ้วแหย่หีอยู่แทนควยแม็ก อาห์..ซีดดดส์ เมื่อไหร่จะโดนควยแม็กจริงๆ สักทียุ้ยเงี่ยนจะแย่อยู่แล้ว"
เสียงยุ้ยพูดมาในโทรศัพท์ เมื่อผมกำลังเล่นเซ็กส์โฟนกับเธอ ส่วนแม็กเป็นชื่อของผม
"แม็กก็อยากเย็ดหียุ้ย หียุ้ยต้องตอดควยมันส์แน่ๆแม็กกำลังชักว่าวนึกถึงหียุ้ยอยู่ โอ้วว ซีดดดส์ หียุ้ยตอดควยดีจริงๆ อาห์ ซีดดดส์"
"แม็ก..ควยแม็กใหญ่ขนาดไหนอ่ะ ยุ้ยยังไม่เคยเห็นควยเลย อาห์ซีดดดส์"
"เชื่อมั๊ยควยแม็กใหญ่กว่าของไอ้เจ นิ้วหนึ่ง เคยวัดกันแล้วควยแม็ก 6 นิ้วครึ่ง ชอบมั๊ย"
"จริงอ่ะ ชอบสิ ใหญ่กำลังดีเลย "
"ยุ้ย...ตอนนี้แม็กอยากเห็นหียุ้ยแล้วสิยุ้ยถ่ายรูปส่งข้อความมาให้แม็กหน่อย"
เธอเงียบไปสักพัก แล้วก็สายตัดไป สักแป๊บมีเสียงข้อความเข้า เป็น mmsแนบไฟล์รูปภาพ ตอนนั้นยังไม่มี Line ที่จะส่งรูปถึงกันได้ทันที
ผมเปิดดู เห็นรูปหีที่กำลังฉ่ำน้ำเงี่ยนจนเยิ้มมันแวววาวมีเม็ดแตดเม็ดใหญ่ยื่นออกมา แล้วเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น ยุ้ยโทรมาถามว่า
"ได้หรือยัง"
"ได้แล้ว น่าเย็ดน่าเลียจังเลย"
ยุ้ยหัวเราะ แล้วบอกว่า
"ส่งของแม็กมาให้ยุ้ยดูด้วยสิ ยุ้ยก็อยากเห็น"
ผมก็ถ่ายแล้วส่งไป เมื่อยุ้ยได้รับ ก็โทรกลับมา
"หู้ยย น่าอมจังเลย ขอยุ้ยอมนะ"
"เอาสิ แม็ก ควยตั้งรอแล้ว"
"ยุ้ยจะอมและดูดหัวควยแม็ก เอาลิ้นเลียด้วย ดูดไข่แม็กด้วยแม็กชอบมั๊ย"
."ชอบ.. "
ผมบอกพร้อมหลับตาสาวควยนึกภาพตามที่ยุ้ยบอก แล้วยุ้ยก็บอกมาว่า
"แม็ก ยุ้ยเงี่ยนอยากโดนแม็กเย็ดจริงๆ แล้วนะไม่เอาเซ็กส์โฟนแล้ว เมื่อไหร่แม็กจะมาเย็ดยุ้ย ยุ้ยจะยอมแม็กทุกอย่างแม็กอยากเย็ดยุ้ยท่าไหน ยุ้ยยอมหมดเลย ให้ยุ้ยไปหาที่คอนโดมั๊ย"
"ที่คอนโด ไม่สนุกหรอก ต้องเย็ดที่ห้องไอ้เจ ถึงมันส์"
"ทำไมละ?"
ยุ้ยถามเสียงสงสัย
"อ่าว ก็เวลามันเวลาทะเลาะกับยุ้ยมันชอบด่ายุ้ยโง่บ้างหละควายบ้างหละ บางทีมันก็ด่าต่อหน้าแม็กแม็กยังเจ็บแทนยุ้ยเลย ตอนนี้แม็กอยากทำให้มันโง่บ้าง ให้ยุ้ยสวมเขามันเราไปเย็ดกันที่ห้องมันเลย ให้มันโง่เป็นควายไป"
ยุ้ยหัวเราะในความคิดของผมที่คิดขึ้นมาได้ แต่เธอก็ไม่ได้ปฏิเสธหรือแสดงความไม่เห็นด้วย ผมยังพูดต่อไปว่า
"ลองคิดดูนะ ยุ้ยแหกหีให้แม็กเย็ด ในห้องมัน แล้วร้องบอกว่าแม็กเย็ดยุ้ยถึงใจแค่ไหน เก่งกว่ามันแค่ไหน โดยที่มันไม่รู้ ดูแล้วมันคงจะโง่น่าดูที่แฟนตัวเองเงี่ยนอยากโดนควยคนอื่นจนพามาเย็ดกันในห้องมัน"
ยุ้ยหัวเราะอีก แล้วว่าผมว่า บ้า. แต่ก็บอกมาว่า
"งั้นพรุ่งนี้ แม็กไปหายุ้ยที่ห้องเจสิ ตอนทุ่มหนึ่งเดี๋ยวยุ้ยจะไปหามัน พรุ่งนี้วันศุกร์ มันต้องออกไปเล่นสนุกเกอร์กับพี่ที่หอแน่ๆ"
หึ.หึ เธอด่าผมว่าบ้า แต่นัดวันเวลาให้เรียบร้อยคงเงี่ยนควยผมเต็มที่แล้ว ผมก็โอเค แล้วผมก็ชวนเธอหยุดเล่นเซ็กส์โฟนเก็บอารมณ์ค้างและความตื่นเต้น ไว้เย็ดกันพรุ่งนี้
            คืนนั้นแทบนอนกันไม่หลับเพราะคิดถึงวันพรุ่งนี้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ยุ้ยเองก็นอนไม่หลับเพราะตื่นเต้น ตอนห้าทุ่มเธอยังโทรมาคุยกับผมอีกพูดถึงความตื่นเต้นที่จะทำกันพรุ่งนี้ และถามผมว่า รักเธอมั๊ย อยากเย็ดเธอมั๊ยมุ่งมิ้งฟุ่งฟิ้งไปเรื่อย ตามประสาวัยรุ่นที่ภาษาคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องหรอกแต่เข้าใจกัน
-----------
            วันรุ่งขึ้น พอเลิกเรียนจากมหาลัยผมก็ตรงไปหอพักไอ้เจทันที โดยไม่รอถึงหนึ่งทุ่ม เมื่อไอ้เจมาเปิดประตูผมก็เห็นยุ้ยอยู่ที่นั่นอยู่ก่อนแล้ว เธออยู่ในชุดนักศึกษาที่รัดติ้วและกระโปรงสั้นรัดสะโพกเหมือนเตรียมมาให้ผมถลกกระโปรงเย็ดยังไงยังงั้นและเธอก็ยิ้มแบบเขินเมื่อเจอผม ผมเองก็เขินเหมือนกันที่เจอเธอมันเหมือนเรารู้สึกตื่นเต้นไปด้วยกันทั้งคู่ ที่รู้ว่าจะต้องเย็ดกันจริงๆวันนี้
ไอ้เจทักผมว่า
"เออ แหม มาได้จังหวะ กำลังคิดถึงพอดี"
ผมนึกในใจ ลองมันพูดแบบนี้ คงไม่พ้นยืมเงิน แล้วก็จริงอย่างที่คิดแม่งขอยืมเงินสองพันผมก็แกล้งบ่นว่า
"อะไรวะ เจอหน้าก็ยืมเงิน ของเก่ามึงยังไม่คืนกูเลยนะ"
"เออ น่า เดี๋ยวกูคืนให้ ทั้งใหม่ทั้งเก่าเลยคืนนี้กูมีหมูมาให้เชือด"
"มึงจะออกไปเล่นสนุกเกอร์เหรอ"
"เออ มึงก็ไปด้วยดิ จะได้กินเบียร์คุยกันด้วย"
"เออ ก็ดี ไปก็ไป"
ทันทีที่ผมบอกตกลง ยุ้ยหน้าเจือนิดๆ คงคิดแปลกใจ ว่าผมจะไปทำไมแลวเรื่องนัดเย็ดกันละจะทำยังไงเมื่อเธอมีโอกาส เธอก็กระซิบถามผมว่า
"ไหนบอกว่าจะเอายุ้ยที่ห้องไง แล้วไปเล่นสนุกเกอร์กับไอ้เจทำไม"
"ไปแป๊บเดียว เดี๋ยวก็กลับแล้ว ยุ้ยก็ไปด้วยสิมันจะได้ไม่สงสัย"
ยุ้ยก็เลยพยักหน้ารับ พวกเราก็ไปที่โต๊ะสนุกกันหมดตอนนั้นเพื่อนที่หอไอ้เจ เล่นรอกันอยู่ก่อนแล้ว ไอ้เจไปถึงก็เข้าไปร่วมวงผมไปนั่งรอตรงโซฟาข้างๆโต๊ะกับยุ้ย และสั่งเบียร์และกับแกล้มมากิน ผมนั่งตรงข้ามกับยุ้ยแล้วเอาขาเขี่ยสะกิดลูบไล้ขาเธอเล่นใต้โต๊ะ จนยุ้ยอดยิ้มขึ้นไม่ได้แล้วก็เธอก็ดุผมทั้งที่ยิ้มว่า
"เดี๋ยวเจก็เห็นหรอก"
ผมก็หยักไหล่ ทำเป็นไม่สนใจ เมื่อไอ้เจมารินเบียร์กิน ผมก็หดขากลับเมื่อไอ้เจไปแทงต่อ ผมก็สอดขาเข้าหว่างกลางของขายุ้ยให้น่องขาเรากระทบสัมผัสกันมันสร้างความตื่นเต้นเย้ายวนวาบหวามใจอย่างมาก โดยเฉพาะยุ้ยเธอหน้าแดงเกือบตลอด
ไอ้เจกลับมารินเบียร์อีก แล้วพูดอย่างอารมณ์ดีว่า
"มือกำลังขึ้นเลยเว้ย คืนนี้สงสัยยาว"
ผมก็บอกว่า
"เออ ดี แล้วอย่าเสียนะมึง"
"โธ่ มือชั้นนี้แล้ว ไม่เสียหรอกเดี๋ยวมึงได้เงินคืนแน่นอน"
ไอ้เจบอกพร้อมถือแก้วเบียร์ ไปที่โต๊ะสนุก แต่ผมแอบคิดในใจว่า 'กูไม่ต้องการเงินที่กูให้มึงยืมแล้วละหวะ เพราะกูจะถอนทุนคืนจากยุ้ยให้หมด'
            ไอ้เจดูสนุกสนานรื่นเริง โดยไม่รู้ว่า ผมกับยุ้ยกำลังตลบหลังมัน ยุ้ยก็เริ่มไม่ชอบมันเพราะมีตัวเลือกที่ดีกว่าอย่างผม ยุ้ยอยู่กับไอ้เจ มีแต่โดนไอ้เจสูบเงินไปถลุงหมด และไอ้เจก็ไม่ค่อยสนใจยุ้ยเพราะเห็นว่าเป็นของตายเมื่อมันเดินออกไป ผมก็แทะโรมยุ้ยต่อ บอกยุ้ยว่า
"ยุ้ย ขอแม็กดูกางเกงในหน่อยสิ วันใส่สีอะไรมา"
"บ้าดูยังไง คนเยอะแยะ" เธอบอกยิ้มเหมือนอาย และบอกต่อว่า
"บอกให้ว่าใส่สีแดง ถ้าอยากดูก็รีบกลับสิ"
ผมก็อ้อนว่า
"ไม่เอา อยากเห็นตอนนี้ นะ เปิดให้ดูหน่อย"
"จะให้ยุ้ย เปิดยังไงหละ แม็กเนี่ยบ้าจัง"
"ถ่างขา สิ เดี๋ยว แม็กก้มลงไปมองเอง.. น่านะ"
ยุ้ยทนผมรบเร้าไม่ไหว เธอมองไปทางไอ้เจที่เล่นสนุกเกอร์อยู่เมื่อแน่ใจว่าไม่มีใครสนใจมองมาทางนี้ เธอก็ถ่างขาออกผมก้มลงไปแกล้งทำเป็นเป็นหยิบของหล่น และมองเข้าไปตรงหว่างขาเธอที่ถ่างให้ดูผมเห็นกางเกงในสีแดงอย่างที่เธอบอก ใจผมตื่นเต้นระรั่ว จนควยแข็ง ผมชักเงี่ยนจนทนไม่ไหวเลยกระซิบบอกยุ้ยว่า
            "ไปที่ห้องน้ำกัน"
            ยุ้ยหน้าแดงมะเรื่อรู้ดีว่าจะไปทำอะไร เธอมองไปที่ไอ้เจแวบหนึ่ง ก่อนจะผงกศีรษะ
ผมจึงเดินนำไปก่อน ไปยืนดักรอหน้าห้องน้ำพอยุ้ยมาก็ชวนเข้าห้องน้ำหญิง ที่โต๊ะสนุกผู้หญิงไม่ค่อยมี ห้องน้ำหญิงเลยวางเมื่อปลอดคนแล้วจึงเข้าไปในห้องน้ำห้องหนึ่ง
            เมื่อเราเข้าไปได้อยู่ภายในห้องน้ำแคบๆกันสองคนอารมณ์และบรรยากาศมันชวนให้พลุพล่านกว่าเดิม ผมดึงยุ้ยเข้ามากอด และจูบปากซุกไซ้อย่างหื่นกระหายจนยุ้ยครางบอกเบาๆว่า
"ไหนแม็กว่า จะเย็ดยุ้ยที่หอไง"
"เปลี่ยนใจแล้ว เย็ดตรงนี้ก่อนแล้วค่อยไปต่อที่หอ นะ"
ผมบอกเบาๆเหมือนกัน เพราะเดี๋ยวคนเข้าห้องน้ำมาได้ยินแล้วผมก็แก้ซิบกางเกงผม ถอกควยขึ้นมาให้ยุ้ยดู
"อุ้ย ควยแม็กใหญ่กว่าของเจ จริงด้วย"
ยุ้ยกระซิบบอกพร้อมจับมันชักรูดไปมามองดูด้วยความตื่นเต้นควยผมมันแข็งตัวเต็มที่ และหัวควยมันเปียกน้ำเมือกใสๆ บ่งบอกถึงความเงี่ยนสุดๆ
"ไหนว่ายุ้ยอยากอมควยแม็กไง อมสิ"
ยุ้ยยิ้มด้วยความตื่นเต้นก่อนก้มลงไปใช้ลิ้นเลียและตวัดเข้าปากดูดอม
"ซีดดดส์ ดียุ้ย ยุ้ยอมควยเก่งจังเลย คงอมให้ไอ้เจบ่อยสิท่าซีดดดส์"
"อืมส์ จ๊วบ อืมส์ มันให้ยุ้ย อมให้มันตลอดแหละ อืมส์ จ๊วบจุ๊บ"
"ซีดดส์ อาห์ แล้วควยแม็กกับควยไอ้เจ ควยใครอร่อยกว่าหละ"
ยุ้ยไม่ได้ตอบในทันที ยิ้มเหลือกตามองผมอย่างมันไส้แล้วใช้ฟันขบหัวควยผมเบาๆ จนผมต้องซีดส์ปาก แล้วเธอก็หัวเราะเบาๆ บอกว่า
"ถ้าตอนนี้ ควยแม็กอร่อยกว่า"
"ดีงั้นดูดเลียให้ชุ่มเลยนะ..อย่ากัดแบบเมื่อกี้นะเจ็บ.......... อาห์ ซีดดดส์ ยังงั้น โอ้วววดีจริงๆเลย ไอ้เจมันคงโมโหน่าดู ถ้ารู้ว่ายุ้ยมาอมควยแม็กอย่างอร่อยปากในห้องน้ำนี้เนอะซีดดดส์ อาห์"
"จ๊วบ จุ๊บ อาห์ ซีดดดส์ มันบ้าสนุกเกอร์ ก็ให้มันเล่นไปสิช่างหัวมัน จ๊วบ จุ๊บ อืมมส์ แม็ก ยุ้ยดูดควยแม็กจนตัวเองเงี่ยนแล้วนะเนี่ยแม็กเย็ดยุ้ยนะ อาห์ อืมมมส์ จ๊วบ"
"ยุ้ยถอดกางเกงในแล้วยืนโก้งโค้งให้แม็กสิ"
"ฮิฮิ ตื่นเต้นจัง กลัวเจรู้จักเลย"
"โหยถึงขึ้นนี้ กลัวอะไร หันหน้าไปเอาหีมา เร็ว"
"แม็กอย่าพูดให้ขำสิ"
เธอโก้งโค้งและแอ่นตูดมาให้ผมช่วงขาที่เรียวยาวบวกกับสะโพกที่งอนกลม ภายใต้กระโปรงนักศึกษาที่สั้นมันน่าเย็ดจนบอกไม่ถูก ผมใช้มือสอดเข้าไปหว่างขาจากด้านหลัง แล้วเอามือลูบหีเธอ ทั้งที่ยังไม่ถอดกางเกงในสีแดงตัวจิ๋วออกเพื่อเรียกน้ำหีเธอก่อน
            เธอร้องซีดดส์และบิดสะโพกตามมือผมที่บี้บดไปมา
            "หียุ้ยเต็มมือดีจริงๆ"
            ผมเข้าประกบกระซิบบอกที่หูเบาๆจากด้านหลังจนลมหายใจรดติ่งหูเธอ เธอรู้สึกสยิวจนห่อไหล่ บอกอย่างเง้างอนเบาๆว่า
            "แม็กอ่าอย่าแกล้งสิ อ๊ออยยย เงี่ยนแล้วนะ เย็ดเถอะ จะบี้เล่นไปถึงไหน อ๊อออยย ซีดดดส์เดี๋ยวเจมันก็สงสัยหรอที่หายไปนาน ซีดดส์ อูยยยย มันเสียวนะ"
            ผมหัวเราะเสียงดังในลำคออย่างสะใจที่เธอแสดงอาการเงี่ยนควยผมได้ขนาดนี้ ผมกลับยิ่งบี้หีเธอหนักขึ้นไปอีกแถมเอามือโอบไปบี้นมเธอด้านหน้าด้วยนมเธอใหญ่ไม่ใช่เล่นมันเต็มมือและแข็งเด้งดีเหลือเกิน
            "อ๊อออออยยยยยยแม็กอ่า ไม่ไหวแล้วนะ จะทำให้เงี่ยนไปถึงไหน อ่า อ๊อออยยยย "
            เธอเผลอครางออกมาเสียงดังจนผมต้องทำเสียง ชูว์ จุ๊ๆๆ ให้เธอเบาเสียงลง เพราะเดี๋ยวคนได้ยิน จากนั้นก็ค่อยๆถลกกระโปรงเธอขึ้นไปที่เอว แล้วถอดกางเกงในตัวจิ๋วสีแดงออกโดนรูดออกจากตัวเธอมาทางข้อเท้า แล้วเก็บใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงผมจากนั้นก็ดูตูดของยุ้ยที่แอ่นรอโดนควย โดยเธอใช้สองมือยันผนังห้องน้ำแอ่นตูดจนงอนโด่ง จนมองเห็นหีจากด้านหลัง
            ผมจับแก้มก้นของเธอเฟ้นนวดไปมามาและแบะออกจนรูหีรูตูดเผยอให้เห็นเด่นชัดก่อนจะเอาควยถูร่องหีแล้วเสียงเข้าไปจนมิด
            "อ๊อยยยยยอืมส์"เธอเผลอร้องออกมาเสียงดัง จนผมต้องทำเสียงชูว์อีกครัง แล้วค่อยๆ ซอยเธออย่างช้าๆ
            "อืมส์อืมส์ อืมส์ ควยแม็กใหญ่จังเลย ซีดดส์ เข้าลึกกว่าเจอีก อ๊อยยย ซีดดดส์"
            เธอครางบอกเบาๆพร้อมเอามือจับมือผมที่จับสะโพกเธอไว้และผมยังซอยอย่างต่อเนื่องและพยายามเกร็งไม่ให้เนื้อกระทบจนเกิดเสียงมันจึงมีแต่เสียง จั๊บๆๆๆ คือเสียงควยกระแทกน้ำในหีเธอ
            "อาห์ซีดดดส์ หียุ้ยเย็ดเสียวควยดีจัง น้ำหีเยอะดีจริงๆ คงเงี่ยนควยมากละสิ อาห์ ซีดดดส์"
            "อ๊อยย แม็กอ่า ซีดส์ ก้แม็กทำยุ้ยแบบนี้ ยุ้ยจะไม่เงี่ยนได้ยังไง อ๊ออยยยซีดดส์ แม็กเย็ดเก่งกว่าเจเยอะเลย เสียวหีจะตายอยู่แล้วว ซีดดส์ อาห์"
             ผมเริ่มกระเด้าซอยเร็วขึ้นเพราะเริ่มมันส์จนหยุดไม่อยู่ บางครั้งก็ยั้งตัวไม่อยู่เนื้อกระทบดัง ตับ และผมก้ทำเร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆเพราะอยากจะเสร็จ ยุ้ยโดนซอยเร็วๆ จนน้ำในหีแตกดัง จั๊กๆๆๆๆๆๆ จนมันส์หีร้องอย่างลืมตัว
"อ้อย ซีดดดส์ อ้อยยย ซีดดดส์ อ้อยยย ซีดดดส์ อ้อยยย ซีดดดส์โอ้ยย ซีดดดส์ แม็กเย็ดมันส์จัง เย็ดเร็วๆอย่างนี้เสียวหีเสียวแตดไปหมดแล้ว อ้อยยซีดดดส์ จะเสร็จอยู่แล้ว แม็กจ๋า ยุ้ยจะเสร็จแล้ว อุ๊บ อืมส์ อืมส์ๆ"
            เธอครางร้องเสียงดังจนผมกลัวคนข้างนอกได้ยิน เลยเอามืออุดปากเธอไว้ แต่ยังไม่หยุดกระเด้าเพราะผมก็จะเสร็จแล้วเหมือนกัน และแล้วผมก็เกร็งตัวพ่นน้ำรักแตกในหีของเธอเธอก็เกร็งหีขมิบตอด และเสร็จตามมาด้วย จนน้ำเยิ้มหลั่งย้อยออกมา จากนั้นผมหอบหายใจอย่างเหนื่อยซึ่งยุ้ยก็ไม่ต่างกัน แถมเธอมีสีหน้าที่ยิ้มค้างฟินอย่างมีความสุขมันบ่งบอกว่าเธอสุขสมกับการโดนเย็ดครั้งนี้แค่ไหน ผมล้วงเอากางเกงในสีแดงของเธอออกมาใส่คืนให้โดยที่เธอยังไม่ได้เช็ดหี แล้วช่วยกันดูเสื้อผ้าให้เรียบร้อยแล้วพากันออกจากห้องน้ำ ยุ้ยออกไปก่อนไปดูลาดเลา แล้วก็ให้สัญญาณให้ผมตามออกมา
            แล้วเราสองคนก็ค่อยๆกลับมานั่งโต๊ะที่ละคน โดยที่ไอ้เจไม่รู้เรื่องไม่สงสัยเพราะมั่วแต่เล่นสนุกเกอร์อยู่ผมมองมันที่เอาแต่สนใจเล่นสนุกเกอร์ จนแฟนมันโดนผมพาไปเย่อในห้องน้ำโดยที่มันไม่รู้เรื่อง  ต้องแอบสะใจที่ได้แก้แค้นจริงๆ
            แล้วผมก็วางแผนจะพายุ้ยไปต่อกันที่หอไอ้เจอีกโดยให้ยุ้ยอ้างว่าง่วงนอน ขอกลับไปนอนก่อนส่วนผมก็บอกว่าจะไปส่งยุ้ยให้แล้วจะเลยกลับบ้านด้วย ไอ้เจไม่สงสัยอะไรผมเลยเย็ดกับยุ้ยที่หอไอ้เจได้สมความตั้งใจแถมยังถ่ายวีโอจากกล้องโทรศัพท์เล่นกันอีกด้วยจากนั้นผมก็ออกจากหอประมาณตีสี่ก่อนที่ไอ้เจจะกลับ และยังได้ภาพสวยๆติดกล้องมือถือมาอีกด้วย

ติดตามผลงานได้ที่นี้ ไล่ตามที่ลงจากล่างขึ้นบนนะ...


สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 4
สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 3
สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 2
สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 1 (นิยายกำลังภายใน ล้อยุทธภพ เสียวทะลึงปนฮา)
 
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่12
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่11
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่10
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 9
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 8
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 7
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 6
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 5
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 4
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 3
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 2
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 1
ลูกพี่ลูกน้อง 2
Reply 1994 ย้อนเล่าประสบการณ์ sex 8 บทส่งท้าย
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex7
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex6
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex5
ลูกพี่ลูกน้อง 1
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex4
ลูกกระหรี่
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex3
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex2
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex1
สวัสดีครับคุณครู แอม ฟราย แต็งค์กิ้ว ฟักยู
[/size]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ