ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 2 ตัวแทนเสียว

ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 2 ตัวแทนเสียว

 • 2 ตอบ
 • 15087 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 2 ตัวแทนเสียว
« เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2015, 11:06:16 pm »
นี่เป็นเรื่องเก่าขุดกรุตามเคยนะครับ เขียนไว้ตั้งแต่ปี คศ 2008

ตอนนี้จะเป็นช่วงเวลาเดียวกับตอนที่ 2,3 ตามปกติ เป็นช่วงที่นายเอกกลับบ้านไประเริงรักกับดาราสาวทรงโต ตอนแรกกะจะเขียนในมุมมองของดาราสาว แต่จากที่ตั้งใจไว้ว่าจะไม่ยุ่งกับบุคคลที่มีอยู่จริง ก็เลยไม่เขียนดีกว่า เอาเป็นว่าคราวนี้มาดูกันดีกว่า ว่าช่วงเวลานั้นน้องหญิงของเราไปเจออะไรเสียว ๆ เข้า

ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 2 ตัวแทนเสียว
----------------------------
Assasin008 22/05/2008

   ที่คฤหาสน์ชัยตระกูล บ้านหลังใหญ่อันแสนอบอุ่นของน้องหญิงเองค่ะ

   หลังจากแยกกับพี่เอกที่มาส่งถึงหน้าบ้านแล้ว หญิงก็เดินยิ้มแก้มปริตัวลอยเข้าบ้านไปอย่างมีความสุข บอกไม่ถูกเหมือนกันนะคะ
ว่าทำไม แต่เหมือนกับว่าโลกทั้งโลกมันสดใสสว่างแวววับมีความสุขไปซะทุกอณูอย่างบอกไม่ถูก หรือนี่คือสิ่งที่เค้าเรียกกันว่าความรัก เหมือนพี่เอกจะเข้ามาชดเชยความรู้สึกเหงาที่อยู่ในใจของหญิงไปซะจนหมดสิ้นเลย แต่ก็ไม่นึกเลยว่าผู้ชายท่าทางเงียบ ๆ อย่างพี่เอก จะร้ายไม่ใช่เล่นเหมือนกันนะเนี่ย

   "สวัสดีค่ะ ลุงสม"

   หญิงร้องทักลุงสม คนขับรถประจำตระกูล ที่กำลังง่วนอยู่กับการล้างรถคันหรูที่จอดอยู่เรียงรายนับสิบคันของคุณพ่อ

   "คุณหนูใส่ชุดนักศึกษาน่ารักมากเลยครับ"

   ลุงสมวางมือจากการล้างรถ แล้วเอ่ยปากชมหญิง ร่างบึกบึนกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อ และสายตาที่แกจับจ้องมองไปทั่วเรือนร่างของหญิงตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ทำเอาหญิงรู้สึกหนาวสะท้านขึ้นมาทันที มันเป็นสายตาที่เต็มไปด้วยความปราถนาอย่างร้อนแรงในอะไรบางอย่าง และหญิงเองก็พอจะรับรู้ได้ว่าลุงเค้าปราถนาอะไร

   เรายืนคุยกันอยู่ครู่หนึ่ง นอกจากเรื่องที่ลุงสมแกจ้องหญิงราวกับจะกลืนกินไปทั้งตัวแล้ว หญิงยังสังเกตได้ว่าท่อนเนื้อในเป้ากางเกงขาสั้นของลุงสมแกดันกางเกงชี้โด่ออกมาเป็นแท่งอย่างเห็นได้ชัด ท่าทางลุงแกคงจะยังไม่รู้ตัวกระมังเพราะไม่ได้แสดงท่าทีปิดบังเลย หรือไม่ลุงแกก็ตั้งใจที่จะโชว์ให้หญิงเห็น

   ลุงสมเค้าเป็นคนอีสาน ผิวสีดำแดงเพราะทำงานกร้านแดดกรำฝนกับท้องนามาค่อนชีวิต ก่อนที่จะหนีความอดอยากที่บ้านนอกมาอยู่กับคุณพ่อลุงแกอายุประมาณ 50-60 ปี มาทำงานขับรถให้กับคุณพ่อราว ๆ เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ก่อนที่หญิงจะเกิดซะอีก ตั้งแต่เล็กจนโต

   ผู้ชายที่หญิงพูดคุยด้วยมากที่สุดนอกจากคุณพ่อแล้ว ก็จะเป็นลุงสมนี่ล่ะคะ เพราะว่าเค้ามีหน้าที่ต้องไปรับส่งหญิงทุกวัน และเมื่อกลับบ้าน ก็จะมีเพียงพี่แม่บ้านผู้หญิง กับลุงสม และคุณพ่อเท่านั้น ตอนเด็ก ๆ หญิงมักจะไปเล่นกับลุงแกบ่อย ๆ จนเหมือนเป็นเพื่อนสนิท จนพอเริ่มโตเป็นสาวก็โดนคุณพ่อสั่งห้าม หญิงเลยไม่ค่อยได้ไปใกล้ชิดกับลุงแกซักเท่าไหร่

   ตอนนั้นหญิงโกรธคุณพ่อมากเลยที่ห้ามเล่นกับลุงสมเพื่อนสนิทคนเดียวในบ้าน แต่ตอนนี้หญิงโตพอที่จะเข้าใจอะไรบางอย่างแล้วล่ะคะ ว่าทำไมคุณพ่อถึงได้ห้ามไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ต่อหน้าสายตาอันหื่นกระหายของลุงสมในวันนี้ ตอนที่หญิงแยกตัวออกมาจากลุงสม แล้วเหลือบกลับไปดู ก็ยังเห็นลุงแกมองตามหญิงตลอด จนหญิงเดินหายเข้ามาในตัวบ้านนั่นล่ะคะลุงแกถึงได้หันกลับไปทำงานล้างรถต่อ   หญิงทิ้งตัวลงไปนอนบนเตียงนอนนุ่มทันทีที่ถึงห้อง โดยที่ยังไม่ได้เปลี่ยนชุดนักศึกษาออกไป พอลองนึกไปถึงเหตการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ ทั้งคุณพ่อ พี่เอก และลุงสม ภาพไอ้เจ้าท่อนเนื้อที่มันแข็งเกร็งอัดแน่นอยู่ในกางเกงของแต่ละคนก็ผุดขึ้นมาเต็มไปหมด

   หญิงเริ่มรู้สึกแปลก ๆ อีกแล้ว มันรู้สึกร้อนวูบวาบ คันยิก ๆ ที่ตรงเนินเนื้อใต้กางเกงในลายลูกไม้ตัวโปรดสีดำตัวโปรด นี่หรือเปล่านะที่เพื่อน ๆ เรียกกันว่าความเงี่ยน มันช่างเป็นความรู้สึกที่อึดอัดคับแน่นอยู่ในร่างจนอยากจะหาที่ระบายออกมาให้ได้

   "อาาา"

   มือเล็ก ๆ ของหญิงขยับไปลูบไล้ทั่วทรวงอกอวบของตัวเองอย่างเบา ๆ มือ เหมือนอย่างที่พี่เอกทำเมื่อตอนกลางวัน มืออีกข้างก็ลูบปัดป่ายลงไปด้านล่างที่ขาอ่อนเรียวสวย ชายกระโปรงสั้น ๆ เลิกสูงขึ้นมาตามจังหวะการขยับดันมือ หญิงออกแรงยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย เพราะว่ากระโปรงนักศึกษาตัวเล็กคับมันติดกับสะโพกผายงอนของหญิง เพียงแค่ชั่ววูบเดียว ชายกระโปรงนักศึกษาสีดำก็ร่นมากองอยู่ที่บริเวณเอวคอดกิ่วจนหมด ปลีน่องขาวเนียนทั้งสองข้างถ่างอ้าออกเปิดทางให้มือเล็ก ๆ ของหญิงล้วงเข้าไปจับกุมเนินเนื้อของตัวเองได้อย่างเต็มไม้เต็มมือ

   "อืมมม ซี้ดดสสส"

   หญิงออกแรงใช้ปลายนิ้วบดจิ้มไปที่เนินเนื้อที่กำลังเปียกชื้นแฉะ ความเสียวก็แล่นแปลบเล่นงานจนหญิงต้องแหงนหน้าเริ่ดเลยทีเดียว

   "อูย ทำไมมันถึงได้รู้สึกดีขนาดนี้นะ พี่เอกขามาช่วยหญิงด้วย"

   หญิงร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่าน ยิ่งเวลาผ่านไปสองมือเล็ก ๆ ของหญิงก็ยิ่งเร่งลูบไล้ไปทั่วร่างเหมือนคนกำลังเพ้อคลั่ง หญิงหายใจหอบแรงขึ้นอย่างกระสันต์ร่าน เพลิงไฟแห่งราคะเหมือนจะกำลังเผาไหม้ไปทั่วร่างเล็ก ๆ ของหญิงแล้ว ร่างบอบบางกำลังบิดเร่า ๆ ไปมาด้วยความเคลิบเคลิ้มจากรสเสียวที่หญิงกำลังปรนเปรอให้กับตัวเอง

   "อือออ อืมมมมม"

   นิ้วมือเล็ก ๆ กรีดกรายขึ้นลงไปมาตามแนวร่องเสียว จนน้ำใส ๆ ไหลเยิ้มออกมาชุ่มกางเกงในลายลูกไม้

   "อาาา ไม่ไหวแล้ว ... อูยยย"

   ด้วยอารมณ์อันร้อนร่าน หญิงล้วงมือเข้าไปในกางเกงในตัวจิ๋ว สัมผัสกับปุยขนอ่อนที่ปกคลุมร่องหลืบอันเปียกชื้น แล้วใช้นิ้วบดบี้กับเม็ดเสียวที่กำลังแข็งสู้มืออย่างกระสันร่าน ความเสียวที่ได้รับทำเอาหญิงต้องเด้งตัวไปมาอย่างร้อนร่าน

   ผ้าปูเตียงสีขาวสะอาดที่ขึงไว้จนตึงในตอนแรก ตอนนี้โดนแรงบิดไหวไปมาตามแรงอารมณ์ของหญิงทำเอายับยู่ไปหมดแล้ว ด้วยอารมณ์กระสันในตอนนี้หญิงคิดไปว่า จะเป็นใครก็ได้ ขอให้มาช่วยหญิงให้ถึงจุดสุดยอดนี้หน่อยเถอะ มันทรมาณเหลือเกินแล้ว

   "อูยยยย พี่เอกกก อาาาา ซี้ดสสส"

   หญิงสูดปากร้องครวญครางลั่นห้อง หลับตาพริ้มนึกไปว่ากำลังโดนร่างของพี่เอกทาบทับ โดยมีท่อนเอ็นอันใหญ่เสียบอัดอยู่เต็มร่องหลืบ ก่อนที่พี่เอกจะออกแรงอัดขย่มใส่ร่างเล็ก ๆ ของหญิงอย่างหนักหน่วงร้อนแรง

   "มะ ไม่ไหวแล้วว โอยยย ซี้ดสสสสส อืมมมมม"

   เพียงไม่นานนนักหญิงก็แอ่นเอวร่อนขึ้นสะบัดไปมา กล้ามเนื้อเกร็งแน่นไปทั่วร่าง รู้สึกเหมือนตัวลอยหวิว ๆ อยู่ในอากาศอย่างมีความสุข กล้ามเนื้อในร่องหลืบบีบตอดรัดนิ้วของหญิงรุนแรงเป็นจังหวะตุบ ๆ ตัวหญิงกระตุกเร่า ๆ ไปมาไม่กี่ครั้ง ก็ผลอยหลับไปอย่างหมดเรี่ยวแรง

...........................


   ก๊อก ก๊อก ก๊อก เสียงเคาะประตู

   "คุณหนูคะ อาหารเย็นพร้อมแล้วค่ะ"

   เสียงของพี่เล็กแม่บ้านวัยเกือบ ๆ 30 ร้องเรียกมาจากอีกฟากฝั่งของประตู เสียงเรียกทำเอาหญิงสะดุ้งตัวได้สติกลับคืนมา พอลองสำรวจดูตัวเอง พบว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ในสภาพเกือบจะเปลือยหมดทั้งตัวอยู่แล้วยกทรงสีดำ และเสื้อนักศึกษาหลุดลุ่ยออกนอกร่างกาย กระจัดกระจายไปทั่วเตียงนอน จะมีก็แต่กระโปรงนักศึกษาที่เกาะติดอยู่กับเอว และกางเกงในสีดำลายลูกไม้ที่รูดลงไปติดอยู่ที่ปลายขาข้างนึงเท่านั้นที่ปกปิดร่างกายอยู่

   ".... หญิงไม่หิวน่ะค่ะ พี่เก็บอาหารได้เลยนะคะ แล้วเดี๋ยวซักพักพี่เล็กมาเก็บเสื้อผ้าหญิงไปซักด้วยนะ"

   หญิงร้องตอบกลับไป

   "ค่ะคุณหนู"

   เสียงพี่เล็กตอบรับมาจากด้านนอก แล้วก็เดินจากไป หญิงลุกขึ้นนั่ง สะบัดหัวไปมาเบา ๆ เพื่อสลัดเอาความงัวเงียออกจากหัว แล้วเดินตรงเข้าไปอาบน้ำ


22.00 น.

   "แย่แล้ว นอนไม่หลับ"

   หญิงนอนพลิกตัวไปมา อารมณ์ที่ยังค้างคาอยู่ทำให้หญิงไม่สามารถที่ข่มตาให้หลับลงไปได้เลยแม้แต่น้อย ในห้วงความคิดก็มีแต่ภาพเหตการณ์บนรถเมล์ลอยไปมาเต็มไปหมด หญิงตัดสินใจตื่นขึ้นแล้วลงไปเดินเล่นที่ริมสระว่ายน้ำ คาดหวังว่าหากได้ไปเดินผ่อนคลายอารมณ์สักหน่อยคงจะดีขึ้น

   รอบสระว่ายน้ำมีแต่ความเงียบกริบ ผิวน้ำมีริ้วคลื่นไหวไปมาเล็กน้อยตามแรงปะทะของลมหนาวเย็นที่พัดผ่าน รอบข้างเต็มไปด้วยความมืดมิด เพราะไม่มีแหล่งกำเนิดแสงไฟใด ๆ นอกเสียจากแสงไฟที่ออกมาจากตัวบ้าน หญิงยืนกอดอกอย่างหนาวเหน็บคนเดียวข้างสระว่ายน้ำ หากตอนนี้พี่เอกอยู่ก็คงดีซินะ หญิงจะได้ไม่ต้องหนาวกายและหนาวใจอย่างนี้

   หญิงยืนเล่นอยู่ซักพัก จนเริ่มรู้สึกว่าเนื้อตัวเริ่มสั่นระริกด้วยความหนาว จึงหันหลังกลับเพื่อเดินเข้าไปในบ้านก็บังเอิญได้ยินเสียงผู้หญิงหัวร่อต่อกระซิกอย่างมีความสุข ดังมาจากทางห้องพักคนใช้ หรือก็คือห้องที่พี่เล็กใช้พักผ่อนอยู่ในตอนนั้นหญิงคิดว่าหากพี่เล็กยังไม่นอนก็คงดี หญิงจะได้มีเพื่อนคุยแก้เหงาขณะที่นอนไม่หลับ หญิงเดินลัดเลาะสระว่ายน้ำไปตามต้นเสียงของพี่เล็ก แต่เมื่อเดินไปถึงห้องนอนของพี่เล็ก ภาพที่เห็นผ่านทางกระจกแก้วใส ๆ เข้าไปในห้องนั้น ทำเอาหญิงร้อนวูบวาบขึ้นมาเลยทีเดียว

   ภายในห้องนั้นพี่เล็กกำลังนอนหงายเปลือยกายโชว์ร่างขาวโพลนอยู่บนเตียงนอน สองขาถ่างอ้าออกกว้าง สะโพกพาดอยู่กับขอบเตียงนอน ที่ตรงหว่างขานั้นมีชายคนหนึ่งกำลังก้มหน้าก้มตาลงไปทำอะไรบางอย่างอยู่อย่างขะมักขะเม่น ชายคนนั้นก็อยู่ในสภาพเปลือยกายเหมือนกันกับพี่เล็ก หากเพียงแต่สีผิวที่ดำคล้ำนั้นช่างตัดกันกับสีผิวอันขาวสะอาดของสาวเหนืออย่างพี่เล็กซะเหลือเกิน

   หญิงมองดูแผ่นหลังที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อสีดำมะเมื่อมนั้นอย่างวาบหวิวบอกไม่ถูก พอลองตั้งใจดูให้ดี ๆ ก็พบว่าเจ้าของแผ่นหลังกำยำนั้นก็คือลุงสมคนขับรถนี่เอง เค้ากำลังซุกไซร้ใบหน้าหยาบกระด้างไปทั่วบริเวณเนินเนื้อที่ซอกขาของพี่เล็กอย่างหิวกระหาย หญิงไม่นึกเลยว่าพี่เล็กกับลุงสมจะมีความสัมพันธ์ฉันท์ผัวเมียกันแบบนี้

   แต่คิดไปอีกทีก็ไม่แปลก เพราะว่าลุงสมแกเองก็ยังโสดไม่มีลูกเมีย พี่เล็กเองก็ยังโสด แถมยังเป็นคนค่อนข้างสวย ขาวตามแบบฉบับสาวเหนือเสียด้วย หากทั้งสองคนที่เจอะเจอหน้ากันอยู่ทุกวันจะลงเอยกันก็ไม่แปลก ท่าทางตอนนี้พี่เล็กคงจะมีความสุขมากเพราะว่าเค้าแหงนหน้าเริ่ดสะบัดหัวไปมา แอ่นอกแอ่นเอว ส่งเสียงร้องซี้ดซ้าดแทบจะตลอดเวลาที่ลุงสมขยี้ไปทั่วเนินเนื้อเสียวนั้น

   "ซี้ดสสส ผัวขาดูดแรง ๆ เม้มแรง ๆ เลย เมียเสียว อูยยย"

   พี่เล็กร้องครวญครางเสียงสั่น มือทั้งสองข้างของเธอบีบกำผ้าปูที่นอนแน่น

   "หอยขาว ๆ อวบ ๆ ของเอ็งนี่มันน่าเลียจริง ๆ นังเล็ก"

   ลุงสมแกเงยหน้าขึ้นมาพูดหน่อยนึง ก่อนที่จะกลับไปก้มหน้าก้มตาลงลิ้นต่อ

   "อูววว เสียวสยิวจริง ๆ  ผัวจ๋า"

   พี่เล็กร้องกระเส่า ดิ้นไปมาจนตัวหงิกงอด้วยความเสียว

   "อาววว ผัวขา เมียเสียวหีที่สุดเลย อูววว อย่าหยุดนะ เมียจะเสร็จแล้ว เมียจะ ... อะ โอววว"

   เวลาผ่านไปซักพัก พี่เล็กก็ร้องออกมาด้วยเสียงอันดังลั่น สองมือของเธอจิกกำที่ต้นคอของลุงสมไว้แน่นเหมือนไม่อยากให้ลุงสมดึงใบหน้าออกไป ร่างขาวโพลนของพี่เล็กกระตุกเร่า ๆ อย่างแรง เหมือนกล้ามเนื้อทั่วทั้งตัวของเธอกำลังหดเกร็ง พี่เล็กคงจะกำลังรู้สึกเหมือนที่หญิงเป็นเมื่อตอนกลางวันแน่ ๆ ตอนนี้ใบหน้าของเธอบ่งบอกได้ว่าเธอกำลังมีความสุขแบบสุด ๆ

   หญิงที่เพิ่งเคยได้เห็นบทรักแบบสด ๆ ร้อน ๆ เต็ม ๆ ตา เป็นครั้งแรกในชีวิต ถึงกับตัวร้อนผ่าวไปหมด ไฟแห่งตัณหาราคะเริ่มกัดกินเผาไหม้จิตใจอย่างยากจะหักห้ามอารมณ์ไหว ความวาบหวิวแล่นพล่านไปทั่วร่าง ช่างสร้างความอัดอั้นทรมาณให้กับหญิงเหลือเกินโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลุงสมลุกขึ้นยืนเผยให้เห็น ท่อนเนื้อสีดำมะเมื่อมดุ้นใหญ่ยักษ์

   หญิงมองตามเจ้าท่อนเนื้อนั้นอย่างตื่นตะลึงมันช่างยาวและใหญ่อะไรขนาดนี้ ใหญ่กว่าของคุณพ่อที่หญิงแอบเห็นเมื่อตอนเช้าอีก โดยเฉพาะส่วนปลายหัวที่บานร่าเหมือนกับดอกเห็ดสีดำดอกใหญ่ ลุงสมใช้มือรูดเจ้าท่อนเนื้อนั้นขึ้น ๆ ลง ๆ ต่อหน้าพี่เล็กเหมือนต้องการจะยั่วยวนเธอ

   "ผัวจ๋า เมียเงี่ยนจะตายอยู่แล้วนะ รีบ ๆ มาเย็ดได้แล้ว"

   พี่เล็กแทนที่เห็นแล้วจะตกใจกลัวกับขนาดของมัน เธอกลับแหกแข้งแหกขาซะจนกว้างเผยให้เห็นเนินเนื้อสามเหลี่ยมที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักและน้ำลายของลุงสม แถมยังยกสะโพกส่ายร่อนเนินเนื้อวนไปอย่างท้าทายไอ้เจ้าท่อนเนื้อดุ้นใหญ่นั้นซะด้วยซิ

   "หอยใหญ่ ๆ อวบ ๆ แบบนี้ข้าจะเสียบให้ร้องลั่นห้องเชียว"

   ลุงสมเดินย่างสามขุมเข้าไปหาพี่เล็กที่นอนส่ายเอวไปมาเหมือนผู้หญิงกร้านโลก ท่อนเนื้อท่อนนั้นพุ่งชี้ตรงเด่ไปทางพี่เล็กอย่างประสงค์ร้าย แถมมันยังกระดกหงึก ๆ เหมือนกับว่ามันมีชีวิตเสียด้วย

   "หวาย .. ใหญ่ขนาดนั้นพี่เล็กจะไม่เป็นไรเหรอ น่ากลัวจัง"

   หญิงแอบยืนดูอย่างลุ้นระทึก ขนลุกซู่ไปทั้งตัว รู้สึกได้ว่าตัวเองหายใจหนักและถี่ขึ้นด้วยอารมณ์ร้อนที่ผลักดันมาจากเบื้องลึกของจิตใจ แต่ก็รู้สึกหวาดกลัวไอ้เจ้าท่อนเนื้อดุ้นใหญ่นั้นไปพร้อม ๆ กัน แอบกังวลใจไปว่ามันจะเข้าไปในร่องรูสวาทของพี่เล็กได้เหรอ รูเล็ก ๆ แบบนั้นจะฉีกขาดเอาหรือเปล่า

   ขณะที่หญิงที่กำลังลุ้นระทึก มือทั้งสองข้างกลับตอบสนองอารมณ์เร่าร้อนอย่างไม่รู้ตัว มือเล็ก ๆ ลูบไล้ไปทั่วตัวอย่างเบามือ เนื้อตัวเริ่มสั่นระริก ๆ อารมณ์สวาทเริ่มโหมกระหน่ำรุนแรงในใจมากยิ่งขึ้น

   "อูววววว ผัวจ๋า"

   พี่เล็กร้องครางลั่นห้อง เมื่อลุงสมจับเอาท่อนเนื้อไปจ่อที่รูเสียวของพี่เล็ก แล้วค่อย ๆ ออกแรงกดเอวเข้าไปช้า ๆ พร้อม ๆ กับทาบทับร่างกายดำมะเมี่ยมลงไปบนร่างขาวนวลของพี่เล็ก สองแขนของพี่เล็กกอดรัดต้นคอของลุงสมไว้จนแน่น เหมือนว่าจะไม่ยอมให้ลุงสมแกหนีหายไปไหนได้ ลุงสมแกเองก็เดินหน้าอัดเจ้าท่อนเนื้อนั้นเข้าไปเรื่อย ๆ จนท่อนเนื้อสีดำมะเมื่อมมุดหายเข้าไปในร่องหลืบสีขาวจนหมดลำ

   "ซี้ดสสส หีเอ็งตอดดีจริง ๆ เลยอีเล็ก"

   ลุงสมแกหยุดค้างเอวคาไว้ แล้วก้มลงไปซุกไซร้ที่ซอกคอขาว ๆ ของพี่เล็ก

   "โอยย ผัวขา ซี้ดสสสส มันคับแน่น สะ เสียวไปถึงมดลูกเลย อูวววว"

   พี่เล็กที่ไม่มีทีท่าว่าจะเจ็บเลยแม้แต่น้อย เธอร้องครวญครางเสียงกระสันต์รัญจวญอย่างมีความสุขซะเหลือเกิน

   อึ๋ยยย หญิงแทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง ว่าไอ้เจ้าท่อนเนื้ออันใหญ่นั้น มันจะมุดเข้าไปในรูเล็ก ๆ ของพี่เล็กได้ เพราะพี่เล็กแกก็เป็นคนตัวเล็กสมชื่อสูงแค่ 150 เซนได้ ส่วนลุงสมแกเป็นคนตัวใหญ่สูงเกือบ 180 เซนแน่ะ แต่พี่เล็กก็ไม่ได้แสดงอาการว่าเจ็บปวดอะไรเลยแม้แต่น้อย กลับกันด้วยซ้ำเธอแสดงสีหน้าเปี่ยมสุขอย่างเหลือล้น

   ภาพที่เห็นยิ่งกระตุ้นเร้าอารมณ์ของหญิงให้ปั่นป่วนหนักมากยิ่งขึ้นอีก หญิงหายใจหอบหนัก ลิ้นเล็ก ๆ แลบออกมาเลียริมฝีปากตัวเองโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว ร่องหลืบสาวที่กลางหว่างขาคัดหลั่งเอาน้ำเสียวซึมออกมาจนเปียกแฉะมากกว่าเดิม ภาพท่อนเนื้อสีดำมะเมื่อมที่ลากสาวเข้าสาวออกร่องหลืบตามจังหวะการโยกของลุงสมคลักเคล้ากับเสียงร้องครวญครางอย่างแสนสุขสมของชายและหญิง ทำเอาหญิงยอมแพ้ความต้องการของร่างกายโดยไม่รู้ตัว

   มือข้างหนึ่งของหญิงนวดคลึงเต้านมจากภายนอกเสื้อคลุมนอน เนื้อผ้าที่บางเบาทำให้เต้านมได้รับสัมผัสการบีบเคล้นอย่างเต็มที่ ส่วนอีกมือก็ลูบมุดเข้าไปในกางเกงในลูบไล้ไปทั่วเนินเนื้อสามเหลี่ยมที่เปียกแฉะ ปลายนิ้วเรียวสวยออกแรงขยำบดคลึงไปทั่วโคกนูน

   "อาาาา ซี้ดสสสสส"

   หญิงกำลังลงมือช่วยตัวเองตามแรงผลักดันของเกมรักอันแสนร้อนแรงเบื้องหน้า แต่ก็ยังไม่กล้าที่จะแหย่แยงนิ้วเข้าไปข้างใน หญิงได้แต่ออกแรงกดนิ้วไปทั่วด้านนอก โดยเฉพาะบริเวณที่มีติ่งเนื้ออะไรซักอย่างที่เมื่อกดลงไปแล้วมันเสียวซ่านแบบสุด ๆ

   น้ำรักที่หลั่งไหลออกมาอย่างมากมายล้นทะลักซึมออกมาจนกางเกงนอนสีขาวเปียกเป็นวงกว้าง ๆ แต่ตอนนี้หญิงไม่สนใจอะไรแล้ว นอกจากการช่วยทำให้ตัวเองพ้นจากอารมณ์ที่อึดอัดคับแน่นอยู่เต็มอก สองมือยิ่งเร่งออกแรงบดบี้โนมเนื้อของตัวเองตามจังหวะรุนแรงของเกมรักที่แอบมองอยู่ ในใจก็แอบคิดไปว่าเป็นหญิงเองที่นอนแผ่หรารอรับการกระเด้าของท่อนเนื้อสีดำมะเมี่ยมดุ้นใหญ่นั้นอยู่บนเตียงนอนแทนพี่เล็ก

   "โอยยย ผัวขา กระแทกแรง ๆ อย่าเพิ่งหยุดนะ เมียเสียวจะขาดใจแล้ว ซี้ดสสส"

   ร่างขาวโพลนบอบบางของพี่เล็กเด้งสั่นสะท้านไปมาด้วยแรงอัดกระแทกจากร่างใหญ่ยักษ์ดำทะมึน ร่างเล็ก ๆ ที่เหมือนจะไร้ทางสู้นั้น กลับส่ายร่อนสะโพกอัดสวนกับท่อนเนื้อที่ลุงสมอัดกระแทกใส่อย่างเอาเป็นเอาตาย ผมเผ้าของพี่เล็กสะบัดยุ่งเหยิงเต็มเตียง

   "ซี้ดสสส หีเอ็งตอดดีจริง ๆ ข้าจะไม่ไหวแล้ว โอยยยย"

   ลุงสมที่กำลังอัดกระแทกใส่อย่างเมามันส์เหมือนจะทานทนไม่ไหวแล้ว เค้าออกแรงอัดสะโพกหนัก ๆ 3-4 ที แล้วก็แอ่นเอว แหงนหน้าเริ่ดอย่างมีความสุข

   "ผัวขาเมียยังไม่เสร็จอย่าเพิ่ง อุ อาาา"

   พี่เล็กร้องบอกเสียงดัง แต่ท่าทางจะไม่ทันเสียแล้ว เพราะลุงสมแกหยุดเคลื่อนไหวสะโพกดำ ๆ นั้นอย่างสิ้นเชิง หญิงสังเกตเห็นมีน้ำขาวขุ่นไหลเยิ้มออกมาจากร่องเสียวของพี่เล็กทั้ง ๆ ที่ท่อนเนื้อสีดำนั้นยังเสียบคาอยู่เต็มรู

   "อูยย ขอโทษว่ะไอ้เล็ก ของเอ็งมันตอดดีจริง ๆ ข้าไม่ไหว"

   ลุงสมพูดอย่างเหนื่อยอ่อนพลางดึงเอวถอนเอาท่อเอ็นสีดำเมื่อมที่ตอนนี้อาบไปด้วยน้ำเหนียวๆ จนเป็นมันปลาบ หากแต่ว่าตอนนี้มันกำลังหดเล็กลงอย่างช้า ๆ เหมือนกับหมดเรี่ยวแรง จนเหลือขนาดเล็กจิ๋วแค่นิ้วก้อยเท่านั้น หญิงแทบไม่เชื่อตาตัวเองเลยว่ามันคืออันเดียวกับท่อนเนื้ออันใหญ่น่าเกลียดน่ากลัวที่เห็นเมื่อครู่นี้

   "อะไรกันลุงสมนี่ เล็กยังไม่ทันสะใจเลย ไม่สู้ซะแล้ว"

   พี่เล็กทำหน้านิ่วคิ้วขมวดอย่างอารมณ์เสียขณะจ้องมองไปที่ท่อนเนื้อขนาดเล็กจิ๋วที่อยู่เบื้องหน้า ท่าทางเธอจะหงุดหงิดมากเลยทีเดียว พี่เล็กก้มหน้าลงไปอ้าปากอมไอ้เจ้าท่อนเนื้อเล็กจิ๋วนั้นแล้วทำอะไรบางอย่าง แต่หญิงเองก็ใกล้ไม่ไหวแล้ว จึงไม่ได้สนใจดูเหตการณ์ต่อไป

   หญิงขยับตัวมาพิงกับกำแพงห้องหันหน้าออกไปทางสระว่ายน้ำอันมืดมิดที่ไร้แสงไฟและผู้คน นิ้วเรียวเล็กเร่งบดขยี้ติ่งเนื้อเสียวที่เนินเนื้อสามเหลี่ยมอย่างเร็วถี่ อีกมือก็บีบกำขยำขยี้เต้านมของตัวเองสลับไปมาทั้งสองข้าง ความเสียวซ่านที่ได้รับทำเอาสองขาเล็ก ๆ ของหญิงกำลังสั่นระริก ๆ

   "อ๊าาาา พี่เอก พี่เอกกกก อูยยย ซี้ดสสสสสส"

   เพียงครู่เดียวร่างกายของหญิงก็บิดเกร็งแอ่นไปมาราวกับโดนไฟฟ้าช๊อต คลื่นแห่งความเสียวซ่านแล่นแปลบขึ้นไปถึงสมองอย่างรุนแรง หญิงสะบัดร่อนสะโพกกระตุกไปมาอย่างไม่อาจควบคุมได้ ความต้องการทางเพศที่อัดคัดแน่นอยู่เต็มอกเหมือนได้ถูกปลดปล่อยออกมากับน้ำที่ทะลักไหลออกมาจากร่องรูเสียวของหญิงจนกางเกงนอนเปียกชื้นยาวลงไปถึงเข่าเลยทีเดียว หญิงยืนหอบหายใจระทดระทวยอย่างเหนื่อยอ่อนอยู่ชั่วครู่ใหญ่ อาาา มันช่างสุขเสียวอะไรอย่างนี้นะ

   "บ้าจริง ๆ เลยเรา ... ทำอะไรอยู่เนี่ย"

   เหมือนหญิงจะได้สติกลับคืนมา เมื่อได้ปลดปล่อยอารมณ์ความต้องการอันรุนแรงออกไป ความเขินอายกลับมาเล่นงานหญิงเองซะจนรู้สึกเกลียดตัวเองที่ทำอย่างนี้แบบไม่อายฟ้าไม่อายดินซะบ้างเลย หากมีคนมาเห็นเข้าล่ะก็คงจะแย่แน่ ๆ หญิงสะบัดหน้าเบา ๆ กะจะเดินกลับเข้าตัวบ้านไป แต่ก็ได้ยินเสียงโวยวายของพี่เล็กซะก่อน จึงขยับตัวไปดูอีกครั้ง

   "โธ่ ดูดอมจนเมื่อยปากแล้วก็ยังไม่สู้อีกนะลุงสม อะไรกันเนี่ย"

   เสียงพี่เล็กร้องโวยวาย มือกำอยู่ที่ท่อนเนื้อเล็กจิ๋วท่อนเดิม

   "อีเล็กเอ้ย ก็มันไม่สู้ แล้วจะให้ข้าทำยังไงวะ ให้ข้าใช้ปากช่วยเอ็งแทนล่ะกัน"

   ลุงสมตอบเบา ๆ อย่างเสียหน้า ท่าทางแกเองก็คงจะไม่พอใจกับการไร้ความสามารถของแกซักเท่าไหร่เหมือนกัน

   "ไม่เอา มันไม่สะใจพอ ทีกับเล็กแล้วไม่สู้ แต่ทีกับคุณหนูแล้วโด่เอาโด่เอาเชียวนะ"

   พี่เล็กพูดโพล่งถึงหญิงออกมาทำเอาตกใจเลยทีเดียว

   "เฮ้ย เอ็งไปพูดว่าอะไร คุณหนูเค้าจะเสียหาย" ลุงสมตอบกลับด้วยท่าทางตกใจเล็กน้อย

   "แน้ ไม่ต้องทำเป็นไม่รู้เรื่อง เล็กเห็นนะเวลาลุงสมจ้องคุณหนูคนสวยน่ะ เหมือนกับจะกินเลือดกินเนื้อ" พี่เล็กย้ำ

   "พูดเพ้อเจ้ออะไรของเอ็งวะ ข้าไม่รู้เรื่องซักหน่อย" ลุงสมยังคงปฎิเสธลั่น

   "ไม่สนแน่เหรอ ก็คุณหนูน่ะขาวสวยยังกะดารานางแบบแน่ะ ช่วงนี้ก็กำลังโตเป็นสาวเต็มตัวแล้วด้วย" พี่เล็กพูดเหมือนจะยั่วชายแก่

   "... ก็สวยดี แล้วไงวะ" ลุงสมหลบสายตาของพี่เล็กที่มองเหมือนจะทะลุเข้าไปถึงจิตใจเบื้องลึก

   "อ้าว ก็นอกจากจะสวยแล้ว ยังเป็นกุลสตรี มารยาทงาม แถมยังไม่ถือตัวกับพวกเราด้วย น่ารักจะตาย" พี่เล็กเสริมต่อ

   "เออ เค้าน่ารักก็อย่าไปว่าให้เค้าเสียหายซิวะไอ้เล็ก" ลุงสมพูดตอบกลับ

   "เสียหายตรงไหน ตอนนี้เค้าก็เป็นสาวแล้ว หุ่นเซ็กส์ซี่สุด ๆ เลย เล็กเคยเห็นตอนคุณหนูเปลี่ยนเสื้อผ้านะ ไม่อยากจะบอกเล้ย"

   พี่เล็กพูดเสร็จก็หยุดไว้ทำหน้าทำตาเจ้าเล่ห์ เหมือนต้องการจะหยั่งเชิงความรู้สึกของลุงสม

   "แล้ว ปะ เป็นยังไงวะ"

   ลุงสมตาลุกวาวท่าทางกระตือรือร้นขึ้นมาทันที หญิงสังเกตเห็นท่อนเนื้อที่อ่อนตัวนั้นขยับกระดกขึ้นมาทีนึง

   "อย่าพูดเลย เดี๋ยวคุณหนูคนสวยจะเสียหาย"

   พี่เล็กมองที่ท่อนเนื้ออันเล็กจิ๋วด้วยสายตาลุกวาว เธอคงสังเกตเห็นเหมือนที่หญิงเห็น

   "เออ ข้าสนใจ บอกมาเร็ว" ลุงสมท่าทางสนอกสนใจมากเหลือเกิน

   "ก็ได้ ก็ได้ ก็เล็กเคยเห็นคุณหนูเปลือยหลายครั้งแล้ว คุณหนูน่ะผิวข๊าวขาวไปทั้งตัวเลยล่ะลุง แถมผิวเนียนมากเล็กยังอิจฉาเลย"

   "เอ็งเคยจับด้วยเรอะ" ลุงสมถามต่อ ท่อนเนื้ออันเล็กจิ๋วที่หมดเรี่ยวแรงเมื่อครู่นี้เริ่มแข็งขึ้นมาเรื่อย ๆ ช้า ๆ

   "ก็เคยขอคุณหนูจับนิดจับหน่อยนะ ผิวพรรณขาวละเอียด กลิ่นก็ห๊อมหอม เล็กเป็นผู้หญิงเห็นแล้วยังมีอารมณ์เลย"

   "เออ ต่อ ๆ " ลุงสมเอื้อมมือลงไปจับท่อนเนื้อตัวเอง

   "ทรวดทรงองเอวนะก็สวยได้สัดส่วน เอวงี้คอดกิ่วยังกะแจกันดอกไม้ สะโพกก็ผายเด้งสวยน่าตีซักเผียะสองเผียะ" พี่เล็กเอ่ยชม

   "......" หญิงเห็นลุงสมนั่งกลืนน้ำลายเอื้อก ๆ ฟังอย่างตั้งใจ

   "หน้าท้องก็แบนราบไม่มีไขมัน เรียวขางี้เพรียวสวยเชียว ลองลูบ ๆ ดูแล้วจะติดใจ" พี่เล็กเหลือบตามองลงไปที่ท่อนเอ็นที่เริ่มพองโต

   "... เล่าต่อซิวะ" ลุงสมคะยั้นคะยอให้เล่าต่อเมื่อพี่เล็กแกล้งหยุดเล่าซะเฉย ๆ

   "หน้าอกหน้าใจคุณหนูนะอวบอิ่มตู้มมากรอบอกตั้ง 34 นิ้วแน่ะ เนื้องี้แน่นเด้ง หัวนมสีชมพูสวยน่าดูดเชียวแหละลุงเอ้ย"

   "อูยยย ขนาดนั้นเลยเหรอวะ ข้าแค่เคยเห็นข้างนอกก็เสียวน้ำแทบแตกแล้ว ถ้าได้เห็นข้างในจะขนาดไหน"

   ลุงสมรูดถอกท่อนเนื้อของตัวเองที่ตอนนี้พองโตขึ้นมาได้สักครึ่งนึงของขนาดเต็มตัวแล้ว

   "พี่เล็กนี่น่าตีจริง ๆ พูดเรื่องเราให้ลุงสมฟังเฉยเลย" หญิงบ่นกับตัวเองเบา ๆ ที่ด้านนอกห้อง

   "ลุงคิดดูซิ ถ้าได้เอาควยไปถูที่แก้มนุ่ม ๆ สีชมพูอ่อน แล้วยัดเข้าไปในปากบาง ๆ สวย ๆ นั้นจะเป็นยังไง"

   พี่เล็กพูดเย้าแหย่ลุงสมอย่างตื่นเต้น เพราะเธอรู้ว่ามันได้ผล ท่อนเนื้อสีดำมะเมื่อมกำลังคืนชีพกลับไปสู่รูปร่างอวบใหญ่น่ากลัวอย่างเต็มที่แล้ว

   "อูยยย ข้าอยากจะแตกคาปากคุณหนูซักที ซี้ดด" ลุงสมเร่งมือรูดถอกท่อนเอ็นอย่างมันส์มือ

   "ไม่ใช่แค่นั้นนะยังมีสุดยอดกว่านั้นอีก ......." พี่เล็กพูดไม่จบเจตนาแหย่ลุงสม

   "อะไรวะ อะไรสุดยอด บอกมาเร็ว ๆ" ลุงสมเอามืออีกข้างไปเขย่าตัวพี่เล็กอย่างร้อนรน

   "ก็โคกหีของคุณหนูน่ะซี้ อย่าให้บอกเล้ย ...." พี่เล็กแหย่ต่ออย่างสนุกสนาน

   "เอ็งบอกมาเดี๋ยวนี้เลย อย่าทำเล่นลิ้น ข้ากำลังได้อารมณ์" ลุงสมพูดอย่างหัวเสียกับทีท่าของพี่เล็ก

   "โคกหีคุณหนูนะขาวสวยมาก แถมโหนกนูนขึ้นมาเป็นกระเปาะเอามือปิดแทบจะไม่มิดเลย รับควยใหญ่ ๆ อย่างลุงสมสบาย ๆ"

   "โอวว คุณหนูของลุง"

   ลุงสมครวญครางอย่างเงี่ยนร่าน มือถอกกำท่อนเนื้อที่แข็งเกร็งอย่างเต็มที่ มันดูอวบใหญ่กว่าก่อนหน้านี้ซะอีก แกรูดถอกกำมืออย่างเมามันส์จนน้ำเหนียว ๆ เยิ้มเต็มที่ปลายหัวบานนั้น แววตาของแกเต็มไปด้วยความหื่นกระหายอันรุนแรง

   "ลุงหยุดก่อน เดี๋ยวก็น้ำแตกกันพอดี รอแป๊บเดียว เดี๋ยวเล็กมีของขวัญให้ลุง"

   พี่เล็กเอื้อมมือลงไปหยุดการกระทำของลุงสมแล้วลุกขึ้นเดินไปเข้าห้องน้ำ ปล่อยให้ลุงสมนั่งทำหน้างงอยู่คนเดียว หญิงยืนดูด้วยใจสั่นหวิว ๆ หน้าแดงซ่าน อารมณ์ร่านที่เพิ่งจะมอดดับไป เริ่มคุโชนขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ภาพท่อนเนื้อสีดำมะเมื่อมน่ากลัวดุ้นยาวยักษ์กระแทกกระทั้นเข้าใส่ร่องหลืบของหญิงแว้บขึ้นมาในหัวอีกครั้ง

   อึ๋ย มันจะเจ็บมั้ยนะ แล้วจะเสียวขนาดไหนกัน ตอนนี้ที่เนินเนื้อสามเหลี่ยมของหญิงขับเอาน้ำเมือกใส ๆ ออกมาจนเยิ้มฉ่ำอีกครั้งแล้ว ใจนึงก็อยากจะกลับเข้าบ้าน แต่อีกใจก็อยากจะอยู่ดูว่าพี่เล็กจะทำอะไรกับลุงสมต่อ แต่เหมือนว่าอารมณ์ด้านมืดจะรุนแรงกว่า ทำให้หญิงยังคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิม

..... เวลาผ่านไปเกือบ 5 นาที

   "เป็นไงคะผัวขา ชอบมั้ย"

   ซักครู่เดียวพี่เล็กก็เดินออกมาในชุดนักศึกษาสีขาว กระโปรงสีดำ เอ๊ะ นี่มันเครื่องแบบของหญิงนี่นา มันไม่ใช่ของพี่เล็กแน่ ๆ เพราะว่าเสื้อที่ฟิตรัดแนบแน่นตัวหญิงได้พอดี ตอนนี้มันค่อนข้างจะหลวม ๆ เมื่อโดนสวมใส่โดยพี่เล็กที่ตัวเล็กกว่าหญิง และอีกอย่างทรวดทรงองเอวก็เล็กกว่าของหญิงอีกด้วย พี่เล็กเธอเดินเชิดหน้าเชิดตาออกมาทำเหมือนนางแบบเดิน พี่เล็กนะพี่เล็กเดี๋ยวเถอะ คงต้องอบรมกันหน่อยแล้ว ทำแบบนี้ได้ยังไงกัน

   "เฮ้ย ไอ้เล็ก เอ็งอย่าบอกนะว่าที่เอ็งใส่น่ะมัน .." ลุงสมร้องถามอย่างตื่นเต้น เหมือนเค้าจะเดาออกว่าชุดเป็นของใคร

   "อ๊ะ แน่นอน ก็เสื้อผ้าคุณหนูคนสวยที่ลุงสมมองจนตาค้างไงล่ะคะ ใส่วันนี้ยังไม่ได้ซักด้วยนะเนี่ย กลิ่นตัวคุณหนูยังอยู่เลย"

   พี่เล็กดึงเสื้อขึ้นมาแกล้งดมกลิ่นยั่วยวนลุงสมที่นั่งตาลุกวาวอย่างหื่นกระหาย ท่อนเนื้อสีดำเมื่อมนั้นผงกหัวไปมาหลายทีเหมือนกำลังลิงโลด

   "เอ็ง แอบเอามาทำงี้คุณหนูเค้าไม่ว่าเอาเรอะ"

   "แหม ก็ถ้าลุงสมไม่บอก ชั้นไม่บอก แล้วคุณหนูจะรู้ได้ไงล่ะ แค่ลุงอย่าทำให้ขาดก็พอแล้ว"

   พี่เล็กพูดพลางหมุนตัวไปมาเพื่อโชว์สัดส่วน

   "จริง ๆ ว่าจะลองเอายกทรงคุณหนูมาใส่ดูด้วยนะเนี่ย แต่ว่าหน้าอกคุณหนูใหญ่ไปใส่แล้วหลวม"

   สองมือพี่เล็กบีบเต้านมตัวเองดันขึ้น

   "แล้ว ... ข้างล่างของเอ็งล่ะ" ลุงสมกลืนน้ำลายพลางชะเง้อมองเข้าไปใต้กระโปรงว่ามีสิ่งที่แกลุ้นอยู่หรือเปล่า

   "ฮิ ฮิ มีซิจ้ะ ยังไม่ได้ซักด้วยนะ อุ่น ๆ อยู่เลย"

   พี่เล็กถลกชายกระโปรงตัวเองขึ้น เผยให้เห็นกางเกงในสีดำลายลูกไม้ตัวโปรดของหญิง

   ลุงสมลุกขึ้นยืนเดินไปทางพี่เล็กเหมือนต้องมนต์สะกด ท่อนเอ็นสีดำมะเมื่อแข็งเด่ราวกับปลายทวนชี้ไปทางพี่เล็กอย่างหื่นกระหาย ร่างสีดำเมื่อมแข็งแรงกำยำเดินตามร่างบอบบาง ๆ ของพี่เล็กที่เดินถอยไปจนติดขอบกำแพงห้อง ขณะที่ลุงสมกำลังโอบแขนเข้ากอดกับร่างของพี่เล็ก พี่เล็กก็เอาสองมือดันอกลุงสมไว้ซะก่อน

   "อ๊ะ อ๊ะ ลุงสม จะทำอะไรหญิงคะ" พี่เล็กแกล้งเรียกตัวเองเป็นหญิงซะเฉยเลย

   "อะไรของเอ็งวะ ไอ้เล็ก กูกำลังเงี่ยน" ลุงสมสบถอย่างขัดใจ ไม่เข้าใจความหมายที่พี่เล็กทำแม้แต่น้อย

   "ลุงสม อย่าทำอะไรหญิงเลยนะคะ หญิงยังไม่เคย" พี่เล็กขยิบตาให้ลุงสม แล้วแกล้งทำตัวเป็นหญิงต่อ

    "... อ๋อ ... คุณหนูของลุง วันนี้ไม่รอดมือลุงแน่ ๆ"

   ลุงสมเหมือนจะเข้าใจสิ่งที่พี่เล็กต้องการทำ เค้าเรียกพี่เล็กเป็นหญิงทันที หนอยพี่เล็กนะพี่เล็กแอบเอาเสื้อผ้ามาใส่ยังไม่พอ แถมยังแกล้งทำตัวเป็นหญิงอีกเหรอ คงต้องโดนลงโทษหนักหน่อยล่ะคราวนี้

   ลุงสมเอื้อมมือไปจับสองมือเล็ก ๆ ของสาวสวยตรงหน้าแล้วออกแรงกดติดไปกับกำแพง จากนั้นก็ก้มลงไปซุกไซร้ทั่วซอกคอขาวผ่อง

   "อาาาา ลุงสมจ๋า อย่าไซร้ซอกคอ หญิงเสียววว อูววว"

   พี่เล็กส่งเสียงร้องเสียงครวญครางตัวสั่นสะท้านด้วยความสยิวเมื่อโดนรุกเร้าอย่างหื่นกระหายจากลุงสมคนขับรถ เหมือนอารมณ์ของลุงสมแกจะรุนแรงมากขึ้นกว่าตอนแรกซะอีก อึ๋ยยย นี่ขนาดแกจินตนาการให้พี่เล็กเป็นตัวแทนเรานะ ถ้าหากเป็นตัวจริงล่ะ ลุงแกจะหื่นขนาดไหนเนี่ย แค่คิดก็เสียววูบไปทั้งตัวแล้ว

   "อูยย คุณหนูครับ หอมไปทั้งตัวเลย หอมเหมือนกับนางฟ้านางสวรรค์"

   ลุงสมแกซุกไซร้ใบหน้าลงไปที่เนินเนื้อหน้าอกสูดดมกลิ่นตัวหญิงจากเสื้อนักศึกษา ดูแกจะหลงไหลซะเหลือเกิน เพราะแกทั้งสูดดม แถมยังอ้าปากงับโลมเลียจนเสื้อตัวเล็ก ๆ เลอะเต็มไปด้วยน้ำลายเหนียว ๆ เต็มไปหมด

   "อูววว ซ๊ดสสส ลุงสมอย่าค่ะ หญิงเสียวว"

   พี่เล็กยังคงแสดงได้อย่างสมบทบาท ปากเธอร้องห้ามก็จริงแต่กลับแอ่นอกเข้ารับลิ้นรับปาก ที่กำลังตะปบตะโปมสองเต้าด้วยความมูมมามอย่างร้อนแรง ดูเหมือนเธอจะแกล้งออกแรงที่มือทำเหมือนขัดขืนให้สมจริงเสียด้วย

   "คุณหนูทั้งสวย ทั้งเซ็กส์ซี่น่าเย็ดขนาดนี้ วันนี้ขอลุงสมเป็นผัวซักวันเถอะนะครับ"

   ลุงแกยิ่งรุกเร้าด้วยอารมณ์รุนแรงมากขึ้น เมื่อพี่สมแกล้งทำเป็นขัดขืนแบบพองาม

   "โอ๊ยย ลุงสมอย่ากัด เจ็บบ"

   พี่เล็กตัวสะดุ้งโหยงร้องออกมา ลุงสมที่อ้าปากอมเต้านมเข้าไปพร้อมกับเสื้อนักศึกษาคงจะรู้สึกมันเขี้ยว จนต้องออกแรงขบกัดเข้าไป ลุงแกปล่อยสองแขนของพี่เล็กออกแล้วเอามือลงมาลูบคลำอกอวบอูมพร้อมกับซุกไซร้ไปมาอย่างย่ามใจ

    "อะ อย่า ลุงสม หญิงเสียววว"

   พี่เล็กเล่นบทหญิงไม่ยอมหยุด ทำเอาหญิงแอบจินตนาการไปไกลเหมือนกัน สองมือเล็ก ๆ ของเธอจิกกำที่ต้นคอของลุงสมแน่น ลุงสมแกเล่นสนุกกับสองเต้าข้างบนอยู่ชั่วครู่ก็คุกเข่าลงไปนั่ง แล้วถลกชายกระโปรงสีดำเลิกขึ้นไปอยู่ที่ท้องน้อย

   "หีใหญ่ ๆ แบบนี้ ขอลุงสมดมกลิ่นหน่อยนะ ว่าจะหอมแค่ไหน"

   ลุงแกพูดเสร็จก็ซุกไซร้ใบหน้าเข้าไปที่กลางเป้าแบบเต็ม ๆ ลุงแกสูดดมกลิ่นแบบเต็ม ๆ ปอดอย่างหื่นกระหายจนได้ยินเสียงหายใจฟืดฟาดดังมาถึงข้างนอกห้อง

   "โอววว อย่าค่ะ ลุงสม อย่าทำหญิงเลย" พี่เล็กแอ่นสะโพกอัดเนินเนื้อสามเหลี่ยมเข้าไปกับใบหน้าลุงสมอย่างแนบแน่น

   "กลิ่นหีก็หอม น้ำจะหวานน่ากินมั้ยนะ"

   ลุงแกอ้าปากแล้วงับอมเนินเนื้อเข้าไปเต็ม ๆ จนกางเกงในสีดำตัวจิ๋วเปียกชุ่ม สองมือหยาบกร้านของแกบีบกำเนื้อสะโพกขาว ๆ ของพี่เล็กไว้แน่น พร้อม ๆ กับบดหน้าอัดเข้าไปอย่างหื่นกามสุด ๆ

   "อะ ซี้ดดสสส โอววว"

   พี่เล็กตอนนี้แกยืนไม่ติดพื้นแล้ว ใบหน้าของพี่เล็กบิดเบี้ยวไปมาเหมือนจะทรมาณ แต่กลับร้องลั่นอย่างมีความสุข เธอยกขาข้างนึงไปยืนบนเตียงนอน ท่านี้เปิดทางให้ลุงสมแกสามารถรุกเร้าเนินเนื้อสามเหลี่ยมได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

   "กลิ่นก็หอม น้ำก็หวานน่ากิน หีขาวอวบแบบนี้ ขอลุงเลียให้เป็นบุญปากหน่อยนะ"

   ลุงแกเอาปากออกแล้วพูด พลางใช้มือตะปบเนินเนื้อสามเหลี่ยมแบบเต็ม ๆ มือ แล้วบดคลึงไปมาจนร่างของพี่เล็กสั่นระริก ๆ

   "โอววว ลุงสม จะทำอะไร ก็ทำเถอะคะ หญิงทนไม่ไหวแล้ว"

   พี่เล็กยังคงไม่ลืมบทบาทละคร น่าจะส่งเธอไปเป็นนักแสดงจริง ๆ นะเนี่ย เล่นสมบทบาทซะจนเหมือนกับว่าหญิงอยู่ตรงนั้นจริง ๆ งั้นแหละ

   "โอ๊วววว ลุงจ๋าาา ซี้ดสสส"

   พี่เล็กตัวสะดุ้งโหยง เมื่อลุงสมแกใช้นิ้วเกี่ยวเนื้อกางเกงในที่ปิดร่องรูอยู่ออกไปนิดนึง แล้วก้มหน้าก้มตาลงไปเอาลิ้นระรัวไปทั่วร่องหลืบอย่างหิวกระหายร้อนแรง ทำเอาร่างบอบบางของพี่เล็กสั่นสะท้านเด้งไปเด้งมาไม่ติดที่

   "อูววว ลุง รีบ ๆ เย็ดหญิงนะ อะ ซี๊ดดดสสส โอออ หญิงไม่ไหวแล้ว"

   พี่เล็กร้องออดอ้อนอย่างน่าสงสารซะเหลือเกิน และเหมือนกับว่าลุงสมแกก็อยากจะเอาท่อนเนื้อนั้นใส่เข้าไปซักที แกลุกขึ้นนั่งขยับตัวเอาปลายหัวบานสีดำเมื่อมไปประกบกับปากร่อง พี่เล็กถ่างอ้าขาออกจนสุด สองมือจิกกำผ้าห่มจนแน่น เธอก้มลงไปมองท่อนเนื้อดุ้นใหญ่ที่กำลังจะชำแรกเข้าไปในร่องหลืบอย่างตื่นเต้น

   "ขอลุงเย็ดให้เป็นบุญควยหน่อยนะคุณหนูของลุง"

   "โอยยยย ซี้ดดสสสสส ลุงสมม"

   พี่เล็กร้องครวญครางเนื้อตัวสั่นเทา เมื่อลุงสมแกออกแรงดันเอวพรวดเดียวท่อนเนื้อสีดำอวบใหญ่ก็มุดผลุบหายเข้าไปในร่องสีแดง ๆ ของพี่เล็กจนหมด ท่าทางเธอจะเสียวมากจนต้องผวาตัวเฮือกขึ้นมากอดร่างของชายรุ่นพ่อซะแน่น

    "ซี้ดสสส ทำไมมันใหญ่กว่าเดิมล่ะลุงสม คะ คับแน่นไปหมด อู้ยยยย เบา ๆ เล็ก สะ เสียววว"

   พี่เล็กเริ่มหลุดจากบทละครที่วางไว้แล้ว ด้วยความเสียวที่กำลังได้รับ เธอก็คงจะไม่มีเวลามัวมาคิดแสดงบทพูดอยู่หรอก ได้แต่พูดออกมาตามที่รู้สึกจริง ๆ เหมือนลุงสมแกเองก็กำลังอยู่ในอารมณ์เมามันส์จนไม่สนใจเสียงของพี่เล็กแม้แต่น้อย ลุงแกขยับเอวถอนท่อนเนื้อที่เป็นมันปลาบออกแล้วกดสะโพกดันกลับพรวดเข้าไปอย่างแรง จนพี่เล็กหวีดร้องออกเสียงหลง

   "ซี้ดดดด โอยยย ชนมดลูกแล้ว อุ๊ อูยยยย ผัวจ๋าา อาาาา"

   หญิงมองดูลุงสมที่อัดเอวกระแทกใส่เป็นพัลวัน จนเสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังพั่บ พั่บ มาถึงข้างนอก ผสมผสานกับเสียงร้องครางระงม
ของคู่ชายหญิง ทั้งสองคนกอดก่ายกันเป็นพัลวันจนแทบจะกลายเป็นเนื้อเดียวกันอยู่แล้ว เสียงเตียงไม้เก่า ๆ ดังเอี๊ยด ๆ ลั่น ตามแรงอัด
กระแทกของลุงสมที่กระแทกสะโพกใส่อย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุด

   หญิงสังเกตเห็นได้ว่าพี่เล็กนั้นตัวเกร็งร้องครวญครางเสียงหลงเหมือนถึงจุดสุดยอดไปแล้ว 2-3 ครั้ง แต่ลุงสมก็ยังคงโยนเอวกระแทกใส่ด้วยความเมามันส์เหมือนเดิม อึ๋ยยย นี่ถ้าเป็นหญิงโดนแบบนั้นจะเสียวขนาดไหนกันนะ นึกแล้วก็ทำเอาขนลุกซู่ไปหมด

   "โอยยยย ออกแล้ว ออกแล้ว ลุงจะฉีดน้ำเงี่ยนใส่หีคุณหนูแล้ววว" 

   ลุงสมร้องเสียงดังลั่นหลังจากที่ซอยเอวต่อไปอีกพักใหญ่ ตอนนี้ลุงแกเปลี่ยนจากอัดเอวใส่เร็ว ๆ เป็นอัดแบบเน้น ๆ แรง ๆ อีกชุดใหญ่ ก่อนที่จะอัดเอวเข้าไปอย่างแรงครั้งสุดท้าย แล้วตัวก็กระตุกเฮือก ๆ

   "อูยยย ซี๊ดสสสส ผัวขาาาา เมียก็เสร็จแล้วว"

   พี่เล็กก็หวีดร้องตัวกระตุกเร่า เธอแอ่นร่อนสะโพกอัดรับอย่างแนบแน่น สองขาเกี่ยวกระหวัดรัดตัวของลุงสมไว้ สองแขนก็กอดร่างดำเมื่อมนั้นจนกลมดิกเหมือนกับคู่รักข้าวใหม่ปลามันยังไงยังงั้นเลย หญิงทนดูต่อไปไม่ไหวอีกแล้ว ได้แต่รีบกลั้นใจแล้วหันตัวเดินจ้ำอ้าวกลับเข้าไปในบ้านอย่างรวดเร็ว ไปพร้อม ๆ กับกางเกงนอนที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักจนเหมือนกับฉี่แตก

..............................
( เพิ่มเติมเนื้อหา 28/11/2559 )

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 28, 2016, 10:32:29 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ sintosin

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 2 ตัวแทนเสียว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 31, 2017, 11:38:20 pm »
ยาวไปๆ ลวกเพียก

Re: ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 2 ตัวแทนเสียว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 13, 2017, 02:36:33 pm »
อ่านแล้วขึ้นเลยครับ 55555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ