ในห้องเรียนกับเพื่อนสาว (ญ-ญ)

ในห้องเรียนกับเพื่อนสาว (ญ-ญ)

  • 0 ตอบ
  • 4986 อ่าน
*

ออฟไลน์ mimza1234

  • Full Member
  • **
  • 114
  • 1912
    • ดูรายละเอียด
ในห้องเรียนกับเพื่อนสาว (ญ-ญ)
« เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2015, 12:12:48 pm »
          ทุก ๆ วันในวัยเรียนของเด็กม.4 อายุ 16 อย่างหนู ก็ดูจะปกติเหมือนกับนักเรียนทั่ว ๆ ไปซึ่งในห้องของหนูมีนักเรียนอยู่ประมาณ 35 คนเห็นจะได้ ในช่วงนี่ก็เป็นช่วงหน้าฝนก็เลยทำให้มีนักเรียนมาเรียนกันน้อยกว่าปกติอยู่มากเหมือนกัน เพราะบางคนก็ป่วยเป็นไข้เป็นหวัดกันบางคนบ้านก็น้ำท่วม ถนนขาดสารพัด จึงทำให้วันนี้มีนักเรียนมาเรียนกันเพียง 10 กว่าคนเท่านั้น

ซึ่งก็รวมทั้งหนูด้วย ซึ่งภายในห้องหนูจัดว่าเป็นนักเรียนที่น่ารักคนหนึ่งเลยทีเดียวก็ว่าได้ผิวค่อนข้างขาวเนียน ถึงแม้ว่าจะไม่อวบอึ๋มสักเท่าใดนัก แต่ก็พอที่จะเป็นที่หมายตาของเพื่อนชายหลาย ๆ คนซึ่งเพื่อน ๆ ในห้องก็เรียกหนูว่า “แอน” เพราะนั่นก็คือชื่อของหนูนั่นเอง หนูคิดว่าสักวันหนึ่งหนูคงจะต้องเสียความบริสุทธิ์ให้กับเพื่อชายของหนูเป็นแน่แท้เลยทีเดียว

 แต่แล้วในวันนี้นี่เองสิ่งที่หนูไม่ได้เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้นได้กับตัวหนู มันก็กลับเกิดขึ้นแถมยังจะเป็นความรู้สึกที่หนูไม่อาจที่จะลืมมันลงได้เลย สิ่งที่หนูคิดว่าจะเกิดกับเพื่อนชายแต่แล้วมันกลับกลายเป็น “เหมียว“ เพื่อนหญิงสาวร่วมห้องเรียนของหนูนั่นเองที่ทำให้หนูได้เรียนรู้ด้วยตัวเอง ดูเผิน ๆ ก็ดูเหมือนเหมียวจะเป็นคนที่เฉย ๆ แต่ในทุก ๆ วันเหมียวจะต้องมีหนังสืออย่างว่าพกติดตัวมาโรงเรียนด้วยเสมอ ๆ ที่หนูรู้ก็เพราะหนูจะนั่งเรียนโต๊ะติดกับเหมียวเรานั่งคู่กันที่มุมสุดด้านหลังของห้อง

     หนูจึงได้เห็นหนังสืออย่างว่า ซึ่งบางครั้งเหมียวก็ให้อ่านหนังสือ“บันทึกรัก” ที่เขาพกติดตัวมาด้วย พอหนูได้อ่าน มันก็ทำให้รู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัวและเมื่ออ่านไปได้สักพักก็รู้สึกว่ามีน้ำเหนียว ๆ ไหลกระปริบออกมาเปียกแฉะอยู่ที่กางเกงในของหนูแล้วในที่สุดหนูก็ต้องรู้สึกสะดุ้งเฮือก เมื่อเหมียวค่อย ๆเอื้อมมือมารูดซิปด้านข้างกระโปรงของหนูลงพอที่จะสอดมือเข้าไปได้พอมือเหมียวได้สัมผัสกับกางเกงในนอกของลับของหนู ก็ทำให้หนูรู้สึกว่าน้ำมันยิ่งออกมามากขึ้นและรู้สึกเสียวแปลบ ๆ อย่างบอกไม่ถูก

หนูรู้สึกเคลิ้มเผลอปล่อยตัวให้เหมียวลูบไล้อยู่นานเหมือนกันเหมียวทั้งลูบไล้ทั้งใช้เรียวนิ้วถูรูดขึ้นรูดลง ยิ่งทำก็ยิ่งมีความรู้สึกเสียวแปลบ ๆ มากยิ่งขึ้นและรู้สึกเหมือนฉี่จะราด ถึงแม้จะเป็นที่ภายนอกกางเกงในก็ตามที แต่ด้วยความที่หนูกลัวว่าเพื่อนคนอื่น ๆจะมาเห็นเข้า หนูจึงได้บอกให้เหมียวพอแค่นี้เหอะ หนูบอกว่าหนูปวดฉี่อยากเข้าห้องน้ำเพราะยิ่งทำก็ยิ่งรู้สึกเหมือนฉี่จะราดเอาให้เสียได้ (แท้ที่จริงแล้วมันไม่ใช่)เหมียวจึงหยุดแล้วจัดการรูดซิปกระโปรงกลับสู่ที่เดิม แล้วหนูก็ลงไปที่ห้องน้ำพอถึงที่ห้องน้ำหนูรีบล๊อกกลอนประตู

แล้วจัดการค่อย ๆ ดึงกระโปรงนักเรียนถลกขึ้นมาด้านบนแล้วในสิ่งที่หนูเห็นก็คือคราบของน้ำอะไรก็ไม่รู้เปรอะเปียกชุ่มเป็นดวงวงใหญ่ที่กางเกงในสีฟ้าขาวลายการ์ตูนเรียบ ๆ ของหนูหนูลองสัมผัสลูบไล้ดูรู้สึกว่ามันเหนียว ๆ เหนอะ ๆ ไล้ไปไล้มา ก็เริ่มรู้สึกเสียว ๆขึ้นมาอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน แล้วหนูก็ขยับไปนั่งอยู่บนฝาชักโครกแล้วก็ได้เริ่มเอามือสอดลงลึกเข้าไปในกางเกงในของหนู หนูได้ใช้นิ้วรูดขึ้นรูดลงตามกลีบเนื้อของหนูแบบที่เหมียวทำ

     ยิ่งทำก็ยิ่งเสียวมากขึ้นทุกที ๆ จนหนูต้องร้องครางในลำคอเบา ๆในที่สุดหนูก็ทนไม่ไหวต้องลองแหย่นิ้วเข้าไปในร่องแคมที่ตอนนนี้มีน้ำเอ่อท้นชุ่มแฉะ ค่อย ๆแหย่เข้าไปทีละนิด ๆ ถึงแม้จะเจ็บ ๆ อยู่บ้างด้วยความที่เป็นคนไม่เคย แต่ด้วยความเสียวกระสั่นจึงแหย่เข้าไปจนสุดเรียวนิ้วกลางของหนู ซึ่งในร่องแคมนั้นมีน้ำมากกว่าด้านนอกเสียอีกหนูควานนิ้วกลางไปรอบ ๆ ภายในดูว่าน้ำมาจากไหน ยิ่งทำหนูก็ยิ่งมีอาการนั่งก้นแทบไม่ติดฝาชักโครกต้องกระดกก้นส่ายไปมาอยู่ตลอดเวลา

 ซึ่งตอนนี้ที่กางเกงในสีฟ้าขาวลายการ์ตูนเรียบ ๆของหนูไม่มีส่วใดที่ไม่เปียกแฉะในด้านหน้าแถมยังเลยมาถึงที่ตรงร่องก้นถึงแม้หนูจะไม่เคยและไม่ค่อยประสีประสากับเรื่องทำนองนี้เท่าไรนักแต่พอนิ้วยิ่งแหย่แยงเข้าไปและควานอยู่ภายในร่องแคมก็ยิ่งทำให้เสียวซ่านร้องครางมากขึ้นเท่านั้นหนูควานนิ้วไปมารอบ ๆ ภายในอยู่สักพักหนึ่ง หนูก็ค่อย ๆ ถอนมันออกมาดูแต่แล้วด้วยความรู้สึกเหล่านั้นที่ยังคงครุกรุ่นอยู่ภายในใจของหนู

     หนูก็เลยต้องก็แยงเข้าไปใหม่อีกครั้งและด้วยความเสียวที่สะสมมานาน ทำให้หนูยิ่งต้องเร่งซอยนิ้วให้ถี่ขึ้นเร็วขึ้นยิ่งซอยนิ้วน้ำก็ยิ่งเอ่อนองออกมา หนูก็ไม่รู้ว่าเขาจะต้องทำกันยังไง หนูรู้แต่เพียงว่ายิ่งแยงยิ่งซอยยิ่งเสียว หนูทำทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้ถอกกางเกงในออกเลยเพราะมันรู้สึกเสียวเสียจนยากที่จะหยุดแล้วในตอนนี้ หนูซอยถี่ขึ้นเรื่อย ๆ จนหนูเริ่มเสียวซ่านแบบสุด ๆเหมือนฉี่จะราดออกมาเสียให้ได้ จนหนูเกิดอาการลืมตัวร้องครางเสียงกระเส่าดังออกมาจนในที่สุดหนูก็ทนต่อความเสียวซ่านแบบสุด ๆ ไม่ไหว หนูเร่งซอยนิ้วให้เร็วถี่ยิบสุดแรงเกิดจนหนูเกิดอาการต้องร้องครางเสียงกระเส่าออกมาอีกครั้ง

แต่คราวนี้ดังกว่าเดิมแล้วในที่สุดหนูก็เกิดอาการเกร็งร่างแอ่นร่องแคมดันเข้าหานิ้วแล้วก็กระแทกนิ้วเข้ามาในร่องอย่างสุด ๆจนร่างหนูกระตุกไปทั้งตัว ภายในร่องแคมของหนูก็มีอาการตอดนิ้วตุบ ๆและก็มีน้ำอะไรก็ไม่รู้เอ่อล้นออกมาอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุดเหมือนเวลาฉี่ราด ตอนนี้ทั้งกางเกงในทั้งกระโปรง มีแต่น้ำเปรอะเปียกชุ่มแฉะเต็มไปหมดนี่กระมังที่เขาเรียกกันว่าเสร็จตามที่ในหนังสือบันทึกรักเขาเขียนกันมันเป็นครั้งแรกของหนูที่เกิดขึ้นกับตัวเอง และแถมยังเป็นที่โรงเรียนอีกเสียด้วย

     ณเวลาที่ผ่านมาหนูรู้อย่างเดียวว่ายิ่งแยงยิ่งเสียว ยิ่งซอยยิ่งมันส์ ในเวลานี้หนูนึกไปถึงจุดเริ่มต้นก็หนังสือบันทึกรักและมือของเหมียวนั่นเอง ที่ทำให้หนูได้เรียนรู้กับตัวเองหนูแช่นิ้วไว้สักพักแล้วจึงค่อย ๆ ชักออกแต่แล้วก็ยังไม่วายที่จะกระแทกนิ้วลงไปอีกครั้งเพื่อเป็นการส่งท้าย แล้วหนูก็ชักนิ้วออกจากร่องแคมและกางเกงใน หนูจัดการกับกางเกงในกับกระโปรงให้เข้าที่เข้าทางอย่างรีบร้อนเพราะลงมานานแล้วกลัวเหมียวจะสงสัย จนลืมล้างนิ้วล้างมือที่ยังคงเปรอะชุ่มไปด้วยน้ำเหนียว ๆในร่องแคมของหนูนั่นเอง

 ซึ่งตอนนั้นก็เป็นเวลาที่ไกล้พักเที่ยงพอดีและเมฆหมอกสีดำครึ้มก็เริ่มเข้ามาปกคลุมด้วยความที่เป็นหน้าฝน พอหนูขึ้นไปถึงห้องเรียนแล้วไปนั่งที่เดิม เหมียวสังเกตเห็นที่นิ้วของหนูที่ยังเปรอะเหนียวอยู่ เหมียวจึงถามหนูว่า

 “ลงไปทำอะไรมานานเหลือเกิน” เหมียวถามเหมือนว่าจะรู้อะไรบางอย่าง แต่หนูก็ตอบไปว่า
“เปล่า..ไม่ได้ทำอะไรสักหน่อย ก็คนมันปวดท้องนี่นา” แต่เหมียวยังไม่ยอมเชื่อแถมยังถามต่อไปว่า
“แล้วน้ำเหนียว ๆ ที่นิ้วนั่นล่ะ เสร็จมาแล้วสิท่า”

     ด้วยคำถามนี้มันถึงกับทำให้หนูอายหน้าแดงไปเลยทีเดียวจากนั้นก็ได้เวลาพักกลางวันทุกคนก็ลงไปกินข้าวกลางวันกัน หนูก็ชวนเหมียวลงไป แต่เหมียว บอกว่า

“เดี๋ยวก่อนขอหาของแป๊บนึงเดี๋ยวไปพร้อมกัน” หนูจึงรออยู่ สักพักฝนก็ตกเทลงมาอย่างหนักเมื่อหนูหันหลังออกไปมองฝนที่นอกหน้าต่าง หนูก็ต้องสะดุ้งเฮือกอีกครั้งเมื่อเหมียวเข้ามาโอบกอดหนูทางด้านหลัง หนูร้องว้ายด้วยความตกใจ
“เหมียวนี่เธอจะทำอะไรน่ะ”
“ก็แอนเล่นหนีเหมียวลงไปมีความสุขคนเดียวน่ะสิ ปล่อยให้เหมียวต้องทนความอยากอยู่บนห้องเนี่ย”เหมียวไม่พูดเพียงอย่างเดียว มือก็ลูบไล้ที่เนินอกของหนูอย่างนุ่มนวลเรื่อยไปจนทั่วทั้งตัว
“นี่เหมียวอย่านะเดี๋ยวใครมาเห็นเข้า”
“คนอื่นเขาลงไปกินข้าวกันหมดแล้วฝนตกหนักออกอย่างเนี่ยไม่มีใครยอมวิ่งตากฝนขึ้นมาหรอก” เมื่อเหมียวพูดจบ เหมียวก็ค่อย ๆ บรรจงไซร้ไปที่ซอกคอติ่งหู มือก็ยังคงลูบไล้ต่อไป

     อารมณ์เสียวของหนูยังไม่ทันจะมอดหมด ก็กลับค่อย ๆ เริ่มก่อตัวขึ้นมาใหม่อีกครั้ง นี่เราจะต้องมาเสียความบริสุทธิ์ให้กับสาวหรือเนี่ย เหมียวผละตัวหนูให้หันหน้ามาทางข้างหน้าของเหมียว เราสองคนจ้องตากันและกันมันทำให้หนู ได้รับรู้ถึงความต้องการของเหมียวที่ดวงตาบ่งบอกถึงความอยากและต้องการแบบสุด ๆเหมียวขยับหน้าเข้ามาไกล้หน้าของหนูเรื่อย ๆ จนในที่สุดริมฝีปากของเหมียวก็ประกบเม้มกับริมฝีปากบาง ๆ ของหนู

หนูถึงกับรู้สึกตัวร้อนผ่าว หนูเผลอตัวเผยอริมฝีปากเอาปลายลิ้นแตะกับปลายลิ้นของเหมียวเราแลกลิ้นกันอย่างเมามัน ตอนนี้ลิ้นเราพันกันนัวเนีย มือทั้งสองข้างของเหมียวก็ค่อย ๆคลึงเคล้นที่หน้าอกนอกเสื้อนักเรียนของหนู เหมียวค่อย ๆ เคล้นขยำหนักขึ้นถึงแม้ว่าจะมีเสื้อซับในกั้นขวางอยู่อีกตัว แต่มันก็ทำให้รู้สึกเสียวซ่านได้ไม่น้อยเลยทีเดียวจากนั้นเหมียวก็ใช้ปากเม้มที่เนินอกเรื่อยไปจนถึงที่ยอดนมทั้งสองข้างของหนูนอกเสื้อนักเรียนเหมียวเม้มลงไปแล้วก็ดูดขึ้นสลับกันไปมา จนหนูเริ่มมีความรู้สึกนมมันตึงคับตื้อขึ้นมา ตอนนี้หัวนมหนูมันดันบราของหนูชูชันออกมา หนูใส่บราแบบไม่เสริมโครงเป็นผ้าค๊อตต๊อนเรียบ ๆจึงไม่ยากเย็นนักที่หัวนมจะชูเด่นดันขึ้นมา จนมันทำให้หนูต้องร้องคราง

 “ซื๊ด….อ่าห์…”ในลำคอขึ้นมาอีกครั้ง สองมือของหนูกดศรีษะของเหมียวไว้แน่นไม่อยากให้ละจากไป

“ซื๊ด…..อ่าห์….ดีเหมียวเอาอีกดูดขึ้นมาอย่างนั้นเหมียวดี "แต่ครู่เดียวเหมียวกลับผละออก แล้วก็จัดการค่อย ๆ ปลดกระดุมเม็ดบนและก็เม็ดที่สอง

     ตอนนี้อารมณ์ของหนูมันพุ่งพร่านอยากจะให้เหมียวทำเร็ว ๆ แล้วเหมียวก็ได้เลิกเสื้อซับในของหนูขึ้นไปด้านบน เผยให้เห็นบราสีฟ้าขาวตัวน้อยสีเดียวกับกางเกงใน เหมียวบรรจงเม้มอีกครั้งแรงขึ้นสบับไปมา เหมียวใช้ปลายลิ้นเลียไปทั่งเนินนมของหนูนอกบราหนูถึงกับต้องแอ่นนมสู้กับสองมือและเรียวลิ้นของเหมียว เมื่อใดที่เหมียวแหงนหน้าอกหนูก็แอ่นออกตามขึ้นมา สักพักมือเหมียวก็ไล้ลงต่ำไปเรื่อยไปจนถึงกระโปรงตรงส่วนนั้นที่ยังคงแฉะอยู่และบวกกับอารมณ์ของหนูตอนนี้ ทำให้น้ำมันไหลเยิ้มออกมาอย่างชุ่มฉ่ำอีกครั้ง

เหมียวค่อย ๆ เลิกกระโปรงขึ้น พร้อมกับอีกมือก็ดึงขอบบราลงเผยให้เห็นหัวนมสีชมพูระเรื่อชูชันสู้ริมฝีปากและเรียวลิ้นของเหมียวเหมียวไม่รอช้าที่จะดูดเลียอย่างหืดกระหาย เหมียวใช้ลิ้นตวัดเลียที่ปลายหัวนมแล้ววนรอบไปมาทั้งดูดขึ้นทั้งเม้ม ยิ่งทำให้หนูเสียวซ่านไปกันใหญ่ ตอนนี้อารมณ์ของหนูเตลิดกันไปถึงไหน ๆ แล้ว ส่วนมือหนูก็เริ่มอยู่ไม่สุข

เริ่มลูบคลำคลึงเคล้นให้กับเหมียวบ้างหนูสอดมือเข้าไปทางร่องกระดุมเสื้อนักเรียนของเหมียวที่ค่อนข้างห่างกัน มือหนูได้สัมผัสกับบราแบบที่รัดนมแน่น ๆ ตามแบบที่สาวทอมชอบใส่กันให้ดูเหมือนผู้ชาย เพราะเหมียวเป็นสาวทอมนมเลยไม่ค่อยจะใหญ่สักเท่าไหร่ ดูจะเล็กกว่าของหนูเสียด้วยซ้ำไป เหมียวใส่บราเส้นใหญ่และหนา ทับทั้งนม หนูบีบคลึงเคล้นจนเหมียวทนไม่ไหวต้องร้องครางออกมาสู้กับเสียงฝนบ้าง

 “อ่าห์…….ซืด……..โอ…เสียวดีจัง” หนูเริ่มใช้สองนิ้วเม้มบี้ไปที่หัวนมทั้งสองข้างหนูกดปลายนิ้วไปที่หัวนมอย่างแรงแล้วเคล้นไปมาวนซ้ายทีขวาทียิ่งทั้งบีบทั้งเม้มทั้งเคล้นยิ่งทำให้เหมียวยิ่งครางมากขึ้น

“ซืด…….ดีตรงนั้น…อย่างนั้นแหละ…ดี..อืม…ซืด…..แรงอีกแรงขึ้นอีก..ซืด….อ้าซ์…..”

     มือของเหมียวก็ไม่หยุดนิ่งเริ่มรุกอย่างรวดเร็ว เหมียวสอดมือเข้าไปใต้กระโปรงลูบไล้ไปมาจนหนูยืนแทบไม่อยู่เหมียวจึงจับให้หนูไปนั่งยอง ๆ ที่บนโต๊ะโดยให้หนูนั่งนั้นอ้าขาแบะเข่าออกจากกันจนทำให้กระโปรงเปิดออกเหมียวไม่คิดที่จะถอดกางเกงในของหนูออกเหมียวได้แหวกขอบกางเกงในที่ชุ่มโชกด้วยน้ำเต็มไปหมดออกไปด้านข้างแล้วค่อย ๆใช้สองนิ้วบี้ไปที่ติ่งเสียวของหนูแล้วเขี่ยไปมา หนูยิ่งรู้สึกกระเส่าส่ายก้นตามไปมาเป็นจังหวะ

“ดูสิแฉะหมดเลยเดี๋ยวเหมียวเช็ดให้นะ”เหมียวก้มหน้ามุดเข้ามาที่กระโปรงตวัดเรียวลิ้นฉกเข้ามายังติ่งเสียวของหนูทำให้หนูถึงกับสะดุ้งโหยง

      เหมียวใช้ปลายลิ้นกวาดขึ้นลงพร้อมทั้งดุนลิ้นเข้าภายในร่องแคมกระดกเข้าออกดูเหมือนเหมียวยิ่งเช็ดน้ำก็ยิ่งเอ่อนองเหมียวละหน้าออกเปลี่ยนมาเป็นใช้นิ้วแทนเหมียวแยงเข้าไปที่เดียวทั้งนิ้วแล้วซอยชักเข้าชักออกอย่างเร็วและถี่ยิบจนหนูทั้งหนีบขาเข้าหากันด้วยความเสียวซ่านแบบถึงใจ หุบ ๆ อ้า ๆแอ่นร่องแคมตามนิ้วของเหมียวที่ชักออกไปติด ๆ จากนั้นเหมียวก็เพิ่มเป็นสองนิ้วยิ่งทำให้หนูเสียวซ่านมากยิ่งขึ้นทวีคูณ หนูหายใจแรงขึ้น หัวใจเต้รระรัว

“โอ๊ย…..ทำไมมันเสียวอย่างนี้……..ซืด……อ่าห์…….แอนจะทนไม่ไหวแล้วนะเหมียว…โอ๊ย……”หนูรู้สึกเหมือนใจจะขาดรอน ๆ

 “โอ๊ย….เหมียวพอเถอะ…เหมียวแอนจะไม่ไหวแล้ว….พอ…" แต่เหมียวกลับยิ่งซอยถี่ขึ้นเร็วขึ้น

“อ้าซ์…..จวนแล้ว…เหมียว..แอน…แอนจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว..เหมือนฉี่แอนจะราดแล้ว”
“ก็ไม่ต้องทนสิแอนปล่อยมันออกมาเลย ให้มันราดรดออกมาให้เต็มที่เลย”
“อ้าซ์……ไกล้แล้ว…..ไกล้แล้ว….แอน…โอ๊ย……โอ๊ย…….อ้าซ์…….ช่วยแอนด้วย…..แอน..ฉี่จะแตกแล้ว….โอ๊ย…แอนทนไม่ไหวแล้ว..แอนทนไม่ไหวแล้ว โอ๊ย…..อ๊าซ์…ฉี่แอนแตกแล้ว…”หนูเกร็งไปทั่วทั้งตัวหนีบขาขมิบเอาไว้แน่น
 “อืม…ของแอนมันตอดดีจังเลย..แอน…อืม”พอหนูอ้าขาออกเท่านั้นน้ำก็ไหลหรั่งพรั่งพรูออกมาอย่าไม่มีทีท่าว่าจะหยุด

 “น้ำแอนเยอะจริง ๆดีออกมาเลยออกมาอีกอย่างนั้น ” น้ำของหนูได้ไหลเยิ้มหยดราดเปรอะเต็มโต๊ะไปหมดแม้น้ำจะออกมาแล้วแต่เหมียวก็ยังคงซอยต่อไปอีกสักพักจึงละมือออกด้วยสองเรียวนิ้วของเหมียวมันก็ทำให้หนูเสร็จไปเสียอีกครั้ง

      แต่หนูรู้ว่าเหมียวก็อยากแบบสุด ๆ เหมือนกันหนูจึงได้โน้มตัวเหมียวลงมา แล้วจัดการดึงเสื้อนักเรียนให้ถลกขึ้นไปอยู่ด้านบนเผยให้เห็นสปอตบราสายบราก็จะเส้นใหญ่ ๆ อย่างที่บอก และสองเต้าที่ไม่ค่อยนูนเด่นสักเท่าไหร่ พอ ๆกับผลส้มลูกน้อย ๆ เห็นจะได้ หนูได้ลองทำอย่างที่เหมียวได้ทำกับหนูบ้างหนูได้เอื้อมมือไปที่ด้านหลังของเหมียวแล้วจัดการปลดตะขอบราออกพร้อมกับเลิกบราขึ้นทำให้หัวนมสีแดงนั้นเด่งชูชันขึ้นมาทันที หนูทั้งดูดทั้งเลียจนเหมียวมีเสียงกระเส่าเร้าเร่งอารมณ์

“อืม…..ดีอย่างนั้นแหละ….ซืด……อ่าห์…….เสียวสุด ๆ เลย” มือของหนูก็ไล้ไปเรื่อย ๆจนมาหยุดที่ขอบกระโปรงของเหมียว

     เมื่อหนูลูบต่ำลงไปหนูก็ต้องรู้สึกแปลก ๆหนูจึงสอดมือเข้าไปในกระโปรงเมื่อสัมผัสกับกางเกงใน หนูก็ต้องตกใจความรู้สึกมันเหมือนมีอะไรเสียบคาอยู่ที่กางเกงในของเหมียวลักษณะเป็นลำดุ้นนุ่ม ๆ ไม่แข็งสักเท่า ไหร่

“ไงจ๊ะแอน..ตกใจมากเลยหรอ….เดี๋ยวเหมียวจะให้แอนลองนะ”เหมียวเลิกกระโปรงของตัวเองขึ้นมาเผยให้เห็นดุ้นที่แพลมเลยออกมาเหนือกางเกงใน
“อะไรอ่ะเหมียว น่ากลัวจัง”
"ไม่น่ากลัวหรอกจ๊ะ เดี๋ยวมันจะทำให้แอนมันส์ยิ่งกว่าเดิมอีก เหมียวใส่มันออกมาที่โรงเรียนด้วยทุกวันแหละ”พอเหมียวพูดจบก็จัดการค่อย ๆ ยกขาขึ้นถอดกางเกงในออกจนไปรัดอยู่ที่น่อง

     ตอนนี้หนูได้เห็นมันอย่างเต็ม ๆที่ทิ้งตัวยื่นเป็นลำยาวออกมาประมาณสัก 5 นิ้วได้มั๊ง มันเป็นแบบที่ใส่ไว้กับตัวเหมือนกางเกงในมันเหมือนกับของเด็กผู้ชายที่หนูเคยเห็น แต่ขนาดมันนี่สิใหญ่กว่ากันมากเหมียวจับขาของหนูแยกออกจากกันอีกครั้ง เหมียวค่อย ๆ แอ่นยื่นปลายดุ้นเทียมเข้ามาจ่อที่ปากร่องแคมของหนู

เหมียวใช้มันเขี่ยขึ้นเขี่ยลงจนตอนนี้น้ำของหนูเริ่มไหลนองอีกครั้งตอนนี้เหมียวพยายามจะเอามันดันเข้าไปข้างใน แต่มันเข้าไปได้เพียงแค่หัวเท่านั้นหนุก็ร้องตะโกนออกมาด้วยความเจ็บปวด

“โอ้ย…..เจ็บ..เหมียวอย่า…มันเจ็บ”ดีที่ฝนยังคงกระหน่ำตกลงมาอย่างหนัก จึงทำให้ไม่มีใครได้ยิน และก็ไม่มีใครสนใจด้วย เพราะคนอื่น ๆ ก็ยังอยู่ที่โรงอาหารกัน
“แรก ๆ ก็อย่างนี้แหละ เดี๋ยวก็ดีเอง”เหมียวพยายามดันมันเข้าไปใหม่คราวนี้มันเข้าไปได้เกือบครึ่ง
 “โอ๊ย…ไม่ไหวแล้วเหมียวมันแสบไปหมดแล้ว” แต่จริงๆ แล้วในความแสบมันก็มีความเสียวปนอยู่ด้วยมิใช้น้อย

     เหมียวค่อย ๆ กระดกก้นมันชักออกแล้วสายตะโพกเขี่ยดุนไปมาที่บริเวณปากร่องเพื่อเรียนน้ำเสียวให้ออกมาให้มากยิ่งกว่าเก่าจนหนูเริ่มเปลี่ยนจากความแสบเป็นความเสียว คราวนี้เหมียวค่อย ๆ แอ่นเอวดันมันเข้าไปใหม่แล้วก็ชักออกช้า ๆแล้วก็กลับดันเด้งตะโพกกระแทกเข้ามาทีเดียวทีนี้มันเข้าได้สุดลำเลยทีเดียวในเวลานี้หนูได้รู้และลองของจริงสักที หลังจากที่เคยแต่ได้อ่านมาจากในหนังสือที่เขียนถึงเวลาที่สาวทอมใช้อาวุธเทียมกับผู้หญิงว่าเขาทำกันยังไง

เหมียวได้ชักแท่งเทียมออกยาว ๆ แล้วกระแทกเข้ามาอย่างสุดแรงและสุดลำและทุกครั้งที่เหมียวกระแทกเข้ามาหนูจะแอ่นรับด้วยทุกทีไปทางมือของเหมียวก็บีบขยำเค้นที่นมของตัวเองอย่าแรงเช่นเดียวกัน

“โอ๊ย...เหมียวทรมานเหลือเกิน…เหมียวทนไม่ไหวแล้ว แอน…ช่วยเหมียวด้วย..เหมียว อยากสุด ๆ แล้ว“

     เหมียวได้ถอนแท่งเทียมออกแล้วถอดมันออกจากเอว ทำให้หนูร้องด้วยความรู้สึกที่ยังเสียดายแต่แล้วเหมียวกลับหันไปหยิบอาวุธชิ้นใหม่ออกมาจากกระเป๋าคราวนี้มันกลับมีความยาวยิ่งกว่าเดิมแถมมีปลายอยู่ทั้งสองด้าน เหมียวจับปลายด้านหนึ่งแยงใส่เข้ามาที่ร่องแคมที่หนูยังคงนั่งยอง ๆ รอพร้อมอยู่แล้ว

คราวนี้มันเข้าไปได้ไม่ยากนัก แล้วเหมียวก็จัดการกับส่วนปลายที่เหลืออีกด้านหนึ่งจับมันแหย่เสียบเขาไปที่ร่องของตัวเองที่มีขนขึ้นอยู่พอสมควรและก็มีน้ำเยิ้มไม่แพ้ของหนูอย่างรวดเร็วเราสองคนเด้งร่องแคมเข้าหากันอย่างเมามัน จนไม่สนใจอะไรอีกแล้ว เราทั้งอัดทั้งแอ่นทั้งส่ายตะโพกไปมาสองมือหนูจับเอวของเหมียวเอาไว้แน่นสองมือของเหมียว ก็จับที่เนินออกของหนูบีบเคล้นเหนมือนกับบีบมะนาวไม่ให้เหลือเลยแม้แต่หยดเดียวเราสองคนต่างคนต่างแอ่นตะโพกเด้งเข้าหากันเร็วขึ้นถี่ขึ้น

“โอ้ย…ซืด…..ไม่ไหวแล้วแอนฉี่จะแตกอีกแล้วเหมียว…โอ้ย….”
“เหมียวก็เหมือนกัน..โอ๊ย….ใจจะขาดอยู่แล้ว…แอนเสียวจังเลย…เก่งจังเลย..ซืด…..อ้าห์…..สุด ๆเลยทนไม่ไหวแล้ว”
 “แอนก็….แอนน้ำ…อ้าห์….”
 “ปล่อยให้มันแตกออกมาพร้อมกันเลยนะแอน” เราสองคนยิ่งร้องยิ่งเด้งแอ่นซอยกันเร็วขึ้นอีก
“อ๊ะ..อ๊ะ..แอน…แอนไม่ไหวแล้ว..โอ๊ย…แอนทนไม่ไหวแล้ว..ไม่ไหวแล้ว..ออกแล้ว..ฉี่แอนแตกออกมาแล้ว..ออกแล้ว”
“ของเหมียวก็ไม่ไหวแล้ว….แอนช่วยเหมียวด้วย…อ้าห์….ซืด…….อ้าห์….แอน..เหมียว..เหมียว…อะอะออกแล้ว..เหมียวถึงแล้ว..
ซืด….อ่าห์….เหมียวถึงแล้ว….”แล้วเราสองคนก็โผกอดเข้ากันด้วยความล้าโดยปล่อยให้ดุ้นมันเสียบคาร่องอยู่อย่างนั้น

      สักพักหนึ่งหนูบอกให้เหมียวเอาออกเหอะ เหมียวเงยหน้าขึ้นแทนที่จะชักออกกลับแอ่นตะโพกส่ายไปมาทำเอาดุ้นเทียมตอนนี้มันควานควงไปมาอยู่ในร่องของหนูหนูถึงกับแอ่นตะโพกรับแล้วในที่สุดหนูก็เสร็จไปอีกหนึ่งครั้ง แล้วเหมียวก็ชักดุ้นเทียมออกจากร่องแคมของตัวเองปล่อยให้อีกด้านมันคาอยู่ที่ร่องของหนูและค่อย ๆ ไหลออกมาจากร่องของหนูเองในตอนนี้

ทั้งช่วงล่างของเราทั้งสองคนเปียกเยิ้มชุ่มไปด้วยกันทั้งคู่ยิ่งกางเกงในของหนูที่หนูไม่ได้ถอดด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึงโต๊ะและพื้นห้องก็เปียกเต็มไปด้วยน้ำที่เยิ้มหยดลงมาเช่นกัน หลังจากนั้นเราก็แต่งตัวให้กันและกันกลับสู่ที่เดิม ส่วนฝนก็ยังไม่มีทีถ้าว่าจะหยุดลงไปได้เลยวันนี้มันเป็นวันที่หนูมีทั้งความสุขความเสียวที่หนูไม่อาจที่จะลืมมันได้เลย และในวันต่อ ๆ มาเราสองคนก็แอบเล่นเสียวกันเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นที่ห้องน้ำหรือจะเป็นที่สวนเกษตรที่ด้านหลังของโรงเรียน จนกระทั่งทุกวันนี้…………..


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ