หวออาสะใภ้เป็นเหตุ 2 จบ ( copy )

หวออาสะใภ้เป็นเหตุ 2 จบ ( copy )

 • 2 ตอบ
 • 27169 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 1453
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
หวออาสะใภ้เป็นเหตุ 2 จบ ( copy )
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2015, 08:07:31 pm »
          

          สักวันหนึ่งผมจะต้องสนองตัญหาเพื่อตอบแทนพระคุณอาสะใภ้คนนี้ให้ได้(กตัญญูจิงๆ)

     หลังจากผ่านวันนั้นมาหลายวัน ผมก็ยังไม่มีจังหวะรวบหัวรวบหางอาสะใภ้สุดสวยเสียที(อาพงศ์อยู่บ้านบ่อยจังไม่เปิดโอกาสให้ผมอยู่กัน2ต่อ2กับอาจอยเลย) ส่วนอาจอยเองก็ยังคงเหมือนเดิมครับชอบโชว์หวอให้ผมเจี๊ยวแข็งอยู่เรื่อยทำให้ผมเงี่ยนสะสมจนแทนทนไม่ไหว และแล้วช่วงเวลาที่รอคอยก็มาถึงครับ อาพงศ์ต้องไปดูงานต่างประเทศเกือบ 2 อาทิตย์เปิดโอกาสให้ผมกับอาจอยอยู่กันตามลำพัง แต่ผมก็ยังนึกวิธีที่จะล่ออาจอยไม่ออกเหมือนกัน จะเดินเข้าไปขอปี้เธอตรงๆ หรือข่มขืนเธอก็ไม่ดีทั้งนั้น ผมจะทำอยากไรดีหนอ…

ผมเอาเวลาส่วนใหญ่มาคิดแต่เรื่องเลวๆ จนไม่เป็นอันทำ อะไรผ่านมา 3 วันแล้วก็ยังคิดไม่ออก ผมคิดจนปวดหัวเลยครับ ก็เลยจะไปหยิบยามากิน(ขนาดนั้น) ผมเห็นยากระปุกนึงเม็ดสีขาวๆ ผมก็เลยนึกว่ายาแก้ปวดก็เลยจะหยิบมากิน แต่อาจอยมาเห็นพอดีก็เลยห้ามไว้แล้วบอกว่า..

" นั่นเป็นยานอนหลับของอาพงศ์ อย่าเที่ยวไปกินเชียวนะ…ยามันแรงมากขนาดตัวใหญ่ๆอย่างอาพงศ์กินเข้าไปยัง ล้มทั้งยืนหลับไม่รู้เรื่องเลย" [/b](อาพงศ์ทำงานหนักมากๆครับ…แกเครียดกับงานมากจนเป็นโรคนอนไม่หลับต้องมียา นอนหลับติดบ้านอยู่เป็นประจำ)…ผมก็เลยถามว่า..
" จริงหรือครับที่หลับไม่รู้เรื่องเลยหรือ…"เธอบอก
"จริง …ขนาดถึงว่าปลุกยังไงก็ไม่ตื่นเลย…จะถามไปทำไมหรอจ๊ะ…จะเอาไปมอมสาว หรอ " แล้วเธอก็หัวเราะ (ช่างไม่รู้อนาคตตัวเองซะเลย)

     ผมหน้าซืดเลยคับเหมือนโดนรู้ทันยังไงไม่รู้…ได้แต่หัวเราะกลบเกลื่อนไป แต่ในใจแผนทุกอย่างถูกวางไว้แล้วครับ พุ่งนี้นางฟ้าคนสวยของผมต้องโดนเอ็นผมแน่ๆ วันนี้ปล่อยให้เธอพักผ่อนก่อนละกัน ผมยอมอดกลั้นเพื่ออยากเก็บสะสมน้ำเงื่อนไว้ปล่อยใส่หม้อเธอในวันพรุ่งนี้ วันนั้นผมแทบจะนอนไม่หลับเลยครับ(ก็นึกถึงอาจอยทีไรก็เจี๊ยวแข็งทุกที) และแล้ววันพรุ่งนี้ก็มาถึง

เย็นวันนั้นผมรีบกลับมาเตรียมการทำอาหารให้กับเธอ โดยนำยานอนหลับของอาพงศ์ออกมาใช้ ผมผสมยาลงในแก้วน้ำของอาจอย 2 เม็ด (ที่จริงเค้าให้กินเม็ดเดียวแต่ผมกลัวเอาไม่อยู่ครับ แต่ใส่มากกว่านี้ก็กลัวอาจอยจะเป็นอะไรไปจึงลองดูแค่นี้ก่อนดีกว่า) ก่อนเธอกลับมาประมาณ 10 นาที พออาจอยมาถึงผมก็ออกไปต้อนรับ อาจอยนั่งลงที่เก้าอี้ตัวเดิมเพื่อถอดสั้นสูง กางเกงชั้นในสีขาวของเธอก็ออกมาทักทายผมเหมือนเช่นเคย ถึงเธอจะถอดรองเท้าออกแล้วแต่เธอก็นั่งหวอออกคุยกับผมอยู่ตรงนั้นแป๊บนึง

     ผม ทำเป็นนั่งยองๆแล้วเก็บรองเท้าให้เธอ จากมุมนี้เห็นหวอเธอชัดมากครับ มองรอดใต้กระโปรงของเธอเห็นกางเกงชั้นในลายลูกไม้สีขาวอย่างชัดเจนกว่ามุม สูงอีก ชั้นในสีขาวสะอาดกับเรียวขาขาวๆตัดกับกระโปรงสั้นสีดำของเธอปลุกอารมณ์ได้ เป็นอย่างดี เวลาที่เธอหัวเราะเธอน่ารักมากครับ…แต่พอมองต่ำลงมาเห็นใต้กระโปรงเธอนี่ กลับน่าปี้มากกว่า ผมพูดในใจกับเจ้ากางเกงในตัวน้อยนั้นว่า…" รอหน่อยนะ…คืนนี้เจอกันแน่" และแล้วผมก็รีบพาเธอไปที่โต๊ะอาหารบอกว่าอาหารวันนี้ผมตั้งใจทำเป็นพิเศษ เพื่อตอบแทนที่เธอเคยสอนภาษาอังกฤษจนผมได้เอ อาจอยยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยครับ บอกว่า..

"ลูกศิษย์อาไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ "และแล้วเราก็พูดคุยกันอย่างสนุกสนานแต่ตาของผมยังคอยมองน้ำในแก้วตลอดว่าอาจอยได้ดื่
มไปบ้างหรือยัง

     ผมกระวนกระวายใจมากเลยคับเพราะเธอไม่ดื่มน้ำเลยตอนทานอาหาร จนผมคิดว่าแผนคงล้มเหลว แต่พอเราทานเสร็จอาจอยกลับยกแก้วน้ำขึ้นแล้วดื่มจนหมดเลยครับ ไอ้หนูผมแข็งทันทีเลยเป็นอันว่าแผนขั้นแรกได้ผล ที่เหลือก็รอยาออกฤทธิ์ล่ะ แต่อาจอยก็ยังไม่หลับซะทีครับนั่งดูทีวีกันสักพักอาจอยก็ขอตัวไปอาบน้ำผม กังวลมากเลยครับกลัวเธอหมดสติในห้องน้ำแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงได้แต่นั่งลุ้นอยู่ที่โซฟา อาจอยขึ้นไปพักใหญ่ก็ไม่ลงมาเสียที…

ผมจึงขึ้นไปดูที่ห้องของอาจอยครับใจก็กลัวว่าเธอจะเป็นอันตรายแต่พอเปิดประตูเข้าไปผมก็โล่งใจครับ อาจอยนอนหลับอยู่บนเตียงโดยยังไม่ได้ถอดชุดทำงานออกเลย ผมเป้าตุงขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเห็นเธอนอนชันขาขึ้นข้างนึงมันรั้งกระโปรงสีดำ ตัวสั้นของเธอให้เลิกขึ้นไปอีก ทำให้ผมเห็นลึกไปถึงโคนขาอ่อนที่ขาวละมุนและเป้าของเธอที่โหนกนูนมีเพียงกางเกงในสีขาวตัวบางๆ ของเธอเท่านั้นที่ปกป้องร่องเสียวของเธอไว้ ผมเข้าไปนั่งที่ข้างๆ ตัวเธอและลองพยายามเรียกชื่อและเขย่าตัวเธอดูแต่เธอก็ ไม่ตื่นครับ เป็นอันว่าแผนทุกอย่างสำเร็จ วิญญาณผู้กำกับหนังสดเข้าสิงผมอีกครั้ง…

     ผมวิ่งไปเอากล้องวีดีโอ2ตัวที่ ห้องมาถ่ายทำโดยตั้งกล้องไว้ที่ข้างเตียงตัวนึง ส่วนอีกตัวตั้งไว้ที่ปลายเตียง และแล้วหนังก็เริ่มถ่ายทำครับ ผมจัดแจงถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก ท่อนเอ็นผมขนาดไม่ได้ต่างไปจากอาพงศ์เลยถึงตัวผมจะเล็กกว่าก็ตาม ผมเดิมตรงไปที่ปลายเตียงแล้วมุดหัวไปที่ใต้กระโปรงของเธอ เธอตัวหอมมากครับขนาดใต้กระโปรงของเธอยังหอมเลย ผมหอมเธอที่ร่องสวาท 1 ครั้งก่อนที่จะถกกระโปรงเธอขึ้นเล็กน้อย และละเลงลิ้นที่ร่องสวาทเธอที่มีเพียงกางเกงชั้นในลายลูกไม้สีขาวปกป้องอยู่ อย่างเมามันจนกางเกงในของเธอเปียกไปหมด จนเห็นรูรักของเธอผ่านกางเกงในสีขาวตัวนั้นผมโลมเลียจนพอใจ

เป้าหมายต่อไปคือหน้าอกอันชูชันของเธอครับ ผมแกะกระดุมของเธอออกทีละเม็ดจนหน้าอกของเธอปรากฎให้เห็นแก่สายตา บราตัวน้อยของเธอสวยมากครับเป็นลายลูกไม้สีขาวแบบเดียวกับกางเกงชั้นในลาย ลูกไม้ของเธอ ผมบรรจงแกะมันออกอย่างนุ่มนวลไม่ช้าเนินออกเธอก็เป็นอิสระจากพันธนาการชูยอดชูชันสีชมพูสวยมากครับ ผมไม่รอช้าใช้ปากดูดเลียจนราวกลับว่าผมอดอยากมาแสนนาน มือก็ลูบคลำไปที่ร่องสวาทของเธอที่โหนกนูนเหลือเกิน

เสร็จแล้วจึงกลับขึ้นไปปล้ำจูบกับเธอที่ปากและใบหน้าอีกครั้งจนพอใจ การถ่ายทำยังคงดำเนินไปต่อครับ ผมจับเธอนอนคว่ำเพื่อพยายามที่จะรำลึกความหลังกับเธอบนรถไฟฟ้าเสียหน่อย ผมนอนทับเธอที่นอนคว่ำอยู่อีกทีแล้วพยายามกระเด้าเธอทั้งๆที่มีกระโปรงสีดำ บางๆ ขวางกั้นอยู่โดยพยายามกดท่อนเอ็นจะให้ทะลุกระโปรงเธอเสียให้ได้…เสียวมาก ครับ มือก็ล้วงไปคลึงหัวนมเธออย่างเมามัน ก้นของเธอเนื้อแน่นเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแถมยังเด้งดีรับแรงกระแทกของผม เสียด้วย ผมกระซิบข้างๆ หูอาจอยว่า..
  
" วันนั้นผมก็อยากกระเด้าอาจอยอย่างนี้บนรถไฟฟ้ามากครับแต่โอกาสก็ไม่เอื้อ อำนวยเลยทำได้แค่นั้น แต่วันนี้ผมจะไม่ทำให้อาผิดหวังอีกแล้วครับ "

     ผมถกกระโปรงของอาจอยที่นอนคว่ำอยู่ขึ้นมาที่เอว คราวนี้มีแค่กางเกงในของเธอเท่านั้นที่กั้นอยู่ระหว่างรูก้นของเธอกับท่อน เอ็นของผม ผมกระเด้าเธอจากทางด้านหลังอีกครั้งจนสาแก่ใจที่ไม่ได้ทำเธอบนรถไฟฟ้าในวันนั้น จากนั้นจึงรูดกางเกงชั้นในของเธอลงมาที่เข่า และพยายามสอดใส่ท่อนเอ็นในรูรักของเธอที่คล้อยมาทางด้านหลัง มันเข้ายากมากเลยครับ…

ผมพยายามกดอยู่นานก็เข้าได้แค่ครึ่งเดียว กระเด้าเข้าไปก็ไม่ถนัดยิ่งซอยเข้าไปก็ยิ่งทำให้ผมเจ็บท่อนเสียวผมจึงถอน ท่อนเอ็นของ
ผมออกมาแล้วจับเธอนอนหงาย การร่วมรักของเธอในท่านอนหงายนี้น่าจะสะดวกกว่า ผมจัดแจงถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมดและถอยออกมายืนที่ปลายเตียงเพื่อดูความ ขาวของอาสะใภ้ให้เต็มตา เธอสวยมากเลยครับตอนที่ใส่ชุดทำงานว่าสวยแล้วตอนนอนแก้ผ้ายิ่งสวยใหญ่

วันนี้แหละผมจะได้ตอบแทนพระคุณของอาจอยโดยการส่งเธอขึ้นสวรรค์เสียที ผมเข้าไปกอดจูบเธอแล้วกระซิบเบาๆกับเธอว่า พี่นางฟ้าจ๋าพร้อมกลับสู่สวรรค์รึยังจ้ะ…เธอไม่ตอบครับ(ผมถือว่าพร้อมก็ แล้วกัน) ว่าแล้วผมก็คลานมาที่หน้าขาของเธอแล้วเตรียมจับท่อนเอ็นกดทะลวงรูสวาทที่ผม ใฝ่ฝันมาแสนนาน

     ผมกดเข้าไปครึ่งท่อนมันยังฝืดอยู่ครับ แต่ก็ไม่มีปัญหาฝิตๆ นี่แหละดี…ผมชอบ ผมกะจะดันท่อนเอ็นอีกทีให้มิด แต่โทรศัพท์ของอาจอยก็ดังขึ้นก่อน ผมรำคาญเสียงจึงเอื้อมไปหยิบมากะว่าจะปิดเสียง(ท่อนเอ็นยังคารูอาจอยอยู่) แต่พอรู้ว่าใครโทรมาอารมณ์เงี่ยนของผมก็พรุ่งปรี๊ดเลยครับ อาพงศ์โทรมาหาอาจอยจากต่างประเทศครับ…ผมนึกสนุกจึงกดรับดูแล้วผมบอกว่าอา จอยหลับไปแล้ว อาพงศ์จึงคุยกับผมแทน ระหว่างที่รับสายพูดกับอาพงศ์ผมได้กดแท่งเสียวเข้ารูรักของอาจอยจนมิดแล้ว

ครับตอนนี้กำลังซอยเธออย่างช้าๆ เพื่อให้น้ำหล่อลื่นของเธอออกมาเยอะๆ ก่อนค่อยโถมกระเด้าให้หนำใจโดยที่เธอไม่เจ็บ ข้างในอาจอยอุ่นๆ คับทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ ในขณะที่ปากก็คุยกับอาพงศ์ แต่เอวก็เย่อกับอาจอยอยู่เสียวมากเลย อาพงศ์ถามผมว่า..

" กำลังทำอะไรอยู่…" ผมตอบว่า..
" กำลังอ่านหนังสือ…" อาพงศ์ก็ไม่ ได้เอะใจ แต่ใจจริงแล้วผมอยากบอกอาเหลือเกินว่าผมกำลังล่อเมียแกอยู่

     ผมอยากบอกว่าผมอิจฉาอาเหลือเกินที่ได้เอาอาจอยแทนทุกวันและอยากขอบคุณอามาก ครับที่มัวแต่บ้างานจนผมมีวันนี้ ตอนนี้ผมซอยท่อนเอ็นเข้าออกรูรักเธอได้ราบรื่นมากขึ้นแล้วจึงเริ่มเพิ่มความเร็วขึ้น ร่องเสียวของอาจอยตอดท่อนเอ็นผมรุนแรงมากจนผมแทบแตกเลยแต่ผมต้องอดทนครับจะได้เอานานๆ ผมคุยเรื่องที่มหาลัยกับอาพงศ์สักพักอาก็ถามถึงอาจอยครับว่าเป็นยังไงบ้าง …สบายดีมั้ย ผมก็บอกว่าเธอสบายดีครับ อาไม่ต้องห่วงผมจะดูแลเธอเอง ว่าแล้วผมก็ควงท่อนเอ็นเป็นวงกลมในรูรักของอาจอยครับแกคงเสียวมากจนเอาขา ไขว้รัดตัวผมใหญ่เลย…

เห็นไหมนอกจากสบายกายแล้วยังเสียวอีกด้วย…ผมดูแลเธอดีมั้ยล่ะ สุดท้ายอาพงศ์ก็ฝากดูบ้านต่ออีกหน่อยเพราะอาอาจกลับมาช้ากว่าที่บอกไว้ 2-3 วัน เข้าทางผมเลยครับมีเวลาสนองตัญหาอาจอยเพิ่มอีก 2-3 วัน ผมล่ะรักอาพงศ์จริงๆ พอวางหูปุ๊บผมก็กลับมาตั้งใจกับการดูแลอาจอยต่อ ผมจับปลายเท้าของอาจอยแยกออก เพื่อให้ท่อนเอ็นของผมสามารถเข้าไปได้ลึกกว่าเดิม แล้วก้มไปจูบปากกับอาจอย พูดกับเธอเบาๆว่า..

"ทนเจ็บหน่อยนะครับ…แต่คราวนี้ได้เห็นสวรรค์ของจริงแน่" ผมตั้งปลายจรวดให้ตรงแล้วจัดการโถมกระเด้าร่างขาวโพลนของเธออย่างสุดเสียว

     เธอตอดรัดผมจนแทบน้ำแตกอยูมะรอมมะร่อแต่ผมก็อดทนครับเพราะต้องการส่งอาจอยไป สวรรค์ก่อน ผมกัดฟันแน่นซอยเธอถี่ยิบร่วม 20 นาที อาจอยก็ร่างกระตุกเกร็งขึ้นมาแบบเดียวกับที่เธอเสร้จจากการช่วยตัวเองไม่มีผิด น้ำเสียวอุ่นๆ ของเธอทะลักออกมาเยอะมากครับจนผมรู้สึกได้ การตอดรัดที่รุนแรงกว่าทุกครั้งเป็นสิ่งบอกเหตุว่าผมส่งเธอถึงที่หมายแล้ว ทีนี้ตาผมบ้างล่ะ…

ผมประเคนท่อนเอ็นใส่รูรักของเธอต่อได้ไม่นานผมก็ถึงที่หมายตามเธอมาติดๆ ครับ ผมปล่อยน้ำรักอุ่นๆ เข้าไปในมดลูกของเธอทุกหยาดหยด ในที่สุดความรักทั้งหมดที่ผมมีต่อเธอก็ได้ส่งผ่านจากตัวผมไปสู่เธอเสียที ผมยังแช่ท่อนเสียวคารูรักของอาจอยอยู่อย่างนั้น พร้อมกับกระเด้าช้าๆ ให้หายเงี่ยนสักพักมันก็แข็งตัวขึ้นมาอีกแล้วผมจึงเย่อ กับเธออีกรอบจนน้ำแตก จึงถอนท่อนเอ็นออกแล้วมายืนดูผลงาน (เป็นไงล่ะมาว่าผมเป็นไก่อ่อนดีนักโดนไป 2 ดอกนอนนิ่งเลย)

ผมมีความสุขมากครับแค่ได้เป็นผัวอาจอยอีกคนชาตินี้ผมคงไม่ต้องการอะไรอีก แล้ว ผมไปเอาทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาดร่องสวาทให้เธอ และจัดแจงใส่เสื้อผ้าเธอให้เหมือนเดิม แต่ตอนที่จะใส่กระโปรงให้เธอที่สิครับ…ก้นอันกลมกลึงและโคกที่โหนกนูนของ เธอทำให้เงี่ยนขึ้นสมองอีกครั้ง

     ผมถอดกางเกงชั้นในของเธอออก(อุตส่าห์ใส่คืนให้ตั้งนาน) จับเธอโก่งตูด แล้วสอดใส่ท่อนเอ็นจนมิดร่องเสียวของเธอจากทางด้านหลังอีกครั้ง คราวนี้เธอใส่เครื่องแบบเต็มยศเลยคับ… ผมเอาผ้าพันคอมาผูกให้เธอด้วยมีเพียงแต่กางเกงในของเธอที่อยู่ผิดที่ผิดทาง โดยห้อยอยู่ที่ปลายเท้าเท่านั้น ผมกระเด้าอยู่ประมาณ 15 นาทีก็ไม่ไหวครับ(ท่าหมานี่มันเหนื่อยจิงๆ)จึงส่งเซลล์สืบพันธุ์เข้าไปในตัวเธออีกครั้ง คราวนี้ถึงกับฟ้าเหลืองเลยครับยืนไม่อยู่จริงๆ

ผมทำความสะอาดให้เธอแล้วใส่กางเกงในให้เธออีกครั้ง ถอดผ้าพันคอเธอออกวางไว้ที่เดิม จัดผ้าปูเตียงที่ยับยู่ยี่ให้เรียบร้อย และเก็บกล้องวิดีโอให้เข้าที่(ได้ภาพสวยมากครับถ่ายได้เยี่ยมจริงๆ…อิอิ) ดูสิครับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เสร็จแล้วผมจึงกลับไปนอนที่ห้อง ผมหลับเป็นตายเลยครับตื่นขึ้นมาลงมาข้างล่างเจออาจอยเตรียมอาหารอยู่ ผมตกใจมากครับเพราะกลัวความผิดที่ทำไป เธอเข้ามาใกล้ๆ เอามือแตะหน้าผากผมแล้วถามว่า..

" ไม่สบายรึป่าวจ๊ะ…หน้าซีด เชียว " ผมโล่งอกอย่างบอกไม่ถูก เธอไม่รู้จริงๆ ครับว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น ไอ้หนูของผมตั้งชั้นขึ้นมาอีกครั้ง วันนี้อาจอยต้องเป็นนางเอกของผมอีกแล้วล่ะ…555

     หลังจากนั้นผมก็แอบลักหลับอาจอยทุกวัน เป็นเวลาถึง 14 คืนกว่าที่อาพงศ์จะกลับมาผมก็พาอาจอยก็ไปทัวร์สวรรค์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แล้วครับและแทบจะร่วมรักกับเธอในทุกท่าที่ผมเคยเห็นมาเลยทีเดียวผมมีความสุขจริงๆเป็น 14 คืนที่ผมไม่เคยลืมเลยทีเดียว หลังจากนั้นอาจอยดูร่าเริงมาขึ้นเลยครับ…คงเพราะได้ผมคอยปลดปล่อยความหงี่ ของเธอให้บ่อยๆ…

อาพงศ์ก็ยังไม่เอาไหนหลั่งเร็วเหมือนเดิมทุกที(ผมแอบดู อยู่บ่อยครั้ง) ผมล่ะเหนื่อยจิงๆ เลยที่ต้องคอยดูแลเมียแกให้อยู่เรื่อย ทุกวันนี้ทุกครั้งที่อาพงศ์ไม่อยู่ผมก็ยังแอบลักหลับร่วมรักกับอาจอยอยู่เสมอ จนมาตอนนี้คงต้องหยุดบ้างแล้วล่ะครับเพราะอาจอยแกเกิดท้องขึ้นมา…อาพงศ์แก ดีใจมากเลยครับเพราะแกอยากมีลูกมาก…แต่งงานกันมา 2 ปีกว่าก็เพิ่งจะมาติดลูกก็ตอนที่ผมมาอยู่ด้วยนี่ล่ะ….อิอิ ผมไม่รู้นะครับว่าเด็กคนนี้ลูกใคร…แต่ถ้าอาพงศ์แกภูมิใจนักหนาว่าเป็น ฝีมือของแกผมก็จะยกความดีความชอบให้ละกัน

ทุกวันนี้ผมมีความสุขดีครับมีแฟนแล้วเหมือนกัน เธอชื่อ “อุ้ม “เธอน่ารักมากครับ รูปร่างและหน้าตาคล้ายๆ อาจอยมากครับ…วันนึงอาพงศ์มาเจอยังตกใจเลย…วัน หลังผมจะมาเล่าให้ฟังละกัน แต่ก็มีปัญหาอยู่เรื่องนึงนี่สิที่ผมกลุ้มใจมาก ผมเงี่ยนขึ้นสมองอีกแล้วสิครับ ถึงอาจอยจะเริ่มท้องโตแล้วแต่เธอก็ยังนั่งไม่ระวังไม่เปลี่ยน โชว์หวอแม่ลูกอ่อนให้ผมดูประจำ ผมเงี่ยนมากครับจนผมเกิดความคิดเลวๆขึ้นมาว่า…ถ้าร่วมรักกับอาจอยตอนนี้ …คงเสียวดีมิใช่น้อย…555


*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: หวออาสะใภ้เป็นเหตุ 2 จบ ( copy )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 16, 2017, 05:52:24 pm »
คิดสนุกอย่างเดียวเลย เป็นคนดีจิงๆ

*

ออฟไลน์ yoshitoki

 • Junior Member
 • ***
 • 569
 • 0
 • ทำทุกอย่างซะ ก่อนจะตายห่า(อหิวาตกโรค) ไม่เกี่ยวกัน
  • ดูรายละเอียด
Re: หวออาสะใภ้เป็นเหตุ 2 จบ ( copy )
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2019, 11:06:04 pm »
ขอบคุณครับ ทำหน้าที่2อย่างเลยที่นี้เป้นหลานด้วย เป้นผัวลับโดยที่อาสาวไม่รู้ตัวด้วย เฮ้อออ น่าสงสาร
ความตายเป้นเพียงแค่การเริ่มต้น
ของการเดินทางของวิญญาณสู่ปรโลก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ