ให้หมาซั่มรัก (นุ้ย)

ให้หมาซั่มรัก (นุ้ย)

 • 1 ตอบ
 • 11780 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 3039
  • ดูรายละเอียด
ให้หมาซั่มรัก (นุ้ย)
« เมื่อ: สิงหาคม 19, 2015, 11:40:13 pm »
"นุ้ย" ให้หมาเย็ด


วันที่เกิดเหตุครั้งนี้เนื่องมาจากรถนุ้ยเข้าอู่ซ่อมเพื่อนร่วมงานแวะมาส่งที่ปากทางเข้าหมู่บ้านซึ่งไม่ไกลนักจะเรียกแท็กซี่ก็กระไรอยู่ เห็นว่าบ้านไม่ไกลจึงตัดสินใจเดินจากถนนใหญ่เข้าบ้าน ระหว่างเดินเกิดปวดฉี่ขึ้นมา นุ้ย เลยเข้าไปหาพงหญ้าประมาณสิบเมตรจากทางเดินที่คิดว่าลับตาคน เพราะคิดว่ามืดแล้วคงปลอดภัย  นุ้ย ถลกกระโปรงและฉี่ออกมา เหลือบไปเห็นท่อนไม่พอนั่งได้อยู่ใกล้ๆ  นุ้ย คิดว่านั่งตกเบ็ดก่อนดีกว่าเพราะเงี่ยนแทบตายอยู่แล้ว นุ้ย จึงนั่งลงถลกกระโปรงขึ้นมาที่หน้าท้องแล้ว แย่งนิ้วชี้เข้าไปในรูหีของตนเองแบบที่โดนไอ้สำทำ นั้นเป็นครั้งแรกที่ นุ้ย ได้ใช้นิ้วกับบริเวณติ่งนิ่มด้านในรูหีที่เรียกว่าจีสเปอต มันให้ความรู้สึกยอดเยี่ยมมาก กว่าเขี่ยเม็ดแตดเป็นไหนๆ

“อูยย อาวว สุด ยอด จัง อ้า อูยยยย เสียยว โอววว”  นุ้ย เสียวซ่านไปทั่วโพรงหีจากนิ้วเล็กของตัวเอง จนต้องขมิบน้ำเงี่ยนไหลย้อยออกมา


“อูยยย โอววว อาววว ทำไม เขี่ยติ่ง นิ่ม อูยยย เรา เสียยว เป็นบ้า เลย อูยยย โอววว์”  นุ้ย เชิดหน้าขึ้นเพราะความเสียวกระสันต์ หลับตาหูอือไม่ได้ยินอะไรหารู้ไม่ว่ามีอะไรไม่รูย่างกรายเข้ามาหาเธอ  นุ้ย ไม่สนใจอะไรแล้วเพราะอีกไม่กี่นาทีเธอน่าจะเสร็จสม

“อูยย อายย โออววว อูยยย ซูดด”

นุ้ย หลั่งน้ำเงี่ยนได้มากมาย สิ่งมีชีวิตที่เข้ามาใกล้เธอจากกลิ่นคาวของน้ำเงี่ยนกระตุ้นอารมณ์สัตว์ตัวนี้ มันคือหมาขี้เรื้อนข้างถนนที่อาศัยอยู่บริเวณนั้นมันมุ่งตรงมาเลียหีที่มีน้ำเงี่ยนของ นุ้ย   นุ้ย เองต้องตกใจลืมตาออกมาเห็นหมากำลังใช้ลิ้นใหญ่สากไปมาบนหีของเธอ

“อุย อะไรกันนี้นี่ อูยย อึย เสียวดีจัง อูยยย” (ให้ตายมามันมาเมื่อไรเนี่ย แต่เลียเก่งฉิบเลย อูยยย เสียววเป็นบ้า)

ความต้องการทางเพศที่ค้างอยู่ถูกปลดปล่อยออกมาตามรสลิ้นหมาตัวผู้ที่ตอนนี้มันก็เดือนสิบสองพอดี ได้กลิ่นหี นุ้ย จึงมาตามสัญชาติตญานของสัตว์ แต่ก็สามารถสร้างความเงี่ยนจน นุ้ย ไม่กล้าไล่ไป

“อูยย อ้า อึยย ลิ้น แก อูยยย อาววว วิ วิเศษมาก ซูด อูยยย” ลิ้นเจ้าหมาตัวนี้ทั้งสากกว่าคนใหญ่ก็ให้สะบัดแต่ละครั้งทั้วไปทั้งดงหมอย นุ้ย จนเปียกไปหมด เธอมองตาเหล่ด้วยความเสียวสุดๆ

“อูยยย อาร์ ไม่ไหวแล้ว อูววว”  นุ้ย ไม่ลังเลอีกแล้วโดนเลียหีจนเงี่ยนอยากโดนควยแม้จะเป็นควยหมา เธอก็ไม่อยากเลือกมากอีกเพราะเธอขาดควยคน จะลองเย็ดกับหมาแบบที่นุ้ยเคยด่า ใคร ? บางคนที่ออฟฟิศจ้องจะเย็ดเธอว่า

“ไอ้ชาติหมา ชาตินี้กูเป็นเมียหมูหมายังดีกว่าเมียมึง”
นุ้ย ลองคุกเข่าพร้อมถลกกระโปรงไว้ที่ท้องน้อย แล้วจัดตัวเองให้ออกแนวคลานสี่ขาแบบหมาตัวเมีย ส่วนหมาขี้เรื้อนสูดดมก้นขาวเลียอีกสองสามครั้งที่ร้องก้นของ นุ้ย เพื่อเป็นการสำรวจเป้าหมาย ก่อนที่มันจะขึ้นคร่อมอย่างที่เธอต้องการ

“อูยย เอา เลย สิ เจ้าหมา อูยย”  นุ้ย อยากโดนควยมากขนาดต้องบอกหมา แต่ไอ้หมาก็ยังแทงไปแทงมาไม่ตรงหีเสียที

นุ้ย เลยเหลียวตัวไปแหกหีให้กว้างออกไม่กี่อึดใจ ควยหมาขี้เรื้อนสีแดงสดก็พุ่งผ่านปากแคมมาร่วมๆสี่นิ้วทีเดียวแบบไม่มีอะไรขัดได้เพราะหี นุ้ย ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนประกอบกับควยหมาที่ไม่ใหญ่มากขนาดกว้างนิ้วเดียวเองจึงไม่ยากที่จะเข้าไปในหี นุ้ย

“อูยย โอววว อูยยย เข้า มาอีก อูยยย แกเขามาเลยย อูววว เข้ามาอีก โอวว ซูดดด”
“งิงๆๆๆ” เจ้าหมาก็ครางออกมาพร้อม นุ้ย ที่ตอนนี้ควยหมามันคำดิ่งลึกลงไปจนเกือบหมดลำ  นุ้ย เสียวหีสุดๆ
“อู่ อูยยย ซอย สิ อูยยย เจ้า หมา อาววว ดี อูยยย ซูดดด” ถึง นุ้ย ไม่บอกแต่โดยพฤติกรรมสัตว์แล้วเจ้าหมาก็ต้องเด้าควยอยู่แล้ว เจ้าหมาขี้เรื้อนเริ่มซอยควยเข้าไป ทีละนิดๆ แต่เนี่ยเป็นแค่บทเริ่มต้นเท่านั้นก็ทำให้สาวสวยครางออกมาอย่างสุดเงี่ยน

“อูวว อูยยย ดี อ้า ทำ ไม อุย อูยย ดี อย่างนี้ อาววว”

นุ้ย เสียวมากขึ้นเมื่อลำควยขนาดย่อมๆ สอดเข้าออกได้อย่างถึงใจ โอวนี้เป็นบุญอะไรที่ไอ้หมาทำมา สาวสวยขนาดนี้ถึงไม่ได้เสียความสาวให้ชายทั่วไป แต่กับมามอบความสาวให้กับสุนัขขี้เรื้อนข้างถนน  นุ้ย เองก็ไม่คิดมากแล้วขอแค่สิ่งที่เรียกว่าควยจากสัตว์เพศผู้เท่านั้นพอ

“อูยยย โอวว เย็ด มันส์ อย่างนี้ อูยยย ซีด อูยยย”  นุ้ย ชมเจ้าหมาที่เด้าควยเข้าหี เธอโก้งก้นงอนงามรับการเด้าของหมาอย่างสุดเงี่ยน ส่วนเจ้าหมาพยายามตะกายหลัง นุ้ย แล้วโก้งตูดซอย ยิกๆๆๆ ยังกับ นุ้ย เป็นหมาตัวเมีย เธอเสียวสุดๆ

“อ้า อูยยย อู่ ซูด ควย แก แทง มดลูกเลย อูยย ซูดดด”
นุ้ย รับรู้ถึงความเสียวควยดุ้นแดงของหมามอบให้ มันโลดแล่นเข้าไปในหีที่ชุ่มน้ำเงี่ยน จนปลายหัวควยหมาไปกระทุ่งปากมดลูก นุ้ย  กึกๆ เธอได้รู้แล้วว่าส่วนเสียวในตัวเธอนอกจากเม็ดแตด ปากแคม หัวนม และจีสเปอรต์ แล้วยังมีปากมดลูกที่ควยยาวของหมากระเด้าอยู่เป็นอีกส่วนที่ทำให้เธอรู้สึกเสียวซ่านสุดๆ

“อูย แยง มาเลย โอวว ลึก เลย แก โอวว เยี่ยม อูยยย อ้า เย็ดดีจัง อาววว์”

นุ้ย ครางเงี่ยนขึ้นขอให้ควยหมาสอดลึกๆ หารู้ไม่ว่าเจ้าหมามีดีกว่าที่เธอคิด ควยแดงที่เข้าออกในหีก็สามารถทำให้น้าเงี่ยน นุ้ย ไหลย้อยแบบไม่หยุดอยู่แล้ว ไอ้หมาเด้าควยแบบที่มันเคยเย็ดหมาตัวเมียแต่มันหารู้ไม่ว่ามันกำลังเย็ดคนอยู่มันรู้แต่ว่าต้องเอาควยมันแทงหีให้ลึกๆ ก่อนจะฉีดน้ำเชื้อเท่านั้นเอง
“อูยย เข้า มาอีก อู อูยย กูชอบ อูยย โอววว”  นุ้ย เสียวหีจากการโดนหมาเย็ดจนต้องใช่คำแทนตัวเองว่ากูกับเจ้าหมาที่ตอนนี้ควยได้สอดใส่เข้ามาในปากมดลูก นุ้ย ที ละนิดๆ เธอไม่รู้เลยว่าอีกไม่นานความน่ากลัวจากควยหมาจะมาถึง

“อูยย มึง เข้า มาเลย โอววว ควยมึง อาวว ลึกเข้าในมดลูกกู แล้ว ซูดด อู่ อูยย อูยย์”
“อิงๆๆ งิงๆๆ”


ไอ้หมาขี้เรื้อนมันไม่ครางเปล่า ควยที่สอดหี นุ้ย ลึกขึ้นเรื่อยๆจน อวัยวะชนิดหนึ่งของมันออกมา มันเรียกว่าลูกหมากมีลักษณะเป็นก้อนสองก้อน มีไว้ล็อกเวลาหมาเย็ดกับตัวเมีย ตอนนี้มันกระทบกับปากแคม นุ้ย ที่โก้งตูดรับควยแบบอยังไม่รู้ว่าอีกไม่นาน ลูกหมากขนาดเท่ากำมือเธอจะสอดเข้ามา

“อูยยย มึง เย็ด กู แรงๆ เลย อูยยย อ้า ดีโอววว์” ระหว่างที่เธอเพลิดเพลิน นุ้ย กับควยหมาอยู่ จู่ๆ ลูกหมากค่อยพลุบเข้ามาในแคมหีเธอทีละลูก

“อูยย โอ๊ยย อะไรเนี่ย อาวว เจ็บจัง อะไรของแกนะ โอ๊ยเจ็บหีจัง อูยยย แก โอวว”

เธอโดนก้อนลูกสอดเข้าไปจุกปากหีปากแคมล็อคไว้  นุ้ย เจ็บแป็บๆ ที่ปากหี แต่หัวควยหมาตอนนี้เข้าไปแล่นในมดลูกของเธออยู่จึงไม่ยากที่จะทำให้ นุ้ย

กลับมาเงี่ยนอีกครั้ง ควยที่สอดเข้าหี นุ้ย แบบไม่หยุดหย่อนเลนเอา นุ้ย ต่องรอนก้นไปมารับควยหมาอยู่

“อูยย ดี แต่ กู เจ็บจับแก เย็ดเร็วอีก อูยย เอาให้หีฉีกไปเลย ฮูยยย เย็ด เร็วเลยโอววว โอ๊ยยย”  นุ้ย ต้องครางออกมาดับอารมณ์งี่สุดๆ น้ำหีตอนนี้แตกเป็นผองที่ปากหีที่มีลูกหมากหมาจุกอยู่จนเลือดซิบปากรูหีที่ฉีกขาด

“โอวว แก เย็ดเลย อูยยย ดี เร็วดี อูยยยย โอววว โอยย” ไอ้หมาผู้โชคดีเด้าควยเข้าหี แล้วหลั่งน้ำเมือกลื่นให้หี นุ้ย เสียวสุดอยู่พักใหญ่ ก่อนที่มันจะพลิกตัวลงจากหลัง นุ้ย
“อูยย เสจ็จแล้วหรือ ไอ้หมา อูยยย โอวว ช่วยฉันก่อน อูยยยยังไม่ออกเลย อูยยย ซูดด อูยย”

นุ้ย นึกว่าเจ้าหมาเสร็จแล้วแต่ซ๊ำร้ายที่เธอไม่รู้ว่า ท่าเด็ดของหมาท่าติดเต้งนั้นเอง ก้นของสาวสวยกับหมาเริ่มประกบกัน เชื่อมต่อด้วยหีและควยของคนและหมาเห็นแล้วสุดเสียว นุ้ย โก้งก้นรับควยหมาที่กระตุกเข้ามาแบบอิสระจนน้ำเงี่ยนทะลักออก

“ อูยยย อ้า ดี ลึกจังโอวว โอวว เย็ด ท่านี้มันจัง อูยยยย กูมัน โอววว อ้า”

นุ้ย รู้แล้ว่าลูกหมากของหมามีหน้าที่คือช่วยล็อกควยหมาเข้ากับหีของ นุ้ย ได้อย่างดี และไม่หลุดออกทำให้เธอสามารถรับอรรถรสจาควยหมาได้เต็มๆ แบบที่ผู้ชายก็ไม่สามารถเย็ดเข้าไปถึงในมดลูกเธอได้โอวนี่เธอโชคดีหรือโชคร้ายนี่ หัวควยหมาที่อยู่ในโพรงหี นุ้ย พยายามส่ายซ้ายขวาขึ้นลงในหี แถมยังฉีดน้ำหล่อลื่อนเป็นระยะ  นุ้ย เสียวจนต้องพุบหน้าลงกับพื้นหญ้า

“อ้า อูยย โอวว ควย แก ควานมดลูก ฉัน อ้า อูน อูยยยย”นุ้ย เจอควยหมาควานในช่องหีและมดลูกจนเธอเสียวจี๊ดไปหมด จนต้อส่ายก้นรับก้นงอนงามกระทบกับก้นมีขนของหมา ลูกกระโปกยานของหมาแกว่งไปมาจนกระทบโดนเม็ดเสียว น้ำเงี่ยนของคนและสัตว์หลั่งไหลอย่างไม่รู้จักหยุดหย่อน

“โอว อ่า อ้า อูยยย ซี๊ด ดี เย็ดดี เยี่ยมโอววว์”  นุ้ย อดหลงไหลการเย็ดของหมาขี้เรื้อนที่ควยแกว่งไกวได้สะใจเธอจริงๆ ส่วนเจ้าหมาก็เสียวจนต้องหอนออกมาเป็นพัก ๆ
“โฮงๆๆๆโฮ้งงง” แต่มันก็ไม่ยอมเย็ดนุ้ยให้เสร็จง่ายควยแดงยังคงติดเต้งที่หี นุ้ย  จน นุ้ย พุบหน้าครางระงมเรยกว่าถ้าหอนแบบมันได้ก็คงหอนไปแล้ว
“โอวว อ้า แกเย็ด ได้ สุดยอด โอววว อ้า อูยยยย”  นุ้ย ได้รับความสุขจากรสเย็ดจากหมาถึงจะเป็นครั้งแรกแต่เธอก็ประทับใจมาก ตอนนี้เธอมีความสุขจนต้องเอาสองมือบีบบี้นมและหัวนมตัวเองตามไปด้วย อย่างสุดกระสันต์

“อูยยย โอวว ไม่ ไหวแล้ว อูยยย แก ไอ้หมา ซูดด เย็ด ดีเหลือเกิน โอววว โอววว จะ แตกแล้ววว อายยย”

นุ้ย เริ่มเกิดอาการเกรงในโพรงหีเป็นระยะๆเป็นสันญาน บอกว่า นุ้ย ใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้ว อาการของเธอทำให้ควยแดงของหมาก็ถูกช่องหีและมดลูกดูดหัวควยแหลมจี๊ดๆๆ ทำให้ไอ้หมาต้องหอนออกมาอย่างต่อเนื่อง

“โอวว โอวว อ้า อูยยย อูววว โอววว อ้ากๆๆ ออกแล้ว แก ไอ้หมา เยี่ยมจริง อูยยย เย็ด กับแกมัน สุดๆ ซูดดๆๆ”  นุ้ย กระฉูดน้ำกามออกมาแต่ลูกหมากหมายั้งไว้ในโพรงหี แต่ก็ไม่อาจจะห้ามฉี่ที่ทะเล็ดออกจากการถึงจุดสุดยอด

หมาตอนนี้โดนหีดูดควยถี่ตอดอย่างต่อเนื่องแต่มันก็ยังไม่แตกตาม นุ้ย ที่ถึงสวรรค์ไปแล้ว แต่ควยเจ้าหมาที่พุ่งเข้าออกยังคงทำงานในหี นุ้ย ได้อย่างถึงใจ นุ้ย

“โอวว แก อูยยย เอาสิ อาวว เย็ดต่อ ก็ได้ อาวว เย็ด เก่งอย่าง แกน่าเอาไปเลี้ยงจริง อูยยย ซูดดด”  นุ้ย ครวณโหยหาควยไอ้หมาขี้เรื้อน อย่างกับมันเป็นผัวของเธอ  นุ้ย ยังไม่อิ่มควยส่วนหมาก็อย่างส่งควยเข้าโพรงหีแบบต่อเนื่อง

“อูยย แก โอววว์ อย่างนั้น อูยย ซูด ยอด โอววว เย็ด มัน โอวววว เร็วว อีกๆๆ โอวว”  นุ้ย ตอนนี้เงี่ยนกว่าเดิมเพราะไม่มีอะไรจะต้องยั้งแล้ว การแตกน้ำเงี่ยนในช่องหีช่วยให้ควยที่เย็ดมีน้ำหล่อลื่นให้ควยเข้าออกได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น
“งิงๆๆๆ เอ้งๆ”
“อูยยย แกร้อง ทำไม อูยยย เย็ดต่อสิ อูยยย โอววว แก เป็นอะไร อูยยย โอววว หรือว่า”

นุ้ย หารู้ไม่ว่าตอนนี้เจ้าหมาขี้เรื้อนผัวสี่ขาของเธอกำลังจะถึงจุดสุดยอดแล้ว ควยที่โดนหี นุ้ย ดูดขนาดนั้นเจ้าหมามีหรือจะรอด ไม่นานมันก็เกร็งควยส่งเข้าไปในมดลูก นุ้ย อย่างสุดลิ่มแล้วฉีดน้ำเชื้อส่งเชื้ออสุจิใส่เต็มเข้าไปในโพรงมดลูกของ นุ้ย อสุจิที่มากับน้ำเชื้อก็วิ่งเข้าหาไข่ในมดลูกของนุ้ยเพื่อทำการผสมพันธ์กันให้ครบขั้นตอนทันที อย่างได้ใจ

“อูยยย ออกแล้วหรือแก อุยย อุยย อุ่น จังน้ำควย แก โอวว”

เธอรู้สึกได้ถึงน้ำเชื้ออุ่นของหมาขี้เรื้อนที่กระฉูดเข้าในมดลูก ถ้าเป็นคนด้วยกัน นุ้ย ท้องร้อยเปอร์เซนต์แต่นี้เป็นน้ำควยสัตว์เดระฉานอย่างหมา ก็สามารถสร้างความอุนไอให้ นุ้ย ที่อดอยากควยมาจนอายุยี่สิบห้าปี แต่มามอบความบริสุทธิ์ให้หมาขี้เรื้อนแทนที่จะเป็นคนที่ล้วนหมายปองดอกฟ้าอย่างเธอ เกมรักนี้ยังไม่จบเพราะตามปกติหลังจากหมาเย็ดกันแล้วต้องรออีสิบยี่สิบนาที ที่ลูกหมาจะหลุดตอนนั้นเองที่  นุ้ย ที่อยากจะเสร็จอีกครั้ง รีบใช้นิ้วตกเบ็ดที่แตด

“อูยยย โอววว แก ไม่เด้า ฉันทำ เองก็ได้ อูยยย อูยยย โอววว์” ไม่นานสาวสวยก็ไม่อาจทานทนต่อควยที่คับหีและน้ำกามอุ่น และยังแตดที่โดนเขี่ยไปมาไม่นานเธอก็

“อูยย โอววว อายยย แตก อีกแล้วว อูยย ๆๆๆ”เกมเย็ดระหว่างนุ้ยนางฟ้าประจำออฟฟิศกับหมาจบลงเจ้าหมารีบไปไหนไม่รู้ น่าจะไปหาน้ำกิน ส่วน นุ้ย นั่งสำรวจหี ที่อ้าแดงแล้วเอากระดาษทิดชูซับน้ำเงี่ยนของเธอและหมาออก ก่อนที่จะแต่งเนื้อแต่งตัวให้เรียบร้อยก่อนกลับเข้าบ้านต่อไป


เมื่อกลับถึงบ้าน นุ้ย รีบอาบน้ำชำระคราบความสกปรกที่ผัวสุนัขมอบให้แล้ว หลังจากนั้นเธอจึงใส่ชุดนอนเตรียมตัวหย่อนสะโพกลงกับพื้นเตียงนุ่มและเอนหลังลงนอนด้วยความเพลียจากนั้นก็หลับเป็นตาย ...

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
หมายเหตุ : เรื่องนี้ดัดแปลงมาเพื่อความสนุก จำที่มาของต้นทางไม่ได้ เพราะนานมาแล้ว ขอบคุณต้นฉบับเจ้าของเดิม

ดูคลิปประกอบเรื่องได้ : ได้อ่านและชมกันแล้วก็ขอน้ำใจแสดงความคิดเห็นด้วยนะจ๊ะ
*

ออฟไลน์ saturn

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้หมาซั่มรัก (นุ้ย)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2017, 09:26:27 pm »
เหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งของปากร้ายนัก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ