สาวสนุก 13  Copy   ท่านเสือ

สาวสนุก 13  Copy   ท่านเสือ

  • 0 ตอบ
  • 7658 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

  • Junior Member
  • ***
  • 485
  • 1124
    • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 13  Copy   ท่านเสือ
« เมื่อ: ตุลาคม 27, 2015, 02:26:25 pm »
[-][-]ตามที่สัญญาไว้ว่าจะเล่าเรื่องที่สำนักงาน

[-][-] หลังจากที่ผมคลุกอยู่กับส้มหลังเลิกงานเกือบตลอดอาทิตย์ ผมก็ส่งองุ่นให้ไปช่วยงานที่บ้านพี่อร ก็แม่ยัยเอ้นะแหละ ส่วนส้มผมให้ไปทำงานที่สำนักงานมีเงินเดือนให้ทั้ง2คน ผมให้เงินพิเศษอีกก้อนนึงไม่มากนักสำหรับผม แต่กับครอบครัวส้มแล้วมากโขอยู่ส้มส่งไปให้แม่ที่ลาว ผมให้ส้มพักอยู่ที่สำนักงานเลยปกติไม่มีคนพักอยู่เพราะอยู่ติดๆกับบ้านของผม จะมีลูกน้องผมมาค้างบ้างเวลาที่มีงานต้องอยู่จนดึกก็จะให้นอนค้างเลยและเวลา ที่ผมจัดปาร์ตี้แล้วให้ลูกน้องผมมาเป็นบาร์น้ำบาร์เหล้า ผมเองก็นอนค้างอยู่บ่อยครั้งก่อนที่ผมจะอยู่กับยัยเอ้ห้องพักจะแยกเป็นสัด ส่วนไม่มีใครขึ้นไปยุ่ง ที่สำนักงานจะมีแม่บ้านประจำมาเปิดสำนักงานและทำความสะอาดตอนเช้า เดี๋ยวนี้เป็นหน้าที่ของส้ม แต่ผมให้เป็นผู้ช่วยแม่บ้าน แต่แม่บ้านที่สำนักงานผมคงเดาอะไรออกกลายๆเพราะเห็นเกรงใจส้มอยู่เหมือนกัน แต่ก่อนจะมาดูแลผมอยู่ตลอดทั้งวัน แต่เดี๋ยวนี้ให้ส้มมาทำหน้าที่แทนโดยผมไม่ได้สั่งเลย

[-][-]มีอยู่ วันนึงผมเครียดกับงานจนใกล้จะเวลาจะเลิกงานแล้ว ผมเอนหลังกับเก้าอี้ที่ผมนั่งทำงานหลับตาพักสายตา เยียดขา ยาววางบนที่พักเท้าใต้โต๊ะทำงานตัวใหญ่ของผม มีเสียงเคาะประตูแล้วมีคนเดินเข้ามาในห้องผมแต่ผมยังไม่ลืมตายังหลับตาพัก สายตาอยู่เพราะผมเห็นว่าใกล้เลิกงานแล้ว และไม่มีงานเร่งด่วนอะไร แต่ผมส่งเสียง"อืม"ให้รู้ว่าผมไม่ได้หลับ "นายค่ะ พี่อ่อนให้ข้าเจ้าเอากาแฟมาให้ค่ะ" "อ้าวส้มเหลอ" ผมลืมตาแล้วร้องทัก ส่วนพี่อ่อนที่ส้มพูดถึงเป็นแม่บ้านของสำนักงาน พอผมเห็นส้มวางถ้วยกาแฟบนโต๊ะเรียบร้อยแล้ว "มาขอพี่กอดหน่อยซิ" ผมเอื้อมมือโอบเอวดึงเข้ามาหาผม เอวส้มพิงอยู่กับที่ท้าวแขนเก้าอี้ด้านขวามือผม ผมโอบมือซ้ายโน้มตัวส้มลงมาหาผมแล้วจูบไซ้แก้มนวลใสของส้ม มือขวาผมขยำแก้มก้นส้มเบาๆ ส้มอยูในชุดแม่บ้านนุ่งกางเกงขายาวใส่เสื้อเชิ้ดคลุมถึงสะโพก ก็ชุดแม่บ้านตามสำนักงานทั่วไปนั้นแหละ ผมหมุนเก้าอี้พร้อมดึงส้มนั่งลงบนตักผม ส้มตะแคงหันข้างเข้าหาตัวผม ผมกอดเอวส้มไว้หลวมๆ "ขอพี่ชื่นใจหน่อยนะ" ผมจูบไซ้ไปตามซอกคอสลับกับหอมแก้มนวลใสไซ้ไปมาทั้ง2แก้ม ส้มโอบกอดผมหดคอยามที่ผมจูบไซ้ไปตามซอกคอครางเบาๆ"อื้อ.อื้อ." มือขวาผมก็สอดเข้าไปใต้เสื้อเชิ้ตของส้ม พร้อมจูบไซ้ไปที่พวงแก้มใสแล้วไซ้ไปตามซอกคอจูบไล้แถวหลังใบหู ผมไล้มือขวาไปขยำเคล้าคลึงไปบนเสื้อในที่หุ้มเต้ากลมเต่งไว้เบาๆ

[-][-] ผมถลกรั้งขอบเสื้อในตัวน้อยที่ร่นขึ้นไปเหนือเนินเต้ากลมเต่ง แล้วลูบไล้เคล้าคลึงนวดก้อนเนื้ออวบเต่งนั้นอย่างนุ่มนวล สลับไปมาทั้ง2เต้า ผมใช้กลางฝ่ามือกางออกกดลงไปกับยอดหัวนมที่ชูชันเบาๆแล้วหมุนกดคลึงวนไปบน ปลายหัวนมที่เวลานี้แข็งเป็นไตสู้มือผมอย่างแผ่วเบาสลับขยำนวดคลึงไปมา ทั้ง2เต้า "อื้อส์..อา.อา.อื้อส์" ส้มส่งเสียงครางระบายความเสียวออกมาค่อยๆ ผมไล้ลิ้นไปที่เรียวปากแล้วชอนลิ้นแลกกับลิ้นที่นุ่มนิ่มในปากส้มที่อ้าออก รับลิ้นของผม ผมขยำนวดเต้าอวบกลมเบาๆ พร้อมกับใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้บีบขยี่เบาๆที่หัวนมที่แข็งเป็นไตสู้มือ “อึม …อื้อส์ อึม…อื้อส์ ” ส้มครางอยู่ในลำคอเสียงหนักๆ
][-][-]ผมแลก จูบขยำเต้ากลมเต่งของส้มเพลินๆ ก็เหลือบมองไปที่กระจกกั้นห้องทำงานผม ที่มีมู่ลี่ปลับแสงที่ผมปลับให้มองเห็นข้างนอกห้อง คนที่อยู่ข้างนอกจะมองเข้ามาจะไม่เห็นข้างใน เว้นแต่มาป้องที่กระจกห้องมองย้อนมู่ลี่ขึ้นไปถึงจะมองเข้ามาเห็นภายใน ผมเห็นพนักงานเลิกงานเดินกันขวักไข่วเตรียมตัวกับบ้านกันแล้ว ผมถอนจูบแล้วบอกให้ส้มรอปิดสำนักงานแล้วค่อยเข้ามาหาผม แล้วบอกส้มว่าวันนี้จะพาไปกินข้าวข้างนอก ส้มยิ้มอย่างดีใจ ลงจากตักผมขยับเสื้อในเข้าที่เข้าทางแล้วก็ออกไปรอปิดสำนักงาน ปกติบรรดาลูกน้องของผมจะไม่เข้ามายุ่งในห้องทำงานของผมเว้นแต่เวลางาน แต่ผมก็ไม่เสี่ยงเล่นเสียวกับส้ม ถ้ามีใครเกิดเข้ามาเจอเสียภาพเสียความนับถือแน่ๆ แล้วเวลานี้ส้มก็เป็นที่หมายปองของลูกน้องที่เป็นเด็กหนุ่มๆ ที่มีอยู่หลายคนในสำนักงานเท่าที่ผมสังเกตุเห็น

[-][-]ส้มกลับเข้ามา หาผมหลังจากปิดสำนักงานเรียบร้อยแล้ว ผมดึงส้มนั่งหันหลังลงบนตักผม ผมกอดเอวส้มพร้อมไซ้ซอกคอ มือ2ข้างที่โอบกอด ก็แกะกระดุมเสื้อที่ส้มใส่อยู่ ส้มพอเห็นผมแกะกระดุมก็แกะแทน ผมก็เลื่อนมือแก้กางเกงส้มแทน แล้วขยับดึงกางเกงชุดแม่บ้าน ออกกองลงไปกับพื้นห้อง ส้มเองก็ถอดทั้งเสื้อเชิ้ตและเสื้อในออก วางกองไว้กับกางเกงที่พ้นห้อง เวลานี้ส้มเหลือแต่อันเดอร์แวนั่งหันหลังอยู่บนตักผม ผมเลยถอดดึงออกซะเลย กับส้มผมแทบไม่ต้องบอกอะไร รู้และตามใจผมทุกอย่างไม่ว่าจะให้ทำอะไร ผมก็เลยเหมือนเด็กได้ของเล่น ๆสนุกเพลินไปเลย ผมประคองเอียงใบหน้าส้มหันมาแล้วประกบริมฝีปากไปกับริมฝีปากเรียวบางของส้ม 2มือของส้มจับที่ท้าวแขนเก้าอี้นั่งทำงานของผมแน่น ผมไล้ลิ้นแลกกับลิ้นที่นุ่มนิ่มในปากส้ม มือซ้ายผมไล้ลงไปขยำเต้าอวบกลมของส้มเบาๆ พร้อมกับใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้บีบขยี่เบาๆที่หัวนมที่แข็งเป็นไตสู้มือ “อึม…อื้อส์ อึม…อื้อส์ ” ส้มครางอยู่ในลำคอ มือขวาลูบไล้ขาอ่อนทั้ง2ข้างของส้มไปมาอย่างเบามือ แล้วผมใช้เข่ายกดันขาส้มที่นั่งอยู่บนตักผมถ่างแยกออกคร่อมเข่าของผม ผมไม่ยอมให้เสียเวลาเลื้อยมือเข้าลูบไล้พลูเนื้ออวบอัดขยำคลึงโหนกเนื้อที่ มีทิวขนบางๆ แล้วใช้นิ้วกลางลากขึ้นลงตามรอยผ่าร่องหลืบ ผมขยำคลึงโหนกเนื้อแล้วใช้นิ้วกลางแซะกลีบแคมลากขึ้นลง ตามร่องหลืบจนหยาดน้ำล้นทะลักออกมาจากร่องหลืบเปียกชุ่มทั่วกลีบแคมอวบแดง ผมกดนิ้วกลางเข้าหารอยผ่าที่มีแคมอวบแดงเบียดกันอยู่ ผมลากนิ้วผ่านลงไปกลางกลีบแคมแล้วตวัดนิ้วลากไลัขึ้นลงตามรอยผ่าที่ชุ่มโชก ไปด้วยน้ำเสียวที่ส้มขับออกมา ผมลากนิ้วมาจนสุดปลายกลีบแคมใช้ปลายนิ้วเขี่ยเบาๆแต่เน้นๆไปที่เม็ดสวาทส้ม ครางอยู่ในลำคอ “อื้อส์ อึม…อื้อส์.” ส้มแบะขาอ้าออกอีกพร้อมแอ่นโหนกเนื้อสู้มือผม ผมกดนิ้วจมลงไปในรูหลืบจนถึงข้อนิ้วกลางขั้อที่2แล้วกระดกนิ้วรัวถี่ ส้มถอนจูบออกร้องคราง "อาว์..อาว์...อู้ยส์.." รูหลืบบีบรัดนิ้วยุบๆๆ ผมเร้าอารมณ์ส้มให้ติดลมแล้ว ร่องหลืบส้ม ดูดรัดนิ้วกลางของผมแนบแน่น ผมกระดกนิ้วละรัว " อู้ยยส์...อ้า..อ้าาา...อู้ยยส์..อู้ยส์..อู้ยยส์ " ส้ม ร้องครวญครางจับที่ท้าวแขนเก้าอี้นั่งทำงานแน่น เกร็งสะโพกตวัดขาอ้อมขาของผมเอาหลังเท้าเกี่ยวรัดน่องผมขาแอ่นส่ายโหนกเนื้อ อัดบดกับฝ่ามือผมที่มีนิ้วกลางกระดกนิ้วละรัวอยู่ในรูหลืบส้ม มือซ้ายผมลูบไล้เคล้าคลึงนวดก้อนเนื้ออวบเต่ง สลับกับใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้จับหัวนมที่หดตัวแข็งเป็นไตหมุนไปมาเบาๆ สลับไปมาทั้ง2เต้า " อู้ยส์.อู้ยส์.อู้ยส์..อ้า..อ้าาา..อ้าส์.อ้าาาส์ " ส้มแอ่นพลูเนื้ออัดใส่ฝ่ามือผม ตัวเกร็งรูหลืบกระตุกบีบรัดนิ้วผมแนบแน่น จนร่องหลืบของส้ม คลายตัวลงผมค่อยๆถอนนิ้วออก ฝ่ามือผมแฉะไปด้วนน้ำรักผสมเมือกหล่อลื่นจากร่องหลืบของส้ม

[-][-] อารมณ์เงี่ยนง่านของผมพลุ่งพล่านมากขึ้น ผมถอนนิ้วออกจากรูหลืบน้องเค้าแล้วประคองส้มลุกขึ้นยืน ผมรีบถอดกางเกงพร้อมทั้งกางเกงในรูดลงไปที่ข้อเท้าท่อนเสือน้อยแข็งโป๊กพง กหัวงึกๆๆผมดึงส้มนั่งลงไปที่เก้าอี้นั่งทำงานตัวใหญ่ของผมจับขาทั้ง2ของส้ม อ้าพาดที่ท้าวแขน พลูเนื้ออวบ โชว์กลีบแคมอวบแดงเปิดอ้าเห็นร่องหลืบแดงก่ำเยิ้มเป็นมันวาว แอ่นลอยเด่นจนผมอดใจไม่ไหวคุกเข่าลงกับพื้นซุกหน้าลงไปจะลงลิ้น ส้มเอามือยันหัวผมไว้ "นายขา..ข้าเจ้าบ่สะอาด" ผมดึงมือส้มออกแล้วละเลงลิ้นลากไล้ไปตามร่องหลืบลากลิ้นไล้ขึ้นลงกลางกลีบ แคมอวบแดง แล้วตวัดลิ้นรัวไปที่ขอบพังพืดที่เชื่อมระหว่างรูก้นกับร่องหลืบของส้ม "อูยส์…อา.อา.โอววววย์ย์…ซี้ดสสส์” กลิ่นคาวปนกลิ่นสาปฉี่อ่อนๆ มันกระตุ้นต่อมกามของผมอย่างมาก ผมก็ลากลิ้นไล้ขึ้นแซะกลีบแคมแดงระเรื่อทั้ง 2 กลีบที่ชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นของส้มที่ขับออกมาจากร่องหลืบ ผมตวัดลิ้นดูดเลียกลีบแคม ส้มเสียวมาก2มือจับเข่าของตัวเองที่พาดอยู่กับท้าวแขนเก้าอี้ส่งเสียงคราง "อา...อา....อาว...อาว...อื้อออ..อื้อ " ผมก็ห่อลิ้นแยงลิ้นเข้าไปในร่องหลืบแล้วตวัดรัวลิ้นควานในรูหลืบ แล้วลากลิ้นไล้ขึ้นไปควานหาเม็ดเสียวที่โผล่ให้เห็นแดงแจ๊ด ผมรัวลิ้นกดเน้นไปที่เม็ดเสียวของ ส้มที่โผล่ออกเป็นเม็ด ส้มเสียวจนต้องกระดกเอวส่ายร่อนสู้กับลิ้นของผม “อา…ซี๊ด…อาส์ ... .เสียววว..อู้ยส์” ผมเลียดูดเม้มเม็ดเสียวจนกลีบแคมทั้ง 2 ผลุบเข้าไปในปากผม ผมใช้ลิ้นกดดูด ดุ๊บๆๆเหมือนเด็กดูดนม " อู้ยส์.อู้ยส์.อู้ยส์..อ้า..อ้าาา..อ้าส์.อ้าาาส์ " ส้มกระตุกเกร็งไปทั้งตัว ท่อนเสือน้อยผมตั้งลำชี้เด่ กระดกดึกๆๆ

[-][-] ผมลุกขึ้นจับท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำจ่อกดหัวเสือน้อยแซะลงกลางกลีบแคมแดงก่ำ แฉะไปด้วยน้ำที่น้องเค้าขับออกมาจากร่องหลืบผสมกันน้ำลายผม ลากขึ้นลงตามร่องหลืบจนหัวเสือน้อยเปียกชุ่ม ค่อยๆกดหัวเสือน้อยลงไปในรูหลืบ จนท่อนเนื้อจมลงไปในร่องหลืบจนมิดเงี่ยงหัว ผมโยกสะโพกควงหัวเสือน้อยที่ถูกรูหลืบบีบรัด พร้อมเอามือทั้ง2ข้างบีบขยำคลึงเต้าอวบกลมเต่ง ส้มบิดก้นส่ายไปมาด้วยความเสียว ปากก็ร้องคราง “ซี้ดดดด…อูยส์…โอววววย์ย์…ซี้ดสสส์” ผมเอามือจับขอบบนสุดของพนักพิงเก้าอี้พร้อมพลักกดลง พนักพิงหงายไปด้านหลังที่นั่งเก้าอี้กระดกยกสะโพกส้มเด้งขึ้นเหมือนไม้กระดก ผมกระเด้าสวนส่งท่อนเสือน้อย พลวดเดียวมิดโคน "โอ้ย ..อู้ยส์. อู้ยส์" ส้มร้องครางเสียงยาว 2มือผมกดพนักพิงไว้พร้อมโยกควงสะโพกอัดบดหนอกผมกับพลูเนื้ออวบที่อมท่อน เนื้อของผมจนอูมตุ่ย ผมก้มลงไปงับดูดหัวนมสีเนื้ออมชมพูเรื่อๆที่หดตัวชูชับบนเต้าอวบกลม ผมกดบดอัดพร้อมดูดฟัดหัวนมสลับไปมาอย่างสุดมัน ผมถอนปากออกจากเต้ากลมเต่ง ผมเอามือมาจับที่ท้าวแขนใต้ขาส้มที่พาดอยู่ ผมย่อขาลงประคองสะโพกส้มที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ที่กระดกไปมาให้อยู่นิ่งๆค่อยๆ กระเด้าท่อนเนื้อเข้าออกร่องหลืบของน้องเค้าเนิบๆ โดยโยกเก้าอี้กระเด้า ต้องขอบอกว่ามันได้จังหวะดีจริงๆเวลาดึงเก้าอี้กระเด้าล้อเก้าอี้ช่วยลื้น ใหลผ่อนแรงดี จะช้าจะเร็วได้ดั่งใจดี ผมรั้งดึงเก้าอี้กระเด้าเน้นๆแล้วค่อยๆถี่ขึ้นๆ บั๊บ.บั๊บ.บั๊บ.บั๊บ ๆๆๆๆๆๆๆ ส้มจับเข่าตัวเองที่พาดอยู่กับที่ท้าวแขนร้อง "โอ๊ะ.โอ๊ะ.โอ๊ะ.โอ๊ะ.อู้ยส์ๆๆๆ.อ้าส์ๆๆๆ" รูหลืบตอด ดุ๊บๆๆๆๆๆก่อนจะบีบรัดแน่นหนึบเสียงร้องครางกับแรงบีบกระชับของรูหลืบส้ม ทำให้ผมเงี่ยนเสียวและมันมาก ผมดึงกระเด้าถี่ยิบจนรู้สึกเมื่อยที่ต้องย่อเข่า ผมค่อยๆถอนท่อนลำออกมา เมือกขาวเกาะท่อนลำเป็นมัน รูหลืบที่อ้าขยายตามท่อนลำของผมอ้าออกแดงแจ๋แฉะไปด้วยเมือกขาว มันยั่วตาจนผมต้องก้มไปห่อตวัดลิ้นแหย่ลงไปในูหลืบ ลิ้มลองความคาวเฝื่อนๆ พร้อมรัวลิ้นอย่างมันปาก ส้มส่งเสียงครางกระเส่า ผมลุกขึ้นจับขาส้มลงจากที่ท้าวแขนเก้าอี้แล้วจับตัวส้มพลิกให้ส้มคุกเข่า ถ่างขาบนเก้าอี้แอ่นก้นกอดพนักพิงหันหลังให้กับผม ผมหยิบทิชชู่บนโต๊ะทำงานมาเช็ดท่อนลำจนแห้ง

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 12:06:57 am โดย padlom »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ