ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 19 - Skill

ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 19 - Skill

  • 0 ตอบ
  • 16803 อ่าน
*

ออฟไลน์ uuuu84

  • Full Member
  • **
  • 89
  • 3816
    • ดูรายละเอียด
ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 19 - Skill
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2015, 10:32:03 pm »
        เหมือนว่า ผู้อ่านที่คอมเม้นท์โดนใจผม ได้+1ไป ก็จะเป็นคนเดิมๆ สลับกันมาตอนเว้นตอนประมาณนี้ จนคุ้นชื่อแล้ว แต่ที่ยัง ขอบคุณครับ ขอบคุณมากๆครับ นี่...  มันไม่ค่อยกระตุ้นไฟในการเขียนเลย [s:258]            

อ่อ ถ้ากลับไปอ่านตอนเก่าๆ อย่างตอน 18 ผมก็เข้าไปแก้ไขเพิ่มเติมอยู่พอสมควรครับ ตอนนี้ก็เช่นกัน คงมีแอบแก้ๆเพิ่มๆทีหลัง
[align=center]ตี๊ต่างว่าขาน้องหมวย สาว17 หมาดๆตี๊ต่างว่าขาเจ้เง็ก สาว 26
[/align]
????
[post]

[/post]        " ดูดให้ผมแตกออกมาสักรอบได้มั้ยครับ ? "
        ขอออกไปแล้ว กระดากใจเหมือนกัน ปรกติคนได้กัน กว่าจะยอมดูดยอมโม๊ค บางทีต้องใช้เวลานาน ดีไม่ดีต้องขอร้องแกมบังคับกันไปโน่นเลย นี่กูช่างกล้าหน้าด้านจริงๆ  

        เจ้ก็สวยเสียขนาดนี้ จะยอมทำเหรอ  เออ น่าจะขอตัวแว๊บไปเข้าห้องน้ำ สภาพควยผมตอนนี้เข้าไปว่าวไม่กี่ทีน้ำแตกแน่นอน

        สาวสวยวัยยี่สิบหก ได้ฟังคำขอของลูกน้องหนุ่มควยโตวัยยี่สิบถึงกับอึ้ง เห็นเจ้แอบๆมองควยผมอยู่เป็นระยะๆ ไม่รู้กำลังชั่งใจอะไรหรือเปล่า ที่จริงก็ไม่น่าแอบมองแล้ว ควยใหญ่ๆคล้ำๆดำๆนี่แหละที่มุดเข้าหีขาวๆของเจ้อยู่เมื่อกี้

        ผมก้มมองตาม ดูควยตัวเอง - - เออ มันน่าเกลียดจริงๆ ผมไม่ใช่คนขาวไงครับ ออกคล้ำๆ ควยมันก็คล้ำตาม ถึงมันจะไม่โดนแดดก็เถอะ - - ยิ่งตอนนี้มีคราบมันๆ ปนๆกับคราบขาวๆ ติดอยู่เต็มไปหมด ทำให้มันดูน่าเกลียดเข้าไปอีก แหะๆ จริงๆผมว่ามันยิ่งทำให้ซู่ซ่าดีนะ แต่ไม่รู้ว่าในสายตาสาวสวยอย่างเจ้จะคิดแบบนี้หรือเปล่า - -
        เอ้า ก็จะว่าไป ไอ้คราบมันๆขาวๆนี่ น้ำจากหีเจ้ทั้งนั้นนะ -.-

        ถ้าคนสวยๆอย่างเจ้โม๊คให้ อืยยยย แค่นึกก็ฟิน แต่สงสัยจะได้แค่ฝัน ดูท่าเจ้จะลังเล เอาว่ะ เปลี่ยนแผนๆ ขืนชักช้าเดี๋ยวพวกเฮียเม้งกลับมาก็อดกันพอดี

        " เดี๋ยวผมมานะครับ " ผมพูด ก่อนจะก้าวเท้าไปทางห้องน้ำ ไปว่าวให้น้ำออกมาเองก็ได้ ไม่ถึงห้านาทีกลับมาต่อได้แน่นอน
        " นุ.. เอ่อ...จะ ไป ไหน เหรอ ? " เจ้ถามตามหลังมา ผมหยุดเท้า กระอักกระอ่วนเล็กๆ - - แต่ก็ตอบไปว่า
        " ขอผมไปชักให้น้ำแตกแป๊บหนึ่งครับ "
        เจ้คนสวยกลืนน้ำลายลงอึกหนึ่ง ก่อนจะพูดออกมาว่า
        " ทำ ตรงนี้เลยก็ได้..."
        หือออ ให้ว่าวต่อหน้าเจ้  ผมนึกในใจแล้ว อืมม ได้ๆ จัดไป แบบนี้ก็ฟินใช้ได้เหมือนกัน  เลยเดินมานั่งบนโซฟา แล้วลงมือชักควยคล้ำๆ อย่างช้าๆ เจ้ขยับมานั่งมองอยู่ใกล้ๆ

    อูยยย แบบนี้ก็ฟินดีเหมือนกัน สาวควยเร็วขึ้นทีละนิดๆ น้ำเงี่ยนก็เหมือนใกล้ๆจะแตก แต่มันก็ดันไม่แตก มันเหมือนผิดที่ผิดทางยังไงไม่รู้ เคยเป็นกันหรือเปล่า นี่บ้านคนอื่น แถมอยู่ในห้องรับแขกไฟสว่างโร่ ถึงมีสาวสวยนั่งมอง มันฟิน แต่มันแปลกๆ เหมือนจะๆ แต่ก็ไม่แตก

        สุดท้ายเงยหน้ามองไปทางคนสวยข้างๆ ในใจก็อยากได้ตัวช่วยนั่นละครับ แต่เจ้เหมือนไม่เข้าใจ ไม่รู้ไม่เข้าใจ แกล้งไม่เข้าใจ หรือเพราะโดนควยใหญ่ๆคล้ำๆของผมสะกดอยู่ เห็นจ้องนิ่งไปเลย ก็เลยถือวิสาสะ จับมือขาวๆนุ่มๆของเจ้มารูดควยผมเสียเลย เจ้คนสวยสะดุ้งนิดหนึ่ง เหมือนฝืนตัวจะดึงมือกลับ แต่พอผมออกแรงต้าน เจ้ก็ไม่ขัดขืนแล้ว ยอมเอามือนุ่มๆรูดๆควยผม โดยที่ผมไม่ต้องบังคับ  โอยยย ฟินเหลือเกิน มือช่างนุ่มสุดติ่ง มองไปเห็นนมสวยๆของเจ้เด้งๆสะบัดๆก็อดใจไม่ไหว เอามือหยาบๆสากๆของผมคว้าหมับเข้าให้ เจ้สะดุ้งเฮือก ก่อนจะค่อยๆรูดควยให้ผมต่อ ผมก็บีบนมขาววอกของเจ้อย่างสนุกมือ ฮื่มมม สวรรค์จริงๆ เด้งสู้มือจริงๆแม่คุณ ฟินขนาดนี้ แต่

        แต่ก็ยังไม่แตก ลีลาการรูดของเจ้ ดูอ่อนด้อยเหลือเกิน ไม่ถึงกับไม่เป็นเลย แต่สกิลต่ำมาก ไม่ต้องไปเทียบกับพี่ภา แค่เพื่อนที่ร้านปิ้งย่างเจ้ก็สู้ไม่ได้แล้ว ไม่รู้ว่าเจ้มีผัวมายังไงจริงๆ จูบก็ไม่ค่อยเป็น รูดก็ไม่เก่ง มิน่าหียังสดใหม่ขนาดนี้ ผัวเจ้เป็นเกย์ป่าวเนี่ย ฮ่าๆ ตอนนั้นผมนึกขำๆ แต่มารู้ทีหลังว่าไอ้ที่นึกขำๆดัน...

        เจ้คนสวยขยับเข้ามาใกล้กว่าเดิม คงรูดไม่ถนัด สุดท้ายมุดเข้ามาอยู่บนตักของผม ปากสวยๆห่างจากควยผมไม่ถึงคืบ เห็นแบบนี้มันต้องยุ ต้องขอแล้ว
        " ดูดเลยครับเจ้ "
        เจ้คนสวยชะงักไปนิดหนึ่งก่อนจะรูดควยผมต่อ ดูท่าจะไม่อยากโม๊คควยคล้ำๆของผม แต่ไอ้อารมณ์ตอนนั้นมันหน้ามืดบวกหื่น ก็เลย...
        " ดูดเลยครับ ดูดเลย " ผมอ้อนต่อ ไม่ได้หวังว่าจะเป็นจริงหรอกครับ แต่ด้วยความหื่น ปากมันพูดออกไปเอง แต่ โอ๊ะ !!!
    ความรู้สึกนุ่มๆอุ่นๆนี่มัน.....

        หรือว่า... โอ้

        เจ้คนสวยดูดควยผมแล้ว !!!!

        โอ้ยยยยยย สุดๆๆๆๆ
        ก้มมองเห็นปากสวยๆของเจ้กำลังรูดหัวควยผมช้าๆ ลิ้นนุ่มๆสีชมพูอ่อนเลียหัวบานคล้ำไปมา โอยยยย สุดๆ
        มันดูไม่เข้ากันจริงๆระหว่างหน้าขาวๆ แก้มขาวๆ ปากสวยๆชมพูๆ กับควยคล้ำๆดำๆ แต่เจ้ดูดควยผมอยู่จริงๆ แถมมีลิ้นเลียด้วย
        โอยยย ฟินโครตๆๆๆ รออีกนิด รอน้ำออกมาก่อน พอตั้งตัวได้ จะสนองคุณเจ้ให้สาสมเลยทีเดียว เจ้ของผมน่ารักจริงๆ อดไม่ไหวเอื้อมมือไปคว้าตูดขาวๆที่กำลังตั้งเด่นอยู่ บีบเคล้นอย่างสาแก่ใจ ปากก็อดไม่ได้จริงๆต้องระบายออกมาเป็นคำพูด
        " ก้นทั้งนุ่ม ทั้งแน่นเลยครับ บีบมันมือเหลือเกิน " เหมือนเจ้จะถูกใจในคำชม ปากกับลิ้นสวยๆดูดเลียควยคล้ำๆของผมหนักหน่วงขึ้น ผมนี่นั่งพิงพนักโซฟาหลับตาพริ้ม

    โอยยสุขเหลือเกิน ในใจนึกแต่ว่า ชาตินี้มีคนสวยขนาดนี้ดูดควยให้ บอกไปใครจะเชื่อ อยากอวดๆ อวดไอ้เอ็ม อวดพี่ภา อยากอวดคุณอาร์มเสียด้วยซ้ำ ถ้ารู้ว่าคนสวยๆขนาดที่พี่แก้วเทียบไม่ติดนี่มาดูดควยให้ผม คงสะใจพิลึก
        เพราะความสวยของเจ้ มันทำให้ฟินเว่อ แต่ ก็ไม่แตก
        เจ้สวย ปากสวย ลิ้นนุ่ม แต่ก็มีฟันมาโดนควยเป็นระยะๆ มันเลยสะดุด น้ำจะแตกๆก็ชะงักๆตลอด - - สกิลการดูดก็ยังไม่ได้เหมือนกัน แบบนี้คงไม่รุ่ง ดีไม่ดีควยถลอกปอกเปิกหมด - - ต้องปรับแผนอีกรอบ
        " พอก่อนก็ได้ครับ "
        เจ้ไม่หยุด
        หรือไม่ได้ยิน ดูดควยเพลิน ?
        " พอก่อนก็ได้ครับเจ้ " บอกไปอีกรอบ
        เจ้ไม่หยุด   อ่าว ทีแรกบอกให้ดูด ทำเป็นอิดออด ตอนนี้บอกให้หยุด ไม่หยุดสะงั้น - -
        ต้องใช้ประคองหัวของเจ้ออก เจ้ไม่รู้เกิดอารมณ์ไหน โผเข้าหาอ้อมอกของผมแล้วซุกกอดแน่น ผมก็ได้แต่ลูบหัวลูบหาง เอ้ย ลูบผมเจ้เบาๆ เหมือนจะบอกว่า ทำดีแล้วๆ

        ก็กอดแบบนี้ถึงฟินเอาๆ มือซุกซนขยำก้นเจ้ ก่อนจะล้วงเข้าร่องหีอวบขาว แยงนิ้วกลางเข้ารู รูหีเจ๊แฉะเหลือเกิน ข้างในตอดหนุบหนับๆรัวถี่ยิบ หือ นี่เงี่ยนหนักเลยนะเนี่ย
ต้องรีบดึงนิ้วกลับ ขืนแยงเข้าไปเจ้น้ำแตกแน่ๆ เจ้คนสวยกัดฟันกอดรัดผมแน่น หายใจฟืดฟาด คงอยากจะน้ำแตกเต็มแก่ นึกแล้วสงสารเจ้จริงๆ ความเงี่ยนคงสะสมจนแทบจะระเบิด แต่ไอ้พลังตอดขนาดนี้ ขืนใส่ควยเข้าไป ผมเองนี่ละ ที่จะชักออกไม่ทัน ได้น้ำแตกคารูหีเจ้แน่ๆ

         เงียบอยู่พักหนึ่ง ผมก็พูด แต่ก็เหมือนบ่นๆให้ตัวเองฟังว่า
        " ผมอยากเอาหีเจ้เหลือเกินครับ ..."

        " เกิดมา ไม่เคยเจอหีใคร จะเอามัน เอาดีขนาดนี้ แถมทั้งขาวทั้งใหญ่ดีเหลือเกินครับ..." พูดถึงตอนนี้ เจ้ทุบอกผม ตุ๊บ เบาๆ ไม่รู้อายหรือเขิน

        " ก็..ไม่ได้ห้ามนี่..อยากทำอะไร ก็ทำ ..." เจ้คนสวยพูดออกมาเบาเหมือนเสียงแมลงหวี่ ผมได้ยินนี่ฟินไปถึงไหนๆ

        " ตอนหีเจ้ตอดควยผม มันเสียวเหลือเกินครับ เอ่อ ผมกลัว จะดึงออกมาไม่ทัน เอ่อ... มันจะแตกใส่ข้างในเอาน่ะครับ "

        ไม่รู้ทำไม เจ้กอดผมแน่นกว่าเก่า นมขาวๆนี่บี้กับอกของผมจนล้นออกมาทางด้านข้าง ก่อนคนสวยจะขยับร่างขาววอก เข้ามานั่งบนหน้าตักของผม หือ....เจ้จะทำอะไรหว่า

        กำลังสงสัยๆ เจ้ก็ยกก้นผายอวบขาววอกขึ้นมานิดหนึ่ง ยกแขนมากอดรอบลำคอผมไว้ หรือเจ้จะจัดท่านั่งบนโซฟาให้ผม โวววว  มองหีขาวๆใหญ่ๆของเจ้แล้วฟินจนควยลุก แอบเอามือจับควยตัวเองไว้ กะตั้งให้หีขาวๆใหญ่ๆของเจ้สวมลงมา.....      
    เอ่อ ไม่ใช่แหะ

        เจ้ยืดตัวเอาปากมากระซิบที่ข้างหูผมเบาๆ
    
        มันคือถ้อยคำจากสวรรค์

        " วันนี้...วัน..ปลอดภัย "


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ครั้งนี้จะตอบเกี่ยวกับเรื่อง เจาะเวลาหาฉิมพลี เป็นครั้งสุดท้ายนะครับ เพราะเห็นถามถึง กันตั้งแต่ตอนแรก จนกระทั่งตอนที่ 18 และคงจะถามกันเรื่อยๆต่อไปอีก (หรือเปล่า) คงตอบให้เป็นรายบุคคลหรือคอยตอบให้ทุกตอนไม่ไหว

    ยังครับ จนกว่าเรื่องนี้จะจบ คงไม่ได้ปล่อยตอนใหม่ของ  เจาะเวลาหาฉิมพลี  แน่ๆ เคยบอกแล้วว่า เรื่องนี้ มีน้อง ขอมา แล้วงานแต่งมันก็ใกล้เข้ามาแล้ว ผมต้องการเร่งให้เสร็จ อย่างที่เคยบอก แค่เรื่องเดียวก็หมดเวลาไปมากแล้วครับ คงเขียนควบ2เรื่องไม่ไหว สลับโหมดลำบาก - -
       ขอบคุณแฟนๆ  เจาะเวลาหาฉิมพลี  นะครับที่ถามถึง รอได้เวลาเมื่อไหร่จะจัดให้อย่างสาสม
ไม่อยากสปอย แต่เล่านิดๆก็ได้ว่า ภาค มหาลัย ของ  เจาะเวลาหาฉิมพลี  ผมเขียนไปพอสมควรแล้ว กระทั่งภาคยุทธจักร ก็เขียนตอนล่วงหน้าไปแล้วด้วยเช่นกัน แต่เป็นแบบที่ยังไม่สมบูรณ์ ขาดจุดเชื่อมต่อของแต่ละตอนอยู่

        ตอนนางงามน้ำแข็ง ที่จะเป็นตอนต่อไปของ  เจาะเวลาหาฉิมพลี  ผมเขียนไว้แล้ว แต่ยังไม่ถูกใจ - - ไม่รู้จะอธิบายยังไง แต่มันยังไม่ใช่ - - เลยยังไม่ได้อัพสักที
แถมช่วงนี้ไม่ได้อ่านนิยายจีนดีๆ ที่ทำให้ไฟนิยายกำลังภายใน ในตัวลุกขึ้นมา จะขุดเรื่องเก่าๆมาอ่าน ก็ยังไม่ใช่ช่วงนี้   เจาะเวลาหาฉิมพลี เลยโดนดองยาว - -


เพจของแฟนเจาะเวลาหาฉิมพลี facebook.com/Yuuann2559

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ