สาวใหญ่ชอบซั่มรัก (ไม่เลือก นุ้ย)

สาวใหญ่ชอบซั่มรัก (ไม่เลือก นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 4329 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
สาวใหญ่ชอบซั่มรัก (ไม่เลือก นุ้ย)
« เมื่อ: ธันวาคม 29, 2015, 05:24:21 pm »
"นุ้ยเป็นสาวขี้เย็ด" (ไม่เลือก) (เรื่องดัดแปลงมา) ...เรื่องนี้เกิดขึ้นมานานร่วมสิบปีมาแล้ว ตอนนั้นนุ้ยอายุ 33 ย่าง 34 ปีเศษแล้ว ปัจจุบันนุ้ยก็ยังไม่แต่งงานแต่ในชีวิตก็ไม่เคยขาดผู้ชายตั้งแต่เรียน ปวช. ที่ต่างจังหวัดจนมาต่อ ป.ตรี ปละ ป.โท ในกรุงเทพ นุ้ยจะมีผู้ชายที่เรียกว่าผัวชั่วคราวสลับกันผลัดเปลี่ยนมาเย็ดนุ้ยอยู่เรื่อย ๆ หีนุ้ยไม่เคยเหือดแห้งจากน้ำควยผู้ชายหรอกค๊ะ ผัวคนก่อนหน้านี้ ไม่ค่อยทน เย็ดไม่เกิน 2 นาทีน้ำควยก็ไหลเต็มหีนุ้ยแล้ว บางครั้งก็ทำให้นุ้ยเสียอารมณ์เหมือนกัน

เพราะนุ้ยเริ่มที่จะเบื่อกับการเย็ดแบบเก่า ๆ นุ้ยเองทำอาชีพอิสระหลายอย่างต้องออกเดินตลาดเพื่อหาลูกค้าทุกวัน แทนที่นุ้ยจะเลือกการนั่งทำงานในออฟฟิศ เหมือนคนอื่น ๆ ด้วยความที่นุ้ยรูปร่างสมส่วน ผิวสองสี หน้าตาสวยเทียบเท่านางงามได้สบาย (ไม่โม้สักเท่าไหร่ ? เลยนะ) จึงไม่ยากที่จะหาลูกค้าได้มาก ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผู้ชายเสียมากกว่า และจากการที่นุ้ยต้องออกไปพบลูกค้านี่เอง จึงเป็นสาเหตุให้นุ้ยไปรู้จักลูกค้าผู้ชายคนหนึ่งชื่อว่า คุณชัยชาญ เขาเป็นชาย สูงใหญ่ เป็นนักการเมืองมีชื่อ

คุณชัยชาญ เป็นชายที่เอาใจหญิงเก่งมาก ทุกครั้งที่นุ้ยเข้าพบคุณชัยชาญเนื่องจากต้องติดต่องานกัน แรก ๆ นุ้ยไม่กล้าสบสายตา เนื่องจากพอสบตาทีไรนุ้ยรู้สึกหวิว ๆ ใจอย่างไรไม่ทราบ ยอมรับว่าสายตาของคุณชัยชาญโลมเลียนุ้ยทุกส่วนโดยเฉพาะเนินนมกับโหนกหีที่ ใหญ่ของนุ้ย

ตอนนั้นนุ้ยยังไม่รู้ประวัติของคุณชัยชาญเลยว่า เขาเป็นเสือผู้หญิงที่ร้ายกาจมาก ผ่านผู้หญิงมาเป็นร้อย ๆ คน จึงทำให้คุณชัยชาญมีประสบการณ์การเย็ดหีหญิงให้ติดใจและหลงไหลได้ทุกคนที่ คุณชัยชาญ ได้เย็ดด้วย มีลีลาที่สุดยอด มีควยที่ใหญ่มาก จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำไมหญิงถึงติดใจทุกคน และด้วยรูปร่างที่หน้าเย็ดของนุ้ยถูกใจคุณชัยชาญเป็นอย่างมาก หลังจากที่นุ้ยเริ่มสนิทกับคุณชัยชาญมากขึ้น คุณชัยชาญได้พูดกับนุ้ยว่า ทำไมคุณต้องออกมาหาลูกค้าเอง นุ้ยตอบว่าเพราะมีปัญหาเรื่องเงิน

คุณชัยชาญ บอกนุ้ยว่า ถ้าเค้ามีหญิงสวยแบบนุ้ย เค้าคงให้นั่งอยู่ในบ้านอย่างเดียว จะไม่ให้ออกมาเดินตลาดหรอกหรอก นุ้ยฟังแล้วรู้สึกสะท้อนใจเป็นอย่างมาก คุณชัยชาญจึงเสนอที่จะให้เงินนุ้ยไว้ใช้จ่าย แต่นุ้ยก็ปฏิเสธ แต่มาระยะหลัง ๆ รายได้ไม่ค่อยพอใช้ นุ้ยจึงต้องจำใจยอมรับเงินจากคุณชัยชาญตลอดมา และแล้วในที่สุดวันที่นุ้ยต้องสังเวยรูหีให้ควยคุณชัยชาญเย็ดก็มาถึง คุณชัยชาญได้นัดนุ้ยไปทานข้าวเย็น ด้วยความเกรงใจ นุ้ยจึงไปตามนัด เราทั้งสองไปทานอาหารเย็น หลังจากทานอาหารกันแล้ว คุณชัยชาญได้ชวนนุ้ยไปนั่งดื่มต่อที่ไนท์คลับแห่งหนึ่ง จะรับเฉพาะสมาชิกเท่านั้นค่าสมาชิกเป็นแสน คนธรรมดานั่งไม่ได้ คุณชัยชาญพูดกับนุ้ยเป็นนัยว่า หญิงที่ผมพามาที่นี่ต้องเป็นคนพิเศษและเป็นคนที่ผมคัดเลือกแล้ว ถึงจะพามา เพราะที่นี่เป็นสถานที่ ที่เราทั้งสองคนจะมีความสุข จากการที่นุ้ยไม่ถนัดเรื่องการดื่มเหล้า

แต่ถูกคะยั้นคะยอจากคุณชัยชาญ ทำให้นุ้ยเริ่มเมา นุ้ยหารู้ไม่ว่า เหล้าคุณชัยชาญให่ดื่ม คุณชัยชาญได้ใส่ยาปลุกเซ็กส์ลงไปด้วย ซึ่งนุ้ยไม่ทราบเลย เพราะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น นุ้ยรู้สึกหวิว ๆ ใจและกายอย่างบอกไม่ถูก มันร้อนรุ่มอยู่ภายใน และเกิดอารมณ์ทางเพศมาก หน้านุ้ยเริ่มแดง คุณชัยชาญรู้ได้ทันทีว่า ยาเริ่มออกฤทธิ์แล้ว

จึงได้ใข้คำพูดเล้าโลมนุ้ยทันที  เค้าแทะโลมนุ้ยว่า เป็นผู้หญิงที่สวยมากเลยรู้ตัวไหม เค้าพบหน้านุ้ยครั้งแรก เค้านึกรักแล้ว จากประสบการณ์ที่เค้าเคยผ่านผู้หญิงมามาก เค้ารู้ว่านุ้ยมี หน้าอก เท่าไหร ? รู้ไหมว่าผู้หญิงอย่างนุ้ยถูกใจผมจริง ๆ อยากกอดและอยากจูบมาก นุ้ยเผลอกายเผลอใจและคำพูดของคุณชัยชาญ จนไม่รู้ตัวว่า ได้อยู่ในอ้อมกอดของคุณชัยชาญเสียแล้ว คุณชัยชาญดึงนุ้ยเข้ากอดและจูบนุ้ยทันที โดยที่นุ้ยไม่ทันระวังตัว นุ้ยพยายามส่ายหน้าหนีเพื่อหลบไม่ให้โดนจูบ แต่ด้วยความที่นุ้ยทานเหล้าและโดนยาปลุกเซ็กส์ จึงไม่เป็นการยากกับคุณชัยชาญเลยที่จะจูบนุ้ยได้

ในที่สุดปากของนุ้ยกับปากของคุณชัยชาญก็ประกบกันอย่างแนบแน่น เราสองคนต่างดูดปากกันและกันอย่างดูดดื่มและต่างคนต่างสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากของแต่ละคนเพื่อเล่นชิวหาพาเพลินกัน ส่วนมือของ คุณชัยชาญ ก็เริ่มลูบไล้ไปตามร่างกายของนุ้ย เขาคลึงเคล้าและจับนมของนุ้ย โดยนุ้ยไม่อาจต่อต้านได้เลย นุ้ยพยายามดิ้นหนี แต่ยิ่งดิ้นก็ยิ่งถูกคุณชัยชาญกอดเล้าโลมนุ้ยมากขึ้น ในที่สุดนุ้ยก็หมดแรงดิ้น คุณชัยชาญรู้ได้ทันทีว่า นาทีทองมาถึงแล้ว เขาจูบแบบหนักหน่วงมากขึ้น เริ่มสอดลิ้นเข้ามาประกบกับลิ้นนุ้ย

คุณชัยชาญมีเทคนิคการจูบที่เหนือชั้น มันช่างเร้าอารมณ์ให้นุ้ยกระเจิงแบบกู่ไม่กลับทันที นุ้ยตัวเริ่มอ่อนเหมือนขึ้ผึ้งลนไฟ คุณชัยชาญไซร้ซอกคอจนหน้านุ้ยหงายแหงนเชิดไปตามแรงไซร้ จากการเล้าโลมของคุณชัยชาญนุ้ยไม่รู้ตัวเลยว่า เสื้อทำงานและยกทรงได้ถูกถอดไปเมื่อไหร่ มารู้สึกตัวตอนที่ถูกดูดหัวนมมันช่างสร้างความสยิวให้นุ้ยเป็นอย่างยิ่ง ความเสียวเริ่มทวีคูณ ไฟสวาทในกายของนุ้ยเริ่มโหมเหมือนกับจะไหมตัวนุ้ยไปทั้งตัว น้ำเงี่ยนไหลมาตามรูหีจนฉ่ำไปหมดทั้งรูแล้ว ในที่สุดนุ้ยก็หนีความรู้สึกทางธรรมชาติไปไม่พ้น และสิ่งที่คุณชัยชาญรอคอยเสียงนี้ก็มาถึง มันหมายถึงที่จะได้เย็ดนุ้ยแน่นอนแล้ว นั่นคือ นุ้ยได้เผลอกายตามธรรมชาติของคนที่มีอารมณ์สูงสุดคือ

เสียง "ซี๊ด ซี๊ด ดดดดดดดดด ...........ดดด นะ นะ นุ้ย มะ มะ ไม่ ไหวแล้ว ยะ ยะ เย็ด นะ นุ้ยที" จากปากของนุ้ย จากนั้นอีก 5 นาทีต่อมา นุ้ยไม่เหลือเสื้อผ้าติดกายแม้แต่ชิ้นเดียว ไม่ว่าคุณชัยชาญจะจูบในส่วนไหน นุ้ยต้องบิดกายด้วยความเสียว เขาลงลิ้นกับรูหีดูดชบที่เม็ดแตดของนุ้ย จนตูดนุ้ยไม่ติดพื้น นุ้ยร้องครวญครางตลอดเวลา ความรู้สึกที่โหยหามานาน ได้กลับมาอีกครั้ง มันช่างสร้างความสุขให้นุ้ยเหลือเกิน นุ้ยลืมทุกอย่างไปโดยสิ้นเชิง

ในขณะนี้มีแต่ความเสียวซ่าน ความกำหนัดเท่านั้น คุณชัยชาญใช้ลิ้นเลียรูหี จนในที่สุดนุ้ยก็ถึงจุดสุดยอด แต่คุณชัยชาญก็ยังไม่ยอดหยุดเลีย เขาเริ่มเลียจากล่างสู่ข้างบน และเริ่มประกบจูบนุ้ยอีกครั้งหนึ่ง นุ้ยเสียวซ่านเป็นที่สุดต้องใช้มือโอบกอดคุณชัยชาญ ในบางครั้งถึงกับต้องใช้มือขยุ้มผ้าปูที่นอนและบิดกายตลอดเวลาจากการกระทำ ของคุณชัยชาญ ขาของนุ้ยอ้าออกเป็นการเชื้อเชิญเค้าให้เย็ดหีนุ้ยเป็นไปโดยอัตโนมัตืตามธรรมชาติของสัตว์ที่จะผสมพันธ์กัน และนาทีที่นุ้ยรอคอยก็มาถึง คุณชัยชาญเอาควยจ่อปากรูหี


และเริ่มดันเข้ามา มันช่างฟิตเหลือเกิน คุณชัยชาญเอ่ยปากกับนุ้ย นุ้ยยอมรับว่าที่มันฟิตเพราะว่า เพราะช่วงนั้นมัวแต่วุ่นเรื่องงานและการเงิน เลยไม่ได้เย็ดกับใคร ? มานาน ช่องหีจึงกลับมาฟิตเหมือนสาว ๆ ด้วยความฟิต ทุกครั้งที่ควยของคุณชัยชาญเย็ดมันจึงไปเสียดสีกับผนังรูหี ยิ่งสร้างความเสียวซ่านให้นุ้ยเป็นทวีคูณ จนนุ้ยต้องถึงจุดสุดยอดอีกครั้งหนึ่ง ในคืนนั้นเราแทบไม่ได้หลับนอนกัน คุณชัยชาญ วนเวียนตักตวงหาความสุขจากเรือนร่างนุ้ยเหมือนคนตายอดตายอยาก เค้าเย็ดหีนุ้ยถึงจุดสุดยอดหลายครั้ง เขาได้ปล่อยน้ำควย แตกในสด ๆ ใส่รูหีใส่มดลูกของนุ้ยนับครั้งไม่ถ้วน นุ้ยยอมรับว่า นุ้ยตกเป็นทาสโลกีย์ ของคุณชัยชาญเข้าให้แล้ว เพราะเทคนิคอันแพรวพราวของคุณชัยชาญ และทุกวันนี้เมื่อนุ้ยไปติดต่องานกับคุณชัยชาญเมื่อไหร่ เป็นต้องโดนแหกหีเย็ดกันทุกครั้งรูหีนุ้ยจึงโบ๋กลวงเพาะโดนควยอันใหญ่ทะลวง ครั้งละ 8-9 ทีหลังจากนั้นเราทั้งสองคนนัดกันไปเที่ยวต่างจังหวัดและเย็ดกันบ่อย โดยที่ไม่มีใคร ? ไม่ทราบเรื่องเลย หลังจากที่คุณชัยชาญเย็ดหีนุ้ยจนเบื่อแล้ว เขาก็เริ่มตึตัวออกห่างห่างจากนุ้ยและเงินทองก็ไม่ให้เหมือนแต่ก่อน จนบางครั้งนุ้ยทนกับความต้องการของอารมณ์ไม่ไหว ก็ต้องกลับไปให้คุณชัยชาญเย็ดอีกหลายรอบจนได้แต่มาระยะหลัง ๆ คุณชัยชาญเริ่มปฏิเสธนุ้ยแล้ว อาจเป็นเพราะว่าเริ่มเบื่อและรูหีนุ้ยก็เริ่มหลวมๆ ไม่ฟิตเหมือนเดิมแล้ว แต่ด้วยนุ้ยยังสาวและเย็ดเก่งยังมีความต้องการอยู่ จึงยังอยากจะหาคนที่เย็ดเก่ง ๆ แบบคุณชัยชาญ ไม่ทราบว่าจะมีใครช่วยนุ้ยได้บ้างไหม ถ้าช่วยได้ ทิ้งเรื่องไว้ให้นุ้ยบนบอร์ด นุ้ย จะติดต่อกลับทั้งทางเมลล์หรือทางโทรศัพท์ก็ได้ แต่ขอร้องอย่าเอาเบอร์คนอื่นมาแกล้งนะค่ะ จากการที่นุ้ยเขียนประสบการณ์ของนุ้ย นุ้ยไม่ต้องการให้หญิงคนไหนเอาเป็นตัวอย่างแบบนุ้ย

ที่นุ้ยเรียบเรียงรวบรวมมาให้อ่านกันก็เอาไว้เป็นประสบการณ์สำหรับคู่คนอื่น ชายต้องรู้จักปรับเทคนิคในการเย็ด เลียรูหี หรือให้คิดว่ามีควยคนอื่นกำลังเย็ดหีเมียเราอยู่จะใด้ตื่นเต้นไม่น่าเบื่อ หรือ หญิงก็อย่าปล่อยให้ตัวเองโทรมควรแต่งตัวโชว์หีโชว์นมบ้าง แต่เฉพะพวกโหนกหีใหญ่รูหีใหญ่เท่านั้นนะ ให้บรรดาควยใหญ่ๆเห็นจะใด้อยากเย็ดอยากเลียหีเรา จะทำให้สามีเราคึกและเงื่ยน ส่วนหีเล็กๆไม่ต้องโชว์หลอกค่ะ ควรหมั่นดูแลตัวเองให้ดีอยู่เสมอ จะทำให้ชีวิตคู่ยั่งยืนยาวนานค่ะ และในช่วงปีใหม่ที่มาถีง นุ้ยขอให้ทุกคน มีความสุขสมหวังในเรื่องการเย็ดกันมีเงินทองใช้จ่ายไม่ขาดมือ
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ