สามีตัวแทน 01-02

สามีตัวแทน 01-02

 • 26 ตอบ
 • 18892 อ่าน
*

ออฟไลน์ pana159

 • Full Member
 • **
 • 140
 • 1356
 • จันท์ฮิใหญ่
  • ดูรายละเอียด
สามีตัวแทน 01-02
« เมื่อ: มกราคม 20, 2016, 06:50:46 pm »
สามีตัวแทน

ตอนที่ 01 --- ทำงานอยู่เกาหลีฯ 6ปีแล้ว ด้วยความที่รู้สึกคิดถึงเมืองไทย จึงได้ลาออกจากงาน ก่อนที่จะกลับมาอยู่เมืองไทย พี่ที่ทำงานด้วยกันได้ฝากฝังขอร้องให้ผมดูแล ภรรยาและลูกของเขาแทนด้วย

พี่อนุเพิ่งเข้ามาทำงานที่เกาหลีฯ ได้5เดือน เราทำงานร่วมกัน  ผมเคยช่วยเหลือชีวิตให้รอดจากอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน นั่นอาจทำให้เขาไว้ใจและเชื่อใจผม

ณ เมืองไทย ..บ้านหลังพอเหมาะ มีรั้วกำแพงกั้นโดยรอบ ตั้งอยู่ในชุมชนที่สงบ ดูร่มรื่นดี กดกริ่งไป3ที สตรีหน้าตาสวยเช้งมาก รูปร่างสุดแสนเพอร์เฟค ออกมาเปิดรั้วหน้าบ้านเชิญให้เข้าไป
“คุณพนาละก้อ มาถึงเมืองไทยไม่ยอมบอก จะได้ไปรับ” ผมถูกต่อว่าเลย
สตรีนางนี้ ก็คือ พี่บุ๋ม ภรรยาของพี่อนุนั่นเอง พี่อนุชอบพูดถึงบ่อยๆ เจอตัวจริง สวยสุดๆไปเลย

พี่บุ๋มรู้การมาของผม จัดเตรียมน้ำดื่ม บริการอย่างดี นี่ผมต้องอยู่บ้านนี้1ปีเลยหรือเนี่ย ทีแรกก็เข้าใจว่าให้ดูแล แบบแวะเวียน มาถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ ช่วยเหลือยามมีปัญหา ไม่คิดว่าจะต้องใกล้ชิดเหมือนดูแล24ชั่วโมงแบบนี้ ไม่ขัดเรื่องดูแลหรอก แต่ยังไงไม่รู้

นอกจากพี่บุ๋มยังมีน้องจุ๊บกับน้องนิวด้วย กลับจากโรงเรียน พี่บุ๋มแนะนำ เด็กๆยกมือไหว้อย่างนอบน้อม แถมยังต้อนรับอย่างดี  รู้ว่าผมจะมาอยู่ด้วยต่างดีใจ  ทั้งสองเป็นเด็กน่ารักมาก น้องจุ๊บลูกสาวคนโต วัย8ขวบ น้องนิวลูกชายคนเล็ก วัย6ขวบ

ข้าวของเครื่องใช้ สิ่งของต่างๆ ขายและบริจาคไปเกือบหมด มีเพียงชุดสวมใส่ไม่กี่ชิ้นที่นำติดกลับมา
“คุณพนาไม่จำเป็นต้องไปซื้อหาให้สิ้นเปลืองหรอกค่ะ ข้าวของเครื่องใช้ของพี่อนุมีครบทุกอย่าง คุณใช้ได้เต็มที่” หล่อนอ้าง ผมมาอยู่ในฐานะตัวแทนพี่อนุ สิ่งของพี่อนุก็เหมือนเป็นของๆผม
ผมปฏิเสธ พี่บุ๋มอ้อนวอน อ้างว่าทางพี่อนุสั่งมาอย่างนั้น รบเร้าซะจนต้องยินยอม

พี่บุ๋มจัดชุดให้อย่างเสร็จสรรพ พอชำระร่างกายเป็นที่เรียบร้อย  กลิ่นอาหารโชยหอมออกมา หล่อนได้เชิญชวนรับประทานอาหาร บริการตักข้าว ตักกับข้าวใส่จานให้ ส่วนน้ำดื่ม น้องจุ๊บ น้องนิวรินให้ ทุกคนอ้างว่า ตอนพี่อนุอยู่ก็ทำให้แบบนี้

ผมเพิ่งเดินทางมาถึง รู้สึกเพลียเหมือนกัน  ถามถึงห้องนอน  พี่บุ๋มนำพาไป
“เอ่อ..คงมีอะไรเข้าใจผิดแล้วมั๊งครับ ผมจะนอนห้องเดียว เตียงเดียวกับพี่ได้ไงละครับ”
“ไม่เข้าใจผิดหรอก คุณเป็นสามีแทนพี่อนุ ก็ต้องนอนเตียงเดียวกับบุ๋มซี ห้องนี้แหละ เชิญค่ะ มามะ”
“...!!..”
หล่อนคล้องแขนดึงมานั่งลงบนที่นอน  
“คุณนอนก่อนนะคะ เดี๋ยวบุ๋มไปส่งลูกๆนอนก่อน”
...ไม่ได้การละ รีบติดต่อไปยังพี่อนุที่อยู่เกาหลีฯ
“ว่าไง อยู่บ้านพี่แล้วใช่มั๊ย” เขาทักทายก่อน ผมบอกสิ่งที่ไม่เข้าใจ เพียงบอกว่าให้มาดูแล ไหงให้มาเป็นสามีแทนพี่ ..
“อ้าว คิดว่าพนาเข้าใจแล้วซะอีก การเป็นสามีนี่แหละคือการดูแลที่ดี สามารถเข้าถึงปัญหาและดูแลให้ความสุขเมียกับลูกของพี่ได้เต็มที่ .. พนารับปากแล้วนะ ห้ามคืนคำ”
“พี่ แบบนี้ก็เกินไปนะ ให้นอนเตียงเดียวกับเมียของพี่เนี่ย”
“ไม่เกินไปหรอก เป็นสามีแทนพี่ก็ต้องปฏิบัติทุกอย่างแทนพี่ นับจากนี้ พนาเป็นสามีของบุ๋ม มีหน้าที่และสิทธิ์ทุกประการดังสามี-ภรรยาปฏิบัติต่อกัน”
“แต่ผมไม่เคยมีเมีย มีลูกนะครับ ไม่รู้หรอกต้องปฏิบัติยังไงกับภรรยา”
“น่า เดี๋ยวเรียนรู้ได้เอง.. แค่นี้นะพี่ยังมีงานต่อ” ..แบบนี้ก็มีด้วย พูดแกนบังคับเลย

.. “เอ๊า ทำไมนอนข้างล่าง มานอนบนนี่เลยค่ะคุณพนา” พอพี่บุ๋มเข้ามา ดึงผมขึ้นบนเตียง จนแล้วจนรอดก็นอนเตียงเดียวกับภรรยาที่ไม่ใช่ภรรยาจนได้
“ฝันดีนะคะ จุ๊บบ”
กายผมลุกซู่เลย หล่อนจูจุ๊บแก้มผมก่อนนอน.. ครอบครัวนี้ ยังไงกัน

ตอนที่ 02 --- 1เดือนที่อยู่ที่นี่ เหมือนว่า โดนเป็นฝ่ายที่ถูกดูแลมากกว่า ตื่นเช้ามา หล่อนตระเตรียม แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว เครื่องแต่งกายมีให้พร้อม อาหารเตรียมเอาไว้อย่างครบครัน อยากได้อะไรแทบไม่ต้องกระดิกเลย หล่อนพร้อมบริการ  อยากไปไหนมียานพาหนะให้ใช้

น้องจุ๊บ น้องนิวเป็นเด็กดีเข้ากับผมได้เป็นอย่างดีมาก เป็นเด็กที่อารมณ์ดี เฮฮา เคารพเชื่อฟัง  ขนาดกับผม บอกอะไรแนะอะไร ตั้งใจฟังพร้อมปฏิบัติตาม

ตลอด1เดือน ได้ท่องเที่ยวชมบรรยากาศ ชมเมือง ชมความสวยงามรอบๆใกล้เคียง โดยมี พี่บุ๋มไปด้วย นึกว่าควงแฟนคนนึงไปเที่ยวเถอะ หล่อนทำตัวสนิทชิดเชื้อ เดินคล้องแขนจับมือ เอาอกเอาใจสารพัด นึกถึงตอนที่เคยมีแฟนเลย แต่กับพี่บุ๋มแตกต่างกัน หล่อนมีเจ้าของแถมมีเป็นตัวเป็นตนอย่างทางการ แต่งงานแต่งการมีสามีและลูกไปเรียบร้อย ผมจึงรู้สึกแปลกๆที่เอาภรรยาของคนอื่นมาควงแบบนี้
“พี่บุ๋มไม่ต้องทำถึงขนาดนี้ก็ได้ เพราะในความเป็นจริง เราไม่ได้เป็นคู่รักกัน”
“ก็คุณคือตัวแทนพี่อนุ”
“เราสองคนไม่ได้รักกันนะ พี่จะฝืนทำไม ผมรู้แล้วว่าที่พี่ทำเพราะว่าพี่รักและเชื่อฟังพี่อนุ  การดูแลก็ส่วนของการดูแล ผมเข้าใจ แต่นี่ เราทั้งสองออกจะเกินเลยกว่านั้นนะครับ”
“คุณพนาอึดอัดหรือคะ บุ๋มขอโทษด้วย” สีหน้าพี่บุ๋มซึม นิ่งไปเลย
“ป.. ป ..ป.. เปล่าหรอก รู้สึกดีด้วยซ้ำไป เพียงแต่ไม่เข้าใจความคิดของพี่กับพี่อนุ..”
“.....”
..”เราไม่เคยห่างกัน เขาต้องการให้บุ๋มรู้สึกว่าคุณคือตัวแทนของเขา เพื่อความสบายใจของเขา บุ๋มจึงยอมทำตามความต้องการ บุ๋มเองมั่นใจว่าเขาต้องส่งผู้ชายดีๆที่เป็นตัวแทนเขาได้จริงๆ บุ๋มจึงมั่นใจและไว้ใจคุณ จึงไม่ได้ฝืนใจทำแต่อย่างใด”
ทั้งสองคงจะรักและไว้ใจ เชื่อมั่นกันและกันมาก ไม่คิดมาก่อนจะมีครอบครัวแบบนี้
“งั้น ไม่มีอะไรสงสัยละ พี่ทำตามที่สบายใจละกันครับ”
พี่บุ๋มยิ้มระรื่นเลยทีนี้ เอาใจป้อนไอศกรีมใหญ่ พอออกจากร้าน คล้องแขนแนบชิด ในใจคิดทะลึ่งละ สีข้างหล่อนถูกต้องกาย เต้านมตูมเบียดเสียดแขน

..ค่ำคืนของการนอน ผมขออาสาไปส่งเด็กๆนอนบ้าง  กลับเข้ามาในห้อง ตะลึงงัน ชุดนอนพี่บุ๋มบางใส บางใสจนเห็นภายใน เห็นเต้านม เห็นหี เห็นตูดชัดเจน รูปร่างแสนเพอร์เฟค อวบอิ่ม เนื้อนมไข่ เช้งวับ

ทุกครั้งเข้านอนไม่เคยเห็นมาก่อน นั่งข้างๆด้วยใจหวั่นๆ หีนมอยู่ใกล้ชิดเต็มตาแบบนี้ ยากจะเก็บอารมณ์ไว้ได้ “ใส่ชุดแบบนี้ ถ้าเป็นพี่อนุ รู้ได้ทันทีว่าบุ๋มต้องการอะไร”
พี่บุ๋มหอมแก้มฟอดนึง จุ๊บที่ปากทีนึง ยิ้ม เป็นคำตอบแน่ชัดโดยไม่ต้องถาม ผมเหวอไปเลย
“ต ต ต แต่ ผมไม่ใช่พี่อนุนะครับ ข  ข ข ขอเถอะเรื่องนี้ เอ่อ ไม่..เอ่อ ไม่..”
“ถึงคุณไม่ใช่พี่อนุ แต่คุณก็คือตัวแทน มีสิทธิ์ทุกประการ  พี่อนุบอกคุณแล้วไม่ใช่เหรอ แล้วนี่ก็เป็นหน้าที่อย่างหนึ่งของบุ๋มด้วย”
“หน้า..หน้า..หน้าที่อะไรครับ” พี่บุ๋มดึงมือผมไปโปะที่เต้านมงาม อีกมือ โปะที่หีอูม
“หน้าที่ของภรรยาที่มอบความสุขให้สามีไงคะ” หล่อนจับมือผมให้คลึงนมไปมา ส่วนมืออีกข้างก็จับมือผมให้คลึงคลำหีขยับไปมาอย่างนั้น

หล่อนรุกเข้าประกบดูดปาก ..ใครเล่าจะทนไหว สนองตอบรับลิ้นบดปากกัน พอถอนริมฝีปาก ต่างสบตากัน หน้าตาหล่อนเคลิบเคลิ้ม พร้อมเข้าซุกไซ้กายผม ใบหน้า ซอกคอ หน้าอก ปลดชุดผมออก งัดแท่งควยออกมา กำรูด ก้มลงโม๊ก เสียง จ๊วบๆๆๆ

สุดจะทนแล้ว ผมเอื้อมจับเต้านมสองเต้า  หล่อนโม๊กเสียวซ่านมาก โม๊กซะเพลิน
...บอกให้หล่อนหยุด “ไม่ชอบเหรอคะ”
ไม่ชอบซะที่ไหน แต่จะเป็นฝ่ายรุกบ้างต่างหาก เข้าตะโบม ไซ้ซอกคอไล่ซุกไซ้เต้านม จับแก้มก้นงามบีบ ถึงจะมีชุดบางใสกั้น ก็เหมือนโดนเนื้อเน้นๆ  

จัดชุดคลุมหล่อนออก รูปร่างสรีระสุดยอดจริงๆ เต่งตึงอวบอัด น่ามองน่าจับต้อง ไปซะทุกส่วน หีอูมชวนให้คลำเล่น หล่อนเองจับแท่งควยกำบีบรูด จากนั้นดันกายหล่อน เอนลงไปเข้าทาบทับซุกไซ้ไปทั่ว
“พี่บุ๋มนี่ช่างงดงามจริงๆ งดงามมาก อูยยย ทั้งนมทั้งหี ทุกๆอย่างเลย อูยย”
หล่อนให้คลึงเคล้นอย่างตามใจเลย นัวเนียจากใบหน้าลงที่นม ที่หี จรดปลายเท้า

หล่อนครางออกมาเบาๆ บางครั้งหลับตาเหมือนเคลิบเคลิ้มไปกับอารมณ์
ขยับแทรกหว่างขา จ่อควยที่หี  หล่องมองควยที่จ่อหี..
ควยจ่อถูไถที่ร่อง ดันเข้าหีช้าๆ ซวบบบบ ..จนเข้าไปครึ่งลำ ตอดหนึบรัดควยมากเลยทีเดียว

ใบหน้าอันงดงามของหล่อนในตอนนี้ ช่างดูน่ามองไปอีกแบบ สีหน้าที่เคลิบเคลิ้มไปกับอารมณ์แบบนี้ชวนกระตุ้นความเงี่ยนยิ่งนัก ขยับควย ซวบๆๆๆ กายหล่อนสะเทิ้น  
“อูยยย หีพี่บุ๋มเนี่ยเย็ดมันส์จัง ซี๊ดดด แน่นดีด้วย อูยยย สุดยอด”
“อูยย ค่ะ บุ๋มเองก็เสียวที่สุด อูยยย” หีพี่บุ๋มตอดแรงมาก ถ้าไม่มีประสบการณ์ละก็ แตกคาหีไปแล้ว ต้องค่อยๆจับจังหวะไปทีละช้าๆ กดซวบๆๆ กระแทกดังตั๊บๆๆๆๆๆ เป็นอะไรที่สุดมันส์

พอเหมือนใกล้จะแตกก็ผ่อนการกระแทก เบาๆ โลมเล้าไปเรื่อย หล่อนกอดผมแน่น ดูดปากกัน  เรามองหน้ากระแทกควยใส่ ตั๊บๆๆๆ เสียงหล่อนครางซี๊ด กระตุ้นให้กระแทกหนักขึ้น

เห็นระยะเวลาพอสมควร น่าจะพาหล่อนถึงสุดยอดได้พร้อมๆกัน เร่งสาวควยกระแทกตั๊บๆๆๆ พรมจูบ ดูดปากไปด้วย
“อูยยยย โอยยยยยย อ้าาาาา...” น้ำควยปล่อยออกมาเข้าสู่ภายในร่องสวาท รู้ถึงหีที่ตอดหนึบๆไปพร้อมกับปล่อยน้ำจนหมดก๊อก..

อารมณ์เงี่ยนลดลง  รู้ถึงสติยับยั้งขึ้นมา กล่าวขอโทษ แทบไม่กล้าสบตา กะจะขยับออก แต่ถูกรั้งเอาไว้ ให้ทาบทับเสียบแท่งควยไว้ในหีอย่างนั้น หล่อนยิ้ม จูจุ๊บคลอเคลีย จึงต้องปล่อยเลยตามเลย

..“ของคุณยังโด่อยู่เลยนะ  ต่อเลยมั๊ยคะ” หล่อนรู้ได้จากหีที่ยังงาบควยเสียบเอาไว้นั่นเอง ยอมรับว่าอยากต่อ  ได้แต่อ้ำๆอึ้งๆ..
“บุ๋มทำให้ค่ะ”
หล่อนจัดการพลิกมาอยู่ด้านบน โลมเล้ากายผม  ขยับหีเบาๆ บดควย  ขย่มลงตามลำดับ หล่อนขย่มได้เก่งมาก ช่างเป็นสวรรค์โปรด ที่ได้เย็ดผู้หญิงงามอย่างหล่อน..


*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 817
 • 3807
  • ดูรายละเอียด
สามีตัวแทน 01 [Copy] [Incest]
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 04:40:31 am »
ผมทำงานอยู่เกาหลีใต้ 6ปีแล้ว ด้วยความที่รู้สึกคิดถึงเมืองไทย จึงได้ลาออกจากงาน ก่อนที่จะกลับมาอยู่เมืองไทย พี่ที่ทำงานด้วยกันได้ฝากฝังขอร้องให้ผมดูแล ภรรยาและลูกของเขาแทนด้วย

พี่อนุเพิ่งเข้ามาทำงานที่เกาหลีฯ ได้ 5เดือน เราทำงานร่วมกัน  ผมเคยช่วยเหลือชีวิตให้รอดจากอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน นั่นอาจทำให้เขาไว้ใจและเชื่อใจผม

ณ เมืองไทย ..บ้านหลังพอเหมาะ มีรั้วกำแพงกั้นโดยรอบ ตั้งอยู่ในชุมชนที่สงบ ดูร่มรื่นดี กดกริ่งไป 3ที สตรีหน้าตาสวยเช้งมาก รูปร่างสุดแสนเพอร์เฟค ออกมาเปิดรั้วหน้าบ้านเชิญให้เข้าไป
“คุณพนาละก้อ มาถึงเมืองไทยไม่ยอมบอก จะได้ไปรับ” ผมถูกต่อว่าเลย
สตรีนางนี้ ก็คือ พี่บุ๋ม ภรรยาของพี่อนุนั่นเอง พี่อนุชอบพูดถึงบ่อยๆ เจอตัวจริง สวยสุดๆไปเลย

พี่บุ๋มรู้การมาของผม จัดเตรียมน้ำดื่ม บริการอย่างดี นี่ผมต้องอยู่บ้านนี้ 1ปีเลยหรือเนี่ย ทีแรกก็เข้าใจว่าให้ดูแล แบบแวะเวียน มาถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ ช่วยเหลือยามมีปัญหา ไม่คิดว่าจะต้องใกล้ชิดเหมือนดูแล 24ชั่วโมงแบบนี้ ไม่ขัดเรื่องดูแลหรอก แต่ยังไงไม่รู้

นอกจากพี่บุ๋มยังมีน้องจุ๊บกับน้องนิวด้วย กลับจากโรงเรียน พี่บุ๋มแนะนำ เด็กๆยกมือไหว้อย่างนอบน้อม แถมยังต้อนรับอย่างดี  รู้ว่าผมจะมาอยู่ด้วยต่างดีใจ  ทั้งสองเป็นเด็กน่ารักมาก น้องจุ๊บลูกสาวคนโต วัย8ขวบ น้องนิวลูกชายคนเล็ก วัย6ขวบ

ข้าวของเครื่องใช้ สิ่งของต่างๆ ขายและบริจาคไปเกือบหมด มีเพียงชุดสวมใส่ไม่กี่ชิ้นที่นำติดกลับมา
“คุณพนาไม่จำเป็นต้องไปซื้อหาให้สิ้นเปลืองหรอกค่ะ ข้าวของเครื่องใช้ของพี่อนุมีครบทุกอย่าง คุณใช้ได้เต็มที่” หล่อนอ้าง ผมมาอยู่ในฐานะตัวแทนพี่อนุ สิ่งของพี่อนุก็เหมือนเป็นของๆผม
ผมปฏิเสธ พี่บุ๋มอ้อนวอน อ้างว่าทางพี่อนุสั่งมาอย่างนั้น รบเร้าซะจนต้องยินยอม

พี่บุ๋มจัดชุดให้อย่างเสร็จสรรพ พอชำระร่างกายเป็นที่เรียบร้อย  กลิ่นอาหารโชยหอมออกมา หล่อนได้เชิญชวนรับประทานอาหาร บริการตักข้าว ตักกับข้าวใส่จานให้ ส่วนน้ำดื่ม น้องจุ๊บ น้องนิวรินให้ ทุกคนอ้างว่า ตอนพี่อนุอยู่ก็ทำให้แบบนี้

ผมเพิ่งเดินทางมาถึง รู้สึกเพลียเหมือนกัน  ถามถึงห้องนอน  พี่บุ๋มนำพาไป
“เอ่อ..คงมีอะไรเข้าใจผิดแล้วมั๊งครับ ผมจะนอนห้องเดียว เตียงเดียวกับพี่ได้ไงละครับ”
“ไม่เข้าใจผิดหรอก คุณเป็นสามีแทนพี่อนุ ก็ต้องนอนเตียงเดียวกับบุ๋มซี ห้องนี้แหละ เชิญค่ะ มามะ”
“...!!..”
หล่อนคล้องแขนดึงมานั่งลงบนที่นอน
“คุณนอนก่อนนะคะ เดี๋ยวบุ๋มไปส่งลูกๆนอนก่อน”
...ไม่ได้การละ รีบติดต่อไปยังพี่อนุที่อยู่เกาหลีฯ
“ว่าไง อยู่บ้านพี่แล้วใช่มั๊ย” เขาทักทายก่อน ผมบอกสิ่งที่ไม่เข้าใจ เพียงบอกว่าให้มาดูแล ไหงให้มาเป็นสามีแทนพี่ ..
“อ้าว คิดว่าพนาเข้าใจแล้วซะอีก การเป็นสามีนี่แหละคือการดูแลที่ดี สามารถเข้าถึงปัญหาและดูแลให้ความสุขเมียกับลูกของพี่ได้เต็มที่ .. พนารับปากแล้วนะ ห้ามคืนคำ”
“พี่ แบบนี้ก็เกินไปนะ ให้นอนเตียงเดียวกับเมียของพี่เนี่ย”
“ไม่เกินไปหรอก เป็นสามีแทนพี่ก็ต้องปฏิบัติทุกอย่างแทนพี่ นับจากนี้ พนาเป็นสามีของบุ๋ม มีหน้าที่และสิทธิ์ทุกประการดังสามี-ภรรยาปฏิบัติต่อกัน”
“แต่ผมไม่เคยมีเมีย มีลูกนะครับ ไม่รู้หรอกต้องปฏิบัติยังไงกับภรรยา”
“น่า เดี๋ยวเรียนรู้ได้เอง.. แค่นี้นะพี่ยังมีงานต่อ” ..แบบนี้ก็มีด้วย พูดแกนบังคับเลย

.. “เอ๊า ทำไมนอนข้างล่าง มานอนบนนี้เลยค่ะคุณพนา” พอพี่บุ๋มเข้ามา ดึงผมขึ้นบนเตียง จนแล้วจนรอดก็นอนเตียงเดียวกับภรรยาที่ไม่ใช่ภรรยาจนได้
“ฝันดีนะคะ จุ๊บบ”
กายผมลุกซู่เลย หล่อนจูจุ๊บแก้มผมก่อนนอน.. ครอบครัวนี้ ยังไงกัน

ดำเนินการ ย้าย แล้ว
รวมกับต้นฉบับ เรียบร้อย
เนื่องจาก โพสที่ตอบของก่อนปรับปรุงเวบหายไปหมด เลยเอามารวมกันไว้
แจ้งเพื่อทราบ //padlom

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 20, 2016, 08:37:30 am โดย พัดลม »

*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 817
 • 3807
  • ดูรายละเอียด
สามีตัวแทน 2 [Copy] [Incest]
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 04:47:17 am »
ตอนที่ 2
--- 1เดือนที่อยู่ที่นี่ เหมือนว่า โดนเป็นฝ่ายที่ถูกดูแลมากกว่า ตื่นเช้ามา หล่อนตระเตรียม แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว เครื่องแต่งกายมีให้พร้อม อาหารเตรียมเอาไว้อย่างครบครัน อยากได้อะไรแทบไม่ต้องกระดิกเลย หล่อนพร้อมบริการ  อยากไปไหนมียานพาหนะให้ใช้

น้องจุ๊บ น้องนิวเป็นเด็กดีเข้ากับผมได้เป็นอย่างดีมาก เป็นเด็กที่อารมณ์ดี เฮฮา เคารพเชื่อฟัง  ขนาดกับผม บอกอะไรแนะอะไร ตั้งใจฟังพร้อมปฏิบัติตาม

ตลอด 1เดือน ได้ท่องเที่ยวชมบรรยากาศ ชมเมือง ชมความสวยงามรอบๆใกล้เคียง โดยมี พี่บุ๋มไปด้วย นึกว่าควงแฟนคนนึงไปเที่ยวเถอะ หล่อนทำตัวสนิทชิดเชื้อ เดินคล้องแขนจับมือ เอาอกเอาใจสารพัด นึกถึงตอนที่เคยมีแฟนเลย แต่กับพี่บุ๋มแตกต่างกัน หล่อนมีเจ้าของแถมมีเป็นตัวเป็นตนอย่างทางการ แต่งงานแต่งการมีสามีและลูกไปเรียบร้อย ผมจึงรู้สึกแปลกๆที่เอาภรรยาของคนอื่นมาควงแบบนี้
“พี่บุ๋มไม่ต้องทำถึงขนาดนี้ก็ได้ เพราะในความเป็นจริง เราไม่ได้เป็นคู่รักกัน”
“ก็คุณคือตัวแทนพี่อนุ”
“เราสองคนไม่ได้รักกันนะ พี่จะฝืนทำไม ผมรู้แล้วว่าที่พี่ทำเพราะว่าพี่รักและเชื่อฟังพี่อนุ  การดูแลก็ส่วนของการดูแล ผมเข้าใจ แต่นี่ เราทั้งสองออกจะเกินเลยกว่านั้นนะครับ”
“คุณพนาอึดอัดหรือคะ บุ๋มขอโทษด้วย” สีหน้าพี่บุ๋มซึม นิ่งไปเลย
“ป.. ป ..ป.. เปล่าหรอก รู้สึกดีด้วยซ้ำไป เพียงแต่ไม่เข้าใจความคิดของพี่กับพี่อนุ..”
“.....”
..”เราไม่เคยห่างกัน เขาต้องการให้บุ๋มรู้สึกว่าคุณคือตัวแทนของเขา เพื่อความสบายใจของเขา บุ๋มจึงยอมทำตามความต้องการ บุ๋มเองมั่นใจว่าเขาต้องส่งผู้ชายดีๆที่เป็นตัวแทนเขาได้จริงๆ บุ๋มจึงมั่นใจและไว้ใจคุณ จึงไม่ได้ฝืนใจทำแต่อย่างใด”
ทั้งสองคงจะรักและไว้ใจ เชื่อมั่นกันและกันมาก ไม่คิดมาก่อนจะมีครอบครัวแบบนี้
“งั้น ไม่มีอะไรสงสัยละ พี่ทำตามที่สบายใจละกันครับ”
พี่บุ๋มยิ้มระรื่นเลยทีนี้ เอาใจป้อนไอศกรีมใหญ่ พอออกจากร้าน คล้องแขนแนบชิด ในใจคิดทะลึ่งละ สีข้างหล่อนถูกต้องกาย เต้านมตูมเบียดเสียดแขน

..ค่ำคืนของการนอน ผมขออาสาไปส่งเด็กๆนอนบ้าง  กลับเข้ามาในห้อง ตะลึงงัน ชุดนอนพี่บุ๋มบางใส บางใสจนเห็นภายใน เห็นเต้านม เห็นหี เห็นตูดชัดเจน รูปร่างแสนเพอร์เฟค อวบอิ่ม เนื้อนมไข่ เช้งวับ

ทุกครั้งเข้านอนไม่เคยเห็นมาก่อน นั่งข้างๆด้วยใจหวั่นๆ หีนมอยู่ใกล้ชิดเต็มตาแบบนี้ ยากจะเก็บอารมณ์ไว้ได้ “ใส่ชุดแบบนี้ ถ้าเป็นพี่อนุ รู้ได้ทันทีว่าบุ๋มต้องการอะไร”
พี่บุ๋มหอมแก้มฟอดนึง จุ๊บที่ปากทีนึง ยิ้ม เป็นคำตอบแน่ชัดโดยไม่ต้องถาม ผมเหวอไปเลย
“ต ต ต แต่ ผมไม่ใช่พี่อนุนะครับ ข  ข ข ขอเถอะเรื่องนี้ เอ่อ ไม่..เอ่อ ไม่..”
“ถึงคุณไม่ใช่พี่อนุ แต่คุณก็คือตัวแทน มีสิทธิ์ทุกประการ  พี่อนุบอกคุณแล้วไม่ใช่เหรอ แล้วนี่ก็เป็นหน้าที่อย่างหนึ่งของบุ๋มด้วย”
“หน้า..หน้า..หน้าที่อะไรครับ” พี่บุ๋มดึงมือผมไปโปะที่เต้านมงาม อีกมือ โปะที่หีอูม
“หน้าที่ของภรรยาที่มอบความสุขให้สามีไงคะ” หล่อนจับมือผมให้คลึงนมไปมา ส่วนมืออีกข้างก็จับมือผมให้คลึงคลำหีขยับไปมาอย่างนั้น

หล่อนรุกเข้าประกบดูดปาก ..ใครเล่าจะทนไหว สนองตอบรับลิ้นบดปากกัน พอถอนริมฝีปาก ต่างสบตากัน หน้าตาหล่อนเคลิบเคลิ้ม พร้อมเข้าซุกไซ้กายผม ใบหน้า ซอกคอ หน้าอก ปลดชุดผมออก งัดแท่งควยออกมา กำรูด ก้มลงโม๊ก เสียง จ๊วบๆๆๆ

สุดจะทนแล้ว ผมเอื้อมจับเต้านมสองเต้า  หล่อนโม๊กเสียวซ่านมาก โม๊กซะเพลิน
...บอกให้หล่อนหยุด “ไม่ชอบเหรอคะ”
ไม่ชอบซะที่ไหน แต่จะเป็นฝ่ายรุกบ้างต่างหาก เข้าตะโบม ไซ้ซอกคอไล่ซุกไซ้เต้านม จับแก้มก้นงามบีบ ถึงจะมีชุดบางใสกั้น ก็เหมือนโดนเนื้อเน้นๆ

จัดชุดคลุมหล่อนออก รูปร่างสรีระสุดยอดจริงๆ เต่งตึงอวบอัด น่ามองน่าจับต้อง ไปซะทุกส่วน หีอูมชวนให้คลำเล่น หล่อนเองจับแท่งควยกำบีบรูด จากนั้นดันกายหล่อน เอนลงไปเข้าทาบทับซุกไซ้ไปทั่ว
“พี่บุ๋มนี่ช่างงดงามจริงๆ งดงามมาก อูยยย ทั้งนมทั้งหี ทุกๆอย่างเลย อูยย”
หล่อนให้คลึงเคล้นอย่างตามใจเลย นัวเนียจากใบหน้าลงที่นม ที่หี จรดปลายเท้า

หล่อนครางออกมาเบาๆ บางครั้งหลับตาเหมือนเคลิบเคลิ้มไปกับอารมณ์
ขยับแทรกหว่างขา จ่อควยที่หี  หล่องมองควยที่จ่อหี..
ควยจ่อถูไถที่ร่อง ดันเข้าหีช้าๆ ซวบบบบ ..จนเข้าไปครึ่งลำ ตอดหนึบรัดควยมากเลยทีเดียว

ใบหน้าอันงดงามของหล่อนในตอนนี้ ช่างดูน่ามองไปอีกแบบ สีหน้าที่เคลิบเคลิ้มไปกับอารมณ์แบบนี้ชวนกระตุ้นความเงี่ยนยิ่งนัก ขยับควย ซวบๆๆๆ กายหล่อนสะเทิ้น   
“อูยยย หีพี่บุ๋มเนี่ยเย็ดมันส์จัง ซี๊ดดด แน่นดีด้วย อูยยย สุดยอด”
“อูยย ค่ะ บุ๋มเองก็เสียวที่สุด อูยยย” หีพี่บุ๋มตอดแรงมาก ถ้าไม่มีประสบการณ์ละก็ แตกคาหีไปแล้ว ต้องค่อยๆจับจังหวะไปทีละช้าๆ กดซวบๆๆ กระแทกดังตั๊บๆๆๆๆๆ เป็นอะไรที่สุดมันส์

พอเหมือนใกล้จะแตกก็ผ่อนการกระแทก เบาๆ โลมเล้าไปเรื่อย หล่อนกอดผมแน่น ดูดปากกัน  เรามองหน้ากระแทกควยใส่ ตั๊บๆๆๆ เสียงหล่อนครางซี๊ด กระตุ้นให้กระแทกหนักขึ้น

เห็นระยะเวลาพอสมควร น่าจะพาหล่อนถึงสุดยอดได้พร้อมๆกัน เร่งสาวควยกระแทกตั๊บๆๆๆ พรมจูบ ดูดปากไปด้วย
“อูยยยย โอยยยยยย อ้าาาาา...” น้ำควยปล่อยออกมาเข้าสู่ภายในร่องสวาท รู้ถึงหีที่ตอดหนึบๆไปพร้อมกับปล่อยน้ำจนหมดก๊อก..

อารมณ์เงี่ยนลดลง  รู้ถึงสติยับยั้งขึ้นมา กล่าวขอโทษ แทบไม่กล้าสบตา กะจะขยับออก แต่ถูกรั้งเอาไว้ ให้ทาบทับเสียบแท่งควยไว้ในหีอย่างนั้น หล่อนยิ้ม จูจุ๊บคลอเคลีย จึงต้องปล่อยเลยตามเลย

..“ของคุณยังโด่อยู่เลยนะ  ต่อเลยมั๊ยคะ” หล่อนรู้ได้จากหีที่ยังงาบควยเสียบเอาไว้นั่นเอง ยอมรับว่าอยากต่อ  ได้แต่อ้ำๆอึ้งๆ..
“บุ๋มทำให้ค่ะ”
หล่อนจัดการพลิกมาอยู่ด้านบน โลมเล้ากายผม  ขยับหีเบาๆ บดควย  ขย่มลงตามลำดับ หล่อนขย่มได้เก่งมาก ช่างเป็นสวรรค์โปรด ที่ได้เย็ดหญิงงามอย่างหล่อน..
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 08, 2016, 02:10:37 pm โดย padlom »

*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5278
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] [Incest] สามีตัวแทน 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 05:09:07 am »
ขอบคุณครับ .......... ::Me?::

*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5278
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] [Incest] สามีตัวแทน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 05:14:35 am »
เรื่องน่าติดตามครับ ............ ::KO::

*

ออฟไลน์ rust.str

 • Junior Member
 • ***
 • 584
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] [Incest] สามีตัวแทน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 06:01:31 am »
อืม...ผมว่าน่าจะให้เครดิตเจ้าของเรื่องสักหน่อยนะครับ ถึงจะบอกว่าcopyมาก็เถอะ เพราะว่ามันก็ยังไม่ได้เก่าถึงกับหาที่มาไม่ได้นะครับ รู้สึกว่าท่านpanaก็เคยเอามาลงที่นี่เหมือนกันนะ(ไม่แน่ใจ แต่คุณแว่นน่าจะรู้)แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณท่านpatty88ด้วยนะครับที่เอาเรื่องดีๆมาให้เพื่อนๆให้รับชมกัน

*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 817
 • 3807
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] [Incest] สามีตัวแทน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 08:15:08 am »
@ rust.str
ก็อยากจะลงนามท่านผู้แต่งด้วยค่ะ แต่จากเวปที่คัดมา เค้าไม่ลงไว้ จนปัญญาค่ะ 
ส่วนถ้าเคยมีคนเอามาลงแล้ว ก็ขอโทษนะค้ะถ้าซ้ำ เครื่องมือค้นหาก็ยังใช้ไม่ได้ซักที ก็เลยเช็คไม่ได้ว่าซ้ำหรือป่าวค่ะ
ใครทราบ ช่วยบอกที ถ้าซ้ำจะได้ไม่ลงอีกให้รกบอร์ด 

*

ออฟไลน์ holovelove

 • Senior Member
 • ****
 • 713
 • 473
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] [Incest] สามีตัวแทน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 10:25:56 am »
ต้นเรื่องมาดีมากเลย สงสัยครอบครัวนี้ ชอบสวิงแน่ ขอติดตามตอนต่อไปครับ
เหงาๆ

*

ออฟไลน์ sunsundar

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 408
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] [Incest] สามีตัวแทน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 11:54:47 am »
คงจะมีหลายตอนนะ ติดตามตลอด

*

ออฟไลน์ sunsundar

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 408
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] [Incest] สามีตัวแทน 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 11:59:09 am »
 ::Glad::ต้องตามให้หมด

*

ออฟไลน์ shinsomin09

 • Full Member
 • **
 • 190
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] [Incest] สามีตัวแทน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 05:07:06 pm »
ขอบคุณมากครับ :P

*

ออฟไลน์ thep59

 • Gold Member
 • *****
 • 1219
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] [Incest] สามีตัวแทน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 08:00:22 am »
ขอบคุณครับ เริ่มก็น่าติดตามแล้วตรับ

*

ออฟไลน์ kajeaw

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] [Incest] สามีตัวแทน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 11:00:21 am »
 เริ่มเรื่องมา  น่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ kajeaw

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] [Incest] สามีตัวแทน 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 11:07:25 am »
 อ่า.... ทนมาได้ตั้งเดือน
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ bump

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 617
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] [Incest] สามีตัวแทน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 01:05:50 pm »
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ