โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4

โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4

 • 12 ตอบ
 • 37580 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2016, 12:50:29 pm »
คุยเรื่อยเปื่อย

แวะเวียนมาอีกครั้งสำหรับเรื่องสั้นที่โดนขยายตอนจบอีกรอบ  ;D ;D
ทีแรกผมก็กะจะให้จบในสี่ตอนนี่ล่ะครับ
แต่เนื่องจากมีเสียงเรียกร้องอยากเห็นบทบาทของคุณแม่บ้าง
ผมเลยจัดตอนที่สี่ให้คุณแม่ และเลื่อนตอนจบไปเป็นตอนที่ 5 แทน
ตอนหน้าจบแน่นอนครับ ไม่ขยายแล้ว
(มั้ง)..............................................
Assasin008 2016-02-12

โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4 - เทครัว

   ตั้งแต่ผ่านปีเก่าไป ผมรู้สึกเหมือนผมดวงดีเสียจนไม่อยากเชื่อ แค่ผมได้น้องปีใหม่เด็กสาวมัธยมปลายที่สวยเหมือนนางฟ้ามาเป็นแฟนก็เหมือนฝันแล้ว ยิ่งได้น้องโบนัสสาวมหาวิทยาลัยที่สวยเซ็กส์ไม่แพ้กันมาเป็นแฟนอีกคน ผมก็ยิ่งรู้สึกเหมือนถูกหวยสักสิบครั้งซ้อน แต่ที่ทำให้ผมรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์สุด ๆ ก็คือพวกเธอสองพี่น้องสามัคคีรักใคร่กลมเกลียวยินดีมีผมเป็นผัว เอ๊ย เป็นแฟนร่วมกันนี่แหละ


   ช่วงนี้เป็นช่วงที่ผมดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดีสุด ๆ ในรอบหลายปีที่ผ่านมา ผมโหมรับงานน้อยลง พยายามพักผ่อนเท่าที่เวลาพอมี ออกกำลังกายบ้างพอสมควร อาหารการกินก็เน้นถูกสุขลักษณะ อาหารขยะทั้งหลายผมงดหมด พวกเหล้าเบียร์อะไรงี้แทบไม่แตะเลย เพราะว่าผมมีคิวต้องติววิชารักแบบเข้มข้นกับสองพี่น้องสุดสวยแบบสลับคิวทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ


   ส่วนใหญ่แล้วช่วงเช้าน้องปีใหม่จะไปหาผมที่ห้องพักก่อนไปโรงเรียน ส่วนหลังเลิกงานจะเป็นรอบของน้องโบนัสที่จับจองเวลา เพราะโบนัสเป็นพี่สาว เธอโตกว่าและได้รับอนุญาตจากพ่อแม่ให้กลับบ้านได้ดึกกว่าน้องสาว ก็ลองคิดดูซิครับ ผมต้องออกแรงขย่มใส่สองสาวร้อนสวาทเช้าคนเย็นคนแบบนี้ ถ้าไม่ดูแลตัวเองให้ดี ผมมีหวังหมดเรี่ยวหมดแรงเสียเชิงชายขายหน้าประชาชีอย่างแน่นอน

 

   หนึ่งเดือนกว่า ๆ แล้วที่พวกเราสามคนคบหากันแบบลับ ๆ ไม่มีใครรู้ว่าเราคบกัน อาจจะยกเว้นพวกลุงยามเฝ้าคอนโดที่ชอบแอบมองโบนัสกับปีใหม่มาตั้งแต่แรก พวกเพื่อนของผมกับสองสาวไม่มีใครรู้ว่าพวกเราคบเป็นแฟนกัน ส่วนพ่อแม่ของพวกเธอก็ยิ่งไม่สมควรจะรู้เรื่องนี้ พวกเราตั้งใจจะเก็บเรื่องพวกนี้ให้เป็นความลับไว้ก่อน อย่างน้อยก็จนกว่าพวกเธอสองคนเรียนจบแล้วค่อยว่ากันอีกที


   ช่วงนี้ผมกำลังเล็งหาโอกาสพิเศษอยู่ แต่ยังไม่ได้จังหวะ เพราะสองสาวมีเวลาว่างไม่ค่อยตรงกัน ผมก็เลยไม่ได้ลองกินแซนด์วิซอย่างที่เคยฝันเอาไว้เสียที ใช่ครับผมอยากจะจัดสองพี่น้องสุดสวยพร้อมกันสักครั้งเพื่อให้คุ้มค่าที่ได้เกิดมา แต่ที่แย่ก็คือช่วงสองสามวันที่พวกเธอไม่ค่อยสะดวกมาหาผมทั้งคู่ เพราะแม่ไปรับที่โรงเรียนกับมหาลัย ส่วนผมก็โดนงานเข้าจนหัวฟูไปด้วย


  ยิ่งนับวันสองพี่น้องสุดสวยก็เป็นเหมือนยาเสพติดสำหรับผม พอต้องปั่นงานหนักไม่ได้มีอะไรด้วยผมก็รู้สึกหงุดหงิดเหมือนคนติดยา มองเห็นสาวสวยเดินผ่านหน้าทีนี่จินตนาการหื่นถึงกับบังเกิด แต่ยังดีอยู่บ้างที่พวกเรานัดเจอกันวันหยุดสุดสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งความจริงก็เหลืออีกแค่สองวันที่ผมต้องทนเก็บความงุ่นง่านเอาไว้ แต่เหมือนสวรรค์จะกลั่นแกล้งผมอีกรอบ เพราะผมมีคิวงานต้องไปต่างจังหวัดเพื่อคุยกับลูกค้าคนสำคัญกับหัวหน้า และการไปครั้งนี้ก็ต้องไปอย่างน้อยสี่ถึงห้าวันเสียด้วย


   สองสาวแสดงท่าทีไม่ค่อยพอใจนัก พวกเธอเองก็คงหงุดหงิดงุ่นง่านไม่แพ้ผม แต่ก็ไม่ได้งอนอะไรมากมาย เพราะรู้จากพ่อแม่อยู่แล้วว่าผมไปทำงานจริง ๆ ไม่ได้ไปเที่ยวเล่นเหลวไหลที่ไหน แต่ก็นั่นล่ะสรุปว่าพวกเราอดมีเซ็กส์กันอีกหลายวันเลยทีเดียว


   การเดินทางครั้งนี้มีคนร่วมทางด้วยกันสี่คน หัวหน้าของผมเป็นเจ้าของรถและเป็นคนขับ โดยมีผมเป็นลูกมือคอยช่วยสลับกันขับ ส่วนอีกสองคนที่รวมการเดินทางด้วยนั้นเป็นสองสาว สาวแรกคือน้องติ๊กเซลส์สาวสวยดาวเด่นของแผนกเซลล์ เธอเพิ่งจบปริญญาตรีมาได้สามปี แต่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ผมก็เลยไม่ได้เล็งอะไรพิเศษ นอกจากแอบมองหน้าดูนมเธอตามวิสัยผู้ชาย เพราะเธอเองก็สวยอยู่หรอก แต่ว่ายังสู้น้องโบนัสกับน้องปีใหม่ของผมไม่ได้


   ไฮไลท์ของงานนี้น่าจะเป็นสาวคนสุดท้ายที่ผมคาดไม่ถึงว่าเธอจะมาด้วย เธอคือแม่ของน้องโบนัสกับน้องปีใหม่ เธอเป็นเมียของหัวหน้าผม ใช่แล้วครับเธอคือคุณของขวัญ นักธุรกิจสาวพราวเสน่ห์ที่หนุ่ม ๆ ในบริษัทพากันคลั่งไคล้และอิจฉาหัวหน้าปากหมาของผม


   คุณของขวัญอายุสามสิบต้น ๆ แต่ดูแลตัวเองดีจนดูเหมือนสาวอายุยี่สิบต้น ๆ เทียบกับน้องติ๊กที่มาด้วยกันแล้ว หากผมไม่รู้มาก่อน คงจะเดาไม่ออกแน่ ๆ ว่าพวกเธออายุห่างกันเกือบสิบปี แถมคุณขวัญที่เป็นแม่บ้านลูกสองยังดูจะมีเสน่ห์ร้อนแรงกว่าน้องติ๊กเสียด้วยซ้ำ หน้าก็สวยกว่า หุ่นก็โค้งเว้าดีกว่า นมใหญ่กว่า สะโพกก็ใหญ่กว่า เรียกว่าเหนือกว่าซะจนผมแทบไม่มีอารมณ์อยากแอบมองน้องติ๊กที่เรียกว่าดาวยั่วประจำออฟฟิศสักเท่าไหร่


   ถ้าเทียบการแต่งตัวแล้ว วันนี้น้องติ๊กก็แต่งตัวรัดสั้นอวดความขาวเนียนมากกว่าปกติสักหน่อย คงเพราะว่าวันนี้ต้องไปเจอลูกค้าคนสำคัญ เธอเลยต้องเตรียมปล่อยเสน่ห์ออกมาให้เต็มที่ ซึ่งอาจจะหมายถึงเงินก้อนโต ส่วนคุณขวัญนั้นถึงจะแต่งตัวทะมัดทะแมงไม่ได้รัดสั้นมากนัก แต่ว่าสัดส่วนเนื้อตัวของเธอมันเด่นจนเสื้อผ้าปิดไม่อยู่ ยิ่งเทียบกับติ๊กที่เป็นสาวร่างเล็กนมคัพบีแล้ว เต้าคัพจีของคุณขวัญกินขาดแบบไม่ต้องเทียบให้เสียเวลา


   การเดินทางส่วนใหญ่นั้นหัวหน้าของผมจะนั่งหลับเสียมาก ผมก็เลยต้องรับภาระขับรถมากกว่าครึ่ง ซึ่งผมก็ยินดีอยู่นะ เพราะตอนที่หัวหน้าหลับ ผมก็จะแอบมองเมียของหัวหน้าผ่านกระจกมองหลังได้สะดวกกว่าเดิม หัวหน้าผมชอบนั่งด้านหลังฝั่งคนขับ น้องติ๊กชอบนั่งข้างคนขับ ส่วนคุณขวัญเลือกนั่งตำแหน่งที่เหลือ ซึ่งก็ตรงกันพอดีกับตำแหน่งมองผ่านกระจกเงา


   ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ตอนที่ทุกคนในรถนั่งหลับกันหมด สัดส่วนของคุณขวัญทำให้อารมณ์หื่นของผมตื่นตัวจนเป้ากางเกงคับแน่น ผมอดไม่ได้ต้องลอบมองขาขาว ๆ ของเธอ แล้วเอื้อมมือลงมาบีบนวดความเป็นชายเพื่อคลายความเคร่งเครียด แต่ว่ายิ่งนวดก็ยิ่งรู้สึกหงุดหงิดงุ่นง่านอยากระบายอารมณ์มากกว่าเดิม


   มีจังหวะหนึ่งที่ผมลืมตาโพลง เพราะคุณขวัญที่นั่งหลับอยู่ขยับขาห่างออกจากกันจนเห็นลึกไปถึงกางเกงในสีดำ สมาธิของผมแทบกระเจิดกระเจิงตอนได้เห็นสัดส่วนลี้ลับของแม่บ้านที่สวยที่สุดในโลกคนนี้ ผมสาบานได้เลยว่าถ้าตอนนี้ผมอยู่กับคุณขวัญสองต่อสอง ผมคงจะต้องขับรถไปจอดข้างทางแล้วปลุกปล้ำเธออย่างแน่นอน


   น่าเสียดายที่โอกาสไม่เป็นใจ ผมเลยได้แต่ขับรถให้ช้าลง แล้วถลึงตามองสัดส่วนของคุณขวัญ มือข้างหนึ่งนวดขยำใส่เป้ากางเกงตัวเองแรงขึ้นทีละน้อย สมาธิของผมจับจ้องไปอยู่ที่เนินเสียวของคุณขวัญแทบทั้งหมด โดยเฉพาะตอนที่สองขาของเธอค่อย ๆ ถ่างกว้างกว่าเดิม


   ขณะที่กำลังบีบนวดด้วยความเมามันผมก็สังเกตได้ถึงความผิดปกติบางอย่าง สองขาขาวอวบของคุณขวัญเปิดกว้างเกินไปไม่เหมือนกับคนที่นอนหลับอยู่ และเมื่อผมเลื่อนสายตาขึ้นมาด้านบนผมก็ต้องใจหายวาบรีบปล่อยมือจากเป้ากางเกงทันที เพราะว่าคุณขวัญที่ผมคิดว่าหลับไปแล้วนั้นกำลังนั่งมองผมตาแป๋ว เธอน่าจะเห็นการกระทำของผมทั้งหมดแล้ว


   ตอนนี้สิ่งที่ผมกลัวที่สุดก็คือการที่คุณขวัญส่งเสียงโวยวายออกมา และนั่นอาจจะหมายถึงการโดนไล่ออกของผม แถมดีไม่ดีน้องโบนัสกับน้องปีใหม่จะพาลเกลียดขี้หน้าผมไปด้วย โทษฐานแอบคิดหื่นกามกับแม่ของพวกเธอ ด้วยเหตุนี้ผมก็เลยได้แต่นั่งตัวแข็งทำตัวไม่ถูก จะแก้ตัวก็คงไม่ได้เพราะโดนเห็นเต็มตา แต่ว่าเรื่องราวกลับดำเนินไปในรูปแบบที่ผมไม่เคยคิดไม่เคยฝัน


   คุณขวัญไม่ได้ส่งเสียงโวยวายอะไรออกมาแม้แต่คำเดียว เธอยังคงนั่งนิ่งเงียบมองดูผมผ่านกระจกมองหลัง และที่สำคัญก็คือสองขาที่อ้าถ่างออกจนเห็นกางเกงในก็ยังอยู่ในท่าเดิม ไม่มีท่าทีว่าจะขยับปิดเหมือนเจตนาจะปล่อยให้ผมมองจนกว่าจะพอใจ


   ผมถึงกับเกิดอาการเบลอไปพักใหญ่ ความคิดอุตริผ่านเข้ามาในหัวสมองอย่างรวดเร็ว ผมคิดเข้าข้างตัวเองว่าคุณขวัญกำลังยั่วผม แต่พอคิดไปว่าคุณขวัญที่มีภาพลักษณ์เป็นกุลสตรีทุกกระเบียดนิ้วยั่วผม ผมก็ยิ่งเกิดความรู้สึกว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ คนแบบคุณขวัญเนี่ยนะจะแสดงท่าทีเหมือนผู้หญิงร่านสวาท คนแบบคุณขวัญเนี่ยนะจะแอบยั่วผู้ชายอื่นทั้งที่สามีของเธอนั่งอยู่ด้านข้าง คนแบบคุณขวัญเนี่ยนะจะมาหลงเสน่ห์อะไรกับพนักงานต๊อกต๋อยแบบผมจนต้องมายั่วแบบนี้ ถ้าเธอต้องการจริง ๆ คนสวยเสน่ห์แรงแบบเธอจะไปหาหนุ่มหล่อรวยที่ไหนก็ได้


   คำว่าเป็นไปไม่ได้ผุดขึ้นมาเต็มหัวของผม แต่ว่าความจริงยังคงชัดเจนอยู่ตรงหน้า คุณขวัญกลายเป็นสาวใจกล้า เธอยังคงเปิดถ่างขายั่วให้ผมมอง แถมยังมองผมด้วยดวงตาร้อนฉ่า มันเป็นแววตาแบบเดียวกับน้องโบนัสกับน้องปีใหม่ มันคือแววตาตอนที่พวกเธอกำลังมีอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรง


   ผมชำเลืองมองน้องติ๊กที่ด้านข้าง ก่อนจะกลอกตามองไปทางหัวหน้าปากหมา และเมื่อแน่ใจว่าทั้งสองยังนอนหลับนิ่งอยู่ ผมจึงค่อยแบ่งสมาธิมองไปทางคุณขวัญซึ่งยังคงนั่งต้องผมตาแป๋ว เรานั่งมองแบบนั้นกันอยู่นานพอดู ก่อนที่คุณขวัญจะเริ่มทำสิ่งที่ผมคาดไม่ถึง เธอวางมือแหมะลงไปบนโคนขาขาวโพลนแล้วลูบไล้ด้วยท่าทางเหมือนกำลังมีอารมณ์เต็มที่ ตัวเธอกระตุกเล็กน้อยเมื่อฝ่ามือลูบไล้ขึ้นไปกระทบกับเนินเสียว และจังหวะนั้นเองที่เธอมองผมพร้อมกับแลบลิ้นน้อย ๆ ออกมาเลียรอบปากด้วยความกระหาย


   ผมไม่ทราบสาเหตุที่เธอทำแบบนี้ แต่ว่าลีลายั่วเย้าของเธอกำลังทำให้ผมใกล้ระเบิด เป้ากางเกงของผมปวดหนึบอยากปลดปล่อยอารมณ์เต็มที่ มือของเธอเองก็เริ่มขยับลงไปตะปบขยี้ลงบนเนินเสียวจนตัวกระตุกเม้มปากแน่น อารมณ์ของเธอคงจะไม่ต่างอะไรกับผม แต่ว่าจังหวะนั้นเองที่ผมกับคุณขวัญสะดุ้งโหยงพร้อมกัน เพราะว่าน้องติ๊กที่นั่งอยู่ด้านข้างส่งเสียงไอพร้อมกับตื่นขึ้นมาขัดจังหวะ


   ผมมองไปทางน้องติ๊กด้วยความขัดใจ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากก้มหน้าก้มตาขับรถต่อไป และพอมองทางกระจกมองหลังอีกครั้ง คุณขวัญก็กำลังนั่งหน้านิ่ง เธอเปลี่ยนจากสาวร้อนกลับไปเป็นกุลสตรีมาดนิ่งได้อย่างรวดเร็วจนผมเริ่มไม่แน่ใจตัวเอง ว่าเมื่อครู่นี้ผมแค่จินตนาการวาบหวิวไปเองหรือไม่ เพราะผมเชื่อมโยงคุณขวัญตอนนี้ กับคุณขวัญตอนแสดงอารมณ์ยั่วไม่ได้จริง ๆ


   ผมรู้สึกคันยุบยิบในหัวใจ แต่จะให้เอ่ยปากถามก็คงไม่ได้ และตอนนี้น้องติ๊กกับหัวหน้าก็ตื่นขึ้นมาแล้ว พวกเราเลยเปลี่ยนมาคุยกันเรื่องแผนการนำเสนอ เพราะใกล้จะถึงที่หมายแล้ว ลูกค้าของเรารายนี้ต้องการสร้างโรงแรมใกล้กับน้ำตกขนาดใหญ่ รวมไปถึงห้องพักบนแพลอยน้ำ และตอนนี้พวกเราทั้งสี่คนก็ได้มาถึงรีสอร์ทหรูในป่าเมืองกาญจนบุรีเรียบร้อยแล้ว


   การพูดคุยทางธุรกิจวันแรกค่อนข้างไปด้วยดี ส่วนที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก็คือผมดันหึงคุณขวัญว่าที่แม่ยายของผม เพราะความสวยเด่นของเธอทำให้พวกลูกค้าจ้องกันตาเป็นมัน ดูจากแววตาหื่นกามของพวกนั้นแล้ว ผมว่าถ้าแถมคุณขวัญผนวกไปกับโครงการธุรกิจด้วย ผู้บริหารขาหื่นของฝ่ายนั้นคงจะรีบเซ็นต์สัญญาตอนนี้เลยอย่างแน่นอน


   พวกเราประชุมกันจนเย็นก่อนจะแยกย้ายไปพักผ่อน แต่ผมก็ไม่ได้พักผ่อนอะไรนักหรอก เพราะผมมีหน้าที่แก้แบบตัวอย่างเพื่อนำเสนอในวันพรุ่งนี้ใหม่ พวกเราสี่คนได้ห้องพักสามห้อง คุณขวัญพักกับสามีของเธอ น้องติ๊กพักอีกหนึ่ง ส่วนผมก็ได้ห้องพักห้องหนึ่ง และตอนนี้ผมก็กำลังนั่งขลุกอยู่ในห้องเพื่อแก้แบบเตรียมนำเสนอให้ลูกค้า ซึ่งก็ยังโชคดีอยู่บ้างที่ไม่ต้องแก้อะไรมากมายนัก ผมนั่งจิ้มคอมก๊อกแก๊กอยู่ราวสามถึงสี่ชั่วโมงก็เสร็จเรียบร้อย


    ตอนนี้เป็นเวลาเกือบห้าทุ่มแล้ว ผมตรวจสอบงานอีกรอบให้แน่ใจ แล้วจัดการส่งข้อความ SMS ไปบอกหัวหน้าว่าแบบงานสำหรับพรุ่งนี้เสร็จแล้ว จากนั้นผมก็ลุกไปอาบน้ำแต่งตัว ตั้งใจจะลองออกไปเดินส่องหาสาวในรีสอร์ทเสียหน่อย น่าเสียดายที่รีสอร์ทนี้อยู่ในป่าเขา ไม่ได้เป็นริมทะเลแบบพัทยาหรือหัวหินที่มีสาวเยอะ ผมเลยไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย แต่ก็ยังอยากลองดูเผื่อถ้าโชคดีผมก็จะได้ระบายอารมณ์ค้างคา และคืนนี้จะได้ไม่ต้องนอนคนเดียวด้วย

   ช่วงนี้ดวงของผมคงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ผมอุตส่าห์แต่งตัวเรียบร้อยเตรียมออกไปหาสาว แต่ยังไม่ทันได้ก้าวขาออกจากห้องโทรศัพท์ของผมก็ดังขึ้นมาเสียก่อน และคนที่โทรมาก็คือหัวหน้าปากหมาของผมนั่นเอง ตอนนี้ผมลังเลกำลังคิดว่าจะแกล้งเนียนไม่รับสาย แล้วออกไปหาสาว ๆ ตามที่ตั้งใจไว้ เพราะผมคิดว่าถ้ารับสายผมคงได้งานเพิ่มและไม่ได้ออกไปไหนแน่นอน

   ผมลังเลอยู่พักใหญ่ แต่พอเปิดประตูห้องออกไปแล้วเจอบรรยากาศเงียบเชียบวังเวงตามแบบฉบับของรีสอร์ทในป่าเขาแล้ว ผมก็ตัดใจแล้วหันไปหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาตอบรับ เพราะดูแล้วไม่น่าจะมีสาว ๆ อยู่ให้ผมไปจีบ หรือถ้ามีก็คงต้องเป็นพวกนางไม้ ไม่ก็นางตะเคียนอะไรแนวนั้น

   "ฮัลโหล อาร์ทเหรอจ๊ะ ขอโทษที่รบกวนนะ หลับไปหรือยัง มาที่ห้องหน่อยได้มั้ย"

   แทนที่จะเป็นเสียงน่ารำคาญของหัวหน้าปากหมา ผมกลับได้ยินเสียงหวานน่าฟังของคุณขวัญแทน ผมเลยอึ้งไปพักหนึ่งแล้วยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดูชื่อใหม่ บนหน้าจอยังเป็นชื่อของหัวหน้าผม แต่ว่าคนพูดกลับเป็นคุณของขวัญ ตอนนี้ภาพคุณขวัญถ่างขาอวดกางเกงในจึงย้อนกลับมาในหัวสมองอีกครั้ง แม้แต่ตอนนี้ผมก็ยังไม่แน่ใจว่านั่นเป็นเรื่องจริง หรือว่าผมแค่จินตนาการไปเอง

   "ยังไม่นอนครับ เดี๋ยวไปหาที่ห้องได้ครับคุณขวัญ"

   ผมไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธ เพราะล้มเลิกแผนการไปหาสาวในรีสอร์ทไปแล้ว ตอนนี้ผมแอบคิดว่าคุณขวัญมีเป้าหมายแอบแฝงอะไรหรือเปล่าจึงเรียกผมไป แต่พอลองมาคิดดูอีกที การที่เธอมีโทรศัพท์ของหัวหน้า ก็น่าจะแปลว่าเธออยู่กับสามีของเธอ การเรียกผมไปคุยที่ห้องจึงอาจจะเป็นแค่เรื่องงาน ไม่มีอะไรมากกว่านั้นก็เป็นได

   ห้องของพวกเราอยู่ห่างกันไม่มาก ผมเดินแวบเดียวก็ไปถึงหน้าห้องของหัวหน้ากับคุณขวัญ เธอเองก็คงจะรอผมอยู่แล้ว เพราะผมเคาะประตูปุ๊บประตูห้องก็เปิดออกมาปั๊บ และภาพที่เห็นก็ทำให้ไอ้หนูของผมแข็งโป๊กจนเป้าตุงขึ้นมาทันที คนเปิดประตูคือคุณขวัญ และที่สำคัญที่สุดก็คือคุณขวัญเธอโผล่ออกมาในสภาพที่มีแค่ผ้าขนหนูพันตัวไว้แค่ผืนเดียว

   ผมถึงกับยืนตะลึงไปครู่ใหญ่ เนื้อตัวขาวโพลนที่ไม่มีหยดน้ำเกาะอยู่ และกลิ่นหอมที่โชยมาทำให้ผมรู้ว่าเธอน่าจะเพิ่งอาบน้ำเสร็จได้ไม่นาน ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ขณะที่กวาดสายตามองสำรวจความงามของคุณแม่ลูกสอง แม้จะอายุสามสิบกว่าแล้ว แต่สัดส่วนเนื้อตัวของเธอยังหนั่นแน่นไม่เห็นวี่แววของความหย่อนคล้อยแม้แต่น้อย ยิ่งมองเห็นร่องนมที่เบียดชิดแน่นอยู่ใต้ผ้าขนหนูผืนเล็ก ไอ้หนูของผมก็ถึงกับกระตุกหงึกอยู่ในกางเกง พอก้มต่ำลงไปดูชายผ้าขนหนูที่สั้นเต่อจนเกือบเห็นเนินสวาทรำไร ไอ้หนูของผมก็ยิ่งกระตุกประท้วงจนเกือบทะลุกางเกงออกมาด้านนอกเสียแล้ว

   "มองอะไร เดี๋ยวเถอะ"

   หลังจากที่ผมยืนตะลึงไปครู่หนึ่ง คุณขวัญถึงค่อยส่งเสียงดุออกมาจนผมตื่นจากภวังค์ ตอนนี้ผมกำลังมองเธอด้วยความรู้สึกแปลก ๆ เธอส่งเสียงเหมือนต่อว่าก็จริง แต่ว่าเธอไม่ได้มีท่าทีว่าจะปิดบังเนื้อตัวไม่ให้ผมมอง และที่น่าสงสัยที่สุดก็คือกุลสตรีแบบเธอไม่น่าจะออกมาเจอผมในสภาพวาบหวิวชวนให้คิดมากแบบนี้ ยิ่งถ้าสามีของเธออยู่ในห้องด้วยก็ยิ่งไม่ควรเข้าไปใหญ่

   ผมเงยหน้าขึ้นไปมองคุณขวัญแล้วยิ้มให้ ทีแรกผมคิดจะพูดขอโทษ แต่คิดอีกทีแล้วคำขอโทษคงไม่เหมาะ ผมเลยทดลองหยั่งเชิงด้วยการก้มลงไปมองร่องนมของคุณขวัญอีกครั้ง ครั้งนี้เธอก็ยังไม่ได้ว่าอะไรผม แต่กลับยกมือขึ้นมาปิด แล้วถอยหลบให้ผมเดินเข้าไปในห้อง

   "ช่วยอุ้มเจ้านายตัวดีของเธอขึ้นไปนอนบนเตียงหน่อยซิ เมาแอ๋กลับมาแล้วก็สลบนอนหน้าคว่ำอยู่บนพื้นนั่นแน่ะ ชั้นคนเดียวยกขึ้นไปไม่ไหว"

   พอเธอถอยหลบไป ผมก็เห็นเจ้านายปากหมาของผมนอนคว่ำหน้ากับพื้นแบบหมดสภาพ ตอนนี้ผมถึงเพิ่งนึกได้ว่าหัวหน้าของผมขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนปวกเปียกในเชิงเหล้าแบบสุดขั้ว เรียกว่าถ้าเหล้าเข้าปากสักแก้วสองแก้วก็จะสลบเหมือดเมาค้างไปเป็นวัน และการที่หัวหน้าเมาแบบนี้ก็น่าจะเพราะเพิ่งกลับมาจากไปสังสรรค์กับลูกค้าที่เป็นเพื่อนเก่ากันนั่นเอง

   เห็นแบบนี้ผมก็พ่นลมหายใจออกด้วยความเสียดาย ทีแรกผมอุตส่าห์นึกว่าคุณขวัญจะตั้งใจเรียกผมมายั่ว แต่กลายเป็นว่าเธอแค่เรียกผมให้มาช่วยแบกสามีของเธอขึ้นไปนอนบนเตียง ซึ่งแบบนี้ก็ดูจะสมเหตสมผลมากกว่า เพราะผมยังไม่เห็นเหตุผลอะไรที่คุณขวัญจะหันมาสนใจคนธรรมดาต๊อกต๋อยอย่างผมเลยสักนิด

   ผมค่อย ๆ แบกเจ้านายที่เมาสลบเหมือดขึ้นไปนอนบนเตียง ดีที่หัวหน้าผมค่อนข้างตัวเล็กสักหน่อย ส่วนผมเป็นพวกหุ่นนักกีฬา ถึงช่วงหลังจะไม่ค่อยได้ฟิต แต่ก็ยังถือว่าแข็งแรงกว่ามาตรฐานพอสมควร ผมเลยแบกเจ้านายไปนอนได้แบบสบาย ๆ ไม่รู้สึกเหนื่อยหรือหนักใจอะไร แต่ว่าไอ้ที่ทำให้ผมหนักใจก็คือหลังจากนี้ต่างหาก

   คุณขวัญที่มีแค่ผ้าขนหนูพันไว้ผืนเดียวขยับไปดูแลสามีของเธอ ซึ่งความจริงก็ไม่ควรจะมีอะไรหรอก แต่ว่าภาพที่ปรากฏออกมามันสะกดจนผมต้องหยุดนิ่งกลืนน้ำลายเข้าไปหลายอึก ไม่ทราบว่าเธอจงใจหรือเปล่า แต่ว่าเธอหันหน้ามาทางผม พอเธอก้มตัวลงไปทีนึงผมก็เลยมองเห็นเต้านมคัพจีเด้งไปเด้งมาทีนึง แถมพอเธอขยับมือใช้ผ้าเช็ดไปตามตัวของหัวหน้าผม นมของเธอก็ส่ายเด้งตามไปด้วย ตอนนี้ผมยืนยันได้เลยว่าเธอไม่ได้ใส่ยกทรงแน่ ๆ

   ผมยืนมองควยแข็งโด่อยู่แบบนั้น แต่เธอเองก็ไม่ได้ว่าอะไร ไม่ได้หันมามองผมด้วยซ้ำ ผมเลยไม่แน่ใจว่าที่เธอทำนี่คือการยั่ว หรือว่าจริง ๆ แล้วเธอแค่ไม่ได้คิดอะไรเหมือนผมไม่มีตัวตน และตอนนี้เธอเล่นขยับตัวหันสะโพกมาทางผมแล้วก้มลงไปเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้สามี ผ้าขนหนูก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไร พอเธอก้มทีนึงชายผ้าก็ขยับขึ้นไปจนเห็นแก้มก้นขาวเนียนทีนึง แถมมีบางครั้งที่ผมเห็นลึกไปถึงเนินเสียวแบบวับ ๆ แวม ๆ อารมณ์ของผมตอนนี้เลยอยู่ในสภาวะใกล้คลั่งเข้าไปทุกที

   ใจหนึ่งผมก็อยากเข้าไปปล้ำเธอเสียให้รู้แล้วรู้รอด แต่อีกใจก็กลัวเป็นเรื่อง ในห้องยังมีสามีของเธอทั้งคนถ้ามีอะไรขึ้นมาก็อาจจะช่วยคุณขวัญได้ หรือต่อให้ผมทำสำเร็จ แล้วเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นยังไง ถ้าเธอเอาเรื่องผมแล้วผมจะเป็นยังไง น้องโบนัสกับน้องปีใหม่จะคิดกับผมยังไง

   พอคิดถึงสองสาวสุดสวยผมก็รู้สึกผ่อนคลายอารมณ์หื่นลงไปได้บ้าง ถ้าผมไม่ข่มอารมณ์ตอนนี้ผมก็อาจจะเสียพวกเธอไปทั้งสองคนตลอดกาล แล้วเรื่องอะไรผมถึงจะยอมเสี่ยง ตอนนี้ผมเลยพยายามตั้งสติเบือนหน้ามองไปทางอื่น แล้วค่อย ๆ เดินออกมาจากห้องโดยไม่กล้ามองเรือนร่างสวยผุดผาดบาดใจของคุณขวัญอีก เพราะเกรงจะคุมตัวเองไม่อยู่

   พอออกมาจากห้องแล้วปิดประตูลงได้ ผมก็พ่นลมหายใจออกมาพรืดใหญ่ ตอนนี้อารมณ์หื่นของผมเรียกได้ว่าขึ้นจนสุดใกล้ระเบิดเต็มทน แต่พอนึกได้ว่าคงไม่มีที่ให้ระบายก็ได้แต่ยิ้มแหย ๆ เดินกลับห้องตั้งใจจะไปช่วยตัวเองสักยกสองยกเพื่อระบายอารมณ์ไปก่อน แต่พอเดินผ่านหน้าห้องของแเซลส์สาวสวยประจำบริษัท ผมก็สังเกตเห็นอะไรบางอย่างบนลูกบิดหน้าประตูห้อง มันคือลูกกุญแจที่เสียบค้างอยู่บนนั้น

   ผมยืนงงไปวูบหนึ่ง ก่อนจะมองซ้ายมองขวา และเมื่อไม่เห็นใคร ความคิดอันหลากหลายประดังเข้ามาในหัวของผม ในฐานะเซลส์แล้วน้องติ๊กน่าจะต้องไปดื่มกับหัวหน้าผมด้วย เธออาจจะเมาอยู่บ้างก็เลยเผลอลืมลูกกุญแจเสียบค้างไว้บนลูกบิด หรือไม่ตอนนี้ลูกค้าอาจจะอยู่กับเธอในห้องก็ได้ เพราะการใช้ร่างกายแลกกับยอดขายผมก็เคยได้ยินมาไม่น้อย แต่ว่าถ้าไม่ใช่ล่ะ ถ้าเกิดว่าน้องติ๊กอยู่ในห้องคนเดียวในสภาพสลบเหมือดล่ะ

   เพิ่งผ่านบททดสอบจิตใจอันใหญ่หลวงมาหนึ่งรอบ ผมก็ต้องมาเจอกับบททดสอบอีกหนึ่งด่าน เพียงแต่ด่านนี้อาจจะมีสิ่งต่อต้านน้อยกว่า เพราะน้องติ๊กไม่ได้เป็นสาวบริสุทธิ์ เธอมีแฟนแล้ว และมีข่าวว่าเคยใช้ร่างกายแลกกับยอดขายมาบ้าง และหากว่าเธอกำลังเมาหลับอยู่ต่อให้ผมทำอะไรกับเธอ เธอก็อาจจะไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำ อย่างน้อยถ้าผมเปิดประตูเข้าไปแล้วเห็นเธอมีสติอยู่ ผมก็อาจจะกลบเกลื่อนผ่านไปได้ว่าเป็นห่วงเลยเข้ามาดู

   เมื่อนึกถึงเหตุผลในการทำชั่วได้ครบสามข้อแล้ว ผมก็ค่อย ๆ เอื้อมมือไปบิดประตูดังแกร๊ก ประตูห้องเธอเปิดออกอย่างง่ายดาย และนั่นหมายความว่านี่คือกุญแจห้องของเธอจริง ๆ ผมจึงถอดกุญแจห้องออกมาพร้อมกับเดินเข้าไปเงียบ ๆ และปิดล๊อคประตูป้องกันไม่ให้มีมารขวางคอ

   ข้างในห้องเงียบสนิท มีแต่เสียงแอร์เบา ๆ และแสงไฟที่สว่างจ้าก็ทำให้ผมได้เห็นน้องติ๊ก ตอนนี้เซลส์สาวสวยร่างเล็กกำลังนอนตะแคงอยู่บนเตียง ร่างขาวหมวยของเธอมีแค่เพียงผ้าขนหนูผืนเล็กพันไว้แบบหมิ่นเหม่ว่าจะหลุดลุ่ย ข้างตัวมีเสื้อผ้าชุดนอนวางอยู่ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่โชยไปทั่วห้อง และรอยหยดน้ำบนพื้นบอกผมว่าเธอเพิ่งอาบน้ำ ก่อนจะสลบเหมือดบนเตียงโดยที่ยังไม่ทันได้สวมใส่เสื้อผ้าชุดนอน

   ผมเดินย่องเข้าไปด้วยความรู้สึกลุ้นระทึกพร้อมกับส่งเสียงเรียก แต่ว่าน้องติ๊กก็ยังนอนสงบนิ่งเช่นเดิม ผมลองฉวยโอกาสเข้าไปลูบแขนลูบขาแต่เธอก็ยังคงนอนกรนเช่นเดิม ผมเลยทดลองจับเธอเปลี่ยนมานอนหงาย ผ้าขนหนูที่รัดไว้แบบลวก ๆ เลยหลุดลุ่ยออกมาจนเห็นร่างขาวผ่องตามแบบฉบับสาวหมวยหุ่นดี ทรวดทรงของเธออาจจะไม่เทียบเท่าครอบครัวของคุณของขวัญ แต่ก็จัดได้ว่าสวยเซ็กส์ซี่น่าปี้ทีเดียว

   อารมณ์หื่นที่ค้างคามาหลายวัน ผสมกับภาพของคุณขวัญทำให้ผมแทบไม่มีความลังเล พอเห็นว่าน้องติ๊กหลับลึกผมก็จัดการปลดเสื้อผ้าตัวเอง แล้วโถมลงไปกอดจูบด้วยความหื่น ซึ่งก็ดีที่เธออาบน้ำเสร็จแล้ว กลิ่นเหล้าก็เลยไม่โผล่มารบกวนบรรยากาศ

   ผมเริ่มด้วยการจูบปากจิ้มลิ้มของน้องติ๊ก ส่วนมือก็บีบขยี้ขยำใส่เต้านมขนาดพอดีมือ ผมกระตุ้นจนเธอตัวกระตุกส่งเสียงครางอือแต่ก็ยังไม่มีทีท่าจะตื่นขึ้นมา ขนาดผมสอดนิ้วแยงเข้าไปในรูเสียวเธอก็ยังนอนนิ่งส่งเสียงอืออยู่ในลำคอเหมือนเดิม

   ความจริงผมเองก็อยากจะค่อยเป็นค่อยไป แต่ว่าอารมณ์ของผมตอนนี้มันหื่นเกินไป แถมยังเป็นห่วงเรื่องเวลากลัวว่าจะมีใครมาเคาะประตู พอผมแยงนิ้วจนรูเสียวเธอเปียกชุ่มผมก็รีบฉีกซองถุงยางอนามัยขึ้นมาสวมเอาไว้ ก่อนหน้านี้กับน้องโบนัสน้องปีใหม่ผมไม่ใส่เพราะผมเชื่อว่าพวกเธอน่าจะซิงไม่มีโรค แต่กับน้องติ๊กผมไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ ก็เลยต้องป้องกันเอาไว้ก่อน

   "อือออออ อืมมมมม"

   น้องติ๊กส่งเสียงครางดังกว่าเดิม ตัวเธอกระตุกแรงขึ้นเมื่อผมจับสองขาของเธอถ่างอ้าออก แล้วจับดุ้นอันใหญ่ของผมกดใส่เข้าไปช้า ๆ ผมรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าเธอไม่ซิง แต่ก็ยังฟิตเหมือนไม่เคยเจอของใหญ่แบบผม ผมเลยค่อย ๆ กดเอวแทรกเข้าไปช้า ๆ รับฟังเสียงครางสุดเสียวของสาวหมวยตัวเล็กที่ยังไม่ตื่นจากความฝัน

   พอจรวดเข้าฐานได้สุดลำผมก็เริ่มจากซอยเอวช้า ๆ แต่ซอยได้หน่อยเดียวเธอก็ตัวกระตุกเฮือก ๆ เพราะโดนส่งถึงสวรรค์ไปแล้วหนึ่งรอบ ส่วนผมเองก็ใกล้จะสุดกลั้นเหมือนกัน อารมณ์แบบว่าไม่ได้ปลดปล่อยมาหลายวัน แถมวันนี้ยังได้เห็นคุณขวัญคนสวยเข้าไปอีก แต่ก็นั่นแหละผมยังกัดฟันอดทนไว้ก่อนเพื่อไม่ให้เสียชื่อเสียง

   ผมหยุดพักไปครู่หนึ่งตอนที่เธอตัวเกร็ง ระหว่างรอก็นึกอะไรได้เลยเอื้อมมือไปหยิบเอาโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปเอาไว้ ผมจำได้ว่าเคยพนันกับเพื่อนในที่ทำงานว่าใครจะได้เอาน้องติ๊กก่อน ซึ่งผมก็ยังไม่แน่ใจหรอกว่าจะหาเรื่องเอาคลิปนี้ไปอวดเพื่อนหรือเปล่า แต่อย่างน้อยถ่ายเอาไว้มันก็ตื่นเต้นดี เผื่อผมจะได้ใช้ประโยชน์ทีหลังด้วย

   หน้าจอโทรศัพท์มือถือของผมแสดงภาพน้องติ๊กคนสวยนอนถ่างขาให้ผมซอยยิก เธอหลับพริ้มส่งเสียงครางอูยเป็นระยะ บางครั้งผมขยับกล้องซูมไปที่เต้านมขนาดมาตรฐาน บางครั้งก็ซูมไปที่ร่องเสียวซึ่งกำลังโดนกระทุ้งกระแทกจนยับยู่ยี่

   อารมณ์หื่นบวกตื่นเต้นที่ได้ลองของใหม่ทำให้ผมกระแทกเอวหนักหน่วงถี่ยิบ สักพักน้องติ๊กที่น่าจะไม่เคยโดนของใหญ่ลีลาดีแบบผมก็ตัวกระตุกเสร็จไปอีกรอบ จากนั้นผมซอยเอวยิกอีกไม่นานก็ทนไม่ได้ระเบิดน้ำออกมาเต็มถุงยางไปหนึ่งรอบ

   ผมลงไปนอนกอดลูบไล้เนื้อตัวของเธออีกพักใหญ่ในระหว่างพักเหนื่อย เธอดูจะเมามากทีเดียวเพราะโดนขนาดนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะตื่นขึ้นมา พอเห็นเธอไม่ตื่นผมก็เลยขอเบิ้ล ผมเปลี่ยนถุงยางชิ้นใหม่แล้วติ๊กนอนตะแคง ผมตั้งกล้องถ่ายไว้ด้านข้างด้วยจะได้เห็นทุกอย่างชัด ๆ หน่อย จากนั้นผมก็จับขาเธอถ่างแล้วกระแทกซอยยิกอีกชุดใหญ่

   เซลส์สาวสวยประจำออฟฟิศครางอูยไม่ได้หยุด เธอโดนผมปั๊มจนเสร็จไปห้ารอบ ส่วนผมน้ำแตกใส่ถุงยางไปสองรอบ ตอนนี้ผมยังมีแรงอยากต่ออีกหน่อย แต่เสียดายที่พกถุงยางติดกระเป๋ามาแค่สองชิ้น จะให้จัดสดเลยก็ยังไม่กล้าเสี่ยง แถมตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนน้องติ๊กพยายามปรือตามองเหมือนใกล้ตื่น ผมเลยไม่ค่อยอยากเสี่ยงให้เธอเห็นหน้าผมเท่าไหร่

   ผมตัดใจหยุดแค่นี้ แต่ก่อนจากก็ยังขยับไปจัดท่าจัดทางถ่ายรูปสวย ๆ ของน้องติ๊กเก็บไว้อีกหลายรูป ก่อนจะใส่เสื้อผ้า จับเธอขึ้นไปนอนบนหมอนแล้วห่มผ้าให้ และปิดไฟแล้วย่องออกมาจากห้องนอน ถึงจะยังไม่อิ่มหนำแต่ก็ถือว่าได้ปลดปล่อยพอสมควรแล้ว คืนนี้ผมน่าจะนอนหลับได้สบายไม่งุ่นง่าน แต่สงสัยว่าพรุ่งนี้เซลส์สาวสวยของผมอาจจะรู้สึกขาถ่างแบบงง ๆ อยู่บ้าง เธออาจจะตื่นมาแล้วรู้ว่าโดนคนปล้ำตอนหลับ และน่าจะเดาไม่ออกว่าใครทำ

   ทีแรกผมกะจะเข้านอนเลยเพราะดึกพอสมควรแล้ว แต่พอได้ระบายความเงี่ยนไปสมองก็ปลอดโปร่ง แถมบรรยากาศในรีสอร์ทก็สดชื่นเย็นสบายพอสมควร ผมเลยเปลี่ยนใจไปนั่งนับดาวอยู่ตรงม้านั่งในมุมมืดไม่ห่างจากประตูห้องพักของผมเท่าไหร่ และก็ถือว่าโชคดีที่ห้องของผมอยู่มุมสุดอีกด้านหนึ่งเลยไม่มีใครเดินมารบกวนอารมณ์สุนทรีย์

   ผมนั่งดื่มเบียร์จนหมดกระป๋อง แต่พอจะลุกกลับเข้าไปนอนในห้องผมก็เห็นเงาคนเดินมาทางหน้าห้องพักของผมเสียก่อน หน้าห้องตรงนั้นมีหลอดไฟอยู่เลยค่อนข้างสว่างผมเห็นได้ชัด แต่ผมอยู่ในมุมมืดที่มีพุ่มไม้บังอยู่บ้างและผมเดาว่าเธอคนนั้นน่าจะไม่เห็นผม ใช่ครับเธอเป็นผู้หญิงสวยที่ผมไม่คาดคิดว่าจะเดินมาทางห้องผมในยามดึกแบบนี้ เธอคือคุณของขวัญเมียของหัวหน้าผมนั่นเอง

   ตอนนี้คุณขวัญใส่ชุดนอนสีขาวเนื้อบางอวดหุ่นสวยโดดเด่นอยู่ใต้แสงไฟ เธอเดินมาแล้วหยุดยืนที่หน้าห้องผมทำท่าลังเลเหมือนจะเคาะประตูห้องแต่ก็ไม่กล้าเคาะ เธอส่ายหน้าเดินกลับไป แล้วสักพักก็เดินกลับมายืนที่หน้าห้องผมอยู่ในท่าเดิมใหม่ เธอทำแบบนี้อยู่สี่ห้ารอบเห็นจะได้ ผมที่แอบดูอยู่เลยยิ่งงงเข้าไปใหญ่ว่าเธอคิดจะทำอะไร หรือว่าเธอมีเรื่องให้ผมช่วยแต่ว่าลำบากใจ

   ผมคิดว่าเธอน่าจะอยากให้ผมช่วยอะไรบางอย่าง ผมเลยขยับตัวทำท่าจะลุกขึ้นไปทัก แต่ยังไม่ทันได้โผล่หน้าออกไปผมก็ต้องชะงัก เพราะว่าคุณขวัญเธอมองซ้ายมองขวาแล้วขยับตัวไปยืนพิงกับประตูห้องของผม แล้วส่งเสียงพูดเหมือนอยากเตือนสติตัวเองออกมา

   "เธอจะบ้าเหรอของขวัญ เธอกำลังจะทำอะไร เมื่อกี้ก็ไม่ยอมใส่เสื้อเพราะอยากแอบยั่วเขา ตอนนี้เธอยังจะเข้าไปหาผู้ชาย แล้วบอกเขาว่าเธออยากมีเซ็กส์กับเขาจนนอนไม่หลับมาหลายคืนแล้วงั้นเหรอ ไม่ได้หรอกนะของขวัญ เขาเป็นลูกน้องของสามีเธอ แถมยังเป็นแฟนของลูกเธอทั้งสองคนด้วยนะ"

   ประโยคที่เธอบ่นพึมพำออกมานั้นทำให้ผมแตกตื่น ผมย่อมแตกตื่นที่เธอรู้ว่าผมเป็นแฟนลูกสาวของเธอ แต่ที่แตกตื่นกว่าก็คือเธอพูดเหมือนเธอมีอารมณ์อยากมีเซ็กส์กับผม แถมดูเหมือนจะรุนแรงจนนอนไม่หลับต้องย่องหนีสามีมาหาผมกลางดึก เพียงแต่เธอยังมีสติยับยั้งใจไม่กล้าเดินหน้าต่อ

   ถึงตอนนี้ผมเองก็เริ่มลังเลว่าจะทำยังไงดี แน่ล่ะว่าผมดีใจจะแย่ที่คุณขวัญอยากโดน แต่ปัญหาก็คือถ้าผมโผล่หน้าออกบอกว่ารู้ความจริงแล้ว คนหน้าบางอย่างคุณขวัญอาจจะเขินจนหนีไปเลยก็ได้ ตอนนี้ผมเลยได้แต่แอบอยู่นิ่ง ๆ ในมุมมืดเพื่อคิดแผนการไปก่อน

   "อืมมมม ... อาร์ท ... อูยยสสสส ... ซี้ดดดสสส"
 
   ผมคิดแผนยังไม่ทันออก คุณขวัญก็ส่งเสียงครางออกมาจนผมอ้าปากค้างอีกรอบ เธอไม่กล้าเคาะประตูเรียกผม แต่กล้าที่จะยืนหลับตาพริ้ม และขยับมือทั้งสองข้างมาบีบเคล้นขยี้สองเต้าคัพจีของตัวเธอเองด้วยท่าทางเหมือนมีอารมณ์เต็มที่ แถมยังกล้าล้วงมือสอดเข้าไปตรงกลางร่องเสียวแล้วขยำขยี้จนตัวเกร็งส่งเสียงสูดปากท้าลมหนาวด้วย

   ได้เห็นภาพเร่าร้อนเหลือเชื่อแบบนี้เข้ากับตาตัวเองผมก็เกิดอาการลุกโด่ขึ้นมาทันที ถึงจะเพิ่งระบายใส่น้องติ๊กไปสองยกแต่ผมก็ยังเหลือพลังอีกเยอะ โดยเฉพาะกับสาวสวยเสน่ห์ร้อนแรงเหมือนนางฟ้าอย่างคุณขวัญ และตอนนี้ผมกำลังเกิดความคิดพิเรนท์บางอย่างขึ้นมาเสียแล้ว

   ผมปล่อยให้คุณขวัญยืนช่วยตัวเองต่อไปจนหน้าแดงก่ำ เธอเริ่มครางเสียงดังกว่าเดิม สองมือของเธอเริ่มบีบขยี้กระตุ้นเนื้อตัวแรงขึ้นเรื่อย ๆ พอผมเห็นว่าอารมณ์ของเธอกำลังใกล้ระเบิดผมก็แอบย่องอ้อมหลบเข้าไปหาเธอเงียบ ๆ และผมก็กดปิดสวิทซ์ไฟตรงนั้นจนมืดสนิททันที

   พอปิดไฟแล้วมันมืดจริง ๆ มืดจนแทบจะไม่เห็นอะไรเลยนอกจากดาวบนฟ้า แต่ว่าผมเตรียมตัวอยู่ก่อนหน้านี้แล้วพอไฟดับปุ๊บผมก็รีบโผเข้าไปปิดปากของคุณขวัญ ป้องกันไม่ให้เธอส่งเสียงร้องออกมา จากนั้นก็ใช้กำลังที่มากกว่าปลุกปล้ำจับเธอหันหน้าเข้าหาผนังห้อง โดยมีผมเบียดอัดจากด้านหลังล้วงมือลงไปขยี้ร่องเสียวจนเธอตัวอ่อนระทวยหมดแรงขัดขืน

   คุณขวัญดูจะตกใจมากกับเรื่องนี้ ผมไม่เห็นสีหน้าเธอหรอกเพราะมันมืด แต่เดาได้ว่าเธอคงตกใจที่โดนใครก็ไม่รู้ปลุกปล้ำ เธอเลยพยายามดิ้นพล่านขัดขืนในช่วงแรก แต่พอโดนผมแอ่นถูควยแข็ง ๆ อัดใส่ร่องก้นพร้อมกับใช้มือขยี้กลีบเสียว เรี่ยวแรงของเธอก็เริ่มหายหมดจนผมแทบไม่รู้สึกถึงแรงดิ้นขัดขืน ผมรู้สึกได้แค่ว่าสะโพกของเธอกำลังส่ายเด้งเบา ๆ เบียดเข้าหาเป้ากางเกงของผม

   "อื้ออ ... อื้อออ ... อือออออ ... อื๊อออออ"

   เสียงครางคล้ายเสียงห้ามที่ดังอยู่ในลำคอทำให้ผมยิ่งหื่นกว่าเดิม ผมเริ่มแหย่นิ้วสอดใส่เข้าไปในร่องที่เปียกชุ่มฉ่ำ พร้อมกับก้มหน้าลงไปซุกไซร้ซอกคอหอมละมุนของคุณขวัญ เธอทำท่าพยายามเอียงคอกับเอียงหน้าหลบ แต่โดนผมกอดอยู่แบบนี้ยังไงก็หนีไม่รอด สุดท้ายเลยได้แต่ปล่อยให้ผมจูบไซร้จนหลุดเสียงครางออกมาหลายครั้ง

   "อูยยสสสส ... อย่า ... อืมมมม ... ซี้ดดสสสส ... อย่าทำ ... อูยสสสส"

   ผมแกล้งปล่อยมือออกจากปากเธอเล็กน้อยเพื่อหยั่งเชิงท่าที และสิ่งที่ผมได้รับรู้ก็คือเสียงห้ามแบบไม่เต็มเสียง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเสียงครางพึงพอใจในความเสียวเสียมากกว่า ตอนนี้ผมพอจะเดาอารมณ์เธอได้ เธอกำลังใกล้เสร็จเต็มที่ ความอยากปลดปล่อยก็เลยมากกว่ากลัวโดนข่มขืน เธอคงจะไม่ขัดขืนเท่าไหร่หากผมจะใช้นิ้วช่วยให้เธอไปถึงสวรรค์ แต่ถ้าผมอยากทำมากกว่านั้นผมว่าเธอน่าจะไม่ยอมง่าย ๆ

   ผมเข้าใจข้อนี้ดีก็เลยไม่คิดจะให้เธอเสร็จง่าย ๆ ถ้าเธอเสร็จเธออาจมีแรงขัดขืน ผมเลยรีบถอนนิ้วออกมาจากร่องเสียวปล่อยให้เธออารมณ์ค้างไว้แบบนี้ แล้วจัดการถลกเสื้อผ้าของเธอจนหลุดลุ่ยในช่วงที่เธอกำลังงุนงงปรับอารมณ์ไม่ทัน กว่าที่เธอจะตั้งสติพยายามดิ้นขัดขืนอีกครั้งกางเกงในของเธอก็โดนผมเกี่ยวรูดหลุดติดมือมาเรียบร้อยแล้ว

   น่าเสียดายที่ผมไม่เห็นเนื้อตัวของคุณขวัญเพราะมืดเกินไป แต่ความมืดไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อสัญชาตญานความหื่นของผม ผมจับเธอพลิกตัวหมุนหันหน้ามาหาแล้วประกบจูบปากเธอแบบแนบแน่น คุณขวัญชะงักตกใจไปวูบหนึ่งแล้วพยายามรีบเม้มปิดปาก แต่พอโดนผมสอดนิ้วแยงเข้าไปในร่องเสียวใหม่ คุณขวัญก็ตัวกระตุกเผลออ้าปากให้ผมสอดลิ้นเข้าไปดูดดื่มความหอมหวานด้านในโพรงปากได้

   ผมงัดลีลาจูบเม้มเล้าโลมเธอเต็มที่ ทุกตารางนิ้วในโพรงปากของเธอโดนผมสำรวจจนทั่ว พอสักพักเธอก็เริ่มตัวอ่อนระทวยปล่อยให้ผมจูบปากสอดลิ้นแต่โดยดี นิ้วของผมตอนนี้เปียกชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นของเธอ และจากอาการบิดเกร็งทำให้ผมรู้สึกได้ว่าเธอใกล้จะเสร็จคานิ้วของผมอยู่รำไร

   ผมรีบถอนนิ้วที่เปียกชุ่มออกมาทันที ก่อนจะรีบจัดการจับยกขาข้างหนึ่งของเธอมาพาดบนสะโพกแล้วเดินหน้าจับหัวจรวดไปจ่อที่ปากร่องเสียว ความเงี่ยนทำให้เธอไม่ได้ป้องกันตัวเท่าที่ควร กว่าเธอจะรู้ตัวว่ากำลังจะโดนสอดใส่แล้วเริ่มดิ้นรนหนี ปลายจรวดของผมก็เริ่มแหวกเข้าไปในร่างของเธอแล้ว

   "อื๊อออ ... อย่า ไม่เอา ... อูยสสสส ... อย่านะ ได้โปรด อย่าใส่เข้ามา ... อึ๋ยยยย"

   คุณขวัญร้องห้ามและพยายามผลักร่างของผมออก แต่ว่าผมแรงเยอะกว่าเลยจับขาอีกข้างของเธอมาพาดเอวไว้ แล้วเดินหน้ากดฝ่าความคับแคบเข้าไปโดยไว้โดยแทบไม่มีอาการสะดุด ตอนนี้ผมรู้สึกได้เลยว่าร่องเสียวของคุณขวัญไม่ค่อยได้ถูกใช้งาน เพราะมันฟิตแน่นไม่แพ้ของสาว ๆ และผมยังมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเธอน่าจะยังไม่เคยเจอกับของใหญ่แบบผมมาก่อน

   ผมพยายามเดินหน้าปลุกปล้ำแค่ครู่เดียวก็มุดเข้าไปได้จนสุดลำ คุณขวัญจิกมือบนหลังของผมอย่างแรงแล้วเงียบไป ท่าทางของเธอเหมือนจะจุกแน่นจนพูดไม่ออก ผมเลยยังไม่ขยับเอวมาก แค่จับเธออุ้มยกขึ้นมานิดหน่อย แล้วก้มหน้าลงไปฟอนเฟ้นดูดเลียสองเต้าอวบคัพจีที่ผมเคยใฝ่ฝันถึง

   "อ๊ะ ... อ๊ะ ... อืมมม ... ซี้ดดดสสส ... อูยยสสส ... อืมมม ...."

   ลีลาเล้าโลมของผมเรียกเสียงครางออกมาจากปากของเธอได้อีกครั้ง และตอนนี้ที่เองที่ผมเริ่มขยับบั้นเอวซอยช้า ๆ จนเธอส่งเสียงครางสะท้านวาบหวิวออกมาแข่งกับเสียงของพวกแมลงกลางคืน

   ผมซอยเอวไปพร้อมกับดูดเลียเต้าคู่งามอย่างมีความสุข คุณขวัญเป็นผู้หญิงในฝันคนหนึ่งที่ผมชอบนำไปจินตนาการถึง เธอสวย สง่า เซ็กซี่ มีความเป็นกุลสตรีดีงามจนผมอิจฉาหัวหน้าแทบตาย และผมก็ไม่เคยนึกไม่เคยฝันเลยว่าผมจะมีโอกาสได้เสพสุขกับสาวสวยไฮโซอย่างคุณขวัญแบบนี้

   อาจจะเป็นเพราะผมเพิ่งได้ระบายความหื่นใส่น้องติ๊กไปสองยก ตอนนี้ผมเลยมีอารมณ์ค่อย ๆ ละเลียดดื่มด่ำความสุขกับเรือนร่างของคุณขวัญทีละน้อย ผมไม่ได้โหมเร่งกระแทกกระทั้นเหมือนที่ทำกับน้องติ๊ก แต่ค่อย ๆ ซอยเอวใส่เธอแบบไม่เร่งรีบ

   "อืมมม ... อืออออ ... อย่า ... อย่าปล่อยข้างในนะ ... ได้โปรด ... อูยสสสส"
 
    คุณขวัญเริ่มตอบสนองผมร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ คล้ายจะทำใจยอมรับได้แล้วเรื่องโดนคนแปลกหน้าข่มขืน เธอเริ่มกอดผมแน่นสลับกับจิกมือใส่หลังผม และมีบางครั้งที่เธอเป็นฝ่ายเสนอริมฝีปากมาให้ผมจูบ จนกระทั่งตอนที่เธอเริ่มตัวเกร็งใกล้เสร็จนั่นแหละ เธอถึงค่อยส่งเสียงขอร้องออกมา ตอนนี้เธอน่าจะนึกขึ้นได้แล้วว่าคงไม่ดีแน่หากต้องรับน้ำเชื้อจากชายปริศนาเข้าไปในร่าง

   น่าเสียดายที่ผมคงทำตามคำขอของเธอไม่ได้ อย่างแรกเลยคือผมไม่มีถุงยางเหลือแล้ว และอย่างที่สองก็คือผมไม่อยากทำตามที่เธอขอ สำหรับผมแล้วการได้ปลดปล่อยความใคร่เข้าไปในร่างของคุณขวัญ นับได้ว่าเป็นหนึ่งในความฝันของผม แถมตอนนี้ยังได้ตอบสนองเรื่องอารมณ์ข่มขืนด้วยอีกอย่างหนึ่ง แล้วเรื่องอะไรผมถึงจะต้องยอมเธอง่าย ๆ ล่ะ

   ผมช้อนมือลงไปที่ข้อพับเข่าทั้งสองข้างของเธอแล้วยกขึ้นพร้อมกับกระดกเอวเสยรัว ๆ แทนคำตอบ คุณขวัญโดนจัดหนักท่านี้เข้าไปก็ส่งเสียงร้องออกมาไม่เป็นภาษา เธอคงจะรู้แล้วล่ะว่าผมไม่ยอมทำตามที่เธอขอแน่ แต่ก็ไม่เห็นว่าเธอจะแสดงท่าทีปฏิเสธออกมาสักเท่าไหร่

   ผมกระแทกใส่คุณขวัญดังปั้กปั้กจนเสียงแมลงรอบข้างเงียบลงไป ตอนนี้ผมทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวว่าหัวหน้าของผมจะตื่นมาเห็น แต่ความหื่นที่ได้จัดหนักคุณขวัญมันมากยิ่งกว่า ผมเลยไม่สนใจอะไรนอกจากการเร่งเครื่องกระแทกใส่คุณขวัญแบบถี่ยิบ

   คุณขวัญคงไม่เคยเจอจัดหนักแบบนี้มาก่อน เธอเลยชิงขึ้นสวรรค์ก่อนผมไปหนึ่งรอบ แล้วอีกประมาณสิบนาทีก็เสร็จอีกรอบ แต่รอบหลังนี้ผมกระแทกเอวสุดแรงแล้วระเบิดน้ำเงี่ยนร้อน ๆ เข้าไปในร่องเสียวของเธอด้วยพร้อมกัน

   ผมยืนหอบพลางอุ้มคุณขวัญอยู่ในท่ายืนพิงกำแพงเหมือนเดิม ส่วนคุณขวัญนั้นฟุบหน้าลงมาอิงกับไหล่ของผมแล้วนิ่งเงียบไม่พูดอะไรสักคำ ผมเดาว่าเธอคงพูดอะไรไม่ออก เธอน่าจะอายที่โดนใครก็ไม่รู้ข่มขืน แต่อีกใจผมเชื่อว่าเธอน่าจะรู้สึกสาสมใจมีความสุขสุดยอดอย่างที่ไม่เคยมีก่อน ผมส่งเธอขึ้นสวรรค์ติด ๆ กันตั้งสามรอบ อารมณ์ที่ขัดแย้งกันนี้น่าจะทำให้เธอทำตัวไม่ถูก

   "พอแล้ว ... ปล่อยนะ"

   เรายืนพักเหนื่อยแบบกินลมห่มฟ้าพักพักใหญ่ ก่อนที่คุณขวัญจะพูดเสียงแข็ง ๆ คล้ายจะข่มขู่ ซึ่งผมฟังแล้วไม่เห็นจะรู้สึกกลัวเลยสักนิด เพราะตอนนี้ร่องเสียวของเธอยังตอดใส่ของผมหนุบหนับดูดน้ำของผมเข้าไปแบบไม่หยุดอยู่เลย

   ผมยิ้มขำ ๆ ในความมืด แล้วถอยสะโพกถอนจรวดลำยาวใหญ่ออกมา และที่น่าขำก็คือตอนที่ผมถอนออกมา คุณขวัญเธอเผลอร่อนเอวเด้งตามมาด้วย และนั่นแปลว่าร่างกายของเธอยังโหยหาอยากได้ของผมอยู่ เธอเองก็คงเพิ่งรู้สึกตัวเลยรีบหยุดชะงักสะโพกเอาไว้

   พอถอนหลุดออกมาได้ คุณขวัญก็ถอนหายใจยาว ๆ ออกมาทีหนึ่ง แต่ผมไม่ปล่อยของดีแบบนี้ไปง่าย ๆ อยู่แล้ว พอผมประคองให้เธอยืนบนพื้นได้ ผมก็จับเธอหมุนตัวหันหน้าเข้าหาผนังห้องกลายเป็นอยู่ในท่าหันหลังให้ผม จากนั้นผมก็ขยับเข้าไปกอดสอดมือลอดใต้ราวแขนไปขยำขยี้เต้านมคัพจีอย่างเมามันจนเธอตัวกระตุก ตามด้วยขยับบั้นเอวสอดใส่จากด้านหลังแล้วกระแทกถี่ยิบ

   "พอแล้ว ... อึ๊ยยยย .... ซี้ดดดสสสส ... อย่านะ ... อ๊อยยย ... อูยยยสสส"

   เธอแสดงท่าทางตกใจและร้องห้าม ทีแรกเธอคงคิดว่าผมจะปล่อยเธอไปแล้ว แต่แวบเดียวผมก็จับเธอกระแทกจากด้านหลัง และคราวนี้ผมจัดหนักจัดเต็มใส่แรงเต็มที่ ผมกระแทกจนร่างเธอเด้งไปเด้งมา แถมมือสองข้างก็บีบขยี้ใส่สองเต้าของเธอแรงกว่าเดิมอีกหลายเท่า

   เรื่องน่าแปลกก็คือทีแรกเธอแสดงท่าทีต่อต้าน แต่พอโดนผมเล่นแรง ๆ เข้าไป เธอก็ตอบสนองกับลีลาของผมเหมือนอีสาวร่านสวาท ถ้าหากผมเดาไม่ผิด ผมว่าเธอจะต้องเป็นพวกแอบชอบความรุนแรงอยู่ในใจลึก ๆ พอโดนข่มขืนแรง ๆ ถึงได้มีอารมณ์ตอบสนองจนหวีดร้องออกมาไม่เป็นภาษาแบบนี้

   ผมคิดว่าเธอจะเจ็บเลยไม่กล้ารุนแรงในคราวแรก แต่พอผมกระแทกหนัก ๆ คุณขวัญเธอกลับเด้งสะโพกสู้กับผมเป็นพัลวัน แถมยังจับมือผมกดขยี้เข้าหาสองเต้าของตัวเองเหมือนจะบอกว่าขยำแรงกว่านี้ก็ยังได้อีกต่างหาก และเป็นผมเสียอีกที่ต้องยื่นมือไปปิดปากของเธอไว้เพราะกลัวว่าเสียงครางของเธอจะปลุกคนอื่นขึ้นมา

   พอผมกระแทกแรง ๆ ไปได้สักระยะคุณขวัญก็เริ่มเกร็งไปทั้งตัว ร่องเสียวของเธอตอดควยผมแน่นกว่าครั้งก่อนหน้า ผมเลยยิ่งแน่ใจว่าคุณขวัญเธอเป็นพวกมีรสนิยมผิดกับฐานะ เธอตื่นเต้นมีอารมณ์ร่วมตอนโดนข่มขืนแบบดิบ ๆ เถื่อน ๆ แต่จะอะไรก็ช่างเถอะ เอาเป็นว่าตอนนี้ผมรู้สึกโคตรสะใจเลย ที่ได้จัดหนักใส่นักธุรกิจสาวสวยไฮโซอย่างคุณของขวัญแบบนี้

   ผมรอจนเธอหยุดส่งเสียงคราง แล้วค่อยปล่อยมือออกจากปากมาบีบขยี้เต้านมบิ๊กไซส์ของเธอใหม่อีกรอบ ส่วนบั้นเอวของผมก็ยังขยับกระแทกใส่สะโพกของขวัญไม่หยุด เสียงดังปั้กปั้กถี่ระรัวไปพร้อมกับเสียงครางของเธอ

   "ซี้ดดดสสสสสสส ... อูยยยยย .... ซี้ดดดสสสสสส .... อูยยยยยยย"

   ยิ่งผมโหมกระแทกหนักเท่าไหร่ คุณขวัญก็ยิ่งสูดปากร้องครางสลับกับหอบหายใจถี่ ๆ ท่าทางของเธอมีความสุขไม่เหมือนผู้หญิงที่กำลังโดนข่มขืนสักนิด แถมพอผมหยุดพักเหนื่อยคุณเธอก็เป็นฝ่ายร่อนเอวร่อนสะโพกเด้งเข้าหาของผมเองอีกต่างหาก ตอนนี้ผมขอฟันธงเลยว่าคุณขวัญเป็นพวกมีรสนิยมชอบโดนข่มขืน

   ผมลองกระตุ้นอารมณ์เธออีกอย่างด้วยการยัดเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางเข้าไปในปากของเธอ และคุณขวัญก็ทำแบบเดียวกับที่ผมคิดเอาไว้ เธออ้าปากงับใช้ลิ้นดูดเลียนิ้วของผมดังจ๊วบเหมือนสาวร่านสวาท แถมยังขยับมือของตัวเองข้างหนึ่งลงไปบีบขยำนมเต้าข้างที่ว่างอยู่ด้วยอีกทางหนึ่ง

   ผมสูดปากร้องซี้ดด้วยความสะใจ พร้อมกับเร่งกระแทกเอวถี่ยิบ พอกระแทกไปได้อีกสักไม่ถึงห้านาที ผมกับเธอก็เสร็จเกือบจะพร้อมกัน เธอตัวกระตุกร้องครางเสียงดังพอควร แต่ยังดีที่ผมยัดนิ้วเอาไว้ในปากเสียงเลยออกมาไม่ดังเท่าไหร่ ส่วนผมเองตอนนี้ก็กำลังแอ่นสะโพกกระฉูดน้ำเข้าไปร่องเสียวของคุณขวัญเป็นระลอกที่สองของค่ำคืนนี้

   เราสองคนหยุดนิ่งหอบหายใจหนักหน่วงเพื่อพักเหนื่อย แต่ร่องเสียวของคุณขวัญกำลังทำงานอย่างหนักหน่วงไม่หยุดพัก ผมเลยเสียวแล้วเสียวอีกเพราะโดนดูดตอดรีดน้ำกามแบบไม่ยั้ง กว่าที่แรงตอดจะลดลงผมก็เสียวปรี๊ดอิ่มหนำสะใจ รสเสียวที่ได้จากคุณขวัญถ้าเทียบแล้วไม่ด้อยกว่าลูกสาวของเธอทั้งสองคนเลย

   การปล่อยน้ำเป็นรอบที่สี่ของวันทำให้ผมรู้สึกหมดแรงแข้งขาอ่อนพอสมควร ผมเลยรีบรวบรวมเรี่ยวแรงกึ่งอุ้มกึ่งประคองพาร่างเปลือยเปล่าของคุณขวัญเข้าไปในห้องนอนของผม เธอมองผมหน้าแดงก่ำเหมือนประหลาดใจตอนที่ผมจับเธอลงไปนอนบนเตียง

   "อาร์ทเหรอ ... เฮ้อ ดีจัง ... เอ๊ะ ไม่ใช่อย่างที่เธอคิดนะอาร์ท"

   เธอส่งเสียงอุทานก่อนจะรีบพูดกลบเกลื่อนแก้ตัว และในความประหลาดใจนั้นผมรู้สึกเหมือนเธอแสดงอาการโล่งใจออกมาพร้อมกัน นั่นน่าจะหมายความว่าเธอรู้สึกว่าการเสียตัวให้ผมนั้นไม่ได้เป็นเรื่องร้ายแรง

   "ไม่ต้องพูดอะไรแล้วครับ ผมเห็นตอนคุณขวัญยืนช่วยตัวเองแล้วเรียกชื่อผมเต็มตาแล้ว เหตุผลอะไรไว้ค่อยพูดกัน เอาเป็นว่าคืนนี้ผมจะทำให้คุณขวัญรู้จักสวรรค์ชั้นเจ็ดอีกสักหลายรอบก็แล้วกัน คงต้องรีบกันหน่อยแล้วไม่งั้นถ้าสามีคุณขวัญตื่นขึ้นมาคงอดกันพอดี"

   ผมพูดแล้วยิ้มให้เธอรอบหนึ่ง ก่อนจะรีบเดินเปลือยโทงเทงออกไปนอกห้องเพื่อเก็บเอาเสื้อผ้าของเราสองคนมาไว้ในห้อง และพอผมเข้ามาในห้องคุณขวัญก็นอนส่งสายตาหวานเยิ้มผสมกับความเอียงอายอยู่บนเตียง ตอนนี้เราไม่ต้องพูดอะไรกันให้มากความแล้ว เราแค่มองตากันก็รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร ผมกระโจนขึ้นไปบนเตียงนอนอย่างเร็ว แล้วจับเธอขย่มกระแทกกระทั้นด้วยเรี่ยวแรงทั้งหมดเท่าที่มีจนฟ้าสาง

..................................................................
( เพิ่มเติมเนื้อหาแล้ว 12/7/2559 )


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 12, 2016, 09:30:46 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ nil_zero

 • Full Member
 • **
 • 85
 • 107
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2016, 10:20:15 pm »
 ::Ahh:: ทำมั้ยมันหายไป อ่าาา


*

ออฟไลน์ somtab

 • Junior Member
 • ***
 • 469
 • 460
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2016, 11:07:44 am »
สงสัยจะได้แม่ยายด้วยแน่เลยน้า

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 05:54:44 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 803
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 09:08:21 pm »
 ::YehYeh:: ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 09:29:38 am »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


*

ออฟไลน์ samboon1988

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2016, 02:34:02 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ tonsafe

 • Junior Member
 • ***
 • 584
 • 602
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 26, 2016, 11:24:21 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ nunjaiya

 • Tiny Member
 • *
 • 47
 • -2
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2016, 07:59:43 pm »
ขอบคุณครับ กลับมาอ่านอีกครั้งยังสนุกเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ kasor7

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 402
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2016, 07:53:33 am »
ชอบตั้งแต่การตั้งชื่อเรื่อง  คิดได้ไง  แถมยังเขียนได้สอดคล้องกันอีก  นับถือจริง ๆ

*

ออฟไลน์ Crypt

 • Junior Member
 • ***
 • 425
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 04, 2017, 03:03:56 am »
ขอบคุณครับ แต่งได้สนุกทุกตอนจริง ๆ

*

ออฟไลน์ eamprakai

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 491
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2017, 08:04:49 pm »
 ::WowWow:: ::WowWow:: อ่านกี่ครั้งก็สนุก รอตอนต่อไป  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ riggyx

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2018, 03:29:36 pm »
เมียหัวหน้าร้อนแรงจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ