โชคดีได้ฟาดสาวใหญ่ ข้างบ้าน ..(นุ้ย).

โชคดีได้ฟาดสาวใหญ่ ข้างบ้าน ..(นุ้ย).

  • 0 ตอบ
  • 15808 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
โชคดีได้ฟาดสาวใหญ่ ข้างบ้าน ..(นุ้ย).
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2016, 07:07:11 pm »
โชตดี ได้ เย็ด "นุ้ย" สาวใหญ่ ข้างบ้าน ...เรื่องมีอยู่ว่าตัวผมกำลังเรียนโรงเรียนเอกชนเเห่งหนึ่งในตัว ปทุมธานี มาวันหนึ่งตอนที่ผมอยู่ที่โรงเรียน ผมได้รับโทรศัพท์จากแม่ผมว่า ว่าให้ช่วยไปรับและอยู่เป็นเพื่อนแม่ให้หน่อย ซึ่งเพื่อแม่ผมคนที่ว่าก็คือน้าผู้หญิงข้างบ้านผมนั่นเอง ช่วงนี้เพราะรถแกเสีย ต้องเข้าอู่ซ่อม แกไปไหนมาไหน ? ไม่สะดก ซึ่งก็คือน้านุ้ยสาวข้างบ้านผมเอง แม่จึงขอให้ผมช่วยไปคอยดูแลเทกแคร์เธอหน่อย ต่อไปนี้ผมขอเรียกเธอว่าน้านุ้ยก็เเล้วกันครับ  เธอเป็นผู้หญิงรูปร่างอวบอัดสมส่วน อายุประมาณ  40 ปี เศษ ๆ (ถ้าเดาไม่ผิด) แต่ยังดูราวกับเด็กสัก 22 -23 ปี เท่านั้นเอง หลังรับโทรศัพท์แม่ ผมก็ไปรับน้านุ้ยหลังแกเลิกมาจากการไปออกงานข้างนอกบ้านและกำลังจะเข้าหมู่บ้านเเล้ว

พอผมเจอและรับน้านุ้ยเสร็จแล้ว ผมก็บอกแกว่าเดี๋ยวผมจะขอแวะไปเอาของที่บ้านเพื่อนแป็บหนึ่ง แกก้ไม่ได้ว่าหรือทักท้วงอะไร ? ผมก็เลยก็พาน้านุ้ยสาวข้างบ้านไปเอาของที่หอพักเพื่อนในตัวจังหวัดด้วยแต่พอไปถึงเพื่อบผมดันไม่อยู่ผมจึงโทรหามีน เพื่อนผมมันบอกจะเข้ามาเย็นหน่อย ผมขี้เกียจกะต้องกลับมาอีกหลายรอบจึงบอกน้านุ้ยว่าขอรอเพื่อนผมกลับมาก่อนจะได้มั๊ย น้านุ้ยก็บอกว่าได้จ๊ะ จะได้ไม่ต้องเสียเวลามาอีกรอบ และ ก็ทำตาหวานเจ้าชู้ใส่ผม ผมจึงไปเอากุญแจจากที่ซ่อนมาเปิดห้อง

พอใกล้ค่ำผมรู้สึกว่ามันเซ็ง ๆ ก็บอกน้านุ้ยว่าจะออกไปหาอะไร ? มากินเล่น ผมซื้อมาหลายอย่างและก็ไม่ซื้อเบียร์และสปานไสน์คูลเลอร์ติดมือมาด้วย ผมมานั่งกินโดยน้านุ้ยเข้ามาร่วมวงดิ่มสปายด้วย เราก็คุยกันตามปกติซึ่งก็เป็นเรื่องส่วนตัว โดยผมเล่าให้น้านุ้ยฟังว่าผมเพิ่งเลิกกับเเฟน ให้น้านุ้ยช่วยหาแฟนให้หน่อย พอเบียร์หมดไปหลายขวดผมก็นึกขึ้นได้ว่ามีหนังอยู่ใต้เบาะรถมอไซด์ก็เลยเปิดดู ในนั้นมีหนังเอ็กซ์ปะปนอยู่ด้วยผมเลยเลือกที่จะเปิดหนังเอ็กซ์ โดยที่ไม่ได้คิดอะไร เพราะถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา

ระหว่างที่ดูหนังนั้นผมเกิดมีอารมฌ์ขึ้นมา เห็นน้านุ้ยเปลี่ยนมานั่งกินเบียร์ไปดูไปก็พยายามข่มใจไว้ อยู่ ๆ น้านุ้ยก็ถามผมขึ้นมาว่า ดูหนังอย่างนี้เวลาเงี่ยนขึ้นมา น้องกรจะทำยังงัย ผมตอบไปว่า ก็ชักว่าวนะสิน้านุ้ย ถามได้ ดูไปชักไปมันส์ดี เเล้วก็หัวเราะ เเต่ผมก็เเอบนึกในใจว่าน้านุ้ยดูหนังเอ็กซ์ก็คงเงี่ยนเหมือนเราเหมือนกัน อีกอย่างผมรู้ว่าช่วงนี้น้านุ้ยเเกตัวคนเดียวไม่มีใคร ก็เลยย้อนถามน้านุ้ยว่าเเล้วน้านุ้ยล่ะเวลาเงี่ยนอยากขึ้นมาทำยังงัย น้านุ้ยตอบว่า ก็ช่วยตัวเองเหมือนกัน พอหนังถึงตอนที่นางเอกดูดอมควยให้ผู้ชาย ผมก็พูดอย่างมีอารมณ์ว่า อยากโดนดูดเเบบนี้มั่งจังเลย...

น้านุ้ยเเกก็พูดออกมาว่าให้น้าช่วยนะ น้าดูดควยให้น้องกรเอง เท่านั้นเเหละผมก็เลยจับน้านุ้ยมาดูดปากเเลกลิ้นกับน้านุ้ย เเละมือก็ขยำหน้าอกน้านุ้ย ซึ่งก็ขนาดพอดีมือ ก็น้าเค้าอายุ 40 กว่าแล้วนี่ครับ ระหว่างนั้นผมก็ถอดกางเกงออกเเล้วชักควยออกมา น้านุ้ยเเกคว้าควยผมไปดูดเลียเหมือนอดอยากมานาน จนผมทนไม่ไหว เลยถอดกางเกงน้านุ้ยเเละบอกให้น้านุ้ยนอนหงาย

จากนั้นผมห็ใช้นิ้วก็ชอนไชเข้าไปในรูหีลูบคลำไปบนร่องเสียวของเธอ ผมเเหวกหีของน้านุ้ยดู ของน้านุ้ยมีขนบางเบาเหมือนเด็กเลยครับ โหนกนั้นเหมือนของเด็ก เเคมน้านุ้ยนั้นเป็นสีเเดงอมชมพู ผมเล่นใช้นิ้วซักพักน้านุ้ยก็เลย ขึ้นคร่อมผม ผมยอมรับว่า หีน้านุ้ยฟิตมากๆ กว่าจะเข้าได้ต้องถอนออกมาใส่ใหม่เพราะหีน้านุ้ยฟิตจริงๆครับ น้านุ้ยซอยไปซักพักน้ำผมแลแกก็เเตกในไปพร้อมกัน

ผมกับน้านุ้ยเย็ดกันไป 5-6 ทีในคืนนั้น เเละ ทุกวันนนี้ผมก็เเอบไปเย็ดกันทุกครั้งที่มีโอกาสครับ (คือตอนผัวหนุ่มน้อยแก่ไม่อยู่ ) ตอนนี้เป็นเวลาเกือบ 3 เดือนเเล้ว ที่เราแอบเย็ดกัน หลัง ๆ ผมบอกกับน้านุ้ยว่าอยากลองเเบบในหนังเอ็กซ์ดูบ้าง คือสลับคู่สวิงกิ้งกัน อยากลองสักครั้งครับว่ามันเป็นยังงัย น้านุ้ยก็โอเค ถ้าคู่ไหนสนใจลองคุยกันก่อนนะครับ..

ขอให้เก็บความลับอยู่เเล้วกันนะครับ สบายใจกันทุกฝ่าย ผมอายุ 15 ส่วนน้านุ้ยอายุประมาณ 40 เศษครับ เป็นคนหน้าตาน่ารัก นมแกกำลังพอดีคำ หีแกมีขนเบาบางเหมือนเด็ก ๆ กลีบทั้งแคมนอกแคมในเป็นชมพูปนสีน้ำตาลอ่อน ๆ ตามผิวสีของแก แต่ที่สำคัญเม็ดแตดแกใหญ่มาก เวลาผมเย็ดหีน้านุ้ยเหมือนเย็ดหีเด็กครับ เพราะหีแกฟิตมาก ผมมาทราบช่วงหลังที่หีแกต้องฟิค ๆ แบบนี้เพื่อรับงานพิเศษ แกทำไซค์ไลน์เสริมอาชีพแกหรือที่ทั้งไปว่า "กระหรี่" ไปด้วยน๊ะครั้บ วันนี้เเค่นี้ก่อนครับเเล้วถ้ามีเรื่องตื่นเต้นผมจะจะมาเล่าใหม่ก็แล้วกัน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ