คนใช้ทีเด็ด

คนใช้ทีเด็ด

  • 0 ตอบ
  • 8566 อ่าน
*

ออฟไลน์ lionthelast

  • Full Member
  • **
  • 68
  • 532
    • ดูรายละเอียด
คนใช้ทีเด็ด
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2016, 08:24:08 pm »
 
คนใช้ทีเด็ด


ยุคสมัยนี้อย่างที่ใครๆ ก็ทราบดีว่าคนงานนั้นมันหายากนักหนา โดยเฉพาะงานคนใช้เนี่ย หลายๆ บ้านบ่นปวดหัวเอากันเลยทีเดียว ไหนจะขอขึ้นค่าแรง ไหนจะวันหยุดเสาร์อาทิตย์ไม่ทำบ้าง หรือไม่ก็ต้องให้สองแรงเป็นอย่างน้อยถึงจะยอมทำกัน แล้วมีก็ใช่ว่าจะง่ายไปซะหมด เดี๋ยวมีลากลับบ้านไปช่วยเกี่ยวข้าวบ้าง หรือไม่ก็ทำงานแบบขอไปที งานนั้นทำงานนี้ไม่ทำ เรียกได้ว่า ใครมีคนใช้ดีๆ ติดบ้านซักคนถือว่าโชคดีมาก


คุณราตรีเองก็เช่นกัน เธอมีปัญหากับการหาคนใช้มาทำงานบ้านมานาน ด้วยความที่ว่าคุณราตรีเป็นแม่ม่ายลูกหนึ่ง เธอยังต้องทำงานหนักที่จะต้องหารายได้มาส่งเสียลูกชายคนเดียว คือ มานพ ที่กำลังเรียนชั้นมัธยมปลายในโรงเรียนนานาชาติอยู่ การที่คุณราตรีจะมาทำงานบ้านนั้นก็เป็นเรื่องที่นับว่าหนักหนาสำหรับเธอไม่น้อย ส่วนมานพลูกชายนั้น แม้จะโตแล้ว แต่ก็ต้องไปเรียนหนังสือ จะมาฝากฝังงานบ้านทั้งหมดให้ลูกชายก็ใช่ที่ ครอบครัวของคุณราตรีถึงได้เจอปัญหาซ้ำซากในการหาคนใช้มาทำงานที่บ้าน บ้างก็ทำงานไม่คุ้มกับค่าแรง บ้างก็เรื่องมาก จนกระทั่งวันหนึ่ง คุณราตรีก็ไปได้คนใช้คนใหม่มาจนได้จากบริษัทนายหน้าจัดหาคนงานแห่งนึง


คนใช้คนใหม่คนนี้ ชื่อว่านางติ๋ม อายุก็มากกว่าคุณราตรีราวๆ 5 ปี คุณราตรีจึงเรียกอย่างให้เกียรติว่าพี่ติ๋ม ยัยติ๋มคนนี้ทำงานถูกใจทั้งคุณราตรีเป็นที่สุด รับค่าแรงรายเดือนอาจจะแพงกว่าคนอื่นหน่อยนึง แต่ว่าวันเสาร์อาทิตย์นางติ๋มก็ทำงานตามปกติ ไม่ได้เรียกร้องขอค่าแรงเป็นเท่าสองเท่า ทั้งงานทำความสะอาดบ้านก็ทำได้เนี้ยบหมดจด งานครัวก็ทำได้ดี ทำอาหารได้หลายชนิดทั้งคาวทั้งหวาน อีกทั้งนางติ๋มเองก็เป็นคนรูปร่างล่ำสันแข็งแรง แม้จะเป็นคนอ้วนเจ้าเนื้อแต่ก็ไม่ใช่อ้วนอย่างเผละขี้เกียจ งานที่ต้องออกแรงก็เรียกได้ว่าทำได้ดีไม่แพ้ผู้ชาย เรียกว่าเรี่ยวแรงของนางติ๋มไม่ได้แพ้น้องนพลูกชายคุณราตรีที่อยู่ในวัยกำดัด ยิ่งนางติ๋มเป็นคนผิวดำคล้ำเกือบจะเท่านิโกร ดูๆ แล้วแทบไม่ต่างจากนางยักษ์เลย


ตัวนางติ๋มแม้จะเป็นหญิงบ้านนอก แต่ก็ไม่ใช่คนไม่รู้กาละเทศะ แถมออกจะเป็นผู้ใหญ่รู้มารยาทดีเสียด้วย ยิ่งทำให้คุณราตรีรู้สึกเอ็นดูนางติ๋มเพิ่มขึ้นไปอีก เพิ่มเงินเดือนให้โดยที่นางติ๋มไม่ได้ออกปากขอเลยซักคำ แถมด้วยความที่คุณราตรีเป็นหญิงที่มีการศึกษาดีจึงเรียกคุณติ๋มอย่างไพเราะและให้เกียรติว่าพี่ติ๋มทุกครั้ง จึงไม่ประหลาดเลยว่าน้องนพก็ต้องเรียกนางติ๋มว่าป้าติ๋มไปด้วย เรื่องราวฟังดูเผินๆ มันก็ดูเหมือนจะดี แต่นางติ๋มคนนี้ไม่ใช่คนใช้ธรรมดาแต่เป็นคนใช้ทีเด็ด ดังที่จะเล่าต่อไปนี้.....


หลังจากที่นางติ๋มมาเป็นคนใช้ที่บ้าน นพเริ่มรู้สึกว่ามีอะไรประหลาดๆ ที่เปลี่ยนไปของแม่ตัวเองมากขึ้น หลายๆ ครั้งเวลารับประทานข้าวค่ำด้วยกัน มานพเห็นคุณราตรีแม่ตัวเองหลับตาปี๋ นั่งหนีบขาแน่น แถมมักจะหน้าแดงซ่านขึ้นมาเองอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย


“แม่....แม่...แม่ครับ แม่เป็นอะไรมั้ย?”


“อะ...อะไรนะนพ”


“แม่เป็นอะไรน่ะแม่ ผมเห็นพักหลังๆ นี้แม่นิ่วหน้าบ่อยมากเลยนะฮะ”


“มะ ไม่เป็นไรหรอกนพ มะ...แม่แค่เจ็บท้องเมนส์หน่อยนึงเท่านั้นเองแหละ ไม่ต้องห่วงหรอกลูกแม่”


เมื่อถามแล้วคุณแม่ก็ยืนยันอย่างนั้นมานพเลยไม่พูดอะไรต่อ แต่มานพดูสีหน้าแม่ตัวเองเค้าก็รู้ว่าคุณแม่พยายามเต็มที่ที่จะเก็บอาการไว้ มือที่คุณแม่จับช้อนอยู่จับช้อนเกร็งแน่น แต่ในที่สุด คุณราตรีก็ทานอาหารเสร็จจนได้ แล้วพอเสร็จแล้วคุณราตรีก็รีบเดินขึ้นบ้าน เข้าห้องนอนตามเคย


“คุณแม่นี่พักหลังๆ เค้าเป็นอะไรครับป้าติ๋ม ผมเห็นแม่ผมเป็นอย่างนี้บ่อยแล้วนะ”


“ฮะๆๆ ไม่มีอะไรหรอกคุณนพ อาการของผู้หญิงน่ะ” นางติ๋มพูดพลางก้มๆ เงยๆ เช็ดถูตามโต๊ะ ตู้ตามประสา


“เค้าเจ็บท้องประจำเดือนเหรอ?” มานพถาม


นางติ๋มไม่ตอบ พลางอมยิ้มแล้วทำงานต่อไป มานพขี้เกียจที่จะเซ้าซี้ถาม ได้แต่มองก้นกอยที่อวบอัดของป้าติ๋ม จริงอยู่ว่าป้าติ๋มเป็นหญิงมีอายุแล้ว แต่ร่างกายของป้าติ๋มก็อวบอัดคับแน่นดึงดูดสายตาของหนุ่มน้อยอย่างมานพยิ่งนัก ยิ่งป้าติ๋มชอบใส่กางเกงรัดรูปขายาว ก้นมหึมาของเธอยักย้ายส่ายล่อตาล่อใจมานพเป็นที่สุด มานพอดแอบมองเรือนร่างป้าติ๋มไม่ได้ หลายครั้งเจ้าตัวอดสูใจที่แอบมองร่างกายของคนแก่รุ่นแม่ที่เป็นแค่คนรับใช้ในบ้านตัวเอง แถมยังเรียกได้ว่าเป็นคนที่ไม่ได้เรียกว่าสะสวยอะไรเลยแม้แต่น้อย นี่ถ้าใครๆ รู้ว่ามานพแอบมองป้าติ๋มอยู่เสมอๆ มานพต้องโดนหัวเราะเยาะแน่ๆ


“เอ้า คุณนพ ทานเสร็จแล้วป้าให้ดูทีวีแค่ชั่วโมงเดียวเท่านั้นนะคะ”


“โธ่...ป้า นี่เพิ่งสองทุ่มครึ่งเท่านั้นเองนะครับ แล้วคืนนี้มีบอลคู่เด็ดด้วย”


“ไม่ได้ค่ะ ป้ารับปากคุณราตรีไว้ว่าจะช่วยดูแลคุณนพ ถ้าคุณนพอยากดูคุณนพก็ดูทางเนตทีหลังได้นี่” ป้าติ๋มพูดพลางก้มหน้าเก็บจานชาม แน่นอนว่าภาพของร่องอกที่อัดอยู่ในเสื้อผ้าของป้าติ๋มก็ไม่ได้เล็ดรอดสายตาซุกซนของนพด้วยเช่นกัน


“งั้นนพไม่ดูทีวีก็แล้วกัน ขอเล่นเกมส์แทนได้มั้ยป้า”


“ไม่ได้ค่ะ” ป้าติ๋มมองหน้ามานพเขม็ง “คุณนพเล่นเกมส์ได้แค่เสาร์อาทิตย์แค่นั้น หรือไม่ก็คุณนพก็อ่านหนังสือการ์ตูนก็ได้ แต่ป้าไม่ให้คุณนพจับเครื่องคอมรึแท็บเล็ตแน่ๆ”


มานพถอนหายใจ อันที่จริงก่อนป้าติ๋มเข้ามาเป็นคนใช้ที่บ้าน ไม่เคยมีกฏแบบนี้ แต่นี่เป็นเรื่องที่แม่ตัวเองเห็นชอบและเอาด้วยที่จะมีป้าติ๋มมาช่วยดูแลนพอีกแรง ดังนั้นอะไรๆ ที่ป้าติ๋มพูดมานั้นคุณแม่เห็นดีเห็นงามด้วยหมดทุกอย่าง นี่ถ้าป้าติ๋มไม่ได้ทำงานบ้านล่ะก็ป้าติ๋มคงเป็นเจ้าบ้านไปแล้ว เพราะดูเหมือนเดี๋ยวนี้นพจะทำอะไรก็ต้องผ่านความเห็นชอบของป้าติ๋มทุกๆ ครั้ง


นพหยิบหนังสือรายสัปดาห์ขึ้นมาอ่านที่โซฟา แต่ในใจนั้นนพอดสงสัยไม่ได้ คิดเรื่องที่บ้านต่างๆ นานา เดี๋ยวนี้คุณแม่พอกินข้าวเสร็จก็มักจะขึ้นไปขลุกอยู่บนห้องนอนโดยที่ป้าติ๋มจะตามขึ้นไปนวดให้ทุกๆ คืน นพเห็นความเปลี่ยนแปลงในบ้านหลายอย่าง อย่างเรื่องที่ป้าติ๋มเจ้ากี้เจ้าการนพแม้กระทั่งเวลานอนและเวลาตื่น เมื่อก่อนนี้ก่อนป้าติ๋มเข้ามาในชีวิตก็ไม่เคยเกิดขึ้น แต่จะทำยังไงได้ในเมื่อคุณแม่แก็ก็เห็นดีด้วย แถมยังบอกกับนพซะอีกว่าแม่มอบหมายหน้าที่ช่วยดูแลนพให้ป้าติ๋มแล้ว แต่เรื่องนี้ยังพอทำเนา แต่ที่นพสงสัยที่สุดคือการที่ป้าติ๋มต้องขึ้นไปนวดให้คุณแม่ในห้องนอนทุกๆ คืนนั้น นพสงสัยว่าจะนวดอะไรกันนักหนา หรือว่าป้าติ๋มแกนวดดีจริงๆ จนแม่ติดใจ คิดถึงตรงนี้ประจวบกับป้าติ๋มเข้ามากวาดบ้านพอดี นพถึงได้ถามขึ้นมาว่า


“ป้าติ๋ม ทำไมป้าติ๋มต้องนวดให้แม่ทุกคืนด้วย”


“ก็คุณนายเค้าชอบ ป้าก็นวดให้สิคะ”


“อืมมมมม เหรอ งั้นป้านวดให้ผมบ้างได้มั้ยครับ”


“ฮึๆๆ คุณนพยังเด็กอยู่ ตอนนี้ป้ายังนวดให้ไม่ได้หรอกค่ะ” ป้าติ๋มหันมายิ้มให้นพ


“มันสบายมากเลยเหรอป้า?”


“สบายสิคะ แต่ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ อีกซักหน่อยป้าจะนวดให้คุณนพแน่ๆ ฮึๆๆ” ป้าติ๋มตอบพลางส่งยิ้มให้กับนพ รอยยิ้มและสายตาของป้าติ๋มทำเอามานพรู้สึกว่าป้าแกมีอะไรในใจแน่ๆ แต่นพก็ไม่กล้าพูดอะไรมากไปกว่านี้ได้แต่นั่งอ่านหนังสือต่อ


จนกระทั่งป้าติ๋มถูบ้านทำความสะอาดจนเสร็จแล้ว จนเวลาสามทุ่มครึ่งได้เวลาที่นพต้องเข้านอน ป้าติ๋มก็พูดขึ้นมาว่า


“คุณนพ เข้านอนได้แล้วค่ะ เดี๋ยวป้าจะต้องอาบน้ำแล้วไปนวดให้คุณผู้หญิงต่อ ป่านนี้เธอรอป้าแล้วมั้ง”


“ครับๆ ป้าติ๋ม ผมไปนอนละ”


มานพถึงได้เข้านอน แล้วก็ได้ยินเสียงป้าติ๋มเข้าห้องอาบน้ำที่ชั้นล่าง จนเสียงป้าติ๋มอาบน้ำหายไป แล้วมานพก็ได้ยินเสียงป้าติ๋มเดินขึ้นมาแล้วก็ตามด้วยเสียงเปิดประตูห้องนอนของคุณแม่ ซึ่งมันก็เหมือนกับทุกๆ คืนที่ผ่านมา มานพนอนไปซักพักก็รู้สึกปวดท้องฉี่ขึ้นมาจึงเดินออกมาหวังจะเข้าห้องน้ำ แต่พอมานพเปิดประตูห้องนอน มานพก็พบว่ามีแสงไฟทาบออกมาจากประตูห้องนอนของคุณแม่ ด้วยความอยากรู้อยากเห็นมานพจึงอดไม่ได้ที่จะเดินย่องไปที่ประตูและพอยิ่งเดินเข้าไปใกล้มานพก็ได้ยินเสียงเล็ดลอดออกมา มันเป็นเสียงแม่ตัวเอง เสียงแม่ตัวเองที่ร้องครวญครางอย่างทรมาณ มานพจึงค่อยๆ แนบสายตามองไปที่ช่องประตูที่แง้มออกมานั้นอย่างตื่นเต้น และมานพก็พบภาพที่ทำให้ตนเองตกใจจนหัวใจแทบจะหยุดเต้น....


มานพเห็นคุณราตรีแม่ของตัวเองนอนเปลือยเปล่าใต้แสงไฟ โดยคุณแม่เองนั่นแหละที่นอนเปลือยป้าซ่าส์ใช้มือทั้งสองข้างจับข้อเท้าทั้งคู่ของตนเองแน่น สะบัดหน้าเร่าๆ ร้องครวญครางอย่างทรมาณไม่ขาดปาก เสียงร้องของแม่ตัวเองนั้นเหมือนใจจะขาดให้ได้ตลอดเวลา มานพเห็นมือข้างหนึ่งของป้าติ๋มนั่งสาวอยู่ที่หว่างขาของแม่เข้าออก ตอนแรกมานพเข้าใจว่าป้าติ๋มคงนวดจุดเสียวให้กับคุณแม่ คุณแม่ถึงได้ร้องลั่นห้องซะขนาดนั้น แต่เมื่อดูดีๆ แล้วมันทำให้มานพตกใจยิ่งกว่าเดิม เพราะมานพเห็นกับตาว่ามือทั้งมือของป้าติ๋มนั้น ผลุบเข้าออกในรูโยนีของแม่ตัวเองเลยทีเดียว ทำเอามานพตกใจจนตัวแข็งไปพักใหญ่ๆ


“อาววววววววววววว อูวววววววววว ซี้ดสสสสสส อูยยยยยยยยย ซี้ดสสสสสสสสสสส อูยยยยยยย อูยยยยยยยยยยย พี่ติ๋ม ซี้ดสสสส ตรีเสียว ตรีเสียว ออยยยยยยย ซี้ดสสสสส”


“ฮึๆๆๆ เอาไปเยอะเลยคุณตรี นี่.....ชอบนักใช่มั้ย ซี้ดสสสส นี่......เอาไป”


“อ๊าาาาาาาาาาาาห์ อ๊าาาาาาาง โอยยยยย ซี้ดสสสสสสส พี่ติ๋ม ซี้ดสสสสสส อูยยยยยยยย ออยยยยยยยยยยย ซี้ดสสสสสสสส อูยยยย เร็วๆ อีกพี่ติ๋มจ๋า ซี้ดสสสสสสสส”


นพไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง ความคิดของนพตอนนี้ไม่อยากเชื่อว่ารูหีของแม่ตัวเองมันจะรับมือที่แข็งแรงของป้าติ๋มได้ขนาดนั้น แม้ว่าที่จริงคุณราตรีผมควรจะเจ็บปวดทรมาณแต่กลับกลายเป็นว่าเธอกลับเรียกร้องให้ป้าติ๋มยัดมือใส่รูหีตัวเองแรงกว่าเดิมซะอีก แถมคุณราตรียังจับขาตัวเองแหกหีให้ป้าติ๋มใช้มือทั้งมือทะลวงให้สะดวกกว่าเดิมซะอีก ตอนนี้มานพงงไปหมดว่ามันกำลังเกิดอะไรขึ้น แถมป้าติ๋มยังพูดกับแม่ของมานพหยาบคายไม่เหมือนบคนใช้กับนายเลย


“ฮะๆๆๆ คุณราตรีนี่มันอีกระหรี่แท้ๆ โดนมือเย็ดทั้งมือยังมาแอ่นหีรับมือชั้นอีก ฮึๆๆๆ ชั้นล่ะอยากให้นพเค้ามาเห็นคุณราตรีในสภาพนี้จริงๆ นี่....เอาไปอีก นี่.....”


“อูยยยยยยยยยย ค่ะ ซี้ดสสสสส อูยยยยยย ตรีเป็นอีกระหรี่ค่ะ ซี้ดดดดดดดดดดด โอยยยยยยยยยยยยย ออยยยยยย” สาวใหญ่อย่างราตรีหน้าตาบิดเบี้ยวเหยเกร้องครวญครางยอมรับสถานภาพที่คนใช้ตัวเองกำหนดให้ พลางปล่อยขาลงยกสะโพกขึ้นรับมือของนางติ๋มอย่างเสียวซ่าน มานพมองฉากสวาทของคนทั้งสองอย่างไม่อยากจะเชื่อเลยว่าราตรีแม่ของตนที่เป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยการศึกษาดี หน้าที่การงานใหญ่โต จะต้องมานอนแบบหีให้คนใช้ตัวเองใช้มือทะลวงโยนีแบบนี้ แต่ถึงตอนนี้มานพเองก็อดใจไม่ไหวที่จะรูดกางเกงขาสั้นลงแล้วควักลำควยออกมารูดไปด้วยตามจังหวะมือของนางติ๋ม


“ว้ายยๆๆๆๆ พี่ติ๋มๆๆๆๆๆๆ ตรีๆๆๆๆๆๆๆ ว้ายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ออยยยยมันแน่นไปหมดแล้ววววว พี่ติ๋มๆ ตรีจะเสร็จ แรงอีกๆ พี่ติ๋มจ๋า อ๊ายยยยยยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” ราตรีร้องแหกปากร้องลั่นอย่างสะใจ รับการกระทุ้งของนางติ๋มอย่างเมามันส์ หน้าท้องของราตรีนูนเป่งตามจังหวะมือของนางติ๋ม ยิ่งมานพเห็นภาพนี้แล้วอดเสียวไส้แทนไม่ได้ แต่มานพเองเห็นชัดๆ ว่าแม่ตัวเองกลับร้องเรียกการกระทุ้งด้วยกำปั้นลุ่นๆ ของป้าติ๋มอย่างกระหายสวาท จนในที่สุด คุณราตรีแอ่นตัวเริ่ดสุดแรง นางติ๋มยัดกำปั่นลุ่นๆ เข้าไปในหีคุณราตรีจนลึกเกือบถึงข้อศอก พอนางคนใช้สุดซ่าส์เห็นคุณราตรีหลับตาปี๋อ้าปากค้างร้องจนสุดเสียงแล้ว มันก็ถอนมือออกมาจากรูหีของคุณราตรีทันทีจนเกิดเสียงลมดังพล็อก สาวใหญ่นอนหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน ขาข้างหนึ่งห้อยลงข้างเตียง อีกข้างเธอชันเข่าไว้ แล้วจะด้วยอะไรก็ไม่ทราบได้ มุมที่เธอนอนแผ่ในตอนสุดท้าย มันหันไปทางหนุ่มน้อยมานพพอดี จนสายตาของมานพสามารถเห็นรูหีของแม่ที่บานอ้าอย่างชัดเจน ยิ่งถึงตรงนี้ เด็กน้อยยิ่งทนไม่ไหว รูดควยไปด้วยจนน้ำควยแตกพร้อมๆ กันนั่นเอง


“สมใจอยากเลยสิคุณนาย นี่ขนาดติ๋มเอาควยเทียมยัดหีคุณนายทั้งวันแล้วนะเนี่ย ตอนนี้คุณนายยังนอนอ้าหีขอให้ติ๋มเอากำปั้นเย็ดหีอีก” นางติ๋มพูดพลางใช้ผ้าขนหนูของนายจ้างตัวเองเช็ดแขนที่โชกไปด้วยน้ำเงี่ยนของคุณราตรี


“ซี้ดสสสสส อาหหหห์ ขอบคุณติ๋มมากนะจ๊ะ ซี้ดดดดด ออยยย ยังเสียวไม่หายเลย”


“แล้ววันนี้เป็นไงบ้าง ควยเทียมที่เสียบในหีไว้มันหลุดอีกมั้ย”


“ไม่แล้วจ้ะ ชั้นขมิบมันไว้ตลอดเลย”


“เออ ดี แสดงว่าหีคุณนายมันแข็งแรงขึ้นเยอะแล้ว แล้วตอนที่ติ๋มกดรีโมทตอนคุณนายกินข้าว เสียวสุดๆ เลยล่ะสิ” นางติ๋มพูดพลางถอดกางเกงออก โคกหีนางติ๋มขนดกดำมากปกคลุมไปทั่วหัวหน่าว เสร็จแล้วป้าติ๋มจิกผมนายจ้างให้ลงไปจากเตียง แล้วนั่งแหกขาทั้งสองข้างต่อหน้าเจ้านายตัวเองที่คุกเข่าอยู่บนพื้นข้างเตียงนั่นเอง


“ค่ะ แถมตรีต้องหนีบขาเอาไว้ กลัวว่าควยเทียมมันจะหลุดลงมาต่อหน้านพ” คุณราตรีพูดกับนางติ๋มอย่างเคารพพร้อมกับฝังหน้าลงไปที่หว่างขาของคนใช้ตัวเอง เธอบรรจงจูบโคกหีที่รกชัฎพลางใช้ลิ้นตวัดเลียโคกหีนางติ๋มอย่างไร้ความรังเกียจ ภาพของผู้หญิงสาวใหญ่ที่ยังสะสวยผิวพรรณผุดผ่องอย่างผู้ดีที่คุกเข่าเลียหีนางคนใช้ตัวอวบอั๋นนั้น ช่างกระตุ้นอารมณ์ให้กับมานพที่เพิ่งน้ำแตกไปหยกๆ เสียนี่กระไร จนถึงตอนนี้มานพเข้าใจแล้วว่าอาการแปลกๆ ของแม่ตัวเองระหว่างทานอาหารนั้นเกิดเพราะแบบนี้นี่เอง ตอนนี้แม่ของเขากลายเป็นผู้หญิงที่หมกมุ่นกามารณ์ไปแล้วอย่างสมบูรณ์แบบถึงขนาดที่ว่าเอาควยเทียมเสียบไว้ที่หีตลอดเวลาเลยเหรอเนี่ย


“ฮึๆๆๆๆ กลัวว่าคุณนพเค้าจะรู้ว่าแม่เค้าร่านล่ะสิ อาาาาาห์”


นางติ๋มพูดพลางส่งยิ้มให้มานพที่กำลังแอบมองตัวเองอยู่ ใช่แล้ว เธอตั้งใจเปิดห้องให้มานพมาแอบดูเองกับมือ มันต้องการให้มานพได้เห็นฉากสวาทระหว่างมันกับนายจ้าง มันอยากให้ลูกชายนายจ้างตัวเองรู้ความจริงว่าตอนนี้มันนี่แหละคือคนที่เป็นใหญ่ในบ้านหลังนี้ อีติ๋มใช้มือจิกหัวนายจ้างตัวเองให้กดหน้าเลียหีตนเองอย่างสะใจ


แต่ตัวมานพนั้นเล่า ด้วยความที่ตัวเองกลัวป้าติ๋มอยู่เป็นทุน พอรู้ว่าป้าติ๋มรู้ตัวก็รีบเดินหนีเข้าห้องนอน ปิดประตูแน่นแล้วนอนคิดถึงภาพสวาทระหว่างแม่ตัวเองกับคนใช้ มานพไม่ได้คิดอะไรเลยนอกเสียจากว่าตัวเองนั้นเงี่ยน หนุ่มน้อยนอนชักว่าวเสร็จไปอีกสี่ครั้งถึงได้เหนื่อยอ่อนแล้วก็ผล็อยหลับไป


แต่คุณราตรีนั่นเล่าตอนนี้สิกลับยังต้องมาบริการเลียหีดูดแตดให้กับคนใช้ตัวเอง คุณราตรีให้บริการกับนางติ๋มจนนางติ๋มเสร็จสมแล้ว ผู้หญิงต่างศักดิ์ต่างวรรณะทั้งคู่ก็ได้หลับใหลไปพร้อมกันทั้งคู่ในห้องนอนของคุณราตรีนั่นเอง แต่การเล่นเสียวครั้งนี้สร้างความสะใจให้กับอีติ๋มอย่างที่สุด เพราะว่าลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคนเดียวของนายจ้างได้รู้ความลับของคุณราตรีเข้าแล้ว นางติ๋มยิ้มให้กับตัวเองอย่างเป็นสุขเพราะว่านึกสนุกไม่หายที่จะได้เล่นกับเด็กหนุ่มอย่างมานพ


บทที่ ๒


คุณราตรีเองแต่เดิมนั้นไม่ใช่ผู้หญิงร่านสวาทเลย นอกจากสามีที่เสียชิวิตไปเมื่อมานพยังเด็กน้อยอยู่นั้น คุณราตรีก็ไม่เคยยุ่งกับผู้ชายคนไหน แต่ว่า พอนางติ๋มคนใช้คนใหม่เข้ามาในชิวิต กลับได้แปรสภาพคุณราตรีให้กลายเป็นผู้หญิงบ้ากาม นี่ถ้าหากว่าวันนั้นราตรีไม่ได้ให้พี่ติ๋มเข้ามานวดให้ ราตรีก็คงไม่ติดใจกับลีลาสวาทที่คนใช้ตัวเองทำให้แน่นอน


จากตอนแรกที่ขอให้พี่ติ๋มมาปลดเปลื้องอารมณ์ใคร่ให้ แรกๆ นางติ๋มก็ใช้ลีลาสวาทแบบปกติทำให้กับคุณราตรีอย่างถึงอกถึงใจ แล้วอีติ๋มก็เพิ่มความหนักหน่วงยิ่งขึ้น จนครั้งหลังๆ นางติ๋มออกลาย เรียกนายจ้างตัวเองเป็นกระหรี่บ้าง คุณราตรีพอโดนปฏิบัติแบบนั้นตอนอารมณ์พลุ่งพล่านถึงขีดสุด ก็รับเอาตำแหน่งกระหรี่เข้ามาไว้จริงๆ ตอนแรกคุณราตรีคิดว่านี่มันเป็นเพียงแค่บทบาทที่เล่นสนุกกับคนใช้ แต่ที่ไหนได้ตัวเธอเองกลับกระสันต์เสพติดบทบาททาสสวาทที่อีติ๋มมอบให้เธอเข้าจริงๆ ในที่สุด


คุณราตรีไม่ได้โดนเพียงแค่มือยัดในรูหีอย่างที่เล่าให้ฟังเท่านั้น นางติ๋มยังได้แนะนำเซ็กส์ที่เจ็บปวดผสมกับความเสียวซ่านให้กับคุณราตรีอีกด้วย หลายๆ ครั้งที่คุณราตรีเอาควยเทียมเสียบเข้าไปทั้งรูหีและรูก้น แล้วแอ่นก้นให้นางติ๋มใช้ไม้เรียวตวัดฟาดบนเนื้อเนียนของเธออย่างสะใจ แถมนางติ๋มยังแนะนำกึ่งบังคับให้คุณราตรีเอาควยเทียมเสียบหีไว้ตลอดเวลาที่เธอไปทำงานอีกด้วย ซึ่งแทนที่คุณราตรีจะโกรธหรือโมโหที่คนใช้ตัวเองบังอาจกับตัวเองที่เป็นนายจ้าง คุณราตรีกลับรับคำอย่างไม่เต็มใจนักแต่ที่สุดเธอก็ทำตามที่คนใช้ตัวเองบอกจริงๆ แล้วเธอยังต้องส่งภาพรูหีตัวเองที่คาบควยเทียมในที่ทำงานให้กับนางติ๋มดูด้วย แล้วแถมพักหลังๆ นางติ๋มยังยัดไข่สั่นแปะซ้ำเข้าไปอีก ซ้ำนางติ๋มยังชอบแกล้งกดรีโมทตอนที่เธออยู่ต่อหน้าลูกชายเป็นประจำแทบทุกครั้ง


ยิ่งที่ผ่านมาในวันหยุดที่มานพออกไปข้างนอกกับเพื่อน หรือว่าเรียนพิเศษ คุณราตรีก็ต้องสวมบทบาทหมาในบ้าน อีติ๋มเอาปลอกคอหมาใส่ให้กับคุณราตรีแล้วให้คุณราตรีคลานไปไหนมาไหนในบ้าน คุณราตรีไม่สามารถพูดอะไรได้เลยนอกจากร้องอย่างหมาเท่านั้น ยิ่งถ้าตอนไหนคุณราตรีเผลอพูดภาษาคน เธอจะต้องโดนนางติ๋มทำโทษอยู่เสมอ อย่างน้อยๆ ก็เป็นไม้เรียวที่ฟาดสุดแรงเกิดใส่ก้นงามๆ ของคุณราตรี


แต่ที่คุณราตรีได้ก้าวเข้ามาเป็นทาสของนางติ๋มอย่างสมบูรณ์ คือตอนที่อีติ๋มเรียกให้รถเก็บขยะเข้ามาเก็บของในบ้านแล้วก็สมนาคุณคนเก็บขยะเหล่านั้นด้วยบริการจากคุณราตรี คุณราตรีโดนควยลุ่นๆ ของคนงานเก็บขยะพร้อมกันสามดุ้นเย็ดตั้งแต่เช้าจนบ่ายต่อหน้านางติ๋ม รูทุกรูของเธอเป็นแอ่งรับน้ำควยของคนทั้งสามคนอย่างถ้วนหน้า แถมทุกๆ คนต่างปฏิบัติกับเธออย่างกักขฬะป่าเถื่อน พวกมันเย็ดกับคุณราตรีแทบจะทุกท่าเท่าที่พวกมันจะคิดได้ คุณราตรีโดนเย็ดพร้อมๆ กันทุกรูก็ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในชีวิต เล่นเอาคุณราตรีสูดปากซะจนน้ำลายแห้ง ไม่ใช่เท่านั้นพวกมันยังเอาควยเย็ดหีคุณราตรีพร้อมๆ กันทีเดียวสองดุ้น เรียกว่าทำเอาคุณราตรีน้ำแตกแล้วแตกอีก โดนเย็ดจนหลับคาควยไปเลย


ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาคุณราตรีก็เป็นเครื่องเล่นระบายอารมณ์ให้กับนางติ๋มแทบทุกวัน นางติ๋มเองรู้จักร้านเซ็กส์ทอยอยู่แถวตลาดคลอมถม ซึ่งหลายๆ ครั้งมันเบิกเงินคุณราตรีไปซื้อเซ็กส์ทอยแบบประหลาดๆ มาใช้กับคุณราตรีสารพัด จนตอนนี้รูหีคุณราตรีจากที่เคยหุบสนิทกลายเป็นบานอ้ายื่นออกมา เพราะโดนนางติ๋มเอาทั้งกำปั้น ทั้งควยเทียมทรงแปลกประหลาดต่างๆ ยัดหีเล่นแทบทุกวัน


เรื่องราวพวกนี้ มานพไม่เคยรู้เลยว่าแม่ของตัวเองกลายเป็นผู้หญิงบ้าเซ็กส์และเป็นเครื่องเล่นของคนใช้ไปแล้ว จนมาถึงเมื่อคืนที่มานพเห็นคนทั้งสองเล่นสวาทกันในห้องของคุณแม่ มานพถึงเพิ่งได้รู้ความจริง แต่ถึงกระนั้นด้วยความที่มานพเป็นเด็กเรียบร้อยเป็นทุนเดิม มานพก็ไม่กล้าที่จะถามผู้ใหญ่ทั้งสองคนในเรื่องนี้เลย แต่ถึงอย่างนั้นเวลาเจอหน้าทั้งป้าติ๋ม ทั้งคุณราตรีแม่ของตัวเอง มานพก็ได้แต่เก็บความในใจไว้ไม่กล้าพูดกับคนทั้งสองเลย แต่สิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนไปมากขึ้นในสายตาของมานพคือ ตัวป้าติ๋มเองทุกวันนี้ใส่เสื้อที่สั้นขึ้นและรัดรูปมากขึ้น แทบทุกวันป้าติ๋มจะใส่กางเกงขาสั้นเต่อจนเห็นเนื้อแก้มก้นทะลักล้นออกมาจากนอกกางเกงขาสั้น ดูเหมอนว่าคุณราตรีเองไม่ได้สนใจเรื่องนี้เลยแม้แต่น้อย เธอก็ได้แต่กลับบ้านตามเวลา นั่งทานข้าวกับลูกชาย แล้วขึ้นห้องนอนแต่หัววันเท่านั้น แน่นอนว่าเวลาที่เหลือก็มีแค่มานพกับป้าติ๋มอยู่กันแค่สองคนในห้องนั่งเล่นเท่านั้น


มานพชอบแอบมองเรือนร่างที่มีส่วนโค้งเว้าเหลือเฟือของป้าติ๋มเป็นที่สุด หน้าอกที่ใหญ่และตั้งเต้าไม่ได้มีความหย่อนคล้อยเลยแม้แต่น้อยของป้าติ๋ม มันมโหฬารซะจนมันสามารถเอาหน้าทั้งหน้าของมานพฝังจมลงไปในนั้นได้ มานพดูรูปร่างของป้าติ๋มดีๆ แล้วคนอย่างป้าติ๋มจะเรียกว่าอ้วนก็คงไม่ใช่ อันที่จริงน่าจะเรียกว่าร่างใหญ่เสียมากกว่า มันถึงได้ทำให้อะไรต่อมิอะไรของป้าติ๋มมันทะลักล้นออกมาดึงดูดสายตามานพได้ขนาดนั้น มานพนั่งกางนิตยสารเล่มใหญ่ๆ อยู่บนโซฟา แต่สายตาของมานพไม่ได้อ่านตัวหนังสือเลย กลับโลมเลียเรือนร่างของป้าติ๋มที่กำลังก้มๆ เงยๆ ทำความสะอาดบ้านอยู่นั่นเอง


จนกระทั่งผ่านไปได้ซักพัก นางติ๋มที่ทำความสะอาดใกล้เสร็จแล้วก็เอ่ยขึ้นมาว่า...


“คุณนพ รีบอาบน้ำแล้วขึ้นห้องนอนได้แล้วค่ะ”


“อะ...อะไรกันป้าติ๋ม นี่มันเพิ่งสองทุ่มเองนะครับ”


“เดี๋ยววันนี้ป้าจะขึ้นไปนวดให้คุณนพค่ะ รีบๆ ขึ้นไปเถอะค่ะ”


“อะ...อะไรนะป้า”


“นวดให้คุณนพไงคะ? คุณนพไม่อยากให้ป้านวดให้เหรอ”


มานพได้ยินป้าติ๋มพูดแบบนั้นก็แทบจะหยุดหายใจ ใจนึงทั้ตื่นเต้น ใจนึงทั้งนึกขยาด ก็ในเมื่อภาพของคุณแม่ที่โดนป้าติ๋มเอากำปั้นลุ่นๆ ยัดใส่รูหีมันยังติดตามานพอยู่ แต่ซักพักมานพก็เอ่ยปากออกมาว่า


“คะ ครับป้าติ๋ม นพอยากถูกนวดบ้างครับ”
ป้าติ๋มหัวเราะลั่น พลางบอกว่า “งั้นรีบอาบน้ำนะคะ แล้วก็คุณนพอย่าเพิ่งใส่ชุดนอนด้วย เวลานวดเค้าไม่ใส่เสื้อกัน” ป้าติ๋มพูดแล้วรีบทำงานต่อ
มานพรีบขึ้นไปอาบน้ำตามคำป้าติ๋ม ควยมานพตอนนี้ขันแข็งตลอดเวลาเพราะตื่นเต้นที่จะถูกป้าติ๋มนวดให้บ้าง ใจนึงมานพก็ยังอดขยาดไม่ได้ว่าป้าติ๋มจะทำอะไรกับตัวเองบ้าง ไม่รู้ว่าป้าติ๋มจะนวดให้กับตัวเองยังไง มานพคิดฟุ้งซ่านไปหมด และในขณะที่มานพเพิ่งเช็ดตัวเสร็จ ประตูห้องก็เปิดผางออกมา มานพหันไปดูเห็นเป็นป้าติ๋มเดินเข้าห้องมานพอย่างวิสาสะ


“เอ้า เสร็จแล้วนี่ ลงไปนอนได้แล้วค่ะคุณนพ” ป้าติ๋มพูดเหมอนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งๆ ที่ตอนนี้มานพตัวเปลือยเปล่า ท่อนเอ็นของมานพตั้งเด่ชูชันทั้งอย่างนั้น แต่ดูเหมือนป้าติ๋มจะไม่ใส่ใจเลย มานพทำตามคำสั่งของป้าติ๋มอย่างว่าง่าย เค้าลงไปนอนคว่ำเอาท่อนควยของตัวเองซุกซ่อนไว้ด้วยความอาย


“ไม่ใช่ นอนหงายขึ้นมาก่อนคุณนพ” ป้าติ๋มสั่งอีกครั้งเสียงแข็ง


มานพค่อยๆ พลิกตัวนอนหงาย ท่อนควยของมานพแข็งเกร็งอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มานพทั้งอายทั้งเสียวที่เกิดมาเพิ่งเคยเปลือยต่อหน้าผู้หญิงคนอื่น แถมเป็นคนใช้ในบ้านซะด้วย แต่ความอายในใจมานพกลับทำให้มานพรู้สึกตื่นเต้นจนมันทำให้ควยของมานพกระดกหัวขึ้นลงอย่างช่วยไม่ได้ แถมตอนนี้ปลายควยยังปล่อยน้ำเหนียวใสปริ่มๆ ที่ปลายหัวควยเสียด้วย
อีติ๋มยิ้มเยาะที่มุมปาก ขึ้นเตียงไปนั่งคุกเข่าที่หว่างขาของคุณนพ ตาของอีติ๋มดูควยของเด็กน้อยวัยรุ่นอย่างน้ำลายสอ แท่งควยแข็งเกร็งปรากฏต่อหน้าเธอ คอยดูสิ อีกไม่นานนี้นักหรอก ที่ควยแท่งนี้จะเป็นของเล่นชิ้นใหม่ของอีติ๋ม ที่มันจะทำอะไรก็ได้กับควยแท่งนี้


ป้าติ๋มเอาฝ่ามือไปบีบที่ต้นขาของมานพอย่างรู้งาน อีติ๋มเคยเป็นหมอนวดแผนโบราณมาก่อน มันนวดเป็นจริงๆ อย่างที่มืออาชีพสมควรจะรู้ น้าของมันเป็นคนสอนมันนวดตั้งแต่ยังเด็ก แต่อีติ๋มเป็นคนแข็งและไม่ยอมอยู่ใต้อาณัติของใครเลย แม้ว่าจะเป็นน้าที่เป็นอาจารย์ของมันอีติ๋มก็ไม่ได้ยอมลงให้แม้แต่น้อย แต่ติดว่าฝีมือนวดของอีติ๋มนั้นเรียกได้ว่าหาตัวจับยาก ใครที่ไหล่เคล็ด สะบักจม หรือเท้าเคล็ดเท้าแพลง ขอเพียงแค่ให้อีติ๋มได้บีบได้จับเถอะ เพียงแค่บีบนวดกดจุดไม่กี่ครั้งก็หายดีเหมือนปลิดทิ้งยังไงยังงั้น


มือของอีติ๋มบีบต้นขาคุณมานพไม่กี่ครั้ง มันก็เลื่อนมือขึ้นไปเอานิ้วโป้งทั้งสองบีบกดไปที่ใต้หว่างขาคุณมานพ กดได้พักนึงเท่านั้นแหละ มานพรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งง่ามขาจนถึงด้ามควย ควยที่แข็งอยู่แล้วกระตุกหงึกหงักชูหัวไปมายั่วตานางติ๋มยิ่งนัก


“อะห์....อาห์ ปะ ป้าติ๋มครับ” มานพที่หลับตาปี๋ร้องครวญคราง


“รู้สึกร้อนๆ ใช้มั้ยคุณนพ”


“ครับป้า โอยยยยยยย”


“ไม่ต้องตกใจค่ะ อันนี้ป้าเปิดประตูลมให้คุณนพอยู่ มันทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น”


ใช่แล้ว นางติ๋มไม่ได้พูดผิดแม้แต่น้อย จุดนี้ที่มันบีบมันกระตุ้นให้เลือดในร่างกายไหลเวียนมาคั่งอยู่บริเวณหน้าขา และมันยังทำให้ร่างกายเร็วต่อสัมผัสมากขึ้นอีกด้วย คุณราตรีเองก็ถูกอีติ๋มกดตรงจุดนี้เป็นประจำ จนทำให้เลือดลมของคุณราตรีมาอัดคัดอยู่โคกหี ทำให้คุณราตรีกลายเป็นผู้หญิงบ้าเซ็กส์ไปในท้ายที่สุด และลูกชายของคุณราตรีก็กำลังจะโดนอย่างเดียวกับที่แม่ตัวเองโดน


นางติ๋มใช้มือทั้งคู่บีบเฟ้นไปที่ต้นขาของคุณมานพ ตอนนี้นพร้องครวญครางอย่างห้ามตัวเองไม่ได้ทุกสัมผัสของป้าติ๋มที่บีบเฟ้นขาพับด้านในของตัวเองกระตุ้นความเสียวให้กับตัวเองจนควบคุมอารมณ์ไว้ไม่ได้ มานพเผลอเกร็งก้นกระดกเอวรับการนวดของป้าติ๋มอย่างเสียวซ่าน


“อูยยยยยยยยยย อูยยยยยยย ป้าติ๋ม โอยยยยยยยยยย”


อีติ๋มกลับก้มหน้าก้มตานวดคุณมานพต่อโดยไม่มีท่าทีสนใจเสียงร้องอันน่าเวทนาของลูกชายเจ้านายเลย แต่ความเป็นจริงตอนนี้ในใจอีติ๋มสิกลับสะใจเป็นที่สุด มันชอบที่จะได้ยินคนที่ถูกมันนวดร้องครวญครางแบบนี้ ยิ่งเป็นพวกผุ้ดีตีนแดงอย่างคุณราตรี อย่างคุณมานพที่ร้องหงิงอย่างน่าเวทนาด้วยน้ำมือมันแล้ว มันยิ่งสะใจที่สุด


“ฮิๆๆๆ คุณนพร้องเหมือนแม่เลย”


...มานพไม่ตอบ เพราะมานพเองตอนนี้ก็รู้แล้วว่าทำไมแม่ถึงได้ร้องครวญครางแบบนั้น


“ร้องเป็นลูกหมาเลย ฮึๆๆๆ แม่ของคุณมานพก็เหมือนกัน” อีติ๋มพูดพลางใช้นิ้วลูบไล้ไปที่พวงไข่ของลูกชายนายจ้าง ทำเอาคุณมานพกระตุกเฮือก ร้องเสียงหลง


“อู๊ยยยยยย ป้าติ๋ม ซี้ดดดดดด”


“เอ้า ร้องอีกสิ ร้องอีก ดังๆ เลย เอาให้แม่แกได้ยินเลย” ถึงตอนนี้อีติ๋มเอามือรูดหนังหุ้มปลายควยของคุณมานพลง มานพสะดุ้งเฮือกเพราะเพิ่งเคยรูดหนังควยลงตอนควยแข็งปั๋งแบบนี้ อุ้งมือของป้าติ๋มกุมหมับเข้าที่หัวควยที่เปลือยโล่งของมานพ มือของมันกดเข้าที่หัวควยสีชมพูของเด็กน้อยแล้วหมุนไปมาอย่างรู้งาน เจอเข้าไม้นี้ทำเอามานพร้องเสียงหลง


“อู๊ยยยยยยย อ๊าาาาาาก ป้าาาาาาติ๋มมมมมมม โอยยยยยย ซี้ดสสสสส นพเสียวๆๆๆๆๆ”


“ดี...ดี....ร้องอีก เร็วๆ ร้องดังๆ บอกว่าแกเป็นลูกหมาของชั้น เร็วๆ”


“ครับๆๆ ป้าติ๋ม ผมเป็นลูกหมาครับป้า โอยยยยยยย ป้า ผมเสียว ซี้ดสสสสสส ป้าาาาาาาาา”


“เออ ดี พูดอีกสิบอกว่าแม่แกเป็นกระหรี่ด้วย เร็วๆ พูดดังๆ”


“ครับ ป้าติ๋ม มะ...แม่ผมเป็นกระหรี่ครับป้า ผมเป็นลูกหมา แม่ผมก็เป็นหมาด้วยครับ ซี้ดดดดดดดดดส ป้าติ๋ม ป้าๆๆๆ ผมจะออกแล้วป้า โอ๊ยๆๆๆๆๆๆๆๆ ป้าาาาาาาาติ๋มมมมมมมมมมมมมมมม”


มานพร้องเสียงหลง พูดคำด่าตัวเอง ด่าแม่ตัวเองตามที่อีติ๋มสั่ง ภาพของแม่ที่โดนป้าติ๋มเอามือยัดรูหีตัดเข้ามา มานพรู้ดีว่าตอนนี้ตัวเองก็ไม่ได้ต่างอะไรกับแม่ตัวเองเลยแม้แต่น้อย แล้วมันจะผิดจากที่ป้าติ๋มพูดได้ยังไงว่าตัวมานพเป็นลุกกระหรี่ ก็ในเมื่อแม่ตัวเองเป็นเจ้านายของป้าติ๋มเองแท้ๆ แต่กลับอ้าหีให้ป้าติ๋มเอากำปั้นยัดรูหีแบบนั้น ตัวมานพตอนนี้ก็กางขาให้ป้าติ๋มเอามือเล่นควยจนมานพเสียวไปทั้งตัว ถึงตอนนี้อารมณ์มานพพลุ่งขึ้นถึงขีดสุด น้ำควยแตกพรั่งพรูแหวกอากาศออกมา แล้วตกลงบนี่ตัวมานพที่หอบหายใจรวยระรินอยู่บนเตียง


อีติ๋มลุกขึ้นยืนดูเด็กนอนสิ้นฤทธิ์อยู่บนเตียงอย่างสะใจ มันเป็นผลงานอีกชิ้นของอีติ๋ม นางติ๋มหัวเราะลั่น รำพึงออกมาให้มานพได้ยินว่า
“เหมือนกันทั้งแม่ทั้งลูก แม่ก็เป็นกระหรี่ ลูกก็เป็นลูกหมา...ฮึ”


มานพได้ยินเสียงป้าติ๋มพูดได้เท่านั้น ก็ผล็อยหลับไปด้วยความเหนื่อยอ่อน คำพูดของป้าติ๋มไม่ได้ทำให้มานพมีโมโหเลย ซ้ำมานพยังยอมรับคำพูดดูหมิ่นนั่นอย่างไม่มีข้อโต้แย้งซะด้วย อีติ๋มเดินออกจากห้องมานพเดินเข้าห้องของคุณราตรี คุณราตรีตอนนี้ถูกมัดมือมัดเท้า ลูกบอลยางยังถูกคาดจุกปากอยู่ เสียงคุณราตรีร้องอู้อี้เพราะกำลังโดนควยเทียมสองท่อนขนาดเกือบฟุตแทงเข้าออกสลับกันทั้งรูหีรูตูด อีติ๋มดูคุณราตรีหลับตาพริ้ม น้ำลายไหลย้อยออกจากมุมปากหางหีให้เครื่องเย็ดอัตโนมัติกระหน่ำแทงรูหีรูตูดอย่างสะใจ เครื่องเย็ดอัตโนมัตินี้ราคาเกือบแสน


เจ้าของร้านขาย SEX TOY เป็นคนแนะนำให้อีติ๋มซื้อ มันเห็นแล้วนึกสนุกเลยพาคุณราตรีไปทดลองเครื่องถึงร้าน อีติ๋มสั่งให้คุณราตรีขึ้นไปอยู่บนเครื่องแล้วทดลอง


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ