เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนจบ )

เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนจบ )

 • 2 ตอบ
 • 8127 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 729
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนจบ )
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2016, 08:16:41 pm »ที่ห้องด้านล่างแม้ไอ้ป๋องพยายามที่สู้ต่อสู้ขัดขืนก็ไม่สามารถทนทานฝ่ามือฝ่าตีนของลูกสมุนของไอ้ชายร่างใหญ่ไหว มันได้แต่นั่งหลังผิงฝาหน้าตาปูดบวมยกแขนป้องตนเองมองดูเมย์พี่สาวแสนสวยของมันโดนบังคับให้อ้าอมท่อนควยที่แสนจะเหม็นอับ....

"เฮ้ย..ไอ้ห่า..พอแล้วมึง..เดี๋ยวลูกพี่..ก็ลงมาเอาอีนี่..มึงก็พอได้แล้ว..." มันเอ่ยเตือนเพื่อนมันที่กำลังป้อนควยให้เมย์อ้าอมเพราะเกรงกลัวลูกพี่

"เฮ้ยย..ลูกพี่ไม่ว่าหรอก..ไม่ได้เย็ดก่อนลูกพี่นี่หว่า..เดี๋ยวพอลูกพี่เย็ดเสร็จ..พวกเราก็ได้เย็ดอยู่ดี..แค่ให้ดูดควย..ไม่เป็นไรหรอก.."

"เออ...จริงของมึง" ว่าแล้วมันก็รูดกางเกงลงปล่อยท่อนควยหัวห้อยเดินเข้าไปยืนคู่เพื่อนข้างกันกำรูดท่อนควยรอคิวให้เมย์อ้าอม...ไอ้ป๋องครางฮือๆด้วยความแค้นใจ

เมย์ทั้งเหม็นทั้งรังเกียจแต่จำใจฝืนอ้าอำแท่งนื้อเหม็นฉุนมันเอามือจับยึดศีรษะเธอโยกเข้าออกซอยท่อนควยเย็ดริมฝีปากเรียวบาง บางจังหวะที่มันดันเข้ามาลึกเกินไปเธอเกือบจะสำรอกออกมาหลายครั้งทั้งน้ำลายน้ำเงี่ยนของมันไหลย้อยออกมาตามมุมปากหยดลงบนเสื้อยืดที่เธอสวมใส่มองดูน่าสะอิดสะเอียน พวกมันหัวเราะร่าอีกคนมันกำรูดจนท่อนควยมันเริ่มแข็งชี้โด่

"เฮ้ย..ใจเย็น..ซี๊ด..รอแป๊บ..กูไม่นาน..ซี๊ด..ปากแม่งยังเย็ดมัน..หีแม่งคงมันกว่า..ฮา..ซี๊ด...กูไม่ไหวแล้ว..อา...ซี๊ด..ออ..อ๊อก....."

....โ พ ล๊ ะ !!!

เสียงไม้หน้าสามขนาดเหมาะมือถูกหวดออกมาอย่างความรุนแรงจากด้านนอกประตูหลังบ้านที่มันยืนคาอยู่ ปะทะเข้าใบหน้าของมันอย่างแรงขณะที่สวรรค์อยู่ในมือแล้ว ในทันทีสติของมันก็ดับวูบแต่ความเสียวที่ท่อนควยมันหยุดไม่ได้ร่างมันหงายผึ่งหลับกลางอากาศพร้อมกับถึงจุดสุดยอดน้ำควยเตรียมจะกระฉูด

ราวกับภาพสโลว์โมชั่น พลันที่ร่างของมันหงายไปด้านหลังพาเอาท่อนควยของมันหลุดออกจากปากของเมย์น้ำควยมันก็พุ่งกระฉูดออกมาอย่างแรง ในเสี้ยววินาทีเมย์ตะลึงตาค้างมองน้ำควยพุ่งข้ามศีรษะเธอไปด้านหลังพร้อมๆกับที่ร่างหนาของมันกระแทกพื้นดังสนั่น

ในวินาทีเดียวกันนั้นไม้หน้าสามถูกดึงกลับคราวนี้มันถูกหวดเสยขึ้นความแรงยังคงเดิม มันวาดไม้ฟาดเสยขึ้นไปที่ปลายคางของลูกสมุนอีกคนที่กำลังยืนตะลึงกำลังจะอ้าปากร้องตะโกนให้เพื่อนช่วย ยังไม่ทันได้มีเสียงเล็ดลอดออกมาร่างของมันก็ร่วงลงไปกองกับพื้นไม่ห่างจากเพื่อนของมันที่สลบไปก่อนหน้า

เมย์ยังนั่งตะลึงตายังจ้องมองชายนิรนามที่เข้ามาช่วยเธอให้หลุดจากขุมนรกโลกันต์ เธอตะลึงงันกับใบหน้าที่เหมือนกับป๋องราวกับพิมพ์เดียวกัน เขารูปร่างสูงใหญ่เช่นเดียวกับป๋องแต่ดูจะมีแข็งแกร่งกว่า เธอรู้สึกดีใจยิ่งนักแต่แล้วพลันที่เธอได้กลิ่นที่มากับเขาเธอก็ชะงักงัน กลิ่นตัวของผู้ชายคนที่เธอนั่งมองรุนแรงราวกับกลิ่นขยะ ในความฝันอันแสนอัปลักษณ์ที่เธอไม่อยากจดจำภาพความฝันกลับสว่างวาบขึ้นมาในกระแสความคิดให้เธอรู้สึกประหวั่นพรั่นพรึง

"ไป..หนีเร็ว..ไอ้ป๋องน้องพี่..เธอด้วย..ช่วยกันประคองป๋อง..ไป..เร็ว..."

เมย์ต้องหยุดความคิดและความรู้สึกทั้งมวลหากคิดจะมีชีวิตรอดให้ร่างกายครบสามสิบสอง เธอรีบเข้าไปพยุงร่างของป๋องประคองแขนหิ้วปีกคนละข้างกับชายนิรนามที่เรียกป๋องว่าน้อง

"พี่ต๋องๆๆๆ..ฮือ...พี่มารับป๋องแล้ว...ฮือๆๆๆ..."

"พี่มารับแล้วป๋อง..ไม่ต้องกลัวนะ..แต่ตอนนี้ป๋องเงียบเสียงก่อน..เราจะหนีมันให้พ้น..."

"ครับพี่.."

ป๋องระล่ำระลักพูดอย่างดีใจเป็นที่สุดที่ได้เจอพี่ชายแม้นานหลายปีป๋องกลับไม่เคยลืมเลือน เขาพากันกึ่งเดินกึ่งวิ่งลัดเลาะไปตามทางเดินแคบผ่านขยะกองสูงท่วมหัวและคูน้ำเน่าออกสู่ถนนใหญ่ พอออกมาได้พากันนั่งพักอย่างเหนื่อยอ่อน


ทางด้านห้องเช่าของจอย พลันที่พวกมันได้ยินเสียงโครมครามความสนุกสุดเสียวของพวกมันก็ชะงัก ชายร่างใหญ่หัวหน้าเอ่ยกับลูกน้องมันให้ไปดูซิ มันคนนึงเดินแก้ผ้าลงบันไดไปสามสี่ขั้นแล้วโผล่หน้าลงไปมองเบื้องล่าง ทันไดนั้นมันก็กระหืดกระหอบกลับมาตะโกนบอกลูกพี่มัน

"มันหนีไปแล้วครับนาย..ไอ้สองคนที่เฝ้านอนสลบอยู่.."

"ฉิบหายแล้วทีนี้..ไปตามเร็ว..เดี๋ยวแม่งโทรบอกตำรวจ..ได้ฉิบหายกันหมด..ไปเร็ว.."

ชายร่างใหญ่หัวหน้าคำรามลั่นด้วยความโกรธแค้นสั่งให้ลูกน้องมันออกตามล่าป๋องกับเมย์ แต่กว่าจะแต่งตัวเสร็จ ต๋องก็พาป๋องและเมย์หนีออกสู่ถนนใหญ่ไปแล้ว คืนนั้นทั้งคืนพวกมันวนเวียนค้นหาทั่วทั้งชมชนแออัดและละแวกใกล้เคียงไม่มีหยุดพัก

ถัดจากทางเดินแคบๆที่ทั้งสามคนหนีออกมาจากชุมชนแออัดมีตึกร้างว่างเปล่าปลูกสร้างอยู่ ติดกันเป็นต้นไม้ใหญ่ระหว่างตึกเป็นเพิงขายของอะไรซักอย่าง ต๋องมองไปที่นั่น พวกเขาแทบไม่มีแรงจะหนีแล้วเขาตัดสินใจพาป๋องและเมย์เดินเข้าที่ซอกตึกร้างขอพักเอาแรงก่อนค่อยหาทางหนีต่อไป

แม้ฟ้าสว่างแล้วพวกลูกสมุนนักค้ายาเสพติดยังวนเวียนค้นหาไม่หยุดหย่อน ตึกร้างก็เป็นเป้าหมายพวกมันพากันเดินขึ้นไปไล่ดูทุกชั้น แต่ก็ไม่พบเห็นแม้เงาของทั้งสามคน พวกมันลงจากตึกร้างมารวมตัวกันที่หน้าเพิงขายของที่พ่อค้าและครอบครัวกำลังย่างไก่เตรียมจะขาย มันหยุดยืนที่หน้าแผงย่างไก่ที่พ่อค้านั้นกำลังพลิกไก่ที่เตาย่าง

"เฮ้ย..มึงเห็นผู้ชายกับผู้หญิงสองคนหนีมาทางนี้ไม๊..ถ้าเห็นมึงรีบบอกกูเลยนะ..ถ้ายังอยากขายไก่ต่อ.." มันควักปืนออกมาเคาะที่เตาย่างขณะพูดขู่พ่อค้าให้บอกมัน

"ไม่มีๆ..ย่างไก่แต่เช้ามืดไม่เห็นมีใครออกมาเลย..เดี๋ยวถ้าเห็นจะรีบบอกเลย..นะๆ..ไม่ต้องห่วง.." พ่อค้าไก่เอ่ยพูดด้วยน้ำเสียงและใบหน้าตื่นกลัวแต่ในแววตากลับฉายแววคนจริงยิ่งนัก พวกมันเออออด้วยพักใหญ่ก็พากันเดินผ่านป้ายชื่อร้านขายไก่ย่างพื้นสีเหลืองตัวอักษรสีแดงที่เขียนไว้ว่า ...ไ ก่ ย่ า ง วิ เชี ย ร บุ รี... หายกลับเข้าไปในชุมชนแออัด

อาชีพไก่ย่างส้มตำ อาชีพที่ทำกำไรได้มากแต่น้อยคนที่จะเข้าถึงเรื่องฝีมือ รสชาติ เอกลักษณ์ของการย่างหรือรสชาติของส้มตำ แหล่งวัตถุดิบ ทุกส่วนต้องสั่งสมประสบการณ์และได้รับการสืบทอดเท่านั้นถึงจะได้เป็นร้านแนวหน้าได้

"เอ่อ..เป็นไงกันบ้าง..ทนกันไหวนะ..พวกมันไปกันหมดแล้ว..ออกมาก่อนเถอะ..เดี๋ยวไปหลบที่บ้านพักเราก่อนค่อยว่ากัน.."

พ่อค้าไก่ย่างพอเห็นพวกมันเดินหายเข้าไปพักใหญ่ก็รีบเดินมาที่ตู้ส้มตำ ลักษณะเป็นตู้ทึบเก็บของ ด้านบนวางเครื่องส้มตำ ครกและไก่ที่ย่างเสร็จ เขาเปิดประตูตู้ออกทั้งสามคนทนหนีตายหลบอยู่ภายใน พอออกมาได้พ่อค้าก็พาเดินไปขึ้นรถกระโฟร์วิลล์สี่ประตูขับออกสู่ถนนใหญ่ข้ามไปอีกด้านของเมืองใหญ่ปล่อยให้เมียย่างไก่ต่อ

"ไอ้พวกนี้มันเดนนรกเหลือจริง..อยู่ไปก็รังแต่จะสร้างปัญหา..พี่ละสาบส่งเลย..แล้วนี่ไปทำยังไงมันถึงตามล่าขนาดนี้หรือว่า..."

"ไม่ๆ..เราไม่ได้ขายหรือติดยา..เราหลงไปอยู่ในบ้านของคนที่มันตามมาทวงเงินกับยาของมันคืน.."

"อ๋อ..ถึงว่า..แสดงว่าเห็นหน้าพวกมัน มันเลยกะจะเก็บไม่ให้ไปเป็นพยาน..เลวจริงๆ.."

รถจอดสนิทเมื่อเข้าไปในย่านบ้านเช่าหลายสิบหลัง ราวกับเป็นหมู่บ้าน ทั้งสามคนเดินลงมามองไปรอบๆก็รู้สึกปลอดภัยยิ่งนัก หน้าห้องหลายห้องมีรถกระบะหรูหรือไม่ก็รถเก๋งมีราคาจอดอยู่หลายห้องหลายคัน เด็กเล็กวิ่งเล่นหยอกล้อกันมีพี่เลี้ยงเป็นเด็กโตไม่ก็รุ่นป้ารุ่นปู่คอยดูแล พ่อค้าไก่ย่างพาเดินมาที่ห้องพักตะโกนเรียกคนดูแลให้เปิดห้องพักใหม่อีกห้องให้ทั้งสาม ห้องติดกันกับห้องของพ่อค้าไก่ย่างพลางเรียกลูกสาววัยไม่เกินสิบห้าเข้ามาสั่งว่าให้ดูแลเรื่องอาหารและเสื้อผ้าให้กับทั้งสามคนและคอยดูแลหากเขาต้องการอะไรเพิ่มเติม จากนั้นก็ขับรถกลับไปขายไก่ย่าง ....จนบ่ายแก่ๆพ่อค้าไก่ย่างก็กลับมา

"เรียกพี่ว่าสินนะ..มีอะไรให้ช่วยก็บอกพี่เลย..เห็นพวกเอ็งลำบาก..พี่ก็ช่วยเท่าที่ช่วยไหว.."

ไม่กี่วันพี่สินก็มาเล่าข่าวให้ทั้งสามฟัง ว่าไอ้พวกพ่อค้ายาโดนจับเรียบ แต่ข่าวของจอยกลับไม่มี หลายวันผ่านไปเมย์รู้สึกสดใสยิ่งนัก ส่วนป๋องยังเหมือนเดิมหากไม่ปลุกก็เอาแต่นอนหลับส่วนพี่ชายของป๋อง..พี่ต๋อง..ช่างคล้ายกันนักกับป๋องของเธอนัก เธอแอบมองด้วยความรู้สึกแปลกประหลาดผสมความหวาดหวั่นลึกๆเมื่อนึกถึงฝันประหลาดกับกลิ่นขยะติดตัวเขาแต่มันก็เทียบไม่ได้กลับความรู้สึกดีๆที่เขาเป็นคนช่วยชีวิตเธอออกมาจากขุมนรกแห่งนั้น ความรู้สึกชื่นชมและชมชอบเล็กๆ ถึงแม้เขาจะเงียบๆไปบ้างแต่ก็ดึงดูดใจไม่น้อย จนลืมเลือนพี่ธนาสามีที่ทำให้เธอหัวใจสลาย..

"พี่ดูออกว่าเราเธอ..ไม่มีที่ไป..เอางี้ไม๊..ระหว่างนี้ก็ไปฝึกทำไก่ย่างกับพี่..แล้วน้องเมย์ก็ไปฝึกตำส้มตำกับพี่ผู้หญิง..จะได้มีวิชาติดตัว..หรือว่าถ้าเก่งแล้วอยากทำบ้าง..พี่จะออกทุน หาทำเลให้"

พี่สินใจดีสอนวิชาหาเลี้ยงชีพ ตลอดเดือนเต็มๆที่ต๋องกับเมย์เรียนรู้ทำไก่ย่างกับตำส้มตำ ทั้งสองก็สนิทกันโดยไม่รู้ตัว พูดคุยกันมากขึ้นเธอหยอกเย้าต่อล้อต่อเถียงกับเขาสนิทใจ

"เหนื่อยไม๊ค๊า..คุณพ่อค้า.." เมย์พูดแซวเล่นทีเล่นทีจริงบางทีก็ส่งผ้าซับเหงื่อให้

"อร่อยไม๊เนี๊ยะ..ถ้าไม่อร่อยเดี๋ยวเปิดร้านไม่ได้นะค๊า..อิอิ." เมื่อเมย์เห็นเขาหน้าแดงกล่ำเพราะไอร้อนจากเตาขณะย่างไก่เธอเย้าแหย่ให้เขาคลายเหนื่อย ต๋องเองแรกๆก็เฉยๆแต่พอเธอพูดคุยบ่อยเข้าก็เริ่มสนิทสนมด้วย

"นี่..แม่คุ๊ณ..ตำส้มตำนะ..ไม่ใช้ตำเกลือใส่มะละกอ..ฮ่าๆๆๆๆ.." เขาเองก็สนุกไปไม่น้อยกับเมย์ พูดแซวเมื่อเธอเรียกให้มาชิมอาหารที่เธอทำ

 แฟนน้องชาย ...

ใช้เขารู้เพราะเขาเห็นป๋องนัวเนียกับเธอเหลือเกินแต่เคยเห็นอะไรเกินเลย หลากหลายเรื่องทั้งสามได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวเหมือนต่อจิ๊กซอว์ขนาดใหญ่จนรับรู้เรื่องราวทั้งหมด เมย์รู้ว่าเมื่อก่อนพี่ต๋องมีธุระกิจขายส่งน้ำแข็งที่ต่างเมือง จอยเคยเป็นเมียพี่ต๋องและเรื่องราวที่จอยขโมยป๋องมาเป็นเสมือนตัวประกัน ป๋องโดนจอยหลอกให้เสพยาจนเอ๋อหลับๆตื่นๆเขาหมดตัวเพราะเรื่องจอยรับมายามาขายแล้วไม่มีเงินจ่ายด้วยความกลัวตายเขาขายทุกอย่างเพื่อชดใช้  เขาออกตามหาป๋องเงินทองแทบไม่มีจนล่าสุดเขาได้ข่าวจอยจากพวกๆลูกน้องพ่อค้ายาเขาจึงแอบติดตามมา ต้องนอนในเพิงข้างกองขยะ เมย์ยิ่งฟังยิ่งสงสารพี่ต๋องจับใจ เธออยากจะไปปลอบโยนเขาก็ไม่รู้จะเริ่มยังไง

"เออ..เก่งขึ้นๆ..เดี๋ยวเดือนต่อไปพี่จะให้ฝึกขาย..พวกเธอทำไก่เองครึ่งนึงที่พี่ขาย..แล้วก็ขายเองที่แผง..ส่วนเมย์ก็เหมือนกัน.ตำส้มตำสลับกันขายกับพี่ผู้หญิง ขายจริงเลย..." พี่สินเอ่ยปากบอกขั้นตอน

"ถ้าทำในขั้นนี้ได้เธอก็ขายได้แล้ว..มันมีเคล็ดลับอย่างนึง..พี่จะบอก..ส้มตำไก่ย่างมันขายคู่กัน..เหมือนคนขาย สังเกตไม๊ว่าส่วนมากร้านที่ขายดี..เขาต้องเป็นผัวเมียกัน..ฮ่าๆๆๆ"

พี่สินพูดให้ฟังไม่รู้อำหรือจริงแต่ที่แน่ๆเมย์เขินจนใบหน้าแดงกล่ำแอบนั่งยิ้มคนเดียว


แล้วคืนหนึงเรื่องที่เมย์กังวลไม่อยากให้เกิดมันก็เกิด ในห้องเช่าเล็กๆมีเพียงผ้าปูนอนเรียงกันสามคนพอนอนกันได้ คืนนั้นเมย์กำลังหลับสบายเคลิ้มๆไม่อยากตื่นเธอรู้สึกว่ามีมือมาลูบไล้ที่ร่องเนินหว่างขารู้สึกว่าชุดนอนโดนรวบขึ้นไปกองที่หน้าท้องมือนั้นเลื่อนมาเกาะกุมบดเบียดนิ้วเขาที่ร่องกลางเนินหว่าง

"อุ๊ย..ซี๊ด...."

เธอรู้สึกเสียวสบายไม่ขัดขืนกังวลอีกทั้งยังห่างหายความเสียวซ่านมานานกว่าเดือนนึงแล้ว  เมย์เสียววาบลืมตาโพรงมองเพดานห้องเมื่อเขาซุกหน้าลงกับเนินหว่างขาเรียวลิ้นอุ่นแทรกเข้าไปในร่องเสียว เธอผงกหัวดูก็รู้ว่าเป็นป๋องจึงทิ้งหัวลงนอนหลับตาเคลิ้มเสียว

"ซี๊ดด..ป๋อง...อาาา..อุ๊ย..."

แต่เหมือนเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าไม่ได้นอนกันอยู่แค่สองคนยังมีพี่ต๋องนอนถัดกันไป เธอรู้สึกเอียงอายมากนี่แหละความรู้สึกที่เธอกลัว กลัวว่าสักวันป๋องจะทำอย่างนี้ต่อหน้าพี่ต๋อง ป๋องดูดเลียร่องรูของเมย์แม้เธอจะพยายามผลักไสมันก็จะเลียจนเธออ่อนใจได้แต่เอาผ้าห่มคลุมร่างกายปิดบังความอายแต่ก็เสียวซ่านไปกับปลายลิ้นมัน

"อูยย..อย่า.ซิ..ป๋อง..เมย์..อายพี่เค๊า.."

เธอกระซิบบอกป๋องแทบไม่ได้ยิน ใจชื้นขึ้นมาหน่อยก็เห็นเขานอนหงายเหยียดยาวหายใจสม่ำเสมอ จนป๋องคลานขึ้นมาคล่อมร่างเธอ เมย์ยิ่งอายพี่ต๋องจะผลักร่างป๋องไปทางพี่ต๋องก็กลัวว่าเขาจะตื่นมาแอบมองแล้วเธอไม่รู้ไม่อยากให้เขาเห็น

"ซี๊ด..ไม่เอา.ป๋อง..เมย์อาย..ยะ.อย่า.นะ.."

เธอตัดสินใจดันร่างป๋องไปอีกด้านแล้วนอนตะแคงร่างมองจ้องร่างพี่ต๋องที่ยังนอนไม่ไหวติง ป๋องมันก็รู้ทางสอดท่อนควยร้อนฉ่าลอดร่องก้นเสียบเสยร่องง่ามขาจนหัวถอกโผล่มาด้านหน้าร่องจนเมย์ต้องแอ่นก้นไปหามันพอหัวบานตรงร่องมันก็ซอยท่อนควยเข้ามาในร่องรูหีอย่างช้าๆเรื่อยๆเมย์เสียวซ่านจนขนลุกไปทั่วแขนขา

"อ๊าาา..ป๋อง..เมย์..สะ.เสียวว..ซี๊ด.."

เธออุ่นแน่นร่องยิ่งนักน้ำเสียวยิ่งออกเธอยิ่งตื่นเต้นกลัวพี่ต๋องตื่นมามอง ป๋องกระเด้าควยใส่ร่องรูหีของเธอไปเรื่อยแต่หนักแน่นไม่รุนแรง เมย์แสนจะเสียวซ่านป๋องเอื้อมมือมาลูบคลึงเต้านมบีบคีบหัวนมที่แข็งชูชันไปด้วย

"ซี๊ด...อาาาา...อุ๊บ.."

บางครั้งเธอก็ลืมตัวเผลอร้องครางซี๊ดเบาๆจนต้องเอามือปิดปากตัวเองเพราะความเสียว เสียงหน้าขาของป๋องเสียดสีกับก้นงอนของเธอแม้เบาก็ยังมีเสียงเธอเองก็แสนจะซ่านสวาทแอ่นก้นรับท่อนควยถูกจังหวะ เมย์หลับตาลงซึมซาบความเสียวซ่านใกล้สุขเสียวแล้ว เธอรู้สึกท่อนควยป๋องเริ่มขมิบบวมใหญ่ขึ้นเป็นจังหวะก็รู้ว่ามันจะปล่อยน้ำควย รีบแอ่นก้นเด้งรับท่อนควยระรัวให้มันกระเด้าควยใส่สั้นๆถี่ๆเต็มที่

"อะๆๆๆ..ป๋อง..ซี๊ด...อาาาา.."

ไม่นานป๋องก็กอดเอวเธอแน่นครางซี๊ดเบาๆกดท่อนควยเข้ามาแนบแน่นกับร่องรูหีพร้อมกับฉีดน้ำควยร้อนๆพุ่งเข้าใส่ในร่องช่องคลอดอย่างท่วมท้นแทบล้นมดลูก เมย์ก็เสียวไม่แพ้กันเธอขมิบร่องเสียวเสร็จสมไปพร้อมกับมันร่องเสียวปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมท่อนควยมันจนร้อนผ่าว ป๋องครางฮือๆไม่หยุดปากจนน้ำควยก้อนสุดท้ายออกหมด มันก็นอนหลับนิ่งไปทั้งที่ควยของมันยังอัดคารูหีของเมย์อยู่ยังงั้น

"หึ..อีตาบ้า..เสร็จแล้ว..ก็หลับ..ไป.อีก.แล้ว..แต่ก็.เสียวจัง..ซี๊ด.."

เธอรำพึงคิดเงียบๆอย่างมีความสุข เมย์นอนหลับตาซึมซับความสุขเสียวอยู่นานแสนนาน พอลืมตาขึ้นก็สะท้านใจเมื่อเห็นร่างของพี่ต๋องนอนตะแคงมองหน้ายิ้มให้เธอ เธอยิ้มตอบอย่างเขินอายทั้งยังร่องเสียงยังคาคาบท่อนน้องชายเขาอยู่แม้จะหลับไหลไปแล้วก็ตาม

"อุ๊ย..พี่ต๋อง.."

เธออุทานกระซิบเรียกชื่อเขาอย่างเอียงอาย เขาเอื้อมมือมาลูบหัวเธอเบาๆราวกับปลอบโยน เธอจับมือเย็นเฉียบของเขาไว้เอามาแนบที่แก้มอย่างลืมตัวให้นึกสงสารเขาจับใจ เธอลูบไล้มือและแขนเกาะกุมหัวไหล่หนาของเขาอย่างไม่ลังเล

"พี่ต๋องค๊ะ..."

เมย์กระซิบเรียกเขาเสียงกระเส่า จากห่างแค่ช่วงแขนเขาขยับร่างใหญ่เข้ามาชิดจนจมูกแทบชนกันลมหายใจของเขาเธอยังสัมผัสได้ เมย์ทนไม่ไหวยื่นหน้าเอาริมฝีปากสัมผัสกับริมฝีปากเขาแหงนหน้ารอรสจูบจากชายที่เธอแอบปลื้ม

"จุ๊บ..จ๊วบ..จ๊วบ..จุ๊บ..อา....พี่ต๋องค๊ะ..อืมมมมม.."

เพียงแค่เธอแลนลิ้นเรียวเล็กออกไปเลียริมฝีปาเขา เขาก็อ้าปากงับเม้มลิ้นน่ารักนั้นไว้ในอุ้งปาก ดูดดุนโรมรันพันตูดึงลิ้นของเธอเข้าในปากของเขา เมย์แสนจะเสียวซ่านที่ปลายลิ้น มือเธอเผลอลุบไล้ที่แผงอกหนาแข็งแรง สัมผัสหัวนมเล็กๆของเขา เธอคีบเขี่ยอย่างอดใจไม่ได้จนหัวนมเขาตั้งชูชัน

"อูยยย..เมย์..เธอน่ารักจังเลย..อาาา..."

เสียงกระซิบกระเส่าของเขาคงเสียวซ่านไม่แพ้เธอ ครางนี้เธอไม่ยอมเขาแล้วเธอรีบแลบลิ้นเกี่ยวเอาลิ้นของเขาเข้ามาเกี่ยวรัดกันในอุ้งปากเธอบ้างริมฝีปากของสองคนประกบแนบแน่น เมย์จับมือเขาลูบไล้ที่หน้าอกอูมที่เพิ่งโดนน้องชายเขาลูบคลำดูดดุนอย่างเผลอตัวปล่อยตามอารมณ์ พอเธอปล่อยมือเขาๆก็ลูบไล้เค้นคลึงเต้าคู่งามไม่วางมือ

"อา..เมย์เสียว..เมย์มีความสุขจังเลย..พี่ต๋องค๊ะ..."

เธอกระซิบเสียงสั่นพร่าความปราถนาในอารมณ์รักสั่นไหว เธอเอื้อมมือลูบไล้แผงอกหนาไล่ลงไปที่หน้าท้องสัมผัสท่อนเอ็นยักษ์แข็งตัวร้อนผ่าวขนาดไม่แพ้น้องชายอาจจะตึงมือกว่าด้วยซ้ำ

"อุ๊บ..เมย์..พี่..มะ..ไม่..ต้องก็.ได้..ซี๊ด.."
"อื๋อ..ไม่เป็นไรค๊ะ..พี่ต๋อง..ให้เมย์ช่วยนะ.ถ้าไม่รักเมย์..พี่ก็เอาออกไป.."

เธอข่มขู่เขาน่ารักแบบวัดใจกันไปเลย ซึ่งก็ได้ผลเขาปล่อยท่อนควยอวบในอุ้งมือของเธอปล่อยกำรูดจนมีน้ำเยิ้มที่ปลายท่อน มือเขายังซุกซนบดบี้เต้างานไม่วางมือ

"เอาเปรียบพี่..นี่แนะ..
"อาาาา..พี่ต๋องค๊ะ...ซี๊ด..พี่ไม่รังเกียจเมย์นะ..ซี๊ด.."

เขาละมือจากยอดเต้างามลูบผ่านหน้าท้องแบนราบบี้คลึงเม้แตดเสียวของเธอทั้งที่ร่องรักยังอ้าอมท่อนควยของน้องชายเขาแม้หลับไหลก็เริ่มอ่อนตัวและหลุดออกจากร่องรักของเธอ เขากดบดบี้ยอดเม็ดแตดเกลี่ยนิ้วเขี่ยกลีบแคมที่อ้าปลิ้น เธอสุดแสนจะเสียวซ่าน มือเธอก็กำรุดชักท่อนยาวจนน้ำเหนียวของเขาเลอะเต็มอุ้งมือ สองคนเร่งเร้าอารมณ์กันและกันแม้ริมฝีปากก็ยังไม่ห่างต่างบดบี้แลกจูบตามอารมณ์ปราถนา

เมย์เสียวเงี่ยนง่านเกินกว่าจะคิดคำนึง เธอยกขาขึ้นพาดที่เอวเขาให้เขาบี้คลึงร่องเสียวที่อาบเยิ้มไปด้วยคราบรักของน้องชาย เขาขยับร่างแนบชิดจนปลายท่อนจิ้มทิ่มร่องแฉะ มือเธอที่กำรูดท่อนควยยาวใหญ่กลับจับมันถูไถกับร่องหีที่เปิดอ้า เธอกลับเป็นฝ่ายห่มร่างดันแอ่นเอวให้ร่องหีอ้าอมท่อนควยมหึมาเข้าไปไม่ยากเย็นเพราะเพิ่งโดนน้องชายเบิกทางไว้ ทั้งสองเสียวซ่านเป็นอย่างยิ่ง รู้สึกร้อนเร่าไปทั้วหว่างขาและร่างกาย เขากอดเธอแนบแน่น อกสองเต้าเธอบดเบียดกับอกเขา ท่อนควยชำแรกเข้าไปจนมิดแม้กระนั้นเธอก็อึดอัดแน่นไปทั้งร่อง ต๋องเองไม่ได้ชมเชยสาวใดมานานมาก ต้องทุกข์ระทมอยู่ก็หลาย ครั้งนี้แม้ผิดไปแต่มันสุดจะหยุดยั้งอารมณ์ใคร่ เขาซอยเย็ดท่อนควยเข้ารูหีเธอราวกับฝัน เพราะความกดดันเห็นเวลานาน ความเสียวพุ่งทะยานสุดกู่ไม่นานเขาก็ถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงแม้เมย์เองก็ไม่ต่างกัน เธอถึงกับแอบปราถนาในความเป็นชายของต๋องจนเสร็จเสียวรุนแรงในเวลาอันสั่น ต๋องกอดเอวเธอแน่นมือกดสะโพกอัดเนินรับน้ำควยมากมายของเข้าไปในมดลูกแน่นอน

"ซี๊ด..เมย์จ๋า...อาาา.."
"พี่ต๋อง..อูยยย..พี่ต๋อง....ซี๊ด...อาาาา"

ไม่นานสองหนุ่มสาวก็เสร็จสมเป็นของกันและกัน แต่เมย์คงดาลใจมากกว่า เธอเสร็จสมกับเขาทั้งที่ร่องรักเพิ่งโดนท่อนยาวของน้องชายเสียบซอยเย็ดแม้น้ำควยยังไหลออกมาจากร่องสาวขณะโดนพี่ชายบดเบียดท่อนเข้าไปใหม่ช่องคลอด เธอขมิบท่อนควยเขาหนึบหนับ น้ำรักของเขาเพิ่งพุ่งกระฉูดเข้าไปในท้องเธอปล่อยร่องหีที่คาท่อนควยไว้ จูบสั่งลากันอีกรอบแล้วหลับไหลกันไปอย่างมีความสุข


เช้านี้เมย์ตื่นขึ้นมาด้วยความสดใสและมีความสุขแอบมองเห็นพี่ต๋องกำลังเตรียมของ เธอหันมองร่างป๋องยังหลับไหลเมย์ลุกขึ้นเดินเข้าไปหาเขา ต๋องดูจะเป็นฝ่ายเขิน เขานิ่งเงียบไม่กล้าขยับมีแต่เธอเดินเข้าไปในวงแขนเขาจับวงแขนแข็งแรงโอบกอดเธอ

"สวัสดีตอนเช้าจ๊ะ..ทีรัก.."

เธอเอ่ยทักทายหันไปหอมแก้มและรสจูบล้างหน้าอย่างดูดดื่มก่อนจะแยกย้ายกันทำกิจวัตร เขายังกลัวน้องชายจะเห็นและเสียใจจึงไม่ได้เกินเลยไปกว่านั้นแม้ใจปราถนา จนออกไปฝึกหักขายไก่ก็หยอกเย้ากันราวกับผัวเมียก็ไม่ปาน

"เหนื่อยไม๊ค๊า..คุณพ่อค้า.." เมย์พูดแซวแต่เดินเอาผ้าซับเหงื่อที่ใบหน้าให้เขา ต๋องยิ้มอย่างดีใจหัวใจคับพองยิ่งนัก

"อร่อยไม๊เนี๊ยะ..ถ้าไม่อร่อยขายไม่ออกไม่มีเงินเลี้ยงดู ..เมีย..นะค๊า..อิอิ." เมย์เห็นเขาหน้าแดงกล่ำเธอยิ่งเย้าแหย่ให้เขาคลายเหนื่อย

ไม่นานนักต๋องกับเมย์ก็ได้เปิดแผงขายไก่ย่างเป็นของตนเองโดยความช่วยเหลือของพี่สิน วันแรกเขาเห็นกำไรก็หายเหนื่อย ต้นทุนไก่ต่อตัวราว85บาทแต่เมื่อขายหมดตัวได้กำไรราวเท่าตัว

วันแรกเขาขายได้ถึงยี่สิบตัว ส่วนเมย์ขายส้มตำได้กำไรเกือบสองพันบาทรวมแล้ววันแรกทั้งสองคนกำไรเกือบสี่พัน

"..ถ้าขายแล้วยอดไก่ย่างน้อยกว่าห้าสิบตัวต้องหาทำเลใหม่ เพราะถือว่าทำเลไม่ดี.. "

พี่สินยังไม่วายเป็นห่วง ทั้งสองก็พยักหน้าดีใจยิ่งนักกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ เพียงแค่สองเดือนทั้งสองก็มีเงินคืนพี่สินพร้อมกับซื้อรถกระบะมือสองไว้ใช้เอง เป็นช่วงชีวิตที่เป็นสุขของพวกเขา ต๋องยังพาเมย์ไปซุ่มดูทั้งร้านเฟอร์นิเจอร์ของอดีตสามีเธอ และ ซุ่มดูจอย เธอจึงทราบจากแม่ค้าขายของว่าธนาเสียหุ้นจนหมดตัวขายทุกอย่างทิ้งแล้วย้ายกลับไปอยู่กับครอบครัว ส่วนจอยหน้าท้องเธอแบนราบไร้เด็กสุดจะเดาว่าเธอทำไรลงไป เห็นเธอเดินออกไปยามค่ำคืนแต่งตัวสีฉูดฉาดสุดเซ็กซี่ไม่ต้องคิดก็รู้ว่าทำงานอะไร  เงินก้อนสุดท้ายคงหมดไปกับธนาแล้ว ส่วนป๋อง..ต๋องต้องการรักษาน้องให้หายเป็นปกติเช่นคนทั่วไปเขาจึงต้องส่งป๋องไปรักษาที่สถานพยาบาลของรัฐชื่อดังที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้

"คงต้องให้คนป่วยพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล..สักระยะนึงก็คงหายขาด..แต่อาจจะไม่เหมือนเดิมนัก..ญาติต้องทำใจนะ..แต่ไม่ได้เลวร้ายไรหรอก.."
"นานไม๊ครับคุณหมอ..เวลาในการรักษา.."
"ก็ประมาณหกเดือนถึงปีนึง..แล้วแต่สุขภาพของคนป่วย..ญาติก็มาเยี่ยมได้เท่าที่อยากมา ตามกฎของโรงพยาบาล..โอเคนะ.."
"ครับ..งั้นผมคงต้องกลับไปเตรียมตัวให้น้องชาย..คงพามาเข้ารับการรักษาพรุ่งนี้เลยครับหมอ.."

การจากลาแม้จะช่วงสั้นๆเมย์ก็อดใจหายไม่ได้ สี่เดือนต่อมาเมย์ก็ยังออกไปขายส้มตำกับต๋อง เธอใส่ชุดคลุมท้องลายน่ารักขายส้มตำแม้เหน็ดเหนื่อย ต๋องก็เอาอกเอาใจไม่ห่างกาย

"พรุ่งนี้หยุดขายแล้วไปเยี่ยมป๋องกันไม๊.."
"แล้วแต่..สามี..ซิค๊ะ.." เมย์ยิ้มหวานให้เขาเธอเดินมานั่งเคียงข้างใบหน้าสดใสยิ่งนัก

  .... ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป....
................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย ..

ตอนที่ 3
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2
...............................................
[/color] เพื่อนเจ้าสาว.. ..

ตอนที่ 7
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2http://xonly69.com/read-xonly-tid-161489.html
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color]


................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ nevermind ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ..

ตอนที่ 4
ตอนที่ 3
ตอนที่ 2
ตอนที่ 1
[/color]*

ออฟไลน์ applej2k

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนจบ )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:30:28 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Wichaborn

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 0
 • ชอบและติดตามบอร์ดนี้มานานแล้วครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนจบ )
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2016, 05:53:08 pm »
ขอบคุณมากครับเนื้อเรื่องสนุก น่าติดตามครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ