The New World : จอมคนโลกใหม่ 2

The New World : จอมคนโลกใหม่ 2

 • 3 ตอบ
 • 5831 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 53
 • 2676
  • ดูรายละเอียด
The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« เมื่อ: มีนาคม 31, 2016, 07:05:13 PM »
ขอบคุณที่สนใจนะครับ คือไม่คิดว่าจะมีคนสนใจเยอะขนาดนี้ ตอนแรกผมกะแต่งขึ้นเล่นๆหลังจากที่ได้แอบอ่านงานของท่านอื่นๆ อยู่บ่อยๆ พร็อตเรื่องก็เพิ่งนึกได้เมื่อเช้า เลยอยากลองเขียนดูบ้าง แต่ลึกๆก็แอบวางเนื้อเรื่องไว้ไกลพอสมควร แต่คงไม่ให้เกิน 15-20 ตอน เพราะกลัวจะออกทะเลเหมือนกัน

ยังไงแต่งครั้งแรกครับ ผมใช้วิธีพยายามเว้นวรรคย่อหน้าเอานะครับ ขอไม้ใส่เครื่องหมายคำพูด " .." นะครับ บอกตรงๆเลยคือขี้เกียจทำ เขียนเอาสนุก อ่านเอามันนะครับอย่าซีเรียส

หลังจากตอนนี้ผมไปต่างจังหวัด 3 วัน คงกลับมาเขียนตอน 3 อีกครั้งคืนวันอาทิตย์
เขียนๆไปก็หนุกดีเหมือนกัน ขอบคุณนะครับที่สนใจ


......

เป็นความใฝ่ฝันอันแสนหวาน นับเป็นช่วงชีวิตที่ผมเปี่ยมสุขที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ผมยังจดจำกลิ่นกายอันหอมหวนของเธอได้ติดจมูก สัมผัสอันอ่อนนุ่ม ความรู้สึกอันลึกซึ้งที่มีให้เธอ ผมเริ่มรู้สึกว่าผมจะหลงรักทาสสาวผู้นี้ไปเสียแล้ว

มันเหมือนความฝันชั่วข้ามคืน ก่อนที่ทุกอย่างจะขาวโพลนอีกครั้ง ผมมีความหวังว่าผมจะสลึมสลือตื่นขึ้นมาโดยมีหญิงสาวผู้แสนดี นอนอยู่ข้างกาย  กับคนโชคร้ายอย่างผม ทุกอย่างมันมักไม่ได้เป็นแบบนั้น

…………….

สัมผัสเนียมนุ่มของผิวพรรณชั้นเบียดเสียบที่ต้นแขนผม ผมค่อยๆ ลืมตาตื่นขึ้นจากฝันร้ายอีกครั้ง ใจจริงผมเริ่มสับสนไปหมดแล้วด้วยซ้ำว่าเรื่องไหนจริง เรื่องไหนฝัน มีเพียงร่างกายอุ่นๆนุ่มๆของหญิงสาวเท่านั้นที่บอกผมได้ว่า ผมไม่ได้ฝันไป

ความสับสนในตัวผม คงทำเธอตื่น มินตราขยี้ดวงตาอย่างน่าเอ็นดู ก่อนที่จู่ๆเธอจะเบิกตาค้างและรีบถอยล่นลงไปปลายเตียง

มินตรา ขอโทษค่ะ  เธอรีบลงจากเตียงนอน คุกเข่าลงอย่างตื่นกลัว

มินตราไม่สมควรนอนเตียงเดียวกับนายท่านเลย มินตราเผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ มินตราขอโทษ

เธอคุกเข่าศรีษะจรดพื้น ผมนั่งมองด้วยใบหน้าเลื่อนลอย ทำไมความสมดุลของชีวิต 2 โลกของผมมันต่างกันขนาดนี้ อยู่ที่นี่ผมเป็นเจ้าชีวิตเธอ แต่กับโลกโน้นผมทำไม่ได้แม้แต่ครอบครองหัวใจเธอ

ผมพยุงมินตราลุกขึ้นอย่างอ่อนโยน ผืนผ้าคลุมกายที่ยังจัดเข้าที่ไม่เรียบร้อย เผยหัวไหล่เนียนขาวขึ้นต่อหน้าผมอีกครั้ง เสื้อคลุมแบบโบราณที่เพียงคาดทับกันไว้ เผื่อเนินอกอวบอิ่มที่เต็มไปด้วยรอยจ้ำๆแดงๆของนิ้วมือที่บีบคลึง

ผมโอบเอวมินตราเข้ามาจนแนบลำตัว ผมประทับจูบลงที่แก้มใสๆของเธอเบาๆ ก่อนจะบอกว่า ต่อไปนี้มินตราต้องมานอนเป็นเพื่อนเราทุกคืน จงจำไว้ด้วย

ไม่ได้นะค่ะ เป็นบ่าวรับใช้จะไม่สามารถนอนร่วมเตียงกับผู้เป็นนายได้ เธอพูดด้วยน้ำเสียงดื้อดึง

ทำไมจะไม่ได้   ผมสวนขึ้น

ก็ได้ค่ะ แต่มินตราคิดว่ามันไม่เหมาะสม   เธอเริ่มมีน้ำเสียงอ่อนลง

แล้วอะไรที่เหมาะสมล่ะ  ผมเอ่ยถาม

ก็ถ้าผู้รับใช้สาวจะขึ้นเตียงเจ้านายได้ ก็ต้องเป็นการปรนนิบัติรับใช้เท่านั้น   เธอคงเริ่มนึกถึงเรื่องเมื่อคืนเข้า เพราะเพียงพูดแค่นี้ มินตรากลับมีสีหน้างแดงฉานขึ้นจนไปถึงใบหู

ผมนึกสนุก เลยเอ่ยกับเธอว่า แบบนั้นก็ดี เพราะต่อไปนี้มินตราต้องมารับใช้เราทุกคืน  ผมพูดด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์ และจ้องมองเธอแทบไม่กระพริบตา

นายท่านอ่ะ  เธอเริ่มมีจริตของความเอียงอายอย่างเห็นได้ชัด

…..

ตลอดทั้งวัน ผมเฝ้าวนเวียนอยู่ในห้องกับเธอ  เราแทบตัวจะติดกัน ไม่ต่างอะไรกับคู่ใหม่ปลามัน มินตราพาผมออกมาหาอะไรทานใกล้ๆจากโรงนอนที่เราพักอยู่

เธอยังคงรักษาระยะห่างของความเป็น ทาสรับใช้ เธอไม่เคยเดินนำผม เธอบริการผมแทบทุกอย่าง ผมแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย ตลอดเวลาผมเริ่มสังเกตเห็นไปตามสังคมรอบข้าง

จริงๆพบว่า ผู้หญิงที่นี่ยังมีการแบ่งวรรณะเป็นหลายชนชั้น มีทั้งหญิงสาวที่เป็นทาสแบบมินตรา มีทั้งสามัญชนทั่วๆที่ทำกินหาเลี้ยงชีพ พวกคนงานผิวหยาบกร้าน แต่บางจำพวกก็ดูแต่งตัวดีมีฐานะหน่อย ผมถามมินตราว่าทำไมผู้หญิงพวกนี้ไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่น

เธอเล่าว่า พวกหญิงเหล่านี้จะเป็น นายหญิงที่ให้กำเนิดบุตรกับเหล่าผู้ชาย ถ้าช่วงกำลังตั้งครรภ์ก็จะได้รับการยกฐานะที่สูงกว่าหญิงอื่น ยิ่งคลอดออกมาเป็นผู้ชายก็จะได้รับการยกย่องฐานะเป็นพิเศษนายหญิง แต่ถ้าออกมาเป็นลูกสาวก็แล้วแต่นายท่านของเค้าว่าจะ ยังยกฐานะให้เป็นนายหญิงเหมือนเดิม หรือจะให้กลับไปเป็นทาสอีก

ผมสังเกต ผู้หญิงที่ได้รับการยกฐานะเป็นนายหญิงที่มินตรา ว่าจะดูผิวพรรณผุดผ่อง มีน้ำมีนวลกว่าหญิงทั่วๆไป คงเป็นที่โปรดปรานของผู้ชายกระมั่ง

แต่เทียบๆกันแล้ว  นับว่าผมยังไม่เห็นใครสะดุดตาเท่ามินตราของผมสักคน  ผมหันไปมองเธออย่างภาคภูมิใจ

มินตรา หลบสายตาเอ่ยอย่างเอียงอายว่า นายท่านมองอะไรค่ะ

….

ผมเดินผ่านโรงค้าทาสที่ผมเพิ่งซื้อตัวมินตราออกมา  มันยังคงคึกคัก มีหญิงสาวแรกรุ่นมากมายยังคงต่อคิวถูกประมูล  จังหวะนั้นเอง มีชายร่างเตี้ยหัวล้านเดินเข้ามา สัมผัสสะโพกมินตรา

ว้ายยย หญิงสาวร้องเสียงหลง 

ว่ะ อีนี่จับนิดจับหน่อยทำเป็นร้อง  ว่าแต่อีนี่มันสวยสมบูรณ์ดีจริงๆ เหมาะเป็นแม่พันธุ์ ท่านชายคิดขายให้เราไหมล่ะ เราให้ราคาดีเชียวล่ะ

มินตรารีบวิ่งมาด้านหลังผม เธอจิกเสื้อผมไว้แน่นอย่างหวาดกลัว  ผมกลับรู้สึกมีสติแจ่มใสไม่หวาดหวั่น
ฮ่า ฮ่า  ท่านชายมีหญิงสาวอยู่มากมาย มาสนใจอะไรกับบ่าวคนเดียวของเรา ขอโทษด้วยเราคงขายเธอให้ท่านไม่ได้

ชายแก่ร่างเตี้ย มองผมอย่างขุ่นเคืองก่อนที่จะแผดเสียงหัวเราะกลบเกลื่อนออกมาอีกครั้ง ก่อนจะบอกว่า
แล้วแต่นายท่าน ทาสสาวในนี้มีมากมาย เราจะหาประมูลมาสักกี่นางก็ย่อมได้ ชายแก่ร่างเตี้ยเดินวางกล้ามเข้าไปในโรงซื้อขายทาส

ลับหลังมัน มีขบวนหญิงสาว 3-4 นางเดินตามไปติดๆ มีนางหนึ่งที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่มินตราเคยบอก นี่น่าจะเป็น นายหญิง

เธอรูปร่างสูงโปร่ง หน้าเรียวสวยได้รูป ผมยาวสีดำขลับถึงกลางหลัง เรือนร่างโค้งเว้าได้สัดส่วน ก้นงอนงามน่าสัมผัส ตั้งแต่มินตรา ผมเพิ่งเห็นนางคนนี้นี่แหละที่เข้าตา

แต่ใบหน้าเธอดูเศร้าหมอง ร่างกายมีรอยพกช้ำเป็นจ้ำๆอย่างเห็นได้ชัด เธอสบตาผมแวบนึ่งก่อนจะเดินตามหลังเขาไปในโรงทาส


นายท่านจะไปจากที่นี่หรือยังค่ะ หรือจะเข้าไปประมูลหญิงสาวแรกรุ่นออกมาอีกสัก 2-3 ราย
มินตราพูดประชดประชันผมเป็นครั้งแรก ผมหันค้อนขวับอย่างขุ่นเคือง  จนเธอก้มหน้าหลบตาผมไป
แต่จริงๆผมไม่ถือสาอะไรหรอก นี่สินะที่เขาเรียกว่าผู้หญิง หึง น่ะ


ผมเพิ่งสังเกตว่าผมตกเป็นเป้าสายตากับหญิงสาวแทบทุกนางที่เดินผ่าน ผมว่าผู้หญิงในโลกนี้นี่ใช่ย่อยนะครับ พร้อมจะพลีกายให้ผู้ชายแทบทุกคน

ช่วงบ่ายวันนั้น เรานั่งพักกันที่ร้านของอาหารแห่งหนึ่ง มินตราจัดแจง บริการให้ผมเช่นเดิม จู่ๆ ก็มีหญิงสาวนางหนึ่งเธอเดินเข้ามานั่งเคียงกายผม เธอเป็นสาวแรกรุ่นน่าจะอายุประมาณสัก 15-16 ผิวกายขาวสะอาดแต่ค่อนไปทางขาวซี๊ดๆ แม้หน้าตาเธอจะดูซุกซนแบบหญิงสาวชาวบ้าน แต่เนินอกเธอกลับช่างโตเกินใหญ่ นี่ถ้าเป็นโลกเรา เรียกว่าหน้ามัธยม นมมหาลัยชัดๆ

เธอนั่งคล้องแขนผมอย่างไม่ถือตัว ท่อนแทนผมสัมผัสได้ถึงเต้านมของสาวแรกรุ่น
นายท่านมาคนเดียวหรอค่ะ เธอเอ่ยถาม

ผมได้แต่ยิ้มไม่ตอบคำ เพราะเธอน่าจะเห็นอยู่แล้วว่าผมมากับมินตรา จริงๆผมสังเกตเห็นเธอตั้งแต่ตอนเข้ามาในร้านแล้ว เธอเป็นลูกสาวของ ป้าเจ้าของร้าน เดาว่าคงมีลูกให้กับชายสักคน แต่ลูกของเธอกลับเป็นผู้หญิง ยังดีที่ชายคนนั้นอาจจะมีเมตตาให้เงินไว้ก้อนนึงทำกิน เธอจึงหลุดพ้นจะการเป็นทาส

ผมว่าการเข้าหาผู้ชายของเด็กสาวคนนี้ก็น่าจะเป็นการหาช่องทางก้าวกระโดดในสังคม ผมกลับไม่ถือสาหาความอะไร กำไรซะอีก

ผมนึกไปถึงเรื่องที่มินตราเคยบอก โลกนี้ เราสามารถทำอะไรกับผู้หญิงก็ได้ ผมมองไปรอบๆร้าน คนที่มาใช่บริการส่วนใหญ่ก็มีแต่ผู้หญิง มีชั้นบนบ้างที่เป็นชาย ซึ่งก็กำลังควักล้วงมือเป็นระวิงอยู่ใต้ร่มผ้าของหญิงสาวคนหนึ่ง นี่มันเป็นเรื่องปกติจริงๆใช่ไหม

เด็กสาวข้างกายผม ดึงมือผมวางลงบนต้นขาเรียวสวยของเธออย่างเชื้อเชิญ ผมนึกสนุกขึ้นมาซะแล้ว ผมโอบ
เอวเธอแนบชิดลำตัว ตัวเธอเล็กมากครับ สูงไม่ถึง 160 cm ด้วยซ้ำ ผมดึงเธอขึ้นมานั่งบนตักอย่างง่ายดาย

ใจนึงก็เขินๆเหมือนกันนะ ทำในที่สาธารณะแบบนี้ ใจนึงก็โคตรตื่นเต้น

ผมล้วงคว้าหมับไปที่เนินอก คู่มโหราฬของสาวน้อย

อูยยยย เต็มมือโคตรครับ แถมยังแน่นสู้มือสุดๆ

อื้อออ นายท่าน เธอหันมาครางอย่างได้อารมณ์ ผมล้วงต่ำลงใต้หว่างขา 

โหยยยย ไม่มีขนสักเส้นครับ แคมเธอมันอูมมากๆ นี่ผมแข็งไปหมดแล้วครับ ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีโอกาสได้ล่อเด็กแบบนี้ หาเรื่องเสี่ยงคุกชัดๆ

แต่ไม่สิ โลกนี้ผมทำอะไรก็ได้ ผมล้วงลูบไล้โคกเธอเล่นอยู่พักใหญ่ ก่อนจะจับเธอเอียงข้างเพือขอดูดนมจังๆ หัวนมเธอไม่ถึงกับสีชมพู แต่ก็ไม่ดำมาก มันออกสีน้ำตาลอ่อนๆ เป็นเม็ดเล็กๆ พอดีคำ

ผมทั้งบีบแตด เม้มหัวนม เธอกำลังครางอย่างเข้าได้เข้าเข็ม ร่องของเด็กสาวเริ่มชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเหนียวๆ
 จู่ๆ หญิงสาวแสนงามของผมก็ปรากฏตัวขึ้นครับ มินตราวางจานอาหารลงตรงหน้าผม และนั่งลงตรงข้ามผมอย่างเฉยชา 

เด็กสาวหันมองแวบนึงก่อนจะ หลับตาพริ้มอิงไหล่ผมต่ออย่างไม่สนใจโลก แต่สันหลังผมนี่สิครับมันเย็น

วาบขึ้นมาทันที ผมก็รู้ทั้งรู้นะว่าเธอไม่กล้าว่าอะไรผมหรอก แต่ผมรู้สึกเกรงใจเธอขึ้นมาชอบกล

แต่ผมก็ยังคงล้วงบี้ร่องหีของเด็กสาวไม่ยอมหยุด มันอูมเต็มไม้เต็มมือดีจริงๆ 

มินตรามองค้อนผมวงใหญ่ ผมค่อนข้างมั่นใจเลยว่านี่มันอาการหึงหวงชัดๆ

นายท่านคงไม่ทานอาหารแล้วใช่ไหมค่ะ  เธอพูดอย่างหงุดหงิดงุ่นง่าน

เอาจริงๆตอนนี้ผมโคตรเงี่ยนเลย ควยแข็งไปหมดแล้ว ใจนึงอยากจะจิ้มหอยเนียนของเด็กสาวซะให้รู้แล้วรู้รอด ในนึงก็กลัวเกรงใจเธอ กลัวเธอจะโกรธ 

แต่ในขณะเดียวกัน ผมก็พยายามทำความเข้าใจกับโลกนี้ เธอมีสิทธิ์จะโกรธผมหรอ ในเมื่อการฟันหญิงกลางที่สาธารณะแบบนี้มันเป็นธรรมดาของโลกนี้

ผมเริ่มคิดอะไรแพลงๆออกมา ผมเขี่ยแตดจนเด็กสาวน้ำแตกคามือ ก่อนจะบอกให้เธอไปซะ
เด็กสาวดูขุ่นเคืองอย่างชัดเจน เธอพยายามฉุดยื้อให้ผมเอาเธอสักที แต่ผมทำเสียงแข็งสั่งให้เธอไปได้แล้ว เธอลุกจากไปอย่างฉุนเฉียว

มินตรายังคงนั่งเงียบงันอยู่ตรงข้ามผม  ผมนึกสนุกขยับไปนั่งข้างกายเธอ เธอไม่ทันตั้งตัว
ผมยกเอวเธอขึ้น และดันเธอติดชิดกับขอบโต๊ะ

ว้ายยยยย มินตราร้องเสียหลง เมื่อผมจับเธอนอนคว่ำลงกับโต๊ะ และถกชายกระโปรงเธอขึ้นอย่างรวดเร็ว
ผมกดเธอไว้ติดขอบโต๊ะและโน้มตัวทับแผ่นหลังเธอ ให้ดุ้นเอ็นแข็งๆเสียดสีเบาๆอยู่บริเวณเนินหลังเต่า
นายท่าน อย่าทำตรงนี้  อื้อออ  ผมอาศัยจังหวะต่อเนื่องล้วงไปใต้ร่มผืนบีบคลึงหน้าอก และโคกขนดกดำของเธอ

โหห มินตรา เธอแฉะขนาดนี้เชียวหรอ  ถึงปากจะร้องห้ามครับ แต่ผมสัมผัสได้จากการเขี่ยร่องหีเธอ ว่าตอนนี้เธอก็เงี่ยนมากเหมือนกัน

มินตราเงียบงันไม่ตอบคำ เธอนอนหน้าอิงกับโต๊ะไม้ หลับตานิ่งเฉย ผมทำนิ้วเป็นขอเกี่ยวติ่งเสียวของเธอเล่นอยู่พักใหญ่ มินตรากัดฟันปล่อยเสียงซี๊ดอยู่เงียบๆคนเดียว

ผมเริ่มหันมองรอบข้าง เชื่อไหมครับว่ากลางที่สาธารณะ กลับไม่มีใครสนใจสิ่งที่ผมกระทบกับหญิงสาวคนนี้สักคน  ผมเน้นมือหนักขึ้น จนมินตราร้องครางลั่นออกมาคำใหญ่

ตอนนี้ถึงได้เรียกความสนใจของหญิงสาวโต๊ะอื่นๆหันมามองบ้าง แต่ก็เห็นเป็นเพียงภาพของเจ้านายรังแกทาสสาว เป็นภาพที่เห็นชินเป็นปกติ

ผมปรับลีลาใหม่ ด้วยการจับมินตรานอนหงายขึ้นบนโต๊ะ แล้วปลดผ้าเธอจนเห็นหัวนมชูชัน มินตราพยายามปกปิดเรือนร่าง และเอ่ยร้องขอความเมตตา

นายท่าน มินตราไม่อยากทำตรงนี้ ขอร้องล่ะ

ถึงจะเป็นเรื่องปกติของสังคม แต่คงเป็นเรื่องที่ผิดจริตความเป็นหญิงสาว เธอไม่ยินยอมพร้อมใจ และมีน้ำตาใสๆไหลซึมออก ผมน่าจะเกิดความเมตตาสงสารแต่เปล่าเลยครับ

ผมเริ่มรู้สึกสะใจอย่างบอกไม่ถูก ผมจับมินตราอ้าขา จนเห็นแคมสีแดงๆน้ำเยิ้มๆ กับขนที่เนินหลังเต่าอันรกรุงรัง ผมไม่รังเกียจเลยที่จะเอาหน้าซุกไซร้ลงที่หญ้าสีดำนุ่มๆของเธอ ผมลากลิ้นเลียล่างสลับบนไปมาอย่างช่ำชอง

หญิงสาวถึงกับวี๊ดร้อง ออกมา  โฮ้ยย นายท่าน  มินตราเอามือแปะป่ายดันหน้าผมออกจากร่องหีเธอ เธอพยายามบีบโคนขาหลบหลีกผม

แต่กลับไม่เป็นผลเลย ผมแนบลิ้นกับร่องหีเธอ และดุนลิ้นใส่รัวๆ  มินตราขากระตุกเกร็งไม่เป็นจังหวะ ขาเธอรัดคอผมจนแทบหายใจไม่ออก

เธอร้องครางออกมาดังชนิดที่ไม่สนใจสิ่งรอบข้าง   น้ำเหนียวๆ ไหลพรูออกมาราวกับเขื่อนพัง ผมซดน้ำเธออย่างไม่รังเกียจ มันมีกลิ่นคาวอ่อนๆครับ แต่ไม่ถึงกับเหม็นฉุน

ผมดูดติ่งเสียวเธอจนเธอเริ่มสงบ ผมเงยหน้าขึ้น และพบว่า ผู้คนทั้งร้านหันมองผมเป็นจุดเดียว  เสียงซุบซิบนินทาดังไม่ขาดสาย

ฮ่า ฮ่า ฮ่า นายท่านแปลกมาก เราแก่จนหัวงอกยังไม่เคยพบเห็นการย่ำยีทาสสาวให้ทรมานได้ขนาดนี้ 
เสียงห้าวๆของชายชั้นบนตะโกนลงมา ทักทายผม เขายังกล่าวอีกว่า นับเป็นสิ่งใหม่ที่น่าสนใจ เขาพูดจบจังเริ่มดังตัวทาสสาวข้างกายขึ้นบนโต๊ะเลียนแบบผม

นายท่าน อย่าเจ้าค่ะ  อย่า  อื้อออออ  หญิงสาวในวัย 20 เศษ ดิ้นอย่างทุรนทุราย เธอครางลั่นไม่ได้สติดึงสายตาจากคนทั้งร้านไปยังจุดเดียว

ผมแอบสนุกและภูมิใจเล็กๆ  แต่มินตรากลับไม่เธอ ร้องไห้ฟูมฟายไม่หยุด ก่อนจะรีบลุกขึ้นจัดเสื้อผ้าจนเข้าที่และรีบปรี่ออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว

มินตรา มินตรา  ผมร้องเรียกไล่หลังเธอ แต่เธอไม่แม้แต่หันหลังกลับ ..
….
เรากลับมาที่ห้องหับ มินตรานั่งซึมอยู่มุมห้อง ไม่ไหวติง ผมเดินปรี่เข้านั่งข้างกายเธอ ผมโอบกอดเธอจากด้านหลัง

เธอสะดุ้งตกใจเล็กน้อย แต่กลับไม่ว่าอะไร มีเพียงเสียงสะอื้นไห้เบาๆอยู่ในลำคอ
มินตราโกรธเราหรอ  ผมถาม

เธอชำเลืองมองผมแวบนึงก่อนจะ เอ่ยอย่างราบเรียบว่า มินตราไม่มีสิทธิ์โกรธนายท่านหรอกค่ะ นายท่านเป็นเจ้าชีวิตของมินตรา แต่มินตราร้องไห้ทำไมก็ไม่รู้

เธอส่ายหน้าอย่างสับสน ผมโอบเธออย่างแนบแน่น และดึงศรีษะเธอซบลงที่แผ่นอก มินตรากอดผมไว้แน่นผมนึกกล่าวโทษตัวเองที่ เล่นสนุกจนไม่สนใจความรู้สึกของหญิงสาว เธอคงไม่ชอบให้ผมล่วงเกินในที่สาธารณะ ผมปล่อยให้ความเงียบมันปกคลุมไปทั่วห้อง

มินตราคิดดูแล้ว มินตราอาจจะต้องขอโทษนายท่านด้วยซ้ำ อะไรที่นายท่านมีความสุข มินตราไม่ควรขัดขืนใช่ไหมค่ะ   หญิงสาววัยแรกรุ่น พลิกคดีซะงั้น

ไอ้ผมจะตอบว่าใช่ ก็กลัวจะไปฝืนใจเธอ จะตอบว่าไม่ ก็เสียดายโอกาส จริงๆผมโคตรตื่นเต้นและมีอารมณ์สุดๆเลยด้วยซ้ำที่ได้ เลียร่องหีหญิงสาวโชว์ต่อหน้าคนอื่น

ผมจนปัญญาที่จะตอบคำ ผมได้แต่บอกว่า ผมสิต้องขอโทษ ผมไม่น่าแกล้งมินตราต่อหน้าคนอื่นแบบนั้นเลย  ผมเอ่ยปากขอโทษเธอบ้าง

ไม่นะคะ นายท่านไม่ได้ทำอะไรผิด มินตราต่างหาก ที่ผิด  ผมเริ่มรู้สึกไม่มีประโยชน์ ทางที่ดีผมควรปล่อยๆให้เธอทำผิดไปซะ เพื่อรีบจบบทสนทนา

ผมเริ่มคิดเรื่องชั่วๆขึ้นมาได้อีกในทันที ถ้าเช่นนั้นคนผิดก็ต้องรับโทษ รู้ไหมมินตรา

เธอมองผมอย่างงุนงง ปนสีหน้าแอบกังวลใจ  แต่ไม่ต้องห่วงหรอก ผมไม่จับมินตราไปเอาโชว์ใครหรอกน้า
….

ผมบอกให้เธอนั่งคุกเข่าที่หน้าขาผม และลงมือเปลื้องผ้าที่ปกปิดร่างกายตนเองออก โชว์ดุ้นเอ็นใหญ่ยาวชี้หน้าทาสสาว

มินตราอายจนหน้าแดงก่ำ เธอเบือนหน้าหนีเล็กน้อย

ผมโคตรตื่นเต้นเลยครับ ไม่เคยปลดผ้าเอาท่อนควยชี้หน้าหญิงสาวแบบนี้มาก่อน

นายท่านจะทำอะไร   เธอเอ่ยถามแบบไม่มองดุ้นผม 

ผมค่อยๆจับดุ้นเอ็นพุ่งชนแก้มใสๆของเธอ อื้ออ มินตรายังคงหลับปี๋ ผมเชยคางเธอให้หันหน้ากลับมา ผมเอาดุ้นหัวบานๆ วางพาดลงที่ริมฝีปากหญิงสาว

ผมสะบัดมันเบาๆตีริมฝีปากนุ่มๆของเธอ  อูยย โคตรงี่ยนเลยครับ ดุ้นใหญ่ๆยาวๆ กับหน้าหวานๆ มันเป็นอะไรที่ขัดแย้งแต่ได้อารมณ์มาก

นายท่านจะให้มินตราทำอะไรค่ะ  เธอถามอีกครั้ง

ก็จะให้มินตราลงโทษผมคืนไง  ด้วยการอมเจ้านี้เข้าไปในปากบ้าง  ผมแสร้งหลอกเธอ

แต่มินตราไม่อยากแก้แค้นนายท่านนะ  เธอกล่าว

มินตราทำให้ผมหน่อยไม่ได้หรอ  ผมอ้อนเธออย่างถึงที่สุด 

ไม่ช้า หญิงสาวก็ค่อยๆ เผยริมฝีปากออก เธอแลบลิ้นสีชมพูแดงๆ เลียเบาๆที่บริเวณหัวดุ้นเอ็นผม

อูยยย มินตรา สุดยอดเลย ปลายประสาทมันช่างไวกับความรู้สึก มินตราเลียวนให้ผมรอบๆ ผมเสียวจนเกร็งไปทั้งตัว ผมบอกให้เธออมมันเข้าไว้ในปาก
 
อูยย มินตรา ระวังฟันด้วยสิ ผมดุเธอ

ขอโทษค่ะ  เธอสะดุ้งเฮือกละคายมันออกจากปากทันที

นายท่าน มินตราไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน มินตราไม่ทำได้ไหมค่ะ

ไม่ได้  ผมดุเธอและทำหน้าขึงขัง   ก่อนจะเอ่ยต่อว่า ทำไมถึงไม่เชื่อฟัง

ค่ะๆ  เธอกุลีกุจอ รีบอมดุ้นเข้าไปอีกครั้ง ผมโคตรรู้สึกถึงอำนาจ

หญิงสาวเก้งๆกังๆในช่วงแรก แต่เธอเป็นคนฉลาด เรียนรู้ได้เร็ว ไม่นานมินตราก็ตวัดลิ้นเลียเบาๆใต้เนินหัวหน่าว และอมมันเข้าไปทั้งดุ้น เล่นเอาผมก้นไม่ติดเก้าอี้ 

อูยยยย  มินตรา เบาๆสิ   หญิงสาวดูดท่อนความให้ผมดังจ๊วบๆ ไม่หยุด ในช่องปากเธอมันอุ่นมาก ผมเผลอตัวจับกดหัวเธอแน่น แล้วกระเด้าปากเธอเบาๆ

รู้สึกได้ว่าหัวควยมันชนกับลำคอ จนเธอสำลักออกมา

แค่ก แค่กๆ  ท่อนควยผมตอนนี้ เต็มไปด้วยน้ำลายเยิ้มของเธอ ริมฝีปากหญิงสาวมีน้ำลายไหลเยิ้มมุมปากช่าง
ทรงเสน่ห์ ผมเริ่มรู้สึกว่าตัวเองเข้าขั้นโรคจิตเข้าไปทุกที

ผมโอบเนินอกคู่งามดันทรงขึ้น และสอดท่อนควยเข้าไปตรงกลาง 

อูยยยย  นุ่มและเสียวมากกว่า  มินตราหน้าแดงถึงใบหู เธอเบือนหน้าหนีไม่มองผม เป็นประสบการณ์ครั้งแรกของผมเลยครับ ไม่เคยเย็ดร่องนมใหญ่ๆแบบนี้มากก่อน

มินตราเลียหัวให้ผมด้วยสิ   ผมสั่งเธอ เธอค่อยๆแลบลิ้นเลียวนๆรอบหัวควยให้ผมอย่างว่าง่าย
ผมบีบร่องนมเธอเบียดชิดติดกัน แล้วแทงกระเด้าซอยมันไม่หยุด

นายท่านน  มินตราเหมือนจะร้องห้าม แต่ก็ไม่ได้เอ่ยอะไร

อูยยย ร่องนมเธอมันนุ่มมาก ยิ่งเด้ายิ่งมัน มันไม่รัดแน่นเหมือนร่องหี แต่โคตรเสียว ผมเริ่มกระเด้าแรงขึ้น หนักขึ้น มือทั้งสองข้างก็ออกแรงบีบร่องนมเธอให้รัดแน่นขึ้น

อูยยย ไม่ไหวแล้วครับ ผมพลาดท่าฉีดน้ำขาวๆข้นๆ พ่นพรวดใส่เต็มหน้าเธอ

น้ำขาวๆขุ่นๆ พ่นแรงมาก มันเปอะกรังเต็มหน้าหญิงสาว ไหลย้อยไปตามร่องอก

อื้ออ มินตราหลับปี๋ เธอสะดุ้งเฮือกหนึ่งตามที่น้ำอุ่นๆพุ่งใส่หน้า

มินตราจ๋า  เลียให้ผมด้วยสิ  ตอนมินตราน้ำออก ผมยังดูดให้มินตราเลยนะ  ผมอ้อนเธอ

ค่อยบรรจงแลบลิ้นตวัดน้ำกามๆของผม เข้าปากอย่างว่าง่าย  เธอทำอย่างนุ่มนวล ไม่นานรอบๆหัวควยผมก็สะอาดเอี่ยมด้วยริมฝีปากเธอ

ผมนอนแผ่ลงอย่างสบายตัว ปล่อยหญิงสาวไปจัดการชำระล้างใบหน้าและร่องนมของตนเอง
เธอหายไปครู่ใหญ่ ก่อนจะเดินออกมาด้วยท่าทางขะเขิน 

มินตรา หายแค้นผมยัง มินตราแก้แค้นผมไปแล้วนะ    ผมเอ่ยแซว

เธอก้มหน้าหลบ ก่อนจะตอบกลับว่า หรอค่ะ ทำไมมินตรายังรู้สึกว่าตนเองก็โดนรังแกซ้ำอยู่ดี


ลูกเย้า ลูกแหย่เธอ ทำเอาผมแทบคลั่ง ทำไมเธอช่างอ่อนหวาน ซุกซน และไร้เดียงสาได้ขนาดนี้ ผมดึงเธอมากอดชิดกายอีกครั้ง ผมระดมพรมจูบเธอไม่หยุด

มินตราชักเริ่มเก่งขึ้น เธอจูบตอบแลกลิ้นกับผมอย่างพัลวัน ผมจับเธอโน้มตัวลงนอนทับตัวผม ให้เธออยู่
ข้างบน และผมอยู่ข้างล่าง มือทั้งสองข้างผมบีบคลึงแก้มก้นทั้งสองข้างเธออย่างเมามัน

มินตราดูจะเคลิ้มกับจูบนี้มากๆ เธอหอบหายใจแทบไม่หยุด

ผมบีบแก้มก้มพร้อม ล้วงต่ำลงถึงรูสวาท

โหหหห แฉะมากครับ  เธอน้ำเยอะมาก แบบว่าพร้อมให้ผมเสียบสุดๆ  ควยผมพักอยู่ได้ประมาณ 15 นาที ตอนนี้มันขึ้นอีกแล้วครับ พักหลังๆมานี่ผมรู้สึกว่าตัวเองโคตรเงี่ยน ติดง่ายมาก แปปๆแข็ง และขึ้นตลอด
เอาจูบจนเธอเคลิ้ม ลืมโลก ผมไซร้ไปตามซอกคอขาวผ่องของเธอไม่หยุด  ด้านล่างผมก็พยายามเอาดุ้นควานหาร่องของเธอ

ผมจับเจ้าหนูจ่อที่ปากถ้ำ ก่อนจะกระดกก้นแทงสวนพรวดเข้าไปมิดด้าม

อื้ออออ มินตราเธอแทบไม่ทันตั้งตัว สะดุ้งเอือก

นายท่าน  เธอตกใจมาก กับการที่ผมเอาเธอในท่านี้ 

นายท่ายให้บ่าวลงเธอ นายท่านจะอึดอัดเปล่าๆ  เธอพยายามจะลงจากการคร่อมร่างผม  แต่ผมไม่ยอมครับ กดขาเธอไว้แน่น

ไม่เอาอะ มินตราขึ้นทำเองบ้างสิ จะเอาเปรียบให้ผมทำอยู่ฝ่ายเดียวได้ไง

ผมเดาว่าคงเป็นเรื่องใหม่ของหญิงสาวอีกแล้ว ตลอดชีวิตที่เธอเคยโดนกระทำ เธอมักจะโดนเย็ดในท่าหมาซะเป็นส่วนใหญ่ ครั้งแรกกับผม เธอถูกคร่อมกระเด้าจากด้านหน้า มาครั้งนี้เธอกลับเป็นฝ่ายคร่อมร่างนายท่านไว้ซะเอง

นายท่านให้มินตราลงเถอะ มินตราไม่สบายใจ  เธอเอ่ย

ผมล็อกเธอไว้ไม่ยอมปล่อยให้ลง ก่อนที่ท่อนควยจะทำหน้าที่ แทงสวนเข้าไปเบาๆ

อื้ออออ อื้ออ มินตรามีเสียศูนย์ ตัวกระตุกไปบ้าง  แต่ผมก็ประคองหน้าอกคู่งามของเธอไว้

ผมสั่งให้เธอโยกเบาๆ แบบขี่ม้า  เธอส่ายหน้าบอกว่า มินตราไม่เคยขี่ม้า

ผมเทรนเธอด้วยการ พยุงแก้มก้นของเธอ โยกขย่มเบาๆ สลับช้าเร็ว

มินตราจับแขนผมไว้แน่น เธอเกร็งไปทั้งตัวไม่ยอมผ่อนคลาย  ผมลุกขึ้นในท่านั่งบ้าง และโอบกอดเธอแนบแน่น เนินอกเบียดชิดกับแผ่นอกผมจนมันปริ้นออกด้านข้าง

ผมรู้สึกได้ว่า ร่องมินตรามันกระตุกเกร็งตัวรุนแรงมาก กระตุกแรงชนิดที่จะดูดควยผมจนขาด นี่ถ้าไม่น้ำแตกไปก่อนหน้า มีร่มปากอ่าวแน่ๆ

โอ้ยยย โอ้ยยย มินตราเธอดูทุรนทุรายมาก  ผมว่าเธอคงเสียวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ผมปลอบประโลมเธอไม่ห่าง มือข้างหนึ่งก็คอยหยุงแก้มก้นเธอ เด้งขย่มเบาๆ

จนช่วงหนึ่ง เหมือนหญิงสาวจะจับจังหวะได้ เธอเริ่มขย่มเองอย่างเร้าร้อน 

อื้อออ มินตราเริ่มคลายอาการขัดเขิน เธอหอบหายใจถี่ขึ้น ขย่มตอผมหนักขึ้น

ผมเปลี่ยนเป็นโอบแผ่นหลัง ไม่จำเป็นต้องประคองแก้มก้นคุมจังหวะให้เธออีกแล้ว ผมนอนแผ่ลงกับที่นอน มินตราหลับตาพริ้ม ขย่มเองอย่างเมามัน เธอดูเร้าร้อนกว่าครั้งไหน ผมสะบัดหน้าผมสบตาผม ก่อนค่อยๆผ่อนคลายลง กล้ามเนื้อขาเธอกระตุกไม่หยุดก่อนจะค่อยๆ ทิ้งตัวฟุบลงบนแผ่นอกผม

ผมรู้สึกได้เลยว่า มีน้ำอุ่นๆ ไหลเยิ้มออกมาเยอะมาก ไม่ต้องบอกก็รู้ครับ เธอเสร็จคาควยผมไปเรียบร้อยแล้ว ผมลูบหัวเธออย่างเอ็นดู

มินตราเก่งมาเลยจ๊ะ   ผมชมทั้งๆที่เธอไม่รู้ตัว  ผมลูบแผ่นหลังขาวเนียนของเธออย่างถนุถนอม  เธอเพรียมพร้อมมากๆ ถ้าไม่นับว่าเธอเคยผ่ายอะไรมา เธอคือผู้หญิงที่เพรียมพร้อมมากๆคนนึง  ผมเริ่มนึงถึงการยกฐานะให้เธอ อย่างที่เธอเล่าให้ฟัง

ถ้าชีวิตเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆก็คงจะดีสินะ มีเมียที่ว่านอนสอนง่าย สวยผุดผ่อง ไม่คิดนอกใจ เธอคือนางในฝันของผมชัดๆ

ผมปล่อยเธอพักไม่นาน ก่อนจะเริ่มกระเด้าแทงสวนขึ้นเบาๆ ร่องมินตราตอนนี้มันเข้าง่ายมากครับ น้ำเต็มไปหมด  ผมกระเด้าสวนหีเธอเบาๆ ริมฝีปากก็อ้างับหัวนมเธออย่างมูมมาม

เหมือนมินตราจะกลับมาได้สติอีกครั้ง ก่อนจะเอ่ยเบาๆว่า นายท่านค่ะ มินตราเจ็บไปหมดแล้ว

ผมคงรุนแรงกับเธอไปจริงๆแหละ เธอโดนศึกหนักมาตลอด 2 วัน แคมตีบตันอูมๆ ตอนนี้มันบวมแดงไปทั้งโคก เนื้อตัวมีรอยช้ำเป็นจ้ำแดงๆ

มินตราจ๋า วันนี้ผมขอแตกอีกน้ำนึงนะ มินตราช่วยผมหน่อย แล้วเราจะไม่ทำกันแล้ววันนี้

เธอฟังผมพูดตรงๆ จนเขินอายไปหมด เธอเอียงหน้าหลบ ก่อนจะเอ่ยเบาๆ แล้วแต่นายท่านสิค่ะ

ผมไม่ไหวจริงๆครับ กับจริตไร้เดียงสาแบบนี้ ผมให้เธอขย่มให้อีกรอบ มินตราดูจะชอบท่านี้มาก เธอขย่ม
อย่างเอาเป็นเอาตาย ไม่ขะเขินอีกแล้ว หน้าอกคู่งามเด้งไปมาไม่เป็นจังหวะ จนผมต้องประคองไว้ให้
มินตราแตกนำผมไปอีกรอบ เธอบอกว่าเธอหมดแรงเธอนอนซบผม ให้ผมกระเด้าแทงสวนเธอ จนผมเริ่มรู้สึกไม่ถนัดครับ

เลยกลับมาขึ้นคร่อมเอาเธอให้ท่า เบสิค ผมขย่มอีกนับสิบนาที จนเธอเริ่มท้อใจ เอ่ยขึ้นว่า นายท่านมินตราขอพักก่อนได้ไหม เจ็บท้องไปหมดแล้ว

หลังจากแตกน้ำแรกผม ผมพบว่าผมเสร็จยากมากๆ เอาเธอมาร่วมชั่วโมง ขย่มเองจนหมดแรงทั้งท่าหมา ยก
ล้อ ท่าเบสิค ก็ไม่แตกครับ เล่นเอามินตรา ร่องหีบวมช้ำจนเดินไม่ถนัด

ผมสงสารเธอมากๆ จนต้องแกล้งบอกว่าเสร็จแล้วให้เธอสบายใจ

มินตรา เอ่ยอย่างโล่งใจว่า ดีจัง ที่มินตราทำให้นายท่านมีความสุข

ผมบอกตรงๆ ว่าตอนนี้ผมโคตรรักเธอเลย

บางโลกอาจจะไม่เหมาะกับเรา แต่เชื่อเถอะอาจจะมีสักโลกในจักรวาลนี้ที่มันเป็นของเรา


................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ punyang ได้ที่ลิงค์วาล์ปนี่นะ.
The New World : จอมคนโลกใหม่ ..

ตอนที่ 1
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 06, 2016, 09:16:28 AM โดย areja »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 01:28:02 PM »
เนื้อหาอ่านสนุก ขอบคุณผู้แต่งเรื่องครับ

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Full Member
 • **
 • 214
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:40:40 AM »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ kai1957ac

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 05:28:07 AM »
อ่านเรื่องนี้ทำให้รู้สีกดีขี้นเยอะ เพราะจินตนาการว่าเป็นตัวเราเอง ครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ