The New World : จอมคนโลกใหม่ 2

The New World : จอมคนโลกใหม่ 2

 • 422 ตอบ
 • 20022 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3235
  • ดูรายละเอียด
The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« เมื่อ: มีนาคม 31, 2016, 07:05:13 pm »
ขอบคุณที่สนใจนะครับ คือไม่คิดว่าจะมีคนสนใจเยอะขนาดนี้ ตอนแรกผมกะแต่งขึ้นเล่นๆหลังจากที่ได้แอบอ่านงานของท่านอื่นๆ อยู่บ่อยๆ พร็อตเรื่องก็เพิ่งนึกได้เมื่อเช้า เลยอยากลองเขียนดูบ้าง แต่ลึกๆก็แอบวางเนื้อเรื่องไว้ไกลพอสมควร แต่คงไม่ให้เกิน 15-20 ตอน เพราะกลัวจะออกทะเลเหมือนกัน

ยังไงแต่งครั้งแรกครับ ผมใช้วิธีพยายามเว้นวรรคย่อหน้าเอานะครับ ขอไม้ใส่เครื่องหมายคำพูด " .." นะครับ บอกตรงๆเลยคือขี้เกียจทำ   เขียนเอาสนุก อ่านเอามันนะครับอย่าซีเรียส

หลังจากตอนนี้ผมไปต่างจังหวัด 3 วัน คงกลับมาเขียนตอน 3 อีกครั้งคืนวันอาทิตย์
เขียนๆไปก็หนุกดีเหมือนกัน ขอบคุณนะครับที่สนใจ

.........

เป็นความใฝ่ฝันอันแสนหวาน นับเป็นช่วงชีวิตที่ผมเปี่ยมสุขที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ผมยังจดจำกลิ่นกายอันหอมหวนของเธอได้ติดจมูก สัมผัสอันอ่อนนุ่ม ความรู้สึกอันลึกซึ้งที่มีให้เธอ ผมเริ่มรู้สึกว่าผมจะหลงรักทาสสาวผู้นี้ไปเสียแล้ว

มันเหมือนความฝันชั่วข้ามคืน ก่อนที่ทุกอย่างจะขาวโพลนอีกครั้ง ผมมีความหวังว่าผมจะสลึมสลือตื่นขึ้นมาโดยมีหญิงสาวผู้แสนดี นอนอยู่ข้างกาย  กับคนโชคร้ายอย่างผม ทุกอย่างมันมักไม่ได้เป็นแบบนั้น

…………….

สัมผัสเนียมนุ่มของผิวพรรณชั้นเบียดเสียบที่ต้นแขนผม ผมค่อยๆ ลืมตาตื่นขึ้นจากฝันร้ายอีกครั้ง ใจจริงผมเริ่มสับสนไปหมดแล้วด้วยซ้ำว่าเรื่องไหนจริง เรื่องไหนฝัน มีเพียงร่างกายอุ่นๆนุ่มๆของหญิงสาวเท่านั้นที่บอกผมได้ว่า ผมไม่ได้ฝันไป

ความสับสนในตัวผม คงทำเธอตื่น มินตราขยี้ดวงตาอย่างน่าเอ็นดู ก่อนที่จู่ๆเธอจะเบิกตาค้างและรีบถอยล่นลงไปปลายเตียง

มินตรา ขอโทษค่ะ  เธอรีบลงจากเตียงนอน คุกเข่าลงอย่างตื่นกลัว

มินตราไม่สมควรนอนเตียงเดียวกับนายท่านเลย มินตราเผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ มินตราขอโทษ

เธอคุกเข่าศรีษะจรดพื้น ผมนั่งมองด้วยใบหน้าเลื่อนลอย ทำไมความสมดุลของชีวิต 2 โลกของผมมันต่างกันขนาดนี้ อยู่ที่นี่ผมเป็นเจ้าชีวิตเธอ แต่กับโลกโน้นผมทำไม่ได้แม้แต่ครอบครองหัวใจเธอ

ผมพยุงมินตราลุกขึ้นอย่างอ่อนโยน ผืนผ้าคลุมกายที่ยังจัดเข้าที่ไม่เรียบร้อย เผยหัวไหล่เนียนขาวขึ้นต่อหน้าผมอีกครั้ง เสื้อคลุมแบบโบราณที่เพียงคาดทับกันไว้ เผื่อเนินอกอวบอิ่มที่เต็มไปด้วยรอยจ้ำๆแดงๆของนิ้วมือที่บีบคลึง

ผมโอบเอวมินตราเข้ามาจนแนบลำตัว ผมประทับจูบลงที่แก้มใสๆของเธอเบาๆ ก่อนจะบอกว่า ต่อไปนี้มินตราต้องมานอนเป็นเพื่อนเราทุกคืน จงจำไว้ด้วย

ไม่ได้นะค่ะ เป็นบ่าวรับใช้จะไม่สามารถนอนร่วมเตียงกับผู้เป็นนายได้ เธอพูดด้วยน้ำเสียงดื้อดึง

ทำไมจะไม่ได้   ผมสวนขึ้น

ก็ได้ค่ะ แต่มินตราคิดว่ามันไม่เหมาะสม   เธอเริ่มมีน้ำเสียงอ่อนลง

แล้วอะไรที่เหมาะสมล่ะ  ผมเอ่ยถาม

ก็ถ้าผู้รับใช้สาวจะขึ้นเตียงเจ้านายได้ ก็ต้องเป็นการปรนนิบัติรับใช้เท่านั้น   เธอคงเริ่มนึกถึงเรื่องเมื่อคืนเข้า เพราะเพียงพูดแค่นี้ มินตรากลับมีสีหน้างแดงฉานขึ้นจนไปถึงใบหู

ผมนึกสนุก เลยเอ่ยกับเธอว่า แบบนั้นก็ดี เพราะต่อไปนี้มินตราต้องมารับใช้เราทุกคืน  ผมพูดด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์ และจ้องมองเธอแทบไม่กระพริบตา

นายท่านอ่ะ  เธอเริ่มมีจริตของความเอียงอายอย่างเห็นได้ชัด

…..

ตลอดทั้งวัน ผมเฝ้าวนเวียนอยู่ในห้องกับเธอ  เราแทบตัวจะติดกัน ไม่ต่างอะไรกับคู่ใหม่ปลามัน มินตราพาผมออกมาหาอะไรทานใกล้ๆจากโรงนอนที่เราพักอยู่

เธอยังคงรักษาระยะห่างของความเป็น ทาสรับใช้ เธอไม่เคยเดินนำผม เธอบริการผมแทบทุกอย่าง ผมแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย ตลอดเวลาผมเริ่มสังเกตเห็นไปตามสังคมรอบข้าง

จริงๆพบว่า ผู้หญิงที่นี่ยังมีการแบ่งวรรณะเป็นหลายชนชั้น มีทั้งหญิงสาวที่เป็นทาสแบบมินตรา มีทั้งสามัญชนทั่วๆที่ทำกินหาเลี้ยงชีพ พวกคนงานผิวหยาบกร้าน แต่บางจำพวกก็ดูแต่งตัวดีมีฐานะหน่อย ผมถามมินตราว่าทำไมผู้หญิงพวกนี้ไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่น

เธอเล่าว่า พวกหญิงเหล่านี้จะเป็น นายหญิงที่ให้กำเนิดบุตรกับเหล่าผู้ชาย ถ้าช่วงกำลังตั้งครรภ์ก็จะได้รับการยกฐานะที่สูงกว่าหญิงอื่น ยิ่งคลอดออกมาเป็นผู้ชายก็จะได้รับการยกย่องฐานะเป็นพิเศษนายหญิง แต่ถ้าออกมาเป็นลูกสาวก็แล้วแต่นายท่านของเค้าว่าจะ ยังยกฐานะให้เป็นนายหญิงเหมือนเดิม หรือจะให้กลับไปเป็นทาสอีก

ผมสังเกต ผู้หญิงที่ได้รับการยกฐานะเป็นนายหญิงที่มินตรา ว่าจะดูผิวพรรณผุดผ่อง มีน้ำมีนวลกว่าหญิงทั่วๆไป คงเป็นที่โปรดปรานของผู้ชายกระมั่ง

แต่เทียบๆกันแล้ว  นับว่าผมยังไม่เห็นใครสะดุดตาเท่ามินตราของผมสักคน  ผมหันไปมองเธออย่างภาคภูมิใจ

มินตรา หลบสายตาเอ่ยอย่างเอียงอายว่า นายท่านมองอะไรค่ะ

….

ผมเดินผ่านโรงค้าทาสที่ผมเพิ่งซื้อตัวมินตราออกมา  มันยังคงคึกคัก มีหญิงสาวแรกรุ่นมากมายยังคงต่อคิวถูกประมูล  จังหวะนั้นเอง มีชายร่างเตี้ยหัวล้านเดินเข้ามา สัมผัสสะโพกมินตรา

ว้ายยย หญิงสาวร้องเสียงหลง 

ว่ะ อีนี่จับนิดจับหน่อยทำเป็นร้อง  ว่าแต่อีนี่มันสวยสมบูรณ์ดีจริงๆ เหมาะเป็นแม่พันธุ์ ท่านชายคิดขายให้เราไหมล่ะ เราให้ราคาดีเชียวล่ะ

มินตรารีบวิ่งมาด้านหลังผม เธอจิกเสื้อผมไว้แน่นอย่างหวาดกลัว  ผมกลับรู้สึกมีสติแจ่มใสไม่หวาดหวั่น
ฮ่า ฮ่า  ท่านชายมีหญิงสาวอยู่มากมาย มาสนใจอะไรกับบ่าวคนเดียวของเรา ขอโทษด้วยเราคงขายเธอให้ท่านไม่ได้

ชายแก่ร่างเตี้ย มองผมอย่างขุ่นเคืองก่อนที่จะแผดเสียงหัวเราะกลบเกลื่อนออกมาอีกครั้ง ก่อนจะบอกว่า
แล้วแต่นายท่าน ทาสสาวในนี้มีมากมาย เราจะหาประมูลมาสักกี่นางก็ย่อมได้ ชายแก่ร่างเตี้ยเดินวางกล้ามเข้าไปในโรงซื้อขายทาส

ลับหลังมัน มีขบวนหญิงสาว 3-4 นางเดินตามไปติดๆ มีนางหนึ่งที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่มินตราเคยบอก นี่น่าจะเป็น นายหญิง

เธอรูปร่างสูงโปร่ง หน้าเรียวสวยได้รูป ผมยาวสีดำขลับถึงกลางหลัง เรือนร่างโค้งเว้าได้สัดส่วน ก้นงอนงามน่าสัมผัส ตั้งแต่มินตรา ผมเพิ่งเห็นนางคนนี้นี่แหละที่เข้าตา

แต่ใบหน้าเธอดูเศร้าหมอง ร่างกายมีรอยพกช้ำเป็นจ้ำๆอย่างเห็นได้ชัด เธอสบตาผมแวบนึ่งก่อนจะเดินตามหลังเขาไปในโรงทาส


นายท่านจะไปจากที่นี่หรือยังค่ะ หรือจะเข้าไปประมูลหญิงสาวแรกรุ่นออกมาอีกสัก 2-3 ราย
มินตราพูดประชดประชันผมเป็นครั้งแรก ผมหันค้อนขวับอย่างขุ่นเคือง  จนเธอก้มหน้าหลบตาผมไป
แต่จริงๆผมไม่ถือสาอะไรหรอก นี่สินะที่เขาเรียกว่าผู้หญิง หึง น่ะ


ผมเพิ่งสังเกตว่าผมตกเป็นเป้าสายตากับหญิงสาวแทบทุกนางที่เดินผ่าน ผมว่าผู้หญิงในโลกนี้นี่ใช่ย่อยนะครับ พร้อมจะพลีกายให้ผู้ชายแทบทุกคน

ช่วงบ่ายวันนั้น เรานั่งพักกันที่ร้านของอาหารแห่งหนึ่ง มินตราจัดแจง บริการให้ผมเช่นเดิม จู่ๆ ก็มีหญิงสาวนางหนึ่งเธอเดินเข้ามานั่งเคียงกายผม เธอเป็นสาวแรกรุ่นน่าจะอายุประมาณสัก 15-16 ผิวกายขาวสะอาดแต่ค่อนไปทางขาวซี๊ดๆ แม้หน้าตาเธอจะดูซุกซนแบบหญิงสาวชาวบ้าน แต่เนินอกเธอกลับช่างโตเกินใหญ่ นี่ถ้าเป็นโลกเรา เรียกว่าหน้ามัธยม นมมหาลัยชัดๆ

เธอนั่งคล้องแขนผมอย่างไม่ถือตัว ท่อนแทนผมสัมผัสได้ถึงเต้านมของสาวแรกรุ่น
นายท่านมาคนเดียวหรอค่ะ เธอเอ่ยถาม

ผมได้แต่ยิ้มไม่ตอบคำ เพราะเธอน่าจะเห็นอยู่แล้วว่าผมมากับมินตรา จริงๆผมสังเกตเห็นเธอตั้งแต่ตอนเข้ามาในร้านแล้ว เธอเป็นลูกสาวของ ป้าเจ้าของร้าน เดาว่าคงมีลูกให้กับชายสักคน แต่ลูกของเธอกลับเป็นผู้หญิง ยังดีที่ชายคนนั้นอาจจะมีเมตตาให้เงินไว้ก้อนนึงทำกิน เธอจึงหลุดพ้นจะการเป็นทาส

ผมว่าการเข้าหาผู้ชายของเด็กสาวคนนี้ก็น่าจะเป็นการหาช่องทางก้าวกระโดดในสังคม ผมกลับไม่ถือสาหาความอะไร กำไรซะอีก

ผมนึกไปถึงเรื่องที่มินตราเคยบอก โลกนี้ เราสามารถทำอะไรกับผู้หญิงก็ได้ ผมมองไปรอบๆร้าน คนที่มาใช่บริการส่วนใหญ่ก็มีแต่ผู้หญิง มีชั้นบนบ้างที่เป็นชาย ซึ่งก็กำลังควักล้วงมือเป็นระวิงอยู่ใต้ร่มผ้าของหญิงสาวคนหนึ่ง นี่มันเป็นเรื่องปกติจริงๆใช่ไหม

เด็กสาวข้างกายผม ดึงมือผมวางลงบนต้นขาเรียวสวยของเธออย่างเชื้อเชิญ ผมนึกสนุกขึ้นมาซะแล้ว ผมโอบ
เอวเธอแนบชิดลำตัว ตัวเธอเล็กมากครับ สูงไม่ถึง 160 cm ด้วยซ้ำ ผมดึงเธอขึ้นมานั่งบนตักอย่างง่ายดาย

ใจนึงก็เขินๆเหมือนกันนะ ทำในที่สาธารณะแบบนี้ ใจนึงก็โคตรตื่นเต้น

ผมล้วงคว้าหมับไปที่เนินอก คู่มโหราฬของสาวน้อย

อูยยยย เต็มมือโคตรครับ แถมยังแน่นสู้มือสุดๆ

อื้อออ นายท่าน เธอหันมาครางอย่างได้อารมณ์ ผมล้วงต่ำลงใต้หว่างขา 

โหยยยย ไม่มีขนสักเส้นครับ แคมเธอมันอูมมากๆ นี่ผมแข็งไปหมดแล้วครับ ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีโอกาสได้ล่อเด็กแบบนี้ หาเรื่องเสี่ยงคุกชัดๆ

แต่ไม่สิ โลกนี้ผมทำอะไรก็ได้ ผมล้วงลูบไล้โคกเธอเล่นอยู่พักใหญ่ ก่อนจะจับเธอเอียงข้างเพือขอดูดนมจังๆ หัวนมเธอไม่ถึงกับสีชมพู แต่ก็ไม่ดำมาก มันออกสีน้ำตาลอ่อนๆ เป็นเม็ดเล็กๆ พอดีคำ

ผมทั้งบีบแตด เม้มหัวนม เธอกำลังครางอย่างเข้าได้เข้าเข็ม ร่องของเด็กสาวเริ่มชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเหนียวๆ
 จู่ๆ หญิงสาวแสนงามของผมก็ปรากฏตัวขึ้นครับ มินตราวางจานอาหารลงตรงหน้าผม และนั่งลงตรงข้ามผมอย่างเฉยชา 

เด็กสาวหันมองแวบนึงก่อนจะ หลับตาพริ้มอิงไหล่ผมต่ออย่างไม่สนใจโลก แต่สันหลังผมนี่สิครับมันเย็น

วาบขึ้นมาทันที ผมก็รู้ทั้งรู้นะว่าเธอไม่กล้าว่าอะไรผมหรอก แต่ผมรู้สึกเกรงใจเธอขึ้นมาชอบกล

แต่ผมก็ยังคงล้วงบี้ร่องหีของเด็กสาวไม่ยอมหยุด มันอูมเต็มไม้เต็มมือดีจริงๆ 

มินตรามองค้อนผมวงใหญ่ ผมค่อนข้างมั่นใจเลยว่านี่มันอาการหึงหวงชัดๆ

นายท่านคงไม่ทานอาหารแล้วใช่ไหมค่ะ  เธอพูดอย่างหงุดหงิดงุ่นง่าน

เอาจริงๆตอนนี้ผมโคตรเงี่ยนเลย ควยแข็งไปหมดแล้ว ใจนึงอยากจะจิ้มหอยเนียนของเด็กสาวซะให้รู้แล้วรู้รอด ในนึงก็กลัวเกรงใจเธอ กลัวเธอจะโกรธ 

แต่ในขณะเดียวกัน ผมก็พยายามทำความเข้าใจกับโลกนี้ เธอมีสิทธิ์จะโกรธผมหรอ ในเมื่อการฟันหญิงกลางที่สาธารณะแบบนี้มันเป็นธรรมดาของโลกนี้

ผมเริ่มคิดอะไรแพลงๆออกมา ผมเขี่ยแตดจนเด็กสาวน้ำแตกคามือ ก่อนจะบอกให้เธอไปซะ
เด็กสาวดูขุ่นเคืองอย่างชัดเจน เธอพยายามฉุดยื้อให้ผมเอาเธอสักที แต่ผมทำเสียงแข็งสั่งให้เธอไปได้แล้ว เธอลุกจากไปอย่างฉุนเฉียว

มินตรายังคงนั่งเงียบงันอยู่ตรงข้ามผม  ผมนึกสนุกขยับไปนั่งข้างกายเธอ เธอไม่ทันตั้งตัว
ผมยกเอวเธอขึ้น และดันเธอติดชิดกับขอบโต๊ะ

ว้ายยยยย มินตราร้องเสียหลง เมื่อผมจับเธอนอนคว่ำลงกับโต๊ะ และถกชายกระโปรงเธอขึ้นอย่างรวดเร็ว
ผมกดเธอไว้ติดขอบโต๊ะและโน้มตัวทับแผ่นหลังเธอ ให้ดุ้นเอ็นแข็งๆเสียดสีเบาๆอยู่บริเวณเนินหลังเต่า
นายท่าน อย่าทำตรงนี้  อื้อออ  ผมอาศัยจังหวะต่อเนื่องล้วงไปใต้ร่มผืนบีบคลึงหน้าอก และโคกขนดกดำของเธอ

โหห มินตรา เธอแฉะขนาดนี้เชียวหรอ  ถึงปากจะร้องห้ามครับ แต่ผมสัมผัสได้จากการเขี่ยร่องหีเธอ ว่าตอนนี้เธอก็เงี่ยนมากเหมือนกัน

มินตราเงียบงันไม่ตอบคำ เธอนอนหน้าอิงกับโต๊ะไม้ หลับตานิ่งเฉย ผมทำนิ้วเป็นขอเกี่ยวติ่งเสียวของเธอเล่นอยู่พักใหญ่ มินตรากัดฟันปล่อยเสียงซี๊ดอยู่เงียบๆคนเดียว

ผมเริ่มหันมองรอบข้าง เชื่อไหมครับว่ากลางที่สาธารณะ กลับไม่มีใครสนใจสิ่งที่ผมกระทบกับหญิงสาวคนนี้สักคน  ผมเน้นมือหนักขึ้น จนมินตราร้องครางลั่นออกมาคำใหญ่

ตอนนี้ถึงได้เรียกความสนใจของหญิงสาวโต๊ะอื่นๆหันมามองบ้าง แต่ก็เห็นเป็นเพียงภาพของเจ้านายรังแกทาสสาว เป็นภาพที่เห็นชินเป็นปกติ

ผมปรับลีลาใหม่ ด้วยการจับมินตรานอนหงายขึ้นบนโต๊ะ แล้วปลดผ้าเธอจนเห็นหัวนมชูชัน มินตราพยายามปกปิดเรือนร่าง และเอ่ยร้องขอความเมตตา

นายท่าน มินตราไม่อยากทำตรงนี้ ขอร้องล่ะ

ถึงจะเป็นเรื่องปกติของสังคม แต่คงเป็นเรื่องที่ผิดจริตความเป็นหญิงสาว เธอไม่ยินยอมพร้อมใจ และมีน้ำตาใสๆไหลซึมออก ผมน่าจะเกิดความเมตตาสงสารแต่เปล่าเลยครับ

ผมเริ่มรู้สึกสะใจอย่างบอกไม่ถูก ผมจับมินตราอ้าขา จนเห็นแคมสีแดงๆน้ำเยิ้มๆ กับขนที่เนินหลังเต่าอันรกรุงรัง ผมไม่รังเกียจเลยที่จะเอาหน้าซุกไซร้ลงที่หญ้าสีดำนุ่มๆของเธอ ผมลากลิ้นเลียล่างสลับบนไปมาอย่างช่ำชอง

หญิงสาวถึงกับวี๊ดร้อง ออกมา  โฮ้ยย นายท่าน  มินตราเอามือแปะป่ายดันหน้าผมออกจากร่องหีเธอ เธอพยายามบีบโคนขาหลบหลีกผม

แต่กลับไม่เป็นผลเลย ผมแนบลิ้นกับร่องหีเธอ และดุนลิ้นใส่รัวๆ  มินตราขากระตุกเกร็งไม่เป็นจังหวะ ขาเธอรัดคอผมจนแทบหายใจไม่ออก

เธอร้องครางออกมาดังชนิดที่ไม่สนใจสิ่งรอบข้าง   น้ำเหนียวๆ ไหลพรูออกมาราวกับเขื่อนพัง ผมซดน้ำเธออย่างไม่รังเกียจ มันมีกลิ่นคาวอ่อนๆครับ แต่ไม่ถึงกับเหม็นฉุน

ผมดูดติ่งเสียวเธอจนเธอเริ่มสงบ ผมเงยหน้าขึ้น และพบว่า ผู้คนทั้งร้านหันมองผมเป็นจุดเดียว  เสียงซุบซิบนินทาดังไม่ขาดสาย

ฮ่า ฮ่า ฮ่า นายท่านแปลกมาก เราแก่จนหัวงอกยังไม่เคยพบเห็นการย่ำยีทาสสาวให้ทรมานได้ขนาดนี้ 
เสียงห้าวๆของชายชั้นบนตะโกนลงมา ทักทายผม เขายังกล่าวอีกว่า นับเป็นสิ่งใหม่ที่น่าสนใจ เขาพูดจบจังเริ่มดังตัวทาสสาวข้างกายขึ้นบนโต๊ะเลียนแบบผม

นายท่าน อย่าเจ้าค่ะ  อย่า  อื้อออออ  หญิงสาวในวัย 20 เศษ ดิ้นอย่างทุรนทุราย เธอครางลั่นไม่ได้สติดึงสายตาจากคนทั้งร้านไปยังจุดเดียว

ผมแอบสนุกและภูมิใจเล็กๆ  แต่มินตรากลับไม่เธอ ร้องไห้ฟูมฟายไม่หยุด ก่อนจะรีบลุกขึ้นจัดเสื้อผ้าจนเข้าที่และรีบปรี่ออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว

มินตรา มินตรา  ผมร้องเรียกไล่หลังเธอ แต่เธอไม่แม้แต่หันหลังกลับ ..
….
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 09:11:47 pm โดย punyang »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 01:28:02 pm »
เนื้อหาอ่านสนุก ขอบคุณผู้แต่งเรื่องครับ

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:40:40 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ kai1957ac

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 05:28:07 am »
อ่านเรื่องนี้ทำให้รู้สีกดีขี้นเยอะ เพราะจินตนาการว่าเป็นตัวเราเอง ครับ

*

ออฟไลน์ phozis

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2017, 06:26:37 pm »
ขอบคุณที่ทำการเพิ่มเนื้อหาที่ขาดไปนะครับ ::Thankyou:: ::Thankyou:: ขออ่านอีกรอบนะครับ ::Glad:: ::Glad::

*

ออฟไลน์ ursula.aki

 • Tiny Member
 • *
 • 44
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 01, 2017, 12:54:37 am »
ขอบคุณ writer ครับ

*

ออฟไลน์ oymfoyp00

 • Junior Member
 • ***
 • 541
 • 538
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 02, 2017, 10:40:39 am »
กลับมาตามเก็บใหม่อีกรอบลืมเนื้อหาหมดแล้วจริงๆ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2922
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 01:42:19 am »
โลกนี้ช่างน่าอยู่ยิ่งนัก

*

ออฟไลน์ asper

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 12:59:26 pm »
กลับมาอ่านใหม่อีกรอบครับ

*

mommampup01

Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 04, 2017, 04:54:33 am »
เนื้อหาบางส่วนหายไปครับ. ติดตามผลงานดีๆ ต้องขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ yui10139

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 05, 2017, 06:21:22 am »
อ่านกี่รอบก็ไม่เบื่อครับ

*

ออฟไลน์ archese

 • Full Member
 • **
 • 127
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 09:49:18 am »
ทำไมถึงรีไรต์ใหม่เหรอครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2333
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 10:43:23 am »
มาอ่านอีกรอบนึง เพราะชอบครับ หลังจากที่ได้อ่านตอนแรกซึ่งมีเนื้อหาครบถ้วน
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ Tosak7483

 • Junior Member
 • ***
 • 298
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 01:31:15 pm »
กลับมาอ่านอีกครั้งทวนใหม่

*

ออฟไลน์ tirawut

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 12, 2017, 06:38:58 am »
เพิ่งอ่านรู้สึกว่ามันสุกมากขอบคุณ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ