31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 5 (จบ)

31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 5 (จบ)

 • 6 ตอบ
 • 8951 อ่าน
*

ออฟไลน์ nevermind

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 293
  • ดูรายละเอียด
" ถ้าน้องจอยรู้เข้า จะเป็นยังไงนี่ "
" ผมตายแน่เลยครับ รู้สึกผิดต่อพี่ทศด้วย..พี่เค้าอุตส่าห์ไว้ใจ "
" แต่ก็เตรียมถุงยางอนามัยมาพร้อมเลยนะคะ "
" อิๆ ก็เผื่อเหลือเผื่อขาดน่ะครับ พี่จุ๋ม..โกรธผมมั้ย "
" ถ้าจะโกรธ..พี่คงโกรธตัวเองมากกว่า พี่แค่รู้สึกสงสัย อะไรๆช่างเข้าล็อคไปเสียหมด พี่ทศรู้เห็นเป็นใจด้วยมั้ย "
" ไม่นะครับ พี่ทศบอกแค่ว่า.. "
" ว่า อะไรคะ "
" ว่า..อย่าให้ถึงขั้นนี้ พี่ทศเค้าหวงพี่จุ๋มนะครับ ผมเองก็ไม่อยากให้เมียโดนเอา..จริงๆเหมือนกัน "
" แต่นิคเอาเมียคนอื่น "
" แหะๆ ก็พี่จุ๋มจะฟ้องจอยนี่ ผมเลยต้องปิดปาก แล้วพี่จุ๋ม..จะบอกพี่ทศมั้ยครับ "
" พี่ไม่อยากให้พี่ทศรู้นะ หรือนิคว่าควรบอก "
" อืม..เอาที่พี่จุ๋มสบายใจนั่นแหละครับ "
" พี่สงสัยอีกอย่าง ไม่เห็นเจ้านี่จะมีทีท่าว่าไม่สู้เลย "
" นั่นสิครับ..ผมก็แปลกใจ แต่ก็ดีใจมาก สงสัยเป็นเพราะความตื่นเต้น..เร้าใจ พี่จุ๋มตื่นเต้นมั้ย "
" ถามได้ พี่หัวใจแทบวาย "
" อิๆ งั้นเรามาทำเวลาที่เหลือให้ตื่นเต้น..สนุกกันให้เต็มที่..ดีกว่านะครับ "

จุ๋มยังคงไม่หายคลางแคลงใจไปเสียทั้งหมด แต่เลือกที่จะเลิกคิด..เลือกตักตวงความสุขตรงหน้ากับเวลาที่เหลือ ยอมรับว่าเรารู้สึกชอบรสชาติแปลกใหม่ที่พึ่งได้ลองลิ้ม..ไม่เคยตื่นเต้นเร้าใจกับเซ็กส์เท่านี้มาก่อนจริงๆ คงเป็นเพราะว่าตั้งแต่เกิดมา..มีอะไรกับผู้ชายแค่สองคน และในฐานะแฟนทั้งสองคนด้วย พอเจอกับตัวเองเลยเริ่มเข้าใจชายหญิงที่เขานอกใจแฟนหรือว่าคู่ครอง แต่จุ๋มคงไม่ประพฤติตัวอย่างนี้อีก ขอแค่เวลาที่ยังมี..กับน้องคนนี้ ก็เพียงพอแล้ว

" งั้นพี่ไปเข้าห้องน้ำก่อนนะคะ ถ้ายังอยากทำอีกก็..แล้วแต่นิค "

ไอ้เราว่าทำใจกล้าหน้าด้านได้ที่แล้วเชียว พอพูดออกไปกลับเขินอาย..ไม่กล้ามองหน้าหรือว่าสบตาน้องเขา รีบลุกเดินออกจากห้องไปในทันที

********************

" เปลี่ยนท่านอนกันดีมั้ยคะ เค้าจะได้เอากันเต็มที่หน่อย..เราจะได้ไม่ต้องคอยนาน "
" ก็ได้ครับ "

ถึงผมจะอยากมองเมียให้ได้สะดวกอย่างนี้ต่อ แต่จำต้องยอมทำตามข้อเสนอของน้องจอยเพราะน้ำเสียงของเธอชักมีวี่แววฉุนเฉียว..เนื่องจากเรายังไม่ได้เริ่มยกใหม่กันเสียที ผมจึงพลิกมานอนหงาย ฝ่ายน้องกลับตัวมานอนตะแคงหันข้างทางผมแทน

" ฮึ่ม..หมั่นไส้นิค เจอของถูกใจแล้วเบิ้ลเชียว "
" อย่าไปเคืองน้องนิคเลยครับ พี่ยังอยากเอาน้องจอยอีกเลย "
" พี่ทศอ่า..จะแตกก่อนหนูอีกมั้ย "
" ไม่แล้วครับ พี่จะพยายามอย่างสุดความสามารถ "
" สัญญานะ อาาา..เสียวนะคะ "

ผมควานมือไปลูบคลึงเม็ดติ่งของน้อง..หมายให้เธอคลายตึงเครียดมาเสียวกระสันแทน ฝ่ายน้องจอยก็ล้วงกลับมาเล่นเอ็นดุ้นของผมต่อเช่นเดียวกัน..ซึ่งมันยังไม่ได้ล้างทำความสะอาดเลย ส่วนน้องจอยเธอหาจังหวะปลีกตัวออกไปชำระล้างน้ำแรกของผมเรียบร้อยแล้ว ในขณะที่เราทั้งสองใช้มือช่วยปลุกเร้าเคล้าเคลียกันไป เสียงครางจากทางบ้านนั้นก็ยังคงดังให้ได้ยินไม่ขาดสาย

" พี่จุ๋มติดใจควยผัวหนูแล้วมั้งนี่ "

ได้ฟังที่น้องพูดแล้วผมรู้สึกเสียวแปลบลึกๆจับจิตจับใจ ต้องพยายามประคองอารมณ์ไว้ไม่ให้ขึ้นมามากเกินไปจนรู้สึกใกล้เสร็จอีก ในตอนนี้อยากรับรู้มากว่าน้องนิคเกลี้ยกล่อมยังไง..จุ๋มถึงได้ยอมปล่อยตัวปล่อยใจมากขนาดนั้น ผมอดไม่ได้ที่จะเกร็งคอชะโงกลอบมองเป็นระยะ และพบว่าเขาทั้งสองคนมีท่วงท่าอื่นนอกเหนือจากที่ใช้ไปในรอบแรก ผมเห็นน้องนิคขึ้นไปนอนกบดานบนเรือนร่างของจุ๋ม ช่วงบนนอนนิ่ง ส่วนช่วงล่าง..ผ้าห่มเขยื้อนเคลื่อนไหวอยู่ตลอด ซึ่งไม่น่าแปลกใจ แต่ภาพที่ทำให้จำต้องรีบอดกลั้นความรู้สึกเอาไว้ คือเมื่อผมเห็นว่าเขาทั้งคู่จูบปากกันด้วย เท่านั้นยังไม่พอ..ในเวลาต่อมา ผมเห็นจุ๋มเป็นคนนอนอยู่บนเนื้อตัวของน้องนิคบ้าง และบั้นท้ายของเธอโยกย้ายไม่หยุด

" น้องจอยครับ "
" จะแตก..อีกแล้วเหรอคะ "

น่าอับอายจริงๆที่น้ำอดน้ำทนลดน้อยถอยลงมาขนาดนี้ ยังดีที่น้องช่วยเพลามือให้..และผมกลั้นไหว น้องจอยเธอไม่ได้ติงอะไร หนำซ้ำยังขำผม

" เปลี่ยนจากอ่อนกลางทางเป็นแตกง่ายแทนแล้วพี่ทศ..อิๆ "

ยกที่สองของคู่นั้นใช้เวลานานกว่ายกแรกพอสมควร ในฉากจบ..น้องนิคกลับไปบนตัวจุ๋มอีกที แต่คราวนี้เธอนอนคว่ำ..ซุกหน้ากลืนไปกับหมอน ผมจึงไม่ค่อยได้ยินเสียงของเมียเท่าไหร่..ได้ฟังเสียงนิคชัดเจนกว่า และที่ตลกคือน้องเขาหันมาทางเราแล้วยกนิ้วโป้งให้..ทำนองว่าจุ๋มเยี่ยมมาก น้องคงรู้ว่าผมต้องมองดูอยู่แน่นอน ผมสะกิดน้อยจอยให้หันไปมองที่ผัวของเธอทำ แต่น้องดูแล้วกลับชูนิ้วกลางกลับไปให้ผัวเธอเสียอย่างนั้น น้องนิคยิ้มชอบใจแล้วหันกลับไปขะมักเขม้นโขยกบั้นเอวต่ออีกครู่ใหญ่ และผมก็ได้ยินเสียงครวญครางดังลั่น..เกือบถึงขั้นคำราม จากปากของน้องเขา พร้อมๆกับร่างกายที่เกร็งกระตุก เป็นสัญญาณบ่งบอกอาการถึงจุดสุดยอด และลั่นระฆังหมดเวลายกที่สองของทั้งคู่

ผมกับน้องจอยรอกันอีกพักใหญ่ จนเริ่มได้ยินเสียงกรนของน้องนิคแว่วๆ..และจุ๋มก็น่าจะหลับแล้ว แต่เธอดันนอนหันมาทางนี้ เราเลยต้องเลียนแบบท่วงท่าของคู่นั้น..นอนตะแคงหันหน้าทำกัน ผมค้นพบว่าลำบากน่าดู ขยับน้อยก็ไม่ค่อยมัน..ขยับมากก็หลุด คงเป็นเพราะดุ้นเอ็นของผมไม่ยาวเท่าน้องนิคเขาด้วย แต่น้องจอยก็ดูเสียวดี โดยเฉพาะตอนที่เธอแอ่นบดบี้เอง..น้องสูดปากครางซี๊ดซ๊าดใหญ่เชียว ในระหว่างที่ทำ..ผมพยายามไม่นึกภาพที่พึ่งได้เห็น เพราะแค่เผลอนึกถึงตอนจุ๋มจูบกับน้องนิคเพียงนิดเดียว อาการเขื่อนใกล้แตกก็มาเคาะประตูถามหาแทบในทันที ไม่คิดว่าจะมีอานุภาพขนาดนี้จริงๆ

น้องจอยเธอพลิกขึ้นมานอนนาบทาบบนตัวของผม เธอยักย้ายส่ายสะโพกพร้อมไปกับจูบปากแลกลิ้นกัน เท่านี้ว่ากลัวจุ๋มลืมตามาเห็นจะแย่แล้ว แต่เมื่อเครื่องของน้องเริ่มร้อน เธอชันตัวตั้ง..ถ่างแข้งแหกขาโยกขย่มท่อนเอ็นเป็นจริงเป็นจัง นอกจากนั้นยังคว้ามือของผมไปบีบขยำเต้านมด้วยอีก ผมทักท้วงน้องก็ไม่ฟัง..จึงได้แต่ภาวนาขออย่าให้จุ๋มตื่นขึ้นมาในเวลานี้เลย และเด้งสะโพกส่งรับ..หมายให้ทั้งเธอและผมเสร็จสมใจรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

" อูยยย บี้แตดหนูด้วย..นะคะพี่ทศ ซี้สสส อย่างงี้แหละค่ะ อ้าาา อื้อ อ้ะะะ..อ้ะะะ..อ้ะ..อ้ะ "

ดูท่าว่าเธอจวนถึงเส้นชัยแล้ว ผมจึง..คิดถึงภาพ เสียง และคำพูดของเมียอีกที ตอนที่ถูกน้องนิคกระทุ้งกระแทก รวมกับทางน้องจอยควบขย่มอย่างไม่ยั้งบั้นเอว..จนเสียงเนื้อของเรากระทบกันดังปับๆสอดรับกับเสียงคราง เพียงเท่านี้ผมก็เห็นจุดหมายปลายทางอยู่รำไร

" อ้ะ..อ้ะ..อ๊ะ..อ๊ะ..อ๊อยยยยย "
" อ้าาาาา "

น้องถึงก่อน..แต่ผมก็ตามไปติดๆ ฉีดพุ่งน้ำเสียวใส่ในตัวของเธออีกรอบ แต่คราวนี้มีรูร่องของน้องจอยช่วยรูดรีดให้ยันหยดสุดท้าย เสียวถึงใจ..ตื่นเต้นเร้าใจมากจริงๆ ผมปล่อยให้ตัวของน้องนอนพักเหนื่อยบนตัวเรา ปล่อยให้ร่องรูของเธอขมิบตอดท่อนเอ็นผมจนสมใจอยาก แต่ก็ไม่ลืมที่จะคว้าผ้าห่มมาคลุมเรือนร่างเปล่าเปลือยของน้องจอย อย่างน้อยคงพอช่วยผ่อนหนักเป็นเบาถ้าจุ๋มตื่นมาเห็นเข้า

" อิๆ เสียวดีจังค่ะ "
" จริงเหรอครับ ได้ยินแล้วดีใจ "
" พรุ่งนี้ทำอีกนะคะ ส่งท้ายกัน "
" ได้สิ..ถ้ามีโอกาส "
" ต้องมีสิคะ ไม่รู้แหละ "

ผมดีใจจริงๆที่น้องจอยพอถูกใจบ้าง เราผลัดกันลุกออกไปชำระล้าง..ก่อนที่จะเผลอหลับ เพราะดูนาฬิกาตอนนี้ก็ปาเข้าไปเกือบตีหนึ่ง น้องจูบแก้มของผมแล้วบอกฝันดี..เป็นแอ็คชั่นท้ายที่สุดของค่ำคืนนี้ คืนที่ผมคงจดจำไปอีกนานแสนนาน

และแล้วก็ถึงวันสุดท้ายที่พวกเราได้กำหนดกันเอาไว้ ผมตื่นขึ้นมาเวลาล่วงเลยไปจนสิบโมงกว่า..ไม่ได้ตื่นสายขนาดนี้มานานมาก แต่ก็พบว่าน้องจอยยังนอนหลับปุ๋ยอยู่ข้างๆ..เธอดูน่าเอ็นดูดีในยามที่กำลังหลับสบายอย่างนี้ แต่ผมจำต้องปลุกน้องเพราะเห็นว่าสายมาก มองที่หน้าจอโน๊ตบุ้คก็พบว่าอีกฟากเขาคงตื่นกันหมดแล้วเพราะเครื่องของฝั่งนั้นตั้งอยู่ตรงโต๊ะกินข้าว..ซึ่งมองเห็นบริเวณชั้นล่างของบ้านได้เพียงครึ่งหนึ่ง และผมเห็นจุ๋มกับน้องนิคเดินผ่านไปผ่านมาอยู่ไวๆ แต่พวกเรายังไม่ได้ทักทายกัน

น้องจอยให้ผมอาบน้ำอาบท่าก่อน ฝ่ายเธอจะจัดหาอาหารเช้าที่เราจะกินกันตอนเกือบเที่ยงให้ พออยู่ในห้องน้ำ ผมหวนคิดถึงเหตุการณ์เมื่อคืนที่ผ่านมา เพียงเท่านี้อาวุธประจำกายก็ตื่นตัวตอบสนองในทันที จะว่าไปแล้วผมไม่ค่อยเสียดายเท่าไหร่ที่เวลาของกิจกรรมใกล้จะหมด ได้มีอะไรกับน้องจอยก็ดี..ดีมากเสียด้วย แต่ผมรู้สึกคิดถึงบ้าน..คิดถึงเมียแล้วสิ อยากกลับไปทำกับเธอมากกว่า ให้จุ๋มเห็นว่าเวลาสองสามวันที่เราเสียไปนี้..ได้ผลคุ้มค่าแค่ไหน

ผมแปะมือให้น้องจอยมาอาบต่อ..บ้านนี้เขาอาบน้ำแค่ชั้นล่างกัน น้องจอยเธอบอกว่าห้องน้ำชั้นบนน้ำไหลไม่ค่อยแรง

" อาบกับหนูอีกรอบมั้ยคะ "

น้องชวนแต่ผมปฏิเสธไป ซึ่งเธอก็คงไม่ได้ตั้งใจชวนจริงจังนักหรอก..แค่อยากยั่วยวน ผมชักเริ่มอ่านน้องจอยออกแล้ว

ผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จผมก็มาที่หน้าจอโน๊ตบุ้ค..ซึ่งตั้งวางทิ้งไว้ตรงโซฟาหน้าทีวี พอวันที่สามแล้วนี่เริ่มวางกันไม่เป็นที่เป็นทาง..ไม่เหมือนอย่างวันแรกที่ต้องตั้งให้เห็นกันได้ตลอด ผมรู้สึกดีใจที่ได้เจอหน้าน้องนิค อยากถามไถ่ถึงเรื่องราวเมื่อคืนอยู่พอดี

" พี่ทศครับ อยากคุยด้วยอยู่พอดี "
" มีอะไรครับนิค แล้ว..จุ๋มล่ะครับ "
" อ๋อพี่จุ๋ม ทำอาหารกลางวันอยู่ครับ "
" นิค.. "

ผมกำลังจะเอ่ยปากถาม แต่น้องนิคส่งสัญญาณห้ามไว้..ด้วยการทำมือจุ๊ปาก แล้วน้องสื่อสารด้วยการพิมพ์แทนพูดใส่ไมโครโฟนมาว่า

" อย่าพึ่งเอะอะไปนะครับพี่ทศ คุยเรื่องอื่นก่อน "

ผมนึกสงสัย ทั้งจากข้อความตัวหนังสือ และการแต่งกายที่นิคไม่ได้สวมใส่อะไรในท่อนบน รวมไปถึงสีหน้าท่าทางของน้องเขา ที่บางทีก็เผยอปากอ้า บางขณะก็ตาปรือๆลอยๆ แต่ผมก็ทำตามที่น้องบอก..พูดเรื่องอื่นออกไมโครโฟนไปก่อน

" นิคอยากคุยอะไรกับพี่เหรอ "
" ก็เรื่องของวันนี้ครับพี่ทศ เราจะกลับกันตอนไหนดี "
" อืม..ไม่รู้สิ นิคว่ายังไง "
" ผมว่า..หลังมื้อเย็นดีมั้ยครับ เห็นพี่จุ๋มบอกอยากสอนจอยทำกับข้าวอย่างอื่นด้วย "

ในระหว่างที่พูดคุยกัน น้องนิคเหลียซ้ายแลขวาราวกับว่ากำลังมองหาอะไรอยู่ แล้วจู่ๆน้องเขาก็หันหน้าจอไปให้ผมเห็นตู้โชว์ที่บ้าน..ซึ่งผมก็แปลกใจว่านิคจะให้ดูทำไม แต่พอน้องกดกล้องต่ำลงไป และสายตาของผมปรับโฟกัสรับภาพสะท้อนจากกระจกตู้โชว์ได้เท่านั้น ผมก็ได้เห็นว่าข้างใต้โต๊ะอาหาร มีเรือนร่างของสตรีที่ไม่ใช่ใครอื่น..เมียของผมนั่นเอง จุ๋มกำลังนั่งกับพื้นบ้าน ชุดกระโปรงผ้าชิ้นเดียวที่เธอชอบสวมใส่ ท่อนล่างยังคงไว้ แต่ช่วงบนเปลือยเปล่า..ปล่อยให้สองเต้าออกมาแกว่งไกว และที่สำคัญเหนืออื่นใด..ใบหน้าของจุ๋มกำลังซุกอยู่กลางหว่างขาน้องนิค

" ก็ดีครับ จะได้อิ่มท้องกัน "

ผมพูดส่งๆออกไปโดยไม่ได้ผ่านกระบวนการความคิดเสียด้วยซ้ำ เพียงเพื่อไม่ให้เกิดความเงียบ ส่วนตาของผมเพ่งจ้อง..หน้าของผมแทบติดจอ ถึงจะมองได้ไม่แจ่มแจ้งนัก..เห็นเป็นเงามืดมากกว่าสีสัน แต่พอดูแอ็คชั่นการกระทำรู้ และน้องนิคยังช่วยอำนวยความสะดวก..เหยียดขาให้ผมได้เห็นทั้งใบหน้าของเมีย และเอ็นดุ้นตรงๆยาวๆของน้องเขา..ที่ขณะนี้ครึ่งหนึ่งของความยาวกำลังเข้าไปอยู่ในปากจุ๋ม เป็นภาพที่ทำให้ผมหัวใจสั่นมากกว่าครั้งไหนๆ มากกว่าในตอนที่เห็นเธอโดนนิคเอาเสียอีก จากภาพนิ่งผมก็ได้ดูการเคลื่อนไหว จุ๋มเคลื่อนวงปากเข้าออกช้าๆเนิบๆ..ตามสไตล์ของเธอ ซึ่งผมคุ้นเคยดีว่าเวลาจุ๋มเธอทำรักด้วยปากให้อย่างนี้..เสียวละมุนแค่ไหนอย่างไร และผมเห็นเธอคายหัวเอ็นของน้องนิคออก ก่อนที่จะประคองลำกล้องด้วยสองมือ พลิกคว่ำพลิกหงาย..พลิกซ้ายพลิกขวา ไล้ลิ้นเลียทั่วดุ้นเอ็นของน้องเขาอย่างสมัครใจ

" งั้นตกลงตามนี้นะครับ พี่ทศอยากคุยกับพี่จุ๋มมั้ย ผมจะไปตามให้ "
" ไม่เป็นไรครับนิค ให้จุ๋มทำจนเสร็จ..ก่อนก็ได้ "

ผมรู้สึกเสียดายที่น้องนิคหันหน้าจอหมุนกลับคืนมา รู้สึกยังอยากดูต่อ..อยากบันทึกภาพเก็บไว้เสียด้วยซ้ำ ผมจำต้องยกนิ้วโป้งให้รวมไปถึงฝืนยิ้ม ทั้งที่ภายในใจว้าวุ่น รู้สึกหึงหวงเมียขึ้นมา แต่ผมรู้ว่าน้องเขาประสงค์ดี อยากให้ได้ดู..รู้ว่าผมน่าจะอยากเห็น เป็นตัวเป็นใจของผมเองที่ชักเริ่มสั่นคลอน ชักกลัวว่าเมียจะเปลี่ยนไป..หรือติดใจในรสรักจากชายคนอื่น เพราะอยู่กับผมจุ๋มไม่สนุก..ซุกซนเรื่องใต้สะดือเท่านี้ นี่แค่เพียงชั่วข้ามคืนนิคเปลี่ยนให้เธอกลายเป็นน้องจอยหมายเลขสองได้เสียแล้ว แต่น้องนิคเคยบอกเองว่าคู่ของน้องเขาจะไม่สวิงกิ้ง..หรือว่าร่วมทำกิจกรรมซ้ำคู่เดิม ป้องกันการผูกพัน

ผมเลี่ยงออกมาจากหน้ากล้องก่อน ปล่อยให้สองคนนั้นเขาได้ทำอะไรต่อมิอะไร และเพื่อว่าจะได้สงบจิตสงบใจของตัวเองด้วย ครั้นพอเห็นน้องจอยออกจากห้องน้ำมา ผมแทบอยากจับเธอเอา..เพื่อระบายอารมเสียในตอนนี้ ถ้าไม่ติดที่เกรงเสียมารยาท เพราะจากเหตุการณ์ที่พึ่งผ่านพ้นไป  ทำให้ผมเริ่มฉุกคิดว่าตัวเองตัดสินใจผิดหรือไม่ แต่อีกในมุมหนึ่งก็ทำเอาเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอย่างรุนแรง

" คุณเป็นอะไร..ทำไมหน้าตึงๆ "

ราวเที่ยงกว่าๆผมถึงได้พบหน้าพูดคุยกับเมีย จุ๋มทักมาอย่างนั้น..ส่วนเธอยิ้มแย้มแจ่มใส และผมอาจจับผิดมากเกินไปแต่สีหน้าแววตาของเธอคล้ายพึ่งผ่านการมีอารมณ์ใคร่มา ที่ผิดวิสัยไปอีกอย่างคือจุ๋มไม่ถามสักคำว่าทำไมฝ่ายผมถึงได้นอนกันยันตะวันโด่ง

" คงคิดถึงบ้าน คิดถึงเมีย "
" ร้อยวันพันปีไม่เคยพูดอย่างนี้..เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้ว จุ๋มก็คิดถึงคุณมากๆ "
" แต่น้องนิคบอกกินข้าวเย็นกันก่อนค่อยกลับ จุ๋มว่าไง "
" จุ๋มยังไงก็ได้ แต่พึ่งรับปากกับน้องจอยว่าจะสอนทำต้มโคล้งปลากรอบ "
" อืม..ก็ต้องออกไปตลาดอีกแล้วสิ "
" อื้ม คุณพาน้องเค้าไปอีกทีนะ "
" อืม "

ผมได้แต่นึกในใจว่าเมียของเรานี่แสดงละครแนบเนียนใช้ได้ ไม่รู้ว่าใครเป็นคนต้นคิดแผนการอันแยบยลนี้ คงเป็นน้องนิคมากกว่าเพราะว่าน้องเขาคิดกลอุบายเก่ง..หวังว่าจะเป็นอย่างนั้น และในเมื่อเป็นผู้มีส่วนคิดริเริ่ม ผมจึงต้องยอมจำใจ..เล่นต่อไปจนจบเกม

********************

กว่าจุ๋มจะตื่นขึ้นมาในวันสุดท้ายของกิจกรรมก็ร่วมเก้าโมงเช้า..ซึ่งถือว่าสายสำหรับเรา คงเป็นเพราะกว่าจะได้หลับก็ดึกดื่นมาก จุ๋มมองดูผู้ชายที่นอนอยู่ข้างๆแล้วอดคิดถึงเรื่องเมื่อคืนไม่ได้ ยังสะท้านในทรวงไม่หาย..ยังรู้สึกว่าของน้องเขาคาอยู่ด้วยซ้ำ คิดแล้วก็เขินที่วันนี้เราจะพูดจาหรือว่ามองหน้ากัน..จุ๋มคงอายน่าดู ส่วนบ้านนั้นเขายังไม่ลุกกันทั้งคู่ แปลกใจเหมือนกัน..แต่ก็ดีที่สามีจะไม่ได้เห็นว่าเราสายจนเป็นพิรุธ

จุ๋มลงมาทำกิจวัตรประจำวันก่อน แต่น้องนิคก็ตื่นตามมาในไม่ช้า พบหน้าน้องเขาแล้วเราก็เขินอย่างที่คิด จุ๋มทักทายแล้วปล่อยให้น้องไปล้างหน้าแปรงฟัน ก่อนออกมานั่งอ่านหนังสือพิมพ์รอ จุ๋มยกกาแฟไปให้..ได้รับทั้งคำขอบคุณจากนิค และถูกน้องเขารวบตัวเรานั่งลงบนตัก

" อย่าพึ่งค่ะ พี่ยังไม่ได้อาบน้ำเลย "
" คุยเฉยๆครับ วันนี้เอาไงดี ผมยังไม่ได้นัดกับพี่ทศเลยว่าจะกลับกันกี่โมง "
" พี่ยังไงก็ได้ค่ะ "
" อยากให้ผมอยู่นานๆมั้ย "

คำถามว่าจี้ใจแล้ว..สายตาของน้องยังหวานเยิ้ม เล่นเอาสาวใหญ่อย่างเราอายม้วน

" พี่ก็..แล้วแต่นิค "
" งั้นผมกลับเย็นๆมืดๆ ดีมั้ยครับ "
" ก็ดีค่ะ "
" พี่จุ๋มสอนจอยทำกับข้าวอีกดีมั้ย เค้าจะได้ออกไปตลาดกันอีก "
" อืม..งั้นเอาเมนูง่ายๆแต่ใช้ของที่หายากๆทำ ดีมั้ยคะ "

น้องนิคแลดูชอบใจที่จุ๋มช่วยออกความคิดเห็น จุดประสงค์ของน้องคงอยากให้บ้านนั้นเขาออกไปกันนานๆ..เราจะได้มีเวลาใช้ถุงยางอนามัยชิ้นสุดท้าย จุ๋มทั้งรู้ดีแก่ใจ และอยากให้เป็นอย่างนั้นเช่นกัน

เมื่อตกลงเรียบร้อยแล้วจุ๋มขอขึ้นมาใช้เวลาอาบน้ำนานหน่อย ทั้งตัดเล็มปลายเส้นขนบนเนินและข้างๆร่องจิ๋ม..เพราะปล่อยเอาไว้ยาวพอสมควร และล้วงล้างอย่างดี เผื่อว่าน้องเขาเข้าใกล้..จะได้หอมๆ คาดการณ์เหตุการณ์ล่วงหน้าแล้วก็เขินขึ้นมาอีกแล้วสิเรา

จุ๋มเลือกสวมใส่เสื้อผ้าตัวธรรมดาๆสบายๆ คงไม่มีอะไรต้องอวด..น้องนิคเห็นไปหมดแล้ว แต่ก็เลือกตัวที่ดูดีหน่อย เวลาอยู่บ้านจุ๋มชอบใส่ชุดกระโปรงมากกว่าเสื้อกับกางเกง..โปร่งโล่งสบายและสวยสมวัยดี เลยมีไว้ในตู้เสื้อผ้าหลายตัว

" นิคบอกหนูแล้วค่ะพี่จุ๋ม "

เมื่อลงมาข้างล่าง จุ๋มมีโอกาสคุยกับน้องจอย เพราะว่าน้องนิคกำลังเข้าห้องน้ำ และน้องเขาเอาเครื่องโน้ตบุ๊คลงมาตั้งไว้ที่โต๊ะกินข้าวแล้ว นิคคงกินอาหารเช้าไปคุยกับภรรยาไป

" แล้วสามีพี่ไปไหนคะนี่ "
" พี่ทศอาบน้ำค่ะ "
" อืม..วันสุดท้ายซักทีเนอะน้องจอย "
" ช่าย หนูขอผัวคืนนะคะพี่จุ๋ม "
" ฮ่าๆ พี่ก็ขอของพี่คืนเหมือนกันค่ะ "

ถึงภายนอกหัวเราะร่าแต่ว่าในใจจุ๋มก็รู้สึกผิดต่อน้องเขาไม่น้อย เข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกันดี คงไม่มีใครอยากให้สามีไปมีอะไรกับหญิงอื่น คิดแล้วเราก็รู้สึกผิดชอบชั่วดีขึ้นมา แต่ว่าความรู้สึกนั้นก็มลายกลายเป็นเห็นผิดเป็นชอบแทนเมื่อน้องนิคออกจากห้องน้ำมาด้วยผ้าเช็ดตัวผืนเดียว น้องเอาเสื้อผ้าของสามีที่ขอหยิบยืมใส่นอนมาให้..เพราะจุ๋มบอกไว้ว่าจะเก็บซัก

" เอาผืนนี้ด้วยมั้ยครับ "
" ยังไม่ต้องหรอกค่ะ "

น้องนิคทำท่าจะแก้ปมผ้าขนหนูที่นุ่งอยู่ จุ๋มรู้ว่าน้องแกล้ง..แต่อดที่จะรู้สึกวาบหวิวไปด้วยไม่ได้ จริงๆแค่เห็นท่อนบนของน้องเขาเราก็ใจหวิวน่าดูแล้ว จุ๋มยอมรับว่าชอบรูปร่างของนิค น้องมีมัดกล้ามกำลังดี..ไม่ใหญ่โตเกินไปจนน่ากลัว จุ๋มชอบส่วนที่เรียกว่าวีเชพของน้องเขา บอกอย่างหน้าไม่อายว่าเห็นแล้วอยากลูบไล้ อยากโดนเอาขึ้นมาตะหงิดๆ

" วันนี้แต่งตัวน่ารักดีจังครับ "

น้องชมเราก็ชื่นใจอยู่ แต่นิคไม่ได้แค่ชมอย่างเดียว น้องเขาเขยิบเข้ามายืนใกล้ๆ โอบเอวเราเข้าไปกอด แล้วน้องนิคก็ทำให้จุ๋มตกใจจนอุทานออกมา เมื่อน้องจับตัว..จับต้นขาเรายกอุ้มขึ้น แล้วค่อยๆหย่อนก้นของจุ๋มให้นั่งลงบนโต๊ะกินข้าว

" พี่ทศเคยทำอย่างงี้มั้ยครับ "
" ไม่เคยหรอกค่ะ "
" งั้นวันนี้..ผมจะเย็ดพี่จุ๋มรอบบ้านเลย "
" น่าเกลียด อายเค้า "
" อายใครครับอยู่กันสองคน พี่จุ๋มสัญญากับผมก่อน..ว่าวันนี้จะเต็มที่ จะไม่เขิน  "

ไม่ให้อายยังไงไหว ไอ้เราไม่ใช่เด็กสาวๆที่จะเล่นอะไรคึกคะนองอย่างนี้ แต่จุ๋มก็รู้สึกสนุกไปด้วย..กระชุ่มกระชวยดี ไหนๆก็ผิดต่อสามีแล้ว ทำให้เต็มที่..สุดๆไปเลยก็ดีเหมือนกัน

" ก็ได้ค่ะ แต่..จะทำตอนนี้เลยเหรอ "
" ไม่เชิงครับ ผมขอทำอะไรที่..เมื่อคืนยังไม่ได้ทำก่อน "

ในระหว่างนี้ เราอยู่ในท่วงท่าที่น้องนิคยืนกลางหว่างขาของจุ๋ม ซึ่งจำต้องนั่งอ้าให้ไปโดยปริยาย ชายกระโปรงเลิกขึ้นมาจนเกือบถึงโคนขา ท่านั่งว่าทำให้ตัวจุ๋มเองรู้สึกเร้าใจเองแล้ว แต่มือไม้ของนิคที่เปิดชายกระโปรงให้สูงขึ้นมาอีก และลูบเข้ามาจับขอบกางเกงใน..เป็นสัญญาณให้เราช่วยยกสะโพก จุ๋มรู้ในทันทีว่ากำลังจะเจออะไร ถึงจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้..แต่ไม่คิดว่าจะกระทันหันถึงขั้นนี้

" วันนี้ไม่ต้องใส่หรอกครับ "

น้องเขาหมายถึงกางเกงในของเราที่พึ่งถูกถอดออกไป แล้วจุ๋มก็ต้องรู้สึกรัญจวนใจเป็นที่สุด เมื่อน้องนิคจูบที่ริมฝีปากของเรา พรมจูบไปที่แก้ม..ซอกคาง..ต้นคอ ก่อนที่จะกระเถิบถอยหลัง..แล้วก้มตัวลงมา จนใบหน้าของน้องจ่อชิดติดหม้อจุ๋ม

ในระหว่างที่เรายังตัดสินใจไม่ถูก..ว่าจะนั่งอยู่อย่างนี้หรือลงนอนกับพื้นโต๊ะดี น้องนิคเริ่มจูบ..เลียต้นขา ข้างขาด้านในของจุ๋มเสียแล้ว รู้สึกสยิวมาก และยิ่งรู้สึกมากเข้าไปใหญ่เมื่อน้องไล่เลียเข้ามาจนใบหน้า..ปลายจมูกของน้องเขา สัมผัสร่องจิ๋มของเรา แล้วจุ๋มก็ต้องเสียวเมื่อเรียวลิ้นของน้อง..แลบออกมาเลียร่องเรา แต่ก่อนที่จะหลุดลอยไปมากกว่านี้ จุ๋มไม่ลืมที่จะหันหน้าจอโน้ตบุ๊ค..หันหัวไมโครโฟนไปทิศทางอื่น

" อูยยย..นิค "

จากที่นั่ง..จุ๋มค่อยๆเอนตัวใช้แขนเท้าโต๊ะ และนอนราบกับพื้นโต๊ะไปอย่างอ่อนเรี่ยวแรงในท้ายที่สุด ลิ้นของน้องนิคดีสมกับที่บอกว่าช่วยให้น้องจอยไม่ต้องอารมณ์ค้างอยู่บ่อยๆจริงๆ ส่ายแซะทั่วร่อง..ระรัวทั่วเม็ดจนเราร้องไม่เป็นภาษา แถมน้องยังจับขาจุ๋มถ่างอ้า..เท้าชี้ฟ้า เป็นท่วงท่าที่น่าอาย แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเร้าอารมณ์มากเหลือเกิน

" จ๊วบบบ "
" อ๊อยยย "

น้องนิคดูดเม็ดของจุ๋มหนักหน่วงกว่าสามีมาก แต่เราก็รู้สึกเสียว..มันถึงใจ จนส่ายดิ้นไม่หยุด ครางออกไปไม่ยั้ง ยิ่งนิคเลียรอบขอบรู ดุนปลายลิ้นเข้ามา จุ๋มรู้สึกว่าอยากโดนเอาเสียในตอนนี้เลย แต่น้องเขาสอดนิ้วเข้ามาแทนก็พอแก้ขัดได้ แล้วน้องแยงนิ้ว..คว้านนิ้วในรูไป เลียดูดเม็ดเราไปด้วย เสียวมากๆ จนจุํมรู้สึกว่าจะไม่ไหว..ใกล้ถึงเต็มที

" นิคคะ..พี่จะ..จะเสร็จ..ซี้สสส อ๊อยยยยย "

ที่จุ๋มบอกไปเพราะอยากให้น้องรู้ ส่วนนิคจะหยุดก่อนหรือว่าทำต่อก็ตามแต่ใจ สุดท้ายนอกจากไม่หยุด..น้องยังกระดกลิ้นรัวถี่เลียเม็ดให้ สลับกับดูดดุนอย่างรุนแรง นิ้วยังแหย่แยงเข้าๆออกๆในรูเสียวของเราอีก แล้วจุ๋มจะเหลืออะไร เสร็จคาปากคาลิ้น..คานิ้ว คาโต๊ะจนได้ นอนหมดท่าแผ่อ้าอยู่อย่างนั้นนานสองนาน  มันเสียวมากเสียจนอ่อนระโหยโรยแรงจริงๆ

แต่เมื่อเริ่มคลายหายจากอาการกระตุกเกร็ง จุ๋มยื่นมือให้น้องนิคเขาดึงตัวเราลุกขึ้น แล้วลงจากโต๊ะไปยืนต่อหน้าน้อง จุ๋มรู้สึกว่าอยากตอบแทน และลึกๆก็ปรารถนาที่จะทำอยู่แล้ว จึงปลดปมผ้าที่นิคนุ่งอยู่ให้หลุดร่วงลงไปกองกับพื้นบ้าน..ให้เจ้านั่นของน้องเขาเหยียดยาวได้อย่างเป็นอิสระ แล้วเรา..จูบแผงอกของน้องนิค มือหนึ่งลูบไล้ร่างกายท่อนบนของน้อง ส่วนมืออีกข้างกุมหลวมๆตรงส่วนหัวของแท่งข้างล่าง หมุนฝ่ามือเคล้าคลึงส่วนนั้น จนน้ำเหนียวๆที่เล็ดออกมาจากปลายหัวบ้างแล้ว..เลอะติดมือ

จุ๋มจูบที่หัวนมเล็กๆ และจูบไล่ต่ำลงมาตรงกล้ามท้องของน้องเขา พร้อมๆไปกับเราที่ค่อยๆหย่อนตัวลงนั่งกับพื้น และแล้วแท่งของน้องนิคก็ลอยอยู่เบื้องหน้า จริงๆอยู่เหนือหน้าขึ้นไปเสียด้วยซ้ำเพราะน้องสูง แถมเจ้านี่ก็ยังตั้ง จุ๋มจึงต้องกำลำกดต่ำลงมาให้พอดีหน้า..พอดีปาก เมื่อเห็นอย่างชัดเจนในยามที่มีแสงสว่างอย่างนี้ ของน้องเขาสีสันสวยดี..ทั้งส่วนหัวและตัวลำ สีสันสดใสกว่าของสามี ก็อายุต่างกันตั้งหกปีนี่นะ

และจุ๋มก็ได้ทำตามที่ใจอยาก เริ่มจากแลบลิ้นเลียตรงรูที่มีน้ำเล็ด ค่อยๆลากลิ้นวนรอบทั่วหัวแท่งก่อนที่จะอ้าอมเข้ามาในวงปาก อมลึกเข้าไปให้ริมฝีปากของเราสัมผัสกับหนังหุ้มแท่งน้องเขาอย่างนุ่มนวลที่สุด

" อาาา "

น้องนิคเริ่มส่งเสียงออกมาแล้ว จุ๋มเป็นฝ่ายทำให้..แต่ก็รู้สึกสุขสมใจไปด้วย อยากลองดูว่าจะเข้ามาได้มากที่สุดแค่ไหน เราเลยค่อยๆอมลึกเข้าไปเรื่อยๆ จนอีกนิดก็จะมิด แต่พื้นที่ในปากของจุ๋มไม่เพียงพอแล้วจริงๆ อีกทั้งระดับความสูงทำให้ไม่ค่อยสะดวกนัก เราจึงเปลี่ยนมาใช้มือกำรอบโคนแท่ง แล้วอมรูดวงปากกับส่วนที่เกินมือออกมา แต่ในระหว่างที่จุ๋มกำลังเพลิดเพลิน..ไม่พูดไม่จา น้องนิคเขาทักขึ้นมาว่า

" นั่งบนเก้าอี้ดีกว่านะครับ "

ดีเหมือนกันเพราะว่าเราเริ่มเมื่อยขา และจะได้ทำได้อย่างถนัดถนี่ขึ้น น้องนิคเลื่อนเก้าอี้มาให้ ฉุดแขนจุ๋มลุกขึ้นไปนั่ง แล้วนอกจากน้องจะมองเราด้วยสีหน้าแววตาพึงพอใจแล้ว นิคยังเชยคางและก้มมาจูบจุ๋มอยู่ครู่หนึ่ง

" พี่ขอทำต่อนะคะ "
" อยากอมควยผมเหรอครับ "
" อยาก..ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว "

ไฟในอารมณ์ระอุคุโชนมากเสียจนทำให้จิตใจของจุ๋มกล้าได้ที่แล้วจริงๆ กล้าพูดบอกความรู้สึกลึกๆกับน้องเขาตามตรง น้องนิคก็คงชอบใจที่ได้ยิน เพราะเจ้านี่กระดกรับหงึกๆเชียว จุ๋มอ้าอ้มกลับเข้ามา และเคลื่อนวงปากรูดดูดอีกที แต่ว่าคราวนี้มีแรงส่งจากน้องเสริมด้วย นิคเขาขยับเอว..ซอยแท่งใส่ปากเรา เป็นประสบการณ์ใหม่ที่จุ๋มพึ่งได้รับ..เพราะสามีไม่เคยทำอย่างนี้ และน้องเขามีทีท่าว่าอยากถอดส่วนบนของเรา..นิคคงอยากบีบขยำเต้าเคล้าไปด้วย จุ๋มเลยเป็นฝ่ายทำให้เอง ปากเราอ้ารับแท่งของน้อง มือเราจับถอดชุดช่วงบนให้หลุดพ้นไหล่ทั้งสองข้าง รวมทั้งเสื้อยกทรงก็แก้ออกไปไม่ให้เหลือ นมสองเต้าของจุ๋มจึงออกมาให้น้องเขาลูบบีบตามอำเภอใจ

" ผมว่าพี่ทศน่าจะอาบน้ำเสร็จแล้วนะครับ "

น้องนิคเขาทักขึ้นมา จุ๋มเห็นว่าก็นานพอดูแล้วเหมือนกันที่เราละความสนใจจากบ้านนั้น จึงจำต้องละปากคายแท่งของน้องนิคให้พ้นออกไป ทั้งที่ในใจลึกๆยังอยากเลีย..อยากอมให้น้องเขาต่อ

" พอแค่นี้ก่อน..ใช่มั้ยคะ "
" ป่าวครับ แต่ผมอยากทำอะไรที่ตื่นเต้น "
" ยังไงเหรอ "
" พี่จุ๋มมุดไปใต้โต๊ะนะครับ "

ทีแรกจุ๋มยังไม่รู้จริงๆว่าน้องนิคต้องการอะไร แต่เราก็ยอมทำตามอย่างว่านอนสอนง่าย และไม่กี่อึดใจนับจากนั้น..เมื่อนิคเคลื่อนเก้าอี้มานั่งต่อหน้า จุ๋มถึงได้รู้ว่าอะไรคือเรื่องตื่นเต้นที่น้องพูดถึง

" จะดีเหรอคะ "
" นะครับ "

มันไม่ใช่เรื่องดีที่ควรทำแน่ๆ ลำพังแค่เราคลานเข้ามาอยู่ใต้โต๊ะอย่างนี้ก็น่าเกลียดจะแย่อยู่แล้ว แต่เมื่อน้องนิคแอ่นแท่งให้ และโน้มคอจุ๋มเข้าไปหา เราเลยต้องอ้าอมเข้าปากมาโดยปริยาย และในเวลาอีกไม่กี่นาที จุ๋มก็ได้ยินเสียงของสามีดังผ่านลำโพงออกมา เขาถามน้องนิคด้วยว่าจุ๋มอยู่ไหนในขณะที่เราอมแท่งของน้องเขาอยู่เต็มปากเต็มคำ เป็นช่วงเวลาที่จุ๋มคงจำจนตาย..ว่าครั้งหนึ่งเราเคยเป็นผู้หญิงร้ายกาจได้ถึงเพียงนี้ แม้จะรู้อยู่ว่าไม่ดี แต่จุ๋มอดที่จะรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจไปด้วยไม่ได้ ทว่าพยายามใช้ปากให้น้องนิคไม่รู้สึกเสียวมากเกินไป..จนส่งเสียงหรือแสดงอาการให้สามีเห็นเป็นพิรุธ และเมื่ออยู่ในสถานการณ์อย่างนี้ที่นิคต้องให้ความสนใจในหน้าจอมากกว่าเรา จุ๋มจึงมีโอกาสได้พินิจพิเคราะห์แท่งของน้องเขา เราลองใช้มือทั้งสองจับกำดูยังบดบังส่วนหัวไม่หมดเลย แต่เจ้านี่ก็เข้ามาในตัวของจุ๋มได้จนมิด..คิดแล้วน่าอัศจรรย์ดี ตรงนี้ของน้องนิคมีเส้นขนไม่เยอะไม่ยาว ยิ่งที่สองลูกแทบไม่มีสักเส้น เห็นแล้วจุ๋มอดใจไม่ไหว ช้อนลิ้นเลียใต้พวงไข่ของน้องเขา เลียต่อมายังส่วนล่างของลำแท่ง แผ่ลิ้นเลียช้าๆมาตามทางยาวจนถึงใต้หัว เราอยากรัวลิ้นใส่เส้นสองสลึงแต่จำต้องหักห้ามใจเอาไว้ กลัวว่าน้องจะเสียวจนร้องซี๊ดซ๊าดเหมือนอย่างสามีในตอนที่จุ๋มทำให้

" งั้นพี่ขอตัวไปเก็บข้าวของก่อน ตามสบายนะครับน้องนิค "

จุ๋มได้ยินสามีพูดอย่างนั้น ประกอบกับน้องนิคเคลื่อนเก้าอี้ถอยหลังไปเล็กน้อยก่อนที่จะก้มมามองเราและยิ้มชอบใจ

" พี่ทศไปแล้วใช่มั้ยคะ "
" ครับ "

จุ๋มเขยิบคลานตามนิคไปจนส่วนศีรษะพ้นใต้โต๊ะ แต่ช่วงตัวยังอยู่ข้างใน เมื่อได้ยินดังนั้น..เราคว้าแท่งของน้องประคองตั้ง แล้วระรัวลิ้นเลียส่วนใต้คอหยักให้สมใจอยาก และกำลำแท่งกระชับ รูดหนังหุ้มขึ้นๆลงๆประกอบไปด้วย

" อูววว ซี้สสสสส "

ปกติจุ๋มชอบใช้ปากใช้ลิ้นเนิบๆช้าๆ เพราะรู้สึกว่าการออรัลเป็นแค่การปลุกเร้าก่อนที่จะมีเซ็กส์จริงๆ แต่ว่าคราวนี้..เวลานี้ เรารู้สึกเร่าร้อนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อยากระบายอารมณ์ใส่แท่งใหญ่ๆยาวๆของน้องเขา อยากดูดอยากเลียให้ถึงอกถึงใจ อยากให้น้องนิคบีบขยำเต้าของเราแรงๆ แล้วจุ๋มก็หลับหูหลับตา โยกหัวโยกหน้าดูดรูดแท่งของน้องอย่างไม่ยั้งปากลิ้น ยิ่งนิคครวญครางดังขึ้นๆ เรายิ่งอมดูดแรงขึ้นเร็วขึ้น

" เสียวควยนะครับพี่จุ๋ม..อู้ววววว "
" ไม่ชอบเหรอคะ "
" จะแตกสิครับ "
" งั้นก็..แตกมาเลยสิ "

จุ๋มละปากออกมาพูด แล้วกลับไปก้มหน้าก้มตาดูดอมต่อ ใจอยากทำให้จนน้องนิคเสร็จสมบ้างจริงๆ โดยที่ยังไม่รู้เลยว่าจะให้น้องเขาพุ่งออกมาตรงไหนดี และในอีกไม่กี่นาทีนับจากนั้น น้องส่งเสียงร้องดังขึ้น จับหัวเราขยับเข้าหา ซึ่งกว่าที่จะตั้งตัวได้ น้ำของนิคก็พุ่งออกมาเป็นสาย..ฉีดอัดข้างในปากเราเสียมากมายจนจุ๋มจำต้องกลืนลงคอไปบ้าง

" อื้อออ อื้อออ เอื้อออ เอื้อออออ..อาาาาาาา "

จุ๋มรอให้น้องปล่อยออกมาจนหยุดสุดท้าย และรอจนแท่งที่อยู่ในปากหายจากอาการกระตุก ซึ่งก็นานพอดูที่เราอมทั้งแท่งและน้ำของน้องนิคค้างไว้อยู่อย่างนั้น จนทุกอย่างเริ่มนิ่งสงบจุ๋มถึงค่อยๆกระชับรูดวงปากออกมาไม่ให้น้ำไหลหยดรดพื้น ก่อนที่จะคลานออกจากใต้โต๊ะแล้วชี้มือชี้ไม้ทำนองว่าขออนุญาตน้องเขาไปเข้าห้องน้ำ..ไปบ้วนน้ำของน้องทิ้ง จริงๆจุ๋มไม่ได้รังเกียจ..แต่ให้กลืน


................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ nevermind ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ..
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2016, 10:37:12 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ x-gen

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 197
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 5 (จบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 12:04:16 am »
เหมือนตอนมันขาดไปอะครับ 

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 327
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 5 (จบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 08:00:07 pm »
เป็นกำลังใจให้ครับ สร้างผลงานออกมาเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ yothin_d

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 5 (จบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2016, 01:12:15 am »
เนื้อเรื่องมันขาดไปนะครับ เรื่องนี้ตอนท้ายๆยิ่งสนุก ::Yes!::

*

ออนไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21766
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 5 (จบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 10:35:04 pm »
เนื้อเรื่องมันขาดไปนะครับ เรื่องนี้ตอนท้ายๆยิ่งสนุก ::Yes!::

แว่นแจ้ง คุณ nevermind ให้แล้วนะคะ..

            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


*

ออฟไลน์ pacheannoom

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 5 (จบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 17, 2016, 03:14:31 pm »
ขอบคุณครับขออนุญาต มาตามเก็บครับ

*

ออฟไลน์ game14974

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 5 (จบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 11:23:49 pm »
เหมือนเรื่องยังไม่จบเลยครับ​ มันค้างคายังไงไม่รู้ครับ​ แหะๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ