จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5

จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5

 • 20 ตอบ
 • 38863 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 2321
  • ดูรายละเอียด
จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« เมื่อ: เมษายน 08, 2016, 02:39:15 am »
             จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5

“อาสสส์ อาสสศ์ ลุงหนานคะ จอยเสียวจังเลยยยยย”
“คุณหนูครับ ทนเจ็บนิดนึงนะครับ แล้วอีกไม่นานคุณหนูจะมีความสุขที่สุดเลยครับ”

ท่อนลำขนาดยักษ์ของไอ้ลุงหนานจ่ออยู่กับปากรูสวาทอันแนบสนิทของสาวจอย ไอ้ลุงหนานพยายามสอดหัวลำเข้าไปด้วยความยากลำบาก

“อาสสสส์ !!!!!”


ปริ๊นนนนนนนนนนนนนน !!!!!!!!!!!!!!!!!!
ปริ๊นนนนนนนนนนนนนนนนนน !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ปริ๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ไอ้ลุงหนานผละตัวออกจากร่างงามแทบไม่ทัน  เมือได้ยินเสียงแตรรถดังมาจากหน้าบ้าน สาวจอยเองที่กำลังเสียวได้ที่ก็ได้สติขึ้นพลัน ทั้งคุณหนูจอย และไอ้ลุงหนาน จำเสียงแตรนี้ได้ดี มันคือเสียงแตรรถเบนซ์คันงามของ คุณผู้ชาย และคุณนาย เจ้าของคฤหาสน์หลังนี้ หรือง่ายๆ คือ คุณพ่อคุณแม่ของสาวจอยนั่นเอง

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!”

ทันทีที่ได้สติ สาวจอยก็ กรีดร้องออกมาอย่างตกใจ และดึงผ้าห่มขึ้นมา ปกปิดร่างงามที่มีเพียงชั้นในลายลูกไม้สีฟ้าเพียงสองชิ้นห่อหุ้มเอาไว้
 
“คุณหนูครับ รีบออกจากห้องนี้ก่อนเถอะครับ เดี๋ยวคุณผู้ชาย กับคุณนายมาเห็นเข้า ไอ้หนานจะหัวขาด !!!!!”

ไอ้ลุงหนานพูดเสร็จก็รีบวิ่งออกจากห้องไปเปิดประตูให้รถเบนซ์คันงามเข้ามา

.........................................................................

สายน้ำเย็นๆได้ไหลออกจากฝักบัวมากระทบร่างงามที่เปลือยเปล่าของสาวจอย  ทำให้สาวจอยเริ่มคิดถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา มือเล็กๆทั้งสองข้างที่ชะโลมฟองสบู่ลงบนเตจ้านมคู่งามเริ่มบีบบี้ปทุมถันคู่งามด้วยความเสียวซ่าน มือข้างขวาของเธอเริ่มค่อยๆเลื่อนลงไปชะโลมสบู่บริเวณเนินสวาทอวบอูม และค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปในรูพรหมจรรย์อย่างช้าๆ

“อาสส์ อาสสศ์ ดูดแบบนี้แหละ จอยเสียวววจังเลยย จอยชอบบบ อาสสส์ !!!!!”

“อาสส์ อาสสส์ เสียวจังเลยยย แบบนี้แหละ อย่าหยุดนะ จอยเสียววว !!!!!!!”

สาวจอยเริ่มเสียวขึ้นเรื่อยๆ ภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเริ่มชัดขึ้นๆ ภาพที่ไอ้เฟิร์สเล้าโลมเธออย่างอ่อนโยน เริ่มลอยเข้ามา พร้อมกับภาพที่ไอ้ลุงหนาน คนสวนต่ำต้อย พยายามจะลวนลามเธออย่างหื่นกระหายจนถึงจุดสุดยอดไปหลายรอบก็ชัดขึ้นเรื่อยๆ มือข้างขวา เริ่มสอดนิ้วเข้าออกรูสวาทแรงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนมือข้างซ้ายก็บีบบี้ปทุมถันคู่งามอย่างสนุกสนาน

“อาสส์ อาสส์ เสียวจังเลยยย อาสสส์ !!!!!!!”

สาวจอยเริ่มเสียวขึ้นเรื่อยๆ จนทรงตัวไม่อยู่ ทรุดตัวลงพิงหับผนังห้องน้ำ และสอดนิ้วเข้าออกรูสวาทแสนบริสุทธิ์อย่างต่อเนื่อง

“อาสส์ อาสส์ แรง อีกกก ค่า จอยยย ไม่ ไหววว แล้ววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุด สาวจอยคนสวยก็ ถึงจุดสุดยอดคานิ้วเรียวงามของเธอ รูสวาทหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาเปียกชุ่มเต็มพื้นห้องน้ำ ร่างงามนั่งหลังพิงผนังห้องน้ำ หอบแฮ่กๆ ด้วยความเหนื่อยอ่อน..........................................................................................................................
ในช่วงเช้าของวันรุ่งขึ้น กลางขบวนของรถประจำทางสายหนึ่ง ที่อัดแน่นไปด้วยผู้คน ที่ต่างต้องรีบกุลีกุจอไปทำงาน ในช่วงเวลาเร่งด่วน มีสาวน้อยวัยใสคนหนึ่งในชุดนักศึกษาที่กำลังยืนโหนรถเมล์ อยู่ท่ามกลางเหล่าผู้ใหญ่วัยทำงาน โดยไม่รู้ตัวเลยว่า มีสายตาคู่หนึ่ง ได้จ้องมองร่างงามของเธอ ภายใต้ชุดนักศึกษา อย่างหื่นประหาย

หมับบบบบ !!!!!

“อื๊อออ !!!”

ทันทีที่บั้นท้ายงอนงามของเธอถูกมือลึกลับจากด้านหลังจับเข้ามา สาวจอยก็ได้หันหน้าไปมอง เธอเห็นผู้ชายวัยกลางคน ตัวสูงใหญ่ ใส่แว่นกันแดดอยู่ในชุดสูทสีดำ ยืนนโหนรถเมล์อยู่ทำเป็นไม่สนใจอะไร เธอค่อยๆหันหน้ากลับไปเหมือนเดิม

เอี๊ยดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!

“อ๊า !!!!!”

[post]เมื่อสิ้นเสียงรถเบรก สาวจอยครางในลำคออีกครั้ง เมื่อชายคนที่อยู่ข้างหลังเธอเอียงตัวเข้ามาซบแผ่นหลังของเธออีกครั้งพร้อมกับมือทั้งสองข้างที่แตะไปที่ก้นของเธอ

“ขอโทษครับบบ !!!!!”

สาวจอยหันหน้าไปมองอีกครั้ง และหันกลับโดยไม่คิดอะไร คราวนี้เริ่มมีนิ้วชี้ จากทางซ้ายและขวา ลากไปตามแก้มก้นของเธอ ที่ถูกปกปิดด้วยกระโปรงนักศึกษาสีดำรัดรูป สาวจอยพยายามเอามือปัดป้องแต่ก็ไม่ทำให้มันลดละความพยายาม มันหลบหลีกมือของสาวจอยอย่างคล่องแคล่ว และบีบบี้ไปตามบั้นท้ายงอนงามของสาวจอยอย่างสนุกสนาน

“อ๊ะ อย่า ค่ะ !!!”

สาวจอยครางเบาๆในลำคอด้วยความเสียว แต่ยังคงพยายามปัดป้องอย่างสุดความสามารถ แต่ยิ่งเธอปัดป้อง ก็ยิ่งทำให้ไอ้ชายหื่นนิรนามมันรุกหนักมากขึ้น มือขวาของมันเริ่มแตะหมับเข้าไปที่เนินสวาทด้านหน้าของสาวจอย ส่วนมือซ้ายของมันก็เริ่มโอบเอวเธอ และดึงร่างงามเข้ามากอด สาวจอยหน้าเหวอ พยายามขัดขืนอย่างสุดแรง เธอหันหน้าไปหามันเพื่อที่จะให้มันปล่อยเธอ

“ปล่อยตัวตามสบายนะน้องสาว อย่าขัดขืนไปเลย ไม่มีประโยชน์หรอก เดี๋ยวพี่จะพาขึ้นสวรรค์เอง !!!!!”
.”ย่ะ อย่ !!!”

ไม่ทันจะได้ร้องห้ามอะไรมือซ้ายของมันก็เลื่อนไปปิดปากเธอจนแน่น พร้อมกับมือขวาที่ค่อยๆเลื่อนเข้าไปใต้ประโปรง มันค่อยๆลากนิ้วขึ้นไปตามง่ามขาจนถึงเนินสวาทของเธอที่ถูดปดปิดด้วยกางเกงในลายลูกไม้ มันแตะหมับเข้าไปที่เนินสวาทของเธอ และบีบบี้เนินสวาทของเธอนอกกางเกงในอย่างสนุกสนาน สาวจอยได้แต่ส่ายหน้าไปมาด้วยความเสียวซ้าน มันพยายามจะสอดนิ้วเข้าไปในรูสวาทของเธอ แต่สาวจอยก็ปัดป้องอย่างสุดแรง มันค่อยๆกางมีดพับออกจากกระเป๋ากางเกงของมัน และชูขึ้นมาตรงหน้าของสาวจอย

“ถ้าไม่อยากเจ็บตัวอย่าขัดขืนนะจ๊ะ พี่ทำจริงนะไม่ได้หลอก ยอมพี่ซะดีๆเถอะ เดี๋ยวน้องจะมีความสุขเอง”

เมื่อเห็นมีดเข้าสาวจอยถึงกับน้ำตาไหลพราก นี่เธอหนีจากไอ้คนสวนจอมหื่นประจำคฤหาสน์ แอบขึ้นรถเมล์ไปมหาลัยด้วยตัวเอง แต่เธอกำลังจะถูกลวนลามจากไอ้หื่นที่ไหนก็ไม่รู้ สาวจอยเริ่มหน้าแดงซ่านอีกครั้ง เมื่อไอ้หื่นด้านหลังเริ่มสอดนิ้วเข้าไปในกางเกงในของเธอ และค่อยๆสอดเข้าไปในรูสวาทของเธออย่างช้าๆ

“อาสส์ อาสสศ์ !!!!!!”

สาวจอยได้แต่ครางเบาๆด้วยความเสียวเนื่องจากกลัวคนในรถเมล์ได้ยิน ไอ้หื่นนิรนามก็ยังคงรุกอย่างต่อเนื่อง มันสอดนิ้วเข้าออกรูสวาทของสาวจอยแรงขึ้นเรื่อยๆ

“อ๊ะ อ๊ะ อาสส์ !!!!!”

“ครางเบาๆนะจ๊ะน้อง เดี๋ยวคนอื่นจะได้ยินเอา !!”

เมื่อกระซิบเสร็จมันจัดแจงซุกไซร้ใบหน้าของมันลงไปที่ซอกคอขาวผ่องของสาวจอยอย่างหื่นกระหาย มันเลียไปตามซอกคอของเธออย่างอเร็ดอร่อย มือซ้ายของมันค่อยๆเลื่อนลงมาที่ปทุมทันคู่งาม ที่ตั้งชูชันภายใต้เสื้อนักศึกษารัดรูป มันค่อยๆบีบบี้เต้านมคู่งามอย่างช้าๆ พร้อมกับนิ้วมือขวาที่สอดเข้าสอดออกในรูสวาทของเธออย่างต่อเนื่อง

“อาสส์ อาสส์ อาสส์ !!!!!!”

สาวจอยได้แต่ครางอู้อี้ในลำคอ เมื่อถูกรุกจากสองทางบนรถเมล์เช่นนี้  ทำเอาเธอปล่อยมือซ้ายที่โหนราวรถเมล์อยู่อย่างอ่อนแรง สาวจอยทนไม่ไหว กำละงจะครางเสียงดัง พร้อมกับหันข้างมาพอดี  ไอ้หื่นรีบประกบปากจูบกับเธอในทันทีทันใด มันดูดดุนลิ้นอันหอมหวานของสาวจอยอย่างหื่นกระหาย สาวจอยได้แค่ครางอู้อี้ในลำคอ มือซ้ายของมันจัดการปลดกระดุมเม็ดบนของเธอออก และค่อยๆสอดมือเข้าไปในเสื้อนักศึกษาของเธอ นิ้วของมันสอดเข้าไปในยกทรงของเธอ พร้อมกับบีบบี้หัวนมเม็ดน้อยๆทั้งสองข้างของสาวจอยอย่างสนตุกสนาน ส่วนมือขวาของมันก็เริ่มเพิ่มจาก 1 นิ้ว เป็น 2 นิ้ว และยังคงสอดเขารูสวาทสาวจอยแรงขึ้นๆๆๆๆ ปากมันก็ยังคงประกบแลกลิ้นกับสาวจอยอย่างเร่าร้อน ตอนนี้ร่างงามของคุณหนูจอยคนสวยไร้การขัดขืนใดๆทั้งสิ้น มีแต่อารมณ์กระสันร่านสวาท ที่ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้งโดยชายหื่นนิรนาม เธอส่ายร่างงามเบาๆไปมาด้วยความเสียว เธอรู้สึกได้ถึงท่อนเอ็นหนาๆที่กำลังแข็งตัวอยู่บริเวณแก้มก้นงอนงามของเธอ สาวจอยส่ายบั้นท้ายไปมาบดท่อนเอ็นของไอ้โรคจิตบนรถเมล์อย่างสนุกสนาน ในขณะที่นิ้วของมันก็ยังคงทำงานอยู่ในรูสวาทของเธออย่างไม่หยุดหย่อน มันค่อยๆเพิ่มจาก 2 น้ว เป็น 3 นิ้วแล้วว พร้อมกับสปีดและความแรงที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สาวจอยหน้าแดงก่ำ เริ่มทนไม่ไหว ละหน้าออกจากการจูบกับไอ้หื่นนิรนาม พร้อมกับครางเบาๆอู้อี้ในลำคอ นิ้วของมันเริ่มสอดเข้าออกแรงขึ้นเรื่อยๆ

“อ๊ะ อ๊ะ อาสส์ !!!!!”
“ครางเบาๆแบนนี้แหละคนสวยยยยย จะถึงสวรรค์แล้วใช่มั๊ยจ๊ะ มามะ เดี๋ยวพี่จะส่งขึ้นสวรรค์เองงงง !!!!!”

สาวจอยไม่ตอบ ได้แต่ทำหน้าเหยเก แดงซ่านไปด้วยความเสียว ได้หื่นนิรนามก็สอดนิ้วเข้าออกแรงขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่หยุดหย่อน

“อ๊า!!”

อุ๊บบบบ !!!!!!

ไอ้หื่นรู้งานรีบเอามืออีกข้างปิดปากสาวจอยพร้อมกับสอดนิ้วเข้าออกเรื่อยๆ จนสาวจอยเริ่มทนไม่ไหว หน้างามแดงซ่านไปจนถึงใบหู และซอกคอ เริ่มเป็นสีขาวอมชมพูมีเลือดฝาด รูสวาทของเธอตอดรัดนิ้วไอ้หื่นอย่างสุดแรง และค่อยๆหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาชโลมนิ้วของไอ้หื่นอย่างเปียกชุ่ม ไอ้หื่นสอดนิ้วค้างไว้จนน้ำแห่งความสุขหยดสุดท้ายไหลออกมา มันค่อยๆดึงนิ้วออกจากรูสวาทของเธอ พร้อมกับเอามือออกจากปากขิองเธอ สาวจอยเหนื่อยหอบเหมือนไปวิ่งมาประมาณ 10 รอบได้ มันชูนิ้วของมันขึ้นมาและเอาน้ำแห่งความสุขไปบ้ายบนใบหน้างามของสาวจอย พร้อมกับดูดนิ้วมือของมันด้วยความอเร็ดอร่อย ใบหน้างามแดงซ่านด้วยความเขินอาย

แต่ยังไม่จบบบบ !!!!!!!!!!!!

มือซ้ายของมันแตะเข้าที่ปทุมถันคู่งามอีกครั้ง พร้อมกับมือขวาที่สอดเข้าไปใต้กระโปรงของเธอ มือซ้ายของมันพยายามจะถอดกระดุมเม็ดที่ 2 ออก เธอพยายามเอามือปัดห้อง แต่เจอสายตาของมันค้อนกลับไป สาวจอยรู้ดีว่าหมายถึงอะไร มันค่อยๆปลดกระดุมเม็ดที่ 2 อย่างง่ายดาย พร้อมกับดึงยกทรงตรงส่วนที่ปิดหัวนมของเธอลงไปกองตรงบริเวณฐานนม มันถึงกับเบิกตาโพลง เมื่อหัวนมเม็ดน้อยๆสีชมพูที่ประดับอยู่บนเต้านมคู่งามขาวเนียนขนาดพอดีมือ ออกมาทักทายสายตาที่หื่นกระหายของมัน

“รูก็ฟิต นมก็ชมพูแบบนี้ ยังบริสุทธิ์อยู่ใช่มั๊ยจ๊ะ ถ้างั้น มามอบความบริสุทธิ์นี้ให้พี่เถอะนะ หึหึหึหึ !!!!!!!”
“อ๊ะ อย่าค่ะ อย่า !!!!!”

สิ้นเสียงหัวเราะอันแสนโรคจิตของมัน คำของร้องของคุณหนูจอยคนสวยนั้นไร้ความหมาย ไอ้หื่นมันจัดแจงถกประโปรงของเธอขึ้นไปด้านบน เผยให้เห็นแก้มก้นขาวเนียน ที่ถูกปกปิดด้วยกางเกงในลายลูกไม้สีขาวมุก มันจัดแจงแหวกกางเกงในของเธอออก พร้อมกับจ่อท่อนลำขนาดใหญ่ของมันที่โผล่ออกมาตอนไหนก็ไม่รู้ เข้ากับ”ปากรูพรหมจรรย์อันบริสุทธิ์ของสาวจอย” ……………………………………………………………...............................................................................................
[/post]
…………………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

^____^
…… ตามผลงาน คุณ  kamlkได้ตาม วาล์ปนี้นะ
จอย คุณหนูร่านสวาท

ตอนที่ 3ตอนที่ 4
ตอนที่ 1ตอนที่ 2
 

……โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง …….
ตอนที่ 19
ตอนที่ 17ตอนที่ 18
ตอนที่ 15ตอนที่ 16
ตอนที่ 13ตอนที่ 14
ตอนที่ 11ตอนที่ 12
ตอนที่ 9 ตอนที่ 10
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2*

ออฟไลน์ werapat2618

 • Gold Member
 • *****
 • 1210
 • 428
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2016, 10:31:57 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ avazon

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2016, 10:05:15 pm »
อ่านกี่รอบ ก้อ เสียวครับ

*

ออฟไลน์ gameboy

 • Senior Member
 • ****
 • 746
 • 1043
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 03:03:07 am »
หลุดจากลุงหนาน ก็ดันมาเจอไอ้โรคจิตสาวจอยจะรอดหรือไม่กันนะ

*

ออฟไลน์ alaaum

 • Senior Member
 • ****
 • 725
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 11:11:23 pm »
ขอบคุณนะครับ

*

ออฟไลน์ subjang

 • Senior Member
 • ****
 • 934
 • 712
 • หน้าคอม
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 27, 2018, 08:57:44 pm »
อยากให้หลุด อยากให้เฟิร์สได้ 555

Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 20, 2018, 12:19:22 am »
รอบนี้คงโดนเต็มรูละมั่ง

*

khunchai99

Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2018, 07:40:43 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ john brown

 • Junior Member
 • ***
 • 364
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2019, 01:12:56 am »
จะโดนไอ้โรคจิตขโมยความสาวคนแรกรึเปล่าเนี่ย น่าลุ้นมากครับ

*

panzeus

Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2019, 11:31:28 pm »
รอน้องจอยโดนเล่นด้วสใจจดจ่อ

*

ออฟไลน์ pichet2021

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2019, 05:32:04 pm »
รอตอนต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ pichet2021

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 07, 2019, 05:05:32 pm »
 ::Sobad::เปิดตอนที่ 1_3 ไมได้ครับ

*

ออฟไลน์ pichet2021

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 18, 2019, 07:53:11 pm »
น่าลุ้นว่าจะโดนไหม

*

ออฟไลน์ kunimihero

 • Full Member
 • **
 • 94
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 08:05:20 am »
จะโดนไอ้โรคจิตขโมยความสาวคนแรกรึเปล่าเนี่ย น่าลุ้นมากครับ

*

ออฟไลน์ beeract0

 • Junior Member
 • ***
 • 326
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2020, 12:20:00 am »
สาวจอยก็เป็นคนมีอารมณ์สูงเหมือนกันนะเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ