The New World : จอมคนโลกใหม่ 9

The New World : จอมคนโลกใหม่ 9

 • 408 ตอบ
 • 25022 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3253
  • ดูรายละเอียด
The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« เมื่อ: เมษายน 08, 2016, 05:02:27 pm »
เอาเข้าจริงๆหลายวันมานี่ผมติดใจ โมอา มากว่าใครๆ ด้วยความที่เธอมีแคมสวยมากๆ คือเห็นหน้าเธอแล้วหลับตาฝันถึงร่องหีของเด็กสาวคนนี้ทุกวัน เธอมักตกเป็นเป้าที่ถูกผมรังแกบ่อยๆ

พี่สาวเธอเผลอเป็นไม่ได้ ผมมักจะจับโมอาเข้ามานั่งตักแล้วเริ่มลูบต้นขาล้วงลงไปเขี่ยร่องเธอบ่อยๆ เด็กสาวดูเป็นกังวลแทบทุกครั้งเธอมักครางหงิงๆ ในลำคอเบาๆ ปากก็บอกให้ปล่อย แต่ร่องนะสิครับแฉะตลอดเลย หลังจากที่เอาเธอไปวันนั้นผมยังไม่ได้เสียบเธออีกเลย คือบางครั้งก็รู้สึกว่าเธอเป็นของผมแล้ว ตอนนั้นต้องการแค่ตีตราเปิดซิงให้จบไป

ยามนี้เธอเป็นของผมแล้ว ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงได้อีก ผมมักเล่นกับเธอด้วยความนุ่มนวล ผมเริ่มต้นจากการไซร้เธอเบาๆ ผมมักใช้นิ้วกับเธอบ่อยๆ เขี่ยจนเธอแฉะ แล้วก็เกี่ยวเบ็ดให้จนเธอแตกไปนับครั้งไม่ถ้วน ตบท้ายในทุกๆวันผมมักจะจับเธอถ่างขาแล้วซดหีจนน้ำเธอแตกคาปาก


กิจวัตรประจำวันของ โมอา 2-3 วันมานี่เหลือไม่กี่อย่าง คือตื่นมากินข้าวกินปลา แล้วสุดท้ายก็กลายมาเป็นลูกกวางน้อยชั้นดีให้ผมขย้ำเล่นทั้งวี่วัน ผมชอบบังคับเธอให้ดูดดุ้นให้บ่อยๆ บอกว่าถ้าไม่ดูดก็จะโดนเสียบโมอาตกอยู่ในสภาพจำยอม ลึกๆผมก็ว่าผมโหดร้ายกับเธอมาก บางวันเธอแทบไม่เป็นอันทำอะไรโดนผมบี้หอยทั้งวัน  มีอา เริ่มไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่แล้วครับ ที่ผมทำกับน้องสาวเธอไม่เลือกที่ มีอา โกรธผมอยู่บ่อยๆ เห็นผมรังแกน้องเธอเป็นไม่ได้จะคอยเข้ามาห้ามอยู่เป็นประจำ

ยังดีที่มินตราเห็นเป็นเรื่องตลก เธอมักจะแหย่พี่สาวประจำว่า พี่มีอาจะหวงน้องไปถึงไหน โมอา ดูจะชอบดีออก สิ้นเสียงมินตรา โมอา ถึงกับเอ่ยออกมาว่า พี่มินตราคนบ้า ใครบอกหนูชอบล่ะ

เธอออกอาการขุ่นเคืองได้น่ารักเหมือนกันครับ ผมชักหลงเด็กคนนี้เข้าซะแล้วสิ  กับโมอา มีพี่สาวคนขวางบ่อยๆ แต่กับมินตราและไลลา นี่บอกเลยเมื่อไหร่ก็ได้ ผมรู้สึกโอเคมากๆที่มี 4 สาวไว้คอยคานอำนาจกัน คือใครจะงอนแงนผมก็งอนไปครับ แต่งอนได้ไม่นานหรอก เพราะผมไม่ง้อ

มีอากับน้องงอนผมเมื่อไหร่ ผมก็ลากมินตรากับไลลาเข้าห้อง ตอนนี้พวกเธอ 2 คน ไม่เหลือเค้าความขัดแย้งต่อกันให้เห็นอีกแล้ว


มีอาโกรธผมไม่เคยข้ามคืนเลย ตกดึกผมไม่พูดด้วยหน่อยก็ต้องเข้ามาบีบมานวดง้อผมเสียแล้ว มีอยู่วันหนึ่งผมเรียกสองพี่น้องเข้ามานอนด้วย สัญชาตญาณของการปกป้องน้องทำงานแทบจะตลอดเวลา เธอดึงความสนใจผมจากไว้ไม่ห่าง ทั้งขย่มตอ แอ่นหน้าอกให้ดูดนม ดูดดุ้นให้อย่างเร่าร้อน ผมแปลกใจมากวันนี้เธอเร่าร้อนผิดปกติ แต่ในสายตาของน้องสาวตอนนี้มันดูไม่เหมือนกันปกป้องเสียแล้ว

โมอา นั่งแฉะอยู่เพียงลำพัง สุดท้ายเธอทนไม่ไหว ร้องเรียกผมออกมา

ถ้านายท่านไม่ได้ต้องการให้โมอาทำอะไร โมอาจะกลับไปนอนที่ห้องแล้วนะ   เธอเอ่ยขึ้นอย่างขะเขิน

เธอหน้าแดงก่ำ ร่องเปียกแฉะไปหมดแล้วครับ นั่งดูหนังสดของผมกับพี่สาวอยู่นาน

ผมละโคตรได้ใจ ผมแทบจะสลัด มีอา ทิ้ง แล้วพุ่งตรงหาน้องหนูคนงามทันที นั่นเป็นวันที่สองที่ผมเสียบเธอมิดด้าม

อื้อออ เธอจิกหลังผมแน่น คือหลายๆวันมานี่เขี่ยหอยล้วงร่องเธอบ่อยมาก รู้สึกมันเข้าง่ายกว่าครั้งแรก ไม่รู้ว่าเธอหายเกร็งด้วยและน้ำออกมาเยอะด้วยหรือเปล่า ผมกดซอยถี่ยิบเลยครับ เตียงดังแอ๊ดๆ แอ๊ดๆ สนั่น

ดังพอๆกับเสียงร้องครางของเด็กสาวตัวน้อย  หน้าอกเธอเพิ่งตั้งพาน แต่ผมลากลิ้นเลียได้มันมาก เธอแอ่นอกรับลิ้นผมไม่หยุด เด็กสาวตวัดขารัดผมแน่น เหมือนไม่อยากให้จากไปไหน

พี่สาวเธอปรี่เข้ามาดูน้อง น้องสาวเธอไม่ได้ร้องเจ็บอะไรอีกแล้ว กลับครางอย่างเสียวซ่าน ซี๊ดปากอย่างเมามัน เธอรู้สึกโล่งใจก็ส่วนหนึ่ง ใจนึงก็นึกไปว่าต่อไปนี้เธอมีคู่แข่งเพิ่มอีกคนแล้ว

ผมดึงคนพี่มาแนบลำตัว และดูดปากเธอไปด้วย เธอแลกลิ้นกับผมอย่างเปี่ยมสุข

ผมจับพี่น้องขึ้นคร่อมตัวผม สั่งให้พี่สาวสอนน้องหัดขย่มต่อไปเรื่อยๆ โอ้ยยยโคตรเสียวเลย ผมเลือกกระเด้าหีฟิตๆ แต่มือเลือกขยี้นมคู่ใหญ่ พี่น้องคู่นี้เป็นอะไรทีลงตัวมากๆ

ในตอนท้าย ผมจับคนน้องไว้แน่นแล้วกระเด้าแทงสวนจนแคมหีแทบจะยับเยิน ผมชักดุ้นออกมาฉีดเข้าตรงกลางระหว่างพี่สาวน้องสาว และให้เธอเลียทำความสะอาดให้กันและกัน

ไม่มีอะไรในชาตินี้จะมีความสุขไปกว่านี้อีกแล้วครับ

....

ปัญหาตอนนี้ของผมที่ยังแก้ไม่ตก คือ มันหาสินค้ามาขายยากมากครับ เจ้าประจำที่เคยรับของขายก็โดนแย่งสายส่งไปเสียหมด แม้ร้านจะกลับมาเปิดเหมือนเดิม แต่สินค้าน้อยมาก ทำให้คนไม่เข้าร้านเหมือนแต่ก่อน ขณะผมกำลังขุ่นคิดหาวิธีแก้เรื่องนี้อยู่ จู่ๆทหารกลุ่มหนึ่งก็ตรงเข้ามาที่ร้านและคุมตัวผมอย่างรวดเร็ว

สาวๆตกใจกันมาก ว่าเกิดอะไรขึ้น ผมจำตราสัญลักษณ์ของทหารกลุ่มนี้ได้ มันเป็นทหารของลินดาครับ

แม้ผมจะไม่ค่อยแน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็คิดว่าไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร ทหารบอกกับผมว่าให้ไปกับพวกเธอ มินตราและมีอาพุ่งตรงเข้ามาจะขัดขวาง เธอบอกว่าไม่ยอมให้ใครเอาตัวนายท่านไปอีกแล้ว

ผมทั้งรักทั้งเอ็นดู พวกเธอเป็นห่วงผมจริงๆนั่นแหละ แต่หารู้ไม่ ผมเดาออกแต่ต้องแล้วว่า ลินดา เรียกหาผมทำไม

....

ในยามเช้าตรู่ เธอยังสามารถแต่งองค์ทรงเครื่องได้เป๊ะเวอร์ไม่เปลี่ยน  เธอเชิญผมไปที่ศาลากลางน้ำผิดกับทุกครั้ง บรรยากาศเย็นสบาย ลมเบาๆพัดปรอยผมปลิวไสว

เอาเข้าจริงๆ ถ้าไม่เพราะรสนิยมที่ผิดเพศ เธอคือหญิงงามประจำเมืองดีๆนี่เอง ใบหน้ารูปไข่ ผิวเนียนขาวสะอาดตาแบบฉบับลูกคุณหนู เนื้อผ้าชั้นดีขับเน้นส่วนเว้าโค้งเธอให้เด่นชัดขึ้น ด้วยชุดหรือจงใจก็ไม่ทราบ วันนี้ชุดที่เธอใส่มามันเผยร่องอกให้เห็นได้อย่างชัดเจน ผมตาเหล่ตามองจนตาแทบเข  แพ้นมใหญ่ ขาวๆแบบนี้ทุกที  ผมคุยกับเธอไม่ค่อยมีสมาธิด้วยซ้ำ

หลักๆเธอเอ่ยว่า เธอเอาตำรานี้ไปให้ สาวใช้อาวุโสในบ้านใหญ่ดู นางก็เป็นคนที่ผ่านประสบการณ์มาไม่น้อย เธอบอกว่าสิ่งที่บันทึกอยู่ในเล่มนี้ หลายๆอย่างมันทำได้จริงหรอ

ผม งง เล็กน้อยถามเธอว่า ทำได้จริงหมายถึงอย่างไร

ท่าทางพิสดารแบบนี้ นะสิ มันทำได้หรอ ไหนจะให้บ่าวไพร่ขึ้นคร่อม ไหนจะจับพวกหล่อนยกขึ้น ไหนจะท่าประกบปากหันท้องชนกัน เราเกิดมาไม่เคยนึกเคยฝันถึงท่าพิสดารพวกนี้  นี่เราหลงกลเจ้าเล่ห์ของท่านอีกหรือเปล่า

5555  ผมหัวเราะร่าออกมา ทำเอาเธอขมวดคิ้วอย่างขุ่นเคือง

ผมถามว่า เธอไม่เชื่อผมหรอ กล้าให้ผมพิสูจน์ให้ดูไหมล่ะ

เธออึ้งเงียบไปพักใหญ่ เธอนึกถึงวันที่ชิงชิงโดนกระทำกลับไป เด็กสาวคนโปรดของเธอถึงกับเข่าอ่อน นอนระทวยอยู่เกือบครึ่งวัน หลังจากวันนั้นเธอแอบลองทำกับชิงชิงเลียนแบบที่เห็นบ้าง แต่ผลปรากฏออกมามันไม่เหมือนดังที่เค้าทำ เธอคิดว่าเขากำลังปกปิดเคล็ดลับอะไรบางอย่างอยู่

ท่านจะพิสูจน์ ท่านก็เอาคนของท่านมาพิสูจน์ให้เราดูสิ   เธอเอ่ยอย่างมีเหลี่ยม

ร้ายกาจ !! ผมนึกในใจ แต่ไหวพริบตอนนั้นผมรีบตอบออกไปว่า ถ้าเราคนของเรามา ท่านไม่กลัวเราเตี๊ยมกับพวกหล่อนหรอ บ้านท่านมีหญิงสาวอยู่มากมาย ใช้บ่าวสาวของท่านสักคนพิสูจน์จะได้ไม่กังขา ไม่ดีเสียกว่าหรอ

เธอขมวดคิ้ว คิดอยู่หลายตลบ มันก็จริงอย่างเขาว่า  เธอเพียงคิดในใจไม่ได้กล่าวออกมา

ผมแกล้งหยอดไปว่า หรือว่าท่านจะพิสูจน์ด้วยตนเองเราก็ยินดีนะ ยินดีมากเลยด้วย ผมกล่าวรุกเธออย่างเจ้าเล่ห์

เธอทำหน้าดุขุ่นเคืองเล็กน้อย แอบยิ้มแบบหว่านเสน่ห์ก่อนจะตัดพ้อกับผมอย่างแช่มช้อยว่า ปากเสียนัก !

เธอลุกขึ้นอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย ก่อนจะเอ่ยขึ้นว่า เอาอย่างท่านว่าก็ได้ แต่เราขอดูก่อนว่าจะเอาใครให้ท่านพิสูจน์

ผมฟังแล้วควยลุกเลยครับ โอยย นี่จะได้แอ้มสาวอีกแล้วหรอเนี่ย ผมแกล้งแหย่ไล่หลังไปว่า ชิงชิง ก็ดีนะ

เธอเคยมารอบนึงแล้ว ผมรู้จุดที่จะทำให้เธอเรียนรู้ได้ไวแล้ว จะได้ไม่ต้องมาฝึกใหม่  จริงๆก็เปล่าหรอกครับ แท้จริงจะใครก็ได้ ผมมั่นใจหลายส่วนว่าบ่าวสาวของบ้านนี้งดงามทุกนาง แต่ช่วงนี้ติดใจหีเด็กครับ ถ้าได้ชิงชิงมานี่จะแสดงให้ถึงพริกถึงขิงเลย

เด็กสาวต้องครางลั่น ร้องขอชีวิตเลยทีเดียว

ลินดา หันขวับมาออกขุ่นเคือง เธอสบถด่าผมว่า ตาเฒ่าบ้าตัณหา ก่อนจะเดินส่ายสะโพกอ้อนแอ้นออกไป

ลินดาสับสนในจิตใจ เธอรู้สึกหวิวขึ้นมาทันที แค่คิดถึงภาพวันนั้นร่องเสียวเธอก็คัดหรั่งน้ำเหนียวๆไหลออกมาเสียแล้ว เธอกระวนกระวายชนิดที่ตัดสินใจไม่ได้ ใจหนึ่งก็อยากทำตามที่เขาบอก ใช้ ชิงชิง นี้แหละ แต่ชิงชิง เป็นเด็กคนโปรดของหล่อน เธอกลัวเด็กสาวคนโปรดจะต้องแปดเปื้อนหญิงสาวตัดสินใจในฉับพลัน เธอเดินออกมาพร้อมกับทหารหญิงกล้ามโตนางหนึ่ง  ผมถึงกับเบิกตาโต ขนลุกซู่
อย่าบอกนะว่าจะให้เอากับ ยามกล้ามใหญ่นี่  ผมสบถในใจ

เธอเหมือนเห็นสีหน้าตื่นตระหนกของผม ก่อนจะเผยหัวเราะเยาะออกมา ผมบอกเธอว่าไม่ตลกนะ

เธอทำกิริยาแช่มช้อย ก่อนจะมีเด็กสาวที่กำลังเดินตามหลังมา 

ผมเบิกตาโต โอ้ยยย หมวยน้อยของผมมาแล้ว ชิงชิง นั่นเอง ผุดพรรณผุดผ่องของสาวใช้ในวัง เธอไม่เคยทำงานหนักมาก่อน กิริยาท่าทางอ่อนช้อยที่ถูกฝึกสอนมาตั้งวัยเด็ก ใบหน้าเรียวได้รูป มีเพียงดวงตาที่เรียวเล็กประการเดียวที่บ่งเน้นถึงชาติพันธุ์อันแตกต่างให้ผมเรียกเธอว่าหมวยน้อย  เธอไม่กล้าแม้แต่สบตาผมด้วยซ้ำ เธอก้มหน้านิ่งใบหน้าเขินอาย คงเป็นผลมาจากลิ้นพิฆาตของผมเมื่อวันก่อน ทำเอาเธอทรงตัวไม่อยู่ ยามนี้เธอไม่แม้แต่เงยหน้ามองด้วยซ้ำ
ท่านอย่าทำเป็นดีใจไปหน่อยเลย เราไม่ได้จะมายก ชิงชิง ให้ท่านสักหน่อยเธอหยุดเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยต่อไปว่า

ท่านห้ามล่วงเกินเราและชิงชิง เด็ดขาด  เธอเอ่ยขึ้นเสียงแข็ง

เดี๋ยวๆ ไม่ให้ล่วงเกินแล้วจะสาธิตอย่างไร ผมอุทธรณ์กับเธอ

ท่านไม่จำเป็นต้องสาธิตท่าร่วมรักในแบบของบุรุษก็ได้ เพราะอย่างไรเราทำตามท่านไม่ได้หรอก ท่านแค่แนะนำเราถึงทำให้เรามีความสุขกับบ่าวสาวแค่นั้นก็พอแล้ว

สรุปคือขอคำสัญญาไม่ให้เย็ดนั่นเอง โอ้ยยย เธอฉลาดครับ ฉลาดมาก ไม่เคยหลวมตัวตามผมสักครั้ง การจะแอ้มเธอนับวันยิ่งยากขึ้น ยิ่งเธอเห็นความหื่นของผมแล้วเธอยิ่งระวังตัวยกใหญ่

ผมได้แต่ถอนถอดใจ ไม่ได้เย็ดขอนัวก็ยังดีว่ะ

ได้เราตกลง  ผมเอ่ยกับเธอ
....
การเรียนด้วยตำรา อย่างไรก็ไม่สู้ปฎิบัติ ผมเอ่ยบอกชักชวนเธอให้เธอทดลองไปด้วยกันเลยไหม เธอสะท้านอย่างลังเลขึ้นแวะหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้ปฎิเสธอะไร

ผมจับเธอมาเป็นผู้เล่นด้วยเสียเลย เธอพาผมกับชิงชิงและทหารหญิงเข้าไปในห้องพร้อมกัน ห้องของเธอมันหอมมาก กลิ่นหอมรัญจวน ของเครื่องหอมบางชนิดมันอบอวนปลุกอารมณ์ดีแท้ แสงแดดอ่อนๆลวดผ้าเข้ามาสลัวๆขับเน้นบรรยากาศให้ดูอบอุ่นและผ่อนคลายขึ้น ลินดามีรสนิยมในการบำเรอสุขที่ค่อนข้างดีทีเดียวแหละ ผมเพิ่งรู้สึกว่าเธอละเอียดลออกับเรื่องเล็กน้อยมาก ทั้งการจัดวางสิ่งของเครื่องใช้ ผ้าผ่อนที่ถูกเก็บเรียงไว้อย่างเป็นระเบียบ เธอทำเธอหรือมีคำทำให้ก็ไม่รู้แต่ดูแล้วห้องเธอเรียบร้อยมากๆ

ผมถามเธอว่าเอาทหารหญิงเข้ามาทำไม

เธอบอกว่า ท่านไม่น่าไว้ใจ เกิดปลุกปล้ำเราขึ้นมาเราจะเอาแรงที่ไหนสู้ ผมได้แต่หัวเราะในใจ เธอระวังตัวดีแท้

แสงสลัวๆในห้องขับเน้นบรรยากาศให้แสนรัญจวนใจ ผมเบิกตาค้าง ท่านหญิงลินดาจู่ๆก็ปลดชุดคลุมนอกออก แต่ไม่ได้เปลื้องออกหมด เธอยังมีอาภรณ์คลุมร่างกายไว้ แต่ก็นับว่าเบาบางเต็มที ผมอึ้งกลืนน้ำลายอึกใหญ่ เนินอกขาวอวบกลมได้รูป ท่อนขาเรียวสวย กิริยาท่าทางแช่มช้อย อ้อนแอ้นไปทุกกระเบียดนิ้ว สมกับเป็นผู้สูงศักดิ์ เธออยู่ในสายตาผมตลอดเวลา ยังไงชาตินี้สักวันผมต้องล่อเธอให้ได้ ผมปฎิญาณอยู่ในใจ

เรือนร่างขาว อวบอึ่มของลินดา ดึงความสนใจของผมไปอย่างมาก โดยเฉพาะเนินอกขาวอวบคู่นั้น ลินดาหน้าอกใหญ่มากขนาดอยู่ใต้ร่มผ้ายังอวบอูมได้ขนาดนี้ การเกิดมามีรสนิยมทางเพศที่ผิดเพี้ยนไปแบบนี้ ให้ความรู้สึกที่โคตรเสียของ เธอค่อยๆปลดชุดของ ชิงชิง ออกจนเปลือยเปล่า ผมยังไม่วางตาที่จะมองเธอ

ท่านจะมองเราถึงเมื่อไหร่ จะชี้แนะได้หรือยัง  เสียงหวานใสปลุกผมจากภวังค์

โอ้ยยยย ผมจะทนได้สักกี่น้ำว่ะเนี่ย หนึ่งหญิงผู้สูงศักดิ์ในอาภรณ์กึ่งเปลือยกับหนึ่งหมวยน้อยเรือนร่างเปลือยเปล่า ผมควยแข็งไปหมดแล้ว


ผมสูดลมหายใจเข้าปอดเฮือกใหญ่ ตั้งสติกลับมา

ผมท่องพุธโธๆ เย็นไว้ลูก เดี๋ยวเย็นนี้ค่อยกลับไปหาแม่ๆ ทั้ง 4 คนนะ ตอนนี้อย่างเพิ่งตบะแตก  ผมพร่ำบอกตัวเองในใจ

ก่อนจะแนะนำลินดาถึงจุดเสียวต่างๆของผู้หญิง ไล่ตั้งแต่หลังใบหู ต้นคอ หัวนม ต้นขา สะโพก ผมบอกให้เธอเล้าโลมพวกหล่อนก่อนที่จะไปยุ่งกับส่วนนั้น ผมสอนเธอว่าผู้ชายมันจุดติดอย่างง่ายดาย แต่ผู้หญิงต้องอาศัยการเล้าโลม

เธอฟังอย่างตั้งใจ ก่อนที่จะค่อยๆเริ่มจูบไปตามเรือนร่างเด็กสาว

อื้ออออ ท่านหญิง ชิงชิง ครางได้น่ารักมาก ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ โอ้ยย ฉากเลสเบี้ยนแบบนี้มันสุดๆจริงๆ ผมแทบจะจิกเก้าอี้แน่น สายตามองไปทางทหารหญิงนั่นที่จ้องผมเขม็ง โคตรทรมานให้มานั่งดูอะไรแบบนี้ อย่างน้อยๆก็น่าจะส่งเด็กสาวในสังกัดให้ผมสักคนสิ ให้ผมได้นัวปลดปล่อยอารมณ์ไปด้วย

ลินดา เก่งใช่ย่อย เธอใช้ลิ้นอย่างชำนาญ ตวัดลิ้นเเลียเบาๆ ไปตามเรือนร่างเด็กสาวจนเธอเคลิ้มหลับตาพริ้ม

เธอแอบมองผมเป็นระยะ ผมเพิ่งสังเกตว่าเธอก็ตื่นเต้นไม่ต่างกัน กับการมาพลอดรักโชว์ต่อหน้าบุรุษแบบนี้

หมวยน้อยดูตื่นๆในช่วงแรกที่มีผมมองอยู่ด้วย แต่เธอก็ดูค่อนข้างผ่อนคลายเมื่ออยู่ในอ้อมกอดของ ลินดา ลินดาเริ่มแปะป่ายนวดคลึงหัวนม ชิงชิง เบาๆ ก่อนจะเขี่ยที่หัวมันอย่างอ่อนหวาน

โอ้ยยยยย นายหญิง ชิงชิง เสียวจังเลย   หมวยน้อยคราง

ลินดา เริ่มยิ้มออก เธอสัมผัสได้ว่าบ่าวสาวของเธอมีอารมณ์ร่วมกว่าครั้งไหนๆ ชิงชิง ดูตื่นตัวกว่าปกติ เธอแอบภาคภูมิใจที่ ชิงชิง เผยครางออกมาอย่างเปี่ยมสุข

ถึงจุดสำคัญ ผมแนะนำให้เธอสอดนิ้วล่วงเข้าไปในร่องหีเด็กสาว เธอค้านว่าเราก็ทำประจำแต่ทำไมไม่เหมือนที่ท่านทำ ครั้งนั้นที่ผมล้วงหี ชิงชิง เด็กสาวถึงกับสะท้านไปทั้งร่าง

ผมเดาว่าเธอน่าจะสงสัยถึงปุ่มเสียว ผมสบโอกาสก็ตรงนี้ ผมแกล้งบอกเธอว่า มันมีปุ่มสัมผัสพิเศษอยู่ ท่านต้องควานหามันให้เจอ ผมพูดถึงตรงนี้ผมลุกขึ้นตรงเข้าหาเธอ

ทหารที่เฝ้าอยู่ ลุกขึ้นกันผมออกอย่างรวดเร็ว ผมหันไปสบตาลินดา

เธอสับสนอยู่เล็กน้อย เธอระแวงเขาอยู่ทุกขณะ แต่ก็ไม่อาจปฎิเสธได้ว่าเธอกำลังตื่นเต้นเหลือเกินกับความรู้ใหม่ๆที่เขาแนะนำ เธออาจสามารถทำให้บ่าวสาวทั้งหลายของเธอหลงรักเธอหัวปักหัวปรำได้ เธอคิดอย่างรวดเร็วก่อนจะตัดสินใจเด็ดขาด

เธอเอ่ยขึ้นว่า ถ้าท่านหลอกเราละก็น่าดู ก่อนจะโบกมือบอกให้ทหารคนนั้นถอยไป

นับเป็นก้าวแรกที่ผมได้ใกล้ชิดพวกเธอครับ ผมขยับนั่งข้างกายเธอ กลิ่นหอมรัญจวนของเครื่องหอมมันอบอวลอยู่รวมตัวเธอ ไม่รู้มันเป็นกลิ่นอะไรครับ แต่หอมมาก นั่งห่างๆตัวเธอยังหอมขนาดนี้ ถ้าได้จูบไซร้ไปตามเรือนร่างนี้ ไม่รู้จะหอมแค่ไหน ผมสัมผัสหลังมือเธอตรง

เธอตกใจใหญ่ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีบุรุษใดใกล้ชิดเธอขนาดนี้ กลิ่นกายบุรุษทำเอาสัญชาตญาณหญิงสาวทำงาน เธอใจเต้นรัวๆ แต่ยังคงเก็บอาการไว้ได้อยู่

ท่านจะทำอะไร เธอเอ่ยถาม

ผมบอกว่า จะช่วงเธอควานหาปุ่มเสียวไง ผมจับมือเธอไปวางลงที่เนินหี ชิงชิง ก่อนจะใช้นิ้วกลางของผมดันนิ้วกลางของลินดาเข้าไปในร่อง ชิงชิง เบาๆ

โอ้ยยย ร่องหีไม่เท่าไหร่ครับ แต่หลังมือนุ่มมาก สองนิ้วของคนสองคนช่วยกันควานหาปุ่นเสียว ชิงชิง จนผมกดหลังนิ้วกลางของเธอเพื่อแตะปุ่มเสียวของชิงชิงเบาๆ

โอ้ยยยยย อื้ออออ ปฎิกิริยา น้องหมวยรวดเร็วมาก เธอครางลั่น

ลินดา ตื่นตกใจจนทำอะไรไม่ถูก ผมอาศัยจังหวะนี้ กระซิบข้างหูเธอเบาๆ ทำตามผมนะ

ผมเริ่มจากการขบหู ชิงชิง เบาๆ ลินดามองแบบแปลกใจ ก่อนจะทำตามอย่างว่าง่าย เราขบติ่งหูหมวยน้อยกันไว้คนละข้างๆ ผมสัมผัสแนบหลังลินดาเข้าเต็มเปา

แผ่นหลังอันแสบเรียบเนียน ไม่มีสิวสักเม็ด ผิวพรรณเธอดีมากจริงๆ มินตราผิวพรรณผุดพ่อง เพราะได้เชื้อเผ่าพันธุ์มาแต่กำเนิด แต่ของลินดามันไม่ใช่ นี่มันผิวพรรณของผู้ที่ได้รับการประคบประหงมอย่างดี ผมตักตวงสูดกลิ่นกายสาวของเธอไว้อย่างเต็มที่

มือที่ว่างอยู่ผมบี้หัวนมเด็กสาวไปด้วย คือสภาพเด็กสาวตอนนี้โดนรุมจากคนสองคนครับ ลินดา ใบหน้าแดงก้ำ แต่ก็ทำตามผมตลอดเวลา เธอดูมีลมหายใจที่หอบระทวย

เด็กสาวบิดครางไปมา ก่อนที่สุดท้าย น้ำใสๆจะแตกพลักๆออกมาเต็มฝ่ามือของนายสาว

ลินดา ยกฝ่ามือที่ตอนนี้เปอะเปื้อนไปด้วยน้ำเมือกใสๆของเด็กสาวคนโปรดอย่างแปลกใจ ปกตินานๆครั้งเธอถึงจะทำให้ บ่าวในสังกัดของเธอน้ำแตกออกมาได้มากมายขนาดนี้ แต่เทคนิคที่เค้าสอนเธอ กลับใช้เวลาเพียงครู่เดียวในการทำให้หญิงสาวสำเร็จความใคร่

ตอนนี้ผมแอบสังเกตที่ผ้าคลุมที่ปกคลุมช่วงสะโพกของลินดา มันมีน้ำดวงเบ้อเร้อเลยครับ ผมรู้ในทันทีว่าเธอกำลังมีอารมณ์มากๆ

ผมแกล้งถามเธอว่า ลองเลียดูไหม การเลียตรงนั้นยิ่งทำให้พวกเธอเสียวยิ่งกว่าเก่าอีก

เหมือนความคิด กับ จิตใต้สำนึกเธอกำลังต่อสู้กันอย่างจัง เธอไม่เคยเห็นนายท่านที่ไหนเลียตรงนั้นของบ่าวสาวมาก่อน กับเธอยิ่งแล้วใหญ่ เธอไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่ามันจะทำให้เสียวได้ แต่วันนั้นต้องยอมรับ เขาได้แสดงให้เธอดูเรียบร้อยแล้ว เธออยากจะลองทำดูด้วยตัวเองสักครั้ง

ลินดา ดูจะเป็นลูกศิษย์ที่เชื่อฟังพอดี เธอกำลังจะก้มหน้าเลียร่องให้ชิงชิงแล้วเชียว จู่ๆทหารหญิงคนนั้นก็ปรี่เข้ามา นายท่านไม่ได้นะ นายท่านจะมาทำอะไรแบบนี้มันไม่เหมาะ

เธอขัดขวางน้ำเชียวระลอกใหญ่เสียแล้ว ลินดาหันขวับกลับมาตวาดเสียงแข็ง เจ้าออกไป !!

....

โอยยย สวรรค์แล้วครับ ในห้องเหลือกันอยู่สามคนแล้ว เธอค่อยๆแลบลิ้นเลียอมชมพูของเธอแตะๆที่แคมหีของ ชิงชิง อย่างกล้าๆกลัวๆ ผมได้ใจขยับถอยร่นไปด้านหลังชิงชิง แล้วจับชิงชิงแหกขาออกจนสุด ผมเอามือทั้งสองข้างแหวกแคมสีแดงสดต่อหน้าท่านหญิง

ลินดา มองอย่างตื่นตกใจ เธอเบิกตาโต อ้าปากค้าง เธอนึกสภาพไม่ออกเลยว่าชิงชิงจะรู้สึกอย่างไรเมื่อถูกจับแอบหีโชว์ขนาดนี้

เขาเอานิ้วชี้เขี่ยวนไปรอบๆ แคมแดงๆของเด็กสาว ชิงชิง นี่สั่นแทบเป็นบ้า เธอครางหงิงๆ ตลอดเวลา ที่นิ้วมือเค้าสัมผัสที่ร่องหี

ผมลากนิ้วนำทางสอนลินดาให้ค่อยๆ เลียวนไปรอบๆ ก่อนจะใช้ลิ้นฉกตรงกลางอย่างหนักหน่วง

ลินดาเป็นนักเรียนที่ว่าง่ายจัง ตอนผมสอนสาวๆที่บ้านเลียหีให้กัน ยังไม่ต้องสอนละเอียดขนาดนี้ นี่เพราะอารมณ์มันพาไปด้วย ผมเห็นแล้วก็ยิ่งขึ้นใหญ่ลินดาผู้สูงศักดิ์ เอาหน้าซุกร่องหีบ่าวสาวซะแล้ว ผมเห็นแล้วอยากจะเลียซะเอง เลยแสร้งบอกเธอว่า เธอทำไม่ถูกและบอกให้เธอหลบไป เดี๋ยวทำให้ดู

ผมดึงลินดาหลบได้ ผมแทบจะซดหีสาวน้อยทันที

อื้อออ ชิงชิง เหมือนเดิมครับ หน้าลอย เอวลอยเชียว เธอครางหนักมาก ผมซดมันดันจ๊วบจ๊าบดังสนั่น ก่อนจะหักห้ามใจผละออก แล้วบอกลินดาว่าตาเธอแล้ว

ยามนี้ ร่องหีเด็กสาวมันเจิ่งนองไปด้วยน้ำลายผม ลินดาคงมีอารมณ์มากแล้วเธอไม่ได้สนตรงนั้นด้วยซ้ำ เธอซดหีเด็กสาวเลียบแบบผมอย่างตั้งใจ ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ นี่เหมือนเธอจูบผมทางอ้อมเชียวนะ

ผมมองลินดาซุกไซร้ร่องหีเด็กสาวอย่างเลื่อนลอย ผมมองก้นงามๆของเธอ มันกลมกลึงน่าสัมผัส บอกตรงๆตอนนี้ผมทำตัวไม่ถูกเหมือนกันว่าจะเอายังไงดี จะรุกเลยดีไหม เธอจะร้องหรือเปล่า

เธอเลียไม่นานครับ จู่ๆ ชิงชิง ก็แตกนำไปอีกรอบ เด็กสาวขาอ่อนเลยครับ นอนหอบหายใจระทวย  ลินดาเหมือนตกอยู่ในภวังค์ เธออึ้งมาก ไม่น่าเชื่อว่าเวลาเพียงไม่นานเธอจะทำให้บ่าวสาวคนโปรดของเธอแตกได้ถึงสองน้ำติดๆกัน

ปัญหาคือตอนนี้เธออึดอัดมาก เธอมักเป็นแบบนี้ประจำ แต่แล้วเหมือนชายหนุ่มตรงหน้าจะอ่านใจออก จู่ๆเขาก็เอ่ยถามขึ้นว่าจะให้ช่วยไหม

จะบ้าหรอ เธอสับสนขึ้นในจิตใจ มันจะเป็นแบบนั้นได้อย่างไร เธอคือลูกสาวเจ้าเมืองเชียวนะ จะให้มายอมทอดกายให้ชายหนุ่มได้อย่างไร

วินาทีนั้นเธอรู้ตัวว่าพลาดไปเสียแล้วที่ สั่งให้ทหารออกไปจากห้อง บุรุษหนุ่มย่างสามขุมเข้าหาเธอ

...
เขาพุ่งตรงประกบปากเธอไว้เป็นอันดับแรก ทำเอาเธอส่งเสียงไม่ออก จูบแรกจากชายหนุ่ม เธอถูกขโมยไปเรียบร้อยแล้ว ความชำนาญของเค้าช่างน่ากลัว

เขาใช้เวลาเพียงไม่นาน ฝ่ามือหยาบกล้านก็ล่วงลึกเข้ามาจับต้นขาเธอ ก่อนจะสอดจู่โจมเธอจากด้านหลัง เขาบีบคลึงหน้าอกคู่งามเธอเบาๆ ก่อนจะใช้มืออีกข้างล้วงเข้าไปใต้ร่มผ้า

โอ้ยยย แย่แล้ว ทันทีที่ลินดาถูกสัมผัสโคกเป็นครั้งแรกในชีวิตเธอถึงกับสะท้านไปทั่วร่าง ไม่แปลกใจเลยที่ ชิงชิง จะดิ้นพล่านขนาดนั้น มันเสียวมากเธอแอ่นอกเกร็งตัวไม่หยุด

เธอเคลิ้มไปหมดแล้ว แม้เขาไม่ได้ปิดปากเธอไว้ แต่เธอกลับไม่ยอมกรี๊ดร้องให้ทหารเข้ามาช่วยเหลือ ไม่นานชายหนุ่มตัวแสบก็เปลื้องผ้าเบื้องบนของเธอ และสัมผัสหน้าอกเธอตรงๆ
.....

อูยยย  นมใหญ่มาก กลมแน่นเต็มมือไปหมด ผมคลึงอย่างได้ใจ หัวนมเม็ดชมพูนิดเดียวเองไม่สมกับเต้านมเลย มือด้านล่างก็คลึงโคกใหญ่อย่างสนุกสนาน ลินดาเกร็งหน้าท้องจิกขาผมเบาๆ ไม่หยุด


โอ้ยยยย อื้ออออ เธอเริ่มครางดังไปแล้วจนผมต้องจูบปาก ปิดเสียงเอาไว้ ผมเร่งนิ้วเขี่ยติ่งเสียวเธอแบบรัวๆ
ในที่สุด น้ำเหนียวๆก็แตกออกมาพลักๆ โหยยย น้ำเยอะมากนึกว่าฉี่แตกเถอะ

ท่านสัญญากับเราแล้วนะ ทำไมถึงไม่รักษาสัญญา  เธอเอ่ยทวงคำสัญญาขึ้นในโค้งสุดท้าย
...
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 09:31:33 pm โดย punyang »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 04:01:14 pm »
อ่านไป พร้อมอารมณ์ที่คล้อยตาม โอ๊ยสุดใจ จริงๆ

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Senior Member
 • ****
 • 840
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:47:05 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ grut1247

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 182
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 05:45:26 pm »
อิจฉาพระเอกจริงๆครับ อยากมีแบบนี้บ้างอะ

*

ออฟไลน์ Jigoro Jaiyakum

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2017, 01:57:19 am »
ขอบคุณครับ4/2/2560

เริ่มได้ดี งงงง
Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 1 ปฐมบท
ขอบคุณครับ
The New World : จอมคนโลกใหม่ 9( 1 ปี 4/2/2560 - 4/2/2561)
รีพลายผิดเงื่อนไขห้องผู้ประพันธ์บอร์ด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 08:42:14 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ 19662509

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 01, 2017, 12:56:02 am »
เพลินมาก อ่านแล้วก็นึกภาพไปด้วยสุดๆจิงๆ

*

ออฟไลน์ oymfoyp00

 • Junior Member
 • ***
 • 542
 • 538
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 01:01:01 pm »
เวรเหมือนมีรางจะอดแปลกๆ

*

ออฟไลน์ birdramon2

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 484
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 03:15:10 pm »
กลับมาอ่านรอบ 2 แล้วครับ เสียวกว่าเดิมอีก ซี้ด....

*

ออฟไลน์ asper

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 03:59:00 pm »
กลับมาอ่านอีกรอบครับ

*

ออฟไลน์ ursula.aki

 • Tiny Member
 • *
 • 44
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 05, 2017, 12:37:02 am »
ขอบคุณครับ ที่ post ซ้ำให้

*

ออฟไลน์ yui10139

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 05, 2017, 06:47:50 am »
ขอ อนุญาตกลับมาอ่านใหม่อีกรอบครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2396
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:42:08 am »
อ่านรอบ 2 นี่ มันส์กว่ารอบแรกครับ
ชอบมาก
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Tosak7483

 • Junior Member
 • ***
 • 390
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 05:29:24 pm »
่เสียวสุดสุด

*

ออฟไลน์ tueytuey

 • Junior Member
 • ***
 • 508
 • 393
 • วัลฮัลลา
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 08, 2017, 12:30:05 am »
เริ่มเห็นเส้นทางการเงินกับสินค้าแล้วว่าจะมาจากไหน  ::Grimace::

*

ออฟไลน์ surway2532

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 9
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 13, 2017, 05:16:42 pm »
อ่านไปสยิวไปโอ้ยฟินมาก บรรยายซะเห็นภาพเรยคับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ