แค่ชู้รัก (ตอนที่ 5)

แค่ชู้รัก (ตอนที่ 5)

 • 3 ตอบ
 • 8043 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 729
  • ดูรายละเอียด
แค่ชู้รัก (ตอนที่ 5)
« เมื่อ: เมษายน 10, 2016, 12:28:02 am »
                                                      


รวิชพยายามยังไงก็ไม่สามารถดันท่อนควยเข้ารูตูดอันฟิตเปี๊ยะของเอมี่ได้จึงค่อยสอดนิ้วชี้เข้าไปแทนร่องตูดขมิบหนีบนิ้วเขาแทบขาด
มันแน่นหนีบเลยทีเดียวเขาซอยนิ้วจนเริ่มคล่อง เอมี่ได้แต่นอนครางทั้งเจ็บทั้งเสียว

"ว๊ายยย..พี่วิช..เบาๆค๊ะ..อูยยย.ซี๊ด..พิเรนจัง..แน่น..อูย..." เอมี่ร้องลั่นเมื่อรวิชสอดนิ้วเข้าไปเพิ่มมันยิ่งแน่นเข้าไปใหญ่ แต่เธอก็เรียนรู้ที่จะไม่เกร็งรูตูดจึงทำให้รวิชซอยสองนิ้วจนคล่อง เอมี่เสียวจนขมิบน้ำเงี่ยนออกมาจนนองกลีบร่องหีผสมปนเปกับน้ำควยของรวิชแยกไม่ออก
"ซี๊ด..พี่.วิช..ลองใหม่ซิค๊ะ.." เอมี่เริ่มเสียวกระสันต์กามอีกครั้งใจนึกอยากลองรสเสียวประตูหลัง ระวิชค่อยดึงนิ้วออกจับปลายท่อนดันยัด
เข้าไปใหม่แน่นพอสมควรกว่าที่หัวถอกของเขาจะมุดเข้าไปได้ แต่พอเข้ามันก็เข้าได้หมด
"อาาาา...แน่นดีจังเลยเมียจ๋า..." รวิชเสียวซ่านจนเพ้อเรียกเอมี่ว่าเมียซึ่งปกติเขาไม่แทนสรรพนามนี้กับเธอ แต่ความรู้สึกแบบหยาบป่าเถื่อนแต่พอคิดอยากพูดมันกลับทำให้เขายิ่งใคร่กระสันกามส์จนเอ่ยคำแบบนั้นออกมา
"ซี๊ด..เบาๆค๊ะ..ผัวจ๋า...เมียก็เสียว..ไม่นึกเลยว่าประตูหลังมันจะเสียวขนาดนี้โอ้ย..เบาๆคะ..เบาๆ..ซี๊ด...อูย..ลองขยับดูซิค๊ะ.." เอมี่นั้นต่างออกไปเพราะเธอชินกับความหยาบโลนจองไอ้จอร์สที่สั่งสอนประสบกามให้ไม่เว้นว่างจนทำให้เธอติดตาตรึงใจในรสสวาทแบบป่าเถื่อนไปเสียแล้ว
"อาาา..รูตูดเอมี่รัดพี่แน่นจัง..ซี๊ด...เสียวสุดๆไปเลยจ๊ะเมียจ๋า..เอ..แต่ว่าเวลาพี่ทำประตูหลัง..รูหน้ามันก็ยังว่างนะ..ทำไงดีน๊า.." ไม่มีใครรู้

ว่ารวิชคิดอะไรขณะที่เขาอัดท่อนแน่นจนมิดด้ามคาร่องรูประตูหลังนิ้วมือเขายังบี้คลึงเม็ดเสียวของเอมี่จนเธอเองก็เสียวไปทั้งสองร่อง
"อูยยย..พี่อยากทำไรละค๊ะ...ผัวอยากทำอะไรเมียก็ยอม..ขอให้รักเมียมากๆก็พอ..ซี๊ด...เสียวจังเลยผัวขา.." เอมี่เสียวจริงๆจนร่องรักขับน้ำเงี่ยนออกมาจนฉ่ำ

ขณะที่ท่อนควยของรวิชกำลังซอยเข้าออกร่องประตูหลังของเอมี่อย่างออกรสชาตอยูนั้นพลันเสียงกริ่งที่ประตูก็ดังขึ้น รวิชประหลาดใจจำใจถอนท่อนเนื้อออกจากร่องประตูหลังอันแสนฟิตที่เขาเพิ่งจะเปิดบริสุทธิ์เดินนุ่งผ้าพันร่างไปเปิดประตู

"เฮ้..เป็นไงบ้าง...พี่เป็นห่วง..เห็นวันนี้หยุดงาน..เลยแวะมาดู..อีกอย่างเจ้านายก็กำชับให้มาดูแลแกด้วย.." ที่แท้เป็นพี่โจพี่ชายแสนดีนั่นเอง รวิชก็เชื้อเชิญเข้ามาในห้องเอมี่ต้องรีบแอบเข้าห้องน้ำชำระล้างร่างกาย รวิชเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จก็ชวนพี่โจนั่งดื่มกันที่ระเบียงห้องบรรยากาสยามเย็นแสนสบาย
"สบายดีแล้วครับพี่..พรุ่งนี้วันหยุดด้วยเลยขอลากยาว..เออแต่ว่าพี่ไปไงมาไงคับ.."
"อ๋อ..ก็ออกจ๊อกกิ้งทุกเย็นแหละ..อีกอย่างเจ้านายก็กำชับด้วย..เลยแวะมาดู..เห็นยังงี้ก็เบาใจ.."
"คับพี่..งั้นเรามาดื่มกันหน่อยนะคับ.."
เออ..เออ..ดีๆ..อยากดื่มที่บรรยากาสดีๆอย่างงี้มานานแล้ว..บ้านพี่มันไม่สูง..อยู่นี่มันสูง..วิวสวยดีนะ.."

รวิชนั่งคุยอย่างเพลินเพลินจนเริ่มดึกเอมี่เองก็เคยเจอกับพี่โจแล้วหลายครั้งก็คุ้นเคยกันพอสมควรเธอทำกับแกล้มหลายอย่างให้และก็มานั่งดื่มกินด้วยเป็นพักๆจนมึนเพราะไม่เคยชินกับเหล้าที่พวกผู้ชายดื่ม ไม่นานเธอก็ขอตัวไปนอน

"เอ่อ..พี่โจ..ผมปรึกษาหน่อย..เรื่องที่เจ้านายพูดนะ..." รวิชแอบป้องปากกระซิบเมื่อเอมี่เดินกลับเข้าไป
"เฮ้ยยย..เอ็งก็อย่าไปตามเขามาก..คนๆเนี้ยรู้ๆอยู่มันเลือดเย็นจะตาย.." พี่โจรู้ว่ารวิชหมายถึงเรื่องที่เจ้านายสุดเหี้ยมเสี่ยมสอนเขาเมื่อวันเกิดเหตุ ไม่อยากให้น้องรักเก็บเอามาคิดให้ชิวิตพังพินาศ
"เอ็งอย่าได้เที่ยวไปทำตาม..ชีวิตคนไม่ใช่ผักใช่ปลา..จะได้ลองกันเล่น..เป็นเกมส์..แบบนั้น.."
"ผมเข้าใจ..ผมก็ตามที่พี่แนะนำไง..อยู่ที่เรา.. ถ้าเลือกให้พังทลายมันก็พังทะลาย ถ้าเลือกให้สวยงามมันก็จะสวยงามนะพี่.."
"อ๋อ..เออๆ..ว่าไงๆ."
"ผมมาคิดๆดู..อืม.....คำสอนของพี่นะผมเอาปรับใช้ทั้งหมดแหละก็เลือกให้สวยงามนะพี่..แต่ว่า..."
"ว่าไรว๊ะ.." พี่โจทำหน้าสงสัยพลางจิบเหล้าในแก้วลงคอมองหน้ารวิชทำหน้าฉงน
"พี่ก็รู้..เรื่องที่เกิด..ผมต้องอยู่กับความรู้สึกนี้..มันหดหู่..คราวนี้พอผมคิดว่า..ถ้ามีใครแอบมาเอาเอมี่..ผมแม่งมีอารมณ์ว่ะ.."
"เหี้ยแล้วมึง..ไปคิดงั้นได้ไงวะ..เมียมึงทั้งคน.."
"นั่นแหละ..ประเด็น..พี่..ถ้าผมไม่คิดนะ..ผมแม่งอยู่กับความรู้สึกนี้ไม่ได้อะดิ..คงเลิกรากันไป..พี่ไม่สงสารเอมี่เหรอ.."
"อือ..นั่นนะซิ..แล้วเอ็งจะทำยังไง.."
"ผมว่า..จะหาคนมาเอากะเอมี่...ผมว่าจะไปจ้างพวกมืออาชีพ..พวกเด็กบาร์อะไรนั่น.."
"มึงบ้าแล้ว..รวิช.."
"ครับผมบ้า..แน่นอน..งั้น..ผม..อยู่ไม่ได้..จริงๆนะ..ผมอยากทำ..แต่ไม่ใช่แกล้งทำ แล้วทิ้งขว้างเอมี่เขานะ..ตอนนี้ผมทั้งรักทั้งหวง.."
"หวง..แต่อยากให้คนอื่นมาเย็ดเมียตัวเองเนี้ยนะ.."
"โป๊ะเชะ..แน่นอนครับพี่..ถ้าพี่ไม่ช่วย..ผมจะไปหาเด็กบาร์มานอนกับเอมี่.."
"ไอ้..เชี้ยยยยย...ไอ้..รวิช..มึงเนี๊ยะมันเหี้ย..แถมจะพากูลงนรกด้วยอีก.."
"ตามแต่ใจพี่..ถ้าพี่อยากเห็นเอมี่โดนเด็กบาร์เอา..ก็ตามใจ..ถ้าพี่ไม่ช่วยผม..พี่ไม่ช่วยน้องคนนี้แล้วจะไปช่วยใคร..หะ.."

พี่โจเข้าใจดีว่ารวิชต้องการให้เขานอนกับเมียตัวเอง แถมมันยังพูดดักทางไว้เสียทุกช่องจนปฎิเสธไม่ได้ จะปฎิเสธไปก็อดคิดไม่ได้ว่าต้องมารับรู้ว่าเมียน้องต้องเอากับเด็กไม่รู้หัวนอนปลายตีนมาร่วมหลับนอนพูดซะอย่างนี้เขาเองก็จนปัญญาจะตอบตกลงก็กระดากปากเอมี่เองก็จัดว่าสวยระดับดารา ความสวยที่เขาก็อดอิจฉารวิชไม่ได้แต่เมื่อมีโอกาสเขากลับตอบรับไม่ได้ทั้งที่ใจอยากและต้องการ

พี่โจเป็นคนบุคคลิกง่ายๆ ลักษณะแกผิวเข้มหัวล้านโล่งไร้ผมสักเส้น ร่างกายสูงใหญ่แข็งแรงตามภูมิภาคที่กำเนิดดินแดนด้ามขวานทองแดงแท้ แม้ปีนี้เขาจะอายุย่างเข้าหลักสี่เลยดอนเมืองมาไกลโขแล้วก็ตาม เขาก็ยังฟิตแอนเฟิร์ม ครอบครัวของเขาแยกกันอยู่เมียแกยังอาศัยที่บ้านเกิดกับลูกๆที่เขาคอยส่งเงินไปช่วยเหลือเจือจุนตลอดมา ชีวิตแกค่อนข้างสมถะต่างจากรวิช แกสวมเสื้อเชิร์ตแขนสั้นกางเกงแสลคเชยๆราคาถูก เงินของแกต้องนำไปใช้เพื่อลูกเมียเท่านั้น แม้ในวัยฉกรรจ์ตอนปลายนี้จะอัดแน่นไปด้วยความต้องการทางเพศแต่แกก็ตัดทอนกดมันลงด้วยการออกกำลังกายอย่างหนักนั่นเอง แต่เขาก็ว่ากันว่าคนหัวล้านมักบ้ากามตันหากลับแกกลับปกปิดมันไว้จนไม่มีใครมองเห็น

เอมี่นอนหลับไม่ได้สติอร้าอร่ามในชุดนอนบางเบา สองชายเดินเข้ามาจนชิดขอบเตียงรวิชหน้าแดงกล่ำทั้งฤทธิแอลกอฮอล์และไฟกามา พี่โจก็ไม่ต่างกันนักหัวใจเต้นตึกตักด้วยความตื่นเต้น
"วิช..พี่ไม่แน่ใจเลยว่ะ.."
"เต็มที่เลยพี่..ตามที่เราคุยกัน.." พี่โจเดินวนเวียนกังวลอยู่ด้านหลังรวิชพลางแอบมองเอมี่หลับไหลยังน่ากอดฟัด

รวิชค่อยๆขึ้นไปบนเตียงนุ่มข้างร่างของเอมี่มือค่อยๆรูดชุดนอนขึ้นมากองที่หน้าท้องของเธอโชว์โหนกหีอวบอูมมีขนบางเบาน่ามองยิ่งนักเขาเอานิ้วค่อยๆแหวกอ้าแคมเนื้อร่องหีจนอ้าเผยอโชว์เม็ดเสียวที่ยอดร่อง พลางเกี่ยวปลายนิ้วรูดปาดปากร่องเรียกความชุ่มฉ่ำพลางพยักหน้าให้พี่โจที่ยืมตะลึงมองให้เข้ามา พี่โจอยากจะลิ้มลองรสชาตของร่องสวาทเมียรุ่นน้องยิ่งนักจึงคลานเข้ามานอนผงกศีรษะหน้าโหนกอูมของเธอ แล้วแลบลิ้นเลียสองแคมเนื้อและร่องหีอย่างช่ำชอง ถึงแม้เอมี่จะเมามายไม่มีสติแต่ร่างกายก็เสียวซ่านขับน้ำเมือกออกมาจนเอ่อสังเกตเห็น

เอมี่เองแม้เมามายก็รู้สึกเสียววูบวาบที่ปากร่องเมื่อโดนดูดดุนเสียวซ่านยิ่งนักนึกแปลกใจที่รวิชผัวรักลงทุนดูดเลียทั้งที่ก่อนหน้าเขาไม่ชอบทำ แต่ความเสียวก็ทำให้เธอละความสนใจได้แต่นอนอ้าขารับลอนลิ้นที่ตวัดไปมาอย่างมีชั้นเชิง พลันเธอก็เสียวจี๊ดที่ปลายหน้าอกเมื่อโดนดูดดุนเพิ่มความเสียว อาาา..ผัวรักช่างมีฝีมือซะนี่กระไร จะลืมตามามองยังลืมไม่ขึ้นเพราะเมามายได้แต่นอนรับความเสียวซ่าน

"อือออ...ซี๊ด..ผัวขา..เสียวจังเลย..."

รวิชตอนแรกก็ตกใจกลัวเอมี่จะตื่นลืมตามาเห็นจะโวยวายแต่พอมองดูก็เห็นเธอยังนอนหลับตาพริ้มส่ายหัวไปมาด้วยความเสียวเขาจึงพยักหน้าส่งซิกให้พี่โจแล้วรีบผละออกไปถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็วแล้วกลับมาดูดยอดอกของเอมี่ต่อเนื่อง พี่โจพอเห็นว่าร่องหีน้ำเอ่อไปด้วยน้ำเงี่ยนใสเหนียวไหลหยาดเยิ้มออกมาจนฉ่ำแฉะเจิ่งนองไปหมดก็ขยับร่างออกไปถอดเสื้อผ้าบ้าง พอกางเกงเกงพ้นเอว ท่อนแข็งโชนก็ดีดหัวออกมาชี้โด่เด่ รวิชเหลือบตามองสยองใจยิ่งนักเพราะขนาดท่อนเนื้อของแกมันต่างกับเขาราวพี่กับน้องแถมยาวกว่าเกินสองกำมืออีก

"ฮู๊ยย..พี่โจ..ของพี่แม่งใหญ่ว่ะ.." รวิชกระซิบพูดกับแกมองดูด้วยความแขยงในความใหญ่โตของท่อนลำของแก

เมื่อโดนเล้าโลมจากเสือเงียบอย่างพี่โจที่เก็บกดมานานเอมี่เองก็ถึงกับเคลิบเคลิ้มเสียวซ่านตามอารมณ์ความต้องการแห่งธรรมชาติโดยไม่รู้ไม่ใช่ผัวรัก น้ำเงี่ยนใสไหลเยิ้มออกมาจนฉ่ำแฉะเจิ่งนองไปหมดทั้งปากร่องแคมแม้จะลืมตายังไม่ขึ้นก็ตาม พี่โจมองดูปากร่องหีที่เริ่มอ้าเผยอแกจึงขยับมานั่งคุกเข่ากำท่อนควยลำใหญ่เอาหัวถอกบานโร่ปาดไปปาดมาที่ปากร่องจนปลายบานเปียกเยิ้มเป็นมัน

"อื๊อ...อื๊อ...."

เอมี่ครวญครางในลำคอราวกับละเมอสองขาถ่างอ้าโดยอัตโนมัตเมื่อปากร่องโดนถากไถ พี่โจเห็นได้จังหวะช่วยดันต้นขาขึ้นหว่างขาเธอยิ่งแหกอ้า รวิชเหม่อมองสยองใจเมื่อเห็นหัวถอกบานแฉ่งนั้นใหญ่แทบจะปิดปากร่องโหนกเนื้อของเมียได้ คราวนี้จะยับเยินไม๊นะร่องรักของเมียสาวเขาใจสั่นระรัวทั้งหวงทั้งอยากเห็นให้สาแก่ใจปากก้มดูดเม้มยอกอกแข็งชูชัน

"ซี๊ดดดดดดด...."

พี่โจเห็นร่องสาวแฉะเยิ้มได้ที่แกจึงค่อยๆห่มสะโพกดันหัวถอกค่อยๆปล่อยไหลเข้ารูหีแดงฉ่ำทันที แกค่อยๆดันเข้าไปอย่างช้าๆ เอมี่สะดุ้งเฮือกรู้สึกคับแน่นเจ็บแสบที่ปากรูจนต้องอุทานออกมาพยายามป่ายมือมาดันยันร่างเขาออกก็ไม่ได้เพราะติดร่างรวิชที่เร่งปลุกเร้าอารมณ์ด้วยการดูดเม้มหัวนมเล็กๆสองขาพยายามแหกอ้าช่วยลดอาการเจ็บตึงปากร่อง

"ซี๊ด.ด..ด..เจ็บ..นะ..อุ๊บบ...อื๊ออออ..."

รวิชเห็นดังนั้นจึงรีบขยับใบหน้าไปประกบปากเธอดูดดุนลิ้นเล็กๆไว้ไม่ให้เธอได้เปล่งเสียงมือของเขาก็เค้นคลึงสองเต้ามาไม่หยุดหย่อน พี่โจค่อยๆพยายามดันลำควยยาวใหญ่แข็งทมึนของเขาไปทีละนิดจนหัวถอกเงี่ยงเนื้อผลุบเข้าไปได้เอมี่ถึงกับสะดุ้งเฮือกจับยืดหัวไหล่ของรวิชแน่นด้วยความคับตึงร่องเธอดิ้นส่ายไปมานอนหลับตาใบหน้าสวยขมวดย่นคิ้วเปล่งเสียงได้เพียงทางจมูกเพราะเรียวปากโดนรวิชครอบปากอ้าอมดูด ที่หว่างขาสวยเธอรู้สึกคับแน่นแถมเจ็บแปลบไปหมด เพราะท่อนควยขนาดใหญ่โตที่กำลังล่วงล้ำมุดเข้ามาอย่างไม่ลดละ

"อึ๊..อึ๊...อื๊ออออ.....อึ๊..อึ๊๊.."

พี่โจยังพยายามดันท่อนควยใหญ่ยาวเข้าไปเขารู้สึกได้ถึงความคับแน่นที่เกิดจากการบีบรัดของช่องร่องหีที่ฟิตกระชับจนเหงื่ออาบใบหน้าท่วมกายจนชุ่ม เสือเงียบต้องกัดฟันเกร็งสะโพกห่มก้นดันท่อนควยของแกเข้าไปอย่างไม่ลดละเพราะรู้ดีหากเมียสาวของเพื่อนรุ่นน้องรู้สึกตัวขึ้นมาก่อนเขาจะดันท่อนใหญ่เขาไปมิดมันหมายถึงความยุ่งยาก

"อึ๊บ..ฮึ๊บบบบ..."
...ผลุบ....
"อึ๊อ..อื๊อ...อ๊าาาาาาาาาา..."

พี่โจกัดกรามฟันเกร็งสะโพกดันสวนท่อนควยยักษ์จนผลุบเข้าไปได้มันไหลพรวดตึงแน่นรัดหัวถอกอัดแน่นเข้าในรูหีอันฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเสียวที่เอมี่ขมิบออกมาตามธรรมชาติแห่งความเสียวซ่าน ความพยายามของแกประสบความสำเร็จเมื่อท่อนลำใหญ่ได้ไหลเข้าไปในร่องรูหีฟิดแน่นอ้าอมท่อนลำแกแคมบวมเป่งน่ากลัว แม้ท่อนลำควยใหญ่อัดมุดเข้าไปในรูหีของเอมี่เพียงครึ่งลำเท่านั้นแต่รอบๆลำเนื้อก็ฉ่ำไปด้วยคราบเมือกใส

"อึก..อึก..ว๊ายยยย...พี่วิช..พี่โจ..ทำไม..ฮือ.....เอาออกไปนะ..เอมี่..เจ็บ..ฮือๆๆ.."

พี่โจตื่นตระหนกหยุดการเคลื่อนไหวไว้ชั่วขณะ เพราะเอมี่ลืมตาตื่นขึ้มมามองเห็นเขากำลังทำหน้าที่ยัดเยียดความเป็นผัวคนล่าสุด ขณะที่ผัวตัวจริงนอนคล่อมทับที่กลางร่างเธอกอดปลอบประโลมลูบผมลูบศีรษะให้หายตกใจ

"ชูว์ๆๆ...พี่เอง..พี่เอง..ชูว์..พี่อยากเห็นเมียพี่มีความสุข..ปล่อยให้พี่โจช่วยนะค๊ะ...จุ๊บๆ..."
"ฮือ..ทำไมทำอย่างนี้กับเอมี่..ฮือ..ไม่รักเอมี่แล้วใช่ไม๊..ฮือๆๆ..."
"อื้อ..รักซิ..พี่รักเอมี่มากเลย..รู้ไม๊..พี่อยากเห็น..เอมี่เสร็จเยอะๆ..รู้ไม๊.."

พี่โจรู้สึกแน่นหนึบที่ท่อนลำใหญ่ถูกร่องรูหียังไม่ขยายตัวบีบรัดซะแน่นเพราะความใหญ่โตของท่อนควยของแกเองก็เป็นสาเหตุด้วยเช่นกัน เอมี่ได้แต่นอนร้องไห้น้ำตาไหลรินเสียใจที่ผัวรักชักนำให้ชายอื่นสอดใส่ต่อหน้า เธออึดอัดคับแน่นไปทั่วหน้าขาเหงื่อกาฬแตกออกมาท่วมใบหน้า ร่างที่แทบเปลือยเปล่านอนแบะถ่างอ้าซ่าถูกผัวรักกดคล่อมยึดแขนไว้แน่นไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

"พี่รักเอมี่นะ..พี่อยากเห็น..ตามใจพี่เถอะนะ...ให้พี่โจช่วยเรานะ...จุ๊บ"
"รักแล้วทำไมทำกะเอมี่อย่างนี้..ฮือ..เอมี่เสียใจ...ฮือ..."
"โธ่ๆๆๆ....อย่าเสียใจไปเลยนะ...พี่ได้เห็นอย่างนี้..พี่ยิ่งรักเอมี่นะ..."

เอมี่จ้องมองหน้าผัวรักด้วยความคับแค้นก่อนจะผินหน้าไปอีกด้านหลบสายตากับใบหน้าหื่นกามของคนที่เคยไว้ใจว่าพี่ชายที่แสนดีปล่อยให้ผัวรักดูดุนเลียยอดเต้าอูมอย่างอ่อนใจที่ง่ามขาก็ตึงแน่นเจ็บแสบยิ่งนักแต่ปฎิกิริยาร่างกายก็ตอบสนองด้วยการขับน้ำหล่อลื่นออกมาชะโลมสิ่งแปลกปลอมที่เข้าติดแน่นในช่องทางรักจนชุ่มฉ่ำพอจะให้พี่โจได้ผ่อนคลายความแน่นหนึบและเริ่มดึงดันท่อนยาวใหญ่เข้าออกสั่นๆแต่หัวใจเธอก็สั่นไหวตามจนเผลอขมิบปากร่องคลายความเจ็บเสียว

"จ๊วบ..จ๊วบ..อืม..เป็นไงบ้างที่รัก..หื๊อ..ดีขึ้นแล้วนะ..พี่รักเอมี่นะ...จุ๊บ..."
"พี่โจ..เป็นไงบ้าง..อื้อหือ...เอมี่จ๊ะ..เอมี่ดู..ของพี่โจซิ..ใหญ่จนแน่นของเอมี่เลย..บวมตุ่ยเลยเห็นไม๊จ๊ะ..เสียวไม๊จ๊ะ...."

รวิชทั้งปลอบโยนทั้งพูดปลุกอารมณ์เมียรักชักชวนให้เธอดูท่อนบักใหญ่ที่เสียบคาร่องเสียวแค่ครึ่งลำจนร้องเสียวอ้าบวมเป่งเอมี่ผงกศีรษะมองดูเมื่อผัวรักประคองให้มองก็หลับตาหันหน้าหนีอย่างเอียงอายใบหน้าเริ่มแดงซ่านร้องครางออกมาเบาๆ พี่โจกัดฟันเดินหน้าห่มท่อนใหญ่เข้าไปเรื่อยๆ รวิชก็ดูดเค้นเต้าสวยเพื่อปลุกอารมณ์และเรียกน้ำหล่อลื่นให้ออกจากร่องรูหีเมียสาวให้มากยิ่งขึ้น เพื่อจะได้ให้พี่โจยัดท่อนควยใหญ่เข้าไปได้ให้หมดทั้งลำ พี่โจจับโคนขางามทั้งสองข้างของเอมี่แบะถ่างอ้าออกไปอีกพร้อมเพิ่มแรงกดท่อนควยใหญ่เข้าไป

"อึ๊บ.....โฮ่ๆ....ซี๊ด.....แม่งแน่น.."พี่โจสบถกับรวิชกัดฟันสันกรามขึ้นใบหน้าแดงกล่ำ
.....ซวบ...พรืดดดดด....
"โฮะ....อูยย...ซี๊ด..เข้าแล้ว...ซี๊ด..เข้าอีกแล้ว..อาาา.."
"อ๊าาาาา..พี่วิช...เอมี่เจ็บ...ฮือ...ไม่เอาๆ...เอาออกไปนะ....ฮือ..."

เอมี่สะดุ้งเฮือกใหญ่ขยับร่างร่นหนี น้ำตาไหลอาบแก้มสวยทันทีที่ท่อนลำควยยาวใหญ่ไหลพรวดเข้าไปในร่องรูหีอันแน่นหนึบและขนาดที่ใหญ่โตเกินไปของพี่โจ มันจมหายเข้าไปในร่องหีของเธอเข้าไปอีกจนเกือบมิดโคน พี่โจหยุดกดห่มร่างนั่งแหงนหน้ากัดกรามแน่น ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเกย่นคิ้วพ่นผ่อนลมหายใจออกมายาวๆ

"อูยย...ฟิตจริงๆ..ร่องของหนูเอมี่ ..มันฟิตจริงๆ...ซี๊ด...พี่โจ..แทบไม่ไหว...ซี๊ด..."
"ฮือๆ..อุ๊ย..พี่วิช...ซี๊ด...เบาๆ..บอกเค๊า..เบาๆก่อน..เมีย..ยังแน่นอยู่เลย...อูยยย.."

แม้เอมี่จะยังร้องไห้เบาๆแต่เมื่อรวิชระรัวปลายนิ้วกับเม็ดติ่งเสียวบนยอดร่องเธอก็อดจะเสียวซ่านตามไปไม่ได้ถึงกับกระดกเอวกึกๆแต่ก็โดนแท่งยาวใหญ่อัดแน่นขยับร่างแทบไม่ได้ ได้แต่กระซิบให้พี่โจได้ยินกับผัวรักบอกให้พี่โจเบามือเมื่อแกโยกซอยสั้นๆนำพาอารมณ์เริ่มเสียวปากร่องภายในกลับถูกครูดด้วยเงี่ยงเนื้อเป็นบักเธอหายใจแทบไม่ทั่วท้องแอบมองเขากระทุ้งท่อนใจสั่นหวิวไม่ต่างกับรวิชที่เบิกตามองท่อนใหญ่โตแหวกมุดหายเข้าไปในร่องหีเมียตัวเอง

"อื้อหื้อ..แน่นร่องเลยพี่โจ...เอมี่จ๋า..ดูซิ..พี่โจอัดเข้าไปแน่นเชียว..พี่ละเสียวไส้..เอมี่..เสียวหรือยังจ๊ะ..
"นี่แนะ..เสียวอะไรกัน..เอมี่..แน่นจะตายอยู่แล้ว..ไม่สงสารเมียบ้าง..ซี๊ด..อุ๊ยพี่..เบาๆค๊ะ..ซี๊ด.."

เอมี่ทุบไหล่รวิชเบาๆยิ้มเขินหน้าแดงซ่านเมื่อพี่โจผ่อนคลายความกดดันแต่แล้วเธอก็ต้องฉีกขาออกกว้างเมื่อพี่โจเริ่มซอยท่อนยาวใหญ่ออกเร็วขึ้นจนร่างงามของเอมี่สั่นไหวไปตามจังหวะซอยเย็ดของแก สายตาสามคู่จับจ้องอยู่ที่ร่องของเอมี่มองเห็นสองกลีบเนื้อปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงซอยดันท่อนควยใหญ่แน่นร่องของแกเริ่มเคลื่อนได้คล่อง แรงเสียดสีเย็ดควยทำให้น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มเป็นฟองฟอดเกาะติดรอบลำควยใหญ่และที่สองแคมปากร่องสวาทเต็มไปหมด

"อูยย...ซี้ดดดดด...พี่วิชขา...มะ..เมีย..สะ..เสียวเหลือเกิน..ซี๊ด...อ๊าาาา....ว๊ายยยยย....ตายแล้ว...ซี๊ด...ยะ.อย่า...ดัน..ซี๊ด....พอแล้ว..อ๊ายย."

เมื่อความเจ็บแสบเริ่มคลายหายไปกลับกลายเป็นความเสียวซ่านเริ่มเข้ามาแทนที่ เอมี่อดเผลอไม่ได้ที่จะเริ่มกระเด้งเอวสะโพกร่อนรับการทะลวงควยอย่างลืมตัวซี้ดปากร้องครวญครางระส่ำเสียวแปล๊บที่ยอดอกเอียงแอบมองก็เห็นผัวรักก้มลงดูดเลียหัวนมเต่ง นิ้วมือผัวรักยังช่วยกระตุ้นอารมณ์บี้คลึงเม็ดเสียวไปพร้อมกันเอมี่ถึงกับร้อนเผ่าไปทั้งร่าง แต่เธอร้องครวญครางได้ไม่เท่าไหร่ปากเรียวสวยก็ถูกดูดดุนกับเรียวลิ้นโดยปากของผัวรักจนส่งเสียงไม่ได้

"อุ๊บบ..อึ๊ก..อึ๊ก..อื๊ออออ...."
.....แจะๆๆๆ.....พรวดดดดดด....
"อึ๊..อึ๊..อ๊ะ.วะ..ว๊ายยยยยยยยยยยย...ซี๊ด...โอ้ยยยยยย...พี่วิช..ซี๊ด...."

ทันใดนั้นเอมี่ก็รู้สึกว่าร่างของเธอแทบจะฉีกแยกออกเป็นเสี่ยง ในร่องหว่างขารู้สึกเจ็บแสบจนชาเมื่อรู้สึกว่าร่องรักร่องเสียวของเธอถูกกดดันกระทุ้งหนักๆติดๆกันมันอึดอัดคับแน่นเต็มร่องรู รู้สึกถึงความยาวใหญ่ที่มุดเสียบแทงเข้าไปในภายในร่องจนยันปากมดลูดเจ็บแสบปวดหน่วงในร่องยิ่งนัก โคนท่อนและหนอกของแกอัดแน่นกับติ่งเสียวและสองแคม ท่อนเนื้อยาวใหญ่อุดร่องรูหีของเธอไว้มิดแน่นเอี๊ยดร้อนฉ่า

"ซี๊ด...โอ้ววววว...หมดแล้วๆ...ซี๊ด..เข้าไปหมดแล้ว..ซี๊ด..รวิช..ควยพี่..ยันมดลูก..เมียแกเลยว่ะ..ซี๊ด..แน่นสุดเลยว่ะ..."
"อาา..เหรอพี่..ซี๊ด...เสียวไส้ว่ะพี่โจ...ฮูยย..เข้าไปจนหมดเลย..เอมี่จ๊ะ..ดูซิ..ของพี่โจ..เข้าไปจนหมดเลย..เอมี่เสียวไม๊จ๊ะ..."
"อี๋....พี่..ซะ.ซี๊ด..เอมี่.สะ.เสียว.อ๊ายย...เจ็บ..ซี๊ด..เบาๆคะ..พี่...ซี๊ด...เอมี่แน่น..อูยย..อย่า..คว้านยังงี้..เอมี่เสียว..อูยย..ซี๊ด..

พี่โจรู้สึกอุ่นแน่นไปทั้งลำเมื่อแกออกแรงอัดดันท่อนยาวใหญ่เข้าไปจนหมดมิดด้ามปลายถอกสะกิดยันปากมดลูดจนถูกดูดตอดจนเสียววาบ แกต้องหยุดการเคลื่อนไหวอีกครั้งเพื่อระบายความเสียวเมื่อท่อนควยยักษ์ทะลวงเข้ารูหีฉ่ำของเอมี่จนหมดเข้าทั้งลำ พี่โจสุขเสียวยิ่งนักที่ท่อนควยยาวใหญ่มีโอกาสได้เย็ดเข้ารูหีเมียสาวคนสวยของรุ่นน้อง ได้เป็นผัวอีกคนของเมียรุ่นน้องคนสวยจนแน่นร่องเต็มลำ

ฮือ..ซี๊ด..พี่วิช..เมีย..สะ..เสียว..ฮือ...อ๊ายยย..."

เอมี่ถึงกับน้ำตาซึมเมื่อรู้สึกว่าท่อนควยของเพื่อนรุ่นพี่ผัวรักได้ชำแรกมุดเข้ามาในรูหีของเธอจนสุดโคนเธอทั้งเจ็บแสบและเสียวซ่านในร่องรูยิ่งนักแม้ว่าจะผ่านท่อนเนื้อมาหลายขนาดอีกทั้งความสดสาวจึงทำให้ร่องรูหีก็ยังฟิตกระชับแม้จะโดนมาหลายดุ้นหลายครั้งแล้วก็ตาม แต่ไม่เคยเจอท่อนเอ็นอลังการแบบที่คาร่องสาวแถมยังโดนพี่โจซอยท่อนเย็ดเสียวจนร่องฉ่ำเยิ้มทนไม่ไหวไขว่คว้ามือไปทั่วจนกำรูดเอาท่อนของผัวรักยึดคว้าไว้อย่างซ่านอารมณ์ รวิชเองก็สุดแสนจะเสียวเขาลุกขึ้นนั่งข้างร่างเมียนั่งมองร่องอ้าที่โดนทะลวงจากท่อนใหญ่แน่นร่องด้วยความสะใจพลันมือของเอมี่ก็คว้ากำท่อนเอ็นแข็งโด่ของเขาไปชักรูด

"โอ้ยยย..ซี๊ด..เมีย..สะ.เสียว..พะ.พี่.วิช..ซี๊ด...อ๊าาาา...บะ..บอก..พะ..พี่.เค๊า..ที..เอมี่..เสียว..อ๊า..อ๊า..อ๊า..."
"ซี๊ด..พี่โจ...ผมมะ.ไม่.ไหว...ขะ..ขอ..ผม..ก่อน.ดะ.ได้.ไม๊...ซี๊ด..."
"อูยย..ดะ..ได้.ซิ..วิช..พี่.ก็..สะ.เสียว..งั้น..วิชมาเลย..เดี๋ยว.พี่ค่อยต่อ..ซี๊ด...อาาาาา.."
.....บลั๊วววว......
"ว๊ายยย...ซี๊ด...อ๊าาาาา.."

เอมี่ร้องลั่นเมื่อพี่โจขยับดึงท่อนออกจากร่อง เสียงท่อนเนื้อยาวใหญ่ที่พี่โจดึงออกมาจากร่องเสียวของเอมี่ดังสะท้านใจรวิขยิ่งนัก เขาเงี่ยนเสียวยิ่งนักจากการที่เมียรักกำท่อนชักรูดและมองดูเธอโดนพี่โจสาวท่อนยาวใหญ่ซอยเย็ดอย่างถึงใจ ถึงกับทนไม่ไหวต้องขอลัดคิวเย็ดเมียตัวจากพี่โจ แกขยับร่างออกจากหว่างขาเธอ

"ซี๊ด..เมียจ๋า..ขอพี่วิช..ทำก่อนนะ...เด๊๋ยว..พี่โจค่อยมาต่อ...ซี๊ด.."
"ว๊ายย..พี่วิช..เบาๆ.ค๊ะ..ซี๊ด.."

รวิชรีบลุกเดินไปแทนที่ทันที รวิชกดท่อนที่มีขนาดย่อมกว่าอย่างเห็นได้ชัดพอกดลำควยเข้าไปรูก็หลวมโพรกแต่เขาได้ถึงอารมณ์ยิ่งนักสะใจสมใจแล้ว เขาค่อยๆ ซอยท่อนควยเข้าออกร่องรูหีเมียสาวจากช้าๆ แล้วค่อยๆเร็วขึ้นเรื่อยๆ น้ำเมือกใสไหลออกมาราดรดลำควยของเขาจนชุ่มโชกเป็นมันแวววาว เปียกเลอะเปรอะเปื้อนไปทั่วทั้งหว่างขาเมียสาวแต่รวิชไม่สนใจยังคงซอยท่อนควยเย็ดอย่างเมามัน ขณะที่พี่โจก็ขยับร่างเข้ามาดูดดุนนมเต้างามแทน เอมี่ยังไม่คุ้นชินกับแกจะจับลูบศีรษะแกก็ยังเกรงได้แต่ป้องมือไว้ใกล้ๆไม่กล้าสัมผัสแต่ไม่วายแอ่นอกรับปากลิ้นของแกที่อ้าอมหัวนมไปจนมิด

"อูยย..สะ.เสียว..จัง.เลย..ผัว.ขาอ๊า.อ๊า.อ๊าาาา...มะ.เมีย.สะ.เสียว.."
"ซี๊ด...ผมไม่ไหว..ซี๊ด...ที่รัก...ซี๊ด...ผมรักคุณ..จังเลย...อาาาาา...ซี๊ด....แตก..แล้วววววว..."

แม้ควยจะเล็กกว่าพี่โจแต่เอมี่ก็เพาะบ่มความเสียวซ่านมานาน ไม่นานเอมี่รู้สึกเสียวสะท้านไปทั้งร่างเมื่อโดนผัวรักกระทุ้งเย็ดร่องรูหีอย่างหนักหน่วง แถมยังโดนพี่โจดูดเม้มกัดที่หัวนมสีชมพูอย่างบ้าคลั่งเธอถึงกับกรีดร้องดังลั่นมือจิกที่นอนแน่นร่างแอ่นเกร็งถึงจุดยอดไปพร้อมกับผัวรักหลั่งน้ำเมือกเงี่ยนออกมาจนเจิ่งนองเฉอะแฉะร่องหว่างขา รวิชเองก็ถึงจุดยอดปล่อยให้น้ำควยแตกทะลักพุ่งพรวดไหลราดรดเข้าในร่องช่องคลอดของเอมี่อย่างท่วมท้นกอดร่างของเอมี่ด้วยความสุขสมคาแช่ท่อนควยไว้ซึมซับความเสียวซ่านก่อนจะดึงออกและสะกิดให้พี่โจเข้ามาแทนที่

"ซี๊ด..พี่เสียวจังเลย..เมียจ๋า..ซี๊ด..มันสุดๆไปเลย..ดูร่องเธอซิ..น้ำเยิ้มเลยละ...ซี๊ด..."
"พี่อะ..อย่ามองซิ...เอมี่เขินนะ...อูยยย..แฉะไปหมดเลย...ซี๊ด..พอแล้วนะ..เค๊านอน..อุ๊ย..ว๊ายยยย..พะ.พี่..ค๊ะ..ซี๊ด..เบาๆ..คะ..อ๊ายยยย..."

พี่โจสุดแสนจะเงี่ยนแต่ต้องหลีกทางให้รุ่นน้องจัดการเย็ดเมียตัวเองก่อนน้ำแตกใส่ร่องหีจนชุ่ม แกรีบลุกเข้าไปแทนที่รวิชที่กลางหว่างขาของเอมี่ทันที แกไม่รอช้ารีบจับลำควยยาวใหญ่ไปถูไถที่ปากร่องเสียวที่อ้าเผยอแดงกล่ำคราคร่ำไปด้วยคราบน้ำกามขาวขุ่นที่ไหลออกมาเต็มร่องหีที่อ้าออกจนเห็นน้ำกามขาวข้นไหลย้อยออกมาอย่างละลานตาแกดันเข้าร่องรูพรวดเข้าไปเต็มแรงทีเดียวถึงกับมิดด้าม

"โห....วิช..หีเมียวิชแฉะมากเลย...น่าเย็ดเหลือเกิน...เล่นปล่อยน้ำซะท่วมเลย...อูยยยย..ทนไม่ไหวแล้ว..นี่..อึ๊บ..อึ๊บ...อาาาาา."

พี่โจจับลำควยจ่อเข้าปากร่องที่แฉะเยิ้มแล้วดันแท่งควยยาวใหญ่เข้าหารูหีเมียสาวเพื่อนรุ่นอย่างรวดเร็ว เพราะทนต่อความเงี่ยนที่อั้นไว้นาน แกดันท่อนควยจนเข้าไปหมดทั้งลำแล้วเริ่มขยับก้นซอยเนิบๆ แกหน้าเชิดขึ้นสูดปากเร่าด้วยความเสียวซ่านที่หัวถอกมันรูดครูดกับเนื้ออ่อนๆในภายในร่องหลืบลำท่อนถูกบีบรัดแน่นรู้สึกได้ว่ามันตอดดุบๆจากข้างในโพรงร่องรูหีของเอมี่ไม่หยุดหย่อน

"อาาา..ซี๊ด...แน่นสุดยอด..ขนาดน้ำเยอะแยะ...ยังแน่น..ซี๊ด...อา...ตอดควยพี่ด้วย..ซี๊ด."
"อื๋ยย...มะ.ไม่..นะ..สะ.เสียว..อาาา..เอมี่..สะ.เสียว...อี๋...มันแน่น..."

เอมี่สะเทินอายเมื่อโดนสอดใส่อีกครั้งจากเพื่อนรุ่นพี่ของผัวรัก รู้สึกคับแน่นที่ร่องรูและตึงเปรี๊ยะที่หว่างขาแต่ไม่ค่อยเจ็บเหมือนเมื่อครู่ หญิงสาวกลับรู้สึกเสียวซ่านรันจวนแทนถึงกับครางออกมาอย่างลืมตัว เธอค่อยๆมองลงต่ำไปที่ด้านล่างก็พบท่อนเนื้อลำเขื่องสีเข้มเป็นมันแปลบกำลังกระเด้าท่อนควยผลุบเข้าผลุบออกรูหีเธออย่างเมามันเอมี่ขนลุกซู่ด้วยความเสียวซ่านเผลอขมิบร่องช่องคลอดตอดทั้งลำท่อนจนพี่โจหน้าแดงกล่ำเพราะความเสียวแกเชิดหน้าหลับตาพริ้มกัดกรามแน่นเกร็งไปทั้งตัวเม็ดเหงื่อผุดออกมาชุ่มร่าง

"ฮึ๊บ..ฮึ๊บ..ฮึ๊บ...อาาาา.ซี๊ด...เสียวจริงว่ะ...ควยพี่ยันมดลูกอีกแล้ว..ซี๊ด..อา..ฮึ๊บ..ฮึ๊บ.."
"อ๊ายยย...สะ..เสียววว...ไม่ไหวแล้ว...ซี๊ด..แน่นเหลือเกิน...อ๊าาาา...เอมี่..ไม่.ไหว..แล้ว..แตก..แตก...อ๊อก..อ๊อก...อ๊าาาาา...ออก....แล้ววว.."

เอมี่ถึงกับร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่านที่ร่องรูหีเมื่อพี่โจมันยังคงแทงกระหน่ำท่อนยาวใหญ่ของมันเข้าใสหว่างขาเธออย่างอย่างต่อเนื่อง แม้จะรู้สึกเจ็บแสบคับแน่นแต่มันก็มีเสียวซ่านหฤหรรษ์มีมามากกว่า เธอหลับตาพริ้มเผลอขมิบตอดในร่องและกระเด้งกระดกก้นรับการกระแทกของแกอย่างลืมตัวจนตัวเองเสร็จเสียวอย่างรุนแรง เอมี่เกร็งร่างกระตุกหงึกๆแอ่นอ้ายันสะโพกรับท่อนควยยาวใหญ่ให้จมลึกเข้าไปจนยันปากมดลูกจนมันเต้นตุบๆก่อนจะผ่อนร่างทิ้งแขนลงอย่างหมดเรี่ยวแรงปล่อยให้ท่อนควยแข็งโชนอัดคาเต็มร่องรักเม็ดเหงื่อผุดขึ้นเป็นเม็ดๆเต็มใบหน้า

พี่โจแม้ยังไม่เสร็จสมแต่ก็เว้นระยะให้เมียเพื่อนรุ่นน้องได้พักหายใจ รวิชรีบคลานเข้ามากอดจูบมือเขายังคลำโหนกเนื้อที่อ้าปลิ้นบวมรัดท่อนแข็งโชนยังรู้สึกโหนกหีบวมใหญ่ขึ้นหัวใจเขาสั่นไหว เขาคิดว่าน่าจะปล่อยให้ทั้งสองได้มีเวลาส่วนตัวจะได้ปล่อยอารมณ์ให้เต็มที่หวังว่าเมียจะสุขสมมากๆจึงคิดลงจากห้องไปหาซื้ออาหารขึ้นมากินแก้หิวและเพลียหลังจากเขาเองก็ปล่อยน้ำไปแล้ว

"เมียจ๋า.พี่วิชจะลงไปหาอะไรขึ้นมากิน.เมียอยู่กับพี่โจไปก่อนนะ..เดี๋ยวผัวขึ้นมา..อยากเห็นร่องแฉะๆของเมีย..จุ๊บ.."
"อื๊อยย..ไม่เอาๆ..พี่วิชขา..."
"เถอะน่า..พี่ไปแป๊บเดียวเดี๋ยวก็มา..นะจ๊ะ..เมียจะได้มีความสุขกับพี่โจให้เต็มที่..นะจ๊ะๆ..
"อื๋อยย..พี่วิชอะ..อย่าไปนานนะ...รีบมานะ..จุ๊บๆ.."
"ฝากเมียผมด้วยนะพี่..เอาให้หมดแรงไปเลย...ฮ่าๆ."
"ชิ..แทนที่จะเป็นห่วงเมีย..ดันยุให้พี่เค๊า....อีก....รีบไปเลย.."

เอมี่ทำงอนให้รวิชหลังจากที่เขาฝากฝังเมียให้พี่โจจัดหนักสองหนุ่มหัวเราะรับกันก่อนรวิชจะแต่งตัวเดินออกจากห้องลงมาซื้ออาหารที่ด้านล่างที่พักปล่อยให้เมียระเริงสวาทต่อเนื่องกับเพื่อนรุ่นพี่

ที่ลานขายอาหารด้านล่างหลายร้านเปิดโต้รุ่งพวกอาหารตามสั่งและอีกมากมายให้รวิชเดินเลือกซื้อเขาเดินเลือกซื้ออย่างเพลิดเพลินอารมณ์ดีนึกถึงภาพเมียรักโดนกระทุ้งโดยท่อนเอ็นยาวใหญ่จนน้ำแตกนับไม่ถ้วน ทันใดนั้นเขาก็ได้ยินเสียงเรียกทักทายจากด้านหลัง

"อ้าวพี่วิชนั่นเอง..นี่ผมเอง..บ๊อบครับ..ยังไม่นอนเหรอครับ.." เขาหันไปก็เห็นเป็นบ๊อบจริงๆเขายิ้มให้พลางหันมาพูดคุยทักทาย
"อ้าว..บ๊อบนะเอง..เป็นไงบ้าง..ไปไงมาไงล่ะนี่..อ้าว..แล้วกุ๊กไก่ไปไหนซะล่ะ.."
"เอ่อ..เราเลิกกันแล้วละครับ..วัยรุ่นก็เงี้ยละครับ..เดี๋ยวก็ลืม..ว่าแต่พี่วิชละครับ..เป็นไงบ้าง..หน้าตาไม่ค่อยดี.."
"อือ..พี่ก็..เอ่อ..ไม่ค่อยดี..ทะเลาะกันบ่อย.." รวิชเองเห็นเป็นเพื่อนสนิทของเมียก็เผลอเผยความในใจ
"นั่นนะซิ..ผมก็ว่า..เอมี่เขาก็เงี๊ยะ..ตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว..คนสวย..มักจะเจ้าชู้.." บ๊อบทิ้งท้ายราวกับมันรู้เรื่องคาวๆของเอมี่ทำเอาเขาหูผึ่ง
"เฮ้ย..มันเป็นไง..เล่าให้พี่ฟังหน่อยซิ.."
"อ๋อได้ซิพี่..เอ่อแต่วันนี้ผมรีบ..ความจริงผมว่าจะขึ้นไปหา..ก็ไม่สะดวก..ไว้สองสามวันนัดกันนั่งกินเหล้า..เดี๋ยวผมเล่าให้ฟังแล้วกันครับ.."

บ๊อบทิ้งท้ายให้เขาเกิดปมในใจให้คิดมากขึ้นมาอีก หลังจากแยกกันรวิชแทบจะเลือกซื้ออาหารไม่รู้เรื่องสุดท้ายเขาแวะนั่งดื่มเบียร์ดับอารมณ์ที่ร้านเล็กๆร้านนึงไม่ห่างที่พักมากนัก ขณะที่บนห้องพักเกมส์กามาเพิ่งจะเริ่มรอบใหม่....

                                

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
แค่ชู้รัก ..

ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
บทนำตอนที่ 1 ตอนที่ 2
……………………………………….
[/color]เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย ..[c


*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 891
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 5)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2016, 11:27:33 pm »
รอตอนที่6ครับ อยากรู้มันจะจบยังไง กับผู้หญิงร่านแบบนี้

*

ออฟไลน์ ่jub2520

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 5)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2016, 07:38:43 am »
ชอบอีกแนว  ได้อารมณ์อีกแบบ  ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Veteran Member
 • ******
 • 1815
 • 1011
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 5)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 05, 2016, 07:04:48 pm »
อูยส์..ยิ่งอ่านยิ่งเสียว ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ