โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 20

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 20

 • 6 ตอบ
 • 11623 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 1470
  • ดูรายละเอียด
           โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 20

“ครูโจ้ครับ มาเป็นเมียไอ้นัทอีกครั้งเถอะนะครับ เดี๋ยวนัทจะพาครูโจ้ไปท่องสวรรค์ชั้นเจ็ดเลยนะครับ !!!!”
“อาส์ อาสศ์ นัทท ครู เสียวจังเลยยยย !!!!”

ไอ้นัทถูไถหัวลำของมันกับปากรูสวาทของครูโจ้คนสวย ที่กำลังถูกไอ้อ้วนกับไอ้คิมหิ้วปีกคนละข้าง พร้อมกับยกขาทั้งสองข้างของเธอแยกออกจากกันเพื่อให้พร้อมรับการสอดใส่ของท่อนลำไอ้นัท

“ประกาศ ประกาศ !!!!!”
“ขอเชิญนักเรียนห้อง ม.4/7 ทั้ง 3 คน ที่เข้าห้องปกครองเมื่อเช้า มาพบผู้ปกครองที่ห้องปกครองด้วย !!!!!!”
  
...............................................................

สิ้นเสียงประกาศ ทำเอาไอ้สามแสบถึงกับตกใจ หยุดชะงักไปชั่วขณะ พวกมันรีบวางร่างงามให้นั่งลงบนอ่างล้างหน้า


“โอยยยย จะมาอะไรตอนนี้วะเนี่ยยยย กำลังเข้าได้เข้าเข็มมมม แม่งเอ๊ยยยยยยย !!!!!!!!!”

“มึงจะบ่นให้มันได้อะไรล่ะ มัวแต่เงี่ยน เดี๋ยวก็โดนไล่ออกนะมึง รีบไปเหอะ !!!!”

.”โห่ ก็กูเสียดายนี่หว่า สวยระดับนางฟ้าอย่างครูโจ้ จะมีโอกาสได้เย็ดอีกมั๊ยวะเนี่ย !!!!!!!”
“ได้ดิวะ มา กูมีวิธี !!!!”

พอพูดเสร็งไอ้อ้วนก็หยิบกางเกงของมันขึ้นมา ค่อยๆหยิบโทรศัพท์ไอโหนของมันออกจากกางเกง มันค่อยๆกดเปิดโหมดกล้อง แพลนไปที่ร่างงามที่กำลังนั่งหลังพิงผนังห้องน้ำอยู่บนอ่างล้างหน้า ครูสาวหลับตาพริ้มด้วยความเสียวอยู่ อารมณ์ของเธอยังคงค้างเติ่งอยู่กับการปลุกระดมจากสามนักเรียนแสบ โดยหารู้ตัวไม่ ว่าภาพร่างงามที่เปลือยเปล่าของเธอ กำลังจะเข้าไปอยู่ในมือถือของไอ้อ้วน มันถ่ายไว้ทุกมุมอย่างชัดเจน ทั้งใบหน้างามที่แดงซ่าน หลับตาพริ้มด้วยความสุข  เต้านมคู่งามขนาดคัพซี หัวนมสีชมพูที่ตั้งแข็งจนชูชัน จนถึง รูสวาทที่อ้าโบ๋ มีกลีบแคมเผยออกมา สั่นระริกไปด้วยความเสียวซ่าน พอถ่ายรูปเสร็จพวกมในก็รีบแต่งตัว วิ่งออกจากห้องน้ำอย่างลนลาน ทิ้งให้ครูสาวนั่งเปลือยกายพิงผนังห้องน้ำ อารมณ์ค้างเติ่งอย่างเร่าร้อน
..............................................................................................

ตอนพักกลางวัน ในห้องพักครูภาษาอังกฤษ มีเพียงครูโจ้คนสวย ที่กำลังจัดชีทบนโต๊ะทำงานของเธอ เพื่อเตรียมการสอนในช่วงบ่าย ในหัวสมองของเธอตอนนี้มีแต่ภาพเหตุการณ์สวาทเมื่อเช้า ในห้องพักครู จาก 3 แสบ ม.4/7 มันทำให้ครูสาวไม่มีสมาธิกับการสอนตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา ตอนนี้รูสวาทของเธอเริ่มมีน้ำไหลเยิ้มอีกครั้ง  ในใจเธอจินตนาการว่าหากพวกมันไม่โดนเรียกไปพบผู้ปกครองก่อน เหตุการณ์สวาทในห้องน้ำจะเป็นอย่างไรต่อไป ยิ่งคิด ครูโจ้ก็ยิ่งเกิดอารมณ์ น้ำใสๆค่อยๆไหลออกมาจนเหนียวเหนอะหนะเต็มจีสตริงของเธอ

 “อ๊ะ ๆๆๆๆ คนสวยของพี่ ไม่ไปประชุมหมวดอังกฤษกับคนอื่นๆหรอจ๊ะ”

ครูโจ้ตกใจ หน้าแดงอย่างเขินอาย เมื่อสิ้นเสียงทักทายของครูโอ แฟนหนุ่มสุดหล่อ เขาก็รีบกอดร่างงามของเธอจากด้านหลัง พร้อมกับก้ามหน้าลงซุกไซร้ใบหน้าลงไปสูดดมหัวไหล่ขาวเนียนของครูโจ้ ที่ถูกปกปิดด้วยเสื้อเชิ้ตแขนกุดสีขาว

“อุ๊ยยยย !!!! พี่โอ !!!! โจ้ตกใจหมดเลย มากอดโจ้แบบนี้ ระวังคนอื่นเห็นเอานะ !!!!”
“แหมๆๆๆๆๆๆ ก็แฟนพี่ทั้งสวย น่ารักกก น่า .......... ซะขนาดนี้ พี่จะห้ามใจยังไงไหวล่ะจ๊ะ !!!!!”
“น่า .......... อะไรเหรอคะ พี่โอ ไม่บอกโจ้มาเต็มๆเลยล่ะคะ คริคริคริ !!!!!”

“อาสสส์ อาส์ พี๋โอ อย่าค่ะ โจ้เสียววววว เดี๋ยวมีใครมาเห็นเข้าหรอก อาสส์ !!!!!!!”

[post]ครูโจ้ถึงกับครางออกมาด้วยความเสียว เมื่อมือขวาที่สวมกอดร่างงามของเธออยู่ ค่อยๆเลื่อนขึ้นไปบนปทุมถันคู่งาม และบีบบี้อย่างสนุกสนาน ส่วนมือซ้ายก็ค่อยๆเลื่อนลงมาแล้วสอดเข้าไปใต้กระโปรงสั้งรัดรูปสีดำ และค่อยๆบีบบี้เนินสวาทภายนอกกางเกงในจีสตริงของเธอ

“อาสส์ อาสส์ พี่โอขา อย่าค่ะ  โจ้เสียวจังเลยยยย อาสส์ อุ๊บบบบสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!”

ครูโจ้พยายามหันหน้าไปห้ามครูโอ แต่กลับถูกประกบปากจูบอย่างเร่าร้อน ครูโอจับร่างงามพลิกด้านให้กันมาหาเขา มือสองข้างของครูโอลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังของครูโจ้ ครูโอดันร่างงามไปจนหลังพิงหนังห้องพักครู ครูโอค่อยๆเลื่อนหน้าลงมาไซร้ซอกคอขาวเนียน พร้อมกับมือสองข้าง ที่ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตแขนกุดของครูโจ้ออกทีละเม็ด ตอนนี้ปทุมถันคู่งาม ที่ถูกปกปิดด้วยยกทรงลายลูกไม้สีฟ้าอ่อนได้ออกมาทักทายแก่สายตาของครูโอ ครูโอค่อยๆดึงยกทรงส่วนที่ปิดหัวนมลงมากองตรงฐานนม ทันใดนั้น หัวนมสีชมพูเม็ดน้อยๆทั้งสองข้าง ก็โผล่ออกมาตั้งชูชันท้าทายลิ้นครูโอที่ยังคงไซร้ซอกคอหอมหวานของนางฟ้าประจำหมวดอังกฤษคนนี้อยู่

“อ๊ะ อาสส์ พี๋โอขา โจ้ เสียวววจังเลยยยค่า ดูดแบบนี้ค่ะ เอาอีกก อาสส์ !!!!!!!”

ครูโอค่อยๆเลื่อนหน้าลงมาดูดเลียเต้านมคู่งามอย่างหื่นกระหาย ลิ้นของครูโอตวัดไปทั่วหัวนมเม็ดงามของครูโจ้ทั้งสองเม็ดสลับกันซ้ายขวา จนมันตั้งชูชันเพราะแรงลิ้นของแฟนหนุ่ม

“อาสส์ อาสส์ !!!!!!!!! “

มือข้างขวาของครูโอก็ไม่ปล่อยให้มันว่างไปซะเปล่าๆ ครูโอค่อยๆเลื่อนลงมาและสอดเข้าไปใต้กระโปรงของครูสาว บีบบี้เนินสวาทที่ถูกปกปิดด้วยกางเกงในลายลูกไม้สีฟ้าอ่อนอย่างสนุกสนาน

“อาสส์ อาสส์ พี่โอ อย่า ค่ะ โจ้เสียววว อ๊ะ อ๊ะ อาสสสสส์ !!!!!!”

ครูโอเริ่มล้วงนิ้วเข้าไปในกางเกงในของครูโจ้ และสอดนิ้วเข้ารูสวาทอย่างสนุกสนาน ครูโจ้ถึงกับเกร็งตัวหลังพิงกำแพง สะบัดหน้าไปมาอย่างเสียวซ่าน

“อ๊ะๆๆๆๆๆ พี๋โอ สอดด เข้ามา อีกกก ค่า โจ้ เสียวววว จังเลยยย อ๊ะ อ๊ะ อาสสส์ !!!!!!!!”

ครูโอประกบปากเข้าจูบกับครูโจ้ ครูโจ้สอดลิ้นแลกกับครูโอเพ่อระบายความเสียวจากด้านล่างของเธอ ครูโอเริ่มสอดแรงขึ้นเรื่อยๆ เพิ่มจาก 1 นิ้วเป็น 2 นิ้ว ครูโจ้เริ่มยืนไม่ไหว เข่าอ่อนลงมา แอต่ครูโอไม่ยอม ใช้มือซ้ายพยุงร่างงามไว้ และสอดเข้าเพิ่มมาอีก เป็น 3 นิ้ว

“อ๊ะๆๆๆ พี่โอ โจ้ เสียววววววว โจ้ จะ ไม่ ไหววววว แล้วววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ครูโอสอดนิ้วเข้าออกรูสวาทของครูโจ้แรงขึ้นเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

“อ๊าสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุด ร่างงามก็เกร็งกระตุก รูสวาทตอดรัดนิ้วของครูหนุ่มอีกครั้ง และหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาจนเปียกชุ่มเต็มพื้นของพักครูภาษาอังกฤษ ครูโอแช่นิ้วไว้จนน้ำแห่งความสุขของครูโจ้ไหลจนหยดสุดท้าย ครูโอค่อยๆถอนนิ้วออกมา ครูโจ้เริ่มหมดแรง ทิ้งตัวลงมาหาครูโอ ครูโอประคองร่างงามไว้อีกครั้ง และจับครูโจ้นั่งคุกเข่า ครูโจ้รู้งานเป็นอย่างดี  เธอค่อยๆปลดเข็มขัด ปลดตะขอ และรูดซิปกางเกงแสลคของครูโอ และดึงลงไปกองข้างล่าง เธอเอามือมาจับเจ้ามังกรยักษ์ท่าแข็งตัวอยู่ภายใต้กางเกงในอย่างสนุกสนาน และค่อยๆเลื่อนกางเกงในของครูโอลงมา เจ้ามังกรยักษ์หัวบานร่า โผล่ออกมาทักทายแก่สายตาของครูสาว ครูโจ้ค่อยๆรูดท่อนลำของครูโอขึ้นลง อย่างสนุกสนาน แล้วก็ค่อยๆเอาลิ้นมาเลียที่บริเวณหัวลำไปมา ทำเอาครูโอเสียวจนยืนเกร็ง

“โอยยยย อูยยยยสสส์ คนสวยยย นางฟ้าของพี่ ดูดเก่งอะไรเช่นนี้ แบบนี้แหละ เสียวววจังเลยยย พี่ชอบบบที่สุดดด !!!!!”

ครูโจ้ค่อยๆอ้าปาก อมท่อนลำของคณูโอเข้าไปจนครึ่งลำ และรูดท่อนลำเข้าออกในปากเธออย่างสนุกสนาน

“โอยยย์ อาสสส์ เสียววววววจริงๆ อูยยยยส์ อูยยยส์ เบาๆหน่อยสิจ๊ะ !!!!! เดี๋ยวพี่ก็แตกก่อน อดขึ้นสวรรค์เลยนะ !!!!!!”

ครูโจ้ดูดจนสะใจก็ค่อยๆลุกขึ้นมายืน ผลักครูโอลงนอนกับพื้นห้องพักครู เธอหันหลังใส่ครูโอ ค่อยๆรูดกระโปรงสั้นของเธอออกจนพ้นข้อเท้า เผยให้เห็นก้นงอนงาม ที่ถูกปกปิดด้วยจีสตริงลายลูกไม้สีฟ้าอ่อน ครูโจ้ค่อยๆโน้มหลังลง ถอดจีสตริงออกอย่างช้าๆ จนมันออกไปพ้นข้อเท้าของเธอ ครูโจ้หันหน้ามาหาครูโอ ชูจีสตริงสีฟ้าของเธอให้ดู และยื่นไปที่จมูกของครูโอ ครูโอสูดดมกลิ่นเนินสวาทครูสาวอย่างพิศสวาท แต่ทำได้ไม่นานทัก ครูโจ้ก็ค่อยๆละกางเกงในออกจากใบหน้าของครูโอ ลากกางเกงในของเธอลงมาตามร่างของครูโอ ลงมาที่แผงอก ลงไปจนถึงหน้าท้อง มาถึงเอว และลงมาจนถึงเจ้ามังกรที่ชูหน้าท้าทายครูสาวเจ้าของจีสตริงตัวนี้ ครูโจ้ค่อยๆเอาจีสตริงของเธอ พันไปรอบๆท่อนลำของครูโอ และเริ่มรูดท่อนลำของครูโออย่างสนุกสนานอีกครั้ง เมื่อเจ้ามังกรยักษ์ถูกรีสตริงพันรอบลำแบบนี้ ทำเอาครูหนุ่มถึงกับเบ้ปากด้วยความเสียวแบบสุดยอด

 “อาสส์ โจ้จ๋า พี่เสียวววจังเลยยยย ทำไมถึงได้เก่งแบบนี้ คนสวยของพี่ โอยยย พี่มีความสุขที่สุดเลยยยยย อาสสส์ !!!!”

“คริคริ ชอบเหรอคะพี่โอ นี่โจ้ยังมีไม้เด็ดกว่านี้อีกน๊า อยากลองมั๊ยน๊า อย่าพึ่งเสร็จก่อนล่ะ อิอิ !!!!!!!”

“โอยยยยยยย คนสวยยย รีบๆจัดมาทีเถอะจ้ะ พี่จะไม่ไหวอยู่แล้วววววว !!!!!!!!!!!!!!!!”

ครูโจ้ค่อยๆใช้มือข้างซ้ายปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของครูโอออกทีละเม็ดๆ จนหมด และค่อยๆแหวกสาบเสื้อออกจากกัน จนเผยให้เห็นแผงอกอันกำยำของครูหนุ่มสุดหล่อ นิ้วมือข้างซ้ายของเธอสะกิดเล่นไปมาที่หัวนมข้างขวาของครูโออย่างสนุกสนาน ส่วนหน้าของเธอก็โน้มลงไปโลมเลียหัวนมข้างซ้ายของครูโออย่างอเร็ดอร่อย ส่วนมือขวาของเธอนั้นก็ไม่ปล่อยให้ว่าง ยังคงชักท่อนลำที่ถูกพันด้วยจีสตริงของเธอไปมาอย่างสนุกสนาน

“อาสสส์ อาสส์ โอยยย คนสวยยยย พี่เสียวไปหมดแล้วววนะ อาสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!”

ครูโจ้ค่อยๆลากลิ้นลงมาตามสะดือของครูโอ แฃะสอดลิ้นเข้าไปไล้เลียในสะดืออย่างสนุกสนาน พร้อมกับมือทั้งสองข้างที่จั๊กกะจี้ไปตามสีข้างของครูหนุ่มอย่างสุดสยิว และค่อยๆเลื่อนปากลงมาจนถึงท่อนลำอันเขื่องที่ถูกพันด้วยจีสตริงลายลูกไม้สีฟ้าอ่อน ครูโจ้ค่อยๆอ้าปากอมท่อนลำนี้อีกครั้งอย่างสนุกสนาน

“โอยยยยยยยย อาสสส์ เสียวตัวเกร็งไปหมดแล้ว โจ้จ๋า พอภ่อนเถอะ อาสสส์ !!!!!!”

เมื่อครูโจ้ดูดเลียท่อนลำของครูโอจนสะใจแล้ว เธอก็ค่อยๆคายท่อนลำนี้ออกมา ครูสาวค่อยๆยืนขึ้น วางจีสตริงลงข้างๆใบหน้าของครูโอ เธอค่อยๆนั่งยองๆคร่อมท่อนลำที่แข็งปั๋งของครูโอ เธอค่อยๆบดเนินสวาทที่อวบอูมของเธอกับท่อนลำของครูโอไปมาอย่างสนุกสนาน ครูโจ้ค่อยๆก้มหน้าลงไปเอาลิ้นเลียวนรอบหัวนมของครูโอ แล้วก็เลียไปมาที่หัวนมทั้งสองข้างของครูโอสลับกันซ้ายขวาอย่างสนุกสนาน

“โอยยยยสสส์ โอยยยส์ โจ้จ๋า จะทำให้พี่เสียวววไปถึงไหนเนี่ยจ๊ะ พี่เสียวจนจะทนไม่ไหวแล้วนะจ๊ะ เดี๋ยวก็ได้น้ำแตกก”

อุ๊บบบบบสสส์ !!!!!!

ไม่ทันได้พูดอะไรมากครูโอก็โดนครูโจ้คนสวยประกบปากจูบอย่างเร่าร้อน ครูโจ้สอดลิ้นชอนไชเข้าไปในปากของครูโออย่างอเร็ดอร่อย ลิ้นของเธอชอนไชไปทั่วโพรงปากของครูหนุ่ม เลียไปตามซอกฟัน จนถึงเพดานปาก และค่อยๆมาแลกลิ้นกับครูโออย่างเร่าร้อน ครูโจ้ค่อยๆละปากออกมา และค่อยๆลากลิ้นลงไปที่ซอกคอของครูหนุ่ม และเลียวนขึ้นไปถึงใบหูทั้งสองข้างของครูโอ ครูโอซี๊ดสสส์ปากด้วยความเสียวสุดยอด

“โอยยยยยย คนสวยยยยยของพี่ สุดยอดไปเลยยย แบบนี้แหละ โอยยยยสสส์ ซี๊ดดดสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!”

เมื่อแกล้งแฟนหนุ่มจนสะใจแล้ว ครูโจ้ก็ค่อยๆละใบหน้าออกมา เธอค่อยๆถอนเนินสวาทของเธอออกจากการบดกับท่อนลำของครูโอ ครูโอแอ่นเอวตามด้วยความเสียดายครูโจ้คนสวยค่อยๆนั่งยองๆลงมาคร่อมท่อนลำของครูโออีกครั้ง พร้อมกับจ่อท่อนลำของครูโอเข้ากับปากรูของเธอ และค่อยๆสอดใส่มันเข้ามาทีละนิด

“โอยยยยสสศ์ แบบนี้แหละจ้ะโจ้จ๋า ที่พี่รอคอยมานานนแล้วว โอยยยสส์ อาสสส์ แบบนี้แหละจ้ะ !!!!!!!!!”
“คิกคิกคิกคิก !!!! ชอบมั๊ยคะพี่โอ เดี๋ยวโจ้จะขย่มให้พี่โอหมดแรงเลยยย อาสส์ อาสส์ อาสส์ โจ้เสียววว จังเลยยยยยยย อาสส์ !!!!”

ตอนนี้ครูโจ้นางฟ้าในฝันของทั้งครูและนักเรียนชายหลายๆคน ในโรงเรียนแห่งนี้ กำลังนั่งขย่มท่อนลำของครูโอแฟนหนุ่มอย่างสนุกสนานราวกับกะหรี่ร้อนร่าน ครูโอจัดการเด้งท่อนลำสวนขึ้นมาอย่างสุดแรง ทำเอาครูโจ้เสียว ถึงกับต้องโน้มหน้าลงมาประกบปากจูบกับครูโอเพื่อระบายความเสียว คราวนี้เป็นตาของครูโอที่รุกคืนบ้าง ครูโอกระทุ้งท่อนลำใส่รูสวาทของครูโจ้อย่างหนักหน่วง ครูสาวเสียวจนต้องเอาแขนทั้งสองข้างเกาะไหล่ครูโอไว้แนบแน่น

“โอยยยสส์ อาสส์ พี่โอขา โจ้เสียวจังเลยยยยค่ะ อาสส์ อาสส์ อ๊ะๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!”
“ฮ่าๆๆๆ แกล้งพี่ดีนัก ถึงตาพี่แล้วนะจ๊ะคนสวยยยยยย พี่จะแกล้งคืนให้สาสมเลยยยยย !!!!!!!”

ครูโอกระทุ้งท่อนลำใส่ครูโจ้อย่างสุดแรง ไม่มียั้งมือ แขนทั้งสองข้างของครูโอกอดรัดไปที่แผ่นหลังขาวเนียนของครูโจ้ที่ถูกปกปิดด้วยเสื้อเชิ๊ตแขนกุดอย่างแนบแน่น พร้อมกับกระทุ้งท่อนลำเต็มแรงอย่างต่อเนื่อง

“อาส์ อาสส์ พี๋โอขา โจ้ ไม่ ไหว แล้วววววววววววววววว !!!!!!!!!!!”

รูสวาทครูสาวตอดหมิบๆ ครูโจ้เริ่มท่อนไม่ไหวอีกครั้ง ครูโอรู้งานจัดการกระเด้าอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด

“โอ๊ยยยยยย โจ้ ไม่ ไหวววว แล้ววววววววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดร่างงามก็หลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาชโลมท่อนลำของครูโออีกครั้ง ครูโจ้หน้าแดงซ่านด้วยความเสียว เต้านมคู่งามของเธอบดเบียดกับแผงอกของครูโออย่างน่าอิจฉา ครูโอค้างท่อนลำไว้จนน้ำแห่งความสุขหยดสุดท้ายไหลออกมา

พล๊อกกกกกกก !!!!!!!!!

ครูโอค่อยๆถอนท่อนลำออกมา ครูสาวนอนซบครูโออย่างอ่อนแรง ครูโอพยายามลุกขึ้นโดยประคองร่างงามไว้ ครูโอจับร่างงามลุกขึ้นยืน และให้ครูโจ้เอามือทั้งสองข้างเกาะโต๊ะในห้องพักครูไว้ และจัดให้ครูโจ้ยืนในท่าโก้งโค้ง กลีบแคมของครูโจ้นูนเด่นออกมาชัดมาก ครูโอค่อยๆสอดท่อนลำเข้าใส่รูสวาทครูสาวอีกครั้ง

“อาสสส์อาสส์ พี่โอ ขา โจ้ เสียววว อ๊ะ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!”
“อาสสส์ อาสส์ คนสวยของพี่ ทำไมน่ารัก น่าเอาแบบนี้ โจ้สวยเหมือนนางฟ้าแบบนี้นะ พี่เอากี่ทีก็ไม่มีเบื่อเลยจ้ะ !!!”
“โอยยย พี๋โอบ้า ลามก พูดอะไร อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!”

เต้านมคู่งามเด้งกระเพื่อมยั่วยวนสายตาดีนัก มือทั้งสองข้างของครูโอก็คว้าหมับเข้าไปบีบบี้อย่างสนุกสนาน พร้อมกับบีบไปมาที่หัวนมทั้งสองข้างจนมันแข็งชูชันขึ้นเป็นไต เสื้อเชิ้ตแขนกุดที่เธอใส่อยู่นั้น ครูโอเห็นก็รู้สึกเกะกะสายดตายิ่งนักครูโอค่อยๆดึงแขนครูโจ้ทีละข้าง และถอดเสื้อเชิ้ตแขนกุดพ้นร่างงามไปอย่างง่ายดาย ครูโอค่อยๆปลดตะขอบราของครูโจ้ออก และถอดออกไปจนพ้นร่างงามตามเสื้อเชิ้ตแขนกุด ตอนนี้ร่างงามของครูโจ้เปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ใดๆปกปิด ครูโอเป็นแผ่นหลังขาวเนียนสะท้อนแสงไฟในห้องพักครู ก็ไม่ปล่อยให้ว่าง รีบโน้มหน้าลงไป ละเลงลิ้นเลียไปทั่วแผ่นหลังของครูโจ้อย่างเอร็ดอร่อย จนแผ่นหลังของเธอเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายของครูโอ

“อาสส์ อาสส์ พี่โอขา โจ้เสียววว อาสสส์ อาสสส์ โจ้จะ ไม่ ไหววว แล้ววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

เมื่อโดนรุกจาก 3 ทางแบบนี้ ก็ทำเอาครูโจ้คนสวยทนรับความเสียวที่เพิ่มเข้ามาเรื่อยๆไม่ไหวอีกครั้ง รูสวาทตอดรัดท่อนลำของครูโออย่างแนบแน่น ร่างงามเกร็งกระตุก ครูโอเห็นแบบนี้ก็กระเด้าไม่ยั้งมืออีกครั้ง !!!!!!

“อาสสสสส์ อาสสสส์ อาสสสส์ !!! อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ร่างงามทนไม่ไหว ระเบิดน้ำแห่งความสุขออกมาชโลมทั่วท่อนลำของครูโออีกครั้ง ครูโจ้ถึงกับเข่าอ่อน แต่ครูโอนั้นไม่เลยแม้แต่น้อย ครูโอยังคงค้างท่อนลำไว้จนน้ำแห่งความสุขหยดสุดท้าย ครูโอค่อยๆพยุงร่างงามไว้ และค่อยๆหมุนร่างงามให้หันหน้ามาหาเขา ทั้งๆที่ท่อนลำยังเสียบคารูสวาทของครูโจ้อยู่ ครูโจ้แทบจะไม่มีแรงยืน ครูโอค่อยๆยกร่างงาม เอามือช้อนไหล่ของครูโจ้ไว้ทั้งสองข้าง แล้วก็ค่อยๆกระทุ้งท่อนลำใส่รูสวาทครูโจ้อีกครั้ง

“อ๊ะ อ๊ะ พี่โอ โจ้ เสียว อีก แล้ววว อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ !!!!!!!!!!!”

ครูโอจัดการกระทุ้งท่อนลำใส่ครูโจ้อย่างต่อเนื่อง เต้านมคู่งามของครูโจ้เด้งกระเพื่อมตามแรงกระแทกอย่างสวยงาม ครูโอค่อยๆเดินกระทุ้งร่างงามไปทั่วห้องพักครูอย่างสนุกสนาน ครูโจ้เสียวมากจนต้องเอาแขนทั้งสองข้างกอดรัดไปที่คอของครูโออย่างแนบแน่น เต้านมคู่งามบดบเบียดกับแผงอกของครูโอ ใบหน้างามแดงซ่าน เหยเกด้วยความเสียวววว

“อ๊ะ อ๊ะ พี่โอขา โจ้มีวคามสุขที่สุดเลยยย อ๊ะ อ๊ะ อาสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!”
“คนสวยชอบใช่ไหมล่ะจ๊ะ พี่ก็ชอบเหมือนกัน น้องโจ้ของพี่ เอามันส์ที่สุดเลยยยย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!”

เมื่อเดินกระเด้าจนสะใจแล้วครูโอก็มาหยุดที่เดิม และกระเด้าเต็มแรงใส่ครูโจ้แบบไม่ยั้ง

“อ๊ะๆๆๆๆ โจ้เสียววว จะ ไม่ไหวววววววว แล้วววววววววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ครูสาวครางออกมาด้วยความเสียวอีกครั้ง เมื่อร่างงามกำลังจะถึงจุดแห่งสุดยอดหวามสุข รูสวาทตอดรัดท่อนลำมากขึ้นเรื่อยๆ

“อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดร่างงามก็หลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาชโลมท่อนลำของแฟงหนุ่มอีกครั้ง ครูโอยังค้างท่อนลำไว้จนน้ำหยดสุดท้ายเหมือนเดิม และค่อยๆถอนออก ดัง พล๊อกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!! ครูโจ้ถึงกับเข่าอ่อน ครูโอพยุงร่างงามไว้ทัน จับครูโจ้นั่งลงกับเก้าอี้ในห้องพักครู ครูโอจับครูโจ้ให้นั่งพิงในท่านอน แล้วก็ค่อยๆกางขาครูโจ้ออกทั้งสองข้าง เผยให้เห็นรูสวาทที่กลวงโบ๋ มีน้ำฉ่ำเยิ้มไหลออกมา ครูโอค่อยๆจ่อท่อนลำกับปากรูสวาทของครูโจ้อีกครั้ง และค่อยๆสอดมันเข้าไปอย่างช้าๆ

“อาสสส์ อาสสส์ พี่โอขา โจ้เสียววจังเลยยย อ๊ะ อาสส์ !!!!!!”

ครูโอเบ้หน้าเหยเกด้วยความเสียว พร้อมกับกระทุ้งท่อนลำใส่ร่างงามอย่างสะใจ ครูโจ้ก็ไม่ยอมแพ้ แอ่นเอวสู้อย่างรู้งาน บทบรรรเลงสวาทของครูโอกับนางฟ้างประจำโรงเรียนยังคงดำเนินต่อไปอย่างเร่าร้อนในห้องพักครูภาษาอังกฤษ

[/post]

............................................................................................................

…………………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้นหรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจ
ในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ


^____^

…… ตามผลงาน คุณ kamlkได้ตาม วาล์ปนี้นะ
จอย คุณหนูร่านสวาท


ตอนที่ 5
ตอนที่ 3ตอนที่ 4
ตอนที่ 1ตอนที่ 2
 

……โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง …….
ตอนที่ 19
ตอนที่ 17ตอนที่ 18
ตอนที่ 15ตอนที่ 16
ตอนที่ 13ตอนที่ 14
ตอนที่ 11ตอนที่ 12
ตอนที่ 9 ตอนที่ 10
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2*

ออฟไลน์ firefox2007

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 20
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2016, 02:55:37 pm »
พึ่งกลับมา อ.โจ้ ไปไกลถึงตอน 20 แล้ว

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Veteran Member
 • ******
 • 1909
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 20
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2016, 11:08:52 pm »
 ::Grimace::มีครั้งนี้ละมั้งที่ครูโจ้ออกแรงลุยเอง

*

ออฟไลน์ xx14xx

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 224
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 20
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 19, 2017, 06:13:55 pm »
สนุกมาก ๆ ครับ

*

ออฟไลน์ mygunko

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 1318
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 20
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 05, 2017, 10:45:23 am »
รอดหำน้อยๆมาอย่างหวุดหวิดเลย555+

*

ออฟไลน์ Sessiri Ratanatharakeat

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 20
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 07, 2018, 02:52:15 pm »
สนุกสนานเบิกบานฤทัย

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4049
 • 1849
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 20
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2018, 01:48:06 am »
ครูโจ้ขย่มเองเลยค้างมาหลายครั้งแล้วแต่จะต้องมีใครมาซ้ำอีกไหม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 29, 2018, 03:18:01 pm โดย suriyamahajit »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ