พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )

พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )

 • 87 ตอบ
 • 10573 อ่าน
*

finex

           อีก 1 เรื่องที่แต่งครับ ( เรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน 1 วัน แต่ใช้เวลาแต่งเป็นปีเลย )
( แว่น คัดเอามาจากสำนวนต้นฉบับเลยจึงมีข้อความท่านครบถ้วนสมบูรณ์ เรื่องนี้ลงบอร์ดบ้านเมื่อ พฤศจิกายน 22, 2011, 04:29:43 PM )
(อึ้งย้งในจินตนาการของผู้แต่ง)

       พิศวาสมังกรหยก

    ริมทะเลสาบตังโอ๊ว อันลือชื่อ ยังคงปรากฎความสวยงามตามธรรมชาติให้แก่ผู้สัญจรไปมา สายน้ำใสดูเขียวขจี ชวนให้น่ารื่นรมย์ สายลมพัดแผ่วๆ ให้รู้สึกเย็นสบายยิ่งนัก หากใครได้มาอยู่ในสถานที่เช่นนี้ คงจะเพลิดเพลินใจเป็นแน่ แต่ในยามนี้ คงจะมีแต่เพียงบุคคลสามคนนี้เท่านั้น ที่ไม่ได้รู้สึกเช่นนั้น กลับถมึงตึงเครียด หายใจเหนื่อยล้า ต่างกำลังโคจรลมปราณพร้อมจะเตรียมประหัตประหารกัน

   โดยเฉพาะชายชรา ที่ลักษณะแปลกพิกล ไว้ผมเผ้ารุงรัง แต่งกายด้วยเสื้อผ้า ที่ครั้งหนึ่งเคยดูว่ามีราคา แต่ยามนี้กลับเก่าขาดปรุประ ราวกับว่าไม่เคยเปลี่ยนมาแรมปี ที่น่าประหลาดกว่านั้น ชายชราผู้นี้ยังคงเอาศรีษะเดินต่างเท้า แยกแขนกางขาน่าพิกล ใกล้ๆ กัน มีชายหญิงคู่หนึ่งแต่งกายโอ่โถง ยืนสงบนิ่งเพ่งมองมายังชายชราผู้นี้

   พลันนั้นดูเหมือนชายชราจะไม่อาจทนได้ตวาดขึ้นด้วยเสียงอันดัง
   “ พวกเจ้า เป็นใคร ไล่ตามข้ามาทำไม

   อย่างไม่รอคำตอบ ชายชรากลับพุ่งเข้ามาทั้งสอง ทั้งที่ศรีษะยังกลับอยู่บนพื้นได้อย่างรวดเร็ว ราวกับวิ่งเข้าหา จู่โจมทั้งสองด้วยมือและเท้าพร้อมกัน อย่างกระทันชายหญิงคู่นี้ไม่สามารถที่จะหลบเลี่ยงได้ด้วยไม่คิดว่าชายชราจะจู่โจมอย่างรวดเร็วเช่นนี้

   ชายหนุ่มผลักฝ่ามือไปที่หัวไหล่หญิงสาวเพื่อให้พ้นจากท่าเท้าที่จู่โจมเข้ามา แต่ตัวเองกลับเป็นฝ่ายยืดอกรับเท้านั้นอย่างเต็มที่
  “ ท่านพี่ระวัง ” เสียงหญิงสาวร้อง

   เห็นแน่ชัดว่าว่าเท้าของชายชราต้องสัมผัสกับหน้าอกชายหนุ่มแน่ชัด แต่ไม่ทราบว่าชายหนุ่มใช้วิชาฝีมือใด กลับสามารถหดทั้งกล้ามเนื้อและกระดูกให้บิดเบี้ยวไปอีกทางได้  เท้าชายชรากลับสัมผัสเพียงเสื้อผ้า คล้ายถีบเข้าไปในอากาศว่างเปล่า ชายชรางงงันวูบ แต่คล้ายทำให้บันดาลโทสะ  พลิกร่างกลับลงหมอบกับพื้น  พลันใบหน้าแดงก่ำร่างชายชราคล้ายอัดลมเข้าไป จนพองโต ราวกับลูกกลมมหึมา

   ก่อนจะพุ่งตัวเข้าหาทั้งสองปล่อยพลังทั้งหมดออกมาจู่โจมทั้งสองต่างใช้วิชาตัวเบาหลบหลีกอย่างรวดเร็ว ได้ยินเสียงดัง บึ้มมม.ม...ม ดังสนั่นคล้ายกับเสียงระเบิด

   น้ำในทะเลสาบแยกเป็นทางด้วยแรงฝ่ามือเมื่อครู่ ก่อนกระจายขึ้นฟ้าตกลงทั่วบริเวณนั้นราวกับฝนตกห่าใหญ่
   “ พลังคางคก ” 
   “ อาวเอี้ยงฮง

   พอคำว่าพลังคางคก อาวเอี้ยงฮง ดังขึ้น ชายชราคล้ายกับวิกลจริต ปวดหัวหนึบ
   “ เจ้าว่าอะไร ใครคือ อาวเอี้ยงฮง ”

   ชายชราหรืออาวเอี้ยงฮง พยายามเพ่งมองทั้งสอง คล้ายครุ่นคิดเรียกความทรงจำคืนมาอย่างรางเลือน
   “ ใช่แล้ว เจ้า ๆ ก๋วยเจ๋ง อึ้งย้ง
   “ ไม่ใช่ เราไม่ใช่ก๋วยเจ๋ง อึ้งย้ง
   “ แล้วเจ้าคือใคร “
   “ พวกเจ้าเรียกเราว่า ยอดยุทธพิศวาส “
   “ ยอดยุทธพิศวาส ข้าไม่รู้จัก ข้าจำไม่ได้ “
   “ แต่เจ้าเรียกข้าว่า อาวเอี้ยงฮง ข้าคือ อาวเอี้ยงฮง ใช่หรือไม่

   ชายหนุ่มขยับปากจะพูด แต่หญิงสาวห้ามไว้
   “ ใช่เจ้าคือพลังคางคก อาวเอี้ยงฮง และเจ้าก็คือ ก๊วยเจ๋ง และอึ้งย้ง ”
   ” ทำไมข้ามีหลายชื่อ "
   “ ใช่เจ้าเป็นคนร้อยชื่อ พันแซ่ ”
   “ ข้าคือคนร้อยชื่อ พันแซ่ ข้าคือ พลังคางคก ข้าคืออาวเอี้ยงฮง โอ๊ย ทำไมข้าปวดหัว
   “ เจ้าหลอกข้า นังตัวดี นังอึ้งย้ง

   ชายชรายิ่งคลุ้มคลั่ง ฟาดฝ่ามือออกไป ฝ่ามือแล้วฝ่ามือเล่า ได้ยินเสียงน้ำแตกกระจายดัง ตูมๆ. ตูมม..ม ไม่ได้หยุด สายน้ำปลิวกระเด็นขึ้นฟ้า ตกลงมาเป็นระลอกแล้วระลอกเล่า จนพื้นที่นั้นคล้ายถูกบังด้วยม่านน้ำตก ชายชรามองเห็นร่างชายหญิงคู่นั้นรางเลือนหลังม่านสายน้ำ จนน้ำตกจนหมดลง ร่างชายหญิงคู่นั้นก็หายไปแล้ว ทิ้งให้ชายชราส่งเสียงร้องอย่างคลุ้มคลั่งแต่ผู้เดียว

...............................

   “ เมื่อกี้น้องเราหลอกเจ้าอาวเอี้ยงฮงนั้นทำไม ”
   “ เพราะว่าจุดหมายเราที่มาที่ตงง้วนนี่ เพื่อทำให้พวกมันได้อาย  ข้าเลยอยากปล่อยให้เจ้านั้นมันบ้าไปก่อน ดูเหมือนตอนนี้เป้าหมายเรานอกจากยอดฝีมือทั้งห้า จะเปลี่ยนไปแล้ว ”
   “ เจ้าเฮงเต้งเอี้ยง กับ เจ้าทักษิณ ก็ตายไปแล้ว ส่วนเจ้าขอทานก็ไม่รู้หายไปไหน เจ่าคางคกก็เป็นบ้าไป คงเหลือแต่ อึ้งเอี้ยะซือ ตอนนี้ก็มีก๋วยเจ๋งกับอึ้งย้งเพิ่มมาอีก ”
   “ เราจะรับมือมันไหวหรือเปล่าท่านพี่ ขนาดเจ้าคางคกบ้านั่นก็ฝีมือสูงเพียงนี้ ”
   “ อย่าวิตกไปเลย ดูนี่ซิ ข้าเก็บได้เจ้าคางคก มันทำตกไว้ ”

   ชายหนุ่มกางกระดาษออกมา คล้ายแผนที่สถานที่แห่งหนึ่ง
   “ เกาะดอกท้อ
   “ ดีละ เราเริ่มจากที่นี้เลย เกาะดอกท้อ อึ้งเอี้ยะซือ ก๊วยเจ๊ง อึ้งย้ง ”

..............................................

    ช่วงเวลาที่ยุทธภพประสบกับความยุ่งเหยิง ได้ผ่านพ้นไป มุ่งสู่ความสงบสุขสันต์ ครั้นเวลาผ่านไป ยุทธภพก็เข้าสู่ความยุ่งเหยิงต่อ มันเป็นเช่นนี้ไม่รู้จบ แม้ในยามนี้ยุทธภพกำลังสุขสันต์ แต่ใครไหนเลยจะคาดได้ว่า มรสุมลูกใหม่กำลังจะก้าวเข้ามาโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นชีวิตก็เฉกเช่นกัน แม้ในยามสงบรื่นรมย์ ก็ไม่ควรตั้งอยู่ในความประมาท แม้ในยามทุกข์ก็ไม่ต้องท้อแท้สิ้นหวัง ย่อมมีวันผันแปรสู่รุ่งอรุณของชีวิตใหม่

    ณ.เกาะดอกท้อ ในช่วงยามที่ยุทธภพสงบสุข ในยามนี้ ไม่มีใครไหนเลยจะเทียบเท่ากับ จอมยุทธหนุ่มสาว ผู้มีชื่อเสียงขจรขายเท่ากับ จอมยุทธก๋วยเจ๋ง ผู้มียอดยุทธอันลือลั่นด้วย สิบแปดฝ่ามือสยบมังกร อันเกรียงไกร กับภรรยาโฉมสคราญและชาญฉลาด อีกทั้งเป็นถึงประมุขพรรคกระยาจกอันยิ่งใหญ่ อึ้งย้ง ได้เล่า หลายคนต่างอิจฉาในโชควาสนา ปรารถนาจะเป็นเช่น จอมยุทธก๋วยเจ๋ง ทั้งหลายคนต่างปรารถนาจะมีภรรยา เช่น อึ้งย้ง แต่จะมีใครไหนเลยจะรู้ว่าทั้งคู่ต่างจะมีวันนี้ ต้องฝ่าฟันอุปสรรคตั้งเท่าไร

    เกาะดอกท้อ ยามนี้ ดอกท้อ บานสะพรั่งทั่วทั้งเกาะดูสดชื่นรื่นรมย์ อึ้งเอี้ยะซือ ประมุขเจ้าเกาะดอกท้อกลับจากไปจากเกาะดอกท้อ ปล่อยทิ้งไว้ให้ลูกสาวและลูกเขย สองสามีภรรยาพาครอบครัวมาอยู่อาศัยดูแล คืนนี้จันทร์เพ็ญสุกสว่าง พัดลมเฉื่อยฉิวเย็นสบาย บรรยากาศช่างน่ารื่นรมย์ยิ่งนัก เหมาะแก่การพักผ่อนสำราญ

    ในห้องหอน้อย ทั้งก๋วยเจ๋งและอึ้งย้งไม่ปล่อยให้บรรยากาศเช่นนี้ผ่านไปอย่างไร้ค่า บนเตียงนอนอึ้งย้งแม้จะล่วงเข้าสู่วัยกลางคนแล้ว แต่ยังคงงามไม่สร่างซ่า ยิ่งในยามนี้ ฮูหยินก๋วย หรือ แม่นางอึ้งย้ง กลับดูยิ่งงามสพรั่งด้วยอยู่ในชุดวันเกิด ภายใต้แสงจันทร์ที่สาดส่องเข้ามาอาบต้องร่างเปลือยเปล่า ขาวราวกับจะเย้ยหิมะให้ได้อาย ทรวงอกอูมแม้หย่อนคล้อยไปเล็กน้อย แต่ยังอวบอูมสพรั่งราวกับดอกบัว ที่กำลังดีดสะท้อนขึ้นลงตามแรงหายใจ ยั่วยวนตาแม้จอมยุทธก๋วยจะเคยดูดดื่มฟ้อนเฟ้นมาตั้งไม่รู้เท่าไร

   แต่ก็ยังอดใจไม่ไหว ต้องก้มลงดูดดุนงับเอาปลายยอดชูชันราวกับเม็ดทับทิมเข้าเต็มปาก
    " อ๊าย..ส์ท่านพี่ ดีจริงๆ "

    อึ้งย้งครางกระเส่า เอามือกดศีรษะผู้แป็นสามีเข้ากับยอดอกแน่น ก๋วยเจ๋งดูดดุนเต้าขาวอวบสักพัก ก็ปลดเอาเจ้าก๋วยน้อยออกมาจ่อเข้ากับเนินอูมกลางหว่างขา ที่แอ่นร่ายั่วยวนชวนให้เจ้าก๋วยน้อยเข้ามาสัปประยุทธ์ อย่างไม่เกรงกริ่ง จอมยุทธก๋วยเห็นดังนั้นไม่รอช้า รีบดันลำควยกระดอที่ลุกโชนอวดหัวบานร่า เข้ากลางรูทันที

   แม้จะเป็นการดันอย่างไร้กระบวนท่า แต่ว่าแฝงพลังหนักหน่วง อึ้งย้งกลับไม่เกรงกลัว แอ่นโคกร่า ให้ขึ้นรับ ปล่อยให้หัวถอกบานแดงเข้ามาในถ้ำสวาทอย่างเต็มที่ พลางปล่อยพลังดูดกระชับ ตอดกลับลำควยหนึบๆ จนจอมยุทธก๋วยเจ๋งต้องตีหน้าเหยขึ้นแทน แต่เพียงชั่วขณะก๋วยเจ๋งก็จับขาอวบขาว ของอึ้งย้งภรรยาคนสวยยกขึ้นแยกจนสุดหล่า อัดลำกระดอเข้าไปในถ้ำทองจนสุดลำ

   แล้วพาลำควยวิ่งเข้าออกถ้ำทองอย่างคล่องแคล่ว เพราะถ้ำทองแห่งนี้จอมยุทธก๋วยเคยพาลำควยเข้าออกตั้งหลายครั้งจนสนุกทุกครั้งไป แต่ละครั้งที่ก๋วยเจ๋งกระเด้าควยเข้าออก เป็นต้องครูดกับติ่งแตดบนผนังแคมของอึ้งย้งทุกครั้งไป

   คราวนี้อึ้งย้งกลับเป็นฝ่ายร้องครวญครางอย่างเจ็บปวดปนสุขสันต์
    " โอว์..ท่านพี่...ก๋วย.. อุยส์... ซี๊ดส์ "
    " เป็นไงบ้าง ย้งยี้ ของเจ้าดูดควยดีเหลือเกิน ของข้า จวน จวน จะอะ ออก แล้ว "
    " รอๆ ก่อน ท่านพี่...กระแทก เย็ด ๆ ๆ หนักๆ เลย อย่างนั้นแหละ "
    " ข้า ๆ ทนไม่ไหวแล้ว โอ๊ย ๆ ย้ง ๆ ยี้ อา... "

    เสียงจอมยุทธก๋วยส่งเสียงร้องดังลั่น พร้อมกับกระฉูดน้ำรัก เข้าสู่โพรงสวาทของอึ้งย้งจนเนืองนอง อึ้งย้งพลิกร่างสามีลงนอนบนที่นอนแทน ส่วนนางกลับขึ้นไปอยู่ข้างบนร่างก๋วยเจ๋ง เป็นฝ่ายโยกขย่ม ก๋วยเจ๋งแม้เพิ่งกระฉูดน้ำสวาทไป แต่ปรับกำลังภายในได้อย่างรวดเร็ว สามารถคงตัวของอาวุธคู่กายให้ยังแข็งได้แม้จะอ่อนลงกว่าเดิมเล็กน้อย

   แต่ก็สามารถคงทนให้อึ้งย้งภรรยาคนสวยประกอบกามกิจต่อไปได้ ในเวลาต่อมาก็ได้ยินเสียงอึ้งย้งครางกระเส่า ปลดปล่อยธารเหลวออกมา พร้อมกับขมิบดูดลำควยสามีเพื่อรีดน้ำรักที่ยังค้างในลำกระดอออกมาให้หมด ทั้งคู่ต่างตระคองกอดนอนเคียงข้างกันอย่างสุขสันต์ แม้ว่าหลายปีนี้ก๋วยเจ๋งจะมีวรยุทธสูงขึ้นเพียงใดก็ตาม แต่การสัปยุทธบนเตียงกลับยังพ่ายแพ้แก่อึ้งย้งภรรยาคนสวยทุกครั้งไป

    บนฝาผนังห้องกลับมีดวงตาปรากฏอยู่ กลิ้งกลอกไปมาบนนั้น พอทั้งก๋วยเจ๋งและอึ้งย้งประกอบกามกิจเสร็จ ดวงตาดำสุกใส นั้นก็กลับหดหายไป ฝากระดาษกลับถูกปิดเข้าที่ตามเดิมอีกครั้ง

................................................................

       ตอน น้ำตกเกาะดอกท้อ

    ยามสายวันรุ่งขึ้น ดรุณีน้อยหน้าตาสะสวย ไว้ผมยาวสลวยถึงแผ่นหลัง ถักเปียเส้นเล็กๆ สองคู่ด้านหน้า ใบหน้าขาวผ่องผุดผาด แก้มใสจนเห็นเส้นเลือดแดงระเรื่อ ยามยิ้มเห็นเขี้ยวเสน่ห์ฟันเรียง ขาวสะอาด มีลักยิ้มทั้งสองข้าง แม้ในตอนนี้นางจะย่างเข้าสู่อายุเพียง 13 ปี แต่ก็จัดเป็นดรุณีที่งดงาม ยั่วยวนให้ชายที่พบเห็นใฝ่ฝันได้

  แม้ในยามนี้ดวงตาโตคู่งามจะดูหมองคล้ำไปบ้าง เนื่องจากนอนไม่เต็มอิ่ม ใช่แล้ว เหตุเนื่องมาจาก เมื่อยามดึกนางได้ตื่นขึ้นมา ลอบแอบดูจอมยุทธก๋วยเจ๋งกับอึ้งย้ง ผู้เป็นบิดามารดา ร่วมสัปยุทธใต้สะดือกัน จนนอนไม่หลับ

   ด้วยความเสียวกระสันต์ ดรุณีน้อยต้องอาศัยมือช่วยเหลือตัวเองจนคลายกำหนัดลงได้
    " น้องก๊วยฮู้ แต่งตัวเสร็จหรือยัง "

   ดรุณีน้อย หรือ แม่นางก๊วยฮู้ ธิดาเพียงคนเดียวของจอมยุทธก๊วยเจ๋งและอึ้งย้ง ตื่นจากภวังค์เมื่อได้ยินเสียงเรียก จึงร้องตอบด้วยเสียงเจื้อยแจ้วเสนาะโสต
    " เรียบร้อยแล้ว "

    นางว่าแล้วเปิดประตูออกไป พบเห็นชายหนุ่มรุ่นไล่เลี่ยกับนาง อายุราว 14 - 15 ปี สองพี่น้องตระกูลบู๊ บู๊ตงยู้ กับ บู๊ซิ่วบุ้น บุตรของ บู๊ซาเทียน หนึ่งในสี่องครักษ์ของ เจ้าทักษิณ ซึ่งตอนนี้ออกบวชเป็นหลวงจีนฉายา อิดเต็งไต้ซื่อ บู๊ซาเทียนได้ฝากบุตรทั้งสองเป็นศิษย์ของก๊วยเจ๊งและอึ้งย้ง จอมยุทธทั้งสองจึงพาพี่น้องตระกูลบู๊มาที่เกาะดอกท้อแห่งนี้ด้วย

( รายละเอียดเกี่ยวกับ พี่น้องตระกูลบู๊ อ่านได้จากมังกรหยก ภาคจอมยุทธอินทรี (เอี้ยก๊วย) )
    " อรุณสวัสดิ์กอตงยู้ อรุณสวัสดิ์กอซิ่วบุ้น " ( กอ แปลว่าพี่ )
    " อรุณสวัสดิ์น้องฮู้ "
    " ไหนวันนี้ กอซิ่วบุ้น ว่าจะพาข้าไปเที่ยวน้ำตกบนเกาะนี้ทำไมมาสายละ "
    " ต้องโทษ กอตงยู้ ที่มาตั้งนานแล้วไม่ยอมเรียก น้องฮู้ "
    " อ้าวทำไมอย่างนี้ละ ความจริงตั่วกอเห็นน้องฮู้ยังไม่ตื่น เลยอยากให้ เจ้าหลับให้สบาย"
    " คิก ๆ "

    ก๊วยฮู ส่งเสียงหัวเราะเบาๆ แต่แกล้งทำเป็นงอน ทำหน้าเชิดหยิ่ง
    " แสดงว่า ท่านพี่ทั้งสองแกล้งว่า ซือม่วยตื่นสายใช่ไหมละ " ( ซือม่วย แปลว่า ศิษ์ผู้น้อง )
    " ไม่ ..ไม่. คือ..ว่า "

    ก๊วยฮูแอบหัวเราะในใจที่ได้แกล้งชายหนุ่มทั้งสอง สองพี่น้องตระกูลบู๊ต่างหลงใหล ในตัวศิษย์ผู้น้องเพราะได้เติบโตใกล้ชิดมาด้วยกันตั้งแต่เด็กจึงต่างแอบรักแอบหลงในตัวก๊วยฮู ธิดาคนเดียวของจอมยุทธก๊วย ดังนั้นก๊วยฮูจึงถูกรักถนอมตามใจ จนเป็นนิสัยเคยตัว ที่เอาแต่ใจ แง่งอน รวมทั้งพี่น้องตระกูลบู๊คู่นี้ต่างแอบหลงใหลใฝ่ฝัน จึงคอยเอาใจก๊วยฮู้ด้วยกันทั้งคู่ ไม่ว่านางจะทำอะไรสองพี่น้องไม่เคยขัดใจ รวมทั้งเห็นว่าน่ารักไปหมด

   ไม่ว่านางจะยิ้ม จะโกรธ สองพี่น้องก็พอใจที่ได้อยู่ใกล้ดรุณีน้อยผู้นี้
    " เดี๋ยวน้องฮู้ ไปที่นั่นต้องชอบใจแน่ ๆ เลย มีดอกไม้สวยลำธารใสสะอาด "

    เป็นบู๊ซิ่วบุ้นที่ฉลาดกว่ารีบหักเหเรื่องพูดเอาใจ
    " จริงหรือ ที่นั่นสวยแน่นะ " ก๊วยฮูตอบ พร้อมยื่นวงหน้าขาวเกลี้ยงเกลาเข้าไปตรงหน้า จนซิ่วบุ้นรู้สึกวาบหวาม
    " จริงซิงั้น รีบไปกันเถอะ "

    ก๊วยฮู วิ่งกระโดดนำหน้าไปอย่างร่าเริง สองพี่น้องลอบมองตามหลัง บู๊ตงยู้คิดในใจ
    " น้องฮู้เอ๋ย ทั้งสวย ทั้ง หยิ่งดื้อรั้น วันหนึ่งถ้าข้าได้เป็นเมียจะเย็ดให้จั๋งหนั่บ "

    ส่วนบู๊ซิ่วบุ้นก็คิดคล้ายๆ กัน
    " น้องฮู้ ทั้งสวยทั้งขาว เมื่อกี้ยื่นหน้ามาข้าเกือบอดใจไม่อยู่ จะจูบให้ คิดแล้วควยตุงเลย "

...............................

    " โอ้ โฮ ที่นี้ สวยจริงๆ ไม่รู้ว่าจะมีที่แบบนี้บนเกาะดอกท้อด้วย "

   ก๊วยฮู ร้องออกมาอย่างตื่นเต้น เมื่อเห็นทัศนียภาพเบื้องหน้า เป็นแอ่งน้ำใส ถัดไปเป็นธารน้ำตกไหลดังซ่าๆ เป็นม่านแก้ว รอบๆ มีดอกไม้นานาพันธ์ ทั้งดอกท้อ กล้วยไม้ โบตั๋น สารพันธ์ ราวกับแดนสวรรค์

    " น้ำไหลเย็นดีจัง ข้าอยากเล่นน้ำจริงๆ "
    " ก็ได้นิ น้องฮู้ " บู๊ตงยู้ตอบเอาใจ
    " แต่เราไม่ได้เอาเสื้อผ้ามาเปลี่ยน "
    " เราก็เล่นกันทั้งเสื้อผ้านี่ก็ได้ "
    " ไม่ละ เดี๋ยวเสื้อเปียก มารดาต้องว่าแน่เลย แล้วทำให้ตัวเราเฉอะแฉะเปล่าๆ และถ้าหากท่านแม่รู้ว่าเราหนีมาเล่นน้ำไกลถึงนี้ต้องโดนทำโทษแน่ เพราะท่านแม่สั่งไม่ให้พวกเราออกจากที่พักเกินกว่าเขตที่กำหนด จำไม่ได้หรือ "
    " จริงซิ งั้นเราก็แก้ผ้าเล่นน้ำด้วยกัน " บู๊ซิ่วบุ้นแกล้งเอ่ย
    " มารดาท่าน บ้าซิ ข้าเป็นผู้หญิง พวกกอกอเป็นผู้ชาย จะมาเล่นน้ำด้วยกันได้ไง "
    " พี่ขอโทษ โง่จริง นี่แนะ "

   บู๊ซิ่วบุ้น ว่าพลางแกล้งตบปากตัวเอง
    " งั้นน้องฮู เล่นน้ำไปคนเดียว กอทั้งสองจะไปทางอื่น เสร็จแล้วค่อยเรียกเราก็ได้ "

   ก๊วยฮู ทำท่าคิด.... ก่อนตอบ
    " ไม่เอา เผื่อพวกกอกอ มาแอบดูข้าเล่นน้ำ "

   ก๊วยฮูพูดขึ้นมาลอยๆแบบไม่ตั้งใจ แต่สองพี่น้องหน้าแดงขึ้น เพราะในใจมีแผนเช่นนี้อยู่แล้ว
    " เอาอย่างนี้ "
    " ทำอย่างไรหรือ " สองพี่น้องถามพร้อมกัน

    ก๊วยฮูชงักนิดหนึ่งก่อนตอบ
    " ตรงนั้นมีก้อนหินอยู่สองก้อนเป็นที่นั่งพอดี" ก๊วยฮูชี้มือไป
    " กอกอทั้งสองนั่งหันหลัง เพื่อข้าจะได้มองเห็นตลอดเวลา ส่วนข้าจะเล่นน้ำตรงนี้ ห้ามหันหน้ามาเด็ดขาดจนกว่าข้าจะสั่ง ไม่อย่างนั้นข้าจะฟ้องให้ท่านพ่อทำโทษพวกท่าน "

    ทั้งสองรับคำ แล้วเดินตรงไปนั่งที่ก้อนหินใหญ่ ต่างนึกในใจว่าผิดแผน เพราะพวกตนกะว่าให้ก๊วยฮู เล่นน้ำแล้วจะมาแอบดูสักหน่อย ขืนหันหน้าไปก๊วยฮูเห็นฟ้องอาจารย์ขึ้นมา จะลำบากอาจถึงขั้นถูกอัปเปหิออกจากสำนักไปเลยก็ได้

   ก๊วยฮุพอเห็นทั้งสองไปนั่งตรงโขดหิน นางก็เลี่ยงมาอีกด้านคอยดูว่าสองพี่น้องจะหันหน้ากลับมาดูหรือไม่
    " กอตงยู้ กอซิ่วบุ้น "
    " อืม " ทั้งสองขานตอบโดยไม่หันกลับ
    " อืมดีมาก ไม่ต้องหันกลับมาอย่างนั้นแหละ อย่าหันหน้ามานะ ข้าจะถอดเสื้อแล้ว "

    สองพี่น้องได้ยินหูผึ่ง ก๊วยฮูทำหน้าทะเล้น
    " เอาละข้าถอดเสื้อเรียบร้อยแล้ว เดี๋ยวข้าเล่นน้ำเสร็จพวกท่านค่อยลงเล่น "
   
    ตูมๆ สองพี่น้องใจเต้นระทึก
    " กอตงยู้ กอเซี่ยวบุ้น "
    " มีอะไรหรือเปล่า น้องฮู้ "
    " ไม่มีอะไร ดีมาก กอกอนั่งอยู่อย่างนั้นแหละ "

    ความจริงก๊วยฮู้ ยังไม่ได้ทำอะไรเลยนางแกล้งพูด แกล้งโยนก้อนหินลงน้ำ แล้วคอยมองทดสอบสองพี่น้องอยู่ตลอด พอเห็นว่าวางใจได้ นางจึงเดินเข้าหลังก้อนหินอีกด้านค่อยถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น บู๊ตงยู้ เริ่มนั่งชักเบื่อ จึงหยิบกระบี่สั้นออกจากอกเสื้อหยิบเศษไม้ที่อยู่ข้างล่างขึ้นมาจะเหลาเล่นฆ่าเวลา พอยกกระบี่ขึ้นเหลาไม้ เงาสะท้อนจากตัวกระบี่ก็สะท้อนภาพที่เบื้องหลัง มองเห็นก๊วยฮู้ กำลังถอดผ้าขึ้นวางบนก้อนหินแวบๆ บู๊ตงยู้ใจเต้นตุบๆ

   ตลึงสักพัก ค่อยปรับมุมกระบี่ให้สท้อนภาพเบื้องหลังให้ชัดขึ้น เห็นก๊วยฮู้กำลังปลดเอี่ยมสีแดงสดออกจากตัว บู๊ซิ่วบุ้นมองเห็นตั่วกอมองอะไรในกระบี่จึงชะโงกไปดูบ้าง
    " ฮา..."
    " จุ๊ ๆ เงียบๆ ตี่ตี๋ "

    บู๊ซิ่วบุ้น พอเข้าใจ จึงล้วงกระบี่ออกจากอกเสื้อออกมาบ้าง ทำเป็นยกกระบี่ขึ้นมาเหลาไม้แต่สะท้อนดูภาพเบื้องหลัง เห็นก๊วยฮู้ค่อยๆ ย่องออกมาจากก้อนหินอย่างเงียบกริบ ตลอดเรือนร่างขาวโพลนไปหมด สวยงามราวกับเทพธิดา หน้าอกตั้งเต้าเป็นกระเปาะ ก๊วยฮู้มองมาเห็นสองพี่น้องนั่งหันหลังตัวตรง มือถือกระบี่แน่นท่าทางจริงจัง นึกในใจว่า ทั้งคู่คงเอากระบี่มาถือเตรียมระวังอันตรายให้นาง

   หารู้ไม่ว่าสองพี่น้องเอากระบี่มาแทนกระจก ลอบดูเรือนร่างขาวสะอาดงามหมดจรดเรียบร้อยแล้ว ก๊วยฮู้ไม่รู้ตัว คิดว่าฉลาดเหนือกว่าสองพี่น้องตระกูลบู๊ ยังทำหน้าเป็น แกล้งเดินอวดโฉม ทำท่าหลอกล่อสองพี่น้อง เห็นนั่งเฉย นางทำสนุก บีบนมทำหน้าตาเสียวซ่าน บางทีก็แกล้งแหกหีโชว์ของดี แถมเอานิ้วชี้ของดีขาวสะอาด มีขนอ่อนขึ้นร่ำไร คล้ายบอกว่า ดูซิๆ แล้วหัวเราะคิกๆคักๆ

    ทุกการกระทำของก๊วยฮู้หารู้ไม่ว่า พี่น้องตระกูลบู๊เห็นตลอด จนควยแข็งไปตามๆกัน พอหนำใจแล้ว ก๊วยฮู้ จึงค่อยเดินลงน้ำแหวกว่ายเล่นอย่างสบายใจ พลางลอบมองสองพี่น้อง แล้วหัวเราะคิกคักอย่างสะใจ ที่แกล้งพี่น้องทั้งคู่ แต่คนที่สะใจจริงๆ หาใช่นางแต่เป็นสองพี่น้องตระกูลบู๊ต่างหาก ที่น้องฮู้คนสวยแกมเชิดหยิ่งมาเปลือยกายแหกหีให้ชม
    ก๊วยฮู้คิดในใจว่าสองพี่น้องช่างโง่ตามนางไม่ทัน จะมาเป็นคู่ครองนางได้ไง คนที่มาเป็นคู่ครองของนางต้องเฉลียวฉลาด เก่งกาจสมเป็นจอมยุทธเช่นเดียวกับท่านพ่อ พอนึกถึงท่านพ่อแล้ว ก๊วยฮู้พลันนึกถึงเมื่อคืน ที่นางแอบดูทั้งคู่...พลันมือน้อยๆ ของดรุณีน้อย ก็เลื่อนไปถูไถตรงเนินสวาท

ธรรมชาติของกามารมณ์ไม่ต้องมีใครสอน ต่อให้คนโง่เขลาก็รู้จักช่วยตัวเอง ก๊วยฮูเลื่อนมือขึ้นลงไปมา นิ้วน้อยๆ เริ่มงหงิกเป็นตะขอ เกี่ยวผ่านรูสัมผัสเม็ดแตดที่สั่นระริก หักเข้าหักออกโยกคลึง มืออีกข้างก็บีบนมเป็นเต้ากระเปาะเราะน้อยๆ

   บู๊ตงยู้ กับ บู๊ซิ่วบุ้น แอบมองตลอด ใจเต้นตูมตาม คงเป็นบู๊ซิ่วบุ้นทนไม่ไหวล้วงมือเข้าไปร่มผ้า กระตุกลำกระโดงที่แข็งเป็นลำ
    " ข้าทนไม่ไหวแล้ว กอกอ โอ๊ย..น้องฮู้ น้องเย็ดมันส์เหลือเกิน "

    บู๊ซิ่วบุ้นคราง ด้วยจินตนาการว่ากำลังร่วมสังวาสกับน้องฮู้
    " ตี่ตี๋ เจ้าทำอย่างนั้นไม่ได้ "
    " ทำไมเหรอ กอกอ "
    " เอาออกมาก่อน ให้ข้าเย็ดน้องฮู้ก่อน "

    ตงยู้ตอบพลางล้วงมือเข้าไปสาวลำกระดอไม่หยุดเช่นกัน
    " ก็ข้าเย็ดอยู่ไม่เห็นหรือ "
    " ไม่ได้ "
    " ข้าจะออกแล้วน้องฮู้ก็จะออกเราว่าออกพร้อมกันเลย น้องฮู้ อา.."

    เสียงซิ่วบุ้นครวญ ตาจับจองดูเห็นก๊วยฮู้เกี่ยวเบ็ดใกล้เสร็จเช่นกัน ตงยู้กลัวตามไม่ทัน สาวมือถี่ยิบ ในน้ำก๊วยฮู้เกี่ยวเบ็ดเสร็จน้ำแตกซ่า ตามมาด้วยบู๊ซิ่วบุ้นที่สาวกระดอน้ำแตกเช่นกัน บู๊ตงยู้ก็ตามมาติดๆ ก๊วยฮู้ พอเสร็จแล้วรู้สึกโล่งสบายตัว แหงนหน้าลอยคอในน้ำตีกรรเชียงเล่นพักผ่อน

   พลันนางก็ร้องอย่างตกใจ
    " ว๊าย ..."
………………………………………………..............................

        ตอน โฉมตรูมีภัย

    ก๋วยเจ๋งกับอึ้งย้งวันนี้ต่างพากันคุมคนรับใช้มารับเสบียงอาหารที่ชาวประมงนำมาส่งเป็นประจำทุกเดือน พอเสร็จแล้วจึงพากันชมทัศนียภาพรอบเกาะอย่างเพลิดเพลิน ในระหว่างเดินทางกลับ พบชายหนึ่งยืนเอามือไพล่หลังอยู่อยู่เบื้องหน้า อึ้งย้งสกิดแขนก๊วยเจ๋งเบาๆ

   “ ไม่ทราบเป็นสหายท่านใดมาเยือนเกาะดอกท้อแห่งนี้

    ก๊วยเจ๋งเอื้อนเอ่ยอย่างสุภาพ ชายผู้นั้นหันมา เค้าหน้าสง่างาม อยู่ในช่วงกลางคนในราว 40–50 ปี สวมแพรพรรณงดงามราวกับคนในตระกูลขุนนาง ที่ศรีษะโพกผ้าคล้ายพวกแขกอาหรับ ลักษณะเหมือนคนต่างชาติ ไม่คล้ายกับพวกคนในดินแดนตงง้วน

   “ พวกท่านเป็นใครหรือ

   คำถามนี้น่าจะเป็นเจ้าบ้านคือก๊วยเจ๋งถามชายแปลกหน้าที่มาเยือน กลับเป็นชายแปลกหน้าถามเจ้าของบ้าน แถมส่งสายตากรุ้มกริ่มเชิงเจ้าชู้มาทางอึ้งย้งเสียด้วย จนอึ้งย้งถึงกับใบหน้าร้อนผ่าวราวกับสายตาชายผู้นั้นมีอำนาจดึงดูดเสน่ห์อย่างล้ำลึก เหมือนจะมองให้ทะลุเสื้อผ้าของนางก็ไม่ปาน

   “ ข้าพเจ้าคือก๊วยเจ๋ง ส่วนนี้คือ อึ้งย้งภรรยาข้า ธิดาของจอมยุทธอึ้งเอี้ยะซือเจ้าของเกาะดอกท้อแห่งนี้
   “ ที่แท้เจ้าคือก๊วยเจ๋งนี้เอง ยินดียิ่ง ”

   ชายแปลกหน้าเอ่ยแบบวางตัวเป็นเจ้าของเกาะเอง
   “ ไม่ทราบท่านคือใคร มาเกาะดอกท้อด้วยประสงค์ใด ”
   “ จุดประสงค์เรา คือ อึ้งเอี้ยะซือ ”
   “ ไม่ทราบท่านมีประสงค์ใดกับท่านงักแป๋ (พ่อตา) เวลานี้ท่านไม่อยู่ ”
   “ ไม่เป็นไรเปลี่ยนเป็นเจ้าก็ได้ ”

   ก๊วยเจ๋งงงงันวูบ ก่อนกล่าว
   “ ไม่ทราบว่าท่านต้องการให้ข้าพเจ้าทำอะไรหรือ "
   ” ประลองยุทธกับเจ้า หากเราแพ้จะไม่กลับมาที่ตงง้วนนี้อีก หากเจ้าแพ้ภรรยาของเจ้าต้องมาเป็นเมียเรา ”

   ก๊วยเจ๋งและอึ้งย้งหน้าแดงวูบ หมดความอดทนต่อไป
   “ เพ่ย..เหลวไหลยิ่ง ข้ามีสามีอยู่แล้วจะไปเป็นภรรยาเจ้าได้อย่างไร และลูกสาวข้าก็โตแล้ว " อึ้งย้งทนไม่ไหวกล่าวตอบ
   “ งั้นยิ่งดียิ่ง ลูกสาวเจ้าคงงามเหมือนเจ้า พอสามีเจ้าตาย ข้าจะเอาทั้งเจ้าและลูกสาวมาเป็นเมียทั้งคู่เลย”
   “ บัดซบ  รับฝ่ามือ

   ก๊วยเจ๋งโมโหสุดขีด ผลักฝ่ามือจู่โจมเข้าใส่ ในท่ามังกรพิโรธ เป็นหนึ่งในกระบวนท่า18 ฝ่ามือสยบมังกร อันลือชื่อของเทพยดาขอทานอั้งชิกกง ฝ่ามือนี้แม้จะจู่โจมเข้าตรงแต่แฝงด้วยความกราดเกรี้ยวสมชื่อกระบวนท่า ก่อเกิดคลื่นพลังฝ่ามือลั่นเปรี้ยะประ ก๊วยเจ๋งมองเห็นฝ่ามือกระแทกหน้าอกชายแปลกหน้าจมหายเข้าไปในเสื้อ ได้ยินคล้ายเสียงกระดูกลั่นดังเปรี้ยะคล้ายเสียงกระดูกหัก แต่คนที่ตกใจกับเป็นก๊วยเจ๋งที่รู้สึกเหมือนฝ่ามือนี้จมเข้าไปในเสื้อผ้าไม่ได้สัมผัสถูกกับหน้าอกชายผู้นี้เลย

   เพียงแต่คลื่นพลังฝ่ามือทำให้ชายแปลกหน้าต้องโงนเงนไปมาเท่านั้น
   “ ฝ่ามือนี้ประเสริฐยิ่ง ”

   ชายแปลกตากล่าวชมพร้อมกับสลับเท้าไปมา ตัวลอยพลิกพริ้วบนอากาศ จู่โจมกลับด้วยกรงเล็บแข็งแกร่งยิ่ง ก๊วยเจ๋งเห็นกระบวนท่านี้คลับคล้ายคลับคลา หลบหลีกออกมา พร้อมตวัดฝ่ามือขึ้นปัดป้องทันที

   “ หา...กรงเล็บกระดูกขาว ” เสียงอึ้งย้งร้องบอก ก๊วยเจ๋งจึงนึกได้

   นี่เป็นกระบวนท่าของ บ๊วยทิฮวง ที่ฝึกจากคัมภีร์เก้าอิมจินเก็ง ( คัมภีร์เปลี่ยนเส้นเอ็นหมายเหตุ บ๊วยทิฮวง..ไม่แน่ใจว่าจำชื่อผิดหรือไม่ เพราะไม่มีเวลาไปเปิดหนังสือดู ) คือหนึ่งในลูกศิษย์ของอึ้งเอี้ยะซือที่ร่วมกันขโมยตำราเปลี่ยนเส้นเอ็นไปกับสามี แล้วหนีไปจากเกาะดอกท้อ เป็นเหตุให้ลูกศิษย์ของอึ้งเอี้ยะซือคนอื่นถูกหักขา แล้วไล่ไปจากเกาะดอกท้อ ภายหลังสามีภรรยาคู่นี้ไปฝึกกรงเล็บกระดูกขาวในคัมภีร์จนได้รับฉายาว่า จอมมารลมดำ ( รายละเอียดอยู่ในมังกรหยก ภาค ก๊วยเจ๋งกับอึ้งย้ง )

   ก๊วยเจ๋งเองคุ้นเคยกับกระบวนท่านี้ดี เพราะเคยประมือมาหลายหนแต่กรงเล็บกระดูกขาว ที่ชายแปลกหน้าผู้นีใช้ กลับน่ากลัวเพราะชายแปลกหน้าอาศัยวิชาตัวเบาที่สูงส่ง จึงทำให้กรงเล็บนี้ไม่รู้จู่โจมมาจากทิศทางใด แต่ก๊วยเจ๋งก็สมเป็นยอดฝีมือคลี่คลายกระบวนท่ากรงเล็บกระดูกได้ทุกครั้ง จึงทำให้การต่อสู้นี้ดูคู่คี่ก้ำกึ่ง เพราะฝ่ายหนึ่งมีพลังฝ่ามืออันล้ำลึก อีกฝ่ายมีวิชาตัวเบาที่สูงส่ง

   ทันใดนั้นเองก็พลุสัญญาณดังขึ้น เป็นควันพุ่งขึ้นบนฟ้า
   “ นั่นเป็นสัญาณขอความช่วยเหลือของลูกฮู้นี่ ” อึ้งย้ง รำพึง

   พลุสัญญาณนี้ นางได้มอบให้แก่ลูกสาวในเวลาประสบภัย หรือเกิดหลงในค่ายกลเกาะดอกท้อ
   “ ไม่รู้ลูกฮู้หลงในค่ายกลหรือประสบภัยใด แย่แล้วหากศัตรูมีมากกว่าหนึ่งคน ลูกฮู้คงตกในอันตรายแล้ว ”

   อึ้งย้งคิดอย่างรอบคอบ มองเห็นการต่อสู้ของก๊วยเจ๊งกับชายแปลกหน้าคงเสียเวลาเยิ้นเย้อเนิ่นนาน จึงร้องบอกก๊วยเจ๋ง
   “ ท่านพี่ เข้าไปในค่ายกลด้านบูรพาก่อน

   ก๊วยเจ๋งได้ยินเสียงอึ้งย้งบอก รีบผละเข้าดงดอกท้อด้านข้างทันที ชายแปลกหน้าคิดอาศัยจังหวะที่ก๊วยเจ๋งกำลังหลบหนี กางกรงเล็บหมายขยุ้มคอก๊วยเจ๋งทันที อึ้งย้งอ่านทิศทางกระบวนท่าออก ชิงใช้ไม้ตีสุนัขในมือ ในท่าต้อนสุนัขเถื่อน ชายแปลกหน้าหดฝ่ามือ มิคาดว่ากระบวนท่านี้เป็นท่าลวง พอหดมือออกปัดไม้ ก็ถูกไม้ตีสุนัขพลิกแพลงมาตีใส่ที่เท้าแทน

ชายแปลกหน้าชงักร่างอึ้งย้งจึงฉวยโอกาสตามก๊วยเจ๋งตามเข้าไปที่ค่ายกล การที่อึ้งย้งลงมือประสบผลสำเร็จในคราวนี้ อาศัยความฉลาดของนางที่จดจำกระบวนท่ากรงเล็บนี้ได้ และคาดการณ์ล่วงหน้าได้ว่า เมื่อนางบอกให้ก๊วยเจ๋งหลบเข้าค่ายกล

   ชายแปลกหน้าย่อมอาศัยจังหวะตีโต้เช่นนี้ อึ้งย้งจึงลงมือคราวเดียวประสบผล
   “ อึ้งย้ง  อึ้งย้ง เราจะต้องเย็ดนางให้ได้ ”

   ชายแปลกหน้ารำพึง กลับชื่นชมนางมากขึ้น จนเกิดราคะขึ้นเต็มที่ ชายแปลกหน้ามองตามทิศทางที่ก๊วยเจ๋งอึ้งย้งเข้าไป วิ่งพริ้วติดตามในทันทีคิดว่าวิชาตัวเบาของมันคงสามารถติดตามทั้งคู่ได้ทัน มิคาดต่อเข้าไปในดงไม้นั่น กลับเกิดมายาภาพมากมาย อากาศเบื้องบนคล้ายกดทับลงมา

   ส่วนแผ่นดินเบื้องล่างคล้ายกับนูนสูงขึ้น อากาศหวีดวิวเสียดแทงคล้ายคมเกาฑัณพุ่งเข้ามามิปาน
   “ ค่ายกลอิคุยติ๋ม ( พยุหะเอกธาตุ )หรือ ”
 
..................................................

ขอลงแค่นี้ก่อน ขอตรวจดูเรื่องที่ตัวเองมีอยู่หน่อย แล้วพรุ่งนี้มาลงให้ต่อครับ

อยากจะขัดเกลาสำนวนใหม่ แต่คิดอีกทีไว้แบบเก่าเพื่อเป็นที่ระลึกว่าสมัยยก่อนแต่งไว้ยยังไงดีกว่า


................................................

( แว่นได้นำข้อความมาต่อเพิ่มเติมในเนื้อหาที่ขาดหายและนำสารจาก คุณ cobra มาลงให้จนครบถ้วน
ไม่ตกแม้แต่ตัวเดียว เพื่อเป็นเกียรติ์แก้ท่านผู้ประพันธ์ 30/8/2559 )

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 08, 2016, 05:14:25 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11654
 • 21828
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2016, 10:31:24 am »
พอดี คุณ cobra pm มาอนุญาตด้วยตัวเองให้แว่นดูแลผลงานท่านในการนำมาลงในบอร์ดเรา และผลงานนี้ คุณ finex
ได้นำมาลงเมื่อก่อนย้ายระบบ ซึ่งตอนนั้น แว่นได้ขอตรวจสอบกับ คุณ cobra ก่อน และท่านยังไม่ได้ตอบกลับมาตอนนั้น
จึงพักลงไป อีกทั้งการก๊อปมาจากแหล่งเดิมที่ คุณ finex เนื้อหาไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ แว่นจึขอปรับเพิ่มเติมในส่วนที่ขาดนั้น
ให้สมบูรณ์ในครานี้เลย และขออนุญาตเคาะเรียงเพื่อเหมาะกับรูปแบบบอร์ด

อนึ่งเพื่อนสมาชิก ถ้าจะรีพลายให้สร้างสรรค์นิด เพราะเจ้าของผลงานจะแวะเวียนมาดูรีพลาย ความจริง แว่นแนะให้ท่านลงงาน
ด้วยตัวเองแต่ท่านไม่สะดวกและมีงานประจำ แว่นจึงขอทำหน้าที่ดูแลลงผลงานชิ้นนี้ให้ท่านแทน..(30/8/2559 )


อยากตอบแทนคุณ areja คือ ตอนนี้ผมแต่งเรื่องเดฃคัมภีร์นางฟ้า ต่อในเวปบ้าน
หากคุณ areja ต้องการนำมาลงที่บอร์ดนี้ อนุญาติให้นำมาลงได้ครับ
ผมไม่รู้ต้องลงเรื่องตัวเองไว้ที่ไหน แล้วแต่ คุณ areja พิจารณาเห็นสมควรหรือไม่ครับ


เคยอ่านคร่าวๆมาบางแต่ครั้งนี้มาจัดเรียงเลยอาศัยอ่านใหม่ โอ๊ะลำลึกนักบทเริ่ม แต่ แค่เปิดตัวมาก็ ฮาเจ้า 2 พี่-น้องตระกูลบู๊ แล้ว
เจ้า 2คนนี้ท่าจะหื่นใช้หยอกเล่นเอาท่อนหรรษามาสาวเยิบๆ แถมใช้กลเลห์เอียงกระบี่ให้เห็นเงา ก๊วยฮู้ อีก ร้ายๆไอ้ตัวแสบ
อ้าว นั้นใครกันโผล่มาตอนเขารีสสสกันเสร็จ ฮ้าฮ่า ต้องรีบตามต่อจร้า ขอบคุณมากนะคะ คุณ finex และเจ้าของงานประพันธ์ คุณ cobra


.........................................................................................

            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 30, 2016, 01:24:44 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9153
 • 2505
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2016, 11:10:20 am »
ทั่น cobra อณุญาติให้แว่นมาลง งั้นผมก็ไม่เกี่ยว  ::Oops::
 ::DookDig::
 ::Falling::

กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2544
 • 2204
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2016, 11:23:22 am »
ไม่ว่าใครนำมาลง 
ขออนุญาต ตามอ่าน อิอิ

*

ออฟไลน์ alasangel

 • Senior Member
 • ****
 • 806
 • 449
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2016, 10:47:18 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ zeekky

 • Junior Member
 • ***
 • 348
 • 2348
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 03:05:48 am »
ขอบคุณครับมากันครบทีม

*

ออฟไลน์ panu98765panu

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 10:37:05 pm »
เนื้อเรื่องแปลกใหม่ดีครับ ขอติดตามตอนต่อๆไปเทียบกับฉบับแท้ของกิมย้ง

*

ออฟไลน์ SexIsLife

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 01, 2016, 06:39:02 am »
รอดูอึ้งย้งโดนจัดหนัก 

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1512
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 02:19:14 pm »
ขอบคุณมากครับ ได้อ่านแล้ว

*

ออฟไลน์ ops123

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 78
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 05:24:27 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 8blackcross8

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 02, 2016, 10:31:15 pm »
เนื้อเรื่องแปลกใหม่ดีครับ ขอติดตามตอนต่อๆ

*

ออฟไลน์ gameboy

 • Senior Member
 • ****
 • 746
 • 1043
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 04:34:24 am »
เป็นนวนิยายกำลังภายในอมตะ ที่ผมชอบนะครับสำหรับเรื่องนี้
ขออนุญาติเสพเนื้อเรื่องดัดแปลง ที่เขียนเพิ่มความเสียวให้กับนวนิยายกำลังภายในจีนเรื่องนี้
ว่าจะออกมาเสียวมากน้อยขนาดไหน
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ noomyonghi

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 117
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 09:48:41 am »
ขอบคุณครับ เอ่ยถึงมังกรหยก คิดถึงอึ้งย้งทันทีเลย

*

ออฟไลน์ po3821

 • Junior Member
 • ***
 • 339
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 03, 2016, 08:47:28 pm »
นำเรื่องในตำนานมาแต่งได้ดีครับ ชอบครับ ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ harzard

 • Junior Member
 • ***
 • 409
 • 388
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสมังกรหยก 1 by Cobra ( ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัย )
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 04:57:48 pm »
เคยอ่านเมื่อนานมาแล้ว มาลงที่นี่ก็ดีครับ จะได้ติดตามต่อ  ::Hunger::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ