สาวหม้ายกับลูกชายที่รัก (COPY)

สาวหม้ายกับลูกชายที่รัก (COPY)

 • 4 ตอบ
 • 14700 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
สาวหม้ายกับลูกชายที่รัก (COPY)
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2016, 06:41:44 am »
จากเวปเพื่อนบ้านค่ะ เติมและแก้ไขข้อความนิดหน่อยให้อ่านได้ลื่นขึ้น ใครไม่ชอบก็ผ่านไปนะค้ะ

สาวหม้ายกับลูกชายที่รัก

ผมเป็นเดี่ยว ที่ตามใจคู่นัด ไม่ได้หวังว่าจะสอดใส่ตามใจตัวเองอย่างเดียว ก็ได้รับฟังเรื่องราวมากมายจากคู่นัด ผมจะเล่าให้ฟังสักเรื่องก็แล้วกัน
คุณสา  เธอเป็นสาวหม้ายอายุ ใกล้ 40 รูปร่างอวบเล็กน้อยแบบคนเริ่มมีอายุ  แต่แม้จะรูปร่างอวบขึ้นแต่เธอก็ดูสะอาดสะอ้านเป็นผู้ดีมีสง่า  คุณสาเล่าเรื่องเธอกับลูกชายให้ผมฟัง เธอมีลูกชาย อายุ 16 ปี อยู่ 1 คน เธอบอกว่า เมื่อสามีเสียชีวิต เธอก็อยู่กับลูกไม่ได้แต่งงานใหม่ เพราะภาพลักษณ์ทางสังคม ทำให้เธอต้องระมัดระวังตัว เธอมีลูกชายคนเดียว เธอจึงสนิทกับลูกมาก อยู่ด้วยกันและนอนห้องเดียวกันมาตลอด  แต่มาระยะหลังเมื่อลูกโตขึ้นเธอก็เริ่มรู้สึกแปลก ๆ ลูกมีทีท่าเขิน ๆ กับเธอ
                วันหนึ่งเธอฝันว่ากำลังอยู่ใกล้กับผู้ชายคนหนึ่ง และกำลังโดนเขาลูบคลำ เธอก็เคลิ้มตาม แต่แล้วรู้เสียว ๆ ที่หว่างขา พอเธอตื่นจึงรู้ว่าลูกชายกำลังเอามือลูบคลำที่หว่างขาเธอ  แม้จะตกใจแต่ก็ไม่กล้าขยับตัว เหมือนทำอะไรไม่ถูก   สักครู่เขาก้มเลียอยู่ที่เนินโหนกของเธอ แม้ชุดนอนเธอถูกเลิกขึ้นมา แต่กางเกงในยังอยู่  เธอนอนนิ่งไม่กล้าแสดงว่ารู้สึกตัวตื่นแล้ว  และนิ่งให้ลูกชายทำต่อไป   เธอนอนคิดไปด้วยว่า  นี่คงไม่ใช่ครั้งแรกแน่ เพราะเธอรู้สึกว่าตื่นมาตอนเช้า กางเกงในจะเปียกอยู่บ่อย ๆ เธอก็คิดว่าคงเพราะเผลอฉี่ออกมาไม่รู้ตัว  แต่ความจริงวันนี้เธอรู้แล้วว่า เป็นน้ำลายของลูกชายนั่นเอง
                และที่น่าตกใจกว่านั้น วันหนึ่งเธอกลับจากทำงาน ยังอยู่ในชุดกระโปรงไปทำงาน เธอนอนดูทีวี แล้วพอเธอเคลิ้ม ๆ ใกล้จะหลับ เธอเห็นลูกชายมาก้มๆที่ปลายเท้า ตอนแรกไม่ได้คิดอะไร แต่เห็นก้ม ๆ เงย ๆ เดินไปมา แล้วก็กลับมาก้มอยู่ที่ปลายเท้าเธออีก  เธอชักสงสัยอยากรู้ว่าลูกชายจะทำอะไร เลยแกล้งหลับต่อ  เธอเห็นลูกชายเดินมาใกล้ที่ใบหน้าเธอ ค่อย ๆ ก้มลงมองที่หน้าเธอ และเขาคงคิดว่าเธอหลับ เขาจึงค่อย ๆ ย่องขยับไปที่กลางตัวเธอ แล้วก้มลงมองที่หว่างขาเธอ จนหน้าแทบชิดกับกระโปรง  เธอรู้ว่าการนอนหงายขาแยกเล็กน้อยแบบนี้  กระโปรงจะแนบกับโคกหว่างขา และต้องเห็นเป็นรูปโคกแน่นอน เขาค่อยๆ ก้มลงไปที่หว่างขาเธอ และก้มลงหอมที่โคกหว่างขา แล้วหันมาชำเลืองมองหน้าเธอ  เธอหลับตาแบบไม่สนิทนักจึงมองเห็นและทำเป็นหลับอยู่อย่างนั้  แต่รู้สึกร้อนวูบวาบที่หว่างขา เขาเห็นเธอยังหลับ เขาเลยเอามือมาแตะเบาๆ ที่กลางโคก เมื่อมั่นใจว่าเธอไม่ตื่นแน่ เขาก็เอามือกุมที่โคกเต็ม ๆ เธอเล่าให้ผมฟังว่า  ตอนนั้นเธอเผลอหายใจแรง จนทำให้เขาสะดุ้งหดมือทันที ความสับสนใจใจเกิดขึ้น ระหว่างตื่นขึ้นมา หรือแกล้งหลับ เธอตัดสินใจไม่ถูกจึงนอนอยู่ท่าเดิม  จากที่เธอหายใจแรง จนเขาชักมือกลับ  พอเห็นเธอไม่ขยับอะไร และยังนอนนิ่งอยู่  เขาคงคิดว่าเธอยังหลับต่อ  เขาจึงเอื้อมมือมากุมที่โคกหว่างขาอีก  เธออกว่าตอนนั้นเธอสับสนมาก หัวใจเต้นแรง  ด้วยความที่เธอห่างมือชายมานาน เธอแอบคิดแบบหยาบ ๆ ในใจเลยว่า “ หีฉัน ไม่โดนมือชายมานาน ดูเหมือนมันอยากจะเด้งสู้มือที่กำลังกุมมันอยู่ ”  เขาไม่ได้กุมอย่างเดียว ทำท่าก้มลงหอม และเอานิ้วลากผ่ากลางโคกเด่นนูนของเธอ จากนั้นเขาลงไปหมอบที่ปลายเท้า แล้วก้มลงมองระหว่างข้อเท้าขึ้นมา เธอรู้ทันทีว่าเขากำลังแอบมองมาที่ใต้กระโปรง  รู้สึกเย็นวาบไปตามขาอ่อน รู้เลยว่าเขาต้องเห็นกางเกงในแน่ เธอหรี่ตามองแบบให้เขาคิดว่าเธอยังหลับ  เขาค่อยๆเอื้อมมือมาที่ชายกระโปรง จับชายกระโปรงเลิกขึ้น  เธอรู้สึกเย็นวาบ เพราะรู้ว่าเปิดกระโปรงดูแบบนี้ ต้องเห็นหีอูม ๆ ที่รัดแน่นอยู่ในกางเกงในแน่  เธอยิ่งสับสนหนักว่าจะทำไงดี ตอนนี้เธอตื่นเต้นมาก เพราะมีผู้ชายกำลังมาเปิดกระโปรงดูหีเธอ และที่ตื่นเต้นมากคือเขาเป็นลูกชายเธอ ความรู้สึกว่าลูกกำลังอยากเห็นหีเธอมันเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก  เขาเปิดกระโปรงดูสักครู่ แล้วก็ลุกไป  เธอคิดว่าเกมจบแล้ว อยากจะถอนหายใจโล่งอก
     แต่มันกลับไม่เป็นเช่นนั้น เขาหยิบโทรศัพท์ แล้วกลับมาอยู่ตรงข้างตัวเธอ  และเอามือจับโคกหีเธอนอกกระโปรง คือเอามือลูบให้กระโปรงแนบกับโคกหี และเอาโทรศัพท์ถ่าย  ตรงโคกหีที่ดันกระโปรงนูน เขาทำท่าถ่ายหลาย ๆ มุม โดยตอนถ่ายก็สลับกับก้มลงหอมสลับกับถ่าย  เรียกว่าถ่ายไปหอมโคกหีไป  เหมือนเจอของถูกใจมาก ๆ  จากนั้นขยับลงปลายเท้า เอามือจับชายกระโปรงเปิดอีกครั้ง ตอนนี้ทำท่าเหมือนถ่ายวีดีโอ เพราะเขาเอาโทรศัพท์ถ่ายจากหลายเท้าขึ้นมาจนเปิดชายกระโปรงและ เอามาจ่อที่เป้ากางเกงในเธอ     เขาถ่ายแบบสลับกับทำท่าแลบลิ้นเลียที่กลางเป้ากางเกงใน  ที่ตื่นเต้นมากคือเขาเอาลิ้นเลียไปตามซอกขอบกางเกงใน  ลิ้นเขาโดนซอกขาเธอเย็นวาบ ๆ จนเธอทนเสียวไม่ไหว  ต้องขยับตัวเด้งขึ้น  เขาตกใจปล่อยชายกระโปรงลง และแอบหมอบนิ่ง  เธอไม่รู้ทำไงจึงแกล้งหลับต่อ เขาจึงค่อย ๆ ถอยออกไป และหายไปเลย  เธอเล่าว่า เขาถอยหายไป แต่เธอไม่หาย อาการเงี่ยนกำเริบแล้ว จึงต้องเข้าห้องน้ำ หาขวดเครื่องใช้สวย ๆ ขนาดพอเหมาะในห้องน้ำมาทำผัวชั่วคราว และครั้งนี้เธอมีอารมณ์ในการใช้งานขวดที่เป็นผัวชั่วคราวของเธออย่างสะใจกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา
นี่เป็นหนึ่งในหลายเหตุการณ์ระหว่างเธอกับลูก  และที่ทำเธอเสียวมากเลยก็คือ เธอแอบรู้ตอนหลังว่า เขาชอบคุยกับคนที่ชอบลงประกาศชวนแลกรูปแฟนกันดู  คนอื่นเขาเอารูปแฟนเขามาแลก  แต่ลูกเธอไม่มีแฟนจึงเอารูปแม่ไปแลกกันดูกับเพื่อน ๆ ในกลุ่ม
     คุณสาเล่าถึงเรื่องราวของเธออีกว่า.. เช้าวันหนึ่ง เธอเรียกลูกลงมาทานข้าว แต่ลูกยังอยู่ในห้องคอมฯซึ่งเป็นห้องสำหรับทำการบ้านและใช้คอมฯ  คือลูกจะมีห้องส่วนตัวเล่นตามประสา 1 ห้อง  แต่เวลานอนจะนอนห้องเดียวกับเธอมาโดยตลอด  เขาบอกว่าจะรีบเมลงานส่งอาจารย์  คือเช้าวันนี้เขาอาบน้ำแต่งตัวแล้วแต่ไม่ทานข้าว เปิดคอมฯทำงานแล้วก็รีบออกไปเรียน   เธอไม่แน่ใจว่าลูกปิดคอมฯ ปิดไฟเรียบร้อยหรือเปล่า  เมื่อลูกออกไปแล้วเธอ จึงขึ้นไปดู พบว่าไฟยังไม่ได้ปิด คอมฯก็เปิดค้างอยู่
ด้วยความที่เห็นลูกมีอาการลุกลี้ลุกลนก่อนออกไป ทำให้อยากรู้ว่าเขาทำอะไรในคอมฯแน่ เธอจึง แอบเปิดคอมฯของลูก  และได้เห็นโฟลเดอร์หนึ่งที่มีชื่อแปลก ๆ เหมือนตั้งชื่อมั่ว ๆ ให้ไม่น่าสนใจ ชื่ออ่านไม่ออก    เมื่อคลิกเข้าไป จะเจอโฟลเดอร์ข้างในหลายโฟลเดอร์ มีชื่อเป็นตัวอักษร  a b c d… ไปเรื่อย ๆ เธอลองเปิดอันแรกคือ a   มีรูปผู้หญิง อายุประมาณ 30 มีหลายรูปท่าทางต่าง ๆ และดูเหมือนคนถูกถ่ายจะไม่ค่อยรู้ตัว นอกจากมีภาพแล้วก็จะมีเป็นไฟล์word อยู่ด้วย พอคลิกเข้าไปก็พบว่าเป็นข้อมูลของผู้หญิงในโฟล์เดอร์นี้  บอกชื่อเล่น   อายุ  งาน เป็นเมียของ......และมีข้อมูล บอกต่ออีกว่า เป็นคนเรียบร้อยแต่เซ็กส์จัด ชอบให้เลีย....เธออ่านแล้วตื่นเต้นมาก  พอลองคลิกโฟลเดอร์ b  ก็เป็นภาพและข้อมูลของสาวอีกคน  และพอลองคลิกโฟลเดอร์  c d e f …. ต่อไป...เธอก็พบว่ามีลักษณะเดียวกันคือ 1 โฟลเดอร์คือสาว 1 คนทั้งภาพและข้อมูล บางคนมีคลิบวีดีโอด้วย  มีอยู่คนหนึ่งเธอพบมีเขียนว่า   ผัวบอกว่าเมีย คนนี้ภายนอกเรียบร้อย แต่ขี้เงี่ยน เย็ดเก่ง   ชอบโดนเลียหีมาก ชอบให้ใช้ควยปลอม... และของสาวคนนี้ก็มีรูปเปลือยมากมาย   และเมื่อมาถึงโฟลเดอร์ที่มีชื่อว่า me เธอคลิกแล้วถึงกับอึ้งเพราะ เป็นรูปของเธอเอง ได้เห็นรูปของเธอในอิริยาบถต่าง ๆ เธอตกใจมาก เพราะมีรูปเธอหลายแบบ ทั้งแบบธรรมดาและแบบนั่งโป๊ แบบใต้กระโปรง  จนกระทั่งรูปแอบถ่ายเปิดกระโปรงตอนเธอนอน  แบบเห็นกางเกงในบ้าง และแบบจะ ๆ เห็นโคกเธอก็มี และสำคัญคือมีภาพหนึ่งที่เขากำลังทำท่าเอาท่อนของเขาจ่อที่ร่องของเธอ  หัวที่จ่อเหมือนกำลังจะแหวกแคมเข้าร่องไปแล้วเล็กน้อย  เธอถึงกับอึ้ง และเสียวที่หว่างขา  นี่ตกลงเขาไม่ได้แค่หอม แค่เลีย แต่เขาแอบเอามันเสียบเข้าร่องเธอแล้วหรือ..
จากข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมดทำให้เธอสรุปได้ว่า ลูกชายเธอเอารูปของเธอไปแลกกันดูกับคนที่ประกาศแลกรูปแฟน คือคนอื่นเอารูปภรรยามาแลก แต่ลูกชายไม่มีแฟน เลยเธอเอารูปแม่ไปแลก  บางคนก็เอามาแบบภาพนิ่ง บางคนก็เป็นคลิปวิดีโอ  และยังมีภาพของเด็กนักเรียนระดับมัธยมปลาย แบบชุดนักเรียนกับชุดที่ถ่ายตอนอาบน้ำในห้องน้ำ  คือคนที่มีแฟนก็เอาแฟนมาแลก คนที่ไม่มีแฟนแต่อยากดูของคนอื่นก็ต้องหามาแลก  บางคนเอารูปแม่ บางคนเอารูปน้องสาว หรือคนใกล้ชิดมาแลก  แต่ทั้งหมด ไม่ได้เปิดเผยรูปหน้าที่ชัดเจน  คือมีการอำพรางหน้าตาไว้ คือเพื่อไม่ให้รู้ว่าหน้าตาที่แท้จริงของสาวในรูปเป็นอย่างไร
คุณสาเล่าให้ผมฟังแล้วถามว่า  ผมเคยแลกรูปกับใครไหม และเขามีการแลกรูปแฟนกันดูแบบนี้มากไหม  ผมก็ตอบว่าเท่าที่ทราบก็มีอยู่พอสมควร  ผมเองก็คุยกับกลุ่มเพื่อน ๆ พวกนี้อยู่  และมีหลายคู่ส่งรูปแฟนมาให้วิจารณ์ โดยไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นรูปโป๊เสมอไป  บางคนก็แค่ส่งรูปชุดทำงาน ชุดอยู่บ้าน ชุดเที่ยว มาให้ช่วยวิจารณ์  บางคนก็ให้แฟนตัวเองอ่านและสร้างอารมณ์ไปด้วย ซึ่งเราจะเห็นมีเพื่อน ๆ เอารูปแฟนมาโชว์ตามเว็บมากมาย และแต่ละคู่ก้อยากรู้ว่ามีใครคิดอย่างไรกับรูปของเธอบ้าง  ส่วนบางคู่ก็ไม่ค่อยกล้าส่งตามเว็บ  เพราะมีความกังวล  และบางทีก็เป็นมือใหม่ ยังไม่ค่อยกล้ากับกลุ่มที่ใกล้ความเป็นสาธารณะมากนัก  เขาก็ส่งรูปแฟนแลกกันดูแบบส่วนตัวในกลุ่ม   ซึ่งคู่มือใหม่หลายคู่ก็ส่งมาให้ผมได้ดูและช่วยวิจารณ์ความเซ็กซี่ของแฟนเขาแต่ละคน  คุณสาถามผมว่าแล้วผมเอารูปใครไปแลกกันดู  ผมบอกว่าผมไม่ได้มีรูปสาวแลก    เพื่อน ๆ จะรู้ แต่เขาอยากทราบมุมมองความงามเร้าใจของแฟนเขาในสายตาคนอื่น ๆ และเขาก็มีคู่อื่นแลกกันดูอยู่ด้วยแล้ว  ซึ่งบางคู่ก็ให้ผมส่งรูปผมกลับไปให้แฟนเขาดู  เพราะแฟนของบางคู่เขาบอกว่า แฟนไม่เคยเห็นท่อนควยของใครอย่างที่อยากเห็นเลย  มีแต่ดูทั่ว ๆ ไปตามเว็บ    
บางคู่ก็ส่งรูปมาแล้วให้ผมทำบางอย่างส่งกลับไป  เช่น ทำท่าเอาท่อนไปจ่อตรงก้นแฟนเขา แล้วถ่ายส่งกลับไป  หรือถ้าเป็นแบบรูปเปลือยถ่ายตรงหว่างขาแฟนถ่างอ้าเห็นกลีบหอยน่าเลีย   ก็จะให้ผมเอาท่อนจ่อตรงรูเหมือนจะเสียบเข้ารูแฟนเขา แล้วถ่ายส่งกลับไป  ให้เหมือนกำลังมีคนจะเย็ดแฟนเขา  แฟนเขากำลังจะโดนควยคนอื่น  เขาก็จะตื่นเต้น บางคู่ก็ให้เอาท่อนจ่อปากแฟนเขา  เขาอยากให้แฟนเขาอมท่อนชายอื่น หรือชักว่าวรดหน้าแฟนเขา ฯลฯ  ตามแต่คู่เขาจะอยากเห็นแบบไหน
ผมบอกคุณสาว่า  ที่ผมเล่าให้คุณสาฟัง   เขาก็มีทำกันมากมาย เป็นเรื่องที่มีอยู่แล้วไม่ใช่เรื่องใหม่   ผมก็แค่คนหนึ่งที่ได้มีส่วนช่วยความสุขให้กับคู่มือใหม่ที่ยังไม่พร้อม  หรือคู่ที่ฝ่ายชายอยากลอง  แต่ยังไม่แน่ใจว่าฝ่ายหญิงจะเอาด้วยหรือเปล่า  ไม่กล้าบอก ไม่กล้าถาม แต่อยากเห็นแฟนโดนคนอื่น   เขาก็จะแอบถ่ายมาส่งมา
คุณสาถามว่า แล้วมีสาวโสดหรือสาวหม้ายแบบเธอไหม  ผมก็บอกว่ามีครับ  เพราะสาว ๆที่ไม่มีคู่ และอยากตื่นเต้น อยากหาความสุขแบบลับ ๆ บ้าง  เธอก็จะถ่ายมาให้วิจารณ์หรือแลกกับของผมก็มีหลายคน  บางที่ให้เอาจ่อกับเนินของเธอและถ่ายส่งกลับไป   โดยเป็นความต้องการของเธอเองก็มี   และที่โดนมาแล้ว ก็คือพวกที่เป็นผู้ชาย แต่ใจหญิง  ก็จะแอบเอารูปสาวอื่นมาปลอมเป็นตัวเอง แล้วให้เราถ่ายของเราแลกส่งกลับไปหลายๆ ท่า หลาย ๆ แบบ ตามที่เขาอยากได้ก็มี    คือหลอกดูของเรา  ก็เหมือนกับที่พวกเดี่ยว หลอกกับคนอื่นว่าตัวเองมีคู่  แล้วเอารูปสาวอื่นมาเป็นคู่ เพื่อหลอกดูเมียคนอื่นก็มีครับ   เดี่ยวบางคน ไปคอยซุ่มแอบถ่ายรูปในชีวิตประจำวันของสาวบางคน แล้วก็เอามาโมเมว่าเป็นรูปแฟนตัวเอง เพื่อหลอกดูรูปแฟนของคนอื่น  บางคนก็หากินง่าย ๆ  โดยแอบถ่ายเพื่อนร่วมงานในอ๊อฟฟิศมาแลก   แล้วอ้างว่าเป็นแฟน
คุณสาถามว่า ถ้าเป็นชายเดี่ยวไม่มีแฟนแล้วควรบอกแบบไหน ผมว่าความจริงก็คุยกันตรง ๆ ได้นะครับ  คนมีแฟนก็เอารูปแฟนมาแลกกันดู  คนมีรูปเพื่อนก็บอกไปเลยว่าเป็นรูปเพื่อน หรือจะเป็นรูปคนรู้จัก  รูปน้องสาว หรือรูปญาติ   ก็บอกกันตรง ๆ ว่าที่หามาแลกกันสาวคนในรูปเป็นใคร  เพราะเป็นรูปสาว ๆ เราก็อยากดูกันทั้งนั้น จะรูปธรรมดาหรือรูปเปลือย    แต่อย่าถ่ายหน้าชัดจนรู้ว่าเธอเป็นใคร  ช่วยรักษาชื่อเสียงสาวเหล่านั้นไว้ด้วย  อย่าสนุกบนความทุกข์คนอื่น   สนุกกันอย่างสบายใจดีกว่านะครับ  อย่างผมเองเป็นเดี่ยว  ผมก็ไม่โกหกใคร  ใครเขาสมัครใจคุย เราก็เป็นเพื่อนกัน  ใครชอบแบบอื่นเขาก็คุยกะคนอื่น   ทุกคนมีสิทธิเลือก เข้ามาหาความสุขก็ควรจะได้เลือกอย่างที่ตัวเองชอบ แล้วคุณสาละครับ อยากเลือกแบบไหน  ผมถามเธอกลับไป....*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5527
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวหม้ายกับลูกชายที่รัก (COPY)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 09:26:16 pm »
หลับทีไรเสียวทุกที ............... ::DookDig::

*

ออฟไลน์ lek30

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 697
 • 477
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวหม้ายกับลูกชายที่รัก (COPY)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2016, 03:27:24 pm »
มีอารมณ์เลยครับ

*

ออฟไลน์ ่ัjy456

 • Tiny Member
 • *
 • 49
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวหม้ายกับลูกชายที่รัก (COPY)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2017, 11:51:46 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ DockDick

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวหม้ายกับลูกชายที่รัก (COPY)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 02:43:35 am »
I can not finish this story because I need to clean my brief, it wet when I read
few paragraphs. Thank you so much for sharing.

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ