พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)

พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)

 • 39 ตอบ
 • 6214 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1835
  • ดูรายละเอียด
ในช่วง 1เดือนที่ผ่านมา ทุกคนในที่ทำงานจะสังเกตว่าผมอารมณ์ค่อนข้างดีแต่ไม่มีใครรู้ถึงสาเหตุ นอกจากตัวผมเองเพราะตั้งแต่คืนนั้นที่คอนโดของนัท ทำให้ผมไปมาหาสู่นัทได้อย่างสะดวกแต่ก็มีที่ผมพานัทมานอนที่บ้าน ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เราคุยกันว่าเรายังไม่เปิดเผยว่าเราพึ่งคบกันและเราอยู่ด้วยกันทุกวัน ขึ้นอยู่กับว่าไปพักที่บ้านของใคร มันก็เหมือนข้าวใหม่ปลามัน เอากันแทบทุกคืน  นัทเริ่มหัดใช้ปากกับผมเหตุการณ์มันเกิดที่บ้านของผม วันนั้นก่อนเลิกงานนัทโทรมาบอกคงจะเลิกงานที่ไปถ่ายแบบค่ำและขากลับต้องผ่านบ้านผมคืนนี้จะพักที่บ้านผมซึ่งมันสะดวกกว่า แล้วถามเรื่องของกินว่าจะทำกินหรือซื้อเข้าไปผมบอกนัทไปว่า ผมซื้อเข้าเลยดีกว่า ทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน พอเลิกงานผมแวะซื้ออาหารที่ทานง่ายๆ พอไปถึงบ้านนัทยังมาไม่ถึง ผมเลยจัดเตรียมอาหารและอาบน้ำก่อน พออาบน้ำเสร็จผมนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาจากห้องน้ำได้ยินเสียงรถจอดหน้าบ้านผมเลยยืนรอที่ห้องรับแขกพอ นัทเข้ามาและเห็นผมบอกว่า

“มิน่าโทรมา2 ครั้งไม่รับสาย  อาบน้ำอยู่นี่เอง”

“นัทก็ไปอาบบ้างสิแล้วมากินข้าวด้วยกัน” 

เธอพยักหน้าและบอกว่า

“ได้แต่ขอพักแป็บนึง  เหนื่อยมากปวดตาด้วยแสงไฟแยงตาทั้งวัน”

แล้วเธอไปนั่งที่โซฟาร์  ผมเลยเดินไปนั่งข้างๆพอเธอเห็นผมนั่งเธอเลยล้มตัวลงมานอนหนุนตัก ผมเลยสังเกตเห็นว่าหน้าของเธอยังหนาไปด้วยเครื่องสำอางค์ แสดงว่าถ่ายแบบเสร็จแล้วเธอรีบกลับมาหาผมทันที ผมปล่อยให้เธอนอนสักพัก พอผมจะจับตัวเธอเพื่อปลุกให้ไปอาบน้ำมือผมดันเลื่อนไปโดนนมเธอ  นัทสะดุ้งเล็กน้อยแต่ไม่พูดอะไรใบหน้ายิ้มๆทั้งๆที่หลับตา ก่อนจะเอื้อมมือของเธอเข้าไปในผ้าเช็ดตัวที่ผมนุ่งอยู่แล้วเอามือลูบคลำไปมา ผมคึกทันทีปลอดกระดุมเสื้อเธอแล้วเอามือล้วงไปไปลูบคลำนมเธอมั่ง  ผมปล่อยให้นัทลูบคลำจนควยผมขยายขึ้นผมบีบนมของนัทแรงขึ้น แล้วนัททำสิ่งที่ผมไม่คาดคิดคือนัทลงไปนั่งกับพื้นแล้วปลดผ้าเช็ดตัวผมออก ก่อนที่จะเอามือรูดขึ้นลง2-3ครั้งและก้มลงไปเอาปากครอบ และใช้ปากรูดควยของผมขึ้นลงอย่างช้าๆ  ทำเอาผมกัดกรามแน่นมือข้างนึงลูบหัวของนัทไปมาอีกข้างนึงจับที่ไหล่ของเธอ นัทไม่สนว่าผมจะครางยังไงมีเหลือบตาขึ้นมาเหมือนกับที่ผมเคยเลียหีให้เธอในหลายๆครั้งที่ผ่าน

“อูยยย นัท โอ่วดีจ๊ะดีซี๊ด อีกนิดพนจะถึงแล้วโอ่ววววววว”

มือที่จับไหล่เลื่อนไปจับแขนของเธอและเผลอบีบแน่นขึ้นเมื่อผมจวนจะถึง นัทเหมือนรู้ใช้ปากรูดขึ้นลงเร็วขึ้น จนผมหลั่งออกมาในปากของเธอ  ผมหายใจอย่างแรงปนความแปลกใจที่นัทใช้ปากให้แบบไม่คาดคิด  ส่วนนัทซบหน้าขาของผมพักก่อนยืนขึ้น ริมฝีปากเธอยังมีคราบน้ำรักของผมติดอยู่

“ป่ะ พนขาไปอาบน้ำด้วยกันอีกรอบ”

แล้วเธอเดินจูงผมที่เปลือยเปล่าไปห้องน้ำชั้นล่าง ซึ่งบ้านผมจะมีห้องน้ำทั้ง 2 ชั้น ชั้นบนนั้นมีอ่างอาบน้ำแต่ด้วยความเคยชินผมจะอาบที่ชั้นล่างเป็นส่วนใหญ่ และในห้องน้ำหลังจากนัทป้วนปากเสร็จ ผมจัดการช่วยเธอถอดเสื้อผ้าออก  เราเปลือยกายอาบน้ำภายใต้ฝักบัวเราช่วยกันถูสบู่ล้างตัว พอผมเริ่มโลมเล้าที่เต้านมคู่งาม นัทแอ่นกายให้อย่างสยิวเพื่อรองรับการดูดดื่มของผม เธอเริ่มคราง ก่อนที่ผมจะคุกเข่าเอาหน้าไปฝังที่โคกหีอันชุ่มไปด้วยน้ำ ผมเริ่มเลียที่ขนหมอยก่อนจะไปถึงรูหี เธอกดหัวผมแล้วบอกมาว่า

“พนขาแก้แค้นหรือ”

ผมไม่ตอบยังลงลิ้นที่โคกหีอันงดงามนั้นสักพัก  ก่อนที่จะยืนขึ้น  นัททำหน้างงๆ แต่แล้วพอผมจับเธอหันหลังให้เอามือไปยันผนัง เธอทำแต่โดยดี พอจัดท่าเสร็จผมค่อยๆเอาควยที่แข็งตัวขึ้นมาอีกดันเข้าไปในรูหีของเธอ  นัทอ้าขารอรับ ผมจับเอวนัทแล้วกระเด้าช้าสลับเร็ว ส่วนนัทก็เงยหน้าขึ้นแครางด้วยความเสียวพร้อมแอ่นก้นเพื่อเด้งรับการกระเด้าของผมจนผมพาเธอไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน  แล้วเราเดินกอดกันภายใต้ผ้าขนหนูแล้วขึ้นไปนอนพักบนห้อง  ปรากฏว่ามื้อเย็นวันนั้นกว่าจะได้กินเกือบ 3 ทุ่ม  เราใช้ชีวิตแบบนี้มาตลอด  ผ่านไป 2เดือน ผมต้องไปสัมมนาแทนหัวหน้าผมที่ไม่ค่อยสบายกับบริษัทในเครือและบริษัทคู่ค้า ซึ่งจัดใหญ่มากที่ภูเก็ต คืนก่อนไปผมไปค้างที่คอนโดที่นัทอยู่ ผมเลยจัดเต็มให้กับเธอเพราะจะไม่เจอหน้ากัน 2 -3วัน  ตอนเช้านัทขับรถไปส่งผม ที่สนามบินโดยใช้รถของผมเอง  เพราะผมไม่อยากให้คนที่บริษัทสะดุดตา ก่อนผมลงจากรถนัทชะโงกหน้ามาหอมแก้มผมแรงๆทีนึง  โดยไม่สนใจว่าใครจะเห็น ผมยืนมองจนรถเลี้ยวออกไป แล้วเดินลากกระเป๋าไปภายในอาคาร  ทางบริษัทผมจะมีเดินทางไปด้วยหลายคนส่วนใหญ่จะเป็นระดับบริหารและเลขา และเดินทางไม่พร้อมกัน กลุ่มที่จะไปพร้อมผม มีคุณต้องกับเลขาที่ชื่อพายและฟ้า พร้อมผู้บริหารอีกคนหนึ่งที่เป็นผู้หญิง  ก่อนเดินทางผมรู้มาว่าคุณต้องสั่งให้คนที่เดินทางไปพร้อมคุณต้องนั่งชั้นธุรกิจทั้งหมด ผมเข้าไปเจอพายที่ยืนรอเมื่อเห็นผมเราทักทายกัน แต่พายก็พูดมาว่า

“เอ๊ะใครขับรถมาส่งพนนะ เห็นไม่ถนัด”

ผมไม่ตอบอะไรได้แต่ยิ้มๆ พายเลยไม่ถามต่อ รอสักพักทุกคนก็มากันครบ คุณต้องเดินมาพร้อมกับฟ้า นอกจากกระเป๋าลากแล้วคุณต้องยังมีกระเป๋ากล้องสะพายมาด้วย พายรีบเข้าไปรับกระเป๋ากล้องแต่คุณต้องยื่นมาให้ผมแล้วบอกว่า

“พน ต้องฝากถือหน่อยคะ”

“คุณต้องจะเอาไปถ่ายอะไรคะ”พายเป็นคนถาม

“แหม  ไปถึงภูเก็ตทั้งทีต้องก็อยากเก็บภาพสวยมามั่งซิ  แถมมีมืออาชีพมาทั้งคน”

ทุกคนมองหน้าผมแล้วยิ้มๆ เพราะทุกคนเห็นภาพที่ผมถ่ายให้คุณต้อง วันเดียวกับที่นัทมาเป็นแบบให้ คุณต้องเอาภาพนั้นใส่กรอบและไปติดโชว์ที่ห้องทำงาน และบอกว่าถ่ายได้ถูกใจและเธอดูสวยมาก
หลังจากนั้นพายเป็นคนจัดการเช็คอินให้เสร็จสรรพ จนขึ้นเครื่อง คงเป็นเพราะวันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะ  แถมชั้นธุรกิจมีแต่พวกเราซะส่วนใหญ่ มีนั่งว่างเหลือ3-4 ที่ ผมได้นั่งคนเดียว เลยจะถือโอกาสหลับเพราะยังเพลียกับศึกหนักกับนัทเมื่อคืน แต่สังเกตเห็นพายกับฟ้าที่นั่งด้วยกันคุยกันแบบกระซิบและชำเลืองมาทางผมบ่อยๆ ส่วนคุณต้องตอนแรกนั่งคู่กับผู้บริหารอีกคน แต่พอมีที่ว่างต่างฝายเลยแยกย้าย ก่อนเครื่องจะถึงภูเก็ตคุณต้องเดินมานั่งข้างๆผมแล้วบอกให้ผมช่วยถ่ายรูปก่อนเครื่องลงเพราะท้องทะเลจะสวยมาก ผมหยิบกล้องขึ้นมาพอเปิดกล้องเพื่อเช็คแบตฯ คุณต้องบอกว่าอย่าเผลอไปลบรูปเก่าละ มันมีค้างอยู่ในการ์ด หลายรูป ผมพยักหน้าแล้วตั้งระยะวัดหน้ากล้อง แล้วลองถ่ายไปนอกเครื่องบิน 1รูปเพื่อลองภาพ ด้วยความเคยชินผมก้มลงไปดูภาพที่ถ่ายเหมือนที่ทำทุกครั้งและผมดันเผลอไปกดเลื่อนรูปที่มันถ่ายก่อนหน้านั้น มันดันเป็นรูปคุณต้องที่ถ่ายแบบเซ็กซี่ ผมสะดุ้งปิดแทบไม่ทัน พอเงยหน้าเห็นคุณต้องมองอยู่ ผมพึมพำว่า

“ขอโทษครับ”

แต่คุณต้องแค่ยิ้มๆแล้วไม่ว่าอะไรแถมเธอกำชับผมว่าถ่ายให้สวยๆด้วยแล้วเธอกลับไปนั่งที่เดิม ผมไม่กล้าเลื่อนไปดูอีกเลยรอถ่ายรูปวิวตามที่เธอบอก พอเครื่องลงมีรถมารับไปโรงแรมที่พักซึ่งเป็นคนละโรงแรมกับที่สัมมนา เราจัดการเรื่องที่พักเรียบร้อย ครั้งนี้ต้องแยกพักกัน2 โรงแรมเพราะห้องไม่พอผู้บริหารส่วนนึงพักที่โรงแรมจัดสัมมนาผมนอนพักคนเดียวเหมือนคุณต้อง พายกับฟ้าพักห้องเดียวกันส่วนผู้บริหารอีกคนพักโรงแรมที่สัมมนา  แล้วเราก็เดินทางไปโรงแรมจัดสัมมนาคุณต้องบอกให้ผมเตรียมกล้องไปด้วย   จนช่วงเย็นหลังสัมมนาวันแรกเสร็จ คุณต้องได้เรียกทุกคนที่มาเพื่อสอบถามว่าคืนนี้จะไปทานข้าวด้วยกันหรือเปล่าคุณต้องกับผู้บริหารจะร่วมกันเป็นเจ้ามือ ทุกคนคุยกันแล้วบอกว่าคืนแรกอยากไปแบบอิสระมากกว่า คุณต้องก็ไม่ว่าอะไรแต่บอกว่าขอเป็นก่อนกลับแล้วกัน แล้วคุณต้องขอให้ผมช่วยถ่ายรูปให้มีทั้งเดี่ยวทั้งหมู่ แต่ผมสังเกตว่ามีผู้ชายที่เจ้าของบริษัทที่เป็นคู่ค้ากัน พยายามอยู่กับคุณต้องตลอด แต่พอทุกคนแยกย้ายผู้ชายคนนั้นก็เดินไปผู้หญิงกับเด็กอีก 2 คน ที่ยืนรออยู่หน้าโรงแรมผมเดาว่าน่าจะเป็นครอบครัว  และเห็นคุณต้องยืนแอบมองครอบครัวนี้ก่อนที่จะขึ้นรถแยกย้ายกลับที่พัก ระหว่างที่นั่งรถตู้กลับที่พักผมที่นั่งหน้าคู่คนขับได้ยินพายแจ้งคุณต้องว่า รถที่เช่าไว้เรียบร้อยแล้ว คุณต้องถามว่าใครจะกับคุณต้องมั่ง พายกับฟ้าบอกว่าอยากไปกันเอง  คุณต้องเลยเรียกผม

“พนละคะจะมากับต้องหรือเปล่า หรือไปกับสาวๆ”

ผมหันมามองเห็นพายมองแบบยิ้มๆอยู่ ส่วนฟ้าจ้องแบบจริงจัง ผมตอบไปว่าผมขอตัวอยากพักมากว่าจริงๆผมมีนัดคุยวีดีโอคอลกับนัทตอน 2 ทุ่ม  ซึ่งทั้งวันนัทไลน์คุยกับผมหลายครั้ง เลยบอกปัดไป คุณต้องไม่ว่าอะไร เพราะเท่าที่ผมรู้คุณต้องจะไปทานข้าวกับผู้บริหารคนอื่นๆ
พอลงจากรถพายพาคุณต้องไปติดต่อเรื่องรถเช่ากับทางโรงแรม ทำให้ผมต้องรอเป็นเพื่อนกับฟ้า ฟ้าพยายามชวนผมไปด้วยแต่ผมปฏิเสธและแกล้งถามว่า

“เมื่อเช้าใครมาส่งพนหรือ”

ผมยิ้มไม่ตอบ เลยแน่ใจว่าเรื่องที่สองสาวซุบซิบกันบนเครื่องน่าจะเป็นเรื่องนี้ ฟ้าทำท่าจะเซ้าซี้ถามต่อแต่พอดีคุณต้องกับพายเดินกลับมา คุณต้องเรียกฟ้าไปคุย ผมทำท่าจะขึ้นไปห้องพัก พายถามผมอีกว่าไม่ไปด้วยกันหรือ ผมบอกว่าขอตัวแต่แนะนำว่าละแวกโรงแรมจะมีร้านอาหารไหนบ้างหรือจะลองเดินเลียบหาดไปก็จะเจออะไรบ้าง เพราะผมมาภูเก็ตหลายครั้งตั้งแต่สมัยเรียนจนชำนาญทาง  ปกติผมกับพายไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่ไม่ค่อยได้คุยกัน แต่ผมนับถือพายอีกอย่างคือพายไม่มาถามเซ้าซี้ว่าใครมาส่งผมเรื่องที่เธอคุยกับฟ้าผมมองเป็นเรื่องปกติของมนุษย์แล้วเราก็แยกย้าย ผมไปนอนเล่นสักพักก่อนอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าลงไปกินอาหารข้างล่าง แล้วไปเดินเล่นริมทะเลก่อนจะขึ้นห้องเพื่อไปคุยกับนัท  นัทเป็นฝ่ายเรียกมาก่อนเราคุยกันเรื่องทั่วไปก่อนที่นัทจะโชว์กางเกงที่ซื้อมาใหม่มันเป็นแบบสลิม ซึ่งรัดรูปมากพอนัทหมุนตัวให้ดูผมกลืนน้ำลายมันเน้นสะโพกจริงๆ ยิ่งนัทออกกำลังเน้นตรงสะโพกทำให้สะโพกของนัทยิ่งสวยนัทเหมือนจะทั้งยั่วและแหย่ผมไปด้วย แล้วนัทก็บอกให้ผมไปนอนเพราะรู้ๆกันว่าเมื่อคืนเราแทบจะไม่ได้นอน ผมเปิดดูทีวีสักพักก่อนที่จะเตรียมตัวอาบน้ำนอน  แต่คุณต้องโทรเข้ามาบอกว่าอีกครึ่งชั่วโมงให้เอากล้องไปให้เธอที่ห้อง เธอบอกเบอร์ห้องเสร็จสรรพ  ผมแทบจะลืมไปเลยว่ากล้องอยู่กับผม  จวนจะได้เวลาคุณต้องโทรมาบอกว่ามาถึงแล้วให้ไปหาเธอที่ห้องได้เลย  ผมเดินขึ้นไปอีก 2 ชั้นและเดินไปหน้าห้องที่คุณต้องบอก พอผมเคาะประตู ประตูก็เปิดแทบจะทันที ผมเห็นคุณต้องอยู่ในเสื้อคลุมเหมือนจะพึ่งอาบน้ำเสร็จเธอพยักหน้าเรียกผมเข้ามาในห้อง  ผมเลยต้องเดินตามเธอไป ห้องที่คุณต้องพักดูกว้างและหรูกว่าห้องที่ผมพัก เธอถามผมว่าจะดื่มอะไรไหม ผมบอกว่าไม่ต้องก็ได้ แต่เธอรินไวน์ให้แก้วนึงพร้อมของเธอ

“พนนั่งก่อนสิ” เธอเชิญพร้อมกับนั่งลงที่โซฟาร์

ผมนั่งลงด้านตรงข้ามกับเธอ แล้วเธอถามเรื่องเกี่ยวกับการสัมมนาว่าเป็นยังไงบ้าง  ผมบอกไปว่าสรุปข้อมูลของวันแรกแล้วส่งไปให้หัวหน้าเรียบร้อยแล้ว  เธอชมผมว่าทำงานเร็วเหมือนกับที่หัวหน้าผมบอกเธอไว้และคุยต่อในเรื่องงาน คุณต้องเธอบอกตรงๆว่า ไม่รู้ว่าผมจะอยู่กับที่นี่อีกนานเท่าไหร่เพราะน่าจะโตไปได้กว่านี้  ถึงในที่ทำงานผมจะเป็นคนเก็บตัวโลกส่วนตัวสูงแต่ผู้บริหารรู้จักผมทุกคนจากผลงานหลายๆเรื่องที่ผ่านมา แล้วเธอก็วกมาคุยเรื่องกล้อง ว่าอยากเห็นภาพที่ผมถ่ายให้วันนี้ผมส่งกล้องให้เธอดู เธอเลื่อนดูภาพในกล้องที่ผมถ่ายตั้งแต่ภาพวิวจนถึงภาพที่ถ่ายตอนเย็น  เธอกล่าวชมผมตลอดว่าถูกใจเธอมาก แล้วเธอเงยหน้ามาถามผมว่า

“พน ต้องอยากให้พนช่วยถ่ายรูปให้ต้องอีก”

ผมเผลอรับปากไปว่า

“ได้สิครับ”

เธอลุกขึ้นมานั่งบนที่วางแขนเก้าอี้ที่ผมนั่ง แล้วยื่นกล้องให้พร้อมบอกว่า

“ถ่ายแบบนี้นะ  พนเคยถ่ายหรือเปล่า” ภาพที่เห็นคือภาพที่เธอถ่ายในแบบเซ็กซี่

“เลื่อนไปดูภาพอื่นด้วยสิ” เธอบอก

ผมเลื่อนไปดูภาพที่ถ่ายไว้ ทั้งหมดจะเป็นภาพแนวเซ็กซี่ของคุณต้องมีทั้งแหวกอก หรือชุดเปิดหลังรวมไปถึงชุดบิกินนี่ ดูไปก็นึกในใจว่าคุณต้องหุ่นดีจริงๆ ขนาดลูก 2แถมวัย 40  ภาพทังหมดมีประมาณ เกือบๆ50 ภาพ ผมรู้สึกว่าคุณต้องโน้มตัวลงมาดูใกล้ๆผม จนได้กลิ่นหอมจากตัวเธอ แล้วเธอกระซิบข้างหูผม

“พนเคยถ่ายแบบบ้างนี้มั้ยละ”

“ไม่เคยครับ”

ผมต้องโกหกทั้งๆที่ผมถ่ายให้เจนมาไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ ส่วนนัทถ่ายให้แต่แนวเซ็กซี่หน่อยๆเท่านั้น

“งั้นถ่ายให้ต้องหน่อยนะ”

ผมเงยหน้าขึ้นไปมองเธอที่มองลงมาอยู่แล้วแววตาของเธอมันดูยั่วยวนมากและก่อนที่ผมจะพูดอะไรเธอบอกต่อมาทันที

“และพนคงไม่ลืมนะที่พนแนะนำให้ต้องซื้อหุ้นและขายจนได้เงินมาหลายล้านแล้วต้องบอกว่าต้องจะสมนาคุณให้แถมพนยังแนะนำนางแบบมีชื่อมาให้ทำโครงการเป็นที่รู้จัก”

ผมยังไม่ทันตอบอะไรคุณต้องโอบหัวผมให้ไปแนบกับหน้าอกเธอ หน้าของผมได้สัมผัสกับความนุ่มของหน้าอกและความหอมของเธอ ผมทั้งสูดดมและซุกไซร้พักใหญ่ ก่อนที่จะถอนหน้าออกมา ตาของเราประสานกันสายตาของเธอเย้ายวนมาก

“แล้วคุณต้องจะถ่ายไหมครับ”

ผมถาม แต่เธอลุกขึ้นและถอดเสื้อคลุมโยนไปที่โซฟาร์ ชุดที่เธอสวมอยู่คือชุดนอนบางเบา ไม่สวมยกทรง จนมองแทบทะลุเห็นนมของเธอ ทำเอาผมตาค้าง เธอยืนบิดกายอย่างยั่วยวนและบอกผมว่า

“มาถ่ายรูปต้องก่อนนะคนดีแล้วเราค่อยมาสมนาคุณกัน”

ผมใช้พื้นที่ทั้งบริเวณเตียง,โซฟาร์.ห้องน้ำ รวมถึงริมระเบียงในการถ่ายภาพให้คุณต้อง จากการที่ไปถ่ายรูปพริตตี้และตอนหลังๆที่ถ่ายรูปให้นัท ทำให้ผมเรียนรู้วิธการบอกให้นางแบบโพสท่า ซึ่งคุณต้องทำตามได้อย่างดี จนผมบอกคุณต้องที่นั่งอยู่บนเตียงให้ปลดแขนเสื้อลงมาข้างนึง เธอถามต่อเลยว่า

“แล้วจะให้ต้องถอดหมดมั้ย”

“แล้วแต่คุณต้องสิครับ”

“ถ้าต้องถอดพนต้องถอดด้วยนะ”

ผมยิ้มๆเธอทำตามผมถ่ายเซ็ตนี้เสร็จ ผมบอกให้เธอหันหลังแล้วปลดท่อนบนออก เธอทำตามทันที แผ่นหลังเธอช่างเนียนเหลือเกิน พอๆกับแผ่นหลังของนัท ผมถ่ายเสร็จบอกให้เธอหันหน้าแล้วกอดอก จนถึงให้เธอถอดทั้งหมด เธอเหลือชั้นในตัวเดียวหุ่นของคุณต้องดีมากเมื่อเปลือยกายออกดูสมส่วนไปหมด ผมจูงเธอมาตรงโซฟาร์ แต่แล้วเธอดึงผมไว้

“แล้วพนไม่ถอดบ้างหรือ อย่าเห็นต้องโป๊คนเดียวสิ”

ไม่พูดเปล่าเอามือมารูปคลำตรงเป้ากางเกงผมซึ่งควยมันพองสู้มือเธอ เรานัวเนียตรงนั้นพักนึงผมเอามือไปลูบคลำนมเธอที่หัวนมคล้ำและนุ่ม มันเต่งตึงสู้เจนกับนัทไม่ได้อยู่แล้ว ผมทำตามที่เธอบอก จนเหลือกางเกงในตัวเตียว เธอจ้องที่เป้าของผมอย่างตาไม่กะพริบ ผมถามเธอไปว่า

“ต้องจ๋าจะเอาโป๊หรือแบบเซ๊กซี่จ๊ะ

“ได้หมดเลยค่ะ พนขา ตามที่พนต้องการเลย”

ผมถ่ายภาพเธอที่ยังไม่ถอดกางเกงใน4-5 รูป ก่อนที่จะให้เธอถอด  ครั้งนี้ผมถ่ายเธอแบบไม่สวมอะไรเลย เธอ  โพสท่าตามที่ผมบอก หรือตามที่เธอต้องการ มีทั้งแบบอนาจารหรือแบบเซ็กซี่ รวมแล้วผมถ่ายไปเกือบ 200 รูปจนเธอบอกว่าพอแล้วเดินไปที่เตียง

“พนขามาที่เตียงเหอะ  ได้เวลาสมนาคุณแล้ว”

ผมวางกล้องเดินไปที่เตียง เธอลงไปนอนรอ ผมบดขยี้จูบไปที่ปากเธอ ซึ่งคุณต้องแลกลิ้นกับผมอย่างหิวกระหาย ก่อนที่ผมเลื่อนลงไปที่เต้าที่นุ่ม ผมทั้งดูดทั้งงับหัวนมคล้ำที่บานขยายรองรับลิ้นของผม ทั้งสองข้าง ก่อนที่ผมจะเลื่อนลงไปที่โคกหีของเธอที่มีหมอยพอสมควร เธอดันหัวผมลงไปก่อน

“พนขาเลียหีให้ต้องด้วย”

พอได้ยินแบบนี้อารมณ์ดิบๆสมัยที่ผมเอากับเจนมันกลับมาทันที ผมทำตามที่เธอขอ แคมของเธอคล้ำและแสดงว่าผ่านการใช้งานมาอย่างหนักคุณต้องส่งเสียงครางออกมาแบบสุขสม จนผมเห็นว่าควรจะเย็ดเธอแล้ว ผมถอดกางเกงในออก แล้วลงไปจูบปากเธออีกที ก่อนเอานิ้วล้วงไปในรูหีเธอ  คุณต้องไม่ยอมแพ้ เอามือมารูดที่ควยผม พร้อมครางว่า

“เต็มมือต้องเลยพนขา”

“แล้วอยากให้เย็ดหรือยังละ”

พอผมถามแบบนี้เธอตาโตยิ้มแบบพอใจ”

“เย็ดเลยพนขา  ต้องอยากให้พนเย็ดต้องมานานแล้วอย่าปล่อยให้ต้องเงี่ยนเลย”

แต่ผมเลื่อนลงไปดูดนมที่เต้าของเธอก่อนแต่นิ้วยังล้วงรูหีเธออยู่ เธอครางไม่หยุดจนพอผมถอนนิ้วออกมา ตามด้วยผมเอาควยไปจ่อ โดยคุณต้องช่วยเอาไปจับไปจ่อที่รูหี

“พนเย็ดเลยคะ เย็ดให้เต็มแรงสมกับที่ต้องรอมานาน”

ผมดันควยเข้าไป ช่องทางรักเธอไม่กระชับผมกระเด้าอย่างต่อเนื่องและเอานิ้วที่มีคราบน้ำหล่อลื่นของเธอยื่นไปตรงตรงให้เธอดูดเลียเธอตอบสนองทันที

“โอ่วๆๆๆหายเงี่ยนหรือยังจ๊ะต้องจ๊า”

“อูววววววววววซี๊ดดดดดดดดดีขึ้นค่ะผัวขา  เรียกต้องว่าเมียเหอะผัวขา”

“โอวววววววว เมียน่าเย็ดมาก”

“ซีดดดดดอุ๊บๆๆๆก็เย็ดอยู่นี่คะ อ๋อยๆๆๆผัวขา”

เสียงเนื้อกระทบกัน ตั่บๆๆๆๆอย่างไม่หยุด ผมกระเด้าเธอเด้งรับ ที่ผมทำเพราะสนองตัณหาของตัวเอง ผมแอบมองหุ่นคุณต้องหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ก็สมใจอยากผมเลยจัดเต็มตมสายตาเธอที่ยั่วยวนผมมาหลายครั้งก่อนหน้านี้แต่ผมทำเป็นไม่รู้เรื่อง  ในวัยขนาดนี้แถมมีลูกแล้วผมว่ารูปร่างคุณต้องถือว่าดี ไม่มีหน้าท้อง  ถึงแม้จะไม่กระชับเหมือนนัทแต่มันเปรียบเทียบกันไม่ได้  จนในที่สุด

“ผัวขา เมียจวนแล้วนะซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

เธอเอามือบีบแขนผมแน่นรูหีเธอตอดรัดพร้อมตัวแอ่นขึ้นผมกระเด้าต่ออีก2-3 ครั้งและปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูหีเธอแล้วผมลงนอนไปซบเธอ  คุณต้องกอดผมแน่น

“ทำให้ต้องถึงจนได้ พนนี่สุดยอดจริงๆ”

ผมพลิกตัวลงไปนอนข้างๆเธอ คุณต้องเอายื่นปากมาซุกไซร้ตามใบหน้าผม ไปมาแล้วบอกมาว่า

“ขอบคุณนะที่ช่วยต้องผ่อนคลายนะ  ถ้าไม่ได้พนต้องแย่แน่ๆ”

เรานอนกอดกันพักใหญ่ก่อนคุณต้องจะบอกว่า เรื่องความสัมพันธ์เธอขอให้เป็นครั้งๆไปอย่ายึดติด ทำเอาดีใจเป็นอย่างยิ่งเหมือนสมัยที่ผมเรียนเมืองนอก กลับกรุงเทพฯถ้าความอยากตรงกันค่อยว่ากันอีกทีผมตอบตกลงทันที ดูเธอจะพอใจกับคำตอบมาแล้วเธอเอามือลูบไล้ไปตามใบหน้าผม ผมพึ่งสังเกตว่าคุณต้องไม่ไว้เล็บยาวเท่าไหร่ แต่ก็ดีว่าจะได้ไม่ฝากรอยไว้กับผมให้นัทเห็น

“จะสมนาคุณแค่นี้หรือครับ”

ผมพูดพลางเอาหน้าไปซุกกับนมของเธอซึ่งเธอตอบรับด้วยการเอามือกดหัวผมลงไปแนบชิดกว่าเดิม

“โอ้วพนขา มากกว่านี้ก็เต็มที่เลยคะ พนอยากเย็ดต้องเมื่อไหร่ก็บอกมา ต้องยอมให้เย็ดตลอด”

สงสัยเป็นเพราะความแปลกใหม่ที่ผมมีสัมพันธ์สวาทกับสาวที่อายุมากกว่าผม10 กว่าปีครั้งแรก เพราะที่ผ่านมาจะอายุใกล้เคียงกันทั้งนั้น ทำเอาผมมีอารมณ์คึกคักขึ้นมาอีก ทั้งๆที่เมื่อคืนผมศึกหนักกับนัทมาแล้ว ผมเม้มปากกับหัวนมด้วยจนมันขยายขึ้นอีก ก่อนที่ผมจะกัดไปเบาๆ  แล้วผมจับตัวเธอนอนคว่ำก่อนที่จะพรมจูบไปทั่วแผ่นหลัง ก้นของคุณต้องมีก้นที่งอน ผมเลยนึกอยากจะเย็ดตูดเธอขึ้นมา ผมเลื่อนลงไปกับก้นเธอเบา ก่อนจะพลิกตัวเธอนอนหงายเราแลกจูบกันอีกครั้ง คุณต้องเอามือจับควยผมแล้วบอกว่า

“พนขา ต้องขอกินบ้างสินะ”

ผมทำตาที่เธอขอ ปล่อยให้เธออยู่ข้างบน  แล้วใช้ปากกับควยผมอย่างเต็มที่ ลีลาของแม่หม้ายคนนี้ไม่เบา ทำเอาผมเสียวสุดคุณต้องใช้ปากอย่างชำนาญ ทั้งดูดทั้งเลีย จนผมแทบจะทนไม่ไหวดึงเธอออกมาก่อน

“ต้องจ๋าพอก่อนนะ”

เธอยิ้มๆแบบรู้ทันผมจับเธอนอนคว่ำก่อนที่จะนอนทับไปบนตัวเธอแล้วกระซิบกับเธอว่า

“ต้องเคยโดนข้างหลังมั้ย”

“ถ้าจะเย็ดตูดเมียก็เต็มที่เลยขา  เมียไม่โดนมานานแล้ว”

 พูดจบเธอจัดท่าทางให้เสร็จ  ผมเลยสะดวกในการเย็ด ตูดเธอดูเธอจะมีความจัดจ้านในเรื่องนี้มาก ผมกับเธอไปสวรรค์อีกรอบหนึ่งก่อนที่จะนอนสลบไปตื่นขึ้นมากลางดึกผมพาเธอไปอาบน้ำก่อนที่เราจะเย็ดกันในอ่างอีกยกครั้งนี้ผมจับเธอนั่งตักจนเสร็จกันไปอีกยก  ผมออกจากห้องเธอประมาณตี 4 แต่ก่อนไป ผมเจอเธอใช้ลีลาของปากปลุกให้ผมแตกคาปากเธออีกครั้ง และก่อนออกจากห้องผมบอกเธอว่าถ้าจะถ่ายรูปใหม่อย่าลืมเปลี่ยนการ์ดไม่งั้นคนอื่นเห็นเป็นเรื่องแน่  ผมกลับไปนอนเอาแรงที่ห้องได้ 2 ช.ม.ก่อนตื่นมาทานอาหารเช้าในห้องอาหาร เห็นฟ้ากับพายนั่งอยู่ที่โต๊ะแล้ว ผมตักอาหารเสร็จพายกวักมือเรียกแล้วบอกว่า คุณต้องโทรมาบอกว่าให้ไปกันก่อนได้เลยคุณต้องจะขับรถตามผมนึกว่าเธอคงระบมเหมือนกันเลยขอพักอีกหน่อย แต่ผมก็แทบแย่ขาสั่นไปหมด เราคุยกันเรื่องสัพเพเหระแต่ผมก็รับปาก สองสาวตอนเย็นจะพาไปทานข้าวท่าเธออยากจะไปด้วย ทั้งคู่ตอบตกลงเพราะรู้ว่าผมชำนาญทาง  แล้วเราสามคนขึ้นรถไปโรงแรมที่จัดสัมมนา  และนัทโทรมาหาผมตอนขึ้นรถพอผมบอกว่าอยู่บนรถเราเลยเปลี่ยนเป็นไลน์คุยกันได้สักพักก่อนนัทจะทิ้งท้ายว่า

“คิดถึงนะคะ”

แล้วตามด้วยสติกเกอร์เป็นรูปรอยจูบ
ผมเจอคุณต้องอีกทีตอนกลางวัน เราทักทายตามปกติ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเมื่อคืน แต่ผมก็เห็นว่าผู้ชายคนเมื่อวานที่ผมเห็นตอนเย็นพยายามตามคุณต้องไม่ห่าง จนถึงเย็นฟ้ามาบอกผมว่าเธอไปกับผมด้วยไม่ได้เพราะเพื่อนเธอที่อยู่ที่นี่รู้ว่าเธอมาเลยนัดเจอกันแถวหาดกะตะ ฟ้าจะติดรถคุณต้องไปเพราะคุณต้องกับผู้บริหารหลายๆคนจะไปทานข้าวกันแถวนั้นเลยเหลือผมกับพายที่นั่งรถตู้กับโรงแรมที่พักไปด้วยกัน  ระหว่างทางพายบอกผมว่าถ้าไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรพายหาอะไรกินแถวโรงแรมก็ได้ ผมบอกพายไม่เป็นไหนๆมาแล้วไปกันเหอะ พายก็ตอบตกลง และอีกอย่างผมนัดคุยวีดีโอคอลกับนัทดึกหน่อยวันนี้เธอมีงานเลิกค่ำ  พอถึงโรงแรมผมนัดเจอพายอีก ช.ม.นึงแล้วผมไปจัดการเรื่องรถแช่ากับทางโรงแรม เพราะผมตั้งใจจะพาพายไปทานร้านที่อยู่ค่อนข้างห่างจากโรงแรมและอยู่ริมทะเลบรรยากาศดีจนถึงเวลาผมอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ลงมาเจอพายที่เปลี่ยนชุดแล้วเหมือนกัน  พายถามผมว่าจะไปที่ไหน ผมถามพายว่าชอบแนวไหน พายบอกเลยว่าแล้วแต่ผมที่นำทาง  ผมพาพายเดินไปที่ลานจอดรถ พายก็แปลกใจนึกว่าจะทานแถวนี้  ผมอธิบายให้ฟังพายพยักหน้าและบ่นว่าไม่น่าลำบาก  ผมบอกไปว่าไหนๆก็มาภูเก็ตทั้งที มาซึมซับบรรยากาศกันหน่อย  ระหว่างทางแฟนของพายโทรศัพท์เข้ามา พายก็บอกไปว่าผมพาไปทานข้าวเย็น แฟนของพายคงสงสัยว่าใครพอพายบอกว่าคนที่เราเห็นตอนลงจากรถนั่นไงแฟนพายเลยหายสงสัย ผมนั่งฟังเงียบๆไม่พูดอะไร แล้วเราก็คุยกันเรื่องทั่วๆไป ท่าทางพายมีเรื่องจะถามผมแต่คงไม่กล้า  จนมาถึงร้านอาหาร พายชอบบรรยากาศจนบอกว่าถ้ามาอีกจะพาที่บ้านมากินที่ร้านนี้
เราหาโต๊ะและสั่งอาหาร มาทานซึ่งรอไม่นานอาหารก็ทยอยมาเรากินข้าวไปคุยไปทำให้ผมกับพายรู้จักกันมากขึ้นจากที่ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ จนผมถามพายว่า

“พายมีเรื่องที่จะถามผมหรือ”

“พนรู้ได้ยังไง”พายไม่อ้อมค้อม

“ก็อาการของพายมันบอก”

“แต่มันอาจเป็นเรื่องส่วนตัวของพนนะ”

“ถ้ามันไม่ล้ำเกินไปผมก็จะบอกให้ฟัง” เพราะผมรู้ว่าพายจะถามอะไร

“คือ มันก็เหมือนคนทั่วๆไปนะ พายเลยอยากรู้ว่า”

ผมแทรกขึ้นมาทันที” ใครมาส่งผมเมื่อวานตอนเช้าใช่หรือเปล่า”

พายพยักหน้า”พายกับแฟนเห็นไม่ชัดแต่พายมั่นใจว่าเป็น นัทที่เป็นพริตตี้ชื่อดังและเป็นนางแบบที่เคยมาถ่ายโฆษณาให้บริษัทเรา”

ผมพยักหน้าแล้วยิ้มๆ

“ว่าแล้ว  แหมซุ่มเงียบเลยนะ สาวๆหลายคนที่ออฟฟิตรู้คงอกหักกันแป็นแถว”

ผมเลยบอกพายไปอย่างคร่าวๆว่าเราพึ่งคบกันไม่นานและไม่อยากเป็นข่าว  เพราะนัทก็มีคนมีชื่อระดับหนึ่ง พายถามต่อมาว่า แล้วแอบคบกันไม่อึดอัดหรือ  ผมบอกไปว่าก็ไม่เชิงแอบคบกันเพื่อนสนิทของนัทหลายคนก็รู้และผมก็พานัทไปทานข้าวดูหนังหลายครั้งแล้วแต่ไม่ข่าวออกไปเท่านั้น และผมขอร้องพายว่าอย่าพึ่งแพร่งพรายออกไป  เพราะผมไม่อยากเป็นจุดสนใจ  พายยิ้มๆและบอกว่าผมเป็นคนที่เก็บตัวทำงานแทบไม่สนใจใครวันๆอยู่กับหน้าจอคอม  พวกวิศวะคอมฯเป็นแบบนี้ทุกคนหรือเปล่า ผมไม่ตอบอะไร จนได้เวลาผมออกค่าอาหารและบอกพายว่าผมเลี้ยงเพราะเป็นค่าปิดปากทำเอาพายหัวเราะชอบใจ  ผมพาพายกลับไปส่งที่โรงแรม แล้วเราต่างแยกย้ายขึ้นห้อง แล้วผมก็วีดีโอคอลคุยกับนัทที่รออยู่หน้าจอแล้ว พอเห็นวิวด้านหลังของนัท ผมถามไปว่า

“อยู่ที่ไหนครับนี่”

“อยู่บ้านผู้ชายคะ  แฟนไม่อยู่เลยมานอนบ้านผู้ชาย”

ทำเอาผมสะอึกหน่อยๆเพราะผมไม่เคยเรียกเธอว่าแฟนเลย

“อ๋อเหรอ แอบมาบ้านผู้ชายบ่อยหรือเปล่า”

“เปล่านัทไม่ได้แอบมา นัทมาบ้านผู้ชายคนนี้บ่อยมากจนเจ้าบ้านเค้าให้กุญแจไว้เลย”

“แล้วอย่าลืมทำความสะอาดบ้านให้ผู้ชายด้วยนะ”

“เจ้าคะ แจ๋วทำให้เรียบร้อยแล้วทั้งสองชั้น ซักผ้าให้ด้วยนะเจ้าคะ  อย่าลืมค่าแรง อย่าลืมของฝากนะเจ้าคะ”

ที่แท้คือนัทคอลจากห้องนอนที่บ้านผม แล้วเธอก็หมุนไอแพ่ดไปรอบห้องเพื่อบอกว่าเธอทำความสะอาดให้แล้วแล้วเราคุยกันอีกพักใหญ่ก่อนจะกู๊ดไนท์ ซึ่งนัทก็ประทับรอยจูบผ่านหน้าจอมาให้
แล้วผมเห็นว่าโทรศัพท์ผมมีข้อความทางไลน์จากคุณต้องมาว่า

“คืนนี้ไม่สะดวกนะที่รัก คืนพรุ่งนี้ค่อยสมนาคุณกันอีกที”

ผมอ่านแล้วก็นึกว่าดีเหมือนกันจะได้พัก วันนี้ก็แทบหลับคาห้องประชุมแล้ว  แต่ผมนอนไม่หลับเลยลงไปหาอะไรดื่มฟังเพลงเย็นๆที่บาร์ข้างล่าง ดูเวลาเกือบเที่ยงคืนผมเลยขึ้นไปนอน

ตอนเช้าผมลงมาทานข้าวก่อนสักพักคุณต้องลงตามมาเรามีโอกาสคุยกันสองต่อสอง พักนึงคุณต้องบอกว่าผมทำเอาแทบขาดใจก่อนที่สองสาวจะตามลงมา ผมเห็นฟ้ามีใบหน้าที่สดใสขึ้น คุณต้องถามฟ้าว่าเมื่อคืนกลับมาถึงดึกไหม  ฟ้าบอกว่า 5 ทุ่มกว่าๆเกือบเที่ยงคืนนั่นคือช่วงเวลาที่ผมขึ้นไปแต่ไม่เจอกันซึ่งผมก็ไม่สงสัยอะไร แล้วเราขึ้นรถไปสัมมนากันมันเป็นวันสุดท้ายและจะเสร็จตอนกลางวัน ซึ่งตอนแรกทางบริษัทจะให้กลับกรุงเทพเลย  แต่คุณต้องบอกกรรมการบริหารคนอื่นว่าว่า ไหนๆก็มาแล้วมีเวลาเที่ยวอีกครึ่งวันยังดี เลยกลับกันอีกวัน  ซึ่งค่าที่พักอีก 1 คืนตรงนี้คุณต้องเป็นคนรับภาระค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด สัมมนาเสร็จเราต่างแยกย้ายกันเที่ยวโดยนัดเจอกันตอน 2 ทุ่มที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่คุณต้องรู้จักเจ้าของและจองไว้เรียบร้อย ผมถามสองสาวที่มาด้วยว่าจะให้ผมพาเที่ยวหรือเปล่าหลังจากถึงโรงแรม  เพราะรถที่เช่ายังไม่ได้คืน  ทำเอาทั้งสองคนตอบตกลงทันที พอถึงโรงแรมเราแยกย้ายกัน คุณต้องไปไหนผมก็ไม่ทราบแต่เธอเรียกผมมาถามผมบอกว่าพาสองสาวนั่นเที่ยวเธอบอกฝากด้วยแล้วกันแล้วทิ้งท้ายว่า

“อย่าลืมคืนนี้ที่ห้องของต้องนะคะ”

ผมขับรถพาทั้งสองคนเที่ยวไปเกือบทั่วเกาะจนตกเย็นก็พามาที่แหลมพรมเทพ ทำเอาทั้งสองสาวดื่มด่ำกับบรรยากาศ และพายแอบมากระซิบบอกผมว่า ฟ้าอยากรู้มากว่าใครมาส่งผมแต่พายทำตามสัญญาคือบอกว่าเห็นไม่ชัดแล้วผมพาทั้งคู่ไปกินเลี้ยงที่คุณต้องจัด จนได้เวลากลับที่พัก ผมคุยกับนัทตามปกติพร้อมอวดของฝากที่ผมซื้อวันนี้ให้ระหว่างขับรถเที่ยวก่อนจะกู๊ดไนท์กันเหมือนเดิม  สักพักคุณต้องเหมือนรู้เวลาโทรมาหาผมให้ไปหา ครั้งนี้เธอใส่แต่เสื้อคลุมรอผม ซึ่งผมจัดให้หนักกว่าครั้งแรกทั้งข้างหน้าข้างหลัง  แถมพาเธอไปนั่งขย่มตรงระเบียง ทำเอาเธอสุขสันต์และติดใจมากแต่ผมบอกเธอตรงๆว่าผมติดใจลีลาการใช้ปากของเธอมาก  ผมหมดแรงออกจากห้องเธอเกือบ 6โมงเช้าเธอสูบจากผมไปแทบหมดตัว ส่วนเธอก็แสบไปทั้งข้างหน้าข้างหลัง แต่ดีเป็นวันที่เราไม่เร่งเพราะเครื่องออกตอนเกือบเที่ยงพอจัดการเรื่องทั้งหมดเสร็จเราไปที่สนามบินซึ่งเจอกับคนในบริษัทอีกหลายคน แต่ย้ายกลับคนคนละเที่ยวบิน พอกลับถึงกรุงเทพ เราแยกย้ายกัน ฟ้าจะติดรถคุณต้องไปด้วยเพราะบ้านฟ้าเป็นทางผ่านของคุณต้อง พายให้แฟนมารับ  ส่วนนัทก็มารับผมโทรไปทันทีที่ออกมาเธอเอารถสปอร์ตของเธอมารับ เก็บกระเป๋าเรียบร้อยนัทขอให้ผมเปลี่ยนมาขับรถกลับบ้าน ระหว่างทางเธอยื่นหน้ามาหอมแก้มผมแล้วซบมาที่ไหล่เราคุยถึงเรื่องงานที่เราต่างไปทำกันมาจนมามาเรื่องของเรา นัทบอกผมว่า

“2-3 วันนี้งดนะ”

“ทำไมละ”ผมแกล้งทำหน้าม่อย”

“ไฟแดงพอดีเจ้าคะ แฟนปวดท้องมาก ยังขับรถมารับเลยนะ”

“ว้า อดเลยเลย”ผมแกล้งพูดแต่ในใจดีใจมากจะได้พัก เพราะไม่งั้นไม่ไหวจริงๆ เธอทำหน้าย่นใส่

คืนนั้นนัทนอนค้างกับผมที่บ้าน เรานอนกอดกันทั้งคืน  หลังจากที่มาทำงานตามปกติผมกับคุณต้องก็แทบไม่ได้คุยกันเพราะติดภารกิจเรื่องาน แต่ผมลองไปสืบๆเรื่องของคุณต้องดู สิ่งที่ได้มาคือ คุณต้องจัดอยู่ในขั้นกระดังงารนไฟหม้ายสาวพราวเสน่ห์คะนึง มีผู้ชายมาติดพันมาก รวมถึงผู้ชายที่เป็นเจ้าของบริษัทที่เจอที่ภูเก็ต คนนั้นดูเหมือนจะใกล้ชิดกับคุณต้องที่สุดไปไหนมาไหนด้วยกันหลายครั้ง ทั้งๆที่ผู้ชายมีครอบครัวแล้ว และอีกอย่างคุณต้องเป็นคนชอบเที่ยวบาร์โฮสด้วยผ่านไป2-3เดือนคุณต้องได้พยายามชวนผมหลายครั้งแต่ผมปฏิเสธไป ประเด็นที่สำคัญผมไม่อยากนอกใจนัทอีก  เพราะนัททำดีกับผมมาก จนผมเรียกเธอว่าแฟนได้เต็มปาก  คุณต้องคงเห็นผมไม่สนใจเธอเลยเลิกชวน เพราะเรื่องที่ผ่านมานั้นมันแค่ความสัมพันธ์ชั่วคราวไม่มีอะไรผูกมัดอย่างที่เราคุยกันไว้แล้ว  แต่ในที่สุดก็มีเรื่องให้ผมต้องยุ่งกับคุณต้องจนได้ ทางบริษัทได้นำมาโปรแกรมใหม่มาใช้และผมต้องเป็นคนอบรมให้กับผู้บริหารทุกท่านแต่คุณต้องไม่ได้เข้าอบรมเพราะติดงานข้างนอก จนมาวันนึง ช่วงนั้นเป็นช่วงที่นัทจะไปถือศีลกับคุณแม่ของนัทพอดี รวม 3 วันซึ่งมันเป็นเรื่องที่ทางบ้านนัททำกันมาตลอดและเราก็งดติดต่อกันในระหว่างนี้  คุณต้องได้แจ้งผมผ่านวีดีโอคอลภายในบริษัทว่า ช่วงเย็นหลังเลิกงานผมสะดวกหรือไม่ที่จะสอนโปรแกรมใหม่ให้เธอใช้ ผมไม่ติดอะไรกลับบ้านหรือคอนโดก็อยู่คนเดียว คุณต้องเลยนัดว่า ขอเป็นสัก 6โมงเย็น ผมตอบตกลง พอจวนจะถึง 6โมงคุณต้อง วีดีโอคอลมาที่โต๊ะผมอีกว่าขอเลื่อนไปเกือบๆทุ่มผมติดอะไรหรือไม่ เพราะเธอมีงานด่วนที่ต้องสรุปกับฟ้า ผมบอกว่ารอได้ คุณต้องค้อนให้ผมทีนึงก่อนและบอกว่าเธอจะเรียกมาเองก่อน   

โปรแกรมวีดีโอคอลที่ใช้ในบริษัทผมส่วนใหญ่จะใช้เพื่อการประชุมทางไกลหรือบางทีก็คุยงานหรือประชุมย่อยที่โต๊ะทำงานของแต่ละคน มันใช้กับระดับผู้บริหารและคนที่จำเป็นเท่านั้น ตอนลงโปรแกรม หัวหน้าผมเป็นคนดูแล 
แต่พอมาใช้ผมลองเข้าไปดูโปรแกรมแล้วพบว่ามันมีช่องโหว่อยู่ ปกติถ้าใครเรียกผมมาแล้วผมไม่กดรับคนที่เรียกมาก็ไม่เห็นผม แต่ ผมลองเข้าไปดูพบว่า ถ้าผมจะแอบดูใครผมสามารถทำได้โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัวเหมือนผมดูวงจรปิด ผมไม่แน่ใจว่าหัวหน้าผมรู้หรือเปล่า แต่ผมเขียน โค๊ดขึ้นมาเพื่อป้องกันที่เครื่องผมแต่วิธี ป้องกันง่ายๆคือปิดกล้องแต่ถ้าเครื่องเปิดอยู่ผมเข้าไปเปิดได้ดูทั้งหมดในบริษัทผมอยากจะบอกหัวหน้าผมแต่หาเวลาคุยไม่ได้ ตอนนั้นหัวหน้าผมกลับไปแล้วห้องเราอยู่ติดๆกัน ผมนั่งทำงานไปสักครู่นึง  แต่มีเรื่องบางอย่างมันกวนจิตใจผม พอคุณต้องพูดถึงฟ้า พายเคยเล่าให้ผมฟังว่าคุณต้องดึงฟ้าออกไปทำงานข้างนอกบ่อยๆทั้งๆที่บางเรื่องฟ้าทำคนเดียวได้ ประเด็นนี้มันทำให้ผมนึกถึงวันที่กลับจากภูเก็ตที่ฟ้าติดรถคุณต้องไปด้วย ผมบังเอิญเห็นฟ้าเอามือมาจับที่ข้อมือคุณต้องตอนเดินคู่กันไปลานจอดรถ ผมเลยนึกอยากพิสูจน์อะไรบางอย่าง ผมเลยลองใช้สิ่งที่ผมตรวจเจอคือเข้าไปแอบดูวีดีโอคอลของคุณต้อง

และสิ่งที่ผมเห็นในหน้าจอทำผมตะลึง ภาพที่เห็นคือ ฟ้าที่เสื้อหลุดลุ่ยยกทรงถูกถลกขึ้น นั่งอยู่บนตักคุณต้องบนเก้าอี้ทำงาน ฟ้าตะแคงหน้าหันไปจูบกับคุณต้อง ส่วนมือของคุณต้องกุมอยู่ที่นมของฟ้าผมเลยลองเร่งเสียง แล้วได้ยินเสียงของทั้งคู่ครางแผ่วเบา มีบางครั้งที่คุณต้องชะโงกหน้ามาดูดนมของฟ้า แล้วดูเหมือนคุณต้องจะเอามืออีกข้างล้วงไปในกระโปรงของฟ้า ซึ่งตรงนี้ผมมองไม่เห็น แต่ใบหน้าของฟ้าบูดเบี้ยวครางออกมาถี่ๆ

“ต้องขาฟ้าเสียว  อย่าบี้แตดฟ้าอูยๆๆๆๆอย่างเดียวสิ ล้วงเลยโอยๆๆๆๆ”

ดูเหมือนคุณต้องจะจัดให้ ฟ้าเริ่มส่ายรับจังหวะนิ้วของคุณต้อง ส่วนนมก็โดนมือของคุณต้องบี้ มือของฟ้าโอบไปข้างหลังดึงหน้าคุณต้องมาจูบ ทั้งคู่ดูเข้าจังหวะกันดี จนฟ้ามีอาการเกร็งและหายใจยาวๆคุณต้องเอานิ้วขึ้นมาและยื่นให้ฟ้า ซึ่งฟ้าดูดอย่างกระหาย แล้วคุณต้องบอกฟ้าว่า

“ฟ้าจ๋าทำให้ต้องบ้าง”

“ก็บอกแล้วว่าให้ไปที่คอนโด”

“เวลาไม่พอต้องกลับสอนการบ้านลูก “

ฟ้าลุกขึ้นยืนแล้วก้มลงไปจูบคุณต้องซึ่งเสื้อผ้ารุ่ยร่ายพอๆกัน ก่อนจะนั่งคุกเข้าหันหน้าหาคุณต้อง และดูดนมของคุณต้องคราวนี้คุณต้องร้องครางบ้าง  ก่อนที่จะกดหัวฟ้าลงไปข้างล่างดูเหมือนฟ้าจะถลกกระโปรงคุณต้องก่อนที่จะก้มหน้าลงไปเลียหีให้

“อูยยยยยยยยยย ซีดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆฟ้าขา ดีคะดี  ต้องถึงชอบลิ้นผู้หญิงด้วย”

คุณต้องกดหัวฟ้าแน่น ใบหน้างามบูดเบี้ยว จนฟ้าทำให้เธอครางเสียงยาว ก่อนที่ทั้งคู่จะลุกขึ้นยืนแลกจูบกันสักพักและจัดเสื้อผ้าพร้อมทรงผมให้เข้าที่ก่อนที่จะเดินหายไปจากจอทั้งคู่ พอผมปิดโปรแกรม  พร้อมนั่งเกร็งไปทั้งตัว ความคิดมันว้าวุ่น นี่คุณต้องกับฟ้าเป็นคู่เลสเบี้ยนกันหรือนี่ เป็นมานานขนาดไหนแล้ว แต่ทั้งคู่คงจะได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย แต่นี่ตีฉิ่งในห้องทำงาน ผมไม่นึกว่าคุณต้องจะกล้าขนาดนี้ แต่พอรู้ว่าถ้าเธอเงี่ยน เธอจะร่านมากๆ  ผมนั่งสงบใจเกือบ 10 นาทีเพื่อระงับอารมณ์จากหนังสดที่เห็น แต่แอบนึกไปว่าคุณต้องรูปร่างดูดีกว่าฟ้าเยอะ แล้วคุณต้องก็วีดีโอคอลมาหาผมบอกว่าเธอพร้อมแล้ว  ผมเดินสวนกับฟ้า ฟ้าบอกว่าถ้าไปหาคุณต้องเข้าไปได้เลยพายกลับบ้านไปนานแล้ว  มิน่าผมนึกถึงกล้าตีฉิ่งกันสนั่นห้อง  พอผมไปถึงคุณต้องรออยู่แล้ว เธอบอกให้ผมนั่งที่เก้าอี้เธอ เธอจะยืนดูวิธีการใช้โปรแกรมใหม่ ผมลอบชำเลืองไปที่เก้าอี้ว่ามีคราบอะไรติดอยู่หรือเปล่าแต่ก็ไม่มี ผมลงมือสอนเธอไปและให้เธอดูคู่มือที่ผมทำมาให้ทั้งเป็นเล่มและส่งเป็น E-Mail มาให้เธอดาวน์โหลดแล้ว เธอดูคู่มือไปด้วยสอบถามเมื่อสงสัย จนเธอลืมตัวระหว่างที่ผมสาธิตวิธีใช้ให้เธอเอามือมาจับที่บ่าผม แล้วก้มลงมาดูจนหน้าเธอชิดกับผม

ผมได้กลิ่นหอมๆที่เคยคุ้นจมูก มันปลุกอารมณ์ผมได้อย่างดี รวมทั้งจากเหตุการณ์เมื่อกี้ ผมเลยหันเอาจมูกไปหอมแก้มเธอทันที ทำเอาตกใจ สะดุ้งเล็กน้อยแล้วทุบผมเบาๆ

“บ้านะพน ที่ทำงานเดี๋ยวใครเห็นเข้า”แสดงว่าเธอไม่โกรธแต่คำพูดคงเป็นการแก้เขินผมได้ใจเลยโอบเอวเธอดึงมาใกล้ๆก่อนหอมแก้มเธออีกทีแรงๆ

“พนไม่เอานะ เดี๋ยวคนเห็นไม่ดี”

ผมเลยเอามือลูบก้นเธออีก 2-3 ที ก่อนที่จะสอนเธอต่อ ระหว่างที่รอโปรแกรมมันรวบรวมข้อมูล ผมเห็นเธอเดินไปล็อคประตูห้องแล้วมายืนที่เดิม ผมสอนจนเธอเข้าใจ แต่เธอบอกว่าเธอจะลองทำให้ผมช่วยดูด้วยแล้วเราสลับที่กัน พอเธอเริ่มทำผมยืนมองไปเห็นหน้าอกของเธอโดยง่าย เธอทำไปสอบถามผมไปด้วย จนมันใกล้จะเสร็จ ผมที่อารมณ์พลุกพล่าน เลยเอามือข้างนึงล้วงไปในเสื้อเพื่อลูบคลำนมเธอ  คุณต้องเงยหน้าขึ้นมาทำหน้าดุๆ

“พนขาที่ทำงาน”

แต่ผมไม่หยุดพร้อมก้มลงไปจูบเธอทันที คุณต้องที่ทำท่าจะดึงมือผมออกเมื่อเจอผมจูบเธอรับการจูบแต่โดยดี พอเธอยืนขึ้นเธอกอดรัดผมแน่นขึ้นแล้วพึมพำว่า

“คิดถึงพนจังเลย”

“ไปที่โซฟาร์เหอะ”

เธอเดินไปที่โซฟาร์ตามผมบอกแต่โดยดี

“ตามสบายเลยนะพน ต้องล็อคประตูแล้ว”

เธอนอนราบไปกับโซฟาร์ตัวยาวผมเริ่มถอดเสื้อเธอออกและปลดยกทรงก่อนที่ละดูดดื่มกับเต้าทั้งของเธอ ทั้งๆที่เธอพึ่งเสร็จคาลิ้นฟ้ามาเมื่อกี้นี้ แต่ผมปลุกอารมณ์เธอติดเธอกอดรัดผมแน่นแต่พอผมถลกกระโปรงเธอขึ้น เธอบอกผมว่า

“ผัวขา เย็ดตูดเมียดีกว่า  เมียไม่โดนเย็ดตูดมานานแล้วตั้งแต่ผัวเย็ดให้ครั้งก่อน”

“งั้นเราเปลี่ยนท่าเย็ดดีกว่าเมียจ๊า”

ผมพาเธอมายืนหน้าโต๊ะทำงาน แล้วให้เธอยืนกางขาจับโต๊ะทำงานให้แน่น ผมถลกกระโปรงเธอขึ้นเหนือเอว ดึงชั้นในเธอออก แล้วผมปลดกางเกงพร้อมกางเกงในแต่โคกหีเธอมันลอยเด่นต่อหน้า ผมนึกถึงภาพที่ฟ้ากำลังเลียหีให้เธอแล้วอดใจไม่ไหว ผมดันควยเข้าไปในรูหีเธอ ทำเอาคุณต้องสะดุ้งร้องลั่น

“พนขาเย็ดตูดต้องเหอะอย่าเย็ดหี  ต้องไม่ได้กินยาเดี๋ยวท้อง”

ผมกระเด้าส่ง2-3 ที คุณต้องทั้งๆที่ตกใจยังเด้งรับตามความคุ้นเคย แล้วผมจัดให้ตามที่เธอขอ พอผมดันเข้าไป เธอครางออกมาทันที ผมกระเด้าแรงมาก มือข้างนึงจับเอวอีกข้างนึงล้วงหีเธอแต่เธอเด้งสู้พร้อมร้องออกมาด้วยความเสียวและความชอบใจที่โดนสองรูพร้อมกันแล้วผมก็เด้งส่งท้ายน้ำกามจากควยผมทะลักล้นในรูตูดเธอ ซึ่งตอนนี้เธอเอนตัวไปนอนราบบนโต๊ะหายในรวยริน ใบหน้าอิ่มเอม ผมประคองเธอยืนขึ้นและพลิกตัวมาจูบอีกรอบ

“สนุกมั้ยนึกยังไงที่เย็ดต้องในห้องทำของต้องนี่”

“ตื่นเต้นดี ก็เราไม่ได้เอากันมาหลายเดือนแล้วนี่”

“เล่นตัวเองนี่ ต้องชวนหลายหนแล้วก็ไม่มา นึกว่าไม่เอาต้องซะแล้ว”

“แล้วคืนนี้ละ”

เธอดูนาฬิกาแล้วบอกว่า

“ต้องอยู่กับพนได้ถึงเที่ยงคืน  เดี๋ยวต้องโทรไปบอกพี่เลี้ยงลูกต้องก่อน”

“แล้วเราจะไปไหนครับ”

“ต้องมีที่ให้พนเอาต้องได้สะดวกกว่านี้คะ”

เธอตอบพร้อมเอามือลูบหน้าผมอย่างหลงใหลแล้วเราจัดเครื่องแต่งตัวให้เรียบร้อย  พร้อมช่วยกันดูว่ามีคราบรักติดตรงไหนหรือเปล่า แล้วผมเดินไปเก็บของที่ห้อง ก่อนที่ผมจะขับรถตามเธอออกไป

ระหว่างทางเธอบอกให้ผมซื้อยาคุมแบบฉุกเฉินให้ด้วย  เธอไม่ชอบให้ใช้ถุงยาง ผมทำตามที่เธอบอก เธอขับรถนำไปไปที่คอนโดแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอบอกว่า เธอซื้อมาขายทำกำไรแต่ในที่สุดก็เป็นห้องเก็บเสื้อผ้าของเธอ และเป็นจริงอย่างที่เธอ  และเรามีเวลาไม่มากนัก  เธอกับผมต่างพากันไปที่เตียงนอนเราจัดกันเต็มที่ทั้งท่า 69 ก่อนที่เธอจะให้ผมเย็ดเธอในท่าด็อกกี้คืนนั้นเราเสพสุขอย่างถึงใจและเธอโดนผมเย็ดตูดอีกครั้ง  และตอนเราไปอาบน้ำผมของให้เธอใช้ปากกับผมอีกรอบ ซึ่งมันถึงอกถึงใจอย่างยิ่งและผมลงลิ้นที่หีของเธอเป็นการตอบแทนให้ตอนเรากำลังแต่งตัวผมอยากถามเหมือนกันว่าผมเลียให้นี่ แซ่บกว่าฟ้าหรือเปล่าและเราแยกย้ายกันกลับบ้าน  หลังจากนั้นเราก็แทบไม่มีโอกาสเพราะนัทออกจากการถือศีลมาใช้ชีวิตตามปกติกับผม  และที่สำคัญผมอยากจะให้หายคาใจ ผมเลยแฮ็กเข้าไปที่เครื่องคอมของฟ้าอีกครั้งและมันเป็นอย่างที่ผมเดา มันมีทั้งภาพและคลิปเพิ่มขึ้นมาคือเป็นภาพทั้งฟ้าและคุณต้องกอดกันจูบกัน และคลิปที่ถ่ายไว้ตอนทั้งคู่ตีฉิ่งเห็นสถานที่แล้วทำผมอึ้ง คลิปนึงคือในโรงแรมที่ภูเก็ต มันคือวันที่ 2 ที่คุณต้องบอกผมว่าไม่สะดวกแสดงว่ากลับจากสัมมนาแล้วทั้งคู่มาดนตรีไทยกันที่ห้อง และเป็นห้องในคอนโดที่เธอพาผมไปเย็ด มันมีหลายคลิปมาก แสดงว่าคู่นี้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สัมพันธ์สวาทของทั้งคู่มันน่าจะเกิดขึ้นก่อนที่ไปภูเก็ตแน่นอน  เพราะทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยทั้งคู่ไม่รู้ว่าผมไปรู้ความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่ แต่ฟ้าก็ยังพยายามใกล้ชิดผมให้ได้แต่ผมระวังตัวตลอดและฟ้าก็ไม่รู้ว่าผมเคยมีอะไรกับคุณต้องด้วย 

แต่พอเวลาผ่านไปอีก 3-4 เดือนผมเริ่มรู้สึกอิ่มตัวกับที่นี่ แม้อะไรหลายๆอย่างมันลงตัว และมีบริษัทที่เคยมาขายโปรแกรมให้เสนอให้ผมไปทำงานด้วย ผมดูข้อเสนอแล้วน่าสน แต่ผมปฏิเสธการเป็นพนักงานประจำ ขอเป็น  outsource ดีกว่า  รับงานเป็นโปรเจ็คไปและสามารถทำงานให้กับหลายที่ได้  เป็นการเพิ่มรายได้นอกจากการเล่นหุ้น ตอนแรกนัทไม่ค่อยเห็นด้วย แต่พอผมบอกว่าผมทำแบบนี้มันอิสระพอๆกับนัทเลย และเราจะมีเวลาให้กันมากขึ้นนัทเลยเห็นด้วย  หลังจากที่ผมยื่นใบลาออกทางบริษัทก็ไม่รั้งเพราะหัวหน้าผมบอกกับผู้บริหารทุกคนว่า ความรู้กับประสบการณ์ของผมมันไม่ควรมาจมอยู่ที่นี่ วันสุดท้ายการทำงานผมไปลาคุณต้องเป็นคนสุดท้ายตอนหัวค่ำ พอเข้าไปคุณต้องนั่งอยู่ที่โซฟาร์ เธอบอกให้ผมล็อกประตูด้วยแล้วเรียกผมให้มานั่งคุยกับเธอที่โซฟาร์ คุยกันไปสักครู่เธอเอามือมาลูบหน้าผมไปมาแล้วบอกว่า

“โชดดีนะคะ ต้องรู้ดีว่ายังไงบริษัทเราก็ยั้งพนไว้ไม่ได้”

และเธอชะโงกหน้ามาหอมที่แก้มผมเบาๆ กลิ่นหอมๆที่ผมคุ้ยเคย มันปลุกอารมณ์ผมขึ้นมาอีก ผมตามเอาปากไปทาบจูบกับเธอ ดุเธอสะดุ้งเพราะนึกไม่ถึงว่าผมจะทำแบบนี้ แต่รับจูบผมโดยดีสองมือของเธอโอบรัดรอบคอผม หน้าผมเริ่มซุกไซร้ไปตามลำคอและใบหู พอมือผมล้วงเข้าไปในเสื้อลูบคลำที่หน้าอกเธอ เธอแอ่นตัวให้ผมเคล้นคลึง กายสั่นสยิวไปมาแต่พึมพำว่า

“พนขา ไม่คะอย่าคะ  ต้องเป็นเมนส์พอดี”

“งั้นกินนมต้องแทนได้หรือเปล่า”

“คะๆๆตามใจพนค่ะ”

ผมถลกเสื้อเธอขึ้นแล้วปลดตะขอยกทรงดูดเต้าทั้งสองข้างสลับไปมา เธอแอ่นกายรับการโล้มเล้าที่เต้าของเธอและมือเธอก็ลูบคลำที่เป้ากางเกงผมที่ควยพองขึ้นมา พอเธอรูดซิปเธอบอกว่า

“พนขาต้องขอกินควยพนส่งท้ายนะคะ”

“ได้สิครับ”

แล้วผมเอนตัวลงไปที่โซฟาร์คุณต้องถอดกางเกงผมรูดลงไปกองที่ข้อเท้า เธอเอาร่องนมของเธอมารูดที่ควยผมไปมาก่อนที่เธอจะเริ่มใช้ปากครอบรูดขึ้นรูดลงจนผมครางไม่หยุดแล้ว ผมเอามือไปขยำนมเธอและบีบแรงขึ้นเมื่อความเสียวถึงขีดสุดปล่อยน้ำกามออกมาเต็มเธอ คุณต้องใช้ลิ้นเก็บกวาดจนไม่เหลือ พอเธอเงยหน้าขึ้นมายังมีคราบน้ำรักติดที่ปาก

“นมต้องแดงไปหมดแล้วฝากรอยรักไว้หรือไงคะ”

จริงๆด้วยนมเธอทั้งสองข้างเป็นรอยแดงนิ้วมือผมที่ขยำไปเมื่อกี้ แล้วเราจัดการเสื้อผ้าให้เรียบร้อยพักสงบอารมณ์กันสักครู่ก่อนที่จะคุยกันจนหมดทุกเรื่องไม่มีอะไรค้างคาระหว่างเราทั้งสอง เราก็อำลากันด้วยดีเราต่างเข้าใจในกันและกันว่า ความสัมพันธ์ของเรามันเป็นความสัมพันธ์ชั่วคราวไม่ยึดติดซึ่งกันและกัน
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 05, 2016, 01:14:31 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ gorncp

 • Junior Member
 • ***
 • 493
 • 454
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 01:36:26 pm »
ขอบคุณครับ เรื่องนี้อ่านแล้วได้รสชาติดีครับ

*

ออฟไลน์ psm_mach

 • Junior Member
 • ***
 • 392
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 01:46:24 pm »
สนุกครับ หวังว่าจะมีตอนต่อๆไปนะครับ ปูเรื่องไว้อีกหลายคนทั้งพายทั้งฟ้า ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 817
 • 3807
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 02:55:35 pm »
อ่านเพลินดีค่ะ ไปเรื่อยๆแต่มีเสียวแบบเบาๆ ชอบค่ะ

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3585
 • 1350
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 03:43:05 pm »
คุณต้องสุดยอดไปเลยครับ เสียแต่ว่าไม่ผูกพัน

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Gold Member
 • *****
 • 1182
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 04:16:37 pm »
สนุกชวนตาม มาต่อตอนหน้าเร็วๆนะครับ

*

ออฟไลน์ yukleg

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 6
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 04:17:08 pm »
นึกว่าพนจะได้กินพายชิ้นใหญ่ๆกับได้ตะกายฟ้ามั่ง ดันเสร็จคุณต้องคนเดียวซะนี่ อยากเล่นตัวนักอดกินเลย...ว่าแต่ไม่ได้ทำงานที่เดียวกันแล้ว จะมีลูกติดพันตามมามั่งมั้ยครับ ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ pitsanume

 • Gold Member
 • *****
 • 1172
 • 2598
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 04:47:09 pm »
ขอบคุณครับ สนุกมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ yu_ei

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 356
 • 299
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 05:04:38 pm »
ืถือเป็นเรื่อง ครบรส อีกรส นึงเลยครับ

 ::GiveMe:: เลิฟ เลิฟ

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 05:25:02 pm »
ขอบคุณครับ เนื้อเรื่องน่าติดตามมาก

*

ออฟไลน์ flexihop

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 05:27:07 pm »
สนุกน่าติดตามเหมือนเดิมครับท่าน

*

ออฟไลน์ air111fox

 • Junior Member
 • ***
 • 353
 • 276
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 05:33:41 pm »
สนุกดีครับ ตั้งตารอตอนต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Veteran Member
 • ******
 • 1768
 • 986
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 05:41:23 pm »
ขอบคุณมากครับ รอติดตามตอนหน้านะครับ

*

ออฟไลน์ toey_pv

 • Junior Member
 • ***
 • 375
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 06:13:58 pm »
มีตอนที่ 2มาแล้ว รอตอนต่อไปนะครับ ขอบคุณที่แบ่งปันผลงานครับ

*

ออฟไลน์ leo_attack

 • Full Member
 • **
 • 171
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์ 2 (คุณต้องสาวใหญ่กระหายรัก)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 06:36:57 pm »
หวังว่าเรื่องนี้จะมีบทรวมสาวๆ แบบจักรวาลยอมปีนต้นงิ้วตอนที่แล้วอีกนะครับ

คือชุดนั้นนี่ระดับตำนานจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ