Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง

Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง

 • 136 ตอบ
 • 29905 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 04:11:32 pm »
คุยเรื่อยเปื่อย

ินิยายเรื่อง Choice เป็นนิยายที่แตกมาจากนิยายลูกโซ่เรื่องนะครับ

นิยายเรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องอื่น ๆ นิดหน่อย
ตรงที่ในช่วงปิดท้าย ผมจะเปิดช่องให้ผู้อ่านโหวตทางเลือกในตอนต่อไป
ตอนที่ผมเริ่มเขียนตอนใหม่ ผมจะใช้ทางเลือกจากผลโหวตที่คะแนนสูงกว่าแล้วปิดโหวต

หากใครสนใจอ่านก็เชิญครับ

Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
....................................
Assasin008

      คุณพ่อเคยสอนว่าการทำดีมันทำยาก การทำชั่วน่ะมันทำง่าย ซึ่งผมก็เห็นด้วยนะ ทีแรกผมคิดว่าจะพาโบกี้กลับบ้านไปจัดการให้หนำใจ แต่ตอนขับรถผมก็ได้คิดอะไรหลายอย่าง ผมคิดไปคิดมาแล้วกังวลว่าพอหมดเวลาสิบสองชั่วโมง ตอนเธอตื่นขึ้นมาจะเป็นยังไง ผมเลยเปลี่ยนใจไม่พาเธอกลับบ้านแล้ว

      หือ เดี๋ยวนะครับ ทำไมเบะปากมองผมด้วยสายตาเหยียดหยามอะไรกันแบบนั้น ไม่ใช่อย่างที่คุณคิดกันหรอก ผมไม่พาเธอไปบ้านผมก็จริง แต่ก็เพราะผมกลัวคุณตาจะเห็นเข้า ผมเลยถามโบกี้ไปบ้านเธอได้หรือเปล่า เธอก็ตอบผมว่าไปได้เธออยู่คอนโด พ่อกับแม่นาน ๆ มาเยี่ยมครั้งหนึ่ง ตอนนี้ผมก็เลยกำลังยืนอยู่หน้าห้องของโบกี้ ดูซิผมหวังดีกับเธอจริง ๆ นะ

      ระหว่างขับรถผมได้คิดอะไรหลายอย่าง เจ้าแว่นที่คุณตาสร้างขึ้นมาคราวนี้มันสุดยอดจนผมทึ่งแล้วทึ่งอีก จากที่ผมสังเกตอาการของโบกี้ผมก็ยิ่งทึ่งกับความสามารถของแว่น คือโดยปกติแล้ว ถ้าจะให้คนเชื่อฟังเรา ส่วนใหญ่ก็อาจจะให้กินยากล่อมประสาทจนสมองเบลอ อะไรแนวนั้น แต่ว่าสิ่งที่แว่นตานี้ทำได้ไม่ใช่แบบนั้น มันสุดยอดกว่าจนผมอยากจะก้มกราบงาม ๆ สักเก้าพันเก้าร้อยเก้าสิบเก้ารอบเพื่อความเป็นศิริมงคล

      ก่อนหน้านี้ช่วงออกจากมหาลัย ผมไม่อยากให้คนรู้ว่าผมออกไปกับโบกี้ ผมเลยสั่งให้เธอไปรอผมนอกมหาลัย ส่วนผมจะขับรถวนไปรับ และผมก็แอบเดินตามสังเกตพฤติกรรมของเธอ คือตอนนั้นผมกลัวว่าเธอจะมึนงงทำตัวเหมือนตุ๊กตาคุยไม่รู้เรื่อง แต่ไม่เลยสักนิด เธอไม่มีอาการผิดปกติอะไรทั้งสิ้นให้คนสังเกตเห็น

      พอมีโทรศัพท์เข้าผมก็เห็นเธอหยิบโทรศัพท์มาคุยกับแฟนแล้วทะเลาะกันต่อ เธอแสดงท่าทีโกรธงอนหึงหวง ผมมองเห็นเธอโบกมือทักทายกับเพื่อน ทุกอย่างดูเป็นธรรมชาติไม่มีสัญญาณอะไรบอกสักนิดว่าเธอโดนผมควบคุมอยู่ จนผมเริ่มสงสัยว่าเธอยังโดนควบคุมอยู่หรือเปล่า กระทั่งตอนที่ผมแยกตัวขับรถไปรับแล้วเธอขึ้นมานั่งมองผมตาแป๋วนั่นแหละ ผมถึงค่อยแน่ใจว่าเธอยังโดนควบคุมอยู่

      ตอนนั้นผมขับรถไปพลาง พยายามทำใจเย็นเรียนรู้ไปพลาง ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าถ้าหากผมไม่เข้าไปออกคำสั่งอะไร เธอจะใช้ชีวิตตามปกติ ผมพบว่าตอนนี้ไม่ว่าผมจะใส่แว่นหรือไม่ใส่ เธอก็จะฟังคำสั่งของผมเสมอ ดังนั้นแว่นคงจะจำเป็นแค่ตอนใช้ควบคุมครั้งแรกครั้งเดียว นี่แหละข้อสรุปเท่าที่ผมทดลองและเรียนรู้มาในตอนนี้

      “โบกี้เคยมีอะไรกับใครหรือยัง”

      ผมพูดถามโบกี้ตอนที่เธอกำลังก้มหน้าใช้กุญแจไขเปิดประตูห้อง น่าแปลกดีถ้าเป็นปกติผมคงไม่กล้าคุยกับสาวในฝันคนนี้ แต่พอผมรู้สึกว่าผมควบคุมทุกอย่าง และรุ้ว่าเธอจะไม่ปฏิเสธ ผมก็ดันกล้าที่จะถามแบบไม่ลังเลเลยสักนิด


      “ยัง ... เคยแค่โดนแอบหอมแก้มครั้งเดียว”

      โบกี้ตอบผมพลางผลักประตูห้องเข้าไปด้านใน ร่างโค้งเว้าในชุดนักศึกษาของเธอเดินนำเข้าไปก่อน จากนั้นเธอจึงหันมายิ้มให้ผมด้วยท่าทีเย้ายวน ผมเลยเดินเข้าไปแล้วปิดประตูทันที เพราะผมพยายามอดทนมาตั้งแต่ตอนอยู่มหาลัยจนควยแทบจะระเบิดอยู่แล้ว

      “งั้นเราขอเปิดซิงโบกี้นะ เราแอบชอบโบกี้มาตั้งนานแล้ว”

      “แล้วแต่หนุ่มซิ เราก็รักหนุ่มเหมือนกัน”

      ผมพูดบอกความในใจแล้วขยับเข้าไปยืนกอดร่างอวบอัดของโบกี้ ตัวเธอนุ่มนิ่มหอมกรุ่นจนผมขนลุกเหมือนกำลังฝันไป และผมก็ยิ่งรู้สึกเหมือนฝันเมื่อโบกี้ตอบผมกลับมาว่าเธอรักผม ความจริงผมก็รู้นะว่าเธอก็แค่พูดไปตามสิ่งที่ผมอยากให้เป็น แต่ยังไงพอได้ยินเธอพูดจากปากตัวเองผมก็ยังอดรู้สึกมีความสุขไม่ได้

      โบกี้เธอไม่พูดเปล่า เธอเผยอหน้ามาหอมแก้มผมแล้วทำตาหวานฉ่ำ หน้าของเธอก็แดงซ่านเหมือนเลือดลมสูบฉีด แม้แต่ลมหายใจก็ยังหอบกระเส่า มือของเธอลูบเปะปะไปทั่วตัวผม ท่าทางของเธอเหมือนกับนางเอกหนังโป๊เรื่องโปรดตอนมีอารมณ์อยากโดนเอาเต็มที่ ผมเลยสงสัยว่าที่เธอเป็นแบบนี้เพราะผมเผลอจินตนาการนึกถึงหนังเรื่องนั้นหรือเปล่า

      นี่เป็นอีกครั้งที่ผมทึ่งกับประสิทธิภาพของแว่น นอกจากมันจะควบคุมการแสดงออกตามที่ผมอยากให้เป็นได้แล้ว มันยังทำให้ร่างกายของโบกี้มีอารมณ์ร่วมตามที่ผมคิดอยากได้ด้วยอีกต่างหาก

      เจอนางฟ้าในฝันอ่อยให้กันขนาดนี้ถ้าไม่จัดหนักผมก็คงเสียดายที่เกิดเป็นชาติชายชาตรีแล้วล่ะครับ ถึงผมจะเป็นหนุ่มซิงไม่เคยอึ๊บสาวมาก่อน แต่เรื่องทฤษฏีไม่ต้องห่วงผมศึกษาหลักการจากดาราญี่ปุ่นจนแน่นเปรี๊ยะ ตอนนี้ผมเลยประกบปากจูบกับโบกี้ทันที

      โบกี้หลับตาพริ้มปล่อยให้ผมจูบ ปากของเธอนุ่มมากแล้วก็หอมมาก ผมค่อย ๆ จูบบดปาก แล้วค่อย ๆ แหย่ลิ้นเข้าไปในปากของเธออย่างช้า ๆ โบกี้เองก็เผยอปากรับจูบผมตอบตามที่ผมคิด ตั้งแต่เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่ วันนี้ผมเพิ่งได้รู้ว่ารสชาติของการจูบมันเป็นยังไง

      ผมจูบซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเพลิน ส่วนสองมือของผมก็ตะปบลูบไล้ไปทั่วเนื้อตัวของโบกี้ และเธอเองก็ลูบมือขยำขยี้แอ่นนมเบียดเข้าหาผมด้วยท่าทีร้อนร่านเหมือนนางเอกหนังโป๊ไม่มีผิด

      เราสองคนกอดจูบนัวเนียกันตรงประตูห้อง ร่างอ้อนแอ้นของโบกี้บิดส่ายไปมาอยู่ในอ้อมกอดของผม เธอส่งเสียงครางอืมมีความสุขออกมาไม่หยุด ร่างของเธอกระตุกสะท้านทุกครั้งที่ผมตะปบมือลงไปขยำเคล้นคลึง ไม่ว่าส่วนไหนบนร่างกายของเธอก็มีแต่ความนุ่มนิ่มเต่งตึงจนผมยิ่งทวีความหื่นกามมากขึ้นเรื่อย ๆ

      “อืม ดีจังหนุ่ม เสียวจัง อูย หนุ่มจ๋า โบกี้รักหนุ่มจัง รักที่สุดเลย อูย หนุ่มจ๋า เสียวจังเลย”

      พอผมถอนจูบออกแล้วก้มหน้าลงไปไซร้ซอกคอ โบกี้ก็ส่งเสียงครวญครางเซ็กซี่ออกมา เธอแอ่นคอเปิดทางให้ผมซุกหน้าดูดเลียคอของเธออย่างเต็มที่ จากนั้นผมก็ไล่ต่ำลงไปที่เต้านม ผมรีบปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของดาวคณะสุดสวยคนนี้ออก แล้วฝังจมูกและปากลงที่กลางร่องนมซึ่งผมฝันหามาตลอด

      เพียงพริบตาเดียวสาบเสื้อนักศึกษาก็โดนแบะอ้าออก ผมดึงยกทรงสีดำของเธอขึ้นไปกองไว้เหนือเต้า แล้วผมก็ถลึงตามองดูเต้านมเปลือยเปล่าของโบกี้ด้วยความรู้สึกตื่นตะลึง นมของเธอสวยมาก อวบใหญ่ กลมสวย ขาวเด้ง หัวนมสีชมพูเหมือนในฝันของผมเป๊ะ

      “นมโบกี้สวยจัง”

      ผมพูดชมแล้วก้มหน้าลงไปอ้าปากงับที่ปลายถันของโบกี้ เธอถึงกับตัวกระตุกสะท้านส่งเสียงครางออกมาดังลั่น แขนข้างหนึ่งของผมคว้าโอบรอบเอวของเธอเอาไว้ ในขณะที่มืออีกข้างนั้นกำลังบีบขยี้ใส่เต้าอีกข้างที่ยังว่างอยู่ ส่วนปากของผมนั้นกำลังอ้างับดูดเลียหัวนมสีชมพุอย่างเอร็ดอร่อย

      “อูย ... เสียวจัง ... หนุ่ม … ซี้ด ... หนุ่มจ๋า เรารักหนุ่มนะ ... ซี้ด ... ดูดแรง ๆ อีกหน่อย อืม ... เสียวจัง ... อูย”

      โบกี้ส่งเสียงครางออกมาแบบไม่เก็บเม้มเสียงแม้แต่นิดเดียว เธอแอ่นนมพร้อมกับใช้มือกดหัวผมเข้าหาเหมือนกลัวว่าผมจะกินนมเธอไม่อิ่ม ผมเลยอ้าปากดูดแล้วดูดอีก ทั้งเลีย ทั้งกัดฝากรอยเขี้ยวเอาไว้เป็นรอยแดงจ้ำบนเนื้อเต้าขาว ๆ ที่หนุ่มทั้งมหาลัยอยากแตะสัมผัส

      ผมดูดเลียจนควยผมบวมเป่งเป็นลำ พอผมคิดโบกี้ก็เหมือนจะรู้ เธอยื่นมือลงไปตะปบขยำที่เป้ากางเกงของผมแล้วบีบ ๆ นวด ๆ จนผมสูดปากด้วยความเสียว แต่ผมก็ยังไม่ปล่อยนมของเธอ จากนั้นไม่นานโบกี้ก็ปลดตะขอดึงกางเกงของผมจนหลุดลงไปนิดหน่อย แล้วล้วงมือคว้าเอาควยของผมออกมารูดที่ด้านนอกจนผมเสียวปรี๊ดเกือบน้ำแตกไปแล้วหนึ่งรอบ ยังดีนะที่ผมเพิ่งปลดปล่อยไปหนึ่งรอบตอนเที่ยง ตอนนี้ผมว่าผมอยากเย็ดเปิดซิงโบกี้แล้วล่ะ

      “หนุ่มจ๋า ไม่ไหวแล้ว ใส่เข้ามาเลย เราอยากให้หนุ่มเปิดซิงแล้ว”

      พอผมคิดโบกี้ก็ตอบสนองตามทันที เธอพูดขอร้องผมด้วยน้ำเสียงเร่าร้อน ผมเลยตอบสนองด้วยการอ้าปากปล่อยเต้านมของเธอให้เป็นอิสระ แล้วจูงมือเธอไปนอนบนโซฟายาวตรงกลางห้อง

      ผมจัดการถอดชุดนักศึกษาของตัวเองออกอย่างรวดเร็วจนล่อนจ้อน ควยที่บวมเป่งของผมดีดผึงออกมาชี้ใส่หน้าของโบกี้เหมือนจะประกาศความเป็นเจ้าของ ส่วนโบกี้เองก็แอ่นยกสะโพกใช้นิ้วเกี่ยวกางเกงในจนหลุดลงไปห้อยอยู่ตรงปลายขา สรุปว่าตอนนี้เสื้อกับกระโปรงนักศึกษาของเธอยังอยู่บนร่างกาย แต่ยกทรงกับกางเกงในไม่มี ฉากที่จะได้เย็ดโบกี้คาชุดนักศึกษาแบบนี้มันฉากในฝันของผมชัด ๆ

      “เร็ว ๆ ซิหนุ่ม เราทนไม่ไหวแล้วนะ”

      ตอนผมยืนมองโบกี้นอนตัวอ่อนระทวยบนเตียง เธอก็มองผมตาหวานฉ่ำแล้วยกแขนทั้งสองข้างขึ้นเหมือนเรียกให้ผมเข้าไปกอด ผมเลยรีบทิ้งตัวลงไปนอนทับจากด้านบน ผมซุกหน้าจูบแก้มสูดดมความหอมของเธอ ในขณะที่มือข้างหนึ่งของผมกำลังบีบขยำใส่นมเต้าที่ปลายถันแข็งเต่งขึ้นมาเป็นเม็ด

      ผมบีบนมเต้าเนื้อแน่นแสนนุ่มนิ่มของโบกี้รอบแล้วรอบเล่าแบบไม่รู้จักเบื่อ ส่วนด้านล่างผมก็ค่อย ๆ ขยับบั้นเอวตั้งป้อมเตรียมเปิดซิงดาวคณะแสนสวยคนนี้ และเธอเองก็ถ่างขากว้างเปิดรับควยของผมอย่างเต็มที่

      ความจริงแล้วผมมีถุงยางอยู่ในกระเป๋ากางเกงตั้งใจจะไว้ใช้กับโบกี้ แต่ว่านาทีนี้ผมหน้ามืดไม่สนอะไรอีกแล้ว ผมขยับจ่อปลายควยที่รูเสียวของโบกี้เตรียมแทงใส่แบบสด ๆ ไม่ต้องใส่ถุงยางให้เสียอารมณ์ พอผมเริ่มออกแรงกดเข้าไปโบกี้ก็กระตุกเฮือกร้องคราง สองมือของเธอจิกลงบนไหล่ของผมแรงมากจนรู้สึกเจ็บ แต่ผมก็รู้ว่าเธอคงเจ็บเหมือนกัน เพราะของผมก็ใหญ่ใช่เล่น

      “โอ๊ย หนุ่ม ... อูย ... ซี้ด ... แน่นจัง ... ทำไมของหนุ่มใหญ่ขนาดนี้ล่ะ ... อูย ... หนุ่มจ๋า เราเสียวจะตายแล้วนะหนุ่ม”

      โบกี้หลับตาปี๋ขมวดคิ้วหน้าเหยเกตอนที่ผมพยายามกดเอวเดินหน้า เธอส่งเสียงครางออกมาไม่ขาดปาก ทุกคำทุกประโยคที่เธอพูดล้วนแล้วแต่เป็นทุกอย่างที่ผมอยากฟัง

      ผมกัดฟันกรอดตอนที่ควยผมสอดลึกเข้าไปเรื่อย ๆ ของโบกี้มันตอดจนผมแทบทนไม่ไหว หอยเธอฟิตแน่นแล้วก็ตอดได้สุดยอดยิ่งกว่าที่ผมเคยฝันเอาไว้เสียอีก เทียบกันแล้วการใช้มือช่วยตัวเองไม่ได้แม้แต่เศษเสี้ยว ครั้งแรกของผมกับโบกี้มันเสียวสุด ๆ ไปเลยครับพ่อแม่พี่น้อง ยังไม่สุดลำผมก็เกือบน้ำแตกล่มปากอ่าวแล้ว

      โบกี้นอนตัวเกร็งกอดผมแน่น เธอหอบหายใจสลับกับส่งเสียงครางออกมา ส่วนผมนั้นจูบเธอพลางกดขย่มเอวลงไปพลางอย่างช้า ๆ ผมรู้สึกว่าผมเพิ่งทะลวงผ่านเยื่อบาง ๆ เข้าไปจนโบกี้กระตุกร้องเจ็บ ผมเดาว่านั่นน่าจะเป็นเยื่อพรหมจรรย์ของเธอนะ

      พอส่วนปลายหัวเข้าไปได้สำเร็จก็ดูเหมือนจะง่ายขึ้น ผมหยุดหอบพักเหนื่อยแวบหนึ่งแล้วก็ซอยเอวเข้า ๆ ออก ๆ อีกราวสองนาทีควยของผมก็มุดหายเข้าไปในรูเสียวของโบกี้จนมิดลำได้สำเร็จ

      ผมกดแช่ควยเอาไว้แล้วกัดฟันกรอดเพราะรู้สึกเหมือนทนไม่ไหว ผมรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะน้ำแตก เพราะไม่เคยเจอความเสียวแบบนี้มาก่อน ก็แน่ล่ะนี่มันครั้งแรกของผมเลยนี่นา

      ผมพยายามกลั้นอารมณ์เอาไว้นึกถึงเทคนิคที่เคยอ่านว่าให้คิดถึงเรื่องอื่นเพื่อไม่ให้น้ำแตก แต่ไม่ได้ผลครับ รูเสียวของโบกี้เหมือนสรวงสวรรค์ชั้นเจ็ด เธอตอดใส่ผมหนุบหนับไม่หยุดจนผมฉุดไม่อยู่ นาทีนั้นผมรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะต้องเสียหน้าเสียเกียรติประวัติ เพราะล่มปากอ่าวตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เปิดซิงสาว แต่ผมก็ทนไม่ไหวครับ

      “โอ๊ย โบกี้จ๋า ไม่ไหวแล้ว ซี้ด เราน้ำแตกแล้ว”

      ผมส่งเสียงร้องออกมาดังลั่นด้วยความเสียว ผมกอดเธอแน่นพร้อมกับแอ่นควยเบียดเข้าไปสุดแรง จากนั้นควยของผมก็กระตุกฉีดปลดปล่อยน้ำเงี่ยนทะลักเข้าไปในรูเสียวของโบกี้อย่างรุนแรง ตอนนี้ผมอยากให้เธอเสร็จพร้อมผมจังจะได้ไม่เสียหน้ามาก

      “เราก็ไม่ไหวแล้วหนุ่ม โอย ดีจัง เสียวจัง ซี้ด หนุ่มจ๋า”

      พอผมคิดว่าอยากให้โบกี้เสร็จพร้อมกัน เธอก็กอดผมแน่นตัวกระตุกเฮือก ๆ แรงกว่าผมอีก ตัวเธอเด้งแรงมากและร้องออกมาดังมาก จากนั้นเธอก็ถึงจุดสุดยอดไปพร้อมกันกับผม

      ผมนอนกอดแช่ควยไว้ในรูเสียวของโบกี้ ในขณะที่โบกี้นั้นกอดผมแน่นและตอดใส่ของผมไม่หยุด ผมหอบเหนื่อยแต่รู้สึกมีความสุขมากที่สุดในโลก เพราะวันนี้คือวันที่ฝันของผมเป็นจริง ผมได้เปิดซิงโบกี้นางฟ้าสุดสวยที่คนทั้งมหาลัยอยากได้เป็นแฟน

      เรานอนกอดกันแบบนั้นนานพอดูกว่าที่ควยของผมจะหยุดกระตุก ผมยันตัวลุกขึ้นมองโบกี้ด้วยความรู้สึกผิดเล็ก ๆ เพราะว่าเธอเพิ่งโดนเปิดซิงโดยผู้ชายที่เธอไม่ได้รัก แถมผมยังเห็นแก่ตัวจัดการแตกในแบบไม่กลัวว่าเธอจะท้องเสียด้วย

      “ไม่เป็นอะไรหรอกหนุ่ม เราอยากให้หนุ่มปล่อยในตัวเรา เรารักหนุ่มนะ”

      โบกี้มองผมแล้วตอบเสียงหวานฉ่ำ แต่ผมก็ไม่ได้ดีใจที่เธอตอบแบบนี้นะ เพราะผมรู้ว่าเธอก็แค่ตอบสนองไปตามที่ผมอยากให้เป็น มันก็เป็นแค่เพราะการควบคุมจากสิ่งประดิษฐ์ของคุณตา แต่ก็ช่างเถอะยังไงผมก็ทำไปแล้ว จะมาคิดเสียใจทีหลังก็ไม่ใช่เรื่อง

      ผมนอนกดแช่ควยซึมซาบความเสียวในตัวโบกี้แล้วเริ่มคิด ผมรู้สึกเสียดายขึ้นมา เพราะหากหมดเวลาสิบสองชั่วโมง โบกี้ก็จะลืมเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น เธอจะกลับไปเป็นดาวบนฟ้า และผมก็จะกลายไปเป็นหมาวัดเหมือนก่อนหน้า ดีไม่ดีเธออาจจะกลับไปดีกับแฟนแล้วมีอะไรกับแฟนก็ได้

      ทางเลือกอีกทางของผมที่มีก็คือนอนกับโบกี้จนเธอตื่นให้รู้เรื่องกันไปเลย อย่างน้อยข้าวสารก็กลายเป็นข้าวสุก ผมได้เปิดซิงเธอไปแล้ว ถ้าผมอยู่รับผิดชอบเธอก็น่าจะรับผมเป็นแฟน แต่ถ้าไม่ล่ะ ถ้าเธอไม่สนใจถือว่าให้ทานแล้วผมจะทำยังไง

      ผมรู้สึกเหมือนผู้ชนะที่ได้ครอบครองโบกี้ และผมก็อยากจะรักษาสถานะนี้ไว้ หรืออย่างน้อยถ้าผมมีหลักฐานอะไรสักอย่างเก็บเอาไว้ก็น่าจะดี ยกตัวอย่างเช่นถ้าผมถ่ายรูปถ่ายคลิปตอนเย็ดกับโบกี้เอาไว้

      นึกถึงตอนนี้ผมก็ยันตัวขยับเอื้อมมือหยิบล้วงเอาโทรศัพท์มือถือออกมาจากกระเป๋ากางเกง ผมกดเปิดโปรแกรมถ่ายรูปแล้วหันกล้องไปทางร่างเปลือยเปล่าของโบกี้ ในขณะที่เธอมองผมตาแป๋วไม่มีทีท่าจะปิดป้องร่างกายเอาไว้เลยแม้แต่น้อย

      ผมเริ่มรู้สึกลังเลขึ้นมา เพราะว่าผมกำลังทำเรื่องชั่วร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่า ผมเพิ่งข่มขืนเธอไปซึ่งก็ถือว่าเลวมากแล้ว แต่ผมก็ยังมีความคิดที่จะค่ายคลิปเธอเอาไว้เพื่อใช้แบล็คเมล์โบกี้ และเพื่อไปอวดคนอื่นว่าผมได้เย็ดเธอแล้ว ซึ่งข้อหลังนี้ถือว่าเลวไม่แพ้ข้อแรก เพราะหากคลิปพวกนี้หลุดออกไปคนที่จะย่ำแย่ที่สุดก็คือโบกี้

      แน่นอนว่าผมรู้ว่าการทำแบบนี้มันเลวร้ายและไม่ดี ตอนนี้ผมเลยต้องคิดหนักว่าควรทำแบบไหนดี ผมควรจะเก็บกล้องไปเสีย แล้วอยากมีอะไรกับโบกี้ก็มีไปให้หนำใจจนหมดเวลา หรือว่าผมควรจะถ่ายคลิปถ่ายรูปเก็บเอาไว้เพื่อเป็นเกียรติประวัติสนองความต้องการดำมืดของผมเอง ... ผมควรจะเลือกทางไหนดี

     

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 18, 2016, 04:24:42 pm โดย assasin008 »

*

ออฟไลน์ cookieai

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 135
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 06:04:07 pm »
งานคุณภาพจริงๆ ขอบคุณครับ            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 29, 2016, 11:47:03 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ neuneu

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 389
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 06:16:02 pm »
ขอบคุณนะครับพี่ กำลังสนุกเลยน่าติดตามมากถ่ายมาให้ดูหน่อยครับคุณหนุ่ม

*

ออฟไลน์ suphason001

 • Tiny Member
 • *
 • 36
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 06:22:04 pm »
ขอบคุณครับอ่านแล้วนึกถึงตัวเองตอนเปิดซิงครั้งแรกเลยครับลุ้นมาก

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 429
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 07:01:41 pm »
เด็ดจริงครับ
เห็นประสิทธิภาพของแว่นแล้วอยากได้จริงๆครับ
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1617
 • 1004
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 07:37:12 pm »
เค้าไม่ได้อ่อยมึง มึงมโนเอง แต่แว่นมันสั่งได้ขนาดนั้นเลย 
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ blurbird

 • Junior Member
 • ***
 • 314
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 07:53:56 pm »
แว่นมีขายที่ไหน จะไปอุดหนุน

*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 3951
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 08:00:28 pm »
ถ่ายเก็บไว้สิค้ะ ไม่ต้องไปเผยแพร่ ก็เอาไว้เป็นอัลบั๊ม เก็บไว้รำลึกถึงเรื่องที่ผ่านมา อิอิ
ขอบคุณค่ะ สนุกดี

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 08:30:51 pm »
 ถ่ายเก็บไว้ดูคนเดียวเหอะหนุ่ม อย่าเผยแพร่เด็ดขาดนะ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5499
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 08:32:00 pm »
เอาด้วย ถ่ายด้วย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ medsay

 • Gold Member
 • *****
 • 1272
 • 1061
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 08:38:10 pm »
 ::Evil::ยังไงก็ต้องถ่ายอยู่แล้ว ถึงไม่ได้อวดใคร ก็เก็บไว้เผื่อได้ใช้ทีหลัง อิอิ ขอบคุณครับท่านแอส

*

ออฟไลน์ xonly49379

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 411
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 09:18:47 pm »
งานดีมีคุณภาพทุกตอนเลยครับท่านแอส

*

ออฟไลน์ tripplet

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 180
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 09:27:01 pm »
งานดีมีคุณภาพอีกแล้วคับท่าน .... งานนี้ แลดู มีคำถาม ให้ขบคิด กันตลอด .... ถามให้ลังเล ว่า จะเลือกอะไร สมชื่อ choice 

*

ออฟไลน์ kizzies

 • Junior Member
 • ***
 • 421
 • 307
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 09:42:06 pm »
ขอบคุณครับ จัดโบกี้เพิ่ม1ขบวน

*

ออฟไลน์ kpkp

 • Senior Member
 • ****
 • 671
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 2 – เปิดซิง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 10:30:49 pm »
อย่างนี้ต้องจัดหนักให้น้องโบกี้ติดใจไปเลย
I love Xonly

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ