พิศวาสมังกรหยก 3 ตอน ระบำอสรู by Cobra( แว่นได้รับอนุญาตดูแลผลงาน )

พิศวาสมังกรหยก 3 ตอน ระบำอสรู by Cobra( แว่นได้รับอนุญาตดูแลผลงาน )

 • 111 ตอบ
 • 10575 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
ขอโทษที่หายไปหลายวันครับ ว่าจะหารูปประกอบให้ก็ยังไม่มีเวลา
ขอลงเฉพาะเนื่อเรืองให้หลายตอนเลยแล้วกัน

(แว่น คัดเอามาจากสำนวนต้นฉบับเลยจึงมีข้อความท่านครบถ้วนสมบูรณ์ เรื่องนี้ลงบอร์ดบ้านเมื่อ พฤศจิกายน 30,2011,12:34:47 AM)

        ตอน ระบำอสรู

    ฟ้าร้องครืนครั่น ตอนนี้ทั่วเกาะดอกท้อเกิดฝนตกใหญ่ เสียงดัง ซ่า ซ่า ฟ้าแลบแปล็บปล๊าบ เป็นระยะ ที่หน้าถ้ำตอนนี้ ปรากฏร่างของคนสี่คน ชายสาม หญิงหนึ่ง เป็นเงาแปล็บปลาบตามแสงฟ้าแลบ ก๊วยเจ๋งอึ้งย้งกับสองพี่น้องตระกูลบู๊ตอนนี้ติดตามมาจนถึงหน้าถ้ำแล้วปรากฏฝนตกหนัก เห็นแสงไฟปรากฏในถ้ำ นึกในใจว่าคงติดตามมาถูกทาง ตามที่อึ้งย้งคาดคะเนแล้ว

   ทางหน้าถ้ำค่อยผ่านได้ทีละคน ได้กลิ่นกำยานหอมประหลาด ชวนให้สะอิดสะเอียน แต่แฝงกลิ่นที่ทำให้รู้สึกเกิดตัณหาในเรื่องเพศยิ่งนัก สักพัก ทั้งหมด ได้ยินเสียงร้องครางกระเส่า โอดโอย แว่วกระทบโสต เสียงเช่นนี้ทั้งหมดได้ยินก็รู้ได้ทันทีว่าไม่ใช่เสียงร้องเพราะบาดเจ็บ แต่เป็นเสียงร้องเมื่อเกิดสุขสันต์ในเวลาที่...............กันเท่านั้น ทั้งหมดรับฟังถึงกับหน้าตึง ร้อนวูบวาบแดงซ่าน จำได้ว่าเสียงหนึ่งเป็นเสียงก๊วยฮู้

   ต่างจินตนาการได้ทันที ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างก๊วยฮู้กับบุรุษลึกลับตามที่พวกตนเข้าใจ ต่างคนต่างคิดเกิดความรู้สึกหลายอารมณ์
    " ท่านพี่ เราเข้าไปในถ้ำกันเถอะ พวกเจ้ารอที่นี้ เผื่อสกัดศัตรูที่หนีออกมาทางนี้ "

    อึ้งย้งกับก๊วยเจ๋งรีบปราดเข้าไปในถ้ำทันที สองพี่น้องตระกูลบู๊ต่างมองหน้ากัน แล้วรีบตามเข้าไป ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ( ของอย่างนี้พลาดได้ไง )

....................................................

    เมื่อก๊วยเจ๋ง กับอึ้งย้ง เข้ามาถึง พบเห็นก๊วยฮู้กำลังตีฉิ่งกับสตรีสาวสวยคนหนึ่ง ขณะนั้นทั้งคู่คงถึงวิมานฉิมพลีพอดี ต่างเกร็งร่างกระตุกยึกๆ ใส่กัน ร้องครวญครางดังลั่นถ้ำ

    " หยุดนะ เจ้าเป็นใคร ทำอะไรลูกเรา "

    ก๊วยเจ๋งตวาดลั่น จนนางรัศมีที่เพิ่งถึงจุดสุดยอด สะดุ้งหันมามอง พบชายหนุ่มวัยกลางคนกับหญิงสาวรูปสคราญโฉม จึงลุกขึ้นมาอวดโฉมแบบไม่อายสายตา

    " พวกท่านเป็นใครกัน "

   ก๊วยเจ๋งมองเห็นร่างเปลือยของหญิงสาวที่ไม่ใช่ภรรยาเป็นครั้งแรกถึงกับตลึงชั่วขณะ
    " ข้าพเจ้าก๊วยเจ๋ง กับภรรยาข้า อึ้งย้ง "

    ก๊วยเจ๋งเป็นจอมยุทธสุภาพบุรุษและสัตย์ซื่อกล่าวตอบ
    " คิกๆ ที่แท้ จอมยุทธก๊วยที่ลือชื่อกับ ฮูหยินก๊วย ช่างหน้าตาสะสวย สะคราญโฉมกว่าบุตรสาวเสียอีก หากท่านพี่เราได้พบคงชมชอบเจ้าเป็นแน่ "

    อึ้งย้งรับฟังนึกถึงชายแปลกหน้าที่เจอ ถึงกับหน้าแดงเรื่อขึ้น นึกถึงถ้อยคำที่ชายผู้นั้นพูดไว้ว่าต้องการเชยชมนางเป็นภรรยา
    " ท่านเป็นใคร ไฉนมาทำร้ายลูกสาวเรา " อึ้งย้งกล่าว
    " คิกๆเราคือ รัศมีเทวี เรามิได้ทำร้าย เราให้ความสุขกับนางต่างหาก ไม่เชื่อเจ้าลองไปดู " อึ้งย้งถลันเข้าไปหาก๊วยฮู้ที่นอนระทวยอยู่ สีหน้าคล้ายสุขสม

   นางรัศมีเทวีทำท่าชมดชม้อย ยั่วยวนกวนกิเลสก๊วยเจ๋ง ตลอดเวลา ก๊วยเจ๋งกลับยืนเฉยก้มหน้าไม่มองร่างเปลือยนาง นางรัศมีเห็นยิ่งจะยั่วสวาทมากขึ้น
    " ก๊วยฮู้ ๆ ตื่นเถอะ " อึ้งย้งตบแก้มเรียกก๊วยฮู้แผ่วๆ
    " โอ...เจ้เจ๊ ท่านดียิ่ง อูวส์ "

    ก๊วยฮู้ส่งเสียงร้อง มือไขว่คว้ากอดอึ้งย้ง
    " ไม่ ..เจ้าตื่นลืมตาขึ้น นี่มารดาเจ้าเอง "

    ก๊วยฮู้ตื่นลืมตาพบอึ้งย้งเลยร้องบอก
    " มารดา ท่านแม่ ข้า ๆ "

    ก๊วยฮู้โผกอดอึ้งย้งทำตาแดงๆ ส่งเสียงสะอื้นเบาๆ
    " งั้นข้าขอไปก่อน วันหน้าจะมาพบท่านใหม่ " นางรัศมีพูดขึ้น
    " ยังไปไม่ได้ พี่ก๊วยเจ๋งสกัดนางไว้ " เสียงอึ้งย้งร้องบอก
    " แม่นางข้าต้องขออภัย " ก๊วยเจ๋งบอกพร้อมกับยื่นมือจับคว้าจับข้อมือ

   นางรัศมีเคลื่นย้ายท่วงท่าเท้า กรีดกรายมือไปมาหลบหลีกก๊วยเจ๋งได้ ก๊วยเจ๋งยกมือหมายคว้าจับไหล่นางไว้ แต่นางรัศมีกลับยื่นหนั่นเนื้ออกอวบอูมให้ก๊วยเจ๋งแทน ก๊วยเจ๋งสมเป็นสุภาพบุรุษรั้งมือไม่กล้าจับนมนาง

    " คิก ๆ ท่านอยากจะจับนมข้าก็ไม่บอก เชิญตามสบายเลย "

    ก๊วยเจ๋งหน้าแดง เปลี่ยนเป็นดัชนี หมายจี้สกัดจุดแทน แม้ในถ้ำจะไม่กว้างนักไม่เพียงพอให้นางรัศมีใช้วิชาตัวเบาอันล้ำเลิศได้เต็มที่แต่นางก็หลบหลีกก๊วยเจ๋งได้แคล่วคล่อง แต่ก็ไม่สามารถฝ่าก๊วยเจ๋งผ่านไปได้ นางรัศมีเปลี่ยนท่วงท่า แอ่นก้น แอ่นหี เข้าหาก๊วยเจ๋ง ทุกครั้งที่ก๊วยเจ๋งเอานิ้วยื่นเข้าหา ก๊วยเจ๋งกลับไม่กล้ายื่นนิ้วเข้าใส่เพราะเกรงจะไปจิ้มถูกหีนางเข้า จึงจำต้องรั้งมือทุกครั้ง

   นางรัศมีใช้กระบวนท่า คล้ายร่ายรำ เริงระบำยั่วยวนก๊วยเจ๋งตลอด
    " ท่านอยากดูของข้าใช่ไหมถึงให้ข้าอยู่ก่อน เสื้อผ้าก็ไม่ให้ใส่ เอาดูซะ " นางรัศมีพูดก็วยเจ๋งค่อยนึกได้ ร้องบอกให้นางรัศมีใส่เสื้อผ้าก่อนค่อยต่อสู้กัน

   อึ้งย้งตอนนี้ช่วยใส่เอี๊ยมกับเสื้อผ้าที่นำมาจากน้ำตกให้ก๊วยฮู้ เฝ้าดูการต่อสู้อย่างร้อนใจ
    " ท่านพี่อย่าหลงกลนาง จับตัวนางไว้ก่อน "

    นางรัศมีหัวเราะเริงร่า ส่ายเริงระบำไปมา บางครั้งบีบนมครางกระเส่า บางครั้งแหกหีให้ก๊วยเจ๋งดู แถมเข้าคลอเคลียกับก๊วยเจ๋งยั่วเย้าตลอด จนก๊วยเจ๋งก็เกิดกำหนัดขึ้นมาบ้าง เพราะนางรัศมีหน้าตาสะสวยรูปโฉมสะคราญตาทีเดียว
 
    " ท่านพี่ ระวังตัว นางใช้ ท่าอสูรเริงระบำ ในคัมภีร์เก้าอิมจินเก็ง( มารนพเก้า ) "

    ก๊วยเจ๋งได้สติ พยายามเดินลมปราณข่มกลั้นกิเลสต่อต้านท่าอสูรของนาง จึงรอดพ้นได้ นางรัศมีพยายามเร่งกระบวนท่าอสูรเริงระบำสูงสุด อึ้งย้งเห็นไม่ได้การเพราะก๊วยเจ๋งไม่ยอมทำอะไรนางรัศมี ตอนนี้อึ้งย้งแต่งตัวให้ก๊วยฮู้เสร็จแล้วอย่างลวกๆ หมายเข้าไปช่วยก๊วยเจ๋งอีกแรง ด้วยความเป็นห่วงแกมหึงหวง พอดีหันไปเจอพี่น้องตระกูลบู๊เข้ามาในถ้ำเมื่อไรไม่รู้ นางจึงให้ทั้งคู่ดูแลก๊วยฮู้ไว้

    ตอนนี้ก๊วยฮู้ได้แต่งตัวเรียบร้อยได้สติ เห็นสองพี่น้องเดินเข้ามา ทั้งหมดต่างยังเขินๆ เมื่อนึกถึงเหตุการณ์ที่ในน้ำตก เลยไม่ได้พูดกัน ทำเป็นมองดูการต่อสู้ระหว่างอึ้งย้งก๊วยเจ๋งกับนางรัศมีแทน อึ้งย้งปราดเข้าไปใช้ออกด้วยท่าฝ่ามือเทพกระบี่โปรยบุปผา อันเป็นท่าฝ่ามือที่อึ้งเอี้ยะซือคิดขึ้น ด้วยในถ้ำไม่สะดวก กับการใช้ไม้เท้าตีสุนัข นางรัศมีรับมือก๊วยเจ๋งก็ก่ำกึ่งอยู่แล้ว เพิ่มอึ้งย้งขึ้นมายิ่งตึงมือขึ้น ร่ายรำแสดงออกท่าอสูรสูงสุด ส่ายเนินโคกไปมายั่วตาแต่ถูกอึ้งย้งสกัดตรงตำแหน่งไม้ตายทุกครั้ง

    นางรัศมีหันกายพลิกกลับไปในถ้ำที่มืด อึ้งย้งตามเข้าไป พอกลับออกมากลายเป็นอึ้งย้งเปลือยกายอวดร่างขาวโล่งโจ่งออกมาให้ชม แต่ฉับพลันปรากฏอึ้งย้งอีกคนตามออกมาติดๆ เร่งจี้ดัชนีออกจี้จุดทางด้านหลัง อึ้งย้งที่เปลือยกำลังวิ่งผ่านพ้นไปได้ก๊วยเจ๋งต้องชะงักหันกายกลับมาต่อสู้กับอึ้งย้งอีกคน

   อึ้งย้งชะงักเมื่อเห็นว่ากำลังต่อสู้กับตัวนางเอง ที่เปลือยเปล่าล่อนจ้อน
    " ท่านพี่อย่าหลงกล นางคนที่เปลือยเป็นนางอสูรที่ปลอมตัวเป็นข้า "

    นางรัศมีเทวีที่ปลอมเป็นอึ้งย้งหัวเราะยั่วยวน ทำท่าสะดุ้งสะดิ้งล่อเลียนอึ้งย้ง บิดกายสยิว ทำท่ายั่วยวนราคะในกระบวนท่าอสูรเริงระบำ อึ้งย้งรู้สึกอับอายแม้เป็นตัวนางที่ปลอมขึ้น แต่ก็ปลอมได้เหมือนแถมเปลือยกายขาวโจ่ง ยั่วยวน แหวกแคมหี ตกเบ็ดโชว์อีกต่างหาก

   ลำพังอวดต่อก๊วยเจ๋งยังไม่เท่าไร แต่ยังมีลูกศิษย์นางอีกสองคนและลูกสาวนางที่จ้องมองดูตาไม่กระพริบ
    " พี่ก๊วยเจ๋งมาช่วยข้าสยบนางโดยเร็ว ข้าอายจะแย่แล้ว "
    " พี่ก๊วยเจ๋งข้าอยู่นี่ อูยส์ ..เสียวจัง ท่านพี่มาช่วยข้าเร็วๆ "

    นางรัศมีร้องเลียนแบบอึ้งย้งแต่ท่าทางกวนราคะยิ่งนัก ก๊วยเจ๋งตอนนี้ก็รู้สึกโกรธที่นางมารบังอาจมาปลอมเป็นอึ้งย้งเปลือยกายต่อหน้าธารกำนัล เร่งฝีมือจู่โจมแบบไม่เกรงใจอีกแล้ว นางรัศมีเริงร่ายรำระบำอสูรขั้นสูงสุด แต่ก๊วยเจ๋งอึ้งย้งกลับข่มกลั้นได้หนักแน่น ทำให้นางใช้วิชาอสูรเริงระบำไม่สัมฤทธิ์ผล รับมือก๋วยเจ๋งอึ้งย้งพัลวันตกเป็นรองขึ้นเรื่อยๆ เห็นท่าไม่นานนางรัศมีต้องถูกคร่ากุมตัวเป็นแน่

    ในขณะที่นางรัศมีเทวีจวนเจียนจะเสียท่าถูกก๊วยเจ๋งกับอึ้งย้งจับกุมได้อยู่แล้ว บังเอิญอึ้งย้งเหลียวมาพบสองพี่น้องตระกูลบู๊กำลังนัวเนียคลอเคลียกับก๊วยฮู้กันอุตลุต เนื่องจากทั้งสามต่างดูการต่อสู้ จนถูกวิชาอสูรเริงระบำ เข้าครอบงำโดยไม่รู้ตัว นางรัศมีเทวีร่ายรำอสูรเริงระบำจนขีดสุดแต่ก๊วยเจ๋งตบะหนักแน่นจึงทำอะไรไม่ได้ แต่กลับไม่คาดคิดว่าจะได้ผลกับก๊วยฮู้และสองพี่น้องตระกูลบู๊ที่เฝ้าชมจนเกิดกำหนัดขึ้นมาอย่าแรงกล้า จนหันมาระบายความใคร่กันอีกครั้ง ยิ่งทั้งสามต่างมีจิตฝักใฝ่ในเรื่องนี้จึงถูกวิชาอสูรเข้าครอบงำได้ง่าย

    เวลานี้ทั้งสามแก้ผ้าเปลือยเปล่า สองพี่น้องดูเหมือนจะแบ่งสรรปันส่วนกันได้ บู๊ตงยู้ยึดครองด้านบนดูดดุนเต้านมก๊วยฮู้ไม่หยุด ส่วนบู๊ซิ่วบุ้นยึดครองด้านล่าง ก้มลงเลียหีแผล็บๆ ก๊วยฮู้โดนรุมบิดตัวครางกระเส่าอย่างกระสันซ่าน อึ้งย้งตกใจแต่ไม่กล้าบอกให้ก๊วยเจ๋งเสียสมาธิ พยายามเร่งมือเพื่อพิชิตศึกให้ได้ เหลียวมาดูอีกที ก๊วยฮู้กลับคว้าควยบู๊ตงยู้มากระทอกเล่น จนบู๊ตงยู้ทนไม่ไหว จับใบหน้าสวยก๊วยฮู้ขึ้นมาเตรียมป้อนกระดอเข้าปากจิ้มลิ้ม

   ส่วนบู๊ซิ่วบุ้นก็ลุกขึ้นนั่งยงโย่ยงหยก จับลำควยเตรียมเย็ดหีก๊วยฮู้อยู่รอมร่อเช่นกัน อึ้งย้งเห็นไม่ได้การช้าไปมีหวังลูกสาวได้มีผัวทีเดียวสองคนตอนนี้แน่เลยผละออกจากวงต่อสู้ อึ้งย้งไปถึงยกเท้าถีบร่างซิ่วบุ้นที่เอาควยจดจ่อรูหีก๊วยฮู้เตรียมที่จะดันเข้าไป กระเด็นไปอีกทางทันที ส่วนก๊วยฮู้ดูดเลียหัวควยตงยู้เตรียมอ้าออกอม ก็หุบปากงับอากาศเมื่อควยตรงหน้าหายไป เพราะอึ้งย้งดึงร่างตงยู้ออกมา

    พอบู๊ตงยู้หันกายกลับมาอึ้งย้งเห็นควยลูกศิษย์หนุ่ม ผงาดขึ้นคล้ายชี้หน้าด่านาง ยาวใหญ่เขื่องกว่าก๊วยเจ๋งเสียอีก ขนาดว่าอายุมันแค่ 15-16 เท่านั้น ลำหักลำโค่นไม่เบาทีเดียว นางรัศมีเห็นอึ้งย้งจู่ๆ ผละไปมองตามก็เข้าใจในทันที เห็นเป็นโอกาสแม้จะเสียเปรียบก๊วยเจ๋งอยู่ก็ตาม อึ้งย้งเสียสมาธิดูควยลูกศิษย์อยู่เพลินๆ ได้ยินเสียงนางรัศมีผิวปาก นางชะงักจะหันไปตามเสียง ไม่ทันระวังตัว

   บู๊ตงยู้ก็โผกายเข้าสวมกอดอึ้งย้งทันทีพร้อมระดมจูบแก้มนวลทั้งสองข้างอึ้งย้งดังจ๊วบจ๊าบอย่างรวดเร็ว
    " นี่ ..เจ้า ตงยู้ นี่อาจารย์ ของเจ้านะ "
    " อาจารย์ ข้าอยากเย็ดท่าน ขอข้าเย็ดท่านสักทีเถอะ "

    อึ้งย้งคาดไม่ถึงว่าจะถูกลูกศิษย์จู่โจมเข้ามาเช่นนี้ ยกมือจะปัดป้อง แต่ไม่ทันท่วงที
    " อุ๊ย ว๊ายส์ "

    อึ้งย้งกำลังตลึงพรึงเพริศกับบู๊คนโต บู๊คนเล็ก ที่ถูกถีบลุกขึ้นได้ คลานเข้าไปข้างหลัง ดึงกระโปรงอึ้งย้งพรึดลง เห็นก้นขาว ซิ่วบุ้นเอานิ้วจิ้มตรงโคกหีอึ้งย้งที่โผล่ออกมา  อึ้งย้งสดุ้งก้าวถอยหลังสดุดหัวบู๊ซิ่วบุ้น ล้มหงายหลังลงกับพื้นโดยขาข้างหนึ่งยังพาดบนหัวมันเลย  บู๊ตงยู้กำลังโถมกอดเข้ามาเลยล้มตามกอดกับอึ้งย้งบนพื้น อึ้งย้งโดนโถมทับอยู่ทำอะไรไม่ได้

   บู๊ตงยู้เลยกดแขนทั้งสองข้างอึ้งย้งกับพื้น จูบหอมแก้มอึ้งย้งเสียหลายฟอดจนแก้มขาวแดงไปหมด  แถมโก่งตูดกระเด้าควยผลุบผลับ ๆ ทิ่มแทงโดนตามหน้าขาอึ้งย้ง บางทีก็แทงถูกตรงรอยแยกโยนี พลาดไถลครูดกับติ่งแตดอึ้งย้งอย่างจัง จนเกิดเสียวซ่านขึ้นมา อึ้งย้งจะขยับลุกขึ้นไม่ถนัด เพราะตอนนี้ก็ถูกบู๊ซิ่วบุ้นคนน้องจับขาอึ้งย้งบนหัวยกชูขึ้นพาดบ่าจ้องดูหีอึ้งย้งกับควยกอกอมันทิ่มแทงผิดแทงถูก

   บู๊ซิ่วบุ้นเลยทำตัวเป็นตี้ตี๋ที่แสนดีเอื้อมมือไปแบะหีอาจารย์เพื่อช่วยให้ตงยู้แทงควยได้ง่ายเข้า ก๊วยเจ๋งหันมาเห็นเหตุการณ์เช่นนั้นเข้า ใจหายวูบ รีบผละมาช่วยอึ้งย้งทันที  ช้าไปมีหวังเมียโดนเย็ดแน่ เหตุการณ์ไม่คาดคิดนี้เกิดขึ้นติดต่อกันอย่างรวดเร็ว นางรัศมีได้โอกาสเลยฉวยเสื้อผ้านางหลบหนีออกจากถ้ำไปจนได้

   ฉาด ฉาด เสียงฝ่ามือก๊วยเจ๋งกระทบแก้มสองพี่น้อง ดัง ฉาด ๆ ต่อเนื่องกัน สองพี่น้องตระกูลบู๊ค่อยคืนสติได้ อึ้งย้งรีบลุกขึ้นใส่กระโปรงอย่างรวดเร็ว เข้าแก้ไขก๊วยฮู้ จนได้สติ

   ทั้งหมดจึงรีบใส่เสื้อผ้าแล้วออกมาพบกันอีกครั้ง
   “ อาจารย์ ข้า เมื่อกี้ข้าคล้ายล่วงเกินท่าน ” ตงยู้กล่าวล่ำลัก
   “ ไม่มีสิ่งใด เมื่อกี้พวกเจ้าถูกมายาภาพหลอกลวง ไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้น ”อึ้งย้งกล่าวโกหกปกปิด ยังระทึกกับเหตุการณ์เมื่อครู่

   นางไม่เคยเสียท่าขนาดนี้มาก่อน จึงวางมาดเคร่งขรึมปรายตาบอกใบ้ให้ก๊วยเจ๋งรู้
   “ แต่เมื่อกี้ ข้างุนงง คล้ายจริงมากเลย ”
   “ นั่นเป็นเพราะวิชาอสูรเริงระบำ ทำให้พวกเจ้าเห็นมายาภาพเช่นนั้น เอาละตอนนี้ก๊วยฮู้ปลอดภัยก็ดีแล้ว “ อึ้งย้งกล่าว “
    " เสียดาย นางอสูรนั่นหนีไปได้ " ก๊วยเจ๋งพูด
    " ครั้งนี้เราพบศัตรู กล้าแข็งมาก แถมมีวิชาแปลกประหลาดมากมาย ไว้เรากลับที่พักค่อยหารือวิธีรับมือศัตรูกันเถอะ "

    ตอนนี้ฝนหยุดตก เข้าช่วงเวลาเย็น ทั้งหมดเดินทางออกจากถ้ำ เดินกลับที่พักอย่างกระอักกระอ่วน ได้แต่นึกถึงเหตุการณ์ในถ้ำที่ผ่านมาอย่างหวาดเสียว และเสียวซ่านยิ่งนัก หลังจากที่ก๊วยเจ๋ง และอึ้งย้ง พาก๊วยฮู และพี่น้องตระกูลบู๊ที่ยังคงงงงวยกับสิ่งที่ตัวเองประสบ และไม่แน่ใจว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเหมือนจริงอย่างยิ่ง พี่น้องทั้งคู่เดินรั้งท้าย และยังคงถกเถียงกันเบา ๆ ถึงเรื่องที่ทั้งสองได้รุมกันเย็ดอึ้งย้ง อาจารย์หญิงของตน

 


(จบช่วงแรกเท่านี้ ตอนต่อไปจึงจะได้ทราบว่า ผู้ที่บุกรุกเกาะดอกท้อเป็นใครกัน)

........................................................
หอคัมภีร์ ผลงานของ คุณ  Cobra
พิศวาสมังกรหยก
1  :     
2  :     

( แว่นได้นำลงให้ คุณ cobra ตามคำอนุญาตโดยตรงที่จะแบ่งปันสมาชิกใน บอร์ด xonly8.
แว่น เลยคัดสำเนาต้นฉบับมาลงชนิดไม่มีเล็ดแม้ตัวอักษรเพื่อเป็นเกียรติ์แก่เจ้าของผลงานผู้อนุญาต และไว้ใจให้ดูแลผลงานท่าน
30/8/2559 )

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 02, 2016, 01:57:55 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
พิศวาสมังกรหยก
1  :     
2  : 


  พอดี คุณ cobra pm มาอนุญาตด้วยตัวเองให้แว่นดูแลผลงานท่านในการนำมาลงในบอร์ดเรา และผลงานนี้ คุณ finex
ได้นำมาลงเมื่อก่อนย้ายระบบ ซึ่งตอนนั้น แว่นได้ขอตรวจสอบกับ คุณ cobra ก่อน และท่านยังไม่ได้ตอบกลับมาตอนนั้น
จึงพักลงไป อีกทั้งการก๊อปมาจากแหล่งเดิมที่ คุณ finex เนื้อหาไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ แว่นจึขอปรับเพิ่มเติมในส่วนที่ขาดนั้น
ให้สมบูรณ์ในครานี้เลย และขออนุญาตเคาะเรียงเพื่อเหมาะกับรูปแบบบอร์ด

อนึ่งเพื่อนสมาชิก ถ้าจะรีพลายให้สร้างสรรค์นิด เพราะเจ้าของผลงานจะแวะเวียนมาดูรีพลาย ความจริง แว่นแนะให้ท่านลงงาน
ด้วยตัวเองแต่ท่านไม่สะดวกและมีงานประจำ  แว่นจึงขอทำหน้าที่ดูแลลงผลงานชิ้นนี้ให้ท่านแทนและลงต่อตามเจตนา
ของเจ้าของผลงงานที่อนุญาตมา..( 30/8/2559 )


อยากตอบแทนคุณ areja คือ ตอนนี้ผมแต่งเรื่องเดฃคัมภีร์นางฟ้า ต่อในเวปบ้าน
หากคุณ areja ต้องการนำมาลงที่บอร์ดนี้ อนุญาติให้นำมาลงได้ครับ
ผมไม่รู้ต้องลงเรื่องตัวเองไว้ที่ไหน แล้วแต่ คุณ areja พิจารณาเห็นสมควรหรือไม่ครับ


อุต๊ะ ขณะผู้ตามมาขัดจังหวะเคลิ้มรอบที่เท่าไรนร้าของ ก๊วยฮู้ ซะได้ แหม่ รัศมีนางมารใช้ อสูรเริงระบำ ในคัมภีร์เก้าอิมจินเก็ง
คนอยู่ในนั้นโดนมนต์นี้กันสิ้น เอ้ย ไอ้สองตัวร้ายจะฟาด ก๊วยฮู้ อ้าว จะฟาดอาจารย์อีก ว่าแล้วไอ้ 2 ตัวนี้มันหื่นฝั่งจิตลองดูที่มันคิด
คุยกันขณะเดินทางกลับซิ ชัดๆไอ้ 2 ตัวนี้หาที่ติไม่เจอแน่ภายภาคหน้า ฮ้าฮ่า ขอบคุณมากนะคะ ไรต์เจ้าของผลงาน คุณ cobra
ที่ อนุญาตให้นำเรื่องนี้มาแบ่งปันใน บอร์ด xonly8.

.........................................................................................

          ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2016, 09:33:35 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ mr_fire3

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 164
  • ดูรายละเอียด

*

ออฟไลน์ gorncp

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 454
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ สนุกครับมังกรหยกเวอร์ชั่นนี้

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2704
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
 ::Pull::จริงๆเคยอ่านแล้ว แต่ก็ขออดเข้ามาชื่นชมซะหน่อย สุดยอดมากครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ pongphun2397

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 126
  • ดูรายละเอียด
ได้อรรถรสมากๆครับ มังกรหยก เรื่องนี้ ติดตามตอนต่อไปด้วยใจระทึก ขอบคุณมากๆครับที่่นำมาลงให้อ่าน

*

ออฟไลน์ pongsan

 • Veteran Member
 • ******
 • 1674
 • 908
  • ดูรายละเอียด
ดีจังเลย! ::KO:: ::Glad::   ได้ออริจินอล...ฉบับแท้มาอ่านอีกเรื่อง แต่... ::Crying::  ยังไม่มีเวลาอ่านเจาะอ่ะ!! ::Orz::  ขอบคุณที่คุณแว่นเอื้อเฟื้อนำผลงานเด็ดๆมาแบ่งปันให้คนที่ไม่มีวาสนาได้อ่านเวปบ้านคร๊าบบบ ::Thankyou:: ::Falling::

*

ออฟไลน์ peristalsis

 • Full Member
 • **
 • 193
 • 71
  • ดูรายละเอียด

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Veteran Member
 • ******
 • 1694
 • 431
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณ..คุณแว่น..และคุณ cobra ที่นำสิ่งดีดีมาแบ่งปันให้กับทุกคนครับ..หากไม่เป็นการรบกวน ผมก็รอชื่นชม...เดชคัมภีร์นางฟ้า..ด้วยนะครับ

*

dayto

สนุกดีครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sawatcat

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 66
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ ชอบมากกับนิยายในแนวนี้

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณสมาชิกเพื่อนร่วมคอเสียวกระดานนี้ทุกท่านนร้า ที่ตอบรับด้วยดี เดียวขออนุญาตตอบแทน ::Sobad::
เป็นบางกระทู้นะคะ ตอบแบบรวมๆนิ..ดีจังเลย! ::KO:: ::Glad::   ได้ออริจินอล...ฉบับแท้มาอ่านอีกเรื่อง แต่... ::Crying::  ยังไม่มีเวลาอ่านเจาะอ่ะ!! ::Orz::  ขอบคุณที่คุณแว่นเอื้อเฟื้อนำผลงานเด็ดๆมาแบ่งปันให้คนที่ไม่มีวาสนาได้อ่านเวปบ้านคร๊าบบบ ::Thankyou:: ::Falling::

คร้าขอบใจมากนร้า คุณ pongsan ต้องขอบคุณ คุณ cobra ที่ไว้ใจและอนุญาตให้นำผลงานท่านมาลงนิ..

ขอบคุณ..คุณแว่น..และ คุณ cobra ที่นำสิ่งดีดีมาแบ่งปันให้กับทุกคนครับ..หากไม่เป็นการรบกวน ผมก็รอชื่นชม...เดชคัมภีร์นางฟ้า..ด้วยนะครับ

คะ คุณ dwarf เดียวทะยอยลงจนถึง เรื่อง เดชคัมภีร์นางฟ้า ถึงตอนปัจจุบันเลยเดียว
เอามาลง run วันละ 2 ตอนนะจ๊ะ..
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 30, 2016, 03:11:31 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3206
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
ไอ้เรามันคอกำลังภายในซะด้วย
ได้มายังงี้ก็แจ๋วเลยครับ
ขอบคุณมากๆครับ
 ::Glad::

*

ออฟไลน์ dechakit

 • Junior Member
 • ***
 • 583
 • 238
  • ดูรายละเอียด
น่าสนใจๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ pongsap

 • Senior Member
 • ****
 • 840
 • 84
  • ดูรายละเอียด
น่าอ่านมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ