out of ammo ( เกริ่น )

out of ammo ( เกริ่น )

 • 33 ตอบ
 • 2672 อ่าน
*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1233
 • 847
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
out of ammo ( เกริ่น )
« เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 03:09:42 am »
     ขอบคุณที่หลงทางเข้ามาอ่านกันนะครับ นี้เรื่องแรกครับโครตตื่นเต้นเลย( ต้องเรียกว่างานเขียนครั้งแรกดีกว่า )ตั้งใจว่าจะเป็นแนวยิงๆบู๊ๆไม่คนอินรึเปล่า ด้วยความเป็นเรื่องแรกจึงอยากเรียนขอคำติชมจากผู้อ่านที่น่ารักด้วยว่าต้องไปแก้อะไรชอบตรงไหนไม่ชอบตรงไหน ยังไงๆก็ฝากผลงานเรื่องแรกเอาตรงด้วยนะครับ
ป.ล. บทนำ ฉากเรท ICT ตามลบยังไม่มีนะครับ ( อดทนนิสนึง )

.........................................................................................

          ณ.คฤหาสน์ส่วนบุคคลห่างไกลตัวเมืองในภาคอีสาน

          ตึกขนาดใหญ่ราววังย่อมๆสามชั้นขนาดความใหญ่ใกล้เคียงกับสนามฟุตบอลมาตรฐาน รั้วคอนกรีตหนาวางอยู่รอบบ้านห่างตัวบ้านราวๆ15เมตร ด้านหลังตึกมีสระว่ายน้ำภายในสระเต็มไปด้วยหญิงสาวนุ่งน้อยห่มน้อยอยู่เต็มสระ แต่รอบบ้านกลับมีคนยืนประจำอยู่ทั่วทุกมุมของบริเวณบ้านและมีคนเดินเวรยามอยู่เป็นระยะๆ ทั้งหมดนี้บอกได้ถึงอำนาจและฐานะของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งเจ้าของสถานที่ตอนนี้อยู่ในห้องนอนชั้นบนสุดของตึก ชายวัย 50 กว่าๆ กำลังพาผู้หญิงเข้ามาในห้องนอน

ชายวัย 50 คนนี้คือ เสี่ยฮก สุขเกษมชนะกุล นักธุรกิจผู้ร่ำรวยในท้องที่นี้ ความร่ำรวยของเค้ามาจากธุรกิจสีดำๆแต่บรรดาข้าราชการทั้งหลายที่มีหน้าที่ในการบังคับใช้กฎหมายต่างเอาหูไปตาเอานาไปไร่เสียสิ้นเพราะหลายคนโดนเงินอุดปากหลายคนไม่ยอมก็ต่างตายโดยอุบัติเหตุบ้างสาบสูญบ้างโดนกลั่นแกล้งสารพัดด้วยมีคนหนุนหลังการเอาผิดชายคนนี้จึงมีโอกาสเพียงเล็กน้อยเท่านั้นและในนี้ขณะมันก็กำลังหาความสุขจากเงินและอำนาจของมัน

โดยจัดปาร์ตี้เอาสาวๆในสังกัดมันหลายๆคนคัดมากแต่เด็ดๆมาไว้ที่บ้านเพื่อสนองตัญหาตัวเองคนเดียว ซึ่งในทันทีที่มันปิดประตูห้องมันก็เข้าไปขยำหญิงสาวที่มันพามาซึ่งเธออยู่ในชุดว่ายน้ำสีแดงที่ใส่แล้วแทบจะไม่ปิดอะไรเลย

      เสี่ย:” ป๊าพร้อมแล้วมาม๊ะทำดีป๊ามีทิปให้นะ ” หญิงสาวที่ถูกเสี่ยใหญ่จู่โจมก็รีบรูดชุดตัวเองออกแล้วเดินไปนอนบนเตียงขนาดใหญ่โดยไม่อิดออด
      “ เสี่ยขาหนูพร้อมรับใช้เสี่ยแล้วค่ะ เพ้นต์คนนี้รับได้ทุกท่าทุกขนาดเชิญเสี่ยเลยค่ะ ”
      เสี่ย:“ งั้นป๊าไม่เกรงใจแล้วนะ โดนของป๊าอย่าร้องขอชีวิตแล้วกัน ” เมื่อพูดจบมันก็ถอดกางเกงออกควักเสี่ยน้อยขนาด 3 นิ้วนิดๆเข้าไปเสียบพรวดในร่องของหญิงสาวทันที เสี่ยร้องออกมาด้วยเสียว
      “ อูยยย..รัดแน่นมากเลยป๊าแทบแตก ”

     ฝั่งหญิงสาวแม้ว่าตนจะไม่รู้สึกรู้สาอะไรแต่ก็ต้องร้องครางเอาใจชายชราตรงหน้า
     “ อาาาาาป๊าอย่าแรงนะค่ะของป๊าใหญ่มาก ” เสี่ยใหญ่พอเสียบเข้าแล้วก็เริ่มซอยๆด้วยความเสียวอยู่ฝ่ายเดียวหญิงสาวได้แต่นอนเซ็งแต่ปากก็ต้องร้องตามจังหวะกระแทก ไม่ถึง 5 นาที
     เสี่ย: “ ไม่ไหวแล้ววว แตกแล้วววอูวววว ” หญิงสาวรีบร้องตามน้ำ พอเสี่ยใหญ่เสร็จกามกิจก็ลงไปนอนแผ่ หญิงสาวรีบเข้าไปกอดอ้อนขอรางวัลทันที

     ก่อนที่หญิงสาวจะเอยปากขออะไร ทันใดนั้นเสียงรถไซเรนก็ดังมาจากประตูหน้า หวอออออ หวออออ เสี่ยใหญ่รีบลุกขึ้นแต่งตัวทันทีทิ้งหญิงสาวไว้ให้เซ็งอยู่บนเตียง

          ณ.ประตูหน้า

     รถคันแห่งเป็นรถยนต์ 4 ที่นั่งธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาตรงที่ประตูมีตราตำรวจมีข้อความกำกับไว้ว่า กองงานเฉพาะกิจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ แล้วด้านหลังมีรถกะบะอีกหนึ่งคันพร้อมรถแวนอีกหนึ่ง ทุกคันวิ่งมาที่หน้าประตูจอดเรียบกันแล้วชายหนุ่มผู้หนึ่งก็เดินลงมาพร้อมคนขับ เดินไปยังประตูอลูมิเนียมที่มีคนเฝ้าอยู่ ชายที่เดินนำเป็นชายรุ่นหนุ่มไฟแรงดูแล้วอายุไม่เกิน 25-26ปี ร่างใหญ่หน้าตาคม หน้าเข้ม ปากเหมือนยิ้มเหยียดตลอดเวลา

ส่วนที่เดินตามมาดูตัวเล็กกว่าอายุก็น้อยกว่าใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ทั้งสองอยู่ในนอกเครื่องแบบเสือยืดมีเสื้อตัวนอกคลุมทับที่เอวมีปืนพกทั้งคู่ เดินอาดๆเข้ามา ตำรวจคนแรก

     “ น้องๆเจ้านายอยู่มั๊ย เพ่จะเอาคุกมาฝาก ” เจ้ายามหน้าประตูหน้าซีดและก่อนที่จะทำอะไรต่อประตูใหญ่ก็เปิดออกกว้าง ชายวัยกลางคนอ้วนพุงปลิ้นก็เดินออกมาพร้อมลูกสมุนอีกเกือบๆ 10 ราย

     เสี่ยฮกเดินออกมาอย่างขี้เกียจก่อนจะกล่าวว่า :
     “ ควยตำรวจ เฮ้ย คุณตำรวจมาทำไมดึกๆหลงทางมาหรือจะเก็บส่วย ส่วยก็ไปคุยกับสารวัตอี๊ดนู้นอั้วจ่ายราคาเหมารายเดือนไปแล้ว ”
     ตำรวจคนแรก : “ เออ ลุงคือนายฮก จกเปรตเวทนาสกุลเจ้าของบ้านใช่ปะลุง ”
     เสี่ย : “ เอ้ย อั้วชื่อฮก สุขเกษมชนะสกุล เปรตบ้าเปรตบออะไร อั้วนี้ละเจ้าของบ้านลื้อมีปัญหาก็โทรหาสารวัตนู้นอย่าให้อั๊วเสียเวลา ”
     ตำรวจคนแรก “ โทรหาแล้วไม่มีสัญญานครับ พอดีสงสัยในคุกเค้าไม่ให้เล่นเฟสบุ๊ค ”

     กล่าวจบก็ควักกระดาษออกมาดู
    “ อ้อ โทษทีลุงข้างนอกมันมืดเลยอ่านนามสกุลผิด ” แล้วยืนกระดาษให้ไอ้ยามคนแรก มันเดินไปหาเจ้านายและส่งกระดาษให้
 
    ตำรวจคนแรกตะโกนขึ้น :“ หมายจับมาส่งแล้วจ้าคดีเพียบค้ายา ค้าอาวุธเปิดบ่อน ซ่อง แถมพร้อมคำสั่งให้บุกรื้อค้นบ้านเสี่ยทันทีใครไม่ให้ความร่วมมือติดคุกนะโว๊ย

     เสี่ยใหญ่ที่มั่นใจในเส้นสายของตนกลับตวาดสวน
     “ มึงเอาอะไรมาพูดเอาของปลอมมาไถ่เงินใช่มั๊ยมึงรู้มั๊ยอั้วใหญ่แค่ไหน ลื้อโดนอั้วเล่นงานแน่มึงยังไม่รู้ว่ากูใหญ่ขนาดไหน ”

     ตำรวจหนุ่มคนแรกหันกลับไปหาลูกน้องแล้วหัวเราะพร้อมกัน ก่อนจะบอก
     “ ดาบชัยครับอธิบายให้พวกสมองกลวงฟังทีนึงผมพูดนานละคอแห้ง ” ตำรวจอีกคนที่ถูกใช้งานก็เดินเข้ามาเล็กน้อย
     ตำรวจคนที่ 2 “ มีอะไรก็โยนให้ไอ้ชัยตลอดๆ คอแห้งก็เพราะมั่วแต่พูดเล่นเองนิครับหมวดเข้ม ” หมวดหนุ่มกลับโบกมือเป็นทำนองว่า เอานะดาบช่วยๆกัน

     ดาบชัยจึงเดินไปหาพวกกลุ่มแก๊งค์ชุดดำหน้าประตู
     “ ทำไมต้องเป็นกูตลอดเลยวะ ” แต่มีเสียงอีกเสียงดังจากข้างหลัง
     “ ก็เพราะดาบมีสาระสุดแล้วไงให้ผมกับหมวดพูดยันเช้าก็ไม่ได้จับ ” ชายในชุดเกราะกันกระสุนตะโกนมาจากหลังกะบะ ดาบชัยหันไปเบ้หน้ากับเพื่อนร่วมอาชีพก่อนจะหันเริ่มพูด
     “ อา ตอนนี้มีคำสั่งเด้งนายตำรวจออกแทบทั้งสนและจังหวัดทันที 20 คน พักงานและให้ออกจากราชการไว้ก่อน 18 ตั้งคณะกรรมการสอบอีกเกือบๆ 30 เอาง่ายใครที่รับเงินคุณไปนอนในคุกเกือบหมดแล้วเข้าแล้วเนอะ ”
     “ ช่ายยยยโดนกันขนาดนี้ก็รีบๆให้เข้าไปค้นเถอะยืนนานเมื่อยขายุงก็กัดคันไปหมดแล้ว ”

     หมวดหนุ่มกล่าวขึ้น เสี่ยผู้( เคย )ยิ่งใหญ่กลับหน้าซีดถอยขาเข้าบ้านมันกัดฟันแน่นก่อนจะตะโกนสั่งว่า
     “ พวกเราฆ่ามันแล้วรีบหนีโดนจับไป ไม่ประหารก็คุกตลอดชีวิตสู้ตายยยย ” กล่าวจบก็หยิบปืนออกจากหลังลูกน้องแล้วเริ่มประเดิมเทศกาลนองเลือดทันที ปัง ปัง

     กระสุนวิ่งไปโดยไม่โดนใครเพราะยิงด้วยความรีบร้อนลนลานและตำรวจทั้งสองเคลื่อนตัวไปหลบไปขอบประตูทั้งด้านของรั้วแล้ว

     หมวดเข้ม : “ มันเปิดแล้วจัดไปแล้วพวกเรา ” ทันใดนั้นกลุ่มตำรวจพร้อมปืนกล หลายรุ่นที่ยืนในแถวกระดานในท่าพร้อมยิงอยู่ถัดออกไปก็สวนกลับทันที ปังๆๆเปริ้งๆๆๆๆๆ

     ห่ากระสุนหลายสิบนัดพุ่งมาที่เดนคนที่ไม่ทันหยิบปืนออกมาหลายคนทะลุร่างปลิดชีพทันที หลายคนรีบกระโดดหลบหลายคนรีบชักอาวุธออกมายิงโต้ตอบ แต่ด้วยการที่ตำรวจพร้อมกว่า ในจังหวะแรกตำแรกก็ทำแต้มนำไปหลายศพแล้วก่อนที่อีกฝ่ายจะตั้งตัวทัน เสี่ยฮกเอาลูกน้องคนนึงมาบังกระสุนร่างผู้เคราะห์ร้ายโดนกระสุนหลายนัดตายคาที่

     เสี่ยลากศพไว้จนเข้าตัวบ้านแล้วก็ทิ้งแล้ววิ่งหนีเข้าบ้าน
     เสี่ย : “ พวกมึงมาช่วยกันเร็วเอาปืนออกมายิงตามในชอบเลยไม่ต้องเก็บไปขายแล้ว ” แล้วร่างอ้วนพร้อมลูกน้องสนิทก็วิ่งเข้าบ้านไป

     ฝั่งตำรวจก็พร้อมจะลุยมานานต่างช่วยกันเด็ดชีพลูกสนุมนอนจมกองเลือดเกือบ 10 คนพวกมันจึงตั้งตัวหาที่กำบังได้หลยคนเริ่มวิ่งไปเอาปืนมาให้เพื่อน ลูกน้องบางคนมีปืนกลก็ทำการยิงโต้ตอบกลับมา สองฝ่ายยิงโต้ตอบกันอย่างดุเดือดเสียงปืนดังสนั้นบริเวณไปหมด โป้ง โป้ง เสียง ปืน M9 ประจำตัวของหมวดดังขึ้น 2 นัด เป็นสองนัดที่บินเข้ากระโหลกส่งเหยื่อคมกระสุนลงนรกทันที

หมวดหนุ่มขยับปืนขึ้น โป้ง ศพร่วงจากระเบียบชั้นสองลงมาปืน ak-47 ยังคามือมันอยู่ โป้ง กระสุนนัดสุดท้ายบินออกไปสไลด์ปืนค้างออกพร้อมกับหมวดที่พลิกตัวเข้ากำบัง

     หมวด: “ รีโหลด “ หมวดตะโกนบอกลูกทีมให้ยิงแทนตนเพื่อไม่ให้การยิงนั้นเสียจังหวะ

      ปังๆๆ เสียงปืนดังขึ้นสักพักหมวดหนุ่มก็กดวิทยุแจ้งคำสั่ง
     “ หน้าบ้านโล่งแล้วทีมBตามผมมาที่เหลือยิงคุ้มกันไว้ ไปๆ ” กล่าวจบหมวดหนุ่มเลือดร้อนก็พุ่งตัวผ่านหน้าบ้านที่มีศพนอนอยู่เกลื่อนเข้าสู่ตัวบ้านทันที

     โครมมมม!! ประตูบ้านเปิดออกจากแรงถีบกลุ่มตำรวจรีบเข้าไปทันทีเมื่อแขกเข้าเจ้าบรรดาเด็กของเจ้าบ้านที่ยังเหลือก็รีบออกมาตอนรับพร้อมติดอาวุธพร้อมดวลสังเวียนเลือดกับเหล่าตำรวจต่อ ลูกน้องของเสี่ยฮกโผล่ออกมาอยู่ยิงกับตำรวจ  ปังๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียง m16 กระบอกจากฝั่งศัตรูถูกกราดมายังกลุ่มตำรวจเหล่าตำรวจก็หลบเข้ากำบังได้ทัน

แชะๆ เสียงกระสุนหมด เหล่าปืนขนาดต่างๆก็ประเคนกระสุนเข้าใส่วายร้ายผู้ยืนจังกล้าอยู่กลางบ้าน ลงไปนอนแน่นิ่งอีกศพ กลุ่มตำรวจค่อยๆบุกเข้าในบ้านเหล่าลูกน้องก็พยายามต่อสู้แต่ก็ไม่สามารถหยุดตำรวจกลุ่มนี้ได้ถึงแม้อาวุธจะดีเพียงใด แต่การยิงนั้นขาดการฝึกฝนอีกทั้งไม่มีความรู้ด้านยุทธวิธีมีหลายคนเหมือนวิ่งมาให้ยิงฟรีๆ บวกกับตำรวจกลุ่มนี้มีความชำนาญในอาวุธปืนและผ่านการฝึกยุทธมาอย่างดี

อีกทั้งยังทำการเป็นทีมทำให้ประสิทธิภาพของทั้งสองฝ่ายห่างกันจนเห็นได้ชัด ขณะนี้ตำรวจกลับจะยึดบ้านหลังนี้สำเร็จแล้ว หลังจากปืนของหมวดเข้มส่งร่างผู้ร้ายคนสุดท้ายที่เห็นส่งกระสุนเข้าเต็มอกมันกระเด็นลงไปนอนและไม่มีทีท่าจะลุกขึ้นมาสู้อีกเลย

     หมวด: " เคลีย " เสียงลูกทีมขานกลับมา
     " เคลีย เคลีย " หมวดหนุ่มลดปืนลงพลางสั่งการผ่านวิทยุ
     “ ทีม B ถึงทุกหน่วยบ้านสะอาดแล้วขอเจ้าที่ฝ่ายพิสูจน์หลังฐานมาแสตนบายที่ผมด้วย

     ขณะนั้นเค้าก็เห็นปลายปืนลูกซองโผล่ออกมาจากชั้นวางหลังสือช้าๆ เล็งมาที่ดาบชัยที่ยืนอยู่ ชั้นวางของ
     “ ดาบหลบเร็ว ” ตูม เสียงกระสุนหัวโดดของลูกซองดังขึ้น แต่ดาบชัยกระโดดข้ามไปยังโซฟาใกล้ๆทัน และก่อนที่ใครจะหันอาวุธไปยังชั้นวางของมรณะนั้นทัน

     เปรี้ยงๆๆ ดาบชัยกับ M 1911 คู่มือก็ซัดกระสุนเข้าใส่ ปุๆๆ เสียงหระสุนทะลุหนังสือและจากนั้นก็มีเลือดนองไหลท่วมมาจากหลังชั้นสือนั้น หลังจากที่ทุกคนดูจนแน่ใจว่าไม่ใครเหลือแล้ว

     ตำรวจชุดจู่โจม: “ ชิบหาย ไอ้เชษโดนยิง ย้ำโดนยิง

     ก่อนที่คนนั้นจะเข้าถึงร่างเพื่อนร่วมรบแล้วตรวจดูแผลทันที สักพักก็มาเสียงบ่นขึ้น
     “ ไอ้ชิบหาย แค่ถากไหล่ทำไมนอนนิ่งวะมึงจะแอบอู้ใช่มั๊ย ” นายตำรวจผู้มีแผลที่ไหล่ก็ลุกขึ้นนั่งก่อนตอบว่า
     “ พี่ ผมลุกไม่ดูเดะหัวก็ไปบังแนวปืนชาวบ้านหัวทะลุกันพอดี ” แล้วขณะตำรวจทำแผลที่แขนตำรวจผู้บาจเจ็บก็พูดว่า
     “ จริงๆต้องโทษมึงเลยไอ้ชัยมันยิงมึงแท้ๆเสือกหลบทันกูยืนแนวเดียวกับมึงรับโชคแทนมึงเลย ” ดาบชัยเบ้ปากใส่ก่อนตอบ
     “ นี้กูผิดที่หลบ เออโอเค วันหลังจะปัดกระสุนให้แทนละกันนะ ”
     “ ปัดกระสุนออก
     “ ปัดเข้าหัวมึงนี้แหละบ่นเป็นตุ๊ดเลย

     บทสนนทนาเรียกเสียงฮาเล็กๆในหมู่คณะได้จากนั้นทีมตำรวจก็เข้าตรวจค้นพื่นที่พร้อมทีม A เพื่อรอคำสั่งภายในอาคาร
     “ ทีม A มากับผมหมู่ด้วยนะ ทีม B ไปจับจ่าชัยใต้เช็คทุกชั้นพร้อมกับหาหลักฐาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายเก็บหลักฐานไปกับทีมBแบ่งมากับผม 2 คน ไปได้ ” หมวดหนุ่มสั่งงานเสร็จก็ลงมือตรวจอาคารพร้อมกับลูกน้องที่ต่างแยกย้ายทำหน้าที่ของตนทันที

     ทีม B “ เจอห้องทำงานมันแล้ว ” เสียงแจ้งจากวิทยุถึงจ่าชัย

     เมื่อพูดคุยจนทราบตำแหน่งแล้วจ่าชัยก็ไปยังห้องนั้นทันที เมื่อความไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนอยู่
     ดาบชัย : “ หมู่ครับตามพิสูจน์หลักฐานมาคนนึงแล้วไปแจ้งพี่อามกับพี่พลว่าถ้าอาคารปลอดภัยแล้วให้มาช่วยผมที่ตรงนี้ด้วย ” ตำรวจนายนั้นพยักหน้ารับคำก่อนเดินออกจากห้องไป

     ดาบชัยควักถุงมือมาใส่ก่อนที่ลงมือรื่อค้นเอกสารในห้องเพื่อหาหลักฐานเพื่อสอบสวนขยายผลในอนาคต
     ดาบชัย : “ รายชื่อลูกค้า อืมมมมม แมร่งรายย่อยนี้นา เออหาในคอมน่าจะดีกว่า ”

    ดาบชัยไปเปิดโน็ตบุ๊คแล้วพบว่าเครื่องมีระบบรักษาความปลอดภัยอยู่ เขาจึงกดวิทยุ
     “ ใครอยู่แถวรถหมวดไปปลุกไอ้ตี้แว่นมาทีมีงานให้มันทำแล้ว ” หลังจากนั้นไม่นานก็มีตำรวจสองนายในชุดเกราะสะพายปืนกลเดินเข้ามา 2 คน
     ตำรวจคนแรก: “ ไงดาบเจออะไรยัง
     ดาบชัย: “ เจอรายย่อยๆเองพี่ ผมว่าผมจะเปิดเซฟมันดูซะหน่อย ”
     ตำรวจรายที่ 2 : “ ท่าทางมันจะย้ายอะไรไม่ทันเลยนะ ”
     ดาบชัย: “ มันจะทันได้ไงละพี่เราเฝ้ารอมันลงของที่บ้านขนาดนี้ของพึ่งถึงเมื่อวานวันนี้โดนจับ หลักฐานแน่นๆ ทนายมาจากไหนก็ช่วยไม่แล้ว ” หลังจากนั้นทั้งสองก็ลงมือรื้อค้าหาหลักฐานต่อไป

     ทีม A “ หมวดครับ ตรงนี้มีทางลงไปใต้ดินด้วยครับ ” เสียงลูกน้องตะโกนบอก เขารีบเดินมาดู ก่อนจะเอยขึ้น
    “ ตามที่สายรายงานไว้เลย ” หลังจากนั้นหมวดหนุ่มก็ชักปืนแล้วเดินนำลูกทีมลงไปใต้ดินและทันทีที่ลงไปถึงข้างล่างเหมือนเป็นโกดังขนาดใหญ่เสียงลูกน้องต่างชี้ไปยังทิศต่างๆ

     “ โหยาเป็นลังปืนเป็นกองเลย
     “ โหยยยปลูกกัญชาแบบนีออนด้วย
     “ ทองเป็นลังๆ ” หมวดหนุ่มรีบสั่งการ

     “ อย่าตื่นเต้นเป็นเด็กๆ ทุกนายรีบตรวจค้นแล้วบันทึกหลักฐานไว้ด้วย รีบๆทำจะได้รีบกลับบ้าน ดาบจิ้วดาบอ๊อด อย่าแอบเด็ดใบกัญชาสิครับนี้ขณะทำงานอยู่ ” ขณะตำรวจทุกนายก็ลงมือตรวจค้น
     “ หมวดครับทางลับออกไปข้างนอกครับ

     เมื่อหมวดเดินไปดูที่พบทางเล็กสำหรับคลานไปอยู่หลังตู้เก็บเงินเป็นที่แน่นอนแล้วว่าเสี่ยฮกนั้นหนีออกไปแล้วด้วยทางนี้ แต่ตำรวจทุกนายกลับไม่รู้สึกอะไร หมวดหนุ่มก็ควักวิทยุมาหมุนเปลี่ยนคลื่นแล้วก็กดคียกรอกเสียงลงไป

     “ แจ้ง ทีม C ปลาเข้าอ้วนแล้ว ” 

     ณ.ซากบ่อน้ำในดงไม้ห่างจากตัวบ้านราวๆ 800 เมตรแผ่นไม้ที่ปิดฝาบ่อก็กระเด็นเปิดออกพร้อมร่างของเสี่ยฮกปืนของมาพร้อมลูกน้อง 3 คน ด้วยสภาพเลอะเทอะและมีรอยพกช้ำตามตัวเล็กน้อย

     เสี่ยฮก “ จับกูไม่ได้หรอกกูเตรียมตัวพร้อมเสมอ ” เหล่าลูกสมุนก็ก็พูดคุยกัน
     “ โชคดีที่ตามนายมาทันไม่งั้นติดคุกหัวโตไปแล้ว
     สมุนอีกคน “ นายเรานี้ยอดเยื่ยมจริงๆเลย ”

     ทันใดนั้นก็มีแสงไฟหลายดวงสาดใส่กลุ่มของเสี่ยฮกพร้อมประโยคยอดฮิตก็ดังออกมาทันที
     “ หยุดอย่าขยับตำรวจล้อมไว้หมดแล้ว ยกมือขึ้นมอบตัวซะ
    “ เวรแล้วไง ” หนึ่งในพวกมันรีบควักปืนออกมาหวังยิงเปิดทางนี้แต่กลับมีมือหยาบใหญ่มาคว้าจับที่ตัวปืน ส่วนมืออีกข้างก็พุ่งอัดเข้ากลางลำตัวดัง อั๊ก!

     ทรชนใจกล้าคนแรกตัวงอเป็นกุ้งแล้วทรุดลงทันที
     “ เฮ้ย ” ลูกสนุนอีกคนหันมาเห็นบุคคลปริศนาปลดอาวุธเพื่อนมันและส่งไปนอนตัวงอที่พื้น แต่ก่อนที่ร่างมันจะขยับ ปึ้ก!

     บุคคลนั้นก็ประเคนปลายเท้าเข้าไปที่ปลายคางอย่างแม่นยำส่งสติมันหลุดออกจากร่างตามแรงตีนทันที และ กร็อบ! โครม เสียงกระดูกแขนของลูกน้อยที่หันปืนมาถูกชายลึกลับหักทิ้งแล้วคว้าคอเสื้อมันทุ่มลงกับพื้นสิ้นฤทธิ์ไปอีกราย แถมยังส่งปลายเท้าเข้าที่ยอดอกของลูกน้องคนสุดท้ายกระเด็นชนเสี่ยล้มไปด้วยกันทั้งคู่

     แล้วชายร่างใหญ่ผู้จู่โจมก็หันไปมองเสี่ยกับลูกน้องคนสุดท้าย
     “ ไอ้เถิดมึงช่วยกูออกไปจากที่นี้ แล้วมึงจะเอาเท่าไหร่กูให้มึงหมดเลย ” เสี่ยใหญ่รีบบอกลูกน้องตัวเองด้วยความตื่นตระหนก

     ร่างแห้งบางลุกขึ้นอย่างใจเย็นก่อนจรดท่าขึ้นพร้อมต่อสู้กับชายร่างใหญ่มันมั่นใจในฝีมือแม้จะไม่มีปืนในมือเพราะหลุดไปตอนล้มมันก็ยังคิดว่ามันล้มชายคนนี้ได้แน่ๆ เพราะมันต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในสังคมที่โตมาตั้งแต่จำความได้ ร่างบางกว่าพุ่งเข้าไปต่อยที่ใบหน้าแต่ร่างใหญ่กลับจับข้อมือและกระชากเข้าไปแจกเข่าเต็มลิ้นปี่ แต่มันกลับป้องกันเข่าที่กำลังจะซ้ำได้มือของมันดันเข่าแล้วผลักร่างทั้งสองออก

เมื่อมันตั้งหลักก็พุ่งเข้าไปใหม่อย่างรวดเร็ว แต่ ตูม! หน้าของมันกระเด็นหงายกลับพร้อมจมูกที่แตกจากรอยมือที่สวนออกมา

     “ เลือดดด มึงทำกูเลือดออกกูจะฆ่ามึง ” พร้อมควักมีดแล้ววิ่งเข้าใส่คู่ต่อสู้อีกรอบ แต่ชายผู้จู่โจมกลับยิ้มที่มองปาก
     “ จ่าละชอบจังวิ่งมามาโง่ๆเนี่ย ” ก่อนจะยกเท้ายันเข้าไปที่ลิ้นปี่อีกรอบร่างที่พุ่งเข้ามาตัวงอลงแล้วก็ส่งหมัดคัปเปอร์คัตเข้าปลายคางปิดฉากมวยสดคู่ดึกลงทันที

     ตำรวจอีกกลุ่มที่ปิดล้อมอยู่
     “ หมู่ๆ 200 ด้วยจ่าเค้าจับไม่ทัน 7 นาทีที่หมู่พนันไว้ ” หมู่หนุ่มผู้เสียพนันควักใบสีแดงส่งไปให้เพื่อนร่วมงาน
    ” ซวยชิบหาย ” แล้วก็กดคียวิทยุ

    “ ทีม C แจ้งทุกหน่วยจับปลาลงถังแล้วกำลังจะกลับไปที่บ้าน
    “ ขอบคุณทุกท่านมากภารกิจเสร็จสิ้นแล้ว ” เสียงของหมวดหน้าเข้มตอบกลับมา

........................................................

 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 10, 2016, 11:34:39 am โดย areja »
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3056
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 07:58:55 am »
ขอบคุณครับ อ่านแล้วก็ลื่นไหลดีครับ เหนือนฉากไปหนังตอนตำรวจล้อมจับผู้ร้าย

*

ออฟไลน์ thep59

 • Gold Member
 • *****
 • 1242
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 07:59:12 am »
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Gold Member
 • *****
 • 1434
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 08:04:45 am »
บทบู๊ถึงใจดี รอบทบนเตียงจะมันส์ขนาดไหน

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2059
 • 1661
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 08:45:57 am »
ก็ โอเคนะครับ ไหลลื่นดี
เนื่องจากเป็นเรื่องยาว ควรใส่ ตอนของเรื่องด้วย
ถ้าให้น่าสนใจใส่ชื่อตอนด้วยก็ได้
out of ammo 1  ตอน.............

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1607
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 09:01:10 am »
เริ่มต้นก็น่าสนุก ชวนให้ติดตามมารออ่านตอนต่อๆไปครับ
ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 670
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 09:39:57 am »
มันมากครับสุดยอด

*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9136
 • 2462
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 01:14:34 pm »
แหม แค่ชื่อเรื่องก็อดแล้วม้าง

กระสุนหมด  ::HoHo::

ขอแวบไปอ่านดูก่อนนะครับ


 ::Reader::
 ::Ajark::

ตาลาย  ::Orz::

มีคำผิดนิดหน่อย สนุกดี
เสียอย่างเดียว ฉากเซอร์วิสมีนิดเดียวเองงงงงงงงงงงงงงง  ::Sweat::


            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 10, 2016, 10:03:06 am โดย areja »
กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออฟไลน์ sarawalee0967

 • Junior Member
 • ***
 • 287
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 01:39:26 pm »
ขอบคุณมากครับ สนุกดีครับ

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Gold Member
 • *****
 • 1163
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 02:30:48 pm »
เรื่องไหลลื่นครับ บทก็ดี
จะอ่านง่ายกว่า ถ้ามีการเว้นวรรคตอนครับ
รออ่านบทXXX อยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Gold Member
 • *****
 • 1316
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 02:31:45 pm »
มันส์มากเลือดสาดเลย  เว้นวรรคบ้าง ขึ้นบรรทัดใหม่บ้าง จะอ่านง่ายขึ้นครับ  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3763
 • 1351
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 03:31:49 pm »
เริ่มเรื่องได้น่าติดตามดีครับ รอบทเลิฟซีนครับ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4650
 • 3950
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 08:53:56 pm »
ตอนก็ยิงกันสนั่น ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Veteran Member
 • ******
 • 1898
 • 986
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 09:02:43 pm »
ขอบคุณมากครับ ฉากแอ็คชั่นดีมากเลยครับ เป็นกำลังใจให้ในตอนต่อ ๆ ไป ครับ

*

ออฟไลน์ xonly-776

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: out of ammo
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 07, 2016, 09:38:46 pm »
เปิดฉากมาก็เด้าก่อนเลย อย่ามาร้องขอชีวิต แหม 3 นิ้วเนี่ยนะ เสี่ย สไตล์การเปิดเรื่อง แบบในหนังไทยเลยครับ มีเสียวสยิวก่อน แล้วมีเสียวเลือดสาดตามมา ล้างผลาญกันมันสะบั้นหั่นแหลก แจกกระสุนกันมันส์ไปเลย แล้วค่อยเข้าเรื่องทีหลัง......จะติดตามต่อไปครับ อ้อ ตัวหนังสือมัน ไม่เว้นวรรคบ้างเลยหรือครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ