ความรักที่ตามหา 1

ความรักที่ตามหา 1

 • 38 ตอบ
 • 7762 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1835
  • ดูรายละเอียด
ความรักที่ตามหา 1
« เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 06:00:46 pm »
เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นบนโต๊ะทำงานที่หรูหรา

“ครับ”

“คุณอิฐคะ คุณพีเชิญค่ะ”

“ได้สิครับ”

อิฐสถาปนิกชื่อดังที่กำลังมาแรงในวงการสถาปนิกวางโทรศัพท์แล้วหยิบสมุดจดเดินก้าวออกจากห้องทำงานเดินตรงไปที่ห้องทำงานของ กรรมการบริหารพอไปถึง อิฐมองหน้ามิ้นเลขาแสนสวย มื้นส่งสัญญาณว่าเข้าไปได้เลย  อิฐเคาะประตูแล้วเห็นว่าในห้องนอกจากพีที่เป็นกรรมการบริหารแล้ว ยังมีขนมซึ่งทำงานด้านอินทีเรียนั่งอยู่ก่อนแล้ว พีพยักหน้าก่อนบอกให้อิฐนั่งลงแล้วพูดว่า

“อิฐพี่จะให้อิฐช่วยประสานงานโครงการ คอนโดกับโรงแรมของทิมที่ทางเราเป็นคนออกแบบกับบริษัทที่จะมาทำเรื่องอินทีเรีย “

“งานออกแบบภายในไม่ได้เป็นของเราหรือครับพี่  เพราะตอนทำสัญญาเราดูด้วยนี่ครับ”

อิฐบอกพร้อมหันไปมองหน้าขนมอย่าง งงๆ

“ไม่ทั้งหมดนะอิฐ  ที่จะให้ช่วยประสานมันเป็นเพนเฮ้าส์ของลูกค้าเอง และห้อง VVIP ในส่วนของโรงแรม เราไม่ได้ทำตรงนั้น พี่เลยอยากให้อิฐไปประสานงานกับบริษัทที่ทำตกแต่งให้ลูกค้า พี่ถึงให้อิฐกับขนมเป็นตัวแทนไปประสานเรื่องนี้ อิฐตัดสินใจแทนพี่ได้เลย ติดตรงไหนสายตรงถึงทิมมันได้ตลอด  ส่วนงานรีสอร์ทที่บาหลี พักไว้ก่อน พี่จะดูอีกทีให้ใครดูแทน”

อิฐหันไปมองหน้ากับขนมและพยักหน้ารับคำสั่ง อิฐรู้ว่าโครงการนี้เป็นของเพื่อนสนิทพีที่ชื่อทิม ขนมมีคำถามอีก2-3 คำถาม ก่อนที่พีจะบอกว่า รายละเอียดต่างๆมิ้นจะทำสรุปให้ก่อนที่จะไปประชุมกับบริษัทที่ทำอินทีเรียอาทิตย์หน้า  พร้อมกำชับกับทั้งสองคนว่า ให้รายงานตลอด เพราะงานนี้นี้สำคัญมาก ทั้งคู่รับคำก่อนเดินออกจากห้องและแวะหามิ้นก่อน  ซึ่งมิ้นแจ้งว่าส่งรายละเอียดของงานไปให้ทางเมลแล้ว ส่วนเอกสารจะตามไปภายในวันนี้  ทั้งอิฐและมิ้นต่างส่งสายตาให้กันก่อนที่อิฐกับขนมจะเดินไป และได้จังหวะลับสายตาคนอื่นขนมหยิกอิฐที่แขนและบอกมาว่า

“เห็นนะว่าทำอะไร”

“โอ๊ย เห็นอะไร”

“ไม่ต้องเลย ส่งสายตาให้เห็นกันต่อหน้า”

ขนมพูดแบบงอนๆ  อิฐอมยิ้มเล็กน้อยและบอกมาเบาๆว่า

“หึงเหรอ”

“ไม่รู้”

“หึงก็บอกมาเหอะ”

ขนมค้อนเล็กน้อยก่อนที่อิฐจะบอกต่อมาว่า

“แล้วเย็นนี้ละว่าไง”

“ไฟแดง”

ขนมตอบแบบสะบัด

“จริงอะ”

อิฐถามด้วยน้ำเสียงแบบแหย่ๆ

“ไม่รู้ไม่ชี้ ไปทำงานแล้ว”

ขนมทิ้งท้ายพร้อมค้อนให้อิฐก่อนสะบัดเดินลงบันไดไปห้องทำงาน  อิฐส่งยิ้มตามหลังร่างที่งดงามของขนมไป  อิฐเข้ามาทำงานที่บริษัทนี้ได้เกือบ 5ปีแล้ว  จากสถาปนิกธรรมดาคนหนึ่งอิฐได้แสดงผลงานและความสามารถ พร้อมด้วยการสนับสนุนของพี ทำให้อิฐกลายเป็นสถาปนิกที่มีชื่อเสียงและได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้บริหารระดับสูงของบริษัทแห่งนี้ จะเรียกว่าเป็นมือขวาของพีก็ว่าได้  พีมองเห็นอะไรหลายๆอย่างในตัวอิฐตอนสัมภาษณ์งาน และพีก็ไม่ผิดหวัง การที่อิฐได้พัฒนาและมีความสามารถที่สูงทำให้พลิกฐานะ จากครอบครัวที่ฐานะธรรมดา สามารถซื้อบ้านหรูให้พ่อกับแม่ได้แถวชานเมืองได้  ตัวเองซื้อคอนโดหรูอยู่พร้อมรถราคาแพง  ในอดีตอิฐเคยทำงานเป็นสถาปนิกที่บริษัทแห่งหนึ่ง แต่ถูกหัวหน้าที่เป็นผู้หญิงและมาทำงานที่หลังกลั่นแกล้งและกดดันจนอิฐอยู่ไม่ได้ต้องลาออก  ทำให้อิฐตกงานเกือบ 6 เดือนซึ่งเป็นช่วงที่อิฐและครอบครัวลำบากมาก ก่อนได้มาทำงานที่นี่


พีปล่อยให้อิฐและทีมงานมีอิสระในแนวคิดและนำเอาข้อเด่นข้อด้อยของความคิดแต่ละคนมาสรุปกัน  อิฐใช้ชีวิตอย่างสำราญเหมือนชดเชยอะไรบางอย่าง  ในส่วนของขนมนั้นไม่ใช่แฟนของอิฐแต่เป็นเหมือนคู่ขาคนนึง ขนมจบด้านอินทีเรียโดยตรงแต่ระหว่างเรียนขนมเคยทำงานเป็นทั้งพริตตี้และเอ็มซี ทำให้ขนมจัดว่าเป็นคนที่รูปร่างดีและหน้าตาสวยคนหนึ่งขนมเข้ามาทำงานหลังอิฐได้เกือบปี  แต่ทั้งคู่มาเป็นคู่ขากันได้เกือบ 2 ปีแล้ว ลึกๆขนมนั้นชอบอิฐอยู่แต่อิฐยังไม่เคยเปิดใจให้ขนมไปมากกว่านี้  แต่สิ่งที่คนในบริษัทไม่รู้คือทั้งพีและอิฐนั้นจัดเป็นเพลย์บอยทั้งคู่ทำให้เจ้านายกับลูกน้องคู่นี้ไปด้วยกันได้ดี เพราะคอเดียวกัน ทั้งๆที่พีแต่งงานแล้วแต่ยังไม่มีลูกเท่านั้น  มีสาวๆมาควงไม่ซ้ำหน้า รวมถึงมิ้นเลขาก็ไปช่วยพีทำงานสองต่อสองในโรงแรมมาแล้ว ในส่วนของอิฐมิ้นชวนเข้าห้องมาหลายครั้ง ทั้งพีและอิฐต่างรู้เรื่องทั้งคู่แต่ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมบอกว่าใครได้มิ้นก่อนกันเท่านั้น เพราะไม่อยากเสียฟอร์ม  แต่กับขนมพีเคยลองจีบแล้วแต่ขนมไม่สนใจ พีเลยเลิกยุ่งเพราะอาจทำให้เสียการปกครอง แต่พีก็รู้เรื่องของขนมกับอิฐเพียงแต่ไม่สนใจ 


ทั้งพีและอิฐไปเที่ยวด้วยกันบ่อยมาก ทำให้ทั้งคู่ไปด้วยกันได้ดีถึงบางครั้งทั้งคู่ยังเคยชวนสาวๆหรือเด็กนั่งดริ้งก์ขึ้นห้องไปเซ็กส์หมู่ด้วยกันมาแล้ว ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของเจ้านายลูกน้องคู่นี้ไปด้วยกันได้ด้วยดี  แต่เรื่องความสัมพันธ์ของมิ้นกับอิฐ ขนมรู้มาตลอดแต่รู้ว่าตัวเองไม่สิทธิเข้าไปห้ามก็ต้องปล่อยไปแต่ต้องแกล้งทำเป็นหวงเพื่อเตือนอิฐทางอ้อมว่ายังมีตัวเองอยู่  แต่ในเรื่องเซ็กส์นั้นขนมตอบสนองอิฐได้เป็นอย่างดีทั้งคู่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ส่วนใหญ่ขนมจะไปค้างที่คอนโดของอิฐเพราะขนมอยู่บ้านกับพ่อแม่  เย็นวันนี้ก็เช่นกันหลังจากเลิกงานขนมขับรถไปที่คอนโดของอิฐ ด้วยความที่มาประจำอิฐให้ทั้งการ์ดผ่านเข้าออกรวมถึงกุญแจห้องกับขนมไว้ด้วย  พอขนมเปิดประตูเข้าพบเห็นอิฐกำลังนั่งอ่านเอกสารอยู่ที่โซฟาร์ อิฐชำเลืองมองแล้วบอกว่า

“นีกว่าไม่มา”

ขนมไม่ตอบคำถามแต่ถามมาว่า

“กินอะไรหรือยัง”

“อิฐซื้อมาแล้ว แต่ยังไม่ได้แกะ

“อ้าวขนมก็ซื้อมาเหมือนกัน”

“ไม่เป็นไรกินหมด”

ขนมย่นหน้าให้ก่อนเดินไปที่โต๊ะกินข้าวแล้วดูว่าอิฐซื้ออะไรมาก่อนที่จะจัดการเอาอาหารที่ทั้งคู่ซื้อมาใส่จานก่อนที่จะเดินไปหาอิฐที่โซฟาร์แล้วนั่งลงข้างๆอิฐ

“อ่านอะไรอยู่อิฐ”

“ค้างหรือเปล่า”

“ดูก่อน ถ้างอนก็ไม่ค้าง”

“อ่านเอกสารงานที่พี่พีให้เราทั้งคู่ทำนะสิ”

“ขนมอ่านไปนิดนึงเอาไว้ในรถด้วยสิ”

“ไม่เป็นไรไม่มีอะไรมากเดี๋ยวอิฐสรุปให้”

“น่ารักจังเลย”

 แล้วขนมชะโงกหน้าไปหอมแก้มอิฐแรงๆ

“แล้วน่าเอาด้วยหรือเปล่าละ”

“บ้า พูดแต่เรื่องนี้”

“หรือไม่ชอบ”

ขนมไม่ตอบอะไรแต่เอาแก้มมาแนบที่ไหล่ของอิฐส่วนอิฐก็เอื้อมเอามือไปโอบไหล่ขนม แล้วนั่งอ่านเอกสารจนจบก่อนสรุปให้ขนมฟังถึงจะชวนไปกินข้าวแล้วทั้งคู่ก็ไปอาบน้ำ ขนมมีชุดสำรองทั้งชุดนอนชุดทำงานอยู่ที่ห้องของอิฐหลายชุด ขนมอาบที่หลังอิฐ เธออาบเสร็จเดินไปที่เตียงเห็นอิฐยังนอนอ่านเอกสารชุดเดิมอยู่ ขนมเอนตัวลงไปนอนข้างอิฐ

“มีอะไรหรือคะอิฐ”

ขนมถามเพราะเห็นอิฐทำหน้าสงสัย

“แปลกอยู่อย่างทำไม ทางนั้นถึงไม่แจ้งรายชื่ออินทีเรียมาด้วย”

“ไม่เห็นแปลกทางเราก็ไม่ได้แจ้งไปว่าใครจะไปคุยงานกับทางนั้น แต่ถ้าสงสัยขนมจะหาข้อมูลให้”

“ไม่เป็นไร ช่างมันเหอะ แต่น่าเสียดาย อดไปบาหลีเลย”

“ดีแล้วไม่ได้ไป ถ้าไปเดี๋ยวได้สาวอินโดอีก”

อิฐวางเอกสารลงที่โต๊ะข้างหัวเตียง ก่อนดึงขนมเข้ามากอด

“ทำไมหึงเหรอ”

“หึงทำไม ไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย”

“แล้วทำไมไม่อยากให้ไปละ”

ขนมกระซิบด้วยเสียงยั่วยวนว่า

“ถ้าไปแล้ว เค้าจะเอากับใครละ”

ก่อนเอามือลูบไล้ไปตามหน้าอกของอิฐ  อิฐไม่ยอมแพ้เอามือล้วงไปเสื้อของขนมลูบไล้ขยำไปที่นมที่ได้ขนาดและเต่งตึงที่ไม่มีอะไรห่อหุ้ม

“ก็เบ็ดไง”

“นิ้วของเค้าไม่แซ่บเท่าควยของอิฐหรอก”

ขนมตอบพร้อมทำตาปรือและครางเบาๆเมื่ออิฐเริ่มบี้ที่หัวนมทั้งสองแลกจูบกันดูดดื่มก่อนที่อิฐจะพลิกตัวไปนอนทับบนตัวขนม แต่ขนมก็เอามือดันอกอิฐแล้วถามว่า

 “มิ้นเป็นยังไงบ้างละ”

“เย็ดก่อนแล้วค่อยเล่า”

“ไม่เอาอยากฟังก่อนเย็ด”

อิฐก้มลงไปไซร้ซอกคอขนมก่อนที่จะบอกว่า

“ล่าสุดหรือ”

ขนมพยักหน้า

“ก็ไม่มีอะไรมาก มิ้นสู้ขนมไม่ได้หรอกเรื่องนี้”

“แล้วเย็ดตูดไปหรือยัง”

“เค้ายังไม่ยอมนะสิ”

“ครั้งหน้าก็แอบถ่ายคลิปมาให้ดูด้วยสิจะได้รู้ว่าสู้ไม่ได้จริงหรือเปล่า”

อิฐไม่ตอบอะไรก้มลงไปงับนมของขนมเบาๆก่อนจะเริ่มดูดทั้งๆที่ยังไม่ถอดเสื้อ ขนมแอ่นกายให้อิฐโลมไล้นมของตัวเองก่อนที่จะเป็นฝ่ายถอดเสื้อออกเอง อิฐดูดนมที่ขาวผ่องทั้งสองเต้าสลับไปมาก่อนเลื่อนตัวไปข้างล่างพร้อมๆกับที่ขนมดันหัวอิฐลงไป  อิฐปลดกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วออกและฝังจมูกไปที่หมอยอันดกและโคกหีอันใหญ่ของขนมก่อนจะเริ่มเลียไปรูหีที่เจ้าตัวอ้ากว้างรออยู่แล้ว อิฐเลียไม่หยุดจนขนมที่ทนไม่ไหวร้องออกมา

“ผัวขาเย็ดเมียเหอะ เงี่ยนไปหมดแล้ว  พอก่อนหยุดเลียหีเมียก่อน”

อิฐเลียไปอีก2-3ทีก่อนจัดการเสื้อผ้าตัวเอง และคร่อมทับพร้อมดันควยเข้าไปในรูหี อิฐดันเข้าไปอย่างสะดวกเพราะรูหีนี้อิฐทะลวงมาจนช่ำชอง พร้อมเริ่มกระเด้า

“เย็ดแล้วเมียชอบหรือเปล่า”

“โอ่วๆๆๆๆผัวขาแบบนี้แหละอู๊วๆๆๆๆ”

อิฐกระเด้าต่อเนื่องส่วนขนมก็เด้งรับอย่างเชียวชาญพร้อมกอดรัดอิฐแน่น จนอิฐครางออกมา

“เมียจ๊าผัวจวนแล้ว”

“อีกนิดผัวขา อีกนิดรอเมียก่อน”

ทั้งคู่ต่างเด้งส่งท้ายก่อนส่งเสียงครางประสานกันพร้อมๆกับที่อิฐนอนลงไปซบตัวขนม  ขนมกอดอิฐแน่นก่อนที่อิฐจะถอนควยออกมาแล้วมานอนข้างๆ  ทำให้ขนมนึกย้อนไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วที่ทั้งคู่เริ่มมีความสัมพันธ์กัน ตอนนั้นพีจัดให้พนักงานในในบริษัทไปล่องเรือสำราญที่สิงคโปร์เพราะเป็นการตอบแทนที่บริษัททำกำไรได้มาก บนเรือขนมที่ชอบอิฐอยู่ก่อนแล้วก็เริ่มให้ท่าอิฐ ซึ่งอิฐก็ไม่ปฏิเสธจนหลังอาหารค่ำที่ทุกคนเริ่มแยกย้ายอิฐชวนขนมไปเดินเล่นที่ดาดฟ้าและในที่สุดก็มาจบที่ห้องนอนของอิฐ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งมาตลอด  แต่ไม่เกินคำว่าคู่ขาซึ่งขนมยอมรับสภาพนี้และทั้งคู่มีเซ็กส์ที่ไปด้วยกันได้ ทั้งการพูดคำหยาบหรือเวลาที่อิฐไปนอนกับใคร ขนมจะถามตลอดเพื่อเพิ่มบรรยากาศในการเย็ดกัน รวมถึงการถ่ายคลิป ที่ทั้งคู่ต่างถ่ายกันมานานแล้วอิฐเป็นคนเริ่มก่อนขนมก็ไม่ปฏิเสธและบ่อยครั้งที่จะมาเปิดดูด้วยกันเพื่อปลุกอารมณ์ทั้งคู่เลยคบหากันได้นาน มีแต่อิฐเท่านั้นที่รู้ว่าบนเตียงขนมเป็นอย่างไรมันแตกต่างกับขนมที่ทุกคนรู้จักคือเรียบร้อยพูดน้อย

จนถึงวันที่อิฐกับขนมไปประชุมกับบริษัทที่ทำด้านอินทีเรีย อิฐขับรถไปเองโดยขนมนั่งไปด้วย  หลังจากแลกบัตรและจอดรถที่ลานจอดระหว่างที่อิฐกับขนมรอประชาสัมพันธ์ของบริษัทจะพาไปห้องประชุม ทั้งคู่ได้เห็นผู้หญิงสองคนเดินมาด้วยกัน คนหนึ่งเป็นทอมและผู้หญิงที่เดินมาด้วยกันสบตากับอิฐแล้วทำท่าตกใจก่อนที่จะพูดออกมากับอิฐว่า

“มาทำไม”

อิฐซึ่งดูตกใจเหมือนกันแต่พอได้ยินคำนี้ อิฐสีหน้าเปลี่ยนไปทันทีก่อนจะตอบว่า

“ทำไมมาไม่ได้หรือ”

ทำเอาผู้หญิงคนนั้นหน้าเสียแต่ก่อนที่ทั้งคู่จะพูดอะไรท่ามกลางความสงสัยของทอมที่เดินมาด้วยกันกับขนมแต่ประชาสัมพันธ์เดินมาพร้อมเชิญอิฐกับขนมเดินไปที่ห้องประชุมก่อน อิฐเดินไปโดยไม่สบตากับผู้หญิงคนที่ทักอิฐ  พอเข้าไปถึงห้องประชุมหลังจากประชาสัมพันธ์เดินออกไปแล้ว ขนมถามอิฐที่สีหน้าเครียดว่า

“มีอะไรคะอิฐ”

อิฐหันมาสบตากับขนมนิดนึงก่อนตอบว่า

“แฟนเก่านะ เรื่องมันยาวเดี๋ยวขากลับเล่าให้ฟัง”

ด้วยสีหน้าและน้ำเสียงของอิฐทำให้ขนมไม่กล้าถามอะไร  ทั้งคู่นั่งรอสักครู่ก่อนที่จะมีผู้หญิงสามคนเดินเข้ามา คนเดินนำหน้าเป็นผู้หญิงอายุ 40 กว่าๆ อิฐพอจะรู้จักเธอชื่อใหญ่เป็นเจ้าของบริษัทนี้ ที่รู้จักเพราะคุณใหญ่รู้จักและสนิทกับพี ที่เคยแนะนำให้อิฐรู้จักมาก่อนหน้านี้ และผู้หญิงที่ทั้งคู่เจอกันเมื่อกี้ ต่างฝ่ายต่างทักทายอิฐแนะนำให้ขนมรู้จักกับคุณใหญ่ส่วนอีกสองคนนั้น คนเป็นทอมชื่อเอ ส่วนอีกคนที่อิฐบอกขนมว่าเป็นแฟนเก่านั้นชื่อทิพ  ซึ่งมีสีหน้าไม่ค่อยดีเท่าไหร่ไม่ต่างกับอิฐ ต่างฝ่ายต่างแลกนามบัตร ขนมเห็นว่าอิฐแลกนามบัตรกับคุณใหญ่กับเอเท่านั้น ส่วนทิพพอยื่นมาให้อิฐทำเป็นไม่สนใจ แล้วคุณใหญ่ก็เริ่มการประชุม  โดยบอกว่าทางฝ่ายคุณใหญ่จะให้เอกับทิพที่เป็นอินทีเรียมือดีของบริษัทเป็นคนประสานงานและงานนี้ทิพเป็นคนออกแบบเอง ซึ่งคุณใหญ่ย้ำว่าที่เป็นทิพเพราะคุณทิมกำหนดมาว่าต้องให้ทิพออกแบบ เพราะเคยเห็นผลงานมาก่อนเลยไว้ใจ ระหว่างประชุมอิฐพูดน้อยมาก คุณใหญ่บอกว่าดีใจมากที่ทางบริษัทคุณพีส่งอิฐมาดูเพราะรู้ว่าโครงการนี้ถึงคุณพีจะออกแบบแต่ก็มีอิฐคอยช่วยย่อมรู้รายละเอียดเป็นอย่างดี   อิฐไม่ตอบอะไรส่วนทิพชำเลืองมองอิฐตลอด  จนการประชุมเสร็จ อิฐบอกว่างานนี้ให้ถ้าติดอะไรให้แจ้งหรือประสานกับขนมก่อน  แล้วอิฐขอตัวกลับโดยที่อิฐไม่สบตาหรือกล่าวลาทิพเลยยิ่งทำให้ทิพหน้าเสีย พออยู่ในรถทั้งขนมและอิฐไม่พูดอะไรจนรถเลี้ยวออกนอกบริษัท  ขนมนั้นชอบอิฐอยู่อย่างว่าเวลาอิฐโกรธหรือโมโหอิฐไม่เคยลงกับคนที่ไม่เกี่ยวข้อง ไม่ขับรถแบบระบายความโกรธ อิฐขับรถดีตามปกติ ขนมถามไปว่า

“ถ้าพร้อมก็เล่าได้นะคะอิฐถ้าไม่เล่าก็ไม่เป็นไร”

ขนมบอกแบบนี้เพราะรู้นิสัยอิฐดี  อิฐเงียบไปสักครู่ก่อนเล่าให้ฟังว่าอิฐกับทิพเป็นแฟนกันมาก่อนตอนอยู่บริษัทเก่าทั้งคู่คบกัน ได้ 2ปีกว่า  อิฐพักทั้งที่บ้านหรือไม่ก็อพารท์เม้นท์ของทิพจนอิฐต้องออกจากงานเพราะถูกบีบ ช่วงนั้นอิฐตกต่ำมากแล้วทิพมาขอเลิกโดยให้เหตุผลว่าอิฐไม่เคยที่จะพาทิพไปที่บ้านเพื่อเปิดตัวให้พ่อแม่อิฐได้รู้จักต่างกับทิพที่พาอิฐไปที่บ้าน2-3ครั้งจนที่บ้านรู้ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่แต่อิฐกลับทำไม่สนใจทั้งๆที่ทิพเคยถาม  ทำให้ทิพคิดว่าอิฐไม่จริงจังแต่อิฐมองว่าตัวเองกำลังตกต่ำไม่มีอนาคตทิพเลยขอเลิก  อิฐพยายามตามง้อ ทั้งโทรศัพท์แต่ทิพก็ไม่รับสายจนไปดักรอทิพที่หน้าอพาร์ทเม้นท์อิฐนั่งรอหลายชั่วโมง แต่ทิพพอเจอหน้าทิพบอกว่า “มาทำไม”ทำให้อิฐเสียใจมาก แล้วทั้งคู่ก็ไม่เจอกันอีกเลยจนมาวันนี้อิฐก็พี่งรู้ว่าทิพทำงานที่นี่  ขนมพอได้ฟังแล้วก็จับมือของอิฐแล้วบีบเบาๆเหมือนปลอบใจก่อนที่จะนั่งเบียดแล้วซบที่ไหล่อิฐแล้วบอกว่า

“เครียดใช่ไหมอิฐ”

“นิดหน่อย”

“งั้นไปคลายเครียดกันก่อนกลับไปทำงาน”

ขนมพูดพลางพร้อมเอามือลูบไปที่หน้าขาของอิฐ ทำเอาอิฐยิ้มออกเพราะขนมรู้เส้นที่จะทำให้ตัวเองหายเครียด

“งั้นเลี้ยวม่านรูดนะ”

“ไม่เอาไม่เข้าม่านรูดไปห้องสิ ไม่ไกลเท่าไหร่”

“กลัวรถติด”

“งั้นรอตอนเย็น รู้ๆอยู่เค้าไม่ชอบม่านรูด”

อิฐตามใจขนมแล้วโชคดีที่รถไม่ติดใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่ก็ถึงคอนโดของอิฐทันทีที่เข้าห้องทั้งคู่กอดรัดกันแน่นแล้วประคองกันมาที่โซฟาร์ต่างรีบปลดท่อนล่างของตัวเองออก แล้วแลกจูบกันแน่นพร้อมกับอิฐเอามือล้วงไปเสื้อและลอดไปในยกทรงลูบคลำนมไปมา ขนมก็ไม่ยอมแพ้ก้มลงไปนั่งกับพื้นก่อนใช้ปากปลุกควยของอิฐให้แข็งตัว ขนมใช้ทั้งปากทั้งมือและเลียไปที่ลูกกระโปกจนควยอิฐแข็งตัว อิฐนั่งบนโซฟาร์ตัวยาวขนมรีบนั่งคร่อมก่อนประคองจับควยของอิฐยัดเข้าไปในรูหีแล้วขย่มอย่างเนื่องอิฐเอามือประคองจับเอวขนมไว้ทั้งคู่ต่างครวญคราง แต่แล้วเสียงโทรศัพท์ของอิฐที่วางไว้บนโต๊ะรับแขกดังขึ้น

“อูยๆๆเมียจ๊าหยุดก่อนแป็บนึง เผื่อพี่พีโทรมา”

ขนมทำท่าจะถอนตัวแต่อิฐจับเอวไว้ แล้วบอกให้ขนมเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์ ขนมทำตามที่อิฐบอกอิฐมองดูหน้าจอแล้วเห็นเบอร์ไม่คุ้น เลยโยนโทรศัพ์ไปบนโซฟาร์

“ต่อกันเหอะ  สงสัยพวกขายประกัน เสียอารมณ์”

อิฐยังไม่ทันพูดจบขนมก็โยกตัวทันที จนทั้งคู่ถึงจุดหมายไล่ๆกัน  ขนมหายใจยาวๆมือโอบรอบคออิฐแล้วยื่นหน้าไปจูบก่อนถามว่า

“หายเครียดบ้างมั้ยคะอิฐ”

“ดีขึ้นมากเลยจ๊ะ”

แล้วขนมลุกขึ้นไปหยิบกางเกงก่อนเดินไปที่ห้องน้ำ  อิฐนั่งหอบบนโซฟาร์สักพักก่อนหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูและเห็นว่ามีข้อความเข้ามาจากเบอร์ที่โทรเข้ามาแล้วอิฐไม่รับสาย อิฐเลยเปิดขึ้นอ่านแล้วพบข้อความว่า

“อิฐทิพขอโทษถ้าอิฐคิดว่าทิพใช้คำพูดไม่เหมาะสมทิพไม่ได้ตั้งใจ  ทิพขอโทษจริงๆ แต่อิฐดูดีขึ้นมากนะเปลี่ยนไปเยอะไม่เหมือนอิฐที่ทิพรู้จัก ขอโทษจากใจอีกครั้ง”

อิฐนั่งอ่าน2-3 รอบแล้วนึกว่าขนมคงขอเบอร์จากทอมทีชื่อเอไม่ก็คุณใหญ่เพราะนามบัตรมีเบอร์โทรมือถือของอิฐไว้อยู่ก่อนที่จะไปจัดการล้างคราบไคลที่เกิดขึ้น และพาขนมกลับไปที่ทำงาน แต่ระหว่างทางที่ทั้งคู่เงียบ อิฐที่ดูเหมือนจะคิดอะไรอยู่แล้วบอกขนมว่า

“ขนมงานนี้อิฐจะไม่ทำแล้วนะ จะให้แม็คทำอิฐจะบอกพี่พีเอง  เพราะมันอึดอัดจริงๆถ้าไปทำงานร่วมกับทิพ อิฐกลัวงานจะเละ”

ขนมพยักหน้าเพราะรู้ว่าค้านไปก็ไม่มีประโยชน์ พอถึงบริษัท อิฐแยกกับขนม อิฐไปพบพีทันที พอเห็นหน้า พีทักด้วยใบหน้าที่ยิ้มแบบรู้ทัน

“ทำไมไปนานจังวะ”

“ไปกับขนมนะพี่”

อิฐบอกไปแบบนี้ซึ่งเป็นอันที่รู้กัน แล้วอิฐแจ้งพีเรื่องที่จะไม่ทำพร้อมบอกเหตุผล ทำเอาพีนิ่งไปนิดนึงแล้วพยักหน้า พร้อมบอกว่า

“พี่เข้าใจ ดีแล้วที่บอก ขนมรู้หรือยังแล้ว อิฐจะให้ใครประสานแทน”

“รู้แล้วครับส่วนคนประสานผมว่าแม็คครับ  น้องควรจะโตขึ้นได้แล้วครับ”

อิฐเสนอชื่อทีมงานคนหนึ่งไปพร้อมเหตุผล พีเห็นด้วย อิฐเสนอว่าจะขอไปดูรีสอร์ทที่บาหลี พีไม่ตอบอะไรโทรศัพท์เรียกมิ้นเข้ามาและบอกให้มิ้นไปเตรียมจองตั๋วเครื่องบินที่ที่พักให้อิฐ ส่วนจะไปวันไหนให้อิฐแจ้งอีกที  มิ้นรับคำแล้วเดินออกไป  ก่อนที่อิฐจะลุกจากเก้าอี้ พีบอกมาว่า

“เฮ้ยให้ไปทำงาน  ไม่ใช่ไปหาเมียเพิ่มที่นั่นนะโว้ย”

“แต่ถ้าพี่ไปให้หาเพิ่มให้ด้วยใช่ไหมครับ”

ทำเอาพีหัวเราะทันที อิฐเดินออกไปหามิ้นก่อนจะบอกว่าจะบอกอีกทีว่าไปวันไหน มิ้นบอกมาว่า

“อิจฉาจัง  มิ้นไม่เคยไปเที่ยวบาหลีเลย  อิฐเที่ยวเผื่อด้วยนะ”

“กลัวอะไรก็ลางานบินตามไปสิ ห้องพักก็มีอยู่แล้ว  อิฐอยากเห็นมิ้นใส่ทูพีช”

มิ้นยิ้มแบบอายๆไม่ตอบอะไรแล้วอิฐบอกมิ้นด้วยเสียงกระซิบว่า

“วันศุกร์อิฐไปหาที่ห้องนะ”

มิ้นไม่ตอบแต่พยักหน้าอิฐเดินกลับที่ห้องแต่หันมามองมิ้นที่นั่งมองตามและส่งสายตาเชิญชวนมาให้  ก่อนถึงห้องอิฐแวะที่โต๊ะแม็คเพื่อมอบหมายงานให้และบอกว่าให้รายงานตรงกับพี  มีข้อสงสัยให้ถามขนม แม็ครับคำสั่งโดยไม่มีคำถามจนเย็นวันศุกร์อิฐแวะไปหามิ้นตามที่บอก ซึ่งขนมไม่ว่างแต่นัดกับอิฐว่าจะมาหาตอนเข้าวันเสาร์  อิฐจอดรถรอข้างล่างและโทรบอกให้มิ้นลงมาหา อิฐจะพาเธอกินข้าวกับดูหนัง ใช้เวลาไม่นานนักมิ้นเดินมาหาอิฐที่รถ มิ้นอยู่ในชุดกางเกงขาสั้นรัดรูปและเสื้อเชิ๊ตแขนยาว พอก้าวชึ้นรถมิ้นหอมแก้มอิฐทันทีและนั่งซบไหล่อิฐตลอดทาง พอทานข้าวเสร็จอิฐขวนมิ้นดูหนังต่อ  แต่เธอไม่อยากดูเลยพากันกลับมาที่ห้องระหว่างทางที่กลับ  อิฐใช้มือลูบไล้ขาอ่อนมิ้นตลอดทาง พอเข้าไปถึงห้องพักใน อพาร์ทเม้นท์ของมิ้นซึ่งอิฐรู้ว่าพีไม่เคยเข้ามาที่นี่มิ้นไม่เคยชวนให้มาแต่จะไปที่โรงแรมอย่างเดียวเท่านั้น

“ค้างมั้ยคะอิฐ”

“เจ้าของห้องจะให้ค้างหรือเปล่าละ”

“พุธนี้อิฐก็ไปบาหลีแล้วไปเกือบ 2 เดือน จะไม่ร่ำลามิ้นหน่อยเลยหรือคะ”

มิ้นท์ตอบไม่ตรงคำถามแต่แววตาเชิญชวนเต็มที่  อิฐดึงร่างที่สมส่วนนั้นเข้ามากอดและก้มลงไปจูบแรงๆพร้อมหอมที่แก้มทั้ง 2ข้างก่อนบอกมิ้นว่าไปอาบน้ำก่อน มิ้นทำตามแต่โดยดี ระหว่างที่รอมิ้นอาบน้ำอิฐเอากล้องดิจิตอลขนาดที่ใส่กระเป๋าเสื้อได้สบายๆมาตั้ง ที่โต๊ะเครื่องแป้งที่อยู่ด้านข้างของเตียงทำเหมือนวางของตามปกติโดยวางไว้ข้างกระเป๋าเงิน แล้วตั้งระบบเป็นถ่ายวีดีโอไว้ก่อน พร้อมรอมิ้นที่อาบน้ำเสร็จอิฐขอตัวไปอาบบ้าง และพออาบเสร็จอิฐเห็นมิ้นนอนอยู่บนเตียงโดยมีผ้าขนหนูพันกายไว้เท่านั้น  อิฐที่นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเหมือนกันแกล้งเดินไปตรงโต๊ะเครื่องแป้งและทำเป็นหยิบถุงยางมาแต่ก็อาศัยจังหวะกดปุ่มเปิดกล้องเพื่อบันทึกภาพก่อนที่จะหันไปหามิ้นที่เตียง อิฐก้มลงไปที่เตียงที่มิ้นอ้าแขนรอรับอยู่ พอร่างทั้งสองทาบกัน อิฐก้มลงไปจูบมิ้นอย่างแผ่วเบา

“อิฐขาไม่ดับไฟก่อนหรือ”

“ดับทำไมอิฐอยากเห็นมิ้นชัดๆ”

“อิฐนี่”

แล้วมิ้นก็เงียบเสียงเพราะปากถูกประกบอีกครั้งมือทั้งสองข้างมิ้นป่ายไปทั่วหลังอิฐไปมา อิฐถอดผ้าขนหนูที่ตัวเองนุ่งก่อนทีจะดึงของมิ้นออก ร่างอันขาวของมิ้นปรากฎอยู่ตรงหน้า ถึงแม้สัดส่วนของมิ้นจะดูอวบกว่าขนมเล็กน้อยและความสูงที่สูงไม่เท่าขนมแต่พอนอนบนเตียงแล้วมันไม่ต่างกันแถมดูจะเป็นการปลุกอารมณ์อิฐได้อย่างดี มิ้นกดหัวอิฐลงมาที่เต้านมคู่งาม  ถึงแม้มันจะผ่านจากการดูดดื่มของใครหลายๆคนจนหัวนมเริ่มคล้ำ แต่อิฐก็ไม่สนใจ ดูดทั้งเต้าอย่างต่อเนื่องสลับไปมาแถมกัดเบาๆ ซึ่งสร้างความเสียวซ่านให้กับมิ้นเป็นอย่างดี

“โอ้วอิฐขา ซี๊ดดดดดดดอู้ววววววววว อิฐขามิ้นเสียว”

จังหวะนั้นอิฐเลื่อนลงไปจูบที่หน้าท้องอันขาวและเม้มตรงสะดือเบาๆก่อนเลียไปรอบแล้วเลื่อนไปทีโคกหีพอดีกับตัวและหมอยปกคลุมประปราย อิฐคิดเปรียบเทียบในใจว่าโคกหีของขนมนั้นใหญ่และโหนกนูนกว่ามิ้น แต่อิฐก็เริ่มเลียไปเบาๆก่อนที่จะใช้ลิ้นคว้านเข้าไปข้างในโพรงหีที่เปียกชุ่ม  มิ้นรู้สึกเสียวไปทั้งร่างทั้งๆที่เคยถูกอิฐเลียมาให้นับไม่ถ้วนแต่ลิ้นและลีลาการเย็ดของอิฐทำให้มิ้นนั้นติดใจตั้งแต่เจอกันครั้งแรก  เทียบกับพี่แล้วอิฐลีลาเด็ดกว่าเยอะ จนในที่สุดมิ้นเป็นฝ่ายร้องขอว่า

“อิฐขาแลกกันกินดีกว่า มิ้นอยากกินไส้กรอก”

อิฐทำตามทันทีพลิกตัวมานอนแล้วให้มิ้นไปอยู่ข้างบนก่อนที่ที่มิ้นจะกลับหัวไปทางเท้า มิ้นเลียปากเบาๆ ควยของอิฐคือสิ่งที่มิ้นหลงใหล  แม้กระทั่งยามที่อารมณ์เปลี่ยวตอนอยู่คนเดียว มิ้นจะจินตนาการถึงควยของอิฐตลอดเวลาที่ช่วยตัวเอง มิ้นใช้ลิ้นดุนไปเบาๆตรงหัวควยของอิฐ และเลียแท่งที่ยาวและใหญ่ไปทั่วรวมไปถึงเม้นตรงกระโปกเบาๆก่อนที่จะใช้ปากครอบ ทำเอาอิฐเสียวซ่านไปทั้งตัวลีลาการใช้ปากของมิ้นกับขนมนั้นพอๆกัน   ซึ่งอิฐรู้ว่าที่พีติดใจมิ้นก็ลีลาการใช้ปากนี่แหละ  เพราะภรรยาของพีไม่ยอมใช้ปากให้ เรื่องนี้พีเป็นคนเล่าให้อิฐฟังเองหลังจากที่ทั้งคู่ได้เซ็กส์หมู่กับ2 สาวที่หิ้วมาจากผับแห่งหนึ่ง ทั้งอิฐและมิ้นต่างใช้ปากสร้างความเสียวกับกับอีกฝ่ายทั้งคู่ก่อนที่มิ้นจะหยุดเองและพลิกตัวเอื้อมไปหยิบถุงยางที่หัวเตียงและสวมให้อิฐ ทั้งคู่ต่างสบตากันด้วยสายตาที่ฉ่ำ ก่อนที่มิ้นจะค่อยเอาหีตัวลงหย่อนลงไปอมควยของอิฐช้าๆ  แต่ช่องทางรักของมิ้นนั้นไม่ถึงกับหลวมโพลกแต่ก็ไม่ถึงกับฟิต ทำให้อิฐดันควยสวนขึ้นไป มิ้นสะดุ้งเล็กน้อยก่อนที่จะเริ่มโยกตัวไปมา อิฐเอื้อมมือไปจับนมของมิ้นขยำไปมาซึ่งเจ้าตัวแอ่นสู้ พร้อมโยกตัวอย่างต่อเนื่อง

“อู่วๆๆ มิ้นเสียวจังเลยอิฐ โอ่วๆๆๆๆๆ”

“อิฐก็เสียวมิ้น โอ่วๆๆๆๆ”

ยิ่งมิ้นโยกตัวเร็วขึ้นอิฐก็เพิ่มแรงบีบที่นมของมิ้นเหมือนส่งสัญญาณ จนมิ้นโยกส่งท้ายพร้อมการตอดรัดในรูหี ส่วนอิฐก็ปล่อยน้ำมาเต็มถุงยาง มิ้นทิ้งตัวลงมานอนข้างๆก่อนดึงหน้าของอิฐมาจูบอย่างดูดดื่ม ก่อนที่จะบอนเบียดกายเข้าไปให้อิฐกอดเธอเพื่อถ่ายทอดความอบอุ่น    มิ้นมาทำงานที่บริษัทนี้ 2 ปีกว่าแล้ว เพียงแค่มาทำได้ 2อาทิตย์มิ้นก็ตกเป็นของอิฐด้วยความเต็มใจของเจ้าตัว เพราะบุคลิกของอิฐที่เห็นตั้งแต่ครั้งแรกทำให้มิ้นหลงใหล  มิ้นเป็นสาวรักสนุกคนหนึ่ง ไม่ชอบที่จะผูกพันกับใคร ส่วนพีที่มิ้นยอมเพราะความอ่อนหวานที่เวลาพูดกับผู้หญิงและพีเป็นเจ้านาย มิ้นคิดว่าเจอแบบนี้ยังไงก็ไม่รอดเลยยอมแต่พีใช้เวลาพอสมควรจะมิ้นจะยอม  ต่างกับอิฐที่มิ้นอยู่ในอ้อมกอดขณะนี้ที่มิ้นหลงไหลมากในส่วนเรื่องของอิฐกับขนม มิ้นแค่สงสัย แต่ไม่ปักใจเท่าไหร่ เพราะขนมไม่เคยแสดงความหึงหวงออกมาให้เห็น  แต่ได้จากอิฐเท่านี้มิ้นท์ก็พอใจ และคืนนั้นทั้งคู่ต่างมอบความสุขกันกันและกันอย่างต่อเนื่อง โดยอิฐจับมิ้นเย็ดในท่า ด็อกกี้ในยกที่ 2 แต่มิ้นไม่รู้ว่าตัวเองโดนแอบถ่ายคลิปแต่ถึงรู้มิ้นก็ไม่แคร์เท่าไหร่  เพราะที่ผ่านมากับคู่นอนหลายๆคนมิ้นก็โดนตั้งกล้องถ่ายไม่รู้กี่ครั้ง อิฐลาจากมิ้นไปตอนเช้า อิฐให้เหตุผลว่าจะไปลาที่บ้านเพราะไปต่างประเทศหลายเดือนมิ้นเลยจำใจให้อิฐมา

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 14, 2016, 02:54:34 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Gold Member
 • *****
 • 1145
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 06:17:09 pm »
ทำใมถึงไม่เจอสาวรักสนุกแบบมิ้นที่ทำงานผมบ้างนะ
นายอิฐ น่าอิจฉามาก

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1588
 • 1210
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 06:25:34 pm »
ลีลาการเล่าเนียนมากครับ ส่วนบทรักก็ถึงใจ บทหนุ่มเพลย์บอยนี่ถูกใจมากครับ ไม่ต้องอภินิหาร แต่สงสัยว่าเพลย์บอยอกหักจะเป็นยังไง ถ้าน้องขนมไม่มีที่ไปยินดีช่วยนะครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 2000HP

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 07:02:04 pm »
อื้อหือ. มาทีเป็นซีรีย์ ขอบคุณมากครับ. ติดตามผลงานท่านตลอดครับ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Gold Member
 • *****
 • 1375
 • 1540
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 07:55:40 pm »
สงครามสาวหนุ่มออฟฟิต..น่าสนุกมาก ๆครับ..ท่าน twintower เก่งตรงที่เขียนมา epละ หลายหน้า
แล้วส่งมาให้อ่านได้ทั้งหมดไม่มีกั๊ก..และไม่ซ่อนอีกด้วย น่ารักมาก ๆเลยครับ  ส่วนดีอย่างหนึ่งก็คืองานดี ๆจะได้มีคนอ่านมากขึ้นครับ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1770
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 09:06:04 pm »
ขอบคุณมากๆครับ
 ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Veteran Member
 • ******
 • 1839
 • 986
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 09:10:28 pm »
ขอบคุณมากครับ ทำไมที่ทำงานไม่มีแบบนี้มั้ง อยากเจอแบบนี้มั้งจัง

*

ออฟไลน์ bloodstorm

 • Senior Member
 • ****
 • 858
 • 764
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 09:13:36 pm »
ขอบคุณครับ มีเรื่องหนุกๆไห้อ่านอีกแล้ว ติดตามๆครับ

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1233
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 11:33:24 pm »
มีผลงานใหม่มาฝากแฟนๆอีกแล้วครับ..
ชอบๆ..ติดตามอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ alanis

 • Junior Member
 • ***
 • 440
 • 509
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 12:40:25 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ biochem

 • Junior Member
 • ***
 • 404
 • 353
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 01:33:00 am »
มาแนวแฟนเก่านี่

คาดว่าเดี๋ยวทิพจะต้องเสร็จแน่ๆ ^^

*

ออฟไลน์ tigereac

 • Senior Member
 • ****
 • 677
 • 506
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 06:38:28 am »
ที่ทำงานแบบนี้ดีจัง หาได้ที่ไหนเนี่ย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Gold Member
 • *****
 • 1394
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 07:21:22 am »
จะหนีแฟนเก่าได้นานแค่ไหน

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4624
 • 3950
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 08:54:18 am »
อิจฉาอิฐ ได้สองสาวรักสนุก ทำไมไม่มีสาวแบบนี้ในที่ทำงานผมบ้างน่ะ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ finex

 • Legend Member
 • *******
 • 2002
 • 2343
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 09:58:52 am »
ขอบคุณมากครับ ::Bloody::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ