ความรักที่ตามหา 2

ความรักที่ตามหา 2

 • 30 ตอบ
 • 4442 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 1848
  • ดูรายละเอียด
ความรักที่ตามหา 2
« เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 06:09:40 pm »
แต่พออิฐกลับไปถึงห้องด้วยความเพลียพบว่าขนมมารออยู่แล้ว  ขนมทั้งๆที่รู้ว่าอิฐไปนอนกับมิ้นแต่ก็ไม่วายแกล้งถามตามนิสัยของผู้หญิงแต่อิฐไม่ตอบอะไรมากเพราะอยากนอนอย่างเดียว แต่ก็ยังจูงขนมไปที่เตียงพร้อมบอกว่าขอนอนก่อนแต่ก่อนที่จะนอน อิฐเอากล้องถ่ายรูปมาเชื่อมกับทีวีในห้องนอนก่อนยื่นให้ขนมดูแล้วอิฐล้มตัวลงนอนพร้อมดึงขนมมากอดก่อนจะหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย  ขนมหยิบรีโมทขึ้นมาเปิดทีวีแล้วรู้ว่าอิฐได้ถ่ายคลิปในสิ่งที่ตัวเองอยากดูมานานแล้ว ขนมหันไปหอมแก้มอิฐที่หลับไม่รู้ตัวก่อนที่จะตั้งใจดูคลิป ของชายที่ตัวเองชอบกับผู้หญิงอีกคนจนจบ ทำให้เกิดอารมณ์ขึ้นมา  ขนมเลยค่อยๆลุกขึ้นไปก่อนจะค่อยถอดชุดของอิฐออก โชคดีที่ก่อนนอนอิฐถอดเสื้อผ้าออกเกือบหมดเหลือกางเกงในแค่ตัวเดียว พอกางเกงในพ้นร่างอิฐ ขนมเริ่มใช้ลิ้นเลียไปที่ควยที่ยังไม่แข็งตัว เพราะดูจากคลิปขนมยอมรับว่ามิ้นใช้ปากเก่งพอตัว แล้วใช้มือประคองจับควยอิฐเพื่อใช้ปากตัวเองอมเข้าไป  และเหมือนอิฐจะรู้ตัว  ร้องครางออกมา

“อูยยยย ขนมเงี่ยนหรือ”

ขนมไม่ตอบแต่ยังใช้ปากปลุกควยอิฐต่อไป อิฐกัดกรามแน่น มิ้นรีดจากอิฐไปเต็มที่ก็จริง  แต่ฝีปากในการปลุกของขนมก็ใช่ย่อย จนควยของอิฐแข็งตัวอีกครั้ง ขนมจัดการกับเสื้อผ้าตัวเองทันทีก่อนทีจะคร่อมลงบนตัวอิฐและโยกตัวไปมาปากก็ครวญคราง

“ผัวขา ผัวขา” ไม่หยุด

จนทั้งคู่ไปถึงเป้าหมายกันอีกยก ขนมลงมานอนซบกับอิฐที่นอนหายใจแบบหมดเรี่ยวแรง ทั้งคู่ต่างหลับใหลไปด้วยเพลียจนตื่นมาช่วงบ่ายหลังจากอาบน้ำทานข้าวเรียบร้อยอิฐถามขนมว่าดูคลิปจนจบหรือเปล่า ขนมบอกไปว่ามิ้นแซ่บเหมือนกัน คงจะใช้ปากเก่งอิฐพยักหน้ายอมรับ คืนนั้นขนมพักกับอิฐเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ต่างไม่มีอะไรกันเพราะอิฐเพลียมาก แต่มาเก็บตกให้วันอาทิตย์ที่ขนมโดนอิฐจับเย็ดตูดแถมถูกตั้งกล้องถ่ายไว้ และระหว่างนั้นขนมมาพักกับอิฐทุกคืน ลึกๆแล้วขนมใจหายที่อิฐจะไปเกือบ 2เดือน วันจันทร์อิฐไปลาที่บ้านบอกว่าจะไปที่บาหลี 2เดือน  ส่วนอิฐกับขนมต่างจัดเต็มกันทุกคืน วันที่เดินทางขนมเป็นคนไปส่งอิฐที่สนามบิน  หลังจากนั้นทั้งแม็คและขนมโทรมาแจ้งกับอิฐเกือบตลอดเรื่องความคืบหน้าของโครงการที่ดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดีมีแต่คุณใหญ่ที่สงสัยว่าทำไมอิฐไม่มา ซึ่งพีอ้างว่าที่บาหลีก็สำคัญและอิฐออกแบบเองทั้งหมด แต่แล้วขนมโทรมาบอกว่าคนที่เป็นหัวหน้างานของเอกับทิพเริ่มเข้ามาก้าวก่ายมากขึ้น  พออิฐรู้ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่น ทำเอาอิฐเป็นห่วงทั้งแม็คและขนมทันที 

เพราะผู้หญิงคนนั้นชื่อเจี๊ยบ เป็นหัวหน้าเก่าที่บีบให้อิฐออกจากงาน อิฐเตือนขนมทันทีบอกว่าคนๆนี้งูพิษดีๆนี่เอง ทำอะไรให้รอบคอบตรวจสอบบันทึกการประชุมทุกครั้งว่าถูกต้องหรือเปล่าก่อนรับทราบ เพราะอิฐกลัวเรื่องการสอดไส้เพราะรู้พิษสงของผู้หญิงคนนี้เป็นอย่างดี

แต่พอผ่านไป 3อาทิตย์  พีโทรมาบอกให้อิฐกลับด่วนเพราะแม็คประสพอุบัติเหตุขับบิ๊กไบท์ชนต้นไม้จนขาหักต้องพักยาวซึ่งขนมเป็นคนเสนอชื่ออิฐให้กลับมาดูงานเองและมันตรงกับใจของอิฐอยู่แล้ว เรื่องของทิพยังไม่น่าห่วงเท่ากับเรื่องของเจี๊ยบ ที่อิฐไม่อยากเรียกพี่ เพราะเป็นคนทำเอาอิฐเจ็บจนมันฝังใจถึงทุกวันนี้ อิฐกลับเมืองไทยทันทีพอไปถึงที่ทำงานวันแรก อิฐตรวจดูแบบและบันทึกรายงานการประชุมทันทีและพบอะไรบางอย่างแต่พอเห็นแบบร่างที่ตกแต่งภายในทำเอาอิฐสะท้อนใจ เพราะอิฐดูแล้วรู้ทันทีว่าเป็นฝีมือของทิพ ซึ่งจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งรูปแบบการจัดวางสิ่งของ เฟอร์นิเจร์ การเล่นโทนสี  อิฐเห็นมาจนชินตารวมถึงงานที่ทั้งคู่เคยออกแบบร่วมกัน แต่อิฐรีบไปเยี่ยมแม็คที่ โรงพยาบาลพบว่าแม็คปลอดภัยดี มันเกิดจากโดนรถอีกคันตัดหน้าแม็คเลยหักหลบจนไปเสยต้นไม้ข้างทางทำให้ขาหัก และอิฐสอบถามเรื่องงานและเรื่องแบบพร้อมทั้งเรื่องบันทึกรายงานการประชุมที่ผ่านมา ซึ่งแม็คอธิบายให้อิฐจนละเอียด และอิฐกลับไปคุยกับขนมที่ทำงานอีกครั้งซึ่งรายละเอียดตรงกับแม็คทุกประการ คืนนั้นอิฐข่มตานอนด้วยความลำบากเพราะมั่นใจว่าเจอพิษสงของเจี๊ยบเข้าไปแล้วแต่ไม่รู้ว่าทิพจะมีส่วนด้วยหรือเปล่า  วันต่อมาซึ่งจะมีการประชุมความคืบหน้าของงานที่บริษัททิม  อิฐพยายามติดต่อพีแต่มิ้นบอกว่าพีจะมาช่วงบ่ายช่วงเช้าติดงานสำคัญ  อิฐแจ้งมิ้นว่าถ้าติดต่อพีได้บอกให้พีรีบโทรหาอิฐเลยเพราะมีเรื่องด่วน ก่อนที่อิฐจะเชิญฝ่ายกฎหมายและฝ่ายวิศวกรเข้ามาปรึกษาพร้อมขนมซึ่งขนมนั้นตกใจมากกับเรื่องที่อิฐบอก การปรึกษาสร้างความมั่นใจให้กับอิฐพอสมควร และอิฐคิดว่างานนี้อิฐจะได้แก้แค้นเจี๊ยบที่เคยทำกับอิฐไว้ก่อน


จนได้เวลาเดินทางไปประชุมด้วยความที่เครียดเรื่องานอิฐกับขนมแทบไม่ได้คุยกันเลยและยังติดต่อพีไม่ได้ พอไปถึงบริษัทของทิม ก็เจอแต่เลขาของทิมและผู้อำนวยการฝ่ายก่อสร้าง  อิฐเลยไม่โอกาสที่จะคุยนอกรอบกับทิมก่อน จนได้เวลาประชุม ตัวแทนทั้งสามบริษัทเข้าประชุมพร้อมกัน โดยฝ่ายของทิมจะมีผอ.ฝ่ายก่อสร้างกับเลขาของทิม ที่จะเป็นคนจดบันทึกการประขุม ส่วนบริษัทที่ออกแบบนั้น มีทั้งนอกจากเอกับทิพแล้วเจี๊ยบที่เป็นหัวหน้าเข้ามาด้วย เจี๊ยบเป็นผู้หญิงตัวเล็กค่อนข้างมีอายุ  เจี๊ยบรู้สึกประหลาดใจที่เห็นอิฐเข้าประชุม เจี๊ยบพยายามทักแต่เจอกับความเฉยชาของอิฐ ส่วนทิพนั้นไม่กล้าพูดอะไรแต่ลึกๆดีใจที่เห็นหน้าอิฐ แต่เอนั้นเอาแต่จ้องหน้าอิฐแบบมีประเด็นแถมดูเหยียดๆ พอการประชุมเริ่มขึ้น  อิฐเป็นฝ่ายเริ่มคำถามพร้อมเอาแบบขึ้นมาดู

“ใครเป็นคนแก้แบบตรงนี้ครับ ผมอยากรู้ มันเป็นการแก้แบบในส่วนที่ผมออกแบบโดยไม่มีการแจ้ง”

ทำเอา ผอ.ฝ่ายก่อสร้างจ้องไปที่เจี๊ยบก่อนที่เจี๊ยบจะบอกว่า

“อิฐ ก็พี่ทำตามที่แม็ครับปากไว้ไง เพราะมันจะได้รองรับกับการตกแต่งภายในที่คุณทิมต้องการ บันทึกก็บอกไว้ ดูเหมือนทางขนมกับแม็คจะรับทราบแล้ว”

แต่คำพูดของอิฐที่ออกจากปากทำเอาเจี๊ยบหน้าซีดทั้งตกใจทั้งโกรธ

“ขอโทษครับ สนิทกันจนเรียกขื่อโดยไม่มีคำหน้าเลยหรือครับคุณจินดา”

ประโยคนี้เหมือนอิฐประกาศศึกออกมา ซึ่งจินดาคือชื่อจริงของเจี๊ยบ ที่เริ่มจะปากสั่นและจะอธิบาย  แต่อิฐพูดแทรกขึ้นมาก่อน ว่าที่บอกว่าจะแก้แบบนั้น ในบันทึกระบุไว้ชัดเจนว่าทางแม็ค รับปากว่าขอให้ทำมาให้ดูก่อนแล้วจะไปปรึกษากับพีว่าจะทำได้หรือไม่เพราะมันกระทบโครงสร้างโดยตรง ไม่ใช่ทางแม็ค รับปากว่าทำได้ซึ่งตรงนี้ขนมกับเลขาของทิมที่จดบันทึกก็ยืนยันตรงกันและนี่เป็นการแก้แบบโดยพละการโดยที่ทางผู้ออกแบบไม่รู้เรื่องเลยทำแบบนี้ได้ยังไง ทางเจี๊ยบทำไปโดยพละการ เจี๊ยบทำท่าจะพูดแทรก แต่อิฐไม่เปิดโอกาสให้พูด เพราะรู้ว่าเจี๊ยบจะอ้างชื่อทิมว่าเป็นความต้องการของทิม ซึ่งอิฐบอกทันทีว่าอย่าอ้าง หรือจะให้แน่ใจว่าคุณทิมรู้เรื่องนี้ อิฐจะโทรหาทิมทันทีเพราะอิฐมีเบอร์ส่วนตัวของทิม พร้อมเอาโทรศัพท์ขึ้นมาทำท่าจะกด แต่ผอ.ฝ่ายก่อสร้างได้ถามไปยังเจี๊ยบว่าไหนบอกว่า ทางอิฐไม่มีปัญหา เพราะแจ้งไปคุณทิมไปแล้วในเรื่องนี้ เพราะคุณทิมแค่ถามว่าจะทำได้หรือไม่เท่านั้นแต่เจี๊ยบยืนยันว่าทำได้ทางแม็ครับปากว่าทำได้เช่นกัน


เจี๊ยบตอนนั้นทำอะไรไม่ถูกจะโยนไปทางเอกับทิพก็ไม่ได้เพราะตัวเองเป็นคนสั่งให้ทำ และคิดว่าอิฐคงจะรู้ทางตัวเองเป็นอย่างดีเพราะในอดีตเคยใช้ให้อิฐทำแบบนี้แต่อิฐไม่ทำเลยพาลหาเรื่องบีบอิฐเพราะตัวเองเป็นหัวหน้า เปลี่ยนมาใช้น้ำเย็นบอกมาว่า ถึงจะแก้โดยพละการแต่ถ้าไปถึงโยธาหรือสิ่งแวดล้อมแล้วน่าจะผ่านเพราะรู้ว่าอิฐมีทั้งเพื่อนและรุ่นพี่ที่ทำงานที่นั่น ทำเอาอิฐฉุนขาดขึ้นมาตอบเจี๊ยบทันทีว่าไม่อยากเสียเพื่อนเพราะคำพูดและความคิดที่สกปรกของเจี๊ยบ อันไหนที่ทำไม่ถูกแล้วเอาเรื่องแบบนี้มาอ้างเพื่อทำให้มันถูกต้องไม่ใช่นิสัยของพีและอิฐ เพราะทางบริษัทยึดความถูกต้องทุกอย่างจนเป็นบริษัทชั้นนำถึงทุกวันนี้ อิฐได้เริ่มเชือดเจี๊ยบด้วยคำพูดต่อหน้าทุกคน คำพูดที่เจี๊ยบเคยเอามาว่าอิฐเมื่อก่อน  อิฐย้อนกลับมาใช้กับเจี๊ยบทุกคำ ระหว่างนั้นเจี๊ยบนั่งนิ่งไม่กล้าเถียงพร้อมนึกว่าระยะ 5ปีที่ผ่านมา อิฐเปลี่ยนไปเยอะจากเด็กหนุ่มที่ดูสุภาพ ไม่กล้าเถียง ไม่ค่อยมีความมั่นใจซึ่งจุดนี้เป็นจุดที่เจี๊ยบบีบอิฐมาตลอด  มาเป็นคนที่ดูก้าวร้าว แข็งกร้าว ไม่ยอมใครและมีความมั่นใจเกินร้อย  แถมการใช้ภาษาอังกฤษนั้นคล่องไม่น่าเชื่อว่าอิฐจะพัฒนาตัวเองได้ขนาดนี้และนึกไม่ถึงว่าจะโดนเอาคืนขนาดนี้และต้องยอมรับผลจากการกระทำของตัวเองที่ก่อขึ้นเพราะเจี๊ยบประมาทเองที่ไม่อ่านบันทึกการประชุมอย่างละเอียด และคิดว่าถ้าผิดพลาดขึ้นมาจะโยนความผิดให้แม็ค  แต่ถ้าลักไก่ผ่านก็จะเป็นผลงานของตัวเอง ซึ่งเจี๊ยบทำแบบนี้มาตลอด แต่ไม่คาดคิดว่าอิฐจะกลับมาจากบาหลีเร็วกว่าที่คิดและมาตรวจเจอ


ส่วนขนมนั้นรู้ดีว่าอิฐกำลังแก้แค้นเจี๊ยบแต่ขนมไม่นึกว่าจะแรงขนาดนี้ อิฐใช้คำพูดที่เจ็บแสบทุกคำ จนขนมรู้สึก 2 อย่างขึ้นมาพร้อมกันคือชื่นชมที่อิฐรักษาผลประโยชน์ของบริษัทและลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะถ้าปล่อยไปแล้วอาจเสียหายหนักมากกว่านี้เพราะมันต้องแก้ไปถึงโครงสร้างด้วย และอาจทำให้ผิดพลาดจนไม่ผ่านสิ่งแวดล้อม และอีกอย่างคือกลัวอิฐเพราะขนมนึกว่าถ้าใครทำให้อิฐแค้นจะโดนแก้แค้นแบบนี้ทุกคนหรือเปล่า และด้วยความชื่นชมนั้นทำให้ขนมหลงรักอิฐเพิ่มขึ้นโดยที่ไม่ตัวเองไม่รู้ตัว

แต่ทิพนั้นบอกกับตัวเองว่าอิฐเปลี่ยนไปเยอะเพราะถ้าอิฐโกรธตอนคบกันอิฐจะโวยวายไม่ก็ทำหน้าไม่พอใจ  แต่นี่อิฐหน้านิ่งและใช้น้ำเสียงที่ราบเรียบ ในการต่อว่าเจี๊ยบ ที่ผ่านมาทิพอยากจะคุยกับอิฐแต่พอเห็นกิริยาของอิฐ ทิพรู้ว่าอิฐไม่อยากคุยด้วยแน่ มันอาจที่มาจากทิพใช้คำพูดที่ผิดวันนั้นซึ่งในตอนนั้นทิพตกใจมากที่เห็นอิฐเลยพูดออกไปแบบไม่รู้ตัวที่ทักอิฐไปแบบนั้นทิพไปขอนามบัตรอิฐจากเอเพื่อจะโทรไปขอโทษแต่อิฐไม่รับ เลยส่งข้อความไปขอโทษแทนและหลังจากที่ประชุมครั้งแรกเสร็จ ทิพมานั่งดูแบบในส่วนที่ตัวเองต้องรับผิดชอบในการตกแต่งภายใน ทิพดูแล้วรู้ทันทีว่าทั้งในส่วนห้องเพนเฮ้าส์ของคุณทิมและห้องพักของแขก VVIP นั้นเป็นฝีมือของอิฐแน่นอน  เพราะอิฐจะมีอะไรบางอย่างในการออกแบบที่คนที่ทำงานด้วยกันมานานจะรู้ว่าเป็นฝีมือของอิฐ โดยที่อิฐไม่รู้ตัว  ทิพนั้นออกแบบตกแต่งไว้ 2อย่าง อย่างแรกคือออกตามโครงสร้างที่อิฐทำไว้ ซึ่งไม่ต้องไปแก้ไขในแบบเลย ซึ่งทำได้อย่างง่ายดายเพราะทำกับอิฐมาหลายครั้งสมัยเป็นแฟนกัน  ส่วนอีกอันทิพออกแบบไปตามความคิดของทิมที่เคยคุยก่อนหน้านี้ ซึ่งถ้าจะทำมันต้องแก้ไขอีกมากและจะมีปัญหาในอนาคต แต่ทิพทำเพื่อจะให้ทิมเห็นและจะบอกปัญหาว่าจะมีอะไรตามมา แต่เจี๊ยบมาเห็นเข้าและบอกให้ทิพทำตามแบบที่ทิมต้องการได้เลย มีปัญหาอะไรเจี๊ยบจะแก้ไขให้เองโดยที่ทิพคัดค้านแล้วแต่เจี๊ยบไม่ฟังและทำการแก้แบบโครงสร้างส่วนนั้นด้วยตัวเองเพื่อรองรับงานของทิพ  ทำให้ทิพอยากจะคุยเรื่องนี้กับอิฐ


แต่จู่ๆอิฐก็หายไปเป็นแม็คมาช่วยประสานงานแทน ทิพรู้ทันทีว่าอิฐไม่อยากทำงานร่วมกับตน ถามแม็คกับขนมก็ได้รับคำตอบว่าอิฐไปคุมงานที่บาหลีแทนเพราะคำสั่งของคุณพี  และทิพแอบสังเกตหลายๆอย่างในตัวอิฐ นิ้วนางข้างซ้ายอิฐยังสวมแหวนทองวงเดิมซึ่งเป็นแหวนนามสกุลที่อิฐรักมากเพราะอิฐบอกทิพว่าแม่ให้เป็นของขวัญในวันรับปริญญา รวมถึงนาฬิกาที่อิฐสวมทิพดูก็รู้ว่ามีราคาสูงมากกว่าเรือนเดิมที่อิฐสวมตอนที่ทั้งคู่เป็นแฟนกันเพราะเรือนนั้นทิพซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้และ การแต่งกายดูดีขึ้นทิพเคยหลอกถามแม็คถึงเรื่องอิฐ ซึ่งแม็คก็เล่าให้ฟังพอสมควรว่าอิฐนั้นมีฐานะดีขับรถคันละเป็นล้านอยู่คอนโดหรู ซึ่งพอระบุชื่อคอนโดทิพก็รู้ว่าเป็นคอนโดระดับไหนแต่ระหว่างที่พูดนั้น อิฐไม่สบตาทิพเลย

จนในที่สุดอิฐตบท้ายเพราะเห็นว่าตัวเองทำให้เจี๊ยบหมดความน่าเชื่อถือในสายตาของทุกคนไปแล้วว่า

“ไม่น่าเชื่อนะว่า คนที่ทำอินเรียจะมองข้ามเรื่องพวกนี้ เพราะสิ่งที่พวกคุณทำแก้แบบโดยพละการ มันกระทบต่อโครงสร้างเห็นๆ อย่าบอกนะว่าไม่รู้เรื่อง เพราะอย่างน้อยก่อนแยกไปเรียนอินทีเรีย ก็เรียนพื้นฐานของสถาปนิกก่อนอยู่แล้ว2ปี ยิ่งคุยว่าจบปริญญาโทจากเมืองนอกแล้วยังมาทำพฤติกรรมที่ทรามๆแบบนี้”

ประโยคท้ายอิฐตั้งใจกระทบไปที่เจี๊ยบโดยตรงเพราะเจี๊ยบมักจะคุยอวดว่าจบโทอินทีเรียจากเมืองนอกและปิดท้ายว่า

”ผมมีทางเลือกให้คุณ 3 ทาง

1 ใช้แบบเดิมที่ทำไว้  โดยบอกความจริงไปกับคุณทิมเลยว่าแบบที่แก้นั้นว่าคุณลักไก่ทำเองโดยทางผมไม่รู้เรื่องแต่อ้างว่าเป็นความต้องการของคุณทิม  แต่ความจริงแล้วมันทำไม่ได้

2.คุณไปปรับแบบที่แสนจะเฮงซวยกับสุดชุ่ย นี่มาให้ผมภายใน 1 อาทิตย์ แล้วผมจะตรวจดูว่าทำได้หรือไม่

3.คุณไปหาบริษัทสถาปนิกใหม่ เพื่อที่จะรองรับแบบตกแต่งของคุณ แทนบริษัทของคุณพี  แต่บอกก่อนทางผมเรียกค่าเสียหายแน่เพราะเป็นความผิดของคุณ หลักฐานก็มีอยู่  และผมไม่ยอมที่จะมาติดคุกแทนคุณหรอกถ้าตึกมันถล่มขึ้นมา”

อิฐขู่ปิดท้าย  ก่อนหันไปถาม ผอ.ฝ่ายก่อสร้างของบริษัททิม

“พี่ว่ายังไงครับ”

ผอ.ฝ่ายก่อสร้างซึ่งดูเครียดเพราะการกระทำของเจี๊ยบ พยักหน้าและบอกว่าเอาตามที่อิฐเสนอ อิฐเลยขอตัวกลับพร้อมพยักหน้าเรียกขนม อิฐไม่พยายามมองไปที่ทิพแต่พอชำเลืองไปเห็นทิพน้ำตาคลอแล้วมองไปที่เจี๊ยบที่นั่งก้มหน้านิ่งมีอาการเหมือนจะเป็นลมและรู้ชะตากรรม  แต่หลังจากห้องประชุมเอวิ่งตามมาเรียก

“คุณอิฐฮะ คุณอิฐ”

อิฐหันไปมองพร้อมทำหน้าเหมือนว่าจะมีคำถามอะไร

“คุณอิฐเรื่องที่เกิดขึ้นเอ ขอธิบายนะฮะ ว่าเอกับทิพทำตามคำสั่ง”

แต่อิฐตอบกลับไปว่า

”ผมไม่สนนะว่าใครจะสั่ง แต่งานนี้ต้องมีคนรับผิดชอบ”

“แต่ที่คุณอิฐบอกว่างานที่ออกแบบมันเฮงซวย คุณอิฐทำไมพูดแบบนี้ฮะไม่นึกถึงคนทำบ้างหรือไง”

“แล้วมันจริงไหมละ”

อิฐบอกพร้อมเดินออกไปโดยไม่สนใจ  จนอยู่ในรถขนมบอกว่า

“อิฐทำเอาพี่เจี๊ยบไปไม่เป็น  แถมเสียหน้าอีก”

“มันทำกับอิฐก่อน คำพูดที่อิฐพูดหลายคำวันนี้มันเคยด่าอิฐเมื่อหลายปีก่อน  ใครเจอก็แค้น”

“พูดแล้วเครียดขึ้นหรือผ่อนคลายละ”

“ถ้าเครียดแล้วจะให้แวะไปคลายเครียดกันก่อนหรือ”

อิฐถามพร้อมใบหน้าที่เจ้าเล่ห์

“บ้าคิดแต่เรื่องนี้ ถึงอยากคลายเครียดก็ไม่ได้ยะ  เค้าไฟแดง”

“จริงสิ”

“จริง แต่ดีนะที่มันยังแดงตามปกติ ถ้าไม่แดงขึ้นมายุ่งเลย”

แต่ก่อนที่อิฐจะตอบอะไรเสียงโทรศัพท์ของอิฐก็ดังขึ้น อิฐหยิบขึ้นมาดูและเห็นเป็นเบอร์พี อิฐเลยส่งให้ขนมและบอกว่า

“บอกพี่พีไปว่ากำลังกลับ  แล้วเตรียมเชิญฝ่ายกฎหมายกับวิศวะมาด้วย มันมีเรื่องที่ต้องประชุม”
ขนมทำตามที่อิฐบอก พอถึงบริษัท  อิฐกับขนมเดินไปหาพี พอเข้าไปในห้อง เห็นพีมีสีหน้าที่เคร่งเครียดกำลังพูดโทรศัพท์อยู่ อิฐส่งโน้ตที่เตรียมไว้ยื่นให้พี ซึ่งเขียนไว้ว่า

“ให้ประชุม 3 สาย คุณทิมด้วย ที่ห้องประชุมเล็ก”

พีพยักหน้า  อิฐเดินออกจากห้องไปบอกให้มิ้นเชิญฝ่ายกฎหมายและวิศวะมาที่ห้องประชุมเล็กและให้มิ้นตามไปด้วยเพื่อจดบันทึก เข้าไปพีวางสายพอดี และบอกอิฐด้วยสีหน้าเคร่งเครียด

“อิฐเรื่องอะไร คุณใหญ่โทรมาต่อว่า ว่าทางเราไม่ไว้หน้าเค้าเลย”

อิฐบอกว่า

“พี่เดี๋ยวผมอธิบายให้ฟัง ไปห้องประชุมเล็กก่อน  ผมอยากบอกทีเดียวพร้อมกัน”

ทั้งสามคนต่างพากันเดินไปที่ห้องประชุมเล็ก ที่มีConference Phone ในห้องทุกคนพร้อมแล้ว  อิฐบอกให้มิ้นท์ต่อสายไปที่คุณทิมกับคุณใหญ่ เพื่อประชุม ซึ่งเสียงของคุณทิมนั้นค่อนข้างจะเกรี้ยวกราดพอๆกับคุณใหญ่ ซึ่งตอนนั้นดูเหมือนอิฐจะเป็นฝ่ายผิดตามที่คุณใหญ่กล่าวโทษ พีมองหน้าอิฐซึ่งทำท่าจะเป็นคนขอพูดเองก่อนส่งเอกสารและแบบให้พีดูและบอกว่า

“พี่ทิมฟังผมนะ ส่วนคุณใหญ่ผมรู้ว่า คุณจินดาอยู่กับคุณผมขอให้คุณใหญ่เปิดสปีกเกอร์ด้วย เพื่อให้คุณจินดาได้ยิน ทางผมมีฝ่ายกฎหมายกับฝ่ายวิศวะอยู่ด้วยครับและเลขาที่จะจดบันทึกการประชุมนี้  พี่ทิม ผอ.ฝ่ายก่อสร้างอยู่ด้วยหรือเปล่าครับ “

ทิมบอกว่าอยู่  อิฐเลยบอกว่าให้ทิมดูบันทึกการประชุมและแบบที่แก้โดยพละการ  ก่อนที่อิฐจะบอกรายละเอียดซึ่งมันเหมือนกับที่ประชุมที่ผ่านมาสดๆร้อนๆ พร้อมบอกว่าทางฝ่ายวิศวะก็บอกว่าแก้มันมีผลกระทบต่อโครงสร้าง ทิมจบวิศวะน่าจะรู้ดี  ระหว่างที่อิฐอธิบายคุณใหญ่ไม่กล้าแทรก  เพราะตาสว่างแล้วว่าตัวเองเป็นฝ่ายผิดโดยการให้ข้อมูลที่ผิดของเจี๊ยบส่วนพีนั่งดูแบบและบันทึกตามที่อิฐพูดตลอด  จนอิฐสรุปปิดท้ายเหมือนกับการประชุมที่พึ่งผ่านมาและกล่าวปิดท้ายว่า

“แล้วใครครับที่บอกว่าผมไม่ไว้หน้า  แต่ลักไก่แบบนี้มันควรไว้หน้าหรือครับ ผมอยากจะรู้”

ทำเอาทุกคนเงียบไปนิดก่อนที่ ทิมบอกว่าจะเอายังให้รีบสรุปเพราะกำหนดเปิดตัวโครงการใกล้เข้ามาแล้ว ทางคุณใหญ่ได้แต่แก้ตัวว่าจะขอคุยกับทีมงานอินทีเรีย อีกทีก่อนที่จะบอกว่าจะขอคุยกับพีก่อน ทุกคนไม่สนใจอะไรแต่อิฐเห็นพีทำหน้าแปลก ๆพอการประชุมเสร็จ ฝ่ายกฎหมายบอกว่า อิฐเป็นนักการเมืองได้สบายๆเพราะอธิบายจนฝั่งนั้นแย้งไม่ได้เพราะมีการยกข้อกฎหมายข้อสัญญามาอ้างได้อย่างชัดเจน

เรื่องทั้งหมดนั้นมันเกิดขึ้นเพราะอิฐตรวจแบบและเจอสิ่งที่ผิดปกติซึ่งมันไม่เหมือนกับที่อิฐเขียบแบบไว้แต่แรก อิฐเลยเอาแปลนที่ตัวเองเขียนไว้มาเทียบและคำนวนเปรียบเทียบดู  พบว่ามันมีการแก้แบบจนเพี้ยนไปเยอะเพื่อรองรับการออกแบบของทิพ ซึ่งอิฐแน่ใจว่าเจี๊ยบทำ  เพราะเคยทำแบบนี้มาแล้วแต่พองานไม่ผ่านหลังจากที่อิฐลาออกมาแล้ว เจี๊ยบในตอนนั้นโยนความผิดให้อิฐว่าอิฐวางยาไว้ก่อนที่จะออก  อิฐรู้เพราะเพื่อนที่ทำงานเก่าโทรมาเล่าให้ฟัง แล้วอิฐมานั่งอ่านรายงานการประชุมที่ผ่านมาอย่างละเอียดทุกตัวอักษรซึ่งไม่ระบุเรื่องการแก้แบบไว้เลยมีแต่การบอกว่าให้ลองทำขึ้นมาดูก่อนแล้วจะมาดูอีกทีว่าทำได้หรือเปล่าถ้าทำไม่ได้ก็เอาแบบเดิม อิฐเลยรีบไปหาแม็คที่ ร.พ.ซึ่งแม็คก็ยืนยันตามบันทึกการประชุมและแบบก็ไม่เคยแก้ไข พอกลับมาอิฐเรียกขนมมาพบและให้เอาแบบมาด้วยซึ่งขนมก็ยืนยันว่าไม่มีการแก้แบบ ทางทิพส่งแบบมาให้ก็เป็นแบบที่ออกไว้แต่แรกตามที่ตกลงกัน คำพูดของทั้งสองคนตรงกับบันทึกการประชุม ทำเอาอิฐเครียดเพราะเจี๊ยบทำพิษให้อีกแล้ว  คงเป็นเพราะอยากเอาใจคุณทิม วันรุ่งขึ้นอิฐจึงเชิญฝ่ายกฎหมายและวิศวะเข้ามาปรึกษา ซึ่งทางฝ่ายวิศวะพอดูแบบที่ถูกแก้แล้วบอกว่ามีปัญหากระทบโครงสร้างรวมแน่นอน และไม่น่าจะผ่านจากโยธาและสิ่งแวดล้อม ส่วนฝ่ายกฎหมายอิฐให้ช่วยตรวจดูข้อสัญญาที่จะเล่นงานเจี๊ยบให้อยู่หมัดจนดิ้นไม่ออก  จนทำให้อิฐเชือดเจี๊ยบในที่ประชุมจนหมดความน่าเชื่อถือและต่อด้วยการฆ่าให้ตายจากการประชุมทางโทรศัพท์

พอทุกอย่างเคลียร์ พีบอกขอบใจก่อนที่จะแยกย้าย  อิฐบอกว่าจะกลับบ้านไปทำความสะอาดห้องเพราะฝุ่นจับเต็มไปหมด  แต่ขนมย่นหน้าเข้าใส่เพราะตลอดเวลาที่อิฐไปอยู่บาหลี ขนมจะเข้าไปความสะอาดให้ตลอด และด้วยความที่ห่างจากผู้หญิงมาเกือบเดือน อิฐอยากได้ผู้หญิงสักคนหนึ่งในคืนนี้  แต่ขนมเป็นเม็นส์พอดี  อิฐเลยไลน์ไปบอกมิ้นว่าจะไปหาที่ห้องได้หรือเปล่า มิ้นตอบกลับมาด้วยคำว่า “ไม่รู้สินะ” จนช่วงค่ำในห้องของมิ้น ระหว่างที่อิฐกำลังจับมิ้นเย็ดในท่าด็อกกี้อยู่เสียงโทรศัพท์ของอิฐก็ดัง  ทำให้อิฐหยุดกระเด้าเพราะรู้ว่าเป็นของพีเพราะอิฐเปลี่ยนไปตั้งไว้เสียงเรียกเข้าเฉพาะ  แต่อิฐไม่ถอนควยออกมาเพียงแต่บอกให้มิ้นหยิบส่งมาให้อิฐ

“ครับพี่”

“เฮ้ยอิฐอยู่ไหนวะ  ยังไงก็รีบมาหาพี่ด่วน”

“ทำไมครับพี่มีอะไร”

“เออเดี๋ยวพี่บอกให้มาด่วนเลยนะ”

แล้วพีบอกให้อิฐมาพบที่โรงหรู อิฐบอกว่าคงใช้เวลา  พีบอกว่ายังไงก็ได้แต่ต้องรีบมาพอวางหู อิฐบ่นให้มิ้นฟังว่า

“บอสใครก็ไม่รู้ มีงานอีกแล้ว  อดค้างเลย แต่มาต่อเรื่องของเราดีกว่า”

แล้วอิฐก็กระเด้ามิ้นต่อพร้อมเอาโทรศัพท์ที่ถืออยู่บันทึกภาพตัวเองที่กำลังกระเด้ามิ้นอยู่  หลังจากนั้นเสร็จพอภาระกิจกับมื้นอิฐได้ขับรถมาพบพีที่โรงแรมซึ่งระหว่างทางพีโทรมาบอกให้อิฐเอาถุงยางติดมือมาด้วย พอถึงโรงแรมพีบอกให้ขึ้นมาหาที่ห้องพัก พอขึ้นไปเห็นพียืนรออย่างกระสับกระส่ายหน้าห้อง พอเห็นอิฐเดินมา พียิ้มกว้างและบอกว่า

“เฮ้ยอิฐช่วยพี่หน่อยเถอะ  เมียพี่โทรตาม พี่อยู่ต่อไม่ได้”

อิฐดูงงๆก่อนถามไปว่า

“อะไรหรือครับพี่”

พีชี้เข้าไปในห้อง”

“คุณใหญ่นะสินอนรอพี่อยู่ในห้องแต่เมียพี่โทรมาตาม ไม่กลับมีหวังบ้านแตก ช่วยสงเคราะห์หน่อยเหอะวะ”

อิฐยังงงอยู่ แต่พีก็บอกให้เข้าไปในห้อง

“แล้วเห็นเป็นผมเธอไม่ร้องหรือพี่”

“เอาน่าพี่รับรอง  เธอกำลังมึนอยู่และที่สำคัญคุณใหญ่อยากจะงาบเอ็งมาตั้งนานแล้ว ช่วยสนองเธอหน่อยเถอะวะ แบบนี้รับรองเธอยิ่งชอบใจ  จะขออะไรเธอให้ทั้งนั้นโว้ย”

พีพูดมาแล้วมองหน้าทำให้อิฐเข้าใจทันที  แต่ก่อนที่พีจะไปพีถามว่า

“ตอนพี่โทรไปเอ็งทำอะไรอยู่วะ เสียงแปลก”

“กำลังกินลูกอมอยู่ครับพี่”

“ลูกอมอะไรวะ”

“ลูกอมรสมิ้น”

ทำเอาพีหัวเราะก้ากและตบหลังอิฐเบาๆ

“เลขาพี่นะว้อย”

“ก็เลขาพี่น่ากินนี่ครับ”

พีไม่พูดอะไรแต่โบกมือลา แล้วเดินไปที่ลิฟท์ส่วนอิฐผลักประตูที่แง้มไว้ก่อนเช้าไปในห้อง  อิฐเห็นร่างของคุณใหญ่นอนพึงหัวเตียงอยู่ เสื้อผ้าดูรุ่ยร่าย กระโปรงถลกถึงโคนขา ส่วนตัวอิฐไม่เคยพิสมัยคุณใหญ่มาก่อนทั้งๆที่รูปร่างดูดีสมวัยอิฐรู้แค่คุณใหญ่แต่งงานแล้ว  แต่ไม่รู้ว่ายุ่งเกี่ยวกับพีได้ยังไง  เพราะดูแล้วน่าจะไม่ใช่ครั้งแรกแต่สิ่งที่พีทิ้งท้ายไว้มันน่าสนใจสำหรับอิฐมาก  อิฐเลยเดินเข้าไปที่เตียงก่อนจะนั่งข้างๆคุณใหญ่และเริ่มหอมแก้มก่อนที่จะซุกไซร้ไปที่ลำคออันขาวผ่องทำเอาใหญ่ที่นอนหลับตาอยู่เอามือขึ้นมากอดแล้วพูดว่า

“โอ้วพีขาทำไมหายไปนาน”

แต่ใหญ่ก็ตกใจเพราะร่างที่ตัวเองเผลอกอดอยู่นั้นไม่ใช่พี ทำให้อารมณ์ที่กำลังเคลิบเคลิ้มเปลี่ยนไปและพอลืมตาเห็นเป็นอิฐแทน

“ว๊ายคุณอิฐ  มาได้ยังไงแล้วคุณพีละ”

ใหญ่กวาดสายตาไปทั่วห้องก็ไม่เห็นพี

“พี่พีไม่อยู่ครับ แต่ให้ผมมาแทนครับคุณใหญ่”

อิฐบอกแต่ใหญ่พยายามดันร่างของอิฐออก

“คุณอิฐอะไรกันนี่ ออกไปก่อน คุณอิฐไม่เอา ใหญ่จะ........”

แล้วใหญ่ก็สิ้นฤทธิ์เพราะอิฐเอาปากไปประกบทำเอาใหญ่พูดไม่ได้ และรสของไวน์ที่อยู่ในปากใหญ่นั้นกลับกลายเป็นที่ปลุกอารมณ์ของอิฐได้อย่างดี และตัวใหญ่เองจากมือที่พยายามผลักอิฐออก เปลี่ยนมาเป็นกอดรัดแทน  ทั้งคู่นอนราบไปบนเตียง อิฐเริ่มซุกไซร้ไปตามลำคออีกครั้ง ก่อนบรรจงปลดเสื้อทั้งชั้นนอกและชั้นใน หน้าอกของใหญ่นั้นเริ่มหย่อนคล้อยหัวนมสีดำแต่ยังดูดีสมวัยหน้าท้องราบเรียบ อิฐเริ่มดูดเล็มที่หัวนมของใหญ่ ส่วนใหญ่นั้นใช้มือปลดเสื้อของอิฐออกเช่นกัน อิฐเอามือล้วงไปในกระโปรงแล้วดึงกางเกงในของใหญ่ออกมาก่อนที่ จะใช้นิ้วเขี่ยไปที่ร่องหีพร้อมกับดูดนมทั้งสองเต้าของใหญ่ไปด้วย ทำเอาใหญ่ครางออกมาไม่เป็นประสา แล้วอิฐถอดกระโปรงใหญ่ออก พร้อมปลดกางเกงตัวเองออกด้วยเช่นกัน  ใหญ่ชำเลืองมองไปควยของอิฐที่ยังแข็งตัวไม่เต็มที่ แต่ก็เผลอเลียปากออกมา แต่อิฐไม่สนใจเพราะต้องการปรนเปรอใหญ่อย่างเต็มที่เพราะตัวเองมีจุดประสงค์บางอย่างอยู่แล้วจากคำพูดของพี

อิฐฝังหน้าลงไปตรงหมอยดกดำที่ปกคลุมโคกหี ทีแคมค่อนข้างคล้ำเพราะผ่านการใช้งานมามาก ก่อนที่จะใช้ลิ้นเลียสลับกับการดูดเม็ดแตด ทำเอาใหญ่ดิ้นไปทั้งเตียง  มือจับหัวเตียงแน่น ปากก็ครวญครางไม่เป็นภาษา เพราะความสุขสันต์ที่ขายหนุ่มมอบให้  อิฐเลียจนเห็นว่าได้ที่ เลื่อนตัวมาประกบปากกับใหญ่อีกครั้ง ใหญ่จูบอิฐอย่างดุเดือด ก่อนที่อิฐจะสนองความต้องการของใหญ่คือจับมือของใหญ่ไปสัมผัสควยของอิฐที่ตอนนี้แข็งตัวเต็มที่แล้ว ใหญ่สนองตอบทันทีทั้งลูบทั้งคลำและก้มหน้าไปมองด้วยความหลงใหลกับดุ้นอันใหม่ เหมือนกับเด็กที่เจอของเล่นชิ้นใหม่  ใหญ่ที่ตอนนั้นเงี่ยนเต็มที่แล้ว  เพราะถูกพีปลุกอารมณ์ไปก่อนหน้านี้ พยายามเลื่อนตัวเอาโคกหีของตัวเองมาให้ตรงกับควยอิฐ  แต่อิฐแกล้งให้จ่อไว้แบบนั้นก่อนไม่ยอมดันเข้า  แต่ก้มลงไปจูบอย่างดูดดื่มเพื่อปลุกอารมณ์ใหญ่ให้มีความเงี่ยนเพิ่มขึ้น แต่ไม่ดันควยเข้าไปทั้งๆที่ใหญ่พยายามยกตัวขึ้น แต่อิฐใช้ตัวกดตัวใหญ่ไว้

“อิฐขาเย็ดเถอะคะ อย่าทรมานใหญ่เลย  นะคะ”

อิฐเม้มไปที่ติ่งหูของใหญ่เบาและบอกว่า

“ได้สิครับผมอยากจะเย็ดคุณใหญ่เหมือนกัน แต่”

“แต่อะไรคะ อย่าพึ่งพูดคะ อย่าใหญ่ทรมานเลย

“เงี่ยนมากใช่ไหมครับ”

ตาของใหญ่ในตอนี้นั้นฉ่ำไปทั้งสองข้าง เพราะความต้องการที่จะให้ชายหนุ่มที่นอนทับเธออยู่ตอนนี้เย็ดเธอทันที โดยเธอจะยอมทำทุกอย่างที่ถูกร้องขอ

“ค่ะๆๆๆๆ ใหญ่เงี่ยนมากเลยค่ะ”

“เรื่องวันนี้ ทางคนของคุณใหญ่ผิดใช่ไหมครับ”

“อูยยยยยยยยย”

ใหญ่ร้องครางและสะดุ้งด้วยความเสียวเพราะอิฐเอาควยไปถูไถตรงปากร่องหีของเธอแต่ยังไม่ยอมยัดเข้าไป

“คะๆๆ อูยเสียว คนของใหญ่ผิดคะ”

“แล้วคุณใหญ่จะทำยังไงครับ”

อิฐไม่พูดเปล่าแต่ดันหัวควยเข้าไปนิดนึงในร้องที่ขุ่มช่ำไปหมดแล้วดึงออกมา

“อิฐขา ได้โปรดเหอะคะ  อิฐต้องการได้อะไร  ใหญ่ยอมแล้ว  แต่เย็ดใหญ่ก่อนเหอะคะ นะๆๆๆ “

อิฐไม่อยากทรมานใหญ่และตัวเองก็เต็มที่แล้วเหมือนกัน  หันไปหยิบเอาถุงยางมาสวมก่อนดันควยเข้าในรูหีที่ใหญ่นอนอ้าขารออยู่แล้ว  อิฐเย็ดอย่างเต็มที่เพื่อจะได้ปรนเปรอให้ใหญ่อย่างถึงอกถึงใจ ช่องทางรักมันสะดวกอยู่แล้ว อิฐกระเด้าอย่างต่อเนื่องไม่มีเบาทำให้เสียงเนื้อที่กระทบกันมันดังผสมกับเสียงครวญครางของใหญ่ที่ ครางไม่หยุด พร้อมเอาขามาไขว้รัดรอบเอวอิฐ พร้อมเด้งรับในบางจังหวะ จนใหญ่ครางออกมาแบบสุขสมพร้อมการตอดรัดในช่องหี แต่อิฐยังไม่ถึง  จึงถอนควยออกมาแล้วถอดถุงยางพร้อมเอามาจ่อที่ปากของใหญ่  ใหญ่ผงกหัวขึ้นมาดูดเลียควยของอิฐอย่างหิวกระหายพร้อมเอามือมาลูบคลำ จนอิฐปล่อยน้ำรักออกมาเต็มปากใหญ่ อิฐหายใจอย่างหอบเหนื่อย  ก่อนที่จะมาล้มตัวนอน ใหญ่นอนเบียดชิดอิฐเข้ามาพร้อมลูบตัวไปมาอย่างหลงใหล ด้วยความสุขสม จริงๆแล้วใหญ่นั้นอยากเขมือบอิฐมาตั้งนานแล้ว และไม่รู้สึกโกรธพีเลยที่ส่งอิฐมาแทนในครั้งนี้  พีกับใหญ่มีสัมพันธ์สวาทกันมานานแล้ว  ใหญ่เป็นสาวไฟแรงสูงคนหนึ่งทั้งๆที่แต่งงานมานานแล้วแต่ไม่มีลูก แต่พอมาเจอสิ่งที่อิฐทำให้ครั้งนี้ทำเอาใหญ่ถึงกับหลงในตัวอิฐ ทั้งคู่นิ่งไปครู่ใหญ่ อิฐนั้นเหนื่อยมากเพราะคืนนี้เจอมาสองศึก  ใหญ่ใช้มือลูบไปตามลำตัวของใหญ่ไปมา ก่อนจะถามว่า

“อิฐอยากได้อะไรหรือคะ”

“เรื่องวันนี้คุณใหญ่จะทำยังไงครับ”

ใหญ่นิ่งเงียบไปสักครู่ เพราะความหนักใจ

“ใหญ่กำลังสอบอยู่คะ  แต่เจี๊ยบนะผิดแน่ๆ แต่จะลงโทษยังไงใหญ่ขอปรึกษาฝ่ายบุคคลก่อน  ส่วนทิพกับเอนั้นไม่มีส่วนด้วยแน่นอน  เพราะทำตามคำสั่งเจี๊ยบ”

อิฐยังไม่พอใจกับคำตอบ  เลยเอานิ้วกรีดไปตามร่องหีของใหญ่ทำเอาเจ้าของสะดุ้งเล็กน้อย

“อยากให้มากกว่านี้ครับ”

อิฐพูดพลางพร้อมเอานิ้วล้วงเข้าไปในรูหีและบี้เม็ดแตด ทำเอาใหญ่เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาและใหญ่ก็เอามือตัวเองมาจับควยของอิฐเช่นกัน

“ซีด  อูยอิฐขาอย่าบี้แตดสิ เสียว”

“แล้วชอบไหมละครับ”

ใหญ่พยักหน้า แล้วเอาเร่งเอามือรูดควยของอิฐที่มันเริ่มพองขยายขึ้นมาอีกครั้ง ใหญ่ก้มลงไปมองแล้วอยากลิ้มรสอีกครั้งทั้งๆที่คราบน้ำรักของอิฐยังติดอยู่ที่ริมฝีปาก  อิฐเหมือนจะรู้ทัน แต่ก็ชักนิ้วเข้าออกเร็วขึ้นทำเอาใหญ่ส่ายตัวไปมา

“อูย  อิฐขา  จะให้ทำยังไงคะบอกมาเหอะ  “

เธอทำหน้าเว้าวอน  เหมือนเด็กอยากกินไอติมที่อยู่ตรงหน้า  แต่ถูกห้ามให้กิน

“คุณใหญ่ต้องไล่เจี๊ยบมันออก เพราะมันทำผิดร้ายแรง”

อิฐดึงตัวใหญ่ไว้เมื่อเห็นว่าใหญ่ทำท่าจะเลื่อนตัวลงไป

“คะๆๆ ใหญ่จะไล่มันออก ตั้งแต่มันมาทำงานมันสร้างความปั่นป่วนให้กับบริษัทหลายเรื่องคะ  อิฐขา ขอเถอะ”

อิฐไม่รั้งแต่พลิกตัวไปนอนหงาย ปล่อยให้ใหญ่ใช้ปากกับควยตัวเองสมใจอยาก  ใหญ่ทำเหมือนเด็กได้กินไอติมแท่งโปรด แล้วเอาถุงยางมาสวมให้อิฐด้วยปากก่อนจะนั่งคร่อมแล้วโยกตัวไปมา  คืนนั้นกว่าใหญ่จะยอมให้อิฐกลับต้องมีครั้งที่ 3  ใหญ่ใช้ปากปลุกควยอิฐให้แข็งอีกครั้งก่อนที่จะยั่วให้อิฐเย็ดตูด ซึ่งอิฐสนองตอบเต็มที่  เพราะทุกอย่างเป็นไปตามความต้องการของตัวเองแล้ว  ส่วนการได้เย็ดเจ้าของบริษัทออกแบบตกแต่งภายในมีชื่อ ถือว่าเป็นของแถม  แต่สำหรับใหญ่นั้นรสรักของอิฐที่มาประเคนให้คราวนี้ทำเอาใหญ่ติดใจอย่างมาก   

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2016, 07:24:17 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Gold Member
 • *****
 • 1163
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 06:45:35 pm »
โห...รายละเอียดครบถ้วน อย่างกับว่าผู้เขียนก็อยู่ในวงการนี้
อิฐจัดการแก้แค้นได้ดีมากครับ ดีนะครับกลับมาจากบาหลีทัน
ไม่เช่นนั้นสายไปแน่ๆ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Gold Member
 • *****
 • 1398
 • 1546
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 08:33:07 pm »
ได้แก้แค้นกันแบบสะใจ..คนโตขึ้นเจออะไรมาเยอะ..ความแกร่งก็มากขึ้นเป็นธรรมดา..สู้เขา....

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1816
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 09:25:55 pm »
งานนี้ข้อมูลแน่นปึ้ก
ขอบคุณมากๆครับ
 ::Foo::

*

ออฟไลน์ bloodstorm

 • Senior Member
 • ****
 • 858
 • 764
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 10:08:09 pm »
ขอบคุณครับ อ่านละเพลินดี

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Veteran Member
 • ******
 • 1898
 • 986
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 10:45:19 pm »
ขอบคุณมากครับ โชคดียิ่งกว่าถูกล็อตตารี่อีกนะครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1624
 • 1217
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 10:55:24 pm »
เข้มข้นมากเลยครับ สถาปนิกนี่โหดและเจ้าชู้กันทั้งนั้นเลยนะครับ ตอนแรกนึกว่าจะให้เอาเจี๊ยบมาสังเวยซะอีก ถ้าถึงขนาดนั้นน่าจะโหดและหื่นไปหน่อย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1239
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 11:53:11 pm »
แบบนี้เรียกว่าเล่นของใหญ่ใช่มะ..

*

ออฟไลน์ alanis

 • Junior Member
 • ***
 • 440
 • 509
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 12:57:12 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ tigereac

 • Senior Member
 • ****
 • 682
 • 506
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 07:46:34 am »
เหมือนกับการทำโครงการจริงๆ เลย มีข้อขัดแย้งระหว่างวิศวะกับตกแต่งภายใน มีรายละเอียดดีครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Gold Member
 • *****
 • 1434
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 08:05:22 am »
เอาคืนแบบเจ็บปวดมาก

*

ออฟไลน์ psm_mach

 • Junior Member
 • ***
 • 399
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 10:37:20 am »
พระเอกเราเฉียบขาดจริงๆ ลูกแก้แค้นทำเอาใหญ่ไปไม่เป็นยอมทุกอย่าง

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1606
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 10:57:25 am »
ยังคงน่าติดตามอยู่ครับ
ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1101
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 12:16:58 pm »
โหเอาถึงตายเลยหรอครับอิฐ ไล่ออกนะมันถึงตายเลยนะงานนแบบนี้ไปทำที่ไหนใครก็ไม่รับแล้วถ้าโดนไล่ออกมา น่าสงสารจังเจี๊ยบ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 898
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 01:02:33 pm »
ชำระแค้นครั้งนี้พระเอกเราได้กำไรเยอะเลยแฮะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ