ความรักที่ตามหา 4 (จบ)

ความรักที่ตามหา 4 (จบ)

 • 37 ตอบ
 • 5317 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1835
  • ดูรายละเอียด
ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 06:22:20 pm »
เมื่อได้ยินแบบนั้นเอซึ่งแอบมาโทรศัพท์ให้ไกลผู้คนก็เดินเข้าไปร้องไห้ในห้องน้ำ การกระทำของอิฐเมื่อคืนเอทั้งเจ็บทั้งอาย ไม่กล้าบอกใครแม้กระทั่งทิพเมื่อคืนพอกลับถึงห้องโขคดีที่ทิพหลับแล้ว เอรีบเข้าไปล้างคราบไคลในห้องน้ำและพยายามกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหล พอออกมาเอไม่กล้านอนบนเตียง เอไปนอนที่พื้นเพราะรู้สึกเกลียดตัวเองและสิ่งที่อิฐทำไว้นั้นเอยังแสบไม่หาย  แต่ลึกในใจขอเอเริ่มมีความรู้สึกแปลกเพราะมีเผลอคิดไปว่าถ้าอิฐขอดีๆเธอจะยอมมอบกายให้อิฐหรือเปล่าทำเอาเอเคลิ้มไปพักนึงก่อนสลัดความคิดนั้นออกพอถึงตอนเช้าเอโกหกทิพว่าปวดหลังอยากนอนกับพื้นแข็งๆ และทั้งวันเอไม่กล้าสู้หน้าทิพเท่าไหร่  จนเย็นเอต้องโกหกทิพว่านัดสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนต่อจากเมื่อวาน เพราะเมื่อวานเอไม่กล้าบอกว่าไปกับอิฐ  เอรีบไปถึงก่อนเวลานัดเพราะกลัวคำขู่ของอิฐ  อิฐมาทีหลังเอเล็กน้อยก่อนพาเอขึ้นไปบนห้อง  อิฐเตรียมอุปกรณ์มาเหมือนเมื่อวาน  ในห้องอิฐหยิบกล้องออกมาก่อนที่จะบอกให้เอไปนั่งบนเตียง

เอมองกล้องอย่างหวาดหวั่นและอิฐสั่งให้เอถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด แล้วอิฐให้เอนอนเปลือยกายบนเตียง ก่อนที่อิฐจัดการบันทึกภาพเปลือยของเอ อย่างขัดเจน  เอทำตามด้วยความกลัว ทุกซอกทุกมุมของเอถูกอิฐบันทึกไว้หมด  ตอนนั้นเอพยายามกลั้นน้ำตาไว้ ยิ่งเห็นอิฐตั้งกล้องบนขากล้องแล้วถอดเสื้อผ้า  เอยอมฝืนใจรับชะตากรรมที่จะเกิดขึ้น ครั้งนี้อิฐใส่ถุงยาง เอพยามฝืนอารมณ์อีกครั้งแต่แล้วก็ห้ามไม่ไหวเมื่อเจอการปลุกอารมณ์ของอิฐ เอเผลอครางและเด้งรับ จนถึงจุดหมายอีกครั้ง และมันสร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับเอ ซึ่งค้านกับจิตใจของตัวเอง เอนอนนิ่งเฉยพยามยามไม่ให้น้ำตาที่คลอไหลออกมา แต่พออิฐจะปลุกอารมณ์เออีกครั้ง เอพูดออกมา

“ไอ้อิฐพอได้แล้ว  กูให้มึงพอแล้ว”

“ยังอีเอ  กูยังไม่สะใจ มึงหนีกูไม่พ้นหรอก”

“ทำไม มึงจะทำไมกูอีก  ทิพเมียเก่าของมึงที่ทิ้งมึงไปนะ มึงไม่มีทางกลับไปเย็ดได้อีกแน่นอน ทิพหลงลีลาของกู  ต้องกูนี่ กูนอนเตียงเดียวกัน กูจะเลียหีเมียเก่ามึงทุกคืน ให้มึงนึกอิจฉากูทุกคืน”

เอพูดไปเพราะความโกรธ  อิฐได้ยินยิ่งโกรธหนักเข้าไปอีกที่เอพูดไม่ให้เกียรติทิพ  อิฐจับเอนอนคว่ำก่อนจะพูดว่า

“มึงจะทำยังไงก็เชิญ  แต่กูจะทำกับมึงอย่างที่กูไม่เคยทำกับทิพมาก่อน  กูจะสั่งสอนที่มึงพูดถึงทิพแบบนี้อีเอ”

“มึงจะทำอะไรกูไอ้อิฐ โอ้ยยยยยยยยย”

เอพูดมาด้วยความตกใจเพราะอิฐจับก้นเธอยกสูงขึ้นก่อนที่ไปประกบด้านหลังและรู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างยิ่งที่ก้น เพระอิฐดันควยที่ยังไม่สวมถุงยางเข้าไปแบบไม่ยั้ง


“กูจะเย็ดตูดมึง อีเอ  ให้มึงครางจนเรียกกูว่าผัว และให้รู้ว่าทอมอย่างมึงก็โดนเย็ดตูดได้”

เอตอนนั้นที่รู้สึกเจ็บปวดมากพยายามคลานหนีแต่ถูกอิฐจับเอวไว้แน่น และกระเด้าไม่หยุด แถมอิฐยังเอามืออีกข้างมาล้วงที่รูหีสลับกับบี้เม็ดแตด  เจอแบบนี้เข้าไป เอแทบแยกไม่ออกระหว่างความเสียวกับความเจ็บ ช่องทางรักที่ถูกอิฐทะลวงครั้งนี้มันสร้างความแปลกใหม่ให้กับเอเป็นอย่างยิ่ง และพออิฐกระเด้าช้าลง ทำให้เอยิ่งเสียว ก่อนที่อิฐจะถามว่า

“เป็นยังไงอีเอ  โดนกูเย็ดตูดแล้วสะใจมั้ย นี่ๆๆๆ”

อิฐถามย้ำและกระเด้าใส่ตูดของเออย่างไม่ยั้ง แต่ผิดคาดเอครางออกมาว่า

“โอ่วๆๆๆๆ เสียวจัง อิฐอย่าบี้แตดบ่อยเอเสียว”

“เรียกผัวดีกว่า  ดีมั้ยจ๊ะเอแบบนี้”

อิฐถามด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลง

“อูยยยยยยยยยย ผัวขาเอเสียว เบาๆหน่อย”

ในที่สุดอารมณ์ของเอก็กระเจิงอีกครั้ง  ธรรมชาติสร้างมายังไงเอเจอแบบนี้เข้าไปก็ฝืนต่อไม่ได้  ยิ่งมาเจอม้าหนุ่มอย่างอิฐเข้าไป คงจะเปลี่ยนเอจากทอมให้เป็นเธอได้  แถมอิฐโจมตีทั้งสองรูซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เจอแบบนี้ยิ่งทำเอาเอเสียวกระสันต์มากขึ้น จนในที่สุดก็ทนไหว ทั้งรูหีรูก้นขมิบไล่กัน  ก่อนที่อิฐจะปล่อยน้ำกามในรูก้นของเอ ครั้งนี้เอยอมให้อิฐนอนซบที่แผ่นหลังอย่างยาวนานทั้งคู่หอบเหมือนคนที่ออกกำลังกายมาอย่างหนัก พออิฐลงไปนอนที่เตียงข้างๆ อิฐประคองหน้าเอมาจูบซึ่งเอรับการจูบที่ดูดดื่มนี้อย่างเต็มใจเป็นครั้งแรก เพราะเริ่มติดใจในรสชาติความเป็นชายที่อิฐมอบให้สองคืนติดต่อกัน  อิฐสบตาเออย่างจริงจังจนเอรู้สึกเขินอายก้มหน้าหลบตา  อิฐพึ่งพิจารณาอย่างใกล้ว่า เอมีรูปหน้าที่สวย  ถ้าไว้ผมยาวไม่ใช่ตัดรองทรงแบบนี้เอคงจะเป็นผู้หญิงที่สวย พอเอ ทำท่าจะถอยออก อิฐดึงเข้ามากอดแน่นก่อนหอมแก้มเบาๆและเชยคางก่อนที่จะพูด

“ผมขอโทษทุกเรื่องที่ทำลงไปครับ  ผมจะลบคลิปที่ถ่ายทั้งหมด  เอจะลงโทษยังไงผมยอมรับทุกอย่าง ครับ”

ทำเอาเอเคลิ้มกับการกระทำและคำพูดของอิฐ เพราะสิ่งที่เอเจอนั้นมันไปกระตุ้นความเป็นผู้หญิงของเอขึ้นมา ความรู้สึกที่เอคิดเมื่อคืนมันกลับเข้ามาอีกครั้ง

“ก็อิฐไม่ขอเอก่อนนี่ฮะ เอ๊ยคะ”

“ถ้าขอแล้วจะให้หรือเปล่าละครับ”

เอไม่ตอบแต่ซุกหน้าไปที่หน้าอกของอิฐเพราะไม่อยากให้อิฐเห็นการเขินอายของตัวเอง และแผนการที่อิฐวางไว้ก็สำเร็จเกินความคาดหมาย  เอไม่เอาเรื่องแถมยังทำท่าติดใจรสสวาททีอิฐมอบให้อีก  คืนนั้นเอนอนกอดอิฐทั้งคืน แต่ขอร้องไม่ให้อิฐเย็ดเธออีกเพราะเอแสบจนระบมไปทั้งตัว อิฐทำตามที่ขอ  ซึ่งการนอนกอดกับอิฐทำให้เอรู้สึกอบอุ่นกว่าทุกครั้ง จากการที่พยายามจะฝืนว่าตัวเองต้องเป็นคนปกป้องกลับมาเป็นการที่ตัวเธอเองอยากถูกปกป้อง อิฐไปส่งเอตอนเช้ามืด  เอไม่ให้อิฐไปส่งใกล้อพาร์ทเม้นท์เพราะกลัวคนเห็น เอนั่งแท็กซี่ต่อไปอีกนิดนึงแต่ก่อนลงจากรถของอิฐ เอทำสิ่งที่อิฐคาดไม่ถึงคือเอชะโงกหน้ามาหอมแก้มอิฐเบาๆ  พอถึงห้องทิพยังไม่ตื่นทำให้รู้สึกโล่งใจ ตอนเช้าก่อนไปทำงานเอโกหกทิพว่า  รู้สึกเมามากเลยนอนค้างห้องเพื่อนที่เป็นทอม  ทิพไม่ว่าอะไร  แต่เอลืมนึกไปบางอย่างเพราะความตื่นเต้นกับรสสวาทที่อิฐมอบให้คือ ทิพไม่โทรตามเอเลย

หลังจากนั้นอิฐจัดสรรเวลามานอนกับเอบ่อยขึ้นโดยปิดไม่ให้ขนมรู้ และเอก็ปิดไม่ให้ทิพรู้ พยายามหาเรื่องโกหกแต่ทิพดูจะไม่สนใจเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ได้ใจ อิฐจับเอเย็ดทั้งข้างหน้าและข้างหลังด้วยความเต็มใจของเอซึ่งติดใจกับการที่ถูกผู้ชายเย็ดและเอสนองตอบให้อิฐด้วยการใช้ปากเช่นกัน  ส่วนมิ้นนั้นอิฐพยายามไปนอนด้วยเดือนละ2-3 ครั้ง  แต่แขกประจำที่คอนโดของอิฐนั้นคือขนมเช่นเดิม ขนมนั้นไม่สงสัยเพราะอิฐปรนเปรอให้เหมือนเดิมและ แถมยังเอาคลิปที่ถ่ายกับมิ้นทุกครั้งมาเปิดดูเพื่อปลุกอารมณ์ ยิ่งวันเกิดขนมที่ผ่านมา อิฐให้ของขวัญวันเกิดเป็นสร้อยคอทองคำพร้อมจี้ที่สั่งทำเป็นตัวอักษร   “K” อิฐ  เซอร์ไพรส์ด้วยการปิดตาขนมและพาไปหน้ากระจกในห้องนอนก่อนจะแกล้งลูบคลำไปที่หน้าอกและค่อยสวมสร้อยคอให้ ทำเอาขนมดีใจมากกระโดดกอดพร้อมหอมแก้มขอบคุณอิฐไม่หยุดคืนนั้นขนมจัดเต็มให้กับอิฐทั้งข้างหน้าข้างหลัง

จนวันหนึ่งทิพลากลับไปเยี่ยมบ้านที่ต่างจังหวัด โดยเดินทางเย็นวันศุกร์และลาต่อเนื่อง   เอเห็นเป็นโอกาสดีชวนอิฐมาหาถึงห้องทันทีโดยเอไม่ไปส่งอ้างว่างานเยอะ ซึ่งทิพก็ไม่สนใจ แต่แล้วเหมือนความลับจะไม่มีในโลก ทิพไปไม่ทันเครื่องบินเพราะรถติดมากทำให้ต้องเปลี่ยนไฟท์ไปวันรุ่งขึ้น ทิพเลยนั่งรถแท็กซี่กลับมาที่ห้องโดยไม่โทรบอกเอ ซึ่งในข่วงหลังๆความสัมพันธ์ของทิพกับเอนั้นดูห่างๆกันไปทั้งไม่ได้เล่นดนตรีไทยกันนานมากแล้ว จริงๆแล้วทิพนั้นไม่ได้นิยมรักในเพศเดียวกัน  แต่พอเลิกกับอิฐและมาทำงานที่นี่ ทิพไม่มีใครแต่พอเอเข้ามาจีบ เพราะความที่เอรู้จักวิธีเอาใจทิพ ทำให้ทิพเผลอใจให้กับเอ จนย้ายมาอยู่ด้วยกัน แต่ชีวิตเซ็กส์นั้นมันสร้างความตื่นเต้นให้กับทิพแค่ช่วงแรกๆเท่านั้นเพราะเอรู้จุดในการกระตุ้นเพราะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน  แต่ในใจของทิพยังโหยหาความเป็นชายอยู่ซึ่งเอมอบให้ไม่ได้ ทิพไม่พาเอไปที่บ้านเหมือนอิฐเพราะรู้ว่าที่บ้านไม่ชอบทอมและทิพคิดไปว่าคนที่จะมาใช้ชีวิตคู่กับเธอต้องเป็นชายแท้ๆเท่านั้น มีเอก็เหมือนได้ช่วยผ่อนคลาย

จนวันที่เจออิฐ ทิพนึกย้อนไปเหตุที่เลิกกับอิฐเพราะอิฐดูไม่จริงจัง  แต่ทิพลืมคิดไปว่าอิฐอาจติดปัญหาอย่างเลยไม่พาไปเปิดตัวที่บ้าน  เพราะตลอดเวลาที่คบกัน  อิฐมีความจริงใจให้กับทิพตลอดดูแลอย่างดี  ทิพไม่สบายอิฐพาไปหาหมอแต่เพราะอารมณ์ทำให้ทิพลืมคิดเรื่องนี้และไปขอเลิกในช่วงที่อิฐตกงานพอดีอาจทำให้อิฐคิดมากทั้งๆที่อิฐตามง้อ แต่ตอนนั้นทิพใจแข็งไม่ยอมรับโทรศัพท์พอเจอหน้าก็ใช้คำแรงๆพูดออกมา แล้วก่อนที่จะมาเจออิฐอีกครั้ง  ทิพรู้จากสื่อในวงการสถาปนิกว่าอิฐเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นเพราะทำงานกับบริษัทแถวหน้าของการออกแบบ ทิพแอบตามผลงานของอิฐตลอดมา  จนมาเจอตัวโดยไม่คาดคิดทำให้ทิพตกใจและใช้คำที่ไม่สมควร ทำให้อิฐไม่พูดกับทิพเลย ทิพจะโทรหาหลายครั้งก็ไม่กล้า มีแค่ครั้งเดียวที่ส่งข้อความไปขอโทษที่ใช้คำพูดไม่ดีตอนเจอกัน ยิ่งพออิฐกลับมาจากบาหลีและมาเชือดเจี๊ยบในที่ประชุมทิพยิ่งรู้สึกกลัวอิฐขึ้นมา และมาน้อยใจในคำพูดที่อิฐบอกว่างานออกแบบที่เฮงซวยและสุดชุ่ย เพราะทิพเป็นคนทำขึ้นมา ถึงอิฐจะต้องการเชือดเจี๊ยบก็จริงแต่อิฐน่าจะคิดสักนิดว่าใครเป็นคนออกแบบมันทำให้ทิพแทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่

และยิ่งรู้ว่าฐานะของอิฐดีขึ้นทำให้ทิพไม่กล้าพูดกับอิฐเพราะกลัวอิฐเข้าใจผิดว่าเห็นตัวเองรวยขึ้นเลยอยากกลับมาคืนดี สิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือขนมที่เป็นอดีตพริตตี้ ทิพสงสัยในตัวขนมหลายอย่างแต่ขนมนั้นไม่เคยแสดงอาการให้ทิพเห็นพูดคุยกับทิพอย่างดี แต่จะบอกปัดเมื่อคุยถึงเรื่องอิฐ แต่แววตาของขนมที่ทิพอ่านออกนั้นบอกว่าอย่ามายุ่งกับอิฐ ทำให้ทิพไม่กล้าเข้าไปใหญ่  ส่วนความสัมพันธ์กับเอช่วงหลังๆทิพก็รู้สึกอายอิฐที่ตัวเองมาคบกับทอม แถมอยู่ด้วยกันอีก  ทำให้ทิพห่างเอ ทั้งที่เอพยายามจะขอมีอะไรด้วยแต่ทิพจะอ้างไม่สบายหรือไม่มีอารมณ์ และยิ่งช่วงหลังเอก็ห่างๆทิพออกไป ดูเหมือนจะอ้างว่าติดเพื่อนซึ่งทิพก็ไม่สนใจ  พร้อมที่จะเลิกกับเอตลอดถ้าเอขอเลิก และตอนนี้อยู่ด้วยกันเหมือนเป็นเพื่อนร่วมห้องเพศเดียวกันเท่านั้น แต่พอทิพลงจากแท็กซี่  ทิพมองไปเห็นรถคันหนึ่ง ยิ่งพอเห็นทะเบียนทิพแน่ใจว่าเป็นรถของอิฐเพราะทิพจำเลขทะเบียนได้ ความคิดอย่างนึงมันเกิดขึ้นมาในหัวของทิพ  แต่ทิพต้องการพิสูจน์ให้เห็นกับตาทิพรีบขึ้นไปบนห้องพบว่าล็อคอยู่เลยไขกุญแจเข้าไปทิพพยายามทำไม่ให้เกิดเสียง พอผลักประตูเข้าไปภาพที่เห็นคือ  เอกำลังนอนหงายส่งเสียงครวญครางว่า”ผัวขาผัว” ส่วนอิฐนั้นกำลังซุกหน้าไปที่กลางลำตัวของเอ ทิพรีบเอามือปิดปากด้วยความตกใจก่อนปิดประตู  ทำให้เอรู้ตัวหันมาเห็นทิพแล้วสะดุ้งสุดตัวด้วยความตกใจ

“นี่มันอะไรกัน”

ทิพร้องออกมา

“ทิพๆๆๆ ใจเย็นๆนะฟังเอก่อน”

เอพูดด้วยความตกใจเพราะไม่รู้ว่าจะพูดยังไงเลยเอ่ยแบบนี้มาก่อน ส่วนอิฐลุกขึ้นยืน ทำให้สายตาของทิพเหลือบไปเห็นควยที่กำลังแข็งตัว  แต่ทิพเผลอคิดไปว่า ดุ้นอันนี้ไม่ใช่หรือที่เคยสร้างความสุขให้กับเธอมามาต่อมาก  เธอเคยใช้ทั้งมือทั้งปากมาแล้ว แต่พอรู้ตัวทิพทำท่าจะออกจากห้องไปเพื่อหนีจากภาพที่เห็น ทิพสับสนนึกไม่ถึงว่าอิฐจะทำกับเธอแบบนี้รวมถึงเอด้วย  และคงไม่ใช่ครั้งแรกของทั้งคู่  แบบนี้เอง ที่เอถึงห่างๆเธอในระยะหลัง แต่อิฐก้าวมาถึงทิพก่อนพร้อมจับแขนไว้ทั้งสองข้าง ตรงข้ามกับเอที่นั่งเปลือยทำอะไรไม่ถูกด้วยความตกใจ

“ทิพฟังนะ”

“ปล่อย อิฐ ปล่อยทิพ บอกให้ปล่อย”

แต่อิฐไม่ทำตามดึงร่างของทิพเข้ามากอดแน่น เป็นการกอดที่ทิพนั้นโหยหามานาน ทิพหยุดดิ้นรนพร้อมเผลอซุกไปที่หน้าอกอันเปลือยของอิฐ  ก่อนที่อิฐจะเชยคางทิพขึ้นมาพร้อมก้มหน้าลงไปจูบ ตอนแรกทิพที่ท่าทีจะดิ้นอีกครั้งแต่พอเจอรสจูบที่คุ้นเคย แม้จะห่างมาหลายปีแต่ทิพจำได้เสมอ ส่วนอิฐที่ทำไปเพราะจิตใต้สำนึกล้วนๆ จริงๆแล้วอิฐตกใจเหมือนกัน แต่พอสถานการณ์และอารมณ์ที่คุกกรุ่น ทำให้อิฐเผลอจูบกับทิพ ทั้งคู่แลกจูบกันยาวนาน ทิพนั้นเอามือทั้งสองข้างโอบรอบตัวอิฐและเงยหน้ารับการซุกไซร้ตามซอกคอ  สิ่งที่มันขาดหายไปนานมันกลับมาอีกครั้ง ทิพแทบจะไม่รู้ตัวว่าตัวเองยินยอมให้อิฐถอดเสื้อผ้าจากร่างกายโดยง่าย มารู้ตัวอีกทีอิฐก็อุ้มเธอมาที่เตียงนอนพออิฐก้มลงมาจูบปาก เธอตอบรับด้วยอาการยิ่งกว่าเต็มใจ ส่วนเอ ที่เห็นตลอดแต่ยังทำอะไรไม่ถูก จนอิฐพาทิพมาที่เตียงและกำลังจูบกันอย่างดูดดื่มนั้นเอได้แต่นั่งมองภาพสดๆที่เกิดขึ้น ยิ่งอิฐเริ่มซุกไซร้ไปตรงหน้าอกที่อวบอิ่มทั้งสองข้างของทิพ  เอมีความรู้สึกขึ้นมาพร้อมๆกันสองอย่างคือหึงกับเสียวซ่านจนอยากเข้าไปมีส่วนร่วม แต่พอจังหวะที่อิฐกำลังเพลิดเพลินกับเต้าข้างนึงของทิพ เอก็ลงไปจะดูดอีกเต้าอีกข้าง  แต่ทิพที่เริ่มครางแผ่วเบานั้นดันหัวเอาออกมา

“เอไม่เอา อย่าพึ่ง”

แล้วทิพก็โอบรัดอิฐต่อ จนอิฐฝังหน้าลงไปที่โคกหี ทิพแอ่นตัวให้อย่างรู้จังหวะ  ส่วนเอหลังจากตะลึงที่ทิพปฏิเสธ แต่ภาพที่ต่อหน้าพร้อมเสียงครางของทั้งคู่มันสร้างความรัญจวนให้กับเอมาก จนเผลอเอานิ้วไปล้วงหีตัวเองแต่พออิฐดันควยเข้าไปในรูหีของทิพที่ทิพนอนรออยู่ได้สักพัก ทิพร้องมาว่า

“อิฐขาทำเหมือนเมื่อก่อนดีกว่า”

อิฐรู้ว่าหมายถึงอะไร อิฐเปลี่ยนไปนอนหงายปล่อยให้ทิพนั่งโยกตัว  ซึ่งเมื่อก่อนทั้งคู่จะเอากันท่านี้บ่อยครั้ง ระหว่างที่ทิพโยกตัวนั้น  เอที่เงี่ยนได้ที่ เห็นว่าปากอิฐยังว่างเลยนั่งคร่อมตรงปากอิฐ  เอาโคกหีมาบริการอิฐถึงที่ อิฐเลยสนองตอบทันทีเพราะคิดว่าเอคงค้างคา  ซึ่งทิพเห็นอยู่แต่ทำอะไรไม่ได้เพราะตัวเองก็เงี่ยนเหมือนกันแถมมาเจอกับดุ้นที่ตัวเองถวิลหามามาตลอดก็ปล่อยให้เป็นแบบนั้นทั้งๆที่ไม่ทิพไม่เคยคิดจะมีเซ็กส์แบบนี้มาก่อนครั้งนี้ปล่อยให้เลยตามเลย  แต่เอที่อารมณ์ค้างมานานก็ถึงก่อนด้วยลิ้นของอิฐ เลยพลิกตัวมานอนแบบหมดแรง เพราะก่อนที่ทิพจะมาเอพึ่งให้อิฐเย็ดไปไม่นานแต่พอจะเริ่มยกที่สองทิพมาขัดจังหวะก่อน  ส่วนทิพนั้นเหมือนเด็กที่กลับมาเจอของเล่นชิ้นโปรดอีกครั้งซึ่งสร้างความสุขให้กับเธอมากจนเธอทนไม่ไหว พร้อมกับอิฐที่ปล่อยน้ำรักออกมาในโพรงหีของเธอ  ทิพลงมานอนซบบนตัวอิฐก่อนที่อิฐจะพลิกตัวให้ทิพลงมานอนข้างๆทั้งคู่ต่างโอบกอดกันอย่างมีความสุข ยิ่งเป็นภาพบาดตาอย่างยิ่งสำหรับเอ  ตอนนั้นเอสับสนไม่รู้ว่าตัวเองหึงใครระหว่างทิพที่ยังเป็นแฟนหรืออิฐที่มอบความสุขให้กับตัวเองจนติดใจ  และตัวเธอเองพร้อมจะพลีกายให้อิฐตลอด แต่ลึกๆแล้วจากภาพที่เห็นทิพซุกไปที่ตัวของอิฐด้วยใบหน้าที่มีความสุข  เอมั่นใจแล้วว่าต้องเสียทิพไปแน่ แต่กับอิฐละ  เอรู้อยู่ตลอดว่าอิฐมีผู้หญิงคนอื่นอยู่แล้วแต่ไม่รู้ว่าใครแถมตัวเองมาทีหลัง อิฐจะจริงจังกับเอขนาดไหนคิดไปคิดมาเอก็น้ำตารินออกมา

พอทั้งอิฐกับทิพรู้ตัว อิฐก้มไปหอมผมของทิพอย่างแผ่วเบา มันบาดตาเอเหลือเกินกับภาพนี้แต่ทิพเป็นคนพูดออกมาขณะที่กำลังเอามือบลูบไปหน้าของอิฐไปมา

“อิฐคะอย่าพึ่งพูดอะไรกันดีกว่า ให้เวลาผ่านไปแล้วเราค่อยมาคุยกัน  พรุ่งนี้ตอนเช้าทิพจะกลับบ้านไป3-4 วัน  ช่วงเวลานี้อิฐกับเอคุยกันก่อน ทิพพร้อมคะไม่ว่าผลจะเป็นยังไง”

สิ่งที่ที่ทิพพูดออกมานั้นเพราะ ทิพแน่ใจว่าตัวเองยังรักอิฐอยู่ ส่วนเอนั้นไม่ใช่เป็นแค่คนที่เข้ามาเป็นเพื่อนสำหรับปรับทุกข์และปลอบประโลมใจเท่านั้น  ทิพพยายามจะไม่สนใจเรื่องที่ผ่านมาสดๆร้อนๆ  เพราะอิฐทำให้เธอสมกับความต้องการ อิฐนั้นหันไปมองเอที่น้ำตารินอยู่ พร้อมตัดสินใจปัญหาเบื้องหน้าว่าคืนนี้ควรจะชวนเอไปด้วย เพราะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับทั้งสองคนถ้ายังอยู่ห้องเดียวกัน จะปล่อยให้เออยู่คนเดียวแล้วอิฐไปกับทิพ  มันยิ่งทำร้ายเอหนักเข้าไป  อิฐรู้ว่าที่เอยอมขนาดนี้เพราะเอติดใจในรสสวาทที่อิฐมอบให้ อิฐเลยบอกทั้งคู่วาคืนนี้อิฐพาเอไปพักที่อื่นก่อนจะดีที่สุดซึ่งทั้งสองสาวยอมรับ ส่วนเรื่องของทั้งสามคนจะว่ายังไงต่อไปรอทิพกลับมาก่อน   ส่วนทิพกับเอแทบจะไม่พูดกันเลย แล้วอิฐพาเอไปพักโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว กลางใจเมืองเหมือนเป็นการปลอบใจ ในห้องอิฐพยามยามปลอบใจเอที่ร้องไห้ไม่หยุดเมื่อเข้ามาในห้อง  ในช่วงที่ผ่านมาเอเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงผมเริ่มยาวขึ้นพร้อมกับแต่งหน้าบางๆ เวลามากับอิฐพยายามแต่งตัวให้เป็นผู้หญิงที่สุด ลดการทำตัวเหมือนผู้ชายลงมาเยอะ  และในช่วงเวลาที่ผ่านมาเอเคยแอบคิดแบบเข้าข้างตัวเองว่าอีกไม่นาน อิฐคงจะรับเธอเป็นแฟน แต่พอเห็นอาการของทั้งทิพกับอิฐวันนี้แล้ว ฝันของเอสลายลงทันที แต่อิฐก็ปลอบสำเร็จ คืนนั้นเอยอมอิฐทุกอย่างเพราะหวังลึกว่า จะทำให้อิฐติดใจจนไม่สนใจทิพ  แต่พอช่วงบ่ายอิฐมาส่งที่ห้อง เอก็กลับมาอยู่ในสภาพรับความเป็นจริง

ส่วนทิพนั้นกลับบ้านไปพร้อมกับความสุขและมั่นใจว่าอิฐกับตัวเธอจะกลับมาคืนดีกันแน่ พอกลับไปเธอจะบอกเอว่าเธอแยกไปอยู่คนเดียวจะเหมาะกว่าเพราะทั้งเอและทิพคงจะวางตัวไม่ถูกกับเรื่องที่พึ่งผ่านมาสดๆร้อนๆ และทิพมั่นใจว่าอิฐทำให้เอกลับมาเป็นผู้หญิงคนหนึ่งแล้วจากพฤติกรรมของเอที่ผ่านมาไม่นานนี้แต่ทิพไม่พูดอะไร จนทิพกลับมากรุงเทพฯและตกลงกับเอ ซึ่งเอยินยอมโดยดีและลึกๆเอพร้อมที่จะแข่งกับทิพทั้งๆที่รู้ว่าตัวเองเป็นรองและทั้งคู่ตกลงจะลดความสัมพันธ์มาเหลือแค่เพื่อนกันเท่านั้น  ส่วนทิพนั้นวางแผนไว้ว่าช่วงแรกๆคงยอมให้อิฐมีความสัมพันธ์กับเอไว้ก่อน จนทั้งคู่คบหากันแฟนแล้ว ทิพจะไม่ยอมส่วนเรื่องผู้หญิงคนอื่นของอิฐที่ทิพรู้ว่ามีแน่ๆค่อยว่ากันอีกที แล้วทิพก็ย้ายไปอยู่อพาทเม้นท์ที่ใหม่  แต่แล้วไม่นานทิพก็รู้ว่าผู้หญิงอีกคนของอิฐคือขนมแน่นอนเพราะทิพไปเห็นอิฐเดินโอบไหล่ขนมระหว่างเดินช็อปปิ้งที่ห้างดังแห่งหนึ่ง ซึ่งทิพพอเห็นภาพนี้แล้วอยากให้ผู้หญิงคนนั้นเป็นตัวเธอมากกว่าขนมแต่ทำอะไรไม่ได้ แต่พร้อมที่จะทวงอิฐที่ทิพคิดแบบเข้าข้างตัวเองว่าอิฐคือของๆเธอ

แต่ในส่วนของอิฐนั้น  อิฐสับสนจนทำอะไรไม่ถูก  อิฐรู้เต็มอกว่าขนมรักอิฐมาก ถ้าไม่เจอทิพ อิฐพร้อมจะรับขนมมาเป็นแฟนแน่นอน และถ้าอิฐเป็นแฟนกับขนมแล้วอิฐตั้งใจว่าจะเลิกทำตัวเสเพลซะทีจะหยุดที่ขนมเท่านั้น แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำเอาอิฐคิดไม่ตก  เพราะเรื่องคุณใหญ่อิฐไม่สานต่อปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพี  ส่วนมิ้นนานๆครั้งอิฐถึงจะไปหา ในส่วนของเอนั้น อิฐรู้ว่าตัวเองผิดแต่อิฐไม่มีความรักให้กับเอเลยที่ทำไปเพราะอยากแก้แค้นจนเอมาติดใจและเอปรับโฉมตัวเองจนเกือบจะเป็นผู้หญิงคนนึงที่สวยมาก แต่อิฐก็พยายามพูดจนเอเข้าใจพร้อมรับสภาพแต่ยังขอร้องอิฐว่า จนกว่าอิฐจะรับใครเป็นแฟนให้มาหาเธอบ้าง

แต่กับทิพและขนม อิฐไปหาทิพที่ห้องบ่อยขึ้นแต่ไม่ยอมพาทิพมาที่คอนโดและทิพยังไม่พร้อมที่จะถามเรื่องนี้และเรื่องของขนมแต่พยายามเอาใจอิฐมากขึ้นเพื่อชดเชยในสิ่งที่ผ่านมาและไม่เร่งรัดกับอิฐในทุกเรื่อง  ตกที่อิฐคนเดียวแล้วว่าสุดท้ายจะเลือกใคร  เพราะอิฐยังตอบใจตัวเองไม่ได้ว่าที่แท้แล้วอิฐรักใครกันแน่?

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 08, 2016, 09:58:12 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 08:45:12 pm »
จบแบบนี้ ทำใจไม่ถูกจริงๆว่าจะเลือกใครดี
แต่ถ้าคิดเสียว่า เจ็บแล้วต้องจำ ก็ควรจะเลือก ขนม  ::Confident::

*

ออนไลน์ olemantu

 • Gold Member
 • *****
 • 1340
 • 1536
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 09:31:47 pm »
คนรักเก่าก็เยื่อใยที่ติดค้างกันอยู่เพราะรักมากมาโดยตลอด..แต่ถ้าลองทบทวนดูดี ๆ ก็อาจจะตัดใจได้
เพราะถึงแม้ว่าแฟนเก่าจะยังไม่มีใคร..แต่ก็เป็นเพราะอาจจะไม่มีโอกาสเท่านั้น.. แฟนใหม่นั้นรู้ใจและใจกว้างพอสมควร
ถ้าลองคุยให้ดีเก็บแฟนใหม่ไว้.. แล้วขอโอกาสให้แฟนเก่าบ้าง..น่าจะทำได้เพียงแต่แฟนเก่าคงไม่ยอมถ้าไม่ใช้ไม้..ที่เด็ดขาด

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1728
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 09:47:27 pm »
เจอคำถามชวนปวดใจ
ไม่รู้จะเลือกใครดี
 ::Falling::
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ bloodstorm

 • Senior Member
 • ****
 • 853
 • 764
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 10:44:25 pm »
ขอบคุณครับ จบแบบค้างๆ อิอิ

*

ออนไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1526
 • 1207
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 11:23:13 pm »
อ่านจนจบแล้วรู้สึกว่าท่านผู้แต่งก็คงรู้สึกว่ายากที่จะทำให้ลงตัว และเอาเข้าจริงชีวิตก็คงจะไม่ง่ายเหมือนในนิยาย ถ้าคิดแบบคณิตศาสตร์ ผมว่าถ้าเลือกขนม ทางเลือกอื่นก็ยังเปิดอยู่ แต่ถ้าเลือกทิพหรือเอซึ่งโอกาสน่าจะน้อย ชีวิตจะถูกปิดกั้น ถ้าเป็นผมเองจะเลือกขนมโดยไม่ลังเลครับ ส่วนคุณอิฐต้องระวังตัวบ้างนะครับ สองสาวนักดนตรีไทยน่าจะมีอะไรแรงซ่อนอยู่ โชคดีนะครับ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Veteran Member
 • ******
 • 1765
 • 986
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 08, 2016, 11:51:39 pm »
ขอบคุณมากครับ ทิ้งปมไว้ให้จิตนการเอาเอง จิ้นกันต่อครับ สนุกมากรอติดตามเรื่องต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1220
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 12:21:43 am »
มันคงจะเป็นการดีมากๆเลยนะครับ..ถ้าจับทั้ง3คนมาอยู่ร่วมกันได้เนี่ย..

*

ออฟไลน์ truffle

 • Full Member
 • **
 • 52
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 12:35:07 am »
มันแปลกนะ ทำไมเวลาเลิกกับคนเก่าไป

ถ้ากลับไปเอากันผมทำได้นะ แต่ให้รักอีกครั้งคงทำไม่ได้แล้วอ่ะ

เลือกคนที่ดูแลเอาใจใส่เรา และไม่ทิ้งเราดีกว่าครับ

*

ออฟไลน์ alanis

 • Junior Member
 • ***
 • 440
 • 509
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 01:22:36 am »
ขอบคุณมากครับ เชียร์ให้เลือกขนมอีกเสียงครับ เข้าใจอิฐที่สุดแล้ว

*

ออฟไลน์ biochem

 • Junior Member
 • ***
 • 401
 • 353
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 02:01:13 am »
อยากให้มีตอนที่ 5 จัง ฮืออออออ

*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 817
 • 3807
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 05:40:25 am »
จุดสุดท้ายต้องเลือกหรือค้ะ แพทว่ามันไม่จำเป็นนะ ถ้าไม่จับให้มาอยู่ด้วยกันก็จับสวิงซะ สลับคู่กันไปมา อยู่ที่อิฐจะมีแรงพอรึป่าว อิอิ......

*

ออฟไลน์ tigereac

 • Senior Member
 • ****
 • 666
 • 506
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 07:58:57 am »
สุดท้ายแล้วคงต้องเลือกขนมแน่ๆ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Gold Member
 • *****
 • 1327
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 09:17:26 am »
เลือกยากจริงๆมีดีไปคนละอย่าง

*

ออฟไลน์ psm_mach

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักที่ตามหา 4 (จบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 11:26:44 am »
จบแบบให้คนอ่านไปคิดต่อเอง  ถ้าให้เลือกน่าจะเป็นขนมนะ จริงใจกว่า ทิพอาจจะไม่มีเจตนาดูถูกแต่เวลาอิฐมีปัญหากลับไปสร้างปัญหาเพิ่มขึ้นอีก เอน่าสงสารที่สุด จะกลับไปเป็นทอมคงไม่ได้แล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ