สวรรค์ทรงโปรด Part 2

สวรรค์ทรงโปรด Part 2

 • 43 ตอบ
 • 14183 อ่าน
*

ออฟไลน์ Doomha

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • 436
  • ดูรายละเอียด
สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 04:56:52 pm »
Part 2
ตอนนี้ก็จะห้าทุ่มแล้วครับ ผมกำลังงัวเงีย จะหลับ เพราะเพลียที่ขับรถมาเกือบสามชั่วโมง ได้ยินเสียงเคาะประตูดังขึ้น
   “ พี่เดชค่ะ ๆ  พอดีพวกฟางและเพื่อนๆ อยากไปเที่ยวร้านอาหาร แถวนี้น่ะค่ะ พอจะขับรถให้ได้ไหมค่ะ”
ผมได้ยิน ก็เลยออกไปเปิดประตู 
   “ อ๋อ ได้ครับคุณหนู  เดี๋ยวผมขับไปให้ครับ  เดี๋ยวคุณหนูและเพื่อนๆ เตรียมตัวได้เลยครับ” ผมบอกไปก็เก็บอาการดีใจไป เพราะผมไม่ได้เที่ยวแบบนี้นานมากแล้วตั้งแต่ออกจากคุกมา ก็ไม่มีเงินจะไปเที่ยวกับเขา
   “ โอเค ค่ะ งั้นรอแป๊บนะค่ะเดี๋ยวพวกหนู ขอเวลา แปลงโฉมกันก่อน นานๆได้ออกมาจากบ้านแบบนี้ที อิๆ.”
มันก็จริงครับ คุณหนูฟาง และคุณหนู ปอ  ผู้พี่ จะไม่มีโอกาสเที่ยวแบบนี้บ่อยๆเพราะคุณผู้หญิงค่อนข้างจะวางตารางและดูแลอย่างเข้มงวด การมาเที่ยวครั้งนี้คงทำให้คุณหนูฟางรู้สึกปลดปล่อยกับเพื่อนๆของแก ก็คงไม่ต่างจากคุณ หนิงและคุณแก้วเพื่อนๆของคุณฟาง สองสาวนี้เป็นลูกผู้ดี เหมือนกัน คงจะไม่มีโอกาสเที่ยวบ่อยๆเป็นแน่ เพราะรู้สึกว่าทั้งสามจะมีความสุขกับการได้มาเที่ยวครั้งนี้เปป็นพิเศษ     
   ผมได้แต่งตัวง่ายๆกางเกงยีนส์ เสื้อยืด ลงมารอ ด้านล่างหน้าร๊อบบี้ ผ่านไป ยี่สิบนาที คุณหนูฟาง คุณแก้วและคุณหนิงก็ ลงลิฟท์ เดินมาหา ผมได้แต่ยืนมองตาค้างเลยครับ คุณหนูฟาง ปล่อบผมยาวสยาย ปิดเนินไหล่ ที่เป็นชุดเกาะอกสีขาว และกระโปรงผ้าขาสั้นเบาสบายเลยเข่ามานิดหน่อย ตามสมัยนิยมของชุดคุณหนู  ขาวทั้งตัวเลยจริงๆ เรียวขา เล็กกว่าแขนผมอีก ส่วนคุณหนิงก็เรียบร้อยมาหน่อย เป็นเสื้อคอกว้าง และกระโปรงบานขาสั้นเหมือนกัน ดูน่ารักไม่แพ้กัน ส่วนคุณแก้วนี่กางเกงยีนส์ขายาว สวมเสื้อเอวลอย รัดรูป เน้นหุ่น บอกได้คำเดียว ทั้งสามคนนี่ ยังกับดาราเด็ก ยังไงยังงั้น ขาวไม่แพ้กันเลย หน้าอกของคุณหนิงจะออกใหญ่กว่าเพื่อน แต่ก้นคุณ แก้วจะสวยสุดๆ งอนสะ  ส่วนคุณหนูฟางของผม จะออกสมส่วน ไม่เล็กไม่ใหญ่ สูงโปร่งไม่น่าเชื่อว่านี่เด็ก 15 ปี จะสวยได้ขนาดนี้
   “ แหมพี่เดช  มองเพื่อนของฟางสะตาค้างเชียวหรือค่ะ ป่ะ ไปกันได้แล้ว เดี๋ยวดึก หมดสนุก จะเที่ยงคืนแล้วอ่ะ อดเที่ยวพอดี”
ผมก็สะดุ้งสิครับ ก็แหม  กำลังมองเพลิน  จินตนาการไปไกล เลยได้แต่ก้มหน้างึดๆ ไปเปิดประตูรถตู้ ให้เหล่าคุณหนูๆ ขึ้นไปนั่ง
“ พี่เดชมีที่แนะนำไหมค่ะเอาที่สนุกๆอ่ะค่ะ ฟางกับเพื่อนๆอยากเห็นว่า ที่เขาเรียกว่า ผับ เทค อะไรนี่ ข้างในเป็นยังไง อ่ะค่ะ ไม่เคยเห็นจริงๆ” หนูฟางเสนอขอผมมาแบบนี้ ผมคิดในใจเดี๋ยวจัดให้ เพราะผมมันขาเที่ยวอยู่แล้ว แต่ ขณะผมขับรถไป ความคิดชั่วก็แวบมาในสอง “เอาว่ะ  ครั้งนี้ โอกาสแบบนี้หายาก หรืออาจจะไม่มีแล้วก็ได้ไอ้เดชเอ๋ยยย  ลองดูไม่เสียหาย  ค่อยๆ ประล่อมๆไป อย่าพลีผล่าม  ลองวิชาที่ได้มาในคุกหน่อยสิ  “ ไอ้เรื่องของเรื่องคือตั้งแต่ผมออกจากคุกมา ผมจะบอกว่า ผมแค่มีอะไรกับ สาวหมอนวดแค่ครั้งเดียว ตอนนั้นเสียไป 500 บาท เก็บเงินแทบตาย   แต่หลังจากนั้นคุณเธอก็มาให้ผมเอาฟรีแทบจะทุกอาทิตย์ เป็นเพราะไรหรอครับ บอกตรงๆเป็นเพราะ ไอ้เดชน้อยของผมน่ะสิ  จริงๆมันก็ไม่น้อยนะ ขนาด วัดได้ก็ปาไป 8นิ้วก่าๆแล้ว แถมผมยังเอาให้พวกรุ่นพี่ๆในคุก ฝังมุก แบบกลิ้งไปกลิ้งมาให้อีก สี่เม็ด  สาวหมอนวดคนนั้นโดนเข้าไป น้ำหูน้ำตาไหล ตาค้าง อ้าปากหวอ ทุกทีที่ผมกระทุ้ง แรงๆ ผ้าปูเตียงนี่หล่อนจิกแทบขาด! ผมขับรถไปก็อดคิด ไม่ได้ความอยากและ อารมณ์ไม่พุ่งจริงๆตอนเห็น สาวลูกคุณหนู วัยใสๆ แต่งตัวแบบนี้ ขับไปก็บิดตัวไป บิดตัวมา คือมัน นั่งไม่สบายแล้วครับ เดชน้อยของผมมัน แข็งจนปวด และอึดอัดจริงๆ
“ พี่เดชเป็นไรป่าวค่ะ หนูเห็นพี่ขยับไปขยับมา ไม่สบายบอกได้นะค่ะ เดี๋ยวพวกเรากลับกันก็ได้” คุณหนิง กล่าวออกมาหลังเห็นอาการกระสับกระส่ายของผม เธอคงนึกว่าผมไม่สบาย 
   ‘’อ๋อเปล่าหรอกครับพอดีมันเมื่อยนิดหน่อยนะครับสงสัยขับรถมาไกล ไม่มีไรหรอกครับ อ่าว  !! ถึงพอดี  นี่ไงครับ ผับที่นี่คนแถวนี้เขาเที่ยวกันที่นี่แหละครับ นักท่องเที่ยวก็เยอะดี “ ผมเลือกพาคุณหนูๆ มาเที่ยวที่ผับ ชื่อ หิน น้ำ  เพราะดูแล้ว มันคึกครื้นที่สุดในระแวกนี้แล้วครับ และอีกอย่างมันมีโซนที่เป็นโซฟา ดูเป็นส่วนตัวด้วย “
“ โอเคค่ะ พี่เดช งั้นเดี๋ยวพี่เอารถไปจอดได้เลยนะค่ะ  ประมาณสัก ตีหนึ่งครึ่งอ่ะค่ะ  เดี๋ยวพวกหนูออกมา โอเคนะค่ะเดี๋ยวหนูขอเที่ยวก่อน”
เหมือนสวรรค์ลงโทษ ไอ้ผมก็คิดเข้าข้างตัวเอง นึกว่าคุณหนูๆจะชวนผมเข้าไปด้วย กลับให้ผมรอสะงั้น  ผมก็ได้แต่ก้มหน้างึดๆ ขอรับๆ ไปตามมารยาท  พอคุณหนูทั้งสามเข้าไปในผับได้สักครึ่ง ชั่วโมง ผมก็อดไม่ไหว อยากเที่ยวก็อยากจะให้มารอนอนรอในรถได้ไงล่ะครับ เลย พาตัวเองเดินเข้าไปข้างในบ้าง โดยระวังไม่ให้คุณหนูๆ เห็นผม เพราะพวกเธอสั่งให้ผมรอข้างนอก คงจะอายผมกระมั้งหากพวกเธอจะเต้น หรือทำอะไรเปิ่นๆ  และอยากเที่ยวเป็นการส่วนตัวของพวกเธอเอง ก็เรามันขี้ข้า นี่เนอะ
   ผมเข้าไปไฟมันมือสลัวๆอ่ะครับ แต่ผมก็เห็นนะครับพวกคุณหนู ยืนเต้นที่โต๊ะแถวกลางๆ ผมเลยหลบมุมแอบอยู่ด้านหลัง แหมม  คุณหนูฟางเต้นอย่างมันส์เลยครับ คุณหนิงก็ก็ไม่ค่อยเต้นเท่าไรได้แต่ยืนส่วยไปมานิดๆ ส่วนคุณแก้วนี่ก็ไม่เบาโยกเอวสะกลัวจะหัก  ผมเห็นสายตาพวกผู้ชายในผับมองแล้ว รู้ทันที พวกมันคงเงี่ยนไม่แพ้ผมแน่ๆ  แทบทุกต๊ะเลยว่าได้ ไม่มีใครไม่มองสามสาวนี่ แต่เห็นนานๆที ก็มีหนุ่มใจกล้าเดินไปขอชน แก้ว ทำจีบแต่ก็ต้องเดินกลับไป ทุกคนเลย คงเจอมุขอะไรเข้าที่ทำให้หนุ่มๆแถวนั้นหน้าหงายออกมา  ผมนั่งฟังเพลงไปก็แอบชำเรืองดูสามสาวไป ใจก็หวงนะ แปลก ไม่รู้จะหวงทำไม เป้นแค่ขี้ข้า แต่มันรู้สึกดีทุกครั้งเลยที่เห็นหนุ่มๆขายขนมจีบให้สามสาว ไม่ได้เลยสักคน  ผมสังเกตเห็นพวกเธอไม่สั่งเหล้ามากินนะแปลกมาเที่ยวแบบนี้กลับไม่สั่ง แต่ดูแล้ว พวกเธอก็สนุกดีจวบจนใกล้ถึงเวลานัดผมต้องรีบเดินออกมาทำที นั่งรอในรถ จนได้ยินเสียงสามสาวเดินกลับออกมาจากในผับมายืนเคาะกระจกให้เปิดประตู
“ สนุกจังเลยเนอะ หนิง แก้ว เนอะ “ เสียงใสๆของคุณหนูฟาง ดังขึ้น หลังขึ้นมานั่งบนรถแล้ว
“ อืมม ก็สนุกนะนี่เองเขาเรียกว่าผับน่ะ แต่น่าเบื่อพวกผู้ชายที่มาขอเบอร์ ขอชนแก้วอ่ะ   หนิงว่า มันเลยไม่ค่อยสนุกเท่าไร”
.” ใช่ๆ แก้วว่านะ มันน่ารำคาญมากกว่าอ่ะเราน่ะอยากเต้น ของเรา แต่พวกมันก็เอาแต่มองๆๆๆ น่ะ แก้วเต้นไม่ออกเลยอ่ะ อายน่ะ “  คุณแก้วพูดสำทับอีกคน  ผมขับไปฟังไป ก็นึกขำ สาวสวยๆแบบนี้มาเต้นในผับ การโดนผู้ชายขอเบอร์ มาจีบเป็นเรื่อ่งธรรมดา แต่สามสาวนี่กลับไม่ชอบ  เลยนึก แผนการวูบขึ้นมาได้
   “ คุณฟาง คุณแก้ว คุณ หนิงครับ ผมว่านะเที่ยวแบบนี้น่ะมันต้องเที่ยวให้สุดๆไปเลยครับ ถึงจะสนุก  ถ้าอยากเป็นส่วนตัวต้องเข้าห้องคาราโอแกะ ครับ VIP ไปเลย ไม่มีใครมายุ่งแน่นอนครับ และผมมีทีเด็ดกว่านั้นอีก!!.”
.” อ่าวหรอค่ะพี่เดช  อืมมนั่นแหละพวกฟาง อยากเที่ยวแบบส่วนตัวหน่อยนะค่ะแบบที่พี่เดชว่านั้นแหละค่ะ และทีเด็ดที่พี่เดชว่า มันอะไรอ่ะ” คุณหนูฟางถามขึ้นเพราะความสงสัย อยากรู้ ส่วนเพื่อนๆ ก็โน้มตัวมาด้านหน้า ยื่นหนาข้ามเบาะหลังมาด้วยความตั้งใจฟังคำเฉลย
   “ คือคุณหนูรับปากนะครับว่าจะไม่บอกคุณท่าน หากคุณท่านรู้ผมโดนไล่ออกแน่” ผมต้องลองหยั่งเชิงดูก่อนไม่งั้นก็ซวยสิคร้าบบ
   “ ไม่บอกแน่นอนค่ะ ใช่ไหม ยัยแก้ว ยัย หนิง !! .”   
   “ช่ายยย.” เสียงใสๆของสามสาวดังขึ้นพร้อมกัน ช่างน่ารักเสียยิ่งกระไร แต่มันเปรียบเป็นเสียงระฆังทอง ดังเข้ามาในใจผม ยิ่งทำให้ใจมันเต้นตุบๆแทบทะลุออกมานอกเสื้อ ด้วยความตื่นเต้นกับแผนการ
   “คือทีเด็ดที่ว่าน่ะ มันคือเหล้าครับ มาเที่ยวแบบนี้ต้องดื่มเหล้า เท่านั้น” ผมพูดออกไป ก็กลัวๆเหมือนกัน เสี่ยงนะครับไม่ใช่ไม่เสี่ยงหากคุณหนูๆไม่เล่นด้วยและพาลไปฟ้องคุณท่านเข้าน่ะมีหวัง ตกงานยาว  แต่ก็เอาเหอะ รู้ว่าเสี่ยง ยังไงก็ต้องขอลอง เสียงสาวๆเงียบไปพักหนึ่ง คงอึ้งกันน่ะครับ เพราะคงไม่คิดว่าเหล้ามันคือทีเด็ด และถูกสอนเสมอว่ามันเป็นสิ่งไม่ดี งานนี้มีอึ้งกันเลยทีเดียว
   “ อืมม แก้วว่านะ ก็น่าลองนะ เรามาเที่ยวทั้งที พ่อแม่เรา ก็ไม่รู้หรอก “ เสียงคุณหนูแก้วพูดทำลายความเงียบออกมา ช่างเป็นเสียงที่ไพเราะสำหรับผมเลยจริงๆ
   “ แต่หนิงว่ามันไม่ดีนะ มันเป็นของไม่ดีน่ะ” เสียงคุณหนูหนิงพูดมาดับความฝันของผมชัดๆ
   “ แต่เราก็เป็นห้องคาราโอแกะส่วนตัวนี่ไม่เห็นจะเสียหายไรเลย พ่อแม่ไม่รู้หรอก พี่เดชห้ามฟ้องป่ะ ป๋าหนูด้วยนะ ลองดูเหอะหนิง โอกาสแบบนี้หายาก นะๆๆๆๆ” เสียงคุณหนูฟางอ้อนเพื่อนอยู่หลังรถ ทำเอาให้ผมลุ้นฟังคำตอบตัวโก่งมือจับพวงมาลัยเหงื่อท่วมมือไปหมด
   “ อ่ะก็ด่ะ  ไหนๆก็มาแล้วเอาให้สุดๆไปเลย “เสียงคุณหนิงตอบเพื่อนๆ มันเป็นเสียงสวรรค์ของผมจิงๆ
   “ ไช โย!!มันต้องงี้สิหนิงเพื่อนรัก อิๆ “ เสียงคุณแก้วดังออกนอกหน้าดีใจ แต่คนที่ดีใจสุดๆน่ะเป็นไอ้ตัวผมต่างหาก อิๆ
   . “ แล้วพี่เดชมีที่เด็ดๆแถวนี้ไหมค่ะ พาไปเลยค่ะ ราคาไม่เกี่ยง แต่เอาแบบ หรูและดีสุดนะค่ะ” คุณฟางกล่าวอย่างมีความสุขที่จะได้เที่ยวแบบปลดปล่อยแบบเต็มที่ ตามที่ผมเสนอไป  ส่วนใจผมนน่ะเล็งไว้แล้วเป็นร้านเธคแถวนี้แหละ แต่แบ่งโซนเป็นห้องคาราโอแกะด้วย มิดชิดดี เป็นส่วนตัว ดี ไม่มีใครมายุ่งวุ่นวายให้ปวดหัว เพราะราคาต่อ ชั่วโมงนี่แพงเอาการ ตัวผมเองน่ะไม่มีปัญญาไปที่ๆแบบคุณๆทั้งหลายหรอก  เมื่อตกลงกันตามนั้นผมจึงบึ่งรถตรงไปเธคแถวนั้นพอจอดรถได้ ผมต้องรีบวางแผนขั้นสอง ไม่งั้นชวดเหมือนแผนแรกที่ให้ผมนั่งรอในรถเป็นแน่แท้
   “ อ่าววว ถึงสักที  ถึงแล้วคร้าบบบบ   แต่ที่นี่ ผมไม่สบายใจอ่ะครับ หากผมไม่ได้ลงไปดูแลคุณหนูๆ ด้วยเพราะหากเราดื่มเหล้าแล้วเมา จะไม่มีใครคอยดูแลคุณหนูนะครับ” ปากผมพูดไปใจก็นิ่งรอฟังคำตอบ ด้วยความระทึก
   “ อืมม ก็ใช่นะฟาง  หากเราเมากันแล้วก็ยังมีพี่เดชคอยดู แล  ตอนอยู่ข้างในน่ะ เราเห็นด้วยน่ะ เอาพี่เขาเข้าไปนั่งด้วยเหอะ” เสียงของคุณหนิง ช่างไพเราะ สำหรับผมเหลือเกิน ใจผมเต้นตูมตามรอฟังคำตอบ
   “ อืมมก็ดีนะ เราจะได้เมาให้เต็มที่  ไม่ต้องกลัวว่าจะกลับไม่ได้ เพราะมีพี่เดชคอยดูอยู่  ฟางก็อยากลองเหมือนกันว่า ที่เขาบอกว่า เมาๆเหล้ากันนะ มันเป็นยังไง  เนอะ แก้วเนอะ “ คุณฟางถามความเห็นคุณแก้วต่อ
   “ อืมมงั้น ไปกันเล้ยยยย ป่ะ พี่เดช นำทาง เราสามสาวจะเมาเหล้า ให้เต็มที่ จะได้รู้ไปเลย ว่ามาเที่ยวแล้วต้องเที่ยวให้สุดๆ “ เสียงใสๆคุณแก้วสำทับ เป็นดั่งเสียงสรรค์โปรดลงมาให้ผมแท้ๆเชียว
เมื่อไปถึงห้อง  สำรวจดูแล้วก็เป็นห้องที่หรูเอามากๆ โซฟาขนาดใหญ่ รูปตัว L  เครื่องปรับอากาศที่เย็นเฉียบ  แสงไฟสลัวๆ  เห็นแล้วพาจิตใจผมตื่นเต้นที่ได้มาเที่ยวกับคุณหนูๆ คนสวยทั้งสาม ที่คงไม่มีหนุ่มๆคนไหนโชคดีแบบผมแน่นอน  ผมก็จัดการสั่งเหล้า กับแกล้ม ให้เหล่าสาวๆเต็มที่ ดูท่าคุณหนูๆ จะตื่นเต้นกันไม่น้อยเมื่อมีเหล้า น้ำแข็งโซดา มาวางตรงหน้า ถึงกับทำไรกันไม่ถูกเลยทีเดียว ฮ่าๆ  ผมสั่งเสร็จก็แยกมานั่งคนเดียวแถบด้านสั้นของโซฟาปล่อยให้คุณหนูๆนั่งโซฟาด้านยาวที่หันหน้าเข้าหาทีวี กันไป ผมจึงขอตัวเข้าห้องน้ำปล่อยให้พวกคุณๆ ร้องเพลงกันไป
   ในห้องน้ำ ผมจัดการ ควักบุหรี่ยัดใส้ออกมาดู มันยัดกัญชาอย่างแน่นเลย  ด้วยกันมีทั้งหมด หลายม้วนอยู่  ดูดหมดนี่ก็ ดึงดาวมากอดกันได้เลย ผมได้มันมาตอนผมเครียดๆหลังออกจากคุกน่ะครับ ทำขายบ้าง ดูดเองบ้าง ของผมของดีนะครับ หอมชื่นใจ อัดแน่นกว่าทุกเจ้า  แต่หลังจากที่ผมมาทำงานที่บ้านคุณท่านผมก็ไม่ได้ขายต่อ มีก็แต่เอาเก็บไว้ดูดแก้เซ็งน่ะครับ แต่มาคราวนี้มาเที่ยวทีแรกก็จะเอามาดูดเองน่ะครับแต่นึกไปนึกมา อยากจะลองให้คุณหนูๆ ลองดูสักหน่อยเผื่องานนี้มีฟลุ๊คน่ะครับ คิดแล้วก็กลับเข้าไปด้านใน ลืมบอกไป ห้องคาราโอแกะที่นี่ VIP เขาสามารถให้ดูดบุหรี่ได้น่ะครับ
   “ พี่เดช  ไปนานจัง พวกหนู ชงเหล้าไม่เป็นอ่ะค่ะ รบกวน จัดมาให้หน่อย เอาให้เหมือนกับ คนเที่ยวๆเขาดื่มกันเลยนะค่ะ” เสียงคุณฟาง บอกสั่งงานชงเหล้าให้เป็นหน้าที่ของผม แล้วมันจะเหลือหรอครับ ผมไม่รอช้าสิ แต่ละแก้วน่ะ เข้มๆ ทั้งน้านนน
   “ โฮ่ ยยย พี่เดช ทำไมเหล้ามันขมอย่างนี้หล่ะ ไม่เห็นอร่อยเลย” เสียงคุณหนิง บ่นขึ้นทันทีที่ได้จิบอึกแรกในชีวิต
   “โถ่ คุณหนูครับ เหล้าอ่ะมันต้องขมแบบนี้แหละครับ แต่มันจะขมตอนแรกๆ ต่อไปมันจะหวานครับ ลองดูหากดื่มไปสัก สี่ห้าแก้วจะเริ่มหวานครับ เชื่อผม” ผมก็โฆษณาไปอย่างนั้นแหละครับ เหล้าที่ผมชงน่ะ ขนาดขาเหล้าแบบผมเอง กินยังหน้าเบ้ หน้างอเลยครับ เพราะมันเข้มจริงๆ แต่นั้นเป็นจุดประสงค์ของผมน่ะครับ ต้องเอาให้เมา ๆ  ถึงจะสนุก
เหมือนทั้งสามคนจะเชื่อผมอ่ะครับ ร้องกันไปดื่มกันไป แต่ผมก็ออกตัวว่าผมดื่มไม่ได้นะ เพราะต้องขับรถ ซึ่งเหตุผลก็เป็นที่พอใจของสาวๆกันไม่ได้คะยั้ยคะยอให้ผมดื่ม จนเกือบจะตีสามแล้วครับ ตอนนี้ผมนั่งมองคุณๆดื่มเหล้าร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน  ยิ่งดื่มยิ่งสนุก ยิ่งเต้น  เหล้าตอนนี้ก็หมดขวดแรกไปเป็นที่เรียบร้อย  ขวดที่สองตามมา คออ่อนๆทั้งนั้นครับ ยืนร้องเพลงยังจะทรงตัวกันไม่ไหวแล้ว หัวเราะกันดังลั่นเลย คุณฟางเวลานั่ง ตอนไม่เมาก็ระวังตัวดี แต่เมาแล้วคงมึนน่ะครับไม่ได้ระวังเหมือนเดิมบางช่วงก็กระโปรงร่นมาถึงโคนขาอ่อน ขนาดแสงไฟในห้องสลัวๆ ยังดูออกเลยครับว่าขาวยังกะหยวกกล้วยจริงๆ แต่ผมก็อดดูของดูทุกคนเลยครับเพราะดูแล้ว คุณหนู ฟาง และคุณ หนิง ที่ใส่กระโปรงสั้นนั้น ดันใส่กางเกงรัดด้านในอีกชั้น ส่วนของคุณแก้ว หมดลุ้น เพราะแกเล่นใส่กางเกงยีนส์ครับ ผมนั่งดูไปก็เริ่มจะท้อแท้ไปดูท่างานนี้ไม่มีลุ้นเห็นอะไรแว้บๆแวมๆเสียกระมั่ง  แต่ไวเท่าความคิด ขณะที่คุณหนูทั้งสามกำไรร้องรำ เต้นอย่างสนุกนั้น ผมก็หยิบบุหรี่ยัดใส้ออกมา เพราะคิดว่าได้เวลาโชว์ของดีกันแล้ว ตอนนี้กำลังเมาได้ที อะไรก็กล้าหมดแหละ บุหรี่ถูกวางบนโต๊ะกลางสิบกว่าม้วน
   “ อารายยยยยยยยยหรอออออ เพ่เดชชชชช เอื๊อกก!.” ลิ้นพันกันแล้วสสำหรับคุณหนูฟางของผม ผมได้แต่ยิ้มแล้วก็เริ่มบรรยายสรรพคุณ
   “ นักเที่ยวเขาต้องดูดบุหรี่ด้วยครับ มันจะทำให้อาการเมาสนุกขึ้น และตื่นมาไม่ปวดหัว หากไม่ดูด คุณหนูทั้งสาม พรุ่งนี้ตื่นมา รับรอง ปวดหัวยันเย็นเพราะเมาค้าง  เคยได้ยินว่าเมาค้างไหมครับ นั่นแหละเชื่อผม ดูดไปเรื่อยๆ เดี๋ยวดีเอง” ผมพูดเสร็จก็ยิบจุดให้คนละม้วน โดยไม่ต้องรอฟังคำตอบกันล่ะงานนี้  ทั้งสามสาวต่างจ้องมองไปที่บุหรี่ แบบงงๆ แต่ไม่ถึงอึดใจ คุณแก้ว ก็บรรจงยกขึ้นดูด สะซีดดดดดดยาวๆ แถมไอค๊อกไอแค๊ก
   “ ค่อยๆดูดครับให้ควันมันเข้าไปในปอดก่อนแล้วค่อยพ่นมาทางจมูก   แบบนี้ครับ” ผมทำเป็นตัวอย่าง ดูสามสาวให้ความสนใจกับของเล่นชิ้นใหม่และชิ้นแรกในชิวิตนี้มาก และด้วยฤทธิ์ เหล้าทำให้มีความกล้าที่จะลอง  ทั้งสามสาวจึงดูดกันแบบสนุกสนานโดยคิดว่านี่คือแค่บุหรี่ธรรมดาที่คนเขาดูดกัน หารู้ไม่ว่าที่ตัวเองดูดเป็นกัญชา หรือเนื้อ อัดแน่น
ผ่านไปม้วนแล้วม้วนเล่า  ตอนนี้ในห้องคาราโอแกะ มีแต่เสียงหัวเราะของสามสาว คุยกันไม่รู้เรื่องแต่ก็หัวเราะ
ผมดูแล้วตอนนี้คุณหนิง คุณ ฟาง คุณแก้ว นอนหงายเหยียดตัวทับกันไปตามความยาวโซฟา มือป่ายไปป่ายมา แล้วก็หัวเราะอย่างสนุกสนาน เดชน้อยของผมมันดันกางเกงยีนส์ตัวเก่าๆของผมมาแทบจะทะลุเสียให้ได้  เมื่อเห็นเสื้อเกาะอกของคุณหนูฟางร่นลงไปด้านล่างตอนนอนหงายก่ายตัวคุณหนิง มันแทบจะปลิ้นอยู่แล้ว ติดตรงมันมีบราตัวน้อยๆ ติดอยู่อีกชิ้นหนึ่ง จึงเห็นเนินหน้าอกแบบเต็มๆ  ใจผมสั่นไปหมด จะเอาดี กล้าหรือไม่กล้า ถ้าพลาดล่ะติดคุกยาวแน่  แต่ตอนนี้แผนการมันตามแผนไปหมด เหลือแต่ความกล้าแค่นั้นเอง


*

ออฟไลน์ songsak

 • Legend Member
 • *******
 • 2984
 • 1686
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 05:08:22 pm »
ขอบคุณครับ มีลุ้นแล้วงานนี้

*

ออฟไลน์ aninyxyz

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 05:40:33 pm »
มันส์ละคับทีนี้ ขอบคุณจ้า

*

ออฟไลน์ lamanno9

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 331
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 05:46:39 pm »
งานนี้มียาวยันสว่างรึเปล่าครับ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4623
 • 3950
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 06:27:27 pm »
รอดูว่าแผนการจะเป็นอย่างไร ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ aaa01

 • Junior Member
 • ***
 • 354
 • 264
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 06:29:45 pm »
ขอบคุณมากครับสนุกมาก

*

ออฟไลน์ Jikkig16

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 07:25:14 pm »
ขอบใจจ้า ::Horror::

*

ออฟไลน์ prasongruy22

 • Senior Member
 • ****
 • 712
 • 757
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 07:29:09 pm »
ค้างเลยยังไม่เสร็จ เศร้า

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Gold Member
 • *****
 • 1186
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 07:44:43 pm »
ร้ายกาจมาก ล่อหลอกซะติดกับดัก

*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9135
 • 2458
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 08:46:42 pm »
โฮ๊ยโยะ

อ่านแล้วสวรรค์ทรงโปรดเมตตาให้เดชน้อยได้ใช้งานด้วยเถอะ  ::Shy::


ได้เลย

แต่ รออ่านตอนหน้า  ::Ajark::

 ::Orz::
กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออฟไลน์ br007

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 09:06:57 pm »
ขอบคุณนะครับ

น่ากลัวจะเหนื่อยแย่เลย. ควบสาม

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1770
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 09:40:18 pm »
กะจะเล่นทีเดียวสามคนเลยรึ ::Bloody::
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1585
 • 1210
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 10:07:12 pm »
ผมว่าถ้าพี่เดชไม่เอา เดชน้อยมันคงไม่ยอมหรอกครับ แหมสะดุดตอนกะลังจะเข้าได้เข้าเข็ม กะลังมันเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Veteran Member
 • ******
 • 1837
 • 986
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 10:26:22 pm »
ขอบคุณมากครับ มีแววแล้วงานนี้

*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5278
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ทรงโปรด Part 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 10:42:54 pm »
thank you ................ ::KO::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ