ถูกจัดการที่ปั๊ม

ถูกจัดการที่ปั๊ม

 • 5 ตอบ
 • 8646 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 3039
  • ดูรายละเอียด
ถูกจัดการที่ปั๊ม
« เมื่อ: กันยายน 24, 2016, 09:51:46 am »
วันนั้นนุ้ยขับรถไปพบลูกค้าแถวๆ สุวินทวงศ์ ช่วงบ่าย พอคุยกับลูกค้าเสร็จก็ประมาณ 6 โมงเย็นเข้าไปแล้ว นุ้ยก็ขับรถจะกลับบ้าน แต่ที่กลับรถไกลมาก นุ้ยต้องขับรถเลย

บริษัทลูกค้าไปอีกหลายสิบ ก.ม. น้ำมันก็ จะหมด ไฟแดงที่เกย์วัดเริ่มแดงแล้วด้วย พอนุ้ยเจอปั้มน้ำมัน นุ้ยก็เลี้ยวเข้าปั้มทันที ปั้มที่นุ้ยเลี้ยวเข้าไปเป็นปั้มเล็กๆ นุ้ยเห็นมี

เด็กปั้มอยู่คนเดียว พอนุ้ยไปจอดตรงที่เติมน้ำมัน เด็กปั้มก็เดินมาที่ข้างรถ นุ้ย เปิดกระจกแล้วก็บอกให้มันเติมเต็มถัง นุ้ยสังเกตุเห็นมันมองมาที่ขานุ้ย อยู่นุ้ยนพอควรจนนุ้ย

ต้องเอามือปิดที่ชายกระโปรง มันถึงเดินไปเติมน้ำมันให้ พอมันเดินไปนุ้ยก็ก้มมอง นุ้ยถึงรู้ว่าทำไมมันถึงไม่ยอม เดินไปไหน ก็จะไม่ให้มองได้ไงล่ะคะ วันนั้นนุ้ยใส่กระโปรง

สั้นสีขาว ผ่าตรงหน้าขา ตรงที่ผ่าจะใช้กระดุม ทีนี้กระโปรงนุ้ยตรงลอยผ่ากระดุมมันหลุดหมด ทำให้กระโปรงเปิดโชว์ กกน. ให้เด็กปั้มเห็น อย่างชัดเจน เหลือแต่ตะขอที่

เกี่ยวอยู่ ถ้าไม่มีตะขอกระโปรงคงหลุดไปแล้วล่ะค่ะ (เจ้ากระโปรงตัวนี้กระดุมมันหลุดมาทีนึงแล้วตอนนุ้ยขับรถไปพบลูกค้า ก่อนเข้าไปพบลูกค้านุ้ยก็ต้องนั่งติดกระดุมแล้วจึง

เข้าไป) ตอนนั้นนุ้ยเห็นมันมองขานุ้ย นุ้ยก็เลยแกล้งโชว์ให้มันดูซะ โดยถอดเสื้อคลุมออก แล้วก็เรียกให้มันช่วยเช็ดกระจกรถให้ มันก็หยิบกระป๋องน้ำ กับที่เช็ดกระจก มา

เช็ดที่กระจกรถนุ้ย เช็ดไป มันก็มองที่ กกน. นุ้ยแกล้งก้มหน้าก้มตาหยิบนู้นหยิบนี่ปล่อยให้มันมองขากับหีนุ้ย
มันยิ่งมอง นุ้ยก็ยิ่งได้อารมณ์ค่ะ พอนุ้ยเริ่มมีอารมณ์ น้ำที่ กกน. นุ้ยก็เริ่มแฉะ นุ้ยนั่งขมิบหี มันก็มองไม่เลิกค่ะ นุ้ยก็เลยค่อยๆ แยกขาออกจากกัน นุ้ยอ้าขาออกพอให้มัน

เห็นของนุ้ยชัดๆ พอมันเช็ดเสร็จ มันก็ เดินมายืนข้างๆนุ้ย แล้วมันก็ก้มลงมองลงมา นุ้ยก็ถามมันว่ามองอะไร มันก็บอกตรงๆ เลยค่ะว่า “มองหีครับ”
นุ้ยก็เลยรีบจ่ายเงิน จังหวะนั้นนุ้ยก็ปวดท้อง นุ้ยก็เลยขับรถไปจอดตรงหน้าห้องน้ำแล้วก็เข้าห้องน้ำไป พอนุ้ยจัดการธุระเสร็จ นุ้ยคิดในใจกะว่าก่อนออกจากปั้มนุ้ยจะโชว์ ให้มัน

ดูให้เต็มตาอีกซักที นุ้ยก็เลย ถอดยกทรงกับกางเกงในออก แล้วนุ้ย ก็ไม่ติดกระดุมกระโปรงสักเม็ดเลยนะคะ กะโชว์เต็มๆแบบเข้าตากรรมการค่ะ พอนุ้ยเดินออกจากห้องน้ำ

จะขึ้นรถ นุ้ยก็เห็นยางรถล้อหลังแบน นุ้ยก็ไม่รู้จะทำยังไง ตั้งแต่ขับรถมายังไม่เคยเปลี่ยนยางเองเลย มองหาที่เติมลมก็ไม่มี นุ้ยก็เลยกวักมือเรียกเด็กปั้ม (ก็มีมันอยู่คน

เดียว) ให้มาช่วยเปลี่ยนยางหน่อย แต่ตอนนั้นนุ้ยลืมตัวไปว่าจะโชว์ให้มันดูตอนนุ้ยจะออกจากปั้ม
พอมันมาถึงมันก็มองที่หน้าอกนุ้ย แล้วก็รอยผ่าของกระโปรง แบบตาไม่กระพริบเลยค่ะ นุ้ยก็เลยปล่อยให้มันมอง แล้วนุ้ยก็บอกว่า “ช่วยเปลี่ยนยางให้หน่อยซิคะ”
มันก็นั่งยองๆ ลงที่ข้างล้อ แล้วมันก็มองมาที่ รอยแยกของกระโปรง แล้วมันก็บอกว่า
“ถ้าจะให้ผมเปลี่ยนให้ ขอผม ทีนึง”
นี่ถ้ามันไม่บ้าก็คงจะเมาล่ะค่ะเล่นมาขอกันดื้อๆอย่างนี้ นุ้ยก็เลยไล่มัน
“มาทางไหนกลับไปทางนั้นเลย”
ตอนนั้นนุ้ยคิดในใจว่ามันคงเป็นคนปล่อยลมยางรถนุ้ยแน่เลย นุ้ยก็เลยติดกระดุมกระโปรงแล้ว หยิบเสื้อคลุมมาใส่ นุ้ยเดินออกไปเรียกรถที่ถนนใหญ่ พอดีมันเป็นถนนเส้นนอก

ไม่ค่อยมีรถวิ่งเข้ามา มีแต่ รถวิ่งแต่เส้นใน นุ้ยก็เลยเดินไปที่ รถ หยิบเอาเครื่องมือมาถอดล้อ แต่นุ้ยไม่มีแรงถอด ทำยังไงมันก็ไม่ยอมออก เด็กปั้มคนนั้นก็เดินมาอีก แล้วก็

บอกนุ้ยอีกว่า
“ขอผมทีเดียวเอง ครับ รับรองผมไม่บอกใคร”
นุ้ยก็ทำเป็นเฉยๆ ตอนนั้นนุ้ยกลัวมันจะปล้ำนุ้ยมากกว่า นุ้ยก็เลยบอกว่า
“เปลี่ยนเป็นเงินแล้วกัน ให้ 500 บาท”
มัน ก็เฉยๆ แล้วมันก็บอกนุ้ยว่า
“งั้นผมขอแค่จับๆ ดมๆ เลียๆ แล้วกัน”
ตอนนั้นก็เริ่มมืดแล้วด้วย มันยังยืนคำนั้นอยู่ ตอนนั้นนุ้ยกลัวมากเลย นุ้ยโทรศัพท์บอกทางให้แฟนมารับ แต่ยังบอกไม่ทันเสร็จแบตก็ดันหมดอีก นุ้ยก็เลยคิดว่าไหนๆมันก็

กล้าๆขอแล้วนุ้ยก็กล้าๆให้ก็แล้วกัน
เลยบอกมันไปว่า
“ก็ได้แต่ให้แค่จับๆ นะคะ”
พอนุ้ยพูดจบ มันก็เดิน มันมา แล้วจับเอวนุ้ยผลักนุ้ยให้ยืนพิงรถ แล้วมันก็ค่อยๆ ถอดเสื้อคลุมนุ้ยออก มันเอาเสื้อคลุมนุ้ยวางไว้บนหลังคา ตอนนั้นเหลือแต่เสื้อทับ ตัวในลายลูก

ไม้ ไม่ได้ใส่ยกทรงอีกต่างหาก มันดึงเสื้อทับนุ้ยลงมากองที่เอว แล้วมันก็ก้มลงดูดที่หัวนมนุ้ย จากที่นุ้ยอารมณ์ค้างจากตอนแรก นุ้ยก็เริ่มมีอารมณ์ร่วมด้วยนุ้ยครางเบาๆ แต่

มันซิเริ่มทั้งดูด ทั้งขบที่นมนุ้ยอย่างเมามัน น้ำที่หีนุ้ยก็เริ่มแฉะ ปาก มันก็ดูดๆ เลียๆ ส่วนมือมันก็ ล้วงมันไปในกระโปรงนุ้ย
นุ้ยทั้งเสียว สยิว ไปทั้งตัว เลยเอามือจับที่หัวมัน แล้วนุ้ยก็เริ่มเอามือจิกที่หัวมัน มันค่อยๆไซ้ต่ำลงๆ อย่างช้าๆ จนมันอยู่ในท่านั่งยองๆ แล้วมันก็ค่อยๆ ปลดกระดุมกระโปรง

นุ้ยทีละเม็ด ๆ จนหมด แล้วมันก็ ค่อยๆ แหวกกระโปรงให้แยกออก มันค่อยๆ เอาปากเม้มที่โหนกหีนุ้ยเบา แล้วก็ค่อยๆ หนักขึ้นๆ นุ้ยทั้งเสียวทั้งสยิว ตอนนั้นนุ้ยล่องลอยไป

ไหนต่อไหนไม่รู้ค่ะ นุ้ยรู้สึกตื่นเต้น มากค่ะ ด้วยความเสียว นุ้ย นึกในใจอยากให้มันเย็ดนุ้ยซะเลยค่ะ ตอนนั้นนุ้ยก็เลยอ้าขาออก ให้มันเลียถนัดๆ มันเม้นที่หีนุ้ย แล้วก็ค่อยๆ

แยกกลีบหีนุ้ยออก แล้วมันก็เอาลิ้นชอนมันไป โอ…นุ้ยทนไม่ไหวจริงๆ ค่ะ นุ้ยน้ำแตกทะลัก
ออกมาเยอะมากเลยค่ะ มันดูดกินน้ำนุ้ยจนเกลี้ยงเลย พอนุ้ยถึงจุด นุ้ยก็บอกให้มันหยุด แล้วนุ้ยก็เปิดประตูรถ นุ้ยดึงมันเข้ามานั่งในรถที่เบาะหลัง แล้วนุ้ยก็เอื้อมมือไปบิดกุญแจ

สตาร์ตรถ เปิดแอร์ ตอนนั้นนุ้ยก็อยู่ในท่าโก้งโค้ง มันก็เอามือเปิดกระโปรงนุ้ยทางด้านหลัง เอามือบี้ที่หีนุ้ย แล้วมันก็เอาปากเม้มที่ติ่งเสียว นุ้ย ตอนนั้นนุ้ยขนลุกไปทั้งตัวเลยค่ะ

นุ้ยมันส์มาก มันทำได้สะใจนุ้ยจริงๆ มันทำจน นุ้ยน้ำแตกอีกครั้ง นุ้ยก็บอกมันว่า ขอทำมั่งนะ แล้วนุ้ยก็ เอามือไปรูดซิบกางเกงยีนส์มัน แล้วนุ้ยก็งัดเอาควยของมันออกมาใหญ่

เหมือนกันค่ะ นุ้ยค่อยๆ รูดเปิดหัวออก หัวแดงเชียวค่ะ มีน้ำเงี่ยนใส่ๆ เยิ้มเต็ม
ไปหมดค่ะ แล้วนุ้ยก็ค่อยๆ เอามือรูดควยของมันขึ้นๆลงๆ เบาๆ นุ้ยเอามือถูควยมันเล่นอยู่นุ้ยน แล้วนุ้ยก็ก้มลง เอาลิ้นเลียที่หัวแดงๆ มันถึงกับซีดปากเลยค่ะ นุ้ยทั้งเลียทั้งอม

นุ้ยดูดควยมันอย่างมันส์ปากเลยค่ะ นุ้ยเลียสักพัก มันก็บอกว่า
“เสียวมาก อยากเย็ดคุณจังครับ ขอผม นะครับ”
ตายแล้ว มันเห็นนุ้ยเป็นอะไรมาขอกันง่ายๆอย่างนี้ แต่ไหนๆมันก็ขอแล้วนุ้ยก็เลยพยักหน้า แล้วนุ้ยก็อ้าขาออก นุ้ยเอาควยของมันมาจ่อที่หีนุ้ย เอาปลายควยของมันถูที่หีนุ้ยจน

นุ้ยเสียวได้ที่ มันก็บอกว่า
“ผม ทนไม่ไหวแล้วครับ” นุ้ยก็บอกว่า
“กดเข้าแรงๆ เลยค่ะ”
มันยังไม่ทันได้กดเข้าเลยค่ะ น้ำมันก็แตกพรุ่งใส่เต็มโหนกนุ้ยไปหมดค่ะ ทั้งข้นขาว แล้ว ก็เยอะมากเลยค่ะ แต่นุ้ยซิค่ะ กำลังมีอารมณ์เสียวสุดๆ เลยค่ะ นุ้ยก็เลยจับควยมันซึ่ง

ยังมีน้ำเลอะอยู่ เอาหัวควยของ
มันมาถูที่ร่องหีนุ้ย มัน ก็บอกว่า
“เสียวมากเลยครับ หยุดเถอะครับ” นุ้ยไม่สนใจ นุ้ยจับควยมันถูหีนุ้ยจนนุ้ยน้ำแตกถึงจุดสุดยอดอีกรอบ
พอเราเสร็จกันทั้งสองฝ่ายแล้ว มันก็ลงไปเปลี่ยนยางรถให้นุ้ย ตอนที่มันกำลังเปลี่ยนยางอยู่ นุ้ยก็ยังไม่ใส่เสื้อผ้า นุ้ยใส่แค่เสื้อ ทับกับกระโปรง แต่ไม่ได้ติดกระดุม ยืนอยู่ข้างๆ

มัน นุ้ยแกล้งดึงให้กระโปรงมัน เปิดออกพอให้มันมองเห็นหีนุ้ย มันเปลี่ยนยางไป มันก็ มองที่หีนุ้ยไปด้วย ตอนนั้นนุ้ยเริ่มมีอารมณ์นุ้ยก็เลยเอามือลูบที่หีนุ้ย เอาน้ำมันที่พ่นใส่

นุ้ยถูไปที่โหนกนุ้ย หีนุ้ยแฉะด้วยน้ำกามของมัน มันรีบ
เปลี่ยนยางจนเสร็จ แล้วมันก็เอาปากมันมาจูบที่หีนุ้ย แล้วบอกนุ้ยว่า
“เดียวผมล้างมือก่อนนะครับ”
พอมันล้างมือเสร็จ มันก็ชวนนุ้ย ไปที่เบาะหลังอีก มันจับนุ้ยถอดเสื้อผ้าจนหมด ตอนนั้นนุ้ยไม่เหลือเสื้อผ้าสักชิ้นติดตัวเลยค่ะ แล้วมันก็ให้นุ้ยนอนลงที่เบาะ จับขานุ้ยอ้าออก

แล้วมันก็ก้มลงเลียที่หีนุ้ยอีก ทั้งๆ ที่น้ำที่มันพ่นใส่นุ้ยไว้ยังไม่แห้งเลยค่ะ มันทำได้สักพัก มันก็ให้นุ้ยลุกขึ้น แล้วมันก็นอนลง ให้นุ้ยเอาหี ไปที่ปากมัน แล้วให้นุ้ยอมควยของมัน

จนเราอยู่ในท่าหกเก้ากัน มันเลียหีนุ้ย นุ้ยอมควยมัน ตอน นั้นนุ้ยสนุกมาก ทั้งมันส์ทั้งเสียว นุ้ยเสียว จนน้ำนุ้ยแตกใส่ปากมันอีก มันก็ดูดกินน้ำนุ้ย แล้วก็น้ำมันที่พ่นใส่นุ้ย จนหี

นุ้ยสอาดเลยค่ะ แล้วนุ้ยก็ให้มันลุกขึ้นนั่ง จากนั้นนุ้ยก็ก้มลงดูด ควยของมันต่อ นุ้ยทั้งดูด ทั้งอม มันก็ส่งเสียงซี๊ดปากไปเรื่อย พอนุ้ยหยุดมันก็บอกให้นุ้ยทำต่อ มันบอกว่าเพลินดี

ครับ ผมไม่อยากให้คุณหยุด เลยครับ นุ้ยอมๆ ดูดๆ จนน้ำมันแตกใส่ปากนุ้ย นุ้ยก็จัดการกลืนกินจนเกลี้ยงเลยค่ะ ด้วย
ความมันส์ปากนุ้ย นุ้ยก็เลยดูดต่อ นุ้ยดูดจนมันบอก ว่า
“หยุดเถอะครับผมเสียวมากเลย”
มันทนไม่ไหวร้องด้วยความเสียวเสียงดังเลยค่ะ มันดิ้นพล่านแล้วก็เกร็งตัวด้วยความเสียวค่ะ นุ้ยดูดแกล้ง มันอีกพักใหญ่นุ้ยก็หยุด พอเสร็จนุ้ยก็แต่งตัวจะกลับ แต่มันบอกว่า
“อยู่ต่ออีกสักพักซิครับ”
มันชวนนุ้ยไปที่พักมันซึ่ง อยู่ข้างหลังปั้ม เป็นบ้านเพลิงสังกะสี โธ่ นุ้ยเป็นผู้หญิงนะคะจะให้ตามผู้ชายไปง่ายๆได้ยังไง แต่พอดีตอนนั้นนุ้ยกำลังเสียวก็เลยไม่ทันได้คิดยอมตาม

มันไป
มันพานุ้ยเข้าไปในบ้าน มันบอกว่าอยู่กับเพื่อน 2 คน แต่เพื่อนไปข้างนอก มันรับจ้างไปวันๆ พอพูดจบ มันก็บอกนุ้ยว่า
“ผมอยากเย็ดคุณอีกได้ ไหมครับ”
โอ…มันขอตรงๆอย่างนี้นุ้ยก็เขินลยซิคะ เพิ่งเสร็จกันไปหยกแท้ๆ ถ้านุ้ยยอมมันอีกครั้งมันต้องคิดว่านุ้ยร่านแน่ๆเลย แต่พอดีนุ้ยไม่รู้จะปฎิเสธมันยังไง ก็เลยก็นั่งลงบนที่นอน

แล้วนุ้ยก็บอกว่า
“อยากทำอะไรก็ทำ”
พอนุ้ยพูดจบ มันก็ถอดเสื้อผ้ามันออกจนหมด แล้วมันก็เอาควยของมันมา จ่อที่ปากนุ้ย นุ้ยก็เลียๆ อมๆ จนมันซี๊ดปาก ตอนนุ้ยอมไป นุ้ยก็ถอดเสื้อผ้าตัวเองไปด้วย นุ้ยถอดจน

หมด ทั้งกางใน ยกทรง เสื้อคลุม กระโปรง นุ้ย กองไว้ที่พื้น จากนั้นนุ้ยก็นอนลงบนที่นอน แล้วก็ดึงมือมัน ให้มันตามลงมา จากนั้นมันก็ไซ้ซอกคอนุ้ย ดูดหัวนมนุ้ย แล้วก็ต่ำลง

ไปอยู่ที่ หี มันเลียหีนุ้ยจนนุ้ยครางเสียงดัง นุ้ยทั้งเสียวทั้งสยิว มันเลียหีนุ้ยได้สักพักใหญ่ นุ้ยก็ร้องบอกมันว่า
“เอายเข้าหีนุ้ยเถอะค่ะ ตอนนี้เงี่ยนจัดอยากมากเลย เย็ดนุ้ยแรงๆ เลย นะคะ”
พอนุ้ยพูดจบไม่ทันขำมันก็เอาควยซอยเย็ดหีนุ้ยปั๊บ ๆ ติดกันอย่ารุนแงหนอกกระกันเสียงดัง ป๊าบๆ มันซอยเย็ดหีนุ้ยไปได้ราวสิบนาทีน้ำมันก็ใกล้จะแตก นุ้ยร้องบอกมันว่าให้

แตกในนุ้ยไปเลย มันแทงควยเข้าหีนุ้ยในจังหวะสุดท้ายมิดดุ้นกดแช่ไว้จากนั้นมันก็ฉีดน้ำเชื้อของมันเข้าไปในมดลูกนุ้ยจนนุ้ยรู้สึกว่ามันพุ่ง ปี๊รดเข้าไปในมดลูกชุดใหญ่นุ้ย

เสียววาบน้ำแตกทันมันมันทีเหมือนกันเมื่อมันฉน้ำเชื้อเข้ามดลูกนุ้ยจนหมดแล้วมันกำลังจะถอนควยออกจากหีนุ้ย ก็เหลือบมองไปที่ประตู เห็นคนยืนมองอยู่ นุ้ยเห็นมันกำลัง

ช่วยตัวเอง มันสาวควยของมันใหญ่เลยค่ะ คนที่กำลังเย็ด มันก็บอกว่าเพื่อนผมเอง ด้วยความตกใจแล้วก็อาย นุ้ยรีบลุกขึ้นคว้าได้แค่ กระโปรงกับเสื้อทับ มาใส่ตอนนุ้ยใส่เสื้อ

กับกระโปรง คนที่เพิ่งเข้ามามองนุ้ย นุ้ยไม่กระพริบเลยค่ะ มันก็เดินเข้ามาทางด้านหลังนุ้ยแล้วมันก็เอาควยของมันถูที่ก้นนุ้ยจนมันน้ำแตกใส่ก้นนุ้ย พอคนที่มาทีหลัง เสร็จ

นุ้ยรีบออกจากบ้านหลังนั้น ทั้งๆที่ตัวนุ้ย มีแค่เสื้อทับกับกระโปรงซึ้งมันก็เปียกน้ำของคนที่มาทีหลังด้วย ส่วนยกทรง กางเกงใน และก็ เสื้อคลุมไม่รู้หายไปไหน นุ้ยหาไม่เจอนุ้ย

ก็เลยขับรถกลับไป อย่างนั้นเลยค่ะ ระหว่างทางก็นึกในใจว่าไม่น่ารีบออกมาเลย กำลังได้ที่เชียว นุ้ยก็เลยช่วยตัวเองไปด้วย ขับรถไปด้วย นุ้ยช่วยตังเองจนถึงบ้านเลย อยาก

ถามพี่ ๆ ว่านุ้ยผิดมั้ยค่ะที่ทำอย่างนี้


*

ออฟไลน์ reppok111

 • Senior Member
 • ****
 • 777
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ถูกจัดการที่ปั๊ม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 24, 2016, 08:10:51 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ knightza326

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: ถูกจัดการที่ปั๊ม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 24, 2016, 09:59:42 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ shatto

 • Junior Member
 • ***
 • 361
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ถูกจัดการที่ปั๊ม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 25, 2016, 02:16:45 am »
ขอบคุนครับ

*

ออฟไลน์ lek30

 • Senior Member
 • ****
 • 692
 • 477
  • ดูรายละเอียด
Re: ถูกจัดการที่ปั๊ม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2016, 04:15:34 pm »
เยี่ยมมากครับ...ได้อารมณ์มาก

*

ออฟไลน์ peterpaul19756

 • Junior Member
 • ***
 • 364
 • 115
  • ดูรายละเอียด
Re: ถูกจัดการที่ปั๊ม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2016, 08:35:26 am »
 ::Shower::เร้าใจดีครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ