เหตุเกิดตอนน้ำท่วม 3-4 (จบ) cop

เหตุเกิดตอนน้ำท่วม 3-4 (จบ) cop

 • 5 ตอบ
 • 9076 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 813
 • 11726
  • ดูรายละเอียด
เหตุเกิดตอนน้ำท่วม 3-4 (จบ) cop
« เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 07:15:38 pm »


เหตุเกิดตอนน้ำท่วม 3

ต่อจากตอนที่แล้ว ผมสำเร็จความใคร่กับจิ๋มน้องตังค์จนได้ แหมจะแค่จุ่มหัวพุ่งน้ำกามเข้าไปก้อเหอะ เล่นเอาขาอ่อนไปแหมือนกัน จิ๋มน้องตังค์ปริบวมเล็กน้อย ฝีเย็บมีรอยแดงฝาดขึ้นดูสวยงามแบบน่าเสียวไส้ เพราะมันเกือบฉีกขาดจากการถูกหัวควยผมกระทำ กลีบแคมดูอ้าเล็กน้อยพร้อมคลายของเหลวที่เป็นเมือกเหนียว มันมีอาการตอดตุบๆ ดูเหมือนการไล่น้ำเสียวออกจากจิ๋ม หากไปดูจิ๋มน้องตูน ก้อให้สะเทือนในใจเล็กน้อยก้อมันเปิดอ้า ปากแคมเปรอะไปด้วยเมือกไคล้ผสมสีแดงที่ปนกันไป กลีบที่บวมแดง ฝีเย็บล่างมีรอยฉีก แต่ไม่มาก ทำเอาใจเสีย แต่ก้อคงต้องดูกันต่อไป ผมต้องดูแลหน่อยแล้ว“น้องตูนลุกไหวไหม น้องตังค์เดี๋ยวไปล้างจิ๋มก่อนนะ แล้วมากินยานอนพักนะ น้ามีขนมเลี้ยงด้วย ไปๆกัน ล้างให้สะอาดนะ” ผมเห็นน้องตูนค่อยลุกๆ เลยไปประคอง และโอบ 2 เด็กน้อยพาไปห้องน้ำเพื่อจัดการดูแล พร้อมกันเป็นการพักควยไปในตัว    “อูยน้า หนูปวดหน่วงๆในรูจิ๋มจัง มันจะหายไหมอ่าน้า” น้องตูนเริ่มบ่น “แต่หนูเจ็บตรงจิ๋ม ก้อน้าเล่นดันหัวควยเข้ามาฉีดน้ำใส่ซะเต็มเลย ดูซิยังมีอยู่เลย “เมื่อมาถึงห้องน้ำน้องตังค์ก้อแบะจิ๋มโชว์หอยเล็กที่ออมน้ำเสียวผมไว้เต็มรู ผมเห็นแล้วต้องเอามือไปลูบคลำ พร้อมงอนิ้วเข้าแหย่รูเสียว น้ำกามที่เริ่มใส ไหลตามนิ้วมือผม ผมขยับนิ่วเข้าออกเบาๆ ทำเอาน้องตังค์กระตุก”อุ้ย อูยน้าเบาซิมันยังเจ็บอ่าา” กะให้รูมันคล่องขึ้น เลยเลยไปเรื่อยๆ ส่วนน้องตูน เริ่มเปิดฝักบัวอาบน้ำแล้ว ผมงอนิ้วกดจุดเสียวให้น้องตังค์อีกดอก ทั้งกดทั้งเคล้น จนแกต้องเสร็จไปในที่สุด”โอ้ย น้ามันเหมือนฉี่จะแตกอ่าพอแล้วน้าๆ พอแล้ว” เมื่อสงครามเล็กยุติน้องตูนก้ออาบน้ำล้างจิ๋มเสร็จพอดี ผมเลยเดินไปเอาผ้าเช็ดตัวมาให้แก พร้อมดันให้น้องตังค์เข้าไปอาบน้ำต่อ รอจนอาบน้ำเสร็จ จึงเดินไปที่ตู้ยา หายาแก้ปวดและ ยาแก้อักเสบ  ให้น้องทั้ง 2 กินเป็นอันเสร็จภารกิจ จึงเดินกลับไปที่ห้อง ซึ่งระหว่างนั้นไอ้เอกำลัง เล่นเสียวกับ 2 สาว น้องตาลกับน้องแก้ว ผมพา 2 เด็กเลี่ยงไปอีกฝั่งพร้อมหยิบขนมให้แก 2คน และจุ๊ปากให้แก เงียบๆ นอนดูเฉยๆ ไอ้เอ กำลังเลียจิ๋มน้องตาลอยู่ โดยมีน้องแก้วลูบไล้จู๋ไอ้เอ พร้อมชักไปในตัว ท่าทางน้องแก้วจะเป็นงานมากที่สุดจากที่ดูมา ส่วนน้องตาลขี้อายหน่อยๆ ไอ้เอละเลงลิ้นเก่งขึ้นจากที่ผมสอนให้และดูผมทำ น้องตาลนอนครางซี๊ดๆ ส่ายไปมามือจับหัวไอ้เอไม่รู้จะดันให้เลียหรือไม่ให้เลีย ผมเห็นน้องแก้วว่าง เลยเลื้อยเข้าไปประกบ น้องแก้วขาวกว่าคนอื่นหน้าตาดี ไม่ถึงกับสวย แกเป็นลูกอีสาน พ่อแม่ขายส้มตำ  ความขาวทำให้ผมอยากโลบเลียแกมากที่สุด “น้องแก้ว น้าขอเลียจิ๋มหน่อยนะ จิ๋มขาว

น่าเลียดีจัง”เว้าซื่อๆกันไป เพราะมันไม่มีอะไรต้องเขนอายกันแล้ว มาถึงขนาดนี้ “หือ น้าอ่ะ พูดอะไรก้อไม่รู้ “ปากพูดแต่ตัวก้อขยับเอียงนอน แอ่นโคกสวยที่กำลังเบ่งบาน โหนกนูน เป็นลำอวบแน่น โคกใหญ่ดูเนียนขาวไร้ขน ที่สำคัญเม็ดละมุน โผล่แพลมกลางกลีบร่องเล็กน้อย ดูมีเสน่ห์ดีจัง  ปากผมพูดว่าขอเลียจิ๋ม (จะเรียกว่าหีก้อคงได้แล้ว)  แต่ผมกลับเข้าโลมเล้าแบบคู่รัก จากการประกบปากดูดลิ้นแลกน้ำลาย ทำเอาน้องแก้ว เคลิ้ม ตาลอย  น้องแกเริ่มเป็นเด็กสาวออโมนเพศทะลักล้น เจอผมดูดไปพร้อม มือบีบเคล้นเต้านมที่เริ่มแตกพาน พอให้บีบบี้ จากปากผมเริ่มไล่ซอกหู ลงมาซอกคอ มือไม้ก้อป่ายปีนเนินเนื้อด้านล่างจนมาหยุดที่เนินนมกระเปาะเล็กๆ ผมดูหัวนมที่เริ่มตั้งชูชัน พร้อมขนเบาๆ ทำเอาน้องแก้วครางฮือ”โอ้ยยน้าๆ มันหวิวๆ เหมือนลอยอยู่ก้อนเฆม อูยยยน้าอย่าดูแรงมันเสียว”รู้จักเสียวซะแล้วน้องแก้ว ยังมันยังแค่เริ่มจ้ะน้องหนู ปากผมดูดไล้ ซ้ายที ขวาที มือที่เคล้นคลึงเนินเนื้อก้อเริ่มเลื้อยแหวกกลีบแคมที่ช่ำเยิ้ม แรงต้นทานของธรรมชาติสร้างน้ำหล่อลื่นให้รูเสียว เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการสอดใส่และเสียดสีที่จะเกิดขึ้น หากมีการโลมไล้ที่ดี จะทำให้การสอดใส่รูเสียวเป็นไปโดยสะดวกแม้จะอยู่ในช่วงรันอินหรือยังไม่เคยผ่านงานเสียว ทำให้การสอดใส่นิ้วกลางผมทำได้ง่ายขึ้น เพื่อประวิงเวลาการฟื้นตัวของท่อนเสียว ผมยังต้องปลุกอารมณ์ใคร่กับน้องแก้วอีกพักใหญ่ เพื่อรอการฟื้นตัว หัวนมอันเล็ก ปานนมที่แผ่ออก เริ่มชูชันสู้ลิ้นผม มันเริ่มแดงเพราะแรงดูดจากปากผม ส่วนข้างล่างผมเริ่มกระแซะผ่านเข้าปากแคม ถูขึ้นไล้ลงพร้อมกระดกนิ้วเข้าหารูที่ติบเล็ก ผลงานผมเข้าถึงแก่นกายน้องแก้ว เพราะแกเริ่มดิ้นพล่าน “อูยยย น้า อย่าแรงนะ หนูกลัวเจ็บ อึยย เสียวจัง”แกปรามผมด้วยปาก แต่สะโพกดันส่ายสู้นิ้วยาว แรงส่ายทำให้นิ้วผมหลุดเข้ารูไปเรียบร้อย พร้อมกันนั้นผมก้อกระดกนิ้วงอข้อให้เป็นข้อเกี่ยว แค่กระดกนิ้วขึ้นลงไม่กี่ที่ น้องแก้วก้อเสร็จสมอารมณ์หมายไปใรครั้งแรก”อ่าๆๆๆๆๆๆน้าๆๆๆๆ โอ้ยยยยย เสียวจนฉี่แตกกกเลยยน้า อูยยยยหยุดนิ้วก่อนน้า โอ้ยยย มันดีอย่างนี้เอง แม่ถึงชอบเล่นพ่อแม่ อูย ๆๆๆๆๆ”เป็นอันเสร็จไปสำหรับน้องแก้วผมรานิ้วให้แกซึมซาบความเสียวในครั้งแรกกับนิ้วผม แค่นิ้วยังขนาดนี้ เจอดุ้นควยผมจะขนาดนั้น เดี๋ยวน้องแก้วได้รู้ มันๆ มั้นแน่ น้องแก้วทิ้งตัวนอนหมดแรงดดยมีผมค่อมกลางอยู่ ผมปล่อยนมออกจากปาก นิ้วผมยังคงคาอยู่ดูจนแกปกติ จึงค่อยถอน แกสะดุ้งน้อยๆ นิ้วผมก้อออกจากร่องเสียว พร้อมกับน้ำเมือกเหนียวที่ติดนิ้วมา เลยเอามาละเลงกับน้องควยผมที่ยังสงบนิ่งอยู่ มองไปที่ไอ้เอ เห็นน้องตาลกำลังจิกผมไอ้เอ พร้อมส่ายสะโพกอัดใส่หน้าไอ้เออยู่ คงใกล้ถึงแล้วเหมือนกัน ดูแล้วไอ้เอมันคงอยากขึ้นค่อมน้องตาลแล้วแต่ ติดที่น้องตาลยังไม่เสร็จผมเลยเข้าไปเสือกสักหน่อย เพื่อเป็นวิทยาทานสำหรับไอ้เอ น้องตาลกำลังหลับตาปี้ ภาพเบื้องหน้าดู

แล้วก้อได้อารมณ์ไปอีกแบบ ไอ้เอมันตัวเล็กกว่าน้องตาลที่ใหญ่สุดในกลุ่มแม้จะผอมบางเป็นกุ้งแห้งแต่น้องตาลก้อมีเอวที่เริ่มคอด สะโพกเริ่มเบ่งบาน มีส่วนเว้าส่วนโค้งมากกว่าน้องแก้วที่มีเนื้อมากกว่า ผิวสีน้ำตาลแบบน้ำผึ้งทำให้น้องตาลน่ามองในแบบของแก นมต้มมีขนาดฐานใหญ่กว่าน้องแก้ว หัวนมแดงแม้ผมจะไม่ขาวดูแล้วสวยงามมาก รอนท้องดูแบนราบลงไปที่เนินฐานล่าง หัวไอ้เอบดบังสิ่งสวยงามที่ผมอยากเห็นอยู่ น้องตาลส่ายตัวไปมา มือข้างหนึ่งกดที่หัวไอ้เออีกข้างจิกที่นอนผมแน่น ผมมองจนพอใจก้อเข้าคลุกวงใน เริ่มจากจู่โจมเนินนมที่สวยสุดในบรรดาน้องๆ  เริ่มจากข้างซ้าย ปากประกบหัวนมเล็กออกแรงดูดไปพร้อมกัน”อุ้ย น้า ทำอะไรนะ อูยยย”น้องตาลตกใจ เอามือข้างที่ว่างมาปัดผมแต่ผมขืนไว้พร้อมออกแรงดูดอีกระลอก แกก้อมือตกไป ผมเริ่มขยับปาก ดูดดุ้น แทงลิ้นใส่หัวนมเด็ก ไตนมที่ยังเริ่มขึ้นจากแรงดุด ผมก้อย้ายข้างไปขวา พร้อมกันนั้นก้อคิดว่าน้องควยผมคงต้งได้รับแรงกระตุ้นซักหน่อยจังจับมือน้องตาลมากุมดุ้นควยผมพร้อมกระตุกมือสอนไปด้วย ประหนึ่งชักว่าวให้ตัวเอง แต่แทนที่จะเป็นมือตัวเองผมก้อกุมมือน้องตาลชัก แรกๆก้อเก้งๆก้างๆขัดขืน ผมก้อดูดไปพร้อมสอนไปด้วยแอบเนียนไป ได้ผลครับ มังกรที่หลับใหล เริ่มงัวเงียตื่น มันเริ่มขยายตัว พร้อมกับน้องตาลที่เริ่มเสียวขึ้น  จนผมไม่สามารถอดใจได้จึงละจากเนินม มาประกบจูบน้องตาล ปากน้องตาลเผยอรับลิ้นผมที่สอดเข้าไปผม คว้านลิ้นไปทั่วอุ้มปาก แลกลิ้นกับน้องตาลที่แรกก้อไม่กล้าสัมผัสลิ้นผม หลังโดนรุกหนักแกก้อแหย่ลิ้นมาตอบรับ  ด้วยมีไอ้เอนอนเลียจิ๋มอยู่ น้องตาลที่โดนผมจูบไล้ทั้งนมและปากก้อแอบเสร็จโดยไม่บอกกล่าว แก กระตุกขึ้นเบาๆ พร้อมแรงสะท้านที่ เราเรียกว่า อ๊าฟเตอร์ช็อก หากไม่เคยผ่านเรื่องนี้คงไม่สามารถรู้ได้ แต่ผมผ่านเรื่องเย็ดกันมาพอควร อาการนี้หารอดพ้นผมไปได้ น่าแปลกที่แกไม่แสดงอาการสีหน้าหรือโวยวายว่า ฉันเสร็จแล้ว ทำให้ไอ้เอที่ไม่ประสาเลยยังคงเลียหีน้องตาลอยู่ ด้วยความเกะกะ เป็นทุนผมเลย เบรกเกมส์ที่ไอ้เออุตส่าห์ปั้นกับน้องตาล “ไอ้เอ ข้าขอทางหน่อย จูบไม่ถนัดวะ  เอางี้เอ็งเงี่ยนแล้วกูรู้ไปเย็ดน้องแก้วก่อนไป เล่นท่าที่กูทำให้ดูนะน้องแก้ว ช่วยสงเคราะห์ไอ้เอมันหน่อย เดี๋ยวน้า เย็ดปิดท้ายน้องแก้วให้สะใจเลยนะ” น้องแก้วงัวเงียตอบ”จ้ะน้า” พร้อมหันไปบอกไอ้เอ “มาซิเอ็งทำแบบที่น้าทำนะ ข้าไม่เคยเสร็จเลยตอนเอ็งเย็ด บอกให้ช้าๆก่อนก้อไม่เชื่อ”น่าพี่แก้ว เอรู้แล้ว” ไอ้เอทำหงุดหงิดแต่ก้อขยับตัวไปหว่างขาน้องแก้วที่บ่นมันแต่ก้ออ้าขารออยู่ ไอ้เอเข้าประกบด้วยความชำนาญขึ้น มันจับขาน้องแก้วข้างหนึ่ง อีกข้างปล่อยลงไป มือขวาจับควยอันจ้อยตัวเองเข้าเสียบจิ๋มสวยของน้องแก้ว หัวควยไอ้เอแทงผ่านกลีบแคมเข้าไปโดยง่าย จากขนาดที่เล็กกว่า ทำให้มันแทงควยเข้าไปได้ช้าๆจนสุดลำควยเล็ก น้องแก้วมีอาการสะท้านนิดหน่อย ครางซี๊ดๆ ดูแล้วควยผมงี้สู้มือน้องตาลเลย  ผมเลยหันกลับมามองน้องตาล น้องตาลนอนตาเยิ้ม หน้าทะเล้นนิดๆกับของเล่นในมือ แกทั้งสาวสั้นสาวยาว ผมเลยขอแกแบบง่ายๆ น้องตาลดูดควยให้น้าหน่อยซิ “น้องตาลทำหน้าหลอ “ดูดควยน้า ดูดไงน้า หนูไม่เคยอ่า”ผมตอบ”ไม่ยากมาๆ เดี๋ยวสอนให้ ผู้หญิงนะ ถ้าดูดควยเก่ง ผู้ชายรักผู้ชายหลงเชียวละ” ผมได้ที่แนะ พร้อมขยับตัวลุกขึ้นยืน โชว์ควยที่แข็งโด่ “น้องตาล

ลุกนั่งนะ” น้องตาล ลุกนั่งตามสั่ง ผมเข้าประกบส่งดุ้นควยเข้าปากน้องตาล”อ้าปาก น้องตาล”แกอ้าปาก แบบงงๆ ผมเลยเอาควยเข้าปากโดยง่าย สัมผัสอ่อนนุ่มของริมฝีปาก ทำเอาเสียววูบ ก่อนหัวควยจะโดนงับด้วยฟันเบาๆ ผมเลยกดเข้าไปอีกจนสุดโพรงปากน้องตาล และถอนออกมาคาไว้ที่ริมฝีปาก”เป็นไงบ้างน้องตาล”มันก้อแปลกดีน้า มันนิ่มๆ แต่น้าอย่าดันลึกนะ เมื่อกี้เกือบอ๊วกแนะ” ผมเลยวนหัวควยที่ริมฝีปาก ก่อนส่งเข้าปากมิดหัวหยักพร้อมสั่งเบาๆ”น้องตาลต่อยออกแรงดูดนะ เหมือนดูดไอติมนะ เบาๆก่อนแล้วค่อยแรงขึ้น”แค่ออกคำสั่งน้องตาลก้อออกแรงดูด มันเหมือนกระชากวิญญาณผมออกไปจากร่างตั้งแต่น้องเขาเริ่มออกแรง ขาที่ผ่านสังเวียนกามมา 2ยกเริ่มออกอาการอ่อนเพลี้ย พาลจะเข่าอ่อนเอา ผมต้องเอาผมช่วยประคองหัวน้องตาล พร้อมออกแรงดึงเข้าออก แบบชักว่า เพื่อให้หัวควยเข้าลึกขึ้นหนีแรงดูดจากปากทรงพลัง ไม่น่าเชื่อว่า น้องเขาจะดูดได้แรงเหมือนผู้ใหญ่ดูดมาก เคยให้หมอนวดดูดไม่รู้สึกเสียวเท่านี้เลย  แกยังออกแรงดูแบบตั้งใจมาก ไม่สนใจว่าผมจะโยกหัวน้องเขาอย่างไร แค่ประเด๋วเดี๋ยวผม ก้อเข้าสู่ภวังค์ รู้สึกเลยว่าตัวเริ่มลอย สมองไม่สั่งการ หูอื้อ ตาลาย พาลจะเสร็จเอา เพื่อให้พ้นจะอาการนี้ ตัดสินใจกดควยเข้าลึกสุดโคน โดยมีมือกดคาให้หัวน้องตาลหยุดนิ่ง น้องตาลโดนท่าลึกสุดใจไปก้อออกอาการสะดุ้งน้ำหูน้ำตาไหล คายดุ้นควยออกมาแทบไม่ทัน ผมไม่ฝืนตัว ปล่อยแกให้เป็นอิสระ แค่นี้ผมก้อไม่เสียฟอร์มแสร็จคาปากน้องตาลแล้ว แต่น้องตาลดิ กระแอม กระไอ พร้อมเอามือมาตีผมใหญ่ “น้าแกล้งตาลทำไม เสียบมาซะหายใจไม่ออกเลย”ผมยิ้มให้พร้อมค่อยๆ ล้มตัวเข้าคลุกวงในต่อ แทรกตัวเข้าหว่างกลางน้องตาล โดยเข้าประกบปากน้องตาลดูเลียปากแก พร้อมถอนปากมากระซิบที่ข้างหูน้องตาล”น้าไม่ได้แกล้งแต่น้องตาลดูดตาลน้าดีเหลือเกินเลยเผลอดันแรงไป น้าขอโทษนะ งั้นน้าขอเย็ดน้องตาลเป็นขอโทษแล้วกัน”ผมโมเมหาเรื่องเย็ดแบบง่าย””อุ่ยน้าอ่า พูดอะไรไม่รู้ หนูอายนะ” มือซ้ายผมเริ่มสาละวนกับเต้านมเล็กที่แข็งเป็นไต หัวนมแข็งและชูชัน ผมรู้ว่าน้องตาลมีการเริ่มต้นที่ดีมาแล้ว ผมจึงแค่ประกบปากพร้อมละเลงลิ้นใส่ไปเต็มที่ มือข้างขวาผม มาเกาะกุมดุ้นควยตัวเองจับมันเข้าหาตำแหน่งกลีบแคม ขาที่อ้ากลางทำให้หัวหยักผมเขาตำแหน่งได้ไม่ยาก แค่สัมผัสแรกที่หัวควยผมแตะ ก้อรับรู้ถึงน้ำเหนียวที่เปรอะเยิ้ม ผมสะท้านใจกับร่องเสียวน้องตาล แม้นจะดูไม่ใหญ่โตแต่ก้อเต็มไปด้วยความตื่นตัวของวัยทีน แต่ลากหัวผ่านเม็ดแตดที่ลุกชัน น้องตาลก้อกระตุกรับหัวควยผมแล้ว แรงกระตุกทำเอาหัวมันลื่นลงร่องเสียวแกเต็มรูเสียวพอดี มาถูกคู่ ผมคะเนในใจ หีแกได้ควยผมได้แน่ๆ น้ำเสียวก้อออกเยอะกว่าน้อง ตูน น้องตังค์ อาจด้วยวัยที่เยอะกว่า”อี้ๆๆ น้า จู๋น้ามันทำเอาหนูเสียวจิ๋มเลย” จ้ะ น้าก้อเสียว น้าขอดันเลยนะจ้ะ” ผมค่อยออกแรง โดยใช้มือประคองให้ตรงก่อน แรงกดดันทำให้หัวหยักเลื่อนเข้าร่องจิ๋มน้องตาลช้าๆ แต่ก้อง่ายกว่าน้องตูน หรือน้องตังค์ที่แทบจะได้ดันไม่เข้า ความลื่นประกอบความกว้างของรูเสียวที่ผ่านการขยายของอายุที่มากกว่า ทำให้หัวหยักผมเข้าไปตุงรูเสียวได้ไม่ยากเย็น น้องตาลมีอาการเกร็งตัวขึ้นมาเมื่อหัวควยผมอยู่ในตัวแกแล้ว ท่าทางคงเจ็บผมเลยถอนปากมาสอบถาม”เป็นไงไหวไหมน้องตาลน้อพอก่อนก้อได้นะ แต่น้าว่าตาลรับไหวน่า ขนาดน้องตูน จิ๋มเล็กกว่าตั้งเยอะยังรับของน้าได้สบาย เน้อตูนเน้อ” ผมพูดท้าทายเล็กน้อยพร้อมหาพวกไปในตัว มันได้ผล “น้า ตาลไม่เจ็บหรอกแค่อึดอัดจิ๋ม ก้อของน้ามันใหญ่กว่าของไอ้เอ ตาลเลยแน่นไปหน่อย น้าดันได้เลย หนูทนไหว สบาย” แค่คำว่าสบายออกจากปากผมก้อกดดันเข้าไปอีกดอก ดุ้นควยลื่นไหลเข้าไปอีกคืบ เสียงอึ๊บตามมา หน้าตาน้องตาลเหยเก แต่ก้อพนักหน้าสู้ๆ แต่ควยผมมันมาหยุดหน้าเยื่อพรหมจารย์แล้ว ตอนนี้ออกแรงดันก้อฝืนๆ ดูแล้วน้องตาลคงต้องเจ็บหน่อยแหละ “น้องตาลตอนนี้เจ็บนิดหนึ่งนะ “บอกไปแล้วก้อดูอาการ “จ้า น้าตาลทนได้เอาเลย

น้า ตาลเจ็บๆเสียวมันดีออก”แหมคุงน้อง ลันลา เดี๋ยวจะรู้ฤทธิ์ไอ้ใบ้ตาเดียว ถึงจะเล็กแต่ฤทธิ์เยอะนะจะบอกให้ ว่าแล้วผมก้อถอนควยออก แล้วกดเข้าไปใหม่กึ่งๆกระเด้า เข้าออก พอให้ร่องรูเสียวคุ้นชิน หัวควยผมดุ้นดันกับเยื่อที่ขวางกั้นความเป็นสาวของตาล “อูยน้า เสียวดี เสียวกว่าไอ้เอทำอีก อ้ายยยยยโอ้ยยยยยยเจ็บบน้า เจ็บ”จะไม่เจ็บได้ไง ก้อผมสาวพอเพลินจนน้องตาลเคลิ้ม ก้อถอนสุดปลายควย  จังหวะที่น้องตาลแอ่นตามเพราะเสียว ผมก้อกดสวนเข้าไปมิดโคนควย ไม่น่าเชื่อว่า จิ๋มเด็กที่ยังไม่สมบูรณ์ดี สามรถรองรับควยผมได้มิดโคนในครั้งเดียว แม้จะแลกมาด้วยความเจ็บและเสียงโอ้ยของตาล เนื้อตัวน้องตาลสั่นดิกๆ  ในรูเสียวออกอาการตอดรัดหัวควยแน่นมาก เยื่อบางๆที่โดนกดดันจนฉีกขาดไป คงทำให้ตาลเจ็บไม่น้อย ผมกดแช่ควยไว้นิ่ง แต่ตัวน้องตาลยังสั่นเทิ้มน้อยๆ ทำให้ผมต้องปลอบประโลมด้วยการประกบปากเลือกน้ำลายและลูบไล้เต้าเล็กพอให้น้องเขาหายเจ็บ ผ่านไปชั่วอึดใจน้องตาลเริ่มนิ่ง สะบัดปากออกจากปากผม ผ่อนลมหายใจเบาๆ “น้า อ่าเล่นที่เผลอ  ทำจิ๋มแหกเหมือนน้องตูนแน่ๆเลย “เจ็บหรอ ไหนบอกทนได้ น้าเลยเผลอกดให้สุดลำไปเลย” มือของตาลคว้าหยิกเอวผมพอให้เจ็บๆคันๆ หลังความเจ็บปวดย่อมมีความสุขตามมา ความที่จิ๋มน้องตาลมีการปรับตัวได้ดี แถมยังหลั่งน้ำเสียวออกมามากมาย ทำให้ง่ายต่อการกดกระแทก ผมสาวควยออกเบาๆ แกแอ่นตามพอได้ระยะผมก้อกดดันเข้าไปใหม่ “อูยยยยน้า เบาซิ”จ้าๆๆ”จากการสาวกระเด้าช้าๆ ผมเริ่มสอดใส่แบบเต็มเนื้อเต็มหนัง มือของน้องตาลเริ่มจิกผ้าปูที่นอนแน่น และระบายความรู้สึกอึดอัดนั้นออกทางคำพูด.”โอยยยย....อูยยยย...ดีจังเลย”ลำควยผมมันเงา มีสีเลือดซึมๆ แต่ไม่เป็นอุปสรรค ผมซอยยาวขึ้น เสียงน้ำเสียวที่แตกซ่านจากการแทรกตัวของลำควย ฟังแล้วไพราะดีแท้ ความที่ผมเสร็จไป 2 รอบแล้ว ทำให้ผมทนเสียวได้มากขึ้น แม้จะถูกบีบรัดจากร่องเสียวที่คับแน่น  ผมใส่ลีลา โยกซ้าย โยกขวา เด้งหน้าเด้งหลังก่อนจะยกขาน้องตาลขึ้นพาดบ่าพร้อมโน้วตัวไปดูเลียหัวนม “อี้น้าอย่าดูดแรง มันหวิวๆ น้าๆๆ อูยยยยยย “ยิ่ว่าเหมือนยิ่งยุ ผมดูดแรงขึ้นพร้อมขบหัวนมที่เล็กแต่แข็งแบบเน้นโดยสอดใส่ แบบเน้นไปด้วย ทุกดอกที่แทงเข้าไปยันโคนควย อัดแน่นตรงปากมดลูกที่ตอดรับหัวควยผม ทำเอาเสียวไปเหมือนกัน ระหว่างนั้นน้องตาลก้อออกอาการ ยอมแพ้ซะก่อนที่ผมจะแตก”อูยยยย น้าๆๆๆ ฮือออออ อูยยยย น้าๆๆหนู โอ้ยยยยยแตกๆๆๆๆ ยี่ยวๆๆแตกอีกแล้ววว” พร้อมกับคำสุดท้ายผมกดควยแช่เข้าสุดโคนพร้อมขยี้เน้นๆ จนหัวควยผมแทบระเบิด”โอ้ยๆน้าๆๆ มันๆๆแตกอีกแล้ววว อูยยยยยยอย่ากดบี้น้าพอๆๆๆก่อนน” มันได้อารมณ์ซะจริงที่ทำให้น้องตาล เสร็จเบิ้ลได้ แต่ก้ออยากจะเสร็จแล้วจึงพลิกตัวเข้าตรงกลางยกขาขวาขึ้นแล้วค่อมขาซ้ายทำให้น้องตาลนอนตะแคงรับการแทงแบบที่ผมออกแรงเย็ดได้ถนัดถนี่ “น้าขออีกนิดนะ ทนเสียวหน่อย อูยเย็ดมันดีจังหีน้องตาล”ผมพูดจบก้อควงสว่านสะโพกกดเย็ดเนินหีเด็กแบบไม่มีเกรงใจกันแล้วว่าจะฉีกขาด ท่านี้เป็นที่ผมชอบมากหากเย็ดกับคนที่เหมาะจะเข้าได้ลึกมากทั้งแน่นทั้งหนึบ แค่ซอยหนักๆไปเน้นๆไม่กี่ครั้ง ความเสียวก้อพุ่งเข้ามาหาผมแล้ว ไม่ต้องพูดถึงน้องตาลที่ นอนจิกรับความเสียวแบบที่ตัวเองคงเกินคาด พร้อมๆกับการสิ้นสุดของความเสียว “อูยยย น้าไม่ไหวแล้วรับน้ำรักน้าไปเลยนะน้องตาล ฮือออ อ่า”ผมครางออกเสียงยาวพร้อมเร่งอัดลำควยสุดกำลัง ในที่สุดน้ำเงี่ยนของผมพรั่งพรูออกมาจากท่อนเสียววิ่งไปกระทบปากมดลูกของน้องตาลอย่างแรงจนเธอรู้สึกเสียวสุดยอดทำให้น้องตาลเสร็จเสียวไปอีกครั้งก ล้ามเนื้อของเธอกระตุกด้วยความเสียว ผมล้มตัวนอนกอดน้องตาลอย่างเหนื่อยอ่อน เมื่อรู้สึกตัวอีกครั้ง ผมก้อเอ่ญขึ้นเบาๆ”เป็นไงเสร็จไปกี่ครั้งอ่าเรา” น้องตาลตอบพร้อมหยิกผมอีกครั้ง”ไม่รู้ ไม่ชี้”รอบข้าง เงียบสงบ ไอ้เอนอนหมอบกระแตไปแล้วโดยน้องแก้วนอนมองมาที่คู่ผม ส่วน ตูนตังค์ก้อนั่งจ้องตาแป่วกันไป เฮ้อ....
เหตุเกิดตอนน้ำท่วม 4 (จบ)

 วันนั้นผมทั้งเหนื่อยทั้งมีความสุขที่ได้เย็ดหีเด็กๆ ผมยังเหลือหีที่ต้องเย็ดอีกคือน้องแก้ว ท่าทางไอ้เอคงไม่ได้ทำให้น้องแก้วถึงจุดเสียวสุดยอด แกนอนมองผมด้วยท่าทีเซงๆ ผมเลยลุกไปหาแกพร้อมจุ๊บแก้มแกเบา กระซิบบอก”นะๆเดี๋ยวน้าเย็ดให้ถึงจุดเลย เอาเลยไหมละ”น้องแก้วทำท่าเอียงอาย”แล้วแต่น้า ถ้าน้ายังไหม”แกหน้าแดงหน่อยๆ คงเห็นเพื่อนๆเสร็จควยผมกันหมดแล้วเหลือแค่ตัวเอง แถมอารมณ์คงคุกรุ่นจนลืมอาย ผมดูแล้วให้เกิดอารมณ์แม้ควยจะไม่แข็งมาก และผ่านสังเวียนกามมา 3 ยกแล้ว สถิติมีไว้ทำลาย กับจิ๋มเด็กๆ ใหม่ๆซิงๆอย่างนี้ ผมพร้อมจะทำลายสถิติ เมื่อคิดอย่างนั้น ควยคู่ใจก้อกระดกสู้ตามคำสั่งเจ้านาย แม้มันจะอ่อนๆไปหน่อย แต่ก้อพร้อมแสดงพลัง “งั้นน้าจัดหนักให้ตามขอน้า” น้องแก้วยิ้มเอียงอาย ผมจึงเข้าประกบปาก ดูดดื่มกับน้ำลายเด็กที่ยังหอมหวาน ค่อยๆบรรจงปลุกอารมณ์เสียวให้น้องแก้วใหม่ มือไม้ ผมป่ายเปียกไปทั่วเต้าเล็ก ตัวที่ค่อมร่างเล็กไว้ ทำให้ผมสามารถ ใช้ดุ้นควยคลึงเคล้น กับเนินโหนกที่เปียกปอนจากการที่ไอ้เอเสียบไว้ แม้จะไม่เสร็จแต่ น้ำหล่อลื่นยังไหลรินเอ่อล้นกลีบแคม ผมถอนปากมาจูบไล้ทั่วใบหน้าเนียน ซ้ายที่ขวาที่  บางครั้งก้อลงสูดหอมซอกคอ กระดกลิ้นเข้าใบหูอย่างไม่รังเกียจ มือก้อบีบคลึงเนินอกที่กำลังเบิ่งบาน ไตแข็งดิ้นหนีมือ ป้านนมขึ้นขนหัวนมเล็กแข็งสู้นิ้วมือผมที่ทั้งบีบทั้งเขี่ย เล้าอารมณ์ให้น้องแก้วต้องส่งเสียงครางเพื่อลดความเสียวซ่าน “ซี๊ดดดด น้า อื้ออ หนูหวิววววๆจัง โอ้ยยน้า อย่าเขี่ยหัวนม อู้ๆๆ” ด้วยอารมณ์ของน้องแก้วตอนนี้ ผมคะเนว่ากำลังสุกง่อม แต่ผมนั้นยังได้พักไม่พอ แม้ใจอยากแต่อาวุธคู่กายยังไม่แข็งเต็มที่ หากส่งลงรูอาจฝาแรงต้านของความสดไม่ไหว ด้วยร่องรูมีความฟิตมากแม้ไอ้เอจะทะลวงไปแล้ว แต่กระดอเด็กก้อเหมือนนิ้วมือผู้ใหญ่ เปรียบไม่ได้กับดุ้นควยผู้ใหญ่ แม้ของผมจะไม่ใหญ่โตแต่ก้อไซส์มาตฐานที่มีความยาวแถมพิเศษ เพื่อเป็นการกระตุ้นอารมณ์เสียวให้ได้ระดับ ผมตัดสินใจ จับควยตัวเองจ่อกลีบแคมแล้วค่อยๆถูไถกับร่องหีน้องแก้ว หัวควยที่เปียกน้ำกามตัวเองบวกน้ำเมือกที่น้องแก้วขับออกมาทำให้หัวควยดันกลีบแคมบู้ไปบู้มา ตามแรงดัน ทั้งปลิ้นทั้งยู่ ดูแล้วได้อารมณ์เสียวดี แต่คนที่เสียวคือน้องแก้วที่น้องบิดตามแรงถูลาก “อ่า น้าหนูหวิวๆๆเสียว อย่าเสือกตรงนั้น อูยยยน้าตรงๆนั้นเสียวอ่าๆๆ” ผมรับรู้ความเสียวน้องแก้วแต่ไม่อยากให้แกส่งเสียงดังมากไปเลยประกบปาก ดูดด่ำกับรสปากเด็กน้อยพร้อมเสือกควยผลุบเข้า ผลบออกตรงกลีบแคม เพื่อรอเวลาที่เหมาะ เสียงฟืดฟาดในปากกับแรงดิ้นเพราะความเสียวเพิ่มขึ้นเมื่อผมถูโดนแตด เวลาผ่านอย่างรวดเร็ว ดุ้นควยที่ไม่แข็งมาก เพราะฝืนใช้งานไป 3 น้ำแล้วก้อเริ่มแข็งขึ้นจนมือที่จับอยู่รู้สึกได้ ผมจึงผละจากน้องแก้วจับตัวแก ให้เข้าที่เข้าทาง ขอบเตียงคือที่ๆผมชอบ เพราะผมคุกเข้าเข้าหว่างขาเด็กน้อยได้สะดวก มือซ้ายผมจับข้อเท้ากางแล้วพับดันขึ้นไป กลีบแคมแบะอ้าออกจากการที่ผมอ้าขาแก ร่องรูแดงจากการเสียดสีกับหัวควยผม น้ำเมือกเอ่อล้นรูเสียวเชิญชวนให้แหวกดูเนื้อใน หากไม่ติดว่าไอ้เอเพิ่งเสียบเสียวไป ผมคงลงลิ้นขยี้รูให้แตกคาปากไปเลย เมื่อจัดระเบียบร่างกายได้ลงตัว ผมไม่รอช้าจับท่อนควยยาวเข้าประชิดร่องรูแดง น้ำหล่อลื่นช่วยให้หัวควยผมแหวกกลีบแคมจนหัวหยักผลุบเข้าหมดเงี่ยงเท่านั้นน้องแก้วก้อออกอาการ หน้าเหยเก ร่างกายกระตุก ผมหยุดการดันไว้ น้องแก้วมองมาที่ผมสายตาบ่งบอกว่าเจ็บ “เจ็บเหรอ น้าขอโทษรีบดันเข้าไปเลยเจ็บเลย เดี๋ยวน้าทำเบาๆนะ”ปากพูดแต่มือผมก้อเคล้นคลึงเต้าเล็ก พร้อมก้มลงจูบ


หน้าผากน้องเขาเบาเป็นการให้กำลังใจ”ค้า น้า แก้วจะทน น้าต่อเลยก้อได้คะ”แกยิ้มฝืนๆ  ผมเลยลองลงแรงกดไปอีกนิดมลำควยเคลื่อนเข้าไปอีกเกือบคืบ ความที่มันมีน้ำหล่อลื่นทำให้การดันได้ผลเป็นที่น่าพอใจ”อึๆ หู้ๆๆๆ เด็กน้อยแสดงสีหน้าเจ็บปวดพอประมาณ แต่ก้อตื่นเต้นไปด้วย ทั้งพยายามผ่อนลมหายใจให้หายเจ็บ”อย่าเกร็งน้า ทั้งน้องตูนน้องตาลยังรับควยน้าได้ แก้วก้อต้องทำได้เดี๋ยวก้อดีเองนะ ผ่อนคลายๆ “พูดๆผมก้ออึบอัดอยู่เหมือนกันเพราะน้องแก้วเกร็งตัวร่องรูเลยรัดหัวผมแน่น เหมือนมีมือมาบีบเฉพาะตรงหัวถอก ในความแน่นนั้น มีความหนึบนุ่มตอดพอให้รู้สึกตี๊ดๆ รูเสียวน้องแก้วดูพิเศษกว่าคนอื่นตรงที่มีการตอดรับประหนึ่งสาวๆที่โตเต็มวัย แต่หนึบแน่นอย่ากะน้องตูนที่กว่าจะดันเข้าเล่นเอาเหนื่อย ผมถอนควยออกมาเกือบหลุดเงี่ยงก้อดันเข้าไปใหม่ทำเอาน้องแก้วสะดุ้งร้องเสียงหลงเบาๆ”อุ้ยน้า อูยยย”ไม่ให้ขาดช่วง ผมเริ่มถอยควยออกและดันเข้า ช้าๆให้ท่อนควยกับรูหีสดใหม่รู้จักมักคุ้นกัน จะได้ไม่สร้างบาดแผลให้น้องแก้วมากไป “อูยยยย น้า เจ็บๆ เสียว ทำไมน้าไม่ดันเข้ามาลึกๆหนูรับไหว อูยยย”เหมือนแกล้งกัน เพราะผมก้ออยากดันให้สุดลำแต่มันยังเร็วไป ผมค่อยๆบรรจงกระเด้าช้าๆ แต่เข้าลึกๆให้รุกคืบไปเรื่อยๆ ระหว่างเริ่มต้นก้อก้มดูดนม สลับซ้ายที่ขวาที่ เพื่อให้น้องแก้วคลายเจ็บ ท่อนลำผมรุกคืบหน้าไปจนครึ่งลำ ก้มมองลงไปดูก้อเห็นภาพสุดสยิว กลีบหีเกลี้ยงๆอมท่อนควยไว้บวมตุ่ยลำควยอาบน้ำรักไว้มันเงา พร้อมโชว์ลำเส้นที่ปูดโปนยามที่ผมถอนลำออกแคมในสีแดงปลิ้นตามเล็กน้อย ดูได้อารมณ์เงี่ยนมากหากไม่ผ่านศึกมา 3 เกมส์ผมก้อพร้อมกระฉูดแน่ๆ “อูยย หีน้องแก้วตอดรับควยน้าดีจัง อย่างนี้ต้องเย็ดนานๆให้หายอยาก “ผมเพ้อครางให้น้องแก้วรับรู้ ถึงตอนนี้ความเขินอายก้อหมดไปแล้ว เด็กๆทั้งหมด จ้องมาที่คู่ผม ด้วยวัยที่อยากเรียนรู้และพลังทางเพศที่กำลังเบ่งบาน น้องตูนน้องตังค์ที่นอนดูผมก้อโดนไอ้เอที่ฟื้นพลัง ชวนเล่นเสียวต่อ แม้จะไม่ค่อยเต็มใจแต่ทั้งสองก้อยอม โดยตอนนี้ไอ้เอส่งมอบกระเจี๊ยว เข้าปากน้องตูน หน้าตามันบ่งบอกมีความสุขที่ได้เลียนแบบผม ส่วนน้องตังค์กำลังดูดนมที่ไม่ค่อยมีของน้องตูน อนาคตไกลเด็กกลุ่มนี้ ผมมองไปพร้อมซอยสั้นใส่หีฟิตน้องแก้ว ๆตอนนี้ นอนตาลอย คอยให้ผมจัดหนัก ถึงนะตอนนี้ ผมก้อยังไม่มีอาการเสียววูบวาบมากหนัก หัวควยมันชาด้านจากการกระเด้าซอยรูหีฟิตๆมา 3 รู แต่กับน้องแก้วที่รอเวลามาและโดนโหมโรง ด้วยภาพสีกลิ่นรส อาการที่ฟ้องทางสีหน้าคือความเสียวที่ใกล้จุดระเบิด ผมไม่รั้งรอจังหวะ ผมซอยสั้นๆเร็วๆ ไม่ให้ลึกเกินเสียงพืดพาดจากลมหายใจของผมกับน้องแก้ว กลบเสียงเสียดสีของกลีบเนื้อกับแท่งควย แรงสั่นระริกจากร่างกายเด็กส่งผ่านให้ผมรับรู้ทั้งบิดเร้า แรงแขนที่โอบกอดพร้อมออกแรงดึงก้นผมให้ซอยแรงๆ ผสมปนเป”อูยยยยย น้าๆๆ เร็วอีกๆๆ โอ้ย ยยแม่จ้า หนูเสียวจัง อ้ายยยยย”วาระแรกของการถึงสวรรค์ของน้อง คือวาระที่ผมเลือกเสือกควยยาวเข้าสู้ด่านสุดท้าย มันพุ่งผ่านตามแรงกดของผม ทะลุเยื่อสาวเข้าไปสุดร่องเสียวยันปากมดลูกเสียงกึ๊ดก้องในร่างกายทั้งของผมแล้วของน้องแก้ว”โอ๊ยยยย อูยยยย อ๊ากกกกก แหกกกกก แตกกกกกแล้วววว”น้องแก้วหวีดร้อง ทั้งเสียวทั้งเจ็บ ไม่รู้อะไรมากกว่ากัน น้ำตาซึมไหล ร่างกายสั่นเทิ้ม  ภายในรูมีการต่อต้านทั้งตอดทั้งดันท่อนควยผม ”เป็นไงบ้างจุดสุดยอดครั้งแรก เจ็บปนเสียวใช่ไหม รู้สึกยังไงบ้างควยน้าเข้าไปในรูหีน้องแก้วหมดแล้ว” ผมหยุดการเคลื่อนไหว เพื่อดูอาการน้องแก้ว พร้อมสอบถามอาการ “อูยย น้าเจ็บๆ หน่วง ๆ แต่เมื่อกี๊เสียวมากเหมือนตกจากที่สูงหวิวๆฉี่จะแตกให้ได้น้าอูยยยแสบรูจัง น้าอย่าเพิ่งขยับนะ อูยย”ความแตกต่างที่ผมรู้ระหว่างการเย็ดหีเด็ก คือน้องตูนกับน้องตังค์จะยังไม่พร้อมร่วมเพศแบบผู้ใหญ่ แต่กับน้องตาลน้องแก้ว รูหีฟิตแต่มีความพร้อมในร่วมเพศมากกว่าทั้งน้ำหล่อลื่น และการขยายตัวรับท่อนเสียวของผม เพราะน้องตาลโดนผมทะลงรูไปเจ็บแป็บเดียวก้อสามารถกระเด้าเย็ดได้ร่องรูไม่ฉีกขาดมากมีแค่

เยื่อขาดที่ทำให้เกิดเลือดไหล เมื่อรู้อย่างนี้ผม แทนที่จะเร่งรีบซอยๆให้เสร็จผมก้อรอให้น้องแก้ว ฟื้นอารมณ์ก่อน ฆ่าเวลาด้วยการก้มดูดนม โอกาสที่จะหาดูดนมเด็กอย่างนี้ไม่รู้จะมีอีกไหมตักต้วงความสุขให้คุ้มค่าที่สุด หากเกิดอะไรขึ้น ผมก้อคิดว่ามันคุ้มที่จะแลกมา “งั้นน้าขอดื่มนมจากเต้าหน่อยนะ “ขอไปงั้น”น้าอ่า หนูไม่มีน้ำนมซะหน่อย ฮืออ น้าอย่าขบดิ ดูดเฉยๆ อูยยยย”ผมทั้งดูทั้งเฟ้นเต้าเด็กจน ติ่งไตแทบแตก แต่ตัวเจ้าของกลับดีดดิ้นเหมือนไม่กลัวเจ็บ ค้านสายตาที่ดูว่าน้องแก้วเรียบร้อย แม้จะสำเร็จความใคร่ไปครั้งแรก แต่แกก้อดูยังพร้อมจะเสร็จได้อีก ชอบจริงๆเด็กเนี้ย เมื่อเริ่มสาละวนกับนมพร้อมรุกคืบขึ้นประกบปากให้เคลิ้มจนได้ที่ ปากดูดปาก จนเสียงครางมีในลำคอผมก้อ เคลื่อนท่อนควยออก ร่างกายแกกระตุกเล็กน้อย คิ้วกระดกแต่ปากยังโดนประกบไม่สามารถหืออือได้ เมื่อได้ระยะผมก้อส่งท่อนลำเข้าไปตุงมดลูกซ้ำ เสียงอึ๊กเบาๆในคอ มือขวาน้องแก้วทุบมาที่หลังผมเบาๆ ผมถอนปากพร้อมสาวควยออกช้าๆ จนเกือบหลุด เมื่อผมกระแทกดุ้นลำให้ฝังลึกเข้าไปอีก เสียงสูดปากเบาๆออกจากปากน้องแก้ว ลำควยยาวจมหายไปเกือบ 5 นิ้ว ยังเหลืออีกเกือบ 2 นิ้วถึงยันโคนควย แต่แค่นี้ก้อสุดๆแล้วสำหรับรูหีที่ยังไม่พร้อมรับความเสียว  แต่มันพิเศษตรงที่ร่องเสียวของน้องแก้วมีการตอดรับหัวควยผมแบบที่เด็ก 3 คนไม่มี สร้างความเสียวให้ผมไม่น้อย”ฮู้ ตอดดีจังน้องแก้ว”ก้อมันตอดนิเลยพูดไป”อะไรตอดน้า” น้องแก้วพาซื่อถาม”หีน้องแก้วนะซิตอดควยน้า อูยเสียวดี”น้องแก้วเริ่มเข้าใจ ทุบมาอีกที่สบายใจ เมื่ออะไรมันเป็นใจผมก้อ เริ่มซอยกระเด้าเบาๆ ไปเรื่อยๆ น้องแก้วเริ่มตาลอยอีกครั้ง  กัดฟันบ้างเป็นบางครั้งเมื่อผมซอยลึกไป เสียงน้ำเสียวที่แตกฟองเสียงเสียดสีของเนื้อกับเนื้อ เร้าความรู้สึกให้อารมณ์เสียวค่อยๆทวีขึ้น ผมประคองตัวขึ้นนั่งจากที่นอนเนื้อแนบเนื้อ เป็นการนั่งคุกเข่าซอยมองควยยาววิ่งเข้าออกหีเด็ก ยามที่ลำควยเคลื่อนออก ลำควยมันวาวเป็นฟองสีชมพู จากการผสมของน้ำรักและเลือดของความบริสุทธิ์ ดูแล้วน่าภูมิที่วันนี้ผมพิชิตความบริสุทธิ์มาได้ถึง 3 เหลือแต่น้องตังค์ แต่เมื่อหันไปดูก้ออมยิ้ม หรือวันนี้เราจะพิชิตซะทั้งหมด เพราะไอ้เอนอนกระเด้าควยใส่หีน้องตังค์ไม่มียั้ง แล้วหีมันจะเบิกบานขึ้นไหม น่าลองเสียบดูอีกซักรอบจังเผื่อสำเร็จ เหอ เหอ กลับมาตรงหน้าผมกำหนดอะไรไว้แล้วจึงซอยควยใส่แบบเร็วขึ้น น้องแก้วส่ายดิ้นเป็นอิสระ”อูยยย อ้ายยยยยย ฮือออออออออ”เสียงลอดไรฟันของน้องแก้วพอให้ได้ยินเป็นระยะๆ ผมเริ่มกระหน่ำซอยเต็มข้อ หัวควยชนมดลูกน้องแก้วทุกดอก เสียง”พั่บบบๆพั่บๆๆๆ แข่งกันระหว่างผมกับไอ้เอ ช่วงเวลานั้นผมก้อจับขาน้องแก้วแล้วช้อนขึ้นเป็นท่ายากสำหรับน้องแก้วเพราะควยผมจะเข้าลึกได้อีก ผมโก่งตัวแทงเป็นระวิง สร้างความจุกเสียดปนเสียวให้น้องแก้วไปเต็ม ขาแกโก่งแบบคันธนู  ผมกึ่งๆนอนตามความเอียงของน้องแก้วซอยแทงไม่นับญาติ ปากแคมเปียกปอนไปด้วยน้ำรักที่แตกฟอง กลีบย่นยู่ตามแรงที่ผมกดกระเด้ายามนี้ ให้เจ็บ จุกอย่างไง น้องแก้วคงทนให้ความเสียวที่กำลังวิ่งแซงความเจ็บจากท่ายากที่ผมฝืนเย็ด “โอ้ยยยยยๆ ลึกกกจังๆน้าๆ อูยยยยๆ ฮือออออออ ๆ “เสียงแกสั่นตามแรงกระเด้าเย็ด อูยมันควยดีจังผมคิด แรงบีบรัดบวกแรงตอดทำเอาอารมณ์ปั่นป่วน เร่งซอยใส่”พั่บบบๆพั่บๆๆๆ พั่บบบบบๆ”  วาระสุดท้ายของน้องแก้วมาถึง มือแกกำบีบที่นอน หัวส่ายไปมา ส่งเสียงร้องเหมือนไม่ใช่ตัวแก”แรงงๆๆๆๆๆ น้าๆๆๆหนู เสียววๆๆๆไม่ไหวแล้ว อ๊ายยยยยยยยยยยยยย”ผมอัดควยเข้ามดลูกไม่ยั้ง แล้วสิ่งที่ผมไม่เคยเจอก้อได้เจอน้องแก้วปล่อยอารมณ์เต็มกลั่น  แกกระชากผมเข้าไปกอดทำให้ผมต้องปล่อยขาแกพร้อมกดอัดควยคาไว้ ตัวแกสั่นแบบหนาวสะท้าน ร้องครางฮือๆเบาๆ “อูยยยยย น้า สุดยอดมากเลย น้าอย่าขยับ อูยย“ผมต้องค้างคา อารมณ์เสียวกำลังมาเลย แต่ตอนนั้นเริ่มคิดก้อดีเหมือน แอบนึกถึงหีน้องตังที่ยังไม่ได้โดนทะลวงแบบเต็มข้อ เมื่อพายุอารมณ์ใคร่ของน้องแก้วสงบ ผมก้อจุ๊บ

หน้าผากแกพร้อมเอ่ย”น้าว่าน้องแก้วนอนพักก่อนนะ งั้นน้าไปเย็ดน้องตังค์ต่อ”น้องแก้วทำหน้างงเล็กน้อย “อูยย แล้วแต่น้าคะ แต่ทำไมพอหายเสียวมันเจ็บหน่วงๆอ่า”จังหวะนั้นผมไม่ตอบแต่ชักควยออกจากร่องเสียวของแก แกผวากระดกก้นตาม สีหน้าแสดงความเจ็บปวดเล็กน้อย จนหัวหยักผมจะพ้นปากรูก้อหมดมีแรงดูดให้มันกลับเข้าไป ผมตัดใจถอนออกเสียงบ๊อบเบาๆดังให้ได้ยิน  น้ำรักของน้องแก้วผสมเลือดเอ่ออยู่ปากรูมองดูแล้วฝีเย็บปริๆไม่ถึงกับฉีก “เป็นไงโล่งไหม นอนพักก่อนนะเดี๋ยวน้าหายาให้กิน” แกตอบว่า”โล่งแต่มันเจ็บแปล๊บๆนะน้า แต่หนูชอบเดี๋ยวหายเจ็บน้ามาเย็ดหนูใหม่นะ”ผมตอบว่า”น้าก้อชอบเย็ดน้องแก้วจ้า” ก่อนจบบทสนทนาผมล้วงควักน้ำรักที่ปากร่องหีน้องแก้วมาป้าย เมื่อผมหันไปไอ้เอที่กำลังเสร็จอีกรอบพอดี น้องตังค์นอนหงายแบให้ไอ้เอนอนทับกระเด้าเอาแบบเบสิค เลยรออยูแป็บ ไอ้เอก้อเสร็จตูดมันกดดันตรงหว่างขาน้องตังค์เหมือนจะแทรกเข้ารวมร่างกับน้องตังค์ สักพักก้อพลิกหงายออกจาหว่างขาน้องตังค์ กลีบหีน้องตังค์ปลิแดง ร่องรูแดงสดมีน้ำเอ่อเล็กน้อย แคมในอ้าออกมีขนาดแล้วพอไหววุ้ย มีความหวัง ผมมองหน้าน้องตังค์พร้อมยิ้มเมื่อน้องตังค์ที่ตาเยิ้มมองมา “น้าขอเย็ดต่อให้นะ “แกไม่ตอบแต่พยักหน้า  ผมไม่มากความ เข้าจดจ่อควยตรงร่องรูเสียวก้อออกแรงเดินหน้าหัวหยักเคลื่อนผ่านด่านแรกได้แบบอึดอัดถึงจะเปิดกว้างขึ้น แต่พออออกแรงดันต่อกลับลื่นเข้าง่ายกว่าครั้งก่อน เลยออกแรงดันอีกครั้งมันก้อถึงเยื่อบริสุทธิ์     คะเนว่าเข้าไปเกือบ 2 นิ้วได้ เสียงน้องตังค์ก้อร้อง”อูยยย น้า เบาหน่อย มันตึงๆข้างในรูหนู”จ้ะๆ เมื่อโอกาสเป็นไปได้ที่จะเปิดบริสุทธิ์น้องตังค์ผมก้อค่อยๆขยับซอย เข้า-ออก ช้าๆ พอให้แกเพลินไปกับการเย็ดในครั้ง ปากผมเข้าประกบจูบน้องตังค์แม้จะใช้เวลาโอ้โลมมากหน่อย แต่น่าจะทำให้แกสำเร็จกิจพร้อมกับผมได้ ผมเอามือล้วงเข้าไปเกาะกุมที่เนินโหนก เอานิ้วชี้บี้เม็ดแตดที่กางออกจากการอ้าอมควยผม เม็ดเล็กไปนิดแต่ยังมีให้บี้ได้  น้องตังค์โดนผมประกบจูบแลกน้ำลายจนแกเริ่มเคลิ้ม ผมก้อถอนปากมาจูบไซส์ ซอกคอ ปากแก้มดวงตา ผมระดมหอมและจูบไปเรื่อย นิ้วผมก้อบี้แตดเล็กเบา เพื่อสร้างความเสียวให้อารมณ์เด็กตะเลิด ท่อนควยซอยกระเด้าเบาๆ ช้าๆ เพราะร่องหลืบสดใหม่ของน้องตังค์ไม่พร้อมใช้งานสักเท่าไหร่ “อ้ายยยย น้า ทำอะไรตรงจิ๋มหนู หวิวๆดี”มีเสียงถาม”เขาเรียกเม็ดแตดจ้ะ น้ากำลังบี้แตดน้องตังค์ เสียวละซิ๊” แกพยักหน้ารับ ตาเริ่มคล้อยลอย น้องตังค์โดนผมร่ายเวทมนต์ใส่ เริ่มเกิดอารมณ์เสียวเข้าล็อดตามแผน แม้จะเริ่มเสียวกับร่องรูน้องตังค์ที่รัดแน่นได้ใจ แต่ก้ออยากให้แกติดใจในรสกาม เผื่ออนาคตแกจะกลับมาให้เย็ดอีก แม้จะลื่นไหลกว่าครั้งก่อนแต่ช่องหลืบน้องตังก้อยังซอยแรงไม่ได้ ผมไม่ฝืนเย็ดค่อยๆสะสมความเสียวไปพร้อมกับน้องตัง แต่เริ่มเบื่อท่านี้ ผมเลยดันตัวออกจากการเล้าโลม หยุดซอยควยแล้วจัดท่าทางใหม่ หันไปหยิบหมอนข้างตัวและยกช้อนมารองก้นน้องตังค์ไม่ให้ควยหลุดออกเพราะก้อจะยัดเข้ายาก ที่นี้เนินหีแกก้อลอยเด่นผมฉีกขาแกออกยกขาซ้ายแกขึ้นตั้งฉาก แบะออกให้กว้าง กลีบแคมที่อมควยผมอยู่แบะตามแรงอ้า ท่านี้ไม่ฝืนร่องรูมากไปไม่สร้างความเจ็บเท่าไหร่ แถมผมบี้แตดได้ถนัดกว่า บอกตรงๆชอบดูท่อนควยตัวเองเข้าออกรูหีจัง ยิ่งกลีบเกลี้ยงๆดูแล้วได้อารมณ์ดี เมื่อเข้าที่เข้าทางผมก้ออกแรงซอยต่อ แม้จะมีน้ำรักน้อยกว่าแต่ก้อมีทำให้การซอยเย็ดไม่สร้างบาดแผลให้ร่องรู ผมกระเด้าเย็ดไม่ให้ลึกมากกว่าที่เป็นอยู่แต่ค่อยเพิ่มความเร็วขึ้นอีก รัวซอยไป บี้แตดไป จนน้องตังค์เริ่มตัวเกร็ง บิดส่าย มือไม้เดี๋ยวกางเดี๋ยวขยำผ้าปู เสียงครางเบาจับใจความไม่ได้ประมาณนี้”อู้ๆๆอี๊ๆๆ อูย อ่าๆ  “เปลือกตาปิดสนิทแต่ลูกตากรอกไปกรอกมา คงเสียวมากแล้ว แต่ไม่กล้าอธิบาย จนตัวแกเริ่มกระดกกระเด้งรับการกระเด้านั้นแหละผมจึงมั่นใจว่ามาถูกทาง เลิกบี้แตดแต่เอาแขนมาช้อนขาแกแทนเป็นการล็อดไม่ให้แกดิ้นมากจนควยหลุดรู เหมือนน้องตังนอนชันเข่าแล้วผมกระแทกอยู่

ตรงหว่างขาแก ความเสียวมาเคาะประตูเรียกอยู่ เพราะอัดอั้นตั้งแต่เย็ดน้องแก้ว  ผมเร่งซอยแรงขึ้น เร็วขึ้น บางครั้งรู้สึกได้ว่าหัวมันล้ำเข้าผ่านเยื่อสาวไปแล้วแต่น้องตังค์ก้อแค่หน้าแหยเกหน่อย แล้วก้องึมงำๆ ผมเลยเลยตามเลยจากช้าๆค่อยๆเร่งเร็วแล้วลึกขึ้น”อุ๊ๆๆๆๆๆๆ อูยยยยย น้าๆๆมันเข้าลึกไปแล้ว โอ้ยยยยย ไม่ไหวน้า หนูปวดฉี่ หยุดก่อนน้า โอ้ยยยยยน้า” ผมว่าใช่แล้ว แกจะเสร็จแล้วผมก้อไม่ไหวแล้วขาแข้งมันอ่อนล้า ปวดไข่ตึบๆๆ ไม่สนใจแล้วว่าจะเป็นไงขอน้าเย็ดแรงให้สะใจหน่อยนะตัง      ”โอ้ยยยตัง น้าไม่ไหวแล้วหีตังเย็ดมันถูกใจน้า ทนหย่อยนะ ขอลึกๆนะ อูยยยยยยย มันควยยยแท้” จังหวะกระเด้าเปลี่ยนเป็นโหมดลึกสุดใจผมใส่ไม่ยั้ง ดุ้นควยอันเขื่องสำหรับเด็กวัยน้องตัง มุดเข้าออกรูหีจนเนื้อร้อนฉ่า เลือดสดเริ่มไหลๆผสมน้ำรัก ทะลักอาบลำควย ผมไม่รู้ว่าหัวควยฝ่าเยื่อบริสุทธิ์ตอนไหนแต่ตอนนี้ทั้งผมและน้องตังกำลังวิ่งเข้าเส้นชัยพร้อมๆกัน น้ำเชื้อร้อนๆเคลื่อนผ่านลำกล้องเพื่อพ่นเข้ากระแทกผนังมดลูกเด็กน้อย ปรี๊ดแรก แรงฉีดสร้างแรงกระสันให้น้องตังได้สะท้านลืมความเจ็บแสบจาการร่วมเพศ แม้จะเจ็บแต่ความเสียวนี้แปลกใหม่ ทำให้ความเจ็บลดน้อยลงไปมาก  ผมล็อดตัวแกกดแท่งเสียวให้มันกระเด้าฉีดน้ำรักระลอกใหม่ใส่อีกระลอกๆ จนเกือบหยาดสุดท้าย ตัวน้องตังค์สั่นกระตุก ตาเหลือกกว้าง แสดงความตกใจกับความเสียวที่เพิ่งได้รับ ร่องหีรับรู้ถึงแรงกระตุกของควยผมที่ฉีดน้ำรักร้อนๆเข้าร่องรูแก ทุกครั้งที่มันกระตุกฉีด แกรู้สึกมีความสุขแบบที่อธิบายไม่ได้ แกคิดว่าครั้งนี้ช่างสุดเสียวกว่าครั้งก่อน หรือสนุกกว่าที่ไอ้เอเย็ดมากแม้จะสร้างความเจ็บที่จิ๋ม แต่แกก้อยินดี เป็นความเจ็บที่สุขสันต์แบบที่เด็กอย่างแกชักติดใจ หลังควยสะเด็ดน้ำอสุจิ ผมพลิกเตะแคงตัวนอนหงายพร้อมน้องตังในอ้อมกอดดุ้นควยยังคาอยู่กับร่องหีฟิตๆ แม้จะตอดสู้น้องแก้วไม่ได้แต่แรงตอดตอนเสร็จมันสร้างความเสียวให้ผมได้ไม่น้อยหน้ากัน ผมหลับตาและหลับไปในที่สุดไม่กังวลกับน้ำหนักน้องตัง จริงๆอยากจะบอกว่าน้องตังเป็นเด็กที่ผมอยากเย็ดด้วยที่สุดไม่รู้ทำไมยิ่งพอได้เย็ดก้อยิ่งรักและหวงแก แต่คงต้องทำใจให้ไอ้เอมันบ้างในฐานะที่มันทำให้ผมได้ล่อหีเด็กในวันนี้ เมื่อผมตื่นมา เด็กๆทุกคนก้อแต่งตัวพร้อมแล้วยกเว้นน้องตังที่ยังเปลือยเปล่ากับผม แกนอนค่อมผม ขากลางออกข้างตัวผม ดุ้นควยที่อ่อนตัวแล้วแต่ก้อยังอยู่ในร่องหีน้องตัง น้องตังตื่นแล้วแต่แกยังไม่ลุกจากตัวผม ผมมองเวลาที่ข้างฝา บ่าย3 โมงผมหลับไปเกือบชม. แต่มันทำให้ผมสดชื่นมากขึ้น การที่รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาพร้อมกลิ่นรสสัมผัสของเด็ก มันช่างหอมยวนใจ ถึงตอนนี้ผมเป็นหมูไม่กลัวน้ำร้อนกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ผมขยับตัวเอามือมาบีบจับแก้มก้นที่เปลือยเปล่าของน้องตัง ลูบไล้ตัวแกพร้อมหอมหัวที่นอนพิงอกผมอยู่ครู่ควยผมก้อเริ่มแข็ง มันค่อยขยายตัวอยู่ในร่องหลืบ”อูยน้ามันแข็งอีกแล้วยังไม่หายเจ็บเลยน้าจะเย็ดหนูอีกแล้วเหรอ  อูย ตึงแน่นคับรูจัง ”แป็บเดี๋ยวควยผมมันก้อขยายตัวเต็มรูหีแล้ว จึงขยับซอยเบาๆทักทาย” จ้า ก้อน้ามันขี้เย็ดนิ” แล้วเกมส์กามก้อเริ่มขึ้น ด้วยความละมุนละม่อม  ด้วยความเต็มใจของน้องตัง โดยมีสายตา4 คู่จ้องมองด้วยอารมณ์แตกต่างกันไป วันนั้นผมจบเกมส์ โดยไวเพื่อไม่ให้น้องตังบาดเจ็บมากไป แต่ก้อสุขสมทั้งสองฝ่าย หลังจากวันผมแอบบรรเลงเพลงกามกับน้องๆ ทุกวันบนอาคารเรียน แล้วแต่โอกาสอำนวย หลังน้ำลดก้อมาต่อที่ห้องผม น้องตาลน้องแก้วอวบอั่นขึ้นเมื่อได้น้ำเชื้อผม ส่วนน้องตูนก้อยังเย็ดมันเหมือนเดิมแหมรูจะเย็ดได้คล่องขึ้น ส่วนน้องตังค์ผมจะเย็ดสนองเพราะความรักที่ผมมีให้ไม่อยากให้แกเจ็บตัวมากไป แล้วร่องหีน้องตังก้อเป็นอะไรที่ฟิตแน่นตลอดแม้จะผ่านการเย็ดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 100 ครั้ง แต่ทุกครั้งผมก้อส่งแกขึ้นสวรรค์จนแกติดผมแจ

ปล.วันนั้นผม พาเด็กกลับที่พักโดยไม่มีใครสงสัยอะไร ทั้งหมดเชื่อฟังคำสั่งผมดี สามารถรอดจากคำถามของผู้ใหญ่ได้ทุกคน และผมก้อให้เด็กๆมานอนกับผมที่ข้างบน เพื่อให้แกกินยาแก้ปวด แก้อักเสบ ทุกวันนี้เด็กๆทั้งหมดจะแวะเวียนมาให้ผมเย็ด หรือแอบมาใช้ห้องผมเย็ดกัน ไอ้เอเก่งขึ้น น้องตาลน้องแก้ว คล่องขึ้น เล่นท่าได้ตาสั่ง ส่วนน้องตังน้องตูน ผมยังไม่ค่อยสอนท่ายากเพราะจิ๋มแกยังไม่พัฒนามากน้อย ฟิตยังไงก้อฟิตยังงั้น เย็ดแรงไปก้อเลือดซึมเลยต้องถนอมไว้หน่อย ผมแอบบอกน้องตูนกับน้องตังค์ว่าจะเลี้ยงดูแกหากแกไม่หนีไปมีแฟนซะก่อน หากจะเรียนจะส่งเสียให้จนจบ มหาลัย ทุกวันนี้น้องตูนน้องตังติดผมแจ ผมบอกพ่อแม่เรื่องเด็กว่าอยากส่งเสีย เพราะผูกพันกันตอนน้ำท่วม พ่อแม่ไม่ว่าอะไ แต่พ่ออมยิ้มเหมือนรู้ความนัยของผม

จบแล้วครับ*

ออฟไลน์ dwarf

 • Senior Member
 • ****
 • 965
 • 429
  • ดูรายละเอียด
Re: เหตุเกิดตอนน้ำท่วม 3-4 (จบ) cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2016, 11:25:40 pm »
ขอบคุณครับ..สุดยอดเลย

*

ออฟไลน์ natta05

 • Full Member
 • **
 • 166
 • 64
  • ดูรายละเอียด
Re: เหตุเกิดตอนน้ำท่วม 3-4 (จบ) cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2016, 12:34:16 pm »
ขอบคุณครับ อ่านครับ 4 เรื่อง ได้อารมณ์มาก

*

ออฟไลน์ dopant

 • Senior Member
 • ****
 • 778
 • 847
  • ดูรายละเอียด
Re: เหตุเกิดตอนน้ำท่วม 3-4 (จบ) cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2016, 05:51:31 pm »
อิจฉาจังได้ฟันเด็ก
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Veteran Member
 • ******
 • 1811
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: เหตุเกิดตอนน้ำท่วม 3-4 (จบ) cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2016, 02:41:31 pm »
สุดยอดมาก ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Veteran Member
 • ******
 • 1920
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: เหตุเกิดตอนน้ำท่วม 3-4 (จบ) cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 05:56:13 am »
ได้มาตั้งหลายคน จะส่งเสียแค่คนเดียวเองเหรอครับ น่าจะดูแลทั้งหมดเลยนะ 555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ