Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22

Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22

 • 38 ตอบ
 • 2868 อ่าน
*

ออฟไลน์ saradio

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 5929
  • ดูรายละเอียด
Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 06:45:57 pm »
พอฟ้าสาง เฟย์จึงปีนกลับขึ้นไป ตอนนี้พวกผีดิบที่เหลือหายกันไปเกือบหมด หลงเหลือหลงฝูงอยู่บางส่วน เพียงไม่กี่ตัว และตอนกลางวันมันก็ไม่น่ากลัวสำหรับเฟย์ เธอเดินเข้าไป เอามีดเสียบหัวพวกมันทีละตัว จนพวกมันตายหมด และไม่ลืมที่จะค้นศพพวกมัน จากนั้นเธอก็หาทางลงไปใต้หน้าผาข้างล่าง เพราที่นั่นมีผีดิบหลายสิบตัวตกลงไป แต่พวกมันยังไม่ตายดี เพราะมากกว่าครึ่งตกลงมาแล้วสมองไม่ได้กระแทกพื้นตาย พวกมันหลายตัวล้วนแข็งขาหักเดินไม่ได้ บางตัวก็ขาดสองท่อน แม้พยายามจะคืบคลานแต่ก็หมดสภาพที่จะลุกขึ้นมาทำร้ายใคร
   เฟย์ค่อยๆจัดการพวกมันไปทีละตัว และค้นหาของจากตัวพวกมัน คิดว่าพวกมันรวมกันอยู่เยอะๆแบบนี้ มันต้องมีสักตัวที่มีของมีประโยชน์ให้เธอได้บ้าง และในที่สุดเธอก็ได้ปืนสั้น 9 มม มาหนึ่งกระบอก และกระสุน 1 กล่องประมาณ 50นัด จากนั้นเธอก็พบอาการจำนวนหนึ่ง และเธอก็ได้พบแผ่นหนัง ที่เขียนหัวไว้ว่า รีซีฟ สกิลการปีนไต่เขา
   รีซีฟนี้ ไม่ใช่รีซีฟคราฟของ แต่เป็นรีซีฟเพิ่มสกิล เมื่อใช้แล้วมันจะเป็นความสามารถติดตัว ทำให้คนที่เรียนรู้มัน มีความสามารถในรีซีฟนี้ขึ้นมา แต่เมื่อกลับไปโลกจริง ความสามารถในรีซีฟนี้จะไม่ติดตัวออกไป เพราะเป็นความสามารถที่ถูกปั้นแต่งให้ในเกมส์
   เฟย์ตอนแรกไม่เข้าใจ คิดว่า เป็นรีซีฟคราฟของพวกของใช้ไต่เขา ก็ใช้คำสั่งของนาฬิกากดเรียนรู้ไป จากนั้นเธอก็ไปดูคำสั่งคราฟ แต่กลับไม่พบการคราฟอะไรเพิ่มมาจากการคราฟยาของเธอ ตอนั้นเธองงอยู่ไม่น้อยและกดหาดูไปเรื่อยๆ จนไปพบมันอยู่ช่องสกิว ซึ่งมี คำว่า การปีนไต่เขา ขึ้นมาในช่องที่เคยว่างอยู่
   เฟย์จึงรู้ว่า เป็นรีซีฟเพิ่มความสามารถ  ตอนนั้นเธอเลยคิดทดสอบดู หน้าผาที่เธอลงมาลึกกว่าสามสิบเมตร ทั้งสูงและชัน เธอกว่าจะลงมาถึงที่นี่ ต้องเดินอ้อมไปไกลเพื่อหาทางลง ที่เป็นทางเดินลาดลงมา จึงลงมาถึงที่นี่ได้ ตอนนี้ถ้าจะกลับขึ้นไปโดยไม่เสียเวลา ก็คือปีนขึ้นไป ไม่ต้องเดินอ้อมย้อนไปย้อนมา
   เฟย์เมื่อลองเกาะไต่และค่อยๆปีนขึ้นไป เธอรู้สึกว่าเธอมีกำลังวังชาที่แขนและขา จับเกาะหินปีนได้อย่างกับนักไต่เขามือเปล่า และเธอก็เห็นเหลี่ยมมุมที่จะจับเกาะปีนขึ้นไปอย่างกับนักไต่เขามือเปล่าที่ชำนาญ
   "ว๊าว อย่างงี้นี่เอง ฮิฮิ ไม่คิดว่าฉันจะปีนเขาได้ดีอย่างนี้เลยนะเนี่ย"
   เฟย์บอกตัวเองอย่างกำลังสนุกกับการปีน แล้วก็ห้อยตัวด้วยแขนข้างเดียวก่อนจะหวี่ยงตัวไป เกาะยึดจับอีกที่หนึ่งเพื่อปีนขึ้นไปต่อ จนในที่สุดเธอก็ถึงริมขอบหน้าผา และดึงตัวขึ้นไปอย่างง่ายดาย
   "ฮิฮิ ย่างนี้ก็ดีนะสิ ต่อไปนี้เราก็ไม่ต้องเดินอ้อมอีกแล้ว"
   เธอพูดอย่างนึกดีใจ เพราะเวลาเจอภูเขาที่เป็นผาชันขวางหน้าเธอมักเดินอ้อมไปทุกที แต่จากนี้ไปเธอก็ไม่ต้องอ้อมให้เสียเวลา สามารถปีนผ่านข้ามไปได้เลย แล้วเฟย์ก็เริ่มเตรียมตัวที่จะเดินทางไปต่อ ไปตามทิศทางที่หมายมั่นไว้
   ----------------------------------------------------
   ณ สถานที่แห่งหนึ่ง ที่อยู่ห่างจากแถบชานเมืองของเมืองเซาท์เคนทาวน์ ออกไปประมาณ 50 กิโล ซึ่งเป็นที่ตั้งของคุกแห่งหนึ่งที่ใช้กักขังนักโทษของเมืองเซาท์เคนทาวน์ แต่ตอนนี้มันถูกทำให้เป็นค่าย และจัดตั้งเป็นนิคม โดยคนกลุ่มหนึ่ง
   คนกลุ่มนั้น เป็นกลุ่มของ บุชเชอร์ หรือเรียกสั้นๆว่า บุช
   บุชนั้นเป็นชาวอเมริกาที่เล่นเกมนี้  มาตั้งแต่มันเปิดใหม่ๆ และเล่นจนก่อร่างสร้างตัว ตั้งตัวเป็นหัวหน้านิคมได้ โดยหน้าที่ของนิคมนั้น จะเป็นแหล่งให้คนได้มาพักอาศัยอย่างปลอดภัย และเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนหรือซื้อขายไอเทม ของผู้เล่นด้วยกัน และนิคมก็จะได้ผลประโยชน์จากการจัดเก็บภาษีจากผู้คนเหล่านี้  การจ่ายภาษีนั้นทำได้หลายวิธี ขอเพียงสิ่งจ่ายมา มีค่าเทียบเท่าภาษีที่ต้องเสีย ไม่ว่าจะจ่ายด้วยไอเทม หรือแรงงาน หรือจะเป็นเงินจริงบนโลกที่ให้กันผ่านวิธีซื้อชั่วโมงออนไลน์ให้กัน ก็ได้ทั้งนั้น
   แม้เกมส์ survival online จะมีแนวคิดในการพึงพาตัวเองในการเอาชีวิตรอด และไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ แต่มนุษย์ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็จะเกิดการรวมกลุ่ม และเกิดสังคมการค้าและการแลกเปลี่ยน และสร้างกฎเกณฑ์กันขึ้นมาเอง พูดง่ายๆว่า นิคมคือเมืองที่เกิดใหม่ หลังจากกำเนิดยุคซอมบี้นี่เอง
   และในเกมส์นี้มีนิคมมากเป็นหมื่นนิคม แต่ละนิคมก็มีการปกครองของตัวเอง และสร้างรายได้เป็นเงินจริงๆให้กับหัวหน้านิคมเป็นเงินจำนวนมาก ถึงแม้บริษัทไม่ได้ส่งเสริมการใช้เงินจริงซื้อไอเทมหรือซื้อสกิลเพื่อให้ตัวเองเก่งขึ้น บริษัทจึงไม่มีการขายไอเทมหรือสกิลให้กับผู้เล่น ทุกอย่างต้องไปหาเอาในเกมส์
    แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่า จะไม่มีการใช้เงินจริงในการเล่นเกมส์ เพราะตราบใดที่ยังมีคนที่อยากเก่งไวได้ไอเทมดีไว้ใช้และมีเงินจ่าย มันก็จะเกิดกลุ่มคนที่จะตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนพวกนี้อยู่ดี เริ่มจากพ่อค้าไอเทม ที่เอาไอเทมมาขายด้วยการซื้อขายที่เงินจริง จนมาถึงศูนย์รวมการค้าแลกเปลี่ยนอย่าง นิคมที่จัดเก็บภาษีและให้การคุ้มครองให้กับผู้เล่นที่มาพักอาศัย หรือพ่อค้าไอเทม ที่มาค้าขายในนิคมแห่งนี้
   เพราะฉะนั้นคนส่วนใหญ่ ที่ไม่เก่งด้านการเอาตัวรอดเพียงลำพัง จึงอยากจะมาเริ่มต้นในนิคมมากกว่า เพราะมันเล่นงายกว่า และมีอาวุธยุทโธปกรณ์มากมายที่หาซื้อได้ด้วยเงินจริงๆ จากพวกพ่อค้าไอเทมที่มาตั้งร้านขายอยู่ภายในนิคม
   และตอนนี้ที่ทางเข้านิคมของบุชเชอร์ ตรงด้านทางเข้าจัดเก็บภาษีขาเข้า หญิงสาวคนหนึ่งแต่งชุดซ่อมซ่อและเปรอะเปื้อนไปทั้งตัวกำลังยืนต่อแถว เพื่อรอการจ่ายภาษีขาเข้า เพื่อเขาไปพักในนิคมของบุชเชอร์ เธอคนนี้ก็เนยนี่เอง   เมื่อถึงคิวเนยและเธอขยับเข้ามาที่ หน้าโต๊ะจ่ายภาษี เจ้าหน้าทีเก็บภาษีของบุชพอเห็นเธอ ต้องจุ๊ปาก จิ๊จ๊ะ พูดว่า
   "สารรูปเธอนี่ อย่างกับโดนซอมบี้ทั้งโขยงรุมโทรมมายังไงยังงั้น อย่างว่านะ ผู้หญิงตัวคนเดียวคิดจะไปลุยข้างนอกตามลำพังมันลำบาก คิดถูกแล้วที่เข้ามาในนิคม..อืม.แต่ว่า หน้าตารูปร่างเธอก็ไม่เลวนะ  สนใจทำงานนี่มั๊ยหละ"
   เจ้าหน้าทีจัดเก็บภาษี ชี้ให้ดูที่ป้ายสมัครงาน ตรงข้อความ รับพาร์ทเนอร์สาวสวยรายได้ดี อยู่ในนิคมฟรีไม่ต้องเสียภาษี และมันก็คืองานขายตัวนั้นเอง
   เนยเลยต้องยิ้มแล้วพูดว่า
   "ฉันยังคงไม่แย่ขนาดต้องขายหอยเอาชีวิตรอดหรอกมั้ง"
   เจ้าหน้าที่ฟังแล้วต้องหัวเราะ พูดว่า
   "เธอนี่ปากดีจริงๆ แต่ว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องแย่ไม่แย่หรอก มันเป็นเรื่องของประสบการณ์แปลกใหม่ ได้ทั้งเสียว ทั้งสนุกและได้เงินใช้ด้วย ไม่ดีหรอกเหรอไง จะบอกให้นะ มีพวกผู้หญิงไฮโซ ที่เล่นเกมส์นี้ มาเป็นกระหรี่กันเยอะแยะ พวกเธอไม่ได้ต้องการเงินจริงๆจังๆหรอก เพียงแต่อยากได้ประสบการณ์แปลกใหม่เท่านั้น เพราะมันไม่ได้เสียหายจริงๆสักหน่อย มันเป็นแค่เกมส์เอง เธอไม่ลองดูหน่อยเหรอ โดนหลายๆควย มันมันดีออก"
   "นายเคยโดนแล้วเหรอไง ถึงได้บอกว่ามัน..เอาละจะพูดอีกนานมั๊ย ฉันจะรีบเข้าไป"
   "เชอะ เธอนี่มันจริงๆ อุสาห์แนะนำอะไรดีๆให้ก็ไม่เอา เอาละ จะพักกี่วันว่ามา"   
   "วันเดียว"
   "งั้นก็ซื้อเวลาโอนไปที่รหัสที่เขียนติดอยู่ตรงนั้น แล้วรอคอนเฟริม ออกใบผ่าน"
   คนจัดเก็บภาษีบอก เนยเลยจัดการโอนเวลา ไปเท่าจำนวนเงินที่ต้องจ่าย แล้วครู่เดียวก็มีวิทยุมาบอกคอนเฟริม พวกนั้นจึงออกใบให้เธอเขาออกนิคมแห่งนี้ได้ ภายใน 24 ชั่วโมง
   เนยเมื่อได้ใบผ่านมาแล้ว ก็เดินผ่านยามเข้าไปตรงช่องทางเข้าของอาคาร และผ่านประตูเหล็กที่หนาแน่นของคุก แล้วไปโผล่ที่ลานสนามของคุกแห่งนี้ ปกติลานสนามจะใช้เป็นที่ออกกำลังกายของนักโทษ แต่ตอนนี้ถูกปรับเปลี่ยนเป็นที่ตั้งร้านค้ามากมาย ทั้งขายอาหาร ขายเหล้า ขายยา ขายอาวุธ ขายวัตถุดิบ และมีสถานบันเทิงให้บริการทุกอย่างแม้แต่ซ่อง
   ทุกอย่างในนี้สามารถซื้อด้วยเงินหรือแลกเปลี่ยนด้วยไอเทมได้ กลับกลายเป็นว่าเกมส์นี้ มีธุรกิจผูกติดกับเงินจริงบนโลกได้อย่างไม่น่าเชื่อ และมันธุรกิจที่ใหญ่จนหลายคนลงทุนซื้อไอดีเล่นเกมส์นี้เพื่อจะยึดเป็นอาขีพโดยเฉพาะ เนยเองก็มีความคิดแบบนี้เหมือนกัน เพียงแต่ตอนนี้ เธอมีเรื่องที่ต้องสะสางกับคนบางคน
   ตอนนั้นเนยเดินฝาฝูงคนที่กำลังเดินหาซื้อจับจ่ายของที่ต้องการ จนไปหยุดหน้าแผงลอยแบกะดิน วางขายไอ้เทม จำพวกปืน มีด กระสุน หรืออะไรก็ตามที่เจ้าของแผงลอยนั้นหามาได้ และนำมาขาย 
   เจ้าของแผงแบกะดินนั้นเป็นผู้ชาย และกำลังง้วนอยู่กับการขายวัตถุดิบบางอย่างให้ลูกค้า เนยรอดูมันจนขายเสร็จ ก็เข้าไปยืนข้างหน้า แล้วเธอก็เริ่มร้องไห้เรียกชื่อเขา
    "เจ.. เจ ..เธอยังอยู่ที่นี่จริงๆด้วย ฉันตามหาเธอแทบแย่เลย"
   เจ แฟนเก่าของเนย ที่ตอนนี้เป็นพ่อค้าไอ้เทมรายย่อย ถึงกับยืนตะลึง เมื่อเห็นเนยยืนอยู่ตรงหน้า
   "เนย นี่เธอยังไม่ตายเหรอเนี่ย"
   มันพูดได้แค่นี่ เนยก็ร้องไห้โฮ โผเข้ากอดมัน แล้วเธอก็สะอึกสะอื้นไม่หยุด
   "ใจเย็น เนย หยุดร้องไห้ก่อน ฉันนึกว่าเธอตายไปแล้วซะอีก มามา มานั่งตรงนี้ก่อน"
   เจ บอกพร้อมชวนเนยนั่งลง แล้วถามว่าเธอรอดมาได้ยังไง เนยเล่าว่า มีคนมาช่วยเธอเอาไว้ เลยหนีรอดมาได้ จากนั้นเธอก็ออกตามหาเจ กลับมาที่นิคมแห่งนี้ ซึ่งเป็นจุดที่เริ่มต้นมาด้วยกัน เจฟังอย่างเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ไม่รู้เธอกลับมาหาเขามีจุดประสงค์อะไร เพราะเขาเป็นคนทิ้งขณะที่เธอกำลังจะถูกฝูงซอมบี้รุมทึ้ง โดยไม่ได้หันหลังกลับไปช่วย
   แม้เจจะไม่ไว้ใจ เนย แต่ก็ยังไม่สลัดตัดสัมพันธ์ในตอนนี้ เพราะคิดถึงรสสวาทของเนยแล้ว ทำให้เขายากจะหักใจ เลยต้องรอดูท่าทีก่อน มันจึงถามเนยว่าหิวมั๊ย และหาอะไรให้เนยกินก่อน
   เนยกินอย่างอร่อย เหมือนคนหลงกลางทะเลทราย แล้วมาเจอบ่อน้ำช่วยชีวิต ท่าทางการกินของเธอดูน่ารักไร้เดียงสา และมองเจ อย่างขอบคุณ ทำให้เจคิดว่า เธอน่าจะลำบากมาจริงๆ แต่นั้นก็ยังไม่ทำให้เจไว้ใจเนยมากนัก
   หลังจากเนยกินเสร็จ เนยก็พูดว่า
   "นี่ฉันมีอะไรจะให้นายด้วย"
   เนยบอกพร้อม หยิบของในกระเป๋าเป้ออกมา มันเป็น ปืนกลเล็กรุ่น Hk-mp7 ที่เมื่อพับฐานแล้ว สามารถยัดเข้าไปในเป้ของเธอได้ และเธอก็ยังเอากระสุน 9 มม ออกมาอีกหนึ่งกล่อง
   เจ เบิ่งตามองไม่คิดว่าเธอจะมีปืนแบบนี้ติดตัวอยู่ในเป้
   "อ่ะ ฉันให้นาย ฉันเจอมันในบ้านหลังหนึ่งก่อนจะมาถึงที่นี่ มันมีกระสุนด้วยนะ"
   เจ มองดูเนยอย่างคิดอ่านใจ ก่อนพูดว่า
   "เธอไม่เก็บไว้ใช่เหรอ"
   "ฉันจะใช้ทำไม ก็ในเมื่อฉันจะกลับมาอยู่กับเธอแล้ว ให้เธอใช้ดีกว่า ฉันใช้แค่มีดหรือปืนสั้นก็ได้"
   เนยบอกแล้วส่งปืนยัดให้ในมือเจ เจต้องชั่งใจคิด หรือว่าเธอกลับมาหาเขาจริงๆ เพราะขนาดปืนกลเธอยังให้เขา และกระสุนอีกต่างหาก ลาภลอยเช่นนี้มีหรือเจไม่เอา ได้ทั้งปืน ทั้งผู้หญิงกลับมา
   จึงโอบกอดเอวเนย พูดว่า
   "เธอนี่น่ารักจริงๆ เอาละเรามาเริ่มกันใหม่ เพื่อหนทางสู่การเป็นพ่อค้าไอเทม"
   เนยจึงหัวเราะแล้วเอาคางเกยหน้าอกเขา พูดเสียงยั่วว่า
   "จริงๆ ฉันก็ไม่อยากจะกลับมาหานายหรอก คิดจะหนีนายไปให้ไกลเลยด้วยซ้ำ แล้วหาผัวใหม่ แต่ว่า ทำยังไงได้ ใครใช้ให้นายเย็ดเก่งจนฉันติดใจหละ"
   เจฟังแล้วต้องแอบปลื้มตัวเอง ที่ทำให้ผู้หญิงหลงได้ขนาดนี้ แล้วตอนนั้นเนยก็เหมือนนึกอะไรออก พูดขึ้นว่า
   "เออนี่ เจ รีซีฟทำกระสุนปืนนี่ดีมั๊ย"
   เจฟังแล้ว ต้องรีบเบิ่งตาถาม
   "เธอเจอมันเหรอ"
   "เปล่าหรอก คนที่ฉันขอร่วมเดินทางมาด้วย ก่อนมาที่นี่เขาเจอมัน แต่เขายังไม่ทันใช้มัน ก้ตายก่อนเพราะหนีผีดิบไม่พ้น ฉันพยายามจะเอาก็เอาไม่ได้ ก็เลยทิ้งมันไว้แบบนั้น"
   "จริงเหรอ มันอยู่ที่ไหน"
   เจ รีบถามด้วยความสนใจ เพราะ ถ้าได้รีซีฟ ทำกระสุนปืน ก็มีโอกาสตั้งตัวได้เลยทีเดียว เพราะพ่อค้าไอเทมรายใหญ่ๆ ก็เริ่มจากการค้ากระสุนปืนกันทั้งนั้น"
   "มันก็อยู่ไม่ไกลจากที่นี่หรอก แต่ว่าเราจะออกไปเอาเหรอ"
   "ก็ต้องไปเอาสิ เธอนำทางฉันไป "
   "แต่ว่ามันอันตรายนะ"
   เนยแย้ง สีหน้า ไม่เห็นด้วย แต่เจกลับพูดว่า
   "อันตรายก็ต้องไป ขืนใครไปเจอก่อนก็เสร็จกัน บอกไว้เลยถ้าเราได้มา เราจะตั้งตัวได้ก็คราวนี้แหละ"
   เจบอกพร้อมรีบเก็บร้านเอาของยัดเข้าเป้ แล้วให้เนยนำทางไป
   ทั้งคู่ออกจากนิคม แล้วไปทางทิศตะวันตก เดินไปไกลเกือบ 3 กิโล เจเห็นว่าเย็นแล้วก็อดผะวงไม่ได้ เพราะถ้ามืดแล้ว ไม่ถึงมันจะยิ่งแย่ จึงถามเนยว่าถึงหรือยัง เนยก็บอกว่าใกล้แล้ว
   จนอีกสักพักเนยก็หยุด แล้วหันกลับมายิ้ม พูดว่าถึงแล้ว เจมองดูรอบๆแล้วไม่เห็นอะไรเลย เลยต้องถามอย่างสงสัย
   "ไม่เห็นมีอะไรเลย เธอจำผิดที่หรือเปล่า"
   "ไม่ผิดหรอก ทีนี่แหละ ที่จะเป็นที่ฝังศพของนาย"
   เนยบอกพร้อมชักปืนสั้นขึ้นมาจอ ไปทีเจ เจถึงรู้ได้ทันทีว่าถูกหลอก รีบพูดว่า
   "อย่าทำอะไรบ้าๆ นะเนย เราตกลงกันได้ เธออยากได้อะไรฉันจะให้ ถ้าเธอฆ่าฉัน ฉันก็ตามมาล้างแค้นเธออยู่ดี."
   "มันก็ใช่ แต่กว่าถึงตอนนั้น นายคงต้องลำบากอยู่อีกนานเลยแหละ"
   เจ เห็นเจรจาไม่เป็นผล พลันตัดสินใจคว้าปืนกลคิดจะยิงสาดใส่ก่อน แต่พอเหนียวไกปืน เกิดแต่เสียงดัง แต๊กๆ ไม่มีกระสุนออกไปสักนัด ทั้งที่เขาบรรจุกระสุนไว้แล้วตอนออกมา เนยจึงยิงสวนไปใส่หนึ่งนัด เจตนาเล็งที่ขาของเจ จนเจร้องโอ้ยย แล้วทรุดลงไปเอาสองมือกุมขา ลงไปนอนดิ้นด้วยความเจ็บปวด
   แล้วนาฬิกาเนยก็เลเวลอัพขึ้นมา เนยเหลือบดูนาฬิกานิดหนึ่งแล้วไม่ได้สนใจ ยิ้มแล้วพูดกับเจว่า
   " เคยมีใครบอกนายมั๊ยว่า เวลาได้ปืนมาจากใคร ควรจะลองดูกลไกปืนให้หมดก่อน มันจะได้ไม่ผิดพลาด จะบอกให้ว่า ฉันดึงเข็มแทงฉนวนมันออก นายกดไกให้ตาย กระสุนมันก็ไม่ออกหรอก"
   "อีกอดเนย มึง."
   "มึงด่ากูเหรอ"
   เปรี๊ยง
   เนยลั่นกระสุนอีกนัด ยิงไปที่ขาของมันอีกข้าง จนมันดิ้นเร้าๆ ร้องโอดโอ้ย
   "ด่ากูอีกสิ เอาซี่ จะด่าอะไร"
   เนย กัดฟันขู่อย่างมันเขี้ยว พูดเสียงรอดไรฟันอย่างมีน้ำโห แต่ เจไม่กล้าด่าแม้แต่แอะเดียว เปลี่ยนเป็นน้ำเสียงอ้อนวอนข้อร้องว่า
   "เนย ฉันผิดไปแล้วฉันขอโทษ อย่าฆ่าฉันเลยนะ ฉันไม่อยากไปเล่นใหม่ ตัวนี้มันมีสกิลหลายอย่าง ฉันเสียเงินซื้อมาตั้งเยอะ ฉันเสียดายมัน ได้โปรดเถอะ อย่าฆ่าฉันเลยนะ"
   เนยไม่ได้พูดอะไร เดินไปดึงปืนออกจากตัวมัน แล้วเอาเป้หลังมันออกมา
   "โอ้ยยยย เอาไปเลย เอาไปให้หมดเลย ฉันยอมแล้ว โอ้ยยย "
   เจ บอก เพราะคิดว่าเนยต้องการของ เมื่อได้ของมาหมดแล้ว ก็พูดกับเจว่า
   "ฉันไม่ฆ่านายก็ได้ แต่นายก็ต้องหนีให้รอดเอาเอง เธอยิงปืน ขึ้นฟ้าอีกสองนัด จากนั้นก็ยืนรอดูอยู่ ไม่นานก็เห็นผีดิบโผล่ออกมาหลายตัว
   เจรู้ว่าไม่รอดแน่ เพราะขาเจ็บทั้งสองข้างลุกไม่ขึ้นไปไหนไม่ได้ เลยกรนด่าเนยไม่ขาดปาก
    "อีบ้า อีสารเลว อีกระหรี่ อีกดอกทอง มึง.มึง"
   เนย แทนจะโกรธกลับหัวเราะร่วน พูดว่า
   "เอ้า มั่วแต่ด่ากูอยู่นี่แหละ ยังไม่รีบคลานหนีอีก เผื่อมึงจะรอด แล้วถ้าเกิดตายคิดจะมาล้างแค้นกูละก็ ขอให้มาให้ไว เพราะกูไม่ได้กระจอกอย่างที่มึงเห็น จำใส่กะลาหัวมึงไว้ด้วย"
   เนยพูดจบก็สะบัดตูดเปิดแน่บออกจากที่นั้น ทิ้งให้ไอ้เจ มันตะเกียดตะกายหนีตายเอาเอง เหมือนกับที่เธอเคยโดนทิ้ง แต่คิดว่ายังไงมันก็คงไม่รอด คงต้องถูกซอมบี้รุมทึ้งจนไม่เหลือซาก
   เนยทิ้งห่างพวกผีดิบที่กำลังมาได้ระยะหนึ่งก็หยุดวิ่ง แล้วแก้ไขปืนกลของเธอใส่เข็มแทงฉนวนที่ถอดออกมาคืนกลับเข้าไปที่เดิม จากนั้นก็เดินไปต่ออย่างสบายใจ และสะใจที่ได้ล้างแค้น
   และตอนนั้นเองเธอก็รู้สึกเหมือนมีใครตามมาอยู่ข้างหลัง จึงรีบกลิ่งตัวม้วนหลบเข้าหลังต้นไม้ ยกปืนกลเล็งกลับไป
   "ใครหนะ ออกมาซะดีๆ"
   "ใจเย็นๆ สาวน้อย ฉันเอง"
   พร้อมกับเสียงบอก ที่ต้นไม่ด้านหลัง มีเงาคน2คน เป็นชายคนหญิงคนเดินออกมา ผู้ชายตัวใหญ่ แขนหวาด้วย และผู้หญิงก็แต่งตัวอย่างกับพวกพังค์กี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ไทเกอร์ และอาเดล
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
   ปล
   เรื่องคำสะกดผิด หรือคำตกหล่น ต้องทำใจนิดหนึ่งนะครับ เพราะรีบพิมพ์ และไม่ได้ตรวจทาน เพราะไม่มีเวลาจริงๆครับ
   ก็ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกันครับ ขนาดสำนวนยังเป็นสำนวนดิบอยู่เลย ไม่ได้ขัดเกลา บางทีอ่านก็จะมีขัดๆบ้างนะครับ
*

ออฟไลน์ Augeas The

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 07:15:07 pm »
ขอบคุณครับก็ยังสนุกเหมือนเดิมครับ

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Gold Member
 • *****
 • 1144
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 07:20:49 pm »
555 เนย นี่แสบจัง แก้แค้นเจสำเร็จจนได้
แต่ที่โชคร้ายก็คงที่มาเจอ ไทเกอร์ และอาเดล

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1206
 • 833
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 07:38:06 pm »
เจอใครไม่เจอมาเจอไอ้เวรนี้
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ nankung

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 07:39:05 pm »
ขอบคุณมากครับ ให้ได้เห็นการแก้แค้นด้วย อ่านแล้วคิดว่าอย่าทำให้ญแค้นจะดีกว่า กล้วไม่ตายดีแบบเจ

*

ออฟไลน์ Rick-Brownman

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 07:45:59 pm »
 ::Fighto:: สนุก เร้าใจมากๆครับ เนยแก้แค้นได้สะใจจริงๆ และที่ลุ้นมากๆอีกอย่างคือ อยากให้เฟย์ได้เจอแดนด้วยครับ ขอบคุณมากๆครับ  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ nananews

 • Legend Member
 • *******
 • 2919
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 07:54:14 pm »
สาวๆแต่ละคนโหดขึ้นเยอะเลย

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Veteran Member
 • ******
 • 1789
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 08:05:44 pm »
สาวคนแรกของแดนกลับมาอีกแล้ว เนยโหดขึ้นรึเปล่านะ ::Angry::
สนุกขนาดนี้ ผิดนิดผิดหน่อยให้อภัยครับ  ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ carnalitatis

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 431
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 08:14:48 pm »
น้องเฟย์สู้ๆ น้องเสียบมันเลยยยย  ::Evil::

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 429
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 08:33:05 pm »
ขอบคุณครับ..จะว่าผู้หญิงไว้ใจไม่ได้ ก็คงไม่เต็มปาก ตอนนี้เจอแต่เนยคนเดียว..ส่วนที่เป็นปลื้มยังมีเฟย์ และโซ..อยู่

*

ออฟไลน์ boon05

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 147
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 08:51:10 pm »
ขอบคุณครับ  ที่สละเวลามาแต่งให้อ่าน น่าติดตามทุกตอนครับ

*

ออฟไลน์ rak9897925

 • Junior Member
 • ***
 • 551
 • 317
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 09:03:27 pm »
ยังมันไม่เลิกลา เลยครับ ขอบคุณมากๆ

*

ออนไลน์ koboy

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 398
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 09:10:53 pm »
มาได้รวดเร็วสม่ำเสมอเลยครับ สวัสดีครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3708
 • 1351
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 09:24:36 pm »
เฟย์ก็เก่งขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนเนยเจอไทเกอร์จะถูกหลอกใช้หรือเปล่านะ แล้วสองสาวจะได้เจอแดนเมื่อไหร่ น่าติดตามจริง ๆ เลยครับ ขอบคุณท่านมากครับ

*

ออฟไลน์ ped444

 • Full Member
 • **
 • 235
 • 160
  • ดูรายละเอียด
Re: Survival Online ผจญโลกซอมบี้ ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2016, 09:48:28 pm »
แสบๆเจอกันแล้ว ลุ้นแต่พระเอกเรานี่แหละครับจะพัฒนาไปยังไง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ