ภพรัก (หมอเบญ)

ภพรัก (หมอเบญ)

 • 27 ตอบ
 • 6023 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 1848
  • ดูรายละเอียด
ภพรัก (หมอเบญ)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 07:42:34 pm »
ก่อนที่รถสปอร์ตคันงามจะถึงบ้าน  ภพได้โทรเข้าไปที่บ้านก่อนและหนูนาได้ยินเสียงของภพว่า

“น้านีครับ อีก 10 นาทีผมจะถึงบ้านมีเพื่อนมาส่งนะครับ น้านีเอาบอมกับมิก ล่ามก่อนนะครับ  เดี๋ยวตะกุยรถอีกรบกวนเตรียมของว่างไว้ด้วยนะครับ 2ที่ครับ   ขอบคุณครับ”

ก่อนที่จะหันมาบอกทางไปบ้านกับหนูนา ซึ่งใช้เวลาไม่นาน  รถคันหรูมาจอดหน้าบ้านหลังนึงที่ประตูและรั้วปิดทึบ ภพบอกหนูนาว่า

“หนูนาครับ ไหนๆขับรถมาส่งพี่แล้วเชิญทานของว่างก่อนถือเป็นการตอบแทน”

ภายใต้ความยินดีหนูนาไม่คิดปฏิเสธ ภพเห็นเธอยิ้มรับเลยเอารีโมทที่อยู่ในกระเป๋าเสื้อมากด แล้วบอกให้หนูนาเลี้ยวรถเข้าไปจอดในบ้านก่อนที่จะบอกว่า

“หนูนาครับอย่าพึ่งลงนะ  รอให้พี่ห้ามทัพก่อน”

เธอดูงงๆกับคำพูดของชายหนุ่ม แต่สายตาสำรวจไปรอบๆ ไม่น่าเชื่อว่าบ้านเจ้าของกิจการโรงแรมหรู หลังจะไม่ใหญ่มาก เนื้อที่ของบริเวณบ้านหนูนากะว่าประมาณ 3ไร่เศษๆ เธอจอดรถหน้าโรงรถที่มีรถหรูอยู่ 4คัน มองไปข้างๆบ้านมีสระว่ายน้ำและศาลาเล็กๆ บ้านดูร่มรื่นจริงๆแล้วเธอดีใจมากที่ภพชวนเธอทานของว่างในบ้านหลังนี้  ที่ผู้หญิงหลายๆคนปรารถนาที่จะได้เข้ามาในบ้านหลังนี้แต่จากที่เธอรู้มีน้อยรายที่จะโอกาสทีได้รับการเชื้อเชิญจากเจ้าของบ้าน แบบนี้จะไม่ทำให้เธอดีใจได้อย่างไร  และสายตาของเธอมาหยุด ตรงซุ้มทางเข้าประตูบ้านเธอเห็นภพที่ห้อมล้อมด้วยสุนัข 3ตัว อย่างที่เธอเคยเห็นในภาพที่ผึ้งให้เธอดู ภพกำลังเล่นกับสุนัขก่อนที่จะทำท่าสั่งให้สุนัขทั้ง 3 ตัวนั่งซึ่งทำความประหลาดใจให้กับเพราะทั้ง 3 เชื่อฟังคำสั่งของภพโดยดี  ก่อนที่ภพจะหันมาเรียกให้เธอลงจากรถ  ซึ่งมีเสียงเห่ารับแต่พอชายหนุ่มจุ๊ปากเสียงก็เงียบลง  หนูนาเดินเข้าไปแต่สายตาจ้องมองที่สุนัขทั้ง 3 ตัว ภพเหมือนจะรู้เลยบอกว่า

“ไม่เป็นไรครับ  พี่ดูอยู่”

เธอเดินเข้าไปใกล้ๆเห็น 2ตัวยกเว้นพันธุ์อัลเซเชี่ยนที่กระดิกหางต้อนรับเธอ  ภพบอกมาพร้อมชี้ไปยังสุนัขทั้ง 3ตัวแล้วบอกหนูนาว่า พันธุ์อัลเซเชี่ยนตัวนี้ชื่อธันเดอร์ เหมือนจะเป็นหัวหน้าฝูง ส่วนพันธุ์โกลเด้นฯชื่อบราวและไซบีเลี่ยนชื่อไวน์ ส่วนอีก2ตัวผูกอยู่หลังบ้าน เป็นอัลเซเชี่ยนเหมือนกัน แต่ที่ผูกเพราะซนมากชอบตะกายรถเลยต้องผูกไว้ก่อน แล้วเชิญหญิงสาวเข้าไปในบ้าน แต่มีผู้หญิงสูงวัยคนหนึ่งเดินเข้ามา ภพแนะนำกับหนูนาว่า คนที่เดินมาเป็นแม่บ้านชื่อนี  ภพจะเรียกว่าน้านี ก่อนที่แม่บ้านจะเชิญหนูนาไปที่ห้องรับแขกก่อนบอกกับภพว่า

“ของว่างรอสักครู่นะคะคุณภพ  แล้วจะให้ตั้งที่ไหน”

“ศาลาก็ได้ครับ แล้วแม่ละ”

“คุณแม่คงดูทีวีอยู่ข้างบนนะคะ”

ภพพยักหน้ารับรู้และเดินนำหญิงสาวไปที่ห้องรับแขกส่วน น้านีเดินแยกไปอีกทาง ภพเชิญให้หญิงสาวนั่งบนโซฟาร์รับแขก หนูนาหันไปมองรอบ ห้องรับแขกไม่หรูหรามากแต่มีการตกแต่งที่สวยงาม สักครู่น้านีเอาน้ำเย็นมาเสิร์ฟ ภพสังเกตเห็นหญิงสาวจ้องไปที่รูปหลานสาวของตัวเอง ภพเลยชวนหนูนาไปดูใกล้ๆก่อนที่จะอธิบายว่า 3 คนในรูปนี้นอกจากภพแล้วคือมายหลานสาวตัวเองและพ่อกับแม่ของมาย ภพบอกถึงความสัมพันธ์ที่เหมือนญาติสนิทของ 2 ครอบครัว  จนมายเหมือนหลานแท้ๆของบ้านนี้ทำให้หนูนาเธอเข้าใจความสัมพันธ์ของ 2 ครอบครัวนี้แล้ว ภพพาเธอเดินไปที่ศาลาเพราะน้านีมาบอกว่าของว่างพร้อมแล้ว โดยสุนัขทั้ง 3ตัวของภพเดินตามไปด้วย ภพ เชิญหญิงสาวนั่ง สักพักน้านีเดินนำ ผู้หญิงคนหนึ่งที่ถือถาดมาด้วยแล้วทั้งสองช่วยกันวางของลงบนโต๊ะก่อนเดินกลับไป  ภพเชิญให้หนูนารับประทานของว่าง ทั้งคู่พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดกันได้สักพัก  มีหญิงสูงอายุคนนึงได้เดินมาที่ศาลา ภพยิ้มรับก่อนบอกว่า

“ทีวีดูง่ายขึ้นมั้ยแม่ ฝนตกก็ไม่ต้องบ่นอีกแล้ว”

หญิงสูงวัยผู้นั้นยิ้มรับก่อนที่ภพจะแนะนำให้หนูนารู้จักกับแม่ของตนเอง คุณแม่ของภพพูดคุยกับหนูนาครู่ใหญ่ก่อนที่เธอจะขอตัวปล่อยให้ทั้งคู่คุยกันต่อ จนหนูนาสังเกตเห็นความเป็นระเบียบของสุนัขทั้งสามตัวที่นั่งรออยู่ด้านนอกศาลาไม่เข้ามายุ่มย่ามเธอเลยถามว่า

“พี่ภพ ฝึกพวกนี้ยังไงคะ”

“พี่ไม่ได้ฝึก  ส่งไปฝึกที่โรงเรียนก่อนแล้วพี่มาดูอีกที เมื่อก่อนตอนพ่อพี่ยังอยู่จะเป็นคนดู แต่ตอนนี้พี่รับหน้าที่กับ
น้านี  ที่บ้านหนูนาเลี้ยงหรือเปล่าครับ”

“เลี้ยงคะ หนูนากับน้องสาวช่วยกันดู  แต่เป็นพันธุ์เล็กๆคะมีอยู่ 3ตัว”

แล้วภพได้ทำบางสิ่งให้หนูนาเห็น ภพเรียกสุนัขทั้ง  3ตัวเข้ามา และบอกให้หนูนาป้อนอาหารให้  มีบราวกับไวน์ที่ยอมรับขนมจากมือเธอ แต่ธันเดอร์ไม่รับได้แต่นั่งดูเฉยๆ  พอภพเรียกอีกครั้งและพยักหน้าพร้อมบอกว่ากินได้ ธันเดอร์ถึงยอมรับขนมจากมือหนูนา  ทำเอาเธอทั้งแปลกใจในความแสนรู้และหัวเราะพร้อมๆกัน ภพอธิบายว่า

“ตัวนี้เค้าเหมือนจะเป็นจ่าฝูง จริงๆแล้วเป็นลูกคนกลางนะ  พี่กับน้องโดนล่ามอยู่หลังบ้าน  พ่อพี่เค้าฝึกไว้ไม่ให้รับของจากคนแปลกหน้า  ต้องให้พี่กับพ่อ บอกก่อนเค้าถึงจะกิน  แต่ดีที่หนูนามากับพี่  ไม่งั้นโดนฝังเขี้ยวแน่”

“อุ๋ย แสนรู้มากๆเลยนะคะพี่”

เธอตอบพร้อมมองไปที่สุนัขอัลเซเชี่ยน ที่มองมาที่เธอและครางเบาๆเหมือนจะขอของกินอีก  ภพพยักหน้า หนูนาเลยหยิบขนมแล้วป้อนให้ทั้งสามตัว ก่อนที่ภพจะบอกว่าให้ทั้ง 3ตัวไปข้างนอก แล้วทั้งคู่ก็คุยกันต่อ หนูนาถามถึงงานของภพ ซึ่งภพบอกว่า ช่วงนี้โลว์ซีซั่นแขกไม่เยอะมากเลยได้พักมากขึ้น พอภพถามกลับหนูนาบอกว่า

“พี่ภพคะ หนูนานึกขึ้นได้ว่า  มีลูกค้าเป็นบริษัทญี่ปุ่นอยากให้หนูนาจัดงานเลี้ยงขอบคุณพนักงานบริษัทและซัพพลายเออร์พร้อมๆกัน  เค้าให้ทางหนูนาช่วยหาโรงแรมติดทะเลให้ด้วย  หนูนาว่าจะเสนอโรงแรมของพี่ภพดีไหมคะ”

“เอาสิ จะเป็นที่สุราษฎร์,กระบี่หรือภูเก็ตก็ได้  ถ้ามาจริงๆพี่แบ่งเปอร์เซ็นต์ให้”

“ไม่เอาหรอกคะแค่พี่ภพป้อนงานให้บริษัทหนูนาก็เกินพอแล้ว”
หนูนาพูดไม่ทันจบ ภพแทรกขึ้นมา

“งั้นพี่ให้ส่วนลดค่าที่พักของหนูนากับที่บ้านทุกครั้งแล้วกัน แล้วถ้าหนูนามาเองพี่จะให้อัพเกรดห้องให้ดีมั้ย

“แล้วแต่พี่ภพคะ” 

เธอตอบรับด้วยใบหน้าที่ดีใจ จะได้อะไรก็แล้วแต่เท่านี้เธอก็พอใจแล้ว แต่ระหว่างการพูดคุยของทั้งสองมีบางครั้งที่หนูนาลืมตัวว่าวันนี้เธอใส่กางเกงขาสั้นสีขาว ที่โชว์เรียวขาอันสวยและได้สัดส่วนของเธอ และช่วงเป้าที่รัดแน่น จนโคกหีของเด่นขึ้นมาให้เห็นเป็นบางครั้งที่เธอเผลอขยับตัวบนเก้าอี้ไปมาเพราะโต๊ะที่กั้นอยู่นั้นเป็นโต๊ะขาเตี้ย   ทำเอาภพที่แอบมองกลืนน้ำลายไปหลายครั้งแต่เธอไม่รู้ตัวทั้งคู่ใช้เวลาคุยกันนานมากแล้วหนูนาวกไปถึงเรื่องวันนี้ที่ภพไม่เอารถไปด้วยเหมือนคนติดดิน  ภพบอกว่าไม่ได้เป็นคนติดดินอะไรหรอกไม่เชื่อดูรถที่จอดอยู่ ซึ่งแต่ละคันก็ราคาเป็น ล้านแล้ว  แต่บางครั้ง อยากลองทำตัวง่ายๆและเหมือนกับที่บอกหนูนาไปแล้วว่าไปห้างวันหยุดแล้วหาที่จอดรถลำบากเลยทำตัวแบบนี้ จนได้เวลาหนูนาขอตัวกลับโดยที่เธอไม่ทันสังเกตว่าภพหน้าสลดไปนิดนึง  ภพเดินมาส่งเธอที่รถ ก่อนบอกว่ามีอะไรให้โทรหาได้ตลอด  หนูนาขับรถออกไปด้วยความดีใจอย่างล้นเหลือ  วันนี้เธอมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับหนุ่มในฝันของสาวๆหลายคนที่เข้าไม่ถึงตัว เธอได้เข้าถึงในบ้านมีโอกาสพูดคุยกันหลายชั่วโมง ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปหนทางที่สดใสรอเธออยู่  ภพมองจนหนูนาขับรถออกไปก่อนที่ตัวเองจะใช้รีโมทปิดประตูแล้วเดินกลับมาในบ้านแล้วเจอกับน้านีที่ยืนอยู่ตรงซุ้มทางเข้าบ้าน

“หน้าตาน่ารักนะคะ คุณหนูนานี่ คุณท่านยังชม  แถมกิริยามารยาทเรียบร้อยมาก”

“เคยทำงานด้วยกันนะครับ  วันนี้เค้าขับรถมาส่งเลยเลี้ยงขนมตอบแทน”

ภพตอบด้วยใบหน้ายิ้มๆ แต่น้านีเธอไม่อยากซักต่อ เพราะเธอรักชายหนุ่มคนนี้เหมือนลูกคนนึง และเธอรู้ว่าตั้งแต่ภพเสียคุณพ่อไป ภพเปลี่ยนไปเยอะจนกลายเป็นคนเก็บตัวจนเป็นโรคซึมเศร้า  ชายหนุ่มคนนี้ที่เธอเห็นตั้งแต่เล็กๆคนกลายเป็นหนุ่มใหญ่ที่สาวๆหลายคนหมายปองและคงจะรวมถึงผู้หญิงสาวสวยคนที่พึ่งกลับแน่นอน  แต่เธอบอกกับภพว่า

“คุณภพพรุ่งนี้อย่าลืมนะคะ  ต้องไปหาคุณหมอ”

ภพยิ้มรับ

“ไม่ลืมหรอกครับ  ถ้าผมกับแม่ไม่มีน้านีนี่แย่เลย”

เธอยิ้มรับก่อนจะเปลี่ยนเรื่องว่าให้ปล่อย บอมกับมิกได้หรือยัง ภพบอกว่าจะไปปล่อยเองจะได้เอาขนมไปให้ด้วยพอจัดการทุกอย่างเรียบร้อยภพกลับไปที่ห้องนอน  และครุ่นคิดกับสิ่งที่ตัวเองพึ่งเห็นมาเมื่อกี้  ปกติภพไม่เคยคิดอะไรกับหนูนานอกจากคนที่ทำงานร่วมกัน   แต่สิ่งที่เห็นเมื่อกี้มันกวนใจภพมากทำให้ภพมานั่งคิดว่า หนูนาก็เป็นผู้หญิงที่หน้าตาสวยคนหนึ่งและหุ่นดีเป็นอย่างมากยิ่งคิดภพยิ่งฟุ้งซ่านจนอยากจะโทรหาแตงหรือผู้หญิงคนอื่นๆเพื่อจะชวนไปผ่อนคลายความต้องการของตัวเอง  แต่แล้วภพก็ข่มใจเพราะวันพรุ่งนี้ตัวเองจะต้องไปตรวจและรักษากับจิตแพทย์หรือที่ใครๆเรียกว่าหมอเบญ  หมอรุ่นน้องที่หมอกุ๊กเป็นคนแนะนำให้ภพไปรักษาโรคซึมเศร้า จนวันรุ่งขึ้นช่วงบ่าย ภพได้ขับรถไปหาหมอเบญที่คลินิค พอจอดรถเรียบร้อยภพเดินเข้าไปในคลินิกซึ่งไม่มีคนไข้เลย  เพราะวันอาทิตย์คลินิกจะปิดอยู่แล้ว แต่เพราะภพเป็นคนไข้พิเศษ หมอเบญยอมเปิดคลินิกให้โดยเฉพาะ ภพยืนรอสักครู่หมอเบญเดินออกมาจากห้องตรวจและเดินมาหา แล้วทักว่า

“หน้าดูสดใสขึ้นนะคะ ทานยาตามหมอสั่งหรือเปล่า”

“ทานสิครับ”

ภพตอบพร้อมด้วยรอยยิ้ม ก่อนที่หมอจะจับมือคนไข้แล้วเดินจูงเข้าไปในห้องอีกห้องนึงคนละห้องกับที่เธอเดินออกมา ซึ่งเป็นห้องสำหรับคนไข้พิเศษโดยเฉพาะ เธอให้ภพนั่งที่โซฟาร์ตัวยาว ส่วนเธอนั่งตัวที่อยู่ติดกัน ก่อนจะเปิดโน๊ตบุ๊คที่มีประวัติการรักษาของภพอยู่  เธอขอวัดความดันของภพก่อน

“ความดันปกตินะคะภพ  แปลว่านอนหลับได้ดีขึ้น  ไม่เครียดเท่าไหร่”

“เครียดก็เครียดเรื่องงานนะครับ แต่หลับได้ดีจริง”

“นึกว่าหลับเพราะเหนื่อยมากจากเรื่องอื่น”

หมอถามแบบไม่ต้องการคำตอบจากคนไข้สุดพิเศษคนนี้พร้อมการค้อนเล็กน้อย  หมอเบญรักษาภพมาได้ประมาณ 9เดือนกว่าแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้การขอคำปรึกษาจากหมอรุ่นพี่เธอคือหมอกุ๊ก ว่ามีคนไข้ที่อยากจะให้เธอรักษาแต่ขอให้ปิดเป็นความลับไม่อย่างนั้นอาจกระทบกับเรื่องของงาน  ซึ่งหมอรุ่นพี่ก็ไม่อ้อมค้อมบอกตรงว่าคนไข้คือภพ  ส่วนตัวแล้วหมอเบญเคยเห็นหน้าภพมาก่อนหน้านี้2-3ครั้งตั้งแต่งานวันเกิดของและวันแต่งงานของหมอกุ๊กแต่ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว เธอเลยบอกให้หมอกุ๊กให้พามารักษาที่คลินิกของเธอ ซึ่งการรักษาช่วงแรกๆนั้น หมอเบญมีความลำบากใจอยู่บ้างเพราะภพเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง ถึงภพจะให้ความร่วมมืออย่างดีแต่ภพเล่าอาการที่เป็นให้เธอไม่หมด ไม่ว่าเธอจะเพียรถามอย่างไร ภพก็บอกเธอไม่หมดเหมือนจะปิดบางอยู่ ทำให้เธอวินิจฉัยอาการของชายหนุ่มได้ลำบาก จนการรักษาครั้งที่ 3เธอต้องขอสะกดจิต เพื่อจะให้ภพเล่าอาการให้ฟัง ซึ่งภพทำให้เธอแปลกใจกว่าที่คิด เพราะภพให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ซึ่งปกติเธอจะนั่งสอบถามอาการของภพกันบนเก้าอี้นั่งคนละตัว  แต่ครั้งนั้นเธอให้ภพนอนบนเก้าอี้ยาวและเริ่มการรักษา แต่หลังจากเริ่มตั้งถามภพที่กำลังถูกสะกดจิต ทำให้ภพบอกทุกอย่างที่หมอตั้งคำถามจนเธอได้รู้ที่มาของการเป็นโรคซึมเศร้าอย่างละเอียดและวิธีที่คนไข้ของเธอใช้ชดเชยเรื่องความเศร้าความสูญเสียอยู่ซึ่งพอได้ฟังทำเอาคุณหมอหน้าแดงไปเหมือนกัน ทำให้เธอวินิฉัยอาการของภพได้ละเอียดขึ้น โดยที่ภพในตอนนั้นไม่รู้ว่าตัวเองบอกอะไรกับหมอไปบ้าง หลังจากที่เธอจ่ายยาให้กับภพพร้อมนัดให้มารักษาในอาทิตย์ต่อไป อารมณ์ของเธอนั้นวุ่นวายเพราะสิ่งที่ภพเล่าให้ฟังจนปิดคลีนิค เธอขับรถกลับไปที่คอนโดที่เธอพัก หลังจากจัดการทุกอย่างเรียบร้อย จนเข้านอน  หมอเบญก็ไม่อาจลดอาการพลุกพล่านของอารมณ์ที่ถูกปลุกด้วยคำบอกเล่าของคนไข้  จนในที่สุดเธอต้องช่วยตัวเองเพราะดับอารมณ์ของเธอ  หมอเบญนั้นเคยมีแฟนตอนสมัยยังเป็นนักศึกษาแพทย์และก็เลิกรากันไปตอนที่เธอไปทำงานใช้ทุนหลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้คบใครทั้งๆที่เธอเป็นคนน่าตาสวย แต่งานของเธอทำให้เธอไม่มีเวลาที่สนใจคนที่มาติดพันและยิ่งเธอมาเปิดคลีนิคด้วยเวลาพักขอเธอยิ่งน้อยลง ทำให้หมอเบญห่างจากเรื่องแบบนั้นมานานตั้งแต่เลิกกับแฟนทั้งๆที่ตอนอยู่กับแฟน หมอเบญนั้นจัดว่าเป็นสาวไฟแรงสูงคนหนึ่ง  แต่สิ่งที่ภพบอกมันกลับปลุกอารมณ์เธอขึ้นมาได้และที่สำคัญคนไข้รายนี้ทั้งหล่อทั้งสุภาพทำให้เธอยิ่งแอบสนใจภพเพิ่มขึ้น


จนการรักษาผ่านไป4-5ครั้งถึงเวลานัดภพมารับการรักษาตามปกติวันนั้นเธอให้ภพนั่งคุยกับเธอ ซึ่งเธอใช้วิธีสะกดจิตกับภพอีกครั้งเดียวและไม่ใช้ต่อเพราะได้ข้อมูลมามากพอแล้ว ระหว่างการสอบถามเธอตัดสินใจบอกภพไปว่าสิ่งที่ภพคิดว่าทำแล้วเพื่อชดเชยกับการสูญเสียนั้นมันไม่น่าจะได้ผล

“เรื่องอะไรหรือครับหมอ”

ภพถามด้วยความสงสัย

“เอ่อ คือเรื่องเอ่อ  คือหมอขอพูดตรงๆนะคะ ว่าที่ผ่านมาจากการสะกดจิตหมอรู้เรื่องที่คุณภพมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงหลายคน เพราะคิดว่ามันจะชดเชยได้ มันไม่น่าจะได้ผลคะ”

ทั้งๆที่ทำหน้าเฉยๆแต่หน้าของหมอก็เริ่มแดงขึ้นมา ซึ่งเธอก็ไม่รู้ว่าทำไมเธอต้องเขินอายกับภพด้วย ภพทำหน้าสงสัยแล้วก็นึกได้ว่าตัวเองคงพูดออกมาตอนถูกหมอสะกดจิต ทำให้ภพรู้สึกเขินเช่นกันแต่พอเห็นหมอหน้าแดงแล้ว ทำเอาภพแทบหายจากการเขินเพราะดูแล้ว หมอน่าจะอายมากกว่า

“แล้วหมอต้องการให้ผมทำแบบไหนละครับ ถึงจะช่วยรักษาโรคนี้ได้”

“ก็การรักษาของหมอนี่แหละคะ แต่มันต้องใช้เวลา”

หมอตอบแต่ไม่กล้าสบตาคนไข้ เพราะยิ่งพูดยิ่งมีอาการเขินอายคนที่นั่งอยู่ตรงหน้านี้มากกว่า แต่หมอเบญคงลืมไปว่าตัวเองนุ่งกระโปรงสั้นและถือแฟ้มที่จดบันทึกการรักษาตลอดไม่ได้เอามาปิด ทำให้คนที่นั่งอยู่ตรงหน้ามองเห็นเรียวขาของหมอได้ง่ายขึ้น จนเธอรู้ตัวเอาแฟ้มมาปิดที่ตักตามเดิมก่อนที่จะกลับเข้ามาคุยเรื่องการรักษาอีก แต่จังหวะที่เธอยกแฟ้มขึ้นมาจดบันทึก เรียวขาเธอก็ปรากฏต่อหน้าภพอีกครั้ง และพอเธอถามและพร้อมคำแนะนำเรื่องที่ภพมีผู้หญิงหลายคนเพื่อที่จะชดเชยเรื่องการสูญเสียพ่อไปนั้นยิ่งพูดคุย  ความรู้สึกและอารมณ์ของคุณหมอเริ่มคุมไม่อยู่และที่สำคัญเป็นช่วงก่อนที่ประจำเดือนเธอจะมา ทำเอาเธอเผลอตัวอีกครั้ง ขานั้นบิดไปมา และไม่พยายามสบตาภพ คงเป็นเพราะหมอเบญนั้นสนใจภพมากกว่าคนไข้รายอื่น ภพเองก็พอที่จะเดาอาการของหญิงสาวออก เลยลองแกล้งพูดถึงเรื่องนี้ต่อไปอีก และคุณหมอก็ไม่ได้ขอให้หยุดพูด จน ภพเดาออกว่าหญิงสาวเริ่มมีอารมณ์ และจากประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้ภพลองตัดสินใจเอื้อมเอามือไปจับที่เข่าของหมอและลูบไปมาจนหมอเบญเริ่มเคลิ้มแต่พอภพเอามือลูบไปถึงชายกระโปรง เธอจึงรู้สึกตัวหมอเบญรีบจับมือของภพให้หยุดก่อนที่จะล่วงล้ำเข้าไปมากกว่านี้

“คุณภพ จะทำอะไรหมอคะ”

“ช่วยดับอารมณ์ให้คุณหมอยังไงครับ”

ภพตอบด้วยใบหน้าที่ยิ้ม

“อย่านะคะ คุณภพ  คุณจะทำแบบนี้ไม่ได้”

“ผมก็จะช่วยคุณหมอไงครับ นะครับคุณหมอ”

ภพไม่พูดเปล่ายื่นหน้าไปหอมแก้มหมออีกด้วย  ทำเอาหมอเบญยิ่งใจสั่นระรัวขึ้น มือของเธอที่จับมือภพเริ่มอ่อนแรง ทั้งๆที่ใจอยากจะห้ามไม่ให้ภพล่วงเกินเธอ   แต่ความต้องการมันมากกว่า ทำให้มือของภพล้วงเข้าไปในกระโปรงเธอได้ แถมเจ้าตัวอ้าขาให้อีกด้วย  เมื่อเห็นทางสะดวก ภพไม่เร่งร้อน เอามือลูบคลำขาอ่อนไปเรื่อยๆ เพื่อปลุกอารมณ์ของหมอสาวซึ่งมันได้ผลเป็นอย่างดี หมอเบญเริ่มหลับตาพริ้ม  มือของภพรุกเข้าเรื่องๆจนถึงขอบกางเกงในพอมือของภพ สัมผัสตรงเป้ากางเกงปรากฏว่ามันชื้นแฉะแล้ว ภพใช้นิ้วเขี่ยไปมา หมอเบญหายใจยาวๆ จนภพใช้นิ้วไล่ไปตามขอบกางเกงในก่อนที่จะล้วงเข้าไปสัมผัสกับหมอยที่เปียกชื้นก่อนที่ล้วงเข้าไปในร่องที่ชื้นแฉะ หมอเบญอ้าขากว้างขึ้น ภพใช้นิ้วค่อยๆล้วงและขยับไปมาอย่างชำนาญ ส่วนเจ้าของโคกหีที่กำลังถูกล้วงอยู่นั้นพยายามกลั้นเสียงไม่ให้ดัง เพราะกลัวคนข้างนอกจะรู้ มือของเธอบีบแน่นกับที่เท้าแขนหลับตาพริ้ม  นิ้วของภพสร้างความเสียวให้เธอเป็นอย่างยิ่งจนเธอเริ่มเกร็ง

“ภพขา อีกนิดคะ อีกนิด โอ้วๆๆ ซี๊ดดดดดดดดด”

แล้วหมอเบญถอนใจยาวๆออกมา ร่างกายผ่อนคลายขึ้น แต่นิ้วของภพยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุด เธอรีบดึงมือของภพออกมาจากรูหีที่ชุ่มโลกไปด้วยน้ำรักของเธอ

“พอก่อน คะ พอก่อนคุณภพ”

ภพทำตามแต่โดยดี และยื่นหน้าเข้าไปจะจูบแต่หญิงสาวรู้ทันเบี่ยงหน้าหลบซะก่อนเลยไปชนแก้มแทน

“ไม่ใช่ที่นี่คะคุณภพ เท่านี้ก่อน”

“แล้วที่ไหนดีละครับ”

ภพกระซิบข้างใบหูพร้อมเอาจมูกสัมผัสที่แก้มของหมอสาวที่เจ้าตัวตอนนี้มีความรู้สึกทั้งผ่อนคลายทั้งอายเข้ามาผสมกัน เธอผลักภพให้ออกห่างก่อนที่จะบอกว่า

“คุณภพนี่  หมอจะทำยังไงกับคุณภพดีทำกับหมอถึงขนาดนี้”

เธอแกล้งต่อว่าทั้งๆที่ใจจริงนั้นรู้สึกดีที่ภพทำให้กับเธอแบบนี้

“ก็ไม่ต้องทำอะไร  แค่คุณหมอช่วยรักษาอาการผมต่อ”

จังหวะที่เธอจะพูด ภพก็เอาปากมาประกบกับปากเธอทันที  เจอรสจูบของภพเข้าไป หมอเบญลืมตัวอีกครั้งเอามือโอบรอบคอภพแน่น  พร้อมการจูบแต่โดยดี พอภพถอนปากออกมา เธอยังหลับตาพริ้ม และมาได้สติตอนที่ภพบอกว่า

“ว่ายังไงครับคุณหมอ จะช่วยรักษาผมหรือเปล่า”

เธอทำท่าเงื้อมือจะตบ ภพยื่นหน้าไปแต่โดยดี และแววตาที่มองมาทำให้รู้ว่าถ้าเธอตบ เธอถูกจูบอีกแน่นอน เธอจึงได้แต่ก้มหน้า  ภพถามย้ำมาอีกครั้งและทำท่าจะยื่นหน้าเข้ามาหาเธออีกเธอเอามือดันอกภพไว้ แต่ก็ต้องเอามืออีกข้างจับมือของชายหนุ่มที่กำลังทำท่าจะล้วงเข้าไปอีก   

“คุณภพเชื่อกันมั่งสิ  นี่ห้องตรวจนะคะ”

เธอพูดพร้อมส่ายหน้าด้วยความรู้สึกที่สับสนแล้วก่อนที่จะทำอะไรต่อ  เธอถูกภพจูบอีกครั้ง คราวนี้นานกว่าครั้งที่แล้วซึ่งคนที่ถูกจูบก็ตอบรับอย่างดีบวกด้วยความเต็มใจก่อนที่ภพจะกระซิบว่า

“แล้วหมอจะช่วยรักษาผมด้วยหรือเปล่าครับ  ผมรักษาให้หมอไปแล้วนะ”

เธอพยักหน้าตอบกลับอย่างเขินอายและลอบชำเลืองไปเป้ากางเกงของภพที่เห็นได้ชัดว่าเป้าตุงออกมา ภพเหมือนจะรู้ตัวจับเอามือของหญิงสาวจะไปวางตรงเป้า แต่เจ้าตัวปฏิเสธด้วยการรั้งมือไว้

“บอกแล้วไงคะไม่ใช่ที่นี่”

“แล้วที่ไหนดีละครับ”

เธอไม่ตอบคำถามแต่บอกว่า

“หมอจะสั่งยาให้นะคะ  คุณภพไปรอรับยาด้านนอกก่อนนะคะ”

ภพทำหน้าแบบสงสัย  แต่ก็หายสงสัยเมื่อหมอสาวยื่นหน้ามาหอมแก้มเบาๆแล้วบอกว่า

“รอก่อนนะคะ  ขอเคลียร์งานก่อนแล้วจะไปไหนก็ว่ากันอีกที”

ภพหอมตอบก่อนนั่งดับอารมณ์ครู่นึงก่อนที่จะเดินไปข้างนอกเพื่อรอรับยา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ขอให้ภพรอก่อนเพราะกำลังจัดยาให้ ระหว่างนั่งรอ หมอเบญได้เดินมาที่เคาน์เตอร์ก่อนบอกว่าตัวเองจะกลับก่อน ที่เหลือให้เจ้าหน้าที่กับแม่บ้านช่วยปิดร้านด้วย  เพราะภพเป็นคนไข้รายสุดท้าย แต่หมอเบญชำเลืองมองมาที่ภพและส่งสายตาให้แบบมีความหมายก่อนที่จะเดินออกไป สักพักเจ้าหน้าที่เรียกภพให้มารับยาพร้อมอธิบายว่าเป็นยาชนิดเดิม ส่วนค่ารักษาคุณหมอให้รวมไปครั้งหน้า ภพพยักหน้าแล้วเดินออกไปและโทรศัพท์มีเสียงเตือนว่ามีข้อความเข้ามาภพหยิบขึ้นมาดู ก็ยิ้มเล็กน้อยเพราะเป็นข้อความจากหมอเบญที่ส่งมาว่า

“ขับรถตามเบญมานะคะ”

ภพทำตามที่ข้อความที่ส่งมา ขับรถคันงามตามรถของหมอเบญออกไป  ภายในรถของหมอสาว ระหว่างที่ขับ เธอนึกไปตลอดทางว่าภพก็ผู้ชายคนหนึ่งเธอลงทุนอ่อยถึงขนาดนี้แต่ภพรุกเธอเกินความคาดหมาย แล้วเธอยังแปลกใจที่เธอยอมให้ภพทำเธอถึงขนาดนี้ หลังจากเธอไปทำความสะอาดชะล้างคราบไคลแล้ว เธอตัดสินใจที่จะชวนภพมาสานต่ความสัมพันธ์เพราะไหนๆโอกาสก็มาถึงแล้ว เธอเห็นรถของภพที่ขับตามรถมินิของเธอมาติดๆ  แต่ระหว่างทางก่อนถึงคอนโดของเธอ หมอเบญฉุกคิดอะไรขึ้นมาได้เธอรับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วโทรหาภพทันที ซึ่งภพก็รับโทรศัพท์ทันทีเช่นกัน

“ว่าไงครับหมอ”

“หาอะไรทานกันก่อนไหมคะภพ”

“แล้วแต่หมอครับ”

“งั้นเบญเอารถไปจอดที่คอนโดก่อน แล้วเราไปพร้อมกันนะคะ”

“ได้ครับ”

ภพตอบหลังจากนั้นไม่นาน ภพได้จอดรถรอหมอเบญที่หน้าคอนโดแห่งหนึ่ง เธอใช้เวลาไม่นานในการเอารถไปจอดแล้วเดินออกมาหาภพที่รถ

“ไปร้านไหนดีครับ”

“คุณภพอยากทานแบบไหนละคะ”

“เอาที่ไม่เผ็ดมากแล้วกันครับ  ผมทานเผ็ดไม่เก่ง”

“แล้วแบบแซ่บๆละคะชอบหรือเปล่า”

หมอเบญถามแบบมีความหมายพร้อมชำเลืองมอง ภพตอบแบบรู้ทันว่า

“ต้องลองกินก่อนครับ ถึงจะรู้ว่าแซ่บขนาดไหน”

หมอเบญค้อนให้แต่พองามก่อนที่จะบอกมาว่า

“แล้วหาอะไรป้องกันหรือยังละคะจะได้ไม่แซ่บมาก  เพราะเบญก็รู้ว่าคุณภพนั้นมีอาหารแบบแซ่บๆไว้ทานนอกบ้าน
เยอะเหลือเกิน”

“เปิดลิ้นชักข้างหน้าดูซิครับ”

หมอเบญทำตามที่ภพบอกพอเปิดเธอก็ทำตาโตแล้วหนาแดง ก่อนที่จะรีบปิดแล้วหันมาทุบภพเบา

“คนลามก”

“อ้าวมาทุบผมทำไมละ  ผมก็มีของเตรียมไว้ตามที่หมอบอก”

“ใครจะไปรู้ละว่าเตรียมไว้จริง”

“ผู้ชายโสดส่วนใหญ่มีติดรถไว้เกือบทุกคนละครับหมอ หรือว่าไม่อยากให้ผมป้องกัน”

หมอเบญได้แต่หน้าแดงไม่กล้าตอบ  เพราะสิ่งทีเห็นคือกล่องถุงยางที่ภพมีติดรถไว้ เธอบอกทางให้ภพไปร้านอาหารที่เธอไปทานประจำกับเพื่อนๆ ช่วงที่ทานข้าวทั้งคู่ไม่ค่อยคุยอะไรกันมากนัก  ส่วนหนึ่งมาจากที่หมอเบญยังมีอาการเขินกับสิ่งที่ภพทำกับเธอ จนทานเสร็จภพเรียกพนักงานมาก่อนจ่ายเงินแล้วทั้งคู่เดินไปที่รถ

“ไปที่ไหนต่อละครับ”

“ไปส่งเบญสิคะ”

“แล้วส่งอย่างเดียวหรือครับ”

หมอเบญไม่ตอบแต่เดินเข้าไปในรถภพเดินมาฝั่งคนขับก่อนที่จะขับรถไปที่คอนโดของหญิงสาว  ในรถภพแกล้งเอามือไปลูบขาอ่อนของหมอเบญ หญิงได้แต่จับมือห้ามพร้อมบอกว่า

“ไม่เอาคะ  เดี๋ยวคนเห็น รถคุณภพติดฟิล์มบางจะตาย”

“แล้วเมื่อกี้ที่คลินิก ดีไหมครับ”

“ไม่บอก”

แต่เธอจับมือของภพไม่ยอมปล่อย  เพราะกลัวโดนล่วงละเมิดอีกครั้ง ยิ่งภพใช้นิ้วเก่ง เธอกลัวจะเผลอใจอีกรอบ จนภพขับรถไปถึงคอนโด หมอเบญแกล้งเดินออกจากรถโดยไม่บอกอะไร แต่ทิ้งสายตามาที่ภพ  ชายหนุ่มอ่านกิริยาออกหยิบเอากล่องถุงยางมาใส่กระเป๋ากางเกง  ก่อนเดินตามไปทันทีหลังจากล็อครถเรียบร้อย เธอนำภพไปถึงห้องตอนอยู่ในลิฟท์ทั้งคู่ไม่พูดอะไรกันเพราะมีคนอยู่ในลิฟท์หลายคน พอเข้าไปในห้อง หลังจากหมอเบญล็อคประตูห้อง  ภพมองไปรอบๆห้องที่กว้างดูหรูสมกับฐานะของหมอเบญ มีแยกห้องนอนเป็นสัดส่วน และภพหันไปโอบเอวที่คอดกิ่วของหญิงสาวที่มายืนข้างๆ หมอเบญไม่ว่าอะไรแถมเอียงหัวไปซบกับชายหนุ่มแล้วบอกว่า

“ไปนั่งที่โซฟาร์ก่อนดีกว่าคะ”

เธอเดินพาภพไปที่โซฟาร์ก่อนที่จะนั่งลงบนโซฟาร์ยาวตัวเดียวกัน

“ดื่มอะไรก่อนมั้ยคะภพ”

ภพยื่นหน้าไปหอมแก้มเธอก่อนที่จะโอบไหล่ของเธอ ก่อนตอบว่า

“น้ำเปล่าก็พอครับ”

“อุ๋ย ภพนี่ หากำไรตลอดเลย”

เธอหันไปหยิกภพเบาๆก่อนเดินไปที่ตู้เย็นแล้วถือแก้วเปล่ามา 2แก้วและขวดน้ำ หลังจากที่รินน้ำให้ภพเรียบร้อยเธอนั่งที่เก้าอี้อีกตัวและบอกมาว่า

“ไม่นั่งใกล้ๆด้วยหรอก เสียเปรียบตลอด”

แล้วเธอลุกเดินไปที่ห้องนอนก่อนหันมาบอกภพว่า

“เบญไปอาบน้ำก่อนนะคะ  ภพจะดูทีวีก็เปิดดูได้เลย”

ภพไม่ตอบอะไร แล้วภพ เดินไปดูวิวที่หน้าต่างได้พักใหญ่ ก่อนที่จะได้ยินเสียงเรียก ภพหันไปเห็นหมอเบญที่อยู่ภายใต้เสื้อคลุม ภพเดินเข้าไปหาเธอ หมอเบญชะโงกตัวขึ้นมาหอมแก้มแล้วบอกว่า 

“ไปล้างตัวก่อนนะคะ ไม่ต้องรีบร้อน  นี่ห้องของเบญ ภพจะอยู่นานขนาดไหนก็ได้”

พร้อมส่งผ้าเช็ดตัวให้ก่อนที่จะเดินนำภพเข้าไปในห้องนอนที่ตกแต่งแบบเรียบง่านและชี้ให้ภพไปที่ห้องน้ำ  ภพ
ทำตามที่เธอบอก ใช้เวลาอาบน้ำนานพอสมควรอย่างไม่รีบเร่ง  เพราะภพรู้ดีว่ายังไงหมอเบญก็ต้องตกเป็นของตัวเองอยู่แล้ว หลังจากห้องน้ำภพนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาพร้อมมือที่ถือเสื้อผ้าของตัวเอง หมอเบญไม่อยู่ในห้อง  ภพเอาเสื้อผ้าของตัวเองไปวางไว้บนเก้าอี้ในห้องแล้วเดินออกไปข้างนอก เห็นหญิงสาวนั่งอยู่บนโซฟาร์  ภพเดินเข้าไปนั่งข้างๆ หมอเบญยิ้มรับ ก่อนที่เธอจะยื่นหน้ามารับการจูบของภพอย่างเต็มใจก่อนที่จะบอกว่า

“ภพคะ เบญบอกก่อนนะว่าเราไม่ผูกพันกัน ภพยังเป็นคนไข้ของเบญ  แต่อนาคตจะเป็นอย่างไรเราค่อยว่ากันอีกที ภพพอใจก็มาหาเบญ นะคะ”

ภพตอบรับด้วยการจูบอีกครั้ง แล้วเลื่อนหน้าไปที่ลำคออันขาวผ่องที่หญิงสาวเงยรับการซุกไซร้ ภพไม่รอช้าเอามือข้างนึงมาลูบคลำที่หน้าอกและพบว่ามันยังเต่งตึงอยู่ หมอเบญแอ่นตัวรับการเคล้นคลึงอย่างแผ่วเบาของภพหลังจากนั้นไม่นานเสื้อคลุมของหมอเบญก็ปลิวออกจากร่าง  ก่อนที่เธอจะเอนตัวลงไปนอนบนโซฟาร์ ภพมองสำรวจร่างของหมอเบญไปทั่ว ตัวของเธอนั้นขาวจริงๆ หน้าอกขนาดกำลังดี และหมอยที่ดกดำที่ปกคลุมโคกหีที่โหนกนูน ภพก้มลงไปที่เต้างามทันที หมอเบญนั้นโอบกอดรัดภพอย่างเต็มใจ และยิ่งเสียวมากขึ้นเมื่อหัวนมทั้งสองข้างถูกลิ้นและปากของภพดูดสลับไปมาอย่างต่อเนื่อง  เธอแอ่นตัวรับการดูดและครางออกมาแผ่วเบา และยิ่งผวาเข้าไปอีกเมื่อหน้าท้องที่แบนราบของเธอ ถูกชายหนุ่มที่นอนทับตัวเธอนั้นพรมจูบไปทั่ว เธอได้แต่ครางทั้งๆที่ใจจริงเธออยากให้ภพ ลงลิ้นที่โคกหีของเธอแล้ว แต่ภพยังไม่ทำตามตามต้องการของเธอ  หน้าของภพเลื่อนไปที่หน้าขาและถูกจูบสลับกับกัดเบาๆทั้งสอง  ยิ่งภพเลื่อนหน้าลงไปต่ำเท่าไหร่เธอยิ่งเสียวมากขึ้น  แฟนเก่าเธอยังไม่เคยทำให้กับเธอถึงขนาดนี้ เจอแบบนี้เข้าไปหมอสาวยิ่งครางเสียงดังขึ้น

และพอภพฝังหน้าที่โคกหีที่แฉะ เจ้าของโคกงามยิ่งผวาและเผลอแอ่นตัวขึ้น  มือของหมอเบญป่ายไปทั่วและจิกแน่นกับที่วางแขนที่เธอใช้หนุนต่างหมอนในตอนนี้ เมื่อภพเริ่มเลียเข้าไปในรูหีของเธอ ภพใช้ลิ้นเก่งจริงๆ หมอเบญยิ่งแอ่นตัวขึ้นเมื่อถูกเลียอย่างต่อเนื่อง  ภพเลียไม่หยุด ยิ่งโคกหีที่โหนกนูนแบบนี้ภพไม่ค่อยจะได้เจอ จากคู่นอนหลายๆคนของภพที่เคยผ่านมา มันปลุกอารมณ์ของภพได้อย่างดี และโคกหีของหมอเบญนั้นหอมสมกับที่เจ้าของดูแลอย่างดี ยิ่งเสียงครางยิ่งกระตุ้นอารมณ์ของภพเข้าไปอีก ใช้มือบี้ไปที่หัวนมของหมอเบญยิ่งสร้างความเสียวให้กับเธอมากขึ้น

“โอ้วๆๆๆๆซี๊ดดดดดดดดดด ภพ ขา เบญเสียว  อูยๆๆๆๆซี๊ดดดดดดดด  โอ้ววววววววววววววววววววววววววว”

เธอส่งเสียงครางยาวออกมา  เมื่อร่างกายไปถึงจุดหมายด้วยลิ้นของภพ  หมอเบญบิดเกร็งไปทั้งตัว ภพหยุดเลียและเงยหน้าขึ้นไปมองหญิงสาว  เธอนอนหลับตาพริ้มหายใจถี่ๆ ความรู้สึกของเธอตอนนี้ยิ่งกว่าเจอนิ้วของภพที่คลินิกอีก แต่ก่อนที่เธอจะพูดอะไรออกมา เธอรู้สึกว่าตัวเธอถูกภพอุ้มขึ้น หมอเบญรีบเอามือคล้องรอบคอของภพ และลืมตาขึ้นถึงรู้ว่าตัวเองกำลังถูกพาไปที่ห้องนอน ภพบรรจงว่างร่างอันเปล่าเปลือยของเธอลงบนที่นอน และก้มลงไปหอมแก้มเธออีกครั้งหนึ่ง เธอเหลือบตามมองเห็นว่าร่างของภพนั้นเปลือยเปล่าแล้วเช่นกัน  ภพเดินไปหยิบถุงยางที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงมาวางบนโต๊ะข้างๆหัวเตียงก่อนจะลงไปนอนทาบบนตัวหมอเบญอีกครั้ง  ภพบรรงจงจูบอีกครั้งหมอเบญนั้นรับการจูบอย่างเต็มในทั้งคู่ต่างแลกลิ้นกันยาวนาน ต่อมาภพเลื่อนหน้าลงไปที่เต้าคู่งามที่สมส่วน หัวนมสีทับทิมนั้นรอรับการดูดดื่มของภพอีกครั้ง  ภพทำอย่างทะนุถนอมดูดสลับไปมาทั้งสองเต้าแล้วพลิกร่างหญิงสาวให้นอนคว่ำ ก่อนที่พรมจะพรมจูบตั้งแต่ลำคอ ทั่วทั้งแผ่นหลังที่ขาวโพลน ก้นอันงอนงามไล่ลงไปถึงขาอ่อนทำเอา หมอเบญถึงกับสยิวไปทั่วทั้งตัวเมื่อเจอการปลุกเร้าอีกครั้งของภพ  ก่อนที่เธอจะร้องออกมาว่า

“ภพ อูยยย เบญทนไม่ไหวแล้วคะ  อย่าทรมานอีกเลย”

เมื่อได้ยินแบบนั้นภพ พลิกร่างของหญิงสาวกลับมานอนหงายอีกครั้ง แล้วก้มลงไปงับที่เต้านมของเธอเบาๆก่อนที่จะลุกไปหยิบเอาถุงยางมาสวมควยที่กำลังแข็งตัว หญิงสาวลอบชำเลืองไปที่ควยของภพพร้อมแอบกลืนน้ำลาย ก่อนที่ภพจะมานอนทับเธอ และจับเอาควยค่อยๆยัดเข้าไปที่รูหีที่เปียกชุ่ม ช่องทางรักของหมอเบญยังกระชับอยู่ ถึงจะรู้ภพรู้ว่าไม่ใช่ครั้งแรกของเธอ แต่หมอเบญก็ตอบสนองได้อย่างดี

“เจ็บหรือเปล่าครับเบญ”

ภพถามด้วยความเป็นห่วง

“นิดนึงคะ อูย ดีคะภพดี ค่อยๆหน่อยคะ อูยยยยยย”

ภพทำตามที่หญิงสาวบอกค่อยๆดันควยเข้าไปจนสุดและเริ่มกระเด้าเบาๆ หมอเบญมีเด้งรับในบางครั้ง มือทั้งสองของเธอกอดรัดรอบตัวภพปากพร้อมครางออกมาอย่างแผ่ว  นี่คือสิ่งจิตใต้สำนึกเธอถวิลหามาตลอดตั้งแต่เริ่มรู้จักผู้ชายคนนี้ ความมีเสน่ห์ของเขาเมื่อได้พูดคุยทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องของการรักษา ทำเอาเธอหลงใหลในตัวของภพอย่างไม่รู้ตัว ยิ่งพอรู้เรื่องการที่คนไข้ของเธอมีหญิงสาวมาปรนเปรอให้ไม่ขาดยิ่งไปกระตุ้นอารมณ์ของเธอที่มันหลับไหลมานาน ครั้งนี้เธอสมปราถนาแล้ว ลงทุนอ่อยเสียหน่อย ภพก็มาอยู่กับเธอที่ห้อง เธอเด้งรับการเย็ดของหนุ่มปากก็ครวญครางด้วยความเสียว

ช่องทางรักที่ฟิตแน่นเพราะไม่ได้ถูกบุกทะลวงมานานแล้วไม่เป็นอุปสรรคต่อภพมากนัก มันอาจลำบากตอนแรกๆแต่ถูกปูทางมาก่อนด้วยลิ้นที่ทำเอาน้ำรักของหญิงสาวเต็มไปไปหมดเป็นสิ่งที่ช่วยเบิกทางได้เป็นอย่างดี  ชายหนุ่มเริ่มกระเด้าถี่ขึ้นแต่ไม่รุนแรงสลับกับการก้มลงไปจูบกับหญิงสาวที่ตอบสนองบทรักครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งคู่ต่างปล่อยบทรักครั้งนี้ไปอย่างไม่รีบเร่ง

“อูย ดีไหมครับเบญ ผมทำอย่างเบาๆแล้วไม่เจ็บใช่ไหมครับ”

“คะ ภพ  คะ ภพ อูยๆๆๆๆๆ อีกนิดคะภพ โอ่ว  เบญแสบนิดเดียวโอ่วๆๆๆๆ”

ถึงจะได้ยินเสียงปลุกเร้า  ภพก็ไม่รีบเร่ง กระเด้าไปอย่างเรื่อยๆจนรู้ว่าตัวเองจะถึงแล้ว

“เบญครับ ผมจะถึงแล้วนะ”

“คะๆๆๆ ภพ โอ่วววว เบญก็เหมือนกันโอ่ววววววววววววววววว”

หมอเบญส่งเสียงครางยาวอีกครั้ง  ก่อนที่ภพจะดันควยเข้าไปจนสุดแล้วปล่อยน้ำรักออกมา แล้วลงไปนอนซบบนตัวหญิงสาว หมอเบญเอามือลูบไล้ตามไปหลังของชายหนุ่มที่นอนทับตัวเธออยู่ ก่อนที่ภพจะพลิกตัวลงไปนอนข้างๆแต่ดึงเธอเข้ามากอด หมอเบญไม่ปฏิเสธเพราะเธอต้องการแบบนี้อ้อมกอดที่เธอต้องการ

“มีความสุขหรือเปล่าครับเบญ”

ภพกระซิบถามที่ข้างหูหญิงสาว

“คะ แล้วภพละ”

“เหมือนกันครับ”

“เบญขอพักก่อนนะคะ วันนี้ภพ พาเบญถึง 3 ครั้งแล้ว เหนื่อยมากเลยคะ”

แล้วหญิงสาวเบียดกายเข้ามาหาไออุ่นของภพก่อนจะหลับไปในอ้อมกอดที่เธอเคยฝันถึง หลังจากนั้น ภพกลายเป็นคนไข้สุดพิเศษของเธอ  หมอเบญจะนัดให้ภพมารักษาในวันอาทิตย์ที่คลินิกปิดเพราะเธอจะได้อยู่กับภพสองต่อสองหรือไม่ก็ช่วงเวลาที่คลินิกปิดแล้ว ซึ่งพอรักษาเสร็จแล้วส่วนใหญ่จะมาจบที่คอนโดของเธอ  หรือไม่ก็ตามโรงแรมหรูถ้าเกิดทั้งคู่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ แต่เธอจะไม่ยอมให้ภพจับเธอเย็ดในคลินิกเธอจะยอมให้ภพใช้มือหรือไม่ก็ปากเท่านั้น  ส่วนเธอก็เหมือนกันจะใช้ปากผ่อนคลายให้ภพก่อน แล้วถึงไปจัดเต็มให้ที่ห้อง บางครั้งถ้าภพติดงานอยู่ต่างจังหวัดและตรงกับวันนัด  ภพให้เธอตามไปรักษาถึงที่ อย่างที่ภูเก็ตภพจัดให้เธอพักในบ้านพักหรูของโรงแรม แต่เธอกลับไม่ค่อยได้นอน เพราะเธอจะไปนอนที่คอนโดหรูของภพติดริมทะเลที่อยู่ห่างจากโรงแรมพอสมควร  เธอเคยถามว่าทำไมภพที่เป็นถึงเจ้าของถึงไม่พักที่โรงแรม คำตอบที่ได้รับจากภพคือ ภพบอกว่า ถ้าพักที่โรงแรมก็เหมือนไม่ได้พัก  เพราะมีปัญหาอะไรแล้วคนที่เกี่ยวข้องจะไม่กล้าแก้ไขต้องขอการตัดสินใจจากภพเกือบทุกครั้ง  ทั้งๆที่ภพจะบอกว่าจ้างพวกนี้มาเพื่อช่วยแก้ปัญหาแต่ถ้าเจ้าของอยู่มักจะไม่กล้าตัดสินใจ ซึ่งตามปกติคนที่เกี่ยวข้องก็ทำได้อยู่แล้ว  แต่พอภพมาพักมักจะไม่กล้าตัดสินใจ  ภพเลยตัดปัญหามาซื้อคอนโดอยู่ที่อีกทีขนาดไปตรวจงานรีสอร์ทที่กระบี่ ภพยังขับรถกลับมานอนคอนโดที่ภูเก็ต

การรักษาวันนี้ก็เช่นกัน  หมอเบญพอใจกับอาการที่ดีขึ้นของคนไข้  แม้ภพบอกว่าจะมีอาการปวดหัวในบางครั้งซึ่งเธอบอกว่ามันคงเกิดจากความเครียดเรื่องงานมากกว่า เธอแนะนำให้ภพ พักผ่อนด้วยการนอนพักให้มากขึ้น เธอจะจัดยาบางตัวเพิ่มให้ เพื่อให้ภพได้พักมากขึ้น พูดจบหมอก็เอาโน๊ตบุ๊คไปวางไว้บนโต๊ะแล้วหยิบแฟ้มขึ้นมาจดบันทึกก่อนที่ลุกมานั่งข้างคนไข้สุดพิเศษที่ความรู้สึกบางอย่างเริ่มลุกคืบเข้าไปในหัวใจขอเธอบ้างแล้ว จากที่เคยคิดว่าจะคบกับภพแบบไม่ผูกมัดแต่ระยะเวลาที่ผ่านมาทำให้ความรู้สึกของเธอเริ่มเปลี่ยนไป แต่เธอไม่รู้ว่าคนที่นั่งข้างๆเธอจะรู้สึกกับเธอแบบไหน ทั้งๆที่ผ่านมาเธอก็ถือว่าปรนเปรอให้กับภพเต็มที่และไม่เคยหวงห้ามว่าภพจะไปนอนกับใครและอีกอย่างภพไม่เคยพาเธอไปที่บ้านซึ่งเธอก็เช่นกันเพราะเธอยังไม่แน่ใจและอีกอย่างเธอกลัวหมอกุ๊กจะรู้เรื่องนี้ เพราะยังไงทั้งคู่คงไม่อยากเปิดเผยในเรื่องที่ทั้งคู่มีความสัมพันธ์เกินกว่าหมอกับคนไข้ เธอเอามือไปลูบหน้าของภพอย่างแผ่วเบาก่อนที่ภพจะเอนตัวลงมานอนหนุนตักของเธอ

“หลับก่อนก็ได้นะคะ  แล้วค่อยไปเอายาก่อนกลับ  เบญจะจัดยาคลายเครียดเพิ่มให้คะ อย่าลืมหาเพื่อนคุยด้วยเยอะละคะอย่าอยู่คนเดียวบ่อยๆ”

หมอเบญบอกพร้อมเอามือลูบไปที่ผมของภพอย่างแผ่วเบาก่อนที่ภพจะบอกว่า

“วันนี้ภพค้างกับเบญนะ”

“ไม่ต้องมาพูดเลย ไม่มาอยู่กับเค้า 2อาทิตย์แล้ว”

“ติดงานนะ”

“ติดงานหรือติดสาวอื่น”

เธอพูดก่อนที่จะก้มลงเอาปากไปเม้มที่หูของชายหนุ่มเบาๆแล้วเอาจมูกไปสัมผัสแก้มเบาๆ  ภพเลยถือโอกาสพลิกหน้าหันไปทางตัวของหมอสาวแล้วฝังหน้าลงไปที่เป้ากางเกงพร้อมคลึงหน้าไปมา

“ไม่เอาคะภพขา  ไปที่ห้องเบญก่อนนะ”

“ก็ไม่เห็นเป็นไรนี่ ไม่มีใครอยู่”

“นี่มันคลินิกนะ”

เธอพูดพร้อมพยายามดันหัวภพให้หยุด

“อย่างกับไม่เคยที่ห้องทำงานภพนะ”

“แค่ใช้ปากนี่  ภพขาหยุดก่อน”

เรี่ยวแรงของเธอเริ่มหายเมื่อเจอกับการคลึงหน้าไปมาอย่างไม่หยุดตรงเป้ากางเกงและยิ่งภพใช้มือล้วงเข้าไปในเสื้อเพื่อลูบคลำที่หน้าอกของเธอ หมอเบญยิ่งอ่อนระทวย  ภพรู้จุดที่จะปลุกอารมณ์ของเธอและยิ่งเธอกับภพว่างเว้นเรื่องแบบนี้มาเกือบ 2 อาทิตย์ อารมณ์เธอยิ่งเตลิดจนภพลุกขึ้นนั่งแล้วเอาปากมาประกบกับเธอ แล้วเริ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอ จนเสื้อตัวนอกหลุดออกจากตัวอย่างรวดเร็ว  หน้าอกที่ขาวสล้างและเต่งตึงที่ถูกห่อหุ้มด้วยยกทรงลายลูกไม้สีดำที่ตัดกับผิวอันขาวผ่องของเธอปรากฏให้ภพเห็น ภพเอาหน้าเข้าไปซุกไซร้ที่ร่องอกที่เจ้าของแอ่นรับอย่างเต็มใจ มือของหมอเบญเริ่มไปลูบคลำที่เป้ากางเกงของภพที่เริ่มแข็งตัวระหว่างที่ภพยังเพลิดเพลินกับร่องอกเธอ  หมอเบญจัดการปลดเข็มขัดและรูดซิบกางเกงภพ ก่อนที่จะเอามือล้วงเข้าไปเพื่อจับควยของภพและค่อยๆจับออกมา เธอเริ่มใช้มือรูดขึ้นลง จนควยของภพแข็งตัวเต็มที่ ภพหยุดคลุกเคล้ากับเต้านมของเธอ  และเอนตัวพิงพนักโซฟาร์ เหมือนจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น  หมอเบญก้มหน้าลงไปที่ควยของภพทันที เธอเริ่มใช้ลิ้นเลียไปทั้งแท่งก่อนที่จะใช้ปากครอบควยของภพ แล้วขยับหัวขึ้นลงอย่างคุ้นเคย

ภพเริ่มครางออกมา มือลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของหญิงสาว ไปมา  หมอเบญใช้ปากให้กับภพในห้องนี่บ่อยครั้งรวมถึงที่ห้องทำงานของภพในโรงแรมที่ภูเก็ต  ครั้งนี้ก็เช่นกันที่ผ่านมาเธอไม่ยอมให้ภพจับเธอเย็ดในที่ทำงาน  เพราะเธอถือว่าเป็นสถานที่ทำงานถึงจะอยู่กันแค่สองคนและห้องที่ใช้นั้นเป็นห้องที่ใช้เพื่อพักผ่อนส่วนตัวของเธอ คนไข้ทุกคนไม่มีใครเคยเข้ามารับการรักษาในห้องนี้  แต่ภพคือคนไข้สุดพิเศษของเธอ เธอจึงใช้ห้องนี้เพื่อรักษาภพตลอดหลังจากที่ภพนอนกับเธอหนแรกแต่คราวนี้เพราะมันห่างหายมาเกือบ 2 อาทิตย์หมอเบญจึงทนไม่ไหว  ก่อนที่จะหยุดใช้ปากกับภพและเงยหน้าขึ้นพร้อมกดหน้าของภพมาที่นมของเธอ ภพสนองตอบทันทีพร้อมเอื้อมมือไปด้านหลังเพื่อปลดตะขอยกทรงก่อนที่จะโยนมันไปข้างๆโซฟาร์และเริ่มดูดสลับไปมา

“ภพขา ทนไม่ไหวแล้วคะ”

เมื่อได้ยินแบบนั้นภพประคองเธอลุกขึ้นยืนก่อนที่จะช่วยกันถอดกางเกงของทั้งคู่

“ถุงยางอยู่ที่รถนะ”

“ไม่เป็นไรคะ  เบญฉีดยาไว้แล้ว”

ภพบอกให้เธอเอามือยันพนักพึงของโซฟาร์ไว้ หมอเบญรู้ทันทีว่าภพจะเย็ดเธอท่าไหน
“เอาท่านี้หรือคะภพ”

“ท่านี้สิ  เราไม่ทำท่านี้ตั้งนานแล้ว”

แล้วภพเดินไปประกบด้านหลังของเธอหมอเบญก้มลงเล็กน้อยด้วยความชำนาญ ภพเอามือจับที่เอวของเธอ โคกหีอันโหนกนูนปรากฏให้เห็นเด่นชัด ก่อนที่ควยของภพจะยัดเข้าไปที่ช่องทางรักอันคุ้นเคย และเริ่มกระเด้าช้าสลับเร็วพร้อมกับการที่เจ้าของโคกหีนั้นส่ายตัวไปมาพร้อมเด้งรับการเย็ดของคู่ขาที่เธอหลงไหล

“อู้วภพขา เบาๆหน่อยสิ โอ้ว”

เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังตั่บๆๆๆ ตามจังหวะการเย็ดของภพ

“เบญอย่าเด้งรับแรงสิครับ  แบบนี้พอหรือยังครับ”

“โอ้วๆๆๆ พอคะพอ อู้ววววว  ภพขาเบญเสียว โอ้วววๆๆๆๆ”

ภพยังจับเอวเธอและกระเด้าอย่างต่อเนื่องยิ่งภาพโคกหีของหนูนาโผล่มาในความคิด ยิ่งทำให้ภพรู้สึกเงี่ยนขึ้นและอดจินตนาการไม่ได้ว่าโคกหีของหนูนาคงใหญ่พอๆกับหมอสาวที่ตัวเองกำลังเย็ดอยู่ หมอเบญตอบสนองภพได้ดีกว่าแตงที่เป็นเพื่อนเก่าอีก หมอเบญนั้นทั้งสดทั้งใหม่กว่าแตง แต่สิ่งที่ภพยังติดใจแตงอยู่คือแตงเป็นคนเสนอประตูหลังให้ภพเอง  ทำเอาภพติดใจในช่องทางใหม่ที่ตัวเองไม่เคยมาก่อน แต่ตอนนี้ภพกำลังเย็ดคนที่สาวกว่าและสวยกว่าแตงมาก หมอเบญ กระเด้งรับภพแต่พยายามไม่ให้แรงมากนัก แต่เสียงเนื้อที่กระทบกันมันสร้างอารมณ์ของเธอได้ดีไปอีกอย่าง จนภพเย็ดเธอเร็วขึ้นซึ่งเธอรู้ว่าภพกำลังจะถึง

“โอ้วๆๆๆ ภพขารอก่อนคะ  เบญก็จวนแล้ว อูยช้าๆสิคะ อู้ววววว โอ้ววววววววว”

“เบญอีกนิดครับ อู้ววววววซี๊ดดดดดดดดดด โอ้วววววววววววววววว”

ภพปล่อยน้ำรักออกมาเต็มรูหีของเธอก่อนที่จะซบไปกับหลังที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อ  ทั้งๆที่ห้องเปิดแอร์เย็นจัด ภพจูบไปที่แผ่นหลังก่อนจะถอนควยออกมา  ทั้งคู่ต่างนั่งอย่างหมดแรงบนโซฟาร์ก่อนที่จะจูบกันอีกครั้ง

“อิ่มไหมครับเบญ”

“คะ อิ่มคะ”

“งั้นคืนนี้ไม่ต้องแล้วสิ”

ภพแหย่หญิงสาว

“ไม่มาก็ตามใจ”

เธอตอบด้วยเสียงที่สะบัดๆ ภพยื่นหน้าไปหอมแก้มเธอเบาๆ

“ไปล้างตัวกันก่อนดีกว่า  หมอเบญเตรียมทำอะไรให้ทานที่ห้องหรือเปล่า”

เธอแกล้งหันมาค้อน ก่อนจะเดินไปหยิบเสื้อผ้าแล้วเดินไปที่ห้องน้ำ ภพเดินตามไปหลังจากทั้งคู่ล้างตัวเสร็จ หมอเบญบอกว่า

“เบญเตรียมของชอบของภพไว้หลายอย่างเลยคะ  แต่ไปเอายาก่อนแล้วอย่าลืมกินยาด้วยนะคะคนดี และอาทิตย์หน้าที่นี่เวลาเดิมนะคะ”

ภพเดินตามเธอไปที่เคาท์เตอร์ ส่วนค่ารักษาพยาบาลนั้น  ภพโอนเงินเข้าบัญชีให้เธอตลอด เมื่อเธอให้ยาพร้อมอธิบายเสร็จทั้งคู่ต่างช่วยกันปิดคลีนิคก่อนจะไปที่รถของคู่ เพื่อจะไปหาความสุขที่คอนโดของหมอสาว

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 08, 2016, 02:30:41 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 898
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 08:54:26 pm »
คุณหมอใจดีจัง

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21766
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2016, 09:29:08 pm »
 
การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบน
รีพลายมักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะ เจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติ์
คนแบ่งปัน/ คนลงงาน..พวกเปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ? ตอบซ้ำมาหลายครัง ในกระทู้เดียวกัน
อาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน และห้ามใช้ ข้อความจากระบบในการตอบรีพลายเด็ดขาด! มันมักง่ายประเภทเดียว
กับก๊อปตอบ จะแบน ครึ่งปี ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด
         

            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
เขียน ขอบคุณ ให้ถูก ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,
ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


*

ออฟไลน์ leo_attack

 • Full Member
 • **
 • 179
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 01:11:07 am »
หวังว่าเรื่องนี้ จะเป็นซีรี่ย์เรื่องยาวตามกวาดเรียบ ไล่เก็บเอ้ยสะสมสาวๆ แล้วรวมวงดาวเปิดสังเวียนตลุมบอลหมู่บ้างนะครับ รู้สึกว่าหลังๆ เริ่มเป็นนิยายคนดีมากไปแล้ว มันหวานดีเกินไปแล้ว จนอ่านแล้วรู้สึกผิดเวลาไปอ่านเรื่องอื่นต่อ ผิดคอนเซปบอร์ด ฮ่าๆ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1233
 • 847
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 01:56:33 am »
เอาไหงพี่ภพจับหมอฉีดยาซะงั้นวะ
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ missnihgs

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 07:48:28 am »
หมอใจดีจังอยากไปรักษากับคุณหมอจัง 

*

ออฟไลน์ pinmonkey

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3763
 • 1351
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 09:22:32 am »
ได้หมอใจดีแบบนี้อิจฉาคุณภพจังเลยครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1607
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 12:23:46 pm »
อยากเจอหมอใจดีอย่างนี้บ้างจังเลย
รอตอนต่อไปครับ
ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Junior Member
 • ***
 • 559
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 01:58:52 pm »
ขอสมัครเป็นคนไข้โรคซึมเศร้าด้วยคนนะครับ  รับรองจะปฏิบัติตามที่หมอสั่งทุกอย่างไม่ให้ขาดเลย

ขอบคุณสำหรับตอนสนุกๆอีกตอนครับ  

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Veteran Member
 • ******
 • 1818
 • 1280
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 08:29:56 pm »
ตามดูซิว่าเรื่องนี้จะมีกี่ตอนหรือกี่คนกันแน่
 ::Hmmm::
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1624
 • 1217
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2016, 09:57:01 pm »
มีโรคซึมเศร้าแบบนี้ด้วยเหรอครับ เรื่องของภพนี่เล่นเอาหมอนอนไม่หลับทีเดียว แต่ต้อลระวังนะครับ บางจิตแพทย์ก็เป็นโรคจิตเหมือนกัน ถ้าสลัดเธอทิ้งละก็... น่ากลัวครับ

*

ออฟไลน์ biochem

 • Junior Member
 • ***
 • 404
 • 353
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2016, 12:26:05 am »
พวกหมอๆ นี่แหละ ตัวดี

*

ออฟไลน์ songsak

 • Legend Member
 • *******
 • 2991
 • 1686
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2016, 05:19:20 am »
ขอบคุณครับ อยากเป็นโรคซึมเศร้าเลยแบบนี้

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Gold Member
 • *****
 • 1434
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2016, 07:18:26 am »
ทั้งหมอทั้งคนไข้ต่างช่วยรักษากันเองมีความสุขทั้งคู่

*

ออฟไลน์ fantastica

 • Junior Member
 • ***
 • 578
 • 420
  • ดูรายละเอียด
Re: ภพรัก (หมอเบญ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2016, 07:42:55 am »
เค้ามีแต่ไปให้หมอฉีดยา แต่ภพนี่ไปฉีดยาหมอแทน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ