Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง

โพลล์

คุณจะทำตามคำขอของแป้งหรือเปล่า

ลุยเลย ขอมาขนาดนี้แล้ว ถึงไหนถึงกัน
ไม่แน่ใจ ขอเวลาคิดก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกที

Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง

 • 215 ตอบ
 • 23092 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:03:52 am »
คุยเรื่อยเปื่อย

เห็นผลโหวตรวมจากทุกเวปแล้วคะแนนค่อนข้างห่าง ผมเลยเขียนต่อไปเลยนะครับ ^ ^

จริง ๆ ผมต้องขออภัยด้วย เพราะโหวตในตอนที่แล้ว ผมเขียนไม่ค่อยดีเท่าไหร่
ผมตั้งใจจะให้ทางเลือกแรกคือ แกล้งตกลงยอมรับไปก่อน แล้วค่อยคิดแผนรับมือ แต่ดันเขียนไปว่าตกลงยอมรับ
เอาไว้จะพยายามแก้ไขในตอนต่อ ๆ ไปนะครับ

มีคนถามว่าถ้าผลโหวตจากแต่ละที่ไม่ตรงกัน ผมจะเขียนเนื้อหาไม่เหมือนกันหรือเปล่า
ขอตอบว่าผมนับคะแนนรวมครับ และเขียนแค่ทางเลือกเดียว

มีคนถามว่าผมวางโครงเรื่องได้ยังไง เพราะว่าทางเลือกมันไม่แน่ไม่นอน
ขอตอบว่าเรื่องนี้ไม่มีโครงเรื่องครับ เขียนสด ๆ ตามทางเลือกในตอนนั้นเลย  ;D

Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
....................................
Assasin008 2016-11-19

        ผมเดินไปหยุดยืนที่หน้าประตูห้องของแป้งด้วยความรู้สึกงง ๆ ไม่แน่ใจ ผมเพิ่งปฏิเสธข้อเสนอของไอ้โป้ง มันเสนอให้ผมวางแผนจัดการแป้งแล้วให้มันมีส่วนร่วมด้วย ซึ่งแน่นอนล่ะว่าผมไม่มีทางร่วมมือกันมันแน่ เพราะมันไม่รู้ว่าตอนนี้แป้งก็เป็นผู้หญิงของผมแล้ว และผมเองก็ไม่มีรสนิยมแบ่งปันกับใคร โดยเฉพาะการฝืนบังคับกัน

        หลังจากที่ผมปฏิเสธ ผมนึกว่าไอ้โป้งจะเลิกคุยกับผม แต่มันดันยังบอกผมว่ามันจะให้เวลาผมคิดอีกสองวัน ถ้าผมไม่ตกลง มันจะหาคนอื่นไปจัดการกับแป้งแทน ผมเลยได้แต่ถอนหายใจแล้วเดินแยกออกมาจากไอ้โป้ง และคราวนี้ผมไม่ลืมที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันไม่ได้เดินตามผมมาด้วย ไม่งั้นถ้ามันเห็นผมเดินเข้าไปในคอนโดของแป้งก็คงจะไม่ดีเท่าไหร่

        ความจริงแล้วผมอยากจะยอมรับข้อเสนอของมัน แต่จะเป็นการยอมรับหลอก ๆ เพื่อเอาข้อมูลและซื้อเวลาไว้รับมือ แป้งจะได้ปลอดภัยเพิ่มขึ้นอีกหน่อยในช่วงนี้ หลังจากนั้นผมก็อาจจะจัดการมันได้ เพราะจะอย่างไร ผมก็ยังมีสุดยอดไม้ตายอย่างแว่นวิเศษอยู่ แต่ว่าพอคิดให้ดีอีกรอบ ผมก็ต้องส่ายหน้าปฏิเสธมัน เพราะว่าไอ้โป้งมันมีกล้องติดตัวตลอดเวลา

    ถ้าผมเผลอรับปากมัน มันก็จะมีหลักฐานการทำผิดของผมอยู่กับตัว คราวนี้ผมจะดิ้นยังไงก็คงหลุดยาก พอนึกถึงตรงนี้ผมก็แอบเหงื่อตกอีกรอบ เพราะว่าไอ้โป้งมันน่ากลัวและไว้ใจไม่ได้เอาเสียเลย

        สุดท้ายผมเลยปฏิเสธ และแผนต่อจากนี้ก็คือ ผมจะมาบอกกับแป้งเรื่องไอ้โป้ง เธอจะได้เตรียมการรับมือ อย่างน้อยถ้าเธอรู้เรื่องก่อน ไอ้โป้งก็คงจะทำอะไรไม่ได้ง่าย ๆ แต่ก่อนหน้าที่ผมจะบอกกับแป้ง ผมคิดว่าผมมีเรื่องที่อยากรู้ก่อน ผมอยากรู้ว่าเรื่องราวที่ไอ้โป้งเล่าให้ผมฟังเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า รวมไปถึงเรื่องที่แป้งเป็นดาราหน้ากล้องโชว์หวิวด้วย ผมอยากรู้ว่าเรื่องราวมันเป็นมายังไงกันแน่

        ผมล้วงกุญแจที่แป้งให้ผมเอาไว้แล้วเปิดประตูห้องของแป้ง ทีแรกผมคิดว่าแป้งน่าจะยังกลับมาไม่ถึงห้อง แต่พอเปิดเข้าไปแป้งก็หันมามองผมแล้วส่งเสียงร้องตกใจ สองมือของเธอยกขึ้นปิดร่างกายเอาไว้ เพราะว่าเธอกำลังยืนอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งในสภาพเกือบเปลือย เนื้อตัวขาวโพลนของเธอตอนนี้มีแค่เพียงยกทรงและกางเกงในสีดำห่อหุ้มปิดบังเอาไว้        “อ้าว แป้ง ไหนบอกว่าอยู่ร้านเสริมสวย”

        ผมถามเธอพร้อมกับรีบปิดประตูเผื่อคนอื่นเดินมาเห็น ผมกวาดสายตามองไปรอบห้องหนึ่งรอบก่อน เพราะอยากจะให้แน่ใจว่าเป็นฉากเดียวกับในคลิปที่ไอ้โป้งให้ดู และผมก็คิดว่าคงไม่ผิดพลาดแล้ว ห้องของแป้งเหมือนกับสภาพฉากหลังในคลิปทุกกระเบียดนิ้ว

    เมื่อแน่ใจเรื่องนี้สายตาของผมก็เปลี่ยนไปจับจ้องร่างขาวโพลนของแป้งด้วยความหื่น ผมอยากฟัดเธอจะแย่ แต่ตอนนี้ผมกำลังแปลกใจที่เห็นเธอในห้อง และก็รู้สึกโล่งใจที่ไม่ใจกล้าพาน้องแอลมาลงที่นี่ ไม่งั้นคงต้องได้เจอกับแป้งแน่ ๆ เพราะดูแล้ว แป้งน่าจะกลับมาถึงห้องนานแล้ว ตอนนี้เธอถึงได้อยู่ในสภาพเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ

        “ทำผมเสร็จนานแล้ว แต่กลับมาอาบน้ำก่อน เดี๋ยวใครบางคนจะบ่นว่าแป้งตัวเหม็น”

        แป้งมองผมด้วยสายตายั่วยวนแล้วหันกลับไปหยิบชุดนอนสีขาวเนื้อโปร่งมองทะลุเห็นด้านในมาสวมใส่ ผมมองแป้งตอนนี้แล้วก็ยิ่งมีอารมณ์หนักขึ้น แป้งเธอคงอยากจะกลับมาอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัวก่อน ตามประสาผู้หญิงล่ะครับ เรียนมาทั้งวันเนื้อตัวอาจจะมีกลิ่นเหงื่อกลิ่นอะไรบ้าง ผู้หญิงแบบเธอก็คงไม่อยากให้ผมรู้สึกไม่ดีเรื่องกลิ่น

        “แป้งตัวหอมตลอดอยู่แล้ว เสื้อไม่ต้องใส่ก็ได้นะ ยังไงเดี๋ยวก็ต้องถอดอยู่ดีแหละ”

        ผมยิ้มแล้วเดินเข้าไปหาแป้ง พอผมทำท่าจะยกมือขึ้นกอด แป้งก็ยกสองมือขึ้นดันตัวผมเอาไว้ไม่ให้ผมกอด เธอมองผมยิ้ม ๆ แล้วบอกผมด้วยน้ำเสียงออดอ้อน

        “ไม่เอา ไปอาบน้ำก่อน อาบเสร็จแล้วอยากจะทำอะไรก็ทำ”

        แป้งพูดพลางช่วยจัดการปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาให้ผม ท่าทางของเธอเหมือนภรรยาที่กำลังเอาใจสามี ถ้าพูดในแง่การเอาใจแล้วโบกี้จะออกแนวหวาน ๆ ใส ๆ แบบศรีภรรยา แต่แป้งจะออกแนวเซ็กซี่ร้อนแรงตื่นเต้นเร้าใจมากกว่า

        “ไม่ไหวแล้วแป้ง ขอก่อนสักรอบนะ”

        ผมไม่อยากจะขัดใจแป้ง แต่ตอนนี้อารมณ์หื่นกำลังมาเต็ม ไหนจะค้างมาจากน้องแอล แล้วไหนจะค้างจากคลิปแป้งเต้นโชว์หวิว จะให้ผมไปอาบน้ำก่อนก็รู้สึกทนไม่ไหว ผมเลยจัดการรวบร่างของแป้งมากอดเอาไว้อย่างแน่นหนา แล้วจัดการจูบไซร้ทันที

        แป้งส่งเสียงร้องวี้ดว้ายและพยายามดิ้นขืนตัว เธอทำท่าเหมือนตกใจนึกไม่ถึง แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนแบบจริงจัง ผมเลยกอดจูบปลุกปล้ำฉุดลากเธอโยนลงไปบนเตียงได้แบบไม่ยากเท่าไหร่

        เธอส่งเสียงร้องห้ามแต่ผมไม่สน ผมขยับขึ้นไปคร่อมทับแล้วจูบไซร้ซอกคอของแป้ง ตัวเธอหอมมากเพราะเพิ่งอาบน้ำเสร็จ เธอทั้งผลักทั้งหยิกใส่ผมจนรู้สึกเจ็บนิด ๆ แต่ความหื่นตอนนี้มันมากกว่า ผมเลยไม่สนใจอะไร ผมปล้ำแล้วปล่อยให้แป้งดิ้นขัดขืนต่อไป หรือถ้าจะพูดให้ถูก ยิ่งเธอดิ้นผมก็ยิ่งรู้สึกหื่นกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ

        ก่อนหน้านี้ผมยอมรับว่าผมแอบมองโบกี้คนเดียว และใฝ่ฝันอยากได้โบกี้เป็นเมีย ผมแทบไม่ค่อยได้สนใจมองแป้งสักเท่าไหร่ และไม่เคยใช้แป้งประกอบจินตนาการทำร้ายตัวเองเหมือนที่ใช้โบกี้ แต่ว่าผมเคยส่องดูนางแบบที่ใช้ชื่อ Snow White อยู่หลายครั้ง และแอบใช้เรือนร่างของเธอคนนี้ทำร้ายตัวเองบ่อย ๆ ตอนนี้พอได้รู้ว่าที่แท้แล้วแป้งกับนางแบบคนนี้คือคนเดียวกัน อารมณ์หื่นของผมมันก็เลยยิ่งพลุ่งพล่านแปลก ๆ ผมรู้สึกเหมือนความฝันของผมได้รับการเติมเต็ม

        ผมจูบไซร้สลับกับใช้มือขยำขยี้ลวนลามไปทั่วเนื้อตัวขาวโพลนของแป้ง ยกทรงของเธอโดนปลดออก สองมือของผมเคล้นคลึงใส่เนื้อเต้าเต่งด้วยความเมามัน ทรวงอกนี้ที่ผมเคยได้แต่แอบส่องผ่านกล้อง แต่วันนี้ผมสามารถสัมผัสขยำขยี้ได้ตามต้องการ แป้งตัวกระตุกผวาส่งเสียงครางออกมา แรงดิ้นของเธอลดลงไปเรื่อย ๆ ในขณะที่ผมยิ่งบีบขยำเต้าอวบของเธอหนักหน่วงขึ้นทีละน้อย

        ครู่เดียวเธอก็ยกสองมือขึ้นกอดผมแล้วสูดปากครางออกมาเสียงดัง ใบหน้าของเธอแดงก่ำ และเริ่มหอบหายใจกระเส่าหนักหน่วง พอเห็นเธอเริ่มอ่อนลง ผมก็ก้มหน้าลงไปอ้าปากงับปลายถันสีชมพูอ่อนด้วยความกระหาย ตอนนี้แป้งกำลังตัวกระตุกสะท้านไปตามจังหวะลีลาที่ผมปรนเปรอให้ เธอหลับตาพริ้มหมดแรงตัวอ่อนระทวย

        ความจริงผมอยากจะเล้าโลมเธอต่ออีกหน่อย แต่หนอนน้อยของผมตอนนี้มันบวมเป่งจนใกล้ระเบิด ผมเลยรีบถอดเสื้อผ้านักศึกษาของตัวเองออก แล้วจัดการจับเธอถ่างขาจ่อเจ้าหนอนน้อยให้ตรงปากประตูสวรรค์ทันที

        “อื้อ ... ซี้ด ... หนุ่ม เบา ๆ ... ซี้ด เสียว ... อูย”

        แป้งหลับตาปี๋สะดุ้งโหยงผวากอดผมแน่น เพราะว่าผมเริ่มขย่มกดหนอนน้อยแทรกเข้าไปในตัวเธอ ความจริงแล้วผมเร่งรีบเกินไปหน่อย แต่ของเธอก็แฉะเยิ้มพร้อมรับอยู่แล้ว ผมเลยเดินหน้าต่อได้โดยไม่ยากลำบากสักเท่าไหร่ จะว่าไปก็แปลก พอผมคิดว่ากำลังจะได้มีอะไรกับนางแบบหน้ากล้องชื่อ Snow White อย่างที่เคยฝัน ผมก็ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นกว่าปกติ ทั้งที่สองคนนี้ก็เป็นคนเดียวกัน

        พอเดินหน้าได้สุดลำ ผมก็ถอยออกจนเกือบหลุดแล้วกระแทกกลับเข้าไปใหม่ ทำแบบนี้ซ้ำไปซ้ำมาได้สี่ห้าครั้งสะโพกของแป้งก็เริ่มเด้งตามจังหวะ เธอตอดใส่ผมแรงมากจนผมเสียวสูดปากคราง ผมเริ่มโหมกระเด้ากระแทกซ้ำไปซ้ำมาจนเตียงนอนเด้งยวบ แป้งกอดผมแน่นแล้วดิ้นพราดไปมาด้วยความเสียว

        ปั้ก ปั้ก ปั้ก เสียงกระแทกดังสั่นหวั่นไหว เตียงนอนขนาดคนเดียวของเธอเด้งยวบจนผมไม่แน่ใจว่ามันจะพังหรือเปล่า แป้งเองก็แอ่นเด้งสะโพกเข้ารับ เธอส่งเสียงร้องครางออกมาเหมือนจะขาดใจ ส่วนผมยิ่งกระแทกก็ยิ่งหื่นเหมือนสัตว์ป่า

        ผมกระเด้าใส่แป้งได้สักราวสิบนาทีน่าจะได้ จากนั้นผมเองก็ทนไม่ไหว ผมกระแทกปิดท้ายแรง ๆ แล้วกระฉูดปลดปล่อยน้ำเข้าไปในตัวเธอ แป้งเองก็กระตุกเฮือกดิ้นเร่า ๆ ส่งเสียงหวีดเสร็จพร้อมผมไปด้วยหนึ่งรอบ ยกนี้เราเสมอกัน

        หลังจากได้ปลดปล่อยอารมณ์ที่คั่งค้างมาจากน้องแอล ผมก็ฟุบตัวลงไปนอนกอดร่างขาวเนียนของแป้ง เธอหลับตาพริ้มไม่ได้พูดอะไรเพราะกำลังหอบเหนื่อยไม่แพ้ผม แต่สองแขนสองขาของเธอเกี่ยวรัดผมไว้แบบไม่ยอมปล่อยออก

        “ขอโทษนะแป้งที่ไม่ได้อาบน้ำ พอดีเห็นแป้งแล้วอารมณ์มันขึ้นจนหยุดไม่อยู่”

        พอเริ่มหายเหนื่อยผมก็ขยับขึ้นมามองหน้าเธอ ผมสรรหาคำขอโทษแล้วก็อ้างไปเรื่อยเพื่อให้เธอรู้สึกดี แต่แป้งก็ดูเหมือนจะไม่ได้โกรธอะไรผม เธอมองผมเหมือนจะยิ้มขำ แล้วยกมือขึ้นมาใช้นิ้วลูบไปมาบนหน้าที่ชุ่มเหงื่อของผม ผมรู้สึกเหมือนว่าเธอจะชอบนะ

        “จริงเหรอ ขนาดกลางวันเพิ่งทำไป แต่หนุ่มก็ยังมีอารมณ์กับเราขนาดนั้นเลยเหรอ”

        “อืม ก็แป้งสวยขนาดนี้ ใครเห็นก็ต้องมีอารมณ์เหมือนกันหมดนั่นแหละ”

        “ปากหวานแบบนี้ระวังเหอะ เดี๋ยวเราจะไม่ปล่อยให้หนุ่มคบกับโบกี้ แต่จะแย่งมาเป็นแฟนเราเอง”

        แป้งพูดจบก็ยกแขนโอบรั้งผมเข้าไปจูบปาก ท่าทางของเธอเหมือนจะมีความสุขมาก ผมเลยโล่งใจหน่อยที่เธอไม่โกรธอะไรเรื่องนี้ แต่ดีไม่ดีผมว่าเธอดูเหมือนจะชอบโดนผมปล้ำอยู่สักหน่อย เหมือนได้เปลี่ยนอารมณ์อะไรประมาณนั้น

        รอบนี้เธอจูบกับผมนานแล้วก็ร้อนแรงกว่าปกติจนผมแปลกใจ พอจูบจนพอใจเธอก็มองผมตาหวานเยิ้ม

        “... หนุ่ม ... พูดอีกรอบหน่อยซิ”

        “หือ พูดอะไร”

        “ก็ที่บอกว่าเห็นเราแล้วมีอารมณ์”

        “อ๋อ แป้งสวยเซ็กซี่ เห็นแล้วมีอารมณ์สุด ๆ”

        ผมพูดตามใจเธอ แป้งก็มองผมตาหวานฉ่ำ สักพักเธอก็รั้งผมเข้าไปจูบปากอีกรอบ คราวนี้พอจูบเสร็จ แป้งก็ขยับพลิกเปลี่ยนให้ผมเป็นฝ่ายนอนอยู่ล่าง เธอขยับขึ้นไปด้านบน พอเข้าที่เข้าทางแป้งก็ขยับสะโพกขย่มใส่ผมแล้วร้องครางกระเส่า

        แป้งเธอสูดปากครางแล้วขย่มใส่ผมแบบไม่ยั้ง แถมยังจับมือสองข้างของผมไปวางบนหน้าอกของเธอ ผมเลยช่วยจัดการขยำขยี้แรง ๆ เพิ่มความเสียวให้เธออีกต่อหนึ่ง เจอไม้นี้เข้าไปแป้งก็ยิ่งร้องครางใหญ่เลย แต่ว่าสะโพกของเธอก็เด้งขย่มไม่ยอมหยุด ผมเองเลยเสียวจี๊ดจนตัวเกร็งไปด้วยอีกคน

        แป้งควบขย่มใส่ผมได้ไม่ถึงสิบห้านาทีก็ตัวกระตุก เธอยกมือขึ้นดึงผมตัวเองแล้วส่งเสียงครางออกมาดังลั่นห้อง แรงขมิบตอดของเธอทำเอาผมเกือบกลั้นไม่อยู่ แต่ผมเริ่มจะเรียนรู้วิชามาบ้างเลยพอจะทนไหว ไม่งั้นอาจจะโดนสูบน้ำแห้งตายได้ จากนั้นพอเธอเริ่มหายเกร็ง แป้งก็ฟุบตัวลงมานอนหอบบนตัวผม

        “แป้ง ลืมบอกไปเลยว่าไอ้โป้งแฟนเก่าแป้งเห็นพวกเราเข้าไปในห้องพักอาจารย์ ทำอะไรเราต้องระวังกันหน่อยนะ ...”

        พอผมได้ปลดปล่อยสองรอบติด อารมณ์หื่นก็หดหาย แป้งเองก็นอนกอดผมเหมือนจะหมดแรงด้วย ผมเลยนึกออกว่ามีเรื่องอยากคุยกับเธอ ผมตัดสินใจเล่าเรื่องไอ้โป้ง รวมไปถึงเรื่องที่ผมไปพบกับมัน เรื่องกล้องของมัน และแผนของมันเท่าที่ผมรู้ ผมบอกให้แป้งระวังเรื่องกล้องให้ดี แต่ว่าผมยังไม่ได้บอกเรื่องคลิปลับที่ไอ้โป้งจะใช้ข่มขู่ และผมไม่ได้พูดถึงน้องแอลให้แป้งรู้เลยสักคำ

        “ไอ้โป้งมันบอกว่า แป้งหลอกให้มันซื้อของให้เยอะแยะ ตอนมันซื้อให้ก็ยอมคบกับมัน พอมันเลิกทุ่มเงินก็ถีบหัวมันทิ้ง มันเลยแค้นแป้งมากเลย”

        ผมพูดแบบหยั่งเชิง ไม่ได้เจาะจงเป็นคำถาม เพราะจะดูเหมือนผมสงสัยแป้ง ประมาณว่าแค่เล่าเรื่อง แต่ผมก็อยากจะให้เธอตอบให้ผมเข้าใจ ผมอยากรู้ว่าแป้งเป็นคนแบบที่ไอ้โป้งมันว่าจริงหรือเปล่า

        “แล้วหนุ่มคิดว่าเราเป็นผู้หญิงแบบนั้นหรือเปล่าล่ะ”

        “ไม่น่าจะนะ”

        “จริง ๆ จะว่าใช่ก็ใช่ จะว่าไม่ใช่ก็ไม่ใช่นะ”

        “อ้าว หมายความว่ายังไง”

        “ยังไงเหรอ ... ก็เรามีหนุ่ม ๆ มาจีบตั้งเยอะ เราก็ทดลองคบดูเผื่อว่าใช่ พอไปเที่ยวหนุ่ม ๆ ก็ช่วงแรกอ่ะนะ แต่ละคนทุ่มกันซื้อโน่นซื้อนี่ให้ เราก็ไม่ได้ขอให้ซื้อ แต่ทุกคนก็คิดประมาณว่าถ้าทุ่มเยอะ ๆ ก็จะได้ฟันแป้งมั้งเลยทุ่มกันใหญ่ ถ้าเราไม่รับก็ทำท่าไม่พอใจกันอีก พอเรารับก็จะยิ่งทุ่มมาก ๆ แต่พอเราไม่ยอมให้ฟันเสียที แต่ละคนก็จะเริ่มโกรธจนทะเลาะ พอทะเลาะกันเราก็เลิกเพราะรำคาญ ถ้ามองในมุมผู้ชาย จะมองว่าหลอกเอาเงินก็คงได้ แต่เราก็ไม่ได้สัญญาหรือบอกว่าจะให้ฟันอะไรสักหน่อย”

        แป้งอธิบายเรื่องราวในมุมของเธอออกมา ผมรับฟังแล้วก็พยักหน้าเห็นด้วยส่วนหนึ่ง เกิดเป็นผู้หญิงสวยก็มีแต่คนจ้องจะจีบไปมีอะไรด้วย ถ้ามองจากมุมนี้แล้วแป้งก็ไม่ได้ผิดอะไรมากมาย เธอไม่ได้บังคับใคร แต่ถ้ามองจากมุมผู้ชายแล้วก็จะมองได้ว่าเธอหลอกเอาเงิน

        “อืม ก็จริงนะ”

        “แล้วแต่หนุ่มจะมองนะ แต่เราก็ยังไม่เคยขอให้หนุ่มซื้ออะไรให้เลยใช่หรือเปล่าล่ะ”

        “ก็ใช่”

        “ถ้าผู้หญิงไม่ชอบ ต่อให้ทุ่มก็ไม่ใช่อยู่ดี ถ้าผู้หญิงชอบนะ ต่อให้ไม่ซื้ออะไรให้ ผู้หญิงก็ยังชอบ เหมือนหนุ่มไง ไม่เห็นซื้ออะไรมาเลย แต่เราก็ยอมให้หนุ่มทำอะไรก็ได้ หนุ่มเข้าใจหรือเปล่า”

        แป้งพูดจบก็มองผมตาหวานฉ่ำ เธอก้มหน้าลงมาจูบปาก แล้วไล่ต่ำไซร้ลงไปที่หน้าท้อง แล้วต่ำลงไปอ้าปากงับกลืนหนอนน้อยของผมเข้าไปจนเต็มปาก ผมก้มมองดูแป้งด้วยความรู้สึกอบอุ่นวาบหวาม บางทีผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมแป้งถึงยอมคบกับผมแบบลับ ๆ ทั้งที่การแสดงออกของเธอนั้นชัดเจนว่ามองผมเป็นคนรักคนหนึ่ง ไม่งั้นคงไม่ยอมทำแบบนี้ให้

        เธออ้าปากดูดเลียให้จนหนอนน้อยที่หดตัวเหลือแค่ครึ่งเริ่มตื่นขึ้นมาอีกรอบ ผมเสียวจนตัวงอสูดปากร้องซี้ด ไม่รู้เหมือนกันว่าไปฝึกมาจากไหน แต่ว่าลีลาปากของเธอสุดยอดมากทีเดียว เธอดูดเลียไปทั่วทั้งหนอนน้อยกับลูกบอลสองลูก ผมเสียวจี๊ดเสียจนต้องจิกมือลงไปที่หลังหัวของเธอเพื่อกดเข้าหาแล้วกระแดะเอวเด้งรับ

        ระหว่างที่ผมกำลังเสียวซ่านไปกับลีลาลิ้นของแป้ง โทรศัพท์มือถือของผมก็ดังขึ้นมาพอดี ทีแรกผมไม่คิดจะรับ แต่บังเอิญเหลือบไปเห็นชื่อของโบกี้เข้า ผมเลยต้องหันไปบอกให้แป้งหยุดก่อน เพื่อกดรับโทรศัพท์ แป้งอ้าปากคายของผมออกมาแล้วนั่งเอามือยันปลายคางอยู่ตรงกลางหว่างขาของผมอย่างว่าง่าย ผมเลยรับโทรศัพท์

        พอผมรับโทรศัพท์แล้วพูดชื่อโบกี้เท่านั้นแหละ แป้งก็ยิ้มเจ้าเล่ห์แล้วอ้าปากงับผงกหัวดูดให้ผมเร็วจี๋ ผมถึงกับต้องรีบปิดปากไม่ให้เสียงครางหลุดออกไปถึงหูโบกี้ ซึ่งยังดีที่เสียงไม่หลุดออกไปก่อน พอผมส่งสายตาดุใส่แป้งก็ไม่สนใจ แถมยังเร่งผงกหัวเร็วกว่าเดิมอีก ผมเลยไม่รู้จะทำยังไง

        ยังดีที่ปกติแล้วส่วนใหญ่โบกี้จะเป็นคนคุยมากกว่า ผมเลยยังพอทำเนียนคุยกับเธอต่อไปได้ โบกี้เธอเล่าเรื่องพ่อกับแม่ของเธอให้ฟัง เธอเล่าว่าพาพ่อกับแม่ไปที่ไหนบ้าง ตามแบบฉบับของผู้หญิงล่ะครับ ปกติผมคุยกับเธอได้เรื่อย ๆ อยู่หรอก แต่ตอนนี้แป้งเธอทั้งผงกหัวดูดเลีย ทั้งใช้มือรูดถอกซอยยิกจนผมแทบไม่มีสมาธิฟังโบกี้

        ผมมองแป้งที่กำลังส่งรอยยิ้มหวานน่ารักแล้วรู้สึกแปลก ๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยคิดว่าโบกี้เป็นนางฟ้าสุดจะเอื้อมถึง ผมมองว่าแป้งก็เป็นนางฟ้าอีกคนบนสวรรค์ จนกระทั่งเมื่อผมได้มีอะไรกับโบกี้ ผมก็ตั้งใจว่าจะแต่งงานกับโบกี้ ผมเหมือนจะปักใจว่าผมรักโบกี้ แต่ตอนนี้ผมก็รู้สึกดีกับแป้งไม่แพ้ที่รู้สึกกับโบกี้ ผมเลยเริ่มสับสนว่าจริง ๆ แล้วที่ผมรู้สึกกับโบกี้ มันเรียกว่าความรักหรือเปล่า หรือว่าผมก็แค่หลงเสน่ห์เธอเฉย ๆ

        ผมกับแป้งคุยกันได้อีกราวห้านาทีก็กดปิดสาย ผมมองแป้งแล้วพยายามคิดหาคำตอบ ไม่นานนักแป้งก็มองผมแล้วเหมือนจับได้ว่าผมกำลังคิดอะไรบางอย่าง เธอเลยหยุดเล่นกับหนอนน้อยของผมแล้วเงยหน้ามองสบตากัน

        “หนุ่มไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องนายโป้งหรอกนะ แป้งดูแลตัวเองได้ ยิ่งหนุ่มมาบอกรายละเอียดแบบนี้ แป้งก็ยิ่งมั่นใจว่ารับมือไหว”

        “อืม ... จริง ๆ ยังมีอีกเรื่องนะ ที่เรายังไม่ได้บอกแป้ง ไอ้โป้งมันรู้แล้วว่าแป้งคือคนเดียวกับนางแบบหน้ากล้องคนดังที่ใช้ชื่อ Snow White”

        พอผมพูดประโยคนี้ออก แป้งก็ชะงักหน้าเปลี่ยนสีแทบจะทันที เธอเหม่อมองผมแล้วนิ่งเงียบทำท่าเหมือนพูดอะไรไม่ออกไปพักใหญ่ ผมเลยรอให้เธอปรับอารมณ์ไปก่อน เพราะกลัวว่าแป้งจะเครียดและอาย

        “... ใช่ แป้งใช้ชื่อนั้นไปเป็นนางแบบหน้ากล้อง เพราะว่าได้เงินเยอะ แป้งต้องหาเงินค่าห้อง ค่ากินอยู่ ค่าเทอม ทุกอย่างต้องหาช่วยเหลือตัวเอง หนุ่มรังเกียจเราหรือเปล่าที่เราไปโชว์หวิว ทำเหมือนผู้หญิงขายตัวชั้นต่ำแบบนั้น”

        แป้งใช้เวลาปรับตัวครู่หนึ่ง จากนั้นเธอก็เงยหน้ามองผมแล้วพูด ตาของเธอตอนนี้ทำท่าเหมือนจะร้องไห้ออกมา ผมเลยกลายเป็นฝ่ายอึ้งไปบ้าง เพราะผมคิดว่าเธอน่าจะแค่อายในสิ่งที่ทำไป แต่กลายเป็นว่าเธอทำท่าเหมือนกลัวโดนผมรังเกียจมากกว่า ผมเลยรู้สึกใจหายวูบต้องรีบขยับตัวไปกอดปลอบเธอเอาไว้ก่อน

        “เปล่าเลยแป้ง เราไม่ได้ว่าอะไรเลย เรื่องแค่นี้เอง เราก็แอบส่องดู Snow White ตั้งหลายครั้ง แต่ไม่นึกว่าจะเป็นแป้ง แบบนี้มันก็เป็นงานสุจริตอย่างหนึ่งนี่นา ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนเสียหน่อย ไม่เป็นอะไรหรอก สมัยนี้คนเขาไม่ถือกันแล้ว”

        ผมรีบพูดปลอบใจแป้งยกใหญ่ เพราะว่าตอนนี้เธอเริ่มร้องไห้จนตัวสั่นสะท้าน น้ำตาของเธอไหลลงไปที่หัวไหล่ของผมทำเอาผมใจหายวูบ เกิดมาก็เพิ่งเคยเจอสถานการณ์แบบนี้เป็นครั้งแรก ผมเลยทำตัวไม่ถูกได้แต่นอนกอดแป้งไปเรื่อย ๆ รอให้เธอหายสะอื้นเอง ซึ่งก็ใช้เวลาไปเกือบสิบนาที

        “... หนุ่มไม่รังเกียจเราแน่นะ”

        “ไม่เลย บอกแล้วไงว่าไม่ได้รังเกียจอะไรเลย แค่อยากจะบอกแป้งว่าไอ้โป้งมันรู้แล้ว”

        “… อืม ... แล้วหนุ่มเคยดูเราผ่านกล้องด้วยเหรอ”

        “เคยดูซิ แป้งออกจะดัง เพื่อน ๆ ในมหาลัยก็ดูกันตั้งเยอะ เราก็ดูแป้งตั้งหลายครั้ง แป้ง ขาว สวย หุ่นดีมาก หนุ่มคลั่งกันเต็มห้องเลย”

        “แล้วหนุ่มเคยดูเราเต้นแล้วช่วยตัวเองหรือเปล่า”

        “เอ่อ ...”

        เจอคำถามนี้ผมก็ชะงักเปลี่ยนอารมณ์ไม่ถูก ผมนึกว่าเธอกำลังเศร้า แต่ตอนเธอถามคำถามนี้ เธอก็ลืมตาโตจ้องหน้าผมทำท่าเหมือนคำถามนี้สำคัญกับเธอมาก ท่าทางของเธอทำให้ผมกระอักกระอ่วน จะให้ตอบตามจริงก็เขินแปลก ๆ แต่จะให้โกหกผมก็รู้สึกเหมือนลำบากใจ ผมเลยตัดสินใจตอบไปตามจริง ยังไงตอนนี้เราก็มีอะไรกันไปไกลโขแล้ว

        “ก็ … ช่วยตัวเองไปหลายครั้งเหมือนกันนะ”   

        “กี่ครั้ง ทำบ่อยแค่ไหน”

        แป้งมองผมแล้วถามต่อด้วยท่าทีตื่นเต้นเอามาก ๆ จนผมถึงกับมึนงง ผมไม่เข้าใจว่าแป้งจะมาสนใจอะไรกับเรื่องน่าอายแบบนี้ ถึงขนาดต้องมาถามผมด้วยว่าทำไปกี่ครั้ง และบ่อยแค่ไหน ผมเลยบ่ายเบี่ยงไม่ยอมตอบ ซึ่งความจริงผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ากี่ครั้ง

        “ไม่รู้ซิ นับยากนะ แป้งจะถามไปทำไมเนี่ย”

        “ก็อยากรู้นี่นา บอกหน่อยนะ งั้นเอาแค่ว่าตอนนั้นหนุ่มใช้เราจินตนาการ มากกว่าที่จินตนาการกับโบกี้หรือเปล่า”

        เธอมองผมด้วยดวงตาที่เปล่งประกายระยิบระยับเช่นก่อนหน้า แต่คราวนี้ผมคิดว่าผมพอจะรู้แล้วว่าแป้งกำลังต้องการอะไร ก่อนนี้แป้งรู้ว่าผมแอบมองโบกี้ และผมไม่ค่อยมองแป้งเท่าไหร่ ผมเคยบอกเธอว่าผมแอบใช้โบกี้จินตนาการช่วยตัวเองไปหลายครั้ง ตอนนี้คำถามเปรียบเทียบของแป้งเลยทำให้ผมรู้สึกว่า แป้งกำลังอยากเปรียบเทียบกับโบกี้ ก่อนนี้เธออาจจะไม่ได้คิดเปรียบเทียบเพราะรู้ว่าผมสนใจโบกี้มากกว่า แต่ตอนนี้พอเธอรู้ว่าผมแอบส่องตอนเธอเต้นหน้ากล้อง เธอก็เกิดความคิดอยากเปรียบเทียบขึ้นมา ผู้หญิงก็คงจะแบบนี้ล่ะนะ

        “… ไม่รู้ซิ นับยากนะ อาจจะพอ ๆ กันก็ได้”

        พอรู้ว่าแป้งต้องการอะไร ผมก็ตอบไปแบบเอาใจเธอ แต่ถ้าให้พูดจริง ๆ ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าผมสูญเสียน้ำให้ใครไปมากกว่ากัน ระหว่างโบกี้และแป้งในบทบาทนางแบบชื่อ Snow White

        คำตอบของผมทำเอาแป้งยิ้มแก้มบานร่า เธอมองผมด้วยท่าทางเหมือนมีความสุขมาก ก่อนจะกอดรัดผมจนแน่นเหมือนพอใจอะไรบางอย่าง ผมเลยกอดเธอตอบแล้วนิ่งเงียบ รอดูว่าแป้งคิดจะทำอะไรต่อ แต่จะว่าไปผมก็ยังไม่ได้บอกแป้งเลยว่าไอ้โป้งมันมีคลิปลับที่เธอไม่ได้เผยแพร่ออกไปด้วย

        “... หนุ่มจ๋า ... หนุ่มอยากทำความฝันให้เป็นจริงหรือเปล่า”

        “ความฝันอะไร?”

        “ก็ ... ก่อนหน้านี้หนุ่มเคยฝันอยากมีอะไรกับ Snow White ไม่ใช่เหรอ ถึงขนาดต้องไปช่วยตัวเอง”

        “หือ แป้งคงไม่ได้หมายความว่า ...”

        “ใช่ แป้งเองก็กำลังอยากมีแฟน เอ๊ย ไม่ใช่ซิ ต้องบอกว่า Snow White กำลังอยากมีแฟนสักคนแสดงร่วมกัน เรียกว่าเป็นความฝันเลยล่ะ หนุ่มจะได้ทำอย่างที่อยากทำ เราสองคนไปโชว์หวิวบนเนตกันเลย แต่เอาแบบไม่ให้เห็นหน้าเหมือนเดิม เปิดให้เห็นแค่ท่อนล่าง หนุ่มอยากทำหรือเปล่าล่ะ ถ้าหนุ่มยอมเราสัญญาว่าจะเอาใจหนุ่มทุกอย่างเลยนะ”

        ผมเบิกตากว้างมองดูแป้ง แต่ดูยังไงแป้งก็ทำสีหน้าจริงจังไม่เหมือนพูดเล่น บอกตรง ๆ ว่าผมเคยฝันอยากทำอะไรแบบนั้นสักครั้งอยู่เหมือนกัน เพียงแต่มันก็แค่ความฝันของผู้ชายคนหนึ่ง ถ้าจะให้ทำกันจริง ๆ ตอนนี้ผมเองก็ยังเกิดความลังเลขึ้นมา อย่างแรกเลยคือผมไม่ถนัดการแสดงออกเป็นดาราหน้ากล้อง

    นอกจากนี้ผมยังไม่รู้สึกมั่นใจที่จะแสดงฉากหวิวให้อับอายขายขี้หน้าประชาชี ผมไม่ใช่ดาราหนังผู้ใหญ่ที่อึดถึกทนลีลาดีลุยได้ไม่บันยะบันยัง ผมก็แค่วัยรุ่นผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ถ้าเผื่อผมตื่นเต้นจนล่มปากอ่าวต่อหน้าประชาชีชาวเนตนับหมื่นนับแสนคน ต่อให้ไม่มีใครรู้ว่าเป็นผม ผมเองก็คงจะอายตัวเองจนต้องเอาหน้ามุดแผ่นดินหนี

         ความรู้สึกแรกของผมคืออยากปฏิเสธ และผมกลัวว่าหากซวยมีใครรู้ตัวจริงเข้าคงย่ำแย่ แต่พอผมมองหน้าของแป้งที่แสดงท่าทีออดอ้อนสุดฤทธิ์ผมก็รู้สึกใจอ่อนยวบไม่กล้าพูดปฏิเสธ ... ถ้าเป็นคุณล่ะครับ คุณจะเลือกไปทางไหน

   


*

aisieo

Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:13:56 am »
ขอบคุณมากครับ ชอบงานเขียนของคุณมาก

*

ออฟไลน์ TheWut

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:16:03 am »
ป๊าดดด อ่าน ตอน 15 จบ ตอน 16 ก็มาทันใด  ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ whitebag

 • Junior Member
 • ***
 • 368
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:26:06 am »
พระเอกเราจะโชว์หวิวซะงั้น  ลุยเลยเพื่อน ::Beggar::

*

ออฟไลน์ crazylex

 • Senior Member
 • ****
 • 965
 • 592
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:29:16 am »
ตอนนี้ก็ได้ดระทุ้งอยู่แล้ว ของแบบนี้เก็บไว้ดูเองดีกว่า

*

ออนไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3527
 • 1687
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:30:43 am »
ขอบคุณครับ กลายเป็นน้องแป้งได้คู่โชว์ซะงั้น งานนี้มีเสียวแน่ๆ

*

ออฟไลน์ winter042

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 107
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:36:11 am »
ขอบคุณสำหรับตอนใหม่ครับ รอรับชมตอนถัดไปนะครับ ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ ananda

 • Junior Member
 • ***
 • 452
 • 573
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:39:42 am »
ลุยเลยไอ้น้อง อย่าได้กลัว  ::Fighto::

*

ออฟไลน์ br007

 • Junior Member
 • ***
 • 434
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:42:11 am »
ขอบคุณครับ

ลุยเลยครับ ยังไงก้อไม่ล่มหรอกครับ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2643
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:46:35 am »
การทำให้ฝันของใครสักคนเป็นจริงได้ ไม่ใช่เรื่องง่าย
แต่ถ้าทำได้ แน่นอนได้ใจกลับมาเต็มๆ
ลุยได้เลยไอ้หนุ่ม แล้วค่อยบอกไอ้โป้งว่า
แป้งโดนใครบางคนคาบไปแล้ว อิอิ

*

ออฟไลน์ bigomnoi

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 269
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:48:35 am »
ไม่เห็นหน้าข้าขอลุย

*

ออฟไลน์ gatgat

 • Tiny Member
 • *
 • 5
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:53:37 am »
เพื่อแป้งฮะ ทำเพื่อเธอหน่อย

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:54:01 am »
เราต้องสานฝันให้สาวสวยครับ

*

ออฟไลน์ 12457890

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:56:08 am »
จัดเลยครับ  น่าจะมันสุดๆไปเลย

*

ออฟไลน์ phantompain

 • Junior Member
 • ***
 • 484
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 16 – ฝันของแป้ง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2016, 12:56:20 am »
ขนาดนี้แล้ว จัดสิครับ จะรออัลไล ขอบคุณค้าบบบ  ::GiveMe::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ