สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4

สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4

 • 430 ตอบ
 • 18775 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 841
  • ดูรายละเอียด
สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 01:05:22 am »
เห็นค้างๆกัน เลยปั้มมาอีกตอนครับ หวังว่าจะช่วยได้นะครับ  ::HoHo::ตอนที่ 4

เกมส์กามระหว่างขุนกับผีสาวใบตองในร่างแจน ดำเนินไปอีกราวหนึ่งชั่วโมงตอนนี้ทั้งคู่ต่างมอบความเสียวให้แก่กันและกันจนเหงื่อเปียกชุ่มไปทั้งตัว น้ำเสียวเจิ่งนองตามพื้นห้องอย่างช่วยไม่ได้ ขุนและแจนยังคงนอนกอดจูบอย่างดูดดื่มหลังจากทั้งคู่ถึงจุดสุดยอดไปครั้งที่สี่ ราวกับคู่ข้าวใหม่ปลามัน

เสน่ห์แห่งเรือนกายของแจนทำเอาขุนคลั่งไปไม่น้อย ทั้งทรวงอกงามที่พอดีมือเวลาเขาเคล้นคลึงเมื่อไหร่เต้างามคู่นั้นมักจะเด้งสู่มือเขาเสมอ ทั้งเอวที่คอดกิ่วหน้าท้องแบนราบซึ่งบัดนี้แจนกำลังแอ่นเอวส่ายไปมาเหงื่อไหลไปทั่วกายทำให้ดูเป็นมันเงาแลดูเซ๊กซี่สุดๆ ใบหน้าสวยหวานที่รับกับปากเรียวบางทำให้ขุนจูบแลกลิ้นได้อย่างไม่รู้จักเบื่อ รสสัมผัสของลิ้นและริมฝีปากของเธอช่างหอมหวานเหลือเกิน และสุดท้ายคงเป็นร่องหลืบคับแน่นที่บัดนี้ยังคงอมท่อนเอ็นของเขาพลางตอดตุบๆไว้ราวกับไม่ยอมให้หนีไปไหน

“อูยยย เมียจะท้องไหมเนี่ย” ขุนถามขึ้นเพราะเริ่มวิตกกังวลว่าแจนจะท้องจากเกมส์กามหลายต่อหลายยก

“ไม่ท้องค่ะ มีใบตองอยู่ทั้งคน จะท้องได้ไงคะ” ใบตองตอบทันที พลางร่อนเอวปลุกอารมณ์ขุนอีกยก

ใบตองตอนนี้นั้นหน้ามืดตามัวสุดๆ ในหัวเธอไม่มีเรื่องอื่นอีกแล้วนอกจากจะเย็ดกับขุนเท่านั้น ตั้งแต่เอากันยกแรกนั้น ใบตองไม่เคยให้ท่อนเอ็นของขุนห่างจากรูหีเธอเลย เรียวขาเนียนสวยของเธอเกี่ยวรัดเอวเขาไว้แน่น และเธอมักจะร่อนสะโพกเพื่อปลุกอารมณ์ของขุนเสมอหลังจากถึงจุดสุดยอดกันแล้ว ลีลาของเธอนั้นไม่ว่าใครเจอเข้าไปรับรองว่าอดใจไม่ไหวทุกคนสังเกตได้จากท่อนเอ็นของขุนเริ่มแข๊งตัวขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งแล้ว

“ครั้งสุดท้ายแล้วนะเมียจ๋า เดี๋ยวผัวจะเป็นลมไปซะก่อน” ขุนเอ่ยบอกใบตองอย่างอ่อนแรง เพราะตอนนี้เขาเลยขีดจำกัดตัวเองไปแล้ว ท่าทางหอบเหนื่อยของเขาเป็นตัวชี้วัดได้เป็นอย่างดี 

“แหมม หมดแรงแล้วเหรอคะ กำลังสนุกเชียว” ใบตองตอบยิ้มๆ แววตามองขุนฉ่ำเยิ้มราวกับตกอยู่ในภวังค์

“ก็ไม่รู้เมียไปเอาแรงมาจากไหน เย็ดกันไปตั้งหลายยกไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย” ขุนเอ่ยบอกใบตองอย่างตัดพ้อ

“อิอิ แรงแห่งความรักไงคะ” แจนเอ่ย พลางจับขุนนอนลงบนพื้น ส่วนตัวเธอเองขึ้นคร่อมเขา “งั้นผัวก็นอนเฉยๆละกัน เดี๋ยวเมียควบให้”

แจนก้มลงจูบปากแลกลิ้นกับขุนพลางร่อนเอวซอยถี่ยิบ ตอนนี้ควยของขุนกำลังถูกแจนขย่มเข้าออกอย่างเมามัน ขุนเริ่มเอื้อมมือไปลูบไล้แถวปทุมถันเพื่อสร้างอารมณ์เสียวให้กับแจนพลางกระเด้าสวนเธอคืนในบางจังหวะ ทำให้เธอเผลอครางซี๊ดออกมาหลายต่อหลายครั้ง

“ไหนว่าหมดแรงไงคะ ซี๊ดดด เสียวจัง” แจนเอ่ยอมยิ้มอย่างร่านสวาท

“แล้วใครกันล่ะที่เติมไฟให้” ขุนพูด สายตาเริ่มกลับมาลุกโชนอีกครั้ง “อีกอย่างนะ เย็ดเมียนี่มันควยจะตาย”

เขาลุกขึ้นนั่งทำให้ตอนนี้ทั้งสองอยู่ในท่านั่งแบบหันหน้าเข้าหากัน โดยขุนอยู่ด้านล่างแจนอยู่ด้านบน ในท่านี้ทำให้เขาดูดหัวนมของแจนได้อย่างสะดวก มือทั้งสองบีบขย้ำเต้างามอย่างมันมือ ลิ้นขุนเลียถี่เร็วที่ปทุมถันพลางสลับไปมาทั้งสองเต้า ทำให้ตอนนี้แจนถึงกับแอ่นอกเชิดหน้าด้วยความสุขเสียว จนเผลอส่ายหน้าอกไปมาให้หัวนมถูไถไปตามใบหน้าของเขาโดยหวังว่าจะดับไฟร้อนที่หัวนมเธอได้ สองแขนเธอเกี่ยวรอบคอพลางดึงให้ขุนซุกไซร้ที่เต้างามราวกับกลัวว่าเขาจะละความสนใจไปที่ส่วนอื่นของเธอ

“อย่าหยุดนะ เมียเสียวจะแย่แล้ววว” แจนเอ่ยอย่างอดไม่ได้ เธอเริ่มขย่มควบควยของขุนด้วยตัวเองเพื่อลดความเสียวที่เพิ่มขึ้นจากการโดนปลุกเร้า

ขุนยิ้มราวกับผู้ชนะ เขาลงลิ้นรัวเร็วกว่าเดิม สองมือลูบไปมามารอบฐานนม พลางกระเด้าสวนกลับจนแจนครางเสียงหลง ร่างอรชรนั้นหอบเหนื่อย หายใจกระชั้นหนักหน่วง ใบหน้าเชิดเหยเกด้วยความเสียวที่โดนมอบให้หลายๆส่วนพร้อมกัน แต่จู่ๆโทรศัพท์ของแจนก็ดังขึ้นจากกองเสื้อผ้าของเธอ

“รับก่อนไหม?” ขุนละจากเต้างาม เงยหน้าขึ้นถามแจน สายตากรุ้มกริ่มราวกับมีแผนการบางอย่าง
“ไม่เอา ทำต่อเถอะ กำลังได้อารมณ์เลย” แจนเอ่ยอย่างอารมณ์เสียที่โดนขัดจังหวะ สะโพกเธอตอนนี้ยังคงบดท่อนเอ็นเขาอยู่เนืองๆ

“รับเถอะน่า เผื่อเพื่อนโทรมา” ขุนพูดอย่างคาดหวัง ตอนนี้เขาหยุดเกมส์กามกับแจนเอาดื้อๆ พลางยื่นข้อเสนอที่แจนไม่อาจปฏิเสธได้ “ถ้าไม่รับไม่ทำต่อนะ”

“เจ้านี่นะ นังพวกนั้นเป็นเพื่อนข้าก็ไม่ใช่” ใบตองกลับมาพูดด้วยสำนวนตัวเองอีกครั้ง พลางเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์มือถือที่อยู่ใกล้ๆ “ฮัลโหล”

“ว่าไงแจน วันนี้ไม่มาเรียนเหรอ” เสียงหวานจากปลายสายดังขึ้นมา ใบตองใช้เวลาไม่นานก็สามารถรวบรวมความคิดของแจนจนรู้ว่าปลายสายนั้นเป็นใคร

“อ้าวว พลอย” ใบตองพูดในสำเนียงแจนได้อย่างแนบเนียน “พอดีว่าฉันไม่สบาย อ๊ะ.. นะ.. นิดหน่อยน่ะ”
ขุนรอจังหวะนี้มานานแล้ว เขาตั้งใจจะให้ใบตองรับสายแล้วรอโอกาสปลุกอารมณ์ของแจนขึ้นมาอีกครั้ง ตอนนี้เขากลับไปลงลิ้นรัวไปที่หัวนมของแจนอย่างหนักหน่วงพลางโยกเอวของแจนขึ้นลงด้วยความเสียวกระสันต์ แจนนั้นไม่ทันตั้งตัว เธอเกือบหลุดร้องครางแต่ยังดีที่หยุดเสียงเอาไว้ได้

ตามจริงแล้วใบตองไม่จำเป็นต้องสนใจในตัวของแจนก็ได้ เธอสามารถส่งเสียงครางให้พลอยได้ยินโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีผลกระทบกับตัวเธอ แต่ว่าตอนนี้เธอกลับตื่นเต้นกว่าเก่าที่ต้องกลั้นเสียงแล้วพูดคุยตามปกติ แจนมองขุนด้วยสายตาร้อนแรง เธอเริ่มโยกเอวช้าๆพลางเม้มปากเก็บเสียง

“แกเป็นอะไรรึเปล่า” พลอยถามอย่างเป็นห่วง เมื่อได้ยินเสียงแปลกๆของแจน

“อ๋อ เมื่อกี้ ฉะ...ฉันเตะขาเก้าอี้น่ะ ซี๊ดด” แจนเม้มปากกัดฟันพูดด้วยความเสียว ขุนโยกเธอแรงกว่าเก่าปากเขางับปทุมถันพลางลงลิ้นถี่รัว แจนแอ่นอกเชิดหน้ารับความเสียว เธอพยายามเก็บเสียงให้มากที่สุด

“ซุ่มซ่ามว่ะแก งั้นเย็นนี้ฉันไปเยี่ยมแกที่บ้านนะ” พลอยพูดอย่างเป็นห่วง

“อะ อืมมมม ตะ...ตามใจ กะ..แกสิ” แจนกัดฟันพูดอย่างยากลำบาก
แจนเริ่มร่อนเอวบดควยขุนสวนกลับบ้าง แต่ยังไม่สามารถทำได้เต็มที่นักเพราะเธอยังต้องแบ่งสมาธิคุยโทรศัพท์อยู่ เธอกัดนิ้วชี้แน่น ริมฝีปากบางเริ่มเผยอออกอ้าปากค้างแบบไม่มีเสียง ส่วนต่างๆของร่างกายถูกขุนกระตุ้นพร้อมๆกัน

“งั้นเจอกันเย็นนี้นะ” พลอยพูด
“จะ...จ๊ะ แค่นี้นะ” แจนรีบตัดสายโทรศัพท์ พลางโยนทิ้งไปแบบไม่ใยดี เธอกลับมาขย่มใส่ขุนด้วยอารมณ์รุนแรง ร่องหลืบเปียกแฉะอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สองมือเธอจับให้ใบหน้าขุนที่กำลังดูดนมเธอให้แหงนหน้าขึ้น จากนั้นก็ประกบจูบปากด้วยท่าทีร้อนแรง

“อืมมม” ขุนครางจากความเสียวจากท่อนเอ็น ที่แจนกำลังขย่มขึ้นลงเพื่อระบายอารมณ์อันอัดอั้นของเธอ

“แกล้งเมียเหรอ” แจนเอ่ยด้วยสายตาร้อนแรง ร่องหลืบเธอนอกจากจะขย่มใส่แล้วยังตอดรัดรุนแรงจนขุนนั้นแทบจะทนไม่ไหว

ตอนนี้ทั้งสองนั่งกอดแลกจูบกันอย่างแนบแน่น แต่ส่วนล่างนั้นกำลังโยกขึ้นลงแลกความเสียวให้กันอย่างดุเดือด ร่องเสียวขมิบตอดรัดรุนแรง ผิวนุ่มนิ่มเรียบลื่นของแจนยิ่งเขาสัมผัสมันก็ยิ่งรัญจวนใจจนเขาหยุดมือไม่ได้ เฉกเช่นเดียวกับทรวงอกงามคู่นั้นที่เต็มไม้เต็มมือสู้ลิ้นเขาสุดๆ ลีลาของใบตองนั้นทั้งขึ้นขย่มทั้งตอดอยู่ตลอดเวลาจนความเสียวเขาพุ่งทยานขึ้นไปเรื่อยๆ ตอนนี้ทั้งสองต่างหลงใหลในลีลาของกันและกันจนถอนตัวไม่ได้แล้ว

จนในที่สุดแจนก็เกร็งตัวกระตุกถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง เธอกัดริมฝีปากแน่นก่อนจะครางออกมาเสียงดัง ส่วนขุนยังคงซอยใส่อีกพักใหญ่ก่อนจะระเบิดน้ำกามออกมาอีกรอบ ก่อนที่เขาและเธอจะฟุบไปกับพื้นอย่างหมดแรง แขนของขุนยังคงโอบร่างแจนไว้แน่นขณะที่แจนเองก็กอดกายเขาเช่นกัน ตอนนี้ความสัมพันธ์ของขุนกับใบตองดูจะแนบแน่นขึ้นแล้ว

“ไปหาหมอไหมพี่ตอง” ขุนเอ่ยถามพลางมองนาฬิกา เกมกามของเขากับแจนตกอยู่ราวๆสองชั่วโมง “ร่างพี่แจนยังปวดหัวอยู่ไหม พี่ตอง”
“ไม่แล้วล่ะ” ใบตองในอ้อมกอดขุนเอ่ยยิ้มๆ เธอมองขุนอย่างหลงไหลเคลิบเคลิ้ม

“แล้วถ้าพี่ตองออกจากร่าง แล้วพี่แจนจะเป็นไง” ขุนถามด้วยความสงสัย พลางกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น
“ก็คงจำเรื่องราวไม่ได้” ใบตองเอ่ยใจเต้นแรงเมื่ออยู่ในอ้อมกอดเขา เธอเห็นขุนมองเธอด้วยสายตาครุ่นคิด “เป็นห่วงเธอเหรอ”

“ห๊ะๆๆ ครับ ผมกลัวพี่แจนจะอาการหนักกว่าเดิม” ขุนตอบอย่างซื่อตรง ตอนนี้เขาเริ่มคิดแล้วว่า การที่แจนโดนทั้งหมอกราคะ ทั้งโดนเข้าสิงจากใบตองนั้น ร่างกายเธออาจจะทนไม่ไหว

“พี่แจนของเจ้าไม่เป็นอะไรหรอก ข้ารับรองว่าการที่ข้าสิงร่างนังนี่จะไม่เป็นการกินพลังชีวิตเธอแต่อย่างใด” ใบตองเอ่ยด้วยท่าทีที่น้อยใจนิดๆ เธอรู้สึกอิจฉาแจนหน่อยๆที่ขุนเอาแต่เป็นห่วง ความคิดที่อยากจะแอบครองร่างแจนเพิ่มขึ้น “แล้วอาการหนักกว่าเดิม นี่หมายถึงอะไรเหรอ”

ขุนลังเลใจนิดหน่อยก่อนตอบ เขาเล่าถึงหมอกราคะที่เคยสิงร่างแจน ซึ่งใบตองก็ตกใจเล็กน้อยเมื่อได้ยินสิ่งนี้ เธอรำพึงเบาๆว่าที่เธอเงี่ยนควยขนาดหนักเมื่อตะกี้ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะผลข้างเคียงของมันซึ่งตอนนี้เธอก็ยังมีอารมณ์อยู่หน่อยๆแต่ยังพอระงับไว้ได้ ขุนเล่าว่าตอนนี้ขวัญก็มีหมอกราคะอยู่ในร่าง ต้องช่วยกันสอดส่องดูแล แต่เขาจงใจไม่เล่าถึงการแก้ไขที่พ่อเขาบอกเพราะขุนนั้นคิดว่าวิธีนี้อาจไม่เหมาะนักที่จะใช้หากไม่จำเป็นจริงๆ

“ให้พี่ช่วยนะ” ใบตองเรียกร้องทันที ตอนนี้เธอเห็นโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกับขุนแล้ว
“ไม่เป็นอะไรหรอกครับ ผมไหว” ขุนไม่อยากรบกวนเธอมาก เขาคิดว่านี่คงเป็นการเพิ่มภาระอีกอย่างให้ใบตองนอกจากการเฝ้าชั้นสามของเธอ

“มีพี่อยู่ดีนะ พี่จะได้ช่วยดูแลหนูขวัญตอนอยู่มหาลัยได้ด้วย แถมถ้าให้พี่สิงร่างแจนต่อไป ตัวคนนี้ ก็จะไม่รู้ความลับของตระกูลเราด้วย ขุนว่าไง”

ใบตองยกเหตุผลขึ้น ซึ่งก็เป็นเหตุผลที่ฟังขึ้นเช่นกัน ขุนนั้นยอมรับว่าเขานั้นเองก็คงไม่สามารถดูแลเจ๊ขวัญได้ตลอดตามคำสั่งของพ่อ เพราะเขายังต้องไปโรงเรียนคงไม่มีเวลาดูแลขวัญในช่วงเวลานั้นได้ แต่ถ้ามีใบตองช่วยก็จะอุดช่องว่างนั้นได้ทันที อีกใจขุนก็ยังเป็นห่วงพี่แจนที่ต้องโดนพี่ใบตองใช้ร่างเช่นกัน ถึงแม้ใบตองจะให้คำมั่นแล้วว่าจะไม่ดูดพลังชีวิตก็ตาม

ตอนนี้เขาไม่รู้ว่าจะตัดสินใจยังไง มันเหมือนเขาต้องเลือกระหว่างเจ๊ขวัญกับพี่แจน แต่ขุนนั้นไม่รู้ว่านี่ก็เป็นแผนของใบตองเช่นกันที่จะเล่นบทรักกับเขาอีกในร่างของแจน แผนที่สูงกว่านั้นของใบตองคือการยึดร่างแจนโดยสมบูรณ์เพื่อให้เธอกลับมามีเลือดเนื้ออีกครั้ง

“งั้นพี่ตองออกจากร่างพี่แจน แล้วก็คอยติดตามเจ๊ขวัญในรูปของกายละเอียดก็ได้นิครับ” ขุนคิดว่าแผนนี้คงดีที่สุด เพราะไม่เดือดร้อนทั้งขวัญและแจน
“พี่ออกจากชั้นสามไม่ได้หรอกนะ ถ้าไม่มีร่างให้อาศัยน่ะ” ใบตองตอบ เธอรู้ว่าขุนอาจจะมาไม้นี้ แต่เรื่องที่เธอออกจากชั้นสามไม่ได้นั้นเป็นความจริง

ขุนคิดทบทวนพักใหญ่ เกี่ยวกับผลกระทบในตัวเลือกต่างๆก่อนที่เขาจะตัดสินใจตอบ ตกลง ใบตองนั้นแสดงอาการดีใจจนออกนอกหน้า เธอหอมขุนฟอดใหญ่พลางซบไหล่เขากอดแน่น

“ตอนนี้เรามาสนุกกันต่อเถอะ” ใบตองพูดขึ้นแววตาเป็นประกาย “พี่ว่าไปต่อกันที่ห้องขุนดีกว่า อิอิ”


----------------------------------


ขวัญขับรถเข้าไปจอดที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ใกล้ๆกับมหาลัย ถึงแม้เธอจะดับเครื่องยนต์แล้วแต่ก็ยังนั่งนิ่งในรถ ความคิดกำลังสับสนยุ่งเหยิงเพราะหมอกราคะกำลังพยายามเปลี่ยนแปลงจิตใจเธอทีละน้อย แม้มันจะสามารถรวบรวมตัณหามาได้มากขึ้นจากร่างเก่าที่ผ่านมาหลายๆร่าง แต่มันก็ยังไม่สามารถเล่นงานขวัญได้สะดวกนักเนื่องจากเจ้าของร่างคนนี้มีจิตใจที่เข้มแข๊งสุดๆ เข้มแข๊งกว่าร่างที่ผ่านๆมา ที่มันทำได้คือพยายามหาทางชักจูงอารมณ์ของเธอเท่านั้น

ตอนนี้ขวัญรู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมากที่ต้องสวมเสื้อผ้าถูกระเบียบแบบนี้ ทั้งกระโปรงพลีทยาวถึงเข่า ทั้งเสื้อตัวหลวม ขวัญงุนงงสับสนในตัวเอง ทั้งที่เมื่อก่อนเธอชอบใส่แบบนี้ แต่ตอนนี้อยู่ๆก็รู้สึกว่ามันเชยเอามากๆ ชุดนี้มันไม่ได้โชว์เรียวขาขาว หน้าท้องแบนราบ แล้วก็เต้านมอวบอิ่มสุดเซ๊กซี่ของเธอเลย

ขวัญเริ่มสงสัยว่าที่เธอคิดแบบนี้อาจเป็นเพราะหมอกราคะที่อยู่ในร่างเธอ แต่ถึงเป็นจริง เธอก็จะไม่มีวันเอาสร้อยเส้นนี้ออกจากคอเธอแน่ เพราะเธอชอบรูปร่างเธอในตอนนี้ เธอสัญญากับตัวเองว่าวันนี้เมื่อกลับถึงบ้าน เธอจะหาหนังสือที่บอกวิธีการควบคุมมันให้ได้ วิธีที่จะทำให้รูปร่างเธอเซ๊กซี่แต่พลังอย่างอื่นของหมอกราคะหมดอำนาจไป

‘ไม่นะ!! เราชอบใส่แบบนี้ เราชอบใส่แบบนี้’
ขวัญพยายามบอกกับตนเองผ่านกระจกมองหลัง เพื่อเรียกสติกลับมา แต่สายตาเธอในกระจกบานนั้นช่างดูเซ๊กซี่เหลือเกิน ฟันล่างกัดที่ริมฝีปากบนเบาๆ จากนั้นลิ้นเธอก็เลียรอบปากบางสวยเย้ายวน มือทั้งสองประคองเต้าที่ไม่ได้ใส่ชั้นในพลางลูบไล้ไปมาภายนอกเสื้อนักศึกษาอย่างแผ่วเบา เรียวขางามเบียดไปเบียดมาใต้กระโปรงพลีทยาว รู้สึกถึงความเรียบลื่นและนุ่มนิ่มเมื่อขาเรียวยาวเบียดไปมา ร่องหลืบเริ่มคันและเปียกชุ่มจนอยากเอามือไปเกา

ขวัญตกใจกริยาสุดร่านของตัวเองมาก ดวงตาเธอเบิกกว้างแต่ถึงกระนั้นแววตาก็ยังฉ่ำเยิ้มเร่าร้อน เธอตั้งสติไปที่ส่วนต่างๆของร่างกายก่อนจะละมือออกจากเต้างาม บังคับขางามให้เลิกบดเบียดกัน และบังคับลิ้นของเธอให้กลับเป็นปกติ แต่แววตาเธอเป็นสิ่งเดียวที่ไม่สามารถบังคับได้เพราะตอนนี้สายตาคู่นั้นเต็มไปด้วยไฟราคะอันร้อนแรงอยู่ เหมือนกับว่านี่ไม่ใช่แววตาของเธอ เธอรู้สึกว่าต้องใช้แรงใจแรงสมองมากมายในการทำตัวให้เป็นปกติ แต่พอเธอละความสนใจที่จะควบคุม กริยายั่วสวาทก็กลับมาในทันที ขวัญจึงคิดว่าจะควบคุมตนเองตอนอยู่กับคนอื่นเท่านั้นและจะปลอยตัวปล่อยใจเฉพาะตอนอยู่ตัวคนเดียว

ตอนนี้เมื่อขวัญอยู่ในรถคนเดียว เธอจึงปล่อยตัว ไม่สนใจในท่าทางสุดร่านตามสัญชาตญาณใหม่ที่หมอกราคะมอบให้ ขวัญแอ่นก้นกลมกลึงเอื้อมมือไปหยิบกระเป๋าด้านหลัง ก่อนจะหยิบชุดนักศึกษาสุดเซ๊กซี่ของแจนออกมาจากกระเป๋าใบนั้น เธอมองชุดของแจนอย่างชั่งใจ ในใจรู้สึกอึดอัดในชุดที่ใส่อยู่ แต่ก็รู้สึกดีสุดๆเมื่อเห็นชุดสุดเซ๊กซี่นั่น ก่อนจะคิดว่า

‘เราชอบใส่แบบนี้ต่างหากล่ะ’

ขวัญลงจากรถพร้อมกระเป๋าที่ใส่ชุดของแจนอยู่ เธอเดินเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำหญิงที่ตอนนี้ยังไม่มีใครใช้งาน หลังจากนั้นเธอก็เดินออกมาโดยสวมชุดนักศึกษากระโปรงสั้นสุดเซ๊กซี่ของแจน ซึ่งแน่นอนว่าไร้ชั้นในปิดกั้น เธอส่องกระจกหน้าอ่างล้างมือในห้องน้ำพลางหมุนตัวไปมาด้วยความตื่นเต้น มือเธอลูบไล้ไปมาที่เรียวขาเนียนขาวที่โผล่พ้นชายกระโปรงสุดสั้นออกมา ในบางจังหวะเหมือนสองมือนั้นจงใจลูบผ่านเม็ดแตด เพื่อเพิ่มความเสียวให้กับขวัญ


ขวัญในชุดนักศึกษาของแจน

แต่ขวัญไม่ยอมให้เป็นแบบนั้น ตอนนี้เธอจึงเริ่มกลับไปควบคุมร่างกายตัวเองให้เป็นปกติอีกครั้ง เธอพบว่าการคุมร่างกายตัวเองนั้นต้องใช้สติค่อนข้างมาก เพราะสมองขวัญตอนนี้นั้นมักจะคิดเรื่องเพศแทบจะตลอดเวลา รวมถึงลีลาท่าทางต่างๆในการร่วมรักเริ่มหลั่งไหลเข้าสู่ความทรงจำเธอไม่ขาดสาย

ขวัญมองเรือนร่างในชุดสุดเซ๊กซี่ใบหน้าสวยแดงระเรื่อ หายใจกระชั้นด้วยความตื่นเต้น เธอรู้สึกมั่นใจมากขึ้นที่ได้แต่งตัวแบบนี้ เธอเอาชุดสุดเรียบร้อยทิ้งลงถังขยะแบบไม่ใยดี แล้วขวัญก็สติหลุดอีกครั้งเมื่อเธอเกิดเดินสะดุดหิน เธอกลับไปเดินส่ายสะโพก แอ่นหน้าอกกลมโตยั่วยวนกลับไปที่รถโดยไม่สนใจว่าจะมีคนเห็นหัวนมเธอ ดีที่ภายในปั๊มนี้ไม่ค่อยมีคน อีกทั้งส่วนที่ขวัญจอดรถเป็นมุมอับ ทำให้ไม่มีใครเห็นเธอในตอนนี้ได้


 


ปล. คอมเม้นท์ของทุกคนผมอ่านหมดครับ บางอันผมก็แอบจดๆไว้เพื่อไปเป็นแนวทางต่อไป
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ hamarun

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 01:11:08 am »
มากันติดต่อกันเลยครับพี่น้อง เดินเรื่องได้เร้าอารมณ์มากครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ pong244

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 130
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 01:29:44 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ phantompain

 • Junior Member
 • ***
 • 513
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 01:31:55 am »
ตอนนี้ เย แบบจัดหนักกันเลยทีเดียว ขอบคุณค้าบ  ::Yes!::

*

ออฟไลน์ pleaselove

 • Full Member
 • **
 • 57
 • 100
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 01:44:07 am »
อ่านแล้ว อยากเป็น ขุนเลยครับ

*

ออฟไลน์ alanis

 • Junior Member
 • ***
 • 438
 • 509
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 01:51:53 am »
ขอบคุณครับ ขวัญจะโดนใครเล่นก่อนขุนไหมเนี่ย

*

tummaba

Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 02:03:26 am »
 ::JubuJubu::ขอบใจมากๆกับงานเขียนแนวนี้น่ะคับผู้แต่งชวนติดตามเรื่อยๆเลยรอๆๆๆตอนใหม่คับ

*

finex

Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 02:05:49 am »
ขอบคุณมากครับ ::Bloody::

*

ออฟไลน์ quantize

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 02:43:59 am »
ตามเสพย์ต่อเนื่อง ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tumg23

 • Junior Member
 • ***
 • 468
 • 172
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 03:33:12 am »
เดี๋ยวพี่สาว - น้องชายได้เอากันแน่

*

ออฟไลน์ shadowfier

 • Junior Member
 • ***
 • 474
 • 265
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 03:43:06 am »
จะเกิดไรขึ้นระหว่างพี่สาวน้องชายไหมนิ

*

ออฟไลน์ thaint

 • Junior Member
 • ***
 • 443
 • 516
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 04:51:55 am »
พี่แจนของน้องขุนต้องเป็นตัวรองรับทุกอย่างเลยเหรอเนี่ย ถ้าออกแนวเซ็กซี่ยั่วยวนด้วยตัวเองแข่งกับพี่ขวัญท่าจะมันไม่น้อยนะครับ

*

ออฟไลน์ Bluemuffer

 • Senior Member
 • ****
 • 660
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 04:57:25 am »
อีกผลงานที่ขอขอบคุณ สำหรับการสร้างสรร เพื่อแบ่งปัน ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ rai2000

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 101
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 05:01:24 am »
ให้ขุนเล่นกับใบตองโดยไม่ต้องใช้ร่างเจนักบขวัญด้วย คงสยอง น่าดู
สุดยอดนะครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ppyyaa

 • Junior Member
 • ***
 • 325
 • 133
  • ดูรายละเอียด
Re: สองพี่น้อง กับเคสพิศวง ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2016, 05:02:09 am »
หมอกราคะออกฤทธิ์ อย่างนี้ไม่น่าจะรอด ลุ้นตลอดครับ พลอตพวกเรื่องเหนือธรรมชาติชอบครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ