[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1

[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1

 • 28 ตอบ
 • 23833 อ่าน
*

ออฟไลน์ zazamak

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 365
  • ดูรายละเอียด
[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1
« เมื่อ: มกราคม 20, 2017, 01:08:50 pm »
เรื่องนี้ผมเก็บไว้นานแล้วครับ นานจนจำชื่อเรื่องจริง ๆ ไม่ได้  ::Sobad::
เนื่อเรื่องแทบจะไม่มีฉากปักธง ลองเอามาลงทดสอบ Feed Back ครับ

ตอนที่ 1

     เราเป็นชายโสด อยู่คนเดียวในบ้านซึ่งเป็นสมบัติของพี่ชายพี่สะใภ้ ได้ให้เราอยู่ฟรีๆ นัยว่าช่วยเฝ้าดูแลบ้านให้หน่อย เป็นเซลแมนอิสระ และ เมื่อไม่นานมานี้ ในขณะที่เราอยู่บ้าน อยู่ๆพี่ชายและพี่สะใภ้พร้อมกับหลานสาวน่ารักมากหนึ่งคน ได้ไปหาเราที่บ้านพักพร้อมกับแจ้งข่าวว่า จะต้องไปอยู่ต่างประเทศพักใหญ่ไม่มีกำหนดแน่นอน เพื่อทำโครงการอย่างหนึ่งของบริษัท อยากให้น้องช่วยไปดูแลหลานสาวที่บ้านให้หน่อย พี่ต้องไปต่างประเทศกับพี่สะใภ้ในวันจันทร์นี้แล้ว (พี่ชายไว้ใจเรามาก ถึงจะอายุห่างกันสิบปี แต่เค้าเชื่อว่าเราเป็นคนดี จะดูแลหลานได้ ส่วนพี่สะใภ้ก็เชื่อใจ เพราะเคยคุยและรู้จักกันมานาน) ก่อนที่เราจะตอบ เสียงหลานสาว “น้องหยก” ก็พูดสวนออกมาพร้อมกับจับแขนเรา
”อาไปอยู่กับหยกนะ รับรองหยกมีของเล่นเยอแยะให้อา ไม่เหงาแน่นอน นะ นะ”
เสียงพี่ชายกับพี่สะใภ้หัวเราะ
“เธอดูลูกสาวเธอ “อยู่ ม.6 แล้วยังไม่ยอมโต 5 5 5 5”
เสียงพี่สะใภ้ว่า
“ก็ใครล่ะจ๊ะที่เลี้ยงลูกไม่ให้โต “
เสียงน้องหยกพูดสวนทันที
“หนูไม่อยากโตเองค่ะแม่ ไม่อยากหาสตางค์ใช้เอง ให้พ่อแม่เลี้ยงดีแล้ว”
พร้อมกับที่น้องหยกพูดก็จับมือเราแกว่งไปแกว่งมา ตามอาการของเด็กแบบ น่ารักๆ ของสาวๆ ทำให้เราอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก
“ได้ครับพี่” เสียงเราตอบพี่ทั้งสองไปในรสของคนที่พร้อมจะทดแทนบุญคุณพี่
“เออ....แล้วเรื่องงานของน้องคงไม่มีอะไรมากนะ พี่อยากให้ทีห่างๆหน่อยช่วงพี่ไม่อยู่ แล้วพี่จะให้เงินพิเศษไว้ใช้ ชดเชยให้ พร้อมค่าใช้จ่ายในบ้าน ส่วนรถเอาไปใช้ได้ กุญแจรถกับบ้าน พี่จะฝากไว้ให้ที่น้องหยก ไปส่งหลานที่โรงเรียนด้วยนะ” เสียงพี่สะใภ้พูด เราก็ตอบรับไปว่า
“ครับ...พี่ งานเซลอิสระของผมไม่มีปัญหาครับ ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย”
“เย้...เย้...เย้ เป็นอิสระแล้ว....เย้”
เสียงน้องหยกทำท่าดีใจกระโดดโลดเต้นพองาม พี่ชายพี่สะใภ้มองดูน้องหยกด้วยใบหน้ายิ้มแย้มอย่างเอ็นดูหลังจากนั้นพี่ก็ พาไปทานอาหารนอกบ้าน แล้วกลับมาส่งถึงหน้าบ้าน พอลงรถ พี่ชายก็ลงรถเดินตามมาที่ประตูบ้าน พร้อมกับควักเงินในกระเป๋ายื่นให้ห้าพันแล้วพูว่า
“มีตังใช้หรือป่าว.....ฝากคูแลหลานด้วยนะ เขาเป็นแก้วตาดวงใจของพี่นะ”
“ครับ....”
     เรารับคำพร้อมกับอุทานใจตนว่า “นี่เองหนอความรักของพ่อ” และแล้ววันจันทร์ก็มาถึง เราไปส่งพี่ชายกับพี่สะใภ้ขึ้นเครื่องที่สุวรรณภูมิ ก่อนแยกทางกันไปขึ้นเครื่อง พี่ชายพี่สะใภ้ต่างสั่งเสีย “ฝากดูแลน้องหยกด้วยนะน้องชาย” แต่ก็ไม่ได้พูดมากอะไร
“ดูหลานให้ดีนะ เค้าเป็นแก้วตาดวงใจพี่นะ”
โอ้โฮ.... เสียงพี่สะใภ้พูดเหมือนพี่ชายไม่มีผิด แล้วพี่ชายก็ส่งกุญแจรถให้
“ไปรับหลานที่โรงเรียนเหมือนคราวก่อนนั่นแหละ ฝากหลานด้วย แล้วกลับมาพี่จะให้รางวัล”
หลังจากนั้นเราก็แยกทางกัน เราไปรับน้องหยกกลับบ้านตามหน้าที่ใหม่ น้องหยกร่าเริงสดใสเหมือนเด็กในวัยเดียวกัน เรานั่งคุยกันมาในรถตามประสาอาหลาน มีอยู่ช่วงหนึ่งเธอพูดว่า
“อาชอบอิสสระเสรีไหม ค่ะ”
“ใครก็ชอบกันทั้งนั้นแหละจ๊ะ”
“แล้วอาจะปกครองคนแบบไหมค่ะ”
เธอถามถึงตัวเองที่ต้องอยู่กับอาคนนี้นั่นเอง
“อาชอบใช้เหตุผลเป็นหลัก เรื่องอื่นก็คงไม่เท่าไรจ้า”
“สรุปคือเราอยู่ด้วยกันแบบอิสสระเสรี ใช้เหตุและผล เหตุผลใครดีกว่าต้อง ถูกกว่า ถือว่าเป็นมติการอยู่ร่วมกัน ตกลงใช่ไหมค่ะอา”
“ตกลงจ้า......”
     เหมือนเธอจะพูดปูทางให้กับตัวเอง ในเรื่องบางสิ่งบางอย่าง และแล้วเราก็กลับถึงบ้าน น้องหยกช่วยขนของขึ้นบ้าน หาน้ำให้ทาน แล้วพาไปดูห้องนอน เอากุญแจสารพัดมาให้พร้อมกับบัตรเครดิต เจียรนัยคำสั่งของพี่ทั้งสองเรียบร้อย
“เดี๋ยวหยกขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะค่ะ ห้องหยกอยู่ติดกับอานี่แหละ ถ้าต้องการอะไรก็เรียกหยกนะค่ะ”
     หลังจากเราเก็บสัมภาระเข้าที่เข้าทางจนเรียบร้อย ก็ออกมาจากห้องหวังจะเรียกน้องหยกไปหาอาหารรับทานกัน แล้วเรื่องที่กลัวมากๆว่าจะเกิดก็เกิดขึ้นจริง ห้องน้องหยกเปิดประตูอยู่ เห็นน้องหยกนอนอยู่บนเตียง เสื้อผ้าถูกถอดออกไป เรามองเห็นสัตส่วนทุกอย่างของน้องหยกอย่างเต็มตา ใจเราเต้นระทึกเหมือนกลองรัว เราต้องข่มใจจากอารมณ์ใคร่ที่ได้แรงกระตุ้นจากน้องหยก บอกกับใจตนเองว่านี่ ”หลานนา หลานนา” เมื่อมองดูอยู่ครู่ใหญ่พร้อมกับกลืนน้ำลายดังเอื๊อกแบบไม่ตั้งใจ ก็ตัดสินใจ ปลุกเธอตื่น
“น้องหยก....น้องหยก....ตื่นๆๆ.....น้องหยกไม่สบายหรือป่าว ทำไมไม่อาบน้ำ นอนแก้ผ้าก็ไม่ปิดห้องให้ดี อามาเรียกไปหาอาหารทานกันได้แล้วนะ”
“หยกไม่เป็นไรหรอกค่ะอา เตรียมอาบน้ำรู้สึกเมื่อย พอเอนตัวนอนหน่อยเดียวเลยเผลอหลับค่ะ” เธอลุกจากเตียงเดินไปแบบนุ่งลม ไปหยิบผ้าเช็ดตัวแล้วเดินเข้าห้องน้ำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พร้อมกับเรียกเรา
“อาค่ะ....อา.....น้ำฝักบัวตัน อาซ่อมได้ไหม ช่วยมาดูให้หยกหน่อยค่ะ”
เรายังไม่หายระทึกใจแบบคาดไม่ถึง แต่ดูน้องหยกปรกติมาก เนียนจนไม่รู้ว่าเป็นธรรมชาติของเธอ หรือไร้ยางอายกันแน่ ขณะที่สมองยังวุ่นวายอยู่ ก็ส่งเสียงตอบน้องหยก พร้อมเดินเข้าไปในห้องน้ำที่เธออยู่
“มีอะไรหรือหยก ฝักบัวเป็นอะไรหรือ”
“ฝักบัวน้ำไหลไม่ดีเลยค่ะอา รู้สึกว่าจะตัน เห็นคุณพ่อเคยเอามือหมุนฝามันไปทำความสะอาดก็หาย”
     พอเดินเข้าไปในห้องน้ำเที่ยวนี้ ใจเราแทบตกลงไปตาตุ่ม ความงามของน้องหยกที่เปลือยล่อนจ้อน อยู่ใกล้แค่เอื้อม ผิวเนียนขาวสวยแทบไม่มีริ้วรอยใดๆ เห็นหน้าอกกลมกลึง ปลายถันสีชมพูระเรื่อ มีขนอ่อนๆปกคลุมน้องจิ๋มเธอบางเบา พอเป็นกำลังบังร่องกลีบกุหลาบแบบไม่น่าเกลียด แถมมีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆยั่วยวนใจ แต่ดูเธอเป็นธรรมชาติมาก เหมือนอยู่ตัวคนเดียว ไม่มีเราอยู่ในที่นั้น
“เนี่ยค่ะ.....เห็นคุณพ่อเขาบิดออก มันเป็นเกลียวค่ะ ดูให้หน่อยนะอา”
“อ้าว....หยก ไปนุ่งผ้าเช็ดตัวสักหน่อยนะ อาเครียดนะ”
     เราพูดออกไป หวังให้เธอเข้าใจความรู้สึกเรา ทั้งๆที่ในใจเรารู้สึกชอบมากๆ ยิ่งเห็นเธอหันไปเหลียวมา ก้มๆเงยๆ เผยให้เห็นสัดส่วนที่กำลังเบ่งบาน ในมุมมองที่ดูดีไปหมด ไอ้หนูเรามันทำท่าจะออกมาประท้วงแบบหน้ามืด ได้ยินมันพูดว่า ”ทำอย่างนี้ได้อย่างไร เดี๋ยวก็ฟันซะร็อก” ประเภทนั้น แต่ใจหนึ่งก็บอก “หลานนา หลานนา”
“ทำไมต้องเครียดด้วยค่ะอา ทำเหมือนไม่เคยเห็นหยกแก้ผ้าอย่างนั้นแหละ “
เธอตอบเหมือนราวกับว่าเป็นเด็กเล็ก ที่เราเคยอาบน้ำให้
“ก็หยกโตแล้วไง ไม่ใช่เด็กแล้วนะ”
“ไม่เป็นไรหรอกค่ะอา หยกไม่ถือ ถ้าเป็นคนอื่นหยกจะถือมาก สำหรับอา หยกไม่คิดมากหรอก อาก็คิดว่าดูหลาน อาบน้ำเหมือนตอนเป็นเด็กซิค่ะ ถึงหยกจะโตแล้ว ก็ยังเหมือนเดิมนะค่ะอา อาไม่ต้องเครียดค่ะ นะ นะ นะ ให้หยกเป็นอิสสระเสรีในห้องหยกนะค่ะ อารับได้ไหม”
น้องหยกพูดแบบเธอเป็นเด็กสำหรับเราเสมอ และไว้ใจเรามากๆ
“อารับได้ เพราะอาผิดที่เข้ามาในห้องหยก นี่คือโลกส่วนตัวของหยก อาขอโทษ เห็นประตูเปิดเลยเข้ามา เห็นหยกนอนแก้ผ้าอาน่าจะรีบออกไป อาขอโทษนะ”
“โถ....อาอย่าคิดมาก หยกไม่ได้ว่าอาซ๊ะหน่อย หยกอาจจะโป๊กว่าใส่ขุดว่ายน้ำในที่สาธารณะในโรงเรียนหน่อยเท่านั้นเอง เห็นม๊ะความโตของหยก ธรรมชาติช่วยให้ขน มาปิดไว้นี่ไง ไม่มีอะไรมากหรอกอา ถือว่าเป็นเสรีภาพของหยกที่อยู่ในบ้านตัวเองก็หมดเรื่องนะค่ะ นะ นะ”
     พอได้ยินดังนั้น ใจเรามันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งตอนหยกพูดถึงขน อารมณ์เพศของเรามันฟุ้งขึ้นในใจชนิดต้องสำรอกความเสียวซ่านออกมาแบบไม่ทัน ตั้งตัว มันเสียวแป๊บๆ เพราะเห็นเธอทำท่าเอามือไปดึงขนเพชรเธอเอง โชว์ความเป็นสาวแล้ว ก่อนเดินลงอ่างน้ำที่น้ำเต็มพอดี พอได้สติเลยเรารีบบอกเธอไปว่า
“ก็แล้วแต่หยกละกัน อาเข้าใจแล้ว แล้วก๊อกน้ำนี่มันแตกร้าวแล้ว น่าจะเปลี่ยนใหม่นะ”
     ในขณะที่พูด ตาเราก็อดชำเรืองดูหยกไม่ได้ แอบกลืนน้ำลายอย่างระวัง มองเห็นทุกสัดส่วนที่อยู่ในอ่างน้ำ หน้าตาอมยิ้มแบบมีความสุข บัวตูมเต่งตึงอยากจะอดใจไหว มือก็ขันเกลียวฟักบัวเข้าที่เดิม ใจก็เห็นหน้าพี่ชายพี่สะใภ้ มาเป็นระยะๆ จึงต้องสะกดใจไว้เต็มกำลัง
“ไม่เป็นไรค่ะอา พรุ่งนี้ค่อยไปซื้อมาเปลี่ยน แต่ตอนนี้อาช่วยมาดูใต้ราวนมให้หยกหน่อย ว่ามีแผลหรือป่าว มันเจ็บๆแสบๆนิดๆ หยกมองไม่เห็นค่ะ”
     หยกพูดพร้อมกับเดินมาใกล้เรา แบบเราไม่ทันต้องตั้งท่ารับ แล้วน้องหยกก็ยกนมตัวเองขึ้น ให้เราดูแบบแทบชนลูกตา ใจเรามันสั่นอยู่แล้วยิ่งสั่นขึ้นไปอีก อยากจะเอามือไปจับลูบไล้ เนินเขาสองลูกนั้น มันขาวสะอาดตา มีตุ่มสีแดงออกชมพูเม็ดเล็กๆอยู่ยอดเนิน เย้ายวนใจจนคิดมาก บางอารมณ์ขึ้นถึงขยำขยี้ แต่ก็เห็นหน้าพี่ชายลอยมาอยู่ในใจเราอีกแล้วซี
“อ๋อ....ไม่เป็นแผลหรอกหยก มันแค่มีรอยแดงๆเป็นเส้นแค่นั้นเอง คงจะเป็นขอบเสื้อชั้นในมันรัด เสื้อมันคงจะเล็กลงไปแล้วมั้ง ก็อึ๋มขนาดนี้แล้วนี่ 5 5 5 5”
“นี่ถ้าหยกอาบน้ำเสร็จแล้วคงให้อาช่วยทายาให้หน่อย แต่ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวหยกลองคลำดูแล้วทาเองก็ได้ ขอบคุณมากค่ะอา ฮิ ฮิ ฮิ”
     โอย.....เราหัวใจจะวาย ยิ่งบอกว่าเธออึ๋ขึ้น น้องหยกทำเป็นส่ายนมหยอกเราเล่นอีก ยิ่งเธอบอกอยากให้ทายาให้ ยิ่งเห็นเป็นภาพ คลึงเคล้นนมเธออยู่ในใจ จำเราต้องออกไปจากห้องนี้เดี๋ยวนี้แล้ว ก่อนจะวาบคุมอารมณ์ไม่ได้อีกต่อไป
“งั้นเดี๋ยวอาไปอาบน้ำมั่งนะ แล้วไปหาอะไรทานกัน”
     เราตอบไปสั้นๆ เพราะตอนนั้นน้ำลายมันติดคอ ใจสั่นคิดอะไรไม่ออกเลย มองเห็นหยกเปลื้องผ้า มัดติดตาติดใจ ยิ่งนมคู่นั้นที่แทบจะชนหน้า บรื้ออออ.......ยังไงพิกล
“ค่ะอา”
     เธอตอบสั้นๆ และเป็นครั้งแรกในชีวิตที่การเดินจากไป จากห้องนั้น มันแสนยาก เหมือนกับต้องสูญเสียอะไรที่สำคัญไป ทั้งๆที่ระยะทางห่างกันแค่ฝากั้น ประตูห้องติดกันใช้ผนังเดียวกัน และเมื่อถึงห้องก็ไม่รอช้า เรารีบเปลี่ยนผ้าเข้าห้องน้ำกระทำกิจที่ค้างคาใจ ด้วยกางเกงในเปียกไปด้วยน้ำรัก ที่เกิดขึ้นเมื่อครู่มันยังไม่สุดสาย ต้องเอาไอ้หนูของเรามาชักขึ้นชักลง อาการกล้ามเนื้อเกร็งของไอ้หนูถึงจะเบาบางลง แต่ก็ยังปวดอยู่เล็กน้อย เมื่อทำภารกิจส่วนตัวเสร็จ ใส่กางเกงนอนขาสั้นเกือบถึงเข่า ใช้ผ้าเนื้อหนาสบายๆใส่กางเกงในรัดกุม ด้วยไม่อยากพบอาการแข็งเกร็งของเจ้าหนูออกมาโชว์น้องหยก ใส่เสื้อกล้ามตัวเก่งที่มีเป็นโหลเพราะใช้ได้ทั้งในบ้านนอกบ้านก็เป็นเสื้อ ซับใน แล้วเดินลงบันไดมาชั้นล่าง มองเห็นน้องหยกง่วนอยู่ในครัว กำลังจัดการกับผักสดที่แช่เย็น กับเนื้ออบชิ้นโตที่ซื้อมา พร้อมที่จะเข้าตู้เวฟ แต่เรากับไม่สนใจนัก เพราะก้อนเนื้อที่อยู่ภายใต้เสื้อสายเดี่ยว แบบโนบราของหยก มันดึงอารมณ์ของอาคนนี้ไปรับทานเรียบร้อย แถมด้วยเรียวขาอ่อนในชุดขาสั้น แต่บานเหมือนกางเกงนักมวย สีสะอาดบางๆ มันช่างเร้าใจยิ่งนัก
“หยกทำอะไรทานเหรอจ๊ะ”
“ก็สลัดผักกับเนื้อสันอบชิ้นโตๆค่ะ อาชอบไหม”
“ชอบจ๊ะ แล้วทายาใต้ราวนมหรือยังจ๊ะ”
“ยังเลยค่ะอา หาขวดยาไม่เจอค่ะ ว่าเจอแล้วจะทาสักหน่อยค่ะ”
     เราถามเธอด้วยจิตฝักใฝ่ในเรื่องเพศ เพิ่งได้เห็นนมน้องหยกไม่ทันไร ตอนนี้กลับอยากจะดูอีก ยิ่งเธอบอกยังไม่ได้ทายา หาขวดยาไม่เจอ ตาเราก็มุ่งสำรวจไปรอบบ้าน หวังได้เห็นขวดยานั้น หรือเผื่อฟรุ๊กได้ทายาให้ที่นมน้องหยกจริงๆ โอย.....หัวใจหนอ คุมไม่อยู่จริงๆ ยิ่งกดยิ่งคิดจะไปกันใหญ่แล้ว เห็นแต่ภาพน้องหยกแก้ผ้าหลอนอยู่ในใจ แย่แน่ๆเรา ถ้าไม่รีบแก้ไขต้องเป็นเรื่องแน่ๆ
“อาหารเสร็จแล้วค่ะอา เชิญชิมฝีมือหยกได้เลยค่ะ”
     เวรกรรมเวรกรรม หลานจะรู้ไหม เนี่ย ว่าอาทั้งมีความสุข ทั้งเครียด ทั้งเก็ง เห็นแต่อากัปกริยาของหยก ทุกความเคลื่อนไหวช่างงดงามน่าดู น่าชมไปหมด ภาพจริงภาพปลอมตีกันอีลุง ตุงนังในสมอง ชักเริ่มคิดแผนการเพื่อสนองความอยากของตัวเองแล้วตอนนี้
“ได้เลยจ๊ะหยก ไม่ยักรู้ว่าทำอาหารก็ เป็นด้วยนะเรา”
     เราตอบคำน้องหยก น้องหยกก็คุยให้ฟังว่า
“ปรกติเราอยู่กันแบบช่วยเหลือตัวเองค่ะ เลยจำเป็น ต้องเป็น ซักผ้า ถูบ้าน ล้างจานทำอาหาร สารพัดจะทำ อันไหนไม่ถูกแม่จะคอยบอกค่ะ เคยมีคนรับใช้แต่ไม่ได้เรื่องสักคน นอกจากเราไว้ใจไม่ได้แล้ว เรายังเสียความเป็นส่วนตัวในครอบครัวอีกด้วย เราจึงตกลงทำกันเองค่ะ”
เราคุยกันไปทานกันไป ตาเราก็สอดส่ายหาขวดยา หยกไม่เคยสบตาเราด้วยซ้ำ พูดไปเรื่อยเปื่อย ง่วนอยู่กับเรื่องตัวเอง ไม่รู้เลยว่า สายตาอาคน นี้นอก จาก จะหาขวดยาแล้วยัง กำลังโลมเล้าไปทั่วเรือนร่างน้องหยก แบบจิตใจกระเจิงไปทั่ว มาสดุดอีกทีที่หยกพูด
“หยกใส่ผ้าน้อยไปหรือป่าวค่ะ ขี้เกียจซักค่ะ ฮิ ฮิ ฮิ “
เธอพูดไปหัวเราะไป
“ไม่เป็นไร ช่วงนี้อาอยู่บ้านจะซักให้ ถ้าใส่มากแล้วมันเจ็บขนาดจะเป็นแผล อาก็เข้าใจนะ”
“อาจะซักผ้าให้หยกจริงเหรอค่ะ เข้าไปเอาผ้าในห้องหยกได้เลย หยกไม่ เคยล็อกห้อง ห้ามเบี้ยวนะค่ะอา ฮิ ฮิ ฮิ อูยย....อาพูดเรื่องแผล หยกชักรู้สึกแสบหน่อยๆเลย เนี่ย ค่ะ”
     พร้อมกับพูด เธอทำถ้ายกเสื่อสายเดี่ยวโนบราขึ้น มองเห็นนมขาวสะอาดหัวสีชมพูอีกครั้ง แล้วเธอยกนมขึ้นให้เราดูอีก โดยที่ไม่มองหน้าเราเลย
“อาเห็นแผลหยกไหม หยกมองยังไงก็ไม่เห็น ดูให้หน่อยค่ะ”
     เราตกใจอ่อนๆ ดีที่เธอไม่มองหน้าเรา ไม่เช่นนั้นเสียคนแน่
“เห็นแต่รอยแดงๆเหมือนเดิมจ๊ะ เดี๋ยวอาช่วยหายาทาให้ดีกว่า ทานเสร็จพอดี นั่นไงๆขวดสีเขียวใช่ไหม เมนโทลาทัม”
“เออใช่จริงด้วย มาหลบอยู่ข้างตู้นี้เอง อาช่วยเอามาทาให้หน่อย หยกมองไม่เห็น”
     น้องหยกพูดพร้อมเตรียมพื้นที่ทายาให้เราอย่างดี เธอเปิดเสื้อจนเห็นหมดทั้งสองเต้า แล้วยกเต้าขึ้น เราเดินเอายาไปให้เธอ แล้วกลั้นใจพูดว่า
“คำว่า”เดี๋ยวอาช่ายหายาทาให้” ไม่ได้แปลว่าอาต้องทายาตรงนั้นนะหยก ตรงนั้นมันทำให้อาขนลุกนะ หยกทาเองดีกว่านะ”
     ไม่เป็นไรค่ะอาหยกไม่ถือ มือหยกไม่ว่างทั้งสองข้างเลยเห็นไม๊ค่ะ ยกอยู่นี่ทั้งเสื้อทั้งเต้า ตาก็ไม่เห็น อาทาดีแล้วค่ะ”
     ในที่สุดเราก็ได้ทายาน้องหยกสมใจ พอนิ้วไปถูกของเธอเท่านั้น ใจมันวาบหวำยังไงบอกไม่ถูก มือ ออกอากาสั่นจนน้องหยกเห็น แล้วเธอก็หัวเราะพูดว่า
“ฮิ ฮิ ฮิ อาค่ะ....มือสั่นทำไม นมหยกนุ่มกว่ามืออาตั้งเยอะ ไม่ต้องสั่นค่ะ เดี๋ยวทาไม่โดนแผลหยกหรอก อิ อิ อิ”
ขายหน้าจริงๆ ทำให้น้องหยกหัวเราะเยาะ เราจึงกลั้นใจทายาให้เธอ พร้อมได้ลูบไล้แบบแผ่วเบาตรงเส้นใต้ราวนม พอมือเราลูบเข้าไปจริงๆ น้องหยกถึงขนลุกสู้ ตั่งเด่ หน้าแดงนิดๆ ทำให้เราหัวเราชอบใจบ้าง
“5 5 5 5 เป็นไงอาบอกแล้วไม่เชื่อ ขนลุกเลย 5 5 5 5”
“ฮิ ฮิ ฮิ ฮิ มันจักจี้นี่อา อาทาเบาเกินไป ฮิ ฮิ ฮิ ฮิ”
     ในที่สุดการทายาก็เสร็จสิ้น พร้อมกับอารมณ์ที่กระเจิงแทบคุมไม่อยู่ จะว่าหยกน่าไม่อายก็ไม่ใช่ จะว่ากล้าเกินเด็กก็ไม่เชิง มันดูเนียนเป็นธรรมชาติเหมือนไร้เดียงสาอย่างนั้นหรือ ก็ไม่น่าใช่ แต่ที่แน่ๆเราได้หัวเราะร่วมกันอย่างมีความสุข พร้อมกับความสุขของเราที่ใช้ใจและสายตาลูบไล้ไปทั่วตัวน้องหยกอย่าง เพลิดเพลิน ขณะที่เธอล้างจานเก็บกวาดโต๊ะทานอาหาร เธอไม่เคยกลัวว่าอะไรจะลอดออกมาให้เราเห็น ต่างกับอยู่นอกบ้าน เธอระวังมากในเรื่องนี้ ดูเหมือนกับไม่ใช่คนๆเดียวกัน แต่เอ....เราผิดปรกติหรือป่าว มีแต่ความคิดแต่ไม่กล้าทำตามที่คิด
“อาหยกล้างจานเสร็จแล้วค่ะ ไปนั่งเล่นดีกว่า เดี๋ยวหยกจะเอารูปมาให้ดู รับรองอาต้องนึกไม่ถึงว่าหลานคนนี้จะเก่งถึงเพียงนี้ รอเดี๋ยวนะ”
     ทันใดนั้นก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น หยกไปรับสายรู้ได้ทันที่ว่าเป็นพี่ทั้งสองโทรมาหาหยก และไม่นานเท่าไรเสียงหยกก็เรียก
“อา....อา คุณพ่ออยากคุยด้วย”
เราเดินไปรับโทรศัพท์ พี่ชายก็ถามถึงความเรียบร้อยค่างๆพอสมควร ลงท้ายด้วยคำฝากหลานด้วยคำพูดเดิมๆ “เค้าเป็นแก้วตาดวงใจพี่นะที”
     หลังจากคุยกับพี่ชายเสร็จ อารมณ์คิด อารมณ์ฝัน ที่มีมันหายเกลี้ยงเลย เหลือแต่อารมณ์เอ็นดูหลาน แต่ยังไม่ทันไร เห็นน้องหยกนั่งทำเล็บเท้าอยู่ที่โซฟา พร้อมมีแฟ้มรูปอยู่ใกล้ๆตรงนั้น
“อาค่ะ....อา มาดูรูปหยกที่โรงเรียนนี่ค่ะ”
     เสียงหยกเรียก เราไม่รอช้ารีบไปนั่งใกล้ๆ หยิบแฟ้มรูปมาดู แต่อูแม่เจ้า......น้องหยกทำอาอีกแล้ว กางเกงขาสั้นที่บานในขณะชันเข่า มองทะลุเข้าไป ถึงข้างใน น้องหยกไม่ได้ใส่กางเกงในจริงๆ เห็นกลีบกุหลาบไรขนแพลมออกมา ดูอ่อนสลวยงดงามตระการตา ห่างกันไม่ถึงเมตร ใจเริ่มเต้นระรัวอีกครั้ง พร้อมไอ้หนูที่เพิ่งหดเข้าที่ ก็ตื่นตัวขึ้นมาอีก ใครไม่เจอกับตัวจะไม่รู้ว่า ขนอ่อนๆที่อยู่ตรงเนินสวรรค์ช่างมีอำนาจยิ่งใหญ่ พาใจกระเจิงแทบคลั่ง
“อาค่ะ....อา เป็นยังไงรูปหยก ยังมีอยู่ในคอมพ์ด้วยนะ แต่เป็นความลับ ฮิ ฮิ ฮิ แต่ให้อาดูได้ เป็นสาวๆอาบน้ำกัน ขาว สวย ใสปิ๊ง ฮิ ฮิ ฮิ”
     เธอถามแบบไม่สบตาเราเลย ง่วนอยู่กับการทำความสะอาดเล็บเท้าไปตามเรื่อง และเชื่อว่าเธอเห็นของรักตัวเองโผล่ออกมาแน่นอน แต่เธอทำไมต้องเปิดเผยด้วยนะ พอได้สติเราถึงกับสะดุ้ง ตอบไม่ถูกเลยเพราะไม่ได้ดูภาพ ดูแต่กลีบกุหลาบของน้องหยก เลยพูดตอบไปว่า
“ที่นี่มีกาแฟไหมจ๊ะหยก ไม่ทานกาแฟเหมือนอาหารไม่ย่อยนะ”
“มีซิค่ะ.... เดี๋ยวหยกไปเอาให้นะ”
“โอ้..... พระเจ้า เกือบเสร็จแล้วเรา” เราอุทานในใจอย่างโล่งอก อ้อ.... เธอก็เป็นนักกีฬาว่ายน้ำของโรงเรียน เรารีบเปิดภาพดูไม่กี่รูปก็เดาเหตุการณ์ได้ เพราะเห็นเธอใส่ชุดว่ายน้ำน่ารักอยู่ในสระ ยืนแป้นรับถ้วยของโรงเรียน ห้อมล้อมไปด้วยเด็กสาวๆของโรงเรียนในชุดว่ายน้ำ
“นี่หยกได้ถ้วยว่ายน้ำตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย ไม่ยักรู้ว่าหลานอาว่ายน้ำเก่ง พ่อแม่คงจะปลื้มนะ”
     เรารีบชมหลานเพื่อไม่ให้จังหวะเวลาขาดตอน เพื่อกลบเกลื่อนความในใจ ที่ลักลอบชมความงามของน้องหยกในทุกความเคลื่อนไหว และเรียกหาชื่อพี่มาช่วยข่มใจ
“ก็ปีนี้แหละอา....อาชอบกาแฟหวานไม๊.....น้ำตาลสองก้อนนะค่ะ”
“จ้า...” เธอเดินเอากาแฟมาให้ แล้วกลับไปนั่งทำเล็บเท้าต่อ พร้อมกับบอกว่า
“พรุ่งนี้บ้านเราจะมีแขกนะค่ะอา น้องมายค่ะ คนสวยๆ สาวลูกครึ่งฝรั่งเศสในรูปนั่นไงค่ะ เค้าเคยมานอนที่บ้านเราบ่อยๆ ช่วงที่แม่เขาไปต่างจังหวัดหรือไม่อยู่บ้าน พ่อเขาเป็นฝรั่งเศส เสียไปแล้วค่ะ เราเป็นนักกีฬาว่ายน้ำเหมือนกัน พ่อแม่เลยรู้จักกับ แม่เขาไปด้วย ที่สโมสร แต่อาไม่ต้องห่วงนะ เป็นสองคนในห้องเรียน ที่ไม่มีแฟน มีกิ๊กกับเขาเพราะว่ายน้ำกันเพลินค่ะ เป็นเด็กตกยุคเรื่องนี้ไปแล้วค่ะ ตอนอยู่บ้านเธออาจโป๊บ้างนิดหน่อย เพราะเธอไม่ค่อยถือตัวเหมือนเด็กยุโรป แต่อยู่นอกบ้านหวงตัวมากๆ ไม่รู้ทำไมเธอไม่ชอบเรียนภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศสกับเขาบ้าง คงจะได้สายเลือดพ่อมาแบบไม่เต็มมั๊งค่ะ”
“รับทราบจ้า พ่อก็บอกทางโทรศัพท์มาด้วยแล้วจ้า”
     ขณะที่ตอบไป ใจนึงก็คิดว่าพี่ทั้งสองคงให้น้องมายมาอยู่เป็นเพื่อนหยก เผื่อไว้ก่อน ทำนองนั้นกระมัง อีกใจก็บอก คิดมากน่า.....หยกทำเล็บเสร็จก็เก็บเครื่องมือ แล้วเดินมานั่งตักทับขาข้างนึงของเรา พร้อมกับเอามือข้างที่ชิดลำตัวเรา มากอดคอเรา นมเธอมาเบียดอยู่ที่ต้นแขน แบบไร้เดียงสา เหมือนตอนเธอเป็นเด็กเล็กๆ
“อ้าว.... มากอดอาอยากได้อะไรเหรอหยก แล้วไม่ทำการบ้านเหรอจ๊ะ”
เราถามตามหน้าที่แบบเป็นห่วง
“การบ้านเสร็จตั้งแต่รออาไปรับที่โรงเรียนแล้วค่ะอา หยกอยากกอดหยกก็กอด เท่านั้นเองค่ะ”
หยกกอดคอเราคุย แบบเด็กที่ห่างพ่อแม่แล้วขาดความอบอุ่น
“เดี๋ยวหยกไปดู ผ้าห่มที่นอนให้อานะค่ะ แล้วหยกจะนอนล่ะ แต่ตอนนี้ขอหอมที รู้สึกเหงาๆค่ะ คิดถึงพ่อกับแม่มากเลยค่ะอา”
     หยกหอมแก้มเราแบบรักอามาก แต่เรากับรู้สึกใจจะขาด เพราะดันไปคิดแบบเรื่องชู้สาว แต่พฤติกรรมของเธอคือ คิดกับเราแบบเป็นตัวแทนพ่อแม่ แล้วเธอก็เดินขึ้นบันไดไป ส่วนเราก็สำรวจบ้านใหม่ด้วยอาการจิตฟุ้งซ่านสักพักใหญ่ คิดปลงตัวเองไปต่างๆนาๆ ต้องอาศัยนึกถึงคุณของพี่ชายที่เลี้ยงดูเรามา ด้วยอายุที่ห่างกันนับสิบขวบ เค้าเคยดูแลคุ้มครองเราอย่างดี ถึงแม้เวลานี้ก็ให้บ้านอยู่ฟรีๆ มีเงินแถมให้บางโอกาส ทำให้มีสติคืนมาได้มากมาย พร้อมกับเตรียมตัวขึ้นนอน
     แต่เมื่อเดินผ่านห้องน้องหยก ประตูกับไม่ได้ปิดจริงๆอย่างเธอว่า เราเดินเข้าไปดู เห็น เธอนอนเปิดเผยสบายใจ เรามองลอดกางเกงขาสั้นบาน เห็นกลีบกุหลาบน้องหยกอีกแล้ว แล้วก็ได้ยินเสียงน้องหยกเรียก “อาเกาหลังให้หยกหน่อย หยกนอนไม่หลับ คิดถึงพ่อกับแม่จังเลยค่ะ” เรารู้ทันทีว่าเป็นน้ำเสียงที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง มิได้มีเจตนาอื่นใดแอบแฝงแม้แต่น้อย ด้วยอารมณ์เธอขณะนั้นมันฟ้องชัด เธอนอนบิดตัวหันหลังมาให้เราเกา เราก็ไปลูบหลังเธออย่างว่าง่าย ไม่มีคำพูดโต้ตอบใดๆ มีแต่ใจที่ทะเลาะกันอยู่ภายในจิตของเรา เพราะภาพหลอนในจิตและภาพจริงๆของหยก ที่เปิดเผยไม่ระวังตัว แถมชอบมากอดรัดเราแบบเด็กเล็กๆ ที่พัวพันกับพ่อแม่ และในที่สุดหยกก็หลับไป เราห่มผ้าให้น้องหยก ข่มใจไม่ยอมดูเนินสวรรค์นั้นทั้งๆที่อยากแทบขาดใจ กลับเข้าห้องตั้งนาฬิกาปลุกตีห้า พรุ่งนี้ต้องไปส่งน้องหยกที่โรงเรียน ที่ทรมานที่สุดก็คือภาพน้องหยกเปลือย กับอารมณ์ทีตีกันสับสนวุ่นวาย มีหน้าพี่ชายลอยมาเป็นระยะๆจนในที่สุดก็ม่อยหลับไป


ปล. ถ้าเรทติ้งดีก็จะเอามาลงต่อให้ครับ
ปล.2 ได้ชื่อเรื่องแล้ว ขอบคุณท่าน tawatxp2002 ที่จำชื่อเรื่องได้และนำมาบอกกันครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 20, 2017, 07:18:34 pm โดย zazamak »
เส้นหมอยที่พันกัน ยังแก้ง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่ค้างคา

*

ออฟไลน์ T.2002

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 303
 • กรุงเทพฯ
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] น้องหยก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 20, 2017, 02:37:13 pm »
ชื่อเรื่อง "รักร่วมใคร่" จำชื่อคนแต่งไม่ได้
งานเก่าหลายปีแล้ว

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1984
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] น้องหยก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 20, 2017, 03:05:44 pm »
เอาลูกม6ไปฝากน้องชายนี่มันเสี่ยงจริงๆนะครับ เด็กมันยื่งอยากลองอยู่คุณอาท่าจะไม่รอดแน่ เสียวแทนเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Veteran Member
 • ******
 • 1855
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] น้องหยก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 20, 2017, 03:19:34 pm »
คนที่เป็นอา ช่างน่าสงสารเสียจริงๆ
รอลุ้นต่อไปครับว่า น้องหยกจะสำแดงอะไรออกมาให้ อาต้องเคร่งเคลียดเพิ่มขึ้นอีกบ้าง
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ ccpssw

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3684
 • 3849
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] น้องหยก ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 20, 2017, 04:31:07 pm »
ขอบคุณครับ สงสารอาต้องทำใจแบบนี้จะทนได้นานแค่ไหน

*

ออฟไลน์ birddybdy

 • Senior Member
 • ****
 • 654
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 20, 2017, 10:19:18 pm »
ขอบคุณครับท่าน

เนื้อหาโดนใจมากครับ

สนุกน่าติดตาม

*

ออฟไลน์ liverpudlian

 • Gold Member
 • *****
 • 1452
 • 905
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 21, 2017, 02:48:58 am »
ขอบคุณมากครับ น้องหยกจะเป็นยังไงอยากรู้มาก

*

ออฟไลน์ allapon

 • Full Member
 • **
 • 101
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 21, 2017, 02:01:07 pm »
ต้องท่องให้ขึ้นใจ "หลานนา หลาน"

*

ออฟไลน์ wasawat

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 02:25:41 am »
แปลกใจตัวเองว่าทำไมพลาดไม่เคยอ่านเรื่องนี้ไปได้ยังไง ขอบคุณมากๆครับที่น้ำผลงานดีๆกลับให้ได้อ่านกัน

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Banned!

 • Legend Member
 • *******
 • 2646
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 08:12:32 am »
แบบนี้จะอดใจไหวไหมเนีย.....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Gold Member
 • *****
 • 1485
 • 1261
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 09:18:26 am »
คุ้นๆเหมือนเคยได้อ่านแต่อ่านมาแค่ตอนเดียวครับหาตอนต่อไปไม่เจอ

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Senior Member
 • ****
 • 851
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 05:51:44 pm »
ต้องข่มใจกันน่าดูเลยซินะ

*

ออฟไลน์ psm_mach

 • Junior Member
 • ***
 • 430
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 23, 2017, 10:48:08 am »
เรื่องนี้นานมากแล้วครับ อ่านแล้วเสียวแบบละเมียดละมัยดี กลับมาอ่านอีกครัั้งก็ยังสนุก ผมไม่แน่ใจว่าเป็นชื่อเรื่อง แก้วตาดวงใจ หรือเปล่า ขอบคุณที่นำมาลงอีกครั้ง

*

ออฟไลน์ chriooth1996

 • Junior Member
 • ***
 • 382
 • 275
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 25, 2017, 01:39:26 pm »
น้องหยกนี่ไร้เดียงสาจริงหรือป่าวเนี่ย

*

ออฟไลน์ jaikla99

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 04:30:30 pm »
ไม่น่ารอด 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ