หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12

หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12

 • 210 ตอบ
 • 19517 อ่าน
*

ออฟไลน์ Pem Samsan

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 414
  • ดูรายละเอียด
หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 02:50:15 pm »
หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12

   เราหลับไปนานแค่ไหนก็ไม่รู้ ตื่นมาเจ้าตัวแสบจะชวนหนูไปแอบดูที่สวนสาธารณะแห่งนั้นอีกรอบ แต่รู้สึกว่ามันอันตรายเกินไป การได้เห็นมันก็แค่เพิ่มดีกรีความอยากมากขึ้นหน่อยเท่านั้น แต่ถ้าเกิดถูกจับได้แล้วหนูถูกรุม พวกเค้าหลายคนเจ้าแสบคนเดียวมันอันตรายเกินไป การไปได้เห็นคนอื่นทำกันยังไง จะได้เอามาทำกันบ้างหรือก็แค่เพิ่มความเชื่อมั่นว่าแบบนั้นไม่ใช่เราทำคนเดียว คนอื่นเขาก็ทำกัน หันมามองตัวเองหนูและเจ้าแสบไม่ควรที่จะก้าวข้ามขีดขั้นที่พวกเรากำหนดกรอบกันตั้งแต่แรก หนูมั่นใจตัวเองและมั่นใจเจ้าแสบน้องชายหนูว่าเราผ่านมันไปได้แน่นอน

   น้องชายตัวแสบยังนอนหลับกรนเบาๆอยู่ หนูจึงไปเข้าห้องน้ำจัดการอาบน้ำ แล้วอดที่เอาน้ำยาที่เจ้าแสบชอบกลิ่นมันนักหนามาล้างทำความสะอาดน้องสาวอีกรอบ ทำแล้วก็อดขำตัวเองไม่ได้ ตอนอยู่ที่ทำงาน หนูไม่เคยใช้มันเลย หนูเป็นคนสุขภาพดี ระบบต่างในร่างกายปกติ ไม่ได้มีตกขาวหรือมีกลิ่นแปลกปลอมใดๆ เห็นคนเขาพูดกันก็เลยซื้อมาลองใช้เท่านั้น แต่กลายเป็นว่าน้องชายตัวแสบมันกลับชอบมากซะนี่

   หนูอาบน้ำเสร็จเดินแก้ผ้าออกมาไปหยิบชุดนอนมาใส่ ชั้นในเหรอตอนนอนหนูไม่ใส่อยู่แล้ว พอเดินออกมาเจ้าแสบตื่นพอดี มันหันมายิ้มสบตาหนูแววตาเป็นประกายความสุขเต็มที่
   "ขอบคุณมากพี่...สุดๆไปเลย..ผมหลับเป็นตายไปเลย"
   "แกเสียวสุดขนาดนั้น นี่มันดึกแล้ว แกหิวปะ..." มันส่ายหน้า
   "งั้นอาบน้ำแล้วมานอนคุยกันที่ห้องพีเหอะคืนนี้..." มันพยักหน้า เดินโทงๆไปหยิบผ้าขนหนูแล้วเข้าห้องน้ำ หนูเดินเข้าไปห้องไปเปิดแอร์ แล้วเปิดทีวีกดช่องนั้นช่องนี้ดู ไม่มีไรน่าสนใจ ก็เลยจะไปเปิดมีเดียเพลเยอร์ ลุกขึ้นเดินไปเอาฮาร์ดดิสต์ที่ห้องเจ้าแสบมาเสียบ เปิดเครื่องจะเลือกหนังก็ไปเจอหนังเอ๊กซ์เพียบ มีทั้งไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง แขกก็มี หนูกดดูไล่ไปไล่มาก็ไปเจอดาราเอวีเป็นสาววัยใสหุ่นค่อนอวบ พอเปิดดูปรากฎว่าเธอไม่สบายโทรไปหาพี่ชาย ตัดมาอีกทีพี่ชายก็เดินเข้ามาห้อง มาเช็ดตัวป้อนยาให้ หนูดูมาถึงตรงนี้เจ้าแสบก็เดินเข้ามา มันพูดว่า
   "พี่เรื่องนี้พี่ชายกับน้องสาวนะ..." หนูพยักหน้า
   พี่ชายเช็ดตัวให้น้องสาวไปเรื่อยๆเป็นระยะๆเพื่อลดไข้ ต่อมาต้องการเช็ดตัวเลยปลดกระดุมชุดนอนออก พี่ชายเห็นเต้านมกลมหัวนมเม็ดใสก็ตาลุกวาว แต่ก็ยังคอยเช็ดตัวให้ พลิกซ้ายบ้างขวาบ้าง เช็ดไปซักพักพี่ชายก็จัดการถอดกางเกงน้องสาวออก โห..อวบจริงๆ หนูหันไปมองเจ้าแสบที่มันมองหนูอยู่เหมือนกัน
   "หีอวบมากออฟ..."  หนูกระซิบบอกมัน
   "แต่ผมว่าสวยสู้ของพี่ไม่ได้ อวบจริงแต่ไม่แต่ง..."
   "เหรอ..." หนูหันไปดูต่อว่าจะเป็นไง

   พี่ชายเอาผ้าชุบน้ำวนเวียนเช็ดตรงเนินน้องสาว คราวนี้หันไปเช็ดตรงอื่นแล้ว เช็ดไปเช็ดมาก็ไปเริ่มเอามือไปควักควยออกรูด เจ้าแสบมันคงดูแล้วแต่หนูไม่เคยดูจึงค่อนข้างตื่นเต้น ว่าทั้งคู่จะทำไรกันต่อไป พี่ชายยืนอยู่ข้างๆเตียง จับขาน้องสาวชันเข่าขื้นกดแบะออก แล้วก้มลงเลียร่อง น้องสาวเหมือนจะดิ้นขัดขืน แต่เป็นเพราะพิษไข้ไม่มีแรงที่จะดันหน้าพี่ชายออก
   พี่ชายเลียลากลิ้นเลียจนน้องสาวชักจะมีอารมณ์ตอบสนองด้วย  คราวนี้พี่ชายหันมาถอดกางเกงถอดเสื้อ ขึ้นคร่อมค่อยยัดปลายควยเข้ารูหีน้องสาว ฉากลีลาเย็ดหนูว่าสู้พี่ข้างบ้านไม่ได้ แต่หนูก็ดูด้วยความตื่นต้นอยู่ดี เจ้าแสบมาอยู่ข้างๆตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ หนูจึงยื่นมือไปกำลำควยนอกกางเกง ควยมันแข็งเป็นลำ หนูลองวัดดูมันยาวกว่าคืน สงสัยจะเกินหกนิ้วแน่ หนูเการอบรอยหยักจนทำให้เจ้าแสบครางซื๊ด

   ในจอพี่ชายกำลังเย็ดท่านอน ซักพักจับน้องสาวนอนตะแคงจับขาขึ้นของเธอขึ้นพาดบ่ากระเด้าเนินหี ให้ครางของเธอกระเส่ามาก แม้หนูจะหรี่เสียงจนเบาแล้วก็ตาม ทำซักพักพี่ชายจับสะโพกน้องสาวดึงขึ้นให้อยู่ในท่าคุกเข่าเย็ดท่าหมา เสียงเนื้อกระทบดังตับๆๆเต่อเนื่องไม่ขาดตอน แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นท่านอนกระเด้าแรงๆจนถึงจุดสอดยอด พี่ชายดึงลำควยออกมาพ่นน้ำตรงหน้าท้องน้องสาว หนูถอนหายใจเฮือกยาวที่เห็นน้ำขาวข้นพ่นออกมา ตอนทำให้เจ้าแสบถ้ามันไม่หลั่งในถุงยางก็หลั่งเข้าปากหนู

   เจ้าแสบยื่นมือมากอดเอวหนูมือหนึ่ง อีกมือสอดเข้าไปยังเนินน้องสาวของหนู เหมือนพยายามจะรูดร่องแต่เพราะหนูหนีบขาแน่นเกร็งเพราะเสียว มันขยับยุกยิกอยู่แถวหมอยบางของหนู ดูหนังเย็ดกันมันก็อดที่จะมีอารมณ์ไม่ได้หรอก ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หนูเอนตัวลงนอน อ้าขากางออกกว้าง ร่องหนูตอนนี้มันลื่นแน่นอน เจ้าแสบลูบกลางร่องลากขึ้นลากลงเบาๆแล้วหันมากระซิบเสียงแหบแผ่ว
   "พี่แฉะเชียว..." หนูพยักหน้าร้องรับ
   "อึม..."
   "ดูแล้วอยากใช่ปะ..." หนูมองหน้ามันยิ้มๆ
   "แล้วแกละ..."
   "ผมดูเรื่องนี้แล้วชักว่าวทุกรอบเลย..."
   "ชอบมากดิ..." มันพยักหน้า
   "ดูแล้วคิดถึงพี่ด้วยแหละ..."
   "หือ ..คิดไร..."
   "ในเรื่องมันพี่น้องกันเหมือนเรานะ..." หนูก้มลงหอมหน้าผากมัน

   "อุ๊ย..แกอย่าเกี่ยวแรงซิ...ลูบเบาๆพอ..." เจ้าแสบทำตาม หนูแอนสะโพกนิดให้ร่องมันเชิดขึ้นเพื่อให้เจ้าแสบทำได้ถนัดๆ จริงทำแค่นี้มันก็เสียวสบาย น้ำเสียวหนูมาเรื่อยจนเลื่อนไปหมดนานแล้ว
   "พี่แฉะมากเลย..."
   "น้ำพี่ออกเยอะใช่ปะ..." หนูถามมันเสียงเครือ
   "นิ้วผมเปียกหมดละ..."
   "เอามาให้พี่ดูหน่อย..."
   เจ้าแสบดึงมือมาให้หนูดู มันเปียกเยิ้มตั้งแต่ปลายนิ้วยันโคนและลามไปโดนนิ้วอื่นด้วย
   "ออฟ..ทำไมพวกเราถึงเงี่ยนกันบ่อยจัง..."
   "ผมก็ไม่รู้...แต่ผมว่าคนอื่นก็เหมือนเรานี่แหละ เพียงแต่เขาไม่ได้มาเล่าให้เราฟังเท่านั้นแหละ"
   "นั่นซิ..พี่นี่เงี่ยนบ่อยมาก แต่อยู่ที่ทำงานพี่ไม่เคยเบ็ดนะ..."
   "เครียดปะ..."
   "ก็บ้าง...กลับมาให้แกทำแล้วเบาตัวจัง..." หนูสารภาพกับมัน
   "แกละ..."
   "พี่ทำให้ผมเสียวมาก ผมชอบนะ แต่ตอนพี่ไม่อยู่ผมก็ทนไม่ไหว ว่าวทุกวันเลย..."
   "แกจะดมกางเกงในพี่ไม่ว่าหรอก เอาแบบไม่ซักไหมละ..." มันส่ายหน้า
   "แบบนั้นเอาไว้ผมดมของจริงดีกว่า..."

   คุยกันไปเจ้าแสบก็เการ่องให้หนูไปเรื่อยๆ หนูก็ยื่นมือไปรูดลำควยของมันตอบแทน
   "แกถอดกางเองออกเหอะวะ พี่จะได้รูดของแกถนัดๆ..." เจ้าแสบดึงมือออกจากร่องหนู ไปรูดกางนอนมันออกโดยไปข้างเตียง ลำควยชี้ผงาดทันที แล้วหันมาถอนกางเกงนอนกับเสื้อของหนูออก ก็เลยล่อนจ้อนกันทั้งคู่

   มันทิ้งตัวลงนอนหันหัวไปทางปลายเท้าหนู หนูยื่นไปคว้าลำควยแข็งผงาด
   "ควยแกยาว 6 นิ้วได้ปะ..." หนูถาม
   "เคยวัดเกิน 6 นิ้วนิดพี่..." มันเต็มกำมือพี่เลย มันหัวเราะภูมิใจ      
   มันจับขาหนูข้างหนึ่งของหนูให้ชันขึ้น แล้วสอดมือมาเขี่ยบริเวณปากรูของหนู ยิ่งมันวนปลายนิ้วเป็นวง เดี่ยวเขี่ยตรงปากรู หนูเสียวจนต้องขมิบยิกๆ แป๊บเดียวหนูรู้สึกว่านิ้วมันเข้าไปสอดเข้าไป มันผงกหัวขึ้นมอง
   "โห..รูพี่..ดูดนิ้วผมแรงมาก เข้าไปเลย...."
   "หล่อลื่นพี่เยอะด้วยมั่ง..." มันร้องอึม
   มันใช้นิ้วมือแหย่กวนไปมา ทำให้หนูมีอารมณ์ยิ่งขึ้นไปอีก มือถอกควยมันแรงขึ้นตามอารมณ์
   "ผมเลียหีให้พี่อีกรอบดีปะ..." มันผงกหัวขึ้นรอคำตอบ
   "พี่ก็อยากโม๊กควยแกเหมือนกัน..."
   "จะให้ผมใส่ถุงยางไหม..." หนูส่ายหน้า
   "พี่ดูดให้เกลี้ยงดีกว่า..." มันพยักหน้าขณะจะยันตัวลุกขึ้นหนูคิดอะไรได้จึงบอกมันว่า
   "ออฟ..พี่ยังไม่เคยเห็นน้ำว่าวแกพุ่งออกมาเลย"
   "ทำไม...พี่อยากดูเหรอ..." หนูพยักหน้า
   "เห็นในหนังตะกี้ ที่พุ่งลงบนหน้าท้องนะ...มันปรี๊ดๆเลย..."
   "ใช่พี่...มันพุ่งแรงนะ..."
   "ตอนเข้าปากพี่รู้สึก...แต่ไม่เคยเห็น..."
   "ผมกลัวเลอะที่นอนพี่นะ...พอแกใกล้ถึงก็เอามาพ่นใส่หน้าท้องพี่..." พูดแล้วหนูก็หัวเราะ
   "พี่สาวผมนี่คิดแปลกๆเหมือนกันนะ..." แล้วมันขยับมาจุ๊บแก้มหนู

   ตกลงเราลงมานอนที่พื้นกระเบื้องหน้าเตียง ถึงจะแข็งแต่ก็ได้เป็นอุปสรรคอะไร เพราะเจ้าแสบน้องชายก็ไม่ได้ใช้เข่าในการกระเด้าอะไร
   หนูนอนข้างล่างเจ้าแสบคร่องบนตัวหนูในท่า 69 ซึ่งเราก็เคยลองกันมาแล้ว จัดตำแหน่งเรียบร้อยเจ้าแสบก็เริ่มต้นเลียร่องให้หนูก่อนเลย หนูเงยมองพวงควยที่ขยับโตงเตงตรงหน้าแล้วรีบคว้าเอามาเข้าปากอย่างกระหาย

   เจ้าน้องชายตัวแสบเลียแซะร่องเสียวของหนูอย่างเพลิดเพลิน หนูเองก็อมแล้วดูดควยมันเพลินปากเพลินลิ้นไปเหมือนกัน หนูพยายามฝึกที่จะอมของมันให้เข้าอยู่ในปากหนูให้หมดยันโคน แต่ก็ยังทำไม่ได้ ยังเหลือประมาณ 2-3 นิ้วที่มือหนูกำอยู่
   เจ้าแสบคงดูดแม้มเม็ดแตดหนูเพราะมันเสียวมาก หนูแอ่นก้นหรายักย้ายไม่ติดที่นอน หลับตาพริ้มส่วนปากก็ดูดจ๊วบๆ บางทีก็ใช้มือสาวหนังหุ้มควยของเจ้าแสบเขย่า เพียงไม่นานรู้สึกว่าลำควยของเจ้าแสบแน่นคับปากหนูมากกว่าเดิม หนูคายลำควยออกจากปาก แล้วจุ๊บปลายควยแล้วอมดูดพร้อมกดสะโพกมันลงมา แล้วแสบคงเสียวแทบขาดใจ มันเลยขยับกระเด้าปากหนู มันกระทุ้งเข้าโพรงปากหนูจนแทบมิด หนูต้องรีบยันให้มันถอยออก ไม่งั้นหนูขาดใจแน่ แล้วปลายนิ้วมันไปสะกิดอะไรข้างในของหนูก็ไม่รู้ (อาจเป็นจุดจีสปอร์ตหรือเปล่า ไม่แน่ใจ) แต่รู้สึกเสียวจี๊ดสุดใจ หนูขมิบรูถี่ๆ รัวรัดนิ้วมันแน่น ก้นก็ยกลอยร่อนหีจนตูดแทบไม่ติดพื้น มันขยับยุกยิกๆอีกหลายทีหนูก็ระเบิดความเสียวสุดออกมาทันที มันยังเลียแบบต่อเนื่องทำให้หนูระเบิดความเสียวต่อเนื่องอีกหลายครั้ง

   หนูขยับตัวดึงควยมันออกจากปาก ร้องระร่ำระลักด้วยความสุดเสียว
   "พอ...พอ...ออฟ...." มันเลยหยุดแล้วขยับมานั่งพิงเตียงเอามือสาวควยตัวเองชักว่าวเร็วและแรง ตอนนั้นหนูหลับตาพริ้ม มันจึงร้องบอก
   "พี่...พี่...ผ-ม-จ-ะ..อ-อ-ก-แ-ล้-ว.."

   มันยันตัวขึ้นกดปลายควยพ่นน้ำเสียวลงบนหน้าท้องของหนู โห..มันพุ่งปรี๊ดๆออกมาแรงมาก ปรี๊ดแรกแล้วก็ตามต่อมาอีกหลายครั้ง หยดสุดท้ายที่หยดลงมารวมที่หน้าท้องหนู น้ำสีขาวขุ่นหยดพาดหน้าท้อง หนูยื่นมือไปแตะแล้วละเลงไปทั่วหน้าท้อง ทำไปไมทำงั้นหนูก็ไม่ทราบ 555

   เรานอนกอดกันพอคลายเสียวมันจะอุ้มหนู แต่หนูกลัวขามันจะไม่มีแรงทำให้หนูตกลงมาได้ จึงไม่ยอมให้มันอุ้ม เดินไปอาบน้ำล้างตัวกันอีกรอบ แหม..มันเสียวสมใจจริงๆ

   ก็แปลกนะเรื่องเสียวนี่ เราคิดว่าครั้งนี้ดีแล้ว พอทำอีกก็รู้สึกว่าครั้งนี้ดีมากเหมือนกัน เหมือนไม่รู้อิ่มรู้จักพอจริงๆ ก่อนถึงจุดสุดยอดมันเกร็งเขม็งเกลียวแน่น และผ่อนคลายแบบมีความสุขเมื่อต่างก็ถึงจุดสุดยอด หนูจินตนาการไม่ออกสำหรับผู้หญิงที่แต่งงานแล้วไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลยในชีวิต นับว่าน่าสงสารมาก แล้วผู้ชายของเธอละไม่ได้สนใจไรเลยเหรอ เอาแต่ความสุขของตัวเองใช่ไหม การใช้ลิ้นนี่มันช่วยปลุกอารมณ์ได้ดีมาก ทำเธอเถอะปลุกเธอก่อนที่คุณจะเผด็จศึกทีหลัง คุณก็มีความสุข เธอก็มีความสุข รักจะมั่นคงยืนยาว ใครวาเซ็กส์ไม่สำคัญหนูเถียงตายเลย

   ออกจากห้องน้ำเราใส่ชุดนอนเหมือนเดิม นอนกอดกันบนเตียงแล้วคุยสัพเพเหระ แล้วเจ้าน้องชายก็พูดถึงพี่ข้างบ้านอีกรอบ หนูพึ่งรู้ว่าหนูก็รู้จักพี่เค้า ตอนเด็กๆแล้วพี่เค้าไปประจำที่ต่างจังหวัดนานๆกกลับบ้านที พอหนูโตขึ้นก็เลยลืมไปคนนี้ไป แต่เจ้าน้องชายที่โตมาทีหลังมันเข้านอกออกในบ้านหลังนี้มาตลอด เหมือนจะจำได้คำว่า "พี่เทพ" นี่ติดปากเจ้าน้องชายตอนเล็กๆมาก
   "ตอนนี้พี่เทพอายุเท่าไหร่...." หนูถามน้องชาย
   "น่าจะสามสิบกว่านะพี่...ผมไม่แน่ใจ..." หนูพยักหน้าวัยนี้ใช่ปะที่เรียกหนุ่มฉกรรจ์
   "ตอนนี้พี่เข้ามาประจำกรุงเทพแล้ว..." มันพยักหน้า
   "แล้วเพื่อนแกละ แฟนพี่เทพหรือเปล่า..." มันส่ายหน้า
   "ผมว่าไม่น่าใช่นะ...มินท์จริงๆก็น่ารักนะ"
   "อาจเมียเขาก็ได้...." มันยิ่งส่ายหน้าแรงๆ
   "ไม่งั้นจะเย็ดกันมันระเบิดขนาดนั้นเหรอ...." มันหัวเราะ
   "ตรรกะพี่แปลกๆนะ เย็ดมันระเบิดจำเป็นต้องใช่เมียซะเมื่อไหร่ละ...."
   "เออ..จริงของแก..." หนูหันไปจุ๊บหน้าผากมัน
   "ผมว่าพี่เค้าเก่งเรื่องนี้นะ..." หนูพยักหน้ารับ ก็ทั้งเห็นเองกับสองตา ทั้งดูคลิปที่เจ้าแสบอัดมา ไงๆก็เหมือนจะเก่งกว่าในหนังที่ดูตะกี้เยอะละ เจ้าแสบเงียบไปครู่หนึ่งมันเอาจากมาซุกที่ไหล่หนู

   "พี่...พี่เคยคิดอยากลองเย็ดกับใครจริงๆบ้างไหม..." หนูอึ้งกับคำถามมันไปนาน
   "เออ..พี่ก็ไม่รู้ซิ..บอกแกตามตรงบางทีมันก็อยากลองมั่งเหมือนกัน เห็นรุ่นพี่หรือเพื่อนที่มีกิ๊กหรือมีผัวมาเล่าให้ฟังซะเลิศเลอ แต่มาคิดอีกทีก็ยังไม่กล้า..."
   "คือ..ถ้าพี่อยากลองมีประสบการณ์ ผมแนะนำพี่เทพนี่แหละ...ผมว่าพี่กับพี่เทพได้เย็ดกันนี่คงเป็นสุดที่เข้าขากันสุดยอดไปเลย หนังเอ็กส์สู้ไม่ได้แน่...."
   "เฮ้ย..ไรจะขนาดนั้นเลย..." หนูหน้าแดงแน่นอน
   "ใช่..พี่....ดูซิเขินเลยซิ....คิดแล้วใช่ปะ...."
   "บ้า..แกเชียร์เหลือเกิน...ชักน่าสนใจแล้ว...." หนูพูดเหมือนประชด แต่ในนั้นมันก็มีส่วนจริงของหนูอยู่เหมือนกัน

   ...

   หนูนิ่งเงียบไป ภาพที่หนูแอบดูพี่เขาผุดขึ้นสมองฉากแล้วฉากเล่า สุดท้ายมาลงที่ฝันของหนูกับพี่เค้า ถ้าให้ลองบอกตามตรงว่าหนูก็อยากลองกับพี่เค้าจริงๆนั่นแหละ คิดว่าพี่เค้าคงทำให้หนูมีความสุขมากที่สุดในโลก
   "พี่เค้าจะสนใจพี่นะ ขอเบอร์จากผมไปแล้วด้วย..."
   "หา...พี่ไม่เคยเจอกับเค้า...แล้วแกให้ไปแล้ว..."
   "เค้าบอกว่าเค้าเห็นพี่มาหลายหนแล้ว...ชมว่าพี่น่ารัก..."
   "อ้าว..นี่แกเป็นพ่อสื่อเหรอ..."
   "ไม่รู้สิ...คือผมคิดว่าถ้าพี่อยากลองขั้นนั้น ผมอยากให้พี่โอเคกับพี่เทพ..."
   "ทำไมละ..." หนูสงสัย
   "ผมว่าพี่แกทำให้พี่มีความสุขที่สุดในโลก..."
   "โฆษณาซะ..พรุ่งนีเลยไหม...." หนูพูดประชดมัน มันเงียบไปแปลกๆ แต่พอผ่านได้ได้ซักสิบนาที
   "พี่..." มันเรียกอีก
   "จะเรียกทำห่าไร...มีไรพูดมาซิ...." มันหัวเราะขำแล้วพูดว่า
   "ผมอยากให้พี่มีความสุข...แล้วผมเห็นว่าพี่เทพเป็นคนดี..." หนูฟังเงียบๆไม่ได้ว่าไร
   "เรื่องมินท์ผมว่าไม่น่าใช่..."
   "เออ...ช่างมันเหอะ..."
      
   เราหันมาคุยกันเรื่องวัยเด็ก เรื่องที่หนูไปเรียนมหาลัยต่างจังหวัดปิดเทอมถึงได้มาที บางเทอมก็ไม่ได้กลับ เจ้าแสบยกแขนหนูขึ้นจูบรักแร้หนูฟอดแล้วฟอดเล่า เออ..มันดันชอบจูบรักแร้ และแปลกกว่าที่หนูไม่รู้สึกจั๊กจี้ เจ้าแสบนอนนิ่งซักพัก
   "พี่..พี่..."
   "วะ..ไรอีก บอกว่ามีไรให้พูดมาเลย เรียกอยู่ได้จะกินนมเหรอ..." แล้วหนูก็อดหัวเราะไม่ได้
   "นั่นแหละ..ผมอยากดูดนม..."
   "ไอ้บ้า...วันนี้แกเยอะแล้ว พี่ก็เยอะกว่าแกอีก คืนนี้เรานอนกอดกันเหอะอย่า กวนเลย..."
   "อึม..พี่..พี่..."
   "ไอ้นี่..กวนตีนจัง เอาไร..."
   "พี่เทพโทรมาหาพี่...พี่คุญกับเขาดีๆนะ..."
   "บ้า..นี่แกจะจับฉันใส่พานไปที่เทพของแกเหรอ..." มันหัวเราะ
   "พี่ก็อยากลองไม่ใช่เหรอ..."
   "อยากลองก็ไม่ใช่ว่าต้องวิ่งโร่ไปหาผู้ชายถึงขนาดนั้น...."
   "ใช่เลย..ให้พี่เทพเขาวิ่งมาหาพี่..."
   "เขาแก่กว่าพี่เยอะนะ ตอนนี้พี่ 22 ย่าง 23 คิดตามช่วงเวลาพี่ว่าพี่เทพนี่น่าจะเกิน 35 นะออฟ..."
   "เย็ดกับผู้ใหญ่ซิดี...เอาใจเมียเด็กเก่ง ผมชักอยากเก่งแบบพี่เค้ามั่ง..."
   "แกพูดซะทำให้พี่อยากเดินไปให้เขาเย็ดเดี่ยวนี้เลยเชียว..." มันหัวเราะ
   "พี่ก็พูดเกินไป...."
   "ค่อยๆให้มันก้าวไปซิ...พี่ไว้ตัวหน่อย..." มันพูดจบก็หัวเราะ
   "เออ..ถ้ามีอะไรกับเค้าแล้วมารู้ว่าพี่ขี้เงี่ยนจะไม่แย่เหรอ..."
   "พี่..พี่สาวคนดี...ผู้ชายนะชอบให้เมียตัวขี้เงี่่ยนทั้งนั้นแหละ พวกชาเย็นจะเย็ดกันจะมีความสุขอะไร...แบบพี่นี่แหละใครได้ไปโชคดีตายเลย..."
   "พูดจริง..."
   "อื้อ...อย่างผมนี่นะถ้ามีเมียผมอยากมีเมียขี้เงี่ยนแบบพี่นี่แหละ ถ้าได้มาแบบผ้าพับไว้เอากันทีเหมือนเอากับหมอนข้าง นอนแข็งเป็นท่อนไม้ แบให้ผัวเอาอย่างเดียว ผมคงกลุ้มใจตายแน่..."
   "แกไม่ว่าเธอเหรอว่าเขาเซ็กส์จัด..."
   "ว่าอะไร...กลับชมเธอซะอีกไม่ว่า...เย็ดกันทีมันระเบิด...ผัวเมียความสุขมันอยู่ตรงนี้แหละ..." แล้วมันหัวเราะชอบใจ
   "พี่เชื่อผมเถอะ..พวกผู้หญิงนะปากอย่างใจอย่าง อยากให้ผัวเอาใจอยากให้ผัวปรนนิบัติ แบบรักนะไม่แสดงออก ในที่สุดหมาคาบไปแดก"
   "แกเปรียบเทียบไปโน่น...."
   "จริงนะพี่..."
   
   ....

   คืนนั้นหลังจากดับไฟเรานอนคุยกันเรื่องพี่เทพจนหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ แต่คำพูดของน้องชายตัวแสบทำให้หนูชักสนใจตัวพี่เทพมากขึ้นทุกที

   หนูตื่นขึ้นตอนเช้ามืดเดินออกมาเปิดน้ำในตู้เย็นกิน แล้วมองผ่านหน้าต่างไปบ้านของพี่เทพ ภาพที่หนูเห็นพี่เทพกับมินท์วนเวียนในสมอง แล้วหนูก็บอกกับตัวเอง "เอาก็เอาวะ..." เบอร์เจ้าน้องชายตัวดีก็ให้เค้าไปแล้วก็แค่รอว่าถ้าพี่เขาสนใจหนูจริงก็คงโทรติดต่อมา
   
   หนูเดินเข้าไปล้างหน้าแปรงฟันและอาบน้ำโดยใช้เวลาพอสมควร นุ่งกระโจมอกออกจากห้องน้ำ เปิดเข้าห้องนอนเจ้าแสบยังนอนหลับอยู่ หนูหวีผมแต่งหน้านิดๆ ใส่เสื้อยืดสีชมพูกางเกงสามส่วนสีน้ำเงิน กะจะไปตลาดซื้ออะไรให้เจ้าแสบกินซะหน่อย มันเสียแรงไปเยอะหาไรบำรุงมันหน่อย เห็นเขาว่าผู้ชายน้ำออกมากๆมันจะเพลีย แล้วผู้หญิงละ หนูไม่เห็นรู้สึกไรนอกจากว่าโลกนี่ช่างสดใจ มีความสุขจนตัวนี่เบาแทบลอยได้ ขนาดนั้นจริงๆไม่ได้พูดเว่อ

   หนูออกมาหน้าบ้าน พอดีกับที่พี่เทพเดินออกมา พี่เขายิ้มให้หนู จริงๆหนูก็เขินๆนะ พยายามยิ้มตอบแล้วจะเดินไปปากซอย
   "ออย..หยุดเหรอ..." หนูหันกลับไปมองแล้วรีบตอบว่า
   "ค่ะ..." พี่เทพเดินมาข้างๆหนู
   "ออยจะไปไหนนะ..."
   "หนูจะไปซื้ออะไรมากินหน่อย..." หนูตอบเรียบๆ
   "พี่มีเบอร์ออยแล้วนะ...วันหลังโทรไปคุยไรได้ปะ..." หนูนึกถึงที่เจ้าแสบบอก
   "ได้ค่ะ..." ก็จะให้ปฏิเสธยังไงละ

   "พี่เห็นออยตั้งแต่เรียนประถมอยู่เลย..แล้วไม่ได้เจอซะนาน..."
   "ตอนแรกหนูก็นึกไม่ออก เจ้าออฟเล่าหนูถึงนึกได้ นานมากเลย แล้วหนูก็ไม่ค่อยอยู่บ้านด้วย" หนูเริ่มรู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้น
   "ตอนนั้นออยเรียนประถมละมั้ง..."
   "ค่ะ...นึกออก..."
   "ออฟนี่ตอนเด็กๆก่อนไปประจำต่างจังหวัดมาเล่นที่บ้านพี่บ่อยๆ" หนูหันไปพยักหน้า
   เดินคุยกันมาจนถึงร้านโจ๊กเจ้าอร่อย หนูสั่งใส่ไข่ให้เจ้าแสบ 2 ถุง ส่วนของหนูโจ๊กหมูธรรมดา 1 ถุง พี่เทพก็สั่งโจ๊กไส่ไข่ไป 2 ถุงเหมือนกัน ตอนจ่ายเงินพี่เทพรีบส่งเงินให้คนขาย
   "พี่จ่ายเอง.."หนูต้องจำยอม

   ขากลับเลยต้องเดินคุยกันมาอีกครั้ง
   "ทำงานเป็นไงบ้าง...."
   "ก็สนุกดี..อยู่โรงงานก็เหนื่อยหน่อย..."
   "อยู่นิคมอุตสาหกรรม... ไกลเชียว..."
   "ส่วนใหญ่ก็เข้ากะ เพราะต้องเดินเครื่องจักร 24 ชั่วโมง หนูต้องคอยคุมด้วย"
   "แล้วไปกลับไงละ...ไกลขนาดนั้น"
   "ตอนค้างเขามีที่พักให้ เวลากลับบ้านก็มีรถบริการรับส่งค่ะ..."

   พอดีมาถึงหน้าบ้านหนู พี่เค้าหยุดให้หนูเข้าบ้านและพูดว่า
   "พี่โทรไปคุยนะ...." หนูพยักหน้า เฮ่อ..โดนคนแกจีบหรือนี่ อดขำตัวเองไม่ได้ พอเดินเข้าบ้านภาพพี่เทพกับมิ้นท์ผุดขึ้นในหัวอีกแล้ว หนูรีบสลัดมันออก แล้วพยายามเตือนตัวเองว่าให้วางตัวหน่อยนะออย 555

   ...

   ตอนเที่ยงพี่เทพโทรมาชวนไปกินหมูกะทะเจ้าอร่อย ชวนเจ้าแสบน้องชายหนูด้วย ตอนแรกหนูก็อ้ำอึ้งบอกว่าแกรงใจ พอถูกพี่เทพคะยั้นคะยอก็เออออไปกับพี่เค้า เล่นตัวแค่นิดหน่อยกำลังดี ไม่น้อยนะ
   ตอนกินหมูกระทะความเป็นกันเองก็มากขึ้น เจ้าแสบนะสนิทกับพี่เค้าอยู่แล้ว หนูคอยแห่ตามน้ำไปก็พอ กินเสร็จพี่เค้าพาไปกินไอกรีมราคาแพง หนูพยายามปฏิเสธแต่เจ้าแสบนี่แสดงออกว่าอยากกินมาก ไม่เข้าข้างหนูเลย แต่ไอกรีมเจ้านี้มันอร่อยจริง ถ้วยหนึ่งก็หลายตังค์
   
   ...

   กินไอสกรีมเสร็จพี่เค้าก็ขับรถพามาส่งหน้าบ้าน เราก็รอให้พี่เค้าเอารถเข้าบ้านแล้วเค้าบ้าน
   "พี่เทพอยู่คนเดียว ไม่เหงาเหรอ..." เจ้าแสบเสนอหน้าเชียว
   "ก็เหงาเหมือนกัน..ว่างๆออฟมาคุยกับพี่สิ ออยด้วย...มาทำไรกินกันก็ได้..."
   "พรุ่งนี้เอาปะพี่..พี่ออยทำลาบอร่อยมาก..."
   "เอาซิ..พรุ่งนี้พี่ไปรับออยออกไปซื้อของมาทำกินกัน..."
   หนูได้แต่ยิ้ม แต่ในใจเขม้นเจ้าตัวแสบ นี่มันจะประเคนพี่สาวให้เขาจริงๆเหรอ
   
   พอเข้าบ้านหนูได้โอกาสก็ใส่มันเป็นชุดๆจนมันเข้ามาโอ๋
   "พี่เชื่อผมเถอะ..." หนูได้แต่ส่ายหน้า แต่ภายในใจส่วนลึกเหมือนมีเชื้ออะไรอยู่

   ...

   วันรุ่งขึ้นพี่เทพขับมารับหนูไปตลาด ซื้อของสำหรับทำลาบกับอาหารอีสานอีก 2 อย่าง พี่เทพเอาใจหนูมาก ซื้อของมาก็ไม่ยอมให้หนูหิ้วรับไปหิ้วเองทั้งหมด สภาพไปเดินจ่ายตลาดเหมือนผัวหนุ่มเมียสาวเดินมาจ่ายตลาดยังไงไม่รู้ แม่ค้าที่รู้จักส่งสายตาเป็นเชิงถามไถ่ว่า "นี่แฟนเหรอ..." กันแทบทุกคน เฮ่อ..จะบ้าตาย

   ...

   หมดวันหยุดหนูกลับไปทำงานเหมือนเดิม ต้องทำติดต่อกัน 2 อาทิตย์ หลังทำลาบกินกันวันนั้น พี่เทพแสดงออกอย่างเปิดเผยว่าสนใจหนู โทรมาคุยกับหนูบ่อยๆ จนเป็นความเคยชิน แสดงความเป็นห่วงเป็นใย มันก็ดีเหมือนกันเน๊อะ ที่มีคนมาทำไรดีๆกับเรา อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด สาวจะเสียตัวอะไรก็ห้ามไม่ได้จริงไหมค่ะ
   

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ naitoom

 • Gold Member
 • *****
 • 1349
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 03:32:36 pm »
คิดหนักเรื่อง เทพ เพราะน้องชายยังเชียร์ๆแบบมีแผนหรือเปล่า กะจะได้ลองของจริงหลังเทพมั้ง

*

ออฟไลน์ phuwarin

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 03:35:12 pm »
พี่เทพจะได้แสดงฝีมือแล้ว ตอนนี้นึกถึงความมันส์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ขอบคุณนะครับ

*

ออนไลน์ bluenavy

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 03:36:31 pm »
ขอบคุณครับ เจ้าน้องชายสงสัยจะอดแน่แน่

*

ออฟไลน์ barrybella

 • Full Member
 • **
 • 66
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 04:04:02 pm »
อยากให้น้องชายได้ซัดก่อนจริงๆ เลย มันผิดใช่ไหม  ::Oops::
แต่สวิงกิ้งกับน้องมินท์ แล้วมารุมน้องออฟกัน ก็มันนะคะคุณพี่  ::Evil::

*

ออฟไลน์ navy868

 • Gold Member
 • *****
 • 1306
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 04:07:32 pm »
น้องชายมีแผนอะไรหรือเปล่า...

*

ออฟไลน์ 097898117

 • Senior Member
 • ****
 • 751
 • 675
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 04:17:42 pm »
กรรมดันอยากให้น้องได้กินแทนซะงั้นจริงๆนะ

*

ออฟไลน์ thana7

 • Junior Member
 • ***
 • 421
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 04:36:27 pm »
อ้าวพี่เทพคนข้างบ้านมาแรงซะแล้ว

*

ออฟไลน์ asiakook

 • Gold Member
 • *****
 • 1085
 • 920
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 05:02:02 pm »
เจ้าออฟตัวแสบวางแผนเชียร์แขก สงสัยคอมมิชชั่นงาม อิอิ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tarokub

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3593
 • 3626
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 05:08:52 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sun_307

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 701
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 05:29:12 pm »
เอาพี่เทพมาเป็นแฟนก่อน น้องชายทีหลัง

*

ออฟไลน์ azerothx

 • Senior Member
 • ****
 • 672
 • 406
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 05:35:24 pm »
เวรกรรม เชียร์น้องให้ได้พี่ มันดันเชียร์ให้คนอื่นนี้ ::Angry::
 ไม่ใช่ไปได้น้องมินมาแล้วนะ เลยต้องส่งพี่ไปนะ

*

ออฟไลน์ mootest

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 05:43:17 pm »
เสร็จพี่เทพแน่เลย น่าเสียดาย น้องชายมาเห็ยคงหน้ามืดแน่ ::Horror::

*

ออฟไลน์ jackm

 • Junior Member
 • ***
 • 434
 • 255
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 05:50:24 pm »
อยากให้พี่น้องคู่นี้ได้กันสักทีลุ้นจริงๆ  ::WowWow:: ::WowWow::

*

ออฟไลน์ topytopy

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูกับน้องชายจอมทะลึ่ง ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 05:53:48 pm »
อะไรอ้ะ เจ้าน้องชายจะไม่ได้ก่อนเหรอ อุตสาห์เชียร์มันมาตั้ง11ตอนเลย
รอตอนต่อไปครับ55

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ