สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ

สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ

 • 12 ตอบ
 • 7346 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

 • Junior Member
 • ***
 • 458
 • 1096
  • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2017, 05:15:23 pm »
[ ] มีเวลามาเล่าสู่กันเหมือนเคยครับ หลังจากสู้รบกับน้องน้ำที่ท่วมจนผม เอาอยู่ เหมือนคนติดเกาะ รอบบริเวณบ้านผมไม่ท่วมครับ แต่รอบที่ดินบ้านผมเป็นลำรางกว้าง6เมตร รับน้ำเต็มๆ แต่รอบตัวบ้านผมเหมือนมีเขื่อนกันน้ำรอบบ้าน บ้าน2ชั้นไม่มีปัญหา แต่น้องน้ำนะซิครับหาทางเข้ามาในพื้นที่บ้านผมจนได้ สนามหญ้าครับ อยู่ต่ำกว่าระดับน้ำในลำราง น้องน้ำมุดซึมมาแบบน้ำซับ ดีที่ซึมมาแบบช้าๆ คงจำห้องปาร์ตี้ได้น่ะครับ มันเป็นห้องกึ่งใต้ติน น้ำจากสนามหญ้าจะใหลเข้าไป เดือดร้อนซิครับ ที่แรกคิดว่าไดรโว นิ้วครึ่ง จะเอาอยู่ ไม่อยู่ครับ พอน้องน้ำซึมขังได้ที่ ที่นี้มาเร็วขึ้น ผมเพิ่มไดรโว นิ้วครึ่งอีกตัว แหะๆ เอาไม่อยู่ครับ ต้องดูดตลอดเวลา ดูแล้วเครื่องรับไม่ไหว น้องน้ำซึมเข้ามาจนทำท่าจะใหลเข้าห้องปาร์ตี้ ผมต้องไปซื้อเครื่องสูบน้ำเข้านา ที่เค้าเรียกเครื่องพญานาค ท่อ6นิ้ว ถึงเอาอยู่ครับ แต่ก็เหนื่อยสุดๆ ก็บ่าย2 ใช้เครื่องพญานาค ดูดจนแห้ง ใช้เวลา2ชั่วโมงกว่าๆ แล้ว ใช้ไดรโว ดูดเลี้ยงตลอดเวลา สลับกัน 3 ตัว อดหลับอดนอน คิดดูซิครับ ผมต้องทำแบบนี้ทุกวัน เดือนนึงเต็มๆ น้องน้ำก็ค่อยยุบหายไป หมดค่าของไปหลายกะตังค์ แต่ยังโชคดีกว่าอีกหลายคนเยอะ ที่ต้องกลับมาซ่อมบ้านหลังน้ำลดเหยียดแสน
[ ] ไอ้ยศเพื่อนตำรวจของผม ก็ต้องออกช่วยเหลือผู้ประสพภัยแบบเต็มกำลัง ไอ้มาตที่อยู่กองบินลพบุรี เพื่อนของซี้อีกคนของผม นั้นก็เหนื่อยไม่แพ้กัน กว่าจะจบเรื่องน้องน้ำก็เล่นเอาแหมะฮากก พ้นมาได้สักเดือนกว่าๆ เพื่อนซี้ทั้ง2ของผม มันนัดลาพักพร้อมกัน 2หนุ่มหญ่ายเพื่อนผม บุกมาล๊อกตัวผมถึงสำนักงาน ลากออกไปนั่งชิวๆกัน เราไม่ลืมที่แวะไปรับน้องแก้วไปด้วย อย่างที่เคยเล่าไว้ ถ้ามากันครบทีมแบบนี้ น้องเค้าเสมือนเป็นตัวแทนไอ้พรตที่จากพวกเราไป พักหลังมาเนี้ย ผมกระดิกตัวไป ใหนอย่างเคย ไม่สะดวกสบายเหมือนก่อน ยิ่งแม่เสือรู้ตรางงานของผม ผมขี้จุ๊เบเบ้ยากกก มีไอ้ยศเนี้ยแหละครับ ที่พอจะให้ผมเอามาอ้าง เวลาออกแรดแต๊ดแต๋ (=^....<=) ก็รู้ๆกันงานตำรวจหาเวลาวางยาก กิจกามที่เคยๆ ของผมเลยลดลงไปด้วย ตกลงเรา 4คน ก็มานั่งชิวๆคุยกันแต่หัวบ่าย ก็ไม่ไกลสำนักงานผมสักเท่าไหร ร้านแหลมเจริญซีฟูดน์รามอินทราเพราะอากาศร้อนๆ นั่งดื่มนั่งคุยห้องแอร์สบายๆ
[ ] ไอ้มาต ครับมันอยากไปเที่ยวทะเล มันวางแพลนกับไอ้ยศไว้แล้ว 3วัน 2 คืน แถวเจ้าหลาวจันทบุรี แต่มันไม่อยากบอกให้น้องแก้วรู้ ก็เพราะมันให้ไอ้ยศพาน้องๆของมัน ไปผ่อนคลายกัน เฉพาะพวกผม3คน กลัวน้องแก้วจะตามไปแล้ว ไอ้ที่จะไปปลดปล่อยกันก็จะไม่รู้จะเป็นงัย เลยพวกเราส่งซิกส์ ไม่คุยเรื่องนี้ให้น้องแก้วรู้ แฮะๆ พอน้ำเปลี่ยนนิสัยใหลลงคอ ความลับมันก็ไม่ลับซะแล้วว คุยแหย่กันไปตามประสาหนุ่มหญ่ายย ที่นี้ พอหลุดปากกันออกมา ทันทีครับ "หนูไปด้วย" เอาล่ะซี้ 2หนุ่ม อึ้งซิครับ พลาดซะแล้ว ผมเลยต้องออกตัวให้ เพราะผมก็อยากไปแบบ 3หนุ่ม 3 มุม ผมก็เลยบอกตรงๆ เพราะยัยแก้วกับผมคุยกันทุกเรื่อง "พวกพี่เค้าจะไปผ่อนคลายกะสาวๆ ไว้คราวหน้า ล่ะกัน" "ไม่เอา หนูจะไปกันพวกพี่นี่แหละ" "พี่ว่า ไว้คราวหน้า ดีกว่าแก้ว พี่พาไปเอง จะได้เอาเจ้าเตยไปด้วย " "ไม่เอา หนูอยากไปด้วยนี้" ไอ้ยศครับ ปากดี ดันทลึ่งพูดเล่นแหย่น้องเค้า "ถ้าแก้วไป พวกพี่ก็ไม่เอาสาวใหนไปแล้ว แก้วรับพวกพี่ ไหวป่าว 3 หนุ่ม 3 มุมเชียวน้า เผลอๆ 3 หนุ่ม 3 รู พร้อมกันเลย น่ะ" พวกผมหัวเราะกันร่วนเลย เรื่องคุยทลึ่งตึงตังแบบนี้พวกผมคุยเล่นกับยัยแก้วกันบ่อยๆ
[ ] แลัว 3 หนุ่ม 3 มุม ก็ อึ่ง ทึ่ง เสียว นั่งกันเงียบเลย เมื่อน้องแก้วสวนกลับไอ้ยศด้วยสีหน้าจริงจัง "ถ้าเป็นพวกพี่ 3 คน หนูไม่เป็นปัญหาสำหรับพวกพี่หรอก จะเอาหนูไปต้มยำทำแกงที่ใหนก็ได้แล้วแต่พวกพี่ แต่แค่พี่ 3 คนเท่านั้นน่ะ" น้องเค้าเห็นพวกผมเงียบ "แหม๋ พี่หนูก็แค่ อยากไปเที่ยวด้วย พี่อยากจะทำอะไรกะสาวๆ หนูจะไปขัดไปห้ามได้งัยเล่า" ไอ้ยศโยนมาให้ผมอีกแล้ว "นู้นๆ แก้วไปมันก็ เกร็งแย่อ่ะดิ " มันบอกน้องเค้าพร้อมชี้มือมาที่ผม "อ้าว ๆ มาลงที่กูได้งัยเนี้ย " ไอ้มาตผสมโรงเลย "เคลียร์เลยๆ " โอ๊ย พี่เสืออ่ะ อยู่ที่นี้ก็เกร็งทั้งวันอยู่แล้ว ไปต้องไปถึงทะเล หร๊อกก" ทีนี้พวกเรา4 คนหัวเราะกันลั่นร้านเลย บรรยากาศที่ดูจะเคลียดๆก็ผ่อนคลาย กระเส่าเย้าแหย่กันสนุกไปเลย ตกลงเอายัยแก้วไปด้วย ที่ไอ้ยศแพลนไว้เป็นอันยกเลิก เราตกลงกันว่าถึอซะว่าเปลี่ยนสถานที่กินเหล้ากัน ไอ้ยศมันให้ชวนแม่เสือไปด้วย แต่ยัยเอ้ไปไม่ได้แน่ครับ เพราะงานต่างๆเวลานี้แม่เสือดูแลหมด แบบว่าขี้ไม่ออกเยี่ยวไม่ออกก็เค้าล่ะ ส่วนงานของผม คุยๆๆอย่างเดียว (=^....<=)
[ ] ไอ้ยศอีกแล้วครับท่าน ไปช่วนแม่เสือ มันรู้จากผมแล้วว่าไปไม่ได้ แต่ก็ฟอร์มไปชวน กล่อมแม่เสือจนเอาผมไปทะเลเมืองจันท์จนได้ ตกลงผมน่ะได้คู่แล้วควงยัยแก้ว ไอ้ยศมันบอกว่าให้ยัยกิ้บกับยัยเปิ้ลไปแทน น้องๆที่ว่าจะเอาไปด้วย แม่เสือให้ คนขับรถเอารถตู้ที่สำนักงานไป พวกเราเห็นดีด้วยเพราะจะได้เมากันได้เต็มที่ อยากแวะเที่ยวที่ใหนก็สะดวก แต่ปรากฏว่าวันเดินทาง ยัยเปิ้ล ไปด้วยไม่ได้เพราะมีธุระทางบ้าน เลยมีแค่5คน เราออกกันแต่เช้า 11โมงกว่าๆ เราก็มานั่งรับลม ซดเบียร์อยู่ที่อ่าวคุ้งกระเบน หลังจาก2สาว อิ่มท้องกันแล้วก็ตะเวนหาที่พักกัน วันที่ผมไปไม่ใช่วันหยุดคนไม่เยอะมาก บ้านพักห้องพักหาไม่ยาก พวกเราได้มาบ้านพักแบบรีสอร์ท ติดหาดเจ้าหลาวเลย บ้านที่เราเข้าพักแยกเป็นส่วนตัว ซึ่งเหมาะเจาะกับทริปของพวกผมอย่างมาก บ้านพักมี3ห้องนอนกับสระว่ายน้ำเล็ก เป็นห้องนอนเล็ก 2ห้อง และห้องนอนใหญ่1ห้อง ไฮไล้มาอยู่ที่ห้องนอนใหญ่นี้แหละครับ เพราะบรรยากาศดีมาก เป็นห้องขนาด 4*4 ตรม มีเตียงคิงส์ไซร้ 1หลัง ปลายเตียงที่พื้น มีโต๊ะญี่ปุ่น ตัวนึง พร้อมหมอนขวานใบใหญ่ 3อัน ใช้นั่งเล่นนั่งพิงได้อย่างสบาย ถัดจากโต๊ะญี่ปุ่น มองผ่าน บานเลื่อนกระจก บานมุ้งลวด ไปนอกห้องเป็นสระว่ายน้ำ มีรั้วไม้กันซ้ายขวามิดชิด เลยสระไปก็เป็นวิวทะเล ข้างสระน้ำมีโต๊ะนอนเล่น อีก2ตัว เวลานอนบนเตียงในห้องจะมองเห็นวิวทะเลสวยมาก
[ ] 2สาวน้อยสาวใหญ่ พอเข้ามาเห็นห้อง "พวกหนูจองห้องนี้" แล้วยัยแก้วกับน้องกิ้บ ก็โดดเขึ้นเตียงเอากระเป๋ามารื้อหาของใช้ ของสาวๆกันง่วน ส่วนผม ว่าจะตั้งวงกันที่โต๊ะญี่ปุ่นปลายเตียง เพราะมุมดีวิวสวย เสียงตะโกนของ ไอ้มาตเพื่อนผม ยืนอยู่ตรงบันไดทางหาด ที่อยู่เลยสระว่ายน้ำไปหน่อยนึง "เฮ้ย พวกมึงเอาของลงมาที่หาดเลย บรรยากาศดีมากเลย บริเวณที่ไอ้มาตมันเรียกให้ผมลงไป อยู่ใต้สนต้นใหญ่ ที่มีร่มเงาแผ่กว้างอยู่หน้าบ้านพัก มีโต๊ะวางอาหารชายหาด มีเตียงผ้าใบพับพิงไว้4ตัวรอบโต๊ะ เราเลยลงกัน มานั่งกันริมชายหาด ลมทะเลหาดเจ้าหลาวแรงมาก เราสั่งกับแกล้มจากทางรีสอร์ท พร้อมมิกส์เซอ มาสังสรรค์กันตรงนั้นเลย อากาศช่วงมีนา เริ่มร้อนจัดแล้วครับ ทางรีสอร์ทสร้างบ้านพักเป็นส่วนตัวดีมาเลยครับ คนที่เดินอยู่ชายหาดจะมองขึ้นไปไม่เห็นสระว่าน้ำเลย และคนในบ้านได้เลย มีบ้านพักแบบผมที่พักอยู่ 2 หลัง แต่วันที่ผมมาพัก มีพวกผมพักกันอยู่หลังเดียว นอกนั้นก็มี บ้านพักหลังเล็ก มีมาพักอีกหลังนึงแต่อยู่กันคนละโซน
[ ] สาวๆเปลี่ยนชุด แล้วตามลงมา 2สาว ยัยกิ้บนุ่งขาสั้นโชว์เรียวขา เสื้อยืดสายเดี่ยวรัดรูปอวดอกอึ๋ม ยัยแก้วใส่เสื้อยืดรัดรูปเหมือนเสื้อกล้าม นุ่งกางเกงผ้ายืดขาสั้นจู๋มีผ้าถุงชายหาดพันขมวดปนไว้ข้างเอว เวลายืนดูมิดชิดดี แต่เวลานั่งนอนที่เตียงผ้าใบ เรียวขาขาวจั๊ว โผล่ออกมาอวด โครตเซ็กส์เลย ผมกับไอ้ยศไม่เท่าไรครับ แต่ไอ้มาต ซิครับเหล่ ยัยแก้วจนตากลับ ผมจิบเบียร์ละเลียดรับลมไปเพลินๆ ได้ยศกับไอ้มาต กระดกเหล้ากัน2คน 2สาวจิบเหล้ามิกส์สีสวย คนละขวด2ขวด ยัยกิ้บ กลายเป็นน้องสาวที่น่ารักของพวกผมไปแล้ว เวลาพวกผมไปที่แมนชั้น น้องเค้าจะดูและพวกผมอย่าสุดๆ มาคราวนี้ไอ้ยศเลยเอามาด้วย เสียดายยัยเปิ้ลไม่ได้มาด้วย จนยัยกิ้บมาบนเล็กๆว่า "สงสัยหนูจะรับบทหนักแทนพักผ่อนซะมั้งเนี้ย " ผมขยี้ผมน้องเค้าอย่างเอ็นดู "พวกพี่อยากมาพักผ่อน ถ้าจะให้เราดูแล ไม่ต้องถ่อมาถึงนี้หรอก" "แหม๋ ให้มันจริงเหอะ" ยัยกิ้บแหน็บผมแล้วก็หัวเราะร่วน
[ ] สาวๆนั่งจิบเหล้าสีสวยไปสักพัก ก็ชวนกันไปเดินดูของ ที่ร้านขายของพวกเปลือกหอยโมบาย ม่านเปลือกหอย เสื้อผ้าชายหาด หมวก ที่มีอยู่หลายร้าน คงเพลินกันล่ะ พอ2สาวคล้อยหลังไป "เป็นงัยบ้างว่ะ ยัยแก้ว" ไอ้ยศจิบเหล้าก่อนหันมาถามผม "ก็ดี น่ารักดี ไม่จู้จี้วุ่นวาย" "แล้วเรื่องเซ็กส์ล่ะเข้ากันได้ดีมั๊ย" "ก็เยี่ยมน่ะ ร้อนพอใช้ได้ ตามใจยังงัยก็รับได้หมด" "ตามใจมึงทุกอย่างเลยเหรอะว่ะ" ไอ้มาตถามผมอย่างสนใจ "อืม...ทุกที่..ทุกท่า..ทุกเวลา" "เฮ้ยย..โม้..ป่าว" ไอ้มาตเย้าผมยิ้มๆ " "พวงมึงก็รู้กูเป็นงัย" "แล้วมึง...หวงป่ะ" ไอ้มาตถามผมอย่างกระตือรือล้น ผมส่ายหน้า ก่อนตอบ "กูก็แล้วแต่น้องเค้า" "ไอ้มาตมันแอบชอบยัยแก้วมาซักพักแล้ว...แต่มันเกรงใจมึง" ไอ้ยศบอกผม "แอบชอบหรือแอบเงี่ยนว่ะ" ผมจิบเบียร์แล้วกระเส้าไอ้มาตมัน "แล้วกูจะบอกยัยแก้วให้" "เฮ้ยยยย..มึงจะเผากูเหรอว่ะ..ไอ้เสือ" ไอ้มาตร้องเสียงหลงเลย "เปล่า ๆ กูกับยัยแก้วคุยกันได้ทุกเรื่อง" "กูว่าไม่น่ามีปัญหาน่ะ" แล้วเราคุยกันเรื่องอื่นๆ จนเริ่มกลึ่มๆ สาวๆก็หิ้ว ถุงโมบายมาเยอะแยะไปหมด เรานั่งดื่มรับลมทะเลจน น้ำทะเลซัดมาเกือบถึงที่เรานั่งกันอยู่ เราเลยย้ายขึ้นไปนั่งดื่มกันข้างสระน้ำ ก็5โมงเย็นกว่าๆแล้ว สาวๆเลยสั่งข้าวมากินกัน ข้างสระนั้นแหละครับ
[ ] อิ่มแล้วก็นอนรับลมทะเลผึ่งพุงกัน ไอ้ยศกับไอ้มาต นอนเล่นรับลม ที่โต๊ะนอนเล่น 2 ตัวที่อยู่คู่กันข้างสระ ผมเปิดบานเลื่อนออกกว้าง ลากหมอนขวานมานั่งเอกเขนก หน้าประตูบานเลื่อน 2สาวคุยกันว่า อยากว่ายน้ำในสระ แต่ไม่มีชุดว่ายน้ำมาด้วย เพราะไม่คิดลงเล่นน้ำทะเล กลัวตัวดำ ยัยกิ้บนำก่อนเดินไปนั่งขอบสระ แก่วงขาในสระเล่น ยัยแก้วคงอยากเล่นมั่ง ปลดผ้าถุงชายหาดที่พันขมวดปนไว้ข้างเอวออก โยนมาพาดตัวผมก่อนจะวิ่งลงไปนั่งข้างๆยัยกิ้บ แกว่งขาน้ำกระจายไปทั่วสระ อากาศเริ่มโพล้เพลๆ ไอ้ยศบอกผมว่า "มาทะเลทั้งที กูอยากเห็นนางเงือกว่ะ" ผมเลยบอกว่า "งั้นจัดให้" พูดจบผมก็ลุกไปผลัก2สาวเบาๆ ก็ร่วงลงไปในสระทั้งคู่ 2สาว ร้องเสียงลั่นสระ ก่อนจะสาดน้ำมาใส่พวกผมที่นอนหัวเราะขำกันยกใหญ่ ผมหันไปบอก ไอ้ยศเพื่อนผม "มึงเห็นยัง มีนางเงือกตั้ง2ตัวแนะ " "ไม่ใช่ ม้าง..นางเงือก น่ะเปลือยอกน่ะโว้ย ไอ้เสือ " "งั้นมึงกับกูส่งสัยต้องตามลงไป หานมนางเงือกกันแล้วล่ะ" ผมพูดจบก็ถอดเสื้อยืด พร้อมกางเกงขาสั้นออก เหลือแต่กางในบอ๊กเซอร์ผ้ายืด กระโดดลงสระน้ำกระจายตูมใหญ่ ก่อนจะว่ายน้ำที่มีอยู่ระดับหน้าอกผมไล่จับ2สาว ที่ว่ายน้ำหนีผม ส่งเสียงเจี้ยวจ้าวยังกับเด็กๆเลย
[ ] ดูท่าแล้ว ผมคนเดียวคงเอาไม่อยู่ ผมตะโกนบอกเพื่อนผม "เฮ้ย พวกมึงไม่คิดจะลงมาช่วยกูมั่งหรืองัยว่ะ" เพื่อนผม2คนหัวเราะกันใหญ่ "ก็ใหนมึงว่าจะจัดให้งัย" "เออ เงือกตัวเดียวพอไหว 2ตัวไล่จับไม่ทันว่ะ เลือกไม่ถูกว่าจะจับตัวใหนดี พวกมึงก็ลงมาช่วยกูดิ" "โหยยย พี่เสือขี้โกงเนี้ย" ยัยแก้วบอกแบบหอบเหนื่อย ที่หนีผมไปรอบสระพร้อมยัยกิ้บ ไอ้ยศลุกจากโต๊ะนอนเล่น ลอกคราบตัวเองแบบผม แล้วก็โดดลงสระ โพไล่จับยัยกิ้บ ไอ้มาตเห็นไอ้ยศทำแบบนั้นก็ไม่รอช้า ลอกคราบตัวเองแล้วโดดตามลงมาในสระ โผไปช่วยไอ้ยศปล้ำจับยัยกิ้บ น้องแก้วโผว่ายมาแอบหลังผม ตั้งแต่ไอ้ยศโดดลงมาแล้ว เพลอแผลบเดียว ยัยกิ้บก็โดน2หนุ่มลุมจับลอกคราบ ส่งเสียงร้องกรีดก๊าส ปนเสียงหัวเราะ ส่วนผมนะหมุนตัวเอาหลังพิงขอบสระ พร้อมกอดรัดตัวยัยแก้วตอนที่น้องเค้าโผมาหลบหลังผมแล้ว มือซ้ายผมกอดเอวยัยแก้วที่หันหลังให้ผม มือขวาผมก็พยายาม ลากดึงกางผ้ายืดตัวสั้นจู๋ ของน้องเค้าลงไปที่เข่า ยัยแก้วก็พยายามบิดตัวหนี "พี่เสือไม่เอา อายพี่ๆเค้า" "จะมาองมาอายอะไรเล่านู้นๆ" ผมก้มไซร้แก้มน้องแก้ว พร้อมพยักเพยิบให้ยัยแก้วมองไปทางน้องกิ้บ ที่เวลานี้เหลือแต่ตัวเปลือยเปล่า เสื้อกางเกงโดนเหวี่ยงๆไปอยู่บนพื้นข้างสระ ร้องอี๋ อี๋ อี๋ เสียงสท้าน ดิ้นหนีมือปลาหมึกของเพื่อนผม2คน จนน้ำกระจาย
[ ] ผมหมุนตัวยัยแก้วหันหน้ามาหาผม พร้อมก้มจูบไซร้แผ่วๆเบาๆ ไปตามแก้มที่เปียกไปด้วยน้ำในสระ 2มือค่อยๆขยับดึงกางเกงผ้ายืดขาสั้น พร้อมชั้นในของน้องเค้า ยัยแก้วเอียงคอหนีแบบจั๊กเดียม แต่ก็ยกขาขยับช่วยให้ผมถอดกางเกงออกได้สะดวก พอกางเกงผ้ายืดขาสั้น พร้อมชั้นในของน้องเค้าหลุดออก ผมก็เหวี่ยงขึ้นไปข้างสระ ผมเอามือซ้ายโอบประคองหลังยัยแก้วไว้หลวมๆ ก่อนจะประกบปากจูบแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน โดยมี2แขนของยัยแก้วโอบ กอดคอผมพยุงตัวไว้ ผมไม่ปล่อย ให้มือขาวผมว่าง ค่อยๆหงายมือสอดเข้ากลางหว่างขาน้องเค้า เอามือขยำบีบพลูเนื้ออวบๆที่อยู่ใต้น้ำเบาๆ แล้วผมก็อดขำไม่ได้ ทิวขนบางๆที่เคยอยู่บนโหนกเนื้อน้องเค้ามันหายไป เหลือแต่โหนกเนื้อเกลี้ยงเนียน ผมกดมือขยำคลึงเบาๆ ยัยแก้วถอนจูบ "ขำอะไรอ่ะพี่เสือ" ก็ผมจูบไปพร้อมขำน้อยๆไปด้วย เสียงยัยแก้วถามผมแบบงอนๆ ผมคลึงโหนกเนื้อยัยแก้วที่เคยมีทิวขนบางๆเน้นๆ "มัยมันเกลี้ยงเกราจัง ไม่สากมือด้วย" "ยัยแก้วหลบตาผมอายๆ "หนูแว๊กออก ไม่ได้โกนนี่" "เรานึกงัยเนี้ย" แก้วยัยหน้าแดงระเรื่อ "ไม่รุ" ดูแล้วอดที่จะประกบปากจูบอีกครั้งไม่ได้
[ ] ผมแลกลิ้นกับยัยแก้วอย่างสุดมัน นิ้วกลางผมก็ตวัดลากไปตามร่องหลืบ จนยัยแก้วคราง อืม อืม อืม เบาๆในลำคอ ก่อนจะกอดคอผมแน่น ยามที่ผมกดนิ้วจมเข้าไปในรูหลืบน้องเค้า พักนี้ผมไม่ค่อยได้แวะไปหาน้องแก้วได้บ่อยเหมือนก่อน ก็อย่างที่รู้ๆแหละครับโดนคุมเข้มซะ ดูยัยแก้วจะเร่าร้อนกว่าปกติ ร่อนสะโพกโยกรับนิ้วผม ที่ควานเป็นวงกลมเบาๆในรูหลืบ จนน้ำในสระกระเพื่อมเป็นลูกคลื่น ปากก็จูบดูดลิ้นผมแนบแน่น ส่งเสียงครางในลำคอ อืม อืม อืม พักเดียวยัยแก้วก็ถอนจูบ ผวากอดตัวผม ตวัดขาขวาเกี่ยวขาผม ขาซ้ายน้องเค้ายันพื้นสระ เกร็งพลูเนื้ออัดมือผม รูหลืบบีบรัดนิ้วผมแน่นหนึบ กลั้นเสียงครางแบบไม่ให้เสียงดัง อาส์ส์ส์ส์ ผมกระดอแข็งเด๊กดันบอ๊กเซอร์โด่งเด่ ยัยแก้วกอดผมอยู่ท่านั้น จนคลายขาที่ตวัดเกี่ยวขาผมไว้ออก ผมค่อยถอนนิ้วจากรูหลืบน้องเค้า พร้อมถอดบอ๊กเซอร์ของผมออกโยนขึ้นไปไว้ขอบสระ
[ ] บรรยากาศรอบบ้านพักเริ่มมึดครึมโดยเฉพาะในสระน้ำ มีแค่แสงไฟในห้องที่เปิดอยู่ดวงเดียวสาดลงมา มองดูขมุกขมัว เวลานี้ผมยืนท่อนลำแข็งชี้ด่อยู่ใต้น้ำ มียัยแก้วยืนเปลือยท่อนล่างแช่อยู่ใต้น้ำเหมือนกัน ผมค่อยๆถอดเสื้อยัยแก้วออก โดยน้องเค้าช่วยถอด ฝั่งทางด้านเพื่อนผมกับยัยกิ้บ ที่อยู่อีกฝั่งของสระ ผมเห็นแล้วยิ่งเงี่ยนง่านมากขึ้น ไอ้มาตหันหลังพิงขอบสระมียัยกิ้บหงายท้อง หลังพิงอยู่กับแผงอกไอ้มาต 2แขนเพื่อนผมลอดใต้รักแร้น้องกิ้บ เอา2มือกุมขยำเต้าอวบของยัยกิ้บไว้ มีไอ้ยศแทรกอยู่กลางหว่างขา กำลังยืนกระเด้าพลูเนื้อน้องเค้าอยู่ใต้น้ำ ผิวน้ำกระเพื่อมเป็นวงกว้าง ยัยกิ้บส่งเสียงครางฟังไม่ได้ศัพย์ ผมรั้งยัยแก้วเข้าหาตัวผม พร้อมคว้ามือน้องเค้ามาจับท่อนลำร้อนผ่าวของผม ยัยแก้วสาวมือถอกท่อนลำผมเข้าออกเบาๆ ผมก้มประกบปากจูบแลกลิ้นกันอีกครั้ง โดยมีนิ้วผมสาวอยู่ในรูหลืบ ยัยแก้วรูดท่อนลำผมตามจังหวะสาวนิ้วในรูหลืบน้องเค้า ไม่นานยัยแก้วก็ถอนจูบ "พี่เสือ พี่ หนู่ไม่ไหวแล้วพี่ "ยัยแก้วบอกผมเสียงกระเส่า
[ ] ผมพลิกให้น้องแก้วเอาหลังพิงขอบสระ พร้อมช้อนขาขึ้นข้างนึงดันตัวไปติดขอบสระ ยัยแก้วเอา2มือจับบ่าผมประคองตัวไว้ ผมจับท่อนลำที่แข็งปั๊ก พยายามกดหัวถอกเข้าร่องหลืบ ผมดันท่อนลำเสย จนหัวถอกค่อยๆมุดเข้ารูหลืบจนมิดเงี่ยง ยัยแก้วเม้มปากหลับตาปี๋ ขาขวาโดนจับข้อพับยกอ้าไว้ เอาแขนขวาโอบคอผมไว้ มือซ้ายเกาะขอบสระ มือนึงผมจับยกขาน้องเค้าไว้ อีกมือ ผมละจากท่อนลำที่มุดเข้าในรูหลืบ มารั้งเอวน้องเค้า พร้อมกระเด้าเสยอัดท่อนลำเน้นๆ ผลุบ ท่อนลำผมมุดเข้าสุดโคน "โอ๊ววว" ยัยแก้วร้องไม่ออมเสียงแล้วครับ ผมยืนโยกบดหนอกผม กับผลูเนื้อ หัวถอกผม ควานอยู่ในรูหลืบ ที่บีบรัดแนบแน่น "อู้ส์ส์ อู้ส์ส์ อู้ส์ส์" ยัยแก้วส่งเสียงคราง ผมค่อยๆถอนท่อนลำออกมาช้าๆ ก่อนจะกระเด้าเน้นๆ แรงต้านของน้ำในสระ ทำให้ผมต้องออกแรงมากกว่าปกติ แต่ได้อารมณ์มาก แรงกระเด้าของผมทำน้ำกระเพื่อม กระแทกขอบสระ แซบ ๆ ๆๆๆๆ ผมรูสึกได้ถึงการเกร็งสะโพกของยัยแก้ว รูหลืบที่บีบรัดเกร็งกระตุก "อ้าส์ส์ส์ส์" ยัยแก้วถึงฝั่งไปแล้วครับ
[ ] ผมกำลังมันได้ที่ ผมกระเด้าต่อเนื่อง เสียงน้ำกระเพื่อกระแทกขอบสระ แซบ ๆๆๆๆๆๆ เคล้าเสียงครางยัยแก้ว "อู้ส์ส์ อู้ส์ส์ อู้ส์ส์" อยู่ในน้ำแบบนี้ผ่อนแรงผมได้เยอะ แต่ยังงัยก็ยังล้าอยู่ดี เพราะต้องช้อนรับตัวยัยแก้วไว้ ส่วนน้องเค้าก็เขย็งขาเดียวอยู่ใต้น้ำ แต่ไม่ปริปากบ่น แต่ผมรู้ว่าน้องเค้าคงล้าขาเหมือนกัน ผมหยุดกระเด้าเอาแขนขวาช้อนใต้ข้อพับขาซ้ายน้องเค้ายกขึ้นอีกข้าง ยัยแก้วก็เอา2แขนโอบคอผม ขา2ข้างถ่างอ้าพาดอยู่กับแขนผม มีท่อนลำผมอัดจมมิดอยู่ในรูหลืบ ผมยืนอุ้มยัยแก้วโดยมีน้ำในสระช่วยพยุ่งรับตัวน้องเค้าไว้ ผมอุ้มกระเด้าเนิบๆ โดยเอาหลังน้องเค้าพิงขอบสระไว้ ยัยแก้วโน้มคอผมประกบปากจูบ ขอบอกว่าอารมณ์นั้นหูดับแล้วครับ ไม่สนว่ารอบข้างเป็นงัยแล้ว เหนือน้ำก็แลกลิ้นอย่างเร่าร้อน ใต้น้ำก็กระเด้าบดอัดใส่กันอย่างต่อเนื่อง จนยัยแก้วถอนจูบ "พี่เสือ เร็ว พี่ อู้ส์ส์ อู้ส์ส์ " น้องเค้าบอกผมพร้อมโน้มคอผมแอ่นพลูเนื้ออัดรับท่อนลำผมถี่ๆ ผมก็เสียวถึงขีด "อ้า อ้า อ้าอ้าส์ อ้าส์" เราครางประสานกัน ผมโหมกระเด้าถี่ยิบ พร้อมเกร็งดันหลังน้องเค้าติดขอบสระนิ่ง ประกบปากแลกลิ้น รูหลืบบีบรับแนบแน่นหัวถอกเสียวสท้าน ปลดปล่อยความเสียวที่ทยานถึงขีด ปลึด ปลึด ปลึดด เรายืนจูบกันแบบผ่อนคลายในท่านั้นอยู่พักใหญ่ จนเสือน้อยอ่อนตัวใหลหลุดจากรูหลืบน้องเค้า
[ ] ผมปล่อยขายัยแก้วลงยืน ผมกับน้องเค้ายังยืนกอดจูบละเลียดกันยังสุขเสียว ผมกับยัยแก้วเบี่ยงตัว เอาหลังพิงกับขอบสระ อย่างผ่อนคลาย ตรงหน้าเรา ขอบสระฝั่งตรงข้าม ไอ้ยศนั่งห้อยขาอยู่ขอบสระ เอามือลูบหัวยัยกิ้บที่กำลังอมดูดท่อนเอ็นของมัน มีไอ้มาต กำลังยืนกระเด้าบั้นท้ายน้องเค้าอยู่ในสระอยางเมามัน ผมหันไปทางยัยแก้วที่เพ่งมอง กิจกามของเพื่อนๆผมอย่าตั้งใจ ผมเอามือโอบเอวยัยแก้วดึงขยับมาชิดตัวผม ยัยแก้วก็สอดแขนมากอดเอวผม ผมไล้มือที่กอดเอวลงลูบโหนกเนื้อเกลี้ยงเนียนของน้องเค้าแผ่วๆ น้องเค้าก็ไล้มือมารูดท่อนลำที่หดเหี่ยวของผมเบาๆ "รู้มั๊ย..ไอ้มาต มันแอบสนใจเราน่ะ...แก้วรู้ป่าว" ยัยแก้วพยักหน้า แต่ตายังมองกิจกามข้างหน้าไม่วางตา "รู้งี้แล้วเราว่างัย" "ยัยแก้วหันมาหาผมก่อนพูดเบาๆ "แล้วพี่เสือล่ะว่า งัย" "พี่ก็แล้วแต่เราน่ะแหละ" "พี่ก็รู้ กับพวกพี่ว่างัย หนูก็ตามนั้น" ผมจูบหน้าผากน้องเค้าเบาๆ "พวกพี่น่ะรักเอ็นดูแก้วกันทุกคนน่ะเแหละ" ยัยแก้วขยำท่อนลำผมดึงเบาๆ "เอ็นดูให้ดูเอ็นน่ะซิ" ผมหัวเราะขำน้อยๆ "เนี้ยมันเกรงใจเราน่ะ ไม่งั้นมันมาลุมปล้ำเงือกน้อยตัวนี้แล้ว" "เดี๋ยวหนูขึ้นก่อนน่ะ พี่เสือ แล้วพี่อย่าให้เจ้าเตยมันรู้ล่ะมันยอมแต่ อาเสือของมันเท่านั้นน่ะ" "โอ้ย มันจะรู้ได้งัย" ยัยแก้วหัวเราะหึหึหึ ก่อนบอกผมว่า "ลูกคุยกะหนูเรื่อง อย่าเผลอหลุดปากไปล่ะ " ผมล่ะเสียววาบเลย
[ ] น้องแก้วขึ้นจากสระแล้วรีบเข้าห้องพักไป ผมว่ายเข้าไปหาพรรคพวกผมอีกฝั่งของสระ เสียงไอ้ยศครางกระเส่าเสร็จคาปากยัยกิ้บไปซะแล้ว ไม่ถึงอึดใจ ไอ้มาตก็ซอยยิกอยู่ไต้น้ำ เกร็งกระตุกเสร็จตามไอ้ยศไปอีกคน ไอ้มาตหันมาเห็นผม ก็ส่งซิกส์ทำนองว่า มึงต่อดิ ผมสายหน้าตอบกลับ น้องกิ้บอมน้ำในสระ ล้างปากบ้วนลงรางน้ำขอบสระ ผมเข้าไปลูบหัวอย่างเอ็นดู เหนื่อยมั๊ย ยัยกิ้บไม่ตอบแต่ส่ายหน้ายิ้มๆ "ไปขึ้นไปล้างตัวไป๋" น้องกิ้บขึ้นสระกำลังจะเข้าห้องไอ้ยศก็ตะโกน "ต้มน้ำไว้ชงกาแฟดัวยน่ะกิ้บ" "เฮ้ย กูคุยให้แล้วน่ะโว้ย ไอ้มาต ไฟเขียว" "แน่ น่ะ มึง" ไอ้มาตถามผมให้แน่ใจ "เออ ชัวร์" "มึงก็รอไอ้เสือมันเปิดเกม แล้วมึงค่อยเข้าไป" ไอ้ยศบอกไอ้มาตแม้ว่ามันอยากอึ้บน้องเค้าแค่ใหน แต่พวกเราก็ให้เกียรติ น้องเค้า ไม่บู่มบ่าม เอาแต่ใจเหมือน สาวๆของไอ้ยศมัน เราแช่น้ำคุยกันสักพัก ก็เป็นเปรต ทะเล3ตัวเดินโทงๆขึ้นจากสระ ผมไอ้ยศกับไอ้มาตไปอาบน้ำล้างตัว แล้วกลับมาตั้งวงดื่ม ที่โต๊ะญี่ปุ่นปลายเตียง ในห้องใหญ่
[ ] เราไม่เปิดแอร์ เปิดบานเลื่อนกระจกไว้ ปิดแต่บานมุ้งลวด รับลมทะเลที่ผ่านเข้ามาในห้อง 2สาวนั่งเช็ดผมเป่าผมกันอยู่บนเตียง เรา3หนุ่ม3มุม ก็นั่งจิบยอดข้าวกันเพลินๆ รับลมทะเลเคล้าเสียงคลื่น ซักพัก ไอ้ยศก็บอกยัยกิ้บ "ชงกาแฟ มาให้พวกพี่หน่อย" อึดใจใหญ่ๆ ยัยกิ้บ ก็ยกกาแฟมาให้พวกผม3คน ก่อนพูดเบาๆกับไอ้ยศ "แล้วหนู่จะได้พักผ่อนมั๊ยเนี้ย" ที่แรกผมก็งงกับคำพูดน้องเค้า มาถึงบางอ้อก็ ยัยกิ้บ บอกเบาๆ "ตาไม่แข็งแต่ดอแข็ง" กาแฟของจีนที่ผมเคยเล่าไปคราวก่อนนู้นถ้าจำกันได้ พอน้องแก้วเป่าผมแห้งแล้วก็ลงมานั่งข้างผม ยัยกิ้บก็ไปนั่งอยู่ข้างไอ้ยศ 2สาวนั่งจิบเหล้ากับพวกผม เพราะเหล้าสีสวยหมดแล้ว ยัยกิ้บคอยเป็นคนชงเหล้าให้พวกเรา ยัยแก้วตัวขาวดื่มไป3แก้ว ผิวแดงไปทั้งตัว พวกเราเริ่มตึงๆนิดๆ ยัยแก้วกับยัยกิ้บก็ดูกลึ่มๆ ไอ้ยศกับไอ้มาต คุ่ยแหย่สาวๆ 2แง่2ง่าม ซักพักยัยกิ้บก็โดนล้วงโดนควัก น้องเค้าอยูในชุดกางเกงขาสั้นบานๆเสื้อสายเดียวโนบรา ส่วนยัยแก้วนุ่งกางเกงเล แบบเดียวกับผม ใส่เสื้อกล้ามผู้หญิง โนบราเหมือนยัยกิ้บ กาแฟของเพื่อนผมเริ่มออกฤทธิ์ ยิ่งเห็นไอ้มาตสอดมือเข้าใต้ขากาเกงขาสั้นบานๆของยัยกิ้บที่นั่งขัดตะมาดพิงไอ้ยศที่ล้วงนวดคลึง เต้าอวบตึงของน้องเค้า แผ่วๆ ผมเห็นยัยกิ้บหลับตาเม้มปาก มือกำหมอนขวานเกร็งแน่น
[ ] ผมโอบหอมแก้มยัยแก้วฟอดนึง "พี่อยากกินหอยอ่ะ" "ครัวเค้าปิดแล้ว" ยัยแก้วก็ซื่อตามนิสัย ผมสายหน้า "ไม่ปิด" พร้อมเอามือที่โอบน้องเค้าลงไปบีบสะโพกน้องเค้าเบาๆ "เปิดหน่อยน่ะ พี่เสือ ย๊าก อยาก ชิมหอยหวานๆ" ยัยแก้วบิดต้นแขนผมเบาๆ "บ้าอ่ะ" ผมลุกขึ้นจากหมอนขวานที่ผมนั่งพิงอยู่ตรงโต๊ะญี่ปุ่นปลายเตียง คลานไปบนเตียง พร้อมฟอร์มบิดขี้เกียด "อืมม...เมื่อยจัง...แก้ว...มากดหลังให้พี่หน่อยจิ" ผมนอนคว่ำไปบนที่นอน พร้อมส่งซิกส์ให้ไอ้มาตที่มองมาทางผม ยัยแก้วลุกตามผมขึ้นมาบนเตียง คลานมาที่ตัวผม ขึ้นนั่งคล่อมทับสะโพกผม ที่นอนคว่ำเหยียดยาวอยู่บนที่นอน พร้อมโน้มตัวเอา2มือกดบั้นเอวผมไปมาเบาๆ ผมเหลือบไปทางเพื่อนผม ยัยกิ้บกึ่งนั่งกึ่งนอน พิงหมอนขวาน ไอ้ยศมันเลิกเสื้อยัยกิ้บก้มดูดฟัดเต้าอวบเต่งอย่ามันปาก ไอ้มาตก็ลากกางเกงขาสั้นของน้องเค้าออก จับข้อเท้าน้องเค้าโน้มตัวกดถ่างอ้าออกกว้าง โหนกเนื้อที่มีทิวขนบางๆ พลูเนื้อแอ่นนูนเด่นเต็มตา ไอ้มาตซุกหน้าลงไปจูบฟัดอย่างเมามัน เห็นแแบบนั้นท่อนลำผมแข็งดันที่นอนจนอึดอัด บวกกับยัยแก้วนั่งทับสะโพกผมไว้ด้วย
[ ] ผมค่อยๆ พลิกตัวนอนหงาย โดยยัยแก้วยังคล่อมตัวผมอยู่ พร้อมรั้งตัวน้องเค้าลงมาประคองกอด จูบไล้แก้มนวลเนียนแผ่วๆ น้องแก้วโถมตัวกอดผมเบาๆ ผมซุกไซ้ไปตามซอกคอ กลิ่นกายจากตัวน้องแก้ว กระตุ้นความเสียวซ่านให้ผมร้อนขึ้น ผมจูบไซร้บดขยี้ริมฝีปากอวบอิ่ม น้องแก้วโอบคอผมหลับตาพริ้มอ้าปากออกรับ แลกลิ้นจูบกับผมอย่างนุ่มนวล ส่งเสียงครางเบาๆอยู่ในลำคอ ผมเอามือขวาขยับขอบกางเกงเล ที่น้องเค้าพับไว้หลวมๆ จนคลายออก พร้อมสอดมือเข้าไปในกาเกงเลน้องเค้า ลูบไล้ไปตามท่อนขาที่ก่ายคล่อมทับอยู่บนหน้าท้องผมแผ่วๆ ค่อยๆไล้มือลูบเกาสลับขยำแก้มก้นแน่นเนียน แผ่วๆเบาๆ ผมจูบแลกลิ้นพร้อมลูบไล้ขยำแก้มก้นน้องแก้วเบาๆ มือซ้ายค่อยๆสอดมือเข้าไปในเสื้อกล้ามน้องเค้า ด้านหลังลูบไล้ไปตามแผ่นหลังเนียนๆ อย่างเบามือ พร้อมแอ่นท่อนเนื้อที่แข็งเด๊กในกางเลของผม บดรับพลูเนื้อที่มีกาเกงเลยัยแก้วปิดอยู่หลวมๆกดอัดโยกส่ายไปมาน้อยๆ ผมถอนจูบ ไซร้ไปกระซิบข้างหูน้องเค้า "ขอพี่เสือชิมหน่อยน่ะ" ยัยแก้วยันตัวขึ้นจากแผ่นอกผม พลิกตัวกลับหัวลงไปกลางหว่างขาของผม ผมดึงสะโพกจับขาน้องแก้วค่อยๆ ดึงกางเลที่หลุดหลวมออกจากสะโพก ยัยแก้วค่อยๆดึงกางเกงเลของผมออกไปทางปลายขา ก่อนจะยกเข่าคร่อมขึ้นมานอนทาบอยู่ตัวผม
[ ] ตอนนี้ยัยแก้วคร่อมขึ้นนอนคว่ำทาบอยู่ตัวผม ที่นอนกระดอชี้เด่ หน้าหันไปทางปลายเท้าผม ที่เหยียดไปทางหัวเตียง สะโพกกลมกลึงขาวจั๋วอวด พลูเนื้ออวบที่แว๊กขนจนเกลี้ยงเนียน กลีบแคมอวบเยิ้มฉ่ำ อ้าออกเล็กน้อย จ่ออยู่ปลายจมูกผม กลิ่นเมือกคาว กระตุ้นต่อมกามของผมอย่างมาก ผมโอบมือทั้ง2ข้างแหกแก้มก้นขาวจั๊วของน้องแก้วอ้าออก น้องเค้ากดพลูเนื้ออวบลงมาที่ปากผม ผมแหย่ลิ้นเข้ากลางกลีบแคมที่ผมแหกไว้ตวัดลิ้น ลากไปตามกลางกลีบแคมอวบ จนถึงปลายติ่งเสียวที่ยื่นล้ำออกมา ผมตวัดลิ้นวนรอบติ่งเสียวเนิบๆ น้องแก้วส่ายกระดกก้นน้อยๆรับลิ้นของผม ส่งเสียงคราง "อื้ยส์.ส์ส์" เบาๆ ผมรู้สึกเสียวหัวถอก ที่น้องเค้าขยับมือรูดท่อนลำของผมเบาๆ ผมกดปลายลิ้นลากไล้ปากรูหลืบสลับอมดูดกลีบแคมอวบ พร้อมกระดกก้นกระเด้าท่อนลำใส่มือยัยแก้วเบาๆ ผมรู้สึกเสียวตึงที่หัวถอก ก็น้องแก้ว รูดหนังหุ้มลงที่โคนท่อนลำ ไล้ลิ้นตวัดเลียวนรอบหัวถอกผม ก่อนที่จะค่อย ๆ ใช้ปากอมดูดหัวถอกของผม เสียววาบตลอดท่อนลำ ผมระบายความเสียวด้วยการ ตวัดลิ้นวนรอบติ่งเสียวของน้องเค้า ผมตวัดลากลิ้นเน้นๆถี่ๆ น้องแก้วก็รูดริมฝีปากขึ้นตามจังหวะการลงลิ้นของผม ผมกดปลายลิ้นลากจากปลายติ่งเสียวช้าๆ กดปลายลิ้นเน้นๆ ลากไปจนถึงรู้ก้นที่เป็นจีบสีชมภูอ่อนๆ ขมิบย๊วบๆ ยามที่ผมเลียไล้
[ ] ผมหลับตารับรสเสียวจากปลายหัวถอก ปากก็ผมดูดเลียร่องหลืบยัยแก้ว ผมก็รู้สึกยวบย้าบบนที่นอน ตรงหัวผมที่หันไปทางปลายเตียง ผมลืมตาเหลือบดู ไอ้ยศครับแก้ผ้าล้อนจ้อน คลานขึ้นมาอยู่บนหัวผม เอานิ้วชี้จ่อที่ปาก ส่งซิกส์ว่าอย่ากระโตกกระตาก ทำปากปะงาบๆ อ่านได้ความว่า "สวยทั้งรูหอยรูตูดเลยว่ะ" ผมยังลากปลายลิ้นขึ้นลงตามร่องเสียวยัยแก้วไปเรื่อยๆ น้องแก้วอมดูดหัวถอกเน้นๆจนผมเสียวแปล๊บ กดพลูเนื้อส่ายสู้ลิ้นผม รู้สึกได้ถึงแรงขมิบจากรูหลืบ ยู๊บๆยู๊บๆยู๊บๆ ผมอมติ่งเสียวดูดเน้นๆ ไอ้ยศคงเงี่ยนสุดๆ ค่อยๆก้มลงลิ้นรูก้นรัวลิ้นถี่ยิบ ผมยังลากปลายลิ้นขึ้นลงตามร่องเสียวยัยแก้วไปเรื่อยๆ น้องแก้วอมดูดหัวถอกเน้นๆจนผมเสียวแปล๊บ กดพลูเนื้อส่ายสู้ลิ้นผม รู้สึกได้ถึงแรงขมิบจากรูหลืบ ยู๊บๆยู๊บๆยู๊บๆ ผมอมติ่งเสียวดูดเน้นๆ ไอ้ยศลงลิ้นแหย่รูก้นรัวลิ้นถี่ยิบ น้องแก้วถอนปากจากท่อนลำผม เกร็งสะโพกกดพลูเนื้ออัดปากผม ครางเสียงสท้าน "อ๋ายส์ส์.ซีดส์ส์ส์" ผมยังดูดเลียรูหลืบที่ขับเมือกเสียวออกมาจนเยิ้ม อย่างต่อเนื่อง ยัยแก้วคว้าท่อนลำแข็งโด่ของผม งับอมหัวถอก รูดริมฝีปากขึ้นลงถี่ๆ พร้อมใช้มือรูดท่อนลำผมไปด้วย น้องเค้ายังไม่รู้ครับว่ามี2ลิ้น ระดมเลีย2รูเสียวของน้องเค้า
[ ]ไอ้ยศสกิดผม ทำปากปะงาบๆ "กูขอน่ะ" ผม พยักหน้า มันค่อยยืดตัวขึ้น กระดอมันชี้กระดกงึกๆ อยู่หน้าผม ผมโอบมือทั้ง2ข้างแหกแก้มก้นขาวจั๊วของน้องแก้วอ้าออก พร้อมดันยกสะโพกขึ้น ไอ้ยศขยับเข่าเข้าไปให้ถนัด มือขวากำท่อนเอ็นแข็งโป๊กรูดหนังหุ้มปลายจนหัวถอกพองก๋า จ่อไปที่ร่องหลืบที่ฉ่ำเยิ้มกดลากหัวถอกขึ้นลงตามรอยผ่าพลูเนื้อเน้นๆ จนหัวถอกมันถูไถเปียกชุ่มเปียกลื่นไปด้วยน้ำรักของน้องเค้า มันค่อยๆกดหัวถอกลงกลางพลูเนื้อที่เบียดชิดกันอวบนูนโค้ง หัวถอกค่อยๆมุดผลุบเข้าไปจนมิดเงี่ยงหัว ยัยแกัวถอนปากจากหัวถอกผม "อู้ยส์ส์ซี๊ดส์ส์" ส่งเสียงครางเบาๆยามหัวถอกไอ้ยศ ค่อยๆจมลงไปในรูหลืบ ผมเห็นท่อนลำเพื่อนผมค่อยๆ ดึงกลีบแคมอวบยู้จมตามลงในรูหลืบมุดไปอีกนิด ยัยแก้วโหย่งสะโพกขึ้นรับ พร้อมส่งเสียงคราง "ซี๊ดส์ส์ ซี๊ดส์ส์ ซี๊ดส์ส์" เพื่อนผมเอา2มือ ประคองจับบั้นเอวทั้ง2ข้างของน้องเค้า แล้วกระเด้าอัดท่อนลำจนมิดโคน เสียงหน้าขากระทบแก้มก้นเสียงดัง ตั๊บ "โอ๊ววว" ยัยแก้วร้องเสียงดัง ไอ้ยศกดกระดอแช่ไว้ ร้องคราง "อู้ส์ส์ซี๊ดส์ส์ ดูดดีจัง อู้ส์ส์ซี๊ดส์ส์ "
[ ]ยัยแก้วฟุบหน้ากับที่นอนกลางหว่างขาผม แอ่นก้นยกโด่งมีไอ้ยศเพื่อนผมรั้งสะโพกไว้ ไอ้ยศโยกกระเด้าเนิบๆ เม็ดเสียวยัยแก้วปลิ้นชี้เด่มาที่หน้าผม ผมพงกหัวเลียเม็นเสียวแดงก่ำ ที่มีกระดอไอ้ยศสาวกระเด้าไปด้วย พร้อมสอดมือลูบไล้ขยำเต้ากลมเต่งใต้เสื้อกล้ามที่ทับหน้าขาผม ผมนวดคลึงใช้หัวแม่มือกับนิ้วชี้บีบหมุนคลึงไปบนหัวนมทั้ง2ข้างเบาๆ "อาส์..อู้ส์ส์ส์…อาส์ส์ " ยัยแก้วกอดข้อเท้าผม ครางกระเส่า "ซีดส์ส์ส์ ซีดส์ส์ส์ อู้ยส์ส์ อู้ยส์ส์" ตัวเกร็งสั่นสท้าน ไอ้ยศกระเด้าเน้นๆถี่ยิบ ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บตั๊บตั๊บตั๊บตั๊บ จนผมต้องถอนปากจากเม็ดเสียวน้องเค้า เพราะโหนกเนื้อกระแทกปากผมจนเจ็บ ผมค่อยๆไถเบี่ยงตัวออกจากใต้ท้องน้องเค้า หมุนตัวกลับไปทางหัวเตียงเอาหมอนพิงหลังกับหัวเตียง พร้อมกางขาคล่อมหัวยัยแก้ว ที่เถือกไถไปมา อยู่กลางหว่างขาผม ตามแรงกระเด้าของเพื่อนผม กระดอผมตั้งแข็งเป็นลำกระดกงึกๆ งึกๆ อยู่ตรงหน้าน้องเค้า ไอ้ยศเห็นผมก็ผ่อนแรงกระเด้าแบบเนิบๆ ผมเอา2มือประคองแก้มน้องแก้วให้เงยหน้าขึ้น ยัยแก้วรู้ว่าผมต้องการอะไร
[ ] เอามือนึงยันที่นอน มือขวากำกระดอผมที่แข็งโป๊กรูดหนังหุ้มปลายจนหัวถอกพองบาน พร้อมก้มหัวอมดูดท่อนลำผม แต่ไม่ถนัดเพราะแรงกระเด้า ของไอ้ยศทำเอาหัวสั่นหัวครอน ผมเลยเอามือถอกกระดอของผมเองรั้งตั้งเด่ น้องแก้วเอา2มือยันที่นอน ก้มหัวอ้าปากอมหัวถอกผม รูดปากดูด ตามจังหวะกระเด้าของไอ้ยศ ผมเสียวเกร็งไปทั้งตัว "อาส์ส์ อาส์ส์ อาส์ส์" จนผมต้องครางระบายความเสียว ผมลืมไอ้มาตกับยัยกิ้บไปเลย เห็นอีกทีมันก็คลานกระดอชี้เด่ มุดนอนหงายเข้าไปงับหัวนมยัยแก้ว ที่กระเพื่อมตามแรงกระเด้า ยัยกิ้บก็คลานตามมาอมดูดท่อนเนื้อไอ้มาต มหกามของพวกเรา มันกระตุ้นความหื่นให้ผมสุดๆ ไอ้ยศคงเสียวเงี่ยนง่านได้ที่ กระเด้าถี่ๆ ก่อนจะเรียกยัยกิ้บ เสียงกระเส่า "กิ้บๆ กิ้บ" พร้อมถอนท่อนลำออกจากรูหลืบน้องแก้ว เบี่ยงหัวถอกที่เป็นมันเยิ้มมาทางยัยกิ้บ น้องเค้ารีบคว้าท่อนเอ็นเข้าปากดูดจนแก้มตอบ ไอ้ยศเกร็งสะโพก เอา2มือรั้งหัวยัยกิ้บ แหงนหน้าเริด ส่งเสียงคราง "อาส์ส์ส์ส์ "
[ ] ทางไอ้มาต ไม่ชักช้าเลยครับ พอได้ยินเสียงไอ้ยศเรียกยัยกิ้บ มันก็ถอนปากจากเต้าอวบยัยแก้ว รีบลุกไปอยู่หลังไอ้ยศ พอไอ้ยศถอนท่อนลำออกจากรูหลืบน้องเค้า ไอ้มาต เข้าเสียบกระเด้าต่อทันที แบบถี่ยิบ พร้อมส่งเสียงคราง "อู้ อู้ อู้ อู้ อู้ อู้ ดูดดี ดีจังแก้ว อู้ อู้อู้ " ส่งสัยเงี่ยนสุดๆ มันกระเด้าน้องเค้าเน้นๆเต็มๆ จนยัยแก้วปากหลุดจากท่อนลำผมฟุบหัวเถือกไถอยู่บนหน้าท้องผม ก่อนจะกอดเอวผมแนน ร้อง"อ๋ายส์ส์.ซีดส์ส์ส์" กดหน้าแนบกับท้องผม ไอ้มาตก็กระเด้าไม่หยุด ก่อนจะร้องเรียกยัยกิ้บ มันเลียนแบบไอ้ยศเป๊ะ ยัยแก้วทำท่าจะทิ้งตัวลง ผมรีบรั้งยัยแก้วเข้าหาตัวผม น้องแก้วยันตัวขึ้นในท่าคลาน เงยหน้ายิ้มให้ผม "ไหวมํ๊ย" น้องเค้าพยักหน้าให้ผมน้อยๆ ยัยแก้วรู้ครับว่าผมเงี่ยนง่านเต็มที่เหมือนกัน น้องแก้วค่อยๆคลาน คุกเข่าขึ้นคร่อมหน้าท้องผม อย่างรู้ว่าผมต้องการอะไร น้องแก้วค่อยๆโหย่งตัวขยับเข่ากางออก มือนึงกดหน้าท้องผม มือนึงจับท่อนเนื้อที่เวลานี้แข็งตั้งลำชี้เด่ จ่อไปที่ปากรูหลืบ กดตัวลงมาช้าๆ ผมเกร็งก้นแอ่นดันท่อนเนื้อสวนเข้าไปในรูหลืบที่แฉะเยิ้มจากเมือกเสียวในรูหลืบน้องเค้า หัวถอกค่อยๆมุดเข้าไปอย่างช้าๆ น้องแก้วเงยหน้าหลับตาพริ้ม ห่อปากครางเบาๆยามที่หัวถอกผมค่อยๆมุดเข้าไปในรูหลืบช้าๆ " ซู๊ดส์ส์ส์..อาส์ส์ส์"
[ ] กระดอผมมุดไปมิดเงี่ยง ผมรวบเอวน้องแก้ว ดึงรั้งเข้าหาตัวพร้อมแอ่นกระเด้าเน้นๆ สวนที่เดียวสุดโคน "โอวส์..อ้าส์ส์" น้องแก้วสดุ้งโถมตัวกอดผม ผมเอาเท้ายันที่นอน ไถตัวลุกขึ้นกึ่งนั่งกึ่งนอน น้องแก้วขยับขาเหยียดรัดสะโพกด้านหลังผม รูหลืบขมิบรัด ดุ๊บๆดุ๊บๆ ผมกับน้องแก้วนั่งโอบกอดกันในท่านั้น รับความเสียวสุข จากรูหลืบยัยแก้วที่ขมิบรัดท่อนลำผม ดุ๊บๆดุ๊บๆ ผมยันตัวน้องเค้าออกนิดนึง พร้อมเชยคางน้องเค้าขึ้น "ดีมั๊ย..พี่เสือมีความสุขจัง" ยัยแก้วพยักหน้าประสานตาผม ก่อนประกบปากแลกลิ้นกันระบายความเสียวซ่าน ผมกระดกก้นเสยรูหลืบเบาๆ น้องแก้วส่ายก้นบดอัดถูไถรับ ยึกๆยึกๆ ผมชอบมากท่าร่วมรักท่านี้ เราจูบกอดรัดกันในท่านั้นอยู่พักใหญ่ น้องแก้วคงหงีง่านเหมือนกัน น้องเค้าขยับขาที่เหยียดรัดสะโพกด้านหลังผม ตั้งชันขึ้นพร้อมโอบกอดคอผมไว้ ท่อนลำผมตั้งเป็นลำพงกหัวถอกงึกๆๆ อยู่ในรูหลืบ น้องแก้วขมิบตอดรัดท่อนลำผมเบาๆ เต้าอวบกลมเต่งน้องเค้าแอ่นโชว์หัวนมหดแข็งเป็นไต ดันเสื้อกล้ามที่น้องเค้าใส่อยู่ เด่เห็นเป็นหัวนมชัดเจน
[ ] เสื้อยืดผมกับเสื้อกล้ามยัยแก้ว เปียกชื้นไปด้วยเหงื่อ ผมขยับถอดเสื้อผมออก ยัยแก้วก็ถอดตาม เต้าขาวอวบกลมเต่ง แอ่นโผล่อวดหัวนมสีเนื้ออ่อนๆหดแข็งเป็นไตเด่ชี้หน้าผม ผมค่อยๆก้มลงงับหัวนมข้างขวาของน้องเค้าเม้มดูดเน้นๆ “ซี๊ดส์.อู้ส์.ซี๊ดส์" น้องแก้วครางเบาๆ มือซ้ายผมกอดประคองหลังน้องเค้าไว้ มือขวาผมเคล้นคลึงเต้าอวบกลมเต่งอีกข้างของน้องเค้า สลับบีบหมุนขยี่หัวนมที่หดแข็งเบาๆ ยัยแก้วร้องคราง"อ้าส์ส์ว์..อื้ยส์..ซี๊ด.ส์ส์" โย่งตัวโน้มคอผมขยับก้นถูไถพลูเนื้ออวบอัดบดหนอกของผมถี่ๆ ยึกๆๆๆๆๆ ผมเอา2มือประคองเอวด้านหลังน้องเค้า ก้มดูดฟัดเต้าขาวอวบเต่ง สลับไปมาอย่างมันปาก ผมเด้งท่อนเอ็นแข็งเป็นลำสวนพลูเนื้อยัยแก้ว ที่ดึงขาชันเข่ายันที่นอนโน้มคอผม กระเด้าถูไถพลูเนื้ออวบอัดบดหนอกของผม บิดตัวส่ายระริก รูหลืบขมิบบีบรัดแนบแน่น ส่งเสียงคราง "อ้าส์.อ้าส์.อ้าส์.อ้าส์.อ้าส์.อ้าส์" ผมถอนปากจากเต้าอวบ น้องแก้วหลับตาปี๋จับบ่าผมแน่นขย่มใส่ท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำเร็วๆถี่ 2เต้าอวบเด้งกระเพื่อม ปากก็ร้องคราง "โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว.โอ๊ว.โอ๊ว.โอ๊ว.โอ๊ว.พี่เสือ.พี่เสือ อ้าอู้ยส์ส์ส์..ซีดส์..อาาส์" ยัยแก้วคงเสียวได้ที่ โพเข้ากอดตัวผม พร้อมตวัดขารัดเอวผมแน่น สะโพกเกร็งพร้อมส่งเสียงคราง "พี่.พี่เสือ.ซีดส์..ซีดส์ส์.อูยยย..อาาส์" รูหลืบขมิบตอดรัดอย่างแนบแน่น
[ ] ผมเสียวท่อนลำมันสุดๆ ผมดึงขาทั้ง2ข้างที่รัดเอวผมออกพร้อมเอามือทั้ง 2 จับใต้ข้อพับเข่าน้องเค้า ดันน้องเค้าให้หงายหลังลงไปกับที่นอน พร้อมค่อยๆดึงขาทั้ง2ข้างของผมค่อยๆโหย่งตัวคุกเข่า เอา2มือจับข้อเท้าน้องแก้วโน้มตัวกดถ่างอ้าออกกว้างที่สุด ผมโถมตัวแอ่นกระเด้าด้วยความมัน ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บตั๊บตั๊บตั๊บ น้องแก้วเอา 2มือจับสะโพกผม โยกตามพร้อมส่งเสียง "อาาววววว...อาาาาว....อาาาา....อื้ยส์.....อื้ยส์...ซี๊ดส์ส์ส์ส์" ผมเสียวจนเกือบกระฉูดแล้ว ผมโถมดัวกอดน้องเค้า ประกบริมฝีปากอวบอิ่ม ลิ้นของผมรุกเร้าเข้าแลกลิ้นกัน อย่างเร้าร้อน 2แขนของน้องเค้าโอบไปที่ต้นคอ 2ขาก็ตวัดไปที่ใต้สะโพกของผมแน่น ผมเองเสียวจนจะทนไม่ไหว ถอนจูบดันตัวคุกเข่ากระชับ2มือกับเอวของน้องเค้า ยืดตัวดึงสะโพกน้องแก้ว กระเด้ากระแทกเน้นๆถี่ยิบ ตั๊บตั๊บตั๊บตั๊บตั๊บตั๊บ ยัยแก้วกำแน่นไปบนผ้าปูที่นอน หลับตาปี๋ ส่ายหัวไปมาอย่างเสียวสท้าน เราทั้งคู่ต่างร้องครางกระเส่าออกมาประสานกันด้วยความเสียว "อาาววววว...อาาาาว....อาาาา....อื้ยส์.....อื้ยส์....อาาาา".....ผมกระแทกถี่ยิบ รูหลืบน้องเค้าตอดรัดกระดอของผม ดุ๊บดุ๊บดุ๊บดุ๊บดุ๊บ ยัยแก้วกระตุกเกร็ง ตวัดแขนโอบรัดกลางหลังของผม พร้อมบิดตัวหัวสบัดส่งเสียงเ "พี่เสือ .อู้ย.ซ์ ..อื้ยส์..ซี๊ด.ส์ๆๆๆๆๆ " รูหลืบขมิบตอดดุ๊บๆๆๆๆ "อูยส์ส์ส์.แก้วไม่ไหวแล้ววววว..อ้าส์ส์ส์" เกร็งสะโพกเกร็ง2ขาตวัดรัดแน่น รูหลืบบีบรัดแน่นหนึบ ผมเองเสียวท่อนลำที่ร่องหลืบบีบรัดกระชับแน่นจนทนไม่ไหวเหมือนกัน โถมตัวกอดประกบปากดูดแลกลิ้น เกร็งสะโพกอัดท่อนลำโยกบดพลูเนื้ออวบ ปลดปล่อยความเสียวสุข ปลึด.ปลึด.ปลึด. เกร็งกระดอพงกหัวถอกงึกๆงึกๆงึกๆ รูหลืบขมิบตอดหนึบๆ ส่งเสียงครางเบาๆอยู่ในคอ เราดูดแลกลิ้นด้วยความเสียวสุข
[ ] ผมนอนกอดยัยแก้วอยู่ในท่านั้นจนรูหลืบน้องเค้าคลายการบีบรัด แต่ท่อนลำผมไม่ได้อ่อนตัวตามปกติ ยังแข็งโด่อยู่ในรูหลืบน้องเค้า ผลจากกาแฟที่ออกฤทธิ์ แต่ผมน่ะเหนื่อยสุดๆ ผมค่อยๆผลิกตัว นอนหงาย โดยประคองตัวยัยแก้ว พลิกกลับขึ้นมาอยู่บนตัวผม โดยประคองไม่ให้ท่อนลำผมหลุดจากรูหลืบน้องเค้า ยัยแก้วนอนคุกเข่าคว่ำกอดตัวผมมีท่อนลำเสียบค่ารูหลืบ ผมกอดน้องเค้ารับความเสียวสุขอยู่ครู่ใหญ่ รู้สึกได้ถึงการขมิบดูดรัดจากรูหลืบน้องเค้า ดุ๊บๆ ดุ๊บๆ ดุ๊บๆ ถี่ขึ้น ผมเกร็งกระดอ พงกหัวถอกงึกๆงึกๆงึกๆ รับการขมิบตอด เราประกบปากแล้วลิ้นกันเพลินๆ รูหลืบก็ขมิบตอดหัวถอกผมที่พงกงึกๆไปพร้อมๆกัน สักพักยัยแก้วก็ สดุ้งถอนจูบ ร้อง อุ้ย เสียงดัง ก่อนหันไปมองด้านหลัง "พี่ยศ ทำไรหนูอ่ะ" แล้วก็สดุ้งโหย่งตัวอีกครั้ง พร้อมร้อง "โอ๊วววอี๋" ผมต้องผวากอดน้องเค้าไว้แน่น ก็กระดอผมเกือบหลุดจากรูหลืบ ยัยแก้วกอดตัวผมเกร็งแน่น ส่งเสียงคราง "อู้ส์ อื้อโ อ๊ว เบาๆพี่ อู้ยส์ส์" ผมรู้สึกว่ามีอะไรแข็งๆสอดเสียดสีท่อนลำผมตรงเส้น 2 สลึง ผมผงกหัวเอียงมอง ไอ้ยศครับ กำลังสอดนิ้วชักเข้าชักออก จนผมรู้สึกถึงนิ้วแข็งๆของไอ้ยศ ที่สอดเสียดสีท่อนลำของผมผ่านระหว่างพนังรูหลืบหนืดๆที่กันรูก้นยัยแก้ว
[ ] ผมกระซิบข้างหูยัยแก้ว "อย่าเกร็ง ปล่อยตามสบายเจ็บก็บอกพี่เค้า เจ็บมั๊ย" ยัยแก้วหอบหายใจ "ทนได้พี่ อุ๊ยยส์ " ไอ้ยศเพิ่มนิ้วเป็น2นิ้ว ผมรู้สึกถึงความตึงคับเบียดท่อนลำผมเข้าออกในรูก้นยัยแก้วที่ขยายรับนิ้วไอ้ยศ "อู้ส์.อู้ส์.ซี๊ดส์ .อู้ส์.ซี๊ดส์ .อู้ส์.ซี๊ดส์" น้องเค้าเริ่มเปิดรับความเสียวที่แปลกใหม่แล้ว ผมกระดกก้นดันท่อนลำเบาๆสลับกับนิ้วไอ้ยศเพื่อนผม รูหลืบยัยแก้วขมิบรูหลืบ ดุ๊บๆ ดุ๊บๆ ดุ๊บๆ เมือกเสียวน้องเค้าหลั่งออกมาจนผมรู้สึกได้ ผมรู้สึกเย็นวาบแถวโคนพวงใข่ ผมพงกหัวดู ไอ้ยศอีกแล้วครับท่าน มันเอาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นใสแจ๋ว หยดลงนิ้วมือมันจนเป็นมันเลื่อม มันเพิ่มนิ้วเป็น3นิ้วในรูก้นยัยแก้ว พร้อมสาวนิ้วถี่ขึ้นและสะดวกขึ้นเพราะรู้ก้นขยายรับนิ้ว บวกกับน้ำมันมะพร้าว "อู้ส์.อู้ส์.ซี๊ดส์ อู้ส์.อู้ส์.ซี๊ดส์ อู้ส์.อู้ส์.ซี๊ดส์" ยัยแก้วส่ายสะโพก ร้องครางกระเส่า ยัยกิ้บคลานมาหยิบหมอนที่อยู่ข้างๆผม ดึงมา บอกให้ผมยกก้นขึ้น แล้วยัยกิ้บก็ยัดหมอนสอดใต้สะโพกผม มันช่วยยกให้สะโพกยัยแก้วให้แอ่นโด่ง ไอ้ยศถอนนิ้วออกจากรูก้นน้องเค้า เอามือที่ชุ่มไปด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ลูบชักจนทั่วกระดอ ก่อนจะเอามือ ถูเช็ดกับผ้าปูที่นอนจนไม่เยิ้มมือแล้ว ค่อยๆประคองกระดอ กดหัวถอกที่มันเยิ้ม เข้ารูก้นยัยแก้วช้าๆ
[ ] ผมรู้สึกถึงน้ำหนักตัวของเพื่อนผม ที่กดท่อนลำร้อนผ่าว เบียดสีเส้น2สลึงของผมจนเสียวแปล๊บๆ เสียงไอ้ยศคราง "อ่าส์ส์ส์ เสียวดีจริงๆ ฟิดปั๋งเลย อ่าส์ส์ส์ " "อู้ยส์ส์ส์ โอ๊ว โอ๊ว เบาๆพี่ เบาๆ หนูแน่นไปหมดแล้วพี่ อู้ยส์ส์" ยัยแก้วโก่งตัวเหมือนถอยหนี แต่กอดรัดตัวผมเกร็งแน่น ไอ้ยศกดท่อนลำเข้าไปจนสุดโคนที่รู้ก็เพราะกระดอมันสีผ่านหัวถอกผมไป นี่เป็นครั้งแรกที่ผมร่วมรักแบบ2รูอย่างนี้ มันเสียวสท้านได้ใจจริงๆครับ ไอ้ยศถอนกระดอ ออกผมดันท่อนลำเข้า สอดประสานกัน แต่ดูไอ้ยศจะมันกว่าผม กระเด้าไปครางไป ยัยแก้วกัดฟันสบัดหัวไปมา ครางในลำคอ "อืม อือ อึมม อึ อึ อึ" ตามแรงกระเด้าของไอ้ยศ รูหลืบบีบรัดท่อนลำผมแนบแน่นร้อนผ่าว ผมแอ่นกระเด้าท่อนลำสั้นๆถี่ๆ ไม่กล้าชัดยาวกลัวลื้นหลุด แต่ก็เสียวจน ผมต้องประกบปากจูบยัยแก้ว ระบายความเสียวด้วยความเร้าร้อน แต่ผมก็ทนความเสียวไม่ไหว ถอนจูบ 2เท้ายันพื้นที่นอน แอ่นสะโพกเกร็งดันท่อนลำให้เข้าลึกที่สุด "อ้าส์ส์ส์ส์ส์" ครางระบายความเสียวสุข ปลดปล่อยความเสียว ปลึดด ปลึดด ปลึดด ยัยแก้วเกร็งรูหลืบบีบรัดท่อนลำผม ร้อง" อ๋ายส์ส์.อ๋ายส์ส์.อ๋ายส์ส์."ตามจังหวะกระฉูดน้ำกามของผม ไอ้ยศ ไม่ยั้งแล้วครับ กระเด้ารูก้นยัยแก้วถี่ๆ ก่อนจะกระเด้าอัดเกร็งตัวกระตุก อัดท่อนลำนิ่งอยู่ครู่ใหญ่ก่อนจะชักกระดอ ออกจากรูก้นน้องเค้า น้ำกามอุ่นๆทลักใหลย้อยลงมาตามท่อนลำผม
[ ] ผมดึงหมอนที่รองก้นผมออก ขยับถอนท่อนลำออกจากรูหลืบยัยแก้ว พร้อมกระเถิบตัวออกนอนหงายอยู่ข้างๆ ยัยแก้วที่ไถ่ตัวนอนคว่ำเหยียดยาวขาถ่างอ้า นอนหอบหายใจ อย่างหมดสภาพ คืนนั้นยัยแก้ว โดนไอ้ยศกับไอ้มาต 2หนุ่ม2รู สลับกันเล่นรักอีกยกใหญ่ เช้ามายัยแก้วเดินแทบไม่เป็นเลย อีกคืนที่เหลือยัยกิ้บรับ 3หนุ่ม3รู แบบคนเดียวเต็มๆ ยัยแก้วขอพัก เป็นอีกครั้งที่ผมต้องจดจำการรวมรัก แบบมันหยดสุดๆอีกครั้งนึง
[ ] หลังจากกลับจากหาดเจ้าหลาวคราวนั้น ไอ้ยศเป็นแขกประจำบ้านยัยแก้วไปแล้ว มีเวลาเรียบเรียงพฤติกาม หนุกมั่ง ไม่หนุกมั่ง ก็จะเอามาเราสู่กันอีก


*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11654
 • 21869
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2017, 05:18:55 pm »
 
      การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub (Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก ห้ามใช้ทุกกระดานในเวป)
,ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  เปล่าๆ รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ มักง่ายต่างๆ
จะโดนแบนทันที แบนครั้งแรก 6 เดือน คราต่อไป
แบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน หรือ กด อ้างอิงของไรต์มา อาจโดนพักใช้ได้ทันทีเหมือนกัน เมื่อคุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ หรือเโชว์เกรียน ระวังหน่อยถ้าถูก pm เตือนแล้วครั้งต่อไปจะแบน รู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิกอุตสาห์นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ นั้นได้ ก็ไป
            อย่าทะลึ่งมา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ โพสต์หรือกระทู้คุณ และส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง,ขอบหี,ขอบควย
ขอบหมา,ขอบแมว,ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ อาจโดนแนทันที
6 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายมันจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลายเขียนไม่ถูกอาจโดนแบนเลนทันที ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไป
  คิดว่าสร้างมาตรฐาน ถ้าใครคิดว่ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉันแบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมา นี้หรือ เขียนไม่ครบเป็นคำ thank อย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง บางคนโวยวาย
ขำ thx ขี้หมา แค่นี้ก็แบน ถุย! ก็ตรรกะเอ็งมันมักง่ายไง เงื่อนไขง่ายๆถึงออกมาแถ มันยากนักก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ เวปนี้ไม่ง้อ
บอร์ดอยู่มาได้ไม่ต้องพึ่งคนมักง่ายใช้ตรรกะปลิง จ้องจะสูบทั้งที่ใช้ฟรี เสือกเยอะ ไรต์เขียนมาหาข้อมูลมากว่าจะจบแต่ละตอน
ไอ้ซากปลิง เข้ามา Thx  เหอะๆ เอาใช้ไปหาที่เสพที่อื่นเถอะ เวปนี้แบน

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2017, 10:14:02 pm »
อะไรกันเนี่ย พออนุญาตเท่านั้นเพื่อนๆพี่เสือก็ใส่ไม่ยั้งกันเลย แล้วแบบนี้มันจะเป็นความลับได้ยังไง มันจะเลยไปถึงลูกสาวมั้ยเนี่ย

*

ออฟไลน์ tanavong

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 502
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2017, 10:33:27 pm »
เรื่องของพี่เสือ อ่านกี่รอบก็ยังสนุกครับ
เสียดายน่าจะเขียนจนถึงตอนจบครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2412
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2017, 11:04:47 pm »
แม่เสือเอ้รุ้ตารางงานแว๊บยากแต่ก็ยังแว๊บได้อยุ่สินะ  อิอิ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1135
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2017, 11:24:58 pm »
ได้คุณเเม่แล้วคุณลูกจะรอดมั้ยเนี่ย 555

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2485
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2017, 12:12:53 am »
เพื่อนรักจริงๆครับแบ่งกันซะทุกอย่าง น้องแก้วก็ใจถึงจริง น้องเตยจะเอาด้วมั้ยน้า น่าสนใจจัง

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3136
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2017, 08:42:31 am »
น้องแก้วอยากเที่ยวทะเลเลยต้องรับบทหนักหน่อย

*

ออฟไลน์ br007

 • Junior Member
 • ***
 • 434
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2017, 05:10:50 am »
ขอบคุณนะครับ

ชอบวีรกรรมของท่านเสือครับ

*

ออฟไลน์ ryutakechi

 • Junior Member
 • ***
 • 498
 • 539
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2017, 06:33:41 am »
ตอนนี้สนุกจริงๆ ขอบคุณสำหรับผลงานดีๆครับ

Re: สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 20, 2017, 05:25:32 pm »
เสีย

Re: สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 20, 2017, 05:51:17 pm »
เสียดายน้องแก้วอ่ะ สนุกดีครับ

*

ออฟไลน์ pokijhg

 • Junior Member
 • ***
 • 532
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 53 copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 08:06:20 pm »
ชอบเรื่องเล่าจากท่านเสือมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ