เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท

โพลล์

คุณอยากให้คุณลุงชมพลสมหวังกับใครในตอนจบมากกว่ากัน

หนูเฟิร์น เนตรชนก ผู้อ่อนหวานและแสนดี
15 (6.7%)
หนูโดนัท ณิชา สาวห้าวแต่แฝงความอ่อนหวานภายใน
4 (1.8%)
ไม่เอาทั้งคู่ได้ไหม เสียดายของ เกลียดลุงมัน 5555+
20 (8.9%)
เบิ้ลสองไปเลย ทั้งหนูเฟิร์นและโดนัท
186 (82.7%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 211

ปิดการโหวต: พฤษภาคม 16, 2017, 07:46:04 am

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท

 • 617 ตอบ
 • 22155 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 404
 • 4591
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยกันก่อนอ่าน : ขอบคุณที่ติดตามและยังไม่เบื่อไปเสียก่อน กับเกมรักภารโรงเฒ่าเรื่องนี้ ตอนนี้อย่างที่สัญญาครับว่ามีฉากน้ำทะลัก ลองติดตามอ่านกันดู แต่มันเป็นแค่น้ำจิ้ม ตอนหน้ายังมีอีกครับ น้ำทะลักหนักกว่าเดิม หลังจากที่ปูเนื้อเรื่องมานาน ผมเข้าใจดีว่าทุกคนอยากเสียว 555555+

...................................................................


โดนัท เด็กสาววัย 19 ปี ที่มีรูปร่างหน้าตาสวยตามแบบฉบับสาวเมืองหลวง ด้วยส่วนสูงถึง 170 และรูปร่างที่งดงามเหมือนนางแบบ ตอนสมัยเรียนนอกเหนือจากงานประธานนักเรียน เธอยังเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลของโรงเรียนอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้เธอสามารถก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในดาวคณะพยาบาลได้ไม่ยาก จะติดตรงที่ความห้าวของเธอ และลักษณะนิสัยแบบทอมบอยที่ทำให้เธอหลุดโผไปอย่างน่าเสียดาย หากเทียบกับเฟิร์นแล้ว โดนัทมีรูปร่างและทรวดทรงที่เย้ายวนใจกว่ามาก กล่าวคือเธอดูโตเป็นสาวกว่า เนื่องจากเป็นเด็กในเมืองหลวง อาหารการกินก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เธอมีรูปร่างอวบอัดซ่อนรูปอยู่ไม่น้อย

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ต่อมหื่นของไอ้หนุ่มกรรมกรหน้าโจรคนนี้ทำงาน มันพยายามฉุดกระชากหญิงสาวเพื่อจับไปทำเมียโดยไม่สนใจว่าบ้านนี้เมืองนี้มีกฎหมาย

“ปล่อยชั้นนะไอ้บ้า!? ใครก็ได้ช่วยด้วยค่ะ!” เด็กสาวตะโกนร้องเสียงดังลั่น จนทำให้กลุ่มเด็กเซเว่นบางคนทนไม่ไหว ตัดสินใจเข้ามาช่วย ส่วนอีกคนก็รีบโทรแจ้งตำรวจเพื่อให้รีบรุดเข้ามายังที่เกิดเหตุ

“เฮ้ย!? ทำอะไรวะ ปล่อยผู้หญิงซะ” สาวทอมเซเว่นไว้ผมทรงอันเดอร์คัทคือผู้กล้ารายแรกที่ออกตัวเพื่อช่วยเหลือโดนัท

“มึงอย่ายุ่งอีทอม เป็นผู้หญิงเสือกสะเออะอยากเป็นผู้ชาย” ไอ้หื่นหน้ากรรมกรคนนั้นชี้หน้าด่าสาวทอมเซเว่นแบบไม่อ้อมค้อม

“เฮ้ย ๆ ทอมแล้วไงวะ ไอ้…” ยังไม่ทันที่หนุ่มทอมคนนั้นจะพูดอะไร ไอ้หื่นก็คว้าเอามีดออกมาท้าทาย

“มึงเข้ามาซิไอ้ทอม กูจ้วงมึงไส้แตกแน่ ไอ้ห่า เป็นผู้หญิงดี ๆ ไม่ชอบเสือกเป็นทอม ทอมมาก ๆ เดี๋ยวกูจัดให้หายทอมดีไหม?” ไอ้หื่นมองตาขวาง ดูทรงแล้วมันอาจไม่ได้เมาเหล้าอย่างเดียว อาจเมายาเสพติดด้วย “นี่เรื่องของผัวเมียเค้า มึงอย่ายุ่ง”

“ใครเมียมึงวะ!” ณิชาสบถเสียงดัง “ช่วยด้วยค่ะ!? น้อง! ช่วยพี่ด้วย” สาวห้าวจากคณะพยาบาลร้องขอความช่วยเหลือจากสาวทอมคนนั้น แต่ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายเริ่มลังเลเสียแล้ว

“มึงจะทำอะไรมึงคิดด้วย บ้านนี้เมืองนี้มีกฎหมายนะ” สาวทอมเซเว่นพยายามเตือนสติ

“มึงอย่าเสือกไอ้ทอม” ไอ้หื่นหน้ากระชากตัวเด็กสาวเข้ามาแนบอก ก่อนเอามีดจี้ที่ซอกคอขาวเนียน “อย่ายุ่งกับเรื่องผัวเมีย”

“ช่วยด้วยค่ะ” ณิชาร้องเสียงหลงด้วยความกลัว ตอนนี้สาวห้าวที่เคยกล้ายืนท้าทายชายอกสามศอกกลับสิ้นสภาพความห้าวหาญไปเสียแล้วเมื่อเจอกับของจริง ตอนนี้ในใจของณิชากำลังร้องขอความเมตตาจากสวรรค์ ช่วยส่งใครก็ได้มาช่วยเธอในตอนนี้ที เธอกลัว เธอไม่อยากเป็นเมียไอ้ขี้ยาคนนี้

….จะเป็นพระเอกขี่ม้าขาว ตำรวจ ใครก็ได้เถอะ มาช่วยหนูณิชาที

……………………………………………………….

ทางฝั่งของชุมพลเอง หลังจากที่หนูเฟิร์นกลับไปถึงหอพักหญิง เด็กสาวได้ไลน์และโทรศัพท์กลับไปว่าถึงหอแล้ว ไอ้เฒ่าชุมพลจึงตักเตือนหลานสาวคนสวย ไม่ซิ ตามความเป็นจริงแล้วหนูเฟิร์นคือเมียของมันอย่างชอบธรรม ว่าคราวหน้าคราวหลังอย่าเที่ยวกลางคืนอีกเด็ดขาด

“ที่วันนั้นลุงรังแกหนูจนระบมไปทั้งตัว หนูอยากกลับหอไปนอนลุงก็ไม่ยอมปล่อยให้กลับ เอาแต่บ่นว่าอยากกอดหนู หอมหนู รักหนูบ้างล่ะ จนเกือบตีห้าหนูถึงได้ออกไป นี่ถ้าใครมาเห็นเข้าชื่อเสียงของหนูคงไม่เหลือ” คำตัดพ้อของเด็กสาวยังคงดังกึกก้องในความทรงจำของนักการภารโรงเจ้าเล่ห์อยู่ตลอดเวลา

“ก็เมียลุงน่ารัก ลุงเลยต้องรักต้องหลงเป็นธรรมดาซิจ๊ะ” ชุมพลแกล้งแซวเด็กสาวเล่น “เอางี้ พรุ่งนี้ไว้หนูเฟิร์นตื่นแล้ว เราออกไปหาอะไรกินกันไหมจ๊ะ”

“จะหลอกหนูไปเอาละซิ อย่ามาโกหกซะให้ยาก” หนูเฟิร์นรู้ทัน “เชอะ...ไอ้เฒ่าบ้ากาม”

“เกลียดจริงคนรู้ทัน” เฒ่าพลสารภาพตามตรง “ก็เมียลุงน่าฟัด ใครจะอดใจไหวล่ะ”

“ก็ได้...” เนตรชนกตกลง “แต่หนูมีเงื่อนไขนะคะลุง จากนี้ไปหนูอยากให้ลุงใส่ถุงยาง เพื่อป้องกันโรค ไม่รู้แหละ ปลอดภัยไว้ก่อน หนูยังไม่อยากท้องนะคะ หนูยังเรียนไม่จบ ยังไม่มีงานทำเลย”

อาจฟังดูขัดใจไปบ้าง แต่ไอ้เฒ่าชุมพลก็ยินยอมแต่โดยดี เพราะมันได้มีโอกาสเล่นสดหนูเฟิร์นครบทั้งสามประตูจนหนำใจไปแล้ว อีกใจก็นึกชื่นชมว่าเมียเด็กของมันคนนี้มีทั้งสมองและความเซ็กซี่อยู่ ยามปกติเนตรชนกคือเด็กสาวที่ตั้งใจเรียน สดใสน่ารักสมวัย แต่อีกมุมหนึ่งเธอคือเด็กสาวที่เร้าร้อน ที่สามารถรับมือกับบทรักของมันได้อย่างดี เรียกได้ว่าครบเครื่องต้มยำกุ้งดีจริง ๆ มั่นใจได้เลยว่าชายไทยเกินล้านคนอิจฉามันอยู่แน่

ไอ้พวกหนุ่ม ๆ ทั้งหลายฟังไว้นะโว้ย อย่าดูถูกคนแก่ให้มากไป จริงอยู่ที่คนรุ่นข้าไม่ได้ฟิตปั๋ง แต่เรื่องคารมณ์คมคาย ความเจนจัดในสังเวียนกาม บอกเลยชั่วโมงบินนั้นต่างกัน ไม่งั้นคงไม่มีข่าวสาวสวยยอมตกลงปลงใจแต่งงานกับชายแก่รุ่นราวคราวพ่อมานักต่อนักหรอก

ไม่รอช้า มันเลยตัดสินใจปิดบ้านแล้วควบรถจักรยานยนต์ Honda Wave สีน้ำเงินออกมาด้านนอก เพื่อซื้อถุงยางอนามัยที่เซเว่นฝั่งตรงข้ามของซอยบ้านมัน มันตั้งใจจะซื้อรุ่นบางเฉียบเพื่อรสรักที่ซาบซ่านจนหนูเฟิร์นหลงมันจนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

….แล้วมันจะรู้ไหมนะ ว่าโลกเรามันโคตรกลมเป็นบ้า เพราะเซเว่นที่มันกำลังจะไป หนูโดนัทพึ่งจอดรถแวะซื้อมาม่ากับผ้าอนามัยนั่นเอง

……………………………………………………

“อ่าว…นั่นมันหนูโดนัทเพื่อนเมียกูนี่หว่า” ไอ้เฒ่าพลเหลือบเห็นชายฉกรรจ์ในชุดเสื้อยืดสีดำแขนกุด กางเกงลายพรางทหารขาสามส่วมสวมรองเท้าแตะกำลังจี้หนูโดนัทเป็นตัวประกัน มันจึงรีบจอดเทียบท่าริมฟุตบาทแล้วถอดหมวกกันน็อควางไว้ตระกร้าหน้ารถ ก่อนวิ่งที่ยังจุดเกิดเหตุ

“เฮ้ย!? มึงทำอะไร” ลุงชุมพลชี้หน้าท้าทายไอ้หื่นหน้าโหด “มึงปล่อยน้องผู้หญิงเค้าเดี๋ยวนี้”

“ลุงพลคะช่วยหนูด้วย!?” ณิชาร้องเสียงหลง ตอนนี้เธอสั่นไปด้วยความกลัว หยาดน้ำใส ๆ ไหลออกจาดวงตาคู่งาม จนอายไลน์เนอร์ที่ขอบตาเริ่มเลอะไปทั่วแก้ม “ช่วยหนูด้วยค่ะลุง”

“มึงเป็นใครวะเสือกเรื่องผัวเมีย” ไอ้หื่นตะโกนด่าไอ้เฒ่าชุมพล “กูไม่อยากรังแกคนแก่วะ”

“มึงปล่อยน้องผู้หญิงซะ” นักการภารโรงชุมพลเกลี่ยกล่อมไอ้หื่นคนนี้อย่างใจเย็น “บ้านเมืองนี้มีกฎหมาย มึงจะทำอะไรมึงคิดถึงหน้าครอบครัวมึงไว้”

“แล้วมึงยุ่งอะไรกับกูด้วยวะ” คนโฉดชี้นิ้วด่าชุมพลด้วยเสียงดังลั่น ตอนนี้เริ่มมีไทยมุงที่ยังไม่นอนจอดรถเฝ้าดูสถานการณ์บ้างแล้ว ส่วนมืออีกข้างถือมีดจี้ที่ซอกคอของณิชา

“วางมีดซะเหอะ ตำรวจจะมาแล้ว” ผู้จัดการร้านตะโกนบอกไอ้หื่นคนนั้น “ถ้าไม่อยากติดคุกก็วางมีดแล้วปล่อยน้องเค้าซะ”

เมื่อเห็นท่าไม่สู้ดี ฝูงชนที่ส่วนใหญ่เป็นนักเที่ยวเริ่มจอแจมากขึ้น ไอ้หื่นเลยเผลอใช้มือข้างที่ถือมีดชี้กราดไปที่กลุ่มฝูงชน โดยเฉพาะลุงชุมพลที่กำลังสวมบทเป็นพระเอกเพื่อข่มขู่ไม่ให้ใครกล้าเข้ามา จนเปิดช่องให้ณิชาใช้แขนทั้งสองข้างดันมือข้างที่ถือมีดของไอ้โฉดเอาไว้

“ช่วยหนูด้วยค่ะลุง” ณิชาร้องขอความช่วยเหลือ ในขณะที่เธอกำลังพยายามใช้มือทั้งสองข้างดันแขนที่ถือมีดของคนร้าย

“มึงทำบ้าอะไรวะคนสวย” ไอ้หื่นใช้แขนล็อคขอเด็กสาวจนแทบหายใจไม่ออก มือทั้งสองข้างเริ่มไร้เรียวแรง เมื่อเห็นท่าไม่ดี ชุมพล นักการภารโรงวัยใกล้เกษียณจึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือเด็กสาวแบบไม่ลังเล ชุมพลรีบเข้าไปช่วยแกะมีดที่ผู้ร้ายถืออยู่ จนพลาดท่าถูกมีดบาดฝ่ามือเป็นแผล เมือเห็นท่าไม่ดี พลเมืองดีคนอื่น ๆ เลยรีบกรูเข้ามาช่วย จนสามารถแกะมีดออกจากไอ้บ้ากามคนนี้ได้

“ตะกี้มึงจะทำอะไรกู ไอ้แย่เม็ด” สาวทอมเซเว่นผสมโรงช่วยไทยมุงกระทืบคนร้าย “อย่ามาเก๋าแถวนี้ ไอ้สัส!?”

ณิชาเหลือบมองคนร้ายถูกรุมกระทืบอยู่สักครู่ ก่อนรีบวิ่งเข้าไปดูอาการของลุงชุมพล ที่ตอนนี้ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากถูกมีดบาดที่ฝ่ามือด้านซ้ายจนเป็นแผลเหวอะ

“ลุงเป็นยังไงบ้างคะ” ณิชาถามด้วยความเป็นห่วง ตอนนี้เธอลืมไปว่าชายคนนี้คือบุคคลต้องสงสัยที่แอบเจาะไข่แดงเพื่อนสาวอย่างเฟิร์นไปแล้ว “ขอดูแผลหน่อยค่ะ ตายแล้ว เลือดออกมากเลย”

“ลุงไม่เป็นหรอกหรอกหนูโดนัท” ไอ้เฒ่าชุมพลพูดไปตามฟอร์ม “หนูเป็นอะไรมากไหม?”

“หนูไม่เป็นอะไรหรอกค่ะลุง” ณิชาหันควับกลับไปเพื่อร้องขอน้ำเปล่ากับชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่ร้านเซเว่นมีขาย “ใครก็ได้ขอน้ำเปล่ากับชุดปฐมพยาบาลหน่อยค่ะ คุณลุงถูกมีดบาด คิดรวมไปเลยว่าเท่าไร เดี๋ยวมาเอาเงินที่หนู”

กลุ่มเด็กเซเว่นบางส่วนรีบไปหยิบน้ำและชุดปฐมพยาบาลและน้ำเปล่ามาให้ ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มหนึ่งพร้อมรถกระบะได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว

“พอได้แล้วครับ พอได้แล้ว ตำรวจมาแล้ว” เจ้าหน้าที่ตำรวจตะโกนห้ามปรามกลุ่มประชาชนที่เข้าไปรุมสกรัมผู้ร้าย ที่ตอนนี้นอนอ่วมหมดสภาพบนพื้นคอนกรีต

“คราวหน้าอย่ามาเก๋าแถวนี้ คิดว่าเป็นผู้ชายได้ทำกร่างเหรอวะ” สาวทอมยังหัวเสียไม่เลิก จนผู้จัดการร้านและคุณตำรวจต้องเข้าไปดึงตัวออกมา อาจเป็นเพราะเมื่อสักครู่ถูกไอ้หื่นคนนี้ดูถูกเรื่องเพศสภาพเข้า มันคงแทงใจดำของสาวทอมคนนี้เข้าอย่างจังจนหัวร้อน

………………………………………………………………..

ตำรวจได้ทำการจับกุมคนร้าย ซึ่งมันได้สารภาพว่ากินเหล้าและเล่นยามาเนื่องจากเสียใจที่ตกงาน ส่วนตัวเองก็เมาหัวราน้ำทุกวันจนถูกเมียทิ้ง ตำรวจได้ทำการสอบปากคำณิชาและชุมพลสักระยะก่อนพาคนร้ายกลับโรงพัก ทางฝั่งณิชาเองได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับลุงพล เธอใช้น้ำเปล่าล้างแผลที่มือของภารโรงเฒ่าอย่างไม่รังเกียจ ลุงพลเฝ้าดูการปฐมพยาบาลของณิชาด้วยความสนใจ จะว่าไปหนูโดนัทเพื่อนสาวคนสนิทของหนูเฟิร์นเมียมันก็น่ารักไม่หยอก ที่ผ่านมามันเองก็คิดว่าหนูโดนัทมีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน เพราะเคยได้ยินคำร่ำลือว่าหนูโดนัทเป็นทอม แถมยังเคยได้ยินว่าโดนัทและเฟิร์นเป็นคู่รักหญิงรักหญิงอีกด้วย

แต่ทั้งหมดเป็นแค่ข่าวลือ แต่เฟิร์นเองก็เคยสารภาพว่าไอ้เฒ่าพลว่าหากเธอไม่ถูกเฒ่าพลพรากความสาวและหัวใจไป เธออาจจะเป็นคู่รักหญิงฉิ่งหญิงกับเพื่อนสาวก็ได้ หากฝ่ายโดนัทเล่นด้วย แต่ท้ายที่สุดแล้วมันก็ไม่เกิดขึ้น เพราะโดนัทย้ำชัดว่าเธอเป็นผู้หญิงจริง ๆ

“หนูปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ลุงแล้ว โชคดีที่แผลไม่ลึกมาก แต่หนูก็อยากให้ลุงรีบไปหาหมอตอนเช้าเพื่อความแน่ใจ” ณิชาเตือนภารโรงเฒ่าด้วยความหวังดี ขณะกำลังพันผ้าก๊อตรอบฝ่ามือ “ขอบคุณนะคะที่ช่วยหนูเอาไว้ ไม่งั้นหนูแย่เลย”

“ลุงขอถามหนูหน่อย หนูมาทำอะไรที่นี่ดึก ๆ ดื่น ๆ” ลุงพลลองหยั่งเชิงถามเด็กสาว “ไปเที่ยวกับเฟิร์นมาเหรอ”

ณิชาเหลือบมองตาไอ้เฒ่าชุมพลครู่หนึ่ง ในใจของเธอกำลังคิดว่า ไอ้เฒ่าคนนี้รู้ได้ยังไงว่าเธอไปเที่ยวกับเฟิร์น

“ลุงรู้ได้ยังไง?” โดนัทขมวดคิ้วด้วยความสงสัย “ใช่ค่ะ หนูพึ่งกลับมาจากเที่ยวกับเฟิร์น จะแวะมาซื้อของแล้วเจอลุงเนี่ย”

“ลุงแค่เดาเอาน่ะ วันก่อนลุงขับรถไปทำธุระแล้วเห็นหนูเฟิร์นรีบกลับมาที่ห้อง” ไอ้เฒ่าชุมพลแก้ตัว มันนึกขึ้นได้ว่าหนูโดนัทเองก็ระแคะระคายมันอยู่ “ได้ข่าวว่าสนิทกัน ยังไงก็ระมัดระวังตัวหน่อยนะ คนสมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจ”

ณิชาพยักหน้ารับ ในใจเธอกำลังคิดว่านักการภารโรงคนนี้จะมาไม้ไหน แต่อีกใจเธอก็อดคิดไม่ได้ว่าบางทีเธออาจหวาดระแวงภารโรงคนนี้มากเกินไป เพราะประวัติของลุงชุมพลนั้นขาวสะอาด และแทบไม่เคยมีข่าวคราวเรื่องเสียหายเลยแม้แต่ครั้งเดียว

“หนูเฟิร์นเพื่อนของหนูเป็นเด็กดีมาก เวลาลุงไปให้อาหารหมาแมวก็มักไปช่วยลุงตลอด ลุงอุตส่าห์บอกว่าไม่ต้อง ๆ ก็ไม่ยอม” ไอ้เฒ่าชุมพลเค้นหัวเราะออกมา “เพื่อนหนูเป็นเด็กดีจริง ๆ นะ”

“ค่ะ” ณิชายิ้มรับ “เฟิร์นเป็นคนดีมาก เป็นเพื่อนที่ใคร ๆ ก็รัก”

“หนูด้วยเช่นกัน” ไอ้เฒ่าพลเริ่มแผนการลวนลามเด็กสาวแบบสุดเนียน ชุมพลใช้มืออีกข้างกุมมือของเด็กสาวที่กำลังพันผ้าก็อตให้มัน “นี่ถ้าลุงไม่ได้หนู สงสัยลุงคงเลือดออกหมดตัวตายแน่ หนูก็เป็นเด็กดีมากนะหนูโดนัท”

“เอ่อ…ค่ะ” โดนัทยิ้มอย่างเขิน ๆ เมื่อไอ้เฒ่าชุมพลฉวยโอกาสจับมือของเธอ “ไม่เป็นไรค่ะ มันเป็นหน้าที่ หนูต่างหากที่ต้องขอบคุณลุง ถ้าลุงไม่ช่วยหนู หนูคงแย่”

“หนูน่ารักมากนะโดนัท หนูเป็นเด็กดีมาก” ไอ้ลุงเริ่มหยอดคำหวานใส่เด็กสาว “คราวหน้าคราวหลังก็ระวังนิดหนึ่งนะ จะไปไหนมาไหนเราตัวคนเดียว แถมเป็นผู้หญิงด้วย ลุงเป็นห่วง ลุงเองก็มองพวกหนูเหมือนลูกหลานคนหนึ่ง”

....มึงนี่ก็เข้าใจพูดนะไอ้เฒ่าพล มองเหมือนลูกเหมือนหลาน พอเผลอก็จับทำเมียแบบหนูเฟิร์นซินะ

“ค่ะ” ณิชายิ้มรับ “ว่าแต่ลุงค่ะ ลุงปล่อยมือหนูก่อนได้ไหมคะ หนูยังทำแผลให้ลุงไม่เสร็จ”

“อ่าว…ชอโทษ” ลุงพลฉีกยิ้มกว้าง “ขอโทษที คนแก่น่ะ บางทีลุงก็หลง ๆ ลืม ๆ ไปบ้างเหมือนกัน”

ณิชายิ้มเขิน ๆ เพราะรู้ได้ว่าลุงชุมพลแอบแต๊ะอั๋งเธอเข้าให้แล้ว แต่เธอยังรักษาทรง พยายามชวนคุยเรื่องอื่น

“ยังไงหนูก็ขอบคุณอีกครั้งนะคะ” หลังจากที่ทำแผลให้ลุงชุมพลเสร็จแล้ว เธอหยิบกระเป๋าหนังยี่ห้อหรูออกมาเพื่อหยิบกระเป๋าตังค์เพื่อให้เงินค่าทำแผลกับคุณลุงยอดฮีโร่ของเธอในวันนี้ “นี่ค่ะลุง สินน้ำใจที่หนูอยากให้ลุง”

“หนูไม่จำเป็นต้องทำแบบนี้” ลุงชุมพลปฎิเสธอย่างสุภาพ “ลุงไม่เป็นอะไรมากหรอก ลุงรับไม่ได้จริง ๆ”

“หนูอยากให้ลุงรับไว้” สาวห้าวยืนยันเสียงแข็ง “ลุงเจ็บตัวเพราะหนูนะ”

“ลุงขอรับไว้แค่น้ำใจดีกว่า” ไอ้เฒ่าเริ่มออกลายแทะโลมเด็กสาว มันฉวยโอกาสแตะมือของเด็กสาวอีกครั้ง “เก็บเงินไว้เถอะนะจ๊ะหนูโดนัท ลุงคงรับไวไม่ได้”

“ลุงค่ะ ลุงกำลังทำให้หนูรู้สึกผิด” เด็กสาวไม่ยอมเลิกรา “รับไว้เถอะค่ะ นะคะลุง”

ณิชามองไอ้เฒ่าตาไม่กระพริบ ในใจของเด็กสาวอย่างณิชารู้สึกผิดจริง ๆ เพราะก่อนหน้านี้เธอเองก็นึกระแวงและสงสัยไอ้เฒ่าคนนี้อยู่ไม่น้อย แต่ตอนนี้เธอได้เห็นกับตาแล้วว่า ลุงชุมพล นักการภารโรงวัย 60 ปี คนนี้เป็นคนดีจริง ๆ เพราะอุตส่าห์เข้ามาช่วยเธอในวินาทีชี้เป็นชี้ตาย

“ลุงไม่รู้ว่าหนูคิดว่าลุงเป็นคนยังไง” ไอ้เฒ่าชุมพลมาแผนสูง อาจเรียกได้ว่าสถานการณ์ตอนนี้เป็นใจที่จะทำให้หนูโดนัทคนสวยคนนี้เลิกระแวงมันกับหนูเฟิร์นเสียที “แต่ลุงจะไม่ขอรับเงินของหนู ลุงขอรับไว้แค่น้ำใจก็พอ ถ้าหนูยังเคารพลุงในฐานะผู้ใหญ่ ลุงอยากให้หนูเก็บเงินนี้ไว้ดีกว่า” ไอ้เฒ่าเจ้าเล่ห์ตบมือที่กุมธนบัตรของเด็กสาวเบา ๆ เพื่อยืนยันว่าจะไม่ขอรับเงินก้อนนี้เด็ดขาด

….แมนมากมึง ไอ้เฒ่าชุมพลคิด ตอนนี้เรียกได้ว่ามันหล่อไปเลยในสายตาของหนูณิชา

ไม่ทันไร โทรศัพท์เรียกข้าวของโดนัทก็ดังขึ้น เด็กสาวเห็นเบอร์ของโดมหรือณัฐพล น้องชายตัวแสบของเธอที่คาดว่าโทรมาทวงมาม่าที่ขอให้ซื้อมา

“ฮัลโหลเจ๊ ถึงไหนแล้วเนี่ย ผมหิวจนตาลายแล้วอ่ะ”

“เออ ๆ โทษที พอดีมีเรื่องวุ่นวายนิดหน่อย กำลังจะเข้าไป ใกล้ถึงแล้ว ตอนนี้อยู่หน้าปากซอย”

ไอ้เฒ่าชุมพลสังเกตด้านหลังเรือนร่างของหนูโดนัทด้วยความสนใจ จะว่าไปแล้วทรวดทรงของหนูโดนัทนั้นก็เร้าใจไม่ใช่น้อย เพราะเธอเป็นเด็กเมืองหลวง อีกทั้งยังเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลเก่า ทำให้เธอมีสัดส่วนที่สวยงามและดีพอจะประกวดนางแบบได้สบายเลย

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 22, 2017, 10:41:35 pm โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ airfoxus

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 08:29:39 am »
อยากให้ลุงพลจัดโดนัทก่อนให้เต็มคราบเลยแล้วจึงปรนเปรอให้หลงเสน่ห์จนถอนตัวไม่ขึ้นแล้วจึงพาหนูเฟริน์มาร่วมด้วยครับ


................................................

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


………………………………………………………………………………………………….

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 16, 2017, 01:34:22 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1056
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 09:19:52 am »
จัดหนักทั้งคู่ไปเลยครับเด็ดขนาดนี้

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1277
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 09:28:36 am »
จัดเลยครับ ยังไงก็เพื่อนกัน เเถมมีใจให้ด้วย น่าจะไปได้ด้วยดีนะครับ สนุกมากครับๆ

*

ออฟไลน์ whitebag

 • Junior Member
 • ***
 • 375
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 09:40:24 am »
แค่ฉากความคิด ช่วยตัวเองยังเสียวขนาดนี้ ถ้าเจอจัดจะเสียวขนาดไหน เหมือนลุ้นบอลเลย ::DayDream::

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1549
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 10:03:09 am »
อยากให้ลุงรักษาความดี แบบรักเดียวใจเดียว มากกว่า ปล่อยให้โดนัทเป้นของหนุ่มอื่นแบบแฟนเฟิร์นที่เป็นนร.นายร้อย (ความจำไม่ดีจำชื่อไม่ได้)

ปล.
“หนูด้วยเช่นกัน” ไอ้เฒ่าพลเริ่มแผนการลวนลามเด็กสาวแบบสุดเนียน ชุมพลใช้มืออีกข้างกุมมือของเด็กสาวที่กำลังพันผ้าก็อตให้มัน “นี่ถ้าหนูไม่ได้หนู สงสัยลุงคงเลือดออกหมดตัวตายแน่ หนูก็เป็นเด็กดีมากนะหนูโดนัท”
น่าจะเป็นคำว่า "ลุง" แทนคำว่า "หนู"

*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 404
 • 4591
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 10:08:45 am »
อยากให้ลุงรักษาความดี แบบรักเดียวใจเดียว มากกว่า ปล่อยให้โดนัทเป้นของหนุ่มอื่นแบบแฟนเฟิร์นที่เป็นนร.นายร้อย (ความจำไม่ดีจำชื่อไม่ได้)

ปล.
“หนูด้วยเช่นกัน” ไอ้เฒ่าพลเริ่มแผนการลวนลามเด็กสาวแบบสุดเนียน ชุมพลใช้มืออีกข้างกุมมือของเด็กสาวที่กำลังพันผ้าก็อตให้มัน “นี่ถ้าหนูไม่ได้หนู สงสัยลุงคงเลือดออกหมดตัวตายแน่ หนูก็เป็นเด็กดีมากนะหนูโดนัท”
น่าจะเป็นคำว่า "ลุง" แทนคำว่า "หนู"


นร.นายร้อยคนนั้นคือ เจมส์ กันตพลครับ ซึ่งจะมีบทในอนาคต

ขอบคุณที่บอกคำผิดครับ ผมนั่งไล่แก้อยู่ มีปัญหากับการพิมพ์ผิดจนแก้ไม่ตกอยู่ตอนนี้ เห้อ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 16, 2017, 10:15:39 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ mongk

 • Gold Member
 • *****
 • 1189
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 10:09:55 am »
เป็นสาวที่มากระแวงแบบนี้ ถ้าได้จัดสักที ต้องจัดหนักๆไปเลย

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2514
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 11:02:39 am »
เมื่อกี้อดแอบคิดไม่ได้ว่าหนูโดนัทจะโดนน้องชายจัดซะแล้ว555

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1600
 • 1027
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 11:17:37 am »
โหวตอันไหนดีวะ แรกๆคิดงี้พออ่านๆไปโหวตอันสามแมร่ง อีคนดีปลอมๆโถ่ลุง จะดีก็ไม่วายจะชั่วอีกละ เอาเถอะควบไปเลยไหนๆจะชั่วก็ครบสองไปเลย ชั่วสมใจเลย
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Gold Member
 • *****
 • 1338
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 12:02:24 pm »
เบิ้ล 2 ไปเลยลุงรอไรจัดไปเลยหนักๆ

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1406
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 01:16:12 pm »
ลุงนี่มีสาวๆแอบจินตนาการถึงด้วยนะ..
แบบนี้มีโอกาศต้องสนองแล้วล่ะ..

*

ออฟไลน์ Nikubou

 • Junior Member
 • ***
 • 458
 • 6
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 01:45:22 pm »
โล่งอก...นึกว่าโดนัทโดนฮอทดอกของเจ้าขี้เหล้านั่นซะอีก รออ่านตอนน้ำกระจายต่อไปครับ ใจนึงอยากให้ลุงแกเป็นคนดีรักเดียวใจเดียวแค่น้องเฟิร์น แต่ในฐานะกองเชียร์คุณลุง อยากให้โดนัทกับเฟิร์นแบ่งฮอทดอกกันกินครับ

*

ออฟไลน์ 45713

 • Junior Member
 • ***
 • 591
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 02:54:22 pm »
ผมชอบตัวละครหญิงห้าวๆแบบโดนัทมากเลยครับ ถ้าได้ตอนใหม่ก่อนเปิดทำงานอังคารนี้ละก็สุดยอดไปเลยครับท่าน

*

ออฟไลน์ midnightblusie

 • Gold Member
 • *****
 • 1328
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 11 : ฮีโร่ของหนูโดนัท
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 16, 2017, 02:59:13 pm »
อิจฉาลุงพล จริงๆ ฟาดเรียบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ