เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 12 : ทริปสยิวของลุงชุมพลและหนูเฟิร์น Pt1

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 12 : ทริปสยิวของลุงชุมพลและหนูเฟิร์น Pt1

 • 845 ตอบ
 • 35902 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 493
 • 5467
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : ขอบคุณที่ติดตาม และต้องขอโทษด้วยที่หลาย ๆ ตอนที่ผ่านมาอาจมีความผิดพลาดบ้าง เพราะพิมพ์ผิดบ่อย จะพยายามแก้ไขข้อบกพร่องนี้ให้ดีขึ้นครับ บางทีเช็คแล้วยังหลุดยังพลาดได้ สงสัยเริ่มแก่แล้ว อิอิ เห็นผลโหวตจากตอนที่แล้ว สารภาพเลยว่าผมไม่แปลกใจเลยกับคะแนนที่ออกมา อิอิ

ตอนนี้อย่างที่บอกครับ "น้ำทะลัก" มีข่าวดีมาบอกก็คือ ตอนนี้มีสองพาร์ท นั่นหมายถึงว่าน้ำทะลักกันเต็มอิ่มและจุใจในตอนนี้และตอนหน้า บอกแล้วไงว่าผมรู้ว่าคนอ่านอาจมีแอบเบื่อที่ผมปูเรื่องยาวเกิ๊น ดังนั้นฉากเลิฟซีนต้องถึงเครื่องและจัดหนักหน่อย 55555+

บอกไว้นิดนึง ผมไม่ซีเรียสหรอกว่าจะเม้นท์มากเม้นท์น้อย แต่ขออย่างเดียวคืออย่าก๊อปงานผม ถ้าผมรู้ว่าใครก็อปงานผมไปลงที่อื่น ผมจะหยุดแต่งทันที ผมตั้งใจแต่งให้เว็บนี้เว็บเดียวเท่านั้นครับ


............................................................


ในช่วงสายของวันรุ่งขึ้น หลังจากที่เฟิร์นแต่งตัวสวยเพื่อรอไอ้เฒ่าชุมพลมารับ วันนี้เธอแต่งตัวด้วยชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลืองลายการ์ตูน การเกงยีนส์เข้ารูปสีกรมท่าและรองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ใจ เด็กสาวกระเป๋ากระพายสุภาพสตรีสีชมพูที่ป้าอัญชลีเป็นผู้มอบให้  เธอนั่งรอตรงป้ายรถเมล์หน้าวิทยาลัยพยาบาล วันนี้ไอ้เฒ่าชุมพลได้โทรมาบอกว่าจะขับรถยนต์มารับเมียสาวของมัน เพื่อพาไปเที่ยวหาของกินอร่อย ๆ ก่อนตบท้ายด้วยกิจกรรมอย่างว่า

“หนูเฟิร์น” ไอ้เฒ่าชุมพลบีบแตรรถปิคอัพสีบลอนด์ที่พึ่งผ่อนหมดได้ไม่นาน เมื่อเห็นผัวรุ่นพ่อ เด็กสาวยิ้มแก้มปริ ก่อนรีบเดินไปเปิดประตูเพื่อขึ้นรถ

“สวัสดีค่ะลุง” เด็กสาวพนมมือไหว้ผัวรุ่นพ่อของเธอ “มือลุงไปโดนอะไรมาน่ะ” เนตรชนกเหลือบไปเห็นมือซ้ายถูกพันด้วยผ้าก็อตสีขาว

“อุบัติเหตุน่ะ…” ลุงชุมพลนิ่งเพือชั่งใจครู่หนึ่งก่อนบอกความจริงกับหนูเฟิร์น “เมื่อวานลุงเห็นโดนัทเค้ากำลังถูกคนไม่ดีทำร้าย ลุงเลยเข้าไปช่วย ก็เลยได้รับบาดเจ็บนิดหน่อย แต่ลุงไม่เป็นอะไรแล้วล่ะจ๊ะ” รอยยิ้มปรากฏบนใบหน้าเหี่ยวย่นของนักการภารโรง แต่เด็กสาวกลับค้อนใส่ซะงั้น

“ทำไมโดนัทไม่เห็นบอกหนูเรื่องนี้” เฟิร์นมองค้อน “ลุงกับโดนัทมีอะไรปกปิดหนูหรือเปล่า?”

…ใบหน้าสดใสของหนูเฟิร์นเริ่มบึ้งตึง ไอ้เฒ่าชุมพลรับรู้ในทันทีว่าเมียเด็กของมันกำลังหึงหวงมันเข้าให้แล้ว มันจึงอดขำออกมาไม่ได้ ให้ตายเถอะ จมูกของเด็กสาวไวกว่าที่มันคิดจริง ซึ่งมันก็ยอมรับนะว่าแอบคิดไม่ซื่อกับหนูโดนัทจริง แต่ทั้งหมดพึ่งอยู่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น

“ลุงหัวเราะอะไรคะ?” เนตรชนกหับควับกลับไปมองที่กระจกหน้ารถ “นี่อย่าบอกนะว่าลุงชอบเพื่อนหนูอีกคน”

“ไปกันใหญ่แล้ว” เฒ่าชุมพลยิ้ม ก่อนเหยียบคันเร่งเพื่อพาเมียสาวของมันไปกินเอ็มเคสุกี้ “คือมันไม่มีอะไรในก่อไผ่เลยเมียจ๋า ลุงแวะไปซื้อของที่เซเว่นซอยฝั่งตรงข้ามบ้านลุง แล้วลุงก็ไปเจอกับโดนัทเข้า”

“เล่ามาให้ละเอียดนะไอ้เฒ่าบ้ากาม” เด็กสาวมองค้อนตาขวาง เวลาหนูเฟิร์นงอนก็ดูน่ารักไปอีกแบบเหมือนกันนะ ไอ้เฒ่าชุมพลคิด

“หนูโดนัทเข้าถูกคนไม่ดีจี้ตัวด้วยมีด ลุงเลยเข้าไปช่วยกับพลเมืองดีคนอื่น ๆ แล้วลุงก็ถูกมีดบาดมือ” ไอ้เฒ่าหันควับไปมองเด็กสาวครู่หนึ่ง ก่อนหันกลับมาที่กระจกหน้า “ที่นี้ตำรวจก็มา แล้วหนูโดนัทก็ช่วยปฐมพยาบาลให้ แล้วก็แยกย้ายกลับบ้าน รุ่งเช้าลุงเลยไปหาหมอเพื่อเช็คอาการแล้วก็ขับรถมาหาเมียนี่แหละจ๊ะ”

“แค่นั้นจริง ๆ เหรอ?” เด็กสาวเหล่ตามองอย่างไม่ไว้ใจ แก้มขาวผ่องของเด็กสาวป่องจนน่าลูบไล้ “แล้วลุงไปซื้ออะไรที่เซเว่น?”

“หนูอยากรู้จริง ๆ เหรอ?” ไอ้เฒ่าชุมพลถามเพื่อยืนยันความแน่ใจจากหนูเฟิร์น “ลุงไปซื้อซาลาเปาไส้หมูห่อ 27 บาทมากินแก้หิว”

“ซีเรียสค่ะ” เนตรชนกยืนยันหนักแน่น “ถ้าคิดโกหกหนู หนูไม่เอาลุงไว้แน่”

“หนูจะทำอะไรลุงได้” นักการเฒ่าวัยหกสิบหัวเราะร่า “หนูเป็นเมียลุงแล้ว คิดจะฆ่าผัวคนนี้ได้ลงคอเหรอ?”

“ไอ้แก่กวนประสาท!” เด็กสาวหยิกต้นแขนของนักการภารโรงเป็นการเอาคืน “คิดว่าหนูไม่กล้าเหรอ!?”

“โอ้ย!? ลุงเจ็บนะหนูเฟิร์น” ลุงพลเผลออุทานออกมา “อย่าแกล้งลุงซิ ลุงขับรถอยู่”

……ฉายแววโหดขึ้นเรื่อย ๆ แล้วซินะหนูเฟิร์น ทูนหัวของลุง มีหลายสิ่งที่หนูเฟิร์นคล้ายกับยุภาเมียรักของมัน กล่าวคือก่อนหน้านั้นยุภาและเนตรชนกไม่เคยคิดรักมันเลยแม้แต่น้อย จนมันต้องลงไม้ลงมือขืนใจทั้งคู่จนยอมตกลงปลงใจเป็นเมียของมัน  และสิ่งที่เติมเต็มหัวใจรักของไอ้เฒ่าชุมพลให้พองโต ก็คือหน้ามุ่ย ๆ และแก้มป่อง ๆ ของเด็กสาว ทีกำลังงอนตุ๊บป่องมันอยู่ตอนนี้ เหมือนยุภาจริง เมียรักที่จากไปของมันก็แสนงอนเช่นนี้เหมือนกัน

“โอเค ๆ ลุงขอโทษจ๊ะ” ลุงชมพลเหยียบเบรกตรงสีแยกเพื่อรอสัญญาณไฟเขียว “หนูอยากรู้จริง ๆ เหรอว่าลุงไปซื้ออะไรตอนตี่หนึ่ง”

“ไม่อยากรู้แล้ว” เนตรชนกยังไม่หายงอน “ใช่ซิ หนูไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมลุงหรอก หนูเป็นเมียลุงแล้ว ลุงจะทำอะไรก็ได้” สาวน้อยตัดพ้อด้วยความน้อยใจ

“ลุงไปซื้อถุงยางมา รุ่นบางเฉียบพิเศษเพื่อสัมผัสรักอันซาบซ่าน” นักการภารโรงสารภาพตามตรง ที่ฮาแตกก็คือมันยังบอกสรรพคุณของถุงยางให้หนูเฟิร์นรับรู้ไปในตัว “ก็เมียบอกให้ลุงใช้ถุงยาง ไอ้เราก็อุตส่าห์เชื่อฟังไปซื้อ มันน่าน้อยใจจริง ๆ ที่ถูกเมียตัวเองระแวง”

“ที่หลังไม่ต้องบอกความจริงขนาดนั้นก็ได้ ไอ้บ้า!?” เด็กสาวหันควับ ก่อนใช้มือตบที่ต้นแขนของผัวเฒ่าแก้เขิน ตอนนี้หน้าเธอแดงไปถึงหูแล้ว “ไอ้ลุงบ้า!?” เนตรชนกตบซ้ำอีกหลายรอบ

“ใจเย็น ๆ โอ้ย!? ลุงเจ็บนะ ก็อยากรู้ความจริงลุงก็บอกไปแล้วไง” ไอ้เฒ่าพลพยายามปัดป้อง ก่อนที่สายตาของมันจะเหลือบไปเห็นสาวร่างอวบที่ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่จอดรอไฟเขียวด้านข้างฝั่งหนูเฟิร์นมองมาที่ทั้งคู่

“หยุด ๆ หนูเฟิร์น มีคนมอง” เฒ่าพลสั่งด้วยน้ำเสียงจริงจัง “อย่าหันไป นั่งเฉย ๆ”

เนตรชนกนั่งเงียบด้วยความกลัว ในขณะที่สาวร่างอวบมองทั้งคู่ตาไม่กระพริบ ก่อนหันไปคุยอะไรบางอย่างกับมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ซึ่งมันก็หันมองมาที่ทั้งคู่ด้วย

“คนแก่ตัณหากลับ เอาเด็กสาวรุ่นลูกรุ่นหลานทำเมีย ส่วนฝ่ายเด็กก็ไม่มีหัวคิดเอาซะเลย” สาวร่างอวบคนนั้นนินทากับมอไซค์รับจ้าง โชคดีที่เสียงการจราจรในตัวเมืองช่วยกลบเสียง อีกทั้งทั้งคู่ยังนั่งอยู่ภายในตัวรถ จึงไม่ได้ยินในสิ่งที่สาวร่างอวบคนนั้นกำลังพูด

“ที่หลังอย่าเล่นอะไรแบบนี้อีกนะหนูเฟิร์น” ชุมพลตักเตือนเฟิร์นด้วยน้ำเสียงที่ดุกว่าที่เคย “ระวังตัวหน่อย ลุงไม่อยากให้เรื่องของเรารั่วไหลตอนนี้”

“ขอโทษค่ะลุง” เด็กสาวนั่งหน้าจ๋อยด้วยความสำนึกผิด “คราวหลังลุงก็อย่าแกล้งหนูก่อนซิ”

เหมือนเด็กน้อยนั่งจ๋อยเพราะสำนึกผิด ชุมพลเหลือบไปมองพร้อมกับรอยยิ้มที่มุมปาก เนตรชนกเมียรักของมันยังเป็นเด็กอยู่เลย

…..ทันทีที่ไฟเขียว ชุมพลแตะคันเร่งเพื่อรีบออกไปจากสี่แยกทันที มันหักพวงมาลัยเลี้ยวซ้ายเพื่อออกนอกเมือง ไอ้เฒ่าชุมพลเป็นคนรอบคอบ มันรู้ว่าหากพาหนูเฟิร์นไปไหนมาไหนใกล้กับวิทยาลัย โอกาสที่จะเจอกับคนรู้จักย่อมมีสูง มันจึงตัดสินใจขับพาหนูเฟิร์นไปไกล ๆ หูไกลตาคน

……………………………………………….

ไอ้เฒ่าชุมพลพาเมียเด็กของมันมาไกลเกือบถึงนครปฐมเลยทีเดียว มันมั่นใจว่าไม่มีใครในวิทยาลัยตามมาเจอทั้งคู่แน่นอน มันพาเด็กสาวมาเที่ยวที่โลตัสแห่งหนึ่ง ณ สุดเกือบเขตแดนเมืองหลวงและนครปฐม ทันทีที่จอดรถ ชุมพลสั่งกำชับหนูเฟิร์นให้ทำตัวตามปกติ เหมือนพ่อกับลูก ซึ่งเด็กสาวตอบตกลง ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ทั้งคู่กินอาหารกันอย่างเอร็ดอร่อยโดยไม่มีเหตุการณ์ผิดปกติเกิดขึ้น

…..ทันทีที่กินของคาวและตบท้ายด้วยของหวาน ทั้งคู่เดินย่อยภายในห้างสักพัก ก่อนหาโปรแกรมหนังดู หนูเฟิร์นเลือกหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่โทรทัศน์และสื่อโซเชียลกำลังกระหน่ำโปรโมตอยู่ในตอนนี้ ไอ้เฒ่าชุมพลได้แต่นั่งไปหลับไป เพราะหนูเฟิร์นดันเลือกหนังแบบซาวน์แทร็คแทนพากย์ไทยซะงั้น!?

พอลืมตาตื่นขึ้น ไอ้เฒ่าชุมพลมองเด็กสาวที่ตั้งใจดูภาพยนตร์อย่างไม่ละสายตา เฟิร์นหยิบแก้วน้ำอัดลมขึ้นมาดูดแก้กระหาย สวนมืออีกข้างก็วางไว้ที่ขอบเก้าอี้ นักการเฒ่าจึงฉวยโอกาสลูบไล้มือที่ขาวเนียนและนุ่มน่าสัมผัสของเด็กสาวด้วยความรัก แต่เนตรชนกไม่สนใจ เธอยังตั้งอกตั้งใจดูหนังต่อไป โดยไม่สนว่าไอ้เฒ่าพละกำลังใช้นิ้วกลางเขี่ยที่ฝ่ามือของเด็กสาว มันยิ้มใส่เมียเด็กของมันอย่างมีเลศนัย

คราวนี้เด็กสาวหันควับมองตาค้อน เพราะรู้ว่าไอ้เฒ่าพลหมายถึงอะไร ส่วนไอ้เฒ่าพลก็ยิ้มกริ่ม วันนี้ลุงจัดหนักเหมือนวันก่อนแน่หนูเอ๋ย สักพักก็มีรอยยิ้มบาง ๆ ปรากฏบนใบหน้าของเด็กสาว เธอคงรับรู้ว่าอีกไม่กี่อึดใจต้องทำหน้าที่เป็นนางบำเรอให้กับผัวชรา

….ทันทีที่ภาพยนตร์ฉายจบ เนตรชนกเดินตามหลังลุงพล โดยที่เจ้าตัวไม่ได้พูดอะไร ทั้งที่ก่อนหน้าหนังฉาย เธอยังจ้อเรื่องความดังของหนังแอ็คชั่นเรื่องนี้ให้ลุงพลที่ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรกับเค้าเลย บางทีเธออาจกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการพลีกายถวายหัวใจให้ผัวชราคนนี้แล้ว

……………………………………………………..

ไอ้เฒ่าชุมพลขับรถพาหนูเฟิร์นหาโรงแรมในละแวกใกล้เคียง มันตั้งใจจะพักค้างคืนที่นี่สักคืน ตอนที่ชุมพลสั่งจองห้องเดี่ยว เจ้าหน้าที่ประจำโรงแรมเผลอมองมันและเด็กสาวตาไม่กระพริบด้วยความสงสัยในสถานะของชายชรากับสาวรุ่นคู่นี้ แต่สุดท้ายเจ้าหน้าที่คนนั้นก็ทำตามหน้าที่และมอบกุญแจให้ชุมพล โดยมีเนตรชนกเดินตามขึ้นลิฟท์ไปติด ๆ

บริกรพาทั้งคู่ไปยังห้อง 504 ก่อนรายงานสภาพความเรียบร้อยในห้องและเดินจากไป เนตรชนกทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟา พลางกดไลน์ตอบโดนัทที่ทักชวนเธอไปหาของกิน

“ขอโทษด้วยเจ๊ วันนี้ชั้นไปธุระกับป้า”

“เออ วันหลังก็ได้”

ไม่ทันไร ไอ้เฒ่าชุมพลก็ผลักเด็กสาวลงกองกับเตียงนอน ก่อนซุกไซร์ไปตามซอกคอขาวเนียน เฟิร์นพยายามต่อต้านอย่างไร้เรี่ยวแรง มือของนักการภารโรงขย้ำไปที่ทรวงอกขนาดเท่าซาลาเปาเซเว่นห่อ 27 บาท

“ลุงค่ะ ใจเย็น ๆ ก่อนซิ” หนูเฟิร์นหลุดหัวเราะออกมาด้วยความเสียวปนสยิว “ยังไม่ค่ำเลยนะ”

“ตอนนี้ก็เอาได้” ไอ้เฒ่าพลเริ่มเปลี่ยนจุดโจมตี มันซุกไซร์ไปตามแก้มขาวเนียนซ้ายขวา ก่อนใช้ลิ้นขบที่ติ่งหูของเด็กสาวเบา ๆ คราวนี้เนตรชนกเผลอร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน

“ลุง…ใจเย็น ๆ ก่อนซิ” เนตรชนกหลับตาพริ้ม มือที่เคยปัดป้องไอ้เฒ่าชุมพลเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นการลูบไล้แผ่นหลัง นอกจากนี้ ไอ้เฒ่าเจ้าเล่ห์ยังใช้ปลายลิ้นเลียไปที่รูหูของเด็กสาวอย่างไม่รังเกียจ

“ลุง…ตรงนั้นมันสกปรกนะ” เด็กสาวร้องเสียงหลง “อร๊าย…อย่าแกล้งหนูซิ”

มือของนักการเฒ่าเริ่มซุกซนมากขึ้น มันใช้มือสอดเข้าไปใต้เสื้อยืดและบราเซียสีชมพูอ่อนของเด็กสาว และใช้มือขย้ำหน้าอกของเมียรักจนหนำใจ เฟิร์นครางด้วยความเสียว มันหยุดการโจมตีเมียรักครู่หนึ่งเพื่อถอดเสื้อยืดและกางเกงสแล็คสีดำออก รวมไปกางเกงในสีเขียวปราการด่านสุดท้ายของท่านชาย จนเหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่า ก่อนที่มันจัดแจงลอกคราบเด็กสาววัย 19 ปีอย่างหนูเฟิร์นจนเหลือเพียงชุดวันเกิดเช่นเดียวกันมัน

ไอ้เฒ่าพลดูดเลียปลายถันสีชมพูของเด็กสาวอย่างเอร็ดอร่อย มันดูดตรงส่วนปลายถันแบบเน้น ๆ เฟิร์นร้องครางเสียงดังจนต้องใช้มือปิดปากเพื่อไม่ให้ห้องข้าง ๆ ได้ยินเสียง ไอ้เฒ่าพลใช้เวลากับเนินอกของเด็กสาวอยู่พอสมควร ก่อนค่อย ๆ เปลี่ยนจุดโจมตีไปยังส่วนอื่น คือหน้าท้องแบนราบของเด็กสาว ชุมพลสูดดมความหอมของเรือนกายสาวเข้าไปเต็มรัก ก่อนใช้ลิ้นโลมเลียตรงรูบุ๋ม มือก็ลูบไล้ไปตามเอวคอดของเด็กสาวอย่างทะนุทะนอม เฟิร์นร้องครวญครางด้วยความเสียวซาบซ่าน ส่วนมือก็ลูบไล้เรือนผมของผัวแก่ด้วยไฟเสน่หาที่ถูกจุดขึ้น

“อืม….อ๊า” เนตรชนกหลับตาพริ้ม แก้มของเธอแดงระเรือ ตอนนี้ร่างกายของเธอร้อนผ่าวและไร้เรี่ยวแรงใด ๆ ที่จะต่อต้านชุมพล เด็กสาวปล่อยกายและใจให้ไอ้เฒ่าได้เชยชมเรือนร่างของสาววัยแรกรุ่นของเธอโดยไม่มีการขัดขืน

ไอ้เฒ่าพลค่อย ๆ เลื่อนลงต่ำลงจนถึงเนินหัวหน่าว มันสูดดมกลิ่นตรงเนินไหมสีดำด้วยแรงปรารถนาที่ไร้ขอบเขต มือของมันแหวกปอยเส้นไหม จนเห็นเม็ดสยิวที่โผล่ออกมาทักทาย มันโลมเลียติ่งสยิวของเด็กสาวอย่างหื่นกระหาย

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 14, 2017, 03:26:25 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ gorncp

 • Junior Member
 • ***
 • 503
 • 454
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้ ไม่รู้ว่าจะอิจฉาหรือว่าสงสารลุงดี เห็นหนูเฟรินออกฤทธิ์แล้ว น่ากลัว อิอิ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1469
 • 472
  • ดูรายละเอียด
กลายเป็นสาวร่านซะเเล้ว เเถมขี้หึงด้วย จะมีกิ๊กทีต้องระวังสุดๆเลยนะ

*

ออฟไลน์ airfoxus

 • Full Member
 • **
 • 203
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ในที่สุดตอนที่รอคอยก็มาถึง ต่อเลยครับยาวๆเลยลุ้นหนูโดนัทอยู่

*

ออฟไลน์ ryutakechi

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 540
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากสมกับที่รอคอย
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1410
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
แบบนี้เรียกว่าหลงจนโงหัวไม่ขึ้นใช่มะ..

*

ออฟไลน์ yoot2499x

 • Gold Member
 • *****
 • 1296
 • 572
  • ดูรายละเอียด
ตายล่ะลุง..แล้วงี้เจอโดนัทอีกคนจะไหวมั้ยล่ะเนี่ย

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3825
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
ผมว่สยังไม่ทันได้น้องโดนัทลุงเราได้หัวใจวายก่อนแน่ น้องเฟิร์นนี่ขี้หึงน่าดูแถมมีเซนส์อีก แต่ตามท้องเรื่องเดี๋ยวก็ต้องมีเหตุให้ลุงต้องมีอะไรกับโดนัทแน่ ดรามาจะหนักขนาดไหนน้า ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5095
 • 734
  • ดูรายละเอียด
เมียเด็กทั้งรักทั้งหลงลุงพลสบายตัวไปเลย

*

ออฟไลน์ SNGOT

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 152
  • ดูรายละเอียด
โธ่ เล่นขอกันขนาดนี้แล้วลุงจะได้ชิมโดนัทมั้ยล่ะคร้าบ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2764
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
ต้องขอโทษด้วยนะครับอ่านได้ครึ่งตอน คอมก็มาเจ๊งเสียก่อนยังไม่ทันตอบ555 ว่ากันต่อนะครับ คือผมชอบแนวนี้อยู่แล้ว มันเสียวจี้ดดีครับ ถ้าพระเอกนางเอกมันเสียวแบบธรรมดาไป ขอบคุณครับ

*

pj762856

ต้องให้หนูเมียเด็กตายใจ  แล้วชวนหนูโดนัทมาสวิง

*

ออฟไลน์ leonado54

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 50
  • ดูรายละเอียด
เสียตัวครั้งแรกเลยรักมาก ถ้าได้มีอะไรกับคนอื่น กลัวลืมผัวแก่นะสิ คนหนุ่มยิ่งแรงดี

*

ออฟไลน์ dujimak

 • Senior Member
 • ****
 • 705
 • 331
  • ดูรายละเอียด
อ่านสนุกตื่นเต้นลุ้นตามไปด้วยครับ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ midnightblusie

 • Gold Member
 • *****
 • 1473
 • 590
  • ดูรายละเอียด
สบายตัวจริงๆนะลุง
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ